Bà ngoại 63 tuổi thoát mất ngủ kinh niên chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh trên sóng VTV2

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Phó Giám đốc Chuyên môn

Mắc phải căn bệnh mất ngủ kinh niên, suốt 10 năm nay bác Hoàng Thị Đức (Hà Đông, Hà Nội) chưa từng có được một giấc ngủ ngon. May mắn biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, bác đã tìm lại được giấc ngủ chỉ sau 1 tháng sử dụng bài thuốc quý từ thảo dược. Trong chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2, bác Hoàng Thị Đức đã có những chia sẻ chi tiết về căn bệnh của mình và bí quyết lấy lại giấc ngủ ngon.

10 năm mất ngủ kinh niên và những đêm thức trắng dài đằng đẵng

Xuất hiện trong phóng sự của chương trình Vì sức khỏe người Việt trên VTV2, bác Hoàng Thị Đức, 63 tuổi (Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội) được đánh giá là một trường hợp mất ngủ rất điển hình. Thông qua chương trình, bác đã có những chia sẻ chi tiết về tình trạng mất ngủ của bản thân, những phiền toái mà căn bệnh này mang tới và kinh nghiệm điều trị thành công để tìm lại giấc ngủ tự nhiên.

Bác Hoàng Thị Đức đã từng phải chịu đựng căn bệnh mất ngủ suốt 10 năm. Ban đầu, tình trạng mất ngủ chỉ thoáng qua trong một vài ngày, nên bác Đức nghĩ đơn giản do tuổi già, mệt mỏi hay thay đổi thời tiết nên khó ngủ hơn bình thường.

Thế nhưng tần suất mất ngủ của bác Đức ngày càng dày lên và nghiêm trọng hơn. Không chỉ trằn trọc, khó đi vào giấc ngủ, mà còn thường xuyên tỉnh giấc giữa đêm và không ngủ lại được, thậm chí nhiều ngày bác thức trắng đêm. 

Bác Hoàng Thị Đức từng phải chịu đựng tình trạng mất ngủ suốt 10 năm

Bác Đức chia sẻ: “Hồi đầu bị mất ngủ tôi cũng nghĩ đơn giản, tuổi già ai mà chẳng khó ngủ. Cứ mất ngủ vài ngày sau tôi lại ngủ lại được nên càng chủ quan. Nhưng sau đó tôi bị mất ngủ dài ngày hơn, có những đợt liên tục cả tuần, rồi cả tháng. Có bị mất ngủ mới biết, không gì khổ bằng.

VTV2 Vì sức khỏe người Việt đưa tin đã có bài thuốc đặc trị mất ngủ từ gốc, ngăn tái phát bệnh hiệu quả. Hàng triệu người bệnh tìm được liệu pháp ngủ ngon an toàn [Xem ngay]

Mặc dù mình rất buồn ngủ, mệt lắm rồi nhưng cứ đặt lưng xuống giường lại không ngủ được. Trằn trọc đứng lên, nằm xuống mãi vẫn không vào được giấc. Nhiều hôm nằm mãi không ngủ được tôi lại dậy đi loanh quanh trong nhà, cũng không dám bật tivi vì sợ người nhà tỉnh giấc theo. Nhiều hôm thức trắng ngồi không làm gì, tôi nghĩ ngợi nhiều tự nhiên lại lo lắng, căng thẳng.

Có hôm ngủ được thì chỉ 1, 2 tiếng là tỉnh dậy, sau không tài nào ngủ lại được nữa. Sáng dậy đầu óc quay cuồng, mệt mỏi vô cùng, người như chẳng còn sức lực nào

Cách đây 10 năm tôi vẫn còn đi làm, chưa nghỉ hưu. Bị mất ngủ nên công việc cũng trì trệ, kém hiệu quả. Khi đó cũng cho là do áp lực công việc lại thêm tuổi tác nữa. Ấy vậy mà đến tận lúc nghỉ hưu, quanh quẩn ở nhà không phải lo việc gì mà tôi cũng vẫn không ngủ được.

Sau một thời gian ngủ kém, bác Đức được con gái đưa đến thăm khám tại bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán mắc căn bệnh mất ngủ và kê đơn thuốc Tây y để điều trị. Thời gian đầu sử dụng thuốc Tây bác Đức nhanh chóng ngủ lại được. Tuy nhiên, thức dậy cơ thể vẫn mệt mỏi rã rời, khó chịu không thoải mái. Sau khi dùng hết đợt thuốc chỉ sau vài ngày tình trạng mất ngủ lại tái diễn.

Căn bệnh mất ngủ tạo gánh nặng tâm lý lớn cho bác Hoàng Thị Đức

Bác Đức cho biết: “Thời gian đầu dùng thuốc Tây tôi thấy rất hiệu quả, uống vào là ngủ được ngay. Nhưng dừng thuốc cái là lại mất ngủ. Sau đó nghe nhiều người nói uống thuốc Tây dài ngày sẽ có hại, bị nghiện thuốc đâm tôi cũng sợ, không dám dùng nữa. Chỉ hôm nào quá mệt mỏi tôi mới uống để ngủ được một giấc. 

Mất ngủ dài ngày ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tôi, mình không tập trung làm được công việc gì hết, tính tình cũng cáu gắt. Con gái nhờ trông mấy đứa cháu ngoại, mà nhiều lúc mệt mỏi quên cả giờ đi đón cháu tan học.

Mình mệt con cái cũng lo. Nghe đâu có thuốc gì hay cũng mang về cho mẹ thử. Rồi tôi cũng uống đủ loại từ trà tâm sen, lá vông, cây xấu hổ… nhưng không hiệu quả mấy.

Suốt 10 năm bị mất ngủ, tôi từng đi chữa mấy lần đủ Đông Tây y nhưng vẫn không ăn thua gì. Mất ngủ lâu, sức khỏe ngày càng yếu, tôi lại có thêm vấn đề về huyết áp nên chẳng làm được việc gì phụ giúp con cái. Cứ nghĩ đến cảnh trở thành gánh nặng cho con tôi lại buồn.

Suốt 10 năm xoay xở vẫn không thể có được giấc ngủ ngon, bác Hoàng Thị Đức gần như đã buông xuôi, chấp nhận cả cuộc đời sống chung với căn bệnh này. 

>> Xem chi tiết nội dung chương trình Vì Sức khỏe người Việt VTV2 chuyên đề Mất ngủ

Tìm lại giấc ngủ ngon chỉ sau 1 tháng sử dụng bài thuốc thảo dược quý

Thương mẹ mất ngủ dài ngày, mệt mỏi, gầy sút, chị Hoàng Thị Hạnh luôn đau đáu đi tìm cách chữa bệnh cho mẹ. Được đồng nghiệp cùng công ty giới thiệu, đầu tháng 2/2020 chị quyết định đưa mẹ đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị.

Tiếp nhận điều trị cho bác Hoàng Thị Đức là bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên. Qua thăm khám và bắt mạch kỹ lưỡng bác sĩ Lệ Quyên chẩn đoán bệnh nhân mắc chứng mất ngủ kinh niên. 

Bác sĩ Lệ Quyên cho biết: “Trường hợp của bác Hoàng Thị Đức là tình trạng mất ngủ kinh niên rất điển hình. Bệnh nhân thường xuyên mất ngủ, trằn trọc, khó đi vào giấc ngủ, tỉnh giấc nhiều lần trong đêm, sáng dậy mệt mỏi, uể oải. Do thời gian bệnh kéo dài nên bệnh nhân gặp phải thêm bệnh lý về huyết áp, cơ thể có dấu hiệu suy nhược, trí nhớ giảm sút.

Với trường hợp này tôi đã xây dựng phác đồ điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang sử dụng trong 1 tháng và hẹn tái khám để điều chỉnh.

Bác Hoàng Thị Đức được bác sĩ Lệ Quyên thăm khám và điều trị

Sau khi được bác sĩ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thuốc và điều chỉnh chế độ sinh hoạt hàng ngày để điều trị căn bệnh giấc ngủ, bác Đức tuân thủ rất nghiêm ngặt. 

Bác cho biết: “Tôi cũng từng chữa Đông y mấy lần rồi nhưng không hiệu quả, nên lần này đi chữa chủ yếu là vì con gái thúc giục nhiều, chứ bản thân tôi cũng không hi vọng lắm. Hơn nữa thuốc Đông y thường phải đun sắc rất lâu nên tôi cũng ngại. Nhưng thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được họ sắc sẵn thành dạng cao rồi, dùng rất tiện, không phải đun nấu gì. Nhờ thế nên tôi cũng kiên trì uống thuốc.

Khác với các thuốc Tây trước đây tôi uống, mấy ngày đầu dùng thuốc tôi hầu như vẫn không ngủ được. Nhưng sau khoảng 1 tuần thì bắt đầu thấy có hiệu quả. Tôi không bị trằn trọc lâu nữa mà cứ nằm khoảng 30 – 40 phút thì bắt đầu ngủ được. Đêm tôi không bị tỉnh dậy nhiều lần, nếu có dậy thì vẫn ngủ lại được. Đặc biệt, sáng ngủ dậy tôi không bị tình trạng đau nhức đầu, mệt mỏi, uể oải nữa.

Sau 1 tháng dùng bài thuốc này tôi hầu như đã có thể ngủ ngon, tối đến chỉ cần tắt đèn nằm một lúc là đã đi vào giấc ngủ. Nhờ uống thuốc đều đặn mà tôi ngủ sâu, không còn bị tỉnh giấc giữa đêm. Thực sự suốt 10 năm rồi tôi mới lại có được giấc ngủ xuyên đêm. Từ ngày ngủ được tinh thần tôi cũng thoải mái hẳn lên, không còn bị lo âu, buồn chán nữa. Hàng ngày tôi còn đi thể dục cho khỏe người.

Chỉ sau 1 tháng điều trị bằng Định tâm An thần thang tình trạng mất ngủ đã cải thiện rõ rệt

Kết đợt thuốc đầu tiên, bác Đức quay trở lại Trung tâm Thuốc dân tộc để tái khám và nhận được tin vui từ bác sĩ Lệ Quyên. Theo bác sĩ, tình trạng bệnh của bác đã thuyên giảm đáng kể, mạch đập ổn định, khí huyết lưu thông tốt, sắc mặt nhuận hồng. Bác sĩ Lệ Quyên cũng khuyên bác nên kiên trì điều trị thêm 1 đến 2 tháng nữa để cơ thể được điều dưỡng, bồi bổ giúp duy trì hiệu quả điều trị lâu dài.

Phấn khởi rời khỏi phòng khám, bác Đức trở về nhà tiếp tục điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Đến nay, sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Định tâm An thang thang, bác Đức đã bình phục hoàn toàn, không còn các dấu hiệu mất ngủ, cơ thể khỏe khoắn, trí nhớ được cải thiện rất nhiều.

Giờ đây bác Hoàng Thị Đức đã có thể vui tuổi già bên con cháu mà không còn bị chứng mất ngủ hành hạ nữa. Bác tâm sự rằng đã lâu lắm rồi mới lại có được những phút giây thực sự đáng sống đến thế.

>> Xem chi tiết Video Bác Hoàng Thị Đức chia sẻ hành trình chữa thành công căn bệnh mất ngủ:


Định tâm An thần thang – Bài thuốc thảo dược giúp bác Hoàng Thị Đức tìm lại giấc ngủ quý hơn vàng

Định tâm An thần thang là bài thuốc độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là thành quả nghiên cứu chuyên sâu trong nhiều năm của đội ngũ đông đảo các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền.

Bài thuốc chắt lọc tinh hoa từ nhiều bài thuốc cổ phương quý giá nổi bật là bài Quy tỳ thang của Đại danh y Hải thượng Lãn Ông. Định tâm An thần thang kế thừa trọn vẹn những nguyên lý và biện chứng luận trị của Y học cổ truyền để tạo nên giải pháp điều trị dứt điểm căn bệnh mất ngủ.

Theo Đông y, căn nguyên của bệnh mất ngủ có liên quan chặt chẽ đến tâm trí, thần trí. Khi tâm trí bất ổn, thần trí không yên, tinh thần lo lắng, căng thẳng sẽ dẫn đến rối loạn kinh tâm, ảnh hưởng đến giấc ngủ. Bài thuốc Định tâm An thần thang sẽ giải quyết tận gốc vấn đề này, bằng cách phối kết hợp nhiều loại thảo dược có tác dụng dưỡng tâm, an thần, kiện tỳ, ích khí, trấn an hệ tim mạch. Từ đó phục hồi cơ chế tạo dựng giấc ngủ tự nhiên của cơ thể.

Định tâm An thần thang trị mất ngủ theo từng giai đoạn
Định tâm An thần thang bài thuốc chữa mất ngủ hiệu quả

Bài thuốc Định tâm An thần thang được cấu trúc từ 2 nhóm thuốc chính bao gồm:

 • Nhóm thuốc trừ tà: Bào chế từ nhiều vị thuốc quý như Củ bình vôi, Long nhãn, Dạ giao đằng, Lạc tiên, Liên nhục, Viễn chí là những loại thảo dược này có tính bình, tác dụng tốt vào kinh tâm, giúp dưỡng tâm an thần, trấn an hệ tim mạch. Nhóm thuốc này đánh vào nguyên nhân trực tiếp gây mất ngủ, đó là các tổn thương, các kích thích thần kinh. Người bệnh sẽ không còn cảm thấy hồi hộp, lo lắng, tim đập nhanh mà sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu.
 • Nhóm thuốc phục chính: Gồm các thảo dược như Phục thần, Toan táo nhân, Bạch truật, Hoàng kỳ, Đại táo. Đây là nhóm thuốc bổ trợ cho nhóm Trừ tà, giúp nâng cao hiệu quả dưỡng tâm, an thần. Đồng thời giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng để đẩy lùi nhanh chóng tình trạng mất ngủ.

Định tâm An thần thang không mang đến giấc ngủ tức thì, mà chú trọng xử lý căn nguyên gốc rễ gây ra tình trạng mất ngủ. Nhờ đó điều trị bệnh tận gốc, mang đến giấc ngủ tự nhiên cho người bệnh.

Bài thuốc nổi bật với những ưu điểm vượt trội như:

✔️ Tạo ra giấc ngủ tự nhiên nên không gây phụ thuộc vào thuốc, không dẫn đến “nghiện thuốc”.

✔️Giúp người bệnh không chỉ ngủ được mà còn ngủ ngon và sâu giấc. Khi thức dậy người bệnh tỉnh táo, thoải mái, không đau nhức đầu.

✔️ Bài thuốc có thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên lành tính, đạt chuẩn GACP-WHO an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ nguy hiểm.

✔️ Bài thuốc bồi bổ cơ thể, giúp bệnh nhân khỏe khoắn, giảm lo âu, căng thẳng, cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ.

Để được tư vấn rõ hơn về bài thuốc Định tâm An thần thang và phác đồ điều trị mất ngủ hiệu quả nhất, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp đến các số Hotline của Trung tâm Thuốc dân tộc. Hoặc chat trực tiếp với bác sĩ qua nút tư vấn messenger và Zalo bên góc phải màn hình

Tin bài nên đọc

Ngày đăng 08:45 - 26/02/2022 - Cập nhật lúc: 09:10 - 23/08/2023
Chia sẻ:
Hiệu quả điều trị mất ngủ của bài thuốc Định tâm An thần thang được chuyên gia đánh giá cao và người bệnh phản hồi tích cực. [Click xem chi tiết]

Bình luận (70)

 1. Hiệp Gà
  Hiệp Gà says: Trả lời

  Uống thuốc định tâm an thần thang này liệu sau một thời gian bị mất ngủ lại không thế?

  1. Rapeyou Phạm
   Rapeyou Phạm says:

   Thấy nhiều người bảo khỏi hẳn nhưng tớ mới dùng hơn tháng thuốc nên cũng chưa dám khẳng định gì hết. Tuy mới dùng được hơn một tháng nhưng thấy bệnh cải thiện cũng mừng, mình thấy bớt căng thẳng lo lâu và đỡ bị hồi hộp đánh trống ngực, tinh thần tập trung và cũng thấy dễ ngủ hơn, ngủ sâu giấc hơn và khi thức dậy không bị mệt mỏi, rệu rạo như lúc trước nhưng giác ngủ của mình vẫn ngắn, đêm mình vẫn bị tỉnh giấc khoảng 2 lần mặc dù mình không có mắc đi tiểu đêm. Hy vọng thời gian tới dùng thuốc mình sẽ ngủ được giấc dài hơn mà không bị tỉnh giấc giữa chừng nữa

  2. Sen Hồng
   Sen Hồng says:

   Chị dùng thuốc bên này giờ hơn ba năm rồi không bị mất ngủ lại đâu em, nhưng cũng phải để ý cách sinh hoạt với ăn uống thì mới được như thế. Không phải cứ khoẻ rồi là không kiêng khem gì đâu em ạ. Hạn chế sử dụng những chất kích thích như cà phế, chè đăc, thức uống có cồn , không thức quá khuya, sử dùng điện thoại trước khi đi ngủ, không ăn tối quá muộn. Giữ tinh thần thoải mái, tập thể dục nhẹ nhàng trước khi đi ngủ, như đi bộ hay đạp xe…Như vậy thì mới không bị mất ngủ lại

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, thuốc định tâm an thần thang này hoàn toàn có thể trị dứt điểm bệnh mất ngủ nếu bạn tuân theo đúng phác đồ điều trị mà trung tâm đưa ra. Bạn vui lòng đến trung tâm thăm khám để các bác sĩ có thể tư vấn thêm về phương pháp điều trị hiệu quả, tránh để lâu khiến tình trạng bệnh trở nặng, việc điều trị sẽ gặp khó khăn hơn. Hiện tại trung tâm đang có ba cơ sở trên toàn quốc là ở
   Hà Nội
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Quảng Ninh
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – 0203 6570128.
   Chúc bạn mau khỏe!

 2. Hà Lê
  Hà Lê says: Trả lời

  Em hai tháng gần đây khó chìm vào giấc ngủ, ngay cả khi có cảm giác buồn ngủ, hầu như tuần nào cũng có đêm trần trọc thao thức cả đêm nhưng không ngủ được. Hôm nào ngủ được thì lại ngủ không sâu, thường xuyên tỉnh lại giữa đêm, rất khó ngủ lại. Cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi khó tập trung. Dùng thuốc này của trung tâm thì có cải thiện được tình trạng bệnh của em không ạ.

  1. Lê Trúc Anh
   Lê Trúc Anh says:

   Chị thấy dùng trà hoa cúc, hay trà tâm sen cho dễ ngủ đấy em thử dùng xem sao, không đỡ thì hãy cân nhắc dùng thuốc em ạ.

  2. Thảo Vân Hura
   Thảo Vân Hura says:

   Mình thấy dùng thuốc bv Bạch Mai kê uống cũng thấy dễ ngủ đấy, chứ uống thuốc đông y làm gì vừa lâu mà chắc gì đa hiệu quả.

  3. Nguyễn Ngọc Hoa
   Nguyễn Ngọc Hoa says:

   thuốc này giới thiệu trên vtv2 đó, nhiều người khỏi lắm đấy, bạn tìm hiểu ở trên diễn đàn này để tham khảo thêm thông tin này: https://vhea.org.vn/bai-thuoc-dinh-tam-an-than-thang-chua-mat-ngu-tren-vtv2-31682.html

  4. Cao Thái Hà
   Cao Thái Hà says:

   Đúng rồi, mình dùng thuốc này mà khởi hẳn bệnh mất ngủ đấy. Tình trạng y như bạn Hà Lê vậy, hầu như tuần mình phải thức trắng từ một đến hai hôm, hôm nào ngủ được thì cũng năm trằn trọc mãi. Vì là thuốc đông y nên việc điều trị từ từ, chứ không mang lại giấc ngủ nhanh như thuốc tây được. Uống tầm 2 tháng bệnh cải thiện dần dần rồi bắt đầu ngủ lại được, dễ vào giấc và sâu giấc hơn, hầu như không thấy tình trạng mất ngủ, trằn trọc mỗi đêm nữa. Ngủ được nên sức khẻo mình cũng tốt hơn, không bị mệt mỏi, ăn uống cũng tốt hơn, da dẻ cũng hồng hào, bớt xanh xao . Nếu bạn có ý định dùng thuốc này thì cứ nên đến trung tâm thăm khám đi, để bác sĩ họ khám tư ván cho điều trị mới hiệu quả được.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hà Lê, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của trung tâm. Bài thuốc định tâm an thần thang với thành phần 100% từ các loại thảo mộc thiên nhiên như: Phục thần, Toan táo nhân, Bạch truật, Hoàng kỳ, Đại táo, Củ bình vôi, Long nhãn, Dạ giao đằng, Lạc tiên, Liên nhục, Viễn trí,…giúp điều trị các chứng bệnh suy nhược thần kinh, mất ngủ kéo dài. Thuốc làm từ các thành phần tự nhiên nên không gây bất cứ tác dụng nào cho sức khỏe. Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc liên lạc với chúng tôi qua số hotilne: (024)7109 6699 hoặc (028)7109 6699 để được tư vấn thêm vè bài thuốc cũng như cách điều trị. Chúc bạn mau khỏe

 3. Trần Tiến Nam
  Trần Tiến Nam says: Trả lời

  Mình uống thuốc ở đây gần 2 tuần rồi mà sao thấy vẫn khó ngủ, nằm mãi không ngủ được, hay là mình dùng thuốc không hợp.

  1. Đặng Thị Hương Giang
   Đặng Thị Hương Giang says:

   Thuốc đông y lên tác dụng cũng chậm hơn mà, thời gian đầu thuốc có tác dụng khiên cơ thể giảm căng thẳng lo âu, bớt hồi hộp. Chắc cải thiện chưa nhiều nên bạn không nhận ra thôi, tớ lúc đầu cũng vậy mà dùng tầm 1 tháng thuốc là thấy bệnh sẽ cải thiện rõ luôn đó. Bạn cứ dùng thuốc theo phác đồ điều trị của bác sĩ đi. Bệnh mất ngủ này mình phải kiên trì mới khỏi được mà

  2. Thuốc dân tộc says:

   Cảm ơn bạn đã phản hồi về quá trình dùng bài thuốc Định tâm an thần thang tại Trung tâm. Như bạn chia sẻ thì hiện bạn đang dùng thuốc ở giai đoạn khởi đầu nên tiến triển của bệnh chưa thể cảm nhận rõ rệt, bạn hãy yên tâm dùng thuốc theo đơn của bác sĩ và chú ý trong vấn đề ăn uống sinh hoạt, luôn giữ tinh thần thoải mái để quá trình điều trị nhanh chóng có kết quả. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ bác sĩ điều trị để được tư vấn và giải đáp cụ thể. Trân trọng!

 4. Trần Tố
  Trần Tố says: Trả lời

  Bố tôi bị mất ngủ mấy năm nay rồi, cứ ba tháng một lần nên viện khám lấy thuốc về dùng, hầu như phải phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc mới ngủ được, nhưng dạo gần đây bố tôi rất hay mệt mỏi, người không làm gì cũng bị đổ mồ hoi, lại không ăn được. Đi khám bs bảo do men gan quá cao do uống thuốc tây nhiều năm, giờ đang phải uống thuốc hạ men gan, thuốc ngủ bố tôi phải hạ liều cho phù hợp giảm áp lực lên gan, nhưng thuốc liều thấp lại khiến bố tôi trằn trọc khó ngủ. Qua một lần xem trên vtv2 thấy có giới thiệu bài thuốc định tâm an thần là bài thuốc đông y của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Thấy nhiêu bác bị mất ngủ lâu năm như bố tôi dùng mà điều trị khỏi được bệnh mất ngủ, ngủ lại được 1 cách tự nhiên xong tôi lại còn thấy cả nghệ sĩ Hương Dung diễn viên hay đóng phim truyền hình ấy cô đấy đến đây để chữa mất ngủ nên tôi càng cảm thấy tin tưởng hơn để bố tôi chữa trị. Tôi mới khuyên bố tôi bỏ dừng thuốc tây thấy vừa ảnh hưởng đến cơ thể mà còn bị phụ thuộc vào nó, không khỏi hẳn. Sau khi đến khám ở cơ sở Nguyễn Thị Định với bác sĩ Quyên được bác sĩ thăm khám, trao đổi tình trạng bệnh cũng như cách điều trị. Được bác sĩ kê cho định tâm an thần và cao quy tỳ. Thời gian đầu dùng thuốc không có hiệu quá mấy bố tôi vẫn bị mất ngủ như thế, có đêm thức trắng rõ khổ trông bố tôi cứ phờ phạc, thiếu sức sống nhưng bác sĩ rồi cả nhà tôi cũng động viên bố tôi kiên trì uống thuốc tầm hết tháng đầu bố tôi nói thấy bớt căng thẳng, giảm tình trạng lo lắng, hồi hộp khi đi ngủ, bắt đầu thấy ngủ sâu giấc hơn. Từ tháng thứ hai là bệnh được cải thiện ro ràng hơn, đến tháng thuốc thứ ba và thứ tư hầu như bố tôi không còn bất cứ triệu chứng mất ngủ nào nữa, bố tôi dễ vào giấc và ngủ ngon ngủ sâu giấc hơn rất nhiều. Giờ bố tôi cũng không còn tỉnh giấc giưa đêm, bố tôi bảo thi thoảng tự dưng bị tỉnh thì vẫn ngủ lại được. Bac sĩ cũng bảo thuốc này lành tính hoàn toàn có thể uống điều trị cùng với thuốc điều trị men gan được. Nhưng vẫn khuyên bố tôi dùng thuốc sau khi uống thuốc đó 30p. Bố tôi tuy tình trạng đã ổn định nhưng vẫn dùng thuốc thêm 1 thời gian nữa cho khỏi hẳn và tránh bị mất ngủ lại. Giờ bố tôi khỏi hẳn bệnh mất ngủ, đi khám men gan cũng đã hạ chỉ số gần về ngưỡng an toàn, tôi có để ý dùng thuốc này không có làm men gan của bố tôi tăng lên, thấy không hề bị ảnh hưởng gì đến cơ thể cả. Thuốc này tôi tháy ưu điểm hơn thuốc tây là mặc dù thời gian dùng thuốc cũng lâu nhưng bố tôi không hề bị phù thuốc vào thuốc. Hoàn toàn có thể ngủ ngon mà không dùng đến thuốc. Ngủ được nên bố tôi ăn được cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều. Cảm ơn trung tâm đã giúp bố tôi chữa khỏi bệnh mất ngủ này.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, cảm ơn bạn và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn bài thuốc của trung tấm trong việc điều trị bệnh mất ngủ. Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe. Trân trọng

  2. Quỳnh Nga @2562
   Quỳnh Nga @2562 says:

   Tôi bị mất ngủ đã lâu đã dùng nhiều thuốc ngủ mà không thấy khỏi người lúc nào cũng mệt mỏi. Không biết tôi có dùng được thuốc định tâm an thần thang không, bạn có số bác sĩ không cho tôi xin với

  3. Trần Tố
   Trần Tố says:

   Tôi có số bác sĩ đây bạn: 0979 509 155, bạn gọi điện đặt lịch khám cho đỡ phải chờ đợi. Bên trung tâm này họ làm việc cả thứ bảy chủ nhật đấy

 5. thuha_563256
  thuha_563256 says: Trả lời

  Thuốc này dùng cho phụ nữ đang cho con bú không nhỉ?

  1. me cun
   me cun says:

   Đang cho con bú thì dùng thuốc làm gì biết đâu ảnh hưởng đến con hay chất lượng sữa thì sao?

  2. Quỳnh Quỳnhhhh
   Quỳnh Quỳnhhhh says:

   Tớ vừa đọc được bài viết thuốc định tâm an thần dùng được cho phụ nữ đang cho bú này, để tớ gửi cho mọi người tham khảo: https://www.tapchidongy.org/mat-ngu-sau-sinh-va-lieu-phap-thao-duoc-giup-me-ngu-ngon-con-khoe-manh.html

  3. Lâm Ngọc Anh
   Lâm Ngọc Anh says:

   Thuốc này thì phụ nữ sau sinh dùng được nhưng vẫn cứ phải thông qua bác sĩ chứ không tự ý mua về uống được đâu nhé các mẹ, như mình sau khi xinh xong thì bị mất ngủ. Vì cho con bú nên cũng phải cân nhắc thời gian đầu chỉ dùng mấy cách dân gian thôi, nhưng không mang nhiều hiệu quả. Càng để lâu, bệnh càng nghiêm trọng hơn, mỗi ngày ngủ rất ít chỉ tầm 3-4 tiếng. Để mãi thế cũng không được, mình tìm hiểu thì biết thuốc này an toàn cho phụ nữ sau sinh, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé và người mẹ. Chị dùng thuốc tầm 3 tháng là khỏi hẳn bệnh mất ngủ, không còn căng thẳng mệt mỏi gì nữa. Trong quá trinh dùng thuốc sưa ván ra đều, không hề ảnh hưởng đến chát lượng sữa. bé nhà mình vấn bú đều không có tình trạng không bú sữa khi mẹ dùng thuốc đâu.

  4. Thảo Linh
   Thảo Linh says:

   Nhưng tôi nghĩ thuốc có an toàn lành tính đến đâu, thì dùng thuốc vân nên hỏi ý kiến bác sĩ, tốt nhất bạn nên đến tận nơi, nhờ bác sĩ tư vấn và lên phương pháp điều trị. Dù sao cơ thể phụ nữ sau sinh cũng nhạy cảm, dùng thuốc thì cũng cần phải cân nhắc.

 6. Nguyễn Ngọc Thạch
  Nguyễn Ngọc Thạch says: Trả lời

  Cho em hỏi em muốn đặt thuốc sang chuyển sang Nhật thì trung tâm có hỗ trợ không ạ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, hiện tại trung tâm chỉ hỗ trợ gửi hàng trong các tỉnh thành trong nước thôi bạn ạ, chưa có hỗ trợ gửi qua nước ngoài, mong bạn thông cảm. Trân trọng

  2. Quỳnh Lưu
   Quỳnh Lưu says:

   Thuốc này nếu gửi vè Quảng Bình thì tầm mấy ngày là nhận được ạ

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, tầm hai đến ba ngày là nhận được đó bạn. Bạn vui lòng cho trung tâm xin thông tin và địa chỉ liên lạc hoặc gọi điện đến số: (024)7109 6699 hoặc (028)7109 6699 để được các bác sĩ tại Trung tâm tư vấn rõ hơn về tình trạng bệnh cũng như là tư vấn kỹ hơn về thuốc bạn nhé. Trân trọng.

 7. Trần Thu Hồng
  Trần Thu Hồng says: Trả lời

  Thuốc này người bị mất ngủ dùng tâm bao lâu thì sẽ tìm được giấc ngủ vậy ạ, có nhanh không ạ

  1. Tuyết Mai
   Tuyết Mai says:

   Thuốc đông y thì phải tầm 2-3 tháng là cũng nhanh ròi đó bạn, chứ dùng thuốc tây nhanh có giấc ngủ nhưng hay bị tác dụng phụ cũng như bị phụ thuộc vào thuốc lắm.

  2. Andy Nguyễn
   Andy Nguyễn says:

   Còn tùy vào tình trạng bệnh đó bạn, như mình thì tầm gần 2 tháng là ngủ ngon rồi, không bị mất ngủ nưa, nhưng để khỏi hẳn nên mình vẫn dùng thuốc thêm 1 thời gian. Tính ra khoảng tầm ba tháng

  3. Trần Thị Kim Linh
   Trần Thị Kim Linh says:

   Thế bạn điều trị 3 tháng ở đây thì hết tầm bao nhiêu đó bạn.

  4. Hảo Trinh kt
   Hảo Trinh kt says:

   Rơi vào khoảng hơn 4tr cho 3 tháng đấy bạn vì mình dùng có cả thuốc định tâm an thần thang kèm theo cao quy tỳ nữa để điều trị nữa. Nghe tiền triệu thì thấy hơi nhiều nhưng chia ra ba tháng thì cũng vừa phải. Với lại dùng thuốc ở đây khỏi hẳn luôn nên không bị đi bị lại, như trước kia mình có biết có người uống thuốc tây tháng nào cũng nên viện lấy mấy trăm tiền thuốc mà dùng còn không khỏi hẳn đâu bạn, mà chi phí tính ra còn cao hơn cả dùng thuốc đông y đó bạn.

 8. Hoa Hoa
  Hoa Hoa says: Trả lời

  Ai mới bị mất ngủ dùng trà hoa cúc, hay lá vông nem, tim sen, cây nữ lang, cây lạc tiên, bạc hà, cam thảo, hương thảo,… sẽ dễ ngủ hơn đấy, đỡ phải dùng thuốc

  1. Thu Trang
   Thu Trang says:

   Mấy cách đấy chỉ giúp cho người mới bị mất ngủ, hay mất ngủ nhẹ thôi bạn chứ những người bị mất ngủ kinh niên phải dùng thuốc mới khỏi đấy bạn.

  2. Hiền Hòa
   Hiền Hòa says:

   Như mẹ mình bị mất ngủ kinh niên có đi châm cứu dùng thuốc điều trị bên trung tâm thuốc dân tộc thì mới ngủ được đấy, chứ nếu chỉ dùng trà hoa cúc thì không dễ ngủ đâu.

 9. ngoccccc_6625
  ngoccccc_6625 says: Trả lời

  Co tôi dạo này thấy cháu hay thức đêm học bài áp lực với căng thẳng lâu nên khiến cháu không ngủ được, thỉnh thoảng ngủ tầm 2-3 tiếng là tỉnh sau đó rất khó ngủ lại, có hôm thì thức luôn tới sáng. Không biết con tôi dùng được thuốc này liệu có ngủ được không, liệu có gì ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ không vì con em mới 14 tuổi

 10. Lê Thị Thao
  Lê Thị Thao says: Trả lời

  Cho em hỏi bao nhiêu tiền một thang thuốc định tâm an thần vậy ạ? Mẹ em cũng bị mất ngủ lâu năm, trí nhớ càng ngày càng kém, cơ thể suy nhược, dù mùa hè nhưng cũng phải tắm nước ấm vì mẹ có chứng sợ lạnh nữa, em có mua một số loại thuốc bổ cho mẹ uống nhưng không cải thiện sức khỏe nhiều lắm. Nghe nhiều người review về thuốc định tâm an thần này chữa mất ngủ hiệu quả nên vợ chồng em muốn mua cho mẹ dùng thử mấy tháng xem sao.

  1. Xương Chi
   Xương Chi says:

   Định tâm an thần thang hôm vừa rồi mình cũng có mua cho bố, giá là 240k/1 thang Thao ạ, mình thì mua luôn 10 thang luôn để đỡ phải đi lại mua nhiều lần.

  2. Lê Thị Thao
   Lê Thị Thao says:

   Một liệu trình thường là mấy tháng vậy, mà 10 thang đấy dùng được bao lâu?

  3. Xương Chi
   Xương Chi says:

   10 thang mình mua đấy sẽ dùng trong 1 tháng Thao ơi, người khác thì không biết nhưng bố mình đi khám thì bác sĩ chẩn cho liệu trình điều trị là 2 tháng vì bệnh cũng chưa phải nặng quá.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Thị Thao, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bài thuốc của Trung tâm. Với mỗi người sẽ có tình trạng bệnh khác nhau nên từ đó liệu trình điều trị cũng không giống nhau. Thông thường thời gian điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả sẽ từ 2-3 tháng, cũng có thể sẽ lâu hơn tùy vào tình trạng bệnh của từng bệnh nhân.
   Để biết được cụ thể liệu trình điều trị bệnh cho mẹ của bạn, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm theo số điện thoại (024)7109 6699 để được các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn cho mẹ bạn bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

  5. Nguyễn Nhàn Uyên
   Nguyễn Nhàn Uyên says:

   Chị Thao ơi chị mua thuốc dạng viên hoàn ấy cho bác dễ dùng, thuốc thang mất công sắc vất vả ra, mà kể cả dùng thuốc sắc sẵn thì người già tay chân hay loạng choạng làm rơi rớt thuốc, giống mẹ em hồi đầu cứ đòi dùng thuốc sắc, mua về lúc cắt vỏ túi nước thuốc ra để uống thì vãi tung tóe chảy mất gần nửa túi vừa phí thuốc vừa không đủ chữa bệnh hiệu quả. Những tháng thuốc sau em phải mua loại viên trong lọ cho mẹ uống mới thấy đỡ hơn đấy

  6. Khôn
   Khôn says:

   Các cụ bây giờ cứ thích thuốc thang vậy đấy Uyên ơi, anh mua thuốc viên về bà chê, than phải hòa nước ấm này nọ, thà mua thuốc thang sắc lấy nước uống luôn cho rồi, bã thuốc thì còn bón cho gốc cây được nữa. Nói chung người lớn tuổi cũng nhiều lý lẽ lắm, thôi phận con cháu cứ chiều theo sở thích của cụ cho cụ đỡ phàn nàn.

 11. Lầu Bar
  Lầu Bar says: Trả lời

  Mấy tháng nay tôi cũng bị khó ngủ, nhiều hôm còn bị mất ngủ thức trắng đêm luôn, người mệt mỏi, nhức đầu nhức mắt không tập trung vào việc được, còn dễ gắt gỏng nữa nhưng tôi bị rối loạn kinh nguyệt nên có đang dùng cả thuốc điều kinh. Vậy thì tôi có thể vừa uống định tâm an thần thang để chữa mất ngủ vừa uống thuốc điều kinh được không và tôi muốn đặt lịch khám với bác sĩ Quyên thì làm thế nào?

  1. Phạm Ánh Minh
   Phạm Ánh Minh says:

   Có thể do mất ngủ thường xuyên khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược, ảnh hưởng đến cả nội tiết tố nên bạn mới bị rối loạn kinh nguyệt, giờ chỉ cần chữa được mất ngủ thì kinh nguyệt sẽ tự đều lại thôi, vậy nên tớ nghĩ bạn chỉ cần uống định tâm an thần là đủ rồi, không cần uống cả thuốc điều kinh nữa đâu. Còn vấn đề đặt lịch khám thì bạn chỉ cần gọi vào số của trung tâm là được, lần trước tớ cũng gọi kiểu này để đặt lịch hẹn khám đấy.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lầu Bar, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ khám chữa bệnh và Bài thuốc của Trung tâm. Bài thuốc Định tâm an thần thang có thành phần hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên như Sài hồ, Văn quy, Bạch thược, Bạch truật, Phục thần, Cam thảo, Hương phụ, Đan sâm, Xuyên tam thất, Viễn chí, Hắc táo nhân, Bá tử nhân, Cao lạc tiên, Liên tâm sao, Cát lâm sâm, Nấm linh chi…có công dụng điều trị các chứng sợ lạnh, suy nhược thần kinh, mất ngủ kéo dài, rối loạn cảm xúc, dễ căng thẳng thần kinh, khó tập trung, kinh nguyệt bất thường,…và không gây bất cứ tác dụng nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc Định tâm an thần thang để điều trị hiệu quả các chứng bệnh của mình bạn nhé.
   Để đặt lịch khám bệnh với bác sĩ mà bạn mong muốn, bạn có thể điền thông tin theo link này bạn nhé: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh
   Ngoài ra, nếu cần được giải đáp thêm những thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline (024)7109 6699 / (028)7109 6699 bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Lầu Bar
   Lầu Bar says:

   Cảm ơn tt, cho tôi hỏi thêm phí khám bệnh với bác Quyên hết bn?

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lầu Bar!
   Hiện tại, phí thăm khám bệnh tại Trung tâm được niêm yết là 200.000đ/1 lần/ 1 người và không có sự phân biệt về chi phí khi khám bệnh với từng bác sĩ bạn nhé.
   Nếu còn thắc mắc gì cần giải đáp thêm, bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline (024)7109 6699 / (028)7109 6699 bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

 12. Tú Văn
  Tú Văn says: Trả lời

  Gía thuốc định tâm an thần dạng viên có đắt ko ae, 1 tháng hết bn tiền thuốc? Con e gái mk dạo này hay kêu khó ngủ, ban ngày người ủ rũ, mệt mỏi, đi học khó tập trung lên bảng, muốn mua cho nó uống cho dễ ngủ chứ để mất ngủ lâu, lên lớp gật gù ko học hành gì đc, lại khổ mk

  1. Mạt Nhược
   Mạt Nhược says:

   Gía cũng khá cao đấy, trung bình 1 tháng cỡ 1,5tr nhưng tính về lâu dài thì cũng đỡ tốn kém hơn thuốc tây, vì chỉ cần 2-3 tháng uống thuốc đông y này đã khỏi mất ngủ, không lo tái phát nếu thói quen sinh hoạt ngủ nghỉ khoa học (nếu em anh mới khó ngủ ít ngày thì chỉ cần uống thuốc 1-2 tháng cũng đã khỏi rồi), còn thuốc tây uống dễ bị phụ thuộc vào nó, muốn dễ ngủ thì không thể rời thuốc nên độ tốn kém sẽ hơn thuốc định tâm mà lại vừa ko chữa dứt điểm bệnh vừa gây ra nhiều tác dụng phụ, lại thêm bệnh thêm mất tiền

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tú Văn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bài thuốc của Trung tâm. Không biết em gái bạn đã đi khám hay uống thuốc gì chưa?
   Tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị cụ thể và gia giảm liều lượng phù hợp cho từng người, từ đó giá thuốc cũng khác nhau.
   Để biết rõ liệu trình điều trị cho em gái bạn và giá thuốc cụ thể, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc vui lòng liên hệ hotline (024)7109 6699 / (028)7109 6699 để được các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn cho bạn nhé.
   Trân trọng!

  3. Bói Shp
   Bói Shp says:

   Anh Văn ơi, bữa trước em mua thuốc định tâm an thần mất ngủ và cao quy tỳ cho 1 tháng dùng thì hết tổng cộng 1,6tr đó ạ, nhưng mà uống vào không những đỡ khó ngủ mà người còn khỏe ra, tinh thần thoải mái, ăn uống vào hơn nhiều đấy. Thuốc tuy đắt tí nhưng được cái có nhiều công dụng, vừa chữa bệnh vừa phòng bệnh vừa bổ người nên đáng đầu tư anh ạ

 13. Tấm
  Tấm says: Trả lời

  Tôi cũng đang muốn mua thuốc định tâm an thần của trung tâm để chữa mất ngủ, tôi cứ bị ban đêm rất dễ tỉnh giấc và khó ngủ lại, hay bị giật mình khiến ban ngày rất đau đầu, chóng mặt.Trung tâm có gửi thuốc đi xa không, nếu có thì phí ship tính thế nào?

  1. EG Nham
   EG Nham says:

   Họ có ship thuốc đấy Tấm, tớ đặt thuốc và cũng mới vừa nhận chiều hôm qua xong, phí ship có 15k thôi à

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tấm, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Bài thuốc của Trung tâm. Không biết hiện nay bạn đang ở địa chỉ nào? Trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho những người bệnh ở xa không đến trực tiếp phòng khám được bạn nhé.
   Về phí ship có 2 hình thức cụ thể như sau:
   1. Miễn phí giao hàng đối với người bệnh đã chuyển khoản trước;
   2. Nếu người bệnh nhận thuốc thanh toán thì trả thêm 1,2 % tổng tiền thuốc với đơn hàng từ 2 triệu trở lên và trả thêm 15.000đ với đơn hàng dưới 2 triệu cho tiền phí thu hộ cho bên bưu điện.
   Để đặt hàng, bạn có thể liên hệ vào số điện thoại (024)7109 6699 nhé.
   Cảm ơn bạn!

  3. Phan Yến
   Phan Yến says:

   e cần đặt thuốc về Thanh Hóa, mong tt tư vấn thêm?

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phan Yến, bạn có thể vui lòng mô tả rõ ràng hơn về triệu chứng bệnh mà bạn đang gặp phải để chúng tôi có thể tư vấn liệu trình điều trị bệnh cụ thể cho bạn và kê đơn thuốc phù hợp trước khi tiến hành các bước đặt thuốc về bạn nhé.
   Hoặc để thuận tiện hơn cho việc tư vấn bệnh và đặt thuốc bạn có thể để lại số điện thoại cá nhân hoặc vui lòng liên hệ tới hotline (024)7109 6699 để được các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn cho bạn bạn nhé.
   Thân ái!

  5. Phan Yến
   Phan Yến says:

   SĐT của e là 0383159***, tt gọi vào các buổi sáng giúp e, e cảm ơn.

  6. Thuốc dân tộc says:

   Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được thông tin của bạn, bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm sẽ liên hệ lại để tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất, để không bỏ lỡ cuộc gọi từ bác sĩ bạn vui lòng chú ý điện thoại của mình nhé.
   Cảm ơn bạn!

 14. Nguyễn Minh Hạnh
  Nguyễn Minh Hạnh says: Trả lời

  Bố em bị mất ngủ kinh niên, hơn 5 năm rồi, ai mách đi chữa ở đâu cũng đến đó nhưng hiệu quả không cao, chỉ cần dừng thuốc 1-2 tháng bệnh lại quay lại. Sức khỏe của bố mấy năm nay cũng yếu đi nhiều, ăn uống kém, trước bố hay nhậu nhưng giờ cũng không thiết tha mấy, lúc nào nhìn cũng thấy mệt mỏi, ủ rũ, không thích nói chuyện với ai lâu, rất dễ nổi nóng. Có ai bị hay có người thân bị tình trạng như bố em mà chữa khỏi hẳn bệnh nhờ vào bài thuốc định tâm an thần thang này chưa ạ, hiệu quả lâu dài không, chia sẻ cho em với?

  1. Bùi Vân Hằng
   Bùi Vân Hằng says:

   Mình cũng đang tìm đọc các thông tin cũng như những review của mọi người về bài thuốc định tâm an thần thang để nếu được cũng sẽ đặt mua cho bố mẹ uống chữa mất ngủ, từ khi anh trai mình đưa con lên HN hai ông bà có vẻ buồn hẳn, ăn ngủ cũng kém đi, hay than mất ngủ, nằm cứ nhớ cháu, ngày thì thơ thẩn người đi ra đi vào, mất tập trung. Mình có đọc được bài viết khá chi tiết về bài thuốc và có nhiều người chia sẻ đã dùng thuốc và đã thấy hiệu quả rất tốt đây này, bạn vào xem thêm xem nhá https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-dieu-tri-mat-ngu-kinh-nien-dinh-tam-an-than-thang.html

  2. Chantroidangkia
   Chantroidangkia says:

   Bố tớ cũng từng bị mất ngủ giống bố Hạnh ý. Đợt đầu mẹ tớ mua thuốc ở đâu về cho bố uống bảo cho dễ ngủ nhưng khi uống vào thì bị dị ứng nên bỏ ngang, sau chỉ uống trà tâm sen và ăn mấy món như ngải cứu hầm óc heo hoặc là canh bí ngô, trứng luộc,…cho dễ vào giấc, chứ còn vẫn thường thức dậy sớm mà không ngủ lại được, thức trắng đến sáng. Rồi tình cờ khi cả nhà đang xem tivi kênh vtv2 sao đó, thấy họ giới thiệu bài thuốc định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc chữa mất ngủ hiệu quả, chữa khỏi cho cả những người bị mất ngủ lâu năm và nói đây là thuốc đông y, lành tính, chưa từng gây ra tác dụng phụ cho bất kì ai nên bố tớ đã gọi cho cái trung tâm đó để đặt thuốc. Thấy bố bảo người nghe máy là bác sĩ, người ta tư vấn cho nhiệt tình lắm, hỏi han cẩn thận rồi mới kê đơn và xin địa chỉ gửi thuốc về. Bố tớ phải điều trị bệnh trong thời gian là 4 tháng vì bệnh để quá lâu rồi. Lần chữa bệnh bằng thuốc này bố tớ đúng là không hề bị tác dụng phụ gì, càng dùng thuốc lâu càng thấy thuyên giảm bệnh, ăn tốt ngủ tốt, giấc ngủ sâu, có chất lượng hẳn, tinh thần thoải mái nói cười suốt, còn hay trêu đùa mấy mẹ con nữa. Mẹ tớ bảo thuốc này không những chữa bệnh mất ngủ cho bố mà còn kiểu làm thay đổi tính nết nữa (mẹ nói theo hướng tích cực nha). Cứ vậy cho đến khi hết 4 tháng thuốc đó là bố tớ khỏi bệnh, hoàn toàn loại bỏ được chứng khó ngủ, mất ngủ và từ đó đến giờ cũng phải hơn 2 năm rồi không phải dùng lại thuốc lần nào, bố vẫn duy trì được giấc ngủ ngon, nhưng đó cũng là nhờ bố tớ nghe lời khuyên của bác sĩ là ít uống rượu bia, ăn đúng bữa, ngủ đúng giờ và hay đi bộ thể dục nữa.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Minh Hạnh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bài thuốc của Trung tâm. Bài thuốc Định tâm an thần thang có sự góp mặt của hơn 30 vị thuốc quý cho tác động toàn diện mang lại hiệu quả cao trong chữa mất ngủ kinh niên. Bài thuốc là sự kết hợp của 2 nhóm thuốc nhỏ: “trừ tà” và “phục chính” vừa dưỡng tâm, an thần dễ dàng đi vào giấc ngủ. Đồng thời, các dược chất còn đi sâu bồi bổ, tăng cường sức khỏe trong cơ thể, tiêu diệt nguồn gốc gây bệnh, từ đó phòng ngừa bệnh tái phát, cho hiệu quả chữa trị lâu dài. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh tương tự bố bạn đã điều trị khỏi bệnh nhờ Bài thuốc Định tâm an thần thang. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Bài thuốc này cho bố sử dụng để điều trị bệnh mất ngủ một cách hiệu quả bạn nhé.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc có thể liên lạc với Trung tâm qua số hotilne (024)7109 6699 hoặc (028)7109 6699 để được các bác sĩ tư vấn thêm về bài thuốc cũng như hướng điều trị bệnh cụ thể cho bố của bạn nhé.
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

  4. Mai Thiên Trinh
   Mai Thiên Trinh says:

   Chị đây cũng vừa kết thúc liệu trình điều trị bệnh mất ngủ được 1 tháng, chị uống thuốc định tâm an thần mất ngủ kết hợp với cao quy tỳ trogn 2 tháng liên tiếp. Mới đầu uống 3-5 ngày chưa thấy có tác dụng gì nhưng sau đấy thì cảm thấy dễ ngủ hơn, càng uống càng khỏe người, ngủ dậy cơ thể thấy khoan khoái, tỉnh táo, tinh thần minh mẫn hơn nhiều. Từ hôm dừng thuốc đến giờ chị vẫn giữ thói quen ăn ngủ đúng giờ, tạp thể dục mỗi ngày và thấy giấc ngủ vẫn được đảm bảo, không hề phụ thuộc vào thuốc.

  5. Vui Mập
   Vui Mập says:

   Trinh chắc bệnh nhẹ nên uống 2 tháng khỏi chứ như bố Hạnh bị lâu rồi chắc phải 4-5 tháng dùng thuốc liên tục mới khỏi hẳn được. Mẹ mình đây bị mất ngủ hơn 7 năm, cũng phải uống gần 6 tháng thuốc liên tục mới khỏi dứt điểm đấy, trộm vía hơn 3 năm rồi sức khỏe mẹ vẫn ổn định, không bị mất ngủ lần nào nữa.

 15. Phạm Lê Trân
  Phạm Lê Trân says: Trả lời

  Tui ở TPHCM, thấy trung tâm thuốc dân tộc có cả cơ sở trong này. Có bạn nào biết cơ sở trong đây bác sĩ nào giỏi nhất hông, cho tui xin thông tin nha, tui định đưa má vô khám bệnh mất ngủ, má tui mấy tháng nay khó ngủ hoài à, nhiều bữa thức nguyên đêm, sáng tỉnh hai bọng mắt thâm xì, nhìn tội ghê.

  1. Hiên BT
   Hiên BT says:

   Mình cũng đang định hỏi giống bạn luôn á, không biết ở đây bác sĩ nào khéo nhất, mình cũng muốn đến khám, dạo ni khó ngủ, ngày rầu rĩ ghê?

  2. Quận 1
   Quận 1 says:

   Bé gặp bác sĩ Thư nghen, ba chị được bác sĩ Thư bắt mạch cho, bác thân thiện, tư vấn tỉ mỉ ghê , bác còn chỉ cho chị nấu các món ăn bổ dưỡng, giúp dễ ngủ cho ba ăn thêm nữa đó

  3. Oanh Nhỏ
   Oanh Nhỏ says:

   Má e cũng đc bs Thư khám cho chị Hiên ơi, đúng là bác tận tình, tư vấn và hướng dẫn cách uống thuốc cẩn thận ghê ha, e còn nghe nói bs Thư còn là nguyên viện trưởng viện y dược học dân tộc TP. HCM đó nha.

  4. Nguyễn Thương Kim
   Nguyễn Thương Kim says:

   Nhiều bác sĩ của trung tâm này được lên tivi tư vấn trong các chương trình về sức khỏe rồi mà, chưa kể các bác còn giàu kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao nên ai khám cũng tốt hết thui.

  5. Rau Má
   Rau Má says:

   Trân hẹn lịch khám với bsi Phương Mai cũng được nhé, tui đã đến trung tâm và được bác Mai khám cho, bác cũng rất nhiệt tình tư vấn bệnh, hỏi han nhiều về các biểu hiện, ở nhà ăn ngủ giờ giấc thế nào,… Qúa trình uống thuốc có vấn đề gì gọi lại hỏi thì bác vẫn tân tâm chỉ cho, không nề hà gì đâu.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khó ngủ nên làm gì Khó ngủ nên làm gì? Đây là cách giúp bạn nằm xuống là ngủ ngay

Khó ngủ nên làm gì hiện đang là thắc mắc chung của rất nhiều người, bởi chúng là một hiện…

Cách chữa mất ngủ bằng hạt sen – Hướng dẫn A-Z

Mẹo chữa mất ngủ bằng hạt sen có thể làm giảm tình trạng trằn trọc khi ngủ, ngủ không sâu…

Cách để ngủ sớm – Mẹo đơn giản, đã thử và thành công

Ngủ sớm không chỉ mang lại nhiều lợi ích tích cực đối với sức khỏe tổng thể, mà còn giúp…

Cách bấm huyệt chữa mất ngủ đơn giản nên áp dụng

Các cách bấm huyệt chữa mất ngủ không chỉ giúp cải thiện giấc ngủ mà còn tăng cường sức khỏe…

NSƯT Hương Dung: “Trung tâm Thuốc dân tộc cho tôi ấn tượng tốt đẹp về sự chuyên nghiệp, ân cần và tận tâm”

Dù mới chỉ đến thăm khám 2 lần để điều trị căn bệnh mất ngủ, nhưng NSƯT Hương Dung đã…

Chia sẻ
Bỏ qua