Viêm phù nề môn vị dạ dày: Triệu chứng và hướng điều trị

Viêm phù nề xung huyết trợt rải rác hang vị – Bệnh cần điều trị sớm

Đau dạ dày có uống nước cam được không? Lợi hay hại?

Bị đau bao tử có uống nước dừa được không?

Viêm hang vị tiền môn vị là gì? Nguy hiểm không?

Viêm dạ dày trợt xung huyết mãn tính: Bệnh lý chớ xem thường

Đau bao tử buồn nôn tiêu chảy và cách khắc phục

Xung huyết hang môn vị là gì? Nguy hiểm không?

Bị đau bao tử có uống hạt chia được không? Giải đáp

Co thắt dạ dày là hiện tượng gì, nguy hiểm không & cách chữa

Sơ can Bình vị tán có tốt không? Thực hư ra sao và chuyên gia nói gì?

Trên thị trường hiện nay có đến cả trăm bài thuốc chữa bệnh dạ dày, trong đó lựa chọn Đông y là một giải pháp an toàn. Một bài thuốc đặc trị viêm đau dạ dày nổi bật hơn cả là Sơ can Bình vị tán được bào chế tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Dưới đây là những đánh giá từ chính người dùng và các chuyên gia đầu ngành về vấn đề: Sơ can Bình vị tán có tốt không?

Sơ can Bình vị tán – Tinh hoa của y học cổ truyền

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc được tạo ra từ thành quả của đề án nghiên cứu: “Ứng dụng các thảo dược quý trong điều trị và phòng ngừa bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng”. Bài thuốc được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị khám chữa bệnh hàng đầu bằng YHCT. 

Đây là 1 trong những đơn vị Đông y uy tín và được nhiều người bệnh tin tưởng nhất cả nước, được Bộ y tế lựa chọn thăm quan mô hình khám chữa bệnh bằng YHCT kiểu mẫu. Trung bình mỗi năm có đến hàng nghìn người bệnh tới khám chữa và điều trị bệnh đau dạ dày tại đây. Bài thuốc đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân bị đau dạ dày thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật lâu năm.

Đông đảo bệnh nhân tới thăm khám trực tiếp tại Trung tâm Thuốc dân tộc.
Đông đảo bệnh nhân tới thăm khám trực tiếp tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Sơ can Bình vị tán có tốt không? Câu trả lời được rút ra từ chính những nghiên cứu và đúc kết từ những ưu điểm nổi bật của hơn 10 bài thuốc quý chữa dạ dày. Nhờ đó, Sơ can Bình vị tán được ra đời và ứng dụng điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày, viêm dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Nâng tầm y học cổ truyền, nối bước với y học hiện đại tạo ra 3 chế phẩm hoàn hảo

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán nguyên bản chỉ có 2 chế phẩm nhỏ: Sơ can Bình vị và Cao Bình vị. Tuy nhiên, khi nghiên cứu, các bác sĩ nhận thấy: Từng người bệnh sẽ có một triệu chứng khác nhau, nguyên nhân gây bệnh cũng khác nhau. Muốn điều trị dứt điểm bệnh cần tấn công tiêu diệt tận gốc các căn nguyên đó.

Từ việc nghiên cứu các nguyên lý này, Thuốc dân tộc đã chia bài thuốc thành 3 chế phẩm. Dựa theo tình trạng triệu chứng người bệnh đang gặp phải, các bác sĩ tại Thuốc dân tộc sẽ thiết lập riêng một liệu trình điều trị phù hợp.

Lộ trình loại bỏ các triệu chứng đau dạ dày bằng Sơ Can Bình Vị Tán
Lộ trình loại bỏ các triệu chứng đau dạ dày bằng Sơ Can Bình Vị Tán

Từ khi công bố rộng rãi, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã gây được tiếng vang lớn trong giới y học cổ truyền. Đã có nhiều chương trình thẩm định thuốc được mở ra, nhiều chuyên gia nghiên cứu về sự khác biệt của bài thuốc này trên thị trường.

Sơ can Bình vị tán có tốt không? Lời đáp được chứng minh từ những ưu điểm của bài thuốc: Cơ chế điều trị nhanh chóng, hiệu quả, tìm đến tận căn nguyên gây bệnh. Nếu những bài thuốc hiện có chỉ tập trung khắc phục triệu chứng thì Sơ can Bình vị tán lạ đi sâu điều trị từ bên trong.

Dược chất đi sâu vào tiêu diệt nguyên căn, gốc rễ của bệnh. Nhờ vậy, bài thuốc có khả năng bình can kiện tỳ vị, ổn bổ tỳ vị, an thần, khắc phục triệu chứng nhanh chóng trong tuần thứ 2 dùng thuốc.

Không chỉ có điều trị, bài thuốc còn có cơ chế riêng giúp người bệnh phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng tự nhiên. Chính vì áp dụng cơ chế đặc trị trên, lộ trình điều trị của Sơ can Bình vị tán ngắn hơn những bài thuốc thông thường rất nhiều.

Sơ can Bình vị tán là thuốc Đông y nhưng rất tiện dụng bởi thuốc đã được bào chế dưới dạng bột hoàn tán và dạng cao. Dạng bào chế này đặc biệt rất “được lòng” người sử dụng vì phần lớn người bệnh khi nhắc đến Đông y đều cảm thấy e ngại với việc phải đun sắc thuốc. Với dạng hoàn tán và dạng cao, bài thuốc trở nên dễ sử dụng và thuận tiện hơn hẳn cho người bệnh.

Nguyên lý điều trị cơ bản của Đông y là điều trị theo từng cá thể bệnh. Dựa theo nguyên lý này, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được bào chế thành 3 chế phẩm tập trung các chứng bệnh khác nhau của bệnh dạ dày: Vi khuẩn HP, Trào ngược, … Có 3 loại chế phẩm kết hợp điều trị có trong Sơ can Bình vị tán đó là:

Chế phẩm của bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Chế phẩm của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Nhờ có cách thức phân tách các chế phẩm thuốc như vậy, Sơ can Bình vị tán đã giúp cho tác dụng điều trị dạ dày trở nên đơn giản, dễ dàng và triệt để hơn hẳn so với những cách thức chữa bệnh thông thường. Đã có rất nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y học cổ truyền kiểm nghiệm và đánh giá về bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Chuyên gia nói gì về Sơ can Bình vị tán?

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Trưởng Khoa Nội, BV YHCT TW nhận xét về bài thuốc Sơ can Bình vị tán:

“Tôi đã tham gia thẩm định rất nhiều bài thuốc Đông y chữa bệnh trào ngược dạ dày khác nhau. Nhưng tôi chưa bắt gặp một bài thuốc nào có cơ chế điều trị “kì lạ” và độc đáo như Sơ can Bình vị tán. 

Thông thường, các bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày chỉ ưu tiên khắc phục triệu chứng mà không chữa trị dứt điểm, dẫn đến trào ngược dạ dày thường xuyên tái phát. Riêng bài thuốc Đông y tại Thuốc dân tộc lại có cơ chế điều trị hoàn toàn riêng biệt.

Tất cả các dược liệu được sử dụng và bào chế đều đi sâu tiêu diệt nguyên căn gốc rễ của bệnh, khắc phục triệu chứng, sơ can bình vị. Cùng với đó, bài thuốc cũng giúp ôn bổ tỳ vị, làm lành vết viêm loét, phục hồi chức năng dạ dày. Thuốc không chỉ giúp người bệnh điều trị mà còn có nhiều vị thảo dược giúp bồi bổ cơ thể tăng cường sức khỏe để phòng bệnh tự nhiên. 

Với cơ chế điều trị hiếm có này cứ 10 người thì có 9 người bệnh khỏi trào ngược dạ dày”

Đội ngũ chuyên gia thẩm định và đánh giá về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Đội ngũ chuyên gia thẩm định và đánh giá về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Còn theo Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đánh giá: “Sơ can Bình vị tán là bài thuốc thực sự là bài thuốc mang lại hiệu quả toàn diện. Bài thuốc kế thừa từ những bài thuốc cổ truyền và chắt lọc tinh hoa y học hiện đại. 

Để trả lời cho câu hỏi: “Sơ can Bình vị tán có tốt không?” thì tôi đánh giá đây là bài thuốc rất uy tín và chất lượng ”.

Trải nghiệm từ chính người trong cuộc

Để kiểm nghiệm thực tế quá trình trải nghiệm sử dụng Sơ can Bình vị tán, chúng tôi đã khảo sát và xin ý kiến thực tế từ nhiều bệnh nhân đã điều trị dạ dày bằng bài thuốc này. Mỗi người bệnh có những thể trạng và triệu chứng bệnh khác nhau, sử dụng bài thuốc theo liệu trình khác nhau nhưng đều có những ấn tượng chung về Sơ can Bình vị tán:

Đánh giá của bệnh nhân sau khi dùng thuốc Sơ can Bình vị tán
Đánh giá của bệnh nhân sau khi dùng thuốc Sơ can Bình vị tán

Gần như 100% người dùng Sơ can Bình vị tán đều đánh giá rằng bài thuốc  không gây ra những tác dụng phụ. Uy tín cũng như chất lượng của bài thuốc dần được khẳng định. Nhiều người bệnh còn giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán trên các diễn đàn và các trang Wep khác nhau. Trên Webtretho cũng có nhiều bệnh nhân dùng thuốc và đánh giá tốt:

Sơ can Bình vị tán được nhiều người dùng tin tưởng và truyền tai trên Weptretho
Sơ can Bình vị tán được nhiều người dùng tin tưởng và truyền tai trên Weptretho

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bệnh nhân dạ dày nhỏ tuổi nhất là 4 tuổi. Những trường hợp bệnh nhân trong độ tuổi từ 9-15 tuổi tới điều trị dạ dày khá nhiều và tỷ lệ khỏi bệnh là rất cao, rất hiếm trường hợp bệnh nhân tái phát.

Xem thêm video chữa trào ngược dạ dày của người bệnh tại Thuốc dân tộc

Bệnh nhân đến với Thuốc dân tộc đều được tận tình tư vấn và các bác sĩ đặc biệt quan tâm trong quá trình điều trị. Bệnh nhân được tư vấn miễn phí, giải đáp bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới thuốc và sức khỏe về dạ dày nói riêng và hệ tiêu hóa nói chung.

Sơ can Bình vị tán có tốt không đã được khẳng qua kết quả điều trị của Sơ can Bình vị tán trên 400 trường hợp khác nhau của người bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc:

 • Có 351 người (chiếm 87,8%) chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng với thời gian điều trị dưới 70 ngày. Theo đó, khi tái khám các vết viêm loét lành hẳn sau khi nội soi lại, vi khuẩn HP được kiểm soát hiệu quả, không có dấu hiệu phát triển thêm nữa.
 • 42 người (chiếm 10,5%) đã ăn uống tốt hơn sau 70 ngày; không xuất hiện dấu hiệu đau do bị viêm loét quá nặng hoặc ảnh hưởng bởi thuốc Tây.
 • 7 người (chiếm 1,7%) giữ nguyên tình trạng bệnh do không thực hiện hoàn toàn chỉ định từ bác sĩ, không kiêng được đồ cay nóng, rượu bia, chất kích thích…

Đừng để bệnh nặng khó chữa, liên hệ ngay với các bác sĩ để được tư vấn điều trị bệnh kịp thời

Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã từng đón tiếp rất nhiều những nghệ sĩ, người nổi tiếng tới để thăm khám và điều trị. Đặc biệt, NSND Trần Nhượng cũng đã từng bị trào ngược, viêm loét dạ dày suốt 8 năm và đã đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám. Cũng nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm, NSND Trần Nhượng đã được chữa khỏi bệnh dạ dày.

Theo chân NSND Trần Nhượng trong hành trình chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Sơ can Bình vị tán chữa bệnh viêm đau dạ dày có thực sự tốt?

Theo Đông y, căn nguyên gây viêm đau dạ dày là do tỳ hư vị yếu. Vậy nên Sơ can Bình vị tán được bào chế có tác động trực tiếp đến để giải quyết vấn đề này. Bài thuốc giúp bổ tỳ vị, tăng cường tiêu hóa, bình can, kiện tỳ vị, an thần.

Ngoài ra, Sơ can Bình vị tán giúp khôi phục nhu động ruột và những tổn thương của niêm mạc dạ dày tá tràng, giúp niêm mạc dạ dày hình thành một lớp màng bảo vệ dày đặc, diệt vi khuẩn HP. Không chỉ thế, bài thuốc này còn giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng cho niêm mạc dạ dày, tăng cường hệ thống miễn dịch, phục hồi chức năng dạ dày.

Bên cạnh đó, mới đây Thuốc dân tộc đã tạo ra bước đột phá mới trong điều trị bệnh dạ dày bằng YHCT được giới chuyên gia ghi nhận. Đó là sự xuất hiện của bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị mọi thể bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày. 

Tiêu chí bài thuốc Đông y thế hệ 2 theo Hội nghị Quốc tế về Thuốc thảo dược
Tiêu chí bài thuốc Đông y thế hệ 2 theo Hội nghị Quốc tế về Thuốc thảo dược

Đến đây, vấn đề Sơ can Bình vị tán có tốt không đã có lời giải đáp cụ thể. Bài thuốc vừa chống viêm, vừa kết hợp giải độc, không chỉ giúp đẩy lùi các triệu chứng mà còn loại bỏ các yếu tố xấu để hạn chế tối đa khả năng tái phát, từ đó mang lại hiệu quả bền lâu.

Trên nhiều diễn đàn, cũng có rất nhiều bình luận không tốt cho rằng Sơ can Bình vị tán lừa đảo vậy thực hư ra sao? Tìm hiểu về vấn đề này, nhóm phóng viên cũng tiến hành điều tra và cho kết quả: Các tài khoản tố giác này không hề rõ ràng và đang tiến hành bán thuốc cho những đơn vị khác. Đây rõ ràng là một chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh, một hình thức “chơi xấu” đáng lên án.

Hãy cùng theo dõi phóng sự để hiểu rõ hơn về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán với những ưu điểm được nêu ở trên thực sự là một bài thuốc quý, một giải pháp hiệu quả với người bệnh dạ dày.

Giá tham khảo bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP có giá 500.000đ/lọ
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược có giá 450.000đ/lọ
 • Cao Bình vị có giá 400.000đ/lọ dạng cao mềm.

Thông thường thế hệ 1 và 2 sẽ sử dụng chung trong liệu trình, tuy nhiên tùy thể trạng, cơ địa và nguyên nhân gây bệnh ở mỗi người là khác nhau. Vì thế với từng bệnh nhân liệu trình, bài thuốc sẽ được gia giảm thành phần, liều lượng sao cho phù hợp. Do đó giá bài thuốc cụ thể cũng khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. 

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp qua quá trình tìm hiểu về bài thuốc Sơ can Bình vị tán, hy vọng đã có thể giúp được độc giả giải quyết được những thắc mắc về thành phần, cách sử dụng, hiệu quả cũng như nguồn gốc, chất lượng của bài thuốc.

Đừng bỏ lỡ cơ hội chữa khỏi bệnh với các chuyên gia hàng đầu tại Thuốc dân tộc:

XEM THÊM: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Giải pháp mới toàn diện có thể chấm dứt bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Trần Thanh TâmTrần Thanh Tâm says: Trả lời

  Chào bác sĩ, em năm nay 38 tuổi bị đau dạ dày, dạ dày của em bị nhiễm vi khuẩn HP. Em có đi khám rồi mua thuốc tây ở hiệu thuốc theo đơn sử dụng dụng một thời gian đã khỏi nhưng bây giờ lại tái phát. Bác sĩ cho em hỏi dùng thuốc sơ can bình vị tán này có thể trị dứt điểm không ạ?

  1. Như NhưNhư Như says:

   Chị ơi, sử dụng thuốc tây chỉ làm thuyên giảm triệu chứng thôi khi ngưng dùng thuốc là bệnh lại tái phát trở lại. Dùng nhiều lần còn dẫn đến tình trạng nhờn thuốc nữa hoặc có thể sau thời gian sử dụng thuốc chị lại ăn uống nghỉ ngơi không hợp lý nên bệnh tái phát đó ạ.

  2. Ngọc NgàNgọc Ngà says:

   Tôi cũng bị viêm loét dạ dày và đã điều trị bằng bài thuốc này của trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Quảng Ninh ấy. Thuốc này thơm mát mùi thảo dược rất dễ chịu bên ngoài còn có lớp mật có vị ngọt nên rất dễ uống. Tôi uống liệu trình 3 tháng, sau này không biết ra sao chứ đến nay dược gần 1 năm rồi chưa thấy tái phát lại

  3. Guu shopGuu shop says:

   Em đang điều trị bằng bài thuốc này đây ạ, cũng như chụy điều trị bằng thuốc tây không thấy hiệu quả, may mà chị đồng nghiệp cùng công ty đã dùng bài thuốc này rồi nên chỉ cho em đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ở Nguyễn Thị Định gần Lê văn Lương ý ạ . Tại đây bác sĩ bắt mạch, tư vấn và kê đơn cho em. Em uống được khoảng nửa tháng là thấy giảm hẳn triệu chứng luôn, đến nay là em dùng được gần 2 tháng rồi, xong liệu trình này em đi tái khám để bác sĩ kết luận xem sao đấy chụy.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Thanh Tâm, Trung tâm đã nhận được câu hỏi của bạn. Việc điều trị bệnh bằng thuốc tây y sẽ giúp bạn giảm nhanh được các triệu chứng bệnh tuy nhiên bệnh sẽ không được điều trị dứt điểm và rất dễ bị tái phát lại do thuốc tây y thường tập trung điều trị vào triệu chứng bệnh.
   Sơ can Bình vị tán là bài thuốc đặc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc, thuốc được điều chế từ các dược liệu được sử dụng và bào chế đi sâu tiêu diệt nguyên căn gốc rễ của bệnh, khắc phục triệu chứng, sơ can bình vị. Cùng với đó, bài thuốc cũng giúp ôn bổ tỳ vị, làm lành vết viêm loét, phục hồi chức năng dạ dày. Thuốc không chỉ giúp người bệnh điều trị mà còn có nhiều vị thảo dược giúp bồi bổ cơ thể tăng cường sức khỏe để phòng bệnh tự nhiên. Điều trị cả triệu chứng và nguyên nhân gây ra bệnh mang hiệu quả lâu dài ngăn ngừa tái phát. Bài thuốc đã được nhiều người tin dùng và phản hồi kết quả tốt.
   Bạn có thể để lại số điện thoại bên Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn cụ thể cho bạn về hướng điều trị phù hợp Để biết thêm thông tin bài thuốc cũng như các kết quả phản hồi bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-chua-dau-da-day/

  5. Trần Thanh TâmTrần Thanh Tâm says:

   Cám ơn bác sĩ. Sđt của em 0332449*** Cho em xin địa chỉ của trung tâm luôn ạ.

  6. Thuốc dân tộc says:

   Cám ơn bạn Trần Thanh Tâm, Trung tâm sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn đặt lịch khám.
   Thông tin liên hệ – Trung tâm Thuốc dân tộc:
   – Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định – SĐT: (024) 7109 6699 | 0983845445
   – Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – SĐT: (028) 7109 6699 | 0961 825 886
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT: 0904749145
   Website: http://www.thuocdantoc.org
   Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
   Thông tin đến bạn. Rất vui khi được phụ vụ bạn tại Trung tâm!

 2. Nana công chúaNana công chúa says: Trả lời

  Bị hội chứng ruột kích thích thì có dẫn đến ung thư dạ dày không mọi người ơi. Mình lo quá huhu

 3. Phạm PhươngPhạm Phương says: Trả lời

  Mình nghe nói nghệ rất tốt cho chữa đau dạ dày, có ai thử mà thấy có hiệu quả chư ạ?

  1. Vịt con xấu xíVịt con xấu xí says:

   Đây chỉ là những giải pháp mang tính hỗ trợ tạm thời chứ không có khả năng chữa khỏi triệt để bệnh. Có bệnh thì nên thăm khám bác sĩ chuyên về bệnh tiêu hóa bạn ơi để chữa bạn ơi, sử dụng không đúng bệnh nặng thêm đó.

  2. Vân VânVân Vân says:

   Mình uống nghệ vàng để điều trị một thời gian nó lại tái phát ấy bạn ạ.

  3. Trần Hà GiangTrần Hà Giang says:

   Hiệu quả thật em ơi, chị cũng dân văn phòng này, dùng thuốc Sơ can bình vị tán của trung tâm trong ba tháng nay thấy cơn đau dạ dày giảm rõ rệt, ăn uống dễ dàng và không còn thấy khó chịu trong người, tới đây chị cũng tính chở đứa bạn qua khám trào ngược dạ dày đây

  4. Viết ĐứcViết Đức says:

   Chị Hà Giang ơi, thuốc này sắc uống theo tỉ lệ hả chị, có khó uống lắm không?

 4. Ngọc ChâuNgọc Châu says: Trả lời

  Mình là nhân viên văn phòng, ăn uống không hợp lý nên bị đau dạ dày. Nghe mấy chị đồng nghiệp bảo là bên Nhà thuốc Dân tộc có bài thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả, không biết có ai bị tình trạng tương tự như mình dùng mà thấy hiệu quả rồi cho mình xin ý kiến với ạ.

  1. Trần Hà GiangTrần Hà Giang says:

   Thuốc này có hai dạng: dạng viên và dạng cao cô đặc, chị chỉ mua về sử dụng thôi chứ không cần đun nấu cầu kỳ gì đâu. Thuốc có mùi thơm dễ chịu nên không khó uống đâu em đừng lo.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Hà Giang, cám ơn bạn đã tin dùng bài thuốc của Trung tâm và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng. Sau liệu trình thuốc bạn nhớ giữ chế độ ăn uống sinh hoạt và tập luyện như trong thời gian điều trị để có sức khỏe nhanh hồi phụcc bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe.

 5. DũngDũng says: Trả lời

  Chào bác sĩ, tôi bị đau dạ dày hơn 1 năm nay. Dạo gần đây thấy cổ họng khô khan khó chịu, có đờm và hay muốn ói, xin bác sĩ tư vấn giúp em. Cám ơn bác sĩ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào Dũng, cám ơn bạn đã đặt câu hỏi cho Trung tâm. Không rõ hiện tại bạn có đang sử dụng thuốc gì để điều trị bệnh dạ dày không bạn?
   Bạn bị đau dạ dày hơn 1 năm nay và bắt đầu xuất hiện đờm khó chịu ở cổ họng, muốn ói. Có khả năng bạn đã xuất hiện triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản do bệnh dạ dày chưa được điều trị triệt để. Bạn nên đi thăm khám bác sĩ chuyên khoa để phát hiện kịp thời và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.
   Đối với tình trạng viêm dạ dày mãn tính có kèm trào ngược dạ dày, bạn có thể cân nhắc sử dụng bài thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh tương tự đã tiếp nhận điều trị và đều có kết quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để thuận tiện hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline (024) 7109 6699 của Trung tâm để được các bác sĩ có chuyên môn hỗ trợ tư vấn và giải đáp bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Đặng Thị ThuĐặng Thị Thu says:

   Em cũng bị trào ngược dạ dày thực quản, uống thuốc mãi không hết, tiền sử bệnh của em 2 năm rồi, cảm thấy khó chịu vô cùng. Cũng mong tìm được bài thuốc tốt để chữa trị dứt điểm ạ.

  3. Ánh Dương-1305Ánh Dương-1305 says:

   Mọi người thử đến khám ở đây đi coi tình hình ra sao mà mua thuốc uống chứ để thế không tốt cho sức khỏe đâu. Mình cũng từng bị đau dạ dày trào ngược thực quản, cũng đi thăm khám uống thuốc nhiều nơi nhưng chưa hết, năm ngoái có xem trên VTV2 thấy bài thuốc chữa trào ngược dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc, sau đó mình lên các trang mạng và tìm các bài báo để xem thông tin, nghiên cứu các review kỹ lắm thì thấy toàn phản hồi tốt và được điều trị thăm khám bởi các Y Bác sĩ hàng đầu nên cũng rất an tâm. Mình dùng 3 tháng thuốc thì thấy hồi phục rất nhiều, bây giờ sau 1 năm rồi mình không thấy bị tái phát bệnh lại nữa. Mình hiểu ai mắc bệnh này đều rơi vào tình trạng khố chịu như mình trước đây, vì vậy mình muốn chia sẻ với mọi người để có thể tìm ra phương pháp chữa trị tốt.

  4. DũngDũng says:

   Chị ơi cho em hỏi đội ngũ bác sĩ ở đây thế nào ạ và thuốc xuyên suốt 3 tháng luôn hả chị? Uống như vậy có bị lạm dụng thuốc không chị?

  5. Ánh Dương-1305Ánh Dương-1305 says:

   Đội ngũ tại bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đều là các chuyên gia hàng đầu về bệnh đường tiêu hóa nên cái này mình hoàn toàn tin tưởng và yên tâm nè. Đợt đó chị đượcThs.Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan nguyên trưởng khoa nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương thăm khám và bốc thuốc. Thuốc thì chị sử dụng 3 tháng là ổn, tìm hiểu kỹ thành phần thuốc rồi mới dám uống chứ em, toàn thảo dược quý từ thiên nhiên không à khác hẳn thuốc tây nên không phải sợ nhờn thuốc nè em ^^ Chị thấy bác Trần Nhượng cũng nhờ sử dụng thuốc của Trung tâm mà khỏi đau dạ dày ấy, người nổi tiếng dùng thuốc ở đây nhiều lắm, em đọc bài báo này thử xem he https://www.thuocdantoc.org/nghe-si-tran-nhuong-chua-da-day-tai-thuoc-dan-toc

  6. Đặng Thị ThuĐặng Thị Thu says:

   Anh Dương ơi, cậu cho tớ xin lịch khám với, đi khám ở đây có tốn nhiều tiền không cậu?

  7. Ánh Dương-1305Ánh Dương-1305 says:

   Oki bạn, trung tâm khám cả tuần luôn nhá, sáng 8 giờ đến 12 giờ, chiều 1 giờ 30 đến 5 giờ 30, sau 6 chiều có khám nữa nhưng cần đặt lịch trước nhá. Tiền khám không đắt có 200 nghìn thôi à, các lần sau tái khám được free.

 6. Hoàng Tuấn Phong U52Hoàng Tuấn Phong U52 says: Trả lời

  Thưa bác sĩ, tôi năm nay 52 tuổi, cách đây 3 năm tôi đi soi dạ dày tại bệnh viện, bs chuẩn đoán tôi bị viêm dạ dày và kê đơn thuốc cho tôi. Tôi uống thuốc vào thì thấy đỡ nhưng hết thuốc đau trở lại.Từ lần nội soi ấy tôi thấy đau âm ỉ nhưng chỉ tầm 10 phút là hết và mỗi năm tôi đi soi lại một lần. Gần đây bác sĩ kết luận tôi bị viêm trượt hang vị rải rác. Bệnh của tôi giờ như vậy có nghiệm trọng không bác sĩ? Tôi muốn được tư vấn, cám ơn bác sĩ!

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào chú Hoàng Tuấn Phong, Trung tâm đã nhận được thắc mắc của chú. Với những mô tả của chú thì Trung tâm chưa đủ căn cứ để xác định tình trạng bệnh cụ thể hiện tại của chú. Để có thể tư vấn cụ thể trong trường hợp này thì chú có thể đến trực tiếp tại Trung tâm hoặc gửi kết quả đã khám tại bệnh viện qua page của Trung tâm Thuốc dân tộc: https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ các Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho chú nhé!
   Chúc chú sớm hồi phục!

  2. Đỗ.Hồng.NgọcĐỗ.Hồng.Ngọc says:

   Bác ơi, bố cháu bị viêm hạng vị dạ dày mãn tính và đang điều trị bằng thuốc sơ can bình vị tán của Trung tâm đấy bác. Bố cháu uống được hơn 2 tháng và thấy hiệu quả của thuốc rất tốt, các triệu chứng của bệnh đã đỡ được khoảng 70% rồi. Bác cứ đặt lịch đến trực tiếp Trung tâm để khám cho yên tâm bác ạ, bên này các bác sĩ khám tận tình và chuyên nghiệp lắm, cháu nghĩ bác sẽ sớm khỏi bệnh, cố gắng nhé bác!

  3. Hoàng Tuấn Phong U52Hoàng Tuấn Phong U52 says:

   Bố cháu bị bệnh lâu chưa. Bác giờ sợ bệnh trở nặng nên rất lo.

  4. Đỗ.Hồng.NgọcĐỗ.Hồng.Ngọc says:

   Bố cháu sống với bệnh này cũng 7 năm rồi bác ạ, cũng như bác đi khám ở bệnh viện rồi nội soi uống tùm lum thứ thuốc hết mà không khỏi. May sao bố được bạn bè giới thiệu đến khám tại Nhà thuốc dân tộc và tìm ra thuốc chân lý. Nhưng hiện tại bố vẫn phải kiêng nhem nhiều thứ và duy trì thuốc để bệnh không tái phát, một phần vì tuổi bố cũng lớn rồi. Bác cứ yên tâm đến đó khám người ta đưa ra lời khuyên và chế độ phù hợp với tình trạng bệnh tình ạ. Chúc bác sớm hồi phục.

  5. Hoàng Tuấn Phong U52Hoàng Tuấn Phong U52 says:

   Cám ơn những chia sẽ của cháu, bác đã gửi kết quả khám bệnh trước đây đến Trung tâm và đã được hỗ trợ đặt lịch khám rồi.

 7. Thùy (Ninh Bình)Thùy (Ninh Bình) says: Trả lời

  Tự nhiên tui bị đau dạ dày nôn ói ôm bụng cả ngày cái cả công ty đồn tui có bầu, đã khổ sở vì bệnh rồi thôi chớ, còn mang tiếng nữa chứ đã chồng con gì đâu mà có bầu, quyết tâm đi chữa hết bệnh cho đỡ đau đỡ tức. hix

 8. Nguyễn NgaNguyễn Nga says: Trả lời

  cách đây hơn 2 tháng em có đi khám ở bệnh viện và được chẩn đoán bị viêm dạ dày có HP. Bác sĩ có kê đơn cho em về uống nhưng khi uống thuốc vào em đều nôn ra hết, người choáng váng và mệt mỏi nên em đã bỏ thuốc. Bác sĩ cho em hỏi thuốc của trung tâm có chữa được bệnh của em không ạ?

  1. Hằng JuNoHằng JuNo says:

   Nàng giống tớ ghê ý. Tớ không thể nào nuốt nổi được viên thuốc luôn ý, và cả thuốc gel nước nữa. Thuốc gel nước thì uống ghê ghê còn thuốc viên uống được tầm 15, 20 phút là người như bị say ý, lơ ma lơ mơ mệt kinh khủng.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Nga. Trung tâm thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Với việc điều trị bệnh bằng thuốc tây y sẽ giúp người bệnh điều trị nhanh các triệu chứng bệnh tuy nhiên người bệnh cũng có thể gặp phải một số phản ứng phụ của thuốc. Với thuốc Sơ can bình vị tán được làm hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên rất an toàn, lành tính và phù hợp với mọi lứa tuổi. Để trung tâm có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc đến trực tiếp Trung tâm để được bác sĩ tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với bạn nhé. Cảm ơn bạn. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

  3. Lâm Hải AnhLâm Hải Anh says:

   Các chị ơi, dùng thuốc sơ can bình vị tán này không bị nôn hay người mệt gì đâu ạ. Em dùng thuốc này được gần 2 tháng rồi, trước hay bị ợ chua, đầy bụng, thỉnh thoảng đau thượng vị nhưng giờ thì hết luôn rồi à mặc dù chưa uống hết thuốc. Nên các chị cứ tự tin mà dùng thuốc này nhé.

 9. Trương Thế VinhTrương Thế Vinh says: Trả lời

  Thuốc này tốt lắm đấy mọi người ạ. Không chỉ người Việt mình tin dùng mà người nước ngoài cũng thích dùng nữa đấy. Nhiều loại thuốc tây hiện đại không chữa được nhưng với thuốc đông y lại điều trị rất hiệu quả và được người nước ngoài rất ưa chuộng.
  https://www.vpeg.vn/so-can-binh-vi-tan-nuoc-ngoai/

  1. Hoàng LongHoàng Long says:

   Chẳng biết người nước ngoài hay nước trong như thế nào chỉ cần thấy mọi người đã điều trị hiệu quả chia sẻ tốt là thấy có thể yên tâm điều trị được.

 10. Hạ VyHạ Vy says: Trả lời

  Bác sĩ tư vấn giúp tôi chữa viêm loét dạ dày, tôi có chữa thuốc tây nhưng không ăn thua nên không muốn dùng nữa, nhờ bác sĩ tư vấn tôi phương pháp điều trị hiệu quả.

  1. Cơn gió lạCơn gió lạ says:

   Dùng nghệ mật ong ý cậu. Thấy nhiều người uống nghệ mật ong để chữa dạ dày đấy nên cậu dùng thử xem sao. Cứ lên mạng gõ thấy giờ nhiều cách để điều trị mà

  2. Phương PhươngPhương Phương says:

   Em uống nghệ mật ong bị nổi mụn, chẳng hiểu sao. Ai cũng mách dùng nghệ mật ong tốt mà sao số em đen uống vào bị nóng trong nổi mụn khắp mặt với người. Hiện giờ chưa biết nên dùng thuốc gì để điều trị đây

 11. Đồ Gỗ Phú NgaĐồ Gỗ Phú Nga says: Trả lời

  Ai bị dạ dày thì nên đi chữa càng sớm càng tốt nhé. Người nhà em có người bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối đang điều trị ở K Tân Triều chỉ vì chủ quan đấy ạ. Ban đầu cũng chủ quan không chịu đi khám, mỗi lần khó chịu là ra tiệm thuốc mua thuốc uống thôi. Đến khi đi khám thì quá muộn rồi đấy ạ. Các triệu chứng cũng rất đơn giản như đau âm ỉ vụng thượng vị, ăn uống khó, hay bị nghẹn, thỉnh thoảng thì khó tiêu, buồn nôn. Do thấy bị sút cân nên mới chịu đi khám chứ không thì cũng không chịu đi đâu ạ. Nên mọi người đừng chủ quan với bệnh tật mà hãy luôn quan tâm đến sức khỏe của mình nhé.

 12. Phương Áo DàiPhương Áo Dài says: Trả lời

  Không hiểu sao em dùng thuốc sơ can bình vị tán này được có mấy hôm mà thấy khó chịu là sao. Cảm thấy vùng thượng vị đau hơn, trào ngược cũng nặng hơn trước nữa.

  1. Lâm Vỹ DạLâm Vỹ Dạ says:

   Chết. Hay do không hợp thuốc. Dừng thuốc rồi gọi điện cho bác sĩ đi bạn ơi. Thường tưởng uống thuốc vào điều trị là có hiệu quả tốt hơn chứ

  2. Trúc LâmTrúc Lâm says:

   Không vấn đề gì đâu. Đây là lúc cơ thể đang hấp thu thuốc, tình trạng này dùng tầm 1 tuần là hết. Mình hơn 1 năm trước dùng cũng bị giống bạn và được bác sĩ giải thích là hiện tượng bị công thuốc nên bạn cứ an tâm mà dùng thuốc tiếp đi. Đừng thấy thế bỏ dở giữa chừng phí thuốc đó

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phương Áo Dài. Bài thuốc Sơ can bình vị tán trong thời gian đầu dùng thì thuốc sẽ đi sâu vào cơ thể. Khi cơ thể hấp thu thuốc, với một số trường hợp triệu chứng bệnh sẽ tăng lên, đây là hiện tượng công thuốc. Nhưng tình trạng này sẽ hết sau thời gian từ 7 đến 10 ngày sử dụng thuốc. Nếu cần tư vấn hay giải đáp thắc mắc gì trong quá trình sử dụng thuốc bạn có thể gọi điện đến các số hotline của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn nhé. Cảm ơn bạn. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

 13. Mẹ SanMẹ San says: Trả lời

  Bác sĩ cho hỏi bé nhà mình năm nay 11 tuổi và bị dạ dày thì có dùng được thuốc này không? Con còn nhỏ sợ dùng thuốc bị tác dụng phụ.

  1. Bánh Canh CuaBánh Canh Cua says:

   Mới nhỏ tuổi vậy đã bị dạ dày rồi á bạn? Bạn cho bé đi kiểm tra xem như thế nào cho an tâm. Vì tớ nghĩ dạ dày chỉ người lớn mới bị chứ.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Mẹ San.Trung tâm thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Bài thuốc Sơ can bình vị tán được làm từ các thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính, phù hợp với mọi lứa tuổi. Để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp bạn có thể đưa bé đến các cơ sở của Trung tâm hoặc để lại số điện thoại để được bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé. Cảm ơn bạn. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

  3. Trương Hoàng Anh ( Mỹ Phẩm Hoàng Anh )Trương Hoàng Anh ( Mỹ Phẩm Hoàng Anh ) says:

   Bị dạ dày này không phải mỗi người lớn bị đâu, trẻ con cũng bị đấy nhé. Con nhà mình hơn 9 tuổi đã bị dạ dày rồi đây. Bé cứ kêu đau bụng, buồn nôn nên ban đầu mình cứ nghĩ bị rối loạn tiêu hóa rồi mua men tiêu hóa về cho con uống nhưng không đỡ. Sau mình cho đi khám thì mới biết cháu bị dạ dày. Bác sĩ bảo do thoái quen sinh hoạt của cháu rồi cháu rất thích ăn đồ ăn cay, và đặc biệt thích ăn mỳ tôm nên lâu dần dẫn đến bị dạ dày. Do cháu còn nhỏ nên mình không cho cháu dùng thuốc tây mà dùng thuốc đông y. Sau 1 thời gian tìm hiểu thì mình đã quyết định chọn sơ can bình vị tán cho cháu. Đây là thuốc được làm 100% từ các thảo dược tự nhiên nên dùng cực kì an toàn, đặc biệt là cho trẻ nhỏ. Con nhà mình dùng 2 tháng là khỏi bệnh rồi nên các mẹ nào có con bị dạ dày cứ dùng thuốc này nhé, rất an toàn và hiệu quả.
   https://centerforhealthreporting.org/so-can-binh-vi-tan-review-22982.html

  4. Linh DươngLinh Dương says:

   Bạn Hoàng Anh cho tớ hỏi thuốc này có khó uống không? Tớ sợ thuốc khó uống quá thì bọn trẻ con không uống được.

  5. Leo Gia GiaLeo Gia Gia says:

   Mình thấy có khó uống hay không thì nếu hiệu quả cứ phải ép cho con uống thôi, khỏi được bệnh còn hơn cứ để con phải khó chịu mỗi ngày

 14. Lương Minh TrangLương Minh Trang says: Trả lời

  Bây giờ nhiều trung tâm đông y giả lắm các bác ạ. Nhiều trung tâm còn bán thuốc giả cho khách nữa chứ. Nên bây giờ các bác đi khám thì nhớ tìm hiểu cho kĩ về trung tâm đó rồi cả thuốc thang nữa.

  1. Min MinMin Min says:

   Uống thuốc đông y giả liệu có bị thêm bệnh gì không hay làm bệnh mình đang điều trị bị nặng hơn không nhỉ?

  2. Lưu Tây ÁLưu Tây Á says:

   Đúng rồi. Bây giờ nhiều thuốc giả lắm, nếu không tìm được trung tâm uy tín rất dễ mua phải thuốc giả. Gia đình mình từ trước tới giờ chỉ tin tưởng khám và mua thuốc ở Trung tâm thuốc dân tộc thôi. Trung tâm này cũng được cả chục năm hoạt động rồi, được nhiều người tin tưởng chọn nơi đây để chăm sóc sức khỏe lắm nên yên tâm được

  3. Diệp Minh ChâuDiệp Minh Châu says:

   Thuốc của trung tâm thuốc dân tộc thì quá an tâm luôn rồi. Trung tâm này đầu tư rất nhiều để tạo ra các khu trồng dược liệu đạt chuẩn đấy. Tất cả thuốc của trung tâm đều được thu hái từ các khu vườn này và được sản xuất, chế biến trong môi trường khép kín.

  4. Cô Gía Xứ ThanhCô Gía Xứ Thanh says:

   Mình xem nhiều các chương trình trên VTV2 thấy trung tâm này có các bài thuốc toàn được các nghệ sĩ nổi tiếng dùng thôi. Nếu thuốc giả hay trung tâm không uy tín thì không được nên hẳn kênh truyền hình quốc gia đâu.

 15. An AnAn An says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc này có mấy cơ sở vậy? Cho mk xin địa chỉ cụ thể được không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn An An. Hiện tại Trung tâm thuốc dân tộc có 3 cơ sở:
   Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Điện thoại: (024)
   7109 6699 – 0983 684 155
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Phường Hồng Gai, Thành phố Hạ Long – Điện thoại: 0972 606 773
   -Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: (028)7109 6699.
   Bạn có thể đến 1 trong các cơ sở của Trung tâm hoặc gọi điện đến các số hotline của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn nhé. Trân trọng.

  2. MinMin says:

   Haiz….Muốn mua thuốc mà địa chỉ trung tâm xa nhà em quá đi. Nếu họ có dịch vụ gửi thuốc thì tốt nhỉ?

  3. Phượng Hoàng LửaPhượng Hoàng Lửa says:

   Có đấy nàng ơi, nếu ở xa thì cứ gọi đến trung tâm để bác sĩ tư vấn cho rồi đọc đỉ chỉ sau 2,3 ngày là có thuốc.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Min. Trung tâm thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Hiện tại Trung tâm có dịch vụ tư vấn từ xa đối với khách hàng không đến trực tiếp Trung tâm được. Bạn Min để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến các số hotline của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn bệnh và kê đơn thuốc phù hợp nhé. Cảm ơn bạn. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

 16. Ban MaiBan Mai says: Trả lời

  Con em 5t bị viêm hang vị do hp có sử dụng và điều trị đc không ạ

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ung thư dạ dày giai đoạn 2

Ung thư dạ dày giai đoạn 2 và thông tin cần biết

Ung thư dạ dày giai đoạn 2 là 1 trong 5 giai đoạn tiến triển của bệnh. Trong đó, ung…

Hóa trị ung thư dạ dày: Liệu trình và thông tin cần biết

Hóa trị ung thư dạ dày là phương pháp thường được chỉ định kết hợp với phẫu thuật hoặc xạ…

Trào ngược dạ dày nôn ra máu

Trào Ngược Dạ Dày Nôn, Khạc Ra Máu Có Nguy Hiểm?

Trào ngược dạ dày nôn ra máu là dấu hiệu báo động tình trạng lớp niêm mạc dạ dày bị…

Các triệu chứng đau bao tử nặng cần nhận biết sớm để chữa trị

Đau dạ dày là một triệu chứng phổ biến ở cả người lớn và trẻ em. Hầu hết các cơn…

10 cách giảm đau bụng tại nhà hiệu quả nhanh nhất

Giảm đau bụng tại nhà một cách an toàn và hiệu quả - có thể hay không? Câu trả lời…