9 Loại Thuốc Trị Mề Đay Cho Trẻ Em Hiệu Quả Mà An Toàn

Cách Chữa Mề Đay Bằng Gừng với 7 Mẹo Hay Dân Gian

Nổi Mề Đay Gây Khó Thở Nguy Hiểm Không? Xử Lý Sao?

Dị Ứng Thức Ăn Nổi Mề Đay và Cách Điều Trị, Khắc Phục

Diễn viên Khánh Linh (Về nhà đi con) và hành trình điều trị khỏi mề đay mẩn ngứa không tái phát

Bệnh nhân khỏi mề đay sau 1 liệu trình chia sẻ hiệu quả thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Bé bị mẩn ngứa như muỗi đốt và những điều cha mẹ cần biết

Lá Tắm Thảo Dược Thuốc Dân Tộc Có Tốt Không? Có Hiệu Quả Không?

Giải Mã Bảng Thành Phần Làm Nên Hiệu Quả Của Lá Tắm Thảo Dược Thuốc Dân Tộc

Top 6 Cách Chữa Bệnh Nổi Mề Đay Tại Nhà Bằng Dân Gian Hiệu Quả

Trung tâm Thuốc dân tộc đồng hành cũng VTV2 trong điều trị mề đay, mẩn ngứa

Ngày 20/10/2020 vừa qua, kênh truyền hình về khoa học và sức khỏe VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam đã thực hiện phóng sự về công tác điều trị bệnh mề đay bằng thảo dược Đông y tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đoạn phóng sự được đăng tải trên Fanpage VTV2 Chất lượng cuộc sống thu hút được đông đảo sự quan tâm, theo dõi, tương tác của người bệnh mề đay cũng như khán giả.

Bạn đọc vui lòng xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

VTV2 đưa tin về thực trạng bệnh mề đay hiện nay

Mở đầu đoạn phóng sự, VTV2 đưa tin về thực trạng bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng hiện nay. Theo đó, mề đay, mẩn ngứa, dị ứng là tình trạng viêm dưới da với các biểu hiện nổi sẩn phù từng nốt hoặc từng đám. Nhiều người cho biết họ thường xuyên bị nổi các đám phát ban, sưng phồng, dày lên như vầng cơm cháy trên da.

VTV2 đưa tin về thực trạng bệnh mề đay
VTV2 đưa tin về thực trạng bệnh mề đay

Bên cạnh đó, tình trạng ngứa rát khiến người bệnh càng ngứa càng gãi dẫn đến trầy xước da. Mề đay khó chịu đến mức khiến nhiều người mất ăn, mất ngủ, làm đảo lộn chất lượng công việc và cuộc sống. Với các tác nhân gây dị ứng ngày càng phức tạp thì số trường hợp mắc mề đay có xu hướng gia tăng và có thể gặp ở mọi lứa tuổi, giới tính. Trong đó, phụ nữ sau sinh, trẻ em, người có cơ địa nhạy cảm sẽ dễ mắc hơn cả.

Cho đến nay việc điều trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng còn gặp nhiều thách thức do bệnh có liên quan đến yếu tố cơ địa, tái phát liên tục khiến người bệnh không kịp trở tay. Bên cạnh đó, những biến chứng nguy hiểm do mề đay như trầy xước, bội nhiễm, phù mạch, sốc phản vệ, ảnh hưởng đến tâm lý, thẩm mỹ khiến không ít người lo lắng.

Phóng sự VTV2 đưa tin công tác khám chữa bệnh bằng Đông y tại TT Thuốc dân tộc. Chất lượng dịch vụ, dược liệu, hiệu quả điều trị, phản hồi bệnh nhân được nhận. [Đọc ngay]

Trong khi đó, phương pháp chữa mề đay bằng Tây y, mẹo dân gian không giúp điều trị triệt để được bệnh mà còn tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ. Qua nhiều bước tìm hiểu, tham vấn ý kiến chuyên gia, VTV2 khẳng định, Y học cổ truyền với ưu thế điều trị bệnh từ gốc, ngăn tái phát và an toàn là giải pháp hoàn chỉnh đối với bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng.

VTV2 đưa tin về công tác khám chữa bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Thông qua phóng sự VTV2 khẳng định, Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền uy tín hàng đầu hiện nay. Mỗi năm Trung tâm tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mề đay, mẩn ngứa bằng phương pháp sử dụng thảo dược Đông y. Dưới đây là thông tin chi tiết về hiệu quả điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc mà VTV2 đưa tin.

Công tác khám chữa bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Công tác khám chữa bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bác sĩ Thuốc dân tộc tư vấn bệnh mề đay

Cung cấp chính xác kiến thức bệnh mề đay, bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng khoa Da liễu – Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết: “Mề đay, mẩn ngứa trong Đông y thuộc chứng tầm ma chẩn hay phong chẩn khối. Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là do phong hàn, phong nhiệt và ngoại tà xâm nhập mà gây bệnh. Sự suy yếu của sức đề kháng, hệ miễn dịch, chức năng gan suy giảm khiến da có biểu hiện nổi sẩn phù, ban đỏ, ngứa rát ở nhiều vị trí.

Ngoài ra, mề đay xuất hiện do yếu tố di truyền, yếu tố vật lý, dị ứng với các dị nguyên và đôi khi mề đay vô căn không rõ nguyên nhân khiến việc điều trị gặp khó khăn. Mề đay có 2 dạng là mề đay cấp tính (nổi dưới 4 tuần) và mãn tính (trên 6 tuần). Mề đay cấp tính tuy nhanh biến mất nhưng dễ xảy ra biến chứng. Mề đay mãn tính thì cần nhiều thời gian điều trị hơn”.

Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên tư vấn điều trị bệnh mề đay
Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên tư vấn điều trị bệnh mề đay

Cũng theo bác sĩ Lệ Quyên, việc điều trị mề đay nếu chỉ tập trung vào triệu chứng mà không giải quyết được nguyên nhân sẽ dễ tái phát và bùng phát khi có điều kiện thuận lợi. Phương pháp Đông y tập trung điều trị bệnh từ căn nguyên bên trong mang lại hiệu quả cao, ngăn tái phát bệnh và an toàn.

VTV2 đưa tin bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang nổi tiếng trong điều trị bệnh mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 giới thiệu chi tiết về thành phần, hiệu quả và kết quả điều trị. Trải qua nhiều bước thẩm định, tham vấn ý kiến chuyên gia, VTV2 khẳng định bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là liệu pháp hoàn chỉnh trong điều trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng với những ưu điểm sau:

Công thức thuốc hoàn chỉnh duy nhất:

Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc thảo dược Đông y kế thừa từ bài thuốc Nam chữa ngứa da của người Mường – Hòa Bình và hàng chục bài thuốc cổ phương khác. Đồng thời, công trình nghiên cứu hiện đại giúp bài thuốc phù hợp nhất với thể bệnh, thể trạng người bệnh.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 đưa tin
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 đưa tin

Bài thuốc có công thức thuốc đặc biệt kết hợp 2 phép đặc trị và phục hồi trong Đông y bao gồm: Giải độc và Bình can với 2 nhóm thuốc:

 • Giải độc hoàn: Với các vị thuốc quý như bồ công anh, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, đơn đỏ, tang bạch bì và nhiều vị thuốc khác. Tác dụng giải độc, trừ phong, tiêu viêm, tiêu ban ngứa, sẩn phù và mẩn đỏ, kháng histamin, điều trị mề đay từ căn nguyên.
 • Bình can hoàn: Thành phần gồm các vị thuốc Phòng phong, xuyên khung, cúc tần, ngải cứu, xuyên khung, đương quy… Tăng cường chức năng gan, thận, phục hồi da và nâng cao thể trạng, ổn định cơ địa, tăng cường miễn dịch, chống dị ứng, ngăn tái phát mề đay hiệu quả.

Hiệu quả vượt trội, điều trị mề đay từ gốc:

Trên 95% người bệnh khỏi hẳn tình trạng mề đay mẩn ngứa, không tái phát trong nhiều năm sau 1-3 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Số ít trường hợp còn lại cần nhiều thời gian điều trị hơn hoặc tái phát do việc điều trị chưa tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Đây là số liệu thống kê trong thực tế điều trị tại hệ thống các phòng khám thương hiệu Thuốc dân tộc mà VTV2 đã thẩm định, đưa tin.

Hiệu quả thực tế của bài thuốc được VTV2 ghi nhận
Hiệu quả thực tế của bài thuốc được VTV2 ghi nhận

Thành phần dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO:

Tự chủ nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO, Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết sử dụng dược liệu sạch trong điều trị bệnh mề đay. Ekip VTV2 thực hiện phóng sự công tác khám chữa bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã có dịp trực tiếp đến thăm quan vùng trồng dược liệu của đơn vị tại Văn Đức – Hải Dương.

Ekip thực hiện phóng sự thăm quan vườn thuốc Nam của TT Thuốc dân tộc
Ekip thực hiện phóng sự thăm quan vườn thuốc Nam của TT Thuốc dân tộc

VTV2 phỏng vấn bệnh nhân điều trị thành công mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trong phóng sự công tác khám chữa bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc, phóng viên VTV2 đã có dịp ghi lại những chia sẻ chân thực nhất của người bệnh về hiệu quả điều trị mề đay tại đây. Dưới đây là 1 số chia sẻ của người bệnh:

Chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi – Phú Thọ) chia sẻ: “Mình cắt 5 thang thuốc của Trung tâm về uống trong 2 tháng. Hết 2 tháng đấy thì mình thấy các triệu chứng mề đay đã thuyên giảm hẳn du vẫn còn ngứa nhưng rất ít. Qua 5 tháng thì tình trạng bệnh không còn nữa. Mình có để ý những ngày thời tiết thay đổi mề đay không còn nổi lên hay tái phát nữa. Mình ngẫm và thấy là bài thuốc này công nhận hiệu quả thật”.

Chị Đỗ Bích Ngọc chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Chị Đỗ Bích Ngọc chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Anh Vương (30 tuổi – Hà Nội) cho biết: “Mình đến Trung tâm và được bác sĩ thăm khám và kê đơn. Mình sử dụng thuốc trong 1 tuần thì thấy các nốt mề đay giảm dần đi. Dùng hết 1 tháng thuốc thì tình trạng mề đay gần như là dứt hẳn. Hôm nay mình đến tái khám và lấy thuốc thêm tháng thứ 2. Hy vọng là bệnh tình sẽ ổn”.

Đặc biệt, nữ diễn viên Phùng Khánh Linh nổi tiếng trong phim Về nhà đi con cũng đã có những chia sẻ về hiệu quả bài thuốc: “Linh đã điều trị bằng thuốc mà bác sĩ Quyên kê cho trong 1 tuần đầu thì thấy các triệu chứng thuyên giảm. 1 tháng dùng thuốc thì hầu như không còn dấu hiệu mề đay nữa. Sau 2 tháng thì tình trạng mề đay hoàn toàn biến mất. Linh ăn được, ngủ được và tình trạng nóng trong, nhiệt miệng cũng biến mất”.

Diễn viên Phừng Khánh Linh chia sẻ về hiệu quả bài thuốc
Diễn viên Phừng Khánh Linh chia sẻ về hiệu quả bài thuốc

Mong rằng phóng sự về công tác khám chữa bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng tại Trung tâm Thuốc dân tộc do VTV2 thực thiện sẽ giúp người bệnh an tâm, tin tưởng vào Trung tâm để khỏi bệnh như hàng ngàn bệnh nhân khác.

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Người bệnh chia sẻ kinh nghiệm khỏi hẳn mề đay sai 1 liệu trình tại Thuốc dân tộc
Bị mề đay mẩn ngứa từ nhỏ, bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi - Hà Nội) đã tìm được giải pháp khỏi hẳn bệnh chỉ sau 1 tháng áp dụng và gần nửa năm chưa tái phát.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Cao Thi HiennCao Thi Hienn says: Trả lời

  Bài thuốc mề đay của trung tâm liệu có phải sắc không? Mình nghe về thuốc này nhiều tính uống xem bệnh tình có thuyên giảm đi chút nào không? Mà đọc ở bài viết thấy có chị chia sẻ dùng thuốc sắc làm mình chùn bước quá.

  1. chu Đức lệchu Đức lệ says:

   em thấy con bạn em là uống thuốc viên đây, mỗi bữa làm một viên nó cũng bảo em uống thuốc bên đấy giờ mới uống được 3 tuấn tiến triển bệnh cũng rất tốt đã cắt được cơn ngứa nhưng vẫn chưa khỏi hẳn. Tính đợi nó khỏi hẳn rồi đi điều trị cho yên tâm. Mà bệnh không đợi được càng ngày càng ngứa.
   Tiện đây ai uống đã khỏi chưa, về sau có dễ bị phát bệnh lại không? Em cần một vài chia sẻ của mọi người.

  2. Mã Ngọc HânMã Ngọc Hân says:

   Bạn ơi trước tớ là người bị nổi mày đay mãn tính đến nay gần hai năm không bị lại bạn có thể yên tâm nhé
   tớ chia sẻ cả quá trình uống thuốc của tớ cho bạn biết thêm. Tớ bị nổi mày đay mãn tính thường xuyên bi lắm nguyên nhân hay gặp nhất là do dị ứng thời tiết, nóng bị, lạnh bị còn lại là cứ ăn tôm vào là nổi.
   Cuốc sống của tớ từ khi có sự xuất hiện những vết mẩn đỏ của mày đay trở nên bất tiện hơn rất nhiều không dùng được xà phòng mấy chất tẩy rửa đã đành lại còn nhũng phiền lụy mà nó mang lại vừa ngứa ngáy lại còn không ngủ được, vì đêm cái này nó ngứa lắm. Tớ chạy chữa rất nhiều có người bảo tớ đến Hòa hảo tờ đã đến, bệnh có đỡ một thời gian sau đó cũng không thể dứt điểm
   Lại một vài lần chạy vạy khắp nói nhưng kết quả vân trong dự đoán của tớ, lần này vẫn chưa đến đúng noi. Những ngày tháng 2-3 trời nồm ẩm ướt là thời gian tớ khổ sở nhất, những mẩn đỏ nổi thành từng cục to hẳn chứ không thành vầng như vết cơm cháy. Chỉ dặn lòng ăn uống kiêng khem thật kỹ hy vọng bớt khó chịu từ những con ngứa
   Chị họ mình cũng là người bị mề đay di truyền từ bố mẹ hai chị em tớ từng rủ nhau chạy chữa rất nhiều nơi. Một đợt bả lấy chồng và chuyển vào trong nam. Tớ cũng ít nói chuyện với bả từ lúc đó. Khoảng tháng 1 năm 2019 bả về quê ăn tết. Lúc đấy chị em mới có dịp gặp nhau tâm sự bả mới kể được anh rẻ dân đến trung tâm thuốc dân tộc đễ chữa có hai tháng là khỏi. Sau khi có địa chỉ thấy trung tâm này có cơ sở ở hà nội sau tết tớ lên chữa luôn. Đúng đợt tớ bị nên mề đay nặng nhất.
   Nhờ có thuốc uống kịp thời mà sau 2 tuần tớ cảm thấy bớt ngứa. Đến tuần thứ ba thì mẩn bắt đàu thu nhỏ kích thước không còn từng cục nữa. Thời gian tiếp theo bệnh cứ thế cải thiện cácnốt mẩn cũng dần dần giảm bớt.
   Đến tháng thứ ba dùng thuốc thì tớ thấy hoàn toàn không còn ngứa và cũng không còn mẩn ngứa. Sau đó đến nay như tớ đã nói trước là không hề bị lại. Tớ giờ đã có thể thoải mái, ăn uống vận động thoải mái không lo bị nổi mày đay nữa.

  3. chu Đức lệchu Đức lệ says:

   Cảm ơn chia sẻ của chị thật sự chi tiết. nó động viên em rất nhiều chắc em sẽ không đợi bạn em chữa khỏi nữa mà sẽ đến đây chữa luôn.

  4. Bùi Bảo ThưBùi Bảo Thư says:

   Thế thuốc đó uống sao ak, thuốc đó trị hết nhưng không biết có tái lại khi ăn trúng không nhỉ. bạn ăn tôm có việc gì nữa không?

  5. Mã Ngọc HânMã Ngọc Hân says:

   Thình thoảng làm một hai con không sao hết bạn ạ. Vì có tiền sử rồi nên thi thoảng mới ăn chứ tớ không có ăn thường xuyên. Còn về thuốc thì nó là thuốc viên bạn pha với nước ấm rồi uống thôi, chứ cũng không phức tạp gì.

 2. Baby XBaby X says: Trả lời

  Thế mọi người thấy bác sĩ nào chữa được nhất có phải bác sĩ Tùng không, thấy được hội mẹ bỉm nhắc tới nhiều lắm?

  1. EchuoyEchuoy says:

   Bác sĩ Tùng chữa thích mà, trước tớ uống chẳng mấy bữa là khỏi. Muốn khám với bác si thì đến địa chỉ : Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận chứ đừng nhầm sang địa chỉ ở Hà Nội nhé. Trung tâm họ có nhiều phòng khám lắm.

  2. My KhểnhhMy Khểnhh says:

   Nhiều vậy à bạn, thế Hà Nội mọi người hay khám ai?

  3. Vânn.thyyVânn.thyy says:

   Hà Nội thì bác sĩ Lan- giám đốc chuyên môn của trung tâ khá được này, bé con nhà chị uông thuốc bác sĩ kê mà khá lắm rồi. Giờ không phải ngày nào bé cũng nổi mần đỏ hết mặt và gáy đến trưa lại lặn đi nhưng tối lại thấy nổi lên nữa đấy. Chị thấy giờ tần suất đang giãn ra rồi. Gần tuần nay không thấy mẩn xuất hiện. mà mới uống vừa hết 1 đợt. Nhưng khám với bác sĩ không phải dễ đâu ngày bác sĩ tiếp nhiều bệnh nhân lắm không đặt lịch là không có suất đâu.

  4. EchuoyEchuoy says:

   Chắc bạn đi vào đầu tuần hoặc mấy ngày cuối tuần mới đâu thế, chứ bình thường đi khám cứ đên khám sớm trước giờ mở cửa của họ là được. 8h làm việc thì 8h kém đến là vừa.

 3. xìe xuán zhàngxìe xuán zhàng says: Trả lời

  cho e hỏi cái. e từng có làm tiểu phẫu uống ks cefacilin.uống khoảng 3-4 ngày thì em bị mẩn ngứa….. bs bảo không sao…. cho em uống thuốc dị ứng…. em thấy nó có đỡ mà được tháng chẳng uống thuốc gì mà nó cũng nổi. Em có nên tiếp tục mua thuốc dị ứng về uống tiếp không hay có cách gì hiệu quả hơn không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn
   Theo như lời bạn chia sẻ thì bạn bị mẩn ngứa có thể quá trình điều trị của bạn dùng quá nhiều thuốc tây, cơ thể nóng nhiệt, gan thận không đào thải được hết độc tố và các độc tố sẽ phát qua da thành những nốt mẩn ngứa. Với tình trạng nổi mề đay mẩn ngứa, Trung tâm có bài thuốc nam tiêu ban giái độc thang chữa khỏi được cho bạn mà không gây bất cứ tác dụng phụ nào trong quá trình dùng thuốc . Để có lộ trình diều trị cụ thể bạn vui lòng liên hệ đến số: 0247.109.6699 – 0287.109.6699 để bác si tư vấn thêm cho bạn bạn nhé.
   Trân trọng.

  2. Gunner159Gunner159 says:

   Chị nghĩ em đã bị có hiện tượng bị tái phát lại có thể chức năng gan của em kém, lại vừa rồi dùng kháng sinh nhiều gan nó chưa phân giải hết được có khi nó vẫn còn phát ra tiếp. Em uống thử mấy cái lá mát mát như Cà lai leo, atiso, cây mã, cây lẻ bạn lá lớn, cây mã đề xem. Với tắm lá Xuyên Tâm Liên vài ngày nữa xem khỏi không
   Uống nhiều thuốc chống dị ứng cũng không phải là tốt đâu.

  3. Nông Thị Tuấn PhươngNông Thị Tuấn Phương says:

   Đúng rồi dùng thuốc tiêu ban giải độc thang đi bạn. thuốc này là thảo dược thành phần của nó có đủ mấy loại lá chị lầu trên mách kìa lên có tác dụng giải độc, mát gan tốt lắm. mà còn có tác dụng trị mề đay dứt điểm. Tớ nghĩ thuốc này phù hợp với tình trạng của bạn hơn đo. Bạn có cần xem reiew về thuốc này không để tớ gửi cho bạn xem: https://centerforhealthreporting.org/hieu-qua-bai-thuoc-tieu-ban-giai-doc-thang-trong-dieu-tri-me-day-man-ngua-27753.html

  4. Linh DoãnLinh Doãn says:

   Bạn ơi bạn đừng tự ý mua thuốc về dùng. Ngày trước tôi cũng như bạn ấy chẳng biết gì. Thấy người nổi sần ( k phải giống như cộng uống kháng sinh) mà tự nhiên nó nổi nên còn ngứa hêts hai cái cẳng chân. Lúc đấy ngứa điên người lên đi khám bác sĩ cho cái đón có cả hồ nước với mấy viên thuốc xanh đỏ uống. Uống cái này độ tầm tuần là thấy nặn. Những lần sau lên t cứ uống theo đơn cũ. Đến lần thứ tư thì nó nặng hơn thời gian uống thuốc lâu mới khỏi. Hiện giờ gần như tôi phải phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc . Nên bạn đừng đi vào sai lầm như tôi. Lạm dụng thuốc quá giờ chỉ khổ mình thôi. Bạn Hà Anh ơi bạn dùng rồi ư tôi thấy bạn bảo thuốc này trị dứt điểm. Giờ liệu dưng lại rồi uống thì có ổn hơn không?

  5. MarthaMartha says:

   Đúng rồi bạn ơi mình khỏi cách đây 2 năn tình trạng cũng sêm sêm giống như mọi người chia sẻ thôi. Cái này uống hơi lâu tí nhưng mà khỏi hẳn được bạn ạ.

  6. vý khanhvý khanh says:

   Lâu là bao lâu vậy bạn? Bạn điều trị tất tần tật để khỏi hẳn mất thời gian bao lâu?

  7. Bảo Trân NguyễnBảo Trân Nguyễn says:

   Thuốc này uống trong vòng 2 tháng uống liên tục bạn ạ, chứ không có ngắt nghỉ giữa những lần uống thuốc đâu bạn. Nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến gan hay thận, thuốc mát lắm, uống vào người dễ chịu cực.

 4. Lý Vòong CẩmLý Vòong Cẩm says: Trả lời

  Các cao nhân chỉ em với em không phân biết được con bị nổi mề đay hay bị nổi rôm. mà chỉ ở chỗ bẹn với vùng cổ. cứ chiều tối mọc lúc tắm xong đến đến sáng lại lặn, nhà em cũng k nuôi cho mèo gì nên chắc k phải do giun sán

  1. Fung_Lee_1909Fung_Lee_1909 says:

   Hai loại bệnh này đều là bệnh viêm da lành tính thôi bạn có thể tự hết được bạn đun nước đâu ván cho bé tắm vài ngày là không sao đâu mình hay xử lý cho con theo cách này mà.

  2. Trang PiiTrang Pii says:

   Bệnh rôm sảy ở trẻ chủ yếu là do thời tiết nóng hay do nóng trong phát ra hoặc do mặc quần áo quá nóng. Còn mề đay thường do tiếp xúc với chất gây dị ứng trong ăn uống, bạn có thể xem trong thời gian trước coa ăn thực phẩm dễ gây dị ứng như thịt gà, tôm, cua, hải sản… các loại đâu. Ngoài ra một trường hợ hay gặp có thể do dị ứng thời tiết. quá lạnh cũng có thể khiến cơ thể nổi mề đay. Trường hợp của con bạn khá giống với mề đay. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên đưa con đi khám để bác sĩ chẩn đoán để có hướng điều trị tốt nhất cho con.

 5. An BảoAn Bảo says: Trả lời

  Uống thuốc này vài đầu có ngứa nhiều hơn thì có sao không? Mọi người cho mình xin ý kiến với?

  1. Uyên ChangUyên Chang says:

   Vậy là thuốc đang có tác dụng rồi đấy bạn trẻ, nó đang tiến hàng quá trình thanh nhiệt giải độc đó. Bệnh mề đây là do chức năng gan kém mà khi độc tố được giải phóng hết thì không còn ngứa nữa đâu. Nàng chịu độ một đến hai tuần là hết thôi nhé. Còn câc triệu chứng khác từ từ sẽ giảm vì vậy đừng có lo lắng mà dừng thuốc nhé. Ngứa quá thì bạn tắm thuốc lá nhiều vào một chút vó thể là ngày hai lần.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, trung tâm đã nhận được phản hồi từ bạn. Việc dùng thuốc sẽ mất vài ngày đầu co hiện tượng nặng hơn sau đó các triệu chứng giảm dần nên bạn không cần phải lo lắng . Đây là hiện tượng công thuốc và không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ. Hiện tượng này do thuốc tác dụng đẩy độc tố ra ngoài cơ thể. Độc tố được thải ra ngoài thông qua các nốt phát ban. Hiện tượng thông thường sẽ chỉ diễn ra từ 5-7 ngày. Nếu bạn có bất cứ thắc mác nào liên quan đến vấn đè này xin vui lòng gọi điện đến số: 0247.109.6699. Thông tin với bạn

 6. AgustinAgustin says: Trả lời

  Chào các bạn
  Mình năm nay 30t, nay mình đăng lên đây để xin ý kiến từ bạn.
  Trc đây mình k có bị dị ứng gì, nhưng khoảng nửa năm gần đây bị nổi mẩn ngứa. Đã đi khám bs da liễu thì bs kết luận mề đay. Mình kĩ nên có đi test máu ở bệnh viện kí sinh trùng thì kết luận KHÔNG CÓ BỊ SÁN HAY KÍ SINH TRÙNG.
  Hiện tại khi nổi mẩn ngứa mình có xài thuốc kháng histamin thì giảm, nhưng 2-3 ngày k uống lại bị ngứa.
  Mình xin các bạn tư vấn giúp mình:
  1. Nên điều trị ntn để khỏi hẳn.
  2. Trường hợp khi ngứa xài thuốc histamin quá lâu vậy có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ k(theo tư vấn của dược sĩ: khi ngứa, xài lâu dài cũng k ảnh hưởng gì). Lâu dài ở đây có thể là 1-2 năm or lâu hơn.
  Mong nhận được phản hồi từ bạn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn
   Trung tâm đã nhận được câu hỏi của bạn. Từ một số bệnh nhân phản hồi lại ki họ tơi đây điều trị bệnh mề đay đều phản hồi lại họ chỉ thấy giảm triệu chứng. Ngoài ra việc dùng thuốc trong thời gian quá dài khiến bệnh càng ngày càng có tình hình tăng nặng, còn có thể gây ra các tác dụng phụ như nhịp tim nhanh hoặc không đều, co giật, ảo giác, khó thở… Đặc biệt theo nghiên cứu nếu trong khi dùng thuốc kháng histamin, người bệnh cần tránh uống rượu vì rượu có thể làm tăng tác dụng an thần của thuốc. Nên khi dùng loại thuốc này bạn nên đặc biệt lưu ý.
   Hiện nay, trung tâm có bài thuốc tiêu ban giải độc thang đã điều trị cho hơn 95% khỏi bệnh mề đay chỉ sau 1-3 tháng điều trị. Bài thuốc được làm từ các dược liệu quý như: bồ công anh, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, đơn đỏ, tang bạch bì và nhiều vị thuốc khác giúp giải độc, trừ phong, tiêu viêm, tiêu ban ngứa, sẩn phù và mẩn đỏ và còn tăng cường chức năng gan, thận, phục hồi da và nâng cao thể trạng, ổn định cơ địa, tăng cường miễn dịch, chống dị ứng, ngăn tái phát mề đay hiệu quả. Đặc biệt là không gây bất cứ tác dụng phụ nào trong suất quá trình sử dụng. Nếu bạn cần bất cứ thông tin gì về bài thuốc hay trung tâm vui lòng gọi đến : 0247.109.6699 để được tư vấn.
   Hiện tại bài thuốc này đang có trên toàn bộ cơ sở trên cả nước
   Thông tin về địa chỉ và thời gian làm việc bạn vui lòng tham khảo trên trang thông tin: https://www.thuocdantoc.org/
   Trân trong.

  2. Tiên HíTiên Hí says:

   Thuốc kháng histamin chắc chắn không thể điều trị khỏi hẳn tớ nhận thấy nó chủ yếu là tập trung điều trị triệu chứng thôi vì tớ uống hoài mà không hết. Còn việc dùng lâu dài chắc chắn là có tác dụng vì bình thường nó có gây buồn ngủ mất tập trung rồi. Nếu bạn hy vọng thuốc này chữa dứt điểm thì quên đi.

  3. SoThy LeSoThy Le says:

   Thế cái loại tiêu ban giải độc thang này ôn không mọi người?

  4. Vinh Hà TháiVinh Hà Thái says:

   bào cáo bạn t bị cách đây hơn 10 năm. thời kì đầu là nổi cục to, sưng vù cả mồm. Mấy năm liền cũng phải dùng kháng hitamin như ban, mà nó tái phát liên tục, may là uống cái mồn của t mới đỡ có thể đi ra ngoài được. gần như cứ đúng hẹn nó lại tái phát, trước bị có mùa đông mà giờ lâu dần dần bệnh bị cả bốn mùa, lên cơn thì ngứa như điên chườm đá không giảm được chút nào. uống thuốc với bôi không thấm vào đâu. t chữa = thuốc này thì tình trạng đấy kéo dài hơn 1 tuần thì bắt đầu đỡ. Đầu tiên là giảm ngứa đến cuối tháng thứ nhất là hết. Mẩn ngứa thì lâu hơn, từ việc thành từng cục dần dần nhỏ lại rồi lặn hết sau hơn 2 tháng. Uống thêm nửa tháng để dứt hẳn. T thấy thuốc này rất ổn k biết bạn nghĩ sao, t còn chia sẻ chủa chị Khánh Linh bạn có thể vào link youtube này để xem nhé:.

  5. Minh DzũMinh Dzũ says:

   Cho t xin giá của thuốc này được không?

 7. Trần UyênTrần Uyên says: Trả lời

  Nghe nói hết đợt mưa này là lại nắng lớn rồi … sợ quá đi mất. Uống thuốc này thì bao lâu thì có hiệu quả đấy mn? phải uống liên tục hay uống theo đợt?

  1. Thùy Anh NguyễnThùy Anh Nguyễn says:

   cũng tùy vào tình hình của bạn như nào đã thì ms biết được, nói chung là uống thuốc đông y thì nó lâu nhưng mà uống hết đợt thì thấy đỡ rõ rệt luôn

  2. Lê Bá ĐạtLê Bá Đạt says:

   Không biết tình hình của bạn như nào chứ mình bị mề đay gọi là kinh niên luôn, ko cần nắng nóng đâu mà cứ vào hè phát là kẽ tay, kẽ chân nổi các cúc nước ly ti ngứa, mà gãi vỡ ra là nó lan lên liền,trước mình cũng hay uống mấy lá cho mát á. Sau thì minh có uống thuốc bên trung tâm TDT thì uống 1 đợt 3 tháng thì thấy khỏi hẳn luôn

  3. Mai PhươngMai Phương says:

   Uống liên tục mấy tháng nhé bạn, may giờ ko như trước ko phải sắc thuốc nên uống cũng tiện ấy, kiểu mề đay là nóng trong á, mà chỉ có dùng thuốc điều hòa thì may ra ms khỏi chứ, để thế dùng thuốc dị ứng ko bao giờ khỏi được đâu. Trước mình cũng hay bị nổi mẩn, mỗi lần nổi mẩn là theo thói quen trong nhà hay có thuốc dị ứng vs kem bôi thì kiểu tác dụng mỳ ăn liên mà nó nhanh, nhưng nó ko bền ý, hay bị tái lại. nhất dân văn phòng, uống kháng viên corticoid thì sợ mà thuốc kháng H2 thì buồn ngủ. Từ hồi chuyển quan dùng Tiêu ban giải độc thang ổn áp hẳn, mình dùng đợt điều trị kéo dài 2 tháng, nhưng uống độ 10 ngày đầu đỡ đỡ đến 4 -50%, ko còn ngứa nhiều nữa. mấy ngày đầu do hiện tượng công thuốc thải độc nên có ngứa tăng, bạn chịu khó tắm nước lá vs thời gian đó bôi đỡ thuốc bôi ngoài da cũng được, còn sau cứ uống thuốc đều. giờ mình ko còn bị nổi mẩn như đợt trước nữa

  4. Phạm Thị Vân AnhPhạm Thị Vân Anh says:

   Thế sao mình mùa đông vẫn bị ấy, thỉnh thoảng còn nghĩ là do mình bẩn hay gì mà bị cơ?

  5. Lê Trung HiếuLê Trung Hiếu says:

   Mề day là một dạng viêm da ý bạn, có thể bạn viêm da do dị ứng thời tiết hay gì nên nó ms nổi lên, chứ cũng ko hẳn do nóng trong đâu, nhưng đa phần cũng liên quan đến chức năng đào thải độc tố trong cơ thể nữa á

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Uyên, cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị mề đay của trung tâm. Thường thì một đợt điều trị sẽ kéo dài 2-3 tháng tùy vào tình trạng bệnh của bệnh nhân.
   Để được các bác sĩ của trung tâm nắm rõ tình hình bệnh cũng như đưa ra những chẩn đoán và chỉ định phù hợp, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số (024)7109 6699/ (028)7109 6699 nhé.
   Thân ái!

 8. Phạm Văn QuânPhạm Văn Quân says: Trả lời

  Bé nhà mình gần 2 tuổi rồi, bé cũng khá lớn nên cũng ăn cơm được rồi, cơ mà cho uống thuốc đông y thì có vẻ khó uống. Từ hồi ms sinh cũng hay nổi các nốt sần ở bụng vs bẹn ấy, thì nếu ko uống thuốc được thì có cái gì bôi cho khỏi được koong ạ?

  1. Nhật PCNhật PC says:

   Bé thế uống thuốc gì cũng khó á, nên chắc bạn bôi thuốc thôi bạn ạ, trước bé nhà mình đi khám da liễu bác sĩ cũng chẩn đoán là chàm sữa một dạng viêm da dị ứng được bác sĩ kê cho gentrison

  2. JunJun says:

   trẻ nhỏ mà bs kê bôi gentrison á bạn, nó là một dạng corticoid bôi nhiều không tốt đâu bạn, tốt nhất trẻ nhỏ nhỏ cho tắm nước lá thôi, có mấy đứa nhỏ nó dễ bị ứng lớn lên khắc hết không cần quá lo lắng

  3. Nguyễn Hải AnhNguyễn Hải Anh says:

   Corticoid vẫn bôi được nhưng hạn chế bôi, chỉ bôi liên tục 5 ngày thôi, ko bôi hơn đâu,đường bôi mà cũng ngang ngửa đường uống á, tốt nhất nên dùng các kem dạng histamin thôi bạn

  4. lê thị thu uyênlê thị thu uyên says:

   Ncl là trẻ con thì cứ dùng cái gì nó dịu nhẹ thôi, trẻ con thì có giai đoạn bị mề đay đầu đời, nhưng 1 tg sau là nó khỏi, nhưng cho chắc đỡ nhẫm lẫn vs mấy bệnh ngoài da khác nên cho bé đi khám bạn ạ, còn bé nhà mình hay tắm lá sài đất, nấu lá khế, tắm nó thơm mà bé nó cũng khoan khoái lắm đó

  5. Đinh ĐứcĐinh Đức says:

   Đâu phải lúc nào cũng kiếm được lá về nấu đâu, nhà mình ở thành phố nên dạo trc có qua trung tâm, được cho lá tắm về cho bé,ko cần dùng lại vs sữa tắm luôn, rất thích, kiểu thảo dược thơm thơm mà còn sát khuẩn nữa, tắm một đợt bé nhà mình cũng đỡ nhiều đó bạn

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm Văn Quân,cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị mề đay của trung tâm.
   Với trường hợp bị mề đay như bé nhà bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc Tiêu ban giải độc thang để điều trị được. Rất nhiều bé có tình trạng tương tự đã tiếp nhận điều trị và cho kết quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để được các bác sĩ của trung tâm nắm rõ tình hình bệnh của bé cũng như đưa ra những chẩn đoán và chỉ định phù hợp, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số (024)7109 6699/ (028)7109 6699 nhé.
   Thân ái!

 9. Lê Thị LinhLê Thị Linh says: Trả lời

  Mình thấy trung tâm có 2 cơ sở là HN vs SG thôi đúng ko ạ? Cho mình hỏi là thuốc của trung tâm thì đến khám ms có thuốc hay nó là bài thuốc sẵn đặt là có vậy ạ. Mẹ mình bị mê đay dạng mạn tính rồi ấy, mình cũng muốn cho mẹ mình dùng thử

  1. Hương TràHương Trà says:

   Hình như vẫn đặt được thuốc đó bạn, nhưng phải khám onl trước đã

  2. Lê Thị LinhLê Thị Linh says:

   Mình chưa biết mình như nào nên chưa đặt được theo link đặt mua thuốc mà cũng ko đến khám được nên mình điền thông tin vào link liên hệ này à bạn https://www.thuocdantoc.org/lien-he

  3. Bá PhúBá Phú says:

   Đúng rồi đó bạn ạ, hoặc nếu muốn nhanh thì bạn cứ gọi điện trực tiếp để được hướng dẫn kĩ hơn, đằng nào bạn cũng được gọi điện lại để tư vấn mà

  4. NT HuyNT Huy says:

   Mà bạn ơi, họ gửi thuốc về cho mình thì mình thanh toán như nào? Có phải mua cả đợt thuốc ko hay mình muốn mua mấy thì mua ấy. mình thấy nhiều bạn bảo uống 2-3 tháng, nhưng mình sợ nhỡ ko hợp thuốc mua về nó lại phí nên muốn mua ít về dùng thử trước đã ấy

  5. Quốc AnhQuốc Anh says:

   Mình đặt mấy về là tùy mình nhé, cơ mà thuốc đông y nó cũng lành tính ý nên cũng ko sợ bị dị ứng ý, đặt 1 thể thì nó đỡ mất công hơn thôi, kiểu dạng như ship cod á bạn, tầm 2-3 ngày là được gửi thuốc về nhà rồi ấy

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Thị Linh,cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị mề đay của trung tâm. Tiêu ban giải độc thang là bài thuốc kết hợp của các bài thuốc giải độc hoàn và bình can hoàn. Tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau mà sẽ có những chỉ định khác nhau. Hiện nay trung tâm cũng có dịch vụ hỗ trợ cho những bệnh nhân ở xa bằng việc tư vấn qua tổng đài và gửi thuốc về tận nhà.
   Để được các bác sĩ của trung tâm nắm rõ tình hình bệnh cũng như đưa ra những chẩn đoán và chỉ định phù hợp, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số (024)7109 6699/ (028)7109 6699 nhé.
   Thân ái!

 10. Nguyễn Lan HươngNguyễn Lan Hương says: Trả lời

  Dạo này khá ám ảnh mấy vụ quảng cáo youtube thuốc đông y, nên mình cũng có cái nhìn ko tốt vs thuốc đông y, mà bên trung tâm cũng có dịch vụ gửi thuốc về nhà mình cũng hơi quan ngại ấy. ko biết bên trung tâm có bs nào kiểu đứng ra đảm bảo ko nhỉ?

  1. MinaMina says:

   Thực ra xã hội càng phát triển thì càng có nhiều thông tin khó để phân biệt, thuốc hay hàng thì cũng đầy thứ kém chất lượng và giả mạo, quan trọng là mình có sự thông minh của khách hàng, mình có đến khám tại trung tâm cơ sở HN thì được khám vs bs Tuyết Lan, cũng là một trong những bs đầu ngành, mình ko tin là các bác sĩ đầu ngành lại làm việc cho các trung tâm kém chất lượng đâu vì họ cũng ko có thiếu tiền để phải làm thêm mấy việc như thế, mình cũng đã điều trị và khỏi thật sự, nên là bạn có thể yên tâm về trung tâm thuốc dân tộc nhé!

  2. Hồng HạnhHồng Hạnh says:

   Mình cũng surf tìm hiều về trung tâm trước khi đến khám thì thấy có bài viết về trung tâm trên báo VTV điện tử https://vtv.vn/trung-tam-thuoc-dan-toc.html , nch là cảnh giác thì cảnh giác nhưng mình tìm hiểu, vs mình có tri thức thì ko có sợ bị lừa đảo đâu, ko tra thì ko biết chứ tra thử thì cũng khá là có tiếng vs to đó bạn, nếu làm ăn vớ vẩn bị xích cổ lâu rồi đó

  3. Nguyễn Thị HợpNguyễn Thị Hợp says:

   Bên trung tâm ko chỉ điều trị mình mề đay mà còn nhiều bệnh khác, mình là được giới thiệu bởi bác hàng xóm trước điều trị dạ dày ở bên trung tâm, nên mình ms tin tưởng đến khám, cơ sở thì sạch sẽ và làm việc khá là chỉnh chu bạn ạ, đội ngũ bác sĩ bên trung tâm cũng rất tốt, bạn có thể tự mình tìm hiều mà thay vì đợi người khác cung cấp thông tin cho

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Lan Hương, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã có lịch sử hình thành từ năm 2010 và vinh dự được các bác sĩ YHCT đầu ngành nhận lời mời cộng tác như: Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TW, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Giám đốc Trung tâm Công nghệ cao, Bệnh viện YHCT TW,… Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn điều trị tại trung tâm.
   Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được trung tâm giải đáp vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện qua số (024)7109 6699/ (028)7109 6699 nhé.
   Thân ái!

 11. Hoàng Minh LamHoàng Minh Lam says: Trả lời

  Cho mình hỏi chút là mình có triệu chứng giống mề đay thôi chứ chưa đi khám gì cả, thế bên trung tâm có chẩn đoán xác định không hay chỉ bán thuốc thôi ấy nhỉ?

  1. POOHPOOH says:

   Thực ra bệnh mề đay thoạt nhìn thì cũng giống nhiều bệnh ngoài da khác, nhưng bác sĩ người ta nhìn là ng ta biết vì mỗi bệnh có một đặt điểm nhận diện khác mà bạn, nên ko lo trăm người như một đâu

  2. Hoa BanHoa Ban says:

   Đã đến trung tâm đương nhiên là phải được khám rồi chứ làm gì có chuyện ko khám mà lấy thuốc, nghe thế đã thấy vô lí rồi, bạn còn được bắt mạch nữa cơ nên yên tâm nha

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hoàng Minh Lam, cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị mề đay của trung tâm. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm của trung tâm, sau khi đã chẩn đoán xác định bệnh các bác sĩ sẽ có những chỉ định phù hợp đối với từng trường hợp bệnh nhân.
   Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện qua số (024)7109 6699/ (028)7109 6699
   Thân ái!

 12. Nguyễn Thanh TùngNguyễn Thanh Tùng says: Trả lời

  Hỏi ngu xíu chứ mấy cái thuốc đông y thế thì ng ta đánh giá đạt chất lượng kiểu gì nhỉ? chứ ko phải cái gì tự nhiên cũng tốt nhé vì ăn pate chay còn nhiễm độc cấp đó

  1. Toàn ThắngToàn Thắng says:

   Cái đó còn tùy thuộc dạng bào chế nữa bạn ,mấy các sắc theo thang thì khó mà mà nói lắm, quan trọng ở khâu bảo quản dược liệu, nhưng các loại được bào chế dạng cao hay dạng viên hoàn đương nhiên phải được kiểm định ms được bán chứ bạn, ko ng ta phạt cho lòi mắt ấy

  2. Nguyễn Hải TriềuNguyễn Hải Triều says:

   pate chay bạn nói nó là thực phẩm nên chỉ được kiểm định an toàn thực phẩm nên đôi khi nó còn lỏng lẽo, nhưng riêng về thuốc thì VN mình kiểm định khá chặt chẽ nên bạn yên tâm nhé, còn nếu làm ăn vớ vẩn ko trụ lâu được trong ngành này đâu bạn ạ

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Thanh Tùng, tất cả các thuốc của trung tâm đều trải qua các khâu kiểm duyệt chặt chẽ và gắt gao, thành phần nguyên liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được công nhận đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, nhà máy chế biến GMP-WHO. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn điều trị tại trung tâm.
   Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện qua số (024)7109 6699/ (028)7109 6699
   Thân ái!

 13. Trọng HiếuTrọng Hiếu says: Trả lời

  Công nhận, đợt trước mình cũng hãi cái quảng cáo nhà tôi ba đời lắm…. mà nghe đâu dùng mấy thuốc đấy có nhiều ng có các biến chứng xấu rõ rệt á bạn

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nổi mề đay quanh mắt và những điều bạn cần lưu ý

Nổi mẩn ngứa quanh mắt khiến da bị khô, ngứa, đỏ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chất…

Lá Đơn Đỏ Chữa Mề Đay - Bật Mí 7 Cách Dùng Hay Nhất

Lá Đơn Đỏ Chữa Mề Đay – Bật Mí 7 Cách Dùng Hay Nhất

Lá đơn đỏ chữa mề đay là mẹo dân gian được nhiều người bệnh áp dụng và mang lại hiệu…

Dị Ứng Thức Ăn Nổi Mề Đay và Cách Điều Trị, Khắc Phục

Dị Ứng Thức Ăn Nổi Mề Đay và Cách Điều Trị, Khắc Phục

Dị ứng thức ăn nổi mề đay là tình trạng thường gặp ở nhiều đối tượng và độ tuổi khác…

Mề đay cholinergic – Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

Mề đay cholinergic là một biến thể của bệnh mề đay mẩn ngứa. Căn bệnh này có những triệu chứng…

Một số mẹo dân gian có thể giúp điều trị mề đay hiệu quả

4 cách chữa mề đay bằng lá khế hiệu quả – Mẹo dân gian

Chữa mề đay bằng lá khế là một biện pháp khá hiệu quả. Theo Đông y, lá khế có tính…