Kỳ 3: Hoàn thiện bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang thế hệ 2 đặc trị mề đay toàn diện, ngăn tái phát

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Sự thành công trong quá trình kế thừa, phát triển và ứng dụng bài thuốc Nam trị mề đay của người Mường đã thôi thúc đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp tục hoàn thiện, nâng cao hiệu quả của bài thuốc. Cuộc nghiên cứu, thử nghiệm và ứng dụng mới đã tạo ra bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang với sức mạnh dược tính mạnh gấp đôi, đặc trị dứt điểm mề đay, ngăn tái phát, an toàn với mọi người bệnh.

Kết hợp bài thuốc Nam của người Mường và hàng chục bài thuốc cổ phương

Để hoàn thiện được bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, đội ngũ nghiên cứu Trung tâm Thuốc dân tộc đã kết hợp phương thuốc Nam chữa mẩn ngứa của người Mường và hàng chục bài thuốc cổ phương trong kho tàng hơn 100 bài thuốc bí truyền được lưu giữ. Trong số hàng chục bài thuốc đó có sự góp mặt công thức thuốc trị nổi mẩn, ngứa da của y tổ Hải Thượng Lãn Ông, thiền sư Tuệ Tĩnh. Các bài thuốc được phân tích, nghiên cứu kỹ lưỡng dưới sự hỗ trợ tối đa của phòng nghiên cứu hiện đại.

Bài thuốc thế hệ 2 kết hợp tinh hoa YHCT, nghiên cứu hiện đại
Bài thuốc thế hệ 2 kết hợp tinh hoa YHCT, nghiên cứu hiện đại

Với y thuật hanh thông và giàu kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Sở dĩ bài thuốc thế hệ 1 chưa thực sự đem lại hiệu quả trong điều trị dứt điểm mề đay là do mới chỉ tập trung giải độc cơ thể, loại bỏ căn nguyên, gốc rễ gây bệnh mà chưa chú trọng đến phục hồi, tăng cường đề kháng cũng như ổn định cơ địa và chống dị ứng. Khắc phục nhược điểm đó, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang thế hệ 2 được hoàn thiện với công thức thuốc kế thừa và phát triển từ bài thuốc Nam của người Mường và hàng chục bài thuốc cổ phương khác.

Tiêu ban Giải độc thang thế hệ mới được hoàn chỉnh bởi công thức thuốc 2 trong 1 kết hợp giải độc, loại bỏ triệu chứng với phục hồi toàn trạng và tiệt nọc bệnh, ngăn tái phát. Theo đó, bên cạnh bài thuốc giúp giải độc tiêu ban, bài thuốc cải tiến kết hợp cùng lúc 2 nhóm thuốc là:

 • Giải độc hoàn: Được cải tiến từ bài thuốc thế hệ 1 có tác dụng chính là tăng cường giải độc, hóa ứ, thanh nhiệt, mát gan, tiêu viêm, tiêu ban ngứa, loại bỏ các nốt sẩn mề đay, mẩn ngứa, phát ban. Đồng thời, dược tính mạnh mẽ của một số thảo dược được bổ sung có tác dụng tiêu diệt một số nhóm ký sinh trùng gây ngứa da.
 • Bình can hoàn: Song song với việc điều trị, tấn công trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh, Tiêu ban Giải độc thang giúp bổ gan, nhuận gan, thông mật, lợi mật, hoạt huyết. Vệ khí được bảo vệ, cơ địa ổn định chống dị ứng, sức đề kháng được nâng cao giúp điều trị bệnh mề đay triệt để, ngăn tái phát.
Công thức bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang hoàn chỉnh
Công thức bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang hoàn chỉnh

Sự kết hợp hoàn hảo trong cách gia giảm vị thuốc linh hoạt, định lượng thuốc theo thể trạng, thể bệnh giúp Tiêu ban Giải độc thang đặc trị các bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng, lang ben. Đặc biệt, bài thuốc cũng phù hợp với các trường hợp nhiễm độc gan, nóng gan, viêm túi mật, vàng da, nước tiểu vàng…

Phóng sự VTV2 đưa tin công tác khám chữa bệnh bằng Đông y tại TT Thuốc dân tộc. Chất lượng dịch vụ, dược liệu, hiệu quả điều trị, phản hồi bệnh nhân được nhận. [Đọc ngay]

Sự xuất hiện những vị thuốc mới tăng gấp đôi công dụng đảm bảo tính an toàn

Quá trình nghiên cứu, hàng trăm vị thuốc được phân tích, thử nghiệm khả năng dược tính với sự hỗ trợ tốt nhất của phòng thí nghiệm hiện đại. Bên cạnh các vị thuốc được sử dụng trong bài thuốc thế hệ 1, Tiêu ban Giải độc thang thế hệ 2 có sự góp mặt của nhiều vị thuốc mới. 

Trong đó, nhiều vị thuốc “kinh điển” trong điều trị mề đay, mẩn ngứa của Đông y được kết hợp để gia tăng sức mạnh dược tính như: phòng phong, xuyên khung, hồng hoa, xích đồng, bách bộ, ngưu bàng, kinh giới, hạ thảo khô… Hơn 30 vị thuốc được kết hợp theo tỷ lệ chuẩn, công thức dễ dàng gia giảm, định lượng phù hợp với từng người bệnh được hoàn thiện trong bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang thế hệ mới. 

Tiêu ban Giải độc thang được cải tiến trong công thức, thành phần mang lại hiệu quả vượt trội
Tiêu ban Giải độc thang được cải tiến trong công thức, thành phần mang lại hiệu quả vượt trội

Từ tự chủ nguồn dược liệu đến cam kết sử dụng dược liệu sạch trong điều trị và chăm sóc sức khỏe là lợi thế của Trung tâm Thuốc dân tộc trước rất nhiều các đơn vị Đông y hiện nay. Nguồn dược liệu tự chủ tại Lạc Sơn – Hòa Bình, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc… đạt quy chuẩn GACP-WHO, bài thuốc không chỉ gia tăng về sức mạnh dược tính, khả năng điều trị dứt điểm mề đay mà còn nổi bật ở tính an toàn.

Mọi đối tượng người bệnh kể cả phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh và cho con bú, trẻ em, người có chức năng gan và thể trạng yếu đều an tâm sử dụng bài thuốc mà không lo lắng tác dụng phụ.

Kết quả điều trị mề đay, dị ứng thực tế vượt sức mong đợi

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được nghiên cứu và hoàn thiện trong suốt gần 3 năm. Chính thức được hội đồng khoa học thông qua và ứng dụng vào điều trị từ đầu năm 2016 cho đến nay, bài thuốc đã giúp hàng ngàn người thoát bệnh, nhiều năm không tái phát. Hiệu quả điều trị vượt quá kỳ vọng của đội ngũ nghiên cứu. Cụ thể:

Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay mẩn ngứa hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình. 97% người bệnh khỏi hẳn mề đay, không tái phát trong nhiều năm sau 1-3 tháng điều trị. Số ít bệnh nhân còn lại thuyên giảm chậm hoặc cần nhiều thời gian điều trị hơn do chưa tuân thủ sử dụng thuốc và kiêng khem. 100% người bệnh không gặp tác dụng phụ. 

Bài thuốc không điều trị triệu chứng mà đặc trị mề đay theo từng giai đoạn GIẢI ĐỘC – TIÊU BAN – PHỤC HỒI – NGĂN TÁI PHÁT.

 • Giai đoạn giải độc (7-10 ngày đầu): Bài thuốc thẩm thấu, loại bỏ toàn bộ độc tố, ký sinh trùng, các yếu tố phong hàn, phong nhiệt, tà độc từ trong cơ thể. Tùy từng người bệnh mà giai đoạn này các triệu chứng thuyên giảm nhiều hay ít. Một số trường hợp biểu hiện có thể nặng lên do độc tố được đào thải qua da.
 • Giai đoạn tiêu ban (10-30 ngày): Khi căn nguyên gây bệnh được loại bỏ, các triệu chứng ban ngứa, mề đay, sẩn phù trên da ngưng phát tác. Các triệu chứng được kiểm soát, người bệnh thấy cơ thể dễ chịu, tình trạng ngứa, sẩn phù thuyên giảm rõ rệt.
 • Giai đoạn phục hồi – ngăn tái phát (sau 1-3 tháng): Cơ thể được phục hồi toàn diện, chức năng tạng phủ ổn định, cơ địa và sức đề kháng được tăng cường. Nhờ vậy, mề đay được đẩy lùi hoàn toàn, ngăn tái phát trở lại trong thời gian dài.
Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay mang lại hiệu quả ngoài mong đợi
Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay mang lại hiệu quả ngoài mong đợi

Thay mặt hội đồng chuyên môn, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương nhận định: “Hiệu quả mà bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang mang lại vượt quá mức kỳ vọng của hội đồng chuyên môn giám sát đề tài nghiên cứu ứng dụng thảo dược Đông y vào trị liệu bệnh da liễu. Đây là niềm tự hào của đội ngũ nghiên cứu Trung tâm Thuốc dân tộc nói riêng và nền y học dân tộc nói chung. Bài thuốc một lần nữa khẳng định giá trị to lớn của các bài thuốc bí truyền bản địa và sự cần thiết trong công tác sưu tầm, lưu giữ, nghiên cứu và ứng dụng vào thực tế điều trị”.

Đồng quan điểm với tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Thay mặt hội đồng chuyên môn tôi đánh giá cao hiệu quả và giá trị của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Đồng thời, tôi cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc trong công tác sưu tầm, kế thừa và ứng dụng các bài thuốc bí truyền đứng trước nguy cơ thất truyền. Người bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng đã có thêm 1 sự lựa chọn để có thể điều trị dứt điểm căn bệnh này hiệu quả và an toàn”.

VTV2 Đài truyền hình Việt Nam đưa tin Tiêu ban Giải độc thang là liệu pháp hoàn chỉnh cho bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng.

[Xem chi tiết phóng sự VTV2 về công tác điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc]

Tiêu ban Giải độc thang vượt trội trong cách bào chế và sự tiện dụng

Bài thuốc đặc trị mề đay thế hệ mới của Trung tâm Thuốc dân tộc nổi bật ở quy cách bào chế. Từ hệ thống vườn dược liệu chuẩn hóa, thảo dược được sơ chế đúng kỹ thuật, bào chế theo công nghệ hiện đại tách chiết dược tính, loại bỏ độc tố và tạp chất. Để tiện lợi hơn cho người dùng, Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc thuốc, cô thuốc thành cao theo quy trình của Bộ y tế.

Tinh chất thảo dược được đun sắc liên tục ở nhiệt độ phù hợp trong vòng 48 tiếng đồng hồ. Thuốc dạng cao tinh chất thu được, được đóng lọ bảo quản trong lọ thủy tinh hoặc thuốc được cô lại thành dạng viên hoàn. Đối với người bệnh có nhu cầu sử dụng thuốc sắc thang truyền thống có thể mua thuốc ở dạng thảo dược khô chia theo thang hoặc được Trung tâm hỗ trợ sắc và đóng túi tiện dụng.

Nhờ vậy, việc sử dụng thuốc Nam không còn là vấn đề đối với người bệnh nữa. Bài thuốc phù hợp với lối sống hiện đại ngày nay, không cần đun sắc cách rách và cầu kỳ mà vẫn đảm bảo được chất lượng dược tính, hiệu quả trị bệnh.

Tiêu ban Giải độc thang cải tiến trong cách sử dụng
Tiêu ban Giải độc thang cải tiến trong cách sử dụng

Hàng ngàn người bệnh tin dùng và hài lòng về Tiêu ban Giải độc thang – Khẳng định giá trị của bài thuốc

Được ứng dụng từ năm 2016 đến nay, Tiêu ban Giải độc thang đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi bệnh mề đay, mẩn ngứa, các chứng dị ứng, phong ngứa, phát ban. Đây là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho thành công của bài thuốc. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh:

Chị Đỗ Thị Ngọc (Phú Thọ) là một trong những bệnh nhân đầu tiên sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang từ năm 2016. Bị chứng sản ngứa, nổi mẩn, mề đay sau sinh, chị Ngọc đã chạy chữa nhiều nơi nhưng không hiệu quả. Đầu năm 2016 chị đến với Trung tâm Thuốc dân tộc và được kê đơn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Sau 2 tháng dùng thuốc chị nhận thấy các biểu hiện thuyên giảm dần, từ tháng thứ 5 trở đi thì không còn nổi mề đay nữa. Từ đó đến nay đã 4 năm chị chưa bị tái phát mề đay lần nào cả.

Xem chi tiết:

Nhà văn trẻ Trần Thị Tuyết Trinh (bút danh Hạc Xanh) nổi tiếng với nhiều tác phẩm được người đọc yêu mến cũng đã thành công sau khi sử dụng bài thuốc đặc trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc, nhà văn trẻ cho biết chị hoàn toàn bị chinh phục bởi hiệu quả và mức độ an toàn. Sử dụng 3 tháng thuốc chị đã khỏi hoàn toàn bệnh mề đay.

Xem chi tiết:

Cô gái trẻ 9x Nghiêm Huyền Linh bị mề đay mãn tính từ nhỏ cũng đã tìm được lối thoát cho mình chỉ sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Xem chi tiết:

Bị mề đay mãn tính, bạn Vũ Huy (22 tuổi – sinh viên tại TP HCM) cải thiện được 70% tình trạng mề đay mẩn ngứa mãn tính sau 1 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Theo chỉ định của bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc chỉ 1-2 liệu trình nữa bạn Huy có thể thoát khỏi căn bệnh này.

Xem chi tiết:

Đặc biệt, nữ diễn viên nổi tiếng Phùng Khánh Linh (Chị Linh Về nhà đi con) đã khỏi hẳn bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Là người nổi tiếng, diễn viên Khánh Linh cho biết chị hài lòng về hiệu quả bài thuốc, mức độ an toàn, chất lượng dịch vụ của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xem chi tiết:

Mong rằng bài viết đã giúp người bệnh và bạn đọc hiểu rõ hơn về nguồn gốc, quá trình nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng, phong ngứa của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Hiệu quả của bài thuốc là thành quả của rất nhiều những nỗ lực, tâm huyết của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, danh y chân chính tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Hãy liên hệ để được đội ngũ bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị mề đay bằng bài thuốc thảo dược Tiêu ban Giải độc thang hiệu quả nhất.

Xem thêm: Chuyên gia đánh giá về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trong điều trị mề đay

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Ngày đăng 13:46 - 04/06/2023 - Cập nhật lúc: 16:02 - 18/09/2023
Chia sẻ:
Người bệnh chia sẻ kinh nghiệm khỏi hẳn mề đay sai 1 liệu trình tại Thuốc dân tộc
Bị mề đay mẩn ngứa từ nhỏ, bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi - Hà Nội) đã tìm được giải pháp khỏi hẳn bệnh chỉ sau 1 tháng áp dụng và gần nửa năm chưa tái phát.

Bình luận (63)

 1. Lương thị Minh Trang
  Lương thị Minh Trang says: Trả lời

  Mẹ mình đã bị bệnh mề đay mẩn ngứa khoảng 4,5 năm nay, ban đầu thì tần suất thưa và nổi ít nhưng 1 năm gần đay thì thời gian nổi gần như thường xuyên và các nốt mẩn rất nhiều, mẹ bị nổi nốt mẩn ngứa ở cả trên mặt, chỗ mi mắt cứ sung húp cả lên mẹ mình đã đi khám và đã đi điều trị ở rất nhiều nơi, cứ ai mách chỗ nào chữa là mẹlại đến lấy thuoocs về dùng nhưng phải nói thật là cứ đỡ rồi lại bị, mình vẫn thấy mẹ bị nổi mẩn ngứa và kêu ngứa lắm gãi suốt và nổi rất nhiều mảng mẩn đỏ, thấy bài viết này có nói chữa khỏi. Không biết với tình trạng của mẹ mình như này thì dùng thuốc tiêu ban giải độc thang đấy có dk không vậy?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn. Với những thông tin bạn chia sẻ thì bác gái đang bị mề đay mãn tính. Bác đã uống nhiều loạithuốc không khỏi có thể chuyển sang dùng bài thuốc Tiêu ban giải độc thang của trung tâm. Trung tâm đã chữa khỏi rất nhiều bệnh nhân đã bị mề đay giống như trường hợp của bác nhà mình Thời gian điều trị có thể từ 2-3 tháng hoặc lâu hơn vì bác bị mề đay đã lâu và cũng dùng nhiều loại thuốc. Bạn hoặc bác gái có thể liên hệ đến số 02471096699 hoặc 0979509155 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn sức khỏe, chúc bác gái mau chóng khỏi bệnh!

  2. Luyện
   Luyện says:

   Dùng nhiều thuốc vậy mà bác nhà c không sợ hỏng gan thận à. Thôi đừng dùng gì nữa, cứ lấy mấy cái lá mát mà đun lên rồi tắm hàng ngày đi cho đỡ ngứa thôi, bệnh này thì chỉ có sống chung với nó thôi.

  3. Thắng Nguyễn
   Thắng Nguyễn says:

   Bác bị lâu quá rồi dùng tây y không khỏi là đúng thôi, chữa bệnh pahir hợp thầy hợp thuốc thì mưới khỏi dk. Cứ đến tt đấy mà để họ khám cho. Bệnh man tính rồi thì dùng đông y thì may ra còn có tia hi vọng chữa khỏi.

  4. Hồ Quỳnh Hương
   Hồ Quỳnh Hương says:

   Đưa má đến đó mà khám đi chị ơi em thấy khám rất tốt đó chị, không biết hiệu quả lâu dài thế nào nhưng em đã hết mề đay 5 tháng nay em mừng hết lớn á. hồi e mới uống thuốc mề đay chưa giảm liền nhưng sau 1 tháng đỡ dần rồi tịt hẳn á em k nghĩ xài đông y hợp đến vậy trước em cũng dùng nhiều thuốc dị ứng cả uống và bôi nhưng k có khỏi được giá mà e biết thuốc này từ hồi đầu thì em chữa liền chứ k có chữa linh tinh bao loại thuốc

  5. Tũn111
   Tũn111 says:

   Vậy sao, mình cũng đang bị mề đay đây, cũng đang tính sử dụng thuốc đấy vì thấy khá nhiều người chữa khỏi. Nhưng không biết bệnh mề đay này có cần phải kiêng gió lạnh,có được tắm k vậy?

  6. Hồ Quỳnh Hương
   Hồ Quỳnh Hương says:

   Nguyên tắc đầu tiên trong điều trị mề đay mẩn ngứa là phải tìm được nguyên nhân gây bệnh và tránh tiếp xúc lại. Tuy nhiên, căn nguyên gây bệnh mề đay lại có rất nhiều và không phải ai cũng xác định được. Khi đó, thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày đóng một vai trò quan trọng trong việc hạn chế mề đay xảy ra. Sau đây là một số lưu ý bạn cần nhớ:
   – Tránh ăn những thực phẩm giàu đạm, đặc biệt là hải sản, trứng, sữa, lúa mì, thịt màu đỏ… trong thời gian mắc bệnh.
   – Hạn chế đường, muối và gia vị cay nóng trong các món ăn
   – Uống đủ nước, bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể bằng cách ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi hàng ngày.
   – Không sử dụng đồ uống có cồn hoặc các chất kích thích, nếu phải sử dụng bia rượu, bạn hãy dùng kèm những thực phẩm bổ gan để thanh nhiệt và làm mát cho cơ thể.
   – Mặc quần áo rộng rãi, thoáng khí và thấm hút mồ hôi như cotton để hạn chế tình trạng cọ xát dẫn đến ngứa.
   – Luyện tập thể thao thường xuyên để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa tái phát.

 2. tHÀNH tHẬT
  tHÀNH tHẬT says: Trả lời

  NHIỀU NGƯỜI SD THUỐC TIÊU BAN GIẢI ĐỘC THANG QUÁ NÊN TÔI ĐÂY CŨNG MUỐN DÙNG XEM SAO? CHỨ CÀNG NGÀY THẤY BỆNH CÀNG NẶNG HON, NGỨA ĐIÊN ĐẢO LÊN, CÁC NỐT MẨN ĐỎ LẠI CÀNG NỔI NHIỀU HƠN ĐÂY. NHƯNG KHÔNG BIẾT GIÁ CẢ SAO

  1. Nguyễn Trung nhất
   Nguyễn Trung nhất says:

   Nen dung som di, vi thuoc nay chua khoi do, anh dung thuoc cung hon 2 nam nay roi, truocs chua nhieu noi nhung k khoi dk, the ma dung thuoc day khoi tu do den na day. nho k nham thi khoang tren 2 tr thoi.

  2. Hường
   Hường says:

   Gía thì cũng tùy vào tình trạng của cháu nữa cháu ak, vì mỗi người có 1 tình trạng khác nhau thì gía tiền và liệu trình cũng khác nhau chau nhé. Để biết chính xác nhất thì cháu cứ đến tt mà khám để họ tư vấn cho, không thì bây giờ cứ gọi vào sđt này này (024)7109 6699 để hỏi rồi đặt lịch khám luôn. Hoặc cháu vào đây mà tham khảo thêm nhé: https://www.tapchiyhoccotruyen.com/tieu-ban-giai-doc-thang-gia-bao-nhieu.html

  3. Gia Huy
   Gia Huy says:

   Thuốc này tốt lắm ấy, chả phải nói phét chứ trước tốn bao nhiêu tiền mua thuốc lọ thuốc kia mà chra khỏi gì, cộng vào khéo tiền thuốc cũng hơn trục triệu rồi nhưng sau biết cái thuốc mề đay của thuốc đân tộc đến mua để uống thì mề đay bớt dần sau 2 tháng tịt hẳn từ đấy đến giờ khỏi đã hơn 2 năm nhưng bị tái lại đúng 1 lần thôi, nốt ngứa thưa xuất hiện chỉ rác rác nói chung mức độ chỉ bằng 1/10 so với trước xong tự lặn chứ chả phải dùng đến thuốc. Thôi thì từng trải khuyên thật anh/em qua đó mà khám cho khỏi chứ chữa chỗ ltinh rồi tiền mật tật mang chả khỏi dk ấy.

  4. Nguyễn _Lan_Anh
   Nguyễn _Lan_Anh says:

   Thuốc tiêu ban giải độc thang này cháu cũng đang dùng đây, công nhận không sai, cháu đang dùng tháng thuốc thứ 2 rồi đã thấy giảm ngứa rõ rệt, uống thuốc thấy bệnh tiến triển theo ngày luôn, các mảng nốt mẩn đỏ cũng đang mờ dần, giờ cháu thấy bệnh khỏi được 80% rồi, ai mà ngứa ngãi chảy cả máu thì dùng chỉ cần qua tháng đầu tiên tiên thôi là đã đỡ ngứa luôn rồi. Cháu cũng đang cố gắng duy trì thuốc để bệnh có thể khỏi hẳn. Khả năng là cháu sẽ uống đến 3 tháng

 3. Hùng-phan
  Hùng-phan says: Trả lời

  Vợ tớ đang mang thai ở tháng thứ 7 rồi, nhưng bệnh mề đay lại bị tái phát, đâm ra ngứa quá vợ tớ ngãi xước hết cả da vì ngứa quá, chảy cả máu nhìn da dẻ đến khổ. Vậy có dùng được thuốc tiêu ban giải độc thnag đấy không?

  1. Karisc
   Karisc says:

   UI, ANH ƠI, VK BẦU THÌ ĐỪNG CHO DÙNG ANH Ạ, VÌ KHÔNG BIẾT NHỠ ĐÂU LẠI ẢNH HƯỞNG ĐẾN BÉ THÌ SAO, NGUY HIỂM LẮM, THÔI CỐ GẮNG, DÙNG MẤY LÁ KHẾ TẮM CHO MÁT ĐỂ ĐỠ NGỨA THÔI, VÀ NÊN MẶC QUẦN ÁO RỘNG RÃI, THOÁNG MÁT NHÉ, HẠN CHẾ TỐI ĐA VIỆC TRẦY XƯỚC VÀ TỔN HẠI CHO DA ANH Ạ. sINH XONG RỒI CÓ DÙNG GÌ THÌ DÙNG Ạ.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn! Nguyên nhân gây ra bệnh này là do chức năng gan thận suy giảm, không đào thải được độc tố ra ngoài cơ thể, gây tích tụ độc tố trong cơ thể, ngoài ra còn do phong hàn xâm nhập, khí huyết ứ trệ gây nên bệnh. Trường hợp của vợ bạn đang mang thai tháng thứ 7 hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc đặc trị mề đay của Trung tâm. Tuy nhiên, bạn cần đưa vợ đến trực tiếp Trung tâm thăm khám và tư vấn điều, hoặc điện vào số 024 7109 6699 – 0936.317 187 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp cho bạn/vợ bạn. Chúc vợ bạn mau chóng khỏi bệnh!

 4. Vũ hương thảo
  Vũ hương thảo says: Trả lời

  con mình 7 tuổi tu nhiên bi noi mề đay dề dề cả tháng nay con ngua ko ngu được thấy thương lắm đợt trước con bị 2 vợ chồng cho con đi khám da liễu bs cho đơn thuốc uống đã khỏi nay lại bị nhưng lần này cho con uống thuốc thấy các nốt mẩn ngứa nó chỉ đỡ thôi chứ k lặn hẳn. sau có người mách 2 vợ chồng đem con qua đây cắt thuốc con uống có 2 tháng k còn thấy nốt mề đay nào trên người, chỉ tội da con thâm do trước gãi trầy da. gần năm nay con mình không bị lại dù chả biết đã khỏi hẳn chưa nhưng như thế là hơn thuốc tây rồi. thế này dùng đông y cho lành chứ thuốc tây nh tác dụng phụ lắm

  1. Nguyễn Phương
   Nguyễn Phương says:

   THuốc này trẻ con cũng dùng đựohc ạ? Con em bị dị ứng nổi mề đay khắp người cả ở trên mặt,ngứa lắm ạ.em cho cháu đi khám thì bác sỹ cho thuốc Phenergan về uống 3 liều hết hẳn nhưng sau đó 1 ngày không uống cháu lại bị nổi lên tiếp. Hic

  2. Vũ hương thảo
   Vũ hương thảo says:

   Dùng cho bé trên 2 tuổi bạn ạ. Bé nhà bạn mấy tuổi rồi?

  3. Nguyễn Phương
   Nguyễn Phương says:

   Thuốc này có sợ tác dụng phụ k chị? Con em cháu năm nay 11 tuổi rồi chị ạ

  4. Vũ hương thảo
   Vũ hương thảo says:

   Không thấy có tác dụng phụ gì đâu bạn vì thuốc đông y thành phần từ thảo dược tự nhiên mà trước con mình dùng thuốc ở viện da liễu cũng bị tác dụng phụ nên mình biết, dùng thuốc đông y này không hề thấy con có vấn đề gì cả, dùng 18 ngày rồi nhưng không thấy sao cả, con ăn uống trộm vía còn ngon miệng hơn, sức đề kháng tốt hơn ấy.

 5. Hồng Nhung
  Hồng Nhung says: Trả lời

  Chồng tôi cũng dùng thuốc của trung tâm này rồi, cách đây cũng hơn năm rồi, thuốc của trung tâm này tốt lắm chồng tôi truocs bị mề đay lên rất nhiều toàn những nốt sẩn ngứa to nhỏ khác nhau ngứa khó chịu, gãi nhiều sờ da cứ nóng ran lên , dùng bao thuốc mà k thấy khỏi. Rồi tôi cũng tìm mấy loại lá như là là khế chua, sài đất các thứ để đun lên lấy nước chồng tôi tắm rồi hang ngày uống nước cà gai leo cũng k hết được.Thế mà chồng tôi dùng sang thuốc của thuốc dân tộc này chỉ sau 2 tháng thôi là khỏi hầu như hết ngứa và các nốt sẩn đỏ cũng lặn dần rồi tịt hẳn, dùng hết 3 tháng thuốc 1 liệu trình nay đã khỏi. Xin cảm ơn trung tâm rất nhiều

  1. Phạm Ngọc Ngạn
   Phạm Ngọc Ngạn says:

   chả là e có tiền sử bị dị ứng,,cứ ăn đồ biển là dị ứng,thỉnh thoảng mùa đông lạnh cũng bị,ăn thịt chó đôi lúc bị,vài năm trở lại đây thì bị mề đay,đã vào viện khám và bác sĩ kết luận mề đay,cho thuốc uống cũng chả đỡ, tiêm thuốc cũng chỉ đỡ dăm ba tháng rồi đâu vào đấy,nhiều người bảo gan kém,e uống đủ thứ bổ gan,thậm trí truyền giải độc mà ko ăn thua,giờ cứ phải kè kè thuốc dị ứng,ace nào bị mề đay chữa được giúp e với ạ,chứ thế này khổ quá,biểu hiện là người nóng,người mệt mỏi mắt lờ đờ và chân,tay,người nổi lên,uống thuốc dị ứng 1 lúc là hết. cho e hỏi thuốc tiêu ban giải độc thang có chữa hết mề đay được k ak

  2. Minh Vương
   Minh Vương says:

   Tôi cũng bị hơn chục năm nay cứ tắm vào là bị các nốt đỏ nổi lên khắp ngực và tay ( cách 5-10 cm) 1 nốt, sau 15-20p thì hết, đi khám thì bác sĩ bảo bị mề đay mãn tính uống thuốc vào thì lặn. hết thuốc lại lên. nhỡ làm tí bia rượu vào thì lên thôi rồi. nghĩ nó chán. chữa mãi k khỏi

  3. Linh
   Linh says:

   Tôi đương xài thuốc của trung tâm này uống đã hơn tuần nay chưa thấy giảm bệnh mà thấy mề đay xuất hiện nhiều nốt mẩn ngứa hơn ngứa dữ dội tôi cảm thấy rất khó chịu bực bội trong người. Tôi đương k biết do thuốc hay do tôi xài k hợp? Có ai đang dùng thuốc ở đây k xin cho lời khuyên/ Cảm ơn

  4. racket
   racket"s says:

   k phải đâu, mà đây là thuốc đông y nên nó chậm thế đấy, cứ phải từ từ bình tĩnh nhé bạn, mới hơn tuần thì chưa thấy giảm bệnh là đúng thôi, ít cũng phải 1 tháng trở đi bạn nhé. Trước mình dùng thuốc cũng giống bạn mà. Cứ cố gắng mà tiếp tục dùng đi,

  5. Phạm Ngọc Ngạn
   Phạm Ngọc Ngạn says:

   Thế như bệnh của e như trên thì phải điều trị bao lâu vậy?

  6. racket
   racket"s says:

   Cũng tùy từng tình trạng của mỗi người thì liệu trình điều trị sẽ khác nhau ban nhé, cái này thì phải đến trực tiếp tt họ rồi bs khám cho thì mới biết liệu trình là bao lâu được

  7. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn! Nguyên nhân gây ra bệnh này là do chức năng gan thận suy giảm, không đào thải được độc tố ra ngoài cơ thể, gây tích tụ độc tố trong cơ thể, ngoài ra còn do phong hàn xâm nhập, khí huyết ứ trệ gây nên bệnh. Trường hợp của vợ bạn đang mang thai tháng thứ 7 hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc đặc trị mề đay của Trung tâm. Tuy nhiên, bạn cần đưa vợ đến trực tiếp Trung tâm thăm khám và tư vấn điều, hoặc điện vào số 024 7109 6699 – 0936.317 187 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp cho bạn/vợ bạn. Chúc vợ bạn mau chóng khỏi bệnh!

 6. Nông Hoài Thư
  Nông Hoài Thư says: Trả lời

  Không biết e bị bệnh gì ? Cứ 2 ngày là phải uống thuốc dị ứng , e đã uống thuốc gần 2 năm nay rồi đi khám vài nơi đều không có kết quả. E sợ uống thuốc như thế này sẽ ảnh hưởng sk nhưng không uống nó ngứa không chịu được.
  Triệu chứng : nếu không có thuốc nó ngứa rân cả người , nó nổi như bị mề đay. Chỉ cần ai nắm vào tay thật chặt là nó nổi đỏ lên liền kèm theo ngứa khó chịu lăm. Có bệnh vái tứ phương , e mong có được bài thuốc cho nó dứt điểm. Cho e hỏi trung tâm này có khám cuối tuần không?

  1. Huyền còi
   Huyền còi says:

   TT này có khám cuối tuần t7 chủ nhật đấy bạn nhưng bạn ơi đi khám thì nên tránh chủ nhật ra nhé, hôm mấy đi khám ở đây một buổi nghĩ yhct chắc không đông lắm đau, ai ngờ đông ơi là đông mình chờ mãi mới đến lượt

  2. linh
   linh says:

   Sao bạn không hẹn lích trước, bạn hẹn lịch trước đi khám có phải nhàn không, hện trước cứ giờ đó đến khám thôi, không phải chờ đên lượt , lần sau có đi khám thì đặt lịch khám trước cho đỡ vất.

 7. Mun Mun
  Mun Mun says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi, em sinh bé được 4 tháng rồi, nhưng rất hay bị nổi mẩn đỏ ngứa khắp nguwoif, nổi cục thành từng mảng, nhìn rất ghê, mất ăn mất ngủ vì bệnh này luôn. Em có hái lá tắm rồi mà không hết, vẫn chả dám dùng thuốc gì sợ ảnh hưởng đến sữa mẹ, không biết em dùng thuốc tiêu ban giải độc này có được hay không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Mun Mun. Hiện tại trung tâm đang có bài thuốc Tiêu ban giải độc thang với thành phần hoàn toàn từ các loại dược liệu thiên nhiên an toàn với phụ nữ sau sinh, bài thuốc giúp bạn khỏi dứt điểm bệnh mề đay mẩn ngứa mà không gây bất cứ tác dụng phụ nào. Tuy nhiên bạn nên đến trực tiếp trung tâm thăm khám để bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị giúp mình, không nên tự ý dùng thuốc bạn nhé. Nếu bạn có muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc của chúng tôi thì vui lòng gọi đến số hotline của trung tâm: (024) 71096699 – 0983 684 155 hoặc để lại thông tin liên lạc chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn!

  2. Vấn Hậu
   Vấn Hậu says:

   Nàng tắm lá gì rồi, thử dùng sang cây khổ sâm hay kinh giới xem sao, mh tắm mấy lá này vào dịu hơn, đỡ ngứa hơn đó.

  3. băng tâm
   băng tâm says:

   Tôi dùng hết các lá dân gian mà các cụ mách rồi, chả ăn thua gì đâu, may mà chuyển qua thuốc tiêu ban giải độc thang này dùng mới khỏi được đấy. Thuốc này toàn là thảo dược nên rất lành tính, phụ nữ mang thai hay cho con bú, trẻ nhỏ đều có thể dùng được mà lại khoẻ người ra. Từ hồi tôi dùng còn không thấy bị nóng trong hay nổi mụn nữa ý, trước uống nhiều sắt hay bị nổi mụn cả táo bón, giờ hết luôn rồi. Đúng là thuốc này tốt thật, ce nào muốn điều trị thì tham khảo thông tin thêm ở đây này https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-giai-doc-thang-co-su-dung-duoc-cho-phu-nu-sau-sinh-khong.html

  4. Khổng Tú Quỳnh
   Khổng Tú Quỳnh says:

   Vậy thuốc này có hết nhiều tiền không chị, em đang ở nhà không đi làm nên tiền cũng không được dư giả mấy

  5. Miền Lẩu Nướng
   Miền Lẩu Nướng says:

   Nếu lấy cả liệu trình thì cũng nhiều tiền nhưng mình có thể lấy theo từng tháng thì chi phí sẽ tách nhỏ hơn. Nói chung có bệnh thì cố gắng điều tị thôi, để lâu tình trạng nó chuyển nặng hơn lúc đấy điều trị vừa khó lại tốn kém hơn

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Khổng Tú Quỳnh!
   Bệnh mề đay có rất nhiều thể, tùy vào nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh mà phối chế thuốc khác nhau nên chi phí thuốc không giống nhau. Bạn có thể thu xếp đến khám trực tiếp hoặc điện vào số 0247109 6699 – 09363.17187 để được bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!

 8. Nông huyền
  Nông huyền says: Trả lời

  Bài thuốc này có thể chữa được tất cả cac bệnh về dị ứng mề đay hả, tôi bị dị ứng với hải sản nhất là tôm thì dùng thuốc này có chữa được hay không?

 9. Mộc Châu
  Mộc Châu says: Trả lời

  Tôi bị mề đay mãn tính mấy năm rồi còn chữa được không? Tôi dùng thuốc tây thì hết ngứa nhưng ngưng là lại lên, không biết do đâu và chữa thế nào cho hết hẳn được bây giờ?

  1. Tuyền Đen
   Tuyền Đen says:

   Đã mạn tính rồi thì khó mà chữa khỏi, em mới bị có mấy tháng mà dùng thuốc mãi còn chưa khỏi, bao giờ bị thig dùng thuốc đỡ lại thôi,

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Mộc Châu! nguyên nhân gây ra bệnh mề đay thường là do chức năng gan thận suy giảm, không đào thải được độc tố ra ngoài cơ thể, gây tích tụ độc tố trong cơ thể, ngoài ra còn do phong hàn xâm nhập, khí huyết ứ trệ gây nên bệnh. Điều trị bằng tây y chủ yếu là uống thuốc chống histamine, chống dị ứng, do vậy nó chỉ có tác dụng chống phát ban trên bề mặt da nên bệnh sẽ giảm rất nhanh nhưng tái lại cũng rất nhanh. Baì thuốc của trung tâm điều trị đi vào căn nguyên của bệnh để điều trị là tăng cường chức năng gan thận, thanh nhiệt, khu phong, tán han … nên có thể chữa khỏi căn bệnh này cho bạn. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn có thể thu xếp đến trực tiếp trung tâm hoặc để lại số điện thoại để bác sĩ trung tâm tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Sinh Xanh
   Sinh Xanh says:

   Thuốc này dùng thế nào, có phải sắc không hả trung tâm? Tôi trước giờ cứ phân vân việc sử dụng đông y vì không có thời gian để sắc thuốc

  4. Tạ Thảo
   Tạ Thảo says:

   Dễ dùng mà, dạng cao với dạng viên đóng lọ sẵn rồi, chie việc mang về uống thôi, không mất thời gian đun nấu hay gì đâu, tiện mà dễ uống lắm em mua về mà dùng, bác sĩ trung tâm bảo thấy nhu cầu của mọi người ngày nay ít người có thời gian sắc thuốc thang nên trung tâm họ điều chế thuốc thành các dạng tiện dụng để có thể sử dụng được tiện luôn.

 10. Bí NGô
  Bí NGô says: Trả lời

  Em cứ tưởng ít người bị cái bệnh mề đay dị ứng này nhưng không khi tìm hiểu mới biết quá nhiều người cũng đang bị nổi mẩn ngứa giống em. mà cũng chẳng hiểu nguyên nhân bệnh này do đâu cả

  1. Ka Thy
   Ka Thy says:

   Ăn uống chỉ 1 phần thôi, còn đâu do cả nhiều nguyên nhân khác nữa như dị ứng thời tiết nữa đó em, bệnh này tuy đơn giản nhưng mà chưa khó phết đấy, không biết cách bệnh càng nặng hơn và khó chữa lắm đấy.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bí NGô! Nguyên nhân gây ra bệnh này là do chức năng gan thận suy giảm, không đào thải được độc tố ra ngoài cơ thể, gây tích tụ độc tố trong cơ thể, ngoài ra còn ăn uống, thời tiết, tiếp xúc với hóa chất hay các dị nguyên và có khả năng di truyền…. Để được tư vấn cụ thể về nguyên nhân, tình trạng bệnh và cách điêu trị bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số:024 7109 6699 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!

 11. Vẹt Con
  Vẹt Con says: Trả lời

  Bé nhà chị dùng thuốc này đến nay được 5 ngày rồi nhưng đến này lại thấy bị nổi mẩn ngứa nhiều hơn, vậy là bị làm sao vậy bác sĩ hay là dị ứng thuốc à

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào chị Vẹt Con! Trung tâm đã nhận được thông tin từ Chị. Thông thường từ 5-10 ngày đầu bệnh nhân thường bị nổi nhiều và ngứa nhiều lên do hiện tượng đào thải độc tố trong cơ thể bên ngoài qua đường nước tiểu và đường da. Khi độc tố trong cơ thể giảm dần thì tình trạng nổi mẩn ngứa cũng sẽ giảm dần và hết chị nhé, chị cần kiên trì cho cháu điều trị để bệnh khỏi dứt điểm. Nếu bị ngứa quá chị có thể lấy lá khế đun sôi trong 5 – 10 phút, cho vài hạt muối để nguội rồi rửa và sát nhẹ vào chỗ bị nổi mẩn, ngứa sẽ cắt ngay cơn ngứa cho cháu nhà chị. Nếu có thắc mắc gì chị cứ liên hệ để được giải đáp chị nhé. Chúc cháu nhà chị mau khỏi bệnh!

  2. Trí Quang
   Trí Quang says:

   Khỏi hẳn được bệnh đúng không mọi người, em đã chữa bằng thuốc dị ứng mà không khỏi được mề đay dị ứng, bảo chuyển sang cái thuốc đông y thời gian điều trị lâu mà không khỏi được thì nản lắm

  3. Hà Cá Sấu
   Hà Cá Sấu says:

   Tôi dùng thuốc này chữa khỏi được nổi mẩn ngứa dị ứng thời tiết, uống thuốc ddieuf trị trong 2 tháng khỏi đến nay cũng được gần năm rồi. Trước cứ trời lạnh là nổi mẩn khắp người nhưng giờ thì không bị nữa, nhiều người cũng dùng thuốc này cũng phản hồi thuốc tốt này https://vimed.org/review-hieu-qua-bai-thuoc-tieu-ban-giai-doc-thang-chua-me-day-18374.html

 12. Tân Đại
  Tân Đại says: Trả lời

  Cách đây 1 năm anh có đi du lịch cùng công ty ở biển, thế là có ăn mấy loại hải sản như hầu, sò biển thế là tối về dị ứng nổi mề đay khắp cả người.Anh có đi mua thuốc dị ứng về uống thì vài hôm cũng lặn, nhưng kể từ đó là thỉnh thoảng lại bị lại. Cứ 1-2 tháng là lại bị lại,dùng thuốc thì đỡ mà không dùng thì vẫn bị. Dùng nhiều thuốc quá anh cũng chán không dùng nữa, nhiều lucd phải đi tiêm nữa cơ. tình trạng như vậy thấy không ổn, anh mới lên mạng tìm hiểu thì biết đến bài thuốc tiêu ban giải độc của Trung tâm thuốc dân tộc. Sau khi dùng được hơn 1 tháng anh đã thấy hết ngứa, hết nổi đỏ. Tiếp tục dùng theo liệu trình của bác sĩ cho thế là anh đã khỏi hoàn toàn luôn rồi. Kể từ đó cungx gần 1 năm không thấy bị lại. Thực sự rất mừng.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào anh Tân Đại. Cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng thuốc của trung tâm. Sau thời gian điều trị, anh nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ anh nhé. Nếu có thông tin cần giải đáp anh có thể liên hệ đến số:024 7109 6699 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp. Cảm ơn anh!

  2. Tấn Thỏ
   Tấn Thỏ says:

   Cho xin địa chỉ cụ thể bán thuốc này để đi mua cái, mà thuốc này tôi gặp vấn đề về huyết áp nữa thì có thể uống được hay không?

  3. Quản Phi
   Quản Phi says:

   Qua tận các cơ sở của trung tâm thuốc dân tộc mà mua cho đảm bảo, cả bác sĩ còn khám luôn cho cẩn thận, địa chỉ đây này: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân . Nếu không qua được thì có thể đặt thuốc qua đt cũng được, bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về nhà cho, có gì không rõ thì cứ hỏi trực tiếp bác sĩ đó, sđt đây:09363.17187

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tấn Thỏ, Bài thuốc tiêu ban giải độc thang của Trung tâm được baò chế hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên nên an toàn cho sức khỏe, bạn đang gặp phải các bệnh lý nền khác vẫn có thể sử dụng thuốc để điều trị bạn nhé. Để được tư vấn và mua thuốc điều trị, bạn có thể thu sếp đến 1 trong 3 cơ sở sau của trung tâm hoặc liên hệ tới các số hotline để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé:
   Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – 0203 6570128
   Hân hạnh được đón tiếp bạn tại Trung tâm!

 13. Mẹ Bầu
  Mẹ Bầu says: Trả lời

  Có phải bệnh này hay gặp ở phụ nữ đang mang thai với cho con bú không ạ, mấy hôm nay em ngứa dồ nguwoif lên vì bệnh này, ít nữa sinh xong mà vẫn bị chắc hết mất?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Mẹ Bầu!
   Thông thường phụ nữ sau sinh rất dễ bị nổi mề đay mẩn ngứa do trong thời gian mang thai chị em bổ sung nhiều sắt, canxi, sữa bà bầu, thực phẩm giàu đạm… gây nóng gan, suy giảm chức năng gan và do thay đổi nội tiết tố. Trong trường hợp bạn đang cho con bú vẫn có thể uống thuốc của Trung tâm bạn nhé, bạn có thể liên hệ tới số hotline của bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn mau khỏi bệnh!

  2. Chim Cút
   Chim Cút says:

   Bệnh này ai mà chả bị, có riêng gì phu nữ mang thai hay cho con bú đâu, chỉ là những người đang mang thai da nhạy cảm, lại uống nhiều sắt nên dễ bị hơn đó, nàng mà bị thì đi mà khám sớm đi, để lâu lại nặng hơn đó

  3. Bến Nước
   Bến Nước says:

   Em đang mang bầu tháng thứu 4 cũng bị nổi mề đay, các nốt mẩn đầy trên người ngwuas lắm, nhờ bác sĩ tư vấn cho em cách điều trị cho hiệu quả

 14. Bánh Trôi
  Bánh Trôi says: Trả lời

  Thuốc này dùng được cho người bị xơ gan không vậy, dùng vào có bị ảnh hưởng gì không? Bên này chỉ bán thuốc thôi hay có bác sĩ khám rồi mới kê đơn thuốc cho

 15. Cu Ngáo
  Cu Ngáo says: Trả lời

  Bác sĩ có thể tư vấn cho em không, em suốt ngày bị ngứa khắp người không ăn uống hay tiếp xúc với hóa chất gì cả mà cũng bị, bác sĩ tư vấn cho em cách điêu trị với ạ. Em cảm ơn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Cu Ngáo! Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. bạn cho Trung tâm hỏi tình trạng nổi mẩn ngwuas của bạn là nổi những nốt nhỏ liti hay nổi thành mảng lớn vậy bạn. Gia đình bạn có ai bị nổi mẩn ngứa như này chưa. Để có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị thì Trung tâm cần nắm rõ hơn về tình trạng của bạn. Bạn có thể thu xếp đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ tới các số hotline để được bác sĩ tư vấn ban nhé. Cảm ơn bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nổi mẩn ngứa khi trời nóng và cách xử lý hiệu quả, an toàn

Nổi mẩn ngứa khi trời nóng thường có triệu chứng nghiêm trọng, nổi nhiều mẩn đỏ kèm theo ngứa ngáy…

Thuốc Chophytol – Công dụng, Cách dùng, Giá bán & Lưu ý

Thuốc Chophytol là dược phẩm của Công ty Rosa-Phytopharma Laboratoires - Pháp. Thuốc có tác dụng lợi mật, thông tiểu,…

Nổi mề đay mẩn ngứa khi trời lạnh và cách chữa nhanh

Nổi mề đay mẩn ngứa khi trời lạnh là tình trạng phổ biến, tái phát hàng năm khi thời tiết…

Nổi mề đay nhưng không ngứa là do bệnh gì?

Nổi mề đay nhưng không ngứa thường liên quan đến chứng nổi mẩn do thời tiết nóng nhưng cũng có…

Da bị nổi mề đay mẩn ngứa sau khi tắm và biện pháp xử lý

Da bị nổi mề đay mẩn ngứa sau khi tắm là tình trạng thường gặp, chủ yếu do da khô,…

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Tin tưởng sử dụng bài thuốc đặc trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc, diễn viên Khánh Linh đã khỏi bệnh sau 1 liệu trình.
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua