Top 6 Cách Chữa Bệnh Nổi Mề Đay Tại Nhà Bằng Dân Gian Hiệu Quả

Chỉ Số Gan Nhiễm Mỡ Khi Nào Bình Thường – Bất Thường?

Bị thoát vị đĩa đệm có nên đi bộ không? Lời khuyên từ bác sĩ

ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ Ở PHỤ NỮ NUÔI CON NHỎ

Tìm hiểu cấu tạo của đĩa đệm

Phòng chữa bệnh trĩ bằng yoga và bấm huyệt

Tìm hiểu cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng

Nguyên nhân, triệu chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm và cách phòng tránh

Học ngay cách chữa bệnh trĩ bằng mồng tơi đơn giản mà hiệu quả

Diện chẩn chữa thoát vị đĩa đệm như thế nào? Cùng tìm hiểu

Quá trình Hình thành và Phát triểnThuốc dân tộc

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn với nhiều thăng trầm, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã không ngừng lớn mạnh vươn lên khẳng định mình trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín hàng đầu trong công tác nghiên cứu – khám chữa bệnh – chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

2010

Ươm mầm ý tưởng

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được thành lập bởi những bác sĩ giàu tâm huyết với Y học cổ truyền, trong đó, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Anh, bác sĩ Trần Quang Minh, bác sĩ Trịnh Thị Hà. Trung tâm đã sưu tầm, nghiên cứu và phát triển nhiều bài thuốc cổ truyền của dân tộc có tác dụng điều trị các bệnh, như: Bệnh cơ xương khớp, bệnh dạ dày, yếu sinh lý, bệnh trĩ, nám tàn nhang, mụn trứng cá, viêm da… nhận được nhiều phản hồi tích cực của giới chuyên gia và người bệnh.

2012

Sưu tầm được hơn 100 bài thuốc cổ phương

Trung tâm đã sưu tầm được hơn 100 bài thuốc cổ phương, ứng dụng thành công nhiều bài thuốc vào công tác khám chữa bệnh, cho kết quả điều trị cao và bền vững.

2014

Phát triển nguồn nhân lực

Đội ngũ nhân sự đạt mốc 30 người, quy tụ nhiều y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, trách nhiệm cao trong công việc, Trung tâm mạnh dạn thực hiện nhiều kế hoạch mới, hoàn thiện các công trình nghiên cứu chuyên sâu hơn để nâng cao hiệu quả trong khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

2015

Mở rộng chi nhánh

Tháng 9/2015 Thành lập chi nhánh phía Nam, hướng tới mục tiêu nâng tầm và mở rộng dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng Đông y đến cộng đồng khắp toàn quốc.

2016

Mở ra kỷ nguyên mới

Ngày 22/2/2016 Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được thành lập, mọi hoạt động của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đều trực thuộc và do Công ty quản lý. Đầu tư thêm nhiều cơ sở vật chất, máy móc thiết bị cho công tác nghiên cứu và phát triển cho Trung tâm.

Bước chuyển mình mạnh mẽ

Tháng 6/2016 Chính thức mời Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên Trưởng khoa nội, Khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương về đảm nhiệm vị trí Giám đốc chuyên môn Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, cùng nhiều y bác sĩ tên tuổi khác như Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn, nguyên phó Giám đốc TT công nghệ cao bệnh viện YHCT Trung ương, cùng rất nhiều các y bác sĩ giỏi tâm huyết với nghề.

2017

Tham gia BCH hội Nam y

Tham gia Ban chấp hành Hội Nam y Việt Nam

Ngày 20/6/2017 Công ty vinh dự và tự hào là một trong 35 uỷ viên Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam, nhiệm kỳ 2017-2022, với sứ mệnh phục hưng tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân" của đại Danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh, sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc Nam của dân tộc vào điều trị bệnh; Bảo tồn và phát huy nguồn dược liệu quý của Y học cổ truyền Việt Nam.

"Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng"

Những giải thưởng danh giá

10/9/2017: Là một trong số ít các đơn vị được nhận được giải cúp vàng ghi danh: “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng" lần thứ 19 năm 2017 do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo - Cơ quan TW Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp với Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức.

07/10/2017 Ths Nguyễn Quang Hưng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã vinh dự nhận bảng vàng "Nhà quản lý tài năng Việt Nam năm 2017" do Viện Khoa học phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa (SIDECM) tổ chức.

21/04/2018 Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc xuất sắc lọt Top 50 các Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018

2018

Liên kết hợp tác với Viện Y học bản địa Việt Nam

Ngày 15/02/2018 Ký kết thành công văn bản hợp tác với Viện y học bản địa Việt Nam về nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất thuốc điều trị bệnh, sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược Việt Nam.

Sứ mệnh tầm nhìn

Khách hàng

Tập trung vào khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ. Chúng tôi cam kết, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Lợi ích của khách hàng, sức khoẻ của người bệnh là tôn chỉ cho mọi hoạt động của chúng tôi.

Nhân viên

Luôn coi trọng con người và hiểu rằng con người phù hợp là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, là yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, đồng thời tạo nên những giá trị gia tăng cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng vào yếu tố con người, luôn xây dựng một môi trường làm việc chyên nghiệp, hiện đại, cùng phát triển.

Xã hội

Nâng tầm giá trị Y học dân tộc, bảo tồn nguồn gel các vị thuốc quý; sưu tầm, nghiên cứu và phát triển các bài thuốc quý của dân tộc, áp dụng trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho người dân. Hài hoà lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi

1 Tận tâm với khách hàng

Chủ động lắng nghe để hiểu nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng. Luôn có thái độ trân trọng, thân thiện vui vẻ và ân cần với khách hàng. Đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

2 Tiên phong

Luôn đi trước đón đầu, dẫn đầu xu hướng, để chớp cơ hội kinh doanh, tạo lợi thế cạnh tranh.

3 Tư duy sáng tạo và đổi mới

Luôn có tư duy sáng tạo và cải tiến không ngừng để tạo sự khác biệt trong cạnh tranh, để phát triển bền vững.

Thuốc Dân Tộc

4 Hiệu suất – Hiệu quả

Không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức và kỹ năng để nâng cao hiệu suất làm việc, hiệu quả công việc và hiệu quả kinh doanh.

5 Tinh thần đội nhóm

Luôn đứng trên lập trường của đội nhóm cùng thắng hoặc cùng bại. Không có chỗ cho một cá nhân thắng trong một đội nhóm thất bại.

6 Thượng tôn kỷ luật

Kỷ luật tạo nên sức mạnh của tổ chức. Luôn tôn trọng, tự giác tuân thủ và nhắc nhở nhau cùng tuân thủ những quyết định và quy định của tổ chức, thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Quang Hưng

Tổng Giám Đốc

Với 6 giá trị cốt lõi trên, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tin tưởng sẽ đồng hành và cùng phát triển với cán bộ công nhân viên, phấn đấu trở thành một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam về khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ bằng Y học cổ truyền, vươn tầm Châu lục

Zalo