VTV2 giới thiệu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là giải pháp điều trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hoàn thiện. Từ khi đưa vào ứng dụng điều trị, bài thuốc đã mang lại cho người bệnh giải pháp điều trị dứt điểm mề đay, ngăn tái phát. Bài thuốc được VTV2 đưa tin trên Fanpage VTV2 Chất lượng cuộc sống – Fanpage của VTV2, Ban khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam – Kênh tương tác khán giả dành cho những chương trình truyền hình phát sóng trên VTV2.

VTV2 là kênh truyền hình chuyên biệt về lĩnh vực khoa học và sức khỏe. Các chương trình sức khỏe phát sóng trên VTV2 cung cấp đến khán giả nhiều bài thuốc và liệu pháp trị bệnh hiệu quả, an toàn. Trong phóng sự mới đây, VTV2 cung cấp đến người bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng thông tin về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc.

VTV2 lựa chọn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là liệu pháp trị mề đay hoàn chỉnh
VTV2 lựa chọn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là liệu pháp trị mề đay hoàn chỉnh

Để được giới thiệu trên kênh truyền hình uy tín, tất cả các bài thuốc, phương pháp chữa bệnh đều trải qua các bước thẩm định nghiêm ngặt của Ban khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam. Vượt qua rất nhiều các bài thuốc Đông y chữa mề đay, mẩn ngứa của các đơn vị khác nhau, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 lựa chọn đưa tin với mong muốn giúp người bệnh có được liệu pháp điều trị hiệu quả, an toàn.

Dưới đây là những thông tin chi tiết về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được giới thiệu trên VTV2 trong phóng sự thực tế về công tác điều trị bệnh mề đay bằng Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

VTV2 đưa tin Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc đặc trị mề đay hoàn chỉnh

Nhận định về bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng cũng như mức độ nguy hiểm, phóng sự VTV2 thông tin, mề đay vốn là bệnh viêm dưới da liên quan đến cơ địa. Vì vậy, các biểu hiện ngứa rát, sẩn phù, ban đỏ thường xuyên tái phát đột ngột. 

Các yếu tố kích hoạt mề đay tái phát khá phức tạp gồm sự thay đổi của thời tiết, nhiệt độ, tác động vật lý, thực phẩm, hóa chất, khói bụi, môi trường… Đôi khi, bệnh khởi phát hay tái phát không tìm được nguyên nhân được gọi là mề đay vô căn.

Ngoài các triệu chứng khó chịu, bứt rứt khiến người bệnh mất ăn, mất ngủ, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý và chất lượng công việc – cuộc sống, mề đay còn tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm như: sốc phản vệ, phù mạch, phù đường thở, khó thở…

Các triệu chứng nổi mề đay mẩn ngứa
Thực trạng về bệnh mề đay được đưa tin trong phóng sự

Việc điều trị mề đay còn gặp nhiều thách thức khi bệnh có xu hướng tái phát sau điều trị. Một trong những yếu tố khiến bệnh tái phát là do không điều trị đúng cách. Ngày nay, việc điều trị mề đay bằng Đông y được ưu tiên lựa chọn nhờ ưu điểm điều trị bệnh tận gốc, ngăn tái phát và an toàn.

Bài thuốc thảo dược Đông y Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin là liệu pháp hoàn chỉnh trong điều trị mề đay hiệu quả, an toàn. Theo đó, VTV2 giới thiệu Tiêu ban Giải độc thang với những ưu điểm vượt trội sau:

Tiêu ban Giải độc thang kế thừa tinh hoa Y học dân tộc “từ cổ chí kim”

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc có nguồn gốc kế thừa bài thuốc “giấu” chuyên chữa các bệnh ngứa da của người Mường – Hòa Bình. Đồng thời, hàng chục bài thuốc cổ phương bản địa được phân tích, nghiên cứu và hoàn thiện trong công trình khoa học hiện đại “ứng dụng thảo dược Đông y vào điều trị mề đay”.

Thảo dược Đông y đặc trị mề đay, mẩn ngứa của Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh theo nguyên tắc Y học cổ truyền. Bài thuốc kết hợp 2 phép trị cơ bản nhất trong Đông y bao gồm: GIẢI ĐỘC và TIÊU BAN. 2 phép trị tác động trực tiếp đến tạng phủ, cân bằng âm dương và được kết hợp hoàn chỉnh trong 2 chế phẩm Trong đó:

GIẢI ĐỘC HOÀN: 

 • Thành phần: Bồ công anh, kim ngân hoa, đơn đỏ, ké đầu ngựa, tang bạch bì, hồng hoa… cùng nhiều vị thuốc quý khác.
 • Công dụng: Giải độc, thanh nhiệt, mát gan tiêu viêm, tiêu ban ngứa, mẩn đỏ, hoạt huyết, hóa ứ, trừ phong, trừ tà đặc trị mề đay từ căn nguyên gây bệnh.

BÌNH CAN HOÀN:

 • Thành phần: Phòng phong, xuyên khung, ngải cứu, cúc tần, đương quy, hoàng kỳ, diệp hạ châu… cùng nhiều vị thuốc quý khác.
 • Công dụng: Bài thuốc hỗ trợ nâng cao hiệu quả bài thuốc giải độc, phục hồi chức năng gan, thận, tăng cường thể trạng, cân bằng âm dương, điều hòa cơ địa, chống dị ứng, ngăn tái phát mề đay hiệu quả.
Công thức thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 đưa tin
Công thức thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 đưa tin
 •  

Qua nhiều lần thẩm định, khảo sát, ban biên tập VTV2 thực hiện phóng sự về công tác khám chữa bệnh mề đay bằng YHCT lựa chọn Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc có công thức hoàn chỉnh nhất hiện nay. 

Tiêu ban Giải độc thang hiệu quả trên 95% trong điều trị mề đay

Cũng trong cuộc khảo sát, thẩm định do ban biên tập phóng sự thực hiện, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được xác định về mức độ hiệu quả, tỷ lệ khỏi bệnh. Mỗi năm Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp nhận và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân. 

Trong số hàng ngàn bệnh nhân đó, tỷ lệ khỏi bệnh sau 1-3 tháng điều trị và không tái phát trong nhiều năm là 95%. 5% bệnh nhân cần nhiều thời gian điều trị hơn hoặc có biểu hiện tái phát do không tuân thủ tư vấn trong dùng thuốc. 

Hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 ghi nhận
Hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 ghi nhận

Hiệu quả mà bài thuốc đạt được trong thực tế điều trị bệnh mề đay là niềm tự hào của đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đặc biệt, bài thuốc có phạm vi điều trị rộng khi có thể gia giảm phù hợp với từng thể bệnh và từng đối tượng người bệnh. Mề đay mãn tính, cấp tính, mề đay sau sinh, trẻ em, phụ nữ mang thai, người có thể trạng và chức năng gan yếu đều đạt được hiệu quả cũng như an toàn.

Tiêu ban Giải độc thang chiết xuất 100% từ thảo dược sạch chuẩn GACP-WHO

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong công tác nuôi trồng, phát triển và ứng dụng dược liệu sạch vào điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Hiện tại Trung tâm sở hữu hàng trăm ha dược liệu sạch được nuôi trồng theo khuyến cáo “Thực hành tốt sản xuất và thu hái dược liệu” của Tổ chức Y tế thế giới GACP-WHO.

Hình ảnh vườn dược liệu chuẩn sạch của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 khảo sát thực tế và đưa tin. Theo đó, phóng sự xác nhận Trung tâm là đơn vị tự chủ nguồn dược liệu sạch, cam kết sử dụng dược liệu chuẩn GACP-WHO trong điều trị mề đay cũng như các bệnh lý khác.

VTV2 đưa tin về chất lượng nguồn dược liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc
VTV2 đưa tin về chất lượng nguồn dược liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Dược liệu sau khi được thu hái sẽ được sơ chế, chọn lọc kỹ lưỡng, kiểm định gắt gao trước khi bào chế. Từng vị thuốc được nâng niu, chắt lọc dược tính bởi bàn tay, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia YHCT đầu ngành cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị, công nghệ hiện đại.

Nhờ vậy, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 lựa chọn và khẳng định là liệu pháp điều trị mề đay an toàn, lành tính. 100% bệnh nhân không gặp tác dụng phụ, phù hợp với mọi đối tượng.

VTV2 ghi nhận hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đến từ chính người sử dụng

Phản hồi từ người bệnh là thước đo chính xác nhất và khách về hiệu quả của bài thuốc. Vì vậy, trong phóng sự thực tế ghi nhận công tác khám chữa bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc, những người thực hiện phóng sự đã tiếp xúc, phỏng vấn ý kiến đánh giá khách quan của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh được VTV2 phỏng vấn và ghi nhận:

Có mặt tại Trung tâm Thuốc dân tộc khi đưa người nhà đến thăm khám bệnh, chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi – Phú Thọ – Bệnh nhân mề đay cũ của Trung tâm) chia sẻ với ekip thực hiện phóng sự: “Mình bị mề đay từ khi mang thai. Sau khi sinh con được 3 ngày thì mề đay nổi lên nhiều và tái phát liên tục. Mình đã đi thăm khám ở nhiều nơi, đến cả bệnh viện Bạch Mai để tiêm truyền nhưng không hiệu quả. 

Sau khi thăm khám và sử dụng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc thì mình có lấy 5 thang thuốc uống trong 2 tháng. Dùng hết 2 tháng đấy thì các biểu hiện mề đay gần như là không còn nữa và sau 5 tháng thì khỏi hẳn cho đến nay là 4 năm rồi chưa tái phát. Kể cả là những hôm thời tiết thay đổi mình có để ý thì không thấy bị lại nữa”.

VTV2 phỏng vấn bệnh nhân điều trị mề đay tại Thuốc dân tộc
VTV2 phỏng vấn bệnh nhân điều trị mề đay tại Thuốc dân tộc

Anh Minh Vương (30 tuổi – Hà Nội) là bệnh nhân mề đay đã điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc với 1 liệu trình thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Anh Vương có tiền sử gia đình nhiều người cùng mắc mề đay. Trong đó chị gái anh Vương đã khỏi bệnh mề đay sau sinh nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc. Vì vậy, anh và mẹ tin tưởng đến thăm khám tại Trung tâm. Trong lần tái khám này, trả lời phỏng vấn của phóng viên VTV2, anh Vương cho biết:

“Mình bị mề đay mãn tính và mỗi lần tái phát thì bị ngứa rát, nổi sẩn phù, nổi cục rất kinh khủng. Sau khi đến Trung tâm thăm khám và được bác sĩ kê đơn thuốc thì ngay tuần đầu tiên mình đã thấy triệu chứng thuyên giảm. Mình dùng thuốc hết 1 tháng đến nay thì gần như đã dứt hẳn bệnh. Mẹ mình cũng có sử dụng thuốc ở đây và cũng có hiệu quả tốt. Nay mình đến tái khám lấy thêm thuốc. Mong là dùng hết liệu trình này thì mình sẽ khỏi hoàn toàn bệnh mề đay”.

Đặc biệt, nữ diễn viên nổi tiếng Phùng Khánh Linh (phim Về nhà đi con) đã khỏi hoàn toàn bệnh mề đay sau 2 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang và hơn nửa năm chưa tái phát. Trả lời phỏng vấn trong phóng sự do VTV2 thực hiện, diễn viên Khánh Linh cho biết:

“Linh đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị. Sau khi sử dụng thuốc mà bác sĩ Quyên kê cho khoảng 1 tuần thì Linh thấy các nốt mề đay thuyên giảm. Sử dụng 1 tháng thì các biểu hiện mề đay mẩn ngứa gần như là đã hết. Linh tiếp tục sử dụng 1 tháng nữa thì tình trạng mề đay đã được loại bỏ hoàn toàn. Thêm nữa là tình trạng nóng trong, nhiệt miệng cũng không còn nữa. Linh đã điều trị tại Trung tâm gần nửa năm nay và chưa có dấu hiệu tái phát”.

Diễn viên Khánh Linh chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Diễn viên Khánh Linh chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Bên cạnh tác dụng và hiệu quả vượt trội của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, phóng sự đưa tin về công tác khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Theo đó, phóng sự khẳng định Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh mề đay bằng Y học cổ truyền hàng đầu hiện nay.

Trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành, cơ sở vật chất khang trang, dịch vụ y tế chất lượng cao. Trung tâm được Bộ y tế lựa chọn là đơn vị kiểu mẫu cần nhân rộng. Những giải thưởng danh giá, sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng của Trung tâm.

Xem chi tiết phóng sự VTV2 đưa tin về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang TẠI ĐÂY

Hoặc xem qua video sau:

Mong rằng những thông tin được VTV2 cung cấp trong phóng sự công tác điều trị mề đay bằng Y học cổ truyền đã giúp người bệnh có được giải pháp điều trị bệnh hiệu quả, an toàn. Người bệnh và bạn đọc quan tâm hãy liên hệ với Trung tâm để được đội ngũ bác sĩ đầu ngành của chúng tôi tư vấn miễn phí mọi băn khoăn gặp phải về bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng.

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Ngày đăng 15:52 - 25/05/2023 - Cập nhật lúc: 17:16 - 26/05/2023
Chia sẻ:

Bình luận (72)

 1. vutonga_chill
  vutonga_chill says: Trả lời

  mình bị nổi mề đay, ban đầu chỉ vài nốt nhỏ trên cánh tay, ngứa sau nốt càng to và lan sang cả tay bên kia em dùng thuốc này được hơn tháng nay thấy cũng đang ổn dần không thấy mề đay lên nữa không biết đã khỏi hẳn hay chưa chỉ sợ giờ dừng thuốc nó lại bị lại như một số thuốc tây trước em uống?

  1. Trần Phong Nga
   Trần Phong Nga says:

   Bạn theo dõi thêm thời gian nữa khỏi thì báo mình với nhé, số của mình đây: 0817226***. Thanks bạn.

  2. Ng Khánh Vy
   Ng Khánh Vy says:

   Chị nghĩ em uống thêm tháng nữa cho chắc ăn chị trước uống được 2 tháng là cũng không thấy mề đay nổi lên nữa nhưng chị vẫn uống thêm 1 tháng cho bệnh ổn hẳn đó. Hết ba tháng thuốc là hơn một năm nay không thấy bị lại, trộm vía là thấy hiệu quả hơn hẳn thuốc tây em à

  3. Triệu Thị Hiên
   Triệu Thị Hiên says:

   Thuốc đó bao nhiêu tiền vậy chị, em bị ba năm rồi, cứ rời thuốc ra là ngứa, chữa đủ cách rồi, mà không có thuốc nào khỏi hẳn được, chị mua đâu chỉ em vơi?

  4. Ng Khánh Vy
   Ng Khánh Vy says:

   Chị trước uống tiêu ban giải độc thang của trung tâm thuốc dân tộc này này em, tiền thuốc còn phụ thuốc vào tình trạng bệnh của em nữa không cụ thể được do bác sĩ kê em à, như lúc chị uống là khoảng 2tr cho 2 thứ thuốc uống kèm theo lá tắm mề đay, giá cả cụ thể từng loại chị không nhơ lắm em ạ, chi có số hotline trung tâm này em gọi điện hỏi cụ thể xem giá thuốc như thé nào: 02471096699

  5. Triệu Thị Hiên
   Triệu Thị Hiên says:

   Vâng, để em liên hệ với trung tâm ạ, cảm ơn chị.

 2. Nguyễn Thị Lệ Hiền
  Nguyễn Thị Lệ Hiền says: Trả lời

  Em bị nổi mề đay, các nốt mẩn mọc rải rác khắp người lúc to lúc nhỏ, càng gãi càng ngứa, còn kèm theo nóng rát, sưng phù mắt và môi. Môi lần nổi mề đay em còn bị tiêu chảy, ngày đi ngoài 2,3 lần, không biết dùng thuốc tiêu ban giải độc thang thì có khỏi hẳn được không, mong mọi người tư vấn thêm?

  1. Phạm Thanh Ngân
   Phạm Thanh Ngân says:

   mình thấy có người bảo uống thuốc này khỏi, người bảo uống thuốc này giảm số lần tái phát, nghĩa là không bị mọc thường xuyên nữa mà có khi vài tháng mới bị 1 lần nhưng mwusc độ giảm hẳn không có bị nặng như trước, ngứa ngáy nó cũng đỡ hơn. Thuốc này thì mình chưa dùng tìm hiểu thấy người ta chia sẻ vậy thôi vãn phải cân nhắc xem tn

  2. Phạm Thị Ngọc Mai
   Phạm Thị Ngọc Mai says:

   Với người khác thì tớ không biết nhưng tớ đi khám uống thuốc bên này mới đầu không thấy đỡ ngay nhưng 4 tuần sau công nhận đỡ hẳn, mẩn lên ít hơn, không phải ngày nào cũng lên như trước. Uống 1 tháng nữa thfi không thấy mẩn nổi lên nữa bác si dặn khỏi nhưng vẫn cần để ý ăn uống, không nên ăn nhiều thức ăn dẽ gây dị ứng nhứ tôm cua, hải sản… ăn nhiều loại hoa quá, rau mát nhứ mồng tới, rau đay, rau má, cam, chanh bưởi,… Nhờ thế mà hơn năm nay tớ không bị tái phát lại đấy

  3. Đặng Diễm Hương
   Đặng Diễm Hương says:

   Tuy mình dùng không khỏi hẳn nhưng đúng như bạn Phạm Thanh Ngân nói, sau khi dùng thuốc này khỏi được hơn 1 năm thì mình bị lên lại một hai lần gì đó , nổi cũng chỉ vài nốt nhỏ thôi không có ngứa nhiều lắm và khoảng hai ngày sau là nó tự lặn mà không cần dùng thuốc gì căn thiệp. Đối với mình kết quả này khá là ổn vì trước giờ mình toàn phải uống liên tục thuốc dị ứng nhưng cũng chỉ cầm chừng chứ không được như thế này.

  4. Cao Thái Hằng
   Cao Thái Hằng says:

   Mình vừa tìm được bài này thấy mọi người review tốt lắm, mọi người tham khảo thêm ở đây: https://vhea.org.vn/bai-thuoc-chua-me-day-tieu-ban-giai-doc-thang-16680.html mình nghĩ dùng thuốc gì cũng lên tìm hiểu kỹ nhiều người chia sẻ thì mới khách quan, mới biết thuốc nào tốt thuốc nào không

 3. Phạm Nguyễn Hà My
  Phạm Nguyễn Hà My says: Trả lời

  Mình bị nổi mề đay quanh năm mọc chủ yếu ở lưng và bụng mình, thường cứ tối là mọc đến gần sáng là tự lặn, gần như đêm nào mình cũng cũng không ngủ được vù nó chỉ chợp mắt được chút khi con ngứa ngáy dịu đi. Chính vì thế mà sức khoẻ của mình kém đi rất nhiều, ai có thuốc gì hay mách giúp mình với trước đây đã dùng lá khế tắm nhưng không thấy đỡ gì hết

  1. vyxinhxan0987
   vyxinhxan0987 says:

   t dang uống thuốc Fexofenadine Hydrochloride thấy khá tốt uống không hề bị buồn ngủ nên không có bị ảnh hưởng đến công việc, bạn có thể mua về ngày uống 1 viên giảm ngứa khá nhanh đấy bạn.

  2. seria0879
   seria0879 says:

   mình thấy mấy bệnh về da này thì chữa đông y ổn hơn đấy mấy thuốc tay uống không khỏi được đâu, bạn tìm hiểu mấy bài thuốc đông y xem , giờ thấy mọi người chưa đông y nhiều mà

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, hiện tại trung tâm đang có bài thuốc Tiêu ban giải độc thang với thành phần hoàn toàn từ các loại dược liệu thien nhiên giúp bạn khỏi dứt điểm bệnh mề đay mẩn ngứa chỉ sau 2 – 3 tháng dùng thuốc. Nếu bạn có muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc của chúng tôi thì vui lòng gọi đến số hotline của trung tâm:02471096699 hoặc để lại thông tin liên lạc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức. Cảm ơn bạn!

 4. mẹ của bông
  mẹ của bông says: Trả lời

  Con mình bị nổi mề đay cứ noiir lên rồi lại nặn xuống hôm nay ở cánh tay mai lại ở chỗ khác mình có cho cháu uống thuốc nhưng chẳng thế nào khỏi được, mình nghe nói trung tâm chữa mề đay rất hay muốn đưa con mình đến khám xem thế nào, trung tâm có thể cho biết thời gian làm việc cụ thể ở đây được không

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, trung tâm đang làm việc theo thời gian cụ thẻ như sau buổi sáng từ 8h – 12h, chiều từ 13h30 – 17h30 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy chủ nhật. Nếu bạn có nhu cầu khám sau 17h 30 thì vui lòng gọi điện đặt lịch hẹn trước thông qua số điện thoại 02471096699. Trân trọng.

  2. Nguyễn Thị Kim Hiếu
   Nguyễn Thị Kim Hiếu says:

   Mình khuyên thật bạn đi khám mà đến vào thứ bảy chủ nhật thì đông lắm tốt nhất là đi vào mấy ngày đầu tuần hoặc không hẹn lịch hẹn trước cho đỡ đông chứ đi một là đến sớm không thì sẽ phải chờ tương đối lâu đó vì mấy ngày khá nhiêù khách đến khám.

  3. mẹ của bông
   mẹ của bông says:

   Thế à bạn, cảm ơn lời khuyên của bạn nhé, có lẽ mình sẽ đặt lịch khám cho tiện chứ đầu tuần không xin nghỉ cho con đươc

 5. Phạm Khánh Chi
  Phạm Khánh Chi says: Trả lời

  Bị mề đay mãn tính thì sao ah, uống có khỏi được không thời gian điều trị tầm bao lâu vậy ạ

  1. Nguyễn Thị Cẩm Tú
   Nguyễn Thị Cẩm Tú says:

   Mjh dj kham bác sy bảo mề đay mãn tjh ke cho uống trong vòng 3 tháng bạn ạ, uống thì thấy bệnh đỡ dân dần tháng đầu thì mẩn đỏ vẫn mọc nhưng thời gian không có thường xuyên như trước, cũng bớt ngứa hơn. Tháng tứ hai mẩn lặn dần, không còn nổi mẩn nữa, hết ngứa ngáy. Tháng thứ ba thì mẩn không lên nữa, tịt hẳn . Mjh theo dõi thì 5 tháng nay không thây nổi mẩn gì nữa cả, đến giờ mjh cũng k tjn là mjh khỏi hẳn

  2. Nguyễn Minh Anh
   Nguyễn Minh Anh says:

   Thuốc này uống mấy tháng trời có tác phụ gì không vậy, gan của em không được tốt cho lắm, uống lâu cũng hơi sợ, chị nào uống rồi cho em xin chút ý kiến

  3. cobehoadao
   cobehoadao says:

   k có td phụ nhug td hoi chậm, uống thì toàn 2-3 tháng

  4. Phạm Thanh Thảo
   Phạm Thanh Thảo says:

   Bệnh mề đay chữa bằng đông y sẽ tốt hơn tây y vì nó k ảnh hưởng gì đến cơ thể cả, ngoài ra còn thanh lọc giải độc mát gan, ai bị men gan cao uống thuốc này rất tốt. Em dùng thuốc này thấy khá là ổn uống cũng không lâu lắm,tháng đầu thì mề đay bớt hẳn sang tháng thứ hai là thấy không nên nữa. chị uống thuốc này đi yên tâm 100% không có tavs dụng phụ gì đâu

 6. Đỗ Hồng Thảo Nguyên
  Đỗ Hồng Thảo Nguyên says: Trả lời

  Em đang uống thuốc tây giờ muốn chuyển sang uống thuốc này thì có cần dừng thuốc vài hôm không hay uống luôn được ạ, thấy mọi người bảo uống thuốc đông y trin dứt điểm được nên cũng muốn uống luôn xem có cải thiện được gid không chứ hiện tại thấy phụ thuộc vào thuốc tây quá cứ không uống là ngứa mọi người ạ

  1. hnchang___gggg
   hnchang___gggg says:

   đang uống tây giờ chuyển sang dùng thuốc đông y luôn sợ hai thuốc phản tác dụng với nhau lại ảnh hưởng đến cơ thể em ạ, thôi cứ dừng uống thuốc tầm tuần rồi chuyển sang dùng đông y vũng được

  2. Đặng Diễm Quỳnh
   Đặng Diễm Quỳnh says:

   Không bạn cứ uống hết thuốc tây đi cho đỡ phí không khỏi được thì lúc đó dùng thuốc đông y cũng chưa muộn mà

  3. Vũ Thị Mai Trà
   Vũ Thị Mai Trà says:

   @Đặng Diễm Quỳnh Như bạn ấy kể thì uống thuốc có hiệu quả đâu mà thấy còn nhòn thuốc nữa, mà thuốc tay uống không thấy cải thiện thì nên dừng thuốc chứ càng uống lâu càng hại cơ thể, thuốc tây lad nhiều tác dụng phụ lắm

 7. Phạm Bích Ngọc
  Phạm Bích Ngọc says: Trả lời

  Cho em hỏi chút,anh chị nào dùng thuốc này có thấy dễ uống không ạ, nhiều người nói thuốc đông y rất khó uống không biết thực hư ra sao

  1. Chu Ngọc Ánh
   Chu Ngọc Ánh says:

   Mấy ngày đầu thì hơi khó uống chút, uống vài ngày thì quen ngay ý mà, khéo uống lâu lại thành thích đó.

  2. Thảo Nguyên Thạch
   Thảo Nguyên Thạch says:

   Thuốc sắc đúng thật hơi khó uống một chút còn loại viên hoàn thì đỡ hơn, uống mùi thơm thoảng thoảng của thảo dược với lại cũng bớt đắng hơn thuốc sắc. Bạn sợ đắng thì nên uống loại viên hoàn.

  3. lanhuong9870
   lanhuong9870 says:

   ơ thuốc này có cả dạng viên hoàn à bạn thế mà trước giờ cứ nghĩ thuốc đông y chỉ có thuốc sắc thui

 8. Tô Xuân Mai
  Tô Xuân Mai says: Trả lời

  Bị mề đay mẩn ngứa đúng là thốn không gì bằng, hồi vừa sinh xong dk vài hôm là mình bị nổi mề đay cũng chỉ nghĩ do mình đang kieng cữ không tắm rửa sạch sẽ mới thế, cũng tìm lá sài đất tắm rồi không khỏi, cứ lúc nào nóng mồ hôi ra mình lại nổi càng nhiều sau không chịu được nữa mới đi khám bác sĩ kê thuốc bôi cho, mà bôi đỡ đưowcn vài hôm là bị lại…. đã bôi đến lọ thứ ba rồi mà vẫn không hết mọi người ạ

  1. Hồng Doãn Phương
   Hồng Doãn Phương says:

   Chị ơi hay chị dùng thuốc tiêu ban giải độc thang này đi em thấy thuốc này nhiều người nxet tốt lắm mà còn dùng được cho phụ nữ sau sinh nữa đó chị, có hẳn bài viết chia sẻ về trường hợp này mà, chị tham khảo thử xem:. https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-giai-doc-thang-co-su-dung-duoc-cho-phu-nu-sau-sinh-khong.html

  2. Nguyễn Thị Ngọc Linh
   Nguyễn Thị Ngọc Linh says:

   Mình sinh bé thứ hai xong thì cũng bị nổi mề đay dang dùng thuốc này được 2 tháng cũng đỡ được 7, 8 phần rồi đang kiên trì uống để mẩn đỏ lặn hết. Bạn muốn chẵu mề đay thid có thể dùng thuốc này yên tâm không ảnh hưởng đến sữa đâu, mình uống thuốc vẫn cho con bú bình thường đó bạn

 9. hoaithu7326
  hoaithu7326 says: Trả lời

  tớ đang tìm cách chữa mà mãi chưa thấy thuốc nào tốt mọi người a, chán quá đi, làm thế nào để thoát cái cảnh này đk bây giờ

  1. Nguyễn Khả Vy
   Nguyễn Khả Vy says:

   Thế bạn giống tôi uống mấy loại thuốc rồi dù kiêng khem rất kỹ nhưng vẫn chẳng thế nào khỏi được.

  2. Đặng Thị Hồng Nhung
   Đặng Thị Hồng Nhung says:

   Mọi người thử giã lá lốt đắp lên vùng da bị nổi mề đay tầm 20p rồi tắm lại bằng nước lá lốt xem sao, làm thường xuyên thì cũng có cải thiện đấy chứ uống mãi thuốc đôi khi lại hại đến cơ thể đấy,

  3. Trịnh Thị Thu Minh
   Trịnh Thị Thu Minh says:

   Bạn dùng thử cái thuốc tiêu ban giải độc thang của trung tâm thuốc dân tộc xem tớ thấy nhiều người khen thuốc này tốt lắm

  4. Hồ Linh Chi
   Hồ Linh Chi says:

   Thuốc này mề đay cấp tính thì khỏi được tầm 1-2 tháng là đỡ, còn bị mề đay mãn tính thì chưa biết ai may mắn hợp thuốc thì có khả năng khỏi

 10. Thiên Vũ 1979
  Thiên Vũ 1979 says: Trả lời

  Tháng trước đến lịch tái khám nên đưa bà đến trung tâm thuốc dân tộc khám. Xong lúc đang chờ lấy thuốc thì thấy có bác đang chờ cùng mình kể bác đến đây chữa 3 tháng rồi, bị mề đay mấy năm mà không khỏi. May đến đây hợp thuốc nên mẩn đỏ lặn gần hết, trái gió trở trời cũng không bị lên lại nữa. Bây giờ chỉ cần uống tháng cuối là xong. Thế là mình lại quay lại xin khám mề đay ngay và luôn, gì chứ một đứa cực kỳ thích ăn tôm như mình vì mề đay dị ứng mà cứ chạm vào hải sản là nổi “hoa” cực kỳ hận đời, điều bất ngờ nhất là nếu như khi trước uống thuốc tây thì đến khi uống xong mà ăn chỉ một chút tôm thôi là tái phát, thì lần này uống tiêu ban giải độc thang xong mình đã có thể ăn tôm cá bình thường. Hoàn toàn không bị ngứa ngáy khó chịu hay buồn nôn gì hết. Đặc biệt hơn là cả mấy nột mụn trên mặt mình cũng đỡ sưng hẳn, da mịn láng. Bác sĩ bảo đó là do cơ chế của thuốc này theo kiểu giải độc từ sâu bên trong, bồi bổ chức năng các cơ quan trong cơ thể. Công nhận thuốc dân tộc mình ổn thật ấy, vừa lành tính vừa hiệu quả. À nhưng mà bạn nào mà uống 1 tuần đầu bị nổi nhiều hơn thì cũng đừng quá lo lắng nhé, đó là tình trạng công thuốc đó, kiểu độc trong người bị đẩy ra ngoài nên nó biểu hiện lên da ấy mà. Ngứa quá thì dùng thuốc bôi vào, chịu khó đến tầm giữa tuần thứ 2 là sẽ bắt đầu đỡ ngay.

  1. Thanh
   Thanh says:

   Công nhận là thuốc nam ta nhiều bài thuốc hay thật, tuy tác dụng chậm hơn thuốc tây nhưng lại rất lành tính, không gây tác dụng phụ như buồn nôn, lên men gan hay suy thận, còn điều trị được tận gốc nữa. Tôi cũng uống tiêu ban giải độc thang này mà đỡ chứ trước hết uống lại tiêm mà sau bệnh thì không khỏi còn thêm cả men gan cao nữa, mệt mỏi mà

 11. Miền Tây Vlog
  Miền Tây Vlog says: Trả lời

  Em bị cả hen suyễn cả nồi mày đay nữa, tốn kha khá tiền thuốc mà không ăn thua gì, bác nào bị hen dùng thuốc này rồi cho em xin ý kiến với, với có đắt lắm không?

  1. Sơn Lê
   Sơn Lê says:

   Tôi bị dị ứng với lông động vật nên mỗi lần đi về quê cái là y như rằng phải phòng bị chặt chẽ. Có lần đến nhà bác họ chơi, nhà bác nuôi 2 con mèo mà tôi không biết, cứ nghênh ngang đi vào. Hậu quả là lên cơn tức ngực khó thở phải đi cấp cứu gấp, người nổi từng mảng phồng rộp to luôn. Sau vào trạm y tế nằm truyền thì có bác mách về thuốc tiêu ban giải độc thang này, bảo con gái bác ấy uống thấy hiệu quả lắm. Tìm hiểu nhiều nơi thì thấy có nhiều review tốt nên đang mua để uống thử, quả thật thấy tốt thật, người ngợm từ khi uống thuốc vào thấy đỡ dị ứng, nhạy cảm hơn hẳn. Chia sẻ lại thông tin cho bạn vào tham khảo thêm này https://www.benhmedaymanngua.com/thuc-hu-hieu-qua-thuoc-tieu-ban-giai-doc-thang-dac-tri-day-man-ngua.html

  2. Tuyết Nhi
   Tuyết Nhi says:

   thực ra ngoài vụ tác dụng chậm rãi từ từ nên nhiều khi làm mình mất hết kiên nhẫn thì cũng khá ổn. Tính tôi nóng tính, lại thiếu kiên nhẫn, chuyển sang uống đông y mỗi ngày kè kè mang theo phích nước thuốc mẹ pha sẵn cũng hơi phiền. nhưng đến khi uống đủ 4 tháng rồi thì khỏe, dừng được nửa năm rồi vẫn chưa thấy tái phát lần nào

  3. Thái Minh
   Thái Minh says:

   Bác bị nhiều bệnh thì đi khám đi, đến trung tâm bác sĩ họ bắt mạch rồi khám các kiểu họ kê đơn cho. Không phải cứ nhất thiết mua tiêu ban giải độc thang giống hệt mọi người đâu, họ sẽ khám và kê đơn phối thuốc theo tình trạng bệnh riêng của mỗi người, đảm bảo phù hợp và có hiệu quả nhất

 12. Cáp Thị Thùy Linh
  Cáp Thị Thùy Linh says: Trả lời

  Tiêu ban giải độc thang này có đắt không mọi người, 1 tháng mấy tiền thế, uống được trong bao lâu?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Cáp Thị Thùy Linh!
   Tùy vào tình trạng bệnh cụ thể của từng người mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị với các vị thuốc và định lượng khác nhau. Chi phí thuốc cũng sẽ phụ thuộc vào liệu trình chữa bệnh của từng người.
   Do đó để biết chi phí cụ thể, mời bạn đến trực tiếp Trung tâm để khám hoặc liên hệ với Trung tâm qua Hotline 02471096699 để được tư vấn bệnh online và nhận phác đồ điều trị từ các bác sĩ.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hạ Vy
   Hạ Vy says:

   Mình uống 2 tháng tầm 2tr5, tính ra mỗi tháng có hơn triệu, mà đó là cả thuốc uống cả thuốc bôi luôn á

 13. Congchua
  Congchua says: Trả lời

  Thuốc đông y thì hơi lỉnh kỉnh phức tạp nhỉ, mình hơi ngán vụ sắc với nấu thuốc lắm. Đi làm cả ngày đến 9-10h tối mới về lấy đâu ra thời gian chứ

  1. Cường Nguyễn Quốc
   Cường Nguyễn Quốc says:

   Trung tâm có sắc sẵn thuốc cho mình mà cậu, hoặc bạn có thể mua thuốc dạng cao lỏng với dạng viên hoàn cũng được. Nhanh mà tiện lắm

 14. Gianna BJ
  Gianna BJ says: Trả lời

  Có ai bị huyết áp đã uống thuốc này chưa ạ, hiệu quả thế nào vậy mọi người?

  1. Long Đô
   Long Đô says:

   Uống tốt mà bạn, cậu mình bị huyết áp cao với mỡ máu, dị ứng mề đay nguyên combo 3 bệnh vẫn uống thuốc này bình thường. Mà cậu mình cũng yếu nữa, nên phải uống tận 4-5 tháng mới khỏi. Cũng không thấy cậu bị tái phát gì, đi kiểm tra còn thấy chỉ số mỡ máu giảm nữa đó

  2. Trangg
   Trangg says:

   Tôi bị huyết áp cũng lo, hỏi bác sĩ thì bác ấy bảo bài thuốc này lành tính, mà nguyên liệu là thảo dược sạch nên không vấn đề gì. Uống hơn tháng rồi thấy đỡ ngứa ngáy hẳn

 15. Tiên Dương
  Tiên Dương says: Trả lời

  Có ai uống thuốc này cùng với viên dầu hoa anh thảo chiều không ạ?

  1. Kiều Linh Nhi
   Kiều Linh Nhi says:

   Mình không, nhưng mình vẫn sử dụng tiêu ban giải độc này với collagen 8x, thấy chẳng có vấn đề gì cả

  2. Yến
   Yến says:

   Tớ uống cả dầu hoa anh thảo chiều, omega 3 cùng thuốc nè, không có sao đâu, nhưng lúc uống nhớ cách cách ra chứ đừng uống cùng lúc là được

 16. Cẩm Linh
  Cẩm Linh says: Trả lời

  Bài thuốc này được nhiều người dùng quá, trong ngõ chỗ tôi có mấy nhà cũng mua về uống, chiều chiều lại nghe mùi thảo dược quanh quẩn ngoài sân.

 17. Hoàng Hoài Nam
  Hoàng Hoài Nam says: Trả lời

  Vừa thấy có mẹ bỉm sữa review thuốc này trên page xong, bây giờ trẻ con còn nhỏ mà bị dị ứng rồi mề đay nhiều thật, may là thuốc này nó không tác dụng phụ chứ không lại khổ thêm ra

  1. Brian
   Brian says:

   Mình cũng đang cho con uống thuốc này, trộm vía bé ngoan chịu hợp tác, thấy da mấy chỗ mẩn đỏ cũng nhạt nhạt với lặn bớt mà sức đề kháng cũng tốt hơn nữa

  2. Mai Tân
   Mai Tân says:

   Nên đưa con đi khám bác sĩ nào mọi người nhỉ, em cũng đang muốn tìm hiểu cho con uống thuốc nam nhưng vẫn muốn để con khám đã, chứ không dám mua thuốc uống luôn

  3. Vân Van Hà
   Vân Van Hà says:

   Mẹ ở đâu thế, nếu ở HN thì đến chỗ B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định mà khám, trước mình cho con đến thì được bác sĩ Tuyết Lan khám cho, may bác mát tay nên bây giờ con khỏe hơn nhiều rồi.

  4. Jane Nguyên
   Jane Nguyên says:

   Cơ bản thì trung tâm thuốc dân tộc có 3 cơ sở ở HN, HCM và Quảng Ninh, toàn tập trung các bác sĩ có chuyên môn cao và dày kinh nghiệm nên bạn có thể đến nơi gần nhất để khám, cơ sở nào cũng có bác sĩ giỏi cả. Còn nếu ở xa thì khám online cho tiện, vừa nhanh vừa chuẩn mà không mất công di chuyển qua lại nếu điều kiện không cho phép, khám thì vẫn được bác sĩ giỏi khám cho. Link Page của trung tâm này, cần gì cứ inbox vào hỏi là được https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

 18. Soul Soul
  Soul Soul says: Trả lời

  Vợ tôi sinh con xong cũng bị nổi mề đay khắp người mà không hiểu lý do vì sao, tôi kiếm lá khế lá ổi thêm cả sả gừng nữa nấu nước cho em ấy tắm mà vẫn không được. Mẹ tôi vừa ra chăm cháu thấy thế mới lấy một gói tiêu ban giải độc ra nấu, không ngờ tắm xong em ấy đỡ ngứa hẳn. Hóa ra bạn của mẹ bị mề đay nên bà cầm ra theo tính gửi cho bà bạn, ai ngờ thấy con dâu cũng bị nên nấu cho con tắm luôn. Chờ cuối tuần nhờ mẹ trông cháu thì tôi chở vợ qua trung tâm để khám và cắt thuốc luôn một thể mới được

  1. mẫn mẫn
   mẫn mẫn says:

   uầy anh chồng này tâm lý quá, hồi trước mình bị mề đay cấp tính gãi ngứa như điên dại. mẹ chồng cũng mua thuốc này cho mình uống với tắm. mà uống vào sữa cùng nhiều với mát nữa, nên trộm vía con lớn nhanh mà trắng bóc luôn

  2. Ánh Mặt Trời
   Ánh Mặt Trời says:

   Bây giờ tui hết mề đay rồi, không uống thuốc nữa nhưng thỉnh thoảng vẫn nấu bài thuốc này để tắm, vừa thơm mà vừa mịn da nữa

  3. Mạnh Sửa Xe
   Mạnh Sửa Xe says:

   Bài thuốc này lành tính quá nhỉ, thấy nhiều mẹ đang cho con bú cũng đang uống. Chứ nếu thuốc tây thì chắc là khỏi luôn quá.

 19. Trang Nông
  Trang Nông says: Trả lời

  Trung tâm ơi cháu mình học lớp 1, cháu bị mẩn ngứa và nổi nhiều nhất là vào buổi đêm. Nhiều hôm còn lên cơn sốt nhẹ và buồn ói nữa. Mình muốn mua thuốc này cho cháu uống thì có được không ạ?

  1. Hao Lee
   Hao Lee says:

   6t thì uống được rồi, con mình 5t đã uống được, mà vị cũng không đắng lắm nên con cũng ngoan chịu uống.Mà nếu sức đề kháng con kém thì bạn hỏi bác sĩ xin cắt thêm thuốc bổ nữa ấy

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trang Nông!
   Bài thuốc Tiêu can Giải độc thang này có thể dùng cho bé 6 tuổi được bạn nhé.
   Tuy nhiên, để có thể cắt thuốc phù hợp với tình trạng bệnh và cơ địa của bé, mời bạn đưa bé đến Trung tâm để bác sĩ thăm khám trực tiếp hoặc liên hệ với Trung tâm qua Hotline 02471096699 để được tư vấn bệnh online và nhận phác đồ điều trị từ các bác sĩ.
   Thông tin đến bạn!

 20. Tâm
  Tâm says: Trả lời

  Em bị nổi mề đai tầm 2 năm nay đã từng uống thuốc Tây 1 thời gian và hiện đang uống thuốc nam nhưng ko khỏi hẳn , nổi mẩn và nổi chấm hột đỏ cũng có ,thường thì bị nổi nhiều nhất vào chiều và đêm nhưng tới sáng sẽ lặn hết , hoặc khi vùng da quanh nách khi ra mồ hôi rất ngứa , nhiều lúc ko kiểm soát được gảy đến nổi vùng nách bị viêm da , do bôi thuốc hay viêm da trong tgian dài khiến nách e bị khô rác , thân đen . Rất mong bác sĩ tư vấn giúp., và liệu trình trị liệu khoảng bao lâu và chi phí điều trị thế nào ah

 21. Bé Anh
  Bé Anh says: Trả lời

  E bị nổi mề đay từ lúc nhỏ . Hồi trước thì lâu lâu bị. 3 năm nay hầu như ngày nào cũng ngứa. 4 ngày Phải uống thuốc tây một lần. Chứ không ngứa chịu không nổi. Làm cách nào để điều trị hết ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách chữa dị ứng thời tiết bằng lá lốt giúp giảm nhanh triệu chứng

Chữa dị ứng thời tiết bằng lá lốt là một trong những mẹo hay mà nhiều người vẫn dùng. Chỉ…

Dị Ứng Thức Ăn Nổi Mề Đay và Cách Điều Trị, Khắc Phục Dị Ứng Thức Ăn Nổi Mề Đay và Cách Điều Trị, Khắc Phục

Dị ứng thức ăn nổi mề đay xảy ra khi cơ thể phản ứng với loại thực phẩm hoặc một…

mề đay da vẽ nổi Bệnh mề đay da vẽ nổi: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Mề đay da vẽ nổi là tình trạng da nổi hằn lên khi gãi, miết hoặc có tác động vật…

thuốc zyrtec Thuốc Zyrtec – Giá bán, cách sử dụng điều trị dị ứng

Zyrtec là một loại thuốc kháng Histamine được sử dụng tương đối phổ biến trong các trường hợp bị dị…

dị ứng thời tiết khi mang thai Bà bầu bị dị ứng thời tiết khi mang thai phải làm sao?

Bà bầu rất dễ bị dị ứng thời tiết khi mang thai do cơ địa nhạy cảm và hệ miễn…

Chia sẻ
Bỏ qua