Mề đay ở trẻ em và liệu pháp thảo dược dứt điểm sau 1 liệu trình 

Kỳ 2: Nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc đặc trị mề đay từ phương thuốc Nam bí truyền của người Mường

Kỳ 3: Hoàn thiện bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang thế hệ 2 đặc trị mề đay toàn diện, ngăn tái phát

Bệnh nổi mề đay ở trẻ em và cách chữa trị lành tính hiệu quả

Nổi mẩn ngứa khắp người không rõ nguyên nhân và cách điều trị

VTV2 ghi nhận hiệu quả điều trị mề đay tại TT Thuốc dân tộc qua phản hồi bệnh nhân

Các bài thuốc nam trị ngứa toàn thân hiệu quả dễ kiếm

Trung tâm Thuốc dân tộc đồng hành cũng VTV2 trong điều trị mề đay, mẩn ngứa

Nguyên nhân và cách chữa bệnh nổi mề đay mẩn ngứa

Bệnh mề đay trong đông y và các bài thuốc điều trị hiệu quả nhất

VTV2 ghi nhận hiệu quả điều trị mề đay tại TT Thuốc dân tộc qua phản hồi bệnh nhân

Mới đây, Kênh VTV2 Ban khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện phóng sự đưa tin về công tác khám chữa bệnh mề đay bằng Y học cổ truyền. Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và liệu pháp điều trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng tại Trung tâm Thuốc dân tộc được phóng sự lựa chọn là giải pháp hoàn chỉnh nhất hiện nay. Những phản hồi tích cực về bài thuốc được ekip thực hiện phóng sự ghi nhận là minh chứng chân thực, khách quan nhất cho hiệu quả của bài thuốc.

Bài viết này ghi nhận chi tiết phóng sự về công tác điều trị mề đay bằng Y học cổ truyền phỏng vấn bệnh nhân mề đay trực tiếp tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Phóng sự VTV2 đưa tin công tác khám chữa bệnh bằng Đông y tại TT Thuốc dân tộc. Chất lượng dịch vụ, dược liệu, hiệu quả điều trị, phản hồi bệnh nhân được nhận. [Đọc ngay]

VTV2 phỏng vấn bệnh nhân điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc

VTV2 là kênh truyền hình chuyên biệt về lĩnh vực đời sống, sức khỏe và khoa học. Những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả và an toàn nhất được VTV2 thông tin rất hữu ích với khán giả và trở thành kênh truyền hình quốc dân. Trong phóng sự về công tác khám chữa bệnh mề đay bằng Y học cổ truyền, ban biên tập VTV2 đã lựa chọn đưa tin về Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay.

[Bạn đọc xem chi tiết phóng sự TẠI ĐÂY hoặc video dưới đây]

Phóng sự được đăng tải trên Fanpage VTV2 Chất lượng cuộc sống – Fanpage của VTV2, Ban Khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam – Kênh tương tác khán giả của các chương trình phát sóng trên VTV2. Bên cạnh thông tin xung quanh về bài thuốc và công tác khám chữa bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc, phóng sự thực hiện phỏng vấn phản hồi của người bệnh trực tiếp điều trị tại Trung tâm.

Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh về hiệu quả của phương pháp điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Bệnh nhân khỏi mề đay sau sinh sau 2 tháng dùng thuốc 4 năm không tái phát

Chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi – Phú Thọ) là bệnh nhân mề đay đã được điều trị thành công sau 2 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang và 4 năm chưa tái phát. Trước đó, chị Ngọc bị khởi phát mề đay trong quá trình mang thai và bùng phát ngay khi mới sinh con được 2 ngày. Từ đó, chị Ngọc đã trải qua quá trình điều trị hơn 1 năm tại nhiều bệnh viện, cơ sở tế, thậm chí tiêm truyền tại bệnh viện uy tín nhưng không hiệu quả.

Tình trạng mề đay mà chị Ngọc gặp phải khá nghiêm trọng khi các vùng da bị nổi sẩn phù, ngứa rát. Mề đay thường xuất hiện khi thời tiết thay đổi. Ngứa và nổi sẩn phù nhiều nhất vào buổi chiều tối. Có hôm, chị bị ngứa đến 2-3 giờ sáng, mất ngủ, mệt mỏi và bế tắc.

Tìm hiểu thì chị Ngọc biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc đặc trị mề đay. Chị tìm đến Trung tâm, được bác sĩ thăm khám và kê đơn thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Sau khi dùng hết liệu trình được bác sĩ kê đơn, chị Ngọc đã khỏi hoàn toàn bệnh mề đay và không tái phát sau nhiều năm.

Trở lại Trung tâm Thuốc dân tộc lần này, chị Ngọc đã tin tưởng đưa người thân đến khám chữa bệnh. Biết đến hành trình điều trị thành công bệnh mề đay của chị Ngọc, ekip thực hiện phóng sự VTV2 đã phỏng vấn chị Ngọc về hiệu quả điều trị tại Trung tâm. Chia sẻ trong phóng sự, chị Ngọc cho biết:

“Mình bị mề đay và đã chữa trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Mình có biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám. Mình cắt 5 thang thuốc và uống trong 2 tháng. Sau 2 tháng đầy thì mình thấy mề đay thuyên giảm rõ rệt, còn ngứa nhưng rất ít. Qua 5 tháng thì bệnh khỏi hoàn toàn, không thấy biểu hiện ngứa lại. Mình có để ý những ngày thời tiết thay đổi cũng không bị lại. Mình ngẫm và thấy công nhận là bài thuốc này hiệu nghiệm thật. Từ lúc điều trị đến giờ cũng 4 năm rồi chưa thấy tái phát”.

Chị Đỗ Thị Ngọc chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trên VTV2
Chị Đỗ Thị Ngọc chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trên VTV2

Gia đình 3 người khỏi bệnh mề đay di truyền nhờ bài thuốc đặc trị Tiêu ban Giải độc thang

Xuất hiện trong phóng sự đưa tin về công tác khám chữa bệnh mề đay bằng YHCT do VTV2 thực hiện, anh Minh Vương (30 tuổi – Hà Nội – Bệnh nhân đang điều trị mề đay tại Trung tâm) đã có những chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh mề đay sau 1 tháng sử dụng thuốc. 

Anh Vương là một bệnh nhân mề đay đặc biệt khi trong gia đình có tới 3 thành viên gồm mẹ, chị gái và bản thân anh cùng bị bệnh do di truyền. Trước đó, chị gái của anh Vương đã điều trị thành công bệnh mề đay sau sinh tại Trung tâm Thuốc dân tộc và không có biểu hiện tái phát. Do đó, anh được chị gái khuyên đến Trung tâm để điều trị.

Anh Vương cùng mẹ đến Trung tâm thăm khám trong tình trạng mề đay mãn tính có tính di truyền, tái phát liên tục và nhiều ngày chưa thuyên giảm. Bác sĩ Lệ Quyên – Trưởng khoa Da liễu – Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp khám, điều trị cho anh Vương và mẹ. Đơn thuốc Tiêu ban Giải độc thang phù hợp được kê trong 1 tháng và hẹn tái khám sau khi dùng hết thuốc.

Chia sẻ với ê kíp thực hiện phóng sự anh Vương cho biết: “Mình bị mề đay mãn tính di truyền cũng khá lâu rồi. Mình đến Trung tâm thăm khám thì được bác sĩ kê đơn thuốc về uống. Mình uống hết 1 tuần thì các triệu chứng mề đay thuyên giảm. Sau 1 tháng thì tình trạng mề đay gần như là đã dứt hẳn rồi. Mẹ mình cũng dùng thuốc tại đây Và cũng có được hiệu quả như mình. 

Hôm nay mình đến đây để thăm khám và lấy thêm thuốc. Bác sĩ có tư vấn cho mình là uống thêm 1 tháng thuốc nữa để dứt hẳn chân mề đay. Mong là sau khi dùng thuốc hết liệu trình thì cả mẹ và mình sẽ khỏi hẳn mề đay như chị gái mình đã chữa trị ở đây”.

Anh Minh Vương chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trên VTV2
Anh Minh Vương chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trên VTV2

Nữ diễn viên Về nhà đi con Phùng Khánh Linh khỏi mề đay sau 2 tháng nhiều tháng không tái phát

Diễn viên Phùng Khánh Linh nổi tiếng vai chị Linh trong phim Về nhà đi con đã trải qua 1 thời gian dài đối mặt với bệnh mề đay, mẩn ngứa. Tình trạng sẩn phù, ban đỏ, ngứa rát ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc của chị. Có thời điểm mề đay bùng phát gây ảnh hưởng đến các buổi đi quay, đi diễn, thậm chí gây biến chứng phù đường thở, khó thở khiến nữ diễn viên không khỏi lo lắng.

Chạy chữa bằng nhiều cách, nhiều thuốc khác nhau nhưng mề đay vẫn tái phát liên tục, đã có lúc diễn viên Khánh Linh nghĩ rằng mình sẽ phải sống chung với bệnh cả đời. May mắn được các nghệ sĩ đồng nghiệp giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc, diễn viên Khánh Linh đã tìm hiểu, an tâm và tin tưởng thăm khám.

Sau khi được bác sĩ Quyên thăm khám, tư vấn và kê đơn thuốc Tiêu ban Giải độc thang chuyên điều trị bệnh mề đay, diễn viên Khánh Linh đã tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định và đạt được hiệu quả cao. Sau 2 tháng dùng thuốc, chị đã khỏi hẳn bệnh mề đay, nhiều tháng không tái phát.

Theo lịch hẹn sau 2 tháng dùng thuốc chị cần đến tái khám. Thế nhưng vì công việc bận rộn và một phần vì không thấy mề đay tái phát nên diễn viên Khánh Linh quên mất lịch hẹn. Phải đến 5 tháng sau khi kết thúc điều trị, nhân tiện đưa người bạn thân đến khám chữa bệnh đau dạ dày thì chị mới tranh thủ tái khám.

Diễn viên Khánh Linh chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Diễn viên Khánh Linh chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Trong lần tái khám này, diễn viên Khánh Linh đã có những chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc với ê kíp thực hiện phóng sự VTV2 như sau: “Linh bị mề đay cũng khá lâu rồi. Bệnh này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như công việc, lịch quay, lịch diễn của Linh. Cũng may mắn là Linh được biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc qua các cô chú đồng nghiệp. 

Linh đến Trung tâm thăm khám và điều trị. Ngay tuần đầu tiên dùng thuốc thì Linh đã thấy các triệu chứng mề đay thuyên giảm đi rất nhiều. Linh điều trị sau 1 tháng thì tình trạng mề đay, mẩn ngứa hoàn toàn biến mất. Sau 2 tháng dùng thuốc thì Linh khỏi hẳn mề đay và không thấy tái phát lại.

Thêm nữa là thuốc của Trung tâm rất an toàn, không tác dụng phụ. Linh thấy cơ thể khỏe khoắn hơn, nhẹ nhõm hơn, ăn được, ngủ được. Còn 1 điều nữa khiến Linh rất thích đó là các triệu chứng nóng trong, nhiệt miệng không còn nữa”.

Ngoài các bệnh nhân kể trên còn rất nhiều những phản hồi khác mà ê kíp thực hiện phóng sự không thể chia sẻ bởi thời lượng phát sóng của phóng sự có hạn. Mỗi ngày Trung tâm Thuốc dân tộc đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Đây là niềm vui, niềm tự hào của đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm khi phương pháp điều trị mang lại hiệu quả, góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị khám chữa bệnh mề đay bằng YHCT hàng đầu

Bên cạnh phản hồi từ người bệnh, phóng sự do VTV2 thực hiện cũng đã thông tin chi tiết đến khán giả về công tác khám chữa bệnh mề đay bằng liệu pháp Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Theo đó, phóng sự khẳng định Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa mề đay bằng YHCT hàng đầu hiện nay.

Trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành giỏi y thuật, giàu y đức. Hệ thống cơ sở vật chất, phòng khám bệnh và dịch vụ y tế chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Trung tâm được Bộ y tế lựa chọn là đơn vị YHCT kiểu mẫu cần nhân rộng và được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá.

Đặc biệt, Trung tâm sở hữu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng. Bài thuốc là niềm tự hào của đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm khi mang lại hiệu quả cao trong điều trị, giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh nổi mề đay. Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 giới thiệu sở hữu những ưu điểm sau:

VTV2 lựa chọn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là liệu pháp trị mề đay hoàn chỉnh
VTV2 lựa chọn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là liệu pháp trị mề đay hoàn chỉnh

Công thức thuốc duy nhất và độc quyền:

Tiêu ban Giải độc thang có công thức thuốc đặc biệt kế thừa và kết hợp từ phương thuốc Nam chữa ngứa da bí truyền của người Mường (Hòa Bình), hàng chục bài thuốc cổ phương. Đồng thời, sự hỗ trợ tối đa của công trình nghiên cứu hiện đại giúp bài thuốc có tính ứng dụng cao, phù hợp với thể trạng của người bệnh hiện nay.

Bài thuốc phối chế hơn 30 vị thuốc quý theo quy luật Đông y. Bảng thành phần vàng được chia thành 2 nhóm thuốc đại diện cho 2 phép trị mề đay cơ bản trong Đông y là trừ tà và phù chính gồm:

GIẢI ĐỘC HOÀN: Với các vị thuốc quý như bồ công anh, kim ngân hoa, đơn đỏ, hồng hoa, tang bạch bì, ké đầu ngựa… Công dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan, tiêu ban ngứa, tiêu sẩn phù, khu phong, trừ tà điều trị mề đay, dị ứng từ căn nguyên gây bệnh.

BÌNH CAN HOÀN: Thành phần gồm nhiều vị thuốc tốt như phòng phong, xuyên khung, đương quy, hoàng kỳ, ngải cứu, cúc tần… Tác dụng phục chính, phục hồi chức năng gan, thận, tăng cường sức đề kháng, ổn định cơ địa, nâng cao thể trạng, chống dị ứng với các tác nhân bên ngoài, ngăn tái phát mề đay.

Công thức thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 đưa tin
Công thức thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 đưa tin

Hiệu quả cao và an toàn:

Tiêu ban Giải độc thang đã giúp hàng ngàn người khỏi hoàn toàn tình trạng nổi mề đay, mẩn ngứa, dị ứng. Trong số đó, 95% người bệnh khỏi hoàn toàn mề đay, hạn chế tái phát sau 1-3 tháng điều trị. 5% còn lại cần thời gian điều trị từ 3-5 tháng hoặc có biểu hiện tái phát.

Nhờ tự chủ nguồn thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO, Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết sử dụng dược liệu sạch trong bào chế thuốc. Các vị thuốc được gia giảm theo thể trạng từng người. Vì vậy, Tiêu ban Giải độc thang an toàn, không tác dụng phụ. Phụ nữ mang thai, trẻ em, phụ nữ sau sinh, người có chức năng gan yếu đều an tâm sử dụng.

Thành phần dược liệu Tiêu ban Giải độc thang
Tiêu ban Giải độc thang được phối chế từ nhiều vị thuốc quý

Ê kíp thực hiện phóng sự cũng đã có chuyến khảo sát thực tế tại vùng trồng dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc tại Xã Văn Đức – Chí Linh – Hải Dương. Nhiều vị thuốc quý được nuôi trồng, chăm sóc theo quy trình GACP-WHO tại đây.

Người bệnh và bạn đọc quan tâm có nhu cầu khám chữa bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng bằng thảo dược Đông y hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ điều trị tận tình với phương châm “coi bệnh nhân như người thân”.

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Người bệnh chia sẻ kinh nghiệm khỏi hẳn mề đay sai 1 liệu trình tại Thuốc dân tộc
Bị mề đay mẩn ngứa từ nhỏ, bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi - Hà Nội) đã tìm được giải pháp khỏi hẳn bệnh chỉ sau 1 tháng áp dụng và gần nửa năm chưa tái phát.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Mạc Thị Mộng ThiMạc Thị Mộng Thi says: Trả lời

  Mẹ em ngoài 50 tuổi, sức đề kháng yếu, nửa năm trước mẹ em bị mề đay ở tay và chân kèm theo phù mắt và miệng. Mẹ em uống thuốc tây cung thấy đơ được thời gian, không thấy nên nữa. Đến khoảng gần tháng nay, bệnh này bị tái phát lại ở lưng và ở cổ. Mẹ em có uống thuốc tây rất nhiều, nhưng chô này đỡ thì chỗ khác lại mọc lên lại. Các bác cho em hỏi thuốc bên này dùng thế nào, ổn không, để con mua cho mẹ uống ạ.

  1. Linh Nhật NgôLinh Nhật Ngô says:

   mị tìm hiểu ở đây: https://www.benhmedaymanngua.com/thuc-hu-hieu-qua-thuoc-tieu-ban-giai-doc-thang-dac-tri-day-man-ngua.html thấy bảo thuốc này trị được dứt điểm đấy, uống một hai liệu trình khỏi hẳn, sau này không bị lên lại nữa đấy, chắc thuốc phải tốt lắm, bạn mua cho mẹ b dùng thử xem biết đâu lại khỏi hẳn được

  2. HT Diễm ThơHT Diễm Thơ says:

   Mặc dù không khỏi hẳn, thỉnh thoảng vân bị lên lại năm chỉ bị lên một hai lần thôi,nhưng so với trước khi thì chị thấy đõ được nhiều em ạ, chứ ngày xưa bị quanh năm đấy em ạ, không kể nóng hay lạnh ngày nào cũng nổi mề đay , giờ có nổi nhưng không quá ngứa, vài hôm là tự tịt, không cần uống thuốc đâu em

  3. Nguyễn ThưNguyễn Thư says:

   em may mắn hơn chị, trộm vía uống hai tháng là khỏi hẳn này chị mà uống cũng lâu phết mà chẳng thấy ảnh hưởng gì đến cơ thể, thậm trí còn thấy người khỏe hơn, sắc mặt tốt hơn trước rất nhiều. mà kể cũng lạ cơ, lúc đầu nói thật em uống thấy tác dụng chậm lắm còn bị nặng hơn cơ, hú vía, may được bác sĩ giải thích em mới hiểu dùng thuốc đông y không phải điều trị ngày một ngày hai, rồi càng uống càng thấy đỡ, chẳng biết nó lặn hết từ lúc nào, uống đến hai tháng là không còn một mẩn nào nưa cả. từ đó đến giờ khỏi được 2 năm rồi đó ạ mà chưa thấy bị lên lại lần nào

  4. Đoàn Huyền TrangĐoàn Huyền Trang says:

   thuốc này tốt mà, sức đè kháng yếu dùng thuốc này là đúng bài rồi, uống còn không ảnh hưởng đén cơ thẻ mà còn bồi bổ giúp cơ thẻ khỏe manh nưa đấy, mẹ mình cũng bị mất ngủ vì cái bệnh này, khổ ghê cứ đêm lại ngứa, mà dùng thuốc này khỏi cũng được hơn năm nay rồi đây, uống thuốc mà thấy ăn uống, ngủ được lắm bạn ạ, giờ không thấy dễ bị ốm lặt vặt linh tinh nữa. Mà mình nghi không tiện thì mới mua thuốc vè uống, chứ đi khám ở tận nơi vân là tốt nhất, khám bác sĩ còn nắm được tình hình bệnh kê thuốc mới chuẩn được.Bạn nên sắp xếp buổi nào đó đưa mẹ đi khám xem sao.

  5. Mạc Thị Mộng ThiMạc Thị Mộng Thi says:

   Cảm ơn, những chia sẻ của mọi người có thông tin này em có thêm niềm tin hơn về thuốc này rồi ạ.@Đoàn Huyền Trang em sẽ cân nhắc thêm vè lời khuyên của chị ạ, phải xem thời gian thế nào nữa ạ, không dư thời gian thì đành mua thuốc về thôi ạ

  6. Đoàn Huyền TrangĐoàn Huyền Trang says:

   Lo gì bạn bên này họ làm cả tuần mà, thứ bảy chủ nhật bạn không được nghỉ sao, bận quá thì đi khám buổi tối, đặt lịch hẹn trước là được.

  7. Mạc Thị Mộng ThiMạc Thị Mộng Thi says:

   Đặt lịch như thế nào vậy ạ, gọi điện đến số hotline của trung tâm là được ạ.

  8. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, để đặt lịch khám tại trung tâm bạn có thể làm hai cách:
   Cách 1: gọi điện đến số: (024)7109 6699 hoặc (028)7109 6699
   Cách 2: điền thông tin vào đường link sau: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh
   Thông tin đến bạn.

 2. Hồng Bảo NgọcHồng Bảo Ngọc says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc này mà không thấy bài viết đề cập địa chỉ của trung tâm, ai biết cho tôi xin địa chỉ cụ thể được không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, để mua thuốc này bạn đến một trong ba địa chỉ sau đây:
   Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – 0203 6570128
   Hân hạnh được đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Huê ĐinhHuê Đinh says:

   Dạ bên mình có nhượng quyền cho các hiệu thuốc đông y bán thuốc này không ạ, để em đến hiệu thuốc mua cho tiện ạ?

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc tiêu ban giải độc thang của chúng tôi, hiện tại Tiêu ban giải độc thang là bài thuốc độc quyền của trung tâm và người bệnh chỉ có thể lấy thuốc tại 3 địa chỉ trên được cung cấp ở trên bạn nhé. Nếu nhà bạn xa quá không tiện đến tận trung tâm thì ban có thể gọi số holine của trung tâm, để được gửi thuốc về tận nhà qua đường bưu điện. Trân trọng

 3. Đoàn Thanh TràĐoàn Thanh Trà says: Trả lời

  Mình dùng thuốc này khỏi được hơn tháng rôi, không biết giờ mình có cần kiêng khem gì ở giai đoạn này không, trước bác si có dặn dò kiêng khem trong lúc điều trị rồi nhung khỏi rồi thì mình không có đi tái khám, nên không ro giờ có tiếp tục duy trì chế độ kiêng khem như trước hay không?

  1. Ông Tuyết MaiÔng Tuyết Mai says:

   Kiêng hết như bác si dặn thì càng tốt không thì bạn chỉ cần giữ cơ thể sạch se tắm rửa hằng ngày, hạn chế uống rượu bia, chất kích thích, và đặc biệt tránh các loại thức ăn dê gây dị ứng như tôm, cua, các loại hải sản… và đâu phông, mè là được bạn ạ. Bạn kiêng càng lâu, thì bệnh càng khỏi được lâu, ít bị tái phát lại.

  2. Cao Linh NhiCao Linh Nhi says:

   Bạn nói thế cũng đúng nhưng mình thấy chưa đầy đủ, ngoài để ý ăn uống nên để ý cả sinh hoạt nữa bạn nhé:
   +Chủ động cách ly, tránh xa các yếu tố có thể là tác nhân dị ứng kể cả trong thời gian không mắc bệnh, đặc biệt là với người có cơ địa dị ứng, cơ địa miễn dịch mẫn cảm.
   + Cân bằng thời gian nghỉ ngơi, làm việc, kiểm soát cảm xúc, tránh các cảm xúc tiêu cực, trầm cảm. Bởi đây cũng là một nguyên nhân khiến bệnh bùng phát và nặng hơn.
   + Chủ động dưỡng ẩm cho da 2 – 3 lần mỗi ngày, đặc biệt là khi tắm xong để hạn chế tình trạng mất độ ẩm tự nhiên và giúp tăng cường miễn dịch cho da.
   + Uống đủ nước mỗi ngày, dao động khoảng 1,5 – 2,5 lít tùy vào cơ địa mỗi người.
   + Giữ ẩm cơ thể khi thời tiết giao mùa, chuyển lạnh
   + Bôi kem chống nắng, che chắn da khi đi lại, hoạt động ngoài trời
   + Tắm rửa, vệ sinh da, vệ sinh cơ thể sạch sẽ, đúng cách
   Chú ý ăn uống sinh hoạt sau khi điều trị là rất quan trọng không phải chỉ vì khỏi rồi là mình lơ là đâu nhé, càng kiêng khem tốt thì bệnh ổn định càng lâu đấy bạn.

  3. maihoa94maihoa94 says:

   bạn ơi bs dặn kiêng cữ đc thì tốt nhưng với việc ăn uống thì vừa ăn vừa nghe ngóng cơ thể, nếu thấy cơ thể phản ửng với thực phẩm nào thì nên tránh nó đi chứ cũng k cần kiêng khem kỹ quá chủ yếu tránh những yếu tố hây hại cho gan ấy

 4. Phạm Minh LanPhạm Minh Lan says: Trả lời

  Bị cái bệnh này đúng là ro khổ, càng gai nó càng lên mọi người ạ, giờ có cách gì chữa được không, thuốc tây bó tay với em rồi ạ.

  1. Minh NgọcMinh Ngọc says:

   Mình môi lần bị nổi mề đay hay xay lá hẹ cho vào khăn sạch bỏ vào tủ lạnh tầm 1 tiếng đêm ra chườm lên vùng da nổi mề đay, bạn tham khảo cách này thử xem

  2. Thảo Trâm ĐỗThảo Trâm Đỗ says:

   Bạn dùng như cách của tớ này cực ổn chỉ cần thái nhỏ mướp đắng cho vào vài hạt muối đun lên để tắm, ba mướp đắng thì bạn để đắp lên da, dùng liên tục sẽ thấy nó lên ít hẳn đó bạn.

  3. Nguyễn Thanh TâmNguyễn Thanh Tâm says:

   Trước đây mình cung vậy cứ thời tiết thay đổi, là mề đay cứ theo đó mà nổi nên, càng gai càng thấy ngứa, mè đay càng nổi nhiều mới kinh chứ, xong mình đi cắt thuốc bên trung tâm thuốc dân tộc, uống thì thấy đỡ, bạn thử cắt thuốc về uống xem

  4. Tuyet Ngan le VoTuyet Ngan le Vo says:

   Trung tâm này hình như chưa theo phương pháp y học cổ truyển phải không, thế thuốc bên này chắc toàn thuốc thang thôi nhỉ?

  5. My YênMy Yên says:

   Cái khoản đun sắc lỉnh khỉnh em ngại nhất đấy, định dùng thuốc thuốc đông y thử mà, nghi đi nghi lại thấy phiền quá lại thôi mọi người ạ.

  6. Nguyễn Thanh TâmNguyễn Thanh Tâm says:

   Thuốc sắc ai thích tự sắc thì mới mua về dùng thôi, chứ giờ ở đây có họ sắc săn thuốc cho mà tiện lắm, uống chỉ cần hâm nóng lại thôi. Còn không mọi người dùng loại viên cao uống ấy, lọai này thì phổ biến hơn vì dê uống và nhỏ gọn dễ mang theo hàng ngày rất tiện

  7. Trần Nguyễn Minh ĐanTrần Nguyễn Minh Đan says:

   Không có ảnh hưởng gì hết, nếu em mà ít sưa bảo bác si kê thêm vài loại thảo dược lọi sưa cho, chị uống thuốc bác sĩ cũng kê thêm cho mà, uống vào công nhận vừa khỏe người, mà sưa còn về nhiều đấy, em có thể đọc bài viết ở đây để có thêm thông tin này: https://www.tapchiyhoccotruyen.com/tieu-ban-giai-doc-thang-chua-me-day-sau-sinh.html

 5. Bắp Không HạtBắp Không Hạt says: Trả lời

  Em đọc trên bài viết thấy bảo thuốc này dùng cho phụ nư sau sinh được, em mới sinh cháu được 2 tháng uống được chưa và cần điều trị trong vong bao lâu se khỏi hẳn ah??

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, bạn cho trung tâm biết tình trạng bệnh của mình bây giờ được không? Hiện tại trung tâm đang có bài thuốc Tiêu ban giải độc thang với thành phần 100% từ các loại dược liệu thiên nhiên hoàn toàn an toàn với phụ nữ sau sinh, bài thuốc giúp bạn khỏi dứt điểm bệnh mề đay mẩn ngứa chỉ sau 2 – 3 tháng dùng thuốc mà không gây bất cứ tác dụng phụ nào. Tuy nhiên bạn nên đến trực tiếp trung tâm tham khám để bác si tư vấn phương pháp điều trị giúp mình không nên tự ý dùng thuốc bạn nhé. Nếu bạn có muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc của chúng tôi thì vui lòng gọi đến số hotline của trung tâm: (024) 71096699 – 0983 684 155 hoặc để lại thông tin liên lạc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức. Cảm ơn bạn!

  2. Nguyễn Tuyết TrinhNguyễn Tuyết Trinh says:

   Hai tháng uống thoải mái rồi đó em ạ, chị đang dùng thuốc bên này mà, may mà có thuốc uống vào bớt bớt đi, chứ không khó chịu lắm, ngứa không ngủ yên được em ạ.

  3. DUNG CHÂUDUNG CHÂU says:

   EM ÍT SỮA LẮM SỢ UỐNG VÀO NÓ MÀ MẤT LUÔN CHẮC CHẾT EM MẤT, MÀ CON EM CÒN KHÔNG CHỊU BÚ BÌNH MỌI NGƯỜI Ạ. UỐNG THUỐC CHỈ SỢ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỮA THÔI NÊN EM VÂN KHÔNG DÁM DÙNG.

 6. Trịnh Minh KhuêTrịnh Minh Khuê says: Trả lời

  Cho hỏi nhà mình ai khám ở trung tâm thuốc dân tộc này chưa ạ, em được người ta mách đến đây, mà không biết chưa được không, phòng khám đông y nên em thấy không tin được lắm.

  1. xanh050992xanh050992 says:

   mình đang uống thuốc bên này được 20 ngày rôi, thấy khá khả quan, mấy nay mẩn đang lặn rồi bạn ạ.

  2. Phừng Hương GiangPhừng Hương Giang says:

   Tin mình đi, mình chữa nhiều nơi rồi da liễu các thứ đi đủ cả, bác sĩ kê thuốc cho uống cũng chỉ lặn đi thôi, rooid vài hôm nó lại nổi lên, không bao giờ chưa dứt điểm. Lúc được mách đến đây chưa, cung tưởng không ăn thua ai dè uống hai tháng khỏi hẳn bạn, uống mấy năm rồi mà không bị tái phát lần nào.

  3. Kim Anh LêKim Anh Lê says:

   Mình thì vân tin hiệu quả thuốc đông y mang lại, chỉ nghi ngờ môi khoản nguồn dược liệu trong bài thuốc đó thôi, thấy giờ nhiều nơi làm ăn vớ vẩn lắm.

  4. mitunguyen2109@gmail.commitunguyen2109@gmail.com says:

   Chô nào thì tớ không biết, nhưng dùng thuốc ở đay thì yên tâm bạn ạ,ở đây họ tự trồng được dược liệu mà chứ không phải như một số nơi phả nhập khẩu dược liệu bên ngoài đâu,

 7. Đăng Thư Lê NguyễnĐăng Thư Lê Nguyễn says: Trả lời

  Con nhà mình chưa ở đây cũng khỏi đấy mọi người ạ, đi học không biết nguyên nhân tại sao mà về người nổi đầy mề đay, lúc đầu mới nên mình cũng chỉ mua hồ nước về cho bôi thôi, nhưng bôi mai không đỡ được, mà con hay gãi thành ra mề đay càng lan rộng, còn toác hết cả máu ra, mình thấy dùng hồ nước không ổn , thế là theo lời giới thiệu của bác hàng xóm mình đưa con ra phòng khám thuốc dân tộc, uống đâu cũng mấy một tháng thôi là con mình không thấy mề đay nổi nên nữa, mình còn cẩn thận vân cho con uống thêm tháng nữa. Theo doi mấy tháng nay rồi không thấy bị lại mọi người ạ. Chị em nào có con bị mề đay mà chưa biết chữa ở đâu thì trung tâm thuốc dân tộc là địa chỉ có thể cân nhắc đó.

 8. ĐạtĐạt says: Trả lời

  Tôi cần tư vấn về thuốc tiêu ban giải độc này, đây là số điện thoại liên hệ của tôi:0936615***

 9. Minh TâmMinh Tâm says: Trả lời

  Có quấy thuốc nào có bán thuốc này ở Hà Giang không ạ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Minh Tâm!
   Rất tiếc hiện Trung tâm chưa phân phối bài thuốc này đến các quầy thuốc tại Hà Giang mà chỉ có 3 cơ sở tại Hà Nội, Quảng Ninh và thành phố Hồ Chí Minh.
   Trong trường hợp bạn không tiện để qua Trung tâm thăm khám trực tiếp, Trung tâm có hỗ trợ tư vấn online nha bạn, chỉ cần bạn liên hệ số hotline Trung tâm 02471096699 và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải, sẽ có bác sỹ tư vấn hỗ trợ giúp bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 10. Nguyễn Vân KhánhNguyễn Vân Khánh says: Trả lời

  Thuốc này uống mấy tháng thì khỏi hẳn thế các bác, có bị tái phát lại không hay khỏi hẳn trọn đời? Em bị mề đay kiểu dị ứng thời tiết ấy ạ, cứ lúc nào đổi đổi trời tí là người ngứa đến hoảng luôn

  1. Tim LươngTim Lương says:

   Tùy vào mức độ mình bệnh nặng hay nhẹ, thêm cơ địa cơ thể thế nào cậu ạ, chứ không ai giống ai hoàn toàn đâu. Mình phải uống đúng cách, đúng liều lượng rồi hằng ngày phải ăn uống điều độ….mới tránh được khả năng tái phát. Nói ra thì nhiều lắm, bạn vào video này họ có đủ thông tin về bệnh với cả cách điều trị hiệu quả nè

  2. Nguyễn Thu TràNguyễn Thu Trà says:

   Tùy mỗi người bác ạ, như mình với thằng em cùng điều trị một đợt giống nhau vì cùng dị ứng hải sản. Mà nó hợp thuốc hay sao mà uống có 3 tháng là xong, còn mình thì uống tận 5 tháng luôn. Được cái là lâu rồi không thấy bị tái phát hay gì

  3. Hồng NgânHồng Ngân says:

   Đông y tác dụng chậm lắm bạn ơi, nếu bạn ăn uống nghỉ ngơi khoa học và không chạm vào mấy đồ gây dị ứng thì không tái phát. Như mình bị mề đay dị ứng do hóa chất. Trước làm ở công ty thiết bị, sếp lấy linh kiện lậu về nên lúc mình đi kiểm kho, cứ cầm tay mà không biết. Về nhà cứ thấy nổi mẩn đỏ cả hai bàn tay với cánh tay. Sau mua thuốc tây về uống thì đỡ. Nhưng hôm sau vẫn nổi lại. Chuyển qua uống tiêu ban giải độc này tầm tháng thì đỡ dần. Lúc đó vẫn chưa để ý lắm đâu, lại thêm đợt nhập hàng mới về nữa nên bù đầu xuống kiểm, cái kết là tối về nổi con kinh dị hơn. Sau hoảng quá gọi bác sĩ hỏi mới biết. Từ đó xin nghỉ chuyển qua chỗ khác làm luôn. Uống thêm tầm 3 tháng nữa thì không còn bị nổi mẩn ngứa hay phồng rộp, da mịn láng không còn những nốt sần sùi gồ ghề như trước, sò lên thích cực kỳ. Mà từ đó đến nay đã 2 năm rùi mình cũng chưa từng bị tái phát lần nào luôn

 11. Phan Phương FrancePhan Phương France says: Trả lời

  Có phòng khám nào ở Sài Gòn không ạ, em muốn đưa con đi khám , cháu mới có 13 tháng mà người nổi mẩn đỏ lan kín toàn thân, nhìn con khóc mà em xót lắm

  1. Peter HoàngPeter Hoàng says:

   Bạn ở HCM thì đến số 145 Hoa Lan ở Phú Nhuận ấy, mình vẫn còn giữ số hotline của trung tâm đó, cho bạn này 02871096699. Họ mở của làm việc từ nguyên tuần luôn, nhưng mà nếu đến khám buổi tối thì nhớ gọi hẹn lịch trước với bác sĩ nha

 12. Mạnh Thị Kiều DiễmMạnh Thị Kiều Diễm says: Trả lời

  Uống thuốc này có tác dụng phụ gì không ạ, mình vừa làm thủ thuật tiêm mỡ tự thân nữa nên cũng lo

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Mạnh Thị Kiều Diễm!
   Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc Đông y được bào chế từ 100% các thảo dược tự nhiên nên sẽ không gây ra các tác dụng phụ. Các vị thuốc trong bài có thể gia giảm linh hoạt theo từng cơ địa và đặc điểm của mỗi người nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.
   Mời bạn đến một trong các cơ sở Trung tâm của chúng tôi để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 7109 6699 hoặc nhắn tin đến Page https://www.messenger.com/t/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc nhé.
   Chúc bạn mau khỏi bệnh!

  2. Joey TaJoey Ta says:

   Tôi cũng mới đi cắt mí với hút mỡ về này, vẫn uống thuốc này. Thuốc nam toàn cây cỏ tự nhiên nên lành tính lắm, uống được đó, còn giúp giảm vết sưng chỗ cắt mí nữa

  3. Trần TiếnTrần Tiến says:

   Chị ơi chị uống nó có tác dụng không ạ, có nhanh khỏi không chị

  4. Joey TaJoey Ta says:

   Hiệu quả lắm bạn ơi, nói nào đâu xa chính bác tớ cũng uống thuốc này mà đỡ được mề đay dị ứng đấy bạn, mà tớ đọc báo cũng thấy có nhiều nơi họ cũng tìm hiểu và đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc này. Có bài bào này họ cũng viết nè https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-giai-doc-thang.html

 13. Hoa Tháng BaHoa Tháng Ba says: Trả lời

  Uống thuốc này có phải kiêng nước không, kiêng nước kiêng gió ấy

  1. Nhật KhánhNhật Khánh says:

   Không cần phải kiêng hoàn toàn đâu bạn. Thế thì được vài hôm là người mọc nấm luôn đó.

  2. Thịnh NguyênThịnh Nguyên says:

   Ủa, nếu kiêng thì là bình thường đã phải kiêng rồi mà, đâu phải uống thuốc này mới kiêng đâu. Không chạm nước hay ra gió nhiều là để tránh tình trạng mề đay nó bùng phát, còn vẫn có thể tắm rửa mỗi ngày nhưng nên tắm bằng nước nấu bằng lá khế, lá trà xanh,…. chứ không phải là hoàn toàn không chạm nước nhé

 14. Bryan NguyênBryan Nguyên says: Trả lời

  Tiêu ban giải độc này có gửi được ra nước ngoài không mọi người, mình đang ở Hàn xuất khẩu lao động mà bị mề đay nên khó chịu lắm, nhiều lúc không làm được gì vì ngứa ngáy kinh khủng.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bryan Nguyên!
   Trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc ra nước ngoài bạn nhé, mời bạn nhắn tin vào Page tại đây https://www.messenger.com/t/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc hoặc kết bạn Zalo qua số điện thoại 0979509155, Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn ạ!
   Thông tin đến bạn!

 15. Thủy TiênThủy Tiên says: Trả lời

  Cho cháu hỏi, cháu bị dị ứng vì phấn phủ, mỗi lần make up thì mắt môi lại sưng phù lên nên phải tẩy trang nhưng phải qua ngày hôm sau mới đỡ đỡ. Đây là do chỉ dị ứng với phấn phủ hay là bị mề đay ạ?

  1. Hoàng ViệtHoàng Việt says:

   Ôi, lúc trước mình cũng mua kem dưỡng trắng về bôi. Mới bôi có 2 bữa mà da trắng bóc luôn, nhưng hơi rát rát. Hỏi thì bà chủ shop bảo là thay da, bôi vài bữa nữa để nó bổ sung collagen tái tạo da mới. Nhưng càng bôi da lại càng rát ngứa hơn, nổi mẩn đỏ nhiều hơn nữa. Sợ quá nên đến trung tâm thuốc dân tộc khám luôn, cũng may trung tâm gần nhà mình. Vứt kem uống thuốc này mất 3 tháng mới khỏi, từ đó không dám sân si đến dưỡng trắng này nọ lọ chai luôn

  2. Phạm Vũ ĐứcPhạm Vũ Đức says:

   Bị dị ứng nó dẫn đến nổi mề đay đó bồ ơi. Xóm tui mấy bà cô cũng tranh nhau mua phấn rồi kem gì mà có mười mấy ngàn, chảng có thông tin sản xuất nguyên liệu thành phần gì cả, bôi cho cố vô rồi nguyên nhóm đi khám da liễu luôn

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thủy Tiên!
   Tình trạng bị mề đay do da mặt nhạy cảm, dị ứng với các thành phần trong mỹ phẩm xảy ra khá phổ biến hiện nay.
   Để có thể khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp, mời bạn đến sơ sở Trung tâm của chúng tôi để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 7109 6699 hoặc nhắn tin đến Page https://www.messenger.com/t/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc
   Thông tin đến bạn!

  4. Liên Mỹ KiềuLiên Mỹ Kiều says:

   Một khi đã bị dị ứng nổi mẩn trên mặt rồi thì đi ra đường bạn phải quấn kỹ vào, bụi bặm chút xíu thôi cũng ngứa điên lên luôn đó. Vậy nên bạn có thể làm sạch sâu da mặt bằng dầu tẩy trang mỗi ngày và tẩy tế bào chết bằng BHA 2% mỗi tuần 2-3 lần xem. Nhớ dưỡng da bằng các sản phẩm có thành phần basic và không chứa alcohol nhá

  5. Linh LêLinh Lê says:

   Thử dừng hoàn toàn đồ make up với skincare đi bạn, rửa mặt bằng nước lá tía tô với lá trầu không, hoặc nếu da nổi mẩn nặng thì mua đi vài gói lá ngâm rửa thuộc bài thuốc tiêu ban giải độc mà rửa mặt hàng ngày. Cứ nấu sẵn rồi để tủ lạnh, mỗi lần nấu rửa trong 2 ngày. Khoảng 7-8 hôm là đỡ liền à

 16. Janiie Vân HuỳnhJaniie Vân Huỳnh says: Trả lời

  tôi từng uống tiêu ban giải độc thang rồi, đã khỏe và không tái phát được khoảng 1 năm nhưng do gần đây tôi đi công trình nên bị dị ứng lại. Trung tâm cho tôi hỏi nếu tôi mua lại để uống thì có bị nhờn thuốc không và tôi có cần đến khám lại không

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Janiie Vân Huỳnh!
   Tiêu ban Giải độc thang sở hữu công thức hoàn chỉnh. Thành phần thảo dược là sự kết hợp của hàng chục vị thuốc quý trong điều trị bệnh mề đay. Dược liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cao. Vậy nên bài thuốc sẽ không gây ra tác dụng phụ và không gây nhờn thuốc.
   Với tình trạng bệnh hiện tại, mời bạn đến Trung tâm để bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều chỉnh phương thuốc điều trị cho phù hợp!
   Chúc bạn mau khỏi bệnh!

  2. SandySandy says:

   Đi khám lại đi bác, tái phát là dễ biến chứng lắm đấy

 17. Trọng NhânTrọng Nhân says: Trả lời

  Bà em thỉnh thoảng bị nổi mẩn đỏ, sưng phù ở tay chân và lưng, người bà yếu sẵn nên nhiều hôm còn bị tiêu chảy nữa. Đang uống thuốc của trung tâm, mong là sẽ có hiệu quả tốt

 18. Hao LưuHao Lưu says: Trả lời

  Em gái mình bầu tháng thứ 5 rồi, không hiểu sao nổi mẩn và phồng rộp ở bắp đùi, bắp tay và cổ. Tiêu ban giải độc thang này có dùng cho bầu được không

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hao Lưu!
   Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được bào chế từ 100% các thảo dược tự nhiên. Tùy vào từng cơ địa và đặc điểm bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ gia giảm các vị thuốc một cách linh hoạt. Vậy nên phù hợp cho cả đối tượng sử dụng là trẻ nhỏ dưới 5 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 7109 6699 hoặc nhắn tin đến Page https://www.messenger.com/t/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc nhé
   Chúc bạn mau khỏi bệnh!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc dị ứng Cezil – Liều dùng và tác dụng phụ cần biết

Thuốc dị ứng Cezil chứa thành phần Cetirizine Hydrochloride, có tác dụng kiểm soát và hỗ trợ điều trị các…

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay, dị ứng 10 người dùng 9 người khỏi

Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc đặc trị mề đay nổi danh do Trung tâm Thuốc dân tộc…

Cách chữa dị ứng thời tiết bằng lá khế đơn giản tại nhà

Chữa dị ứng thời tiết bằng lá khế có ưu điểm là mang lại tác dụng rất nhanh. Người bệnh…

Dị ứng cá ngừ: Cách nhận biết và xử lý

Dị ứng cá ngừ là một trong những triệu chứng dị ứng cá biển rất thường gặp. Khi cá ngừ…

Dị ứng Lactose là gì? Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

Dị ứng Lactose xảy ra khi cơ thể không tạo ra đủ enzyme để tiêu hóa hoàn toàn thành phần…