Sơ Can Bình Vị Tán Có Tốt Không? Chuyên Gia Nói Gì? Giá Bao Nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có đến cả trăm bài thuốc chữa bệnh dạ dày, trong đó lựa chọn Đông y là một giải pháp an toàn. Một bài thuốc đặc trị viêm đau dạ dày nổi bật hơn cả là Sơ can Bình vị tán được bào chế tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Dưới đây là những đánh giá từ chính người dùng và các chuyên gia đầu ngành về vấn đề: Sơ can Bình vị tán có tốt không?

Sơ can Bình vị tán – Tinh hoa của y học cổ truyền

Sơ can Bình vị tán là thành quả của đề án nghiên cứu: “Ứng dụng các thảo dược quý trong điều trị và phòng ngừa bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng”.

Bài thuốc được nghiên cứu, bào chế kết hợp bởi Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc. Quy trình bào chế bài thuốc khoa học nhưng vẫn lưu giữ được những tinh hoa của YHCT.

Kể từ khi chính thức đưa vào ứng dụng năm 2010, đến nay, bài thuốc đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân bị đau dạ dày thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật lâu năm, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo người bệnh trong nước và nước ngoài. 

Sơ can Bình vị tán bao gồm 5 chế phẩm
Sơ can Bình vị tán bao gồm 5 chế phẩm

Sơ can Bình vị tán có tốt không? Câu trả lời được rút ra từ chính những nghiên cứu chuyên sâu về bài thuốc cũng như quá trình ứng dụng phác đồ đặc trị bệnh để đem đến hiệu quả điều trị vượt trội cho mọi đối tượng bệnh dạ dày.

Với nhiều ưu điểm khác biệt, bài thuốc đem đến khả năng xử lý dứt điểm các bệnh lý đau dạ dày, viêm dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, nhiễm khuẩn HP, viêm hang vị, viêm xung huyết dạ dày,… 

Đối tượng áp dụng: Tất cả các trường hợp bệnh đau dạ dày. Bao gồm cả trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh,… Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành với liệu trình riêng biệt, đảm bảo hiệu quả nhanh gọn, triệt để, hạn chế tái phát. 

Nâng tầm y học cổ truyền, kết hợp khoa học hiện đại để tạo ra 4 chế phẩm đặc trị bệnh dạ dày

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán nguyên bản chỉ có 2 chế phẩm nhỏ: Sơ can Bình vị và Cao Bình vị. Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu, các bác sĩ nhận thấy: Từng người bệnh sẽ có một triệu chứng khác nhau, nguyên nhân gây bệnh cũng khác nhau. Muốn điều trị dứt điểm bệnh cần tấn công tiêu diệt tận gốc các căn nguyên đó.

Dựa trên nguyên lý này và các nghiên cứu mở rộng về dược liệu chữa bệnh dạ dày cùng quá trình thực nghiệm tìm kiếm thảo dược, các bác sĩ tại Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đã dần tìm ra những cây thuốc, vị thuốc quý, thích hợp đưa vào bào chế bài thuốc theo hướng đặc trị từng vấn đề chuyên sâu.

Sau quá trình thử nghiệm, thay đổi công thức, kiểm chứng hiệu quả, công thức cuối cùng đã hình thành, kết hợp các thảo dược và biệt dược theo “tỷ lệ vàng” phù hợp với cơ địa người Việt. Từ đó bào chế ra bài thuốc Sơ can Bình vị tán – Tổng hợp tinh hoa dược liệu Việt. 

Các nhóm thảo dược có trong Sơ can Bình vị tán và công dụng tương ứng
Một số nhóm thảo dược có trong Sơ can Bình vị tán

Từ khi công bố rộng rãi, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã gây được tiếng vang lớn trong giới y học cổ truyền. Đã có nhiều chương trình thẩm định thuốc được mở ra, nhiều chuyên gia nghiên cứu về sự khác biệt của bài thuốc này trên thị trường.

Sơ can Bình vị tán có tốt không? Lời đáp được chứng minh từ những ưu điểm của bài thuốc.

1, Cơ chế điều trị nhanh chóng, hiệu quả, xử lý triệt để tận căn nguyên gây bệnh

Nếu như thuốc Tây y hoặc những bài thuốc hiện có trên thị trường chỉ tập trung khắc phục triệu chứng thì Sơ can Bình vị tán lại đi sâu điều trị từ bên trong, vừa can thiệp loại bỏ căn nguyên gây bệnh vừa khắc phục các biểu hiện khó chịu để người bệnh nhanh chóng cảm thấy thoải mái, dễ chịu. 

Bên cạnh đó, bài thuốc còn có cơ chế riêng, giúp người bệnh phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng tự nhiên, bảo vệ niêm mạc dạ dày, chủ động phòng bệnh tái phát.

Nguyên tắc điều trị bệnh được ứng dụng trong bài thuốc
Cơ chế tác động được ứng dụng trong bài thuốc

Ngoài ra, bài thuốc cũng tuân thủ tuyệt đối nguyên lý điều trị cơ bản của Đông y là điều trị theo từng cá thể bệnh. Dựa theo nguyên lý này, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được bào chế thành 4 chế phẩm.

Mỗi chế phẩm tập trung xử lý các chứng bệnh khác nhau của bệnh dạ dày. Dựa trên tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ có hướng dẫn liệu trình phù hợp nhất. Thông thường, liệu trình sẽ bao gồm:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP + Sơ can Bình vị đặc trị + Cao Bình vị: Dành cho bệnh nhân đau dạ dày có biểu hiện viêm loét, nhiễm khuẩn HP.
 • Kết hợp 3 chế phẩm trên cùng Sơ can Bình vị – Trào ngược: Nếu bệnh nhân có kèm theo tình trạng dư axit, trào ngược, ợ hơi, ợ chua,…

Nhờ có cách thức phân tách các chế phẩm thuốc như vậy, Sơ can Bình vị tán đã giúp cho tác dụng điều trị dạ dày trở nên đơn giản, dễ dàng và triệt để hơn hẳn so với những cách thức chữa bệnh thông thường.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán có công thức độc quyền của Thuốc dân tộc
Công dụng của các chế phẩm Sơ can Bình vị tán

Các chế phẩm kể trên sẽ phối hợp, bổ trợ cho nhau để xử lý bệnh toàn diện theo cơ chế 3 MŨI NHỌN. Vì thế, đem đến hiệu quả rất cao, rất tốt trong điều trị bệnh dạ dày

 • Loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng: Đau, nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, chướng bụng, khó tiêu…
 • Loại bỏ tác nhân gây bệnh (kể cả khuẩn Hp), phục hồi chức năng tạng phủ liên quan, ổn định hệ tiêu hóa, bồi bổ khí huyết và cơ thể.
 • Phục hồi thương tổn niêm mạc dạ dày, ổn định sức khỏe dạ dày và tăng cường đề kháng, ngừa bệnh tái lại. Giúp người bệnh ăn ngon, ngủ ngon, tiêu hóa tốt.

Chính vì áp dụng cơ chế đặc trị trên, lộ trình điều trị của Sơ can Bình vị tán ngắn hơn những bài thuốc thông thường rất nhiều. Chỉ sau 7 – 10 ngày, bệnh nhân đã thấy có chuyển biến, thuyên giảm tích cực các triệu chứng. 

Hiệu quả bài thuốc theo từng giai đoạn
Lộ trình điều trị ngắn gọn nhưng hiệu quả cao

2, Nhiều thảo dược đặc trị đem lại dược tính cao

Thảo dược được lựa chọn bào chế bài thuốc đều có dược tính cao. Hơn nữa còn được ứng dụng công nghệ để chiết tách tinh chất. Từ đó giúp thẩm thấu nhanh, tác dụng trực tiếp vào vùng tổn thương, viêm loét để đem đến hiệu quả kháng viêm, làm lành, phục hồi.

Kết hợp 1 số thảo dược khác có khả năng bình can kiện tỳ vị, ổn bổ tỳ vị, an thần, khắc phục triệu chứng nhanh chóng trong tuần thứ 2 dùng thuốc và tăng cường tốt chức năng tiêu hóa, ổn định sức khỏe tổng thể. 

Đặc biệt, bài thuốc còn đảm bảo hiệu quả đặc trị cao nhờ nhiều biệt dược quý, lần đầu tiên tìm thấy:

Một số thảo dược đặc biệt chỉ có trong Sơ can Bình vị tán
Một số thảo dược đặc biệt chỉ có trong Sơ can Bình vị tán

3, Thuận tiện, dễ sử dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh

Sơ can Bình vị tán là thuốc Đông y nhưng rất tiện dụng bởi thuốc đã được bào chế dưới dạng viên hoàn và cao mềm. Dạng bào chế này rất “được lòng” người sử dụng vì phần lớn người bệnh khi nhắc đến Đông y đều cảm thấy e ngại với việc phải đun sắc thuốc. Với dạng thuốc bào chế sẵn , bài thuốc trở nên dễ sử dụng và thuận tiện hơn hẳn cho người bệnh.

Với Sơ can Bình vị tán, bài thuốc đảm bảo an toàn, lành tính; đáp ứng tuyệt đối yêu cầu sử dụng ngày càng khắt khe của bệnh. Một phần cũng nhờ quy trình bào chế khắt khe, chọn lọc nguyên liệu kỹ lưỡng, kiểm nghiệm bài bản,…

Xem chi tiết: Ưu thế về dược liệu làm nên chất lượng của bài thuốc

Chuyên gia nói gì về Sơ can Bình vị tán?

Với những thế mạnh kể trên, đã có rất nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y học cổ truyền kiểm nghiệm và đánh giá cao về bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Trưởng Khoa Nội, BV YHCT Trung Ương nhận xét:

“Tôi đã tham gia thẩm định rất nhiều bài thuốc Đông y chữa bệnh trào ngược dạ dày khác nhau. Nhưng tôi chưa bắt gặp một bài thuốc nào có cơ chế điều trị “kì lạ” và độc đáo như Sơ can Bình vị tán. 

Thông thường, các bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày chỉ ưu tiên khắc phục triệu chứng mà không chữa trị dứt điểm nguyên nhân dẫn đến cơn đau và các triệu chứng liên quan. Vì thế, bệnh thường xuyên tái phát. Riêng bài thuốc Đông y tại Thuốc dân tộc lại có cơ chế điều trị hoàn toàn riêng biệt.

Tất cả các dược liệu được sử dụng và bào chế đều đi sâu tiêu diệt nguyên căn gốc rễ của bệnh, khắc phục triệu chứng, sơ can, kiện tỳ, bình vị, tăng cường chức năng dạ dày, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe để phòng bệnh tự nhiên. Với cơ chế điều trị hiếm có này, cứ 10 người thì có 9 người bệnh khỏi bệnh dạ dày mà không cần lo biến chứng, tái phát. Vì thế, người bệnh cứ an tâm điều trị”.

Cùng chung quan điểm, Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Phương (Nguyên PGĐ kiêm bác sĩ tại Bệnh viện YHCT Hà Đông) cũng nhận định: Sơ can Bình vị tán là lựa chọn hoàn hảo mà người bệnh dạ dày không nên bỏ qua. 

Đánh giá từ giới chuyên môn về hiệu quả bài thuốc
Đánh giá từ giới chuyên môn về hiệu quả bài thuốc

Trên cương vị là người trực tiếp tham gia quá trình nghiên cứu, bào chế và ứng dụng bài thuốc để điều trị cho bệnh nhân, Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn cũng công nhận về hiệu quả của Sơ can Bình vị tán.

Bác sĩ cho biết:

“Sơ can Bình vị tán là tâm huyết của đội ngũ nghiên cứu. Từ công thức bào chế đến từng liệu trình ứng dụng đều được tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng để phù hợp nhất với cơ địa, thể trạng của người Việt. Vì thế, hiệu quả đem lại cũng tối đa. Người bệnh không cần lo lắng vấn đề tác dụng phụ hay biến chứng phát sinh vì mọi thứ đều được tính toán và nằm trong kiểm soát khi bệnh nhân tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa”.

Tính cá nhân hóa của bài thuốc được giới chuyên môn đánh giá cao
Đánh giá từ BS Lê Hữu Tuấn về bài thuốc

Bên cạnh đó, nhiều kiểm nghiệm lâm sàng, chứng minh hiệu quả bằng khoa học cũng đã cho thấy chất lượng, công dụng “có một không hai” của bài thuốc.

Xem thêm: Đánh giá kết quả thử nghiệm lâm sàng Sơ can Bình vị tán

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA, BÁC SĨ TƯ VẤN LIỆU TRÌNH PHÙ HỢP NHẤT!

Trải nghiệm từ chính người trong cuộc

Để chứng minh rõ hơn về hiệu quả, chất lượng bài thuốc, chúng tôi đã khảo sát và xin ý kiến thực tế từ nhiều bệnh nhân đã điều trị dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán.

Mỗi người bệnh có những thể trạng và triệu chứng bệnh khác nhau, sử dụng bài thuốc theo liệu trình khác nhau nhưng tất cả đều có những ấn tượng, phản hồi và đánh giá rất tốt về giải pháp.

Khảo sát cụ thể trên 400 trường hợp khác nhau của người bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc đã cho thấy:

 • 87,8% chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng với thời gian điều trị từ 30 – 45 ngày. Theo đó, khi tái khám các vết viêm loét lành hẳn sau khi nội soi lại, vi khuẩn HP được kiểm soát hiệu quả, không có dấu hiệu phát triển thêm nữa.
 • 10,5% cần thời gian điều trị lâu hơn (nhưng không quá 3 tháng) do biểu hiện bệnh khá nặng hoặc ảnh hưởng bởi thuốc Tây.
 • 7 người (chiếm 1,7%) giữ nguyên tình trạng bệnh do không thực hiện hoàn toàn chỉ định từ bác sĩ, không kiêng được đồ cay nóng, rượu bia, chất kích thích…

Gần như 100% người dùng Sơ can Bình vị tán đều đánh giá rằng bài thuốc không gây ra những tác dụng phụ, đảm bảo an toàn, dễ sử dụng, không tốn công đun sắc. Uy tín cũng như chất lượng của bài thuốc được khẳng định qua lời khen của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước.

So với các phương pháp khác, hiệu quả của Sơ can Bình vị tán cũng được đánh giá là cao vượt trội hơn nhiều:

Hiệu quả điều trị bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán được đánh giá cao hơn nhiều so với các giải pháp khác
Tỷ lệ so sánh hiệu quả bài thuốc và các giải pháp khác

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, đã tiếp đón điều trị cho nhiều trường hợp bệnh nhân dạ dày khác nhau, từ trẻ em đến người cao tuổi. Tất cả đều đạt tỷ lệ khỏi bệnh cao, rất hiếm trường hợp bệnh nhân tái phát.

Bệnh nhân đến với Thuốc dân tộc đều được tận tình tư vấn và các bác sĩ đặc biệt quan tâm trong quá trình điều trị. Bệnh nhân được tư vấn miễn phí, giải đáp bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới thuốc và sức khỏe về dạ dày nói riêng và hệ tiêu hóa nói chung.

Sau quá trình điều trị, người bệnh đều để lại những đánh giá rất khả quan. 

Một số trường hợp bệnh nhân điều trị đau dạ dày với Sơ can Bình vị tán
Phản hồi tích cực từ người bệnh về bài thuốc

Chú Nguyễn Bá Thành (Bệnh nhân đau dạ dày 20 năm) sau khi chữa khỏi bệnh bằng Sơ can Bình vị tán đã chia sẻ:

“Sơ can Bình vị tán lành tính hơn các thuốc tôi đã từng dùng rất nhiều. Nếu hỏi Sơ can Bình vị tán có tốt không thì tôi khẳng định đây là một bài thuốc rất tốt, tốt nhất trong số tất cả các bài thuốc tôi đã từng dùng. 

Thuốc vừa dễ uống, vừa không gây tác dụng phụ, phù hợp với cơ địa người lớn tuổi lại bệnh nặng lâu năm như tôi. Cũng nhờ các bác sĩ tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn cẩn thận mà tôi đã khỏi bệnh sau 3 tháng dùng thuốc dù trước đó tôi đã chạy chữa Đông y, Tây y khắp nơi mà không khỏi”.

Xem chi tiết: Hành trình chú Thành chữa khỏi bệnh dạ dày, trào ngược

Cô Kim Thị Đào (Ứng Hòa, Hà Nội) công nhận:

“Tôi đã khỏi đau, hết trào ngược, hết viêm loét dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán. Uống nửa tháng thấy bệnh đỡ hẳn, giảm được 70 – 80% triệu chứng, không còn đau tức khó chịu hay mệt mỏi, chán ăn như trước. 

Uống thuốc này còn thấy người khỏe ra mà không gặp tác dụng phụ gì. Thuốc cũng rất dễ uống, không cần mất công đun sắc”.

Nghe thêm: Chia sẻ từ cô Kim Thị Đào về hiệu quả bài thuốc

Anh Đào Đình Luyện (Hà Nội), từng bị đau dạ dày, viêm niêm mạc hang vị dạ dày, điều trị nhiều nơi không khỏi, sau đó đến Thuốc dân tộc được bác sĩ thăm khám và hướng dẫn dùng Sơ can Bình vị tán và chữa khỏi bệnh sau 3 tháng dùng thuốc.

Anh cho biết:

“Sơ can Bình vị tán tốt hơn các thuốc trước đây tôi từng dùng. Sau 1 thời gian dùng thuốc, tôi thấy dạ dày ổn định trở lại, giảm rõ rệt các cơn đau và các triệu chứng khó chịu do bệnh gây ra. Tháng đầu tiên dùng chưa thấy chuyển biến nhiều nhưng cơn đau cũng dịu đi rõ rệt, mỗi lần uống thuốc xong đều cảm thấy bụng dạ dễ chịu. 

Kết thúc lộ trình là bệnh khỏi, ăn ngon, ngủ ngon. Đặc biệt là thuốc không có tác dụng phụ gì, bác sĩ tư vấn rất tận tâm, suốt cả quá trình điều trị tôi không phải kiêng khem quá nhiều mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt”.

Hài lòng với hiệu quả điều trị cũng như chất lượng dịch vụ tại Trung tâm, anh Luyện có dự định sẽ đưa cả ba mẹ mình tới khám và điều trị bệnh dạ dày. 

Xem thêm: Anh Luyện kể về quá trình điều trị và hiệu quả sử dụng Sơ can Bình vị tán

Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã từng đón tiếp rất nhiều những nghệ sĩ, người nổi tiếng tới để thăm khám và điều trị.

Trong đó có NSND Trần Nhượng cũng đã từng bị trào ngược, viêm loét dạ dày suốt 8 năm và đã đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám. Cũng nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm, NSND Trần Nhượng đã được chữa khỏi bệnh dạ dày.

Hay như NS Chiến Thắng, Thu Hà cũng tin dùng và chấm dứt phiền toái do viêm hang vị, trào ngược dạ dày gây ra sau 2 – 3 liệu trình dùng thuốc.

Giới nghệ sĩ đánh giá tốt về bài thuốc
Sơ can Bình vị tán – Lựa chọn hàng đầu của giới nghệ sĩ

Thực tế, hơn 1 thập kỷ ứng dụng, Sơ can Bình vị tán đã giúp chữa khỏi cho hơn 75.000 trường hợp bệnh khác nhau, mỗi năm có hàng ngàn lượt người đến thăm khám và dùng thuốc. 

Con số này đang ngày càng gia tăng, người bệnh tin dùng Sơ can Bình vị tán thay cho các giải pháp khác ngày càng nhiều. Chính vì thế, nếu đang gặp vấn đề về bệnh dạ dày thì đây chính là lựa chọn mà bệnh nhân không nên bỏ qua. 

CHỮA BỆNH NGAY ĐỂ KHỎI BỆNH SỚM VỚI PHÁC ĐỒ SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN ĐẶC TRỊ

Sơ can Bình vị tán chữa viêm đau dạ dày có thực sự tốt?

Đến đây, vấn đề Sơ can Bình vị tán có tốt không đã có lời giải đáp cụ thể. Bài thuốc vừa chống viêm, vừa kết hợp giải độc, không chỉ giúp đẩy lùi các triệu chứng mà còn loại bỏ các yếu tố xấu để hạn chế tối đa khả năng tái phát, từ đó mang lại hiệu quả bền lâu.

Tuy nhiên, trên nhiều diễn đàn, cũng có rất nhiều bình luận không tốt cho rằng Sơ can Bình vị tán lừa đảo vậy thực hư ra sao?

Thực tế, các tài khoản tố giác này không hề rõ ràng và đang tiến hành bán thuốc cho những đơn vị khác. Đây rõ ràng là một chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh, một hình thức “chơi xấu” đáng lên án. Vì thế, người bệnh hãy cẩn trọng và xem xét kỹ lưỡng các thông tin tham khảo để có lựa chọn đúng đắn nhất, tránh bị các bên khác mạo danh lừa đảo, 

Hãy cùng theo dõi phóng sự điều tra dưới đây để hiểu rõ hơn về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Người bệnh cũng hoàn toàn có thể an tâm vì ưu điểm, hiệu quả, chất lượng bài thuốc Sơ can Bình vị tán cũng được khẳng định rất rõ ràng bởi giới truyền thông, báo chí và các kênh truyền hình uy tín. 

Ngoài VTV2 Vì sức khỏe người Việt và chương trình đưa tin giới thiệu riêng về bài thuốc, giải pháp này còn xuất hiện trên nhiều trang báo nổi tiếng như Sống khỏe mỗi ngày, VTV News, VTC New,…

Báo Soha.vn cũng có bài viết đưa tin, công nhận về thành tựu nghiên cứu, phát triển bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc và Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Báo Soha.vn đưa tin về bài thuốc
Báo Soha.vn đưa tin về công trình nghiên cứu bài thuốc

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN?

Xem thêm

Hiện nay, Sơ can Bình vị tán đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc với liệu trình riêng biệt cho từng trường hợp. Giá tham khảo bài thuốc Sơ can Bình vị tán:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét: 500.000 đồng
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: 450.000 đồng
 • Sơ can Bình vị tán đặc trị thế hệ 2: 600.000 đồng
 • Sơ can Bình vị – Đặc trị Hp dạ dày: 750.000 đồng
 • Cao bình vị: 450.000 đồng

Tùy thể trạng, cơ địa và nguyên nhân gây bệnh ở mỗi người là khác nhau. Vì thế với từng bệnh nhân liệu trình, bài thuốc sẽ được gia giảm thành phần, liều lượng sao cho phù hợp. Do đó giá liệu trình cụ thể cũng khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ PHÙ HỢP VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Lưu ý: Trung tâm có thăm khám trực tiếp, cắt thuốc tại cơ sở và thăm khám online, gửi thuốc về tận nơi theo yêu cầu. Các bác sĩ có thể hỗ trợ tư vấn qua video call nếu bệnh nhân đặt lịch trước.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp qua quá trình tìm hiểu về bài thuốc Sơ can Bình vị tán, hy vọng đã có thể giúp được độc giả giải quyết được những thắc mắc về thành phần, cách sử dụng, hiệu quả cũng như nguồn gốc, chất lượng của bài thuốc. Từ đó an tâm tin tưởng lựa chọn và nhanh chóng chữa khỏi bệnh lý này. 

Thông tin chi tiết về SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN xem tại: https://socanbinhvitan.com/

THÔNG TIN XEM THÊM:

Thông tin hữu ích

Ngày đăng 10:55 - 25/06/2022 - Cập nhật lúc: 14:48 - 14/03/2024
Chia sẻ:

Bình luận (195)

 1. Trần Thanh Tâm
  Trần Thanh Tâm says: Trả lời

  Chào bác sĩ, em năm nay 38 tuổi bị đau dạ dày, dạ dày của em bị nhiễm vi khuẩn HP. Em có đi khám rồi mua thuốc tây ở hiệu thuốc theo đơn sử dụng dụng một thời gian đã khỏi nhưng bây giờ lại tái phát. Bác sĩ cho em hỏi dùng thuốc sơ can bình vị tán này có thể trị dứt điểm không ạ?

  1. Như Như
   Như Như says:

   Chị ơi, sử dụng thuốc tây chỉ làm thuyên giảm triệu chứng thôi khi ngưng dùng thuốc là bệnh lại tái phát trở lại. Dùng nhiều lần còn dẫn đến tình trạng nhờn thuốc nữa hoặc có thể sau thời gian sử dụng thuốc chị lại ăn uống nghỉ ngơi không hợp lý nên bệnh tái phát đó ạ.

  2. Ngọc Ngà
   Ngọc Ngà says:

   Tôi cũng bị viêm loét dạ dày và đã điều trị bằng bài thuốc này của trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Quảng Ninh ấy. Thuốc này thơm mát mùi thảo dược rất dễ chịu bên ngoài còn có lớp mật có vị ngọt nên rất dễ uống. Tôi uống liệu trình 3 tháng, sau này không biết ra sao chứ đến nay dược gần 1 năm rồi chưa thấy tái phát lại

  3. Guu shop
   Guu shop says:

   Em đang điều trị bằng bài thuốc này đây ạ, cũng như chụy điều trị bằng thuốc tây không thấy hiệu quả, may mà chị đồng nghiệp cùng công ty đã dùng bài thuốc này rồi nên chỉ cho em đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ở Nguyễn Thị Định gần Lê văn Lương ý ạ . Tại đây bác sĩ bắt mạch, tư vấn và kê đơn cho em. Em uống được khoảng nửa tháng là thấy giảm hẳn triệu chứng luôn, đến nay là em dùng được gần 2 tháng rồi, xong liệu trình này em đi tái khám để bác sĩ kết luận xem sao đấy chụy.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Thanh Tâm, Trung tâm đã nhận được câu hỏi của bạn. Việc điều trị bệnh bằng thuốc tây y sẽ giúp bạn giảm nhanh được các triệu chứng bệnh tuy nhiên bệnh sẽ không được điều trị dứt điểm và rất dễ bị tái phát lại do thuốc tây y thường tập trung điều trị vào triệu chứng bệnh.
   Sơ can Bình vị tán là bài thuốc đặc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc, thuốc được điều chế từ các dược liệu được sử dụng và bào chế đi sâu tiêu diệt nguyên căn gốc rễ của bệnh, khắc phục triệu chứng, sơ can bình vị. Cùng với đó, bài thuốc cũng giúp ôn bổ tỳ vị, làm lành vết viêm loét, phục hồi chức năng dạ dày. Thuốc không chỉ giúp người bệnh điều trị mà còn có nhiều vị thảo dược giúp bồi bổ cơ thể tăng cường sức khỏe để phòng bệnh tự nhiên. Điều trị cả triệu chứng và nguyên nhân gây ra bệnh mang hiệu quả lâu dài ngăn ngừa tái phát. Bài thuốc đã được nhiều người tin dùng và phản hồi kết quả tốt.
   Bạn có thể để lại số điện thoại bên Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn cụ thể cho bạn về hướng điều trị phù hợp Để biết thêm thông tin bài thuốc cũng như các kết quả phản hồi bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-chua-dau-da-day/

  5. Trần Thanh Tâm
   Trần Thanh Tâm says:

   Cám ơn bác sĩ. Sđt của em 0332449*** Cho em xin địa chỉ của trung tâm luôn ạ.

  6. Thuốc dân tộc says:

   Cám ơn bạn Trần Thanh Tâm, Trung tâm sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn đặt lịch khám.
   Thông tin liên hệ – Trung tâm Thuốc dân tộc:
   – Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định – SĐT: (024) 7109 6699 | 0983845445
   – Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – SĐT: (028) 7109 6699 | 0961 825 886
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT: 0904749145
   Website: http://www.thuocdantoc.org
   Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
   Thông tin đến bạn. Rất vui khi được phụ vụ bạn tại Trung tâm!

  7. Hoa nguyen
   Hoa nguyen says:

   Guu shop e cũng bị giống c,c cho e hỏi là đơn thuốc bác sĩ kê có mỗi so can bình vị tán thôi hay có cả thuốc khác nữa ạ?

 2. Nana công chúa
  Nana công chúa says: Trả lời

  Bị hội chứng ruột kích thích thì có dẫn đến ung thư dạ dày không mọi người ơi. Mình lo quá huhu

 3. Phạm Phương
  Phạm Phương says: Trả lời

  Mình nghe nói nghệ rất tốt cho chữa đau dạ dày, có ai thử mà thấy có hiệu quả chư ạ?

  1. Vịt con xấu xí
   Vịt con xấu xí says:

   Đây chỉ là những giải pháp mang tính hỗ trợ tạm thời chứ không có khả năng chữa khỏi triệt để bệnh. Có bệnh thì nên thăm khám bác sĩ chuyên về bệnh tiêu hóa bạn ơi để chữa bạn ơi, sử dụng không đúng bệnh nặng thêm đó.

  2. Vân Vân
   Vân Vân says:

   Mình uống nghệ vàng để điều trị một thời gian nó lại tái phát ấy bạn ạ.

  3. Trần Hà Giang
   Trần Hà Giang says:

   Hiệu quả thật em ơi, chị cũng dân văn phòng này, dùng thuốc Sơ can bình vị tán của trung tâm trong ba tháng nay thấy cơn đau dạ dày giảm rõ rệt, ăn uống dễ dàng và không còn thấy khó chịu trong người, tới đây chị cũng tính chở đứa bạn qua khám trào ngược dạ dày đây

  4. Viết Đức
   Viết Đức says:

   Chị Hà Giang ơi, thuốc này sắc uống theo tỉ lệ hả chị, có khó uống lắm không?

 4. Ngọc Châu
  Ngọc Châu says: Trả lời

  Mình là nhân viên văn phòng, ăn uống không hợp lý nên bị đau dạ dày. Nghe mấy chị đồng nghiệp bảo là bên Nhà thuốc Dân tộc có bài thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả, không biết có ai bị tình trạng tương tự như mình dùng mà thấy hiệu quả rồi cho mình xin ý kiến với ạ.

  1. Trần Hà Giang
   Trần Hà Giang says:

   Thuốc này có hai dạng: dạng viên và dạng cao cô đặc, chị chỉ mua về sử dụng thôi chứ không cần đun nấu cầu kỳ gì đâu. Thuốc có mùi thơm dễ chịu nên không khó uống đâu em đừng lo.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Hà Giang, cám ơn bạn đã tin dùng bài thuốc của Trung tâm và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng. Sau liệu trình thuốc bạn nhớ giữ chế độ ăn uống sinh hoạt và tập luyện như trong thời gian điều trị để có sức khỏe nhanh hồi phụcc bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe.

 5. Dũng
  Dũng says: Trả lời

  Chào bác sĩ, tôi bị đau dạ dày hơn 1 năm nay. Dạo gần đây thấy cổ họng khô khan khó chịu, có đờm và hay muốn ói, xin bác sĩ tư vấn giúp em. Cám ơn bác sĩ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào Dũng, cám ơn bạn đã đặt câu hỏi cho Trung tâm. Không rõ hiện tại bạn có đang sử dụng thuốc gì để điều trị bệnh dạ dày không bạn?
   Bạn bị đau dạ dày hơn 1 năm nay và bắt đầu xuất hiện đờm khó chịu ở cổ họng, muốn ói. Có khả năng bạn đã xuất hiện triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản do bệnh dạ dày chưa được điều trị triệt để. Bạn nên đi thăm khám bác sĩ chuyên khoa để phát hiện kịp thời và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.
   Đối với tình trạng viêm dạ dày mãn tính có kèm trào ngược dạ dày, bạn có thể cân nhắc sử dụng bài thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh tương tự đã tiếp nhận điều trị và đều có kết quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để thuận tiện hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline (024) 7109 6699 của Trung tâm để được các bác sĩ có chuyên môn hỗ trợ tư vấn và giải đáp bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Đặng Thị Thu
   Đặng Thị Thu says:

   Em cũng bị trào ngược dạ dày thực quản, uống thuốc mãi không hết, tiền sử bệnh của em 2 năm rồi, cảm thấy khó chịu vô cùng. Cũng mong tìm được bài thuốc tốt để chữa trị dứt điểm ạ.

  3. Ánh Dương-1305
   Ánh Dương-1305 says:

   Mọi người thử đến khám ở đây đi coi tình hình ra sao mà mua thuốc uống chứ để thế không tốt cho sức khỏe đâu. Mình cũng từng bị đau dạ dày trào ngược thực quản, cũng đi thăm khám uống thuốc nhiều nơi nhưng chưa hết, năm ngoái có xem trên VTV2 thấy bài thuốc chữa trào ngược dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc, sau đó mình lên các trang mạng và tìm các bài báo để xem thông tin, nghiên cứu các review kỹ lắm thì thấy toàn phản hồi tốt và được điều trị thăm khám bởi các Y Bác sĩ hàng đầu nên cũng rất an tâm. Mình dùng 3 tháng thuốc thì thấy hồi phục rất nhiều, bây giờ sau 1 năm rồi mình không thấy bị tái phát bệnh lại nữa. Mình hiểu ai mắc bệnh này đều rơi vào tình trạng khố chịu như mình trước đây, vì vậy mình muốn chia sẻ với mọi người để có thể tìm ra phương pháp chữa trị tốt.

  4. Dũng
   Dũng says:

   Chị ơi cho em hỏi đội ngũ bác sĩ ở đây thế nào ạ và thuốc xuyên suốt 3 tháng luôn hả chị? Uống như vậy có bị lạm dụng thuốc không chị?

  5. Ánh Dương-1305
   Ánh Dương-1305 says:

   Đội ngũ tại bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đều là các chuyên gia hàng đầu về bệnh đường tiêu hóa nên cái này mình hoàn toàn tin tưởng và yên tâm nè. Đợt đó chị đượcThs.Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan nguyên trưởng khoa nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương thăm khám và bốc thuốc. Thuốc thì chị sử dụng 3 tháng là ổn, tìm hiểu kỹ thành phần thuốc rồi mới dám uống chứ em, toàn thảo dược quý từ thiên nhiên không à khác hẳn thuốc tây nên không phải sợ nhờn thuốc nè em ^^ Chị thấy bác Trần Nhượng cũng nhờ sử dụng thuốc của Trung tâm mà khỏi đau dạ dày ấy, người nổi tiếng dùng thuốc ở đây nhiều lắm, em đọc bài báo này thử xem he https://www.thuocdantoc.org/nghe-si-tran-nhuong-chua-da-day-tai-thuoc-dan-toc

  6. Đặng Thị Thu
   Đặng Thị Thu says:

   Anh Dương ơi, cậu cho tớ xin lịch khám với, đi khám ở đây có tốn nhiều tiền không cậu?

  7. Ánh Dương-1305
   Ánh Dương-1305 says:

   Oki bạn, trung tâm khám cả tuần luôn nhá, sáng 8 giờ đến 12 giờ, chiều 1 giờ 30 đến 5 giờ 30, sau 6 chiều có khám nữa nhưng cần đặt lịch trước nhá. Tiền khám không đắt có 200 nghìn thôi à, các lần sau tái khám được free.

 6. Hoàng Tuấn Phong U52
  Hoàng Tuấn Phong U52 says: Trả lời

  Thưa bác sĩ, tôi năm nay 52 tuổi, cách đây 3 năm tôi đi soi dạ dày tại bệnh viện, bs chuẩn đoán tôi bị viêm dạ dày và kê đơn thuốc cho tôi. Tôi uống thuốc vào thì thấy đỡ nhưng hết thuốc đau trở lại.Từ lần nội soi ấy tôi thấy đau âm ỉ nhưng chỉ tầm 10 phút là hết và mỗi năm tôi đi soi lại một lần. Gần đây bác sĩ kết luận tôi bị viêm trượt hang vị rải rác. Bệnh của tôi giờ như vậy có nghiệm trọng không bác sĩ? Tôi muốn được tư vấn, cám ơn bác sĩ!

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào chú Hoàng Tuấn Phong, Trung tâm đã nhận được thắc mắc của chú. Với những mô tả của chú thì Trung tâm chưa đủ căn cứ để xác định tình trạng bệnh cụ thể hiện tại của chú. Để có thể tư vấn cụ thể trong trường hợp này thì chú có thể đến trực tiếp tại Trung tâm hoặc gửi kết quả đã khám tại bệnh viện qua page của Trung tâm Thuốc dân tộc: https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ các Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho chú nhé!
   Chúc chú sớm hồi phục!

  2. Đỗ.Hồng.Ngọc
   Đỗ.Hồng.Ngọc says:

   Bác ơi, bố cháu bị viêm hạng vị dạ dày mãn tính và đang điều trị bằng thuốc sơ can bình vị tán của Trung tâm đấy bác. Bố cháu uống được hơn 2 tháng và thấy hiệu quả của thuốc rất tốt, các triệu chứng của bệnh đã đỡ được khoảng 70% rồi. Bác cứ đặt lịch đến trực tiếp Trung tâm để khám cho yên tâm bác ạ, bên này các bác sĩ khám tận tình và chuyên nghiệp lắm, cháu nghĩ bác sẽ sớm khỏi bệnh, cố gắng nhé bác!

  3. Hoàng Tuấn Phong U52
   Hoàng Tuấn Phong U52 says:

   Bố cháu bị bệnh lâu chưa. Bác giờ sợ bệnh trở nặng nên rất lo.

  4. Đỗ.Hồng.Ngọc
   Đỗ.Hồng.Ngọc says:

   Bố cháu sống với bệnh này cũng 7 năm rồi bác ạ, cũng như bác đi khám ở bệnh viện rồi nội soi uống tùm lum thứ thuốc hết mà không khỏi. May sao bố được bạn bè giới thiệu đến khám tại Nhà thuốc dân tộc và tìm ra thuốc chân lý. Nhưng hiện tại bố vẫn phải kiêng nhem nhiều thứ và duy trì thuốc để bệnh không tái phát, một phần vì tuổi bố cũng lớn rồi. Bác cứ yên tâm đến đó khám người ta đưa ra lời khuyên và chế độ phù hợp với tình trạng bệnh tình ạ. Chúc bác sớm hồi phục.

  5. Hoàng Tuấn Phong U52
   Hoàng Tuấn Phong U52 says:

   Cám ơn những chia sẽ của cháu, bác đã gửi kết quả khám bệnh trước đây đến Trung tâm và đã được hỗ trợ đặt lịch khám rồi.

 7. Thùy (Ninh Bình)
  Thùy (Ninh Bình) says: Trả lời

  Tự nhiên tui bị đau dạ dày nôn ói ôm bụng cả ngày cái cả công ty đồn tui có bầu, đã khổ sở vì bệnh rồi thôi chớ, còn mang tiếng nữa chứ đã chồng con gì đâu mà có bầu, quyết tâm đi chữa hết bệnh cho đỡ đau đỡ tức. hix

 8. Nguyễn Nga
  Nguyễn Nga says: Trả lời

  cách đây hơn 2 tháng em có đi khám ở bệnh viện và được chẩn đoán bị viêm dạ dày có HP. Bác sĩ có kê đơn cho em về uống nhưng khi uống thuốc vào em đều nôn ra hết, người choáng váng và mệt mỏi nên em đã bỏ thuốc. Bác sĩ cho em hỏi thuốc của trung tâm có chữa được bệnh của em không ạ?

  1. Hằng JuNo
   Hằng JuNo says:

   Nàng giống tớ ghê ý. Tớ không thể nào nuốt nổi được viên thuốc luôn ý, và cả thuốc gel nước nữa. Thuốc gel nước thì uống ghê ghê còn thuốc viên uống được tầm 15, 20 phút là người như bị say ý, lơ ma lơ mơ mệt kinh khủng.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Nga. Trung tâm thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Với việc điều trị bệnh bằng thuốc tây y sẽ giúp người bệnh điều trị nhanh các triệu chứng bệnh tuy nhiên người bệnh cũng có thể gặp phải một số phản ứng phụ của thuốc. Với thuốc Sơ can bình vị tán được làm hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên rất an toàn, lành tính và phù hợp với mọi lứa tuổi. Để trung tâm có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc đến trực tiếp Trung tâm để được bác sĩ tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với bạn nhé. Cảm ơn bạn. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

  3. Lâm Hải Anh
   Lâm Hải Anh says:

   Các chị ơi, dùng thuốc sơ can bình vị tán này không bị nôn hay người mệt gì đâu ạ. Em dùng thuốc này được gần 2 tháng rồi, trước hay bị ợ chua, đầy bụng, thỉnh thoảng đau thượng vị nhưng giờ thì hết luôn rồi à mặc dù chưa uống hết thuốc. Nên các chị cứ tự tin mà dùng thuốc này nhé.

 9. Trương Thế Vinh
  Trương Thế Vinh says: Trả lời

  Thuốc này tốt lắm đấy mọi người ạ. Không chỉ người Việt mình tin dùng mà người nước ngoài cũng thích dùng nữa đấy. Nhiều loại thuốc tây hiện đại không chữa được nhưng với thuốc đông y lại điều trị rất hiệu quả và được người nước ngoài rất ưa chuộng.
  https://www.vpeg.vn/so-can-binh-vi-tan-nuoc-ngoai/

  1. Hoàng Long
   Hoàng Long says:

   Chẳng biết người nước ngoài hay nước trong như thế nào chỉ cần thấy mọi người đã điều trị hiệu quả chia sẻ tốt là thấy có thể yên tâm điều trị được.

 10. Hạ Vy
  Hạ Vy says: Trả lời

  Bác sĩ tư vấn giúp tôi chữa viêm loét dạ dày, tôi có chữa thuốc tây nhưng không ăn thua nên không muốn dùng nữa, nhờ bác sĩ tư vấn tôi phương pháp điều trị hiệu quả.

  1. Cơn gió lạ
   Cơn gió lạ says:

   Dùng nghệ mật ong ý cậu. Thấy nhiều người uống nghệ mật ong để chữa dạ dày đấy nên cậu dùng thử xem sao. Cứ lên mạng gõ thấy giờ nhiều cách để điều trị mà

  2. Phương Phương
   Phương Phương says:

   Em uống nghệ mật ong bị nổi mụn, chẳng hiểu sao. Ai cũng mách dùng nghệ mật ong tốt mà sao số em đen uống vào bị nóng trong nổi mụn khắp mặt với người. Hiện giờ chưa biết nên dùng thuốc gì để điều trị đây

 11. Đồ Gỗ Phú Nga
  Đồ Gỗ Phú Nga says: Trả lời

  Ai bị dạ dày thì nên đi chữa càng sớm càng tốt nhé. Người nhà em có người bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối đang điều trị ở K Tân Triều chỉ vì chủ quan đấy ạ. Ban đầu cũng chủ quan không chịu đi khám, mỗi lần khó chịu là ra tiệm thuốc mua thuốc uống thôi. Đến khi đi khám thì quá muộn rồi đấy ạ. Các triệu chứng cũng rất đơn giản như đau âm ỉ vụng thượng vị, ăn uống khó, hay bị nghẹn, thỉnh thoảng thì khó tiêu, buồn nôn. Do thấy bị sút cân nên mới chịu đi khám chứ không thì cũng không chịu đi đâu ạ. Nên mọi người đừng chủ quan với bệnh tật mà hãy luôn quan tâm đến sức khỏe của mình nhé.

 12. Phương Áo Dài
  Phương Áo Dài says: Trả lời

  Không hiểu sao em dùng thuốc sơ can bình vị tán này được có mấy hôm mà thấy khó chịu là sao. Cảm thấy vùng thượng vị đau hơn, trào ngược cũng nặng hơn trước nữa.

  1. Lâm Vỹ Dạ
   Lâm Vỹ Dạ says:

   Chết. Hay do không hợp thuốc. Dừng thuốc rồi gọi điện cho bác sĩ đi bạn ơi. Thường tưởng uống thuốc vào điều trị là có hiệu quả tốt hơn chứ

  2. Trúc Lâm
   Trúc Lâm says:

   Không vấn đề gì đâu. Đây là lúc cơ thể đang hấp thu thuốc, tình trạng này dùng tầm 1 tuần là hết. Mình hơn 1 năm trước dùng cũng bị giống bạn và được bác sĩ giải thích là hiện tượng bị công thuốc nên bạn cứ an tâm mà dùng thuốc tiếp đi. Đừng thấy thế bỏ dở giữa chừng phí thuốc đó

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phương Áo Dài. Bài thuốc Sơ can bình vị tán trong thời gian đầu dùng thì thuốc sẽ đi sâu vào cơ thể. Khi cơ thể hấp thu thuốc, với một số trường hợp triệu chứng bệnh sẽ tăng lên, đây là hiện tượng công thuốc. Nhưng tình trạng này sẽ hết sau thời gian từ 7 đến 10 ngày sử dụng thuốc. Nếu cần tư vấn hay giải đáp thắc mắc gì trong quá trình sử dụng thuốc bạn có thể gọi điện đến các số hotline của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn nhé. Cảm ơn bạn. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

 13. Mẹ San
  Mẹ San says: Trả lời

  Bác sĩ cho hỏi bé nhà mình năm nay 11 tuổi và bị dạ dày thì có dùng được thuốc này không? Con còn nhỏ sợ dùng thuốc bị tác dụng phụ.

  1. Bánh Canh Cua
   Bánh Canh Cua says:

   Mới nhỏ tuổi vậy đã bị dạ dày rồi á bạn? Bạn cho bé đi kiểm tra xem như thế nào cho an tâm. Vì tớ nghĩ dạ dày chỉ người lớn mới bị chứ.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Mẹ San.Trung tâm thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Bài thuốc Sơ can bình vị tán được làm từ các thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính, phù hợp với mọi lứa tuổi. Để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp bạn có thể đưa bé đến các cơ sở của Trung tâm hoặc để lại số điện thoại để được bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé. Cảm ơn bạn. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

  3. Trương Hoàng Anh ( Mỹ Phẩm Hoàng Anh )
   Trương Hoàng Anh ( Mỹ Phẩm Hoàng Anh ) says:

   Bị dạ dày này không phải mỗi người lớn bị đâu, trẻ con cũng bị đấy nhé. Con nhà mình hơn 9 tuổi đã bị dạ dày rồi đây. Bé cứ kêu đau bụng, buồn nôn nên ban đầu mình cứ nghĩ bị rối loạn tiêu hóa rồi mua men tiêu hóa về cho con uống nhưng không đỡ. Sau mình cho đi khám thì mới biết cháu bị dạ dày. Bác sĩ bảo do thoái quen sinh hoạt của cháu rồi cháu rất thích ăn đồ ăn cay, và đặc biệt thích ăn mỳ tôm nên lâu dần dẫn đến bị dạ dày. Do cháu còn nhỏ nên mình không cho cháu dùng thuốc tây mà dùng thuốc đông y. Sau 1 thời gian tìm hiểu thì mình đã quyết định chọn sơ can bình vị tán cho cháu. Đây là thuốc được làm 100% từ các thảo dược tự nhiên nên dùng cực kì an toàn, đặc biệt là cho trẻ nhỏ. Con nhà mình dùng 2 tháng là khỏi bệnh rồi nên các mẹ nào có con bị dạ dày cứ dùng thuốc này nhé, rất an toàn và hiệu quả.
   https://centerforhealthreporting.org/so-can-binh-vi-tan-review-22982.html

  4. Linh Dương
   Linh Dương says:

   Bạn Hoàng Anh cho tớ hỏi thuốc này có khó uống không? Tớ sợ thuốc khó uống quá thì bọn trẻ con không uống được.

  5. Leo Gia Gia
   Leo Gia Gia says:

   Mình thấy có khó uống hay không thì nếu hiệu quả cứ phải ép cho con uống thôi, khỏi được bệnh còn hơn cứ để con phải khó chịu mỗi ngày

 14. Lương Minh Trang
  Lương Minh Trang says: Trả lời

  Bây giờ nhiều trung tâm đông y giả lắm các bác ạ. Nhiều trung tâm còn bán thuốc giả cho khách nữa chứ. Nên bây giờ các bác đi khám thì nhớ tìm hiểu cho kĩ về trung tâm đó rồi cả thuốc thang nữa.

  1. Min Min
   Min Min says:

   Uống thuốc đông y giả liệu có bị thêm bệnh gì không hay làm bệnh mình đang điều trị bị nặng hơn không nhỉ?

  2. Lưu Tây Á
   Lưu Tây Á says:

   Đúng rồi. Bây giờ nhiều thuốc giả lắm, nếu không tìm được trung tâm uy tín rất dễ mua phải thuốc giả. Gia đình mình từ trước tới giờ chỉ tin tưởng khám và mua thuốc ở Trung tâm thuốc dân tộc thôi. Trung tâm này cũng được cả chục năm hoạt động rồi, được nhiều người tin tưởng chọn nơi đây để chăm sóc sức khỏe lắm nên yên tâm được

  3. Diệp Minh Châu
   Diệp Minh Châu says:

   Thuốc của trung tâm thuốc dân tộc thì quá an tâm luôn rồi. Trung tâm này đầu tư rất nhiều để tạo ra các khu trồng dược liệu đạt chuẩn đấy. Tất cả thuốc của trung tâm đều được thu hái từ các khu vườn này và được sản xuất, chế biến trong môi trường khép kín.

  4. Cô Gía Xứ Thanh
   Cô Gía Xứ Thanh says:

   Mình xem nhiều các chương trình trên VTV2 thấy trung tâm này có các bài thuốc toàn được các nghệ sĩ nổi tiếng dùng thôi. Nếu thuốc giả hay trung tâm không uy tín thì không được nên hẳn kênh truyền hình quốc gia đâu.

 15. An An
  An An says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc này có mấy cơ sở vậy? Cho mk xin địa chỉ cụ thể được không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn An An. Hiện tại Trung tâm thuốc dân tộc có 3 cơ sở:
   Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Điện thoại: (024)
   7109 6699 – 0983 684 155
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Phường Hồng Gai, Thành phố Hạ Long – Điện thoại: 0972 606 773
   -Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: (028)7109 6699.
   Bạn có thể đến 1 trong các cơ sở của Trung tâm hoặc gọi điện đến các số hotline của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn nhé. Trân trọng.

  2. Min
   Min says:

   Haiz….Muốn mua thuốc mà địa chỉ trung tâm xa nhà em quá đi. Nếu họ có dịch vụ gửi thuốc thì tốt nhỉ?

  3. Phượng Hoàng Lửa
   Phượng Hoàng Lửa says:

   Có đấy nàng ơi, nếu ở xa thì cứ gọi đến trung tâm để bác sĩ tư vấn cho rồi đọc đỉ chỉ sau 2,3 ngày là có thuốc.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Min. Trung tâm thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Hiện tại Trung tâm có dịch vụ tư vấn từ xa đối với khách hàng không đến trực tiếp Trung tâm được. Bạn Min để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến các số hotline của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn bệnh và kê đơn thuốc phù hợp nhé. Cảm ơn bạn. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

 16. Ban Mai
  Ban Mai says: Trả lời

  Con em 5t bị viêm hang vị do hp có sử dụng và điều trị đc không ạ

 17. Tuyết Anh Võ Thị
  Tuyết Anh Võ Thị says: Trả lời

  Mình làm tài xế lái xe đường dài, thành thử thường xuyên ăn uống giờ giấc trật bậy trật bạ nên bị loét dạ dày độ 2. Giờ đang uống kháng sinh cầm chừng chứ không khỏi hẳn được. Cho mình hỏi uống sơ can bình vị tán thì có giúp bệnh loét dạ dày khỏi hẳn được không ạ?

  1. Cẩm Châu
   Cẩm Châu says:

   Cái này họ gọi là bệnh nghề nghiệp đúng không sai này. Tôi thì cũng thường xuyên đi công tác, đặc biệt là đi nước ngoài múi giờ lệch thành ra ăn uống cũng bậy bạ lắm, với lại chả ai nấu nên toàn tấp đồ ăn nhanh là chủ yếu, rồi còn nhậu nhẹt thành thử bị viêm loét cũng tương đối nặng. Cũng may nhờ dùng sơ can bình vị tán mà sau 1 tháng thì các triệu chứng cũng được cải thiện đáng kề và sau 3 tháng hơn hết liệu trình vết loét nó đã lành lại, chấm dứt cái cảnh quặn thắt rồi ợ hơi, ợ chua các kiểu. Sau đoạn đó sợ quá nên dù có xa nhà cũng cố gắng mà điều tiết sinh hoạt, chắc tại thế nên bệnh mới không tái phát

  2. Minh Lý
   Minh Lý says:

   Tớ bị loét dạ dày do vi khuẩn Hp ấy bạn, không biết phải dùng sơ can bình vị tán được không và bao lâu thì mới khỏi nhỉ

  3. Trần Thị Ngọc Dung
   Trần Thị Ngọc Dung says:

   Thuốc này chữa được mọi thể loại dạ dày đó bạn, HP cũng được luôn, tầm cỡ 3-4 tháng tùy cơ thể mỗi người với tiên lượng HP ra sao, bạn tham khảo bài viết này họ có nói rõ thông tin https://www.dongyvietnam.org/so-can-binh-vi-tan.html

  4. Hương
   Hương says:

   Mấy bác có thắc mắc về liệu trình của sơ can bình vị tán thì cứ liên hệ hotline của họ á hoặc search page facebook trung tâm thuốc dân tộc là sẽ có người rep liền, bữa mình nhắn fb họ rep nhanh, tư vấn nhiệt tình lắm

 18. Võ Thị Thúy
  Võ Thị Thúy says: Trả lời

  Con gái nhà tôi năm nay 8 tuổi hay bị đau bụng khi ăn quá no, thậm chí thỉnh thoảng còn bị nôn thì dùng sơ can bình vị tán có hợp không, con nít nhỏ như vậy thì dùng thuốc này liệu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay không?

  1. Thanh Châu
   Thanh Châu says:

   Dạ dày nó có các triệu chứng tương tự nhau nên bạn phải cho bé đi khám mới biết được, nói chung là sơ can bình vị tán thì dùng được cho các bệnh dạ dày và dùng được cho trẻ nhỏ nhưng mà phải khám đàng hoàng nha. Mình gửi bạn bài review này đọc cho an tâm để bé dùng https://trungtamduoclieu.com/so-can-binh-vi-tan-co-tot-khong.html

  2. Nguyễn Đoàn Thảo Hiền
   Nguyễn Đoàn Thảo Hiền says:

   Con mình 7 tuổi bị như con bạn là bị trào ngược á, tới trung tâm thuốc dân tộc khám rồi bác sĩ kê thuốc cho 3 tháng uống là hết triệu chứng toàn tập, ăn uống được hơn hẳn ấy

  3. Yến
   Yến says:

   Thuốc có dễ uống không bạn, con mình sợ uống thuốc lắm, nhất là thuốc đông y đắng sợ nó lại chê ấy chứ

  4. Lê Ngọc Dung
   Lê Ngọc Dung says:

   Thuốc cũng không khó uống quá đâu, mùi thuốc thì không quá nồng, con mình tầm 3 hôm là đã quen rồi, thuốc này cũng bào chế dạng tiện lợi sẵn nữa nên là cũng khỏe cho mẹ

 19. Lương
  Lương says: Trả lời

  Thuốc bên trung tâm này có tin được không vậy mọi người, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không, dùng có an toàn không đây?

  1. Vũ Trần
   Vũ Trần says:

   Bạn yên tâm, nhà mình cả mình và chồng mình đều dùng và thấy là an toàn đấy, thuốc này là họ làm từ dược liệu do họ tự trồng, chế biến và sản xuất luôn. Uống thời gian dài nhưng không có tác dụng phụ gì cả, hoàn toàn không mệt mỏi hay là bị cào dạ dày á

 20. Văn Tuấn
  Văn Tuấn says: Trả lời

  Em muốn qua trung tâm khám lấy thuốc nhưng không sắp xếp được lịch giờ hành chính, không biết là trung tâm có lịch buổi tối không? Và tới khám thì có cần chuẩn bị gì không?

  1. Trương Ngọc Hùng
   Trương Ngọc Hùng says:

   Trung tâm chỉ làm việc từ 8h30 đến 17h30 các ngày trong tuần thôi, có khám cả cuối tuần. Bạn tranh thủ ghé cuối tuần đi, gọi 0983 845 445 mà hẹn trước chứ chỗ này không hẹn tới chờ lâu á, vì họ đông ấy

  2. Văn
   Văn says:

   Tôi vừa mợi nhận lịch hẹn khám dạ dày với bác sĩ Tuyết Lan bên trung tâm xong, ở đây có ai từng khám với bác sĩ chưa cho tôi xin tí đánh giá với ạ, coi như là tiếp thêm động lực cho tôi

  3. Quốc Bảo
   Quốc Bảo says:

   Bác Lan là một trong những bác sĩ nòng cốt chỗ trung tâm, bác còn chữa dạ dày cho cả nghệ sĩ Trần Nhượng và bác cũng có tham gia nghiên cứu thuốc sơ can bình vị tán đấy. Nói chung mình thấy bác tận tâm và mát tay nhé. Link bác chữa cho nghệ sĩ Nhượng ở đây nha https://www.youtube.com/watch?v=56x4oI3-3hg

  4. Tương
   Tương says:

   Mình ở Sài Gòn thì khám bác Hương Lan ấy, bác sĩ cũng rất nhiệt tình luôn, mình đi làm xét nghiệm bên ngoài, lấy kết quả kết luận bị dạ dày như thế nào rồi mang qua bác bắt mạch và kê đơn thuốc

 21. Võ Nhung
  Võ Nhung says: Trả lời

  Ai dùng thuốc sơ can bình vị tán này cũng 3 tháng là khỏi bệnh dạ dày hay sao vậy. Nếu bệnh có cả HP thì liệu có hết được không chứ mình dùng 3, 4 đợt thuốc của bên đa khoa rồi mà đi kiểm tra nó cũng y như vậy á

  1. Thuốc Dân Tộc
   Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Võ Nhung,
   Đối với thuốc đông y bạn cần phải sử dụng kiên trì, liệu trình điều trị tối thiểu từ 2 đến 3 tháng bạn nhé.
   Để thuận tiện hơn cho việc trao đổi, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số hotline của Trung tâm 024 71096699 để được bác sỹ chuyên khoa tư vấn rõ hơn nhé.
   Cám ơn bạn

  2. Hà Hương
   Hà Hương says:

   Thời gian điều trị còn tùy vào tình trạng bệnh chứ nặng mà đòi nhanh như họ bị nhẹ thì làm sao được. Nhưng nhìn chung thì chữa thuốc này đều theo 3 giai đoạn là chữa triệu chứng, nguyên nhân và dự phòng. Như tôi bị nhẹ thì dùng có hơn 3 tháng là hầu như hết biểu hiện rồi, mấy người đi khám cùng tôi bị nặng hơn thì phải hơn 4 tháng kia

  3. Trần Ngọc Lê Hân
   Trần Ngọc Lê Hân says:

   Dùng kháng sinh mà dài ngày như thế thì hư hết cả người, chuyển sang sơ can bình vị tán cho rồi, thuốc thảo dược lành tính mà vẫn có khả năng diệt khuẩn, an toàn hơn kháng sinh tây y nhiều ấy. Em dùng 3 tháng hơn test lại HP âm nhé

 22. Bảo Dung
  Bảo Dung says: Trả lời

  Trung tâm này có nhiều cơ sở nhỉ, mà mở tùm lum như vậy nhưng có chất lượng không? Nhiều chỗ kiểu mở cho vẻ hào nhoáng thôi chứ chất lượng khám chữa bệnh cũng kém

  1. Tự
   Tự says:

   Thì bạn cứ gõ thông tin trên mạng mà đọc đi, có nhiều bài review về trung tâm mà, họ mở cửa lâu năm rồi, có giấy phép đàng hoàng với cũng nhiều người tới khám feedback lại ok mà bạn

  2. Phan Văn Cao
   Phan Văn Cao says:

   Trung tâm này địa chỉ minh bạch, bác sĩ cũng công khai profile trên mạng đàng hoàng, toàn là bác sĩ đầu ngành y học cổ truyền, có kinh nghiệm làm ở mấy bệnh viện lớn. Thuốc bên này em cũng dùng rồi, đánh giá là có hiệu quả thực chứ không phải chỉ là quảng cáo

 23. My
  My says: Trả lời

  Tình hình là em bị đau dạ dày từ hồi con gái, kiểu lâu lâu nó quặn thôi nên cũng không dùng thuốc chữa. Ai dè đợt này sinh xong thì đau nhiều lại, hôm bữa ăn vào chướng bụng mà nằm mệt mãi. còn cho con bú nên chả dám đụng vào thuốc tây. Thấy thuốc sơ can bình vị tán này nói là thảo dược thì em dùng được không?

  1. Thuốc Dân Tộc
   Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn My!
   Bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán được kết hợp từ hơn 30 loại thảo dược thiên nhiên, phối hợp hài hòa giữa thảo dược đặc trị và thảo dược bồi bổ. Nguồn dược liệu này là dược liệu sạch, đảm bảo tiêu chuẩn GACP – WHO. Nhờ đó xua tan nỗi lo dược liệu rác trên thị trường. Đảm bảo dùng thuốc rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Vì vậy, bài thuốc có thể dùng được cho phụ nữ sau sinh bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Tố Tố
   Tố Tố says:

   Mình cũng là mẹ bỉm sữa, đợt con 7 tháng mình bắt đầu đi làm, về đến nhà lại lao vào con cái nên ăn uống thất thường, stress việc rồi thức đêm cái bị đau dạ dày luôn. Mình chọn trung tâm thuốc dân tộc khám vì nghĩ thuốc nam an toàn hơn, đúng thế thật, bác sĩ kê cho mình đơn thuốc sơ can bình vị tán, uống thì dạ dày êm dần rồi hết đau, sữa thì cảm giác còn về nhiều hơn nữa á

  3. Yến My
   Yến My says:

   T cũng đang tính đặt thuốc cho vợ về dùng vì nhà có 2 vợ chồng, vướng con nhỏ chả đi khám được. Đặt thuốc ở facebook này có được không nhỉ https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

  4. Như Ngọc
   Như Ngọc says:

   Được. Đặt trong ib hoặc gọi thẳng cho trung tâm bên họ 0983845445 thì cũng được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà mà. Cần thiết thì kiểm tra trước khi thanh toán cho an tâm bạn

 24. Lan
  Lan says: Trả lời

  Bác sĩ Tuyết Lan của trung tâm này có ai đến khámchưa, tôi cũng mới biết đến trung tâm thôi nên muốn tham khảo coi bác sĩ bên này thế nào để mà tính, ai có info bác này cho xin nhá

 25. Thiên Hằng
  Thiên Hằng says: Trả lời

  Đọc thông tin ở bài thì thấy sơ can bình vị tán tốt đấy, cơ mà không biết thực tế như nào, tôi bị trào ngược dạ dày dùng sơ can bình vị tán có khỏi được không

  1. Diệp linh An
   Diệp linh An says:

   Thực tế thì sơ can bình vị tán điều trị các bệnh lý dạ dày rất tốt bạn nhé. Mình cũng trào ngược dạ dày, đã đến nhiều nơi khám và điều trị rồi mà không khỏi, cơ mà mua sơ can bình vị tán về uống là khỏi trào ngược luôn

  2. MINH
   MINH says:

   Mình cũng nhờ sơ can bình vị tán mà đã tống bay trào ngược luôn rồi. Công nhận từ ngày hết trào ngược là ăn ngon, ngủ ngon. người thoải mái hơn nhiều. Ai đang bị trào ngược dạ dày thì tìm hiểu bài thuốc được thì qua thăm khám rồi bác sĩ kê phác đồ cho, link tham khảo thêm https://www.dongyvietnam.org/so-can-binh-vi-tan-chua-trao-nguoc.html

  3. Ngọc Bội
   Ngọc Bội says:

   Mua thuốc ở đâu cho xin cái địa chỉ đến mua về uống chứ tôi cũng trào ngược cả năm rồi có khỏi đâu

  4. Lâm Thịnh
   Lâm Thịnh says:

   Bạn có ở hà nội không, nếu có thì đến trung tâm thuốc dân tộc ở địa chỉ biệt thự b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân để bác sĩ thăm khám và kê thuốc sơ can bình vị tán cho. Chi tiết liên hệ thêm hotline 0983 845 445

  5. Giao Giao
   Giao Giao says:

   Ở trong nam có cơ sở thuốc dân tộc không chứ ra ngoài bắc khám mua thuốc e là rất khó

  6. Minh Tiến Hồ
   Minh Tiến Hồ says:

   Ở tphcm có trung tâm thuốc dân tộc ở địa chỉ 145 hoa lan, p2, phú nhuận bạn nhé. Bạn gu gồ tìm đến đây để khám rồi lấy thuốc sơ can bình vị tán về mà uống

 26. Thiên Ngọc
  Thiên Ngọc says: Trả lời

  Sơ can bình vị tán uống có bị buồn nôn, choáng váng như mấy thuốc dạ dày khác không nhỉ

  1. Tiệp
   Tiệp says:

   Chắc bạn uống thuốc tây có chứa kháng sinh mới có các biểu hiện tác dụng phụ đó. Chứ thuốc sơ can bình vị tán là từ thảo dược nên dùng an toàn và lành tính lắm, không bị tác dụng phụ như thế đâu

  2. Lan Diễm
   Lan Diễm says:

   Mình cũng uống sơ can bình vị tán và khỏi trào ngược dạ dày rồi, mình thấy thuốc rất an toàn, không bị buồn nôn hay choáng váng như bạn nói đâu

  3. Minh Hường
   Minh Hường says:

   Thuốc sơ can bình vị tán từ thảo dược à, thế trẻ em có dùng thuốc được không. Bé nhà tôi năm nay 8tuổi đã bị trào ngược nên ăn vào hay bị nôn lắm

  4. Đỗ THị Ngọc
   Đỗ THị Ngọc says:

   Sơ can bình vị tán dùng được cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên đấy, bạn liên hệ thuốc dân tộc để khám cho bé rồi lấy thuốc về cho bé uống đi, chứ trẻ con bị trào ngược dạ dày ăn uống không được là chậm phát triển đấy

  5. Mai Mai
   Mai Mai says:

   Con nhà tôi cũng bị trào ngược dạ dày, tôi đã cho con đến thuốc dân tộc khám và lấy sơ can bình vị tán về uống giờ đã khỏi trào ngược luôn rồi, con ăn khỏe, lớn nhanh, mừng lắm ạ

  6. Lê Thị Hằng
   Lê Thị Hằng says:

   Sơ can bình vị tán có khó uống không, con tôi thuộc dạng khó uống thuốc, mỗi lần uống phải đè ra mới uống

  7. Thiên Hằng
   Thiên Hằng says:

   Trẻ con thì đứa nào cũng khó uống thuốc cả, con t cug thế. Mới đầu uống sơ can bình vị tán phải dỗ dành các kiểu, cơ mà uống đc 1 vài bữa đầu là quen, sau tự uống kg cần dỗ dành j cả đâu

 27. Ngọc Na
  Ngọc Na says: Trả lời

  Không biết sơ can bình vị tán có trị được viêm dạ dày hp không nhỉ

  1. Diệp Viên
   Diệp Viên says:

   Viêm dạ dày hp uống sơ can bình vị tán là khỏi luôn đấy. Chính mình đã bị viêm hp, đã dùng sơ can bình vị tán và khỏi viêm, hp âm tính rồi

  2. Linh Đan
   Linh Đan says:

   Như tôi dạ dày đau đi nội soi và test hơi thở bác sĩ phán là viêm dạ dày hp. Cho thuốc về uống cả năm không hết. May mắn một lần lướt fb biết về sơ can bình vị tán nên đến khám mua thuốc về uống hết liệu trình đi nội soi và test hơi thở kết quả dạ dày hết viêm, hp (-) luôn. Tôi còn lưu link đây https://www.facebook.com/profile.php?id=61552070656208

  3. Mai Mai Hồ
   Mai Mai Hồ says:

   Hp nồng độ cao liệu dùng sơ can bình vị tán có xi nhê gì không đấy

  4. Lê Thị Hà
   Lê Thị Hà says:

   Của bác hp nồng độ cao là khoảng bao nhiêu. Tôi hp nồng độ DPM lên đến 178, bác sĩ bảo khá cao, nếu không trị được nguy cơ chuyển ung thư dạ dày, sợ quá. Thế mà uống sơ can bình vị tán 1 liệu trình đi test hơi thở lại kết quả DPM còn 40 âm tính luôn

 28. Thiên Nhi
  Thiên Nhi says: Trả lời

  Mình bị loét dạ dày có áp dụng mấy cách trị loét ở group dạ dày như uống tinh bột nghệ, mật ong… các kiểu mà không khỏi. Không biết dùng sơ can bình vị tán có hết loét không

  1. Bảo Vương
   Bảo Vương says:

   Sơ can bình vị tán trị loét dạ dày rất tốt bạn nhé, tôi cũng loét đã uống nhiều thuốc và áp dụng nhiều cách điều trị từ nghệ rồi mà không hết. Thế mà dùng 1 đơn sơ can bình vị tán đã khỏi loét luôn rồi

  2. Long
   Long says:

   E cug đang bị loét, ms uống sơ can bình vị tán hơn tháng nay, thấy các biểu hiện của loét dạ dày như buồn nôn, đầy hơi, khó tiêu, ợ chua… jảm tầm 50% rồi. Tình hình này e cũng hy vọng hết thuốc sơ can bình vị tán dạ dày khỏe lại, ko còn loét j nữa

  3. LAN Hiếu
   LAN Hiếu says:

   Cứ dùng thuốc sơ can bình vị tán theo đúng chỉ định của bác sĩ, kiêng khem cẩn thận nữa thì đảm bảo khỏi loét khi dùng hết thuốc bạn nhé

  4. Thư THư
   Thư THư says:

   Kiêng khem những gì thế bạn, có kiêng quá nhiều không vì mình đi làm cả ngày sợ không kiêng được

  5. Ngọc Diệp
   Ngọc Diệp says:

   Kiêng ăn đồ cay nóng, cà phê, thuốc lá, bia rượu… Tăng cường rau xanh, ăn đồ mềm không ăn đồ cứng, chia nhỏ bữa ăn ra, không ăn quá đói hoặc quá no, ăn đúng giờ…

  6. Thái An
   Thái An says:

   Mình đi tiếp khách kiêng hẳn bia rượu thì không được rồi, mình chỉ giảm bia rượu thôi mà vẫn uống ít, thì liệu dùng sơ can bình vị tán có hiệu quả không nhỉ

 29. Lê Thị Hà_987
  Lê Thị Hà_987 says: Trả lời

  Tôi muốn hỏi là thuốc dân tộc ở tphcm làm việc cuối tuần không để tôi biết canh thời gian đến khám nhỉ, dạo này dạ dày đau quá

  1. Điệp Viên
   Điệp Viên says:

   Có làm việc cuối tuần luôn bạn nhé, nhưng khám cuối tuần trước khi đến nhớ alo hotline 0961 825 886 đặt lịch khám trước

  2. Lan Hồng
   Lan Hồng says:

   Đến khám ở thuốc dân tộc có chụp chiếu gì không để tôi biết đường nhịn ăn trước khi đến khám

  3. Ngọc Bội
   Ngọc Bội says:

   Trung tâm thuốc dân tộc điều trị đau dạ dày bằng yhct nên chỉ khám qua biểu hiện bệnh, xem kết quả đã khám trước đó nên bạn cứ ăn no rồi đến khám, không xét nghiệm hay siêu âm gì đâu mà lo

 30. Thân Thân
  Thân Thân says: Trả lời

  Bác sĩ nào ở thuốc dân tộc cơ sơ hà nội điều trị trào ngược dạ dày giỏi nhỉ

  1. Loang Hà
   Loang Hà says:

   Bác sĩ tuyết lan bạn nhé, bác sĩ được mệnh danh là chuyên gia về tiêu hóa đấy. Tôi cũng trào ngược dạ dày, được bác sĩ tuyết lan khám kê cho sơ can bình vị tán về uống giờ đã khỏi đau dạ dày hơn năm nay rồi

  2. Hoàng hùng
   Hoàng hùng says:

   Muốn khám với bác sĩ tuyết lan thì đến thuốc dân tộc vào phòng nào, lầu mấy vậy nhỉ

  3. Ngọc Châu
   Ngọc Châu says:

   Bạn cứ đặt lịch khám với bác sĩ tuyết lan trước khi đến là sẽ có nhân viên hướng dẫn thẳng vào phòng bác sĩ luôn. Chi tiết đặt lịch liên hệ hotline 0983 845 445

 31. Mỹ Sương Đào
  Mỹ Sương Đào says: Trả lời

  Đọc thông tin thì hay đó, bác sĩ nghiên cứu rồi chuyên gia đánh giá đủ kiểu mà chả biết uống vào hiệu quả thế nào. Hôm rồi mình cũng nghe quảng cáo fb ib mua thuốc dạ dày gia truyền, cam kết hiệu quả các kiểu tốn cả chục triệu mua mấy tháng thuốc uống không đỡ một chút gì cả, chá

  1. Đặng Trung Cường
   Đặng Trung Cường says:

   Mấy cái thuốc gia truyền của bác đó thuốc tào lao bí đao từ mấy ông thầy lang nhiều đời trên youtube rồi chứ có nguồn gốc gì rõ ràng đâu. Uống mấy loại thuốc đó vô thưởng vô phạt lắm nên không biết rõ hiệu quả thế nào đâu, xui còn dính quả dị ứng ngộ độc đồ cơ

  2. Dư Thị Tuyết Lan
   Dư Thị Tuyết Lan says:

   Thuốc điều trị thì phải nên mua ở những cơ sở chữa bệnh uy tín, có giấy phép hoạt động, bác sĩ khám bệnh rồi kê đơn đàng hoàng chứ ai mà lại mua qua fb quảng cáo vài lời mua ngay thế kia. Thuốc sơ can bình vị tán này là thuốc kê đơn, do chính bác sĩ ở thuốc dân tộc kê cho, thuốc được kiểm nghiệm và chứng nhận rõ ràng, được bộ y tế cấp phép hoạt động cả chục năm nay rồi, thuốc bên này có lên vtv này, bạn xem đi https://www.youtube.com/watch?v=SU6_f4UpeY0

  3. Dông
   Dông says:

   Tôi cũng thấy thuốc sơ can bình vị tán chữa dạ dày rất ok, chính tôi đã dùng thuốc này và dạ dày đã hết vết loét rồi, gần đây có đi soi lại thì thấy đẹp tưng nha

  4. Lê Minh Lộc
   Lê Minh Lộc says:

   Thuốc sơ can bình vị tán đó là chỉ chữa loét dạ dày thôi hả, trường hợp dạ dày tôi có nhiễm hp thì có chữa được không hay hp rồi là phải tấp kháng sinh?

  5. Tân
   Tân says:

   Trong thuốc sơ can bình vị tán cũng có mấy vị thảo dược có chất tựa như kháng sinh á, diệt khuẩn HP được, mà vì kháng sinh tự nhiên nên nó an toàn với không gây tác dụng phụ bác ạ

 32. Trần Quý
  Trần Quý says: Trả lời

  Mình bị trào ngược dạ dày cũng lâu rồi, cũng đâu đó 3 năm, có đi viện mấy lần đổi toa thuốc uống mà chả thấy hết hẳn nên chán quá. Khi nào mà bụng khó tiêu, đau thì ra thuốc tây mua thuốc cầm chừng thôi. Cơ mà uống quá nó lờn hay sao mà không thấy có tác dụng nữa. Tình trạng đã lờn thuốc rồi thì mình muốn điều trị với thuốc sơ can bình vị tán thì có được không nhỉ?

  1. Trương Văn Bình
   Trương Văn Bình says:

   Các loại thuốc mua ở thuốc tây chỉ là thuốc giảm đau tạm thời thôi nên thành thử uống nhiều gây nhờn thuốc mất tác dụng đấy. Còn về phần thuốc sơ can bình vị tán thì thuốc này chữa trào ngược dạ dày hiệu quả lắm, cứ uống thuốc đúng liệu trình bác sĩ kê, kết hợp ăn uống điều độ và sinh hoạt hợp lý là không lo bệnh quay trở lại. Một liệu trình là hết rồi á, coi review ở đây đi bạn https://www.dongyvietnam.org/so-can-binh-vi-tan.html

  2. Hà Tiên
   Hà Tiên says:

   Cái hồi bị trào ngược lâu lâu ợ rồi quặn với nhợn nhạo cũng tưởng là bệnh vặt thôi nên chủ quan cứ mua thuốc ở ngoài về dùng thấy im im là an tâm. Vậy mà sau càng lúc bệnh càng nặng, mồm miệng đắng khó chịu, ợ chua liên tục mà thuốc tây lúc này đã chẳng còn hiệu quả, thêm uống quá nhiều thuốc tây mình bị nổi mụn tè le. Lúc này, mình chuyển sang dùng sơ can bình vị tán, tầm 3 tuần thì triệu chứng cũng đỡ đỡ, rồi nó cải thiện dần cho tới khi uống hết 3 tháng thuốc là các triệu chứng hết hẳn luôn, bụng dạ êm ái chả còn đau âm ĩ như trước, cũng không còn tình trạng ợ hơi ợ chua nữa. Nói chung thuốc này hiệu quả sẽ chậm hơn thuốc tây nhưng mình đánh giá là hiệu quả và không có khiến phụ thuộc nha

  3. Meen
   Meen says:

   Đơn thuốc của bác là gồm những gì thế? Tư vấn giúp em để em ra mua khỏi khám khiếc mất công do cũng đi khám bên viện về rồi, cũng trào ngược dạng nhẹ

  4. Lê Thị Sa Ra
   Lê Thị Sa Ra says:

   Trào ngược thì sẽ uống thuốc sơ can bình vị tán đặc trị trào ngược, giải độc với sơ can bình vị tán thế hệ 2. đơn đấy chuyên dành cho người bị bệnh trào ngược dạ dày đó, nhưng mà bị nhẹ thì các vị thuốc trong đó sẽ gia giảm nha chứ ko phải ai cũng như ai đâu nên bạn ghé qua trung tâm cho bác sĩ khám đi

 33. Châu
  Châu says: Trả lời

  Cho em hỏi muốn mua thuốc sơ can bình vị tán thì phải khám ạ? Kết quả bên ngoài gửi đến chấp nhận không ạ do em muốn mua thuốc nhưng lại ở xa

  1. Trần Ngọc Uyên
   Trần Ngọc Uyên says:

   Gọi điện cũng được đó, gọi số zalo này nè 0983 845 445, bác sĩ tư vấn và hướng dẫn dùng với liều lượng cụ thể như thế nào nhé. Bên này họ có dịch vụ tư vấn và khám qua điện thoại cho những bệnh nhân ở xa, điều kiện khó khăn không thể đến tận nơi. Bữa tớ cũng khám kiểu này, giờ đang uống được nửa toa thuốc bác sĩ gửi về và đỡ nhiều rồi

 34. Thu Tuyết
  Thu Tuyết says: Trả lời

  Em bị trào ngược dạ dày khoảng hơn 2 năm nay giờ nếu em điều trị bằng thuốc sơ can bình vị tán thì em phải uống thuốc trong bao lâu mới hết bệnh nhỉ? Bị lâu vậy chắc là phải dùng lâu lắm ạ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   “Chào bạn Thu Tuyết,
   Đối với thuốc đông y bạn cần phải sử dụng kiên trì, liệu trình điều trị tối thiểu từ 2 đến 3 tháng bạn nhé.
   Để thuận tiện hơn cho việc trao đổi, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số hotline của Trung tâm 024 71096699 để được bác sỹ chuyên khoa tư vấn rõ hơn nhé.
   Cám ơn bạn”

  2. Tâm
   Tâm says:

   Cái này cũng tùy bạn đã bị mức độ thế nào rồi nhé, có người bị lâu nhưng diễn biến chậm, bệnh chưa quá nặng thì uống đâu có lâu mấy, mà cơ bản cũng tầm 2-4 tháng thôi không lâu lắm đâu

  3. Lê Minh Thắng
   Lê Minh Thắng says:

   Như tôi cũng trào ngược dạ dày hơn năm rồi mà bệnh ở mức vừa và nhẹ hơn nên bác sĩ chỉ kê cho đơn 2 tháng. Trong khi bạn tôi mới bị cách đây vài tháng mà tình trạng nặng hơn nên phải uống 3 tháng. Tóm lại là đi khám mới biết được

  4. Thị Dung
   Thị Dung says:

   Mình cũng trào ngược dạ dày 3 năm đây, bác sĩ thì cho 3 tháng thuốc nhưng hiện tại uống hết 2 tháng thấy cũng ổn nhiều rồi nhưng mà để mình dùng cho hết thuốc đủ liều cho phòng khỏi tái phát lại

 35. Minh Trs
  Minh Trs says: Trả lời

  Về vấn đề thuốc men là mình kĩ lưỡng lắm, hiệu quả thì hiệu quả chứ an toàn phải đặt lên hàng đầu nha chứ tốt mà tùm lum tác dụng phụ thì cũng chê. Không biết thuốc sơ can bình vị tán này chữa nhiễm khuẩn hp có bị tác dụng phụ nào không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   “Chào bạn Minh Trs,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Hiện nay, toàn bộ bài thuốc được ứng dụng điều trị tại Thuốc dân tộc 100% là dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO, từ nuôi trồng, gặt hái cho đến bào chế chiết tách tinh chất đều được thực hiện đúng quy trình chuẩn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc chất lượng của sản phẩm hoàn toàn cam kết KHÔNG pha trộn Tây y và KHÔNG để lại tác dụng phụ.
   Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
   – Trụ sở chính: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – (024)7109 6699
   – Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Chúc bạn sức khỏe!”

  2. Hứa Thị Hà
   Hứa Thị Hà says:

   Bạn cẩn trọng thế là tốt đấy, đông y giờ quá trời trời mấy chỗ làm rởm, trộn hóa chất vào thảo dược làm hai người bệnh. Nhưng riêng thuốc sơ can bình vị tán thì bạn yên tâm, mình hết liệu trình 3 tháng là HP âm tính rồi, người cũng không thấy khó chịu gì hết á. Thảo dược bên này nguồn gốc rõ ràng mà

  3. Thúy An
   Thúy An says:

   Trước bệnh viện kê kháng sinh liều cao để trị hp mà uống vào mệt người buồn ngủ dã man, đi làm cứ ngáp lên ngáp xuống oải lắm, thuốc sơ can bình vị tán này thì có thế không?

  4. Lan
   Lan says:

   Thuốc kháng sing tân dược nhiều hoạt chất hóa học mạnh nên khi uống gây mệt là phải rồi. Còn bên đây họ là thuốc đông y, thành phần toàn từ thảo dược cả nên lành tính lắm, uống vào không gây mệt mỏi gì cả, êm người lắm ạ

 36. Nguyễn Thị Bình
  Nguyễn Thị Bình says: Trả lời

  Thuốc từ thảo dược thế thì chắc có dùng được cho trẻ con phải không? Thằng nhóc nhà em mới có 8 tuổi mà trào ngược rồi, ăn uống chả được gì thành ra thấp người nhẹ cân khổ tâm lắm

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   “Chào bạn Nguyễn Thị Bình,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm. Bài thuốc được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về tiêu hóa nghiên cứu và bào chế được chứng minh điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh. 100% thành phần bài thuốc là thảo dược thiên nhiên lành tính nên những bệnh nhân mang bầu, đang cho con bú, trẻ em cũng sử dụng được bài thuốc để điều trị. Tuy nhiên, vì thể trạng của trẻ em sẽ khác so với người lớn nên bác sĩ sẽ cần thăm khám cụ thể để đưa ra hướng tư vấn phù hợp.
   Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ vào số hotline: (024)7109 6699 để gặp trực tiếp bác sĩ nhé. Cảm ơn bạn!”

  2. Mộng Vy
   Mộng Vy says:

   Thuốc sơ can bình vị tán này dùng được cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em nhé bạn. Bạn đưa bé đi khám đi chứ trẻ con đang tuổi ăn tuổi lớn mà bị dạ dày ảnh hưởng tới việc ăn uống rồi cả giấc ngủ nữa thế này thì làm sao bé lớn cho được

  3. Như Bình
   Như Bình says:

   Bé nhà tôi cũng bị trào ngược mấy tháng nay đi khám rất nhiều nơi uống nhiều kháng sinh cũng không đỡ. May được chị công ty giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc để khám. Bé lấy thuốc và sử dụng được hơn 1 tháng bé nhà tôi đã thấy giảm triêu chứng đau rất nhiều rồi, trộm vía đông y nó bổ nên bé cũng ăn ngon ngủ kỹ hơn đấy các chị

 37. Thanh Tú Nguyễn
  Thanh Tú Nguyễn says: Trả lời

  Trước nghe bảo có bác sĩ Tuyết Lan chữa dạ dày cho nghệ sĩ Trần Nhượng bằng đông y hay lắm, có phải là bác sĩ Tuyết Lan của trung tâm này không nhỉ?

  1. Nhân Trần
   Nhân Trần says:

   Chuẩn rồi đó, bác sĩ khám và chữa trị nhiều bệnh lý về dạ dày mấy chục năm rồi, kinh nghiệm nhiều nên điều trị dạ dày mát tay lắm, mình biết tới bác sĩ là thông qua bài viết này nè https://www.thuocdantoc.org/bac-si-tuyet-lan-chua-benh-da-day-cho-nsnd-tran-nhuong.html

  2. Na
   Na says:

   Bạn có số điện thoại của bác sĩ đấy không cho tôi hẹn lịch với, thêm nữa là bác sĩ làm ở cơ sở nào của thuốc dân tộc

  3. Nu Nu
   Nu Nu says:

   Ban goi vao so 0983 845 445 la co may ban nhan vien tu van hen lich cho ban nha, bac Lan thi kham ben co so Ha Noi ben duong nguyen thi dinh a ban, 8h-17h30 hang ngay nha

 38. Lệ
  Lệ says: Trả lời

  Em sinh xong được 7 tháng giờ bị trào ngược dạ dày, nhờ cả nhà tư vấn giúp em là liệu em có thể dùng thuốc sơ can bình vị tán mà không ảnh hưởng gì tới sữa không?

 39. Lê Đoàn
  Lê Đoàn says: Trả lời

  Ở trên báo chí, báo mạng thì bảo tốt đấy cơ mà chả biết bên ngoài sơ can bình vị tán trị viêm dạ dày có tốt như quảng cáo không

  1. Hoàng Tâm
   Hoàng Tâm says:

   Mình bị viêm dạ dày, đã chữa trị nhiều cách vẫn cứ viêm, hay bị đau thốn lên, buồn nôn, mệt mỏi, ăn không ngon, sợ chua, đầy hơi… Cơ mà chỉ sau 1 liệu trình sơ can bình vị tán là bụng dạ êm ru, không còn ợ chua, đầy hơi và đau bụng nữa, từ đấy đến giờ ăn ngon hẳn. Nói túm lại là nhờ sơ can bình vị tán mà tôi đã khỏi viêm dạ dày rồi.

  2. Mai Hồ
   Mai Hồ says:

   Trước em cũng nghĩ viêm dạ dày dễ trị, chỉ cần uống thuốc là khỏi. Nhưng mà thực tế em uống thuốc nhiều đơn trong nhiều năm mà dạ dày vẫn bị viêm. Thế mà qua lời giới thiệu của cô bạn học, em đến mua sơ can bình vị tán về uống giờ đã hết viêm dạ dày rồi

  3. Ngọc Diệu
   Ngọc Diệu says:

   Bản thân em cũng đánh giá sơ can bình vị tán rất tốt, nhờ thuốc mà em đã thoát được viêm dạ dày, ăn ngon, người khỏe hơn rồi

  4. Vân Lê
   Vân Lê says:

   Không biết có hết được không hay giảm được vài tháng lại bị lại, tôi cứ tái viêm nhiều lần rồi nên không thể tin được

  5. Thái Hà
   Thái Hà says:

   Nếu bạn uống sơ can bình vị tán kết hợp kiêng khem cẩn thận là hết hẳn viêm dạ dày không tái lại đâu

  6. Đỗ Thiên Cẩm
   Đỗ Thiên Cẩm says:

   Đúng đó, tớ uống sơ can bình vị tán mà 2 năm nay dạ dày không bị viêm loét gì cả

 40. Trần Xuân
  Trần Xuân says: Trả lời

  Thấy chuyên gia đánh giá sơ can bình vị tán tốt cũng muốn mua cơ mà em bị viêm dạ dày hp nặng thì liệu uống thuốc này có xi nhê gì không

  1. Mai Thiên Công
   Mai Thiên Công says:

   Sơ can bình vị tán trị được viêm dạ dày hp từ mức độ nặng đến nhẹ đấy chị. Em cũng viêm dạ dày hp nồng độ cao, cũng đã dùng kháng sinh liều mạnh mà không hết, hp vẫn cứ dương tính. Thế mà sau khi mua sơ can bình vị tán về uống 1 liệu trình là dạ dày hết viêm, hp âm tính rồi. Thuốc này trị hp tận gốc đấy ạ https://www.dongyvietnam.org/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-vi-khuan-hp.html

  2. Hà Uyên
   Hà Uyên says:

   Mình cũng hp dương tính, cứ tái đi tái lại. Sau nghe cô bạn đồng nghiệp giới thiệu cho sơ can bình vị tán đến mua về uống hết thuốc đi nội soi và test hơi thở ra kết quả hp-, dạ dày không loét không viêm, mừng quá

  3. Lê Đàn
   Lê Đàn says:

   Sơ can bình vị tán bán ở đâu, ở nhà thuốc pharma city có bán không nhỉ

  4. Họa Mi
   Họa Mi says:

   Không có đâu đừng đến tìm mất công, sơ can bình vị tán là thuốc kê toa. Bạn đến trung tâm thuốc dân tộc để bác sĩ khám rồi kê đơn cho. Nếu ở hà nội thì đến biệt thự b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân

  5. Ngọc Diễm Huỳnh
   Ngọc Diễm Huỳnh says:

   Mình ở tphcm, có đến thuốc dân tộc ở 145 hoa lan, p2, phú nhuận để khám và lấy sơ can bình vị tán uống rồi. Mới uống được hơn 3 tuần mà buồn nôn, mệt mỏi, ợ chua, đầy hơi… giảm nhiều rồi, tình hình này cũng hy vọng uống hết thuốc là hết luôn hp

  6. Mai Vân_987
   Mai Vân_987 says:

   Ở thuốc dân tộc hcm có khám vào chủ nhật không các chị ơi, em chỉ rảnh chủ nhật thôi ạ

  7. Đại
   Đại says:

   Trung tâm thuốc dân tộc làm việc full tuần bạn nhé. Trường hợp bạn đến khám cuối tuần nên đặt lịch khám trước. Liên hệ hotline 0961 825 886 để đặt lịch

 41. Thái Diễm
  Thái Diễm says: Trả lời

  Sơ can bình vị tán có trị khỏi trào ngược dạ dày không nhỉ, ai bị trào ngược uống thuốc này rồi hiệu quả ra sao cho tôi biết với

  1. Liên Bình
   Liên Bình says:

   Em bị trào ngược dạ dày đây ạ, em đã uống 1 liệu trình sơ can bình vị tán giờ khỏi trào ngược hơn năm rồi. Chẳng những em mà nhiều người bị trào ngược dùng thuốc này và đã hết bệnh luôn rồi https://thuocdantoc.vn/benh/chua-trao-nguoc-da-day-bang-so-can-binh-vi-tan

  2. Cao Quách
   Cao Quách says:

   Mình từ dạo uốn sơ can bình vị tán là không bị trào ngược dạ dày hành nữa, hết hẳn đau bụng, ợ chua, đầy hơi, khó tiêu, buồn nôn. Nhờ đó mà ăn ngon hơn, da dẻ hồng hào hơn trước rồi

  3. Mai Thị HÀ
   Mai Thị HÀ says:

   Bị trào ngược dạ dày thì bạn uống loại nào vậy, tôi thấy sơ can bình vị tán có nhiều loại quá

  4. Đỗ Quỳnh
   Đỗ Quỳnh says:

   Sơ can bình vị tán là thuốc kê đơn đấy ạ. Đơn thuốc trị trào ngược dạ dày của em đc bs kê cho 3 loại rồi cao bình vị, sơ can bình vị thế hệ 2 và sơ can bình vị – trào ngược. Công nhận đơn thuốc kết hợp 3 loại này uống vào đến đâu là jảm ợ chua, ợ hơi, đầy bụng, đau thượng vị… giảm đến đó, rất hiệu quả

  5. Trần Hoài
   Trần Hoài says:

   Cả 3 loại thuốc bạn uống có loại nào cần phải sắc hay đun lên trước khi uống không

  6. Lan Anh_876
   Lan Anh_876 says:

   Thuốc sơ can bình vị tán được bào chế sẵn dạng viên hoàn và cao cô đặc rồi, nên mua về uống luôn mà không cần sắc hay nấu gì đâu, tiện lắm

 42. Trần Hoài Linh
  Trần Hoài Linh says: Trả lời

  Sơ can bình vị tán uống vào có bị tác dụng phụ gì không. Tôi bị viêm dạ dày uống thuốc tây hay bị táo bón và khó thở

  1. Xuân Nga
   Xuân Nga says:

   Thuốc sơ can bình vị tán thành phần từ thiên nhiên, không chưa các hoạt chất hóa học như thuốc tây nên uống không có các tác dụng phụ gì cả, rất lành tính bạn ạ

  2. Lâm Đạt
   Lâm Đạt says:

   Em cũng uống sơ can bình vị tán rồi, hoàn toàn không bị táo bón, khó thở như bạn nói. ngoài ra cũng không bị bất kì tác dụng phụ nào cả. Công nhận thuốc từ thảo dược rất đảm bảo

  3. Minh Tâm
   Minh Tâm says:

   Thuốc thảo dược thì có nhiều loại bác ơi, thảo dược xưa chứ thảo dược giờ toàn tẩm hóa chất, không có tác dụng phụ trước mắt chứ bị tác hại lâu dài

  4. Đoàn Mai Mai
   Đoàn Mai Mai says:

   Thế thì bác không biết rồi, 100% thảo dược từ bài thuốc sơ can bình vị tán là thảo dược sạch của trung tâm thuốc dân tộc, được trồng và thu hoạch theo chuẩn gacp-who

  5. Trần Xuân Nhi
   Trần Xuân Nhi says:

   Sạch và an toàn thế thì liệu trẻ con có uống được sơ can bình vị tán không. Con tôi năm nay 7 tuổi đã bị viêm dạ dày, nản thế chứ

  6. Hoài Cao
   Hoài Cao says:

   Sơ can bình vị tán dùng được cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Con bác 7 tuổi là dùng được rồi, đưa bé đến khám lấy sơ can bình vị tán cho bé uống đi

 43. Đoàn Nga HUỆ
  Đoàn Nga HUỆ says: Trả lời

  Em bị loét dạ dày, trước giờ chỉ uống nghệ và mật ong thôi. Uống cũng cả năm rồi mà đợt vừa rồi đau bụng quằn quoại đi khám bác sĩ bảo bị loét nặng. Cũng có uống thuốc ở viện 2 đơn rồi mà vẫn chưa khỏi. Không biết nên theo thuốc ở viện hay chuyển sang dùng sơ can bình vị tán nhỉ

 44. Trần Mộng
  Trần Mộng says: Trả lời

  Sơ can bình vị tán trị trào ngược dạ dày tầm mấy hôm là khỏi vậy các bác

  1. Mơ Mơ
   Mơ Mơ says:

   Tùy vào tình trạng trào ngược dạ dày nặng hay nhẹ nữa chị ơi, nếu trào ngược dạ dày độ C nặng như tôi thì phải uống 3 tháng mới khỏi. Còn mấy trường hợp nhẹ trào ngược độ A thì tầm 2 tháng thôi

  2. Thiên Tuệ
   Thiên Tuệ says:

   Em bị trào ngược dạ dày độ B cũng uống sơ can bình vị tán 3 tháng. Uống xong 3 tháng đấy là người khỏe, ăn ngon, hết ợ hơi, buồn nôn, đau bụng… đi nội soi bác sĩ bảo không còn trào ngược nữa rồi, mừng lắm

  3. Lâm Hà
   Lâm Hà says:

   Uống sơ can bình vị tán 2-3 tháng mà có cần kiêng khem gì quá gắt gao không nhỉ

  4. Bình
   Bình says:

   Uống thuốc gì cũng cần kiêng khem mới có kết quả tốt được. Bạn cần kiêng bia rượu và thuốc lá, không uống cà phê, không ăn đồ cay nóng, tăng cường ăn rau xanh và trái cây, uống nhiều nước, chia nhỏ bữa ăn, không ăn quá no hay quá đói…

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ăn nhanh no và đi tiểu ra máu là một trong những dấu hiệu thường thấy của hội chứng dạ dày tá tràng Hội chứng dạ dày tá tràng là gì? Các loại thường gặp

80% các trường hợp mắc bệnh về tiêu hóa có liên quan đến hội chứng dạ dày tá tràng. Hội…

Thuốc Gaviscon là thuốc điều trị bệnh trào ngược dạ dày - thực quản. Thuốc Gaviscon Trị Trào Ngược Dạ Dày – Cách Sử Dụng Và Giá Bán

Thuốc Gaviscon là thuốc điều trị chứng trào ngược dạ dày thực quản. Thuốc có xuất xứ từ nước Anh,…

Bài thuốc chữa đau dạ dày của thuốc dân tộc trên vtv2 VTV2 Giới Thiệu Bài Thuốc Chữa Bệnh Dạ Dày Của Thuốc Dân Tộc

Các bệnh lý về dạ dày đang có dấu hiệu tăng cao trong những năm gần đây. Tìm ra bài…

NS Thu Hà chia sẻ về nỗi khổ khi bị bệnh Hành trình NS Thu Hà CHỮA KHỎI viêm hang vị, trào ngược dạ dày và Hội chứng ruột kích thích tại THUỐC DÂN TỘC

Mất ăn mất ngủ vì phải sống chung với bệnh viêm hang vị và trào ngược dạ dày mấy năm…

Dạ dày Vitos Dạ Dày Vitos Giá Bao Nhiêu? Thuốc Hay TPCN? Review

Dạ dày Vitos là sản phẩm giúp hỗ trợ giảm bớt các triệu chứng bệnh dạ dày, phát huy tác…

Chia sẻ
Bỏ qua