Bài thuốc trị mất ngủ Định tâm An thần thang liệu pháp vàng cho giấc ngủ ngon

Điều trị mất ngủ bằng thảo dược Đông y và liệu pháp Y học cổ truyền là xu hướng hiệu quả, an toàn được nhiều người lựa chọn. Trong đó, Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc là bài thuốc điều trị mất ngủ bằng thảo dược nổi tiếng được đông đảo người bệnh tin dùng. Bài thuốc kết tinh giá trị YHCT, nghiên cứu hiện đại với hiệu quả vượt trội đã được kiểm chứng trong thực tế. Bài viết sau sẽ gửi đến người bệnh và bạn đọc quan tâm thông tin chi tiết và đầy đủ về bài thuốc đặc trị mất ngủ Định tâm An thần thang.

Con người dành 1/3 cuộc đời để ngủ. Chất lượng giấc ngủ đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của mỗi người. Chính vì vậy, mất ngủ, rối loạn giấc ngủ là kẻ thù tàn phá cơ thể, khiến sức khỏe suy kiệt, làm tăng nguy cơ đột quỵ, bệnh tim mạch, các bệnh nan y. Những người mất ngủ thường xuyên mệt mỏi, đau đầu, căng thẳng, hay cáu gắt dễ rơi vào trầm cảm, thiếu tập trung ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Biến chứng bệnh mất ngủ
Mất ngủ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Mất ngủ ngày càng phổ biến và là nỗi ám ảnh không chỉ của người già mà còn là nỗi sợ hãi về đêm của nhiều người trẻ tuổi. Theo YHCT, mất ngủ được gọi là chứng “thất miên” hoặc “bất mị”. Tình trạng này có liên quan đến hệ thống các cơ quan và chức năng trong cơ thể. Trong đó, tâm tỳ hư, thận âm hư, can khí uất, tinh huyết hư tổn kết hợp với sự xâm kích của tà khí bên ngoài gây nhiễu động thần khí là căn nguyên gây mất ngủ.

Vì vậy, Đông y điều trị mất ngủ theo nguyên tắc điều hòa ngũ tạng, dưỡng tâm, kiện tỳ, an thần, thanh nhiệt… Đồng thời kết hợp tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể. Sở hữu nền tảng YHCT, kế thừa nguyên tắc trị mất ngủ theo Đông y, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Định tâm An thần thang. Bài thuốc giúp hàng ngàn người tìm lại được giấc ngủ ngon và được đánh giá là liệu pháp điều trị mất ngủ bằng thảo dược Đông y hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Định tâm An thần thang bài thuốc trị mất ngủ đầu tiên được nghiên cứu bài bản

Định tâm An thần thang được nghiên cứu và sở hữu độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay. Trung tâm sở hữu kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ phương bản địa và hoàng cung quý, hệ thống vườn thuốc Nam hàng trăm ha.

VTV2 Vì sức khỏe người Việt đưa tin đã có bài thuốc đặc trị mất ngủ từ gốc, ngăn tái phát bệnh hiệu quả. Hàng triệu người bệnh tìm được liệu pháp ngủ ngon an toàn [Xem ngay]

Bài thuốc Định tâm An thần thang là thành quả của công trình nghiên cứu ứng dụng thảo dược Đông y vào điều trị mất ngủ. Đây là công trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh bằng YHCT. Đứng đầu đề tài nghiên cứu và Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương – Viện trưởng Viện NC&PT Y học cổ truyền dân tộc. Các cộng sự gồm:

 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT.

Để hoàn thiện được bài thuốc Định tâm An thần thang với công thức hoàn chỉnh đội ngũ bác sĩ nghiên cứu đã dày công phân tích, kế thừa có chọn lọc từ hàng chục bài thuốc cổ phương. Hàng chục bài thuốc quý được nghiên cứu chuyên sâu. Trong đó, trọng tâm là bài thuốc cổ Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Đây là bài thuốc nổi tiếng giúp ăn ngon, ngủ ngon được sử dụng rộng rãi ở các thế kỷ trước.

Việc phân tích hàng chục bài thuốc, với hàng trăm vị thuốc khác nhau trong nhiều năm để tìm ra công thức hoàn chỉnh quả thực là 1 quá trình “đốt đuốc tìm vàng” gian nan. Mục đích là hoàn thiện bài thuốc phù hợp với thể trạng của người hiện đại, mang lại hiệu quả tốt nhất, rút ngắn thời gian điều trị và tuyệt đối an toàn.

Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ theo nguyên tắc Đông y
Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ theo nguyên tắc Đông y

Quá trình nghiên cứu không chỉ diễn ra trong phòng thí nghiệm mà đội ngũ bác sĩ còn cất công thực hiện nhiều chuyến khảo sát thực tế. Các cuộc thử nghiệm và chứng minh lâm sàng về tính hiệu quả, an toàn của bài thuốc được thực hiện nghiêm túc và bài bản. Năm 2016 bài thuốc Định tâm An thần thang hoàn thiện và chính thức ứng dụng vào điều trị. Từ đó đến nay, bài thuốc đã giúp hàng ngàn người bệnh khắp cả nước tìm lại được giấc ngủ ngon sau nhiều năm mất ngủ kinh niên.

Định tâm An thần thang dứt điểm nỗi lo mất ngủ, dễ ngủ cho giấc ngủ ngon tự nhiên

Thảo dược Đông y chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc Đông y và hội tụ tinh hoa YHCT. Bài thuốc không chỉ giúp an thần mà còn bồi bổ khí huyết giúp cơ thể khỏe mạnh, điều trị mất ngủ từ căn nguyên, gốc rễ. Nói về nguyên tắc điều trị của bài thuốc Định tâm An thần thang, bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết:

“Mất ngủ có căn nguyên từ sự suy yếu của ngũ tạng, sự hư tổn của tinh huyết, tâm trí và thần trí bị nhiễu loạn bởi tà khí. Bài thuốc Định tâm An thần thang là tâm sức của nhiều thế hệ bác sĩ YHCT và có ý nghĩa giúp tâm trí thư thái để dễ dàng đi vào giấc ngủ. Bài thuốc tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc điều trị Đông y, vừa có tác dụng an thần vừa có tác dụng bổ dưỡng khí huyết giúp cơ thể khỏe mạnh. Nhờ vậy, Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ hiệu quả cao và duy trì hiệu quả lâu dài”.

Công thức thuốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nhóm thuốc “trừ tà” và “phục chính”. Đây là 2 phép trị mất ngủ căn bản và quan trọng nhất của Đông y. Trong đó:

 • Nhóm trừ tà: Thành phần gồm các vị thuốc Dạ giao đằng, Củ bình vôi, Liên nhục, Viễn chí, Lạc tiên, Long nhãn… Tác dụng loại bỏ căn nguyên gây mất ngủ, đẩy lùi tà khí và các yếu tố gây nhiễu loạn thần trí ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Chính khí được bảo hộ, tim mạch được bảo vệ, chữa lành các tổn thương và kích thích thần kinh. Nhờ vậy, người bệnh không còn lo âu, trằn trọc mà dễ dàng đi vào giấc ngủ.
 • Nhóm phục chính: Kết hợp nhiều thần dược an thần, dưỡng tâm như Phục thần, Đại táo, Hoàng kỳ, Bạch truật, Toan táo nhân… Bài thuốc giúp nâng cao chính khí và thể chất, điều hòa tạng phủ, cân bằng âm dương, bồi bổ khí huyết Đồng thời, hỗ trợ trừ tà, hồi phục sức khỏe, ổn định tâm trí, thần trí và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo theo tỷ lệ vàng, bài thuốc cho hiệu quả cao và toàn diện. Căn nguyên gây mất ngủ được đẩy lùi hoàn toàn, tinh thần thư thái, cơ thể khỏe mạnh. Vì vậy, chất lượng giấc ngủ được cải thiện rõ rệt, thể trạng được nâng cao và duy trì sự ổn định của cơ thể cũng như giấc ngủ lâu dài.

Hiệu quả trị mất ngủ của bài thuốc Định tâm An thần thang
Hiệu quả trị mất ngủ của bài thuốc Định tâm An thần thang

Đặc biệt, Định tâm An thần thang giúp người mất ngủ dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon 1 cách tự nhiên không “ép buộc” hệ thần kinh như các loại thuốc ngủ tức thời khác. Đây là ưu điểm quan trọng mà bài thuốc đem lại khác biệt với các biện pháp điều trị thông thường khác.

Kết quả công trình nghiên cứu hiệu quả điều trị mất ngủ bằng thảo dược Đông y cho kết quả khả quan. Cơ thể khỏe khoắn, tinh thần thư thái, tình trạng mất ngủ được cải thiện ngay sau 3-4 tuần sử dụng Định tâm An thần thang. Thuyên giảm 80% tình trạng mất ngủ sau 2 tháng. Dễ ngủ, ngủ sâu và ngon giấc sau 3-5 tháng điều trị. 100% không gặp tác dụng phụ, không phụ thuộc vào thuốc.

Định tâm An thần thang kết hợp gần 30 vị thuốc quý an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng

Bài thuốc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp gần 30 vị thuốc quý. Các vị thuốc được nghiên cứu, cân nhắc lựa chọn và gia giảm theo nguyên tắc quân – thần – tá – sứ theo Đông y. Trong đó, nhiều vị thuốc đóng vai trò là vị quân vị, vị chủ trong hầu hết các bài thuốc trị mất ngủ, bồi bổ cơ thể.

 • Phục thần: Được xem như “thần dược” trong an thần, nâng cao sức khỏe. Vị thuốc quy vào các kinh tâm, vị, phế, thận, tỳ có tác dụng dưỡng tâm, định tâm an thần, trị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể.
 • Lạc tiên: Quy vào kinh tâm, can. Tác dụng an thần gây ngủ, khắc phục chứng hồi hộp, lo âu, tim đập nhanh, mất ngủ.
 • Táo nhân: Tác dụng dưỡng tâm, an thần, ích can khí trị mất ngủ, hồi hộp, kinh sợ.
 • Dạ giao đằng: Hay còn gọi là Thủ ô đằng có tác dụng dưỡng tâm, an thần, dưỡng can thận, trị mất ngủ, thông kinh lạc…
 • Đại táo: Được sử dụng trong hầu hết các bài thuốc Đông y, tác dụng an trung, giải độc, bổ huyết, an thần.
 • Củ bình vôi: Được YHCT và y học hiện đại chúng minh công dụng an thần, gây ngủ hiệu quả.
 • Viễn chí: Tác dụng định tâm, an thần, trừ tà khí, chủ trị mất ngủ, suy giảm trí nhớ do mất ngủ.
 • Liên nhục (Hạt sen): Tác dụng dưỡng tỳ, dưỡng tâm, an thần được sử dụng rộng rãi trong điều trị các chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ…
Định tâm An thần thang 100% thành phần thảo dược
Định tâm An thần thang 100% thành phần thảo dược

Thảo dược được sử dụng trong bài thuốc là dược liệu sạch đạt quy chuẩn GACP-WHO. 80% dược liệu được lấy trực tiếp từ hệ thống vườn thuốc Nam hàng trăm ha của Trung tâm Thuốc dân tộc. Số còn lại được nhập từ Công ty CP Dược phẩm Trung ương. Chất lượng dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt từ các bước trồng, chăm sóc, thu hái, bào chế và bảo quản.

Chính vì vậy, Định tâm An thần thang an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ. Bài thuốc giúp người mất ngủ dễ ngủ, đem đến giấc ngủ tự nhiên, nhẹ nhàng, không bị lệ thuộc vào thuốc. Tác dụng dược tính từ thảo dược không gây quen thuốc, nghiện thuốc như các loại thuốc ngủ ức chế thần kinh. Kết hợp trị mất ngủ với bồi bổ cơ thể, thư thái tinh thần khiến người bệnh không mệt mỏi sau khi dùng thuốc.

Đồng thời, công thức thuốc có thể linh hoạt gia giảm tùy thuộc vào tình trạng mất ngủ và thể trạng của người bệnh. Căn cứ vào nguyên nhân gây mất ngủ gặp phải mà bác sĩ sẽ cân nhắc gia giảm theo tỷ lệ vàng đảm bảo tốt nhất hiệu quả điều trị. 

Vì vậy, bài thuốc có phạm vi điều trị rộng với các bệnh rối loạn giấc ngủ, mất ngủ kinh niên, suy nhược thần kinh, suy nhược sức khỏe, suy giảm trí nhớ do mất ngủ. Đặc biệt, người già, người trẻ tuổi, người có thể trạng sức khỏe yếu đều có thể sử dụng.

Bên cạnh đó, Định tâm An thần thang được bào chế dưới dạng cao tinh chất uống, thuốc uống sắc sẵn và thảo mộc khô. Việc sử dụng trở nên tiện lợi và dễ dàng. Bài thuốc làm hài lòng người bệnh về hiệu quả, an toàn và tính tiện lợi.

Hàng ngàn người đã tìm lại giấc ngủ ngon nhờ Định tâm An thần thang

Ứng dụng vào điều trị từ năm 2016 cho đến này, thảo dược Đông y trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp hàng ngàn thoát khỏi chứng mất ngủ, tìm lại giấc ngủ ngon. Dưới đây là 1 số chia sẻ của người bệnh sau khi điều trị mất ngủ thành công nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang:

NSƯT Hương Dung – Diễn viên gạo cội, nổi tiếng trong nhiều bộ phim truyền hình bị mất ngủ kinh niên suốt 7 năm. Sau khi tin tưởng và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Hương Dung đã tìm lại được giấc ngủ ngon sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang. Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc NS Hương Dung cho biết: “Khi dùng thuốc Đông y thì mình cũng lo là hiệu quả đến chậm. Thế nhưng mà sau khi dùng bài thuốc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc chỉ khoảng 1 tuần là mình đã thấy hiệu quả, ăn ngon miệng hơn, dễ ngủ hơn, da dẻ sáng hơn. Sau 1 tháng dùng thuốc thì mình đã ngủ ngon, khỏe khoắn và yêu đời”

>>Gửi bạn đọc Video: Chia sẻ của NSƯT Hương Dung khi điều trị mất ngủ thành công tại TT Thuốc dân tộc

Bé Mạch Kim Anh (16 tuổi – Q.11 – TP HCM) bị mất ngủ do chịu tác dụng phụ của thuốc điều trị rụng tóc. Sau 5 tháng kiên trì sử dụng thuốc Định tâm An thần thang tại Trung tâm Thuốc dân tộc, Kim Anh đã khắc phục thành công tình trạng rụng tóc và lấy lại giấc ngủ ngon. Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc Kim Anh cho biết: “Em bị rụng tóc nhiều 1 thời gian và em bị mất ngủ nữa nên tóc rụng càng ngày càng nhiều. Mẹ em có đưa em đi chữa trị ở nhiều nơi nhưng không hiệu quả. Sau khi sử dụng thuốc và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc 5 tháng thì em đã ngủ ngon trở lại, không còn mất ngủ như trước nữa”.

Mẹ của Kim Anh, chị Trương Thị Mỹ Dương không giấu được niềm vui khi con gái thoát khỏi tình trạng thức trắng đêm vì mất ngủ nhờ bài thuốc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Chị Dương chia sẻ: “Hiệu quả của bài thuốc đến từ từ. Bước đầu là cháu nó đã ngủ lại được bình thường. Mức độ rụng tóc giảm đến 90%. Chị rất mừng Thuốc ở Trung tâm không hề thấy tác dụng phụ gì hết. Chị thích nhất là Trung tâm có sắc thuốc luôn tại chỗ rất tiện với người bận rộn. Buổi sáng chị chỉ nấu 1 miếng nước sôi thả thuốc vô làm ấm cho cháu nó uống và chiều lại cũng vậy. Có khi đi học chị cũng pha sẵn thuốc cho cháu nó mang đi uống luôn”

>> Gửi bạn đọc Video: Chia sẻ hiệu quả điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc của bệnh nhân Mạch Kim Anh

Chị Nguyễn Ngọc Nguyên (31 tuổi – TP HCM) bị rối loạn giấc ngủ, mất ngủ kéo dài. Mặc dù điều trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Dùng quá nhiều thuốc khiến chị bị viêm loét dạ dày. Sau khi điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Nguyên đã có được giấc ngủ ngon và dễ dàng. Đồng thời, tình trạng viêm loét dạ dày cũng được khắc phục. Chị Nguyên chia sẻ:

“Lướt facebook tôi thấy Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nên tìm đến thăm khám và điều trị. Đến nay, tôi đã sử dụng thuốc của Trung tâm cũng gần 1 năm rồi. Bệnh đau bao tử giờ đã hết hẳn không đau đớn gì nữa. Chứng rối loạn giấc ngủ thì đã khỏi được 60-70% rồi. Tôi vẫn đang điều trị liệu trình cuối và hiện giờ đã dễ ngủ, ngủ ngon giấc, không bị tỉnh giấc giữa đêm nữa. Đây là điều tôi luôn mong ước trong suốt 1 thời gian dài bị mất ngủ”.

>> Xem thêm Video: Hành trình tìm lại giấc ngủ ngon sau nhiều năm rối loạn giấc ngủ

Mong rằng bài viết đã giúp người bệnh cũng như bạn đọc quan tâm hiểu rõ hơn về bài thuốc Định tâm An thần thang và liệu pháp trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Hãy liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tư vấn và hướng dẫn điều trị mất ngủ, tìm lại giấc ngủ ngon bằng thảo dược thiên nhiên.

Xem thêm:

Liên hệ ngay

Tin bài nên đọc

Ngày đăng 10:34 - 16/06/2022 - Cập nhật lúc: 11:10 - 17/06/2022
Chia sẻ:
Hiệu quả điều trị mất ngủ của bài thuốc Định tâm An thần thang được chuyên gia đánh giá cao và người bệnh phản hồi tích cực. [Click xem chi tiết]

Bình luận (47)

 1. Nguyễn Thị Hòa
  Nguyễn Thị Hòa says: Trả lời

  Tôi năm nay 63 tuổi. Tôi bị mất ngủ nhiều năm nay, chỉ ngủ được từ 11 giờ đến 1 h sáng. Sau đó nằm thao thức đến sáng. Sáng dậy rất mệt mỏi, nhiều lúc hay quên trí nhớ giảm. Đi khám chụp chiếu phim não thì bình thường chỉ có teo não tuổi già thôi. Tôi không muốn lệ thuộc thuốc tây y, nên mới chỉ dùng các loại thuốc nam như tâm sen, lạc tiên, các loại trà an thần thôi. Mong được bác sĩ tư vấn.

  1. Thư Lê
   Thư Lê says:

   Haiz, bố cháu mất ngủ dùng thuốc tây kéo dài giờ cũng bị lệ thuộc thuốc ấy ạ, bố cứ tự mua thuốc mà không khám xét lại bây giờ bị nhờn thuốc không dùng thuốc tây là coi như thức trắng luôn, đến bác sĩ tây y cũng bảo khó chữa rồi. Bố giờ người gầy lắm, ăn uống kém, cháu cũng đang muốn tìm phương pháp điều trị khác xem sao.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào cô Nguyễn Thị Hòa ạ, Rối loạn giấc ngủ ở người cao tuổi là căn bệnh khá phổ biến không chỉ riêng Việt Nam mà còn nhiều nơi trên thế giới. Khi càng lớn tuổi, thói quen sinh hoạt và giấc ngủ cũng thay đổi theo đó. Do vậy, dẫn đến các rối loạn khó ngủ, ngủ không ngon giấc, thường xuyên tỉnh giấc về nửa đêm gần sáng… Điều này ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, cần điều trị sớm. Với tình trạng của cô trung tâm có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Định tâm an thần thang. Để việc tư vấn được thuận tiện và nhanh chóng hơn, cô có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 0979 509 155 cô nhé.
   Chúc cô mau khỏi bệnh ạ!

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thư Lê, tình trạng hiện tại của bố bạn thế nào? Bố bạn đang sử dụng thuốc gì điều trị? Bạn vui lòng chia sẻ thêm để bác sĩ trung tâm nắm rõ hơn bệnh lý bố bạn và đưa ra lời tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Thân ái.

 2. Phạm Ngọc Hân
  Phạm Ngọc Hân says: Trả lời

  Chào trung tâm, tôi thường xuyên bị mất ngủ, rất khó vào giấc, nằm mãi không ngủ được, chỉ thiếp đi khi quá mệt vào gần sáng 1 lúc thì lại phải tỉnh dậy đi làm. Tình trạng này kéo dài từ 2 tháng trước khi tôi gặp 1 cú sốc về tâm lý. Mặc dù đã cố giữ tâm trạng thoải mái, tập luyện thể dục hàng ngày nhưng vẫn không cải thiện. Trung tâm cho tôi hỏi giờ tôi cần điều trị thế nào?

  1. Thu.Hương76
   Thu.Hương76 says:

   Triệu chứng của bạn giống mình quá. Sau khi bố mình mất vì tại nạn, mình cảm giác như cả bầu trời sụp đổ, thu mình lại, không tiếp xúc với ai. Mẹ mình mất từ khi sinh mình ra, bố đối với mình là người quan trọng nhất. Từ đó mình cũng không ngủ được, đêm nằm cứ hiện ra hình ảnh của bố, nhiều đêm thức trắng mình suy sụp về cả tinh thần, cả thể chất, sút gần 5 cân trong 1 tháng. Dù sau này tâm lí cũng đã tốt hơn, mình đã mở lời được với mọi người xung quanh, đi làm trở lại nhưng tối đến vẫn không ngủ được, 2 mắt lúc nào cũng như gấu trúc, đau đầu liên miên, mình cũng đi khám dùng thuốc tây, điều trị tâm lí tình trạng có đỡ chút nhưng cơ thể vẫn rất mệt mỏi, ăn uống không hề có cảm giác ngon miệng. Cả nhà ai cũng lo lắng cho mình nên tìm hiểu và đưa mình đến khám tại trung tâm. Điều trị cho mình là bác sĩ Tâm, bác sĩ nhìn rất hiền nên gặp lần đầu mình cũng có thiện cảm, chia sẻ mọi thứ. Lần khám đó bác sĩ dành hẳn cho mình hơn tiếng đông hồ, bác sĩ cảm thông và đưa cho mình nhiều lời khuyên. Qua đó mình cũng giải tỏa bớt phần nào, về nhà mình dùng theo đơn của bác sĩ, thuốc ngày 2 túi, cách mấy ngày mình lại trao đổi với bác sĩ qua zalo, tin nhắn, có vấn đề gì chị ý đều tận tình đưa cho mình những hướng dẫn. Mấy ngày đầu dùng thuốc vẫn chỉ ngủ được khoảng 1 tiếng, mình cũng hơi nản nhưng bác sĩ giải thích và khuyên mình nên kiên trì thì sau 1 tháng rưỡi, mình đã ngủ được tầm 4 tiếng, tăng được gần 2 cân, vẫn có cảm giác nhạt miệng nhưng ăn uống khá hơn, tâm lí cũng thoải mái hơn, anh mình cũng rất mừng khi nói chuyện thấy mình cười. Đến nay sau liệu trình điều trị 4 tháng thì mình thấy mọi thứ đã ok, mình đã trở lại được con người như trước đây, mình đã chấp nhận được sự thật và tự hứa với bản thân sẽ sống tốt để bố ở trên trời không phải lo lắng cho mình nữa.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm Ngọc Hân, Tình trạng mất ngủ do yếu tố tâm lý căng thẳng stress thì cần phải giải phóng tư tưởng bằng liệu pháp tâm lý kết hợp với việc sử dụng thuốc đông y giúp ổn định tâm lý, đả thông kinh mạch, trấn tâm an thần. Bài Thuốc Định Tâm An Thần Thang hoàn toàn từ thảo dược điều trị bệnh kết hợp giải độc hoạt huyết lưu thông khí huyết rất phù hợp với tình trạng của bạn. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ trung tâm theo số (024) 7109 6699/ 0979 509 155 để được bác sĩ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé.
   Thân ái!

  3. san san
   san san says:

   chi thu huong oi, dung thuoc thi co can chu y luu y them gi ko? em biet la can dieu chinh ca an uong, sinh hoat nhung k biet cu the the nao, vi du tap the duc thi thoi gian bao lau la du, co nen di the duc buoi toi ko?

  4. Thu.Hương76
   Thu.Hương76 says:

   San san đọc thêm ở đây nhé, mình thấy viết rất đầy đủ các lời khuyên của bác sĩ, cố gắng tuân thủ với dùng thuốc điều trị là sẽ khỏi bệnh thôi https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/dinh-tam-thang-bai-thuoc-quy-cho-nguoi-benh-mat-ngu-suy-nhuoc-kinh.html

 3. Tường Vy Iros
  Tường Vy Iros says: Trả lời

  Trước đây m cứ nghỉ bệnh mất ngủ chỉ xuất hiện ở tuổi già, ai ngờ hiện tại m mới 30 tuổi mà đã có triệu chứng rồi. Tối nằm xem ti vi thì mắt díp cả vào nhưng cứ tắt ti vi đi thì lại không ngủ được dù mắt đã nặng trĩu xuống. Có hôm m thử để tivi cả đêm thì dễ ngủ hơn. Tình trạng như vậy đã nên dùng thuốc chưa?

  1. Mamamonde
   Mamamonde says:

   Chj thử ngâm chân buổi tối xem chứ e nghĩ trẻ thế này thì cần gì dùng thuốc. E cũng thi thoảng mất ngủ do stress ngâm chân thư giãn là lại ngủ được ngay, có mẹ em thì mất ngủ kinh niên khó chữa nên đang tìm hiểu thuốc cho mẹ dùng.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tường Vy Iros, bạn bị mất ngủ bao lâu rồi? Công việc, cuộc sống của bạn có căng thẳng, áp lực không? Bạn chia sẻ thêm về tình trạng của mình để bác sĩ trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé.

  3. Ngô Bình
   Ngô Bình says:

   Mik sợ mấy cái kim lắm, chỉ làm mỗi xoa bóp bấm huyệt có được không nhỉ?

  4. Loki Nguyễn
   Loki Nguyễn says:

   Tùy bạn ấy, nhưng mà tôi thấy châm cứu có đau đâu, như kiến cắn thôi mà, lắp cái máy giật giật vào dễ chịu đấy chứ.

 4. Phạm Mỹ Linh
  Phạm Mỹ Linh says: Trả lời

  Tôi tìm hiểu thấy phương pháp xoa bóp châm cứu chữa bệnh mất ngủ củng rất tốt. Bên trung tâm có dịch vụ xoa bóp châm cứu không?

  1. Bùi Trang
   Bùi Trang says:

   Có đó bạn, đến khám xong bác sĩ sẽ xem tình trạng. Nếu cần thiết thì kết hợp cả xoa bóp châm cứu với bấm huyệt. Công nhận làm 1 buổi xoa bóp về thoải mái hết cả người, đỡ nặng đầu luôn.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm Mỹ Linh, Châm cứu, Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp điều trị không dùng thuốc của y học cổ truyền, có tác động lên các huyệt đạo của cơ thể giúp làm ấm, giãn cơ, thông kinh hoạt lạc, lưu thông khí huyết… Từ đó giúp người bệnh dễ chìm vào giấc ngủ. Tùy tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ có chỉ định phương pháp điều trị kết hợp sao cho hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số (024) 7109 6699/ 0979 509 155 để được bác sĩ trung tâm tư vấn nhanh chóng và thuận tiện hơn nhé.
   Trân trọng.

  3. Tuyền
   Tuyền says:

   Em bị mất ngủ lâu ngày . Mệt mỏi uống thuốc ngủ vẫn không ngủ được . Nhưng không có thời gian thăm khám . Em muốn được chữa trị thì phải làm sao ạ

 5. Mộc Miên
  Mộc Miên says: Trả lời

  Mình cũng muốn dùng thuốc đông y để điều trị mà ngại cái đun sắc lỉnh kỉnh, mất thời gian nhiều, trong khi công việc thì bận rộn.

  1. Be stronger
   Be stronger says:

   Trung tâm có sắc đóng thành túi sẵn cho bệnh nhân đó bạn. M thấy dùng tiện lắm, chỉ cần ngâm nước nóng rồi uống thôi. Chứ giờ bảo m đun mấy tiếng thì chắc cũng chịu he.

  2. Huỳnh Thiên
   Huỳnh Thiên says:

   Thuốc có đắng, có khó uông k bạn gì ơi, mà tôi thấy hình như còn có thuốc dạng viên đúng k?

  3. Be stronger
   Be stronger says:

   Thuốc đông y nào mà chả có vị đắng cơ chứ, nhưng thuốc đẵng giã tật mà. M cũng sợ thuốc đắng nhưng uống thì cũng không quá đắng đâu. Chịu khó tí bạn ơi. Không thì dùng dạng viên cũng tiện đó. M bị bệnh dạ dày nên bác sĩ bảo dùng thuốc sắc để thêm các vị điều trị cả dạ dày luôn.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Huỳnh Thiên, bài thuốc Định tâm an thần thang của trung tâm hiện có dạng viên trung tâm đã bào chế sẵn tiện sử dụng và phù hợp với mọi đội tượng và dạng thuốc thang có thể thay đổi tùy theo tình trạng của từng bệnh nhân. Trung tâm hiện có dịch vụ sắc máy đóng thành túi cho bệnh nhân nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Bạn có thể để lại số điện thoại để bác sĩ liên hệ tư vấn thêm về thuốc điều trị sao cho phù hợp với tình trạng của bạn và đem lại hiệu quả tốt nhất nhé.
   Thân ái.

 6. lov3 fo3v3r
  lov3 fo3v3r says: Trả lời

  e đang là học sinh cấp 3, ban ngày e đi học thấy rất buồn ngủ nhưng đêm thì lại mắt cứ thao láo, có phải e bị mất ngủ k?

  1. Thành Công
   Thành Công says:

   Giờ học thì ai chả buồn ngủ em hahaa ngày xưa anh đi học nằm gục bàn ngủ suốt. Nói vui vậy thôi chứ tuổi em còn trẻ thì thay đổi chế độ sinh hoạt là ok thôi, đừng nghịch điện thoại buổi tối nhiều

  2. Lưu Huỳnh Như
   Lưu Huỳnh Như says:

   Em mới bị mất ngủ 2 ngày nay thôi, chắc do căng thẳng công việc, có cách nào dễ ngủ mà không dùng thuốc không anh?

  3. Thành Công
   Thành Công says:

   Em có thể đọc sách, uống 1 cốc sữa nóng trước khi ngủ sẽ giúp thư giãn hơn đó.

  4. QuocChung Do
   QuocChung Do says:

   Tap yoga hay tap ngoi thien tot do. Ban co the thu xem.

 7. Bùi Thị Mỹ Hạnh
  Bùi Thị Mỹ Hạnh says: Trả lời

  Có cần thiết phải đến khám tận nơi k bác sỹ, em thì ở tphcm nhưng ba má em ở ninh thuận, má em mất ngủ cũng 1 năm nay, hay kêu đau đầu, chóng mắt. Đi khám viện tỉnh thì bác sĩ kêu thiếu máu lên não uống mấy thuốc tăng tuần hoàn não mà k đỡ mấy. Đi lại cũng k thuận tiện nên em muốn bác sỹ tư vấn kê thuốc rồi em gửi về cho má dùng được k ak?

  1. Đại Bàng
   Đại Bàng says:

   Bà bảo má gọi điện cho trung tâm rồi Bác sĩ kê thuốc cho. Tui cũng vừa gọi điện xong, Bác sĩ hỏi han kĩ lắm, giải thích các kiểu, qua hỏi bệnh nắm rõ bệnh tui rồi nên bảo gửi thuốc về cho tui hông cần tới khám trực tiếp cũng được. Rồi Bác sĩ bảo kết nối zalo để trao đổi và nắm rõ tiến triển điều trị. Thấy họ làm việc chuyên nghiệp lắm.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bùi Thị Mỹ Hạnh, Bệnh mất ngủ do nhiều nguyên nhân khác nhau như căng thẳng stress, do các bệnh lý viêm xoang, viêm loét dạ dày, đại tràng, huyết áp hay rối loạn tiểu tiện…, do sử dụng các thuốc, đồ uống chưa caffein,… Trong đó, tới 80 % trường hợp mất ngủ kinh niên có nguyên nhân là thiểu năng tuần hoàn não. Tùy tình trạng, mức độ bệnh mà sẽ có phương pháp, thuốc kết hợp khác nhau. Nên để bác sĩ nắm rõ hơn tình trạng của mẹ bạn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 0979 509 155 bạn nhé.

  3. Tĩnh Nhiên
   Tĩnh Nhiên says:

   Ơ thế các anh chị cho em hỏi thanh toán thì mình phải chuyển khoản trước hay là khi nhận hàng thì mới trả tiền à, em định nhờ bác sĩ kê thuốc gửi cho ông bà ở quê. Nếu chuyển khoản được thì tốt tại em không ở cùng ông bà, mà gửi tiền cho ông bà trả tiền thuốc thì sợ không ổn, người già họ hay tiếc tiền lắm.

  4. Đại Bàng
   Đại Bàng says:

   Chuyển khoản hay thanh toán cod đều được em ạ, bên trung tâm còn hỗ trợ tiền phí vận chuyển, nếu chuyển cod thì mất thêm ít phí thu hộ bên bưu điện nên anh cũng chuyển khoản cho nhanh.

  5. Bùi Thị Mỹ Hạnh
   Bùi Thị Mỹ Hạnh says:

   Dạ zậy thì bác sỹ giúp em zới ạ. Sđt má em 0324344xxx. Em cám ơn nhìu nhìu ak

  6. Thuốc dân tộc says:

   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và sẽ chuyển thông tin tới bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ sẽ liên hệ gọi điện tư vấn cho mẹ bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
   Thân ái!

 8. Lê tấn Trụ
  Lê tấn Trụ says: Trả lời

  Bài thuốc này nhiều người dùng chưa? Ở đây có ai dùng rồi review với ạ???

  1. Higashino
   Higashino says:

   Tôi mới dùng thuốc được 1 tháng nay nhưng thấy khá ổn, giấc ngủ chưa được sâu nhưng thời gian ngủ có tăng hơn, không mệt nhiều khi thức giấc như trước, lại còn ăn uống cảm giác ngon miệng, người khỏe khoắn hơn. Lúc trước tôi đọc bài báo này thấy mọi người đánh giá tốt nên mới qua mua dùng, bạn đọc tìm hiểu thêm xem https://www.tapchidongy.org/cuoc-song-tro-ve-binh-yen-khi-toi-tim-lai-duoc-nhung-giac-ngu-ngon.html

  2. Lê tấn Trụ
   Lê tấn Trụ says:

   Em cảm ơn ah, em đang định cuối tuần qua khám rồi nhưng vẫn muốn tìm hiểu thêm chút.

  3. Hoàng Thị Huyền Trang
   Hoàng Thị Huyền Trang says:

   E thời gian gần đây k thể nào ngủ trưa đc mặc dù rất buồn ngủ. Tối thì ngủ k đc sâu giấc, lúc nào sáng tỉnh dậy cũng thấy mệt mỏi

 9. Bống
  Bống says: Trả lời

  Em bị trầm cảm nên bị mất ngủ khá lâu rồi. Em muốn kết hợp dùng thuốc đông y và tây y. Hiện em vẫn đang điều trị theo đơn thuốc của viện tâm thần thường tín. Bác sĩ có zalo không, để em gửi các đơn thuốc em đang sử dụng ạ, mong được trung tâm phản hồi lại

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bống, cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc Định tâm an thần thang của trung tâm. Bạn có thể trao đổi tình trạng bệnh, gửi hình ảnh thuốc qua zalo bác sĩ số điện thoại 0979 509 155 hoặc nhắn tin qua fanpage trung tâm https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ bạn nhé.
   Thân ái.

  2. Jodan Le
   Jodan Le says:

   Toi dang o nuoc ngoai, lam cach nao de mua duoc thuoc?

  3. Thuốc dân tộc
   Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Jodan Le, nếu bạn không ở Việt Nam thì có thể liên hệ với trung tâm qua số zalo +84 983 684 155 chia sẻ tình trạng bệnh để được các bác sĩ trung tâm nắm rõ bệnh lý, hướng dẫn tư vấn cách điều trị và đặt thuốc.
   Chúc bạn mau khỏi bệnh.

 10. Táo đỏ Hàn Quốc
  Táo đỏ Hàn Quốc says: Trả lời

  Ăn táo đỏ hàn quốc giúp bổ khí huyết, an thần dễ ngủ hơn. Mọi người liên hệ e sdt 0862323xxx nhé. E cảm ơn.

 11. phạm hùng
  phạm hùng says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ hai năm nay và rối loạn lo âu nhịp tim nhanh huyết áp cao có dùng được thuốc này không

 12. Lưu Trần Quốc Thắng
  Lưu Trần Quốc Thắng says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ 2 năm nay, nhờ bác sĩ tư vấn giúp.

 13. Vũ Châu
  Vũ Châu says: Trả lời

  Toi dang song o nuoc ngoI . Đã bi mat ngu 6 nam . Rat khó ngủ va ngủ không sâu giấc . Toi rat cần mua thuốc để giup
  giấc ngủ . Xin cho tôi biet làm thế nào

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bà ngoại 63 tuổi thoát mất ngủ kinh niên chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh trên sóng VTV2

Mắc phải căn bệnh mất ngủ kinh niên, suốt 10 năm nay bác Hoàng Thị Đức (Hà Đông, Hà Nội)…

Mất ngủ triền miên là bệnh gì, phải làm sao chữa?

Mất ngủ triền miên là hệ quả do bệnh trầm cảm, suy nhược thần kinh, cường giáp và một số…

NSƯT Hương Dung: “Trung tâm Thuốc dân tộc cho tôi ấn tượng tốt đẹp về sự chuyên nghiệp, ân cần và tận tâm”

Dù mới chỉ đến thăm khám 2 lần để điều trị căn bệnh mất ngủ, nhưng NSƯT Hương Dung đã…

Làm thế nào để dễ ngủ? Chuyên gia mách “cách ngủ nhanh”

Một số người có thể dễ ngủ, tuy nhiên, một số khác có thể bị khó ngủ hoặc gặp vấn…

Uống trà gì dễ ngủ? 10+ loại trà tốt cho người mất ngủ

Một số loại trà thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị mất ngủ hiệu quả mà không gây…

Chia sẻ
Bỏ qua