BS Tuyết Lan Chia Sẻ Câu Chuyện Chữa Khỏi Bệnh Dạ Dày Cho NSND Trần Nhượng

Bệnh lý về dạ dày vốn là vấn đề gây nên nhiều đau đớn và khó chịu, đặc biệt là với những người mắc cùng lúc cả trào ngược dạ dày lẫn viêm hang vị như NSND Trần Nhượng. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia tiêu hóa – Ths. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – người trực tiếp điều trị cho nghệ sĩ Trần Nhượng để biết cách Bác sĩ Tuyết Lan chữa bệnh dạ dày như thế nào đạt hiệu quả cao nhất.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan nguyên là Trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh tại BV YHCT Trung Ương, Ths. Bác sĩ là một trong những chuyên gia tiêu hóa hàng đầu với 40 năm kinh nghiệm trong nghề.

Chuyên gia tiêu hóa - Bác sĩ Tuyết Lan chữa bệnh dạ dày được nhiều người tin tưởng
Chuyên gia tiêu hóa – Bác sĩ Tuyết Lan chữa bệnh dạ dày được nhiều người tin tưởng

Bằng chuyên môn, kinh nghiệm, sự tận tâm của mình, bác sĩ Tuyết Lan đã giúp cho hàng chục ngàn người bệnh dạ dày trong và ngoài nước chữa khỏi bệnh một cách nhanh chóng, an toàn, triệt để bằng phương pháp YHCT. 

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã tìm đến bác sĩ để được thăm khám, hướng dẫn điều trị bệnh. Trong đó, điển hình nhất có thể kể đến NSND Trần Nhượng với căn bệnh viêm hang vị, đau dạ dày, trào ngược mãn tính. Bệnh tình đã đeo bám nghệ sĩ nhiều năm, tái đi tái lại mặc cho NS dùng đủ loại thuốc nhưng vẫn không khỏi. 

Nhờ cơ duyên biết đến BS Tuyết Lan trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt, được nghe BS chia sẻ về phương pháp điều trị bệnh dạ dày bằng YHCT, NS Trần Nhượng đã phần nào tin tưởng và muốn chuyển sang cách chữa này. Sau khi chương trình kết thúc, NS đã tìm tới Trung tâm Thuốc dân tộc gặp BS Tuyết Lan. Từ đó bắt đầu một hành trình điều trị bệnh mới với những kết quả khả quan ngoài mong đợi.

BS Tuyết Lan tư vấn cách chữa bệnh dạ dày cho NS Trần Nhượng và khán giả trên VTV2

NS Trần Nhượng và hành trình chữa khỏi bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Dưới đây là câu chuyện về hành trình thoát bệnh dạ dày của NS Trần Nhượng từ chia sẻ của BS Tuyết Lan. Hy vọng, thông qua đó, người bệnh dạ dày cũng rút ra được bài học cần thiết cho mình trong quá trình điều trị bệnh lý phiền toái này. 

PV: Bác sĩ có thể cho biết những vấn đề mà bệnh dạ dày gây ra cũng như tình trạng ban đầu của NSND Trần Nhượng được không ạ?

BS Tuyết Lan: Bệnh dạ dày thực sự là bệnh lý rất phổ biến hiện nay mà ai cũng có thể mắc phải. Triệu chứng dễ nhận thấy nhất và cũng là điều khiến bệnh nhân khó chịu nhất đó chính là những cơn đau tức, quặn thắt tại vùng thượng vị. Cơn đau có thể “hành hạ” cả ngày lẫn đêm khiến người bệnh rơi vào tình trạng ăn không ngon, ngủ không yên. 

Kèm theo đó là các biểu hiện như: Đầy bụng, trào ngược, chướng hơi, khó tiêu, chán ăn, mệt mỏi, thường xuyên ợ hơi, ợ chua, buồn nôn hay nôn… 

Đây cũng đều là những triệu chứng điển hình mà NS Trần Nhượng gặp phải.

NSND Trần Nhượng từng chia sẻ về bệnh tình của mình trong chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt - VTV2
NSND Trần Nhượng từng chia sẻ về bệnh tình của mình trong chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt – VTV2

Lần đầu tiên tôi gặp NS Trần Nhượng là tại chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt của đài VTV2. Lúc ấy tôi cũng có nghe NS chia sẻ rằng bản thân đã bị bệnh dạ dày nhiều năm liền. Từ khi mới mắc bệnh đến nay, NS Trần Nhượng cũng từng sử dụng qua rất nhiều thuốc từ Tây y đến Đông y. Đa phần là thuốc nhập ngoại, đắt tiền, thế nhưng tất cả đều không ăn thua, bệnh không khỏi và tái phát thường xuyên.

NS Trần Nhượng bị cùng lúc tận 2 bệnh lý về dạ dày là trào ngược dạ dày và viêm hang vị dạ dày, cộng thêm việc là bệnh đã kéo dài lâu năm nên tình trạng ban đầu khá là nặng. NS có chia sẻ với tôi là các triệu chứng bệnh khiến ông rất mệt mỏi, ăn uống không được ngon miệng và thường xuyên mất ngủ. Chính điều này lại tạo thêm tâm lý không thoải mái và thường xuyên stress, khiến bệnh càng khó để khắc phục.

Khi NS đến Trung tâm, tôi đã bắt mạch, thăm khám và đưa ra những chẩn đoán bệnh lý như vậy. Tôi cũng khuyên NS nếu muốn chữa khỏi bệnh thì trước tiên tinh thần phải thoải mái, an tâm tin tưởng vào tôi và phác đồ điều trị. Có như vậy, tôi mới có thể giúp NS điều trị hiệu quả được.

BS Tuyết Lan trực tiếp bắt mạch, khám bệnh cho nghệ sĩ
BS Tuyết Lan trực tiếp bắt mạch, khám bệnh cho nghệ sĩ

PV: Với tình trạng như của NS Trần Nhượng thì cần phải điều trị như thế nào?

BS Tuyết Lan: Thực chất, lý do căn bản khiến NS Trần Nhượng điều trị nhiều năm chưa khỏi là do những loại thuốc mà NS sử dụng chủ yếu chỉ giúp làm giảm các triệu chứng chứ chưa loại bỏ được căn nguyên gây bệnh. Vì vậy mà ban đầu, khi mới sử dụng thuốc thì sẽ vẫn thấy có tiến triển nhất định, nhưng chỉ cần ngưng dùng thuốc là bệnh lại tái phát như cũ.

Để có thể đẩy lùi hoàn toàn bệnh dạ dày, chúng ta cần phải hiểu rõ căn nguyên gây bệnh là gì để từ đó loại bỏ hoàn toàn vấn đề gốc rễ. 

Trong ghi chép của y học cổ truyền, dạ dày thuộc Tỳ vị, nên bệnh dạ dày xuất phát từ việc Tỳ bị bị hư yếu, khiến cho yếu tố gây bệnh có thể dễ dàng xâm nhập. Do đó, bên cạnh việc khắc phục những triệu chứng thường gặp thì còn cần tập trung ôn bổ Tỳ vị để khôi phục chức năng dạ dày, loại bỏ các tác nhân gây bệnh, ổn định hệ tiêu hóa. Điều quan trọng nữa là phòng bệnh tái phát và biến chứng bằng cách tăng cường sức khỏe dạ dày, sức đề kháng của cơ thể, gia tăng bảo vệ niêm mạc dạ dày. 

Để làm được những điều này, tôi khuyên NS nên áp dụng phương pháp YHCT. Vì nguyên lý của YHCT là điều trị chuyên sâu, tác động loại bỏ gốc rễ căn nguyên gây bệnh. 

Nếu bệnh dạ dày của bạn điều trị mãi vẫn không khỏi – Hãy kết nối ngay để được hướng dẫn

Với nguyên lý điều trị như thế, BS Tuyết Lan đã chỉ định cho NS Trần Nhượng sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Theo lý giải của BS, bài thuốc này có thể đáp ứng được cả 2 điều kiện cần thiết để trị bệnh dạ dày một cách triệt để, đó là vừa là thuyên giảm triệu chứng, vừa đẩy lùi căn nguyên gây bệnh.

PV: Sau khi dùng Sơ can Bình vị tán thì tình trạng bệnh của nghệ sĩ Trần Nhượng tiến triển ra sao ạ?

BS Tuyết Lan: 

Ở lần tái khám đầu tiên thì NSND Trần Nhượng đã có những phản hồi rất tốt. Nghệ sĩ cho tốt biết là sau 1 tháng đầu dùng thuốc thì:

 • Những cơn đau dạ dày đã dịu đi rất nhiều, không còn hành hạ mạnh như trước. Nhất là về đêm, nghệ sĩ cũng ngủ ngon hơn vì không bị đau hay trào ngược nữa;
 • Tình trạng đầy bụng, khó tiêu, buồn nôn, trào ngược gần như được khắc phục hoàn toàn. 
 • Sức khỏe được cải thiện dần tốt hơn, ăn ngon hơn, không còn suy nhược nhiều như trước nữa.

Kiên trì dùng hết 3 tháng liệu trình theo chỉ dẫn, NS đã khỏi bệnh hoàn toàn. NS đi khám thì cũng không còn thấy tổn thương trong niêm mạc hang vị, niêm mạc dạ dày. Thể trạng NS phục hồi tốt. Đến khám lại lần cuối cùng, tôi thấy da dẻ nghệ sĩ hồng hào, có sức sống hẳn lên.

NS Trần Nhượng và chia sẻ sau khi dùng Sơ can Bình vị tán
NS Trần Nhượng và chia sẻ về hiệu quả sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán

NS Trần Nhượng cũng chia sẻ với tôi rằng: Sơ can Bình vị tán tác dụng rõ rệt, hiệu quả rất nhanh. Sau khi qua giai đoạn công thuốc (khoảng 3 ngày) là dùng đến đâu thấy dễ chịu, bệnh giảm đến đó. NS còn dành lời khen cho chất lượng, tính tiện dụng của bài thuốc.

Kết quả phục hồi, đánh giá tích cực từ NS Trần Nhượng về bài thuốc này khiến tôi rất vui mừng. Cuối cùng, sau bao nỗ lực, tôi cũng giúp NS chữa khỏi được bệnh, lấy lại sức khỏe, tinh thần thoải mái. 

Xem chi tiết: Chia sẻ của NSND Trần Nhượng sau khi điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

PV: Thông qua trường hợp của NS Trần Nhượng, BS có lời khuyên gì cho người bệnh dạ dày không ạ?

BS Tuyết Lan:

Trước tiên, người bệnh không nên chủ quan với các triệu chứng bệnh đang gặp phải. Hãy thăm khám, điều trị càng sớm càng tốt. 

Thứ hai, không tự ý mua thuốc về sử dụng, hãy tham khảo và dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Đừng lạm dụng thuốc giảm đau hay các thuốc giảm triệu chứng tạm thời. 

Thứ ba, bên cạnh việc sử dụng thuốc, người bệnh cũng cần chú trọng đến chế độ ăn uống, sinh hoạt. Với mỗi bệnh nhân đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chúng tôi đều lưu ý về vấn đề này. Bệnh dạ dày là một trong những bệnh lý vô cùng khó để trị dứt điểm, chỉ khi người bệnh tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ thì mới có thể ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Cần kết hợp việc sử dụng thuốc với chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh mới có thể điều trị bệnh dạ dày hiệu quả
Cần kết hợp việc sử dụng thuốc với chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh mới có thể điều trị bệnh dạ dày hiệu quả

PV: Xin cảm ơn những chia sẻ vừa rồi của bác sĩ Tuyết Lan!

Khi câu chuyện của NS Trần Nhượng được chia sẻ, đã có rất nhiều người bệnh quan tâm, hỏi về bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Chính vì thế, chúng tôi đã tổng hợp thông tin và chia sẻ dưới đây. Bạn đọc có thể cùng tham khảo.

Thông tin về Sơ can Bình vị tán – Bí quyết giúp NS Trần Nhượng và hàng ngàn người chữa khỏi bệnh dạ dày

Sơ can Bình vị tán được phối hợp nghiên cứu, phát triển bởi Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc. Bài thuốc đã chắt lọc tinh hoa từ nhiều phương thuốc cổ. Kết hợp với các nghiên cứu khoa học chuyên sâu về thảo dược cùng việc đúc kết kinh nghiệm trong điều trị thực tế của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Từ đó làm nên công thức hoàn chỉnh nhất.

Về thành phần bài thuốc

100% sử dụng là thảo dược thiên nhiên. Bởi vậy mà nó an toàn và lành tính hơn các loại thuốc Tây y thông thường. 

So với các loại thuốc Đông y khác thì ưu điểm về dược liệu của Sơ can Bình vị tán khác ở chỗ: 

 • KHÔNG SỬ DỤNG DƯỢC LIỆU THÔ, không bào chế đơn thuần rồi hoàn viên. Mà Trung tâm Thuốc dân tộc đã ứng dụng khoa học công nghệ để chiết tách tinh chất, đun sắc dược liệu, bào chế theo quy trình khép kín rất bài bản, chuyên nghiệp. Dược liệu giữ nguyên được dược tính vốn có, lại thẩm thấu nhanh và hoàn toàn nên luôn đem đến hiệu quả cao nhất, không có dư lượng thuốc thừa. 
 • Nhiều biệt dược đặc trị, CHỈ Sơ can Bình vị tán mới có. Đó là những cây thuốc, vị thuốc quý của người Tày, người Dao – lần đầu tiên được nghiên cứu thành công và đưa vào bào chế thuốc. 
 • Tất cả dược liệu đều được lựa chọn kỹ lưỡng, do chính các chuyên gia, bác sĩ đi thực nghiệm tìm kiếm, nghiên cứu,…

Nhờ những ưu điểm đặc biệt này mà dược tính của Sơ can Bình vị tán vừa cao vừa đảm bảo an toàn, lành tính với sức khỏe người dùng. Ai cũng có thể sử dụng, bao gồm cả trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh,…

Phân chia các nhóm thành phần dược liệu có trong bài thuốc
Thành phần thảo dược có trong bài thuốc

Liệu trình sử dụng

Theo chia sẻ từ Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan: 

“Trong quá trình nghiên cứu, đội ngũ y bác sĩ cũng nhận thấy rằng bệnh dạ dày bao gồm rất nhiều vấn đề, và mỗi bệnh nhân lại gặp phải những tình trạng, căn nguyên khác nhau. Để giải quyết triệt để thì không thể dùng 1 đơn thuốc cho mọi trường hợp. 

Vì thế, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã được bào chế chia nhỏ thành 5 chế phẩm đặc trị. Mỗi loại có công dụng và vai trò riêng trong việc điều trị bệnh dạ dày. Tùy vào bệnh trạng của từng người mà bác sĩ sẽ kê đơn sao cho phù hợp nhất. Tất cả các chế phẩm sẽ bổ trợ, nâng đỡ nhau để loại bỏ dứt điểm cả triệu chứng lẫn căn nguyên gây bệnh”.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán có công thức độc quyền của Thuốc dân tộc
Thông tin về công dụng của các chế phẩm Sơ can Bình vị tán

Lộ trình điều trị

Thông thường, lộ trình điều trị bệnh dạ dày với Sơ can Bình vị tán sẽ cực kỳ NHANH GỌN, TRIỆT ĐỂ. 

 • Nếu bệnh nhẹ, các triệu chứng bệnh chưa quá phức tạp, bệnh nhân tuân thủ liệu trình đúng theo chỉ dẫn: Chỉ cần 3 – 45 ngày là khỏi hoàn toàn. 
 • Nếu để bệnh tiến triển nặng, niêm mạc dạ dày đã có tổn thương nghiêm trọng, bệnh mãn tính lâu năm, dùng nhiều thuốc không khỏi: Cần thời gian lâu hơn để phục hồi. Thường không quá 3 tháng. 

Tuy nhiên, dù ở trường hợp này, bệnh nhân chỉ cần dùng thuốc đúng – đủ là bệnh sẽ được chữa khỏi. Bài thuốc sẽ có tác dụng cụ thể theo từng giai đoạn, vừa xử lý triệu chứng, vừa loại bỏ căn nguyên và phòng tránh tái phát.

Đa phần người bệnh sau khi sử dụng đã công nhận: Chỉ cần 2 giờ là giảm đau, dịu cơn đau – 15 ngày giảm đáng kể triệu chứng – 30 ngày cải thiện đến 80% – 1 lộ trình là khỏi bệnh

Đặc biệt: KHÔNG DÙNG THUỐC DAI DẲNG, KHÔNG PHỤ THUỘC THUỐC. 

Lộ trình chữa khỏi bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán
Lộ trình chữa khỏi bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán

Hiệu quả thực tế

Sơ can Bình vị tán đã được đưa vào ứng dụng thực tế hơn 13 năm nay. Bài thuốc không chỉ giúp đẩy lùi các triệu chứng khó chịu, loại bỏ căn nguyên gây bệnh mà còn khôi phục chức năng của dạ dày, ổn định tiêu hóa, kích thích người bệnh ăn ngon hơn. Từ đó sức khỏe cũng tốt lên, ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái. Vì vậy mà bệnh nhân đều có những phản hồi vô cùng tích cực sau khi điều trị.

Ngoài NSND Trần Nhượng, Sơ can Bình vị tán đã giúp cho hơn 75.000 trường hợp chữa khỏi bệnh dạ dày, không tái phát sau điều trị. 

Tổng hợp đánh giá từ người bệnh về Sơ can Bình vị tán

Với chất lượng, hiệu quả đã chứng minh được, Sơ can Bình vị tán cũng chính là giải pháp điều trị bệnh dạ dày được giới chuyên môn đánh giá cao, coi đây là bước tiến mới trong chữa đau dạ dày bằng YHCT, khuyên người bệnh nên an tâm lựa chọn. 

Giới truyền thông, báo chí cũng liên tục đưa tin giới thiệu về cách chữa này đến đông đảo người dân. 

Giới truyền thông đưa tin về bài thuốc
Nhiều báo chí uy tín và tin bài giới thiệu về Sơ can Bình vị tán

Hiện, Sơ can Bình vị tán đang ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Thuốc dân tộc với phác đồ chỉ định riêng cho từng người, không áp dụng đại trà.

Trung tâm cũng cam kết: Thăm khám kỹ lưỡng, chẩn đoán chính xác trước khi đưa ra phác đồ. Phác đồ đảm bảo đúng người, đúng bệnh, không phát sinh cho phí.  Vì thế, hãy liên hệ ngay để được tư vấn liệu trình phù hợp nhất.

Bệnh dạ dày dễ mắc nhưng thực tế không khó chữa nếu người bệnh phát hiện sớm và xử lý kịp thời theo đúng hướng dẫn từ chuyên gia và tuân thủ chế độ dinh dưỡng hợp lý. Hãy nhanh chóng thăm khám hoặc tìm đến chuyên gia để được hướng dẫn cách điều trị tốt nhất.

CHỮA KHỎI BỆNH DẠ DÀY NGAY VỚI BS TUYẾT LAN VÀ BS CHUYÊN KHOA THUỐC DÂN TỘC!

THÔNG TIN XEM THÊM: Những điểm đặc biệt chỉ tìm thấy ở bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Thông tin hữu ích

Ngày đăng 15:16 - 25/06/2022 - Cập nhật lúc: 15:10 - 02/12/2023
Chia sẻ:

Bình luận (61)

 1. Tùng Money
  Tùng Money says: Trả lời

  Công việc của tôi thường phải tiếp khách hàng nên tôi thường uyên phải uống rượu bia vì thế mà bệnh dạ dày của tôi ngày càng tồi tệ, cứ tái đi tái lại liên tục, mỗi lần bị đau tôi hay ra hiệu thuốc mua gói thuốc chống tiết dịch vị dạ dày về uống thì thấy cũng đơ nóng rát nhưng không khỏi hẳn được, tôi muốn điều trị dạ dày bằng sơ can bình vị tán thì liệu trình điều trị thế nào nhỉ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Tùng Money,
   Bài thuốc sơ can bình vị tán bao gồm 3 chế phẩm Sơ can Bình vị – Viêm loét HP, Sơ can Bình vị – Trào ngược, Cao bình vị. Tùy vào tình trạng bệnh mà thời gian điều trị sẽ khác nhau, thời gian trung bình 2-3 tháng. Trong quá trình điều trị bạn nên kiêng rượu, bia, đồ ăn cay nóng để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ đến số điện thoại (024)7109 6699/ 0203 6570128 để được tư vấn cụ thể
   Thông tin đến bạn!

  2. Nhà Xe Cường An
   Nhà Xe Cường An says:

   Muốn điều trị hiệu quả thì phải kiêng rượu cơ ông ơi, chứ cứ sáng uống thuốc tối uống rượu thì bằng nhau uống cho phí thuốc

  3. Dương Minh Đức
   Dương Minh Đức says:

   Mình đã dùng rất nhiều loại thuốc chữa dạ dày từ tây y, rồi đông y mình dùng hết rồi nhưng mình thấy bài thuốc chỗ bác sĩ Tuyết lan này là mình ưng nhất, mình thấy mùi vị cũng rất dễ uống đặc biệt không bị tác dụng phụ gì sau 1 tháng là thấy dạ dày không bị đau hay nóng rát nữa, sau 2 tháng thì gần như khỏi hẳn, liệu trình mình điều trị bên trung tâm cũng là 3 tháng, thấy bảo tháng cuối cùng là để cho bệnh khỏi hết và bồi bổ để phòng bệnh tái phát về sau, chắc vì thế nên đến nay cũng được 2 năm rồi nhưng chưa thấy đau đớn gì đâu

  4. Tan Phat
   Tan Phat says:

   me tui bi huyet ap cao co uong duoc thuoc so can binh vi khong me thui bi xung huyet hang vi da day 3 nam roi rat hay bi tai di tai lai

 2. Tổng kho gia dụng
  Tổng kho gia dụng says: Trả lời

  Em đang tìm hiểu trên mạng các bài thuốc chữa dạ dày hiệu quả thì thấy có bài thuốc này nhiều người phản hồi tốt quá mà không biết thực hư ra sao https://www.benhduongtieuhoa.com/danh-gia-cua-cong-dong-ve-bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan-dac-tri-viem-dau-da-day.html

  1. Trang Tây
   Trang Tây says:

   Mình cũng bị dạ dày nên có hỏi kinh nghiệm moi người thì thấy mấy chị chỗ làm cũng đang dùng thuốc sơ can này đây, thấy lúc trước các chị ý lúc nào cũng nhăn nhó kê đau uống thuốc bên tt thuốc dân tộc đến giờ là hơn 1 tháng thấy ai cũng tươi tỉnh khoe là gần khỏi rồi đấy, chắc là thuốc ở đây tốt lắm nên mình cũng đang nghiên cứu xem đây

  2. Nguyễn Hoà
   Nguyễn Hoà says:

   Em cũng điều trị bệnh viêm loét dạ dày ở đây 3 năm trước, em được 1 người bạn giới thiệu đến, còn dặn em khi đến khám thì nhớ đăng ký khám bs Tuyết Lan nữa, em vào khám thì được bs Lan khám và kê đơn cho 3 loại SCBV Hp, SCBV ttraof ngược và lọ cao bình vị nữa, uống được nửa tháng là thấy chuyển biến nhiều rồi, em không còn hiện tượng bị trào ngược ợ chua nữa, dạ dày cũng bớt nóng rát hơ. Tiếp tục uoopngs thuốc đến hết tháng thứ 2 là không còn bất cứ hiện tượng gì nữa em ăn uống ngủ nghỉ tốt hơn,xong uống nốt tháng thuocs thứ 3 cho dạ dày ổn định hẳn, trộm vía từ đó đến giờ là em không đau đớn nữa đâu

  3. Lặng +
   Lặng + says:

   Uống hẳn 3 tháng cơ à lâu nhỉ? bao giờ cho hết 3 tháng thuốc sốt ruột chết đi được

  4. Nguyễn Linh Linh
   Nguyễn Linh Linh says:

   Thuốc đông y là phải như thế, nó sẽ cho tác dụng từ từ nhưng hiệu quả lâu dài không có tác dụng phụ không như uống thuốc tây có khi 3-5 ngày là hết đâu nhưng tháng sau lại bị đau lại rồi ý cả đời phải uống thuốc mất, tôi uống sơ can bình vị khỏi 3 năm nay rồi có thấy đau nữa đâu

  5. Trang Tiêu
   Trang Tiêu says:

   Em bị đau bao tử hơn 1 năm nay rồi em cũng biết là bệnh này điều trị đông y sẽ có hiệu quả lâu dài hạn chế tái phát nên em cũng đang tìm hiểu mấy bài thuốc trên mạng thấy bài thuốc sơ can bình vị của tt thuốc dân tộc được nhiều người tin dùng nên em định sang tuần qua khám và lấy thuốc luôn đây, không biết có khỏi được bệnh như mọi người không nhưng cũng hy vọng lắm

 3. Hà Linh7924
  Hà Linh7924 says: Trả lời

  À thuốc của trung tâm thuốc dân tộc đây mà thấy nhiều nghệ si qua trung tâm này chữa bệnh quá hôm trước vừa đọc được bài có nghệ si Hương Dung chữa mất ngủ giờ có nghệ sĩ TRần Nhượng qua đây điều trị dạ dày chắc hẳn điều trị bệnh ở đây rất tốt, trung tâm này điều trị những bệnh nào mọi người nhỉ?

  1. oanh
   oanh says:

   Nhiều bạn ạ, có chữa dạ dày, mất ngủ, các bệnh da liễu, xương khớp và sinh lý nam nữa, mình cũng mới chỉ điều trị dạ dày ở đây thôi à, công nhận thuốc nhạy cực ý cứ bảo điều trị mấy tháng lâu nhưng mà cứ uống đều đặn theo hướng dẫn của bác sĩ rồi thấy hiệu quả là có động lực uống thấy nhanh lắm, sau 2 tuần uống cả 3 loại thuốc bs Mai kê cho mình thấy đỡ đau nhiều ấy, từ đấy là cứ cảm nhận ddowwcj sự thay đổi từng ngyaf luôn, ù cái là hết luôn 3 tháng dạ dày hết đau ăn uống tốt hơn ngủ ngon hơn tuyệt lắm mọi người ạ

  2. Superlady
   Superlady says:

   Đông y thì cũng tốt đấy nhưng mà giờ thuốc làm giả nhiều quá nên tôi cũng hơi hoang mang

  3. D.Phương
   D.Phương says:

   Cái nayfg thì bác khỏi lo, theo em tìm hiểu thì bài thuốc sơ can bình vị có thành phần là các dược liệu tự nhiên 100% dảm bảo sạch, trtung tâm này còn có vườn trồng dược liệu riêng đấy có tận mấy vùng cơ thế nên nhà em mới tin tưởng dùng thuốc của trung tâm chứ

  4. Á n h D ư ơ n g
   Á n h D ư ơ n g says:

   Chuẩn đấy tôi ở Vĩnh Phúc cũng thấy họ có vườn trồng dược liệu thuê người làm vườn chỗ tôi mà, thấy bảo quắ trình vun trồng thu hái cũng khắt khe lắm, nhưng mà như thế thì mới yên tâm sử dụng được

 4. Trần Thanh Thư
  Trần Thanh Thư says: Trả lời

  Con trai lớn nhà mình năm nay thi vào lớp 10 việc học khá căng thẳng mặc dù mình cũng không tạo áp lực gì cho con, khoảng 2 tuần nay con có hiện tượng ợ chua nóng rát thượng vị không biết có phải con bị dạ dày không nữa, mình cho con uống thuốc sơ can bình vị tán của tt thuốc dân tộc được không nhỉ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Trần Thanh Thư,
   Theo như những gì bạn miêu tả thì 90% là cháu có bệnh lý về dạ dày, để chắc chắn bạn có thể cho cháu đi nội soi để biết được mức độ tổn thương dạ dày của cháu.
   Về việc điều trị, bạn có thể cân nhắc cho cháu sử dụng bài thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm. Bài thuốc Sơ can bình vị tán với thành phần là các dược liệu sạch tự nhiên, Trung tâm đã điều trị hiệu quả cho rất nhiều trường hợp như vậy.
   Để được tư vấn cụ thể bạn có thể cho cháu qua trực tiếp trung tâm thuốc dân tộc địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân hoặc liên hệ tới số điện thoại (024)7109 6699/ 0203 6570128 để được tư vấn cụ thể nhé.
   Thân ái!

  2. Bánh Tráng Trộn
   Bánh Tráng Trộn says:

   Chắc con gái em bị dạ dày cũng là do căng thẳng chuyện học hành thi cử rồi, có hôm đang đi học cô giáo còn gọi đến đón về cho con đi viện khám mới khổ chứ nhìn con mà thấy thương quá, mà khổ uống thuốc viện 2 đợt rồi mà đợt này lại thấy con kêu đau bụng với không thiết ăn uống gì nữa, nếu thuốc scbv này mà hiệu quả thì tốt quá em mua cho con uống cho khỏi hẳn chứ cứ đau đớn suốt thế này xót xa lắm các chị ạ

  3. Mẹ Soni
   Mẹ Soni says:

   Mua cho con uống cho nhanh khỏi, thuốc này cũng dễ uống mà trung tâm bào chế thành dạng viên hoàn và cao hết rồi nên sử dụng củng rất là tiện lợi đấy

  4. Tạ Tươi
   Tạ Tươi says:

   trước m cứ thấy sợ thuốc đông y vì mùi nó rất nồng nặc có khi sắc đầu xóm cuối xóm cũng ngửi thấy ý, may điều trị dạ dày bằng thuốc của TT thuốc dân tộc thuốc lại không phải sắc viên, hoàn với cao bình vị thì hòa với nước sôi rồi uống nên m đi công tác xa nhà cũng có thể mang theo để uống được

 5. Nguyễn Huân
  Nguyễn Huân says: Trả lời

  TRước đây tôi cũng bị viêm xung huyết hang vị dạ dày, điều trị thuốc ở viện 108 ổn đc độ 3-4 tháng nay, sau 5 ngày uống kháng sinh chữa ho thì giờ dạ dày của tôi lại có hiện tượng nóng rát đau tức vùng thượng vị, không biết thuốc chữa dạ dày của TT có chữa được dứt điểm được tình trạng bệnh của tôi không nhỉ, ai dùng rồi thì chia sẻ cho tôi phát

  1. Việt Hoàng Anh
   Việt Hoàng Anh says:

   E cũng vậy nè, chữa hoài à viện nhân dân, viện chợ rẫy mà không dứt hẳn được chỉ đỡ đc thời gian ngắn xong lại đâu vào đấy, tìm hiểu ttreen mạng thì thấy có thuốc sơ can bình vị nhiều người phản hồi bảo chữa bệnh mãn tính tốt nên e cũng đến khám và lấy thuốc ở chỗ Hoa Lan ấy không ngờ sau nửa tháng em thấy đỡ bị ợ hơi ợ chua hẳn, đêm nằm cũng không bị tức ngực nữa, sau 2 tháng thì đỡ được 6-7 phần rồi, em cứ tiếp tục uống hết thuốc thoáng cái đã 3 năm rồi nhưng dạ dày em vẫn ổn ăn uống vẫn bình thường

  2. Vượng Hêck
   Vượng Hêck says:

   Nghệ sĩ cũng qua đây chữa thì thuốc ở đây chắc phải tốt lắm đấy, tôi ở Hà Giang thì mua thuốc thế nào nhỉ?

  3. Chiến Hoạ Mi
   Chiến Hoạ Mi says:

   có 2 cách ông ơi, 1 là đến trực tiếp khám và lấy thuốc, 2 là gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn rồi hướng dẫn cách mua thuốc từ xa, thuốc sẽ chuyển về tận nhà mới thanh toán nhé

  4. Sóng yst
   Sóng yst says:

   Nhà bác ở Hà Giang chắc cũng chỉ 2-3 ngày là nhận được thôi, mua thuốc ở đây thì cứ gọi là yên tâm luôn, thuốc chuyển về nhà có cả tờ hướng dẫn cách dùng và chế độ ăn uống kèm theo, trong quá trình điều trị các bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm thường xuyên chứ không kiểu bán thuốc xong là xong như những chỗ khác đâu , như vậy thuốc vẫn đẩm bảo mà được cái mất đỡ mất công đi lại vất vả, dịch dã thế này hạn chế đi được đâu thì càng tốt

 6. Dương Thị Cẩm Tiên
  Dương Thị Cẩm Tiên says: Trả lời

  Em đã điều trị dạ dày bằng 1 liệu trình 3 tháng scbvt bác sĩ Thái kê cho giờ đã ổn định rồi, em muốn hỏi lại em chế độ ăn của em nên ăn uống và sinh hoạt thế nào để không bị tái phát ạ, em cảm ơn

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Dương Thị Cẩm Tiên,
   Đối với người bị dạ dày đã điều trị ổn định cũng nên có chế độ ăn uống kiêng khem hợp lý để hạn chế tái phát, chế độ ăn uống bạn nên kiêng các đồ ăn chua,cay nóng, rượu bia và chất kích thích, bạn ăn uống đúng giờ không nên ăn quá no hoặc để bụng quá đói, ngủ nghỉ đúng giờ tránh thức khuya cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến dạ dày.
   Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

  2. Trà Đặng
   Trà Đặng says:

   Từ lần trước đến khám bác sĩ Thái ở cơ sở Quảng Ninh, bác sĩ có dặn dò các chế độ ăn uống sinh hoạt rồi nên giờ chữa khỏi không bị đau dạ dày nữa nhưng mình vẫn duy trì thói quen đó, chế độ ăn uống sinh hoạt của người bị dạ dày quan trong lắm ai chưa rõ thì cứ liên hệ với bác sĩ là có hết nha

 7. Phú Phi Phàm
  Phú Phi Phàm says: Trả lời

  Tôi bị mới đi khám bác sĩ nói bị viêm dạ dày Hp uống sơ can bình vị sau bao lâu thì khỏi nhỉ?

 8. Thiên Ân
  Thiên Ân says: Trả lời

  Chết thôi dạo này em cũng hay bị đau bụng vùng trên rốn, đau kiểu cứ quặn thắt lên ấy không biết như vậy có phải em bị bệnh dạ dày không nhỉ?

  1. Dung Nguyễn
   Dung Nguyễn says:

   Tôi thấy cứ đọc triệu chứng của bệnh nào là lại thấy mình hình như bị bệnh đấy hihi. Tôi đọc bài về dạ dày thì cũng thấy mình có đủ các triệu chứng đấy, đọc bài về bệnh trĩ cũng thấy mình có các triệu chứng như thế, nói chung toàn kiểu tâm lý lo nghĩ thôi ấy.

  2. Hà Anh
   Hà Anh says:

   Thực ra bệnh tình thì cũng không chủ quan được đâu mọi người ạ, bạn Thiên Ân mà có biểu hiện như thế thì tốt nhất cũng nên đi khám xem sao nếu có bệnh thì mình dùng thuốc sớm sẽ nhanh khỏi mà không có bệnh thì lại càng may mắn chứ sao, chứ cứ ngồi nghĩ đoán già đoán non cũng mệt lắm.

  3. Hiền Nghệ
   Hiền Nghệ says:

   Ui bác nào đau dạ dày các bác cứ dùng nghệ ngâm mật ong mỗi ngày ăn vài viên cho em là khỏi hết, cần gì thuốc thang lắm thứ làm gì đâu mà.

  4. Bảo Trang
   Bảo Trang says:

   Đau bụng vùng trên rốn mà kèm theo ợ hơi, ợ chua thì đúng là biểu hiện của bệnh dạ dày rồi đấy anh Thiên Ân ạ, anh nên đi khám và lấy thuốc điều trị sớm đi sẽ nhanh khpoir chứ như em đây ban đầu cũng chủ quan đến lúc đi khám thì bị loét hang vị dạ dày rồi điều trị thuốc tây mãi vẫn chưa khỏi đây, mỗi năm không biết uống bao nhiêu đợt thuốc dạ dày mà vẫn không đâu vào đâu.

  5. Thanh Phạm
   Thanh Phạm says:

   Bị bệnh dạ dày tôi khuyên mọi người nên dùng thuốc đông y đi. Tầm này năm ngoái này tôi cũng bị bệnh dạ dày hành hạ đi khám nội soi bác sĩ bảo bị viêm dạ dày có hp dương tính nữa cơ, xong kê cho mấy triệu tiền thuốc về uống thì cứ uống thuốc xong độ 10, 20 phút là tôi hóa mắt chóng mặt, buồn nôn sợ lắm nên phải bỏ giữa chừng không uống nữa, xong được mách ăn nghệ mật ong nhưng cũng chẳng ăn thua, cuối cùng tự lên mạng mày mò tìm hiểu thì biết đến trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc sơ can bình vị tán và đến mua thuốc về dùng vì nghĩ thuốc tây không khỏi thì phải chuyển dùng đông y thôi, thế mà may mắn dùng bài thuốc đông y này và giờ thì dạ dày của tôi ok rồi đấy.

 9. Thiên Ân
  Thiên Ân says: Trả lời

  Thanh Phạm ơi bài thuốc chị nhắc đến có phải bài thuốc sơ can bình vị tán trên bài đang nhắc đến không vậy?

  1. Thùy Dương
   Thùy Dương says:

   Em cũng giống chị Dung đấy, hôm trước vừa đọc bài báo nói về bệnh viêm da xong thì cứ thấy ngứa ngứa ở người rồi nghĩ chết đúng với biểu hiện bệnh mình vừa đọc thế là đi mua thuốc bôi luôn :))). Người VN mình toàn kiểu tâm bệnh ấy.

  2. Thanh Phạm
   Thanh Phạm says:

   Đúng rồi bạn nhé, Bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc đấy, thuốc này khá nổi tiếng nên báo đài đưa tin nhiều lắm. Đây này rất nhiều bài viết nói về bài thuốc này đấy bạn có thể tham khảo thêm rồi đến trung tâm mà khám https://www.bacsidaday.com/so-can-binh-vi-tan-dieu-tri-hieu-qua-benh-da-day.html

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thiên Ân, cảm ơn bạn đã chia sẻ với Trung tâm tình trạng sức khỏe của bạn. Với biểu hiện đau bụng vùng trên rốn hay còn gọi là vùng thượng vị của bạn thì đó là 1 trong những biểu hiện rõ rệt của bệnh dạ dày nhé. Tuy nhiên, để xác định được chính xác có phải bạn đang mắc bệnh dạ dày hay không, bác sĩ sẽ cần trao đổi để khai thác thêm thông tin mới có thể kết luận được.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với Trung tâm theo số điện thoại 02471096699 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.
   Trân trọng!

 10. Thương Miu
  Thương Miu says: Trả lời

  Đây có phải bác sĩ Tuyết Lan ngày trước làm ở viện Y học cổ truyền trung ương không nhỉ?

  1. Đặng Thúy
   Đặng Thúy says:

   Bác sĩ Tuyết Lan làm việc tại cơ sở Hà Nội của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc tại /ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội bạn nhé.

  2. Thanh Loan
   Thanh Loan says:

   Ở Hà Nội à chị? vậy xa quá nhỉ em ở tận Hà Nam cơ, đi xa thế này lại mất cả ngày rồi.

  3. Đặng Thúy
   Đặng Thúy says:

   Nếu ở xa không đến khám trục tiếp tại trung tâm được thì bạn có thể gọi điện đến trung tâm theo số điện thoại 0247109669 sau đó bảo muốn gặp bác sĩ Tuyết Lan để tư vấn về bệnh dạ dày là trung tâm sẽ kết nối cho bạn gặp bác sĩ ngay mà.

  4. Thanh Loan
   Thanh Loan says:

   NHưng nói chuyện kể bệnh xong thì làm thế nào mà mua được thuốc hả chị?

  5. Đặng Thúy
   Đặng Thúy says:

   Sau khi tư vấn và kê đơn thuốc cho tình trạng bệnh của bạn thì trung tâm họ sẽ gửi thuốc về tận nhà cho bạn, yên tâm là thuốc chuẩn và có ghi hướng dẫ sử dụng đầy đủ bạn ạ.

 11. Thanh Loan
  Thanh Loan says: Trả lời

  Muốn khám bác sĩ Tuyết Lan thì khám ở đâu vậy mọi người? Tôi bị trào ngược dạ dày 3 năm rồi liệu có chữa khỏi được không?

  1. Thanh Loan
   Thanh Loan says:

   Thế thì tốt quá rồi, em cảm ơn chị nhé, chắc em gọi luôn để lấy thuốc thôi.

 12. Nguyễn Trung
  Nguyễn Trung says: Trả lời

  Tôi bị bệnh dạ dày 5 năm rồi, trước có đi khám và điều trị tại viện Bạch Mai nhưng mãi vẫn không khỏi hẳn. Tôi muốn chuyển sang dùng đông y liệu tôi có sử dụng được bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc này không ? Với ai dùng thuốc rồi cho tôi xun thếm ít thông tin về bài thuốc được không?Tôi cảm ơn.

  1. Tuấn Anh
   Tuấn Anh says:

   Mình cũng đang muốn tìm hiểu về thuốc này vì thấy khá nhiều người khen bài thuốc của trung tâm này, có cả mấy người bị mãn tính đến chục năm lận

  2. Hinh TRáng
   Hinh TRáng says:

   Bị bệnh dạ dày thì dùng sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc là đúng đắn rồi đấy bạn ạ. Bài thuốc này của trung tâm rất hiệu quả. TRước đây tôi cũng đã từng nghĩ thuốc bệnh viện kê còn không khỏi được thì mấy loại rễ cây làm sao mà có tác dụng được nhưng suy nghĩ của tôi đã bị thay đổi hoàn toàn khi đến khám tại trung tâm thuốc dân tộc đấy. Tôi đến khám thì được di từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ban đầu cứ nghĩ cơ sở đông y thì chắc chỉ nhỏ lẻ bình thường thôi nhưng đến trung tâm thì bất ngờ bởi không gian rất thoáng mát và sạch sẽ nữa. Sau đó là đến bác sĩ, cứ nghĩ đông y là mấy bác sĩ cổ lỗ rồi nhưng không bác sĩ tại trung tâm nói chuyện rất nhẹ nhàng và nhiệt tình lại vui tính nữa, nhưng sau cùng rôi vẫn đánh giá cao đó là về chất lượng của thuốc. Hồi ấy bác sĩ kê cho tôi 3 tháng thuốc về dùng thế mà đúng dùng hết 3 tháng là bệnh của tôi cũng hết, trong quá trình dùng không hề có tác dụng phụ gì hết. Bạn trung muốn tham khảo thếm vè bài thuốc thì đọc ở đây nhé https://www.benhduongtieuhoa.com/danh-gia-cua-cong-dong-ve-bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan-dac-tri-viem-dau-da-day.html

  3. Nguyễn Trung
   Nguyễn Trung says:

   Phải dùng thuốc 3 tháng cơ à bạn? mà liệu trình thuốc vậy thì ai cũng giống nhau à?

  4. Hinh TRáng
   Hinh TRáng says:

   Uh đúng rồi, đợt đó mình dùng là liệu trình 3 tháng, nhưng đâu phải ai dùng thuốc cũng dùng 3 tháng đâu bạn. Phải tùy vào tình trạng và mức độ bệnh của mỗi người bác sĩ sẽ kê đơn chứ. ví như bị nặng hơn tôi thì sẽ phải dùng lâu hơn tầm 4,5 tháng, còn nhẹ hơn thì có thể chỉ cần dùng 2 tháng thôi là khỏi rồi

 13. Hoài An
  Hoài An says: Trả lời

  Anh Tráng cho em hỏi thuốc này dùng thì phải đun sắc lâu không anh? Con gái nhưng mà em ngại nhất cái khoản bếp biếc đấy ạ :*

  1. Hinh TRáng
   Hinh TRáng says:

   Thuốc đông y nhưng ở thời đại 4 chấm 0 rồi nên nhàn lắm em ơi :))). Đùa cho vui vậy nhưng thuốc của trung tâm đúng là không phải đun sắc gì đâu em, thuốc được bào chế sẵn dưới dạng cao rồi khi nào dùng chỉ cần hòa với nước ấm là dùng được thôi, anh vẫn mang theo đi công tác suốt đấy.

  2. Hoài An
   Hoài An says:

   oh, vậy thì tiện rồi nhỉ. thế chắc cuối tuần em phải tranh thủ đến khám và lấy thuốc thôi. Ý chết quên, anh có biết thời gian làm việc của trung tâm thuốc dân tộc như nào không ạ?

  3. Hinh TRáng
   Hinh TRáng says:

   Trung tâm họ làm việc từ 8h sáng đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần em ạ.

  4. Hoài An
   Hoài An says:

   Vâng em cảm ơn anh nhiều ạ! Vậy cuối tuần em nhất định đi khám thôi.

  5. Hinh TRáng
   Hinh TRáng says:

   AÀ nhưng mà nếu đi cuối tuần thì em phải đợi lâu lắm đó vì cuối tuần ở trung tâm rất là đông. Nếu xác định đi cuối tuần em nên đặt lịch trước nhé.

  6. Hoài An
   Hoài An says:

   Đặt cả lịch trước à anh? Trung tâm thuốc đông y mà hệ thống làm việc xịn sò quá nhỉ? nhưng đặt lịch thì đặt thế nào ạ?

  7. Hinh TRáng
   Hinh TRáng says:

   Em có thể đặt lịch qua đay nhé, anh lần đầu chưa biết nên cứ đến thẳng, chứ mấy lần sau thì đều đặt lịch trước qua đây hết cho tiện https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc Đau Dạ Dày Omeprazol: Liều Dùng và Tác Dụng Phụ Cần Biết

Thuốc đau dạ dày Omeprazol là thuốc biệt dược thuộc nhóm thuốc ức chế bơm proton (PPI). Thuốc thường được…

Các loại thuốc đau dạ dày của Nhật được đánh giá tốt

Sử dụng thuốc đau dạ dày của Nhật để điều trị và hỗ trợ điều trị các triệu chứng khó…

13 Cách Chữa Đau Dạ Dày Tại Nhà Hiệu Quả, Giảm Đau Nhanh

Những cách chữa đau dạ dày tại nhà từ giấm táo, lô hội, gừng hay các nguyên liệu có sẵn…

Đau dạ dày khi mang thai có nguy hiểm không? Cách điều trị

Đau dạ dày khi mang thai là tình trạng phổ biến có thể là sự phát triển bình thường trong…

An Dạ Khang An Dạ Khang (Naga): Công Dụng, Cách Dùng và Giá Bán

An Dạ Khang là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ giảm triệu chứng rối loạn tiêu hóa, viêm…

Chia sẻ
Bỏ qua