Các thuốc trị nổi mề đay tốt nhất hiện nay và lưu ý

Bệnh nhân khỏi mề đay sau 2 tháng phản hồi về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Bị mề đay mãn tính, chàng sinh viên khỏi bệnh sau 2 tháng điều trị tại Thuốc dân tộc

VTV2 ghi nhận hiệu quả điều trị mề đay tại TT Thuốc dân tộc qua phản hồi bệnh nhân

VTV2 giới thiệu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng

VTV2 đưa tin công tác khám chữa bệnh mề đay bằng YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc đồng hành cũng VTV2 trong điều trị mề đay, mẩn ngứa

Bác sĩ Lệ Quyên điều trị khỏi mề đay cho diễn viên Khánh Linh chỉ sau 1 liệu trình

Khám phá bài thuốc giúp diễn viên Khánh Linh điều trị dứt điểm mề đay sau sinh

Diễn viên Khánh Linh (Về nhà đi con) tái khám sau khi điều trị mề đay thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc

VTV2 ghi nhận hiệu quả điều trị mề đay tại TT Thuốc dân tộc qua phản hồi bệnh nhân

Mới đây, Kênh VTV2 Ban khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện phóng sự đưa tin về công tác khám chữa bệnh mề đay bằng Y học cổ truyền. Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và liệu pháp điều trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng tại Trung tâm Thuốc dân tộc được phóng sự lựa chọn là giải pháp hoàn chỉnh nhất hiện nay. Những phản hồi tích cực về bài thuốc được ekip thực hiện phóng sự ghi nhận là minh chứng chân thực, khách quan nhất cho hiệu quả của bài thuốc.

Bài viết này ghi nhận chi tiết phóng sự về công tác điều trị mề đay bằng Y học cổ truyền phỏng vấn bệnh nhân mề đay trực tiếp tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

VTV2 phỏng vấn bệnh nhân điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc

VTV2 là kênh truyền hình chuyên biệt về lĩnh vực đời sống, sức khỏe và khoa học. Những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả và an toàn nhất được VTV2 thông tin rất hữu ích với khán giả và trở thành kênh truyền hình quốc dân. Trong phóng sự về công tác khám chữa bệnh mề đay bằng Y học cổ truyền, ban biên tập VTV2 đã lựa chọn đưa tin về Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay.

[Bạn đọc xem chi tiết phóng sự TẠI ĐÂY hoặc video dưới đây]

Phóng sự VTV2 đưa tin công tác khám chữa bệnh bằng Đông y tại TT Thuốc dân tộc. Chất lượng dịch vụ, dược liệu, hiệu quả điều trị, phản hồi bệnh nhân được nhận. [Đọc ngay]

Phóng sự được đăng tải trên Fanpage VTV2 Chất lượng cuộc sống – Fanpage của VTV2, Ban Khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam – Kênh tương tác khán giả của các chương trình phát sóng trên VTV2. Bên cạnh thông tin xung quanh về bài thuốc và công tác khám chữa bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc, phóng sự thực hiện phỏng vấn phản hồi của người bệnh trực tiếp điều trị tại Trung tâm.

Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh về hiệu quả của phương pháp điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Bệnh nhân khỏi mề đay sau sinh sau 2 tháng dùng thuốc 4 năm không tái phát

Chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi – Phú Thọ) là bệnh nhân mề đay đã được điều trị thành công sau 2 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang và 4 năm chưa tái phát. Trước đó, chị Ngọc bị khởi phát mề đay trong quá trình mang thai và bùng phát ngay khi mới sinh con được 2 ngày. Từ đó, chị Ngọc đã trải qua quá trình điều trị hơn 1 năm tại nhiều bệnh viện, cơ sở tế, thậm chí tiêm truyền tại bệnh viện uy tín nhưng không hiệu quả.

Tình trạng mề đay mà chị Ngọc gặp phải khá nghiêm trọng khi các vùng da bị nổi sẩn phù, ngứa rát. Mề đay thường xuất hiện khi thời tiết thay đổi. Ngứa và nổi sẩn phù nhiều nhất vào buổi chiều tối. Có hôm, chị bị ngứa đến 2-3 giờ sáng, mất ngủ, mệt mỏi và bế tắc.

Tìm hiểu thì chị Ngọc biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc đặc trị mề đay. Chị tìm đến Trung tâm, được bác sĩ thăm khám và kê đơn thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Sau khi dùng hết liệu trình được bác sĩ kê đơn, chị Ngọc đã khỏi hoàn toàn bệnh mề đay và không tái phát sau nhiều năm.

Trở lại Trung tâm Thuốc dân tộc lần này, chị Ngọc đã tin tưởng đưa người thân đến khám chữa bệnh. Biết đến hành trình điều trị thành công bệnh mề đay của chị Ngọc, ekip thực hiện phóng sự VTV2 đã phỏng vấn chị Ngọc về hiệu quả điều trị tại Trung tâm. Chia sẻ trong phóng sự, chị Ngọc cho biết:

“Mình bị mề đay và đã chữa trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Mình có biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám. Mình cắt 5 thang thuốc và uống trong 2 tháng. Sau 2 tháng đầy thì mình thấy mề đay thuyên giảm rõ rệt, còn ngứa nhưng rất ít. Qua 5 tháng thì bệnh khỏi hoàn toàn, không thấy biểu hiện ngứa lại. Mình có để ý những ngày thời tiết thay đổi cũng không bị lại. Mình ngẫm và thấy công nhận là bài thuốc này hiệu nghiệm thật. Từ lúc điều trị đến giờ cũng 4 năm rồi chưa thấy tái phát”.

Chị Đỗ Thị Ngọc chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trên VTV2
Chị Đỗ Thị Ngọc chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trên VTV2

Gia đình 3 người khỏi bệnh mề đay di truyền nhờ bài thuốc đặc trị Tiêu ban Giải độc thang

Xuất hiện trong phóng sự đưa tin về công tác khám chữa bệnh mề đay bằng YHCT do VTV2 thực hiện, anh Minh Vương (30 tuổi – Hà Nội – Bệnh nhân đang điều trị mề đay tại Trung tâm) đã có những chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh mề đay sau 1 tháng sử dụng thuốc. 

Anh Vương là một bệnh nhân mề đay đặc biệt khi trong gia đình có tới 3 thành viên gồm mẹ, chị gái và bản thân anh cùng bị bệnh do di truyền. Trước đó, chị gái của anh Vương đã điều trị thành công bệnh mề đay sau sinh tại Trung tâm Thuốc dân tộc và không có biểu hiện tái phát. Do đó, anh được chị gái khuyên đến Trung tâm để điều trị.

Anh Vương cùng mẹ đến Trung tâm thăm khám trong tình trạng mề đay mãn tính có tính di truyền, tái phát liên tục và nhiều ngày chưa thuyên giảm. Bác sĩ Lệ Quyên – Trưởng khoa Da liễu – Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp khám, điều trị cho anh Vương và mẹ. Đơn thuốc Tiêu ban Giải độc thang phù hợp được kê trong 1 tháng và hẹn tái khám sau khi dùng hết thuốc.

Chia sẻ với ê kíp thực hiện phóng sự anh Vương cho biết: “Mình bị mề đay mãn tính di truyền cũng khá lâu rồi. Mình đến Trung tâm thăm khám thì được bác sĩ kê đơn thuốc về uống. Mình uống hết 1 tuần thì các triệu chứng mề đay thuyên giảm. Sau 1 tháng thì tình trạng mề đay gần như là đã dứt hẳn rồi. Mẹ mình cũng dùng thuốc tại đây Và cũng có được hiệu quả như mình. 

Hôm nay mình đến đây để thăm khám và lấy thêm thuốc. Bác sĩ có tư vấn cho mình là uống thêm 1 tháng thuốc nữa để dứt hẳn chân mề đay. Mong là sau khi dùng thuốc hết liệu trình thì cả mẹ và mình sẽ khỏi hẳn mề đay như chị gái mình đã chữa trị ở đây”.

Anh Minh Vương chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trên VTV2
Anh Minh Vương chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trên VTV2

Nữ diễn viên Về nhà đi con Phùng Khánh Linh khỏi mề đay sau 2 tháng nhiều tháng không tái phát

Diễn viên Phùng Khánh Linh nổi tiếng vai chị Linh trong phim Về nhà đi con đã trải qua 1 thời gian dài đối mặt với bệnh mề đay, mẩn ngứa. Tình trạng sẩn phù, ban đỏ, ngứa rát ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc của chị. Có thời điểm mề đay bùng phát gây ảnh hưởng đến các buổi đi quay, đi diễn, thậm chí gây biến chứng phù đường thở, khó thở khiến nữ diễn viên không khỏi lo lắng.

Chạy chữa bằng nhiều cách, nhiều thuốc khác nhau nhưng mề đay vẫn tái phát liên tục, đã có lúc diễn viên Khánh Linh nghĩ rằng mình sẽ phải sống chung với bệnh cả đời. May mắn được các nghệ sĩ đồng nghiệp giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc, diễn viên Khánh Linh đã tìm hiểu, an tâm và tin tưởng thăm khám.

Sau khi được bác sĩ Quyên thăm khám, tư vấn và kê đơn thuốc Tiêu ban Giải độc thang chuyên điều trị bệnh mề đay, diễn viên Khánh Linh đã tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định và đạt được hiệu quả cao. Sau 2 tháng dùng thuốc, chị đã khỏi hẳn bệnh mề đay, nhiều tháng không tái phát.

Theo lịch hẹn sau 2 tháng dùng thuốc chị cần đến tái khám. Thế nhưng vì công việc bận rộn và một phần vì không thấy mề đay tái phát nên diễn viên Khánh Linh quên mất lịch hẹn. Phải đến 5 tháng sau khi kết thúc điều trị, nhân tiện đưa người bạn thân đến khám chữa bệnh đau dạ dày thì chị mới tranh thủ tái khám.

Diễn viên Khánh Linh chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Diễn viên Khánh Linh chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Trong lần tái khám này, diễn viên Khánh Linh đã có những chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc với ê kíp thực hiện phóng sự VTV2 như sau: “Linh bị mề đay cũng khá lâu rồi. Bệnh này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như công việc, lịch quay, lịch diễn của Linh. Cũng may mắn là Linh được biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc qua các cô chú đồng nghiệp. 

Linh đến Trung tâm thăm khám và điều trị. Ngay tuần đầu tiên dùng thuốc thì Linh đã thấy các triệu chứng mề đay thuyên giảm đi rất nhiều. Linh điều trị sau 1 tháng thì tình trạng mề đay, mẩn ngứa hoàn toàn biến mất. Sau 2 tháng dùng thuốc thì Linh khỏi hẳn mề đay và không thấy tái phát lại.

Thêm nữa là thuốc của Trung tâm rất an toàn, không tác dụng phụ. Linh thấy cơ thể khỏe khoắn hơn, nhẹ nhõm hơn, ăn được, ngủ được. Còn 1 điều nữa khiến Linh rất thích đó là các triệu chứng nóng trong, nhiệt miệng không còn nữa”.

Ngoài các bệnh nhân kể trên còn rất nhiều những phản hồi khác mà ê kíp thực hiện phóng sự không thể chia sẻ bởi thời lượng phát sóng của phóng sự có hạn. Mỗi ngày Trung tâm Thuốc dân tộc đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Đây là niềm vui, niềm tự hào của đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm khi phương pháp điều trị mang lại hiệu quả, góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị khám chữa bệnh mề đay bằng YHCT hàng đầu

Bên cạnh phản hồi từ người bệnh, phóng sự do VTV2 thực hiện cũng đã thông tin chi tiết đến khán giả về công tác khám chữa bệnh mề đay bằng liệu pháp Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Theo đó, phóng sự khẳng định Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa mề đay bằng YHCT hàng đầu hiện nay.

Trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành giỏi y thuật, giàu y đức. Hệ thống cơ sở vật chất, phòng khám bệnh và dịch vụ y tế chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Trung tâm được Bộ y tế lựa chọn là đơn vị YHCT kiểu mẫu cần nhân rộng và được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá.

Đặc biệt, Trung tâm sở hữu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng. Bài thuốc là niềm tự hào của đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm khi mang lại hiệu quả cao trong điều trị, giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh nổi mề đay. Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 giới thiệu sở hữu những ưu điểm sau:

VTV2 lựa chọn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là liệu pháp trị mề đay hoàn chỉnh
VTV2 lựa chọn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là liệu pháp trị mề đay hoàn chỉnh

Công thức thuốc duy nhất và độc quyền:

Tiêu ban Giải độc thang có công thức thuốc đặc biệt kế thừa và kết hợp từ phương thuốc Nam chữa ngứa da bí truyền của người Mường (Hòa Bình), hàng chục bài thuốc cổ phương. Đồng thời, sự hỗ trợ tối đa của công trình nghiên cứu hiện đại giúp bài thuốc có tính ứng dụng cao, phù hợp với thể trạng của người bệnh hiện nay.

Bài thuốc phối chế hơn 30 vị thuốc quý theo quy luật Đông y. Bảng thành phần vàng được chia thành 2 nhóm thuốc đại diện cho 2 phép trị mề đay cơ bản trong Đông y là trừ tà và phù chính gồm:

GIẢI ĐỘC HOÀN: Với các vị thuốc quý như bồ công anh, kim ngân hoa, đơn đỏ, hồng hoa, tang bạch bì, ké đầu ngựa… Công dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan, tiêu ban ngứa, tiêu sẩn phù, khu phong, trừ tà điều trị mề đay, dị ứng từ căn nguyên gây bệnh.

BÌNH CAN HOÀN: Thành phần gồm nhiều vị thuốc tốt như phòng phong, xuyên khung, đương quy, hoàng kỳ, ngải cứu, cúc tần… Tác dụng phục chính, phục hồi chức năng gan, thận, tăng cường sức đề kháng, ổn định cơ địa, nâng cao thể trạng, chống dị ứng với các tác nhân bên ngoài, ngăn tái phát mề đay.

Công thức thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 đưa tin
Công thức thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 đưa tin

Hiệu quả cao và an toàn:

Tiêu ban Giải độc thang đã giúp hàng ngàn người khỏi hoàn toàn tình trạng nổi mề đay, mẩn ngứa, dị ứng. Trong số đó, 95% người bệnh khỏi hoàn toàn mề đay, hạn chế tái phát sau 1-3 tháng điều trị. 5% còn lại cần thời gian điều trị từ 3-5 tháng hoặc có biểu hiện tái phát.

Nhờ tự chủ nguồn thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO, Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết sử dụng dược liệu sạch trong bào chế thuốc. Các vị thuốc được gia giảm theo thể trạng từng người. Vì vậy, Tiêu ban Giải độc thang an toàn, không tác dụng phụ. Phụ nữ mang thai, trẻ em, phụ nữ sau sinh, người có chức năng gan yếu đều an tâm sử dụng.

Thành phần dược liệu Tiêu ban Giải độc thang
Tiêu ban Giải độc thang được phối chế từ nhiều vị thuốc quý

Ê kíp thực hiện phóng sự cũng đã có chuyến khảo sát thực tế tại vùng trồng dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc tại Xã Văn Đức – Chí Linh – Hải Dương. Nhiều vị thuốc quý được nuôi trồng, chăm sóc theo quy trình GACP-WHO tại đây.

Người bệnh và bạn đọc quan tâm có nhu cầu khám chữa bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng bằng thảo dược Đông y hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ điều trị tận tình với phương châm “coi bệnh nhân như người thân”.

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Dị ứng kem đánh răng – Biểu hiện và cách xử lý tại chỗ

Dị ứng kem đánh răng là tình trạng không quá phổ biến. Tuy nhiên, hiện tượng này có thể dẫn…

Dị ứng thời tiết có phải kiêng nước hay không?

Kiêng cử là một trong những cách giúp kiểm soát triệu chứng và giúp ngăn chặn bệnh diễn tiến theo…

9 cách giảm ngứa khi bị dị ứng cho hiệu quả nhanh nên áp dụng

Có rất nhiều cách giảm ngứa khi bị dị ứng tại nhà mang lại kết quả điều trị khả quan.…

Bị dị ứng bột ngọt phải làm sao chữa trị, phòng ngừa?

Dị ứng bột ngọt là tình trạng hay gặp phải ở một số người, khiến tay chân bủn rủn, đau…

Cách trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà tại nhà

Việc áp dụng cách trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà có lẽ đã quá quen thuộc…

Zalo