Bệnh nhân khỏi mề đay sau 1 liệu trình chia sẻ hiệu quả thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Phạm Thị Minh Dương

Bác sĩ phụ trách chuyên môn

Bị nổi mề đay mẩn ngứa ngay từ khi còn nhỏ, bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi – Nhân viên văn phòng tại Hà Nội) đã phải đối mặt với tình trạng phát ban, nổi mẩn ngứa liên tục trong nhiều năm. Biết đến bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Linh đã thoát khỏi những ám ảnh bởi căn bệnh này. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm điều trị mề đay của bạn Huyền Linh trong nội dung bài viết sau.

Mề đay ám ảnh từ nhỏ với vô vàn khó chịu, bứt rứt

Mề đay mẩn ngứa là bệnh lý viêm dưới da với các biểu hiện đặc trưng là nổi mẩn ngứa, phát ban tại một vị trí hoặc lan ra diện rộng gây nóng rát, bứt rứt, khó chịu. Mề đay rất khó chữa trị dứt điểm và thường xuyên tái phát do phản ứng của cơ thể với các tác nhân dị ứng.

Bạn Huyền Linh bị mề đay ngay từ khi còn nhỏ với các triệu chứng như phát ban từng đám sưng phồng khắp người và ngứa rát khó chịu. Tình trạng này ảnh hưởng rất lớn đến công việc, cuộc sống của Linh. Đặc biệt là những hôm thời tiết thay đổi, nắng mưa thất thường hoặc nhiệt độ phòng điều hòa quá thấp, mề đay lại có cơ hội bùng phát.

Mề đay ám ảnh Linh từ nhỏ với nhiều triệu chứng khó chịu
Mề đay ám ảnh Linh từ nhỏ với nhiều triệu chứng khó chịu

Cũng như nhiều người bệnh mề đay khác, những lần bị tái phát bệnh thường bất ngờ, đột ngột khiến Linh không kịp trở tay. Bất kể lúc nào mề đay cũng có thể quay trở lại như lúc làm việc, đi đường, lúc ngủ, vui chơi… Chia sẻ về tình trạng mề đay gặp phải Huyền Linh cho biết:

“Mề đay ám ảnh mình từ nhỏ rồi. Mỗi lần bị tái phát thì rất khó chịu vì ngứa ngáy, nổi mẩn, sưng phồng từng đám da ở toàn thân, mặt, chân, tay. Lúc ở nhà thì không sao nhưng những khi đi học, đi làm thì mình thấy rất bất tiện, ngại ngùng với bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh”.

Phóng sự VTV2 đưa tin công tác khám chữa bệnh bằng Đông y tại TT Thuốc dân tộc. Chất lượng dịch vụ, dược liệu, hiệu quả điều trị, phản hồi bệnh nhân được nhận. [Đọc ngay]

Mỗi lần mề đay mẩn ngứa tái phát là 1 lần làn da của Linh bị tàn phá. Các đám da bị trầy xước, thâm sạm do gãi ngứa ngày càng nhiều. Điều này ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Tìm hiểu thêm về bệnh mề đay, Linh càng lo lắng hơn khi biết bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như sốc phản vệ, phù đường thở nguy hiểm.

Chia sẻ thêm về tình trạng mề đay Linh cho biết: “Mề đay tái phát bất kể lúc nào mà mình không thể lường trước được. Tình trạng ngứa gãi nhiều khiến nhiều vùng da của mình bị trầy xước rất mất thẩm mỹ. Tìm hiểu từ nhiều nguồn mình được biết mề đay có thể gây sốc phản vệ và nguy hiểm nếu không được cấp cứu kịp thời nên rất lo lắng”.

Gian nan hành trình tìm cách chữa mề đay

Bị mề đay từ nhỏ nên Linh đã áp dụng nhiều cách chữa trị khác nhau nhưng đều không mang lại hiệu quả. Chia sẻ về các cách đã áp dụng, bạn Huyền Linh cho biết:

“Mình bị mề đay từ bé rồi nên là đã áp dụng rất nhiều cách chữa trị từ các mẹo dân gian, thuốc Tây cho đến các bài thuốc lá. Tuy nhiên, những cách này chỉ giúp giảm bớt các triệu chứng trong 1 thời gian ngắn. Và những ngày thời tiết thay đổi mình lại bị tái phát mề đay như thường”.

Mề đay vẫn tái phát liên tục sau khi đã áp dụng nhiều cách chữa
Mề đay vẫn tái phát liên tục sau khi đã áp dụng nhiều cách chữa

Vấn đề mà Linh gặp phải cũng là tình trạng chung của đa số người bệnh mề đay khi chữa nhiều cách nhưng bệnh vẫn tái phát triền miên. Theo bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng khoa Da liễu Trung tâm Thuốc dân tộc, tình trạng này là do việc điều trị chưa tác động đúng đến căn nguyên gây bệnh. Các triệu chứng được đẩy lùi nhưng nguyên nhân vẫn còn đó thì bệnh rất dễ tái phát khi có điều kiện thuận lợi.

Nhiều năm điều trị mề đay bằng nhiều cách khác nhau nhưng không hiệu quả khiến linh mệt mỏi, chán nản và có tâm lý sống chung với bệnh cả đời. Trải lòng về tình trạng mề đay chữa mãi không khỏi, Linh cho biết:

“Mình đã áp dụng rất nhiều cách khác nhau mà không khỏi nên mình rất chán nản, mệt mỏi. Lâu dần mình sinh ra tâm lý chấp nhận sống chung với bệnh. Mỗi lần mày đay tái phát là 1 lần đôn đáo tìm cách giảm tình trạng phát ban, mẩn ngứa. Và mong muốn tìm được phương pháp phù hợp để dứt điểm bệnh trở thành ước ao lớn nhất của mình”.

Khỏi hẳn mề đay không tái phát sau 1 tháng điều trị tại Thuốc dân tộc

Đang trong lúc loay hoay tìm cách chữa, Linh biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc qua khi tìm kiếm thông tin trên mạng. Linh liên hệ và được bác sĩ tại Trung tâm tư vấn, hướng dẫn chi tiết đến thăm khám và điều trị mề đay bằng phương pháp Y học cổ truyền. Nói về lý do lựa chọn khám chữa mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bạn Huyền Linh cho biết:

“Mình bị mề đay đeo bám từ bé rồi, chữa bằng nhiều cách không khỏi nên khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc chữa dứt điểm mề đay thì mình đến điều trị thôi. Ban đầu thì mình cũng không hy vọng gì nhiều lắm vì trước mình cũng đã chữa bằng Tây y, Đông y đủ cả rồi. Tuy nhiên, mình thấy Trung tâm có rất n nhiều bác sĩ đầu ngành công tác, được nhiều người bệnh tin tưởng, được VTV2 đưa tin và nhiều nghệ sĩ lựa chọn nên mình an tâm để đến thăm khám”.

Linh lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc là nơi khám và điều trị mề đay
Linh lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc là nơi khám và điều trị mề đay

Tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Huyền Linh được bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên trực tiếp bắt mạch, thăm khám và tư vấn điều trị. Theo bác sĩ Lệ Quyên, tình trạng mề đay của Linh là do cơ địa nhạy cảm, dễ kích hoạt phản ứng dị ứng của cơ thể, một phần là do nóng gan sự suy yếu của tạng phủ. Muốn điều trị dứt điểm cần ổn định cơ địa, chống dị ứng, tăng cường chức năng gan, tạng phủ và điều dưỡng cơ thể.

Từ những thăm khám ban đầu, bác sĩ Lệ Quyên kê đơn thuốc Tiêu ban Giải độc thang và gia giảm các vị thuốc phù hợp với tình trạng mề đay và thể trạng của Huyền Linh. Bài thuốc có tác dụng giải độc, tiêu ban, phục hồi tạng phủ và điều dưỡng cơ thể mang lại tác dụng toàn diện, điều trị mề đay mẩn ngứa, dị ứng từ gốc. 

Sau khi sử dụng hết 1 liệu trình thuốc đầu tiên, Huyền Linh đã nhận thấy các triệu chứng mề đay giảm dần và hết hẳn. Bạn chia sẻ: “Mình sử dụng thuốc của bác sĩ Quyên đúng 1 liệu trình đầu tiên thì các triệu chứng mề đay giảm dần rồi hết hẳn. Bác sĩ có hẹn mình đến tái khám sau khi dùng hết số thuốc đó. Tuy nhiên, một phần vì bận rộn, 1 phần vì từ sau khi dùng thuốc đã hơn nửa không thấy các biểu hiện mề đay tái phát nên mình cũng quên mất mà không đi khám lại theo lịch hẹn.

Hôm nay nhân tiện đưa 1 người thân đến Trung tâm thăm khám nên mình tái khám lại. Rất may là sau khi tái khám thì bác sĩ Quyên có tư vấn là do đáp ứng thuốc tốt nên căn nguyên mề đay cơ bản đã được đẩy lùi. Bác sĩ cũng có khuyên mình là nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để ngăn bệnh tái phát trở lại”.

Đánh giá về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang chữa mề đay cũng như chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bạn Huyền Linh cho biết:

“Bài thuốc của Trung tâm dùng rất là hiệu quả. Trước đây mình luôn nghĩ là thuốc Đông y cần đun sắc rất phức tạp nên rất ngại dùng. Thế nhưng thuốc của Thuốc dân tộc thì rất tiện dụng. Bác sĩ có kê cho mình 2 loại cao, mình chỉ cần pha cao này với nước sôi rồi uống theo hướng dẫn của bác sĩ thôi rất tiện lợi và dễ uống.

Nhận xét về bài thuốc chữa mề đay của Thuốc dân tộc
Nhận xét về bài thuốc chữa mề đay của Thuốc dân tộc

Các bạn nhân viên rất tận tình hướng dẫn mình chi tiết từng thủ tục thăm khám, lên gặp bác sĩ như thế nào. Trong quá trình điều trị, các bạn thường xuyên gọi điện hỏi thăm hiệu quả của thuốc, hướng dẫn cách dùng thuốc. Bác sĩ Quyên thì rất tâm lý, nhẹ nhàng, thăm khám rất tận tình. Mình thấy đây là đơn vị uy tín và đáng tin tưởng để khám chữa bệnh”.

Sau khi khám và sử dụng 1 liệu trình thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bạn Huyền Linh đã thoát khỏi bệnh mề đay đeo bám nhiều năm. Sau hơn nửa năm kể từ khi dùng thuốc, bạn Linh đã không còn thấy các triệu chứng nổi mẩn ngứa tái phát nữa. Bạn đọc có thể liên hệ với Facebook Huyền Linh để được chia sẻ kinh nghiệm khỏi bệnh mề đay.

Xem chi tiết video chia sẻ của bạn Nghiêm Huyền Linh:

Thông tin về bài thuốc Tiêu ban giải độc thang giúp bạn Huyền Linh khỏi mề đay

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là thành quả nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Công thức thuốc kế thừa và hoàn thiện từ nhiều bài thuốc cổ phương bí truyền nổi tiếng trong điều trị các bệnh mề đay, mẩn ngứa. Bài thuốc có công dụng giải độc, tiêu ban, điều dưỡng và ổn định cơ địa cho phép điều trị bệnh mề đay từ gốc, ngăn tái phát hiệu quả. 

Công thức thuốc được xây dựng theo nguyên tắc Đông y cho phép gia giảm các vị thuốc kinh hoạt phù hợp với mọi đối tượng và thể bệnh mề đay. Tiêu ban Giải độc thang là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 chế phẩm là Giải độc hoàn và Bình can hoàn mang đến công dụng vượt trội:

 • Giải độc hoàn: Tác dụng giải độc, thanh nhiệt, tiêu ban, loại bỏ các yếu tố phong, hàn, thấp, nhiệt xâm nhập gây ra các chứng phát ban, mẩn ngứa, mề đay trên da. Đồng thời bổ huyết, dưỡng huyết, lưu thông khí huyết giúp loại bỏ nhanh các triệu chứng mày đay trên da.
 • Bình can hoàn: Bổ gan, thận, thông mật, tăng cường thêm chức năng giải độc, tiêu độc của cơ thể. Đồng thời, bài thuốc đi sâu bồi bổ cơ thể, ổn định cơ địa, tăng cường đề kháng, ngăn tái phát hiệu quả bệnh mề đay.
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang có công thức thuốc hoàn chỉnh
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang có công thức thuốc hoàn chỉnh

Thành phần: Gồm các vị thuốc quý có tác dụng tiêu độc, tiêu ban, lành da, giảm ngứa da tốt hàng đầu như Bồ công anh, kim ngân cành, phòng phong, xuyên khung, diệp hạ châu, hồng hoa, cúc tần, ngải cứu… Toàn bộ dược liệu được sử dụng là dược liệu sạch chứng nhận GACP-WHO nên an toàn, không tác dụng phụ.

Hiệu quả mang lại rất khả quan vối trên 90% người bệnh thuyên giảm triệu chứng nhanh chóng và khỏi bệnh triệt để sau 1-3 tháng dùng thuốc. Số ít bệnh nhân còn lại cần thời gian điều trị nhiều hơn do bệnh nặng hoặc việc tuân thủ chỉ định chưa tốt. Tỷ lệ tái phát thấp và không có ghi nhận về tác dụng phụ.

Dạng thuốc thang truyền thống nay được cải tiến dưới dạng cao tinh chất hoặc thuốc sắc sẵn tiện lợi. Người bệnh có thể đến thăm khám lấy thuốc trực tiếp hoặc đăng ký khám online để được Trung tâm Thuốc dân tộc tư vấn, gửi thuốc về tận nhà.

Tiêu ban Giải độc thang và liệu pháp điều trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin trong phóng sự về công tác khám chữa bệnh mề đay bằng Đông y. Chất lượng nguồn dược liệu, hiệu quả điều trị, phản hồi thực tế của bệnh nhân cũng được VTV2 ghi nhận.

[Bạn đọc xem chi tiết phóng sự TẠI ĐÂY] Hoặc xem quan video sau:

Hãy liên hệ ngay với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị bệnh mề đay hiệu quả, an toàn nhất.

Bài viết hữu ích:

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Ngày đăng 09:11 - 30/07/2022 - Cập nhật lúc: 14:29 - 05/10/2023
Chia sẻ:

Bình luận (62)

 1. khánh dũng
  khánh dũng says: Trả lời

  tôi thấy cả tuần nay da tôi ở vùng bụng lưng nổi rất nhiều nốt ban to mà ngứa, vùng da đó màu đỏ cảm giác sưng lại rất ngứa. liệu đây có phải mề đay không?

  1. tuddy
   tuddy says:

   khá giống bệnh mề đay nhưng phải đi khám da liễu mới biết nhé chứ miêu tả thế thì cũng không chắc chắn được đâu bạn ạ

  2. Đặng Văn Thái
   Đặng Văn Thái says:

   Chuẩn mề đay đấy còn gì nữa. Bệnh này nghĩ đơn giản mà cũng không đơn giản đâu nên đi điều trị sớm là tốt nhé. Xem triệu chứng bệnh ở đây rồi so sánh này bạn https://camnangbenhdalieu.com/noi-me-day-trieu-chung-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri-n3853.html

 2. Tài văn Vũ
  Tài văn Vũ says: Trả lời

  nói không phải dọa đâu chứ cạnh nhà mình có bác bị mề đay nhưng chủ quan xong phù mạch kinh khủng lắm hic. mắt với môi cứ sưng húp như ong đốt ấy. thấy bao giờ mới đang đi điều trị.

  1. Mini Farm
   Mini Farm says:

   Công nhận cái bệnh này tưởng bình thường mà nguy hiểm phết. Anh họ mình giơ các cái nốt đó còn biến thể sang bội nhiễm rồi cơ, kinh vch

  2. Nguyễn Thị Hảo
   Nguyễn Thị Hảo says:

   Mình mới bị hồi đầu năm. Giờ mình uoongs thuốc dị ứng, cứ lúc nào ngứa lại uống, hết thuốc lại bị. Mình thấy quảng cáo thuốc tiêu ban giải độc thang của thuốc dân tộc trị hết được bệnh này nhưng mình thấy tiền thuốc hết nhiều quá mình phân vân. Mình sợ dùng thuốc lại không khỏi. Ai dùng thuốc rồi cho mình lời khuyên

  3. nhi trần mẫn
   nhi trần mẫn says:

   toi cung bi me day cach da 4-5nam nhung toi da khoi dc moi 1 nam nay ngay truoc toi tim du cach de chua tri ma k an thua toi cu phai uong thuoc di ung suot. sau toi tim hieu duoc bai thuoc dong y cua thuoc dan toc toi o xa k den kham duoc nhung toi danh lieu tu van qua dien thoai roi toi dat thuoc nhung toi mua thuoc tung thang chu k dam mua ca lieu trinh.uong 1 thang thay me day giam tan suat noi me day it hon toi lay them thuoc uong sau 2 thang k thay me day len nua ma nghe theo bs tu van uong 1 thang nua. toi nghe theo bs the la uong 3 thang khoi tu day den gio

 3. Hoàng Thị Thọ
  Hoàng Thị Thọ says: Trả lời

  T bị mề đay gần năm nay điều trị thuốc thuốc chỉ đỡ theo đợt thôi giờ chuyển sang đông y dùng được không trung tâm

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Hoàng Thị Thọ, bệnh mề đay mẩn ngứa là bệnh mãn tính rất khó chữa, nguyên nhân gây ra bệnh này là do chức năng gan thận suy giảm, không đào thải được độc tố ra ngoài cơ thể, gây tích tụ độc tố trong cơ thể, ngoài ra còn do phong hàn xâm nhập, khí huyết ứ trệ gây nên bệnh. Điều trị bằng tây y chủ yếu là uống thuốc chống histamine, chống dị ứng, do vậy nó chỉ có tác dụng chống phát ban trên bề mặt da nên bệnh sẽ giảm rất nhanh nhưng tái lại cũng rất nhanh. Bài thuốc tiêu ban giải độc thang của trung tâm đi sâu vào căn nguyên của bệnh, điều trị bệnh tận gốc và không tái phát. Bạn để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm để được bác sỹ hỗ trợ nhé. Hoặc bạn qua trực tiếp trung tâm tại địa chỉ:
   HÀ NỘI
   Biệt thự: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699 – 0983 684 155
   HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: (028)7109 6699
   QUẢNG NINH
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Điện thoại: 0972 606 773

   Cảm ơn bạn

 4. Củ Cải
  Củ Cải says: Trả lời

  Thấy nhiều ng chủ quan cái kiểu dùng mẹo nhưng như mình thấy là chẳng ăn thua có bệnh thì phải dùng thuốc mới khỏi được chứ

 5. Mỹ Linh
  Mỹ Linh says: Trả lời

  Con nhà mình bị mề đay năm nay cháu 12 tuổi nhưng mà lại bị gầy yếu. Vậy dùng thuốc điều trị mề đay bên trung tâm được không?

  1. Trường Xuân
   Trường Xuân says:

   Con bé mà gầy nữa dùng thuốc không nên đâu. Kiếm lá sài đất tắm cho con nhé. Lành mà an toàn

  2. MÚp
   MÚp says:

   fai dieu tri chu khong nang len nhieu bien chung lam day. noi chung là biet som dieu tri som se tot hon do.

  3. Lê Hoàng Thanh An
   Lê Hoàng Thanh An says:

   Mk cũng đang tìm hiểu thì có thấy bài thuốc này có điều trị cho trẻ em đây này. Mọi người tham khảo link này xém sao https://www.chuabenhmeday.net/chua-me-day-tre-em.html

  4. Quyên Trầnn
   Quyên Trầnn says:

   Con nhà mình điều trị thuốc này từ năm 8 tuổi rồi nhé và khỏi mề đay 2 năm rồi nên mọi người có thể cho con dùng đi, thuốc đông y dùng nó lành không có tác dụng phụ như thuốc tây dùng yên tâm hơn nhiều, chỉ có cái dùng thì thời gian điều trị nó lâu thôi chứ ngoài tác dụng điều trị bệnh còn bồi bổ, giúp con ăn uống tốt hơn đấy

  5. Mỹ Linh
   Mỹ Linh says:

   Nhưng dùng thuốc xong có sợ con yếu đi không bạn. Mình lo lắm vì con mình ốm yếu.

  6. Quyên Trầnn
   Quyên Trầnn says:

   Chia sẻ thật là con nhà mình cũng ốm yếu nhưng trộm vía dùng thuốc xong cháu khỏi bệnh và khỏe hẳn ra, ăn uống được và còn tăng tận mấy cân.

  7. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Mỹ Linh. Về độ tuổi của con bạn thì bạn hoàn toàn yên tâm vì bé nhà bạn có thể dùng được rồi. Bài thuốc Tiêu Bạn Giải Độc Thang có thể điều trị dứt điểm bệnh mề đay của con bạn nhé. Bạn để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm để được bác sỹ hỗ trợ nhé. Hoặc bạn qua trực tiếp trung tâm tại địa chỉ:
   HÀ NỘI
   Biệt thự: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699 – 0983 684 155
   HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: (028)7109 6699
   QUẢNG NINH
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Điện thoại: 0972 606 773

   Cảm ơn bạn

 6. Chín Đoàn
  Chín Đoàn says: Trả lời

  Có ai sau sinh mới bị mề đay như mình không? Trc giờ có sao đâu thế mà đang dưng sinh xong là nổi mề đay tuần mấy lần. Bé mới đc 3 th mình không dám dùng thuốc tây. Liệu đã dùng được thuốc này chưa?

  1. InGame
   InGame says:

   mk cũng như bạn đây vừa sinh xong cái dính ngay cái bệnh mề đay dùng bao mẹo mà không ăn thua cũng đang tìm hiểu thấy bảo dùng được mà chưa thấy các mẹ vào chia sẻ, tham khảo trc bài này xem sao https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-giai-doc-thang-co-su-dung-duoc-cho-phu-nu-sau-sinh-khong.html

  2. Kiều Kiều &&
   Kiều Kiều && says:

   NHƯNG CÒN CHO CON BÚ ẤY CHỨ THUỐC NÀO CŨNG KHÔNG NÊN DÙNG KIỂU GÌ CŨNG MẤT SỮA, MÀ KHÔNG MẤT SỮA THÌ TIẾT RA SỮA CỦA CON ĐÓ.

  3. Lê Kim Ngân
   Lê Kim Ngân says:

   Em cũng bị mề đay sau sinh và cho bé bú nhưng em dùng bài thuốc này được thậm chí còn tốt sữa lên cơ. các chị có thể yên tâm sử dụng được an toàn cho bé nhé.

  4. Ngân DJ
   Ngân DJ says:

   e dùng liệu trình thuốc này thấy như nào, dùng bao lâu thì khỏi thế e. c cũng muốn dùng điêu trị mà phân vân quá. ngứa ngáy nổi nốt khắp người như ghẻ ấy.

  5. Lê Kim Ngân
   Lê Kim Ngân says:

   Em sinh bé đầu sau 3 tháng là bị phát mề đay. Dùng nhiều mẹo các cụ chỉ cho nhưng không ăn thua. Thương con không dám dùng thuốc tây nhưng sau 2 tháng thấy tình trạng tệ hơn ngứa nổi cục nhiều hơn nên em tìm hiểu và dùng thuốc tiêu ban giải độc thang. Liệu trình thuốc này dùng trong 3 tháng liền luôn. Thuốc có thuốc uống với lá tắm. em bị các triệu chứng ngứa ngáy nổi cục toàn toàn thân. Tuần bị cả 7 ngày mỗi lần bị từ chiều tối đến sáng hôm sau tự lặn. Nhưng mỗi lần nó lên thì ngứa ngáy khó chịu em không thể ngủ nổi. Dùng thuốc thì tháng đầu thấy không cải thiện gì mấy đâu ạ mề đay vẫn nổi lên như cũ, không có thấy giảm gì. Nhưng sang tháng thứ 2 thì em thấy nổi nốt ít hơn và tuần em chỉ bị nổi 4-5 ngày thôi. Tháng thứ 3 em dùng thuốc thì tần suất bị nổi mề đay lên thưa hẳn, thỉnh thoảng em mới thấy nổi lên một vài nốt, mức độ ngứa cũng không dữ dội như trước, sau em có dùng thêm 1 tháng nữa cho khỏi hẳn thì gần như cả 1 tháng đấy mề đay tịt không lên nữa thì em dừng thuốc cũng không thấy bị lại. Mà trộm vía nhiều sữa hẳn ấy.

  6. Ngân DJ
   Ngân DJ says:

   dùng 4 tháng cơ à cũng lâu phết nhờ, nhưng sau là khỏi hẳn hay sao e. c bị từ lúc sinh bé đầu đến giờ tính ra cũng gần 3 năm rồi.

  7. Lê Kim Ngân
   Lê Kim Ngân says:

   Vâng em thấy có chị chữa 3 tháng là khỏi rồi ấy, có chị bị mức độ nhẹ thì chỉ 2 tháng thôi. Cái này thì tốt nhất chị liên hệ bác sỹ để bac sỹ tư vấn. Tùy mức độ của bệnh Bs kê đơn chị à, với khả năng đáp ứng thuốc, cũng có người nhanh người chậm ấy chị

  8. honghaikul
   honghaikul says:

   mk bị sau sinh em bé thế điều trị khỏi xong sinh bé sau nữa thì có bị lại không?

  9. Lê Kim Ngân
   Lê Kim Ngân says:

   Như em thì giờ mới sinh bé thứ 2 sau 2 năm đây thì không có vấn đề gì đâu ạ. Hiếm họa tự dưng ngứa ngáy nổi vài ba nốt thì em tắm lá là hết thôi.

 7. Sơn NAm
  Sơn NAm says: Trả lời

  Điều trị thuốc này giá bao tiền 1 liệu trình vây?

  1. Chu Mạnh
   Chu Mạnh says:

   1 liệu trình là tính theo tháng cũng còn tùy xem bạn điều trị thuốc gì mới được. Như trước mình điều trị 1 tháng hơn 2tr thôi điều trị có 2th là khỏi ròi à

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Sơn Nam, chi phí điều trị sẽ không giống nhau giữa các bệnh nhân do phụ thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người mà bác sĩ có sự gia giảm các vị thuốc phù hợp, chi phí từ 2,1 – 2,5 triệu/tháng. Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ số máy bác sĩ chuyên khoa 04 7109 5599 – 0965 328 155 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe.

 8. Hoang ngoc linh
  Hoang ngoc linh says: Trả lời

  Em co be trai 3t ma chau bi me day hoi coi ca nha co ai biet dia chi nao chua benh me day cho tre em khoi dc hoan toan k vi en da dua chau di bv dalieu trung uong voi bv nhi ma k co khoi

 9. Lê Nhuận
  Lê Nhuận says: Trả lời

  Tôi phải mấy tháng nay rồi, người cứ sẩn nốt đỏ thành đám, ngứa lắm, tôi càng gãi lại càng thấy ngứa. Đi khám thì bác sĩ bảo bị mề đay nhưng tôi chữa nhiều đợt rồi mà cũng không khỏi được. Không biết là ai có cách gì hay thì bảo tôi với.

  1. Nguyễn Thị thơm
   Nguyễn Thị thơm says:

   Bị mề đay thì tập xác định là sống chung với bệnh bạn nhé, mình đây còn sống với bệnh này hơn 2 năm rồi mà di điều trị trên bệnh viện da liễu bao nhiêu lần mà không khỏi.

  2. Sa Điệp
   Sa Điệp says:

   Mẹ tớ trước hay dùng lá khế với sài đất cũng đỡ nhiều đấy bạn, còn muốn khỏi hẳn bạn thử chuyển sang dùng đông y đi, tây y dùng không ăn thua đâu. Mẹ tớ khỏi dược hơn 5 tháng nay rồi. trước bà cũng ngứa, khó chịu lắm, xước hết cả da chảy cả máu ấy.

  3. Lê Nhuận
   Lê Nhuận says:

   Mẹ bạn dùng thuốc đông y là thuốc gì vậy? Có thật là chữa khỏi thật không đấy?

  4. Sa Điệp
   Sa Điệp says:

   Mẹ tớ dùng thuốc tiêu ban giải độc thang ấy bạn, thuốc này trên bài có nói đấy, nhưng mội tội là lâu, phải ai là người kiên trì dùng thuốc thì mới nên dùng không thì bỏ dở giữa chừng thì phí thuốc và phí tiền lắm bạn. Nếu bạn chưa tin là chữa khỏi thì bạn cứ vào đây mà tham khảo này, trong này có rất nhiều người đã chữa khỏi và chia sẻ này: https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-giai-doc-thang-chua-me-day-co-thuc-su-hieu-qua.html

  5. Thuý Nga
   Thuý Nga says:

   Thật ra để mà nói tôi chưa dùng thuốc nào mà cảm thấy hiệu quả như thuốc này. Tôi trước cũng chữa nhiều thuốc và nhiều nơi rồi, ai bảo gì mách gì cũng làm và chữa nhưng không được. Từ ngày chuyến sang cái thằng đông y này thì chỉ sau 1 tháng dùng thuốc là đã thấy cải thiện rồi, đỡ ngứa hẳn ra, các nốt sẩn đỏ cũng không thấy mọc lên nữa, thấy rất hiệu quả. Dùng tiếp đến tháng thứ 2 thì bệnh hầu như đã khỏi đấy, hết ngứa và các nốt sẩn đỏ cũng lặn hết đi rồi, không còn cảm thấy khó chịu gì nữa cả, ăn ngon ngủ ngon. Dùng sang tháng thứ 3 thì bệnh khỏi hẳn và đến nay là hơn 4 năm rồi bệnh chưa thấy tái lại gì đâu. Tôi chia sẻ ngắn gọn vậy thôi còn đâu mọi người tìm hiểu thêm, thuốc đông y nên cũng tùy người chẳng qua là có bệnh vái tứ phương tôi chia sẻ để mọi người cân nhắc

  6. Lê Nhuận
   Lê Nhuận says:

   Thuốc uống mấy tháng thế nó có gây tác dụng phụ như tôi dùng thuốc tây không sợ tác dụng phụ lắm?

  7. Thuý Nga
   Thuý Nga says:

   KHông hề có tác dụng phụ đâu bác, thuốc đông y này là làm từ thảo dược tự nhiên, tôi dùng thì cũng pahir tìm hiểu kĩ lám không thấy ai nói bị làm sao, trong khi dùng cũng không thấy có hiện tượng gì cả mà thấy người ngợm khỏe ra, ăn được ngủ tốt hơn nên bác yên tâm đi, chứ trước tôi cũng bị tác dụng phụ khi dùng thuốc tây rồi nên tôi biết chứ.

  8. Thạch
   Thạch says:

   Bạn cho hỏi dùng thuốc đấy có thấy nổi nhiều nốt nên và ngứa nhiều hơn không, chứ chị gái mình đang dùng được hơn tuần rồi mà bà ấy bảo nổi và ngưa nhiều hơn không biết là thế nào hay có khi nào do không hợp thuốc bị vậy không?

  9. Bin
   Bin says:

   nếu mà mới uống thuốc được hơn tuần thì ăn thua gì đâu bạn, chị bạn không tìm hiểu về thuốc à, đay là thuốc đôgn y nên sẽ tác dụng chậm nên sẽ thấy lâu đấy, mà thấy ngứa tăng lên là do tác động của thuốc thôi vì cơ thể tích tụ nhiều độc tố quá giờ có thuốc tác động vào nó phát ra bạn không yên tâm thì trao đổi cả bác sĩ để nắm tính hình

  10. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thạch! Thông thường bệnh nhân dùng thuốc của đơn vị từ 15-25 ngaỳ bệnh sẽ bắt đầu thuyên giảm. Tuy nhiên có một số bệnh nhân bệnh đã bị mạn tính lâu ngày, đã sử dụng quá nhiều loại thuốc để điều trị (dẫn đến nhờn thuốc) hoặc cơ thể đáp ứng với thuốc chậm thì thông thường phải sang tháng thứ 2 bệnh mới thuyên giảm. Bệnh này do chức năng gan thận suy giảm không đào thải được độc tố gây ra bệnh vì vậy bạn nên tiếp tục sử dụng thuốc, nếu ngứa quá bạn hãy nấu nước lá khế để tắm và dùng bã lá khế chà sát nhẹ vào vùng bị ngứa nhiều để giảm ngứa. Chúc bạn mau khỏi bệnh.

 10. Thuý Hoà
  Thuý Hoà says: Trả lời

  Ai bị mề đay rồi thì cho em hỏi là bị mề đay này nguyên nhân do đâu vậy, chứ em vệ sinh rất sạch sẽ và cẩn thận mà sao lại bị được nhỉ? Từ hôm đi khám về bác sĩ bảo mề đay nên cứ thắc mắc suốt, mà xét nghiệm các thứ thì vẫn bình thường.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thuý Hoà! Bệnh mề đay dị ứng có rất nhiều nguyên nhân, có thể dị ứng thời tiết, có thể dị ứng thức ăn, có thể do sử dụng các loại thuốc hóa chất, có thể do giun sán, có thể do tiếp xúc, cũng có khi do 1 số bệnh lý đặc biệt là bệnh về gan…. Nếu không phải mắc bệnh lý về gan thì khi xét nghiệm các chỉ số về máu vẫn bình thường. Trung tâm có bài thuốc Tiêu ban giải độc thang có tác dụng thanh nhiệt, giải độc tiêu viêm,giải dị ứng chuyên chữa các trường hợp mề đay dị ứng. Bạn có thể đến trực tiếp tại phòng khám của trung tâm ở Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc 145 Hoa Lan,phường 2, quận Phú Nhuận, TPHCM để được bác sĩ thăm khám trực tiếp bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!

 11. Tuấn Đạt
  Tuấn Đạt says: Trả lời

  Chả là vợ tui mưới sinh đúa con đầu lòng được hơn 3 tháng thôi, nhưng mấy ngày nay vợ tui cứ thấy ngứa và nổi các nốt sần đỏ trên tay và bụng, đang có xu hướng nhiều lên . Tui có đưa vợ đi khám rồi thì bác sĩ bảo mề đay, mẹ tui cứ bảo là đẻ xong thay máu thì bị thôi chứ không có gì đâu, nhưng tui vẫn lo lắng lắm, nhìn vợ mà tui rõ khổ cứ gãi suốt trầy hết cả da nên tui muốn hỏi mọi người là mề đay này có chữa được không vậy?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tuấn Đạt! Thông thường phụ nữ sau sinh rất dễ bị nổi mề đay mẩn ngứa do trong thời gian mang thai chị em phải uống rất nhiều sắt, canxi, sữa bà bầu, thực phẩm giàu đạm… gây nóng gan và suy giảm chức năng gan. Trong trường hợp bạn đang cho con bú vẫn có thể uống thuốc của đơn vị bạn nhé, bạn điện vào số của bs chuyên khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn mau khỏi bệnh!

  2. Chi Yurri
   Chi Yurri says:

   Mình đẻ xong cũng bị mề đay, ngứa lắm cứ bị nổi các nốt sần trên da. Mình cũng đang dùng thuốc tiêu ban giải độc thang được hơn tháng rồi thì thấy cũng đỡ nhưng không biết có khỏi hẳn được không cơ. Đang cố gắng dùng xem sao đây. May mà có bà chị mách cho trung tâm thì mưới biết được.

 12. Nguyễn Thuỷ
  Nguyễn Thuỷ says: Trả lời

  Con tôi 7 tuổi đang bị mề đay, đang dùng thuốc điều trị của bệnh viện Da liễu trên hà Nội ấy, nhưng nghe không thấy cải thiện gì cả. Nên muốn hỏi có mẹ nào có con bị mề đay rồi thì chữa cách nào bảo tôi với

  1. Thuy ha Nguyễn
   Thuy ha Nguyễn says:

   Bé nhà c 7 tuổi rồi thì thì dùng thuốc của phòng khám này được rồi chị ,dùng đông y cho nó lành chứ thuốc tây nó chỉ chữa triệu chứng thôi , cứ đỡ xong lại bị khổ lấm thuốc bên này đứa bạn e nó chỉ cho , e cũng cho con nhà e chữa bên này nay khỏi rồi, 1 năm nay k thấy lên .mà năm ngoái chữa là con bé nhà e mới có 5 tuổi thôi , chị phân vân thì tìm hiểu thêm thông tin đây nữa này , các mẹ share nhiều thông tin lắm
   https://www.chuyenkhoadalieu.net/benh-noi-me-day-o-tre-em.html

  2. Nguyễn Thuỷ
   Nguyễn Thuỷ says:

   Trẻ con cũng dùng được ak, nhưng đang điều trị tây y thì chuyển sang đông y thì có được không nhỉ?

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Thuỷ! Bệnh mề đay mẩn ngứa là bệnh mãn tính rất khó chữa, nguyên nhân gây ra bệnh này là do chức năng gan thận suy giảm, không đào thải được độc tố ra ngoài cơ thể, gây tích tụ độc tố trong cơ thể, ngoài ra còn do phong hàn xâm nhập, khí huyết ứ trệ gây nên bệnh. Điều trị bằng tây y chủ yếu là uống thuốc chống histamine, chống dị ứng, do vậy nó chỉ có tác dụng chống phát ban trên bề mặt da nên bệnh sẽ giảm rất nhanh nhưng tái lại cũng rất nhanh. Bài thuốc của Trung tâm điều trị được bệnh của con bạn, rất nhiều trẻ đã chữa khỏi rồi. Hiện nay trung tâm có địa chỉ tại Hà Nội và TP HCM, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ vào số máy bác sĩ chuyên khoa 024 7109 6699 _0983 059 582 để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Chúc con bạn sức khỏe.

  4. Hải yến
   Hải yến says:

   Trẻ con dùng đuọc mà, con mình dangd ùng tháng thứ 2 rồi đay, không thấy con kêu ngứa với gãi gì cả đâu, các nốt sẩn đỏ cũng mất dần rồi. Nên cho con dùng sớm đi chứ mình thấy bọn mình bj còn thấy khó chịu khổ sở rồi, chứ các con thì nên điều trị dứt khoát.

  5. Hồng Nhung
   Hồng Nhung says:

   Trẻ con dùng được thì chắc mình đang mang thai tháng thứ 6 cũng dùng được bạn nhỉ. Chứ mình bị lâu rồi, nhưng giờ lại bị tái phát

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hồng Nhung! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Tiêu ban giải độc thang của Trung tâm thuốc dân tộc. Bài thuốc này làm hoàn toàn từ thảo dược rất an toàn chobà bầu 5 tháng bạn ạ.Tuy nhiên để tốt nhất cho bạn thì bạn phải dùng theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa bạn nhé. Bạn có thể đến các cơ sơ của Trung tâm để bác sĩ thăm khám hoặc gọi điện đến số (024)7109 6699/(028)7109 6699 để được tư vấn hỗ trợ nhé. Chúc bạn sức khỏe!

 13. Hà hương
  Hà hương says: Trả lời

  TÔI BỊ MỀ ĐAY ĐÃ LÂU, NHƯNG CỨ CHỮA ĐƯỢC KHỎI 1 THỜI GIAN LẠI BỊ TÁI LẠI, CHỮA NHIỀU CÁCH MÀ KHÔNG KHỎI, HÔM NAY ĐỌC ĐƯỢC BÀI NÀY NÊN MUỐN HỎI XEM AI ĐÃ DÙNG THUỐC TIÊU BAN GAIIR ĐỘC THANG NÀY CHƯA THÌ CHO TÔI XIN CHÚT Ý KIẾN VỚI, CHỨ BỆNH NÀY KHÓ CHỊU LẮM.

  1. Nguyễn Trâm
   Nguyễn Trâm says:

   toi dung cach day cung 7 thang roi, hien tai chua thay bi tai lai dau, khong thay ngua hay kho chiu gi ca.

  2. Hà hương
   Hà hương says:

   Khỏi được 7 tháng rồi thì tốt quá, cảm ơn bạn nhé, thế bạn mua thuốc đấy có đắt, hợp lí không?

  3. Nguyễn Trâm
   Nguyễn Trâm says:

   Thuoc nay toi mua luc day la tren 2 trieu do ban nhe. Toi thay gia nhu vay cung hop li ban ak. vì truoc toi dung nhieu thuoc roi nhung khong khoi duoc ma con ton tien lam cong vao con hon the nay

  4. Hà hương
   Hà hương says:

   Còn về phần dược liệu hả bạn/ Có an toàn không vậy chứ anh trai tôi bảo bây giờ không nên tin đông y về cái dược liệu được.

  5. Trần Thị Thu Hương
   Trần Thị Thu Hương says:

   Đúng là bây giờ dược liệu bẩn và giả nhiều thật nhưng mình thấy dược liệu ở đây an toàn mà, vì mình tìm hiểu thì được biết họ tự trồng và sản xuất, nguyên liệu thì rõ ràng vì họ có vườn dược liệu to lắm. Chứ không phải mấy chỗ mà anh bạn nói đâu.

 14. Huỳnh
  Huỳnh says: Trả lời

  Bố cháu năm nay 67 tuổi, dạo này thay đổi thời tiết thì bệnh mề đay của bố cháu bị tái phát, bố cháu cứ ngãi nhiều đâm ra bị chảy cả máu. Giờ như kiểu nhờn thuốc ấy mà dùng thuốc không ăn thua gì cả, nên cháu muốn hỏi trung tâm xem bố cháu có chữa được thuốc của trung tâm không vì bố cháu lại đang điều trị cả bệnh Phổi nữa. Không biết dùng có được không ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chữa vô sinh hiếm muộn Review Ths.Bs Đỗ Thanh Hà “Mát Tay” Chữa Khỏi Vô Sinh, Hiếm Muộn 

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà - Nguyên Trưởng khoa Phụ tại Bệnh viện YHCT Trung Ương chính là người thầy thuốc…

Câu chuyện kì tích về hành trình của chàng trai trẻ thoát khỏi bệnh trĩ nhờ Thuốc dân tộc Câu chuyện về hành trình chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc của chàng nhân viên văn phòng

Vô tình là "nạn nhân" của công việc và thói quen sinh hoạt thiếu khoa học, anh Đặng Thành Trung…

Nổi mề đay khi mang thai: Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị an toàn

Nổi mề đay khi mang thai không ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của thai nhi. Tuy nhiên…

Thuốc Đông có thể điều trị dứt điểm vi khuẩn HP Tâm sự của cô con gái đi tìm thuốc tiêu diệt vi khuẩn HP cho ba

Vi khuẩn HP là nguyên nhân chính gây ra ung thư dạ dày và rất khó tiêu diệt. Với mong…

Bị viêm da dầu ở mặt chàng trai trẻ lấy lại tự tin chỉ sau 1 liệu trình nhờ bài thuốc quý

Vui mừng trở lại Trung tâm Thuốc dân tộc để tái khám sau 1 tháng điều trị với bài thuốc…

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Phạm Thị Minh Dương

Bác sĩ phụ trách chuyên môn

Tin tưởng sử dụng bài thuốc đặc trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc, diễn viên Khánh Linh đã khỏi bệnh sau 1 liệu trình.
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua