Mất ngủ về đêm, khó ngủ mệt mỏi – Nguyên nhân & cách trị

Rối loạn giấc ngủ ở người cao tuổi và cách chữa trị

Bài thuốc chữa mất ngủ bằng chuối xanh hiệu quả ngay tức thì

Cách chữa mất ngủ bằng cây lạc tiên được nhiều người áp dụng

10 bài thuốc dân gian trị mất ngủ hiệu quả (cả kinh niên)

TOP 10 dụng cụ, thiết bị chống ngủ ngáy tốt nhất

10+ món ăn bài thuốc chữa mất ngủ hiệu quả, ngon, dễ nấu

Mất ngủ ở tuổi dậy thì – Nguyên nhân và cách chữa trị

Cách chữa mất ngủ bằng lá vông đơn giản giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ

Chữa mất ngủ bằng diện chẩn – Phương pháp an toàn hiệu quả

Trung tâm Thuốc dân tộc – Nơi giúp người bệnh mất ngủ tìm lại giấc ngủ ngon trọn vẹn

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Khoa Nội tiếtPhó Giám đốc Chuyên môn – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Nguyễn Thị Định – Hà Nội

Trung tâm Thuốc dân tộc tự hào là đơn vị Y học cổ truyền (YHCT) hàng đầu hiện nay với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và sở hữu liệu pháp thảo dược hỗ trợ điều trị mất ngủ hiệu quả. Trung tâm được báo chí, VTV2 Vì sức khỏe người Việt đưa tin về công tác hỗ trợ chữa mất ngủ bằng YHCT, nghệ sĩ Hương Dung và hàng ngàn người tìm lại giấc ngủ ngon.

Cùng tham khảo nội dung bài viết này để hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ và hiệu quả của liệu pháp vàng cho giấc ngủ hiện được ứng dụng thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng thành công tinh hoa YHCT vào hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ

Nếu trước đây, mất ngủ chỉ xảy ra ở người già thì ngày nay có rất nhiều người trẻ “nếm mùi” rối loạn giấc ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc, đau đầu, chóng mặt. Mất ngủ kéo dài là nguyên nhân gây suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, tâm lý bất ổn và dẫn đến các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, đột quỵ.

Biến chứng bệnh mất ngủ
Mất ngủ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Thuốc ngủ được ví như “con dao 2 lưỡi” có thể giúp người bệnh dễ ngủ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều hiểm họa như các bệnh lý thần kinh, tăng nguy cơ đột quỵ, phụ thuộc vào thuốc. Vì vậy, khắc phục mất ngủ bằng thảo dược theo YHCT được người bệnh lựa chọn vì tính hiệu quả cao và lâu dài, an toàn, không tác dụng phụ.

Sở hữu nền tảng YHCT vững chắc, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ứng dụng các thảo dược quý vào hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ. Phương pháp chăm sóc và nâng cao chất lượng giấc ngủ tại Trung tâm có trọng tâm là bài thuốc thảo dược Định tâm An thần thang. Phương pháp hỗ trợ điều trị mất ngủ từ YHCT tại Trung tâm có những ưu điểm đáng chú ý sau:

Định tâm An thần thang hiệu quả toàn diện, mang lại giấc ngủ ngon tự nhiên

Định tâm An thần thang là bài thuốc kế thừa và phát triển từ phương thuốc của người Tày. Đồng thời, tinh hoa từ “bộ tứ bài thuốc kinh điển cho giấc ngủ” gồm Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, Thiên vương bổ tâm đan và Dưỡng tâm thang, Toan táo nhân thang kết tinh giá trị Y học Phương Đông được nghiên cứu. Các bài thuốc cổ phương được soi sáng dưới ánh sáng của khoa học hiện đại, Trung tâm Thuốc dân tộc đã hoàn thiện giải pháp cho tình trạng mất ngủ hiện thời.

Định tâm An thần thang kết hợp gần 30 vị thuốc có tác dụng tốt cho hệ tim mạch,  hệ thần kinh và cơ thể như: Phục thần, dạ giao đằng, củ bình vôi, lạc tiên, long nhãn, đương quy, thục địa, toan táo nhân, đại táo, hoàng kỳ, bạch truật, viễn chí… cùng nhiều vị thuốc khác.

Các vị thuốc được gia giảm theo tỷ lệ vàng trong 2 nhóm thuốc TRỪ TÀ và PHỤC CHÍNH vừa đi sâu loại bỏ căn nguyên gây bệnh, vừa tăng cường phục hồi cơ thể mang lại giấc ngủ ngon trọn vẹn. Trong đó:

 • NHÓM THUỐC TRỪ TÀ: Tác dụng khu phong, giải độc, trừ tà, loại bỏ các yếu tố gây nhiễu loạn giấc ngủ, giúp an thần, định tâm, tăng cường ngũ tạng, khắc phục các chứng tâm, tỳ hư loại bỏ tình trạng lo âu, tim đập nhanh giúp người bệnh dễ ngủ, ngủ ngon hơn.
 • NHÓM THUỐC PHỤC CHÍNH: Là thuốc bổ giúp phục hồi cơ thể, nâng cao thể trạng, tăng cường chức năng tạng phủ, dưỡng tâm, kiện tỳ, nuôi dưỡng não và hệ thần kinh, dưỡng huyết, lưu thông khí huyết, cải thiện tuần hoàn máu.
Bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ
Bài thuốc Định tâm An thần thang là liệu pháp vàng cho người mất ngủ

Với hai nhóm thuốc, Định tâm An thần thang tuân thủ chặt chẽ quy luật biện chứng luận trị trong YHCT. Bài thuốc có cơ chế phù hợp với quy luật sinh lý của cơ thể con người, mang lại giấc ngủ ngon tự nhiên, không ép buộc. Vì vậy, sau 1 thời gian ngắn dùng thuốc (1-3 tháng) người bệnh sẽ nhận thấy giấc ngủ được cải thiện rõ rệt, cơ thể khỏe khoắn, tinh thần thoải mái, phấn chấn sau khi tỉnh giấc.

Hiệu quả mà bài thuốc mang lại diễn ra qua từng giai đoạn. Giai đoạn đầu (7-10) ngày cơ thể thoải mái, tinh thần thư thái và dễ ngủ hơn. Sau 1-2 tháng cơ thể được phục hồi, người bệnh ngủ ngon và sâu giấc, hạn chế giật mình tỉnh giấc. Sau 2-3 tháng, người bệnh có những giấc ngủ ngon trọn vẹn trong điều kiện thể chất và tinh thần tốt nhất.

Định tâm An thần thang mang lại hiệu quả qua từng giai đoạn
Định tâm An thần thang mang lại hiệu quả qua từng giai đoạn
 

Hỗ trợ điều trị chuyên sâu với từng nhóm bệnh mất ngủ

Trung tâm Thuốc dân tộc không sử dụng chung 1 đơn thuốc cho các mọi bệnh nhân. Hai nhóm thuốc kể trên được gia giảm và phối chế linh hoạt dựa trên cơ chế bệnh sinh, thể trạng và thể mất ngủ gặp phải. Dựa trên tình trạng mất ngủ của người bệnh mà bác sĩ sẽ thêm bớt, gia giảm các vị thuốc phù hợp. Vì vậy, bài thuốc Định tâm An thần phù hợp với mọi thể mất ngủ gặp phải như: tâm tỳ hư, âm suy hỏa vượng, tâm đởm hư, tỳ vị không điều hòa, suy nhược cơ thể. 

Theo đó, phác đồ hỗ trợ điều trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc có tính chuyên sâu theo từng nhóm bệnh. Cụ thể:

Định tâm An thần thang khắc phục mất ngủ do bệnh lý từ gốc

Chất lượng giấc ngủ nói lên thể trạng cơ thể của mỗi người. Đa số người bệnh mất ngủ gặp các vấn đề về sức khỏe như suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình, bệnh lý tim mạch, huyết áp, các tạng phủ (tâm, tỳ, can, thận) suy yếu. Định tâm An thang được phối chế các vị thuốc khắc phục các bệnh lý mà cơ thể gặp phải để cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Kết hợp thảo dược và liệu pháp tâm lý với bệnh nhân mất ngủ do tâm lý

Tâm lý căng thẳng, áp lực, stress, trầm cảm, rối loạn lo âu là nguyên nhân gây mất ngủ ở nhiều người bệnh hiện nay. Với các trường hợp này, bác sĩ YHCT hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ kết hợp sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang giúp bảo hộ tim mạch và hệ thần kinh, giải phóng căng thẳng, áp lực, làm lành tổn thương thần kinh.

Đồng thời, liệu pháp tâm lý được bác sĩ áp dụng để tăng hiệu quả, giúp người bệnh ngủ ngon giấc. Trung tâm thuốc dân tộc là đơn vị đầu tiên kết hợp trị liệu tâm lý và thuốc YHCT vào hỗ trợ điều trị mất ngủ.

Kết hợp trị liệu YHCT nâng cao hiệu quả trong nâng cao chất lượng giấc ngủ

Là đơn vị YHCT hàng đầu, Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng hiệu quả các phương pháp trị liệu như xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, cấy chỉ vào chăm sóc  sức khỏe nhân dân. Để gia tăng hiệu quả cải thiện chất lượng giấc ngủ, Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu đúng kỹ thuật.

Ngoài ra, trà thảo dược dạng túi lọc, thảo dược ngâm chân được bác sĩ tại Trung tâm tư vấn và hướng dẫn người bệnh chi tiết cách sử dụng. Phương pháp này giúp tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian dùng thuốc mang lại giấc ngủ tự nhiên trọn vẹn nhất.

Kết hợp phương pháp châm cứu, bấm huyệt cải thiện giấc ngủ
Kết hợp phương pháp châm cứu, bấm huyệt cải thiện giấc ngủ

Tăng cường chuyển hóa, đánh bật gốc tự do mang lại giấc ngủ chất lượng

Rối loạn chuyển hóa, tâm lý căng thẳng dẫn đến sự xuất hiện các gốc tự do. Các gốc tự do gây ảnh hưởng đến tế bào dẫn truyền thần kinh, hình thành các cục máu đông, cản trở khí huyết lưu thông, thiếu máu và oxy cho não dẫn đến mất ngủ, khó ngủ,đau đầu, mệt mỏi, thậm chí đột quỵ.

Định tâm An thần thang với tinh chất thảo dược giúp tăng cường chuyển hóa, loại bỏ gốc tự do, lành tổn thương thần kinh, giảm nhanh các triệu chứng đau đầu, chóng mặt và mang lại giấc ngủ ngon, sâu giấc, phòng ngừa đột quỵ.

Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng dược liệu sạch an toàn, không tác dụng phụ

Một trong những ưu điểm giúp bài thuốc hỗ trợ điều trị mất ngủ tại Trung tâm đạt được hiệu quả cao là thành phần dược liệu sạch. Hiểu rõ giá trị của nguồn dược liệu, ngay từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm Thuốc dân tộc đã tập trung phát triển hệ thống vườn thuốc Nam đạt chuẩn GACP-WHO, tự chủ hơn 80% nhu cầu dược liệu sạch.

Bài thuốc Định tâm An thần thang được bào chế hoàn toàn từ nguồn dược liệu tự nhiên, không lẫn tân dược. Chất lượng dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi được đưa vào bào chế. Chính vì vậy, bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp với mọi đối tượng. Mất ngủ ở người già, người trẻ, người sau ốm dậy, người mắc các bệnh lý tim mạch, huyết áp, phụ nữ sau sinh… đều sử dụng được bài thuốc.

VTV2 đưa tin chất lượng dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc
VTV2 đưa tin chất lượng dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Bên cạnh đó, sự tiện lợi trong sử dụng giúp bài thuốc Định tâm An thần thang chinh phục được đông đảo người bệnh. Bài thuốc được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng viên hoàn, cao tinh chất hoặc thuốc sắc thang uống liền. Thuốc được đun sắc liên tục trong 18 giờ, cô đọng trong 30-35 tiếng trên công nghệ chống bay hơi. Vì vậy, Định tâm An thần thang không chỉ tiện lợi mà còn đảm bảo chất lượng dược tính, tính an toàn và giúp cơ thể dễ hấp thu thuốc.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Bác sĩ đầu ngành, dịch vụ dẫn đầu cả nước

Trung tâm Thuốc dân tộc có bề dày 1 thập kỷ hình thành và phát triển. Bên cạnh việc được sử dụng thuốc tốt, đảm bảo chất lượng từ nguồn dược liệu sạch thì người bệnh còn được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao, được bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám.

Người bệnh được bác sĩ YHCT đầu ngành trực tiếp thăm khám, hỗ trợ điều trị

Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong số ít các đơn vị hiện nay quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ thuộc thế hệ vàng của YHCT Việt Nam với trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Với tâm huyết với nghề và tấm lòng y đức cao cả, đội ngũ bác sĩ của Trung tâm luôn hết lòng, tận tình với người bệnh. 

Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội, người bệnh sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ đầu ngành như: Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương; Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương; Bác sĩ Đỗ Thu Hiền – Bác sĩ YHCT 10 năm kinh nghiệm…

Tại chi nhánh TP Hồ Chí Minh, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện Trưởng viện Y học dân tộc TP HCM; Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa YHCT – Phục hồi chức năng Bệnh viện Giao thông vận tải; Bác sĩ Bùi Thanh Tùng, Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên… sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho người bệnh.

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành
Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành

Với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ chẩn bệnh chính xác, tư vấn và đồng hành cho đến khi bệnh nhân lành bệnh, tìm lại được giấc ngủ ngon. Mỗi đơn thuốc được kê mang trong đó tâm huyết, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ bác sĩ, làm sao để bài thuốc mang lại hiệu quả cao, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Xem chi tiết: Bài thuốc Định tâm An thần thang liệu pháp vàng cho giấc ngủ ngon

Người bệnh trải nghiệm chất lượng dịch vụ y tế chất lượng cao

Với sứ mệnh nâng tầm giá trị Y học dân tộc, tạo ra hệ thống phòng khám là lựa chọn thay thế các bệnh viện YHCT công lập còn nhiều hạn chế về chất lượng dịch vụ của người dân, Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Trung tâm chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất với 2 cơ sở tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh tại 2 biệt thự khang trang với đầy đủ hệ thống phòng khám, phòng trị liệu, phòng thuốc, phòng chờ. Không gian phòng khám thoáng mát, sạch sẽ giúp người bệnh an tâm và thoải mái khi thăm khám.

Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu thăm khám của người bệnh ở xa, Trung tâm Thuốc dân tộc xây dựng dịch vụ khám bệnh online. Người bệnh có thể gọi điện, nhắn tin đến zalo, Fanpage của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn và gửi thuốc về tận nhà. Trong quá trình dùng thuốc, người bệnh được bác sĩ đồng hành, giải đáp mọi thắc mắc. Dịch vụ hỗ trợ sắc thuốc và gửi thuốc về tận nhà làm hài lòng đông đảo người bệnh.

Với những ưu điểm vượt trội, mô hình YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc được Bộ y tế lựa chọn là mô hình kiểu mẫu cần nhân rộng. Trung tâm cũng là đơn vị nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam 2019; Hàng việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020…

Trung tâm Thuốc dân tộc có cơ sở khang trang, dịch vụ hoàn hảo
Trung tâm Thuốc dân tộc có cơ sở khang trang, dịch vụ hoàn hảo

Báo chí, truyền hình và người bệnh nói về hiệu quả hỗ trợ điều trị mất ngủ tại Thuốc dân tộc

Với hiệu quả cải thiện chất lượng giấc ngủ cao, an toàn và dịch vụ tốt, Trung tâm Thuốc dân tộc được sự quan tâm của báo chí, truyền hình và nhận được sự phản hồi tích cực từ đông đảo người bệnh. 

Trong chương trình Vì sức khỏe người Việt chuyên đề “Mất ngủ và cách hỗ trợ điều trị bằng Đông y” VTV2 đã lựa chọn bài thuốc Định tâm An thần thang và công tác khám chữa bệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc để giới thiệu với khán giả truyền hình. Theo đó, VTV2 đưa tin, bài thuốc Định tâm An thần thang là cách cải thiện giấc ngủ hiệu quả và hiệu quả cho người bệnh mất ngủ, rối loạn tiền  đình, suy nhược thần kinh.

Bạn đọc xem chi tiết chương trình VTV2 TẠI ĐÂY hoặc theo dõi qua video sau:

Chuyên mục kiến thức sức khỏe của nhiều trang báo uy tín cũng đưa tin về bài thuốc Định tâm An thần thang, chất lượng dịch vụ, chất lượng nguồn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Đặc biệt, đã có rất nhiều người bệnh tin dùng, tìm lại giấc ngủ ngon nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh:

Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung: “Tôi đã vượt qua chứng mất ngủ kinh niên nhờ Định tâm An thần thang”

Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung bị mất ngủ kinh niên trong suốt 7 năm. Dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả. Tác dụng phụ việc dùng thuốc ngủ khiến nghệ sĩ đối mặt với tình trạng suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, mệt mỏi, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Sau khi biết đến và sử dụng Định tâm An thần thang, nghệ sĩ Hương Dung đã tìm lại được giấc ngủ ngon. Cô chia sẻ:

“Sau khi dùng thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc khoảng 1 tuần thì mình đã thấy cơ thể thư thái, dễ ngủ hơn. Dùng thế 1 tháng thuốc thì ngủ ngon, giấc ngủ êm êm, không bị tỉnh giấc, cơ thể khỏe khoắn, thoải mái khi tỉnh dậy. Mình dùng hết đơn thuốc bác sĩ kê thì hết hẳn bệnh mất ngủ, ngủ ngon tự nhiên, da dẻ đẹp hơn. Mình thấy Trung tâm có dịch vụ rất tốt, bác sĩ thăm khám tận tình, nhẹ nhàng, chu đáo”.

Xem chi tiết chia sẻ của nghệ sĩ Hương Dung:

Người bệnh chia sẻ hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang trên VTV2

Bác Hoàng Thị Đức (Hà Đông – Hà Nội) bị mất ngủ do tuổi già ập đến. 10 năm ròng rã mất ngủ, đau đầu, chóng mặt, rối loạn tiền đình uống nhiều thuốc không khỏi, bác Đức được con gái đưa đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau 2 tháng dùng thuốc, bác Đức chia sẻ trên VTV2 như sau: 

“Tôi mất ngủ dễ đến 10 năm. Mất ngủ khổ lắm. Nhiều lúc căng thẳng, đau đầu, choáng váng chỉ trực ngã. Tôi cũng uống nhiều thuốc mà không hiệu quả, có thuốc thì ngủ được, không có thuốc thì lại thức trắng đêm. Tôi được con gái đưa đến Trung tâm Thuốc dân tộc và lấy thuốc. Tôi uống hết 2 tháng thuốc thì ngủ được, không còn đau đầu choáng váng gì nữa”.

Bạn đọc xem chi tiết chia sẻ của bác Hoàng Thị Đức qua video sau:

Ngủ ngon giấc tự nhiên, không còn gan nhiễm mỡ nhờ Định tâm An thần thang

Cô Hoàng Thị Lý (Phúc Thọ – Hà Nội) bị mất ngủ dẫn đến trầm cảm, chán nản mọi thứ, suy giảm trí nhớ. Sau khi sử dụng thuốc của Trung tâm, cô Lý đã dần lấy lại được giấc ngủ ngon, tinh thần ổn định, sức khỏe phục hồi. Chia sẻ về hiệu quả, cô Lý cho biết: 

“Cô bị mất ngủ lâu ngày uống nhiều thuốc không hiệu quả nên sinh ra tâm lý tiêu cực, mệt mỏi. Thú thật là khi bị mất ngủ tôi chả thiết gì đâu chỉ cần 1 giấc ngủ thôi. Tôi tự nhủ chỉ cần ngủ được thì thuốc có đắt mấy tôi cũng mua cho bằng được. May mà tôi biết đến Trung tâm và uống thuốc ở đây hơn 5 tháng thì tôi ngủ ngon giấc, tinh thần vui vẻ, khỏe khoắn. Tôi còn bị gan nhiễm mỡ nên cần uống thuốc lâu hơn. Bác sĩ ở Trung tâm rất tận tình, thuốc dễ uống và không phải đun sắc”.

Xem chi tiết chia sẻ của cô Hoàng Thị Lý:

“Định tâm An thần thang đã giúp tôi vượt qua chứng rối loạn giấc ngủ và không còn đau dạ dày”

Mất ngủ không chỉ xảy ra ở người già mà còn gặp phải ở người trẻ. Mới 31 tuổi nhưng chị Vũ Thị Ngọc Nguyên đã “nếm mùi” mất ngủ, rối loạn  giấc ngủ dẫn đến suy nhược cơ thể, đau dạ dày. Nhờ bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Nguyên đã lành bệnh đau dạ dày và ngủ ngon giấc. Phản hồi về hiệu quả bài thuốc chị Nguyên cho biết:

“Mình bị rối loạn giấc ngủ lâu ngày đến mức đau bao tử. Mình tìm hiểu trên mạng thì biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và đến để thăm khám. Mình được bác sĩ Tùng kê đơn thuốc về nhà uống. Sau hơn nửa năm sử dụng thuốc thì tôi đã ngủ ngon và không còn đau bao tử nữa. Bác sĩ và nhân viên y tế của Trung tâm rất tận tình. Tôi xin được cảm ơn Trung tâm!”

Mời bạn đọc xem chi tiết chia sẻ của chị Ngọc Nguyên:

 

Bé 16 tuổi tìm lại giấc ngủ thanh xuân nhờ Định tâm An thần thang

Bị mất ngủ ngay khi mới còn là cô bé 16 tuổi, em Mạch Kim Anh cũng đã tìm được cách cải thiện chất lượng giấc ngủ nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ về tình trạng hiện tại Kim anh cho biết:

“Sau khi dùng 5 tháng thuốc thì em đã ngủ lại được bình thường, tóc cũng không còn rụng nữa. Thuốc của Trung tâm dễ uống và em không gặp phải tác dụng phụ nào cả. Em rất mừng vì đã có thể ngủ ngon, tập trung vào việc học tập”.

Bạn đọc có thể xem thêm chi tiết chia sẻ của em Kim Anh qua video sau:

Mong rằng thông tin trong nội dung bài viết đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về công tác giúp người bệnh tìm lại giấc ngủ ngon bằng tinh hoa YHCT tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Quý bạn đọc và người bệnh hãy liên hệ với Trung tâm ngay hôm nay để được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị mất ngủ, các bệnh lý liên quan hiệu quả, an toàn.

TIN BÀI NÊN ĐỌC:

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Nguyễn Ngọc LinhNguyễn Ngọc Linh says: Trả lời

  Thằng con tôi mới đi sang Mỹ để du học, gọi điện báo về nó bị sai múi giờ nên từ lúc sang đến giờ hơn tháng rồi bị mất ngủ kinh niên, cứ chập chà chập chờn không ngủ sâu được nên cực kỳ mệt mỏi. Bài thuốc định tâm an thần này có tốt thật không, có cải thiện được giấc ngủ của nó không để tôi mua gửi sang cho nó luôn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Linh!
   Tình trạng rối loạn mất ngủ do lệch múi giờ hiện nay khá phổ biến, tuy nhiên nó lại gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và khả năng làm việc, học tập của mỗi người nếu như không được xử lý sớm.
   Bài thuốc Định tâm An thần thang sở hữu công thức hoàn chỉnh, được điều chế từ hàng chục vị thuốc quý trong khắc phục mất ngủ. Dược liệu được chọn lọc kỹ lương, đảm bảo chất lượng cao. Với tình trạng của con bạn hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang để khắc phục 1 cách hiệu quả.
   Vậy nên với hiện con trai bạn ở xa không tiện đến thăm khám trực tiếp, bạn có thể báo con bạn liên hệ với Trung tâm qua Fanpage của Trung tâm hoặc số hotline, bác sĩ của Trung tâm sẽ hỗ trợ khám online cho con bạn và đưa ra liệu trình thuốc phù hợp nhất.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/
   Thông tin đến bạn!

  2. Phạm DựPhạm Dự says:

   Tui mới được bác hàng xóm qua bày cho bài thuốc này đây. Kiểu mới từ Đức về nên đầu tui bây giờ quay cuồng. Tui sống bên kia cũng hơn 6 năm rồi, quen với khung giờ bên kia, giờ về Việt Nam nhưng mà vẫn chưa quen nổi. Cứ mọi người đi ngủ thì tui tỉnh như sáo dậy làm việc, mọi người dậy thì tui lờ đờ lờ đờ buồn ngủ. Mà khổ cái giá ngủ được tí thì đỡ, đằng này buồn ngủ thì vẫn có nhưng nằm xuống lại không ngủ được. Mà không biết thuốc này hiệu quả thế nào, có tốt thật không để mua về uống thử. Thấy bác hàng xóm quảng cáo kinh quá, mà bác ấy chém tới tấp làm tui cũng không nghe kịp

  3. Nguyễn Thanh MaiiNguyễn Thanh Maii says:

   Em đang uống định tâm an thần này đây, nói chung thuốc tác dụng kiểu nhẹ nhàng êm ái, uống thời gian mình sẽ thấy người nhẹ nhàng thoải mái nên dễ đi vào giấc ngủ luôn, chứ không phải dạng ức chế thần kinh rồi nằm phát ngủ luôn như bên thuốc tây. Nói chung quan điểm cá nhân thì em thấy thuốc hiệu quả khác tốt, cải thiện được giấc ngủ tốt, chỉ cần kiên trì theo là được vì em uống tận 2 tháng mới được thế. Chị có thể tham khảo thêm về hiệu quả của nó qua bài viết này nè https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-dinh-tam-an-than-thang-tri-mat-ngu-co-tot-khong/

 2. Phương AnkPhương Ank says: Trả lời

  Thuốc định tâm an thần này mình thấy trên vtv2 có giới thiệu. Hôm đó chỉ lướt qua nên chưa kịp tìm hiểu kỹ, chỉ nhớ mang máng nó bảo là thuốc uống vào trưa tối hay sáng tối gì đó, sau ăn cơm. Bình thường uống thuốc hỗ trợ giấc ngủ thì toàn uống trước khi ngủ thôi, chứ cái này lại uống cả ngày thế.Vậy uống thuốc này thì nó sẽ là buổi tối đến giờ ngủ mới buồn ngủ hay là sẽ buồn ngủ cả ngày vậy?

  1. Huyền TrangHuyền Trang says:

   Đừng nhầm lần thuốc này giống như thuốc tây nha bạn ơi. Thuốc tây là nó tác động thẳng vào hệ thần kinh mình, làm mình cảm thấy bị ép dẫn đến buồn ngủ và thường là sau khi uống thuốc tầm 5 phút là mình sẽ đổ sập lên giường đến sáng mai luôn. Nếu như sáng mai không có chuông báo thức gọi dậy thì mình cũng không dậy nổi đâu. Có lần mình thử uống thuốc ngủ vào buổi tối, không đặt báo thức và đến 5h chiều ngày hôm sau mình mới tỉnh dậy tự nhiên, cả người bải hoải, đầu đau ê ẩm choáng váng. Mặt mày sưng sỉa hết cả lên. Và rồi tối tiếp theo mình lại tiếp tục mất ngủ, sáng hôm sau nữa vác nguyên cái mặt với 2 quầng thâm như gấu trúc đổ bộ đến công ty. Lần sau mình rút kinh nghiệm, không để thế mà tính thời gian đặt chuông báo thức sau 8 tiếng, nhưng đến khi chuông kêu mình tỉnh dậy trong trạng thái cực kỳ khó chịu và cáu bẩn, đầu vẫn đau như có búa tảng đập vào, suýt nữa mình đã phạm sai lầm làm hư con điện thoại yêu quý, may mà nó thuộc dạng thiết kế nguyên khối trâu bò nên sau cú ném của mình thì nó hạ cánh xuống thảm và vẫn lành lặn. Qua trải nghiệm không mấy làm tốt đẹp gì, thì mình quyết định”ta về ta tắm ao ta”, không thuốc tây hay thực phẩm chức năng gì nữa, mình hỏi thăm các cách dân gian và biết đến bài thuốc an thần định tâm này của thuốc dân tộc. Thú thật lần đầu tiên trong đời từ bé đến lớn mình uống thuốc mà phải bắc lên để nấu đó, sau khi làm cháy mất một nồi thuốc thì bây giờ sắc thuốc đã trở thành thú vui tao nhã của mình rồi. Liều lượng lửa, nước thời gian mình canh cực kỳ chuẩn chỉnh. Uống thuốc do tự mình sắc nấu cũng có cái vui riêng của nó bạn ạ. Vì dù thuốc đắng thế nào bạn vẫn sẽ phải cắn răng uống hết để không làm lãng phí thành quả của bản thân. Sau khi uống “thành quả” tầm 1 tuần, cảm giác cả người thư thái hẳn, kiểu không còn thấy nôn nao bồn chồn khó chịu như lúc trước nữa. Hết tháng thứ 1 thì mình đã có thể đi vào giấc ngủ 1 cách nhẹ nhàng, tuy chỉ tầm 4-5 tiếng thôi nhưng thật sự ngủ rất ngon, buổi sáng nghe chuông báo thức tỉnh dậy thất rất sảng khoái, không khó chịu, không bực dọc. Được như thế tầm 3 tháng, tái khám bác sĩ bảo mình đã hoàn toàn hồi phục, bây giờ chỉ cần ăn uống đầy đủ, sống healthy và tranh thủ tập luyện thể dục thể thao nữa là mình sẽ bye bye vĩnh viễn với căn bệnh mất ngủ. Nghe thế mình mừng dã man luôn, từ hồi ngủ lại được thề da đẹp hẳn. À mà cũng đừng lo là trưa uống thuốc xong thì sẽ buồn ngủ nhá, trưa nào mình cũng uống mà chỉ ngủ có 15 phút rồi dậy làm việc mà vẫn cực kỳ tỉnh táo tập trung làm việc luôn. Thấy mình được tốt quá nên ông sếp bị mất ngủ đến hói đầu cũng đang hỏi mình địa chỉ khám với tên thuốc để chữa đấy, dù mình đã nói với ông ấy rồi nhưng lương tâm thì mình vẫn không muốn ông ấy biết đề giữ vững phong cách chú đầu trọc của ông ấy

  2. Hiền Anh NguyễnHiền Anh Nguyễn says:

   Tớ cũng nghĩ giống bạn, uống thuốc tây để ngủ mệt chết được. Uống cái định tâm an thần thang này nó lành tính nên an toàn hơn. Mà thuốc này mình uống theo đúng liệu trình bác sĩ đưa ra thì buổi tối vẫn ngủ ngon được, còn ban ngày vẫn làm việc được bình thường tỉnh táo tốt

  3. Anh Thục ĐàoAnh Thục Đào says:

   Thấy trên facebook cô Hương Dung đến đây mới biết mà đến khám đó. Dùng thuốc cũng được hơn 1 tháng rồi, thấy vào giấc ngủ sâu dễ dàng hơn hẳn, sáng ngủ dậy tinh thần thoải mái, vui vẻ. Có hôm đi công tác đột xuất không kịp mang thuốc theo uống, vậy mà buổi tối vẫn có thể đi vào giấc ngủ dễ dàng, đêm ngủ ngon không bị thao thức tí nào

 3. Trịnh Thanh BìnhTrịnh Thanh Bình says: Trả lời

  Mình bị mất ngủ do bị stress công việc 4-5 tháng nay rồi, ngày làm việc xong rồi nhưng đêm về vẫn thao thức không làm sao đi vào giấc ngủ được. Cứ chập chờn tỉnh tỉnh mơ mơ về công việc. Vì đêm không ngủ ngon thế nên sáng ra đi làm cảm thấy rất buồn ngủ và mệt mỏi. Lúc làm việc cũng rất khó tập trung vào công việc, cái gì cũng nhớ nhớ quên quên không chính xác được. Mình bị thế này nhưng mới chỉ ăn hoa lý với tim sen chứ chưa uống viên thuốc ngủ nào, vì thấy trên mạng bảo uống thuốc ngủ dễ bị nghiện, bị phụ thuộc vào thuốc. Bây giờ mình mệt mỏi quá rồi, có cách gì để xử lý dứt điểm cái bệnh mất ngủ này không, mọi người bày mình với.

  1. Sinh KimSinh Kim says:

   Hồi em bị stress do công việc quá không ngủ được giống chị, em hay có thói quen uống 1 cốc sữa nóng cho dễ ngủ, không thì cũng uống trà hoa hồng. Nhưng mà chị bị đến 4-5 tháng thế rồi thì chắc là nặng lắm rồi, nên đi viện khám sẽ tốt hơn đấy ạ. Nếu mà sợ bị phụ thuộc vào thuốc thì chị uống thuốc đông y đi, thuốc đông y thì sẽ lành tính hơn nên an toàn hơn đấy.

  2. Lê Bích HoaLê Bích Hoa says:

   Bây giờ nhìn xung quanh thấy ai cũng chạy theo công việc nên bị stress nhiều nhỉ, phòng tui cũng có mấy người bị mất ngủ kinh niên đấy. Bây giờ tui đang uống định tâm an thần thang này, mới uống được 1 tháng thôi, thấy cũng dễ ngủ, mà ngày làm việc thì đầu óc thoải mái tỉnh táo lắm. Bạn nghiên cứu thử xem sao nhé

  3. Vân AnhVân Anh says:

   Bị nặng thế rồi thì uống thuốc này được đó bạn, không bị phụ thuộc vào thuốc đâu. Kiểu uống vào thì người cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng, nên đến khi đi ngủ thì mình dễ đi ngủ hơn thôi. Trước mẹ mình bị mất ngủ kinh niên, có lẽ gần năm đó. Sau mình mua thuốc này cho mẹ uống có mấy tháng mà bây giờ bà đã ngủ lại được bình thường rồi, mà sau đấycó cần phải uống thuốc gì đâu.

  4. Lê XoaLê Xoa says:

   Tác dụng tốt thế cơ á, mình cũng bị mất ngủ gần nửa năm nay rồi này. Kiểu đêm lên giường lúc 11-12h mà đến tận 3-4h mới chợp mắt được tí, ngủ tầm 1-2 tiếng là lại dậy rồi. Hôm nào cũng mệt rũ cả người. Như mình đây mà uống thuốc thì mất bao lâu có hiệu quả được như mẹ bạn nhỉ?

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Xoa!
   Thời gian thuốc tác dụng còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Trung bình thời gian uống thuốc có thể kéo dài từ 2-3 tháng và có thể rút ngắn hoặc kéo dài hơn, tùy thuộc vào tình trạng cơ thể đáp ứng thuốc của từng bệnh nhân.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 4. Diệp Thúy NguyễnDiệp Thúy Nguyễn says: Trả lời

  Bà tôi hồi xưa ngủ tốt lắm, nhưng qua một đợt bà bị ốm nặng phải vào viện thì sức khỏe kém dần, đâm ra mất ngủ. Đêm nào cũng thấy bà trằn trọc mãi, rồi sáng sớm tinh mơ 4h đã lọ mọ dậy, có hôm tôi thấy mới 3h sáng bà đã dậy rồi. Có lẽ do mất ngủ kéo dài nên bà dạo này hay bị đãng trí nữa, có hôm thấy tôi mà tự nhiên quên cả tên tôi luôn mà. Tôi lo quá, tính mua thuốc cho bà uống nhưng lại không chắc chắn thuốc đông y có bị tác dụng phụ gì không, mà bà lớn tuổi rồi, không chịu nổi tác dụng phụ đâu

  1. Đỗ Việt AnhĐỗ Việt Anh says:

   Tác dụng phụ mà thuốc tốt thì không nói, mình chỉ sợ tác dụng phụ đó là do thuốc giả thuốc đểu kìa. Bây giờ chỗ khám bệnh bằng đông y mọc lên như nấm, thuốc toàn nhập lậu từ trung quốc về, chất bảo quản thì phun đầy rẫy ra, uống vào không chết vì bệnh mà chết vì độc thì cũng quá tội

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Diệp Thúy Nguyễn!
   Định tâm An thần thang sử dụng 100% thảo dược trong bào chế và sản xuất thuốc, Trung tâm đã ký kết nhận nguồn thảo dược thiên nhiên từ các vườn dược liệu của chính Trung tâm cũng như từ Trung tâm Nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu quốc gia Vietfarm.
   Các vườn dược liệu luôn đảm bảo nguồn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Mỗi loại thảo dược đều được nghiên cứu và nuôi trồng ở khu vực có khí hậu thích hợp, trải dài từ Hà Nội, Hòa Bình, Hà Giang và Quảng Ninh.
   Mỗi lần thu hái đều thông qua nhiều bước kiểm định đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế mới tiếp tục vào công đoạn chế biến và sử dụng cho người bệnh.
   Nhờ đó, thuốc không chứa hóa chất, tạp chất hay các các chất bảo quản gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng lựa chọn sử dụng thuốc nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Minh PhượngMinh Phượng says:

   Ông ngoại cháu cũng hơn 80 tuổi, người yếu lại bị mất ngủ giống bà của bác đấy. Cháu đưa ông qua bên trung tâm thuốc dân tộc khám rồi cắt thuốc uống, có vẻ hợp nên ông mới uống có 3 tuần mà đã đi ngủ được bình thường lại rồi. Với lại cháu thấy thuốc này nó lành tính an toàn mà, đến ông cháu cũng bị men gan cao mà uống vào không ảnh hưởng đến men gan đâu ạ, thậm chí còn giảm đi chút

  4. Hương PhanHương Phan says:

   Nếu mà sợ thuốc có vấn đề thì chị thử các cách dân gian xem, có mấy cách như nấu nước lạc tiên hay ăn rau tầm vông cũng giúp trị mất ngủ tốt đấy. Có điều kiện thì hầm đi nồi canh gà với ít kỷ tử, cam thảo, táo tàu, đậu xanh với hạt sen cho bà uống. Bà người yếu thế phải bồi bổ nhiều vào, như thế thì bà mới khỏe được

  5. Nguyễn Anh KiềuNguyễn Anh Kiều says:

   Ngày nào tui cũng hầm cho mẹ tui con bồ câu với ít hạt sen, kết hợp với uống thuốc an thần định tâm thang này của bên thuốc dân tộc. 2 tuần đầu chưa thấy có hiệu quả gì, mẹ vẫn thao thức không ngủ được nhưng bắt đầu đến tuần thứ 4 là mẹ tui đã có cảm giác buồn ngủ và ngủ sâu được rồi. Cuối tuần này uống hết tháng thuốc đầu tiên tui sẽ đưa mẹ tui đi tái khám rồi lấy tiếp tháng thuốc thứ 2, hiệu quả tốt quá mà

 5. Ngân NguyễnNgân Nguyễn says: Trả lời

  Có nên kết hợp cả bài thuốc định tâm an thần này với châm cứu bấm huyệt không nhỉ? Em thấy nhiều người mách bảo nếu châm cứu bấm huyệt nữa thì sẽ giúp người bị mất ngủ kinh niên hồi phục nhanh hơn đó, nhưng mà da ông em mỏng quá, lại dễ bị bầm nữa nên em đang phân vân

  1. Thu HàThu Hà says:

   Nếu mà ở gần có điều kiện thì vẫn nên thêm cả liệu trình xoa bóp bấm huyệt thì sẽ tốt hơn chứ. Kiểu nó matsxa cho mình giãn cơ ra, thông huyệt các kiểu thì người cũng thoải mái nên ngủ tốt hơn đó. Mình đây tại ở xa nên chỉ có thể mua thuốc chứ nếu mình ở Hà Nội thì cũng đăng kí làm vật lý trị liệu tại trung tâm rồi

  2. Ngọc Anh TrầnNgọc Anh Trần says:

   Ở xa thì làm thế nào mà bạn mua thuốc được vậy bạn? Nhà mình ở Con Cuông, đọc thấy mọi người khen bài thuốc này quá chời nên cũng muốn mua về dùng thử xem có đỡ được không, nhưng mà không biết làm sao mà mua được này.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Ngọc Anh Trần!
   Trung tâm có hỗ trợ đặt thuốc qua online đối với các bệnh nhân ở xa không đến khám trực tiếp bạn nhé, chỉ cần bạn liên hệ số hotline Trung tâm và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải, sẽ có bác sỹ hỗ trợ giúp bạn!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 6. Lan AnhLan Anh says: Trả lời

  Cho tôi hỏi hiện tôi đang uống thuốc xương khớp, cũng là thuốc đông y thì có nên uống cùng thuốc an thần định tâm thang này không? Hai loại thuốc có công kích lẫn nhau không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lan Anh!
   Không rõ tình trạng xương khớp của bạn cụ thể như thế nào? Thuốc xương khớp bạn đang dùng là thuốc gì?
   Với các thuốc xương khớp thông thường, trong trường hợp bà đang uống thuốc xương khớp vẫn có thể kết hợp dùng thuốc An thần Định tâm thang nhé.
   Tuy nhiên, để chắc chắn hơn, mời bạn đến Trung tâm để bác sĩ khám và đưa ra phác đồ phù hợp nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Lê Thu HươngLê Thu Hương says:

   Bà mình đang uống viên xương khớp của bên bệnh viện quân dân 102, đến khám bác sĩ vẫn kê cho liệu trình 3 tháng an thần định tâm này, bảo là vì cả hai đều là thuốc đông y nên đều lành tính, an toàn, chỉ cần chú ý uống cách xa nhau là được không sao cả

  3. Đỗ Thị HằngĐỗ Thị Hằng says:

   Hai loại thuốc cho hai loại bệnh khác nhau mà, không có vấn đề gì đâu, cứ uống thôi. Hồi trước tôi phải nốc một đống thuốc tây, hồi đó một phần do thuốc một phần do công việc nên mất ngủ triền miên, may mà có an thần định tâm thang này uống 2 tháng mới đỡ được đó. Mà cũng may thuốc này nó lành nên uống cùng lúc 2 loại được chứ nếu như thuốc tây thì nó đã chống nhau rồi

 7. Trần TuấnTrần Tuấn says: Trả lời

  Thuốc này có thể dùng cho phụ nữ sau sinh không thế bác sĩ? Vợ tôi bị trầm cảm sau sinh, lúc nào cũng lo lắng bồn chồn nên không ngủ được, tôi đã cố gắng quán xuyến mọi việc trong nhà cộng với chăm con rồi, dành điều kiện tối đa cho cô ấy nghỉ ngơi nhưng cứ tình trạng thức trắng đêm thế này tôi lo cô ấy ốm mất

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Tuấn!
   Bài thuốc An thần Định tâm thang được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú , không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên, vì thể trạng của phụ nữ sau sinh mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Mời bạn sắp xếp thời gian đưa vợ đến Trung tâm để bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Khang LêKhang Lê says:

   Nếu chị nhà mà đang cho con bú thì anh đưa vợ đến khám nhớ nói rõ với bác sĩ luôn, có thể bác sẽ kê thêm mấy thành phần lợi sữa cho đấy. Lần em sinh bé đầu cũng mất ngủ trầm trọng, phải uống thuốc này 1 tháng mới đỡ mà ngủ lại được đó.

  3. Emily NguyênEmily Nguyên says:

   Anh yên tâm mua thuốc về cho vợ uống đi, thuốc này toàn thảo dược quý, dược tính lành nên hiệu quả tốt lắm. Phụ nữ bầu rồi có con bú rồi trẻ con cũng đều dùng được.2Chị gái em sinh cháu em đều cắt thuốc này cho chị uống đấy, dùng tốt lắm. Mà anh lo lắng quá thì có thể đọc thêm thông tin bài thuốc ở đây này https://thuocdantoc.vn/benh/dinh-tam-an-than-thang-dieu-tri-mat-ngu-bang-30-vi-thuoc-quy

 8. Hoàng Thị HuyềnHoàng Thị Huyền says: Trả lời

  Thuốc này uống nhiều có bị nhờn thuốc không, kiểu uống mà nó vẫn không giúp mình ngủ được á? Tôi từng uống 1 tháng rồi, thấy kết quả khá ok nhưng sau dịch nên tôi cũng không mua tiếp để nhờ gửi sang Anh được nữa. Hồi đó được đâu tầm 3-4 tháng là ngủ ngon. Bây giờ lại bị mất ngủ lại do thức đêm cày kế hoạch nhiều quá, không ngủ lại được, dùng thuốc cũng không ăn thua mấy rồi

  1. Linh KhánhLinh Khánh says:

   Nhờn thì chắc là không nhờn đâu, tôi cũng bỏ ngang sau uống lại mà vẫn có tác dụng tốt đấy thôi. Nó như kiểu bồi bổ cho mình khỏe mạnh hơn thì tự động mình cũng sẽ ngủ lại được thôi mà

  2. Trần HàTrần Hà says:

   Uống đến lần thứ 2 rồi thì nên mua luôn đợt 3 tháng mà uống cho có hiệu quả, như thế mình cũng đỡ quên nữa. Như tôi đây mua thuốc cũng đăng ký như thế, mình cầm thuốc về uống hằng ngày đến khi hết thuốc là vừa lúc khỏi bệnh, đỡ phải tốn công đặt đi đặt lại nhiều lần

 9. Nguyễn Văn CaoNguyễn Văn Cao says: Trả lời

  Tôi năm nay 60 tuổi, bị mất ngủ rất lâu rồi, đi khám bệnh không có vấn đề gì, uống rất nhiều thuốc đông y cũng không ăn thua, trung tâm thuốc dân tộc có xử lý được trường hợp như tôi không ?

  1. Nguyễn Thế QuyếtNguyễn Thế Quyết says:

   Thế bác bị mất ngủ giống mẹ cháu rồi, mẹ cháu cũng mất ngủ, nằm cả đêm ngủ được nhiều nhất 2 tiếng đồng hồ, đi khám cũng chẳng ra bệnh gì, uống rất nhiều các loại thuốc bổ bác sĩ kê đơn mà không được thế mà uống thuốc định tâm an thần của trung tâm thuốc dân tộc 3 tháng là lấy lại được giấc ngủ tự nhiên đấy bác. Mà thuốc này cũng là mẹ cháu được 1 cô trong hội phụ nữ bị mất ngủ hơn 5 năm xong khỏi rồi mách cho, nên cháu thấy thuốc này dùng ok lắm đấy bác ạ

  2. Lê HòaLê Hòa says:

   Người có tuổi hầu như ai cũng sẽ bị mất ngủ, tôi cũng thế, nằm đêm trằn trọc không ngủ được mặc dù lên giường từ lúc 9h tối, dạo này đang uống trà tâm sen để xem có tốt hơn không

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bác Nguyễn Văn Cao và bác Lê Hòa, Rối loạn giấc ngủ ở người cao tuổi là căn bệnh khá phổ biến, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và công việc của người bệnh.
   Với tình trạng của 2 bác có thể khắc phục hiệu quả bằng bài thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng tương tự sử dụng thuốc đều có tiến triển rất tốt nên 2 bác có thể yên tâm ạ.
   Để việc tư vấn được thuận tiện và nhanh chóng hơn, bác có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số (024) 7109 6699/ 0979 509 155 bác nhé.
   Cảm ơn bác !

 10. Dương NghĩaDương Nghĩa says: Trả lời

  Chồng tôi mấy tháng nay bị mất ngủ do áp lực công việc nhiều, đã có qua khoa thần kinh của bệnh viện bạch mai khám và dùng thuốc 2 đợt, nhưng dùng thuốc thì ngủ được, không dùng nữa thì lại bị mất ngủ trở lại, bác sĩ của trung tâm có thể tư vấn giúp tôi cụ thể về liệu trình phù hợp được không ?

  1. Trần HươngTrần Hương says:

   Mất ngủ do stress thế lại giống tôi, tôi vào năm ngoái do công việc áp lực nhiều, thường xuyên phải tăng ca và thức đêm làm việc, sếp lại còn khó tính nên lúc nào tôi cũng trong trạng thái căng thẳng, áp lực dồn nén, ăn kém và thường xuyên mất ngủ. Ai bị mất ngủ chắc cũng hiểu, chỉ cần mất ngủ một đêm sáng mai đã mệt mỏi lắm rồi mà tôi mất ngủ cả tháng trời, nhiều khi mệt quá phải phụ thuộc vào thuốc ngủ, 1 tháng sút mấy kí. Tôi có đi bệnh viện khám một lần lấy thuốc uống nhưng không thấy cải thiện nhiều nên mọi người khuyên chuyển sang đông y và giới thiệu cho tôi trung tâm thuốc dân tộc. Tôi đến khám bác sĩ nói đầu tiên tôi phải giải tỏa được tâm lý song song với việc uống thuốc định tâm an thần kết hợp để có thể lấy lại được giấc ngủ tự nhiên. Tôi lấy thuốc về nhà dùng, mất khoảng 3 tuần thì tôi bắt đầu cảm thấy tinh thần đã thoải mái hơn và một đêm có thể chợp mắt được chút. Hết 2 tháng thuốc một đêm tôi đã có thể ngủ được 3-4 tiếng và tinh thần dễ chịu, ăn uống trở lại như trước, buổi tối cũng chỉ cần nằm khoảng 30p là có ngủ thiu thiu ngủ 1 cách dễ dàng rồi, chứ không trằn trọc như trước. Hết tháng thuốc thứ 3 mọi thứ thật may đã trở về bình thường, công việc vẫn như thế nhưng tôi đã không còn áp lực và stress, lấy lại được giấc ngủ tự nhiên như trước kia. Tính ra từ thời điểm dừng thuốc đến giờ cũng là hơn nửa năm rồi mà giấc ngủ của tôi vẫn rất ổn, chứ không có như trước rời thuốc là lại khổ. Chút kinh nghiệm dùng thuốc của tôi trước kia, tình cờ đọc được bình luận của bạn thấy khá giống tôi trước kia lại nên muốn để lại chia sẻ, hy vọng thông tin có ích cho bạn. Bạn đang quan tâm tới hiệu quả bài thuốc này thì có thể đọc thêm ở đây để tìm hiểu về bài thuốc kĩ hơn nhé, trước lúc được giới thiệu cho bài thuốc của bên thuốc dân tộc này, tôi cũng có lên mạng tìm hiểu thêm thì tìm được bài này thấy khá ưng ý vì có đẩy đủ thông tin mình cần https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-dieu-tri-mat-ngu-kinh-nien-dinh-tam-an-than-thang.html

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Dương Nghĩa, điều quan trọng nhất của bệnh mất ngủ do căng thẳng stress chính là phải giải tỏa được tâm lý của chồng bạn và kết hợp với dùng bài thuốc Định tâm an thần của Trung tâm sẽ giải quyết được tình trạng mất ngủ của chồng bạn hiện tại và phòng tránh tình trạng bệnh quay trở lại.
   Với tình trạng như chồng bạn hiện tại có thể sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang kết hợp với Cao quy tỳ để tăng cường hiệu quả. Liệu trình điều trị sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của chồng bạn hiện nay. Bác sĩ cần trao đổi cụ thể hơn mới có thể đưa ra được liệu trình chính xác. Thông thường thì liệu trình sẽ trong khoảng 2 – 3 tháng.
   Để việc tư vấn được cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số (024) 7109 6699/ 0979 509 155 bạn nhé.
   Cảm ơn bạn !

  3. Trình NguyễnTrình Nguyễn says:

   Bạn nên đưa chồng đến trung tâm thuốc dân tộc liền đi, đến đó sẽ được bác sĩ tư vấn rất kĩ, vừa dùng liệu pháp tâm lý vừa uống thuốc, tôi hôm đưa mẹ đến khám cũng bệnh mất ngủ như bạn, bác sĩ ngồi tư vấn nói chuyện với mẹ cả tiếng đồng hồ, sau hôm đi khám về đã cảm thấy tinh thần mẹ tốt hơn nhiều rồi.

 11. Hà AnhHà Anh says: Trả lời

  Tôi có thể mua thuốc Định tâm an thần chữa mất ngủ ở đâu ? có thể cho tôi địa chỉ cụ thể được không ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trọng Nam, Trung tâm Thuốc dân tộc hiện tại có 2 cơ sở:
   1. Hà Nội
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
   Số điện thoại: (024)7109 6699
   2. Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Số điện thoại: (028)7109 6699
   Bạn có thể qua một trong 2 cơ sở để được khám và tư vấn cụ thể về liệu trình cho bệnh mất ngủ bằng bài thuốc Định tâm an thần thang nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Lê Mai SángLê Mai Sáng says:

   HCM cũng có cơ sở ah, thế lại tiện quá rồi, tôi đang tính phải qua khám một lần lấy thuốc uống, mất ngủ triền miên mấy năm nay rồi

  3. Nguyễn NgọcNguyễn Ngọc says:

   Tôi cũng uống thuốc của bác sĩ ở cơ sở Sài Gòn, nay khỏi được mất ngủ rồi, mấy tháng nay đêm nào cũng ngủ xuyên một mạch đến sáng, thuốc ở đây cũng là định tâm an thần thang, chắc là giống nhau cả

 12. Lê Trọng DươngLê Trọng Dương says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ, một đêm ngủ vẫn được 3 4 tiếng nhưng hôm nào cũng phải 4h sáng mới bắt đầu ngủ được như thói quen rồi, thuốc định tâm an thần có thể xử lý hết được tình trạng của tôi không .

  1. Quân VoiQuân Voi says:

   Thế là khó ngủ, tôi cũng thế như cái máy lập trình cứ phải đến giờ đó mới ngủ được, nếu hôm nào uống viên senduxen thì có thể ngủ sớm hơn, uống mãi cũng chẳng có tác dụng nữa, đến khi dùng thuốc định tâm an thần thang 3 tuần mới bắt đầu có cải thiện về giấc ngủ, 11.12h đêm đã có cảm giác buồn ngủ chứ không như trước kia, lên giường nằm mãi chẳng chợp mắt nổi. Thuốc này hiệu quả lắm, bác xem còn được giới thiệu lên cả vtv rồi, tôi cũng nhờ thế mới biết được mà liên hệ qua khám lấy thuốc về uống đấy https://www.trangtinyduoc.com/vtv2-gioi-thieu-dinh-tam-an-than-thang-chua-mat-ngu-1937.html

  2. Nguyễn Văn HoàiNguyễn Văn Hoài says:

   Do bác thành thói quen rồi, bác phải tập đi ngủ sớm, không muốn ngủ cũng phải lên giường nhắm mắt để đấy, mà xem lại khẩu phần ăn uống xem có uống rượu bia hay mấy loại chất kích thích như cafe cũng làm khó ngủ.

  3. Lê Trọng DươngLê Trọng Dương says:

   Tôi không hề dùng mấy loại đó, nhất là từ khi mất ngủ là bỏ tiệt rồi, chỉ uống mấy loại trà an thần nhưng cũng không ngủ được, đêm nào cũng lên giường rõ sớm nhưng vẫn phải đến giờ đó mới ngủ được, không hiểu nguyên nhân tại sao

  4. Sửu ĐinhSửu Đinh says:

   Mất ngủ do nhiều nguyên nhân chứ không nhất thiết là do vấn đề ăn uống đâu, uống mấy loại trà đó không được đâu, tôi uống mấy tháng trời còn không được tích sự gì, nên đi khám đi.

 13. Hải HằngHải Hằng says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc có chuyển thuốc về cho người bệnh ở xa được không, hoặc tôi có thể đến trung tâm lấy thuốc gửi về cũng được, ba tôi ở quê mất ngủ mấy năm nay rồi muốn cho ba uống thời gian xem sao, xa quá nên ba không đi khám được.

  1. Lê ĐứcLê Đức says:

   Trung tâm có dịch vụ ship thuốc, bạn gọi đến trung tâm sẽ có bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về, tôi ở Quảng Nam cũng có đến trung tâm lấy thuốc được đâu, gọi người ta gửi về cho dùng thôi

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hải Hằng, Trung tâm có gửi về với những người bệnh ở xa không đến khám trực tiếp được. Thuốc sẽ được gửi qua bên vận chuyển về địa chỉ nhận của mình nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để việc tư vấn được cụ thể về liệu trình thuốc phù hợp và hướng dẫn đặt thuốc, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số (024) 7109 6699/ 0979 509 155 bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

  3. Lê Tuấn HuyLê Tuấn Huy says:

   Tôi chỉ lo mua thuốc về uống không hiệu quả, tốt nhất bạn nên đưa bố đến khám một lần, bác sĩ mới biết bệnh như thế nào còn cho thuốc phù hợp, đặt mua thuốc qua mạng không yên tâm tý nào.

  4. Nhữ Anh TuấnNhữ Anh Tuấn says:

   Công ty tôi mấy người chữa bệnh mãn tính xưa đến giờ thường mách nhau đặt mua thuốc của trung tâm thuốc dân tộc, chứ ở xa cũng không thể xin nghỉ mà đi khám suốt được. Bác sĩ họ tư vấn nhiệt tình, cụ thể lắm, hỏi bệnh có khi còn kỹ hơn khi mình đến khám tận nơi ấy chứ, dùng thuốc có thắc mắc hay có vấn đề gì cần hỏi có thể liên hệ với bác sĩ qua số điện thoaị hay zalo, 10h đêm bác sĩ vẫn còn trả lời tin nhắn nhiệt tình.

  5. Gà mộcGà mộc says:

   Thế phí ship thuốc ở đây tính như thế nào, nếu tháng nào cũng phải ship thuốc một lần vậy tốn ship quá, trung tâm có hỗ trợ free cho không ?

  6. Ryan NgôRyan Ngô says:

   Bác chuyển khoản trước thì không mất thêm chi phí gì ngoài tiền thuốc cả, còn nếu nhận thuốc rồi mới thanh toán thì mất mấy chục thì phải, cũng không nhiều, bác gọi điện hỏi cụ thể xem.

 14. Nguyễn Ngọc AnNguyễn Ngọc An says: Trả lời

  Thuốc định tâm an thần là thuốc thang sắc ah, trung tâm có sắc sẵn đóng túi cho không, tôi thấy mấy tiệm thuốc đông y quanh khu tôi họ có dịch vụ sắc sẵn cho khách luôn đấy, tôi đi làm suốt không có thời gian sắc uống, nếu sắc thì 2 ngày hay 3 ngày 1 thang

  1. Nguyễn HùngNguyễn Hùng says:

   Thuốc dạng viên hoàn đóng lọ, ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 viên, tiện lắm, mang đi đâu cũng được, đỡ phải lỉnh kỉnh đun sắc như trước kia, mấy lần xém làm cháy nồi sắc vì để quên.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Ngọc An, bài thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm đã bào chế sẵn thành dạng viên tiện sử dụng, ngoài ra còn có thêm thuốc thang tùy vào nhu cầu và tình trạng bệnh phù hợp với từng người. Ngoài ra, Trung tâm hiện cũng có dịch vụ sắc máy đóng thành túi cho bệnh nhân đối với các bệnh nhân ở khu vực nội thành.
   Trường hợp bạn không có thời gian để đun sắc thuốc tại nhà thì có thể lựa chọn sử dụng loại viên hoàn sẽ rất thuận tiện bạn nhé.
   Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi tới số (024) 7109 6699/ 0979 509 155 để bác sĩ liên hệ tư vấn thêm về thuốc sao cho phù hợp với tình trạng của bạn và đem lại hiệu quả tốt nhất nhé.
   Thân ái!

  3. Trần Tô OanhTrần Tô Oanh says:

   Thuốc đóng viên hòan rồi thì có dễ uống hơn không bạn ? Mình bị mất ngủ cũng muốn dùng thuốc đông y nhưng không thể nào uống được vì mùi quá khó chịu lại còn rất đắng nữa

  4. Nguyễn HùngNguyễn Hùng says:

   Đóng viên hoàn chỉ việc uống với nước như bạn uống các loại thuốc bình thường thôi, tôi cũng thuộc dạng sợ thuốc đông y nhưng loại này vẫn uống ngon lành.

 15. Trai Tuyên QuangTrai Tuyên Quang says: Trả lời

  Nếu mới bị mất ngủ vài ngày thì có cần phải dùng thuốc chưa, tôi chẳng hiểu sao vài ngày nay xem như thức trắng không chợp mắt được chút nào

  1. Lê Minh HảiLê Minh Hải says:

   Nếu thế thì bác uống mấy loại trà như trà lạc tiên, trà tâm sen xem sao, mới mấy ngày thì cần gì dùng thuốc

  2. Định CườngĐịnh Cường says:

   Tôi cũng do ban đầu chủ quan giống bác nên sau mới bị mất ngủ kéo dài, tự dưng tự lành mất ngủ chẳng có lí do, cứ nghĩ một vài hôm sẽ ngủ lại được ai ngờ nó kéo dài cả tháng, người gầy xọm đi mới lo đi chữa, giờ đang uống thuốc định tâm an thần được 2 tuần rồi, đêm đã ngủ được gần 2 tiếng

  3. Hiền ảoHiền ảo says:

   Mới bị thì còn đang dễ, đỡ tốn tiền với tốn thời gian, nên đi khám đi, còn có phải dùng thuốc hay không thì bác sĩ sẽ tư vấn sau, để đến khi nó thành mãn tính như tôi là phải mất đến 3 tháng uống thuốc.

 16. Nguyên HằngNguyên Hằng says: Trả lời

  Tiền thuốc định tâm an thần của trung tâm thuốc dân tộc hết bao nhiêu ?

  1. Phan HưngPhan Hưng says:

   Hình như không có giá cụ thể đâu bác, thấy mấy người bạn tôi đi lấy thuốc ở đây về đâu tầm vài triệu một tháng nhưng mỗi người mỗi khác, không phải đơn thuốc giống nhau.

  2. NGÔ KIM BÍCHNGÔ KIM BÍCH says:

   TÔI BỊ MẤT NGỦ DO CĂNG THẲNG SAU SINH, BÁC SĨ KÊ ĐƠN THUỐC HẾT 2,1 TRIỆU, MỖI LOẠI THUỐC 2 LỌ UỐNG TRONG 1 THÁNG, THẤY CŨNG ĐỠ NHIỀU RỒI, ĐANG TÍNH ĐI KHÁM LẠI ĐỂ LẤY THÁNG TIẾP THEO

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyên Hằng, chi phí điều trị bệnh lý mất ngủ ở mỗi người bệnh không giống nhau tùy vào tình trạng của mỗi người bạn. Bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể với bạn để nắm được tình trạng bệnh hiện nay, từ đó mới đưa ra được phác đồ thuốc và liệu trình sử dụng phù hợp được.
   Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi tới số (024) 7109 6699/ 0979 509 155 để bác sĩ liên hệ tư vấn thêm về thuốc sao cho phù hợp với tình trạng của bạn và chi phí cụ thể nhé.
   Thân ái!

  4. Nguyễn Thị DươngNguyễn Thị Dương says:

   Tôi cần được tư vấn, số điện thoại của tôi 0967899***, mong bác sĩ liên hệ sớm tư vấn giúp tôi, tôi bị mất ngủ kinh niên, một ngày chỉ ngủ được 2 tiếng.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Thị Dương, Trung tâm đã nhận được số điện thoại của bạn và sẽ chuyển thông tin tới bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ sẽ liên hệ gọi điện tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất bạn nhé.
   Thân ái!

 17. Đoàn NhânĐoàn Nhân says: Trả lời

  Mất ngủ ăn gà tần hạt sen được không, thấy mọi người mách món này giúp chxử lý tình trạng mất ngủ rất tốt.

 18. Phở Nam ĐịnhPhở Nam Định says: Trả lời

  Gần một năm nay em mất ngủ triền miên các bác ơi, làm cách nào đây, 12h lên giường xong cứ thức tận 4, 5h sáng, sau đó ngủ được 1,2 tiếng chán thiệt sự, hic…. em đã giảm áp lực công việc và gia đình, cũng cải thiện ăn uống sinh hoạt rồi mà cũng không khá hơn là bao nhiêu
  Có bác ơi nào dùng thuốc ở trung tâm thuốc này chưa ạ? Ổn không để em qua ạ.

  1. Chuyên NguyễnChuyên Nguyễn says:

   Hello bạn, mình biết một người quen cũng bị mất ngủ kinh niên còn hơn bạn. Cách đây mấy tháng bạn ấy khám ở tt thuốc dân tộc dạo gần đây đã hết mất ngủ rồi và rất khỏe mạnh bạn nhé

  2. my secret !!my secret !! says:

   b ơi b hỏi giúp t đi, t cũng mất ngủ lâu năm, xem b ấy uống thuốc bao lâu, giờ có phải uống thuốc giùm t với?

  3. Phạm Hồng PhẩmPhạm Hồng Phẩm says:

   Chưa có phàn hồi lại sao, thôi để chị chia sẻ cho vậy, chị cũng nằm trong hội mất ngủ thức trắng nguyên đêm đây. Biểu hiện nó còn khác người cơ, cứ tầm 8 rưỡi tối thì buồn ngủ, nhưng giờ đấy sao ngủ được. Thế là tầm 11h đi ngủ nhưng chợt mắt được tiếng hôm nào căng quá thì 2- 3 tiếng nhưng sáng nào cũng thức vào khoảng 2h sáng, mắt cứ mở nhìn trời nhìn đất vậy tầm gần sáng thì chợp mắt một tẹo. Chị cũng thử ngủ sớm nhưng hôm nào giờ ấy cũng tỉnh. trước chị cũng dùng nhiều loại thuốc lắm cả thuốc ngủ nhưng cứ rời thuốc ra là mất ngủ Rất may sau đó nhờ bác sĩ Tuyết Lan của bên thuốc dân tộc bs giỏi thật, trước là trưởng khoa khám bệnh của BV YHCT trung ương bác sĩ khám kê thuốc cho chị uống thì chị ngủ lại được gần 1 năm nay rồi tất nhiên bảo ngủ ngon lành dài giấc được như trước thì không được như thế đâu nhưng giờ chị ngủ đúng giờ và sâu giấc hơn không còn tỉnh sớm nữa ngủ cũng đến 5h 5h rưỡi mới dậy. Đúng là chẳng có gì quý bằng ăn được ngủ được em ạ, không ngủ được thì chỉ có khổ thôi. Nhưng mà thời gian uống thuốc cũng tương đối lâu 4 tháng đấy em ạ

  4. Trần Sỹ TrườngTrần Sỹ Trường says:

   Ít nhất bạn còn ngủ được chút, chứ còn đây đi làm cả ngày về mệt toàn thức nguyên cả đêm, khổ vậy cơ. Đến lúc dùng thuốc cũng mất thời gian hơn, uống mấy tuần vân chưa ngủ được phải gần 2 tháng mới thấy bắt đầu có chuyển biến, còn để mà ngủ lại được thì hơn 4 tháng đấy.

  5. my secret !!my secret !! says:

   Cứ khỏi bệnh là mừng rồi b ạ, chứ t nghĩ mỗi ng tình trạng khác nhau, ng nặng ng nhẹ quan trọng hết mất ngủ được là mừng rồi. Tiện đây ai có địa chỉ cụ thể của ttrung tâm này thì cho t xin với nhé, t muốn qua đây khám xem như nào?

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, trung tâm hiện tại có ba cơ sở hoạt động trên cả nước, bạn có thể đến một trong ba địa chỉ sau:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
   Holine: (024)7109 6699
   – Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Holine: (028)7109 6699
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Holine: 0203 6570128
   Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn trong thời gian tới.
   Trân trọng.

 19. Linh Ngọc TrầnLinh Ngọc Trần says: Trả lời

  Mn ơi
  Help me
  Em năm nay 16t, đang tuổi ăn tuổi ngủ
  Em cũng cảm thấy em khó ngủ
  Em có dùng thuốc tây với tpcn
  nhưng đêm vẫn chỉ ngủ được 3,4 tiếng
  Gần đây thì mỗi đêm chỉ ngủ được 1 tiếng
  Dù em không chơi điện thoại, không thức đêm học bài
  Em sợ tình hình tiếp diễn như vầy sẽ không ổn
  H cứ đến lúc đi ngủ em cảm thấy sợ ạ,
  Có cách gì cải thiện được tình trạng này không ạ

  1. Call me SeatlineCall me Seatline says:

   Mất ngủ bạn dừng dùng thuốc tây không tốt đâu. Nó chỉ làm hết phần ngọn, uống vào thì ngủ được chứ bạn không uống thì lại đâu vào đấy thôi. Uống không phải là nó giữ nguyên tác dụng đâu, uống lâu như bạn thành nhờn rồi đó, chỉ có bệnh nặng lên mà không có giảm. Cái bệnh này chỉ có thuốc nam mới cứu được thôi tôi uống được gần năm nay nói chung giờ cũng ổn ổn rồi

  2. huỳnh ýnhihuỳnh ýnhi says:

   tớ đọc được bài của bạn rất mừng, bạn có thể chia sẻ với tớ được không, chung chung thế tớ không biết tìm thuốc nào cả. Thuốc nam có cả trăm bài biết cái nào tốt, vừa lên mạng tìm được trang này có gần chục bài thuốc khác nhau rồi, chịu luôn: https://vhea.org.vn/chua-benh-mat-ngu-bang-thuoc-nam-18015.html

  3. Uất Kim HươngUất Kim Hương says:

   Đọc trang mà bạn gửi, thuốc nam thì không quan tâm vì mấy cái lá đấy bình thường mình hay sắc nước uống mà cũng chẳng thấy xi nhê gì vẫn mất ngủ như thường, cái gì chứ cái này nó không khả thi đâu. Nhưng đọc bình luận bên dưới lại thấy nhiều người nói họ đang uống bài thuốc định tâm an thần thang cũng có người bảo tốt. thôi thì có bệnh vái tứ phương xem thế nào vậy chứ không ngủ được người nó mệt mỏi lắm

  4. Pun NgPun Ng says:

   các vị thuốc nam thì cứ phải dùng kết hợp nhiều vị với nhau gia giảm theo tỷ lệ thì mới hiệu quả chứ uống 1, 2 vị thuốc không ăn thua được. mình từng mua cây lạc tiên rồi lá vông, tâm sen uống mà có ngủ được tý nào đâu bây giờ mình đang uống thuốc này cũng hơn tháng nay tình trạng hiện giờ mình thấy thời gian ngủ vẫn chưa cải thiện nhưng cảm giác sâu giác hơn dậy đỡ mệt hơn tạm thời cứ dùng thêm xem như nào bác sĩ họ cũng bảo tình trạng mình nặng mất ngủ lâu năm lại uống thuốc ngủ nhiều cần thời gian lâu dài. đành vậy chứ biết sao

  5. n thi dungggn thi dunggg says:

   tôi tìm hiểu về cái thuốc đấy đây,nhưng nghe biểu phải uống thời gian dài đấy,không phải uống vào là ngủ được ngay như thuốc tây đâu,thế bạn cho tôi hỏi tình trạng mẹ bạn mất ngủ như nào, và được kê uống mấy tháng hay uống đến khi nào ngủ được thì dừng à bạn hay thế nào?

  6. Lê Thị NgânLê Thị Ngân says:

   Nhưng bệnh mất ngủ khi đã tiến triển nặng thì sẽ không khỏi dứt điểm được vì tâm lý người bệnh hay suy nghĩ nhiều ! Tốt nhất nên thể dục thể thao và kết hợp bóp vai cổ tẩm quất để lưu thông máu lên não !

  7. TạoTạo says:

   Thuốc của trung tâm dân tộc đấy rất tốt tôi uống thấy hợp thuốc bệnh mất ngủ của tôi ban đầu cải thiện chậm sau tháy người đỡ mệt dần dần ngủ lại được cứ ít một ít một rồi ngủ được lâu và sâu giấc hơn. Tôi bắt đầu dùng thuốc từ tháng 12 năm ngoái và đến thời điểm hiện tại là tôi đã dứt thuốc được gần 1 năm nay rồi tôi dùng thuốc của phòng khám này do bs Nguyễn Thị Tuyết Lan khám và kê đơn cho tôi. Tháng đầu tiên dùng thuốc tôi không thấy nhiều cải thiện về giấc ngủ, tôi vẫn chỉ ngủ 1-2 tiếng/đêm, nhưng tôi thấy đầu óc nhẹ hơn, cơ thể cảm giác nhẹ nhàng thoải mái chứ không hề nặng nề mệt mỏi như thời gian dạo trước, nhưng tôi thấy mình ăn ngon miệng hơn sau 1 tháng đó. Sang đến tháng thứ 2 thì tôi thấy có cảm giác buồn ngủ, tôi ngủ sâu giấc hơn, 1 đêm cũng ngủ được 2-3 tiếng sau đấy là chập chờn mơ màng rồi là cũng thức tỉnh không ngủ tiếp được nữa. Tình hình hiện tại là tôi cảm thấy dễ vào giấc ngủ hơn, ngủ sâu hơn, đã giảm tình trạng mơ mộng (vẫn còn nhưng tần xuất ít hơn hẳn) Tôi thấy đỡ mệt hơn, sức khỏe vì thế cũng thấy cải thiện đáng kể. Thực tế tôi đang theo liệu trình 3 tháng nhưng nếu cần thiết tôi sẽ dùng thêm để căn bệnh mất ngủ không còn tồn tại trong cuộc sống của tôi nữa. Còn để nói về tình trạng mất ngủ của tôi thì tôi bị mất ngủ triền miên mỗi đêm tôi đi ngù từ 10-11h cho đến quá 12 rưỡi có khi 1h rưỡi là thức giấy, đêm nào cũng vậy, kể từ đó về sau là không ngủ được hoặc chập chờn, mơ mơ, màng màng. Lúc mới lên giường ngủ thực chất không có cảm giác buồn ngủ nằm mãi 1-2giờ thì bắt đầu ngủ nhưng giấc ngủ không sâu chỉ 1 tiếng động nhẹ là tỉnh giấc; trong giấc ngủ lúc nào cũng mơ mộng từ khi ngủ cho đến khi tỉnh giấc. Bây giờ ngủ được thấy không có gì mừng hơn

 20. Trần Ngọc TràTrần Ngọc Trà says: Trả lời

  Không biết thuốc định tâm an thần thang mẹ mình có uống được không, mẹ mình còn đang bị bệnh tiểu đưởng?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm chúng tôi. Bài thuốc với thành phần chính: Phục thần, liên nhục (hạt sen), long nhãn, dạ giao đằng (hà thủ ô đằng), lạc tiên, củ bình vôi, đương quy, hoàng kỳ, bạch truật, đại táo, toan táo nhân…mang lại giấc ngủ tự nhiên trên cơ chế phục hồi trạng thái sức khỏe và tinh thần tốt nhất. Đặc biệt toàn bộ thảo dược được sử dụng trong bài thuốc là dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO nên an toàn với mọi đối tượng, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Ngoài ra bài thuốc có thể dễ dàng gia giảm các vị thuốc phù hợp với thể trạng, thể bệnh từng người, nên với tình trạng của mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc này.
   Tuy nhiên để có liệu trình tốt nhất, bạn vui lòng đưa người thân đến thăm khám tại các cơ sở của Trung tâm để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn. Hoặc bạn có thể gọi đến số tổng đài: 0247.109.6699 nếu không có điều kiện đến khám tại Trung tâm để nhận hỗ trợ kịp thời từ các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi.
   Trân trọng.

  2. Trần Ngọc TràTrần Ngọc Trà says:

   Uống hai thuốc cùng nhau được phải không có sợ tương tác giữa hai thuốc với nhau không?

  3. TinLinoTinLino says:

   Bố mình thì không bị tiểu đường nhưng cũng đang dùng thuốc gout vẫn uống thuốc mất ngủ này được bạn ạ, không hề sợ tương tác đâ. Bác sĩ cũng dặn uống hai thuốc cách nhau tầm 40p là không phải lo bất cứ vấn đề gì.

 21. Bao QiBao Qi says: Trả lời

  Thuốc này giá bao nhiêu vậy các bạn ơi??? ở đâu bán mình cần mua?

 22. Khách says: Trả lời

  e mất ngủ cx phải thời gian khá dài. thành ra bị suy nhược cơ thể dạo gần đây em đang uống cải thuốc bên này. mọi thứ đều ổn chỉ có mỗi một thứ là em tăng cân nhẹ sau thời gian uống thuốc thật ra vẫn chưa hồi lại so với cái hồi em sút. nhưng em sợ cứ cài đà này về sau em không hãm lại được thì hơi căng ạ, em mới uống được có tháng thôi ạ.

  1. Mai MochiMai Mochi says:

   Gio cu an ngu duoc la mung beo co the giam duoc ma.

  2. LucyyLucyy says:

   Mọi người ưiiii em có thắc mắc thuốc đông y có giữ nước không, thấy ai cũng bảo uống nó tăng cân, sau này mà không xuống được thì sao ạ?

  3. Nguyen Quynh TrangNguyen Quynh Trang says:

   Thuốc đông y nó có nhiều thành phần thuốc bổ đó vừa giúp bồi bổ thân thể, lại còn cải thiện tình trạng tiêu hóa kém. Nên bạn tăng cân là chuyện dễ hiểu thôi đấy là do ăn uống tốt hơn chứ không phải là do giữ nước đâu yên tâm nhé. Cứ ăn uống điều độ thể dục thể thao thì làm sao mà béo phì được

 23. Chế Mai Huyền TrânChế Mai Huyền Trân says: Trả lời

  Theo kinh nghiệm của tớ mất ngủ có thể chia thành hai kiểu 1 là về bệnh lý thì người ngoài chuyên môn tớ không dám nói đên. Còn cái kiểu mất ngủ do stress công việc,gia đình thì tớ có cách rất hữu hiệu, mọi người nên tắm bằng nước ấm trước khi đi ngủ tầm khoảng 30 phút, cho vài giọt tinh dầu vào rồi uống, sau đó uống một cốc saffron ấm, sau đó nghe một vài bài nhạc nhẹ để tâm trạng thoải mái, hạn chế căng thẳng, lúc đầu có chút khó khăn nhưng về sau sẽ đạt hiệu quả rất tốt.

  1. DlinhNg..?DlinhNg..? says:

   Chế Mai Huyền Trân saffron bạn hay mua ở đâu?

  2. Chế Mai Huyền TrânChế Mai Huyền Trân says:

   Tớ mua của trung tâm dược liệu quốc gia, bên này họ chuyên cung cấp dược liệu chất lượng, mua ở đây chất lượng nó hơn hẳn bạn ạ, ngày trước có mua ở vài noi cung cấp nhưng dùng bên này thấy hiệu quả mặc dù giá đắt hơn

  3. Trần Tú UyênTrần Tú Uyên says:

   Có thể thay saffron bằng sữa ấm mà vì đâu phải ai cũng có tiền mua được đâu, ngoài dùng tinh dầu vào lúc tắm để thư giãn bạn thử dùng cả vào trong phòng ngủ nữa đi, mùi thơm thoang thoảng giúp tinh thần thư thái, dễ đi sâu vào giấc ngủ đó, loại mình hay dùng là tinh dầu oải hương bạn có thể áp dụng cũng được, nhưng tốt nhất là dùng mùi hương mà bạn nhưng nhớ chon loại mùi vừa phải thoang thoảng là tốt nhất nhé.

  4. Lý Thảo GiangLý Thảo Giang says:

   Nếu mà nói đến giảm stress đẻ cho dễ ngủ phải kể đến tập yoga nữa, mình có sưu tầm một số bài tập đơn giản các bạn hoàn toàn có thể tự tập tại nhà:
   Bài tập 1: Cách tập: Đứng ở tư thế thẳng, giữ thẳng lưng và cột sống. Hít sâu, hai tay đưa cao thẳng qua đầu. Sau đó, thở ra, từ từ cúi gập người xuống, lòng bàn tay đặt xuống sàn, đầu chạm đầu gối. Giữ nguyên động tác từ 10-30 nhịp thở, khi đó vẫn thở đều đặn. Cuối cùng, hít vào, nâng người và hai tay về vị trí ban đầu.
   Bài tập 2: Cách tập: Thực hiện ở tư thế ngồi thẳng, chân duỗi thẳng về phía trước. Sau đó, co hai đầu gối lại, hai lòng bàn chân áp vào nhau, kéo về phía gần hông. Hít sâu, đưa hai tay lên cao qua đầu, thở ra, từ từ cúi người thấp xuống, hai tay đặt lên sàn thả lỏng. Giữ nguyên động tác từ 10-30 nhịp thở, hít vào, nâng người và tay trở về vị trí ban đầu.
   Bài tập 3: Cách tập: Đứng ở tư thế thẳng, hai chân để khoảng cách ngang bằng vai, từ từ cúi người xuống, sao cho tay chạm sàn. Sau đó, dùng hai tay nắm lấy hai cổ chân, đưa đầu xuống chạm sàn, giữ nguyên động tác từ 10-30 nhịp thở, rồi từ từ nâng người trở về vị trí ban đầu.
   Bài tập 4: Cách tập: Thực hiện với tư thế nằm ngửa, hai tay để bên thân. Hít sâu sau đó nâng chân phải lên, co lại rồi dùng hai tay giữ lấy đầu gối, thở ra, dùng hai tay kéo sát đầu gối vào ngực, giữ nguyên động tác từ 10-30 nhịp thở, sau đó lặp lại với chân trái. Cuối cùng, thực hiện với cả hai chân rồi đưa cơ thể về vị trí ban đầu
   Còn nếu mà các bạn không thích thì ít nhất cũng nên tập mấy bài thẻ dục nhẹ nhàng như đi bộ đạp xe, cho người bớt căng thăng thế mới ngủ ngon được.

 24. Gitchee Gitchee GooGitchee Gitchee Goo says: Trả lời

  Từ hồi lấy chồng em mới sinh ra cái bệnh mất ngủ, em là một đứa rất nhạy cảm với âm thanh lên chỉ có tiếng động là có thể tỉnh bất cứ lúc nào. Lại lấy phải ông chồng ngáy rõ to, lúc đầu còn khỏe không cảm thấy gì. Đi chỗ khác vân ngủ được, nhưng cứ lâu dần nó thành bệnh luôn. Đêm mắt cứ trơ trơ ra đến khi nào mệt quá thì mới lịm đi một lúc, gần sáng là tỉnh. Đủ biện pháp mà không thành công. Bần cùng quá em tìm đến thuốc ngủ, biết đây là cách tạm thời nên em không dám lệ thuộc vào nó. Mọi người cũng khuyên uống thuốc tây thì cảm thấy ngủ được thì giãn dần nó ra được, nhưng không ăn thua các chị ạ. Đước 1 time thông qua đài truyền hình biết cái thuốc định tâm an thần thang. Có đến chỗ trung tâm thuốc dân tộc khám thì mua về uống, lúc đầu cũng khá vất vả. Phải sau 2 tuần em cảm thấy thuốc có hiệu quả thấy dễ ngủ hơn. Đước tầm hai tháng hơn thì ngủ được sâu giấc, tất nhiên tiếng ồn mà lớn quá là vẫn bị thức giấc nhưng thấy đỡ hẳn ngày xưa ngủ được nó đỡ mệt ấy. Sau đó em uống thêm 1 tháng để ổn định. Thế là từ đó ngủ ngon các chị ạ, em gủi cho chị cái video vtv2 họ đưa tin nhờ nó em biết thuốc này đó ạ:

  1. hanhlieenhanhlieen says:

   em ơi giờ em còn dùng thuốc bên này không? chị vào xem bên này nó là thuốc viên em ạ, không biết có đúng loại em bảo không?

  2. Gitchee Gitchee GooGitchee Gitchee Goo says:

   Dạ không chị ạ, gần 2 năm nay em không dùng thuốc bên này rồi. Thuốc viên là đúng rồi chị ạ, ngày trước em cũng dùng là thuốc viên mà, cái này nó tiện hơn thuốc săc không khó khăn khi mang theo hay bảo quản chị ạ?

  3. Vân Anh NguyễnVân Anh Nguyễn says:

   Bạn ơi tớ thấy bạn khỏi ở đây cũng lâu gần đây bạn có còn mất ngủ lại hay không?

  4. Gitchee Gitchee GooGitchee Gitchee Goo says:

   Không hề chị ạ, hai năm qua em ngủ ngon lắm em còn mới có em bé được 10 tuần đấy chị ạ, ốm nghén với thay đổi nội tiết cũng không làm em mất ngủ chị ạ.

  5. Vân Anh NguyễnVân Anh Nguyễn says:

   Ồ chúc mừng bạn nhé, làm phiền bạn chút nữa bạn biết bên này họ làm việc thời gian nào không bạn tơ sắp xếp thời gian đến khám?

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, hiện tại trung tâm đang làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật, vào một khung giờ cố định từ 8h -17h 30. Ngoài ra nếu bạn khám sau 17h 30 bạn vui lòng đặt trước lịch khám với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0247.109.6699 hoặc ở tại địa chỉ web: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh
   Thông tin đến bạn.

 25. nhun nhunnhun nhun says: Trả lời

  phí khám ở đây đắt ko thây chỗ nay cũng uy tín nghệ sĩ Hương Dung nổi tiếng mà có dùng thuốc ở đây thì phải?

  1. My Tư BùiMy Tư Bùi says:

   Phí khám rẻ mà có 200.000đ cho một lượt khám thôi, đi tái khám vào những lần tiếp theo không có mất phí bạn ạ, có tiền thuốc tớ cảm thấy hơi mắc tí thôi, uống hết 2tr tiền thuốc bạn ạ còn không biết người khác thế nào

  2. Hằng CậnHằng Cận says:

   uống thuốc có khỏi không thế, đông y chắc không nhờn thuốc đâu nhỉ?

  3. My Tư BùiMy Tư Bùi says:

   Tất nhiên rồi không giống thuốc tây uống lâu bị lờn rồi phụ thuộc vào nó cả đời đâu. Bao nhiêu năm dùng thuốc chuyển qua thuốc này tớ mới khỏi đây. Mất ngủ ba năm chỉ uống ba đợt là không còn khổ sở về bệnh nay nữa.

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách ngủ nhanh trong 1 – 2 phút của quân đội – Chi tiết A-Z

Mất ngủ hoặc khó ngủ vào buổi tối có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc…

Thuốc ngủ – Các tác hại, rủi ro cần biết trước khi uống

Thuốc an thần, thuốc bình thần, thuốc chống trầm cảm, kháng histamine H1,... là các loại thuốc ngủ được sử…

Tác hại của việc ngủ muộn là sức khỏe + tuổi thọ suy giảm

Ngủ muộn, thức khuya thường xuyên không chỉ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư…

Cách chữa mất ngủ bằng lá vông đơn giản giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ

Việc sử dụng thuốc Tây điều trị bệnh trong khoảng thời gian dài có thể gây nhiệt cơ thể, đồng…

Mất ngủ 3 tháng cuối thường khiến mẹ khó sinh hơn

Bà bầu mất ngủ 3 tháng cuối phải làm sao?

Mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, hay trằn trọc khó chịu, người mệt mỏi kéo dài là tình…