Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay hiệu quả cho Diễn viên Khánh Linh

Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc đặc trị mề đay độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc nổi danh với thành phần dược liệu sạch, an toàn không tác dụng phụ và đã giúp hàng ngàn người bệnh khỏi hẳn mề đay mẩn ngứa, dị ứng. Gần đây, diễn viên Khánh Linh nổi tiếng trong bộ phim Về nhà đi con cũng đã tin tưởng sử dụng bài thuốc và khỏi hẳn mề đay sau 2 tháng, gần nửa năm chưa tái phát. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về bài thuốc trong nội dung bài viết này.

Tiêu ban Giải độc thang giúp diễn viên Khánh Linh khỏi mề đay sau 2 tháng

Nổi danh với các vai diễn hài hước, ghê gớm, đanh đá và đặc biệt để lại ấn tượng sâu sắc trong bộ phim quốc dân Về nhà đi con, diễn viên Khánh Linh được đông đảo khán giả yêu mến. Đằng sau những thành công của ánh đèn sân khấu, chị thường xuyên phải đối mặt với tình trạng khó chịu do bệnh mề đay mẩn ngứa gây ra. 

Diễn viên Khánh Linh cho biết: “Linh bị mề đay mẩn ngứa lâu rồi nhưng sau khi sinh em bé thứ 2 thì bệnh nghiêm trọng hơn. Linh thường xuyên bị nổi mẩn, nổi ban thành mảng, thành vầng dày đặc khắp người rất ngứa rát và khó chịu. Tình trạng này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, công việc của Linh. Mặc dù có chữa trị bằng các cách khác nhau nhưng bệnh vẫn đeo bám, tái phát bất cứ lúc nào khi thời tiết thay đổi hoặc là ăn phải thực phẩm lạ”.

Diễn viên Khánh Linh luôn bị ám ảnh với triệu chứng bệnh mề đay
Diễn viên Khánh Linh luôn bị ám ảnh với triệu chứng bệnh mề đay

Tin tưởng Trung tâm Thuốc dân tộc, diễn viên Khánh Linh đã đến thăm khám, điều trị bệnh mề đay. Tại Trung tâm, chị Linh (Về nhà đi con) được bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên trực tiếp thăm khám và chữa trị bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang có gia giảm các vị thuốc phù hợp. Sau khi sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, diễn viên Khánh Linh đã hoàn toàn thoát khỏi bệnh mề đay và gần 1 năm nay chưa tái phát.

“Linh sử dụng thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc ngày tuần đầu đã thấy hiệu quả rồi, các nốt mề đay đã giảm đi. Linh sử dụng thuốc hết 1 tháng thì mề đay gần như là không còn nữa. Cơ thể cũng khỏe khoắn, thoải mái hơn, không còn nhiệt hay nóng trong nữa. 

Thấy thuốc hiệu quả nên là Linh gọi điện cho bác sĩ và được gửi thêm 1 tháng thuốc nữa về nhà. Và sau khi sử dụng hết 2 tháng thuốc thì Linh không còn bị mề đay nữa kể cả những ngày thời tiết thay đổi hay đợt nóng nực mùa hè vừa rồi. Linh bắt đầu điều trị là từ ngày 3/2/2020 và kết thúc vào cuối tháng 3 năm 2020. Cho đến nay là đã 5 tháng rồi mà Linh chưa hề bị tái phát mề đay bất cứ lần nào”.

Là nghệ sĩ bận rộn diễn viên Khánh Linh không tránh khỏi những lo lắng về vấn đề sử dụng của thuốc Đông y. Thế nhưng khi sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, chị đã hoàn toàn bị chinh phục bởi sự tiện dụng và tính an toàn. Diễn viên Khánh Linh chia sẻ:

“Trước đó Linh cứ nghĩ thuốc Đông y thì khó dùng nhưng với bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang thì Linh bị chinh phục hoàn toàn cả về hiệu quả, sự an toàn lẫn cách sử dụng. Thuốc có thành phần thảo dược nên rất an toàn, Linh không gặp tác dụng phụ nào cả. Vị thảo dược của thuốc dễ uống và thuốc được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn đóng túi nên rất tiện dụng. Mỗi lần uống Linh chỉ cần cắt miệng túi đổ ra cốc hoặc là uống trực tiếp trên túi luôn”.

Sau 2 tháng sử dụng thuốc Tiêu ban Giải độc thang diễn viên Khánh Linh đã khỏi hẳn mề đay
Sau 2 tháng sử dụng thuốc Tiêu ban Giải độc thang diễn viên Khánh Linh đã khỏi hẳn mề đay

Không chỉ có diễn viên Khánh Linh mà hàng ngàn bệnh nhân mề đay cũng hài lòng về hiệu quả mà bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang mang lại. Hãy cùng khám phá giá trị của bài thuốc trong phần tiếp theo của bài viết.

Tiêu ban Giải độc thang đặc trị dứt điểm mề đay hiệu quả và an toàn bằng thảo dược

Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay là niềm tự hào của đội ngũ bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây là bài thuốc được hoàn thiện bởi tâm huyết nhiều năm của nhiều thế hệ bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành với sứ mệnh phục hưng nền y học dân tộc và ứng dụng thảo dược vào chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Bài thuốc chữa mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc nhanh chóng tạo được tiếng vang trong ngành y học cổ truyền và đông đảo người bệnh tin tưởng với những ưu điểm sau:

Đặc trị tận gốc mề đay bằng giá trị Y học cổ truyền và nghiên cứu hiện đại

Tiêu ban Giải độc thang được hoàn thiện và phát triển trong công trình nghiên cứu và ứng dụng thảo dược Đông y vào điều trị mề đay mẩn ngứa. Để hoàn thiện bài thuốc đội ngũ chuyên gia đầu ngành đã sưu tầm, phục dựng nhiều bài thuốc cổ phương bí truyền của các đại danh y như Thiền sư Tuệ Tĩnh, Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông cho đến các bài thuốc dân gian bản địa.

Sự hỗ trợ tối đa của hệ thống phòng Lab và trang thiết bị phân tích, nghiên cứu hiện đại đã giúp bài thuốc được hoàn thiện 1 cách hoàn chỉnh nhất. Hàng trăm vị thuốc chuyên trị bệnh về da lấy tại nhiều địa phương trên cả nước được nghiên cứu, phân tích trong phòng thí nghiệm, các buổi thực nghiệm thực tế. Vì vậy, bài thuốc phù hợp hơn với người bệnh và thể bệnh hiện thời.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được nghiên cứu kỹ lưỡng và bài bản
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được nghiên cứu kỹ lưỡng và bài bản

Sự kết hợp “kim cổ” giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại đã hoàn thiện bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang mang đến cho người bệnh mề đay giải pháp hoàn chỉnh cho phép điều trị dứt điểm bệnh mề đay từ gốc, ngăn tái phát hiệu quả. Bài thuốc sở hữu công thức hoàn chỉnh khi vừa đi sâu đặc trị, vừa phục hồi cơ thể với 2 nhóm thuốc:

 • Giải độc hoàn: Giải quyết căn nguyên gây mề đay, thải loại toàn bộ độc tố, đẩy lùi phong tà, phong nhiệt, phong hàn. Giải độc gan, mật, ổn định cơ địa, chống dị ứng, kháng histamin, cân bằng âm dương ngăn cơ thể giải phóng histamin. Nhờ vậy, các triệu chứng mề đay sẽ được kiểm soát nhanh chóng và ngăn tái phát lâu dài.
 • Bình can hoàn: Đảm nhận chức năng phục hồi cơ thể, chức năng gan, thận, mật và ngũ tạng được tăng cường. Nhờ vậy, da được bảo vệ, phục hồi và tái tạo hoàn hảo, ngăn tái phát và chống dị ứng ngoài da với các tác nhân dị ứng trong môi trường ngoài.

Bên cạnh tác dụng điều trị mề đay, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang còn phù hợp và hiệu quả với các vấn đề về gan, chứng viêm mật, vàng da, lang ben, tăng cường bảo hộ, tăng sức đề kháng.

Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay hiệu quả sau 1 liệu trình

Với công thức thuốc đặc biệt, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay mang lại hiệu quả theo từng giai đoạn. Bài thuốc từng bước đẩy lùi căn nguyên gây bệnh và từ đó các triệu chứng ngưng phát tác và không tái phát. Theo đó, bài thuốc thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị mề đay qua các giai đoạn sau:

 • Giai đoạn thải độc (7-10 ngày đầu): Bài thuốc đi sâu giải quyết căn nguyên gây bệnh bên trong cơ thể. Toàn bộ độc tố sẽ được thải loại qua da và nước tiểu. Chức năng thải độc của gan, thận, mật được tăng cường, các triệu chứng mề đay có thể thuyên giảm. Một số trường hợp triệu chứng ngứa do mề đay có thể tăng lên do độc tố được đào thải qua da.
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay hiệu quả
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay hiệu quả
 • Giai đoạn đặc trị (1-2 tháng): Giai đoạn này căn nguyên gây mề đay cơ bản được đẩy lùi vì vậy mà các triệu chứng nổi ban đỏ, sẩn phù, ngứa rát được kiểm soát, không còn phát tác nữa.
 • Giai đoạn ngăn tái phát (sau 2-3 tháng): Ngăn tái phát là yếu tố quyết định cho việc điều trị thành công. Sau khi nguyên nhân và triệu chứng mề đay được loại bỏ, bài thuốc tăng cường chức năng tạng phủ, ổn định cơ địa, chống dị ứng. Nhờ vậy, sau khi kết thúc liệu trình điều trị mề đay sẽ không còn cơ hội tái phát.

Tiêu ban giải độc thang an toàn, không tác dụng phụ và tiện sử dụng

Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên gồm các vị thuốc quý như: Bồ công anh, kim ngân hoa, hồng hoa, phòng phong, ngải cứu, cúc tần, bạch truật, đương quy, hoàng kỳ, diệp hạ châu… Tiêu ban Giải độc thang mang đến liệu pháp hoàn toàn tự nhiên, phù hợp với sinh lý cơ thể.

Đồng thời, nguồn dược liệu được cung ứng với hệ thống vườn dược liệu sạch do Trung tâm Thuốc dân tộc phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfarm phát triển. Chất lượng nguồn dược liệu đầu vào được chọn lọc và kiểm định kỹ lưỡng. Quy trình nuôi trồng, thu hái đạt chuẩn GACP-WHO, sơ chế, bào chế đảm bảo những tiêu chí khắt khe.

Các vị thuốc được gia giảm theo tỷ lệ vàng với quy tắc Đông y theo từng thể trạng thể bệnh của mỗi người. Vì vậy, Tiêu ban Giải độc thang an toàn, không tác dụng phụ phù hợp với nhiều đối tượng, trong đó có phụ nữ sau sinh, phụ nữ mang thai, trẻ em, người bị ngứa do nóng gan, chức năng gan suy giảm…

Bài thuốc được bào chế dưới dạng thảo dược khô, Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ cô thành viên hoàn, cao tinh chất hoặc sắc sẵn đóng túi rất tiện dụng. Người bệnh không cần mất công đun sắc mà dễ dàng uống liền và dễ dàng bảo quản.

Thuốc được Trung tâm hỗ trợ dưới dạng sắc uống hoặc cao viên
Thuốc được Trung tâm hỗ trợ dưới dạng sắc uống hoặc cao viên

Hàng ngàn người tin dùng Tiêu ban Giải độc thang và khỏi hẳn mề đay, dị ứng

Bài thuốc điều trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc chính là liệu pháp đã giúp diễn viên Khánh Linh khỏi hẳn mề đay sau 2 tháng dùng thuốc và nửa năm chưa tái phát.

Xem chi tiết chia sẻ của diễn viên Khánh Linh:

Không chỉ riêng diễn viên Khánh Linh mà hàng ngàn người bệnh mề đay cả nước đã khỏi bệnh khi tin dùng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và lựa chọn điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Có thể kể đến:

Nhà văn trẻ Hạc Xanh khỏi hẳn mề đay sau sinh chỉ sau 2 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang và gần 1 năm chưa tái phát.

Xem chi tiết:

Chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi – Phú Thọ) khỏi hẳn mề đay 4 năm chưa tái phát sau khi sử dụng thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xem chi tiết:

Bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi – Hà Nội) khỏi hẳn mề đay sau 1 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Xem chi tiết:

Trên đây là thông tin chi tiết về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đã giúp diễn viên Khánh Linh (Về nhà đi con) khỏi mề đay mẩn ngứa. Để được tư vấn điều trị mề đay hiệu quả bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành, người bệnh vui lòng liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc ngay hôm nay.

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Ngày đăng 00:03 - 25/05/2023 - Cập nhật lúc: 11:55 - 26/05/2023
Chia sẻ:

Bình luận (124)

 1. Dương thị Thêu
  Dương thị Thêu says: Trả lời

  Tôi bị ngứa điên đảo. Đầu tiên là vùng cổ sau đó nách ngửi tay khửu chân giờ bị khắp người. Có thể điều trị cách nào ạ. Tôi đã từng dùng thuần mộc của cty thanh mộc hương rồi nhưng ko trị dứt điểm.

 2. Minh Hà
  Minh Hà says: Trả lời

  Trung tâm đâu đấy? Tôi bị mề đay nhiều năm, nhất là sau khi sinh con bệnh càng nặng và khó chữa hơn, dùng đủ mọi cách từ uống thuốc tây, tiêm, tắm lá,…đều không chữa trị được căn bệnh quái quỷ này. Trung tâm cho tôi xin địa chỉ cụ thể để đến khám xem sao, còn nước còn tát chứ khổ vì bệnh quá.

  1. Vịt Lai
   Vịt Lai says:

   Trung tâm đấy ở Hà Nội bạn ơi, mình mới đưa con đến đây khám với mua thuốc chữa mề đay xong, mình đến đấy theo địa chỉ người quen giới thiệu cho là ở B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội, nó ở trong khu các nhà biệt thự to lắm có sơn màu xanh lá nổi bật nhất khu rất dễ nhận ra.

  2. Trần Thị Oanh
   Trần Thị Oanh says:

   Họ có tới 2 cơ sở liền đó, ở Hà Nội, TPHCM đấy. Bạn ở gần tỉnh thành nào thì lên google map tra địa điểm cụ thể của cơ sở đó rồi tìm đường đi cho dễ mà chính xác nữa.

  3. Trung tâm Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Minh Hà, cảm ơn bạn đã tin tưởng vào dịch vụ khám chữa bệnh tại Trung tâm.
   Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc có 2 cơ sở đặt tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ cụ thể của từng cơ sở như sau:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. – SĐT: (024)7109 6699
   – TPHCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. – SĐT: (028)7109 6699
   Để thuận tiện cho việc thăm khám bạn có thể để lại số điện thoại hoặc vui lòng liên hệ hotline (024)7109 6699 để đặt lịch khám trước nhé.
   Trân trọng!

 3. La Diệu Chi
  La Diệu Chi says: Trả lời

  Em đây đã qua tuổi dậy thì, cũng chưa chồng con gì nên nội tiết tố đâu có bị thay đổi, ấy thế mà từ đâu cũng bị mề đay, hơn 4 tháng qua ngày nào cũng gãi nhất là ban đêm thường xuyên mất ngủ vì ngứa. Em có đến bệnh viện da liễu khám, làm 3, 4 cái xét nghiệm rồi nhưng cũng chẳng tìm ra nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ thì có kê cho đơn thuốc lúc mua cũng hơn 1 triệu liền, vừa uống vừa bôi 15 ngày thấy cũng đỡ đỡ, nhưng sau đó 1 tháng lại ngứa lại và uống thuốc không còn tác dụng nữa, vậy là em phải chịu ngứa từ bữa đó đến giờ cũng gần 2 tháng rồi. Tình trạng bệnh này của em uống thuốc tiêu ban giải độc thang còn hiệu quả không vậy?

  1. Trung tâm Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn La Diệu Chi, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bài thuốc của Trung tâm.
   Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang với 100% thành phần từ những thảo dược tự nhiên có tác dụng điều trị bệnh mề đay hiệu quả, an toàn. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh tương tự như bạn đã chữa trị khỏi hoàn toàn những triệu chứng bệnh mề đay ngay từ liệu trình đầu tiên. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Bài thuốc tại Trung tâm để điều trị bệnh của mình một cách tốt nhất nhé.
   Để biết chính xác tình trạng bệnh của mình và liệu trình điều trị phù hợp, bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc hoặc vui lòng liên hệ tới số hotline (024)7109 6699 để được các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn nhé!
   Cảm ơn bạn!

  2. Thúy Hoàng
   Thúy Hoàng says:

   Tớ cũng bị mề đay và có các triệu chứng rồi quá trình chữa bệnh giống y như cậu vậy. Hiện tại bây giờ tớ cũng đang uống thuốc tiêu ban giải độc thang và cũng dùng loại thuốc sắc sẵn như diễn viên Khánh Linh kia kìa. Tớ dùng thuốc đấy mới gần 1 tháng thôi nhưng đỡ ngứa nhiều lắm, các nốt sẩn do gãi cũng lặn đi nhiều rồi. Nhớ lại hồi mới được bà chị dẫn đến trung tâm thuốc dân tộc khám, bác sĩ chỉ bắt mạch thôi sau đó tư vấn rất nhiều, tớ thì chỉ đi khám vì chị bắt đi chứ vốn tớ không tin tưởng vào thuốc đông y ý, lại còn chỉ mỗi bắt mạch, không xét nghiệm máu hay khám như tây y nên tớ càng khó tin vào cách chữa trị này, nhưng do đồng nghiệp của bà chị đã chữa khỏi mề đay tại trung tâm rồi nên bả cứ bắt tớ chữa theo và còn chi hết số tiền thuốc, mua một lúc 2 tháng thuốc cho tớ uống. Mua thuốc về bả giám sát uống đều đặn đúng giờ giấc luôn, ban đầu tớ không uống nhưng bả bảo cứ uống đi vì mất tiền mua thuốc rồi, vả lại uống vào có xảy ra bất cứ vấn đề gì thì bả chịu hết trách nhiệm. Cùng lúc đó tớ cũng có lên mạng tìm hiểu thêm về trung tâm thuốc dân tộc này thấy cũng rất nhiều người bệnh tin tưởng chữa bệnh theo ở đây và đã khỏi bệnh sau một thời gian điều trị, trung tâm còn rất nổi tiếng trong chữa nhiều bệnh khác như viêm da cơ địa, viêm nang lông, trị mụn,…, từ đây tớ cũng có chút niềm tin hơn vào trung tâm đó và đồng ý với bà chị là sẽ dùng thuốc tiêu ban giải độc thang mặc dù trong lòng vẫn còn chưa hoàn toàn đặt trọn sự tin tưởng với bài thuốc đông y này đâu. Nhưng sau 1 tuần uống thuốc tớ phải thay đổi suy nghĩ ngay, các cơn ngứa có sự thuyên giảm dần, cảm thấy thuốc cho tác dụng tốt mặc dù không được nhanh như thuốc tây đã từng uống trước kia nhưng thuốc này lại cho hiệu quả giúp trong người cũng không còn mấy cảm giác bức bối nữa, có thể chịu đựng những cơn ngứa nhẹ không gãi tránh được nổi mẩn dày. Cứ thế tớ yên tâm uống tiêu ban giải độc thang cho đến nay gần 1 tháng thì gần như cắt được hết các triệu chứng bệnh mề đay rồi, theo bác sĩ nói uống tháng thuốc thứ 2 để nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể và phòng bệnh tái phát tốt hơn nên tớ vẫn sẽ chăm chỉ uống cho hết số thuốc bà chị đã mua cho.

  3. Sang Phượng
   Sang Phượng says:

   Bệnh của bạn chưa bị lâu như mình nên khi uống thuốc này càng nhanh có hiệu quả hơn ấy. Mình trước cũng từng bị mề đay hơn 2 năm lận, trước khi biết đến thuốc tiêu ban giải độc thang cũng theo chữa nhiều cách từ dân gian đến tây y rồi cả thuốc bắc, chữa mẹo nữa mà bệnh không đỡ được ngày nào. Từ ngày chữa bằng thuốc đông y tiêu ban giải độc thang xong thì khỏi, hơn 1 năm nay bệnh không tái phát nữa rồi.

  4. Hóa
   Hóa says:

   Thuốc có cho hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào cách sử dụng thuốc đúng cách không nữa cơ đấy. Để chữa khỏi bệnh mề đay bằng thuốc đông y này thì cũng cần tuân thủ được đúng phác đồ điều trị của bác sĩ, uống thuốc đúng giờ, đủ liệu trình, kiêng khem cẩn thận,…mới nhanh khỏi. Lão anh mình trước kia bị mề đay cũng có chữa theo thuốc này nhưng tính lười uống thuốc, có ngày còn bỏ uống thuốc, lại hay rượu bia nên dùng thuốc cả tháng không thấy đỡ, đến lúc mẹ mình phát hiện ra kiểu cách uống thuốc sai của lão mới mắng cho trận xong bảo lão đi khám lại và dùng thuốc hẳn hoi hơn thì 3 tháng sau cũng khỏi bệnh.

  5. Thảo KT
   Thảo KT says:

   Hiệu quả của thuốc đến đâu còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người nữa, thuốc đông y này nó chữa từ căn nguyên của bệnh nên nếu uống thuốc đúng chỉ định của bác sĩ thì sớm muộn gì cũng khỏi bệnh thôi. Tôi cũng đang uống thuốc đấy đây, còn có mấy ngày nữa là hết liệu trình thuốc chữa mề đay và tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh rồi, uống nốt cho đúng theo phác đồ. Có thời gian bạn xem thêm những thông tin khác của bài thuốc tiêu ban giải độc thang trong này thì biết với tình trạng bệnh nặng đến mấy cũng sẽ chữa khỏi được, chúc bạn sớm thoát khỏi bệnh này nhá https://www.chuabenhmeday.net/tieu-ban-giai-doc-thang.html

  6. Nguyễn Lan Huyền
   Nguyễn Lan Huyền says:

   Tình trạng bệnh của em cũng chưa hẳn nặng quá đâu, uống thuốc tiêu ban giải độc thang sớm thì càng mau hiệu quả. Chị cũng từng chữa trị hết mề đay nhờ bài thuốc đông y đó đấy, nhưng tình trạng bệnh của chị còn nặng hơn em ý, chị bị ngứa khắp người không chừa chỗ nào, nốt mẩn to cả cục ấy, gãi xước cả da ra, vậy mà uống thuốc này liên tục 3 tháng thì da dẻ mịn, sạch hết mẩn ngứa, ăn uống thoải mái, tinh thần dễ chịu hơn hẳn.

 4. Bùi Chin
  Bùi Chin says: Trả lời

  Thuốc chữa mề đay này bao nhiêu tiền vậy mọi người? Mình cũng bị mề đay, đi chích, uống thuốc tây nhiều mà không khỏi, giờ đang gãi mệt này.

  1. Trâu Vàng
   Trâu Vàng says:

   Bài thuốc tiêu ban giải độc thang gồm nhiều chế phẩm, mỗi loại có giá khác nhau. Tôi chả nhớ hết được nhưng thuốc của tôi mua cũng để chữa mề đay thì có giá 280k/gói giải độc hoàn, bình can hoàn cũng 280k/gói, có cả lá ngâm rửa hoặc tắm giá 50k/gói đấy.

  2. Lạp Xưởng
   Lạp Xưởng says:

   Bạn mua gói à, mình cũng mua thuốc ở trung tâm đấy chữa mề đay nhưng là thuốc trong lọ cơ, 400k/1 lọ, bạn mua gói vậy chắc 1 tháng phải mua nhiều đấy nhỉ, mình mua lọ to dùng được lâu, đỡ phải mua nhiều lần.

  3. Bích Trâm 22
   Bích Trâm 22 says:

   Bài thuốc đây có cả loại thuốc bốc thang và loại bào chế sẵn, không biết bác muốn hỏi mua loại thuốc nào? Nếu mua thuốc bốc thang thì giá nó là 240.000đ/1 thang.

 5. Hoa Hồng Dại
  Hoa Hồng Dại says: Trả lời

  Trẻ nhỏ nào cũng dùng được thuốc này à hay có giới hạn độ tuổi từ bao nhiêu trở lên không? Con tôi đến tháng 3/2021 vừa tròn 3 tuổi, hiện tại cháu bị nổi mề đay, quấy khóc do không chịu ngứa được, người nổi ban đỏ thì có dùng được thuốc tiêu ban giải độc thang không?

  1. Phan Tú Huệ
   Phan Tú Huệ says:

   Em thấy cháu em nó cũng đang uống thuốc này chữa mề đay được chị ạ, nó cũng mới có 3 tuổi rưỡi thôi, chắc bé nhà chị cũng dùng được đấy.

  2. Kiều Kiều
   Kiều Kiều says:

   Họ nói trẻ nhỏ dùng được, không nói thêm độ tuổi thì chắc là bé cỡ nào vẫn chữa theo được thôi.

  3. Mỹ Nhân Kế
   Mỹ Nhân Kế says:

   Gọi cho trung tâm đấy mà hỏi, biết đến khi nào bác sĩ mới đọc được câu hỏi này mà trả lời cho, con ốm bệnh thì đi khám trực tiếp để nghe tư vấn cách chữa trị là nhanh và tốt nhất. Mình thì nghĩ trẻ 1-2 tuổi bị bệnh cũng đã phải sử dụng đến thuốc men rồi cơ mà, huống chi gần 3 tuổi thì uống thuốc này tốt rồi.

  4. Cá Nục Nục
   Cá Nục Nục says:

   Bé nhà tôi 2 tuổi 3 tháng bị mề đay, tôi không cho uống thuốc tây vì sợ hại gan,thận, được người quen mách cho con đến trung tâm thuốc dân tộc khám xong mua thuốc đông y ở đây chữa, bác sĩ cũng kê thuốc này cho con chữa mà, uống theo chỉ định của bác sĩ là yên tâm rồi.

  5. Trung tâm Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hoa Hồng Dại, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bài thuốc của Trung tâm. Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang có thành phần hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên, trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng và quy trình sản xuất nghiêm ngặt để đảm bảo giữ lại tối đa dược tính của thuốc cũng như độ an toàn, lành tính cho các đối tượng sử dụng thuốc. Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được sử dụng phù hợp nhất với trẻ nhỏ từ 2 tuổi trở lên và theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Vì vậy, trường hợp cháu bé nhà bạn hoàn toàn có thể sử dụng Bài thuốc để chữa trị mề đay một cách an toàn và hiệu quả nhất nhé.
   Để biết cụ thể tình trạng bệnh của cháu bé và phác đồ điều trị hiệu quả, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc có thể liên hệ qua hotline 024)7109 6699 để được các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé!
   Thân ái!

 6. Hiền Cốm
  Hiền Cốm says: Trả lời

  Khám đông y mình thấy cũng hên xui quá tại vì bây giờ có nhiều người giả dạng bác sĩ hoặc bác sĩ ít kinh nghiệm nên chữa chẳng ăn thua, mình chữa mề đay ở 3 nơi rồi trong đó có 1 chỗ là phòng khám đông y nhưng bác sĩ chỉ bắt mạch chưa đầy 1 phút xong nói thao thao rồi kê đơn thuốc, thuốc uống mãi cũng chẳng thấy tác dụng mấy chỉ phí công phí tiền thôi. Bây giờ đọc tin xong thấy thuốc tiêu ban giải độc thang cũng có vẻ tốt nhưng chẳng biết bác sĩ của trung tâm này có giỏi khám không, kê thuốc mà tào lao là lại khổ người bệnh?

  1. Bạch Nhi
   Bạch Nhi says:

   Bạn không cần phải lo đâu, các bác sĩ của trung tâm thuốc dân tộc này đều có mấy chục năm kinh nghiệm, vốn trước toàn tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu ngành y ra nữa nên khám chữa bệnh chuẩn lắm, có vậy thì trung tâm họ mới nổi tiếng hơn chục năm nay vậy chứ bạn.

  2. Vũ Thu Sam
   Vũ Thu Sam says:

   Trung tâm đấy có bác sĩ Tuyết Lan là giám đốc chuyên môn của trung tâm thuốc dân tộc khám chữa bệnh mề đay mát tay lắm nha, cả mẹ và chị dâu mình đều đã được chữa khỏi mề đay nhờ bác đấy rồi đấy.

  3. Quế
   Quế says:

   Cậu khám bs Lan rồi thì cho tớ xin sđt bác sĩ Lan đó với, tớ tìm thông tin cũng thấy mọi người nói bác sĩ Lan chữa mề đay mát tay lắm nên muốn đặt lịch hẹn khám mề đay mẩn ngứa với bác ấy?

  4. Mây Xanh
   Mây Xanh says:

   Đặt lịch khám bệnh trước với bác sĩ mong muốn tại trung tâm thuốc dân tộc thì vào trang này là chuẩn nhất này bạn, gọi điện nhiều khi bác sĩ bận lại không bắt máy ấy https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

 7. Trung Lương
  Trung Lương says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc mở cửa sớm không? Sáng tôi đi làm muộn, họ mở sớm thì tôi tranh thủ ghé qua mua thuốc chữa mề đay.

  1. Hạc Đen
   Hạc Đen says:

   Giờ làm việc của họ cũng giống như những công ty khác vậy, mở từ 8h đến 17h30 thì đóng.

  2. Tiên 123_tuy21ks
   Tiên 123_tuy21ks says:

   Bán thuốc mà cũng đóng sớm nhỉ, mở muộn thêm tí nữa thì thích hợp cho nhiều người hơn, vì đi làm cũng thường 5h, 5 rưỡi mới tan ca cộng thêm cái tắc đường nữa, chả kịp đến trung tâm mà khám hay mua thuốc cơ.

  3. Khương Linh
   Khương Linh says:

   Nếu muốn khám ngoài giờ hành chính đấy thì đặt lịch trước vẫn được đó. Tôi cũng bận xong gọi điện hỏi trung tâm xem khám sau 5h30 chiều được không thì họ vẫn sắp xếp cho lịch khám đó, miễn khớp với lịch của bác sĩ là được mà.

  4. Huệ Hòa Miền Đông
   Huệ Hòa Miền Đông says:

   Trung ơi không thì để cuối tuần ngày nghỉ đấy đến mua thuốc cũng được, trung tâm này họ mở cửa tất cả các ngày trong tuần luôn đấy, chứ không cần phải căn giờ sáng sớm đến đâu, đường thành phố thì tắc gặp xui lại muộn giờ làm.

 8. Thiên Hiền
  Thiên Hiền says: Trả lời

  Em ở Nghệ An, dịch bệnh lại mới quay lại ở miền bắc nên em hơi sợ không dám đi xe khách ra thủ đô khám bệnh, không biết trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho em được không?

  1. Sim 09
   Sim 09 says:

   Phải khám bệnh xong mới kê đơn thuốc được chứ, sao mà gửi thuốc về trong khi không biết tình hình bệnh cụ thể ra sao thế.

  2. Bá Yên
   Bá Yên says:

   Trung tâm này có tư vấn bệnh online mà, dù sao thì ở đấy cũng khám đông y nên không cần chụp chiếu hay xét nghiệm nhiều như tây y nên hoàn toàn khám online được. Tôi ở xa nên cũng đăng kí khám online thế xong được bác sĩ của trung tâm tư vấn cho rồi hỗ trợ gửi cả thuốc về tận nhà, hướng dẫn sử dụng kỹ càng lắm, như này đỡ phải đi lại cập rập.

  3. Trung tâm Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thiên Hiền, cảm ơn bạn đã tin tưởng vào Bài thuốc của Trung tâm. Trung tâm Thuốc dân tộc có hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho những người bệnh ở xa không đến trực tiếp phòng khám được bạn nhé.
   Để thuận tiện cho việc tư vấn tình trạng bệnh và hướng điều trị cũng như đặt mua thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại cá nhân hoặc bạn cũng có thể liên hệ qua số điện thoại 024 71 096699 để được bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm hỗ trợ cho bạn nhé.
   Thông tin tới bạn!

  4. Thiên Hiền
   Thiên Hiền says:

   Vâng sđt của em đây 0969323***, trung tâm gọi sớm cho em với, em đang bị nổi ngứa không chịu nổi nữa rồi, mất ăn mất ngủ vì bệnh.

  5. Trung tâm Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thiên Hiền, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn, bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất nhé. Bạn vui lòng chú ý điện thoại của mình để không bỏ lỡ cuộc gọi từ bác sĩ nhé.
   Cảm ơn bạn!

 9. Nhung tổ kén
  Nhung tổ kén says: Trả lời

  Mình nghe nói chữa mề đay mẩn ngứa bằng lá khế được nhưng cũng chưa từng thử, mấy ngày nay mình cũng đang nổi mẩn ngứa có mua tuýp thuốc bôi nhưng chưa thấy đỡ lắm, các bạn có ai tắm lá khế mà khỏi ngứa chưa cho mình ý kiến với?

  1. Mía
   Mía says:

   Tớ bị mề đay xong mẹ cũng đi kiếm lá khế chua về đun nước cho tắm 3 ngày liên tục thấy đỡ ngứa rồi , nó cũng hiệu quả phết mà mua lại rẻ, không hết nhiều tiền như thuốc.

  2. Sen Hồng
   Sen Hồng says:

   Bệnh nhẹ thì dùng lá khế còn thấy có tác dụng chứ bệnh nặng nó không cho hiệu quả gì đâu. Mà lá khế cũng chỉ chữa ngứa tạm thời chứ sau một thời gian bệnh lại tái phát thôi, không khỏi hẳn được đâu.

  3. Lê Thảo Nguyên
   Lê Thảo Nguyên says:

   Tui bị mề đay xong cũng đi tìm hái lá khế về chà lên da tắm mà được vài bữa mề đay nổi dày đặc hơn, nhiều hơn ấy. Sau đó bệnh nặng quá phải mua thuốc của trung tâm thuốc dân tộc trên Sài Gòn về chữa gần 3 tháng mới khỏi đến giờ đó.

 10. Đặng Thu Hương
  Đặng Thu Hương says: Trả lời

  Nhìn da cô ấy đẹp thế ai mà nghĩ cũng từng có thời gian bị mề đay. Bệnh này điều trị khó lắm, chính bản thân mình cũng đang mắc nên mình hiểu. Phát bệnh mề đay làn đầu tiên từ năm 18 tuổi, đến nay gần 28 rồi vẫn không có phương pháp điều trị thích hợp. Mỗi lần bị bệnh chỉ biết lên viện lấy ít thuốc bôi, thuốc ngứa kháng histamin cho đỡ khó chịu thôi.

  1. Nhật Lệ
   Nhật Lệ says:

   Bạn này giống mình, đi khám ở đâu bác sĩ cũng bảo bệnh này là bệnh cơ địa, thay đổi lối sống, ăn uống lành mạnh để cho bệnh không tái phát. Mà mình thì ăn uống rất heo thì, chẳng hiểu sao cứ dăm bữa nửa tháng lại thấy lên mề đay. dù thường chỉ bị ở ngực và lưng thôi nhưng lắm hôm đi gặp khách hàng nó cứ ngứa làm cho mình rất khó chịu và không thể tập trung làm việc

  2. Nguyễn Huyền My
   Nguyễn Huyền My says:

   Có chị nào tìm hiểu bài thuốc Tiêu ban giải độc thang chưa, em nghe dân tình khen dữ lắm nhưng ở xa nên chưa có cơ hội đến khám. Nếu mà tốt thật chắc em cũng đặt lấy mấy thang về uống xem sao, chứ em khổ sở vì cái bệnh này lắm rồi

  3. Đào Mai
   Đào Mai says:

   Bị mề đay dùng bài này cực kì hiệu quả. Kinh nghiệm bản thân rút ra là phàm những bệnh gì tây y khó chữa thì đông y lại rất hiệu nghiệm Thế nên trừ những bệnh cấp tính mình vào viện tây, còn lại đa số điều trị bằng thuốc đông y hết. bệnh mề đay này là một trong số đó

  4. Nguyễn Huyền My
   Nguyễn Huyền My says:

   Thế chị điều trị bằng thuốc này rồi à, có khỏi không chị ơi, cho em xin ít rì viu ạ

  5. Đào Mai
   Đào Mai says:

   Mình bị mề đay cũng khá lâu rồi, cái này là do di truyền từ bà ngoại rồi đến mẹ và truyền sang mình. Ban đầu mình cứ nghĩ nó là bệnh không thể chữa được vì bà và mẹ đều chấp nhận sống chung với bệnh, nhưng đến khi học xong rồi đi làm mình thấy bệnh nay thực sự cản trở mình rất nhiều không chỉ về ngoại hình mà còn về sức khỏe. Mình có đi điều trị ở viện da liễu, bệnh viện đa khoa cũng như phòng khám mà không đỡ nên mới bắt đầu chuyển hướng qua đông y. May mắn cho mình là biết đến bài thuốc tiêu ban giải độc thang qua lời giới thiệu của 1 người bạn. Mình đến trung tâm được bác sĩ khám bệnh sau đó kê đơn thuốc cho cả uống trong và bôi ngoài được khoảng hơn 2 tuần thì dịu, từ đó về sau cứ mỗi hôm lại thấy đỡ một chút và khỏi hẳn. Bác sĩ kê cho mình thuốc 3 tháng nhưng mình chỉ dùng đến 2 tháng là đã khỏi hẳn rồi. Thời gian sau đó mình bận đi công tác nên cũng quên bẵng việc uống thuốc luôn. Khuyên bạn nào dùng thuốc thì nên kiên trì dùng hết liệu trình chứ đừng bỏ thuốc như mình nhé, cũng may đến giờ hơn năm rồi mà không thấy bị lại

  6. Nguyễn Huyền My
   Nguyễn Huyền My says:

   Thuốc uống có cần kiêng gì không ạ, đợt vừa rồi em dùng nhiều kháng sinh và thuốc giảm ngứa quá nên bác sĩ bảo bị gan nóng, giờ chỉ cần 1 chút thuốc không hợp là lại ngữa

  7. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, bài thuốc Tiêu Ban Giải Độc Thang được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên, nguồn dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP-WHO nên rất an toàn cho người sử dụng, không để lại tác dụng phụ bạn nhé. Bạn vui lòng chia sẻ thêm về tình trạng bệnh của bạn để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe

  8. Đặng Nhật Mai
   Đặng Nhật Mai says:

   Mình có thấy trung tâm có vườn dược liệu lớn như này

   mà thấy bảo còn có mấy vườn dược liệu khác trên cả nước cơ, nên chắc là an toàn hơn những chỗ khác đấy. Thuốc nhập lậu từ trung quốc mới sợ chứ thuốc tự trồng, còn được bộ y tế kiểm định thì lo gì

 11. Như Quỳnh
  Như Quỳnh says: Trả lời

  Mình xem Về nhà đi con riết, không bỏ tập nào. Mê chị này lắm, nhưng không ngờ chị cũng bị cái bệnh giống mình , lại còn bị sau sinh nữa. Đi khám thấy bác sĩ bảo sinh xong thay đổi nội tiết nên nhiều người bị cái bệnh này lắm

  1. Nguyễn Thị Linh
   Nguyễn Thị Linh says:

   Sinh xong em tắm ngay bằng lá khế chua với cây chó đẻ ấy chị, không thấy bị làm sao hết. Cả 2 đứa em đều làm như vậy nên da dẻ vẫn ngon lành, chị thử lấy về tắm xem thế nào

  2. Như Quỳnh
   Như Quỳnh says:

   Cái này nó do cơ địa bạn ạ, mình cũng được mẹ chồng lấy lá khế chua về cho lau người nhưng mình vẫn bị lên mề đay ấy, giờ đang dùng thuốc bôi mà thấy không đỡ lắm. Để xem hết đợt thuốc này mà không đỡ chắc mình cũng chuyển qua dùng thuốc tiêu ban giải độc thôi, chứ cứ thế này không ổn

  3. Hồng Trang_Lê
   Hồng Trang_Lê says:

   Thuốc này thấy chị Khánh Linh khen điều trị tốt, em cũng tính dùng theo mà nghĩ đến khoản sắc thuốc là lại nản. Thuốc đông y ngày nào cũng sắc uống trong mấy tháng thì thời gian đâu

  4. Đào Thu Hạnh
   Đào Thu Hạnh says:

   Trung tâm có dịch vụ sắc thuốc hộ bệnh nhân bạn ơi, sắc đống túi như bịch Fami ấy, mỗi lần dùng thì mang 1 gói ra ngâm vào nước ấm là có thuốc dùng rồi, bằng không thì đặt bác sĩ dạng thuốc cao ấy, dùng cũng tiện đỡ phải sắc

 12. Thanh Đam
  Thanh Đam says: Trả lời

  Lúc nhỏ ở quê, lên mề đay là ông nội lại lấy đủ loại lá cho uống, cho bôi nào lá dấp cá, rau má, lá khế chua dùng độ vài hôm là thấy dịu hẳn. Giờ lớn rồi có dùng cũng không thấy đỡ nữa. bệnh mề đay này hình như nặng lên theo tuổi của mình hay sao ấy

  1. Nguyễn Hồng Phong
   Nguyễn Hồng Phong says:

   Cái này cũng 1 phần do môi trường và nếp sống. Môi trường giờ ô nhiễm hơn nên mề đay càng ngày càng nặng là thế, điều trị cũng phải lâu dài.

 13. Thân Văn Bình
  Thân Văn Bình says: Trả lời

  cháu bị mề đay mấy tháng nay rồi không hết.nó cứ mẩn lên như là muỗi đốt ngứa không chịu được.khám mấy viện rồi mà cứ bảo không sao đâu do thời tiết nóng mà giờ lạnh rồi cháu vẫn bị dù có nhẹ hơn cháu uống cũng khá nhưng không uống nó vẫn lên như có uống
  Cháu đi khám men gan các loại đều bình thường. thấy thuốc tiêu ban giải độc thang này nhiều người khen cả chị diễn viên này cũng dùng nên cháu muốn mua thuốc. cho cháu xin địa chỉ được k ạ?

  1. Đào Mai
   Đào Mai says:

   họ có 2 cơ sở đó bạn ở HN với HCM bạn ở đâu thì qua đấy khám đã coi. rồi dựa vào tình trạng bệnh của mình mà bs kê đơn á tui khám ở 145 Hoa lan theo bs Xuyên rất tốt nha bạn

  2. Le son tung
   Le son tung says:

   Chi phi kham benh va thuoc het nhieu khong ? Ai kham o day cho minh xin chut thong tin. thanks

 14. Phạm Thị Thu
  Phạm Thị Thu says: Trả lời

  Hỏi thật, cái bệnh này có khỏi hẳn được không, em bị cả chục năm nay cứ nổi lên rồi lại lặn mãi không dứt, điều trị cũng đủ loại rồi mà không ăn thua, giờ tái phát là mua thuốc về bôi thôi

  1. Nguyễn Xuân Bắc
   Nguyễn Xuân Bắc says:

   Em nghĩ cái bệnh này nó ăn vào máu rồi, khó mà khỏi được á. Em bị cái bệnh này lâu rồi. Uống thuốc tây còn thuốc thì khỏi bệnh mà hết thuốc thì lại nổi lên. Điên mất thôi

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, bệnh mề đay liên quan đến yếu tố cơ địa rất nhiều, tuy nhiên nếu được điều trị đúng cách kèm theo chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý thì có thể kéo dài thời gian lành bệnh, tránh tái phát và trung tâm đã ghi nhận có những trường hợp bệnh nhân sau điều trị mấy năm không tái phát bạn nhé.
   Bạn chia sẻ thêm về tình trạng của con để bác sĩ chuyên khoa Trung tâm tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé.
   Thân ái!

  3. Trần Hoàng Linh
   Trần Hoàng Linh says:

   ấy thế mà khỏi được đấy ạ, em đây dùng thuốc xong cũng 3 năm rồi không thấy bị làm sao, chắc đổi máu rồi. Các chị nào muốn khỏi thì thử tìm hiểu bài thuốc tiêu ban giải độc thang của trung tâm nhé, thuốc tốt lắm đó ạ. Em bị mề đay từ sau khi sinh bé thứ 2, sinh bé xong 1 cái những ngày nằm cữ là em bắt đầu thấy ngứa ngáy khó chịu. Da mới đầu chỉ đỏ lên thôi nhưng chỉ cần 1-2 hôm sau đó là mẩn lên cả mảng gồ lên da mà ngứa phát dồ ấy. Đợt ấy mẹ chồng em khuyên nên hạn chế tắm rửa mà em thì ngứa nên toàn lén đi tắm trộm, ấy thế mà vẫn không đỡ. Em có dùng mấy typ kem bôi trị ngứa ở nhà bôi vào thì cũng thấy dịu, đỡ ngứa được tầm vài tiếng là lại ngứa trở lại. Sau đó mẹ chồng em có tìm hiểu một vài bài thuốc dân gian thì lại tìm đọc được bài viết về trung tâm thuốc dân tộc, thấy đội ngũ bác sĩ chất lượng lại thấy nhiều bệnh nhân cùng nhận định tốt nên mẹ em bảo em tham khảo mà đến đấy khám. em tìm hiểu thấy đúng là nhiều chị e khen đang cho con bú vẫn dùng bình thường nên em lấy địa chỉ đến khám tận nơi cho yên tâm, bác sĩ khám bệnh cho em là cô Tuyết Lan, nghe đâu trước đây cô từng là trưởng khoa viện Y Học cổ Truyền Trung Ương. Sau khi xem tình trạng da và bắt mạch thì cô kê cho em Tiêu ban giải độc thang bao gồm cả thuốc uống và lá để tắm. Thời gian đầu dùng độ 3 hôm đầu em thấy người dường như ngứa hơn nhiều, cũng may được bác sĩ giải thích trước nên em khoog quá lo lắng, cố gắng chịu đựng độ khoảng hơn chục ngày là cơn ngứa dịu đi. Bắt đầu khoảng thời gian sau đó em thấy dịu hơn, 1 tháng thì đỡ đến 40% rồi, thi thoảng vẫn còn ngứa xíu nhưng tặc lưỡi cho qua 1 lúc là hết. 2 tháng thì bệnh giảm được 80%, đỡ ngứa, mẩn cũng lặn đi và sờ không còn gồ lên nữa, tuy nhiên còn hơi đỏ. Đến tầm 3 tháng thì hết hẳn, hết ngứa, hết mẩn, hết đỏ. Từ đó trở đi là em không còn bị cái bệnh này nữa, 1 đi không trở lại mà con em vẫn bú mẹ đều, trộm vía ăn ị không vấn đề gì hết

  4. Trấn Hùng
   Trấn Hùng says:

   Thuốc dùng được cho cả phụ nữ sau sinh à bạn, vợ mình cũng đang cho con bú mà bị mắc cái bệnh mề đay này, cứ tưởng sau sinh phụ nữ không được dùng thuốc gì chứ

  5. Trần Hoàng Linh
   Trần Hoàng Linh says:

   Dùng được anh nhé, anh đọc bài báo này, ở đây chuyên gia và bác sĩ cũng có giải thích rồi, thuốc an toàn nên dùng được cho cả mẹ bỉm sữa ạ
   https://www.tapchiyhoccotruyen.com/tieu-ban-giai-doc-thang-chua-me-day-sau-sinh.html

  6. Áh Tuyết
   Áh Tuyết says:

   Thuốc này uống sữa có mùi thuốc không, có truyền thuốc sang cho con qua sữa mẹ không nhỉ

  7. Lê Hải Lượng
   Lê Hải Lượng says:

   mặc định mẹ ăn uống gì thì đều tiết qua sữa cho con nhưng vấn đề là thuốc lành tính, mẹ sau sính đang cho con bú vẫn dùng đc bt mà em bé bú mẹ theo dõi ăn ngủ đi ngoài phân vẫn hoa cà hoa cải bình thường thì chả làm sao. bs họ đã bảo uống được thì lo gì nữa.

 15. Loan Trần
  Loan Trần says: Trả lời

  Mình bị dị ứng hải sản. Lần nào ăn nhầm đồ biển là y rằng mề đay khắp người. Có đợt mình còn nằm viện mất 15 ngày vì nổi mề đay sau khi ăn phải hải sản có trong nem mà mình không biết, ban đầu là ngứa lon nhon ở người thôi nhưng dần dần mẩn nổi lên như mê cơm cháy, bằng cả mảng bàn tay ở trên người và còn cảm thấy hơi khó thở. Vào viện bác sĩ vừa tiêm vừa truyền mất mấy ngày thì mới đỡ được, thực sự khá hoang mang. Chỉ mong làm sao điều trị bệnh này cho khỏi được thì tốt

  1. Diệp Mai Hoa
   Diệp Mai Hoa says:

   Mầy đay dị ứng thì 1 điều bắt buộc là phải kiêng tác nhân gây dị ứng bạn ạ, không thì khôn có thuốc rời nào chữa khỏi đâu. Cái này nó là do hệ miễn dịch rồi

  2. Lê Nam
   Lê Nam says:

   Bạn thử uống thuốc tiêu ban giải độc xem, có thể không điều trị khỏi cái dị ứng hải sản của bạn nhưng dùng thuốc này phản ứng cơ thể nó cũng đỡ gay gắt, chứ để dị ứng lần nữa lên cơn khó thở thì khổ đấy

 16. Hiền
  Hiền says: Trả lời

  em đọc bài thấy chị Khánh LInh dùng khỏi sau 2 tháng, vậy là ai cũng dùng 2 tháng là khỏi hết đúng không bác sĩ, em bị kiểu mãn tính luôn rồi ấy, nếu mà 2 tháng khỏi hết thì hay quá

  1. Trân Nguyễn
   Trân Nguyễn says:

   Dạo trước thì mình có điều trị bên trung tâm, đợt đó mình bị dạng cấp tính thôi tầm 15 ngày sau là tình trạng đã đỡ rõ rệt rồi đó bạn, dùng có 1 tháng hơn mà đã khỏi bệnh rồi nè, nên mình nghĩ thời gian khỏi bệnh tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh bạn như nào nữa í chứ chắc không phải 2 tháng là cố định đâu

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hiền, cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị mề đay của Trung tâm. Tùy vào tình hình bệnh và khả năng đáp ứng thuốc của từng bệnh nhân mà liều dùng cũng như thời gian sử dụng sẽ khác nhau, tuy nhiên hầu hết các bệnh nhân đến điều trị thì thười gian trung bình sẽ kéo dài từ 2-3 tháng sử dụng thuốc là thấy kết quả rõ rệt.
   Để các bác sĩ của trung tâm có thể nắm rõ được tình trạng bệnh của bạn và đưa ra những chỉ định phù hợp với tình trạng bệnh hiện nay, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua hotine 024)7109 6699 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé!
   Thân ái!

 17. Mẹ cu Tí
  Mẹ cu Tí says: Trả lời

  Các mẹ giúp em với, tình hình cu con nhà em 6 tuổi bị mề đay, ban đầu chỉ ngứa thông thường em tưởng là do thời tiết hay dị ứng lên chỉ đi mua thuốc mỡ bôi ngứa ở tiệm thuốc tây bôi mấy ngày thì lúc bôi thấy bớt ngứa , vết ngứa nặn đi sau được mấy tiếng vết ngứa hiện trở lại giờ lan ra khắp người tạo thành từng mảng nữa chứ, mà thấy con ngứa gãi nhiều chợt đỏ da thịt xót lắm các mẹ ạ. Hôm vừa rồi em cho cháu đi khám ở phòng khám da liễu được các bác sĩ chuẩn đoán bị mề đay và được cho thuốc về uống nhưng 10 ngày uống thuốc rồi mà em thấy bệnh vẫn không thuyên giảm thậm chí còn nặng hơn. Mấy đêm nay cả cu con em chẳng ngủ được nên em cũng thức trắng với con luôn. Sáng nay đến cơ quan em có tâm sự với các chị làm cùng cơ quan thì được các chị này mách cho phương thuốc tiêu ban giải độc này dùng hiệu quả bởi chị này từng bị mề đay mãn đã chữa khỏi rồi. Nhưng vấn đề chị ấy là người lớn nên em thắc mắc nếu con nít thì có dùng được không nên em xin phép lên đây hỏi có chị nào cho con dùng thuốc này mà khỏi bệnh rồi thì chỉ giúp em với ạ, em cám ơn nhiều.

  1. Nhung Bùi 1987
   Nhung Bùi 1987 says:

   Ôi con tôi cùng đồng cảnh ngộ với con chị đây, cuối năm 2020 rồi trời lạnh thằng bé nhà cứ bị dị ứng nổi mề đay miết, may cái đi họp phụ huynnh cuối năm tôi được người bạn cũ chia sẽ về việc dùng thuốc tiêu ban giải độc thang ở Thuốc dân tộc, con đứa bạn tôi bị mề đay do dị ứng ăn thức ăn và nó đã cho con qua chữa khỏi tại Trung tâm này. Nghe vậy tôi cũng chở thằng bé nhà qua khám để còn uống thuốc cho khỏi hy vọng nó có cái tết ngon lành nữa chứ. Đến khám và được bác sĩ kê bài thuốc tiêu ban giải độc về sử dụng hơn 1 tháng, bác sĩ bảo may bị cấp tính nên dùng xong ăn tết là vừa luôn thấy cũng may quá trời. Sau thời gian dùng thuốc đó con tôi đã khỏi hẳn các triệu chứng , da dần hồi phục nhanhh chóng và từ đó đến giờ cũng mấy tháng rồi tết cho con ăn uống thả phanh đi chơi các thứ mà không thấy con tôi bị lại luôn. Được cái thuốc này hấp thụ vào người làm con tôi có cảm giác ăn ngon miệng nên nó ăn nhiều lắm chị ạ,, chứ trước nó ăn như mèo vỗ mãi chả béo, thế mà giờ tăng lên được cân rưỡi rồi. Tôi cho con dùng thuốc gì cũng có tìm hiểu kỹ cả chứ không phải dùng khơi khơi vậy đâu chị, tôi thấy bài viết này có nói về hiệu quả khi trẻ nhỏ dùng tiêu ban giải độc chữa mề đay đấy, chị có thời gian thì tìm hiểu thêm rồi đưa con qua khám liền nha
   https://www.chuabenhmeday.net/chua-me-day-tre-em.html

  2. Mẹ cu Tí
   Mẹ cu Tí says:

   Vậy hảmẹ mà không biết thuốc này con nít có dễ uống không í, con em nó kén thuốc, đắng là nó nhổ ra liền không chịu uống đâu

  3. Nhung Bùi 1987
   Nhung Bùi 1987 says:

   Thuốc cũng không đắng đâu chị ơi, chỉ có thuốc sắc thì hơi khó uống với trẻ còn thôi, chứ dang viên hoàn hay dạng cao dễ uống lắm. Cháu nhà tôi nó cũng ghét thuốc đắng lắm mà thuốc này nó uống cái một khỏe lắm à, mùi thơm dễ chịu với tôi có hào chút mật ong ấy nó uống thích lắm, cho nó uống dần dần quen thôi hà

  4. yến nhi chibi
   yến nhi chibi says:

   con em cũng bị mề đay mà dùng thuốc tây nó bị tác dụng phụ ấy, bị táo bón miết không biết tiêu ban giải độc này có gây tác dụng phụ không chị, con chị dùng thấy sao

  5. Nhung Bùi 1987
   Nhung Bùi 1987 says:

   Con tôi dùng hơn 1 tháng không thấy tác dụng phụ hay các vấn đề gì do thuốc gây ra cả các mẹ nhé, thuốc này thành phần thảo dược ấy nên nó an toàn lành tính với ai có cơ địa yếu như mấy đứa nhỏ lắm, thành phần thuốc cũng công khai rõ để người dùng nắm rõ công dụng nên các mẹ không phải lo đâu

 18. Lê _Cẩm _Thạch
  Lê _Cẩm _Thạch says: Trả lời

  Mình có bị mề đay từ trước, sau khi mang bầu thì mình bị lại, giờ mình không thể dùng thuốc trước đây mình dùng để điều trị được vì nó có kháng sinh, mình có được bạn bè giới thiệu cho bài thuốc tiêu ban giải độc thang này thấy nói là dùng được cho phụ nữ đang mang thai, không biết thông tin này có chuẩn không?

 19. Kim Nhã
  Kim Nhã says: Trả lời

  Bà tôi bị ngứa 5 tháng rồi gãi đỏ người sưng rồi nổi hột đỏ uống bôi đủ loại thuốc loại lá mà không hết bác sĩ có thể tư vấn cho tôi biết làm sao hết không ạ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Kim Nhã. Bệnh ngứa sưng nổi sẩn mề đay rất điển hình, bệnh này càng gãi càng ngứa, và lan rộng…. nếu bà bạn hiện tượng như vậy thì chính xác bị bệnh mề đay. Bạn có thể cho bà sử dụng bài thuốc của Tiêu ban Giải độc thang của Thuốc dân tộc, với tình trạng như trên khoảng 1 liệu trình điều trị bệnh có thể khỏi hoàn toàn bạn nhé. Còn nếu chỉ ngứa mẩn đỏ và có mụn nước bên trong, nhưng không lan ra thì rất có thể bà bạn bị bệnh viêm da cơ địa nhé, nếu viêm da cơ địa thì mình có thể dùng thuốc Thanh bì Dưỡng can thang.
   Để xác định rõ tình trạng bệnh của bà bạn có thê đưa bà đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ qua hotline (024)7109 6699 các bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình cho bà bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 20. lê thị tường vy - Quảng Bình
  lê thị tường vy - Quảng Bình says: Trả lời

  Em bị mề đay mẩn ngứa cũng lâu rồi, thời gian đầu em dùng thuốc tây thì bệnh có đở được vài tháng sau đó vẫn quay lại cho đến chừ. Cách đây mấy hôm em có đọc được chia sẽ của 1 chị là dùng thuốc này ban đầu sẽ có biểu hiện nặng hơn, làm ngứa nhiều hơn nên em cũng hơi hoang mang. Vậy cho em hỏi là điều trị thuốc này nó có dứt điểm không hay làm bệnh nặng hơn vậy các anh chị

  1. Mỹ phẩm Nhật
   Mỹ phẩm Nhật says:

   Đọc chia sẻ vậy là đọc không hết bài hoặc người ta chia sẻ không rõ rồi emm ơi. Cái mà mới đầu dùng thấy bệnh nặng hơn là biểu hiện công thuốc đấy,, cái đó bình thường thôi em nhé, gặp tình trạng này thì em cứ tiếp tục dùng thuốc thôi sau nó hết chứ không có chuyện làm bệnh nặng hơn đâu em nhé, nếu nhưu em nói thì TRung tâm này bị phốt lâu rồi í vì chữa bệnh nhẹ thành bệnh nặng haha

  2. Lin Lin
   Lin Lin says:

   Bạn chia sẻ ấy có thể gặp công thuốc nhưng đôi khi cậu dùng thfi lại không gặp đâu, cái này cũng tùy người ấy, như tớ dùng không bị công mà mẹ tớ lại bị nè, mà mẹ tớ bị công xong lại thấy tiến triển bệnh tốt hơn tớ chứ lị

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Thị Tường Vy – Quảng Bình. Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn. Bệnh mề đay là do chức năng gan thận suy giảm, không đào thải được độc tố ra ngoài cơ thể, gây tích tụ độc tố trong cơ thể, ngoài ra còn do phong hàn xâm nhập, khí huyết ứ trệ gây nên bệnh. Bài thuốc Tiêu ban giải độc thang điều trị căn nguyên gây ra bệnh nên khi dùng thuốc một số đối tượng sẽ gặp phải tình trạng công thuốc, lúc này thuốc ngấm vào cơ thể và đào thải độc tố ra ngoài lên bề mặt da và chỉ trong 3-4 ngày tình trạng này sẽ giảm và người bệnh sẽ thấy những chuyển biến tích cực trong cơ thể. Và khi điều trị bệnh khỏi rồi thì không bị tái phát nếu như bạn giữ gìn sức khỏe hợp lý, tránh những nhũng tác nhân phong hàn, tập thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sử dụng thuốc để điều trị cho tình trạng mề đay của mình nhé.
   Thông tin đến bạn!

 21. Thạch Trúc
  Thạch Trúc says: Trả lời

  Cháu muốn được tư vấn về tiêu ban giải độc thang ạ, số điện thoại của cháu là 0979223*** nhờ bác sĩ tư vấn cho cháu. Cháu chỉ mới đang học lớp 11, gia đình cũng không có điều kiện lắm nhưng nghe thuốc có hiệu quả nên cháu muốn mua dùng không biết bên đây có ưu đãii gì cho người nghèo không ạ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thạch Trúc. Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và sẽ tiến hành liên lạc tư vấn sớm. Đối với những trường hợp bệnh nhân có hòan cảnh khó khăn hoặc bệnh nhân điều trị trong thời gian dài, Trung tâm sẽ xem xét để giảm giá từ 10 – 20% trên tổng hóa đơn bạn nhé, các bác sĩ sẽ tư vấn rõ cho bạn về vấn đề này nên bạn hãy giữ máy để nhận sự hỗ trợ từ phía Trung tâm.
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc. Thân ái!

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thạch Trúc. Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và sẽ tiến hành liên lạc tư vấn sớm. Đối với những trường hợp bệnh nhân có hòan cảnh khó khăn hoặc bệnh nhân điều trị trong thời gian dài, Trung tâm sẽ xem xét để giảm giá từ 10 – 20% trên tổng hóa đơn bạn nhé, các bác sĩ sẽ tư vấn rõ cho bạn về vấn đề này nên bạn hãy giữ máy để nhận sự hỗ trợ từ phía Trung tâm.
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc. Thân ái!

  3. Tố Nga 567
   Tố Nga 567 says:

   đợt em dùng hơn 3 tháng thuốc của trung tâm cũng được giảm 10 % nè, công nhận Thuốc dân tộc chu đáo mà còn tâm lý ghê í chứ

 22. Mặt trăng
  Mặt trăng says: Trả lời

  chuyện là em mới đẻ xong đứa thứ 2 bị nổi mề đay, hiện tại mặt em đang sưng từng cục ngứa ngáy không tài nào ngủ nổi, cả người cũng có mà mặt với bụng nhiều nhất, ai đẻ xong bị giống em mà chữa thuốc này khỏi rồi chỉ em cách chữa với ạ chứ em chịu hết nổi rồi đó, trừ thuốc tây ra thì khỏi chỉ nhé mọi người, em đang cho con bú không dùng đc đâu, em đọc bài thấy có chị Hạc xanh kia sinh xong bị cũng dùng mà không biết mấy chị dùng có hiệu quả như vậy không, kiểu như muốn kiếm thêm đồng minh cho chắc chắn ấy

  1. Tàn văn nhẫn
   Tàn văn nhẫn says:

   chị thử đi khám da liễu hoặc xét nghiệm gan xem như nào chứ tui cũng bị ngứa sưng húp cả mặt uống thuốc không hết đi xét nghiệm gan bác sĩ kết luận bị nhiễm sán chó với men gan cao ấy, tại hay nhậu rượu với ăn đồ sống chứ tui thì đàn ông con trai nên không có bầu đc như chị nên cũng không rõ :))

  2. Ánh anna
   Ánh anna says:

   Ông bên trên zô ziên quá nhỉ, người ta đang rối rồi cứ trêu. Bầu bí mới sinh thì dùng thuốc tiêu ban giải độc thang là đúng bài rồi nè cậu ơi, năm ngoái tớ sinh xong cũng bị i như cậu vậy đó, do thay đổi nội tiết tố sau sinh ấy, cứ chiều tối là nổi sáng ra lặn tưởng hết mừng thầm ai dè cứ chiều tối nổi tiếp. Mà đợt tớ cũng đọc bài viết nhà văn Hạt Xanh ấy chị này cũng bị mề đay mà dùng thuốc tiêu bann giải độc của thuốc dân tộc mà hết nên mới tới đấy khám dùng thuốc ấy, giống như cậu bây giờ cũng đọc được chia sẻ của chị ấy vậy, thế là tớ cũng bắt chước dùng thôi, ai ngờ hết thật ấy. Thuốc này toàn thảo dược nên bầu với mới sinh với trẻ em dùng ok lắm nè, không có bị tác dụng phụ như thuốc tây nên cậu dùng được đó. Năm ngoái tớ dùng thấy sữa vẫn ra đều đều cho con bú đây, trộm vía 1 năm rồi con lớn khỏe mạnh ít đau ốm nữa. Cậu cứ qua khám đi bác sĩ tư vấn cho người ta có chuyên môn người ta biết chứ lo gì, rồi cậu thấy thích thì mua dùng chứ cũng không ai bắt ép gì cậu cả

  3. Mặt trăng
   Mặt trăng says:

   Thế chi phí khám bên ấy có đắt lắm không, thấy toàn người nổi tiếng khám vậy chắc ch phí cũng không rẻ với qua khám cũng rườm rà lắm nhỉ

  4. Ánh Anna
   Ánh Anna says:

   Không hề luôn nha cậu, phí khám có 200 nghìn cho lần đầu thôi hà, mấy lần sau cậu tái khám người ta còn miễn phí cho luôn, thấy khám cho người nổi tiếng vậy chứ chẳng qua họ thấy bác sĩ bên này giỏi người ta mới qua khám đông chứ không có chảnh hay làm khó gì người bệnh cả, cậu muốn đến khám là cứ liên hệ book lịch với trung tâm qua số ghim dưới bài ấy, đến giờ tới họ hướng dẫn vào khám liền luôn khỏe lắm

  5. nguyễn thị thu hà
   nguyễn thị thu hà says:

   với thuốc này đắt lắm không giá nhiu thế

  6. Shop mẹ Rem
   Shop mẹ Rem says:

   thuốc này 240k 1 thang thôi hà tháng dùng 10 thang với cả tớ có dùng thêm lá ngâm rửa nữa đã ngứa lắm gói 50k nha cậu

 23. Lương Thị Mỹ Duyên
  Lương Thị Mỹ Duyên says: Trả lời

  Tôi dùng thuốc tiêu ban giải độc thang và đã khỏi mề đay cách đây gần 2 năm rồi. Ấn tượng của tôi là thuốc tốt, thơm, dịch vụ ok, bác sĩ thăm khám và tư vấn nhiệt tình. Tôi uống thuốc có 2 tháng thôi là dừng và sau đó không thấy mề đay phát lại nữa. Bệnh của tôi trước là cứ vào khoảng xế chiều là da rần rần các nốt sần rất là ngứa, ngứa đến điên luôn áy, cả đem mất ngủ tới sáng, tầm rạng sáng thì nó lặng và đỡ ngứa, thịt muốn điên với cái bệnh này, kiểu như nó không muốn cho tôi ngủ ấy. Bây giờ hết rồi kể mà biết đến thuốc này sớm thì cực chẳng đã không phải cả mớ tiền đi chữa không hết bệnh, đã thế còn mất ngủ mấy tháng trời. Từ ngày dùng thuốc này cũng ngủ ngon hơn hẳn, chắc nhờ thuốc ngám vào người. Mấy bác mà ai chưa tìm được thuốc dùng phù hợp thì có thể thử dùng thuốc của Thuốc dân tộc này nhà, đảm bảo không làm mấy bác thất vọng

  1. Cao Thắng
   Cao Thắng says:

   À thím tui có thắc mắc là không biết thuốc này là dạng thang sắc hay thuốc cao ấy, tui thấy có người nói kiểu này có người nói kiểu khác

  2. Lương Thị Mỹ Duyên
   Lương Thị Mỹ Duyên says:

   Thuốc hồi xưa mới dạng thang sắc chứ giờ cải tiến thành dạng cao lỏng dễ dùng hơn rồi ông ơi, không cần sắc nấu chỉ cần láy lượng bác sĩ kê hòa nước ấm xong dùng à, tui dùng thuốc này kết hợp với lá ngâm rửa cùng bộ luôn mà khỏi ngứa hẳn đó

  3. Cao Thắng
   Cao Thắng says:

   Có lá ngâm rửa nữa hả, nghe cũng hay hay nhỉ, cái đó dùng sao, con trai dùng có được không

  4. Lương Thị Mỹ Duyên
   Lương Thị Mỹ Duyên says:

   con gì dùng chả được ông ơi, thuốc chứ có phải cái gì đâu mà phân biệt giới tính nữa, ai có bệnh thì cứ dùng thôi. cái này pha nước ấm ngâm rửa tay chân: 1 gói chia làm 5 phần, ngâm rửa 1 lần buổi tối, ngâm 5-10ph. Tắm cũng hòa nước ấm vậy nha: 1 gói chia 3 phần, 1 tuần tắm 3 lần. Thích dùng kiểu nào thì dùng, nói chung dùng cái này nó làm sạch da sát khuẩn tiêu viêm giảm ngứa rất tốt, dùng mùa hè bao mát

  5. Ng Bằng Thương
   Ng Bằng Thương says:

   Bạn ơi cho mình tham khảo giá thuốc với được không

  6. Lương Thị Mỹ Duyên
   Lương Thị Mỹ Duyên says:

   Đợt tôi dùng giá 240k 1 thang tháng dùng 10 tháng không biết giờ giá như nào, lá ngâm rửa thì tôi mua gói có 50k thôi hà, tháng dùng có 3 gói là hết cỡ rồi, nói chung thấy giá cũng rẻ. À tui thấy bài viết này họ có nói đến giá thuốc có cấc thuốc khác nữa tỳ theo bệnh mỗi người mà bác sĩ kê đơn dùng kết hợp thêm ấy, bạn tham khảo thêm ở đây nhá
   https://www.chuabenhmeday.net/tieu-ban-giai-doc-thang-mua-o-dau-gia-bao-nhieu.html

  7. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lương Thị Mỹ Duyên. Cám ơn những chia sẻ của bạn về quá trình sử dụng thuốc Tiêu ban giải độc thang của Trung tâm để chữa mề đay. Những ý kiến đóng góp của bạn sẽ góp phần giúp Trung tâm ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Mong bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Trung tâm trong tương lai nhé.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 24. Anh Tú nè
  Anh Tú nè says: Trả lời

  Cơ địa mình bị dị ứng thời tiết,thời tiết thay đổi hay bi mẩn ngứa,ăn tôm cua cũng bị mẩn ngứa.vậy có phải mình bị mề đay không?

 25. Thu Phương
  Thu Phương says: Trả lời

  Tôi đang phải tìm chữa sang đông y chứ thuốc tây các kiểu không hết nản rồi chưa kể kháng sinh nhiều ghê quá, nhưng mấu chốt là giờ ko biết chữa ở đâu cho an toàn chữa thuốc gì thì tốt. Thị trường thuốc đông y bây giờ thì vô vàn…thuốc nào cũng quảng cáo chữa được khỏi bệnh không biết nên nghe chỗ nào

  1. Min - tạo mẫu tóc
   Min - tạo mẫu tóc says:

   Giống tôi này, trước lúc mới chuyển sang tìm thuốc đông y tôi cũng thế. Thấy bạt ngàn thuốc nên chẳng biết chỗ nào tốt thật chỗ nào quảng cáo cả. Chắc phải mất đến hơn 1 tháng trời mới cân nhắc được 2 chỗ khả thi nhất là bên thuốc dân tộc này với bên nhà thuốc đỗ mình đường, cơ mà vì bên này gần nhà hơn, cũng thấy có cả người nổi tiếng các thứ người ta cũng dùng và có hiệu quả rồi đấy nên mới chốt cứ đến khám ở đây xem sao. Cuối cùng bản thân tui dùng tui cũng nhận được kết quả y vậy, dùng 3 tháng thuốc mà giờ hơn 5 tháng rồi chưa thấy tái bệnh lại đây nè

 26. Lê Thị Tuyến
  Lê Thị Tuyến says: Trả lời

  Thuốc này có bán ở nhà thuốc bên ngoài không mình đến mua cho tiện ?

  1. THÙY
   THÙY says:

   Không có đâu nè bác, tui cũng đi hỏi khắp nơi mà không có nhà thuốc hay phòng khám đông y nào có luôn ấy. Tui thì ở tận Ninh Bình không thể đến 2 chi nhánh chính của Trung tâm mua được. Nghe đâu muốn mua phải đặt thuốc thì phải mà không biết đặt như nào cả

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Thị Tuyến. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của ban,Tiêu ban giải độc thang là bài thuốc độc quyền của Thuốc dân tộc nên chỉ có bán tại 2 chi nhánh chính của Trung tâm. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thuốc thì có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua hotline (024)7109 6699 để được hỗ trợ tư vấn đặt thuốc trong trường hợp bạn ở xa hoặc không có thời gian đến trực tiếp Trung tâm bạn nhé!
   Cám ơn bạn!

  3. THÙY
   THÙY says:

   Bác sĩ cho em hỏi là bên mình sử dụng đơn vị nào để vận chuyển và tầm bao lâu thì có thể nhận được thuốc ạ, cả phí ship nữa

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thùy. Trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ đặt thuốc tại Trung tâm thì sẽ trong vòng 2-3 ngày bạn sẽ nhận được hàng, lúc đó Trung tâm sẽ gọi điện xác nhận và luôn theo dõi lộ trình đơn hàng của bạn. Chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Vietel bạn nhé. Phí ship sẽ phụ thuộc vào phương thức bạn chọn thanh toán. Nếu bạn chọn chuyển khoản trước đơn vị vận chuyển sẽ không thu phí và nếu bạn chọn ship COD thì chi phí sẽ là 20.000 cho mỗi đơn hàng bạn nhé!
   Thuốc dân tộc luôn cam kết đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường và giải quyết nhanh chóng các vấn đề của người bệnh.
   Thân ái!

 27. Ngân ngơ
  Ngân ngơ says: Trả lời

  Bệnh mề đay có biến chứng gì nếu không chữa trị kịp thời không ạ. Với mình xin cách ăn uống và phòng tránh với mọi người.

  1. Hạnh Lê
   Hạnh Lê says:

   Mề đay nếu không được chữa trị tốt thành mãn tính có nguy cơ nhiễm trùng cao, có nguy cơ phù mạch với bị nhiều bệnh khác nữa í, đợt mình có đọc bài báo nói về bệnh này mà để càng nặng càng nguy hiểm ấy, nên chú ý uống nhiều nước, tăng cường vitamin C, tránh các tác nhân gây dị ứng

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Ngân Ngơ. Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn. Mề đay tuy chỉ là bệnh về da liễu nhưng nếu không điều trị kịp thời sẽ gây đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Biến chứng mề đay có thể gặp phải như phù mạch, nhiễm trùng, suy nhược cơ thể nhưng bạn đừng quá lo lắng. Rất nhiều bệnh nhân tin tưởng đã sử dụng Tiêu ban giải độc thang để chữa trị và đã ổn định so với ban đầu sau 1 liệu trình.
   Khi bị mề đay bạn nên hạn chế ăn thịt đỏ, hải sản, đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ cay nóng, không sử dụng chất kích thích nhưu bia, rượu, thuốc lá, cafein. Tăng cường rau xanh, nhất là các loại rau tính mát, uống thật nhiều nước,… và cần có chế độ sinh hoạt, thể thao hợp lý nữa bạn nhé.
   Nếu bạn đang gặp vấn đề về mề đay bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm thăm khám để bác sĩ tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng của bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 28. Meri Nguyen
  Meri Nguyen says: Trả lời

  Mình bị nổi mề đay mấy ngày nay không lặn, bệnh của mình là các vết hằn mề đay sẽ hiện lên khi vẽ, miết, cọ xát, trên da, …. Đặc bietj là khi đeo trang sức hoặc mặc quần áo quá chật, hoạt tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Các nột ngắn dài như hình con giun vậy, bệnh này thường kéo dài độ tầm 3 ngày nhưng trong những đó ngứa ngáy, bứt rứt, khó chịu kinh khủng, và nó tái lại rất nhiều lần, một tháng không cố định được số lần. Vì bị thường xuyên nên mình hay gãi nhiều khiến lớp da dày sừng, bị thâm sạm trông rất kinh. Mình muốn chữa dứt điểm hẳn bệnh này, để nó không còn tái phát, thì thuốc của trung tâm có thể không?

 29. Phạm Hữu Khôi
  Phạm Hữu Khôi says: Trả lời

  Thông bào với cả nhà ở đây là em bị bệnh này mấy năm rồi. Trước đây em da liễu mấy đợt rồi đều không khỏi, kết quả chỉ có là mề đay mãn tính. Ngày nào em cũng phải uống thuốc đây, nên ai bảo chỗ này khỏi hẳn em chẳng tin đâu. Thuốc tây còn chẳng thể nào ổn, nói chi đến mấy loại thuốc từ mấy loại thảo dược lọ kia.

 30. Tr Th Le Qu
  Tr Th Le Qu says: Trả lời

  Thi thoảng em mới bị một lần rồi ngứa ngáy vài hôm thôi, thì có nên đi khám chưa ạ, em sợ để lâu, bệnh nó ém trong người, sau này bị nặng giống mấy anh chị ở trên thì mệt lắm ạ. Em không muốn chịu cảnh bệnh bị kéo dài đau, vài ngày thôi đủ khổ lắm rồi, đêm ngứa không chịu được ạ?

 31. Leo012000
  Leo012000 says: Trả lời

  Nghe nói thuốc của trung tâm là mình tự trồng đúng không? Chất lượng dược liêui bên ngoài có đảm được dược tính trong thuốc không?

 32. Mẹ Cu tun
  Mẹ Cu tun says: Trả lời

  Con nhà em cháu bị từ hè đến giờ cứ phải uống thuốc kháng histamin cho đỡ ngứa, được đúng 3 hôm thôi bó lại ngứa rồi nổi mề đay lại. Thử cho con uống mấy loại lá như diệp hạ châu, cà gai leo, đậu xanh, nhưng không đỡ. Hóng mẹ nào đã cho con uống thuốc này ạ, không biết cho con uống thì có tác dụng gì không?

 33. Abcdlija
  Abcdlija says: Trả lời

  Thuốc này có thể chữa bệnh dị ứng nổi mề đay do dị ứng thời tiết không , tôi hỏi thật? Vì đi khám rất nhiều nơi họ bào đây là bệnh do cơ địa không chữa được?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay, dị ứng 10 người dùng 9 người khỏi

Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc đặc trị mề đay nổi danh do Trung tâm Thuốc dân tộc…

Mẩn ngứa ở lòng bàn tay, bàn chân có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh

Nổi mẩn ngứa ở lòng bàn tay, bàn chân có thể gặp ở cả người lớn và trẻ em, thường…

Mề đay mẩn ngứa có lây không? Triệu chứng và các biến chứng thường gặp của bệnh nổi mề đay mẩn ngứa

Các triệu chứng của bệnh mề đay mẩn ngứa thường kéo dài, gây nhiều khó chịu. Những trường hợp nặng…

VTV2 đưa tin công tác khám chữa bệnh mề đay bằng YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc

VTV2 là kênh truyền hình uy tín về lĩnh vực khoa học và sức khỏe được đông đảo khán giả…

Lá trầu không chữa bệnh mề đay có thực sự hiệu quả? Hướng dẫn dùng lá trầu không chữa bệnh mề đay đúng cách

Nhiều người lựa chọn lá trầu không chữa bệnh mề đay vì dược liệu có nguồn gốc tự nhiên, an…

Chia sẻ
Bỏ qua