VTV2 đưa tin công tác khám chữa bệnh mề đay bằng YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc

VTV2 là kênh truyền hình uy tín về lĩnh vực khoa học và sức khỏe được đông đảo khán giả quan tâm theo dõi với những kiến thức y tế thiết thực, phương pháp điều trị hiệu quả. Mới đây VTV2 đã thực sự phóng sự về công tác khám chữa bệnh mề đay tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Phóng sự được đăng trên Fanpage VTV2 Chất lượng cuộc sống. Nội dung chi tiết của phóng sự được ghi lại trong bài viết sau đây.

VTV2 lựa chọn TT Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh mề đay uy tín hàng đầu

Mề đay, mẩn ngứa, dị ứng là bệnh lý nhiều người mắc phải không phân biệt độ tuổi, giới tính. Thực chất mề đay là tình trạng viêm dưới da do cơ thể sản sinh quá nhiều histamin gây nổi mẩn ngứa, sẩn phù, sưng phồng từng nốt hoặc từng đám kèm theo ngứa rát, bứt rứt vô cùng khó chịu.

Mề đay có xu hướng tái phát nhiều lần, bùng phát bất ngờ khiến người bệnh không kịp trở tay đặt người bệnh trước thách thức và khó khăn trong điều trị. Đặc biệt, bệnh kéo dài có thể gây trầy xước da, bội nhiễm da do gãi nhiều ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Một số biến chứng sốc phản vệ, phù mạch, phù đường thở, suy nhược cơ thể khiến nhiều người bệnh không khỏi lo lắng.

Các triệu chứng nổi mề đay mẩn ngứa
Các triệu chứng nổi mề đay mẩn ngứa

Nhằm đem lại cho người bệnh liệu pháp điều trị bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng hiệu quả, rút ngắn thời gian và đảm bảo an toàn, VTV2 đã thực hiện phóng sự về công tác khám chữa bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Để lựa chọn được địa chỉ uy tín, ban biên tập thực hiện phóng sự đã trải qua nhiều bước thẩm định cơ sở vật chất, phương pháp điều trị, tham vấn ý kiến chuyên gia, phản hồi người bệnh.

Sau nhiều bước thẩm định, VTV2 lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh mề đay bằng Y học cổ truyền uy tín hàng đầu hiện nay với đầy đủ các tiêu chí sau:

Phóng sự VTV2 đưa tin công tác khám chữa bệnh bằng Đông y tại TT Thuốc dân tộc. Chất lượng dịch vụ, dược liệu, hiệu quả điều trị, phản hồi bệnh nhân được nhận. [Đọc ngay]
 • Được cơ quan chức năng ngành y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh, kê đơn bốc thuốc, trị liệu bằng phương pháp Y học cổ truyền.
 • Có cơ sở khám chữa bệnh tại 3 chi nhánh Hà Nội, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh đáp ứng các tiêu chí khang trang, sạch đẹp, trạng bị đầy đủ dụng cụ y tế, hệ thống phòng thuốc, phòng khám, phòng trị liệu theo quy định của Bộ y tế.
 • Đơn vị có bề dày 10 năm nghiên cứu và ứng dụng thành tựu nghiên cứu và khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân.
 • Quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, tận tâm với bệnh nhân.
 • Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, Trung tâm Thuốc dân tộc được Bộ y tế lựa chọn là mô hình kiểu mẫu.
 • Trung tâm sở hữu bài thuốc đặc trị mề đay, mẩn ngứa đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi tình trạng sẩn phù, ngứa rát.
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh mề đay hàng đầu
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh mề đay hàng đầu
 • Là một trong số ít các đơn vị đi đầu trong công tác phát triển dược liệu sạch, Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết sử dụng dược liệu sạch trong điều trị.
 • Trung tâm khẳng định uy tín và chất lượng bằng nhiều giải thưởng uy tín, những đóng góp to lớn cho nền YHCT Việt Nam.

VTV2 đưa tin Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu bài thuốc thảo dược đặc trị mề đay

Nổi bật trong công tác khám chữa bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc là liệu pháp điều trị mề đay từ thảo dược Đông y với bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Trong nội dung phóng sự VTV2 giới thiệu đây là bài thuốc có công thức hoàn chỉnh và duy nhất hiện nay khi kết hợp cùng lúc hơn 30 vị thuốc quý. Công thức thuốc là sự kết hợp tuyệt vời giữa bài thuốc Nam chữa ngứa da của người Mường – Hòa Bình, hàng chục bài thuốc cổ phương và nghiên cứu hiện đại.

Bài thuốc kết hợp hoàn chỉnh 2 nhóm thuốc vừa có tác dụng đặc trị vừa điều dưỡng, phục hồi và bồi bổ cơ thể mang lại hiệu quả cao, ngăn tái phát. Trong đó: 

Nhóm thuốc Giải độc hoàn

 • Thành phần: Bồ công anh, kim ngân hoa, đơn đỏ, ké đầu ngựa, hồng hoa và nhiều vị thuốc quý khác.
 • Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, hóa ứ, loại bỏ phòng hàn, phong nhiệt, hoạt huyết, tiêu viêm, tiêu ban ngứa, tiêu sẩn phù. Bài thuốc có tác dụng điều trị tận gốc mề đay, mẩn ngứa, dị ứng, kiểm soát triệu chứng.

Nhóm thuốc Bình can hoàn

 • Thành phần: Phòng phong, xuyên khung, cúc tần, bách bộ, đương quy, cúc tần, ngải cứu và nhiều vị thuốc khác.
 • Công dụng: Bổ gan, thận, tăng cường chức năng tạng phủ, phục hồi cơ thể, ổn định cơ địa, chống dị ứng, phục hồi da, nâng cao hệ miễn dịch, ngăn mề đay tái phát.
Công thức thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 đưa tin
Công thức thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 đưa tin

Sự kết hợp biện chứng theo y lý Đông y giúp bài thuốc phát huy sức mạnh dược tính mạnh mẽ, hiệu quả cao và duy trì thời gian khỏi bệnh lâu dài, ngăn tái phát. Qua nhiều bước thẩm định, tìm hiểu thực tế, VTV2 đưa tin về hiệu quả mà bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang mang lại trong điều trị. 

Theo đó, 95% người bệnh khỏi mề đay, mẩn ngứa sau 1-3 tháng dùng thuốc và 5% còn lại cần nhiều thời gian hơn hoặc tái phát. 100% không gặp tác dụng phụ. Số trường hợp không đạt được hiệu quả mong muốn hoặc tái phát là do không tuân thủ chỉ định của bác sĩ.

VTV2 đưa tin Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng dược liệu chuẩn GACP-WHO trong điều trị mề đay

Một trong những yếu tố quan trọng trong điều trị bệnh mề đay nói riêng và các bệnh lý nói chung là tính an toàn. Với ưu thế là bài thuốc Đông y có thành phần 100% thảo dược sạch chuẩn GACP-WHO nên Tiêu ban Giải độc thang an toàn và không tác dụng phụ. Để minh chứng cho chất lượng nguồn thảo dược, ban biên tập thực hiện phóng sự đã có buổi thăm quan tại vườn thuốc Nam đạt chuẩn GACP-WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển tại xã Văn Đức – Chí Linh – Hải Dương.

VTV2 đưa tin về chất lượng nguồn dược liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc
VTV2 đưa tin về chất lượng nguồn dược liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Chủ động trong công tác phát triển dược liệu và ứng dụng thảo dược vào điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân, ngoài vườn thuốc Nam tại Hải Dương, Trung tâm Thuốc dân tộc còn sở hữu hơn 100 ha vườn dược liệu tại nhiều địa phương trên cả nước như: Bắc Kạn, Ba vì, Hòa Bình, Nam Định… Đồng thời, Trung tâm phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Vietfarm để đảm bảo nguồn cung cấp thảo dược ổn định.

Nhờ vậy, liệu pháp điều trị mề đay tại Trung tâm an toàn, không tác dụng phụ. Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang phù hợp với mọi thể mề đay, mọi đối tượng người bệnh từ trẻ em, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh đến người có thể trạng yếu.

Bệnh nhân điều trị thành công bệnh mề đay chia sẻ hiệu quả bài thuốc trên VTV2

Cũng trong phóng sự do VTV2 thực hiện, các bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang tại Trung tâm đã có những chia sẻ về hiệu quả điều trị. Ban biên tập thực hiện phóng sự đã có cơ hội ghi nhận lại phản hồi thực tế của người bệnh. 

Chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi – Phú Thọ) bị mề đay từ khi mang thai và sau sinh con thì nặng hơn, tái phát liên tục. Mất nhiều thời gian điều trị bằng các cách không hiệu quả, chị Ngọc tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau 2 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang và tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ, chị Ngọc đã thoát khỏi tình trạng mề đay mẩn ngứa. Chia sẻ trong phóng sự do VTV2 thực hiện, chị Ngọc cho biết:

“Mình cắt được 5 thang thuốc và uống trong 2 tháng. Sau 2 tháng đấy thì mình thấy tình trạng mề đay thuyên giảm hẳn. Qua 5 tháng thì mình không còn thấy mề đay nổi nữa. Mình cũng để ý những hôm thời tiết thay đổi thì không thấy mề đay tái lại nữa. Mình ngẫm và nghĩ là công nhận bài thuốc này hiệu nghiệm thật”.

VTV2 phỏng vấn bệnh nhân điều trị mề đay tại Thuốc dân tộc
VTV2 phỏng vấn bệnh nhân điều trị mề đay tại Thuốc dân tộc

Anh Vương (30 tuổi – Hà Nội) bị mề đay mẩn ngứa do di truyền. Tình trạng nổi ban đỏ, sẩn phù xuất hiện trên da thành từng đám, dày lên như vầng cơm cháy. Anh Vương có cho biết là mẹ và chị gái của anh đều bị bệnh này. Chị gái của anh Vương bị mề đay nặng hơn sau khi sinh và đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc để điều trị bệnh. Sau 3 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang thì chị gái anh Vương đã khỏi hẳn mề đay sau sinh. Do đó, anh Vương được chỉ dẫn của chị gái đến Trung tâm để điều trị.

Chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang sau 1 tháng dùng thuốc trong phóng sự VTV2, anh Vương cho biết: “Mình thường xuyên bị nổi mề đay, ngứa rát, sẩn phù từng cục rất khủng khiếp. Mình được chị gái giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau khi được khám kỹ lưỡng và kê đơn thuốc mình về nhà sử dụng. Sau tuần đầu tiên thì các triệu chứng đã thuyên giảm. Mình dùng hết 1 tháng thì đã dứt tình trạng ngứa rát, mẩn ngứa. Hôm nay mình đến thăm khám lại và mong là sau khi sử dụng hết 1 tháng thuốc nữa thì mình sẽ khỏi hẳn căn bệnh này”.

Đặc biệt, nữ diễn viên Phùng Khánh Linh nổi tiếng trong bộ phim truyền hình quốc dân “Về nhà đi con” cũng phải đối mặt với bệnh mề đay, mẩn ngứa mãn tính trong nhiều năm. Áp dụng nhiều phương pháp không khỏi, chị tìm đến Đông y như giải pháp cứu cánh. Tham khảo kinh nghiệm từ bạn bè đồng nghiệp, tìm hiểu nhiều nguồn, chị tin tưởng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau 2 tháng sử dụng thuốc Tiêu ban Giải độc thang, diễn viên Khánh Linh đã thoát khỏi nỗi ám ảnh mề đay. 

Chia sẻ trong phóng sự, diễn viên Khánh Linh cho biết: “Linh bị mề đay khá lâu rồi và chữa bằng nhiều cách không khỏi. Linh có biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc qua chia sẻ của các cô chú, anh chị nghệ sĩ đồng nghiệp. Linh đã điều trị thuốc của Trung tâm sau 1 tuần thì các nốt mẩn ngứa thuyên giảm. Linh uống hết 1 tháng thì tình trạng mề đay đã hết. Linh uống hết tháng thứ 2 thì mề đay hoàn toàn biến mất. Thêm nữa là tình trạng nóng trong, nhiệt miệng cũng không còn nữa”.

Bạn đọc có thể xem chi tiết phóng sự VTV2 thực hiện TẠI ĐÂY

Hoặc theo dõi phóng sự qua video sau:

Với những ưu điểm vượt trội về hiệu quả và tính an toàn, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là lựa chọn hoàn chỉnh cho người bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng. Mong rằng với những thông tin mà VTV2 đưa tin trong phóng sự sẽ giúp người bệnh an tâm trong quá trình thăm khám, điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

TIN BÀI NÊN ĐỌC

Ngày đăng 15:21 - 25/05/2023 - Cập nhật lúc: 17:16 - 26/05/2023
Chia sẻ:
Chị Đỗ Thị Ngọc từng ám ảnh vì mề đay và khỏi hẳn bệnh sau 2 tháng dùng thuốc thảo dược Tiêu ban Giải độc thang. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm khỏi bệnh của chị Ngọc.

Bình luận (42)

 1. Ngọc Anh Trần
  Ngọc Anh Trần says: Trả lời

  Em chào mọi người!
  Em bị mề đay mẩn ngứa, sần phù thành từng cục nó đang lan dần khắp ra từ cánh tay giờ sang đến bụng rồi, mọi người cho em hỏi dùng thuốc này nó có lặn xuống được không ạ?
  EM cảm ơn nhiều ạ.

  1. nguyễn hoài anh
   nguyễn hoài anh says:

   Thấy bảo thuốc này chữa hết được mề đay nhưng thời gian dùng mấy tháng mới được chứ k nhanh như thuốc tây, e tham khảo chia sẻ của mọi người trong đây này e https://www.benhmedaymanngua.com/thuc-hu-hieu-qua-thuoc-tieu-ban-giai-doc-thang-dac-tri-day-man-ngua.html

  2. Ngọc Anh Trần
   Ngọc Anh Trần says:

   Lâu vậy à chị, em không nghi bệnh này chưa nó lại lâu như thế đâu ạ, thấy ai bảo một tháng là không còn ngứa ngáy gì nưa mà chị.

  3. nhung lê
   nhung lê says:

   em ơi, đâu phải thời gian chữa bệnh ai cũng giống nhau đâu em có người nhanh người chậm mà, trường hợp của chị, bị mề đay mãn tính, cứ thay đổi thời tiết là nổi mẩn mẩn khắp người lúc đó khám bác si kê thuốc cho về uống trong 2 tháng. mới đầu ngứa nó vẫn nhiều bt em ạ. rồi khoảng 10 ngày sau j đó thuốc mới tác dụng bắt đầu thấy mề đau mó bớt dần, sang tháng thứ 2 thì số lần bị nổi mẩn thấy thưa hơn, các nốt cũng k nhiều như trước chị uống hết 2 tháng gần như là khỏi theo dõi mấy ngày k thấy mề đay lên 1 nốt nào luôn thì chị cũng cẩn thận điện cho bs hỏi xem nthe là đã khỏi chưa hay vẫn phải dùng thêm thuốc thì bs kê thêm cho 1 tháng nữa để điều trị dứt điểm nhiều người thấy không còn nổi mẩn lên nưa thường không dùng tiếp nhưng sau này rất dễ khiến bệnh tái phát lại. với theo kinh nghiệm của em thì mọi người nên kiêng khem thật kỹ vào nhé

  4. Bùi Ngọc Yến
   Bùi Ngọc Yến says:

   Vậy chắc chữa xong là chị khỏi hẳn luôn không bị tái phát nữa chị nhỉ,em cũng vừa uống thuốc bên này được tháng thấy chẳng còn mẩn hay ngứa đang định gọi điện hỏi bác sĩ có dùng thuốc nữa hay không, qua chia sẻ của chị, em quyết định uống thêm tháng nữa để trị dứt điểm.

 2. Ngọc Linh Phạm
  Ngọc Linh Phạm says: Trả lời

  Em đi xét nghiệm ở bệnh viện Nhiệt đới 2 lần, Đa khoa Thăng Long đều xét nghiệm bị mề đay vô căn mẵn tính , bác sĩ cho uống thuốc mà không hết rất tốn kem! Lần nào cũng hết vài trăm một triệu, cứ uống hết thuốc là lại ngứa. Em thấy thuốc này có giới thiệu trên vvt2, đọc thấycòn được phản hổi rất tốt, cung có chút cân nhắc muốn đến đây chữa xem có khá hơn không, mà không biết chọn bác sĩ nào để đặt lịch khám?

  1. Trần Ngọc Điệp
   Trần Ngọc Điệp says:

   Bác si Lan bạn nhé, mình được bác sĩ chưa khỏi được mấy tháng nay rồi

  2. Võ Thị Bích Lý
   Võ Thị Bích Lý says:

   Mình còn biết bs Lan là nguyên làm trưởng khoa khám bệnh của bệnh viện YHCT nên khám chắc táy lắm, có khám thì khám bs này khá là yên tâm.

  3. Đặng Hương Giang
   Đặng Hương Giang says:

   @Ngọc Linh Phạm một năm trước mình được bác sĩ Tuấn khám và tư vấn mình thấy bác sĩ khám cũng rất tỉ mỉ, cẩn thận, kê thuốc thấy khá là chuẩn nhờ thế mà lâu lắm rồi mình không còn bị hành bởi căn bệnh mề đay này nữa đó. Với ở trên trang web của trung tâm họ có lý lịch của bs đấy bạn tham khảo đăng ký bs đó khám vì còn phụ thuộc bạn ở đâu đến khám ở chi nhánh nào. chứ nếu mình k nhầm cả bs Lan vs bs Tuấn đều chỉ khám ở chi nhánh Nguyễn thị định Hn thôi

 3. Minh Phương
  Minh Phương says: Trả lời

  Mọi người bên này có đặt lịch khám ạ, đặt như nào vậy mọi người hướng dẫn em được không em muốn đặt cho mẹ em đi khám một buổi xem chả hiểu bị làm sao mà nổi mề đay cả tháng rồi. không thấy lặn gì cả?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, bạn muốn đặt lịch khám vui lòng gọi đến số: (024)7109 6699 hoặc bạn chỉ cần điền thông tin trên link thông tin của trung tâm là có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh
   Thông tin đến bạn!

  2. Che Thi Hoai Thu
   Che Thi Hoai Thu says:

   Đặt lịch khám đi cho chủ động mà sao lại để tháng rồi mới chữa thế?

  3. Minh Phương
   Minh Phương says:

   Em cũng chủ quan tưởng bệnh này vài hôm là nó tự lặn, chỉ cần giữ cơ thể sạch sẽ là được ai ngờ mãi mà nó không hết, giờ em mới nghĩ đến chuyện đưa mẹ em đi khám chị ạ.

  4. Kim Như Vũ
   Kim Như Vũ says:

   Nhiều người nghĩ bệnh này tự hết, không có tự khỏi được đâu em. Khám đây cũng được bác sĩ tận tình khám cũng kỹ, thuốc nó lành tính uống không ảnh hưởng đến sức khỏe, lớn tuổi rồi uống thuốc đông y cho đỡ hại mà còn tốt hơn thuốc tây, thuốc tây uống vào thì nó lặn ngay đấy nhưng hết thuốc là lại lên. Em đặt lịch khám cho mẹ luôn đi để càng lâu thành mãn tính với nó có thể dẫn đến 1 số biến chứng như là phù mạch, sốc phản vệ, suy nhược cơ thể, nguy cơ nhiễm trùng,…rất nguy hiểm chứ k coi thường được đâu

 4. Lưu Kim Khánh
  Lưu Kim Khánh says: Trả lời

  Mình có bị mề đay từ trước, sau khi mang bầu thì mình bị lại, giờ mình không thể dùng thuốc trước đây mình dùng để điều trị được, mình có được bạn bè giới thiệu cho bài thuốc tiêu ban giải độc thang này thấy nói là dùng được cho phụ nữ đang mang thai, không biết thông tin này có chuẩn không?

  1. Sun Chan
   Sun Chan says:

   Tớ nghi bạn có thể dùng một số cách này để giảm ngứa không nhất thiết phải dùng thuốc vào thời điểm này đâu:
   +Tắm nước mát giúp đẩy lùi tình trạng ngứa ngáy, viêm đỏ, nổi mẩn trên da.
   + Dùng khăn lạnh, đá lạnh chườm lên vùng da bị nổi mề đay 15-20 phút nhằm giảm viêm ngứa.
   + Dùng kem dưỡng ẩm giúp làm dịu da, giảm triệu chứng bệnh
   + Có thể sử dụng trà thảo mộc như trà bạc hà, gừng, hoa cúc để giải dị ứng, giảm ngứa da
   Nếu không đỡ thì áp dụng thêm một số cách này đẻ cải thiện tình trạng nổi mè đay.
   +Dùng nha đam: Dùng nha đam tươi thoa lên vùng da bị nổi mề đay nhằm giảm ngứa, viêm. Thoa 2-3 lần/ ngày cho tới khi tình trạng nổi mề đay thuyên giảm.
   + Ngâm bột yến mạch: Dùng bột yến mạch pha với nước rồi thoa lên da giúp giảm ngứa và phục hồi da tự nhiên.
   +Chườm lá ngải cứu: Dùng lá ngải cứu tươi rửa sạch, khi ráo nước cho rang cùng muối hạt. Sử dụng khăn mỏng bọc hỗn hợp ngải cứu và muối chườm lên vùng da bị nổi mề đay. Thực hiện hàng ngày giúp giảm triệu chứng bệnh hiệu quả.

  2. Hường Mít
   Hường Mít says:

   Thuốc tiêu ban giải độc thang này đúng là dùng được cho phụ nư đang mang thai nhé bạn, nhưng không được tự ý mua vè dùng đâu, phải đến trung tâm đẻ bác sĩ khám và kê thuốc phù hợp với tình trạng. Hồi đó là mình bầu bé Ken được 22w, uống thuốc 3 tháng khỏi từ bấy tới giờ, ngày trước toàn thân mình nổi hết người, còn phù nề khó thở nữa, ăn uống không được vì nghẹn ở cổ. Lo nhất là lúc bầu vì k ăn được sợ ảnh hưởng tới con ấy chứ

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, bài thuốc tiêu ban giải độc thang với thành phần là các loại thảo mộc tự nhiên, nên rất an toàn, nhiều đối tượng có thể dùng được bài thuốc này. Riêng phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú thì cần đến trung tâm thăm khám, để các bác si chuyên môn tư vấn và có hướng điều trị tốt nhất. . Bạn có thể đến tham khám một trong ba cơ sở của chúng tôi, trên cả nước:
   Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – 0203 6570128
   Chúc bạn mau khỏe.

 5. phamkimchi8625
  phamkimchi8625 says: Trả lời

  cho t hoi bị noi me day thi uong nhung thuoc gi co phai ca giai doc hoan va binh can hoan hay khong, uong cung luc hay chia ra tung giai doan.

  1. Nguyen My Linh
   Nguyen My Linh says:

   Mình uống cả hai loại cùng lúc chứ không phải chia từng giai đoạn ra uống đâu , bs còn kê thêm cho mình cả lá tắm mề đay nữa .thấy dịu da hẳn

  2. Phùng Khả Ngân
   Phùng Khả Ngân says:

   Nhưng thấy bảo uống thuốc này thời gian đầu tác dụng chậm lắm, nếu mấy hôm đầu ngứa quá không chịu được mình có thể dùng thuốc bôi bên ngoài để dùng kết hợp vào được không, vì hình như bên này không có thuốc bôi phải không

  3. Trần Minh Thu
   Trần Minh Thu says:

   Ngứa quá thì bạn có thể mua thêm lá tắm về dùng, ngày tắm 1-2 lần cứ đun nước lện tắm rửa hàng ngày có cái bã thì chà nhẹ lên da nó cũng đỡ ngứa nhiều đấy

 6. Thuy Tien Thi Tran
  Thuy Tien Thi Tran says: Trả lời

  Mình từng có tiền sử bị nổi mề đay do dị ứng thời tiết lâu năm thỉnh thoảng là bị tái phát mối lần thế có uống thuốc dị ứng nhưng điều không khỏi hẳn, giờ mình chỉ muốn có thuốc gì trị dứt điểm căn bệnh chứ mỗi lần thời tiết thay đổi mình cứ bị lại thấy cực kỳ phiền và ảnh hưởng tới cuộc sống. Mình tìm hiểu thấy có thuốc tiêu ban giải độc thang này, không biết quả thực có đúng như vậy không, chi phí điều trị 1 liệu trình là bao nhiêu?

  1. chouchou_0265
   chouchou_0265 says:

   e củng chưa mua thuôc dấy nhưng e có tiềm hiểu thông tin rôi. cũng hết nhiêu nhưng mà mọi ng khen thuôc này lắm. đay chị ơi
   https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-giai-doc-thang.html

  2. Mỹ Diễm
   Mỹ Diễm says:

   Mẹ mình đang dùng thuốc của nhà thuốc dân tộc này. Mẹ mình cắt thuốc thang hết 2 triệu 7 là gồm cả tiền sắc thuốc nữa… mề đay đã giãm nhiều rồi k lên kín ngươi như hồi xưa nữa . Nhưng vì chưa hêt lộ trình nên cũng chưa biêt thê nào nên nình sẽ review kết quả sau nhé

  3. Phan Thị Hồng Thắm
   Phan Thị Hồng Thắm says:

   Quan trong khoi han hay khong chu tien nhieu tien it ma k phai chua ah? Toi chi can khoi benh

  4. Nguyễn Đặng Minh Phương
   Nguyễn Đặng Minh Phương says:

   Mình đã uống liệu trình 3 tháng và sau uống được nửa năm k hề thấy nổi mề đay lên lại. Các bạn phải kiên trì uống mấy tháng mới khỏi được

  5. Nguyễn Thùy Linh
   Nguyễn Thùy Linh says:

   Ông xã nhà này thì chữa cách đây 2 năm khỏi từ đó đến giờ và có bị lại đúng 2 lần thôi nhưng mức độ chỉ là vài nốt mẩn ngứa rải rác ở lưng với bụng thấy nhẹ hơn rất nhiều so với ngày trước là mỗi lần bị nổi mề đay là ông xa thường bị nổi cả người mặt mui sưng, bị phù nề, da luôn có cảm giác châm chích, nóng ran trong 2 năm mà bị lại có 2 lần thì mình thấy quá tốt rôi nhưng mình nghĩ cũng 1 phần do ông xã mình chưa bỏ được bia rượu hẳn mà thỉnh thoảng vẫn cứ uống

 7. Nguyễn Nhung
  Nguyễn Nhung says: Trả lời

  Cho mình hỏi thuốc tiêu ban giải độc thang này mua được ở đâu cho mình xin địa chỉ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc cuả trung tâm. Bài thuốc này hiện đang được bán tại tất cả các cơ sở của trung tâm thuốc dân tộc. Địa chỉ cụ thể như sau:
   Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – 0203 6570128
   Nếu nhà ở xa bạn không thể đến trức tiếp trung tâm để mua thuôc bạn chỉ cần gọi điện đến số hotline: (024)7109 6699 trung tâm sẽ gửi thuốc vè tận nhà cho bạn.
   Thông tin đến bạn.

 8. Bui Ngoc Anh Nhi
  Bui Ngoc Anh Nhi says: Trả lời

  Em bi noi me day cung tam 2 nam roi truoc day uong nhieu thuoc cua vien da lieu roi nhung cung k khoi, mà thay bao thuoc dong y cung ken nguoi dung có nguoi hop co nguoi k, em muon mua truoc 1 thang ve dung thu khong biet ben nay có ban the k, hay phai mua day du ca 1 lieu trinh day du.

  1. Trần Khánh Ly
   Trần Khánh Ly says:

   Có đấy em ạ, bên này họ có bán theo tung tháng chứ không bắt mua cả đâu em, chị cung vừa mua thuốc về dung đay lấy trước 1 tháng nếu mà đỡ thì theo tiếp vì cũng chưa biết hợp thuốc hay thuốc tốt thật hay k dể mà lấy cả liệu trình

  2. Lâm Mai
   Lâm Mai says:

   Mình mua thuốc không bao giờ mình mua trước cả 1 liệu trình bao giờ toàn mua 1 tháng vè dung xem có hợp với cơ địa mình hay không? Lúc trước dùng thuốc này thời gian đầu mình thấy tác dụng chậm, cứ tưởng thuốc không tốt, hai tuần đầu mà chẳng tháy tiến triển gì cả, nhung mua cả tháng rồi nên mình cứ dùng hết 1 tháng thuốc rồi tính bỏ,nhưng ba ngày sau thấy triệu chứng giảm dần rồi hết tháng thuốc đó thấy đỡ rất nhiều rồi mẩn cungx bớt được khá khá, h mới thấy thuốc phát huy tác dụng mình tiếp tục dùng thêm tháng nưa. thì đúng hết tháng thứ hai là mình khỏi hẳn, may lúc ý không bỏ ngang chứ nếu không chắc đến giờ mình cũng k hỏi hẳn đk.

 9. TÔNG THỊ HÀ
  TÔNG THỊ HÀ says: Trả lời

  CHÀO BÁC SĨ TÔI NĂM NAY 30 TUỔI, HƠN THÁNG NAY TÔI BỊ MẨN NGỨA, GÃI ĐẾN ĐÂU MẨN MỌC ĐẾN ĐÓ, DA LUÔN CÓ CẢM GIÁC NÓNG, CHÂM CHÍCH, TÔI THẤY KHÁ GIỐNG TRIỆU CHỨNG CỦA MỀ ĐAY KHÔNG BIẾT TRUNG TÂM CÓ KHÁM BỆNH K, VÀ LỊCH LÀM VIỆC BÊN NÀY THẾ NÀO CÓ LÀM CẢ THỨ BAY CHỦ NHẬT HAY KHÔNG?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, hiện tại trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật bạn nhé,thời gian làm việc như sau: buổi sáng từ 8h – 12h, buổi chiều từ 13h30 -17h30 bạn nhé. Thông tin đến bạn

 10. Nguyễn Thanh Tiến
  Nguyễn Thanh Tiến says: Trả lời

  Mấy tháng gần đây tôi thường xuyên thấy trên người nổi rất nhiều mảng đỏ sẩn trên da, rất ngứa và khó chịu, tôi nhiều lần không kìm hãm được nên cứ ngãi thế là bị xước chảy máu da, thành ra vừa ngứa vừa đau vừa rát. Nhiều người bảo là tôi bị mề đay k biết phải k nữa? Ai có kinh nghiệm về bệnh này không tư vấn tôi cái

 11. Maalox
  Maalox says: Trả lời

  Tôi nghe nói tt thuốc dân tộc đã lâu nhưng vẫn chưa chọn được bác sĩ nào cả. Ai đã chữa khỏi theo bs nào thì giới thiệu tôi với, chứ bệnh mề đay đeo bám tôi xuốt 2 năm nay mà cứ hết lại bị. ngứa ngáy khó chịu lắm.

 12. Diệu
  Diệu"s Linh"s says: Trả lời

  Bệnh mề đay này có biến chứng nguy hiểm gì không vậy anh/chị/em ơi, mình mới bị mề đay gần tháng nay thôi nên không có nhiều hiểu biết, vậy ai biết thì tv mình với, chứ mình ngứa quá, nhưng bôi thuốc với uống thuosc dị ứng thấy nó lặn hết rồi mà mấy hôm sau lại thấy lên tiếp

 13. Hồng Huệ Trần
  Hồng Huệ Trần says: Trả lời

  Tớ bị mề đây cũng hơn 1 năm nay rồi, điều trị mấy nơi, mấy bv lớn về da nhưng không khỏi được ấy, cứ uống thuốc, bôi là đỡ, nhưng sau thời gian ngắn là lại bị tái lại. Nhiều lúc cũng bất lực chả dùng thuốc. KHông biết giờ dùng thuốc tiêu ban giải độc thang thì có được không nhỉ?

 14. Nguyễn Thị Hồng Nhung
  Nguyễn Thị Hồng Nhung says: Trả lời

  Tôi bị mề đay mẩn ngứa này cũng gần 2 năm nay rồi, cứ chớm bị ngứa có dấu hiệu cái là tôi lại dùng thuốc dị wungs uống, nhưng giờ dường như chả có td gì nữa, uống vào vẫn ngứa lắm, gãi nhiều còn chảy máu do xước da, và các mảng mề đay cứ mọc nhiều hơn.,. Vậy mà tôi biết được thuốc tiêu ban giải độc thang trên truyền hình kênh vtv2 Chất lượng cuộc sống nói về điều trị khỏi mề đay nên tôi có nên nhiều trang báo, tìm hiểu thì thấy khá là nhiều người chia sẻ khỏi bệnh sau khi điều trị mề đay nên tôi rất vui như là bắt được vàng vì cái bệnh này rất khó chịu và ảnh hưởng thẩm mĩ cực kì. Tôi đã đến và lấy thuốc về dùng, đến thấy khá đông người, lần đầu kahms bỡ ngỡ chả biết gì, nhưng dc cái nv chỉ dẫn rất nhiệt tình và khám thì bs tv rất đúng bệnh của tôi. Tôi lấy thuốc về dùng thì chỉ sau 1 tháng thuốc thôi là tôi thấy tình trạng ngứa trên người đã đỡ, các nốt mề đay cũng dần dần lặn dần. Dùng tiếp đến tháng thứ 2 thì tình trạng ngứa hết, không còn ngứa ngáy hay mọc nốt mẩn ngứa trên người. trên da chỉ còn vết thâm mờ. Nhưng tôi vẫn nghe bs tôi lấy thêm 1 tháng thuốc để uống cho bệnh này nó dứt hẳn đi. Từ khi hết thuốc đến nay cũng hơn năm rồi chưa thấy bị tái phát lại. Cũng cảm ơn tt thuốc dân tộc rất nhiều vì nhwof có tt mà tôi đã khỏi đượcbệnh này. Tôi biết thuốc này cũng tình cờ xem trên mạng vào diễn dàn webtretho tham khảo kinh nghiệm mọi người thì thấy có mẹ mách thuốc này mới biết đây chia sẻ cho mọi người để biết thêm: http://www.webtretho.com/forum/f4601/em-da-khoi-han-benh-me-day-man-ngua-me-nao-bi-benh-nay-nhay-het-vao-day-em-chia-se-kinh-nghiem-2407708/

 15. Pham Thị Hương
  Pham Thị Hương says: Trả lời

  Đúng là phải thành lập hội mề đay dị ứng để an ủi nhau mất. Mình bị gần 1 năm rồi. Đi khám khắp các bệnh viện: da liễu HN, trung tâm dị ứng bv Bạch Mai, ông Hiển nguyên giám đốc bv da liễu TW ở bv tư Trí Đức, bv Hoè Nhai, bv y học cổ truyền TW, bv nhiệt đới TW. Cứ uống thuốc một đợt thì đỡ rồi lại bị lại.
  Giờ chán rồi chả uống thuốc gì. Đang ăn uống cho béo lên xem có đỡ không. Chán lắm ý!

 16. Tuấn Trần
  Tuấn Trần says: Trả lời

  Bố chú năm nay đã nhiều tuổi rồi không biết có dùng được tiêu ban giải độc thang không ta, vì đã nhiều tuổi mà ông lại bị cả bệnh tiểu đường vưới huyết pá, suốt ngày phải dùng thuốc không biết dùng có ảnh hưởng gì không? ông cứ kêu ngứa suốt rồi gãi cứ cành cạch , chảy cả máu ấy, các nốt mẩn đỏ giờ đang lan ra hết người rồi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Da bị đỏ mẩn ngứa và tróc vẩy sần sùi là bị gì?

Da bị đỏ mẩn ngứa và tróc vẩy sần sùi là một dạng rối loạn da, thường liên quan đến…

Nổi mẩn đỏ trên da dấu hiệu bệnh da liễu và cách điều trị hiệu quả

(more…)

Diễn viên Khánh Linh Về nhà đi con chia sẻ cách chữa khỏi mề đay Diễn viên Khánh Linh (Về nhà đi con) và hành trình điều trị khỏi mề đay mẩn ngứa không tái phát

Thành danh với vai diễn “người bạn quốc dân” ấn tượng trong bộ phim truyền hình làm mưa làm gió…

Nổi mẩn đỏ ngứa ở tay và chân: Nguyên nhân và cách điều trị

Nổi mẩn đỏ ngứa ở tay, chân thường có triệu chứng ngứa ngáy kéo dài do phải tiếp xúc với…

Bài thuốc chữa mề đay bằng lá kinh giới giúp giảm nhanh cơn ngứa

Chữa mề đay bằng lá kinh giới là bài thuốc dân gian dễ thực hiện, tiết kiệm. Những thành phần…

Chia sẻ
Bỏ qua