VTV2 giới thiệu Định tâm an thần thang – Bài thuốc chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Đỗ Thu Hiền

Bác sĩ điều trị

Được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Định tâm An thần thang mang đến giải pháp đột phá và an toàn, giúp điều trị dứt điểm căn bệnh mất ngủ. Trong số phát sóng ngày 22/03/2020 trên VTV2 với chủ đề “Mất ngủ và cách chữa trị bằng thảo dược Đông y”, chương trình Vì sức khỏe người Việt đã quyết định giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang tới đông đảo khán giả truyền hình.

Vì sức khỏe người Việt là chương trình truyền hình có nội dung chuyên về vấn đề sức khỏe phát sóng đều đặn hàng tuần trên VTV2. Lên sóng từ năm 2016, trải qua nhiều lần cải tiến về nội dung và hình thức thể hiện, chương trình đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả truyền hình. Thống kê cho thấy, tỷ suất người xem chương trình luôn ở mức cao so với nhiều chương trình khác cùng khung giờ phát sóng.

Vì sức khỏe người Việt cũng là chương trình tiên phong tôn vinh cây thuốc Nam và nền Y học cổ truyền Việt Nam. Nội dung chương trình không chỉ cung cấp những kiến thức chuyên ngành bổ ích và chính xác liên quan đến các căn bệnh phổ biến, mà còn giới thiệu tới khán giả truyền hình những cây thuốc quý, những bài thuốc hay giúp chữa bệnh hiệu quả và an toàn.

Chương trình Vì sức khỏe người Việt chuyên đề “Mất ngủ và cách chữa trị bằng thảo dược Đông y”

Trong số phát sóng ngày 22/03/2020 với chủ đề “Mất ngủ và cách chữa trị hiệu quả bằng thảo dược Đông y”, chương trình đã thu hút một lượng lớn khán giả theo dõi, bởi mất ngủ là căn bệnh phổ biến mà rất nhiều người mắc phải.

Trong chương trình, hai vị khách mời là bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên và NSƯT Hương Dung đã có những chia sẻ chi tiết, giúp khán giả nhận diện rõ các triệu chứng của bệnh mất ngủ, nguyên nhân gây bệnh, những hệ lụy nguy hiểm khi mất ngủ kéo dài và tư vấn cách điều trị hiệu quả.

Đặc biệt chương trình đã giới thiệu một bài thuốc thảo dược Đông y giúp điều trị dứt điểm căn bệnh mất ngủ đó là Định tâm An thần thang. Đây là bài thuốc được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành về Y học cổ truyền, cho hiệu quả điều trị cao, giúp bệnh nhân tìm lại giấc ngủ tự nhiên mà không gây phụ thuộc.

>> Xem chi tiết chương trình phần giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang trên VTV2

Định tâm An thần thang – Thành quả nghiên cứu khoa học suốt 3 năm của đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Mất ngủ là căn bệnh đặc biệt phổ biến trong xã hội hiện đại. Mất ngủ không chỉ xảy ra ở người trung niên và cao tuổi mà hiện nay ngày càng có nhiều người trẻ mắc bệnh. Thực tế có rất nhiều người khi mới mắc bệnh rất chủ quan, bởi nghĩ rằng ai mà chẳng có lúc bị mất ngủ. Tuy nhiên, căn bệnh tưởng như đơn giản này lại tiềm ẩn rất nhiều hệ lụy nguy hiểm. Không chỉ ảnh hưởng xấu tới công việc, cuộc sống hàng ngày, mất ngủ còn có thể dẫn tới trầm cảm, suy nhược cơ thể và các bệnh về tim mạch, huyết áp…

Điều nguy hiểm nhất là rất nhiều người vì lạm dụng các loại thuốc Tây để tìm đến giấc ngủ nên đã dẫn tới tình trạng phụ thuộc vào thuốc, nếu không dùng thuốc thì không thể ngủ được. Cũng có không ít trường hợp vì sử dụng thuốc ngủ quá liều lượng mà dẫn tới hậu quả khó lường, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Đứng trước thực trạng này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã quyết tâm tìm ra giải pháp chữa bệnh hiệu quả bằng thảo dược Đông y để trị dứt điểm chứng mất ngủ mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây phụ thuộc vào thuốc.

Nhóm nghiên cứu gồm nhiều chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Y học cổ truyền và chuyên khoa Thần kinh đã được thành lập để tham vào đề tài nghiên cứu “Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị căn bệnh mất ngủ”. 

Quá trình nghiên cứu, các chuyên gia đã kỳ công sưu tầm, chọn lọc hàng chục bài thuốc dân gian, đến các bài thuốc cổ phương được lưu giữ trong nhiều tài liệu y văn cổ. Từ đó chắt lọc những giá trị tinh hoa, học hỏi kinh nghiệm phối thuốc của các bậc tiền nhân để tạo ra bài thuốc mới cho hiệu quả toàn diện và phù hợp hơn với cơ địa của con người hiện đại.

Trải qua hơn 3 năm nghiên cứu chuyên sâu, phân tích từng thành phần trong hàng trăm loại dược liệu, cùng nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng gắt gao trên những bệnh nhân tình nguyện, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã tạo nên bài thuốc Định tâm An thần thang.

Định tâm An thần thang trị mất ngủ theo từng giai đoạn
Định tâm An thần thang bài thuốc chữa mất ngủ hiệu quả

Bài thuốc kế thừa trọn vẹn những nguyên lý, biện chứng luận trị của Y học cổ truyền, có sự kết hợp hoàn hảo hơn 30 vị thuốc quý mang đến hiệu quả điều trị vượt trội. Định tâm An thần thang kết hợp chặt chẽ 3 nhóm thuốc, bao gồm:

 • Nhóm thuốc Trừ tà: Gồm các vị thuốc quý như Long nhãn, Củ bình vôi, Lạc tiên, Dạ giao đằng, Liên nhục, Viễn chí… Trong Đông y đây đều là những vị thuốc quý có tính bình, tác động vào kinh tâm, có công dụng dưỡng tâm, an thần rất hiệu quả, giúp trần an hệ tim mạch, loại bỏ các kích thích vào hệ thần kinh. Nhờ đó bệnh nhân giảm cảm giác căng thẳng, lo âu, giữ cho kinh mạch ổn định, thần trí an nhiên dễ đi vào giấc ngủ hơn. 
 • Nhóm thuốc Phục chính: Gồm các vị thuốc như Toan táo nhân, Phục thần, Đại táo, Hoàng kỳ, Bạch Truật… Nhóm thuốc này có vai trò bổ trợ, giúp nâng cao hiệu quả dưỡng tâm, an thần. Đồng thời bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng cho bệnh nhân. 

Sự kết hợp biện chứng của 2 nhóm thuốc tạo nên tác động mạnh mẽ vào tâm, can, tỳ, trí. Nhờ đó điều trị dứt điểm tình trạng mất ngủ cho bệnh nhân.

Bài thuốc mang đến giấc ngủ tự nhiên, hoàn toàn không phụ thuộc vào thuốc

Định tâm An thần thang tuân thủ theo nguyên lý điều trị từ gốc, tác động vào căn nguyên gây ra tình trạng mất ngủ, đó là những kích thích xấu lên hệ thần kinh, gây ra căng thẳng, ức chế cơ thể tạo ra các hormone gây cảm giác buồn ngủ và đưa cơ thể vào trạng thái ngủ. Bài thuốc chú trọng dưỡng tâm, an thần, trấn an hệ tim mạch để loại bỏ các kích thích thần kinh, đồng thời điều dưỡng giúp cơ thể phục hồi lại cơ chế tạo dựng giấc ngủ.

Định tâm An thần thang không trực tiếp tạo ra giấc ngủ như những loại thuốc ngủ thông thường, mà tác động vào tâm, kinh, tỳ, phế giúp cơ thể tự hình thành giấc ngủ một cách tự nhiên. Khi thức dậy bệnh nhân không bị đau đầu, mệt mỏi mà có cảm giác nhẹ nhõm, khoan khoái. 

Nhờ cơ chế điều trị này mà bài thuốc hoàn toàn không gây phụ thuộc vào thuốc. Sau một thời gian điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ, bệnh nhân có thể ngủ được, ngủ sâu và ngon giấc. Khi dừng uống thuốc giấc ngủ vẫn được duy trì đều đặn nếu bệnh nhân giữ được lối sống lành mạnh và các thói quen tốt.

Đặc biệt, bài thuốc Định tâm An thần thang không chỉ giúp điều trị dứt điểm tình trạng mất ngủ, mà còn bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng cho bệnh nhân. Trong thành bài thuốc có chứa nhiều thảo dược có công dụng tăng cường sức đề kháng, giúp người bệnh có được thể trạng và hệ miễn dịch tốt hơn.

Định tâm An thần thang trị mất ngủ theo từng giai đoạn
Định tâm An thần thang trị mất ngủ theo từng giai đoạn

Bài thuốc bào chế từ 100% thảo dược chuẩn sạch, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

Định tâm An thần thang được bào chế hoàn toàn từ những thảo dược tự nhiên, lành tính. Nguồn nguyên liệu thu hái trực tiếp tại các vườn chuyên canh dược liệu chất lượng cao, đạt chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Dược liệu sau khi được thu hái trải qua sơ chế, chọn lọc khắt khe, phân loại thành theo từng bộ phận sử dụng. Tiếp đó, dược liệu được phơi, sấy khô, sao tẩm, tách chiết, cô đặc trong quy trình khép kín hiện đại, đảm bảo vệ sinh và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bệnh nhân.

Từ khi bài thuốc được đưa vào sử dụng đến nay, chưa từng ghi nhận bất cứ trường hợp nào gặp tác dụng phụ nguy hiểm. 

Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong số ít các đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền sở hữu vùng trồng dược liệu riêng, có khả năng cung ứng phần lớn nguồn nguyên liệu cho các bài thuốc.

Hiện tại, các vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc được phân bổ tại nhiều địa phương như Hải Dương, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn với diện tích hàng chục hecta, đủ cung ứng từ 5 đến 7 tấn dược liệu mỗi năm. Trong thời gian tới, Trung tâm đã có kế hoạch phát triển thêm 100 hecta vườn dược liệu mới, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lên của người bệnh.

Trung tâm Thuốc dân tộc phát triển các vườn dược liệu tại Bắc Kạn để giải quyết vấn đề cung ứng nguyên liệu

Định tâm An thần thang giúp hàng nghìn bệnh nhân tìm lại giấc ngủ quý giá

Với công thức thành phần ưu việt, cùng nguyên lý điều trị chặt chẽ bài thuốc Định tâm An thần thang mang đến hiệu quả vượt trội. Kể từ khi chính thức đưa vào sử dụng trong phác đồ điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc đến nay, đã có hàng nghìn bệnh nhân được điều trị thành công nhờ vào bài thuốc này.

Đặc biệt, trong số đó có nhiều ca bệnh mất ngủ kinh niên, mất ngủ nặng nhiều năm đã được chữa khỏi. NSƯT Hương Dung cũng là một trường hợp mất ngủ rất điển hình, đã được các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị khỏi bằng bài thuốc Định tâm An thần thang.

Xuất hiện trong chương trình Vì sức khỏe người Việt với vai trò khách mời, NSƯT Hương Dung đã có những chia sẻ chi tiết về hành trình lại được giấc ngủ của mình nhờ vào bài thuốc Định tâm An thần thang.

Chị chia sẻ: “Trước đây Hương Dung bị mất ngủ khá là nặng, suốt 7 năm liên tục không ngày nào có được giấc ngủ trọn vẹn. Mà căn bệnh mất ngủ này phải nói là rất nguy hiểm, nó không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của mình, mà cuộc sống, tinh thần mọi thứ đều bị tác động. 

Vì mất ngủ nên mình thường xuyên mất tập trung, đi quay cầm kịch bản mà chữ này nhảy sang chữ kia. Rồi tinh thần mình cũng bị ức chế rất nhiều, dễ cáu gắt vô cơ, căng thẳng, hay lo âu.

Mình cũng từng thử rất nhiều cách khác nhau, uống từ thuốc Tây đến thuốc Nam mà không hiệu quả. Thậm chí có những loại thuốc Tây mình uống đến nhờn cả thuốc.

Sau đó rất may mắn được đồng nghiệp giới thiệu, mình đã đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và được bác sĩ Lệ Quyên kê đơn điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang.

Mặc dù cũng là thuốc Nam nhưng bài thuốc này bên Trung tâm họ đã sắc sẵn rồi, mình không phải đun sắc gì rất là tiện, đi quay hay đi đâu cũng có thể mang theo.

Thuốc sau khi uống thì không có tác dụng ngay lập tức, mà phải đến 1 tuần thì mình mới bắt đầu thấy hiệu quả. Sau 10 ngày thì mình đã ngủ lại được mà giấc ngủ rất là êm. Mặc dù đêm chỉ ngủ khoảng 3, 4 tiếng thôi nhưng sáng dậy người nhẹ nhõm, không bị đau đầu, mệt mỏi chút nào.

Sau 2 tháng điều trị thì hiện tại mình đã ngủ ngon và sâu, đêm ngủ được giấc dài, thần sắc cũng tươi tỉnh hơn rất là nhiều. Thực sự đã lâu lắm rồi mình mới lại được ngủ ngon đến vậy. Rất cảm ơn các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã tạo ra bài thuốc tốt để điều trị khỏi cho mình căn bệnh mất ngủ này.

>> Xem chi tiết chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 chuyên đề về bệnh mất ngủ:

Không chỉ NSƯT Hương Dung mà còn rất nhiều các bệnh nhân khác sau khi điều trị bệnh mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã có những phản hồi rất tích cực.

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Định tâm An thần thang
Phản hồi của bệnh nhân Thu (Hòa Bình) điều trị thành công bệnh mất ngủ kinh niên nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh mất ngủ và phác đồ điều trị hiệu quả nhất, bệnh nhân nên đến thăm khám trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trường hợp ở xa có thể liên hệ tới số Hotline của Trung tâm để được hướng dẫn.

ArrayArray
Ngày đăng 11:10 - 16/06/2022 - Cập nhật lúc: 10:50 - 06/02/2023
Chia sẻ:

Bình luận (73)

 1. Trần Tiến Dũng
  Trần Tiến Dũng says: Trả lời

  Em là dân kiến trúc do tính chất công việc nên em hay thức khuya, thức đêm nhiều khiến em thời gian gần đây rất khó ngủ, mặc dù rất mệt nhưng vân nằm trằn trọc không ngủ được. Em có mua thuốc ngủ uống được hơn 1 tháng là có tình trạng không có thuốc không ngủ được. Em cung có chia sẻ với bạn thì được khuyên là không nên dùng thuốc tây nữa. Nó mách em dùng đông y. Mà em băn khoăn quá vì chưa dùng thuốc đông y điều trị bao giờ.

  1. Lê Thị Hảo
   Lê Thị Hảo says:

   Thôi dừng uồng thuốc tây đi em, em đang có tình trạng phụ thuốc vào thuốc đó. Nên dùng máy cách dân gian hay đông y cho an toàn em ạ.

  2. HTML96366
   HTML96366 says:

   Em có thể dùng trà tâm sen, trà hoa cúc hay trà hoa hòe uống hằng ngày trị mất ngủ rất tốt. Tối trước khi đi ngủ em uống một cốc sữa nóng thì sẽ thấy dễ ngủ hơn.

  3. Đặng Lê Nguyên
   Đặng Lê Nguyên says:

   Mấy cách đấy chỉ dùng cho người mới bị mất ngủ hay tình trạng bị nhẹ thôi. Tình trạng của bạn là khá giống mình đấy, phải dùng thuốc mới khỏi. Hầu như ngày nào cũng trằn trọc, năm trên giường phai tầm 1,2 tiếng mới ngủ được, có hôm còn thức trắng. Cũng dùng thử mấy cách dân gian nhưng cũng chẳng cải thiện được mấy. Sau mình lân la tìm kiếm cách chữa trên mạng được 1 bạn trong hội những người bị mất ngủ trên fb chỉ mình chữa bên trung tâm thuốc dân tộc. Tất nhiên mình cũng chưa vội tin ngay vì có rất nhiều người lợi dụng tình cảnh của người bệnh mà tạo topic bán thuốc, nhưng khi mình tìm hiểu về trung tâm tdt đấy thấy trung tâm này được khen rất nhiều, thấy cả những nghệ sĩ diễn viên nổi tiếng đến đây chữa nữa, dần mình cảm thấy tin tưởng hơn. Khi đến đấy khám và được bác sĩ tư vấn, hướng dẫn mình cách điều trị mình mới thực sự thấy tin tưởng mua thuốc uống . Vì không có thời gian sắc thuốc nên mình mua loại đã sắc sẵn về dùng. Loại này chỉ cần bảo quản trong ngăn mát khi nào uống thì chỉ cần hâm nóng lại là uống thôi khá là tiện. Mình thấy dùng thuốc này thấy bệnh cải thiện từ từ, chứ không tạo ra giấc ngủ nhanh chóng như thuốc tây, nên thời gian đầu mình vẫn chưa thể ngủ được bác sĩ cũng động viên mình cần kiên nhẫn và giữ tinh thần thoải mái. Sang tháng thứ 2 bắt đầu tình trạng của mình có cải thiện tốt lên, mình thấy đỡ căng thẳng lo nghĩ linh tinh, vào giấc vẫn bị trằn trọc nhưng ít hơn và khi đã vào giấc thì ngủ được sâu giấc hơn, sau ba tháng dùng thuốc là tình trạng mất ngủ của mình gần như được được kiểm soát, mình ngủ ngon và ngủ sâu giấc hơn, giấc ngủ dài chứ không chập chờn đứt quãng như ngày trước. Sau mình có lấy thêm 1 tháng thuốc nữa uống cho bệnh mất ngủ hết hoàn toàn. Mình dùng thuốc thời gian cũng khá lâu (4th) nhưng không hề thấy tình trạng bị ngờn thuốc , phụ thuộc vào thuốc, ngay cả tác dụng phụ khi uống thuốc cũng không có. Dù có ngưng không uống thuốc thì mình vẫn ngủ ngon như thường giờ cũng vài tháng tình trạng vẫn rất ổn định không hề có tình trạng không có thuốc mới ngủ được. Nên bạn không phải băn khoăn gì về thuốc đâu, cứ dùng đi bạn.

  4. Thu Hồng Hạ Linh
   Thu Hồng Hạ Linh says:

   Nhưng bạn đã hết hẳn mất ngủ chưa, bây giờ tình hình thế nào không có thuốc bạn có ngủ được không? Quan trọng có khỏi hẳn không ấy? Mà bạn uống lâu thế mà không ảnh hưởng gì đến cơ thế thật hả? Mình thấy nhiều người dùng thuốc ngủ lâu hay bị nổi mề đay, hay chóng mặt đâu đầu, người thiểu tỉnh táo, ban ngày người cứ mơ màng uể oải ấy

  5. Đặng Lê Nguyên
   Đặng Lê Nguyên says:

   Thuốc này là thuốc nam, thành phần của nó hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên không có tác dụng phụ như thuốc tây, không gây ức chế thần kinh như một số loại thuốc an thần,, thuốc ngủ nên bạn yên tâm mình cũng đã tham khảo rất nhiều thông tin trước khi quyết định dùng. 2 năm nay mình ăn ngủ bình thường, thỉnh thoảng cũng có hôm khó ngủ nhưng 1,2 hôm sau lại ngủ ngon bình thường, mình nghĩ do tâm lý với sinh lý bình thường thôi nên mình không có lo lắng gì hết

 2. Vũ Thị Sáng
  Vũ Thị Sáng says: Trả lời

  Tôi đã từng thử rất nhiều loại thuốc, đông tây y đủ cả, cứ uống tầm 2-3 tháng thì bị nhờn thuốc, uống hầu như không có tác dụng tôi lại chuyển sang loại thuốc khác. Hôm trước có xem vtv2 thấy có giới thiệu bài thuốc định tâm an thần thang của trung tâm chữa mất ngủ rất hiệu quả. Không biết với tình trạng như tôi thì có dùng được không, liệu thuốc này có gây nhờn thuốc không thế?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, bài thuốc định tâm an thần thang của trung tâm với các thành phần tự nhiên như:
   Phục thần, Toan táo nhân, Bạch truật, Hoàng kỳ, Đại táo, Củ bình vôi, Long nhãn, Dạ giao đằng, Lạc tiên, Liên nhục, Viễn trí,…những người bị suy nhược thần kinh, mất ngủ kéo dài, đều có thể sử dụng được bài thuốc này, ngoài ra còn giúp cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể. Định tâm An thần thang là bài thuốc thân thiện với cơ thể, sức khỏe con người không tác dụng phụ, không gây nghiện hay nhờn thuốc nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng bài thuốc này. Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc gọi đến số hotline: (024)7109 6699 or (028)7109 6699 để trung tâm tư vấn thêm cho bạn vè bài thuốc cũng như cách điều trị và giải đáp các thác mắc (nếu có).
   Chúc bạn mau khỏe

  2. Kim Loan
   Kim Loan says:

   Em thấy thuốc đấy mọi người chia sẻ thông tin nhiều lắm, chị tìm tham khảo thử xem sao

  3. Nguyễn Trang
   Nguyễn Trang says:

   Đúng là cái khoảng thời gian mà bị nhờn thuốc quá là kinh khủng. Thời gian ấy đối với mình nó bế tắc thực sự luôn. Làm đủ mọi cách nhưng không thể nào ngủ được nếu rời thuốc. Mấy năm tìm kiếm bài thuốc phù hợp để trị dứt điểm. Thật may mắn vì nhờ xem trên chương trình vì sức khỏe người việt trên vtv2 mà mình biết đến bài thuốc này cũng như bác sĩ Quyên. Người có rất nhiều kinh nghiệm trọng việc điều trị mất ngủ. Sau khi trao đổi, và nghe bác sĩ tư vấn do việc sử dụng thuốc ngủ quá liều dùng quá thường xuyên, nên việc điều trị của mình không có hiệu quả. Một phần do thuốc tây không nên dùng thời gian dài mà mình toàn uống 2-3 tháng và uống quá nhiều loại khiến tình trạng nhờn thuốc càng nghiệm trọng mà tình trạng bệnh mất ngủ không được cải thiện. Vì thế mình được bác sĩ kê thuốc định tâm an thang đặc trị mất ngủ, định tâm an thần thang rối loạn lo âu kết hơp với cao quy tỳ điều trị song song. Ngoài việc lên phác đồ điều trị bác sĩ còn cho mình rất nhiều lời khuyên trong cách sinh hoạt ăn uống để việc điều trị được hiệu quả nhất. Thời gian đầu thì mình thấy tiến triển khá chậm, tháng đầu tiên mình chỉ cảm tháy tinh thần bớt căng thẳng, lo lắng, hồi hộp, chỉ mới bắt đầu thấy dễ ngủ hơn chút thôi. Năm trên giường mình phải 30-40p cũng có hôm phải đến 1 tiếng mới ngủ được . Từ tháng thứ hai thì mình mới thấy cải thiện hẳn nên, hết tháng thứ ba hầu như tình trạng mất ngủ được cải thiện đến 80% rồi, mình cảm thấy ngủ ngon hơn, và dễ ngủ hơn rất nhiều. Sau khi được bác sĩ động viên mình tiếp tục dùng thuốc, thì hết tháng thứ 4 mình đã ngủ được 6-7 tiếng/đêm liền mạch. ,dù thời gian điều trị khá dài nhưng cũng không hề bị nhờn thuốc. Cũng hơn 2 năm rồi mình thấy không bị mất ngủ lại.

  4. hoanle_5254
   hoanle_5254 says:

   e cũng nghe nhiều người khen bác sĩ Quyên lắm, a cho e xin số bác sĩ được không, e muốn bác sĩ tư vấn về tình trạng bệnh mất ngủ , xem có cần thăm khám trực tiếp tại trung tâm vì nhà em hơi xa?

  5. Nguyễn Trang
   Nguyễn Trang says:

   số bác sỹ Quyên đây em ơi: 0979 509 155. Anh thấy bác sĩ nhiệt tình tư vấn ky lắm, em cứ trình bày với bác sĩ, nắm rõ được tình trạng bệnh thì việc điều trị mới hiệu quả. Nhà xa quá thì em đặt thuốc về dùng cũng được mà. Anh thấy bên này có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà đấy em

  6. Tư Tư
   Tư Tư says:

   Trung tâm này thời gian làm việc thế nào vậy ai cho mình xin thông tin với, mình thấy cung nhiều người khen trung tâm này nên muốn đến khám thử, nhưng không biết thời gian thế nào để mình còn đang sắp xếp thời gian

  7. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, hiện tại trung tâm đang làm việc theo thời gian buổi sáng từ 8h – 12h chiều từ 13h30 – 17h30 tất cả các ngày trong tuần bạn nhé. Còn nếu bạn muốn khám sau 17h30 thì bạn vui lòng đặt lịch hẹn trước qua số: (024)7109 6699.. Trân trọng!

 3. Hòa congchua
  Hòa congchua says: Trả lời

  Em vừa bị mất ngủ còn kèm theo suy nhược cơ thể tay chân hay lạnh, lúc nào cũng mỏi mệt, da mặt xanh xao, ăn uống kém, thường xuyên hoa mắt chóng mặt bác si có kê định tâm an thần thang đặc trị mất ngủ với cả cao quy tỳ hoàn. Em không biết cao quy tỳ đó có hiệu quả gì có nhất thiết phải uống không?

  1. Trinh Ngoc
   Trinh Ngoc says:

   Có đấy bạn ơi, như mình đi khám thì thấy bác si có kê cả cao quy tỳ về dùng đó. Mình dùng cũng hơn tháng giấc ngủ chưa có nhiều cải thiện tuy nhiên mình thấy ăn uống có vị giác hơn, ăn tốt hơn cũng đỡ tình trangj đau đầu chóg mặt . Bác sĩ kê thì cứ uống thôi bạn vì đây là bs họ kê dựa vào tình trang bệnh của mình mà

  2. Thu Hương
   Thu Hương says:

   Cao quy tỳ giúp cải thiện tình trạng ăn uống kém, suy nhược cơ thể bạn có biểu hiện mấy vấn đề đó thì bs họ kê cho bạn uống điều trị. Bạn k uống thì việc điều trị sẽ kém hiệu quả, lâu và chậm cải thiện hơn nên bạn cứ cân nhắc. Nhưng mình nghĩ 1 khi đã xác định chữa thì nên tin tưởng bsj bạn ah

 4. Phạm Thị Ánh Tuyết
  Phạm Thị Ánh Tuyết says: Trả lời

  Tớ tìm hiểu thấy thuốc này có cả dạng cao, thuốc sắc sẵn nưa phải không thế.

  1. Trần Thị Hương Lan
   Trần Thị Hương Lan says:

   đúng rồi họ bào chế đa dạng các loại cho mình lựa.có người thích uống dạng sắc có người lại ngại sắc không có thời gian thì có thể dùng dạng viên hoặc loại thuốc sắc sẵn tức là thuê họ sắc cho đấy

  2. Hậu
   Hậu says:

   Thuốc này bao nhiêu tiền 1 thang vậy các bác?

  3. Trần Thị Hương Lan
   Trần Thị Hương Lan says:

   80 ngàn 1 thang nhưng 1 thang là sắc lên chia uống 3 ngày mỗi ngày 2 lần

 5. Phạm Văn Đạo
  Phạm Văn Đạo says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ 3 năm, chữa hết viện này đến viện, ai mách ăn gì, uống gì tôi đều thử hết, tập yoga, khí công, thiền định cũng đều thử qua mà vẫn không tìm được một giấc ngủ ngon. Phải đến khi dùng thuốc định tâm an thần thang này tôi mới tim lại được giấc ngủ đúng nghĩa. Thuốc này tôi thấy rất tốt chỉ là thời gian cũng hơi lâu, phải mất gần 4 tháng mới khỏi hẳn, nói chung điều trị phải kiên trì chứ không phải thấy lâu là nản thì không hiệu quả được đâu.

  1. Hoàng Nam
   Hoàng Nam says:

   Anh chữa lâu chưa, hết mất ngủ thật phải không anh, liệu có một thời gian sau thì bị mất ngủ trở lại không?

  2. Phạm Văn Đạo
   Phạm Văn Đạo says:

   Cũng được một thời gian rồi tôi vẫn ăn ngủ bình thường nên tôi cũng nghĩ là khỏi hẳn rồi

  3. Đinh Văn Quý
   Đinh Văn Quý says:

   Cho em hỏi, anh dùng thuốc có thấy lúc đầu tiến triển bệnh rất chậm không, vì em uống hơn chục ngày chẳng thấy cải thiện gì cả.

  4. Phạm Văn Đạo
   Phạm Văn Đạo says:

   Thuốc đông y nên tác dụng của nó cũng chậm, cải thiện dần dần chứ không phải có tác dụng ngay lập tức giống thuốc ngủ với thuốc an thần đâu em. Mới dùng vài ngày thì chưa nhìn thấy tiến triển mấy đâu. Em cứ uống thêm 1 thời gian nữa tầm 1 tháng quan sát xem thế nào. Tiến triển không nhiều thì đến bác sĩ khám lại xem có cần gia giảm gì với thuốc cho phù hợp hay không?

 6. Mẹ Chíp
  Mẹ Chíp says: Trả lời

  Mình đang mang thái được 10 tuần thì bị mất ngủ không biết có dùng được thuốc này được không????

  1. Quỳnh Liên
   Quỳnh Liên says:

   Bạn đang trong giai đoạn đầu của thai kỳ thì không nên dùng thuốc đâu, bạn thử uống trà hoa cúc, hoặc trà tâm sen, hoặc đun nước lá lạc tiên uống hằng ngày sẽ đỡ hơn đấy, buổi tối thì uống một cốc sữa nóng thì sẽ ngủ ngon hơn. Bạn áp dụng một thời gian sẽ cải thiện được tình trạng mất ngủ đó.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, bài thuốc định tâm an thần thang làm từ các loại thảo mộc thiên nhiên như: Phục thần, Toan táo nhân, Bạch truật, Hoàng kỳ, Đại táo, Củ bình vôi, Long nhãn, Dạ giao đằng, Lạc tiên, Liên nhục, Viễn trí,… an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ, không gây nghiện hoặc phụ thuộc vào thuốc. Bài thuốc dùng được cho tất cả các đối tượng, kể cả gười già, người trẻ, phụ nữ sau sinh, người thể trạng yếu đều thích hợp để sử dụng, ngoài trừ phụ nữ có thai. Với trường hợp đang mang thai bạn tạm thời tham khảo một số cách điều trị mất ngủ theo dân gian, thay đổi chế độ sinh hoạt chế độ an để cải thiện tình trạng mất ngủ bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe.

 7. Nguyễn Gia Hân
  Nguyễn Gia Hân says: Trả lời

  Dùng thuốc này có giảm được tình trạng mê sảng, tỉnh giấc giữa đêm không ạ, chồng em hay mất ngủ, đêm ngủ rất ít mà còn hay tỉnh giữa đêm, đêm nào cũng phải tỉnh 2,3 lần ý ạ.

  1. Lệ Phan
   Lệ Phan says:

   Bố em cũng bị mất ngủ thời gian rồi, đêm chỉ ngủ được 3,4 tiếng cũng hay mê man giật mình lắm, đêm phải tỉnh mấy lần ấy cũng không biết thuốc này có chữa được bệnh này có chưa được bệnh không nhưng tìm hiểu thấy nhiều người khen thuốc này lắm

  2. Đỗ gỗ Thảo Trâm
   Đỗ gỗ Thảo Trâm says:

   Cứ dùng xem có hợp thuốc không chị ạ, thuốc đông y thì cũng lành mà, như chồng em đây trước hay mất ngủ bất an, hay mê sảng đêm thì tỉnh giấc nhiều lần mà dùng thuốc mới được hai tháng mà đỡ hẳn rồi đây, giờ có tỉnh giấc thì cũng ngủ lại được luôn chứ không phải khó ngủ trằn tróc có khi thức luôn đến sáng đâu.

  3. Ngọc Bích Phạm
   Ngọc Bích Phạm says:

   Bố tôi thì bị suy nhược thần kinh cũng hay mê sảng lắm, nhưng sức khỏe hơi yếu nên tôi cũng không biết có dùng được thuốc này không, sợ thời gian điều trị lâu lại ảnh hưởng đến cơ thể???

  4. Như Hoa Đỗ
   Như Hoa Đỗ says:

   Cái này bạn nên đến tận khám thì bác si kê thuốc mới chuẩn chứ cũng chẳng có ai có chuyên môn đâu sao mà nói chắc chắn bố bạn sẽ dùng được.

 8. Thu Huong bk
  Thu Huong bk says: Trả lời

  hơn 2 năm nay hầu như ngày nào tôi cũng trằn trọc, râtt khó ngủ, tuần nào cũng có đêm thức trắng, ngủ được thì lại hay tỉnh giữa đêm, có hôm thức dậy đến 3, 4 lần. Tôi đã dùng thuốc tây, tập khí công nhưng ko thấy cải thiện, không biết thuốc định tâm an thần có cải thiện được tình trạng mất ngủ của tôi hay ko

  1. Đặng Linh
   Đặng Linh says:

   Thế giống mẹ em rồi, cũng bị y như vậy, cũng chữa đủ cách, ai mách ở đâu chữa hay cũng đi, dân gian thử đủ cả, còn tập cả yoga, ngồi thiền mà có hết được mất ngủ đâu. Sau chữa bên này bs cho uống thuốc kết họp châm cứu bấm huyệt bệnh mất ngủ mới dần cải thiện, hơn ba tháng là mẹ em hết mất ngủ đó.

 9. Chu Yến San
  Chu Yến San says: Trả lời

  Trên bài viết có người chia sẻ bảo bài thuốc tiện sử dụng nghĩa là không phải sắc thuốc à hay sao mọi người?

  1. Momo
   Momo says:

   Chuẩn rồi bạn, thuốc định tâm an thần này được trung tâm thuốc dân tộc điều chế sẵn dạng viên cao hoàn rồi, chỉ việc mua về sử dụng luôn thôi không cần phải tự sắc nữa.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Chu Yến San, Bài thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm hiện nay đã được điều chế thành dạng viên và dạng cao hoàn phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay, do vậy người bệnh không cần phải sắc thuốc. Ngoài ra, Trung tâm còn có dịch vụ sắc thuốc hộ cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội hoặc TP.HCM nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thuốc thang nhưng lại không tiện trong việc sắc thuốc bạn nhé.
   Để được giải đáp thêm những thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 nhé!
   Thân ái!

  3. Kuty Ngân Hằng
   Kuty Ngân Hằng says:

   Dạng viên thì uống như thuốc tây luôn à, tiện ghê nhỉ, mình cũng bị mất ngủ gần 2 tháng nay rồi, uống trà tim sen mãi chả hiệu quả gì mà mỗi lần muốn uống lại phải lách cách pha trà, lỡ quên đi trà nguội uống lại ko đc, chắc mai phải đặt mua thuốc định tâm này uống cho nhanh thôi

  4. Guot Te's
   Guot Te's says:

   Không hẳn là uống như thuốc tây đâu Hằng, mỗi lần uống thuốc thì lấy viên đó ra hòa vào nước ấm cho tan hết xong mới uống cho thuốc dễ hấp thụ vào cơ thể cậu ạ.

 10. Hạnh Phúc
  Hạnh Phúc says: Trả lời

  Sau lần mổ ruột thừa hồi tháng 8 năm ngoái, em rơi vào trạng thái mất ngủ hàng đêm, người mệt mỏi, em có đi khám rồi nhưng vẫn không tìm ra nguyên nhân, bác sĩ có kê cho em mấy loại thuốc bổ để bồi bổ cơ thể, hỗ trợ ăn ngon ngủ tốt nhưng cũng không ăn thua lắm, đêm đêm vẫn lăn qua lăn lại khó ngủ. Em định uống thuốc ngủ thì bị mọi người trong nhà ngăn cản vì sẽ bị phụ thuộc vào thuốc, rồi có thể hại đến cả thận nữa nên đang tìm các loại thuốc khác thì đọc được bài viết này mới biết đến thuốc định tâm an thần thang. Đã ai từng chữa khỏi mất ngủ nhờ thuốc này chưa, có thật sự tốt như bài viết nói không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hạnh Phúc, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bài thuốc của Trung tâm. Định tâm An thần thang là bài thuốc được bào chế từ thảo dược tự nhiên giúp chữa mất ngủ an toàn và hiệu quả. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh tương tự bạn đã được chữa khỏi bệnh, cải thiện sức khỏe ngay sau liệu trình đầu tiên và không gặp bất cứ tác dụng phụ nguy hiểm nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và cân nhắc sử dụng thuốc nhé.
   Để thuận lợi cho việc thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 / 02871096699 bạn nhé!
   Cảm ơn bạn!

  2. Vườn Hồng HL
   Vườn Hồng HL says:

   Chị vừa kết thúc liệu trình 3 tháng uống thuốc định tâm an thần thang này được hơn 1 tuần, bây giờ chị ngủ được đúng giờ, ngủ một lèo đến 5h sáng dậy chuẩn bị đồ ăn sáng cho cả nhà và bữa trưa cho 2 con ở trường mà không hề thấy mệt mỏi gì cả, tinh thần phấn chấn, làm việc cũng hiệu quả hơn nhiều, chứ không như lúc còn bị mất ngủ, người gì đâu mà nói trước quên sau, luôn trong trạng thái ủ rũ, thiếu sức lực, mệt mỏi, thèm ngủ mà không ngủ được.

  3. Mã Thị Gia
   Mã Thị Gia says:

   Đến vtv2 còn đưa tin về bài thuốc thì chắc chắn là thuốc tốt rồi, kênh truyền hình lớn thế này không dám giới thiệu thuốc vớ vẩn đâu nên có thể yên tâm mua thuốc uống được Phúc ạ.

  4. Bảo Uyên Ngư
   Bảo Uyên Ngư says:

   Em cũng đang tìm hiểu về bài thuốc này để xem nếu được thì cũng mua cho mẹ chữa mất ngủ vì mẹ em bị mất ngủ đến nay cũng hơn 2 năm rồi, cố gắng đi thể dục mỗi tối, uống chè sen mà cũng không đỡ được mấy phần. Em lên fb hỏi về hiệu quả của bài thuốc thì cũng nhiều người vào cmt nói thuốc chữa ok lắm, không bị phụ thuộc vào thuốc đâu

  5. Tố Á Hân
   Tố Á Hân says:

   Mình cũng có khoảng thời gian bị mất ngủ liên tục, đêm nào cũng trằn trọc mãi mới chợp mắt được 1 tí, hay bị giật mình, cứ 2, 3h sáng mắt đã mở thao láo rồi và thức từ đó đến sáng. Sau đó mình bị sụt cân, mặt hốc hác, tiều tụy ai nhìn vào cũng bảo trông không có sức sống. Và cũng vô tình hôm về quê có nằm xem tivi thì thấy có chương trình tư vấn sức khỏe trên vtv2 kia kìa nói về thuốc định tâm an thần thang chữa mất ngủ hiệu quả, thế là mình khi lên lại HN cũng ghé qua trung tâm thuốc dân tộc khám và lấy thuốc về uống. Bác sĩ kê cho mình liệu trình 2 tháng thuốc gồm viên uống định tâm an thần mất ngủ và cao quy tỳ. Uống được 1 tháng là mình đã thấy dễ ngủ nhiều rồi, giấc ngủ cũng được kéo dài hơn và không còn hay bị giật mình nữa, chỉ có cái vẫn còn hơi mệt mỏi mỗi sáng dậy. Nhưng sau khi kết thúc liệu trình thì mình không còn thấy có dấu hiệu nào của bệnh mất ngủ cả, ăn ngủ đúng giờ giấc, ngủ ngon, giấc ngủ sâu, ban ngày cũng cảm thấy người nhiều năng lượng làm việc hơn. Mà đúng là thuốc không hề gây cho mình bất kỳ tác dụng phụ nào trong suốt quá trình điều trị đâu nhé.

 11. Thống Dũng
  Thống Dũng says: Trả lời

  Có ai khám bệnh ở trung tâm này chưa, các bác sĩ ở đây có giỏi cả không, tôi cũng đang muốn đưa vợ đến đây khám mà không biết nên chọn bác sĩ nào để đặt lịch trước?

  1. Bé Chang'
   Bé Chang' says:

   Em thì cũng không rõ hết về các bác sĩ của trung tâm này nhưng đợt em đến khám thì được gặp bác sĩ Tuấn. Bác này khám em thấy ok lắm anh ạ, bác tư vấn cụ thể, chi tiết và hỏi nhiều cũng không bị cáu giống mấy bác sĩ ở một số viện lớn đâu anh Dũng ạ.

  2. Supbido
   Supbido says:

   Mình lại được bác sĩ Tuyết Lan bắt mạch và tư vấn liệu trình điều trị cho, bác khá là thân thiện, nhiệt tình tư vấn, không tỏ ra vội vàng, khám qua loa dù ở bên ngoài còn rất đông bệnh nhân đang chờ

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thống Dũng, cảm ơn bạn và vợ đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh tại Trung tâm. Hiện tại, Trung tâm Thuốc dân tộc có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam đã tư vấn, khám và điều trị hiệu quả cho hàng nghìn ca bệnh cả trong và ngoài nước. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn điều trị tình trạng mất ngủ cho vợ tại Trung tâm nhé. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về đội ngũ bác sĩ của Trung tâm tại đây nhé: https://www.thuocdantoc.org/bac-si
   Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ khám chữa bệnh tại Trung tâm thì có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Cảm ơn bạn!

 12. Nguyễn Thị Tình
  Nguyễn Thị Tình says: Trả lời

  Phải uống thuốc này bao lâu mới khỏi được bệnh? Mình cũng đang gặp phải tình trạng mất ngủ, ngủ không ngon giấc, cần trung tâm tư vấn.

  1. Vân
   Vân says:

   Tình gọi thẳng cho trung tâm để các bác sĩ tư vấn cụ thể cho, hỏi ở đây không rõ ràng được đâu.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Thị Tình, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bài thuốc của Trung tâm.
   Không biết bạn gặp phải tình trạng mất ngủ này bao lâu rồi và đã đi khám ở đâu hay uống thuốc gì chưa? Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau mà liệu trình điều trị cũng khác, trung bình từ 2-3 tháng bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể về liệu trình điều trị phù hợp, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số 02471096699 để được các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn cho bạn bạn nhé.
   Trân trọng!

  3. Nguyễn Thị Tình
   Nguyễn Thị Tình says:

   Số diện thoại của tôi là 0983860***, mong đc trung tâm tư ván sớm.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn Tình, bác sĩ của Trung tâm sẽ gọi lại tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất, bạn vui lòng chú ý điện thoại của mình bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

 13. Chị Giáp
  Chị Giáp says: Trả lời

  Trong thời gian chữa bệnh bằng thuốc này có cần kiêng khem gì chặt chẽ không mọi người? Em thấy ông anh giai cũng đang uống thuốc này để chữa mất ngủ mà không thấy ông ấy kiêng cái gì cả, cái gì cũng ăn được.

  1. ADIBO
   ADIBO says:

   Bệnh này càng ăn được nhiều càng bồi bổ cơ thể khỏe lên càng tốt chứ sao. Chỉ có điều là để tránh việc bị giã thuốc, giảm hiệu quả của thuốc thì không nên ăn uống những món như sữa tươi, đậu xanh,…nếu muốn dùng thì nên cách ra 2 tiếng.

  2. Tảo Biển
   Tảo Biển says:

   Mỗi lần bị ốm phải uống thuốc mẹ mình cũng hay bảo không được ăn chè đậu xanh, nếu ăn vào sẽ bị giã thuốc gì đó làm giảm tác dụng của thuốc, sẽ lâu khỏi bệnh hơn. Mà cái bệnh mất ngủ này thì phải tránh uống những thứ kích thích làm mất ngủ như nước chè, cafe, rượu bia nữa cơ đấy

  3. Bình Tân
   Bình Tân says:

   Sau khi chữa mất ngủ bằng thuốc này mà khỏi rồi thì có cần phải kiêng cữ thêm gì hay không?

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bình Tân, để tránh bị tái phát bệnh mất ngủ thì sau khi điều trị khỏi bệnh bạn nên thay đổi lối sống khoa học hơn và nên tích cực tập luyện thể thao. Ngoài ra, vào buổi tối bạn không nên uống cafe hay nước chè đặc, không nên ăn quá no hay ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều đạm và dầu mỡ sẽ khiến dạ dày làm việc vất vả hơn. Điều này kích thích hệ thần kinh phải làm việc tích cực hơn, dẫn đến mất ngủ.
   Để được giải đáp mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 14. Lê Thị Anh
  Lê Thị Anh says: Trả lời

  Tôi cũng muốn mua thuốc này để chữa mất ngủ cho con gái, nó mới 16 tuổi, do áp lực học hành khiến cơ thể suy nhược nên kéo theo bị mất ngủ hàng đêm, ăn kém, hay bị táo bón nữa. Nó còn trẻ nên tôi không cho uống thuốc tây vì về lâu về dài sợ ảnh hưởng sức khỏe. Tôi muốn hỏi giá thuốc định tâm an thần này bao nhiêu tiền?

  1. Phường
   Phường says:

   Hôm trước em đi khám xong mua thuốc định tâm an thần mất ngủ, nó có giá là 550.000/1 lọ, còn có cả cao quy tỳ là 500000/1 gói chị ạ.

  2. Phạm Ngân Hà 9k
   Phạm Ngân Hà 9k says:

   Như con nhà chị Anh bị mất ngủ do suy nhược cơ thể thì chắc phải uống loại định tâm an thần suy nhược, loại này rẻ hơn đấy, có 450000/1 lọ à.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Thị Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Bài thuốc của Trung tâm. Giá thuốc tại Trung tâm đã được niêm yết cho từng sản phẩm. Với mỗi bệnh nhân sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh để kê đơn thuốc và có sự kết hợp, gia giảm các loại thuốc cho phù hợp với liệu trình chữa bệnh, từ đó giá thuốc cũng khác nhau.
   Để biết được liệu trình điều trị bệnh phù hợp với tình trạng của cháu nhà mình và chi phí thuốc cụ thể, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 bạn nhé!
   Trân trọng!

 15. Quang Lùn
  Quang Lùn says: Trả lời

  Thấy bảo trung tâm có ship cả thuốc đi xa nữa à. Em đang ở Phú Thọ, em cũng muốn đặt thuốc này để uống tại mấy tháng nay em bị khó ngủ quá, ban ngày thì gật gà gật gù, người uể oải lắm. Không biết bên mình có app gì để đặt thuốc cho tiện không?

  1. Mẹ Bảo Khánh
   Mẹ Bảo Khánh says:

   Ông anh gọi trực tiếp cho họ ấy, phải để bác sĩ tư vấn bệnh tình hẳn hoi cho xong rồi mới rõ liệu trình, chi phí,… thì mới đặt được thuốc chứ.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Quang Lùn, cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Bài thuốc của Trung tâm. Để thuận tiện cho việc đặt thuốc bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số 02471096699 hoặc cũng có thể điền đầy đủ thông tin theo đường link này bạn nhé: https://www.thuocdantoc.org/dat-mua-thuoc
   Cảm ơn bạn!

  3. Phố Vắng
   Phố Vắng says:

   Phí ship có đắt không anh em?

  4. Nhãn
   Nhãn says:

   Còn phải xem đơn thuốc bạn đặt hết bao nhiêu tiền nữa, nói chung phí ship cũng bình thường, dao động từ 15-30k thôi à

  5. Thanh Thanh Huyền
   Thanh Thanh Huyền says:

   Nếu chuyển khoản trước tiền thuốc còn được bên đấy miễn phí giao hàng cho đó.

 16. Luu Vinh Hoa
  Luu Vinh Hoa says: Trả lời

  Bac si oi e bi roi loan lo au va mat ngu, nen muon duoc tu van. Cam on

 17. Trần hương
  Trần hương says: Trả lời

  Con trai 14t kém ngủ ăn kém có thuốc nào tốt ko ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiếu ngủ không chỉ xuất hiện ở người lớn mà còn hay gặp ở trẻ em Bé khó ngủ thiếu chất gì? Những điều mẹ cần biết

Khó ngủ không chỉ là tình trạng thường gặp ở người lớn mà ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể…

Có cả 100 nguyên nhân mất ngủ, nhưng số 3 hay gặp nhất

Uống nhiều cà phê vào buổi chiều tối, phòng ngủ nhiều tiếng ồn, xem điện thoại trước khi đi ngủ,…

Ngủ chập chờn hay bị tỉnh giấc – Nguyên nhân và cách xử lý

Ngủ chập chờn hay bị tỉnh giấc là tình trạng thường gặp ở những người bị stress và căng thẳng…

Định tâm An thần thang trị mất ngủ được chuyên gia đánh giá cao, người bệnh tin dùng

Lấy phép trị trừ tà, phục chính, dưỡng tâm, an thần, bồi bổ khí huyết làm chủ, thảo dược Đông…

Tác hại của mất ngủ – Sự tàn phá cơ thể đến cùng cực

Ngủ đủ giấc, ngủ sớm sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và đầu óc tỉnh táo. Tuy nhiên, mất ngủ…

Chia sẻ
Bỏ qua