Khám chữa Y học cổ truyền

Đây là giải pháp dịch vụ chính được Trung tâm Thuốc dân tộc chú trọng xuyên suốt hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển. Giải pháp y học cổ truyền chính thống được ứng dụng tại Thuốc dân tộc đã giúp đông đảo người bệnh mắc các chứng bệnh mạn tính phục hồi sức khỏe. Khám chữa y học cổ truyền tại Thuốc dân tộc gồm:

Chẩn đoán y học cổ truyền

Chẩn đoán y học cổ truyền Chẩn đoán các bệnh chính xác qua "TỨ CHẨN" vọng (xem) - văn (nghe) - vấn (hỏi) - thiết (sờ, xem mạch)

Điều trị y học cổ truyền

Biện chứng luận trị theo thể bệnh, kê đơn bốc thuốc (uống, xông, ngâm, đắp) kết hợp trị liệu tăng hiệu quả

Khám chữa kết hợp Y học hiện đại

Kết hợp ĐÔNG - TÂY y trong chẩn đoán và điều trị bệnh được áp dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc trong nhiều năm qua nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, phát huy ưu điểm và hạn chế nhược điểm của y học hiện đại, y học cổ truyền. Các giải pháp dịch vụ kết hợp y học hiện đại được ứng dụng tại Trung tâm gồm:

Chuẩn đoán hình ảnh
Xét nghiệm thăm dò
Khám sản phụ khoa
Khám nam học
Khám bệnh xã hội
Khám sức khỏe tổng quát
Xem chi tiết

Chữa bệnh không dùng thuốc

Là liệu pháp nổi tiếng của y học cổ truyền, các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc đã và đang là xu hướng được quan tâm vì tính hiệu quả, an toàn. Trị liệu y học cổ truyền có thể chữa lành hiệu quả các cơn đau, các bệnh lý mạn tính. Các liệu pháp hiện được ứng dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc gồm:

Dược liệu quý và sản phẩm

Ngay từ khi thành lập, Trung tâm Thuốc dân tộc đã chú trọng quy hoạch và phát triển dược liệu sạch, ứng dụg dược liệu sạch vào điều trị, chăm sóc sức khỏe. Các loại dược liệu quý và sản phẩm nguồn gốc thảo dược được nghiên cứu và ứng dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc gồm:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Liên hệ ngay