Tiêu ban Giải độc thang – Giải pháp “vàng” cho bệnh nhân mề đay mẩn ngứa

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Mề đay mẩn ngứa là căn bệnh phổ biến chiếm khoảng 20% dân số Việt Nam. Căn bệnh này dù không nguy hiểm tính mạng nhưng thường tái phát dai dẳng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống. Để giúp người bệnh thoát khỏi căn bệnh phiền toái này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã kỳ công nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, giải pháp toàn diện điều trị tận gốc mề đay, mẩn ngứa.

Những số liệu thống kê những năm gần đây cho thấy, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ người mắc các bệnh mề đay dị ứng rất cao, với khoảng 20% dân số mắc bệnh. Mề đay có thể xảy ra ở bất cứ ai từ trẻ nhỏ, người trưởng thành, cho đến phụ nữ mang thai và cho con bú… Căn bệnh này gây ra nhiều phiền toái, khó chịu cho bệnh nhân hàng ngày.

Mặc dù là căn bệnh phổ biến, tuy nhiên mề đay nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời dễ dẫn tới mề đay mãn tính tái phát dai dẳng hoặc những biến chứng nghiêm trọng hơn như: phù thanh quản, suy hô hấp, phù mạch cấp tính…

triệu chứng mề đay mẩn ngứa
Những triệu chứng mề đay mẩn ngứa thường gặp nhất

Thấu hiểu những khó khăn của người bệnh, tính dai dẳng và phức tạp của căn bệnh mề đay, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã quyết tâm nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang giúp điều trị triệt để căn bệnh này.

Tiêu ban Giải độc thang kế thừa trọn vẹn tinh hoa Y học cổ truyền

Để tạo ra bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Thuốc dân tộc đã dành nhiều năm nghiên cứu lý luận Đông y về bệnh mề đay. Theo đó, Đông y chỉ ra rằng bệnh mề đay mẩn ngứa được xếp vào chứng “Tầm ma chẩn” hoặc “Phong chẩn khối” do phong hàn, phong nhiệt gây ra. Bệnh còn có thể khởi phát do sự tấn công của các yếu tố ngoại tà khi sức đề kháng của cơ thể đang suy yếu, do chức năng tạng can, thận kém khiến công năng giải độc giảm, khí huyết ứ trệ phát ra thành ban ngứa.

Từ cơ sở lý luận này, các chuyên của Trung tâm Thuốc dân tộc hiểu rằng nếu chỉ đi vào điều trị các triệu chứng bên ngoài của bệnh thì không thể tiêu diệt tận gốc mề đay, khả năng tái phát trở lại là rất cao. Muốn điều trị triệt để, cần áp dụng nguyên lý tác động kép của Đông y, vừa điều trị triệu chứng, vừa bồi bổ phục hồi cơ thể, tăng sức đề kháng để tạo ra hàng rào bảo vệ tự nhiên.

Cơ chế tác động của bài thuốc chữa mề đay mẩn ngứa tiêu ban giải độc thang
Cơ chế điều trị mề đay mẩn ngứa theo y học cổ truyền

Thách thức đặt ra là phải làm sao chọn lựa được những vị thuốc có dược tính mạnh nhất và cách kết hợp, tỉ lệ thành phần sao cho dung hòa, đảm bảo sự cân bằng âm – dương mới có thể phát huy được hiệu quả cao nhất.

Để giải quyết vấn đề này, các chuyên gia đã tiến hành khảo sát hơn 100 bài thuốc cổ phương đang lưu giữ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong đó có nhiều bài thuốc quý trị bệnh về da vẫn còn nguyên giá trị. Nổi bật nhất là bài thuốc chữa ngứa da của người Mường – Hòa Bình và y pháp trong nhiều phương thuốc của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông được phân tích, nghiên cứu và kết hợp.

Tuy nhiên, nếu máy móc áp dụng nguyên bản bài thuốc cổ vào điều trị mề đay thì tác dụng không cao, bởi cơ địa, thể trạng của người hiện đại đã biến đổi. Bên cạnh đó, các yếu tố ngoại tà cũng ngày càng mạnh hơn với khả năng kháng lại nhiều dược chất. Do đó cần có sự cải tiến và phát triển trên cơ sở kế thừa có chọn lọc những tinh hoa trong bài thuốc cổ.

Xem chi tiết nguồn gốc bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang TẠI ĐÂY

Nguồn gốc bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Nguồn gốc bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Chính vì vậy, các chuyên gia đã bỏ công phân tích dược tính của hàng trăm loại thảo dược, chọn lọc ra những vị thuốc phù hợp nhất. Đồng thời, tiến hành thử nghiệm lâm sàng gắt gao để tìm ra công thức kết hợp hoàn hảo. Thành quả cho những nỗ lực đó là sự ra đời bài thuốc Tiêu ban Giải độc hoàn. Bài thuốc là sự kế thừa trọn vẹn những giá trị cốt lõi của Y học cổ truyền, đồng thời phát triển và ứng dụng các yếu tố thời đại mang đến hiệu quả cao nhất trong điều trị bệnh mề đay.

Báo chí đưa tin về Tiêu ban Giải độc thang

Bài thuốc giúp trên 95% bệnh nhân khỏi hẳn triệu chứng bệnh mề đay

Tiêu ban Giải độc thang kết hợp hoàn hảo 2 bài thuốc nhỏ: Giải độc hoàn và Bổ thận hoàn tạo nên tác động kép, tiêu diệt tận gốc căn nguyên gây bệnh và phòng tránh tái phát lâu dài.

Công thức bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Công thức bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Bài thuốc Giải độc hoàn có công dụng tương tự như các loại thuốc kháng Histamin của Tây y nhưng lành tính hơn, không gây tác dụng phụ dù sử dụng trong thời gian dài. Bài thuốc giúp tăng cường giải độc, thanh nhiệt, trừ phong, điều trị nhanh chóng, hiệu quả các triệu chứng ngứa ngáy, mẩn đỏ, phù mạch do mề đay gây ra. Thành phần Giải độc hoàn gồm các vị thuốc quý như:

 • Kim ngân cành: Công dụng như loại thuốc chống viêm tự nhiên, giúp làm triệu chứng viêm nhiễm gây ra ngứa ngáy, mẩn đỏ.
 • Bồ công anh: Có hiệu quả cao trong việc thúc đẩy giải độc, thanh nhiệt cơ thể.
 • Đơn đỏ: Có tác dụng trừ phong, giải độc, rất hiệu quả trong điều trị các chứng mẩn ngứa, mụn nhọt.
 • Ké đầu ngựa: Là vị thuốc chuyên dùng trong điều trị ngứa ngáy, lở loét, có tác dụng mạnh trong việc tiêu độc cơ thể…

Bài thuốc Bình can hoàn là sự bổ trợ tuyệt vời làm tăng công dụng của Giải độc hoàn. Đồng thời, các vị thuốc quý trong Bình can hoàn giúp bồi bổ và phục hồi hoạt động tạng can, thận, cân bằng âm – dương, khai thông khí huyết nhờ đó tăng cường thể trạng và sức đề kháng cho bệnh nhân, giúp phòng tránh tái phát mề đay trở lại. Bài thuốc gồm một số chủ dược như:

 • Cúc tần: Tác dụng mạnh trong tiêu độc, tán phong hàn, sát trùng, tiêu ứ.
 • Phòng phong: Là vị thuốc đặc trị ban chẩn, còn giúp kháng khuẩn, giảm đau.
 • Diệp hạ châu: Cho hiệu quả cao giúp thanh nhiệt, tăng cường công năng của can, thận, bồi bổ hệ miễn dịch.
 • Xuyên khung: Giúp hoạt huyết, tăng cường lưu thông khí huyết, an thần.

Xem ngay: Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay 10 người dùng 9 người khỏi

Tiêu ban Giải độc thang phối chế nhiều dược liệu quý
Tiêu ban Giải độc thang phối chế nhiều dược liệu quý

Sự phối hợp của hai bài thuốc Giải độc hoàn và Bình can hoàn tạo ra mối liên kết bền chặt, mang đến tác động mạnh mẽ, triệt tiêu các triệu chứng bệnh nhanh chóng ngay trong tuần đầu tiên sử dụng. Kết quả điều trị thực tế trên các bệnh nhân mắc bệnh nổi mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy trên 95% bệnh nhân dứt hẳn các triệu chứng và hầu như không tái phát trở lại.

Chỉ có khoảng 5% bệnh nhân thuyên giảm chậm hoặc xuất hiện tình trạng tái phát bệnh, chủ yếu do không tuân thủ đầy đủ phác đồ điều trị hoặc dừng thuốc quá sớm ngay khi vừa thuyên giảm triệu chứng.

Đặc biệt, nhiều bệnh nhân có tình trạng mề đay nặng, kéo dài nhiều năm cũng được điều trị thành công nhờ vào Tiêu ban Giải độc thang như:

Diễn viên Phùng Khánh Linh khỏi dứt điểm mề đay không tái phát sau 2 tháng dụng thuốc:

Nữ nhà văn trẻ bút danh Hạc Xanh (Hà Nội): Khỏi hẳn căn bệnh mề đay kéo dài nhiều năm chỉ sau 3 tháng điều trị.

Chị Đỗ Thị Ngọc (Phú Thọ): Chấm dứt mề đay nặng sau sinh chỉ với liệu trình điều trị 2 tháng

Bạn Nghiêm Huyền Linh 25 tuổi (Hà Nội) bị mề đay từ nhỏ và đã khỏi bệnh sau 1 liệu trình điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. [Xem chi tiết TẠI ĐÂY]

Bệnh nhân chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Bệnh nhân chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Tiêu ban Giải độc thang bào chế từ nguồn dược liệu chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Để làm nên hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là tổng hòa của nhiều yếu tố như nguyên lý điều trị chặt chẽ, kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền kết hợp lý luận của y học hiện đại. Bên cạnh đó, không thể không kể đến yếu tố cốt lõi là nguồn dược liệu chất lượng cao để bào chế ra bài thuốc.

Tiêu ban Giải độc thang có thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên. Nguồn nguyên liệu được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng, thu hái trực tiếp từ các vườn chuyên canh thảo dược chất lượng cao, đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO an toàn cho sức khỏe.

Trung tâm Thuốc dân tộc luôn ưu tiên sử dụng những thảo dược được gieo trồng ngay tại Việt Nam, ở những tỉnh thành có thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp nhất. Bởi theo các chuyên gia, chính những dược liệu trồng ở đất Việt mới phù hợp và hiệu quả nhất cho cơ địa người Việt.

Bên cạnh đó, Tiêu ban Giải độc thang còn là bài thuốc có tính linh hoạt rất cao. Các vị thuốc có thể được gia giảm liều lượng để phù hợp với cơ địa riêng của từng bệnh nhân. Nhờ đó, bài thuốc an toàn tuyệt đối và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mọi thể mề đay, dị ứng
Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mọi thể mề đay, dị ứng

Mặc dù là dạng thuốc bốc thang, nhưng Tiêu ban Giải độc thang sử dụng rất tiện lợi. Đó là nhờ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã ứng dụng công nghệ hiện đại để đun sắc và chiết xuất bài thuốc thành dạng cao tinh chất, không chỉ đảm bảo giữ nguyên dược chất mà còn rất dễ sử dụng. Người bệnh chỉ cần pha cao tinh chất với nước đun sôi theo tỉ lệ được hướng dẫn là có thể uống ngay.

Bệnh nhân khi đến điều trị bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc đều được thăm khám trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu. Họ đều là những bác sĩ có chuyên môn cao, với hàng chục năm kinh nghiệm công tác tại những bệnh viện YHCT lớn nhất cả nước. Không chỉ làm công tác khám chữa bệnh, các bác sĩ của Trung tâm còn là những nhà khoa học luôn hết mình vì sự nghiệp nghiên cứu và gìn giữ tinh hoa Y học cổ truyền.

Xem thêm về quá trình công tác và thành tựu của đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc TẠI ĐÂY.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong khám chữa bệnh bằng Đông y. Nỗ lực hết mình vì mục tiêu “nâng tầm Y học cổ truyền”, gần 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm liên tục đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.

Trung tâm được Bộ y tế đánh giá cao về mô hình khám chữa bệnh, được VTV tin tưởng hợp tác trong nhiều chương trình truyền hình về sức khỏe trên VTV2. Mỗi năm Trung tâm đón tiếp hàng triệu lượt bệnh nhân thăm khám trên cả nước. Trong số đó, có rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn Trung tâm là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy.

Mới đây VTV2 Chất lượng cuộc sống đã lựa chọn bài thuốc Tiêu ban giải độc thang và liệu pháp thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc đưa tin trong phóng sự về công tác điều trị mề đay. Bài thuốc được đông đảo khán giả, người bệnh quan tâm. [Xem chi tiết phóng sự VTV2 Chất lượng cuộc sống TẠI ĐÂY]

Phóng sự VTV2 đưa tin về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang:

Để được các bác sĩ của Trung tâm tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh mề đay và chỉ định phác đồ điều trị phù hợp nhất, bệnh nhân hãy đến thăm khám trực tiếp tại các chi nhánh của Trung tâm Thuốc dân tộc trên toàn quốc. Hoặc liên hệ với Trung tâm để được tư vấn miễn phí mọi băn khoăn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Ngày đăng 01:11 - 25/05/2023 - Cập nhật lúc: 01:11 - 26/05/2023
Chia sẻ:

Bình luận (37)

 1. Thạch Thị Bích Trinh
  Thạch Thị Bích Trinh says: Trả lời

  1 liệu trình z bn ạ

 2. Hà Thị Na
  Hà Thị Na says: Trả lời

  Hà thị Na. 0358056948

 3. Vũ Thành Nhân
  Vũ Thành Nhân says: Trả lời

  Em khổ sở quá mọi người ạ :(. Chuyện là khoảng nửa năm trước em có một đợt nổi mề đay lần đầu tiên, xong 3 ngày sau là hết. Nhưng từ lúc đó trở đi em ngày nào cũng nổi, không nặng nề nổi toàn thân nóng bừng bừng như lần đầu, nó nổi ở tay chân hoặc lưng thôi, nhưng vẫn ngứa và khó chịu lắm lắm. Em vẫn phải uống histamin duy trì mới ngủ được, nhưng uống mỗi ngày thì không tốt, em ráng chịu để uống 2 ngày 1 viên thôi. Không uống là ngứa ngủ không được. Em nghe nói mề đay là do gan yếu, nhưng em cũng ăn rau nhiều, uống nước nhiều. Thấy có cải thiện tí xíu nhưng vẫn khó chịu. Mọi người ai từng bị có giải pháp nào giúp em với

  1. Phú Quốc
   Phú Quốc says:

   Anh bị từ hồi bé cơ :))) Anh mất đâu tầm nửa năm để chữa mới hết ấy. Anh đi chữa thuốc ở Trung tâm thuốc dân tộc ấy. Anh giảm ngứa sau 3 tuần sử dụng, hết mề đay trong 3 tháng nhưng phải duy trì thuốc phòng tái phát trong 3 tháng nữa. Sau đợt đó về là không bị nữa.

  2. Mỹ Linh
   Mỹ Linh says:

   Ban đầu mình dùng thuốc tây để chữa tức thời, người lúc nào cũng có thuốc. Nhưng sau sợ uống quá nhiều thuốc nên mình đã giảm liều và thấy không khỏi. Xong mình cũng chữa bên thuốc dân tộc mà nghe tên bài thuốc là tiêu ban giải độc thang đó. Những lần tiếp theo nó chỉ lên vài nốt sau khi mình dùng thuốc 2 tháng, mình cố kiêng gió, kiêng nước, trong thời gian này mình uống nhiều nước thêm nữa để điều hòa cơ thể đó

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào Vũ Thành Nhân, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết. Bệnh mề đay hoàn toàn có phương pháp điều trị bạn nhé, bạn có thể tham khảo hướng điều trị với bài thuốc tiêu ban giải độc thang của Trung tâm. Rất nhiều người bệnh bị tình trạng mề đay tương tự bạn đã điều trị cho kết quả rất khả quan. Bạn có thể đến địa chỉ B31 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân hotline: (024)71096699, 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận hotline (028)71096699, Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long hotline: (0203) 657 0128 để được thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhé.

 4. Hiếu máy lạnh
  Hiếu máy lạnh says: Trả lời

  Mình lâu lâu cũng ở dơ là bị nổi mẩn trên da, có khi kì đất trên mình cũng nổi lên hơi ngứa, nó lên hột như mũi cắn ấy, gãi một lát nó nổi lên mấy đường luôn ko biết có phải bị mề đay không nữa.

  1. Cảnh Vân
   Cảnh Vân says:

   Bạn tham khảo bài này có triệu chứng và cách chữa trị tham khảo nè bạn thử đọc xem https://www.thuocdantoc.org/benh-me-day-man-ngua.html và nên đi khám bạn nhé

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào Hiếu máy lạnh, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết. Như tình trạng bạn mô tả thì bạn đang có dấu hiệu khá tương đồng với bệnh mề đay. Với bệnh này, rất nhiều người bệnh bị tình trạng tương tự bạn đã điều trị cho kết quả rất khả quan.
   Tuy nhiên, để biết được chính xác tình rạng bệnh của bạn, bạn nên sắp xếp thời gian để tới khám sớm tại 1 trong các địa chỉ của Trung tâm: B31 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân hotline: (024)71096699, 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận hotline (028)71096699, Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long hotline: (0203) 657 0128 để được thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhé.
   Thân ái!

 5. Hùng Anh
  Hùng Anh says: Trả lời

  Mình bị năm 3 tuổi, uống tùm lum thuốc, sau đó mình tìm đến lá cúc tần nấu uống hằng ngày, thơm mát và dễ uống lắm. Uống riết từ từ hết. Mình bị dị ứng đồ biển, thời tiết thay đổi, bụi. Lâu lâu ăn tôm cua vẫn bị nhưng ít lắm, phòng thuốc sẵn là được

 6. Đỗ Hòa
  Đỗ Hòa says: Trả lời

  Như chị bị mề đay, bắt đầu bị từ khoảng năm 2 đại học, đỉnh điểm là nó lên thành mảng to cỡ đồng xu, nhiều khi mặc quần chật 1 tí chỗ viền quần cũng có thể thành mảng dị ứng đc. Chị đi khám các viện lớn thì được bác sĩ nói là nó là do cơ địa rồi, chỉ có thể ngăn bằng cách không tiếp xúc với yếu tố gây dị ứng thôi, và được khuyên là uống nước cam chanh khi bị để nó đỡ ngứa. Nhưng chị muốn được tư vấn qua mạng có được không nhỉ

  1. Trọng Toàn
   Trọng Toàn says:

   Tình trạng của chị giống y chang em luôn. Em ở SaPa khí hậu lạnh quen nên xuống Quảng Ngãi công tác mấy tháng cái mề đay nổi nhiều hơn, lan rộng và nốt to hơn. Sợ quá không biết làm sao nên nhờ 1 người bạn hỏi bác sĩ bên nó điều trị giúp. Bác sĩ tư vấn onl qua zalo mà bác làm ở thuốc dân tộc í. Xong chuyển thuốc về cho em luôn.

  2. Đỗ Hđỗ
   Đỗ Hđỗ says:

   Em điều trị bài thuốc nào vậy, chị cũng muốn được tư vấn online. Em có thể chia sẻ nhiều hơn về quá trình điều trị không?

  3. Trọng Toàn
   Trọng Toàn says:

   Em điều trị trong 3 tháng công tác luôn, chính thuốc của bên thuốc dân tộc này á chị. Ban đầu em lấy 1 tháng thuốc trước, sau 2 tuần thì các nốt mề đay có dấu hiệu giảm hơn nhiều, không nổi dày nữa. Giai đoạn này không nên ngưng thuốc vì đang đi vào giai đoạn phục hồi điều dưỡng cơ thể. Tăng cường sức đề kháng rồi thì giai đoạn cơ thể sẽ khó bị các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng. Chị cứ liên lạc với trung tâm thuốc dân tộc, cớ ship tận nơi luôn chị

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào Đỗ Hòa, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết. Bạn có thể tham khảo hướng điều trị với bài thuốc tiêu ban giải độc thang của Trung tâm. Rất nhiều người bệnh bị tình trạng mề đay tương tự bạn đã điều trị cho kết quả rất khả quan. Bạn không thuận tiện tới khám trực tiếp thì có thể liên hệ tới số tổng đài (024)71096699/ (028)71096699/ (0203) 657 0128 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn phương pháp điều trị thích hợp cho bạn nhé.

 7. Dung Dung
  Dung Dung says: Trả lời

  Lúc trước gần tết mình cũng bị, làm cách nào cũng không hết được, nhưng là do mình bị dị ứng với thời tiết á, qua một thời gian là hết à

 8. Kim Hiền
  Kim Hiền says: Trả lời

  Tui cũng đang bị :(( lúc hè tui bị suốt mấy tháng hè mình đi khám mấy chỗ mà không hết rồi mình bỏ luôn không chữa, nó cứ ngứa vào đầu năm học và bây giờ thời điểm này mình đang bị hết người rất rất là khó chịu. Tui chẳng biết làm sao. Mà Tui tìm hiểu 1 số nơi có thấy bài thuốc tiêu ban giải độc nhưng vẫn còn lăn tăn lắm

  1. Hòa Kính
   Hòa Kính says:

   Bạn coi clip này tham khảo nè nhiều người được phỏng vấn cũng bị tình trạng tương tự đó. Nhiều khi đông y lại chữa tốt hơn mấy bệnh này bạn ạ

  2. Chung Sán Tùng
   Chung Sán Tùng says:

   Bạn cứ tham khảo thêm đi, mình hồi trước cũng lo lắng chữa sao cho hết, nên tìm hiểu thông tin khắp nơi mà đắn đo mãi mới tới trung tâm ứng dụng thuốc dân tộc. Vì thấy bên này bác sĩ cũng nổi tiếng mà bài thuốc thấy kết hợp nhiều dược liệu quý lắm đó.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào Kim Hiền, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết. Bạn có thể tham khảo hướng điều trị với bài thuốc tiêu ban giải độc thang của Trung tâm. Rất nhiều người bệnh bị tình trạng mề đay tương tự bạn đã điều trị cho kết quả rất khả quan. Bạn có thể đến địa chỉ B31 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân hotline: (024)71096699, 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận hotline (028)71096699, Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long hotline: (0203) 657 0128 để được thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhé

 9. Quang Huy
  Quang Huy says: Trả lời

  Mình khi bị mề đay cũng phải dùng thuốc tây khi có bị ngứa, xét nghiệm kí sinh trùng thì không có cả sán chó, giun đũa này kia, nói chung bác sĩ kết luận do cơ địa mình, mình đang đau đầu với cái này lắm luôn nên cũng không biết trị bằng cách nào :((( sợ uống thuốc hoài nó bị tác dụng phụ nên ai có cách nào trị dứt thì chỉ giúp mình ạ

  1. Vĩ Hào
   Vĩ Hào says:

   Bạn không nên dùng thuốc tây nhiều đâu vì thuốc tây những bệnh này tác dụng phụ thường rất nhiều, sử dụng lâu ảnh hưởng tới cơ thể lắm. Chuyển qua dùng đông y đi có thể gan của bạn giải độc không tốt dẫn đến mề đay đó. Người nhà mình đã chữa trị với tiêu ban giải độc thang mà uống trị mề đay rất tốt. Chữa trị trong vòng 4 tháng ban đầu nản lắm vì thuốc khó uống, đông y chậm nên phải chịu khó kiên trì.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào Quang Huy, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết. Bạn có thể tham khảo hướng điều trị với bài thuốc tiêu ban giải độc thang của Trung tâm. Rất nhiều người bệnh bị tình trạng mề đay tương tự bạn đã điều trị cho kết quả rất khả quan. Bài thuốc được điều chế từ các thành phần thảo dược lành tính nên hoàn toàn không có tác dụng phụ tới cơ thể và có thể sử dụng được lâu dài.
   Bạn có thể đến địa chỉ B31 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân hotline: (024)71096699, 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận hotline (028)71096699, Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long hotline: (0203) 657 0128 để được thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhé

 10. Phạm Thị Chuyên
  Phạm Thị Chuyên says: Trả lời

  Xét nghiệm máu hoặc đi khám tổng quát. Mấy cái này mà lâu quá là không ổn đâu nó có thành mãn tính đó

 11. Hiệp sĩ đường phố
  Hiệp sĩ đường phố says: Trả lời

  Bệnh mề đay có biến chứng gì nếu không chữa trị kịp thời không ạ. Với mình xin cách ăn uống và phòng tránh với mọi người.

  1. Quang Dũng
   Quang Dũng says:

   Mề đay nếu không được chữa trị tốt thành mãn tính có nguy cơ nhiễm trùng cao, có nguy cơ phù mạch nên chú ý uống nhiều nước, tăng cường vitamin C

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào Hiệp sĩ đường phố, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết. Biến chứng mề đay có thể gặp phải như phù mạch, nhiễm trùng, suy nhược cơ thể nhưng bạn đừng quá lo lắng. Rất nhiều bệnh nhân tin tưởng chữa trị với bài thuốc tiêu ban giải độc thang đã ổn định so với ban đầu. Bạn có thể đến địa chỉ B31 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân hotline: (024)71096699, 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận hotline (028)71096699, Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long hotline: (0203) 657 0128 để được thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhé

 12. Bích Mai
  Bích Mai says: Trả lời

  Mề đay các bạn nên hạn chế ăn thịt đỏ, hải sản, đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ cay nóng cũng không tốt. Tăng cường rau xanh 200-500g/ngày nhất là các loại rau tính mát, uống thật nhiều nước, không bia rượu cafe gì nghen chất kích thích đó.

 13. Như Ngọc
  Như Ngọc says: Trả lời

  Mình không uống được thuốc nấu do không chịu nổi mùi vậy muốn điều trị mề đay thì còn dạng thuốc nào không các bạn. Tìm hiểu về bài thuốc tiêu ban giải độc thang mình thấy thích lắm

  1. Thanh Nga
   Thanh Nga says:

   Ngoài thuốc sắc thì còn 1 loại cao đó, viên nó như viên kẹo ăn như kẹo cũng được. Bạn nhai hoặc uống với nước. Nó chung 1 bài thuốc luôn đó nên yên tâm điều trị nhen

 14. hồ thị hương
  hồ thị hương says: Trả lời

  bao nhiêu một liệu trình vậy nhà thuốc.

 15. Võ thị nguyệt
  Võ thị nguyệt says: Trả lời

  Chào bs. Mình bị dị ứng nổi mề đay ở mặt. Trước đây có cảm giác như tóc con bay bay gây ngứa khó chịu. Gần đây có nổi cục mẫn ngứa có chữa đc ko ạ

 16. vàng đồng
  vàng đồng says: Trả lời

  xin được tư vẫn 0989784639

 17. Nguyễn Thị thanh
  Nguyễn Thị thanh says: Trả lời

  Em thường xuyên bị dị ứng nổi mề đay lúc đầu là chấm đỏ nhỏ rất ngứa càng gãi càng ngứa và lan rộng ra em đã uống thuốc và tiêm nhưng ko đỡ .lần này em bị gần 1 tháng rồi bác sĩ tư vấn giúp em với

 18. Nguyễn tiến Cường
  Nguyễn tiến Cường says: Trả lời

  Tôi thỉnh thoảng nổi mề đay , ngứa ngáy rất khó chịu . Xin bác sĩ tư vấn giúp .

 19. Nguyễn Thị Hải Yến
  Nguyễn Thị Hải Yến says: Trả lời

  Xin bác sĩ tư vấn dùm em ạ. Em bị nổi mẩn ngứa khắp cả người, cả vùng mặt ạ.

 20. Nguyễn Thị Thủy Ngân
  Nguyễn Thị Thủy Ngân says: Trả lời

  Thuốc bán ở đâu vậy ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẩn ngứa ở lòng bàn tay, bàn chân có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh

Nổi mẩn ngứa ở lòng bàn tay, bàn chân có thể gặp ở cả người lớn và trẻ em, thường…

Yếu Sinh Lý Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu và Điều Trị

Bệnh yếu sinh lý luôn là nỗi “ám ảnh” của đấng mày râu. Tình trạng này không chỉ khiến các…

Bài thuốc chữa táo bón bằng thảo dược tự nhiên an toàn không tái phát

Táo bón là tình trạng báo hiệu hệ thống tiêu hóa của bạn đang gặp vấn đề. Triệu chứng này…

Nổi mẩn ngứa ở nách do bệnh lý nào và cách chữa hiệu quả?

Nổi mẩn ngứa ở nách xảy ra phổ biến do là vùng da nhạy cảm và nhiều mồ hôi. Tình…

Nổi mụn nước ngứa ở cánh tay và các bệnh lý liên quan

Nổi mụn nước ngứa ở cánh tay là bệnh phổ biến, liên quan đến nhiều nguyên nhân khác nhau. Tình…

Chia sẻ
Bỏ qua