Mất ngủ dẫn đến trầm cảm, tâm thần? Điều cần biết

Trung tâm Thuốc dân tộc – Nơi giúp người bệnh mất ngủ tìm lại giấc ngủ ngon trọn vẹn

Sẽ ra sao nếu không ngủ? Mất ngủ có chết không?

Mất ngủ ban đêm buồn ngủ ban ngày do đâu? Cần làm gì?

Mất ngủ làm giảm trí nhớ, mất tập trung phải làm sao?

Nhất Nam Định Tâm Khang có tốt không? Review từ chuyên gia và chính người “trong cuộc”

Uống vitamin c có mất ngủ không? Điều cần biết

Mất ngủ 1 đêm có sao không? Làm gì cho khỏe, tỉnh táo?

Mất ngủ có phải dấu hiệu mang thai không? Điều cần biết

Mất ngủ có phải sắp sinh không? Dấu hiệu mẹ cần biết

Trung tâm Thuốc dân tộc – Nơi giúp người bệnh mất ngủ tìm lại giấc ngủ ngon trọn vẹn

Trung tâm Thuốc dân tộc tự hào là đơn vị Y học cổ truyền (YHCT) hàng đầu hiện nay với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và sở hữu liệu pháp thảo dược hỗ trợ điều trị mất ngủ hiệu quả. Trung tâm được báo chí, VTV2 Vì sức khỏe người Việt đưa tin về công tác hỗ trợ chữa mất ngủ bằng YHCT, nghệ sĩ Hương Dung và hàng ngàn người tìm lại giấc ngủ ngon.

Cùng tham khảo nội dung bài viết này để hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ và hiệu quả của liệu pháp vàng cho giấc ngủ hiện được ứng dụng thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng thành công tinh hoa YHCT vào hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ

Nếu trước đây, mất ngủ chỉ xảy ra ở người già thì ngày nay có rất nhiều người trẻ “nếm mùi” rối loạn giấc ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc, đau đầu, chóng mặt. Mất ngủ kéo dài là nguyên nhân gây suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, tâm lý bất ổn và dẫn đến các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, đột quỵ.

Biến chứng bệnh mất ngủ
Mất ngủ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Thuốc ngủ được ví như “con dao 2 lưỡi” có thể giúp người bệnh dễ ngủ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều hiểm họa như các bệnh lý thần kinh, tăng nguy cơ đột quỵ, phụ thuộc vào thuốc. Vì vậy, khắc phục mất ngủ bằng thảo dược theo YHCT được người bệnh lựa chọn vì tính hiệu quả cao và lâu dài, an toàn, không tác dụng phụ.

Sở hữu nền tảng YHCT vững chắc, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ứng dụng các thảo dược quý vào hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ. Phương pháp chăm sóc và nâng cao chất lượng giấc ngủ tại Trung tâm có trọng tâm là bài thuốc thảo dược Định tâm An thần thang. Phương pháp hỗ trợ điều trị mất ngủ từ YHCT tại Trung tâm có những ưu điểm đáng chú ý sau:

Định tâm An thần thang hiệu quả toàn diện, mang lại giấc ngủ ngon tự nhiên

Định tâm An thần thang là bài thuốc kế thừa và phát triển từ phương thuốc của người Tày. Đồng thời, tinh hoa từ “bộ tứ bài thuốc kinh điển cho giấc ngủ” gồm Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, Thiên vương bổ tâm đan và Dưỡng tâm thang, Toan táo nhân thang kết tinh giá trị Y học Phương Đông được nghiên cứu. Các bài thuốc cổ phương được soi sáng dưới ánh sáng của khoa học hiện đại, Trung tâm Thuốc dân tộc đã hoàn thiện giải pháp cho tình trạng mất ngủ hiện thời.

Định tâm An thần thang kết hợp gần 30 vị thuốc có tác dụng tốt cho hệ tim mạch,  hệ thần kinh và cơ thể như: Phục thần, dạ giao đằng, củ bình vôi, lạc tiên, long nhãn, đương quy, thục địa, toan táo nhân, đại táo, hoàng kỳ, bạch truật, viễn chí… cùng nhiều vị thuốc khác.

Các vị thuốc được gia giảm theo tỷ lệ vàng trong 2 nhóm thuốc TRỪ TÀ và PHỤC CHÍNH vừa đi sâu loại bỏ căn nguyên gây bệnh, vừa tăng cường phục hồi cơ thể mang lại giấc ngủ ngon trọn vẹn. Trong đó:

  • NHÓM THUỐC TRỪ TÀ: Tác dụng khu phong, giải độc, trừ tà, loại bỏ các yếu tố gây nhiễu loạn giấc ngủ, giúp an thần, định tâm, tăng cường ngũ tạng, khắc phục các chứng tâm, tỳ hư loại bỏ tình trạng lo âu, tim đập nhanh giúp người bệnh dễ ngủ, ngủ ngon hơn.
  • NHÓM THUỐC PHỤC CHÍNH: Là thuốc bổ giúp phục hồi cơ thể, nâng cao thể trạng, tăng cường chức năng tạng phủ, dưỡng tâm, kiện tỳ, nuôi dưỡng não và hệ thần kinh, dưỡng huyết, lưu thông khí huyết, cải thiện tuần hoàn máu.
Bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ
Bài thuốc Định tâm An thần thang là liệu pháp vàng cho người mất ngủ

Với hai nhóm thuốc, Định tâm An thần thang tuân thủ chặt chẽ quy luật biện chứng luận trị trong YHCT. Bài thuốc có cơ chế phù hợp với quy luật sinh lý của cơ thể con người, mang lại giấc ngủ ngon tự nhiên, không ép buộc. Vì vậy, sau 1 thời gian ngắn dùng thuốc (1-3 tháng) người bệnh sẽ nhận thấy giấc ngủ được cải thiện rõ rệt, cơ thể khỏe khoắn, tinh thần thoải mái, phấn chấn sau khi tỉnh giấc.

Hiệu quả mà bài thuốc mang lại diễn ra qua từng giai đoạn. Giai đoạn đầu (7-10) ngày cơ thể thoải mái, tinh thần thư thái và dễ ngủ hơn. Sau 1-2 tháng cơ thể được phục hồi, người bệnh ngủ ngon và sâu giấc, hạn chế giật mình tỉnh giấc. Sau 2-3 tháng, người bệnh có những giấc ngủ ngon trọn vẹn trong điều kiện thể chất và tinh thần tốt nhất.

Định tâm An thần thang mang lại hiệu quả qua từng giai đoạn
Định tâm An thần thang mang lại hiệu quả qua từng giai đoạn
 

Hỗ trợ điều trị chuyên sâu với từng nhóm bệnh mất ngủ

Trung tâm Thuốc dân tộc không sử dụng chung 1 đơn thuốc cho các mọi bệnh nhân. Hai nhóm thuốc kể trên được gia giảm và phối chế linh hoạt dựa trên cơ chế bệnh sinh, thể trạng và thể mất ngủ gặp phải. Dựa trên tình trạng mất ngủ của người bệnh mà bác sĩ sẽ thêm bớt, gia giảm các vị thuốc phù hợp. Vì vậy, bài thuốc Định tâm An thần phù hợp với mọi thể mất ngủ gặp phải như: tâm tỳ hư, âm suy hỏa vượng, tâm đởm hư, tỳ vị không điều hòa, suy nhược cơ thể. 

Theo đó, phác đồ hỗ trợ điều trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc có tính chuyên sâu theo từng nhóm bệnh. Cụ thể:

Định tâm An thần thang khắc phục mất ngủ do bệnh lý từ gốc

Chất lượng giấc ngủ nói lên thể trạng cơ thể của mỗi người. Đa số người bệnh mất ngủ gặp các vấn đề về sức khỏe như suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình, bệnh lý tim mạch, huyết áp, các tạng phủ (tâm, tỳ, can, thận) suy yếu. Định tâm An thang được phối chế các vị thuốc khắc phục các bệnh lý mà cơ thể gặp phải để cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Kết hợp thảo dược và liệu pháp tâm lý với bệnh nhân mất ngủ do tâm lý

Tâm lý căng thẳng, áp lực, stress, trầm cảm, rối loạn lo âu là nguyên nhân gây mất ngủ ở nhiều người bệnh hiện nay. Với các trường hợp này, bác sĩ YHCT hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ kết hợp sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang giúp bảo hộ tim mạch và hệ thần kinh, giải phóng căng thẳng, áp lực, làm lành tổn thương thần kinh.

Đồng thời, liệu pháp tâm lý được bác sĩ áp dụng để tăng hiệu quả, giúp người bệnh ngủ ngon giấc. Trung tâm thuốc dân tộc là đơn vị đầu tiên kết hợp trị liệu tâm lý và thuốc YHCT vào hỗ trợ điều trị mất ngủ.

Kết hợp trị liệu YHCT nâng cao hiệu quả trong nâng cao chất lượng giấc ngủ

Là đơn vị YHCT hàng đầu, Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng hiệu quả các phương pháp trị liệu như xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, cấy chỉ vào chăm sóc  sức khỏe nhân dân. Để gia tăng hiệu quả cải thiện chất lượng giấc ngủ, Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu đúng kỹ thuật.

Ngoài ra, trà thảo dược dạng túi lọc, thảo dược ngâm chân được bác sĩ tại Trung tâm tư vấn và hướng dẫn người bệnh chi tiết cách sử dụng. Phương pháp này giúp tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian dùng thuốc mang lại giấc ngủ tự nhiên trọn vẹn nhất.

Kết hợp phương pháp châm cứu, bấm huyệt cải thiện giấc ngủ
Kết hợp phương pháp châm cứu, bấm huyệt cải thiện giấc ngủ

Tăng cường chuyển hóa, đánh bật gốc tự do mang lại giấc ngủ chất lượng

Rối loạn chuyển hóa, tâm lý căng thẳng dẫn đến sự xuất hiện các gốc tự do. Các gốc tự do gây ảnh hưởng đến tế bào dẫn truyền thần kinh, hình thành các cục máu đông, cản trở khí huyết lưu thông, thiếu máu và oxy cho não dẫn đến mất ngủ, khó ngủ,đau đầu, mệt mỏi, thậm chí đột quỵ.

Định tâm An thần thang với tinh chất thảo dược giúp tăng cường chuyển hóa, loại bỏ gốc tự do, lành tổn thương thần kinh, giảm nhanh các triệu chứng đau đầu, chóng mặt và mang lại giấc ngủ ngon, sâu giấc, phòng ngừa đột quỵ.

Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng dược liệu sạch an toàn, không tác dụng phụ

Một trong những ưu điểm giúp bài thuốc hỗ trợ điều trị mất ngủ tại Trung tâm đạt được hiệu quả cao là thành phần dược liệu sạch. Hiểu rõ giá trị của nguồn dược liệu, ngay từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm Thuốc dân tộc đã tập trung phát triển hệ thống vườn thuốc Nam đạt chuẩn GACP-WHO, tự chủ hơn 80% nhu cầu dược liệu sạch.

Bài thuốc Định tâm An thần thang được bào chế hoàn toàn từ nguồn dược liệu tự nhiên, không lẫn tân dược. Chất lượng dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi được đưa vào bào chế. Chính vì vậy, bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp với mọi đối tượng. Mất ngủ ở người già, người trẻ, người sau ốm dậy, người mắc các bệnh lý tim mạch, huyết áp, phụ nữ sau sinh… đều sử dụng được bài thuốc.

VTV2 đưa tin chất lượng dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc
VTV2 đưa tin chất lượng dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Bên cạnh đó, sự tiện lợi trong sử dụng giúp bài thuốc Định tâm An thần thang chinh phục được đông đảo người bệnh. Bài thuốc được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng viên hoàn, cao tinh chất hoặc thuốc sắc thang uống liền. Thuốc được đun sắc liên tục trong 18 giờ, cô đọng trong 30-35 tiếng trên công nghệ chống bay hơi. Vì vậy, Định tâm An thần thang không chỉ tiện lợi mà còn đảm bảo chất lượng dược tính, tính an toàn và giúp cơ thể dễ hấp thu thuốc.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Bác sĩ đầu ngành, dịch vụ dẫn đầu cả nước

Trung tâm Thuốc dân tộc có bề dày 1 thập kỷ hình thành và phát triển. Bên cạnh việc được sử dụng thuốc tốt, đảm bảo chất lượng từ nguồn dược liệu sạch thì người bệnh còn được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao, được bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám.

Người bệnh được bác sĩ YHCT đầu ngành trực tiếp thăm khám, hỗ trợ điều trị

Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong số ít các đơn vị hiện nay quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ thuộc thế hệ vàng của YHCT Việt Nam với trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Với tâm huyết với nghề và tấm lòng y đức cao cả, đội ngũ bác sĩ của Trung tâm luôn hết lòng, tận tình với người bệnh. 

Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội, người bệnh sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ đầu ngành như: Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương; Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương; Bác sĩ Đỗ Thu Hiền – Bác sĩ YHCT 10 năm kinh nghiệm…

Tại chi nhánh TP Hồ Chí Minh, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện Trưởng viện Y học dân tộc TP HCM; Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa YHCT – Phục hồi chức năng Bệnh viện Giao thông vận tải; Bác sĩ Bùi Thanh Tùng, Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên… sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho người bệnh.

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành
Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành

Với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ chẩn bệnh chính xác, tư vấn và đồng hành cho đến khi bệnh nhân lành bệnh, tìm lại được giấc ngủ ngon. Mỗi đơn thuốc được kê mang trong đó tâm huyết, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ bác sĩ, làm sao để bài thuốc mang lại hiệu quả cao, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Xem chi tiết: Bài thuốc Định tâm An thần thang liệu pháp vàng cho giấc ngủ ngon

Người bệnh trải nghiệm chất lượng dịch vụ y tế chất lượng cao

Với sứ mệnh nâng tầm giá trị Y học dân tộc, tạo ra hệ thống phòng khám là lựa chọn thay thế các bệnh viện YHCT công lập còn nhiều hạn chế về chất lượng dịch vụ của người dân, Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Trung tâm chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất với 2 cơ sở tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh tại 2 biệt thự khang trang với đầy đủ hệ thống phòng khám, phòng trị liệu, phòng thuốc, phòng chờ. Không gian phòng khám thoáng mát, sạch sẽ giúp người bệnh an tâm và thoải mái khi thăm khám.

Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu thăm khám của người bệnh ở xa, Trung tâm Thuốc dân tộc xây dựng dịch vụ khám bệnh online. Người bệnh có thể gọi điện, nhắn tin đến zalo, Fanpage của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn và gửi thuốc về tận nhà. Trong quá trình dùng thuốc, người bệnh được bác sĩ đồng hành, giải đáp mọi thắc mắc. Dịch vụ hỗ trợ sắc thuốc và gửi thuốc về tận nhà làm hài lòng đông đảo người bệnh.

Với những ưu điểm vượt trội, mô hình YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc được Bộ y tế lựa chọn là mô hình kiểu mẫu cần nhân rộng. Trung tâm cũng là đơn vị nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam 2019; Hàng việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020…

Trung tâm Thuốc dân tộc có cơ sở khang trang, dịch vụ hoàn hảo
Trung tâm Thuốc dân tộc có cơ sở khang trang, dịch vụ hoàn hảo

Báo chí, truyền hình và người bệnh nói về hiệu quả hỗ trợ điều trị mất ngủ tại Thuốc dân tộc

Với hiệu quả cải thiện chất lượng giấc ngủ cao, an toàn và dịch vụ tốt, Trung tâm Thuốc dân tộc được sự quan tâm của báo chí, truyền hình và nhận được sự phản hồi tích cực từ đông đảo người bệnh. 

Trong chương trình Vì sức khỏe người Việt chuyên đề “Mất ngủ và cách hỗ trợ điều trị bằng Đông y” VTV2 đã lựa chọn bài thuốc Định tâm An thần thang và công tác khám chữa bệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc để giới thiệu với khán giả truyền hình. Theo đó, VTV2 đưa tin, bài thuốc Định tâm An thần thang là cách cải thiện giấc ngủ hiệu quả và hiệu quả cho người bệnh mất ngủ, rối loạn tiền  đình, suy nhược thần kinh.

Bạn đọc xem chi tiết chương trình VTV2 TẠI ĐÂY hoặc theo dõi qua video sau:

Chuyên mục kiến thức sức khỏe của nhiều trang báo uy tín cũng đưa tin về bài thuốc Định tâm An thần thang, chất lượng dịch vụ, chất lượng nguồn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Đặc biệt, đã có rất nhiều người bệnh tin dùng, tìm lại giấc ngủ ngon nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh:

Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung: “Tôi đã vượt qua chứng mất ngủ kinh niên nhờ Định tâm An thần thang”

Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung bị mất ngủ kinh niên trong suốt 7 năm. Dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả. Tác dụng phụ việc dùng thuốc ngủ khiến nghệ sĩ đối mặt với tình trạng suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, mệt mỏi, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Sau khi biết đến và sử dụng Định tâm An thần thang, nghệ sĩ Hương Dung đã tìm lại được giấc ngủ ngon. Cô chia sẻ:

“Sau khi dùng thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc khoảng 1 tuần thì mình đã thấy cơ thể thư thái, dễ ngủ hơn. Dùng thế 1 tháng thuốc thì ngủ ngon, giấc ngủ êm êm, không bị tỉnh giấc, cơ thể khỏe khoắn, thoải mái khi tỉnh dậy. Mình dùng hết đơn thuốc bác sĩ kê thì hết hẳn bệnh mất ngủ, ngủ ngon tự nhiên, da dẻ đẹp hơn. Mình thấy Trung tâm có dịch vụ rất tốt, bác sĩ thăm khám tận tình, nhẹ nhàng, chu đáo”.

Xem chi tiết chia sẻ của nghệ sĩ Hương Dung:

Người bệnh chia sẻ hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang trên VTV2

Bác Hoàng Thị Đức (Hà Đông – Hà Nội) bị mất ngủ do tuổi già ập đến. 10 năm ròng rã mất ngủ, đau đầu, chóng mặt, rối loạn tiền đình uống nhiều thuốc không khỏi, bác Đức được con gái đưa đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau 2 tháng dùng thuốc, bác Đức chia sẻ trên VTV2 như sau: 

“Tôi mất ngủ dễ đến 10 năm. Mất ngủ khổ lắm. Nhiều lúc căng thẳng, đau đầu, choáng váng chỉ trực ngã. Tôi cũng uống nhiều thuốc mà không hiệu quả, có thuốc thì ngủ được, không có thuốc thì lại thức trắng đêm. Tôi được con gái đưa đến Trung tâm Thuốc dân tộc và lấy thuốc. Tôi uống hết 2 tháng thuốc thì ngủ được, không còn đau đầu choáng váng gì nữa”.

Bạn đọc xem chi tiết chia sẻ của bác Hoàng Thị Đức qua video sau:

Ngủ ngon giấc tự nhiên, không còn gan nhiễm mỡ nhờ Định tâm An thần thang

Cô Hoàng Thị Lý (Phúc Thọ – Hà Nội) bị mất ngủ dẫn đến trầm cảm, chán nản mọi thứ, suy giảm trí nhớ. Sau khi sử dụng thuốc của Trung tâm, cô Lý đã dần lấy lại được giấc ngủ ngon, tinh thần ổn định, sức khỏe phục hồi. Chia sẻ về hiệu quả, cô Lý cho biết: 

“Cô bị mất ngủ lâu ngày uống nhiều thuốc không hiệu quả nên sinh ra tâm lý tiêu cực, mệt mỏi. Thú thật là khi bị mất ngủ tôi chả thiết gì đâu chỉ cần 1 giấc ngủ thôi. Tôi tự nhủ chỉ cần ngủ được thì thuốc có đắt mấy tôi cũng mua cho bằng được. May mà tôi biết đến Trung tâm và uống thuốc ở đây hơn 5 tháng thì tôi ngủ ngon giấc, tinh thần vui vẻ, khỏe khoắn. Tôi còn bị gan nhiễm mỡ nên cần uống thuốc lâu hơn. Bác sĩ ở Trung tâm rất tận tình, thuốc dễ uống và không phải đun sắc”.

Xem chi tiết chia sẻ của cô Hoàng Thị Lý:

“Định tâm An thần thang đã giúp tôi vượt qua chứng rối loạn giấc ngủ và không còn đau dạ dày”

Mất ngủ không chỉ xảy ra ở người già mà còn gặp phải ở người trẻ. Mới 31 tuổi nhưng chị Vũ Thị Ngọc Nguyên đã “nếm mùi” mất ngủ, rối loạn  giấc ngủ dẫn đến suy nhược cơ thể, đau dạ dày. Nhờ bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Nguyên đã lành bệnh đau dạ dày và ngủ ngon giấc. Phản hồi về hiệu quả bài thuốc chị Nguyên cho biết:

“Mình bị rối loạn giấc ngủ lâu ngày đến mức đau bao tử. Mình tìm hiểu trên mạng thì biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và đến để thăm khám. Mình được bác sĩ Tùng kê đơn thuốc về nhà uống. Sau hơn nửa năm sử dụng thuốc thì tôi đã ngủ ngon và không còn đau bao tử nữa. Bác sĩ và nhân viên y tế của Trung tâm rất tận tình. Tôi xin được cảm ơn Trung tâm!”

Mời bạn đọc xem chi tiết chia sẻ của chị Ngọc Nguyên:

 

Bé 16 tuổi tìm lại giấc ngủ thanh xuân nhờ Định tâm An thần thang

Bị mất ngủ ngay khi mới còn là cô bé 16 tuổi, em Mạch Kim Anh cũng đã tìm được cách cải thiện chất lượng giấc ngủ nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ về tình trạng hiện tại Kim anh cho biết:

“Sau khi dùng 5 tháng thuốc thì em đã ngủ lại được bình thường, tóc cũng không còn rụng nữa. Thuốc của Trung tâm dễ uống và em không gặp phải tác dụng phụ nào cả. Em rất mừng vì đã có thể ngủ ngon, tập trung vào việc học tập”.

Bạn đọc có thể xem thêm chi tiết chia sẻ của em Kim Anh qua video sau:

Mong rằng thông tin trong nội dung bài viết đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về công tác giúp người bệnh tìm lại giấc ngủ ngon bằng tinh hoa YHCT tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Quý bạn đọc và người bệnh hãy liên hệ với Trung tâm ngay hôm nay để được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị mất ngủ, các bệnh lý liên quan hiệu quả, an toàn.

TIN BÀI NÊN ĐỌC:

Thực hư trị liệu mất ngủ không dùng thuốc tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC

Khi nhắc về chứng mất ngủ, sẽ rất nhiều người bị ám ảnh bởi vô vàn các loại thuốc an…

Thuốc ngủ – Các tác hại, rủi ro cần biết trước khi uống

Thuốc an thần, thuốc bình thần, thuốc chống trầm cảm, kháng histamine H1,... là các loại thuốc ngủ được sử…

Trẻ sơ sinh ngủ không sâu giấc hay vặn mình và những điều cần biết

Giấc ngủ có vai trò rất quan trọng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nếu trẻ ngủ không…

Mất ngủ uống thuốc gì? Các loại thuốc chữa mất ngủ tốt nhất

Mất ngủ là tình trạng xảy ra rất phổ biến hiện nay do áp lực của công việc, học tập,…

Làm thế nào để dễ ngủ? Chuyên gia mách “cách ngủ nhanh”

Một số người có thể dễ ngủ, tuy nhiên, một số khác có thể bị khó ngủ hoặc gặp vấn…

Zalo