Bệnh Đau Thần Kinh Toạ

Đặt lịch ngay

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Đau thần kinh tọa là hiện tượng dây thần kinh tọa tổn thương do bị chèn ép bởi các nguyên nhân như khối u, thoát vị, gai xương... Bệnh đặc trưng với cơn đau lan tỏa từ dọc thắt lưng qua hông và xuống chi dưới. Hầu hết các trường hợp đau thần kinh tọa đều đáp ứng điều trị bằng các biện pháp nội khoa, chữa khỏi mà không cần phẫu thuật.

Tổng quan

Dây thần kinh tọa là dây thần kinh nằm ở hông và có kích thước lớn nhất trong cơ thể. Được phân chia làm 2 nhánh, gồm 5 rễ thần kinh, nối từ thắt lưng đến mặt sau của hông, mông và xuống chân. Có nhiệm vụ truyền tín hiệu cảm giác từ thắt lưng đến các chi dưới.

Đau dây thần kinh tọa (tên tiếng Anh là Sciatica), còn được gọi hội chứng thắt lưng hông. Đây là kết quả của sự chèn ép các rễ dây thần kinh vùng thắt lưng dưới. Cơn đau thần kinh tọa bùng phát từ thắt lưng, lan tỏa xuống hông, mông và xuông chân. Kèm theo cứng khớp, tê bì, ngứa ran và yếu cơ.

Theo đánh giá lâm sàng, đau thần kinh tọa là bệnh lý tương đối nghiêm trọng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, khả năng vận động, sinh hoạt và làm việc của bệnh nhân. Tuy nhiên, thống kê có đến 90% người mắc bệnh này được chữa khỏi hoàn toàn mà không phải phẫu thuật.

Đau thần kinh tọa

Nguyên nhân và yếu tố nguy cơ

Nguyên nhân

Nguyên nhân chính gây đau thần kinh tọa là do sự chèn ép quá mức lên các rễ dây thần kinh, có thể xảy ra ở lỗ liên hợp, bên trong ống tủy, ngoài cột sống hoặc trong khung chậu, vùng mông... Các rễ dây thần kinh bị tác động nhiều nhất là L5-S1, L3-L4, L4-L5...

Đau thần kinh tọa
Dây thần kinh tọa bị chèn ép bởi khối u, gai xương hoặc khối thoát vị... là nguyên nhân gây đau thần kinh tọa

Sự chèn ép này xuất phát từ các vấn đề như:

 • Thoát vị đĩa đệm đốt sống; thoái hóa cột sống; 
 • Hẹp ống sống thắt lưng; hẹp ống sống; 
 • Hở eo đốt sống; áp xe tủy sống;
 • U xương cột sống; có khối u trong tủy sống;
 • Hội chứng cơ tháp (Piriformis);
 • Viêm khớp cùng chậu; nhiễm trùng hoặc chấn thương...

Yếu tố nguy cơ

Các đối tượng dưới đây có nguy cơ cao mắc bệnh đau thần kinh tọa: Người lớn tuổi (30 - 50 tuổi); thừa cân béo phì; lười vận động; ngồi hoặc đứng quá lâu một tư thế; phụ nữ mang thai; người có tiền sử mắc các bệnh lý xương khớp; người bị tiểu đường; sức đề kháng yếu kém;

Triệu chứng và chẩn đoán

Triệu chứng

Nhận biết cơn đau thần kinh tọa thông qua các triệu chứng sau:

 • Đau nhức vùng thắt lưng dưới; đau dữ dội hoặc âm ỉ
 • Đau chủ yếu ở hông, mông, dọc mặt sau đùi nối xuống dưới đầu gối, bắp chân;
 • Kèm theo cảm giác tê bì, ngứa ran như kim châm;
 • Rối loạn cảm giác, bất thường về phản xạ, yếu cơ;

Các triệu chứng này càng nặng hơn khi người bệnh ho, hắt hơi, cử động, lao động và giảm hơn khi được nghỉ ngơi.  Các triệu chứng bệnh ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh.

Đau thần kinh tọa
Cơn đau thần kinh tọa lan tỏa từ thắt lưng dọc theo mặt sau bắp chân xuống đầu gối và chi dưới

Chẩn đoán

Đây là những triệu chứng lâm sàng giúp bác sĩ xác định có sự xuất hiện của chèn ép rễ dây thần kinh L4, L5 và S1 hay không. Ngoài ra kết hợp thêm:

 • Thực hiện nghiệm pháp Valsalva hoặc cố tình ho mạnh gây đau nhức dữ dội. Trường hợp đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm  L3-L4 gây ảnh hưởng đến phản xạ gân gối, L5-S1 ảnh hưởng phản xạ gân gót.
 • Thực hiện bài test Lasegue bằng cách nâng chân từ từ lên cao một góc 60 độ hoặc ngồi gấp khớp háng 90 độ rồi nâng chân gối duỗi thẳng. Bài test này có độ nhạy cao với đau thần kinh tọa, giúp ích cho bác sĩ trong việc chẩn đoán bệnh.

Ngoài đánh giá lâm sàng, chẩn đoán đau thần kinh tọa cũng được chỉ định chụp MRI hoặc đo điện cơ nếu các triệu chứng vẫn tiếp diễn > 6 tuần hoặc có thiếu sót về thần kinh. Các phương pháp này giúp xác định vị trí và mức độ tổn thương, liên quan đến một hay nhiều rễ dây thần kinh. Dựa vào kết quả này giúp xây dựng phác đồ điều trị phù hợp.

Biến chứng và tiên lượng

Hầu hết các trường hợp bị đau thần kinh tọa chỉ ở mức độ nhẹ, tiên lượng điều trị và phục hồi nhanh mà bằng những biện pháp đơn giản, không nhất thiết phải can thiệp y tế quá nhiều. Những người kèm theo thoát vị đĩa đệm hoặc thoái hóa cột sống, cần can thiệp điều trị nội khoa, phẫu thuật và vật lý trị liệu để đạt kết quả tối ưu.

Ngược lại, đau thần kinh tọa kéo dài, không điều trị gây biến chứng tổn thương dây thần kinh vĩnh viễn rất nguy hiểm. Ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe thể chất và khả năng vận động, teo cơ, bại liệt tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Điều trị

Tùy theo nguyên nhân, mức độ và thể trạng sức khỏe của bệnh nhân, bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị đau thần kinh tọa phù hợp.

Đau thần kinh tọa
Điều trị đau thần kinh tọa đáp ứng tốt với các biện pháp nội khoa như nghỉ ngơi, dùng thuốc, vật lý trị liệu

1. Điều trị nội khoa

Để kiểm soát cơn đau thần kinh tọa cấp, bệnh nhân được chỉ định:

 • Nằm nghỉ tại giường từ 24 - 48 tiếng, nằm trong tư thế nghiêng, đầu giường nâng cao lên khoảng 30 độ.
 • Dùng thuốc giảm đau:
  • Thuốc giảm đau không Opioid như acetaminophen, NSAID... liên tục trong 6 tuần (liều lượng dựa theo chỉ định của bác sĩ);
  • Thuốc giảm đau thần kinh dành cho những trường hợp đau thần kinh tọa xuất phát từ các nguyên nhân thần kinh. Điển hình là Gabapentin liều 100 - 300mg trước khi đi ngủ;
  • Các loại thuốc khác giúp cải thiện triệu chứng đau thần kinh tọa liên quan như thuốc chống trầm cảm ba vòng liều thấp, thuốc chống co giật...
 • Tiêm Corticosteroid ngoài màng cứng để kiểm soát cơn đau thần kinh tọa cấp tính nghiêm trọng, chống viêm.
 • Áp dụng nhiệt trị liệu bằng cách chườm nóng hoặc chườm lạnh hoặc các biện pháp vật lý trị liệu khác hỗ trợ giảm đau nhức.

2. Điều trị ngoại khoa

Bệnh nhân đau thần kinh tọa được chỉ định phẫu thuật cho các trường hợp sau:

 • Hội chứng đuôi ngựa;
 • Thoát vị đĩa đệm mức độ nặng;
 • Tổn thương hệ thần kinh tiến triển ngày càng nặng;
 • Biến chứng mất kiểm soát bàng quang và ruột;
 • Yếu cơ, liệt chi không thể tự hồi phục;
 • Điều trị nội khoa không hiệu quả sau 6 tuần;

Hiện nay, phẫu thuật đau thần kinh tọa nhằm mục đích loại bỏ nguyên nhân gây chèn ép lên dây thần kinh tọa như thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, có khối u... Phương pháp được áp dụng phổ biến là phẫu thuật cắt đĩa đệm truyền thống dành cho trường hợp bị đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm. Tùy từng trường hợp có thể áp dụng kỹ thuật cắt đĩa đệm Micro hoặc Chemonucleolysis tiêm nội đĩa đệm.

3. Giải pháp điều trị bệnh đau thần kinh tọa tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Nắm chắc nguyên tắc trị bệnh đau thần kinh tọa trong Y học cổ truyền, các chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã dành nhiều năm tâm huyết nghiên cứu thành công bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Sau nhiều năm đưa vào ứng dụng thực tiễn, bài thuốc được giới chuyên môn đánh giá là giải pháp vàng cho người bệnh đau thần kinh tọa và được đông đảo bệnh nhân tin dùng. Phát triển từ cốt thuốc chữa đau xương của người Tày - Bắc Kạn, Quốc dược Phục cốt khang được làm mới với công thức “3 trong 1” ĐỘC QUYỀN, giúp điều trị đau thần kinh tọa từ gốc. Cụ thể:

Giải pháp kết hợp trong điều trị đau thần kinh tọa

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, Trung tâm Thuốc dân tộc linh hoạt sử dụng kết hợp các liệu pháp nhằm tối ưu hiệu quả điều trị:

 • Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị đau thần kinh tọa từ gốc, phục hồi toàn diện, hạn chế tái phát.
 • Cồn xoa bóp thảo dược chiết xuất từ hơn 10 loại thảo dược quý, giúp lưu thông khí huyết, tiêu sưng viêm, giảm đau tại chỗ.
 • Các phương pháp vật lý trị liệu (châm cứu, cấy chỉ, xoa bóp…) giúp giãn gân cốt, thông kinh lạc, kích thích phục hồi xương khớp.
 • Bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng, bài tập phù hợp với bệnh nhân đau thần kinh tọa để cải thiện tầm vận động.

Phòng ngừa

Bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể bị đau thần kinh tọa. Để giảm nguy cơ mắc bệnh, hãy chủ động áp dụng các biện pháp chăm sóc và phòng ngừa từ sớm:

Đau thần kinh tọa
Vận động thể chất mỗi ngày giúp ổn định cột sống phòng ngừa đau thần kinh tọa

Tập thể dục thể thao hàng ngày, mỗi lần ít nhất 30 phút, tập vừa sức, chọn bộ môn phù hợp, tránh chấn thương.

Hoạt động đúng tư thế, giữ lưng thẳng, tránh gây cong vẹo cột sống, không ngồi xổm, hạn chế khuân vác vật nặng hay chạy xe máy ở nơi dằn xóc.

Đảm bảo bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể để xương khớp khỏe mạnh.

Tránh xa rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích khác.

Nằm nệm cứng vừa phải, không quá mềm, nằm ngủ đúng tư thế.

Duy trì cân nặng phù hợp, tránh thừa cân béo phì, giảm áp lực cho cột sống.

Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tạo điều kiện cho cột sống phục hồi, phòng ngừa đau thần kinh tọa.

Tăng cường bổ sung các dưỡng chất có khả năng nuôi dưỡng, tái tạo, phục hồi các tế bào sụn, xương khớp.

Những câu hỏi quan trọng khi gặp bác sĩ

Tổng hợp những câu hỏi bạn cần đặt cho bác sĩ để nắm rõ về bệnh đau thần kinh tọa:

1. Tôi mắc bệnh gì?

2. Có nghiêm trọng không? Nó ảnh hưởng ra sao đến sức khỏe và công việc của tôi?

3. Nguyên nhân khiến tôi bị đau thần kinh tọa là gì?

4. Những triệu chứng tôi đang mắc phải chỉ xuất phát từ 1 hay nhiều bệnh?

5. Tôi có cần làm xét nghiệm chẩn đoán nào hay không?

6. Phương pháp điều trị tốt nhất đối với tình trạng bệnh của tôi là gì?

7. Việc điều trị mất bao lâu?

8. Điều trị bệnh có tốn kém không? Chi phí bao nhiêu?

9. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không điều trị?

10. Tôi có cần tái khám không? Lịch khám khi nào?

Đau thần kinh tọa gây không ít phiền toái về sức khỏe và đời sống sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, chỉ cần điều trị kịp thời, bệnh sẽ không phải là cản trở quá lớn đối với sự vận động. Vì vậy, tốt nhất nên chủ động thăm khám chuyên khoa ngay để được tư chẩn đoán và chỉ định phác đồ điều trị phù hợp.

Bình luận (124)

 1. Định
  Định says: Trả lời

  Tôi là công nhân xây dựng nên thường xuyên phải làm việc nặng, bê vác, dạo gần đây tôi bị đau ở lưng, mông kéo xuonsg dọc cẳng chân và có cảm giác tê dại ở bàn chân, bàn tay. Tôi có đi khám và điều trị ở bv Y học thể thao ở chỗ mỹ đình, chuyên về xương khớp và được các bác sĩ chẩn đoán bị đau dây thần kinh tọa, bác sỹ cho thuốc uống 14 ngày thấy hết đau được một thời gian lại bị đau lại. Bệnh của tôi từ đấy cứ dai dẳng, có thuốc thì nó đỡ, ngưng thuốc là đau lại có lúc đau quá tôi tiêm giảm đau nhưng mà tôi thấy mọi người bảo uống nhiều thuốc tây cả tiêm rất hại cơ thể còn bị giòn xương nữa nên là tôi sợ không dám dùng nữa. tìm hiểu trên mạng thì thấy mọi người bảo bệnh của tôi là bệnh mạn tính, rất khó chữa mà bây giờ có mỗi thuốc đông y là tôi chưa thử thôi, kb có nên chuyển sang dùng không, sợ mất thời gian lại không hiệu quả thì chán lắm. haizz, ai đã thử qua rồi thì giúp tôi với, chứ tôi đau và khó chịu lắm, chẳng làm ăn dc gì, bỏ cả làm.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Định! Đâu thần kinh tọa là bệnh không thể chữa khỏi bằng thuốc tây hay tiêm tại chỗ bệnh sẽ ngày càng nặng hơn nếu không có phương thuốc đặc hiệu. Nếu đau thần kinh tọa nặng, kéo dài không được điều trị có thể gây ra những biến chứng khó lường như như teo chân, tê bì, thậm chí là liệt chân hoàn toàn. Bạn nên điều trị bằng thuốc đông y càng sớm càng tốt, thuốc phải đi thẳng vào căn nguyên của bệnh mới có thể điều trị khỏi bệnh cho bạn. Mời bạn qua trung tâm thuốc dân tộc hoặc liên hệ số (024)7109 6699 để được bác sỹ tư vấn và đưa ra phương pháp trị liệu thích hợp cho bạn nhé. Chúc bạn mau khỏi bệnh!

  2. uppraina
   uppraina says:

   Anh thử dùng pp dân gian xem thế nào, bà em bảo bị đau lưng hay đau thần kinh tọa thì xoa rượu gấc và chườm ngải cứu sao nóng lên với muối hạt là có thể đỡ đau hơn đó, anh thử áp dụng xem sao biết đâu khỏi đc mà đỡ phải dùng thuốc.

  3. trần văn tăng
   trần văn tăng says:

   Lsao mà khỏi đc ông, cách dân gian này tuy an toàn lành tính nhưng nếu chỉ sử dụng đơn lẻ từng loại lá, lại không có định lượng cụ thể mà chủ yếu chỉ áng chừng và tự làm tại nhà thì không đủ để đẩy lùi bệnh đc đâu, tốt nhất đi điều trị ở cơ sở chuyên về đông y thử thì may ra điều trị dứt điểm được, tôi cũng được người quen mách qua trung tâm thuốc dân tộc này thấy bảo ở đó bác sỹ cho điều trị bài bản đỡ mất công dùng linh tinh.

  4. Dũng_pro
   Dũng_pro says:

   Chú là nhân chứng sống về dùng tây y đây, trước kia chú cũng k tin tưởng vào thuốc đông y lắm vì dùng mất rất nhiều tg lại sợ không hiệu quả nên bị bệnh gì là cứ thuốc tây mà dùng vừa td nhanh lại đỡ mất nhiều thời gian nhưng chỉ 1 thười gian sau do chú lạm dụng quá cứ đau lại dùng giảm đau nên giờ ảnh hưởng đến gan cả thận, đi khám bác sỹ bảo bị cả suy thận, tăng men gan đến khổ. Bây giờ cuối cùng nghe bạn bè khuyên dùng sang đông y nên đang dùng đây, thấy hiệu quả rõ rệt luôn, không còn đau nhức vùng thắt lưng hông nữa, chân không còn tê bì nữa đi lại cũng dễ dàng hơn rồi. Hi vọng là sẽ điều trị dứt điểm được, cháu nên dùng đông y đi nha đừng để bị thêm bệnh giống chú. Đay là bài chú tìm hiểu được trên trang xương khớp cháu tìm hiểu thêm https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/thuc-hu-hieu-qua-chua-xuong-khop-tu-bai-thuoc-hoat-huyet-phuc-cot-hoan.html

  5. MAI VĂN QUYỀN
   MAI VĂN QUYỀN says:

   KHUYÊN E CHÂN THÀNH LÀ BỆNH MẠN TÍNH THÌ NÊN ĐIỀU TRỊ BẰNG ĐÔNG Y THÌ MỚI CÓ HIỆU QUẢ ĐƯỢC CHỨ DÙNG THUỐC TÂY HẠI MÀ TỐN KÉM TÁI ĐI TÁI LẠI CŨNG CHẾT, TUY ĐÔNG Y DÙNG MẤT NHIỀU TG NHƯNG YÊN TÂM LÀ SẼ HIỆU QUẢ LÂU DÀI THẬM CHÍ CÒN DỨT ĐIỂM ĐƯỢC BỆNH NẾU ĐIỀU TRỊ ĐÚNG CÁCH, BỐ ANH ĐÃ KHỎI 2 NĂM NAY RỒI CHƯA TAHAYS TÁI PHÁT LẠI RỒI.

 2. Hạnh1265
  Hạnh1265 says: Trả lời

  tôi đau thần kinh tọa từ thắt lưng xuống đùi, đau ê ẩm tôi đang châm cứu nhưng không uống thuốc như vậy có khỏi được không?

  1. Nam Còi
   Nam Còi says:

   Theo tôi được biết thì bệnh đau dây thần kinh tọa chủ yếu là do thoái hóa cột sống, thoát vị cột sống thắt lưng gây chèn ép dây thần kinh gây lên bệnh. Vì vậy muốn chữa khỏi bệnh này phải chữa cái gốc là thoái hóa, thoát vị cột sống mới được. Nếu chị chỉ chăm cứu thôi sẽ không khỏi được bệnh đâu.

 3. UBRES
  UBRES says: Trả lời

  Thuốc ở trung tâm này uống điều trị có lâu không vậy để điều trị khỏi bệnh đau dây thần kinh tọa?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn UBRES! Thông thường với tình trạng bệnh chưa quá nặng thì liệu trình điều trị trong 2-3 tháng. Nếu bệnh năng thì có thể kéo dài thời gian dùng thuốc hơn như 4-6 tháng. Còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà bạn mắc phải thì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc được. Do vậy bạn nên đến trực tiếp trung tâm để khám và được bác sĩ chuyên khoa bên trung tâm tư vấn và điều trị cho bạn bạn nhé, bạn có thể điện vào số 0983845445 để bên trung tâm tư vấn trực tiếp cho bạn. Chúc bạn mau khỏi bệnh!

 4. Tuyết
  Tuyết says: Trả lời

  Thuốc đông y hoạt huyết phục cốt hoàn này của thuốc dân tộc có những nguyên liệu gì vậy, nguồn nguyên liệu có sạch và đảm bảo an toàn không chứ dạo đây đọc nhiều bài báo về dược liệu giả, và không an toàn nên chưa giám dùng vì vẫn chưa yên tâm lắm/.

  1. Béo
   Béo says:

   Yên tâm đi bạn, tôi dùng rồi nên cũng tìm hiểu rất kĩ, nguyên liệu làm ra thuốc này toàn từ thảo dược tự nhiên thôi nên an toàn lắm. Được cái trung tâm này có uy tín cũng đến 10 năm rồi nên tin tưởng được mà nghe nói nguyên liệu của họ toàn tự trồng tự chế biến luôn không nhập từ chỗ khác về đâu. Tôi dùng rồi và cũng giới thiệu cho rất nhiều người thân bạn bè của tôi đến kahsm và lấy thuốc rồi, họ cũng khen lắm.. Bạn cứ qua đó mua mà dùng đi nha.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tuyết! Bài thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn của trung tâm thuốc dân tộc có thành phần chính là hầu vĩ tóc, vị thuốc này chứa 12 hoạt chất có tác dụng kích thích sản sinh nguyên bào xương, giúp phục hồi các tổn thương tại xương khớp hiệu quả,đồng thời bổ sung thêm Hy thiêm, Na rừng, Phong phong, Gối hạc và nhiều các thảo dược tự nhiên khác nữa. Đặc biệt nguồn nguyên liệu đều là do chính trung tâm nuôi trồng và phát triển các vườn dược liệu ở 1 số tỉnh thành như: Hải Dương, Vĩnh Phúc và được công nhận đạt tiêu chuẩn GACP-WHO bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của bài thuốc này nhé. Vì vậy bài thuốc đem lại hiệu quả rất cao trong điều trị đau thần kinh tọa. Mời bạn để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ số 0983 684 155 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 5. Diễn1992
  Diễn1992 says: Trả lời

  Cho tôi hỏi thuốc chữa đau thần kinh tọa có cần sắc lên để uống không vậy? Vì tôi được biết đông y là phải đun lên mà mùi sợ lắm

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Diễn1992! Thuốc đã được bào chế dưới dạng viên hoàn, bệnh nhân chỉ cần uống liền không phải đun sắc. Ngoài ra trong quá trình thăm khám, dựa vào tình trạng của người bệnh bác sĩ có thể kết hợp sử dụng Hoạt huyết Phục cốt hoàn với thuốc Phong thấp hoàn hoặc Bổ thận hoàn bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ số hotline 0983684155 để được các bác sĩ hỗ trợ thêm.
   Chúc bạn sức khỏe!

 6. Dịu
  Dịu says: Trả lời

  Ai chữa bệnh này ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc rồi xin chia sẻ kinh nghiệm với. Mà địa chỉ trung tâm này ở đâu vậy?

  1. Cậu CẢ
   Cậu CẢ says:

   Tôi mới đang dùng được hơn tháng thấy đỡ đau rất nhiều rồi, đang cố gắng dùng hết liệu trình để xem có khỏi được không đây, chỉ mong tìm được đúng thuốc chữa khỏi được bệnh cho tôi.

  2. Phong
   Phong says:

   Tôi 42 tuổi, hiện tại tôi đang bị thoát vị đĩa đệm cột sống nhưng dạo gần đây tôi bị đau lưng sau đó chuyển xuống đau ở hông và chạy xuống đùi, khủy chân. nằm thì không đau, nhưng khi đứng dậy và đi lại rất đau, cứng khớp. Đi khám bs kết luận là bị đau dây thần kinh toạ, nguyên nhân là do tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống nên dẫn đến bị đau dây thần kinh tọa. Tôi đã uống rất nhiều loại thuốc, hết đơn này đến đơn khác thậm chí đã kết hợp thêm xoa bóp bấm huyệt nhưng k thấy hiệu quả. Uống thuốc vào thì đỡ lúc đó ngưng thuốc là đau lại, sinh hoạt rất khổ sở, may có bà chị mách cho thuốc đông y hoạt huyết phục cốt hoàn ở trung tâm thuốc dân tộc chỗ Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Tôi có tìm hiểu trung tâm này thấy ở đấy chữa theo đông y có bác sĩ Mai. Đến đây khám đúng là các bác sĩ ở đây khám rất kỹ, giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân không như đi khám trong bệnh viện trước đây. Bệnh của tôi bác sĩ nói phải uống trong 3 tháng và trong tháng đầu kết hợp với châm cứu bấm huyệt 2 đợt, mỗi đợt 7 ngày thì bệnh mới đỡ nhanh được.Ngay ngày hôm đó tôi thực hiện châm cứu bấm huyệt luôn, các bác sĩ trên phòng châm cứu làm rất tốt, đi ra khỏi phòng thấy người đã nhẹ nhõm hẳn, và những ngày sau tôi chỉ đến thực hiện châm cứu bấm huyệt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Tôi thấy trung tâm này chữa bệnh rất hiệu quả, dùng tháng thứ 1 thì thấy cải thiện bắt đầu tốt lên, đỡ đau nhức hông và đùi, khuỷu chân. Dùng tiếp tháng thứ 2 thì đỡ hẳn đau uống hết tháng thứ 2 bệnh tình của tôi đỡ rất nhiều, hết cứng khớp, hết tê bì và đi lại cũng dễ dàng hơn, có cảm giác và đúng như lời bác sĩ tôi uống hết tháng thứ 3 thì hết các triệu chứng của bệnh như cứng khớp, đi lại dễ dàng như người bình thường, ở hông và đùi không còn tình trạng đau rút nữa. Bác sĩ tư vấn tôi nên dùng thuốc thêm để bệnh ổn định hẳn cũng như giúp tăng cường thêm chức năng gan thận tôi đợt đó có dùng thêm 1 tháng nữa tổng cộng là 4 tháng từ đó đến giờ tôi không thấy đau lại, và đến nay là 2 năm cũng chưa thấy tái lại, vậy ai bị bệnh xương khớp cứ đến đây mà chữa. Hơn thế bs ở đây rất nhớ bn nhé. Còn gọi điện hỏi thăm tôi cơ.

  3. Dịu
   Dịu says:

   Gía cả hợp lí không vậy? Sợ dắt quá nên chưa giám mua.

  4. Phong
   Phong says:

   Tôi mua cũng lâu nhưng không nhớ rõ nhưng cũng khoảng trên 2 triệu đó. Bạn vào đây mà tham khảo để biết rõ hơn nhé: https://benhviemxuongkhop.com/hoat-huyet-phuc-cot-hoan-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-n4202.html

  5. Dịu
   Dịu says:

   Tôi không gần TP.HCM thì có thể mua trên điện thoại được không?

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn. Đơn vị có dịch vụ chuyển thuốc về nhà cho bệnh nhân bạn nhé, về hình thức thanh toán thì bạn có thể chuyển khoản trước hoặc nhận thuốc thanh toán đều được, nếu nhận thuốc thanh toán thì bạn mất thêm một khoản phí thu hộ cho bên bưu điện là 3% trên tổng giá trị đơn hàng. Tuy nhiên, để đơn vị kê đơn cho bạn được phù hợp và hiệu quả thì đơn vị cần nắm rõ hơn về các triệu chứng, tình trạng bệnh của bạn. Bạn vui lòng liên hệ với đơn vị qua số 024.71096699 hoặc 0983845445 cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

 7. Hồng Hạnh
  Hồng Hạnh says: Trả lời

  Các chế cho em hỏi nguyên nhân tại sao lại bị đau dây thần kinh tọa không ạ? Em bị đau mấy năm nay mà chữa hoài chả khỏi, em cũng tập luyện thể dục các thứ đầy đủ và ăn uống cũng khoa học

  1. Nguyên
   Nguyên says:

   Nguyên nhân của đau thần kinh tọa phần lớn là do bị thoái hóa dẫn đến chèn vào dây thần kinh thì gây đau. Hoặc cũng có thể do trong quá trình khi làm việc, ngồi không dúng tư thế lâu ngày…thế nên mình nghĩ mọi người cứ bổ xung canxi xem thế nào?

  2. Lan Ngọc_123
   Lan Ngọc_123 says:

   Bổ sung canxi nó phải là cả 1 quá trình từ trc đấy rồi chứ có phải giờ bị đau thì bổ sung canxi mà được đâu.Bảo bổ sung caxi trong quá trình điều trị thì tôi đồng ý

 8. Tuyết An
  Tuyết An says: Trả lời

  Có mẹ nào chữa đau thần kinh toạ bằng bài thuốc đông y hoạt huyết phục cốt hoàn kia chưa ạ. Chằng là em bị đau thắt lưng cấp điều trị đã đỡ nhưng giờ lại kéo xuống vung từ hông, đùi và chân . ngồi lâu đứng lên có hiện tượng co, tê, đau nhức từ hông xuống chân. Mẹ nào có kinh nhgiệm chữa bệnh này rùi thì mách giúp em nhé.

  1. Thành
   Thành says:

   Bệnh này nên đi bơi, tập thể dục thư dãn, massage bấm huyệt. Nếu bị nặng thì châm cứu, bấm huyệt. Tóm lại là nên đi tập

 9. Vương Thị Thanh Loang
  Vương Thị Thanh Loang says: Trả lời

  Phương pháp châm cứu liệu có hiệu quả ko?

  1. Lương Minh Tranmgt
   Lương Minh Tranmgt says:

   chấm cứu hay bấm huyệt chắc chắn là có hiệu quả nhưng nếu chỉ dùng mỗi cách đấy thì không ăn thua , tôi làm rồi tôi biết kiểu gì cũng vẫn phải dùng thuốc uống kết hợp thêm vào may ra mới chữa được. nhưng còn phải phụ thuộc thuốc tác dụng đến đâu nữa.

 10. desslis
  desslis says: Trả lời

  Tôi bị đau ở vùng cột sống lưng gần tuần này roi, tôi nên uong thuoc j để điều trị vay. Vì trước đây mấy năm tôi cũng đã đi tiêm và uong thuốc, bác sy bảo tôi bị đau giay thân kinh. Nay tôi lai bị lại

 11. Mai_Aan
  Mai_Aan says: Trả lời

  toi bi dau day than kinh toa da muoi nam roi di chua cung rat nhieu noi nhung cung tai di tai lai hoai,nao la tay y roi dong y cham cuu bam huyet deu co tri het ma cung vay,bay gio co bien phap dieu tri huu hieu nao ko chi cho toi voi.

 12. Ngô Bá Lộc
  Ngô Bá Lộc says: Trả lời

  Tôi bị đâu dây thần kinh tọa 3 năm nay rồi do thoát vị đĩa đệm chèn ép, hiện tại vùng lưng tôi đau nhức khó cử động, đau lan xuống cả mông với đùi rồi chân 2 bên thì tê mỏi. Không biết có phương pháp điều trị gì có thể giúp điều trị bệnh được hiệu quả, không bị tái phát, mong được mọi người tư vấn. Tôi xin cảm ơn.

  1. Hoàng Hà
   Hoàng Hà says:

   Em thấy mẹ em ai chỉ cho thấy suốt ngày lấy cây ngải cứu rửa thật sạch, giã nát rồi lấy nước cốt trộn với 2 muỗng mật ong. Mẹ em bảo dùng uống liên tục hàng ngày, trong khoảng từ 1 đến 2 tuần là sẽ khỏi đau đc đó hay anh lộc thử xem

  2. Toản Tháng
   Toản Tháng says:

   Ui còn bố em đó không biết nghe ai mà mua bn ong về ngậm rượu rồi ông uống và lấy rượu đó xoa bóp mà bệnh thì chưa thấy khỏi mà lại bị thêm bệnh gan và dạy dày nữa vì ngày nào cũng uống rượu mà

  3. Quốc toản- hp
   Quốc toản- hp says:

   trời thế thì không hiểu bố bạn học cách ở đâu rượu ong xoa bóp thì được chứ uống nguy hiểm phết vì trong người con ong có độc mà. Nhiều người không hiểu biết giờ bệnh đau các khớp hay đau dây thần kinh thì phải đi khám xem mức độ bị bệnh thế nào đã rồi tìm thuốc, cứ nghe ai mách dùng lá thuốc gì cũng dùng nhưng có được đâu không may bệnh nó biến chứng có phải khổ không? Sao mọi người không thử đến chỗ trung tâm thuốc dân tộc khám và điều trị xem em thấy thuốc ở đó cũng đc nhiều người khen tốt mà chữa được đau thần kinh tọa đó

  4. Vũ Diệu Hiền
   Vũ Diệu Hiền says:

   Hay anh Ngô Bá Lộc thử đến trung tâm thuốc dân tộc mà khám và điều trị xem thế nào, tôi tìm hiểu trên mạng thấy nhiều người khen thuốc này tốt, tôi mới đến đây khám đang uống thuốc để điều trị thấy đang tiến triển tốt

  5. Ngô Bá Lộc
   Ngô Bá Lộc says:

   Anh ơi cho em hỏi nếu khám và điều trị tai trung tâm thuốc dân tộc này là điều trị bằng thuốc gì vậy anh ơi, em cũng đang bị đau dây thần kinh tọa có đi khám tại bệnh viện uống thuốc kháng sinh điều trị mà chẳng thấy bệnh đỡ được là bao

  6. Vũ Diệu Hiền
   Vũ Diệu Hiền says:

   Thuốc điều trị của trung tâm thuốc dân tộc là thuốc nam em ơi, trước tôi cũng uống thuốc tây điều trị rồi cũng thấy có đỡ nhưng mà không thấy khỏi nhanh bị lại lắm, cái thuốc nam này mọi người bảo cho hiệu quả tốt, lâu dài lắm

  7. An Shop TT
   An Shop TT says:

   Mẹ em cũng đang điều trị đau dây thần kinh tọa tại trung tâm thuốc dân tộc, bs khám và kê thuốc cho mẹ em có uống thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn thế hệ 2 trong bài thuốc này bs cũng đã giải thích cho mẹ em là sẽ có 3 loại thuốc nhỏ uống kết hợp với nhau để bệnh mẹ em nhanh khỏi hơn đó là phong thấp hoàn, bổ thận hoàn và giải độc hoàn với làm vật lý trị liệu châm cứu bấm huyệt , em thấy sau khi làm liệu trình vật lý trị liệu thì mẹ em bảo chân đỡ bị tê mỏi và đỡ đau nhức hơn trước , sau đó mẹ em dừng làm vật lý trị liệu chỉ uống thuốc để điều trị nữa thôi , điều trị mấy chỗ mà không co hiệu quả , đến trung tâm này thấy kết quả tốt mẹ em mừng lắm mà suốt ngày khen thuốc tốt thôi , giờ mẹ em không còn bị đau rút từ mông xuống nữa mẹ em đi lại vận động như bình thường mọi người ai muốn tìm hiểu về bài thuốc đó thì vào đây xem nhé https://www.benhcoxuongkhop.net/thuoc-chua-dau-day-than-kinh-toa-hieu-qua.html

  8. Ngô Bá Lộc
   Ngô Bá Lộc says:

   Thế mạ chị điều trị và lấy thuốc ở đâu vậy?

  9. An Shop TT
   An Shop TT says:

   Em cho mẹ sang chỗ nguyễn thị định, hà nội đó. Anh Lộc nên qua trung tâm khám điều trị sớm đi, để lâu anh sẽ thấy đau nhiều hơn và không làm được gì điều trị lại khó với mất nhiều thời gian lắm anh ạ.

  10. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Ngô Bá Lộc!
   Nguyên nhân gây ra bệnh thần kinh toạ là do bệnh lý xương khớp gây ra, nên để điều trị dứt điểm bệnh này cần điều trị vào căn nguyên là bệnh xương khớp, vì vậy hoàn toàn bạn có thể uống thuốc này để điều trị bệnh đau thần kinh toạ bạn nhé. Để nhanh hiệu quả bạn có thể kết hợp với trị liệu châm cứu bấm huyệt, bạn có thể điện trực tiếp cho bác sĩ số 0904 778 682 để được tư vấn hoặc đến khám trực tiếp tại một trong các cơ sở của Trung tâm
   HÀ NỘI
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699 – 0983845445
   HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: (028)7109 6699
   QUẢNG NINH
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Điện thoại: 0904749145

   Chúc bạn sức khỏe!

  11. Ngô Bá Lộc
   Ngô Bá Lộc says:

   Vậy cho tôi hỏi tôi muốn điều trị đau thần kinh tọa bằng thuốc của trung tâm thì chi phí khám và thuốc hết bao nhiêu ạ?

  12. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Anh
   Bệnh đau thần kinh tọa còn tùy vào nguyên nhân và các triệu chứng bệnh, tình trạng bệnh mà phối chế thuốc khác nhau nên chi phí thuốc không giống nhau. Anh hãy điện vào số 0247109 6699 – 0904778682 để được bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cụ thể cho anh.
   Chúc anh sức khỏe!

  13. An Shop TT
   An Shop TT says:

   Trước mẹ em điều trị thì 1 tháng hết hơn 2 tr đến 3 triệu thôi, tùy từng bệnh có người nhẹ xèng còn ít hơn ấy. Căn bản giá thuốc có cao tý nhưng điều trị bệnh khỏi thì vẫn là ok được anh ạ

  14. Ngô Bá Lộc
   Ngô Bá Lộc says:

   Thế trung tâm làm việc giờ giấc như thế nào vậy, trung tâm có làm vào những ngày cuối tuần không ạ?

  15. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Anh
   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần anh nhé. Sáng thì từ 8h- 12h, chiều từ 13h30 – 17h30 chiều anh nhé. Nếu anh đến sau 17h30 phút thì anh vui lòng liện hệ đến số 02471096699 hoặc 0983845445 để đặt lịch khám trước với bên trung tâm.
   Chúc anh sức khỏe!

 13. Nguyễn Thị Bé
  Nguyễn Thị Bé says: Trả lời

  bác si ơi cho tôi hỏi, tôi thì mới chớm bị đau thần kinh tọa mấy tháng nay thôi, tôi cũng đã đi chụp chiếu và khám chuyên khoa rồi mà bs cũng đã cho tôi đơn thuốc rồi mà tôi cũng đã uống thuốc tây mấy đơn liền mà không ổn, uống thuốc tây thì chỉ giảm thời gian uống thuốc, hết thuốc vẫn lại đau tiếp, tư vấn cho tôi với

  1. Ngoan
   Ngoan says:

   Chị mới bị sao chị không thử tập các bài tập nhẹ nhàng tại nhà cho người đau thần kinh tọa ấy. Như nằm trên sàn, chân và tay duỗi thẳng theo thân người. Đưa chân phải lên vuông góc, dùng hai tay cố định phần đùi lại. Đưa chân trái lên sao cho bàn chân phải chạm vào đầu gối chân trái, dùng tay kéo dần chân phải lên phía ngực. Giữ nguyên tư thế trong 5 đến 10 giây rồi đổi chân. Trước tôi cũng bị đau thần kinh tọa đó nhờ dùng thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn và kết hợp với các bài tập tại nhà dành cho người bịđau thần kinh tọam. Tôi dành 30 phút buổi sáng và buổi tối mỗi ngày để thực hiện các bài tập đấy. Thế giờ bệnh của tôi đã cải thiện được 80%. Giờ khi bệnh đã đỡ nhiều như trước tôi vẫn tập các bài tập này thường xuyên để nâng cao sức khỏe. Đây có cả video hướng dẫn nha chị vào tập theo dễ lắm https://youtu.be/X57WMVOtlFs

 14. Đạt Đình Trần
  Đạt Đình Trần says: Trả lời

  Tôi đã điều trị đau dây thần kinh tọa bằng tây y chán rồi mà không khỏi, tôi bị bệnh này cũng gần năm nay rồi, chân cứ bị đau mỏi, tê bì suốt, đi lại khó khăn. Không biết giờ tôi muốn chuyển sang dùng thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn của trung tâm thì có được không ạ, mà trung tâm chỉ điều trị thuốc không ạ hay cả trị liệu?

  1. Quảng Châu
   Quảng Châu says:

   cả thuốc với vật lý trị liệu đấy anh ah bác sĩ bảo kết hợp được thì hiệu quả điều trị tốt hơn .đối với những người bệnh mà không có điều kiện làm vật lý trị liệu tại trung tâm thì có thể mua thuốc về uống rồi làm vật lý trị liệu tại cơ sở nào đó gần nhà .còn ai chỉ dùng mỗi thuốc ko thì hiệu quả chắc sẽ chậm hơn vì riêng cái vật lý trị liệu nó tác động trực tiếp vào các huyệt đạo nhờ thế mà giảm đau nhanh hơn đấy anh nên có điều kiện thì nên tiến hành 1-2 liệu trình vật lý trị liệu nữa anh ah

  2. Đạt Đình Trần
   Đạt Đình Trần says:

   Thế nếu tôi bị dạ dày cũng uống được thuốc này chữ, trước tôi đi khám ở viện tôi cũng có bảo với bs là tôi bị đau dạ dày mà xong bs kê thuốc uống xong vẫn bị đau không chịu được phải dừng thuốc, đến bv khám thì lại phải đóng tiền khám, đổi thuốc 1 lần nữa ma cũng không ăn thua.

  3. Quảng Châu
   Quảng Châu says:

   Ui cái này thì anh yên tâm đi mà lấy thuốc về uống, trước tôi đây uống thuốc chữa đau thần kinh tọa đúng 4 tháng, dạ dày còn cảm giác khoẻ hơn, chă mấy khi đau, thuốc này nguyên liệu là từ thảo dược chứ không có các thành phần hóa học như các loaij thuốc tây nên không phải lo ảnh hưởng đến dạ dày đâu anh. Nếu mà anh không yên tâm tôi bảo anh đến trực tiếp trung tâm đó khám bác sĩ họ tư vấn cụ thể mình thắc mắc gì hỏi luôn.

  4. Đạt Đình Trần
   Đạt Đình Trần says:

   Thế giờ tôi muốn mua hoạt huyết phục cốt hoàn thì mua ở đâu? Ở các quầy thuốc tây có không ạ

  5. Thuần Trịnh
   Thuần Trịnh says:

   Bạn muốn mua thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn thì bạn phải liên hệ với trung tâm thuốc dân tộc mới mua được thuốc đấy chứ hiệu thuốc k bán. Tôi dùng thuốc này trong 4 tháng. Tháng đầu khog cảm nhận được tác dụng mà phải sang đến tháng thứ 2 mới thấy tác dụng. Càng về sau thấy tác dụng càng rõ rệt hy vọng bệnh tình sẽ ổn hơn

 15. Mai Phương 1976
  Mai Phương 1976 says: Trả lời

  Đã ai bị đau thần kinh tọa mà đã sử dụng thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn của trung tâm thuốc dân tộc này chưa, không biết dùng thuốc đông y điều trị đau dây thần kinh tọa này không biết có tác dụng phụ gì trong quá trình điều trị không nhỉ?

  1. MYAN
   MYAN says:

   Chị yên tâm mà sử dụng thuốc của trung tâm thì không cần lo lắng đâu, bác sĩ nói với em là thuốc này hoàn toàn 100% thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, em uống vào cũng không thấy có phản ứng hay tác dụng phụ gì với cơ thể, chỉ thấy người khỏe hơn thôi chị ạ

  2. Cỏ Lau
   Cỏ Lau says:

   Thế sao em uống thuốc này 15 ngày rồi mà bệnh của em không có giảm là sao ạ , em có gọi điện cho bs trung tâm thì bs vẫn khuyên là uống bình thường ,xin hỏi có ai bị như em k ?

  3. MYAN
   MYAN says:

   Trời em ơi trước chị cũng trong tình trạng như của em đó nhưng công nhận thuốc nam nó châm thật chị uông phải 1 tháng bệnh mới thuyên giảm đó nhưng sang tháng thứ 2 thì nhanh hơn ,chị uống hơn 3 tháng thì khỏi bệnh đó , em cứ uống thuốc kiên trì đi nhé vì thuốc đông y này không giống như thuốc tây đâu em. Mình trước uống thuốc giảm đau tây y nó giảm ngay nên uống thuốc đông y 1 tuần, nửa tháng rồi 1 tháng mới đỡ nên thấy rất sốt ruột.

 16. Vinh Nhung
  Vinh Nhung says: Trả lời

  Tôi bị đau thần kinh tọa vậy tôi dùng pp châm cứu có hiệu quả ko?

  1. Thảo
   Thảo says:

   Nếu bị đau thần kinh tọa mà châm cứu và bấm huyệt chắc chắn là có hiệu quả nhưng nếu chỉ dùng mỗi cách đấy thì không ăn thua , tôi làm rồi tôi biết kiểu gì cũng vẫn phải dùng thuốc uống kết hợp thêm vào may ra mới chữa được.

 17. Ng Minh Huyền
  Ng Minh Huyền says: Trả lời

  cho hỏi tôi muốn mua thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn của truung tâm qua đường bưu điện thì có hiệu quả có đảm bảo hay không, mà chi phí thì không biết như nào, thuốc ở đây nhiều người khen tốt lắm nên tôi cũng muốn mua cho mẹ tôi điều trị

  1. GIA ĐÌNH NHỎ
   GIA ĐÌNH NHỎ says:

   TÔI THẤY CÁI NÀY THÌ BẠN NÊN YÊN TÂM LUÔN VÌ TRUNG TÂM NÀY CÓ TIẾNG RỒI NÊN AI CŨNG BIẾT NÊN KHÔNG DÁM LÀM ĂN VỚ VẨN ĐÂU, THUỐC TỐT MÀ ĐƯỢC CÁI BS THÌ TƯ VẤN RẤT NHIỆT TINHFCOS CHO DÙ BẠN KHÔNG ĐẾN KHÁM TRỰC TIẾP ĐƯỢC MÀ CHỈ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI THÔI NHƯNG BS VẪN TƯ VẤN RẤT KỸ RỒI KÊ THUỐC VÀ GỬI THUỐC QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN VỀ TẬN NHÀ CHO BẠN, BẠN CHỈ CẦN NHẬN THUỐC VÀ THANH TOÁN TIỀN THUỐC THÌ BẠN TRẢ THÊM MẤY CHỤC NGÀN TIỀN THU HỘ TIỀN THUỐC CHỮ KHÔNG PHÁT SINH THÊM KHOẢN GÌ KHÁC NHÉ BẠN.

 18. Ari Phạm
  Ari Phạm says: Trả lời

  năm nay tôi 37 tuổi,mới đây tôi bị đau ở lưng, mông và khớp gối và có cảm giác tê tê ở bàn chân,bàn tay.tôi có đi kham ở bênh viên 108 và bác sĩ chẩn đoán bị đau dây thần kinh tọa, bác sỹ cho thuốc uống và tiêm đến nửa tháng nhưng bệnh chỉ đỡ lúc dùng thuốc thôi chứ ngưng là lại đau, mà tôi thấy mọi người bảo uống nhiều thuốc tây cả tiêm rất hại cơ thể còn bị giòn xương nữa nên là tôi sợ không dám dùng nữa. tìm hiểu trên mạng thì thấy mọi người bảo bệnh của tôi là bệnh mạn tính, rát khó chữa mà bây giwof có mỗi thuốc đông y là tôi chưa thử thôi, kb có nên chuyển sang dùng không, sợ mất thời gian lại không hiệu quả thì chán lắm. haizz, nhờ ae tư vấn giùm.

  1. Colege Hưng
   Colege Hưng says:

   Anh thử dùng pp dân gian xem thế nào, bà em bảo bị đau lưng hay đau thần kinh tọa thì xoa rượu gấc và chườm ngải cứu sao nóng lên với muối hạt là có thể đỡ đau hơn đó, anh thử áp dụng xem sao biết đâu khỏi đc mà đỡ phải dùng thuốc.

  2. Vũ Thái
   Vũ Thái says:

   Lsao mà khỏi đc ông, cách dân gian này tuy an toàn lành tính nhưng nếu chỉ sử dụng đơn lẻ từng loại lá, lại không có định lượng cụ thể mà chủ yếu chỉ áng chừng và tự làm tại nhà thì không đủ để đẩy lùi bệnh đc đâu, tốt nhất đi điều trị ở cơ sở chuyên về đông y như là trung tâm thuốc dân tộc ý, thì may ra điều trị dứt điểm được, qua đó bác sỹ cho điều trị bài bản đỡ mất công dùng linh tinh.

  3. Đức
   Đức says:

   Chú là nhân chứng sống về dùng tây y đây, trước kia chú cũng k tin tưởng vào thuốc đông y lắm vì dùng mất rất nhiều tg lại sợ không hiệu quả nên bị bệnh gì là cứ thuốc tây mà dùng vừa td nhanh lại đỡ mất nhiều thời gian nhưng chỉ 1 thười gian sau do chú lạm dụng quá cứ đau lại dùng giảm đau nên giờ ảnh hưởng đến gan cả thận, đi khám bác sỹ bảo bị cả suy thận, tăng men gan đến khổ. Bây giờ cuối cùng nghe bạn bè khuyên dùng sang đông y nên đang dùng đây, thấy hiệu quả rõ rệt luôn, không còn đau nhức vùng thắt lưng hông nữa, chân không còn tê bì nữa đi lại cũng dễ dàng hơn rồi. Hi vọng là sẽ điều trị dứt điểm được, cháu nên dùng đông y đi nha đừng để bị thêm bệnh giống chú. Đay là bài chú tìm hiểu được trên trang xương khớp cháu tìm hiểu thêm nha. https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/thuc-hu-hieu-qua-chua-xuong-khop-tu-bai-thuoc-hoat-huyet-phuc-cot-hoan.html

  4. Mướp Đắng
   Mướp Đắng says:

   khiếp nghe chú nói cháu đang uống thuốc tây chắc phải bỏ luôn mới được, mà chú ơi thuốc đông y chú dùng tên gì vậy chú, ? thuốc này dùng được cho cả bệnh nhân bị bệnh thận và gan hay nhỉ.

  5. Điển Đẹp Zai
   Điển Đẹp Zai says:

   Tên là hoạt huyết phục cốt hoàn đó, trước tớ đưa mẹ khám ở cơ sở này : Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long , còn bệnh nhân bị gan thận dùng được không thì tớ không rõ nhưng mẹ tớ bị dạ dày cả tim mạch bác sỹ bảo vẫn dùng được, có gì thì bạn gọi vào sđt: 0972 606 773 mà nhờ bác sỹ tư vấn cho nha.

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Mướp Đắng .Bài thuốc điều trị bệnh đau thần kinh tọa có tên là hoạt huyết phục cốt hoàn có tác dụng điều trị tận gốc căn nguyên của bệnh và đem lại hiệu quả lâu dài cho người bệnh. Ngoài ra bài thuốc còn được bào chế từ 100% các dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO nên rất an toàn, lành tính và có thể dùng cho mọi đối tượng trong đó có cả người có tiền sử về gan, thận hay dạ dày nhưng phải theo chỉ định của bác sỹ. Để được thăm khám trực tiếp mời bạn qua trung tâm hoặc gọi điện đến số (024)7109 6699 để bác sỹ tư vấn cụ thể và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của bạn nhé.
   Chúc bạn sớm điều trị khỏi.

  7. BẢO BẢO
   BẢO BẢO says:

   KHUYÊN E CHÂN THÀNH LÀ BỆNH MẠN TÍNH THÌ NÊN ĐIỀU TRỊ BẰNG ĐÔNG Y THÌ MỚI CÓ HIỆU QUẢ ĐƯỢC CHỨ DÙNG THUỐC TÂY HẠI MÀ TỐN KÉM TÁI ĐI TÁI LẠI CŨNG CHẾT, TUY ĐÔNG Y DÙNG MẤT NHIỀU TG NHƯNG YÊN TÂM LÀ SẼ HIỆU QUẢ LÂU DÀI THẬM CHÍ CÒN DỨT ĐIỂM ĐƯỢC BỆNH NẾU ĐIỀU TRỊ ĐÚNG CÁCH, BỐ ANH ĐÃ KHỎI 2 NĂM NAY RỒI CHƯA TAHAYS TÁI PHÁT LẠI RỒI.

  8. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Ari Phạm . Đau thần kinh tọa là bệnh nhanh tái phát sau khi dùng thuốc tây, dễ nhờn thuốc, bệnh sẽ ngày càng nặng hơn nếu không có phương thuốc đặc hiệu. Nếu đau thần kinh tọa nặng, kéo dài không được điều trị có thể gây ra những biến chứng khó lường như như teo chân, tê bì, thậm chí là liệt chân hoàn toàn.Vì thế bạn nên điều trị bằng thuốc đông y càng sớm càng tốt, thuốc phải đi thẳng vào căn nguyên của bệnh mới có thể điều trị khỏi bệnh cho bạn. Mời bạn qua trung tâm thuốc dân tộc hoặc liên hệ số (024)7109 6699 để được bác sỹ tư vấn và đưa ra phương pháp trị liệu thích hợp cho bạn nhé. Chúc bạn mau khỏi bệnh.

 19. đại nghĩa
  đại nghĩa says: Trả lời

  em đang dùng thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn nhưng thỉnh thoảng hay bị quên uống, cả dạo này hay nhậu nhoẹt nhiều nên cũng uống bia rượu cả ăn đồ ăn nhiều chất đạm hải sản, dầu mỡ nên thấy bệnh có vẻ đau hơn, không thấy thuyên giảm bệnh nữa, kb có phải do chế độ ăn uống, dùng thuốc lung tung của em k. Mong mng tv?

  1. Tưởng Thạch
   Tưởng Thạch says:

   Ôi ông dùng thuốc mà k tuân thủ theo chế độ ăn uống sinh hoạt như bác sỹ dặn thì đừng uống nữa cho xong không khỏi được là đúng rồi, phid cả tiền, đã mất công dùng thì phải chịu khó kiêng cả dùng thuốc cho đúng đi chứ sướng mồm lại khổ thân đó. Ông nên gọi điện cho bác sỹ để bác sỹ hướng dẫn lại chế dộ ăn uống sinh hoạt và dùng thuốc đúng cho ông đi, sđt đây này: : (024)7109 6699.

  2. Nguyễn THị lan chi
   Nguyễn THị lan chi says:

   ơ bệnh xương khớp cũng phải kiêng à, thế các bác cho em biết kiêng và nên ăn gì cho nhanh khỏi với?

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn. Đối với bệnh nhân đau thần kinh tọa, chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tình trạng bệnh. Do đó, người bệnh nên chú trọng lựa chọn thực phẩm sao cho phù hợp.
   -Nên ăn: Thực phẩm giàu canxi, omega 3, vitamin D, C và khoáng chất có nhiều trong sữa, đậu nành, xương ống và sụn động vật, ngũ cốc nguyên hạt, cá ngừ, cá hồi, các loại rau xanh và trái cây…
   -Không nên ăn: Nội tạng động vật, rượu, bia, chất kích thích, nước có ga, chất béo bão hòa, đồ ăn nhanh, đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ ngọt, hạn chế muối…Để được tư vấn kỹ hơn về chế độ ăn uống sinh hoạt bạn có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ vào số 0983 684 155 để được các bác sĩ tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp bạn nhe.
   Cảm ơn bạn.

  4. Lý Quỳ
   Lý Quỳ says:

   Ngoài ăn uống và uống thuốc đúng liều ra thì chế độ tập luyện cũng quan trọng lắm đó bạn dùng thuốc nên kết hợp tập luyện thể dục thể thao nữa nhé.

 20. Như Lương
  Như Lương says: Trả lời

  Bài thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn này có những nguyên liệu gì vậy, nguồn nguyên liệu có sạch và đảm bảo an toàn không chứ dạo đây đọc nhiều bài báo về dược liệu giả, hút hết hoạt chất nhập lậu về nên bh dùng thuốc đông y cứ thấy lo lo.

  1. Cậu vàng
   Cậu vàng says:

   Yên tâm đi nguyên liệu làm ra thuốc này toàn từ tahor dược tự nhiên thôi nên an toàn lắm, thấy có 1 số loại như là: hầu vĩ tóc, na rừng, quế chi….và nhiều loại nữa mà chị không nhớ hết được. Được cái trung tâm này có uy tín hơn 10 năm rồi nên cũng tin tưởng mà nghe nói nguyên liệu của họ toàn tự trồng tự chế biến luôn không nhập từ chỗ khác về đâu. Cả gia đình chị dùng thuốc của trung tâm này mấy năm nay rồi chả có vấn đề gì mà sức khỏe đều tốt lên. Em cứ qua đó mua mà dùng đi nha. Đay là bài chị tìm hiểu được về nguồn nguyên liệu của trung tâm nha.https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/hoat-huyet-phuc-cot-hoan-phuc-hoi-xuong-khop-tu-nguon-duoc-lieu-chuan-sach-c683a1039083.html

  2. Nghiêm GHT
   Nghiêm GHT says:

   Tt ơi địa chỉ nhà mình ở đâu thế để tui qua.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.Hiện nay trung tâm có 3 cơ sở ở Hà Nội, Quảng Ninh và Hồ chí Minh bạn nhé. Mời bạn qua 1 trong 3 cơ sở gần nhất để được thăm khám và tư vấn cụ thể: -HÀ NỘI: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội , Điện thoại: (024)7109 6699 -HỒ CHÍ MINH: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM , Điện thoại: (028)7109 6699 -QUẢNG NINH: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long Xem bản đồ Điện thoại: 0972 606 773 Hẹn gặp lại bạn ở trung tâm.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn. bài thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn của trung tâm thuốc dân tộc có thành phần chính là hầu vĩ tóc, vị thuốc này chứa 12 hoạt chất có tác dụng kích thích sản sinh nguyên bào xương, giúp phục hồi các tổn thương tại xương khớp hiệu quả,đồng thời bổ sung thêm Hy thiêm, Na rừng, Phong phong, Gối hạc và nhiều các thảo dược tự nhiên khác nữa. Đặc biệt nguồn nguyên liệu đều là do chính tay trung tâm nuôi trồng và phát triển các vườn dược liệu ở 1 số tỉnh thành như: Hải Dương, Vĩnh Phúc, ..và được công nhận đạt tiêu chuẩn GACP-WHO bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của bài thuốc này nhé. . Vì vậy bài thuốc đem lại hiệu quả rất cao trong điều trị đau thần kinh tọa. Mời bạn để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ số 0983 684 155 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe.

 21. Phạm Văn Thức
  Phạm Văn Thức says: Trả lời

  Cháu nhà chú 12 tuổi đang dùng thuốc này được 5 ngày rồi, thấy không đỡ đi mà các triệu chứng bệnh có vẻ tăng lên đau nhức hơn vùng hông và chân, khó cử đông, đêm thì không chịu ngủ vì đau. Vậy biểu hiện như thế của cháu chú có phải là không hợp thuốc và có nên dùng tiếp hay dừng vậy? Ai biết gải đáp giúp chú.

  1. Bống Thanh Long
   Bống Thanh Long says:

   Đây là tình trạng thuốc đang tác dụng đó chú hay bác sỹ còn gọi là công thuốc, mới đầu dùng thuốc đông y hay có tình trạng này nhưng đấy là do cơ thể đang đang ứng với thuốc, chỉ 2-3 tuần là hết các triệu chứng ngay đó mà, ksaos đâu chú, trước cháu cũng bị thế sợ hú hồn sau gọi chop bác sỹ thì bác sỹ bảo cứ tiếp tục dùng thuốc mấy hôm nữ là hết mà đúng thật, sang tuần thứu 3 bệnh giảm đi nhanh chóng, hiệu qảu rõ rệt luôn hihi.

  2. Gà Tồ
   Gà Tồ says:

   Mới có 5 ngày nên chưa tác dụng ngay được đâu anh, dùng thuốc đông y thì phải chịu khó kiên trì k hấp tấp được, nhưng sẽ mang lại hiệu quả lâu dài đó, cứ cho cháu anh dùng đi đừng tự ý bỏ thuốc, có gì thì gọi cho bác sỹ ý bác sỹ sẽ tư vấn cho đỡ phải đi hỏi lung tung lại gây hoang mang thêm, sđt đây này: 0972 606 773.

  3. Kenny
   Kenny says:

   Trẻ nhỏ vậy mà dùng thuốc này được à bạn, con nhà mh cũng đang bị đau thần kinh tọa hết 1 bên chân cả mông chưa biết dùng cách nào để điều trị cho an toàn, thuốc này dùng được thì tốt quá.

  4. BỐ SỮA
   BỐ SỮA says:

   UI THUỐC NÀY TỐT LẮM DÙNG ĐƯỢC CHO CẢ TRẺ NHỎ MÀ, VK EM ĐANG MANG BẦU CÒN DÙNG ĐC NỮA LÀ CHỈ CẦN DÙNG THEO HƯỚNG DẪN CỦA BÁC SỸ LÀ ĐƯỢC, THUỐC NÀY AN TOÀN LÀNH TÍNH NÊN VK EM DÙNG CHẢ THẤY TDP GÌ CÒN ĂN NGON NGỦ KHỎE BÉO TỐT RA, BỆNH THÌ THUYÊN GIAM RẤT NHIỀU, VUI LẮM VK TRÊU CÓ TIỀN THÌ UỐNG THUỐC NÀY SUỐT CŨNG ĐƯỢC VỪA KHỎE VỪA PHÒNG BỆNH LUÔN, HAHAA

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Kenny. Sản phẩm hoạt huyết phục cốt hoàn tác động vào gốc rễ căn nguyên gây ra bệnh và đem lại hiệu quả lâu dài an toàn cho người bênh. Sản phẩm được bào chế với 100% thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, an toàn và lành tính phù hợp cho phụ nữ sau sinh, phụ nữ đang mang thai và trẻ em trên 2 tuổi. Ngoài tác dụng chữa bệnh về xương khớp, sản phẩm còn có tác dụng bồi bổ và nâng cao thể trạng của cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tái phát.Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ vào số 0983 684 155 để được các bác sĩ tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp cho con bạn nhé.
   Chúc con bạn sớm khỏi bệnh.

 22. Bích Chân
  Bích Chân says: Trả lời

  Cô 60 tuổi rồi, bị bệnh đau dây thần kinh tọa cũng phải chục năm nay, khám xét rất nhiều nơi uống đủv loại thuốc trên đời mà không cách nào điều trị khỏi. Nhưng thật may được bà bạn giới thiệu trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc chuyên điều trị về xương khớp nên qua đó luôn. Cô qua đó khám bác sỹ Quyên, Bác sỹ sau 1 hồi tư vấn hỏi han bệnh tình cô đã kê cho cô thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn kết hợp với cả xoa bóp châm cứu luôn trong vòng 4 tháng. Nhưng cô mới theo phác đồ được 3 tháng mà đã thấy ổn định và không thấy triệu chứng bệnh gì nữa rồi, cô vui lắm. Thwucj sựu cảm ơn bác sỹ Quyên và trung tâm rất nhiều đã giúp cô thoát khỏi căn bệnh kinh niên này. Ai bị bệnh đau dây thần kinh này cứ qua đó mà khám nha, hiệu quả lắm đó. Các cháu tìm hiểu về thuốc ở đây nha. https://www.thuocdantoc.org/san-pham/hoat-huyet-phuc-cot-hoan

  1. Nga Phi
   Nga Phi says:

   Bên trung tâm đó có cả vật lý trị liệu nữa à cô, cháu đang định đưa mẹ đi châm cứu cái lưng mấy hôm nay kêu đau suốt có thì qua đó cho tiện rồi dùng thuốc luôn xem sao.

  2. Đỗ Nhân
   Đỗ Nhân says:

   Có cả vật lý chị liệu đó em, chị vừa kết hợp châm cứu , xoa bóp vừa uống thuốc 3 tháng nay thấy hiệu quả lắm không còn đau nhức nữa, đi lại cũng nhẹ nhàng hơn rồi, dùng nốt 1 tháng nữa là có thể điều trị khỏi hoàn toàn và ngăn ngừa tái phát rồi.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nga Phi .Bên trung tâm có cả tập vật lý trị liệu, để điều trị dứt điểm bệnh này cần điều trị vào căn nguyên bệnh đau thần kinh tọa vì vậy hoàn toàn bạn có thể vừa uống thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn vừa kết hợp với châm cứu bấm huyệt để đạt hiệu quả nhanh hơn. Bạn có thể để lại thông tin liên hệ hoặc có bất kì thông tin nào cần giải đáp mời bạn gọi điện đến số hotline: (024)7109 6699 để các bác sỹ giải đáp cho bạn nhé.
   Cảm ơn bạn.

  4. Đặng Mây- QN
   Đặng Mây- QN says:

   Tôi thì khám bác sỹ Thái ở QN thấy bác sỹ nhiệt tình và chuyên môn giỏi lắm, rất tận tâm với bệnh nhân, lại còn khiêm tốn. Bác bảo ngoài bác ra thì trung tâm còn rất nhiều các bác sỹ giỏi khác nữa như bác sỹ Lan, bac sỹ Tùng, Bac sỹ Tuấn đều là những ngườu có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực YHCT này nên khám ai úng đều tốt cả, nhưng tôi ở QN nên chỉ thích khám bác sỹ Thái thôi. hì

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào cô Bích Chân, cảm ơn cô đã tin dùng sản phẩm Hoạt huyết phục cốt hoàn của Trung tâm. Để ngăn ngừa nguy cơ tái phát cô nên duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sỹ nhé, cô và gia đình có bất kì thông tin nào cần giải đáp mời bạn gọi điện đến số hotline: (024)7109 6699 để các bác sỹ giải đáp cho cô nhé. Chúc cô và gia đình luôn mạnh khỏe, công việc thuận lợi!

 23. Thanh Hà
  Thanh Hà says: Trả lời

  Cô năm nay 52 tuổi, cô có bị thoái hóa đốt sống thắt lưng cũng hơn 5 năm nay rồi. Cô mỗi khi đau thì cũng đi mua thuốc giảm đau uống còn bình thường hàng ngày thì uống glucosamin. Nhưng khoảng gần tháng trở lại đây cô hay bị đau bên hông trái sau đó lan xuống mông và bắp chân. Cơn đau âm ỉ rất khó chịu. Nhiều đêm vì đau nên cô không ngủ được. Cho hỏi với trường hợp của cô là bị sao và có thuốc nào chữa được không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào cô Thanh Hà. Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc cảm ơn cô đã quan tâm đến bài viết. Với tình trạng và biểu hiện như cô kể thì cô đã bị đau dây thần kinh tọa do biến chứng của thoái hóa đốt sống thắt lưng lâu năm. Việc sử dụng giảm đau chỉ điều trị đau nhất thời chứ không điều trị vào căn nguyên bệnh. Với tình trạng bệnh của cô rất thích hợp dùng thuốc Hoạt huyết Phục cốt hoàn của Trunng tâm Thuốc dân tộc. Để được tư vấn hay hỗ trợ cô có thể để lại số điện hoặc đến các cơ sở của Trung tâm và gọi điện đến số 02471096699 để được bác sĩ tư vấn ạ. Chúc cô mau khỏi bệnh.

  2. Trần Thùy Linh
   Trần Thùy Linh says:

   Khả năng rất cao là cô bị đau thần kinh tọa rồi đấy ạ. Cháu dù mới chỉ 31 thôi nhưng cũng bị đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm nên ảnh hướng đến thần kinh tọa. Cô thử dùng thuốc đông y hoạt huyết phục cốt hoàn của trung tâm thuốc dân tộc đi ạ. Cháu trước đây dùng gần 2 năm thuốc tây không khỏi mà chuyển sang thuốc đông y này thấy rất hiệu quả cô ạ. Mặc dù tác dụng giảm đau không được nhanh như thuốc tây chỉ cần uống 2,3 liều là thấy đỡ đau rồi. Nhưng cháu thấy uống thuốc này rất an toàn lại còn lành tính nữa. Nếu trước kia cháu uống thuốc tây sẽ bị cồn cào ruột thì uống hoạt huyết phục cốt hoàn này lại không hề bị, bụng rất êm. Cháu uống 4 tháng là ngừng thuốc đến giờ cũng hơn 3 tháng rồi không thấy bị đau lại.

  3. Thanh Hà
   Thanh Hà says:

   Cô cũng đang tính chuyển sang đông y dùng chứ uống nhiều thuốc tây cô thấy người cứ mệt rồi chán ăn ý. Nhưng đang không biết thuốc nào tốt. Cháu cho cô xin địa chỉ chỗ cháu mua nhé?

  4. Trần Thùy Linh
   Trần Thùy Linh says:

   Dạ, trước cháu khám và mua thuốc ở 116 Văn Lang- Hồng Gai- Hạ Long- Quảng Ninh cô ạ. Cô đến để bác sĩ kiểm tra rồi mua về dùng nhé. Chứ uống nhiều thuốc tây hại người lắm.

  5. Phạm Huyền My
   Phạm Huyền My says:

   Bạn Linh cho tớ hỏi là tớ có thể mua thuốc này tại các tiệm thuốc tây hay không? Vì tớ ngoài Hà Nội nên ở Quảng Ninh hơi xa tớ không đến đó được.

  6. Trần Thùy Linh
   Trần Thùy Linh says:

   Tớ thấy bảo ở Hà Nội cũng có cơ sở của Trung tâm thuốc dân tộc này đấy bạn Bạn thử gọi điện cho Trung tâm rồi hỏi xem nhé. SĐT 0904749145

  7. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm Huyền My.Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Hiện tại trung tâm có 3 cơ sở:
   Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699 | 0983845445
   Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699
   Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – (0203) 657 0128
   Bạn có thể đến một trong các cơ sở hoặc gọi điện đến số 02471096699 để được bác sĩ tư vấn nhé. Cám ơn bạn.

 24. CAO ĐẠT
  CAO ĐẠT says: Trả lời

  XIN CHÀO BÁC SĨ, TÔI LÀ QUANG 54 TUỔI Ở THÁI BÌNH. TÔI BỊ ĐAU DAY THÀN KINH TỌA HƠN 3 NĂM NAY. TÔI ĐÃ RA TẬN BỆNH VIỆN BẠCH MAI ĐỂ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ NHƯNG KHÔNG KHỎI. CƠN ĐAU NGÀY 1 NHIỀU VÀ CHỈ BỊ Ở 1 BÊN CHÂN PHẢI. kHOẢNG 2 THÁNG GẦN ĐÂY CÒN KÈM THEO TÊ HẾT BÊN CHÂN PHẢI. BẤC SĨ CHO TÔI HỎI VỚI TRƯỜNG HỢP CỦA TÔI CÓ THỂ DÙNG THUỐC HOẠT HUYẾT PHỤC CỐT HOÀN KHÔNG?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào chú CAO ĐẠT. Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc cảm ơn chú đã quan tâm đến bài viết. Với tình trạng bệnh của chú rất thích hợp dùng thuốc Hoạt huyết Phục cốt hoàn của Trunng tâm Thuốc dân tộc. Để được tư vấn hay hỗ trợ chú có thể để lại số điện hoặc đến các cơ sở của Trung tâm và gọi điện đến số 02471096699 để được bác sĩ tư vấn ạ. Chúc chú mau khỏi bệnh.

  2. Hồ Hiệp
   Hồ Hiệp says:

   Để bị tê chân là tình trạng bệnh cũng nặng rồi đấy bác ạ. Bác nên đi kiểm tra và diều trị sớm đi ạ. Chứ để lâu rất dễ bị teo cơ hoặc liệt đấy ạ.

  3. Bùi Thị Thịnh Nguyên
   Bùi Thị Thịnh Nguyên says:

   Mẹ cháu bị thoát vị đĩa đệm rồi chèn ép lên dây thần kinh nên bị đau dây thần kinh tọa. Ban đầu cơn đau cũng không nhiều và mức độ cũng vừa phải nên mẹ cháu cũng không quá quan tâm. Nhưng theo thời gian thì cơn đau đến nhiều hơn và mức độ cũng nặng hơn. Mẹ cháu phải dùng đến thuốc giảm đau và thuốc chứa corticoid. Do uống thuốc tây nhiều nên mẹ cháu bị đau dạ dày. Bây giờ cháu muốn mua thuốc đông y cụ thể là thuốc hoạt huyết phục tràng hoàn có được không ạ?

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bùi Thị Thịnh Nguyên. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Với tình trạng và biểu hiện nệnh của mẹ bạn như bạn kể thì bác đã bị đau dây thần kinh tọa do biến chứng của thoát vị đĩa đệm. Việc sử dụng thuốc tây đặc biệt là thuốc corticoid chỉ điều trị đau nhất thời chứ không điều trị vào căn nguyên bệnh và gây ảnh hưởng tới dạ dày. Với tình trạng bệnh của bác rất thích hợp dùng thuốc Hoạt huyết Phục cốt hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc. Thuốc được làm 100% thừ thảo dược thiên nhiên rất an toàn, lành tính và không gây tác dụng phụ. Để được tư vấn hay hỗ trợ bạn có thể để lại số điện hoặc đến các cơ sở của Trung tâm và gọi điện đến số 02471096699 để được bác sĩ tư vấn ạ. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

  5. Trịnh Thị Ngát
   Trịnh Thị Ngát says:

   Mình đọc và tìm hiểu thấy thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn rất tốt và hiệu quả đấy. Mọi người có thể đọc và tìm hiểu thêm nhé. Thuốc có tác dụng lâu dai và đặc biệt không có tác dụng phụ đâu https://sieuthisongkhoe.com/hoat-huyet-phuc-cot-hoan-co-tot-khong-mua-o-dau/

 25. Trà Chanh
  Trà Chanh says: Trả lời

  Không biết trung tâm có làm việc cuối tuần không ạ?

  1. Phạm Hằng
   Phạm Hằng says:

   Có đấy bạn. Trước tớ đưa mẹ đến khám cũng đến vào chủ nhật. Công nhận bên này đông khách thật. Tớ với mẹ ngồi đợi khá lâu mới tới lượt khám. Dù đông khách nhưng bác sĩ khám và tư vấn rất cẩn thận, tỉ mỉ chứ không kiểu hời hợt cho xong như 1 số viện đâu.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trà Chanh. Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Trung tâm Thuốc dân tộc có làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật bạn nhé. Giờ làm việc:
   Sáng: 8h- 12h, chiều : 13h- 17h30. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ gì về sức khỏe bạn có thể để lại số điện thoại hoặc đến các cơ sở của Trung tâm và gọi đến số 02471096699 ạ. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

  3. Nguyễn Đình Tú
   Nguyễn Đình Tú says:

   Với quan điểm của tôi thì khi đã bị bệnh thì cần phải chữa. Tiền làm cũng chỉ để tiêu thôi và phục vụ bản thân thôi. Khi có bệnh cần chữa càng sớm càng tốt, cứ đợi nghỉ làm mới đi nhỡ chỗ khám đó họ không mở vào ngày bạn nghỉ thì bạn không khám nữa à. Nên nghỉ làm 1 hôm cũng không làm bạn nghèo hơn đi đâu.

  4. Phượng Cute
   Phượng Cute says:

   Bên trung tâm này khá đông khách đáy. Các bạn muốn không phải đợi lâu thì nên gọi điện đặt lịch khám trước nhé. Lần đầu mình khám ngồi đợi lâu phết nhưng lần sau khôn hơn nên gọi đặt trước nên tiết kiệm được bao nhiêu thời gian.

  5. Lam Lam
   Lam Lam says:

   trung tâ này làm tất cả các ngày trong tuần bạn có thể gọi điện đặt lịch hoặc nhắn tin qua page cho trung tâm nhé https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

 26. Châu Nhi
  Châu Nhi says: Trả lời

  Em ở Ninh Thuận nhưng 3 địa chỉ của Trung tâm thuốc dân tộc đều quá xa nên em không thể đến mua được. Không biết thuốc này có mua được ở các tiệm thuốc hay có các cơ sở nhượng quyền không ạ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Châu Nhi. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số 02471096699 để được tư vấn cụ thể ạ. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

  2. Phương Mỹ Chi
   Phương Mỹ Chi says:

   Nàng ơi bên trung tâm này họ có dịch vụ tư vấn từ xa đấy. Bạn gọi cho bác sĩ tư vấn cụ thể cho nhé, mình gọi video call cho bác sĩ nên cảm giác cứ như đang khám trực tiếp ấy

  3. Châu Nhi
   Châu Nhi says:

   Vận chuyển xa như vậy sợ hỏng thuốc không ạ? Thuốc đông y toàn cây với lá sợ bảo quản không cẩn thận bị ẩm mốc xong sắc uống lại bị sao ý ạ.

  4. Hạ Mẫn
   Hạ Mẫn says:

   Trời. Gái khéo tưởng tượng ghê. Hoạt huyết phục cốt hoàn là dạng viên hoàn đó. Thuốc này tiện sử dụng lắm, mang đi xa cũng được

 27. Tạ Đức Anh
  Tạ Đức Anh says: Trả lời

  Bây giờ có hoạt huyết phục cốt hoàn thế hệ 2 thì tiện hơn nhiều quá. Trước mk bị đau dây thần kinh tọa suốt hơn 4 năm chân đau đến mữa không đi được. Mk đã đi khám rồi chạy chữa khắp nơi cũng không ăn thua. Sau đó biết đến hoạt huyết phục cốt hoàn thang. Hồi đó mk dùng 3 loại kết hợp chứ không phải dạng lọ như này đâu.

  1. Phí Phương Anh
   Phí Phương Anh says:

   Anh cho em hỏi hiện tại sức khỏe của anh thế nào rồi ạ? Uống thuốc vào có thấy đỡ hơn không ạ?

  2. Tạ Đức Anh
   Tạ Đức Anh says:

   Có đỡ chứ bạn. Hiện tại mk đi lại được bình thường và các sinh hoạt hàng ngày không còn bị ảnh hưởng nữa. Mk dùng thuốc trong 3 tháng là ngừng đến giờ vẫn chưa bị đau lại.

  3. Phí Phương Anh
   Phí Phương Anh says:

   Không biết loại hoạt huyết phục cốt hoàn thang với hoatj huyết phục cốt hoàn thế hệ 2 cái nào tốt hơn và khác nhau như thế nào nhỉ?

  4. Lại Thị Kim Huyền
   Lại Thị Kim Huyền says:

   Tất nhiên loại thế hệ 2 tốt hơn rồi. Loại này còn bổ sung thêm 1 số dược liệu quý để tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian dùng thuốc mà. Hơn nữa họ phát triển thuốc thì tất nhiên cái đằng sau luôn tốt hơn cái thuốc trước đó rồi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua