Hành trình NS Thu Hà CHỮA KHỎI viêm hang vị, trào ngược dạ dày và Hội chứng ruột kích thích tại THUỐC DÂN TỘC

NS Chiến Thắng đã KHỎI BỆNH viêm đại tràng và viêm trợt niêm mạc dạ dày SAU 4 THÁNG điều trị tại THUỐC DÂN TỘC

Nhờ Sơ can Bình vị tán tôi đã chữa khỏi căn bệnh trào ngược dạ dày lâu năm

TIÊU DIỆT HP, HẾT TRÀO NGƯỢC lâu năm nhờ SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN 

Sơ can Bình vị tán – Hành trình khẳng định chất lượng vượt tầm biên giới

Viêm phù nề môn vị dạ dày: Triệu chứng và hướng điều trị

Bị đau bao tử có uống nước dừa được không?

Viêm phù nề xung huyết trợt rải rác hang vị – Bệnh cần điều trị sớm

Bị đau bao tử có uống hạt chia được không? Giải đáp

Xung huyết hang môn vị là gì? Nguy hiểm không?

Sơ can Bình vị tán là giải pháp AN TOÀN - LÀNH TÍNH - HIỆU QUẢ SỐ 1 dành cho người bệnh dạ dày lâu năm. Hàng ngàn trường hợp viêm đau, HP, trào ngược, xung huyết đã được chữa khỏi chỉ sau 3 tháng dùng thuốc.

BS Tuyết Lan chữa bệnh dạ dày cho NSND Trần Nhượng: Chia sẻ và tư vấn

Bệnh lý về dạ dày vốn là vấn đề gây nên nhiều đau đớn và khó chịu, đặc biệt là với những người mắc cùng lúc cả trào ngược dạ dày lẫn viêm hang vị như NSND Trần Nhượng. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia tiêu hóa – Ths. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – người trực tiếp điều trị cho nghệ sĩ Trần Nhượng để biết cách Bác sĩ Tuyết Lan chữa bệnh dạ dày như thế nào đạt hiệu quả cao nhất.

Nguyên là Trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh, BV Y Học Cổ Truyền Trung Ương, Ths. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Với 40 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Tuyết Lan đã tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị giúp NSND Trần Nhượng đẩy lùi được bệnh lý dạ dày kéo dài nhiều năm nay. Vậy bí quyết để điều trị hiệu quả là gì?

Chuyên gia tiêu hóa - Bác sĩ Tuyết Lan chữa bệnh dạ dày được nhiều người tin tưởng
Chuyên gia tiêu hóa – Bác sĩ Tuyết Lan chữa bệnh dạ dày được nhiều người tin tưởng

PV: Bác sĩ có thể cho biết những vấn đề mà bệnh dạ dày gây ra cũng như tình trạng ban đầu của NSND Trần Nhượng được không ạ?

BS Tuyết Lan: Bệnh dạ dày thực sự là bệnh lý gây ra rất nhiều vấn đề cho những ai không may mắc phải. Triệu chứng dễ nhận thấy nhất và cũng là điều khiến bệnh nhân khó chịu nhất đó chính là những cơn đau tức, quặn thắt tại vùng thượng vị, hay dễ hình dung hơn là vùng bụng trên rốn. 

Ngoài ra, căn bệnh này còn khiến người bệnh gặp phải nhiều vấn đề khác như: Đầy bụng, thường xuyên ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, hay nôn… Đây cũng đều là những triệu chứng mà NS Trần Nhượng gặp phải.

NSND Trần Nhượng từng chia sẻ về bệnh tình của mình trong chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt - VTV2
NSND Trần Nhượng từng chia sẻ về bệnh tình của mình trong chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt – VTV2

Lần đầu tiên tôi gặp NS Trần Nhượng là tại chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt của đài VTV2. Lúc ấy tôi cũng có nghe ông chia sẻ rằng bản thân đã bị bệnh dạ dày nhiều năm liền. Từ khi mới mắc bệnh đến nay, ông cũng từng sử dụng qua rất nhiều thuốc từ Tây y đến Đông y. Nhiều loại thuốc còn là thuốc nhập ngoại, đắt tiền, thế nhưng tất cả đều không ăn thua.

NS Trần Nhượng bị cùng lúc tận 2 bệnh lý về dạ dày là trào ngược dạ dày và viêm hang vị dạ dày, cộng thêm việc là bệnh đã kéo dài lâu năm nên tình trạng ban đầu của NS Trần Nhượng khá là nặng. Những vấn đề như đau bụng, đầy hơi, khó tiêu,… cũng khiến ông ăn uống không được ngon miệng và thường xuyên mất ngủ. Chính điều này lại tạo nên tâm lý không thoải mái và thường xuyên stress, khiến bệnh càng khó để khắc phục.

PV: Với tình trạng như của NS Trần Nhượng thì cần phải điều trị như thế nào?

BS Tuyết Lan: Thực chất, lý do căn bản khiến NS Trần Nhượng điều trị nhiều năm chưa khỏi là do những loại thuốc hiện nay chủ yếu chỉ giúp làm giảm các triệu chứng chứ chưa loại bỏ được căn nguyên gây bệnh. Vì vậy mà ban đầu sử dụng thuốc thì sẽ vẫn thấy có tiến triển nhất định, nhưng chỉ cần ngưng dùng thuốc là bệnh lại tái phát như cũ.

Để có thể đẩy lùi hoàn toàn bệnh dạ dày, chúng ta cần phải hiểu rõ căn nguyên gây bệnh là gì để từ đó loại bỏ hoàn toàn vấn đề gốc rễ. Trong ghi chép của y học cổ truyền, dạ dày thuộc Tỳ vị, nên bệnh dạ dày xuất phát từ việc Tỳ bị bị hư yếu, khiến cho yếu tố gây bệnh có thể dễ dàng xâm nhập. Vì vậy, bên cạnh việc khắc phục những triệu chứng thì chúng ta còn cần tập trung ôn bổ Tỳ vị để khôi phục chức năng dạ dày lại như ban đầu.

Nếu bệnh dạ dày của bạn điều trị mãi vẫn không khỏi – Hãy kết nối ngay để được hướng dẫn

Với nguyên lý điều trị như thế, BS Tuyết Lan đã cho NS Trần Nhượng sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. Theo BS, hiện nay, chỉ có bài thuốc này là có thể đáp ứng được cả 2 điều kiện cần thiết để trị bệnh dạ dày một cách triệt để, đó là vừa là thuyên giảm triệu chứng, vừa đẩy lùi căn nguyên gây bệnh.

PV: Sau 1 tháng điều trị đầu tiên thì tình trạng của nghệ sĩ Trần Nhượng tiến triển ra sao?

BS Tuyết Lan: Ở lần tái khám thì NSND Trần Nhượng đã có những phản hồi rất tốt. Sau 1 tháng đầu điều trị thì những cơn đau dạ dày đã dịu đi rất nhiều; tình trạng đầy bụng, khó tiêu, buồn nôn gần như được khắc phục hoàn toàn. Đến bản thân tôi cũng không nghĩ là các triệu chứng lại thuyên giảm nhanh chóng như vậy.

NS cũng cho biết sức khỏe được cải thiện dần tốt hơn, ăn ngon hơn, ngủ được hơn, không còn suy nhược nhiều như trước nữa.

Xem chi tiết: Chia sẻ của NSND Trần Nhượng sau khi điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

PV: Xin bác sĩ chia sẻ thêm về bài thuốc Sơ can Bình vị tán mà bác sĩ kê cho NS Trần Nhượng.

BS Tuyết Lan: Sơ can Bình vị tán là bài thuốc được phát triển bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây là phương thuốc được chắt lọc từ những kinh nghiệm trong điều trị thực tế của các chuyên gia, đồng thời dựa trên những nghiên cứu về hơn 10 bài thuốc cổ truyền để từ đó rút ra được công thức hoàn chỉnh nhất.

Vì là thuốc Đông y nên thành phần trong Sơ can Bình vị tán đều là thảo dược thiên nhiên. Bởi vậy mà nó an toàn và lành tính hơn các loại thuốc Tây y thông thường. So với các loại thuốc Đông y khác thì tôi cũng đánh giá Sơ can Bình vị tán cao hơn vì bài thuốc này sử dụng nguồn dược liệu rõ ràng và được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn của WHO.

Trong quá trình nghiên cứu, đội ngũ y bác sĩ cũng nhận thấy rằng bệnh dạ dày bao gồm rất nhiều vấn đề, và mỗi bệnh nhân lại gặp phải những nhóm tình trạng khác nhau. Vì vậy bài thuốc Sơ can Bình vị tán bao gồm 3 chế phẩm, mỗi loại có công dụng và vai trò riêng trong việc điều trị bệnh dạ dày. Tùy vào bệnh trạng của từng người mà bác sĩ sẽ kê đơn sao cho phù hợp nhất.

3 chế phẩm trong Sơ can Bình vị tán Bài thuốc Bác sĩ Tuyết Lan chữa bệnh dạ dày
3 chế phẩm trong Sơ can Bình vị tán Bài thuốc Bác sĩ Tuyết Lan chữa bệnh dạ dày

Ví dụ, với trường hợp của NS Trần Nhượng là vừa bị trào ngược dạ dày, vừa bị viêm loét hang vị dạ dày, cần dùng kết hợp cả 3 loại thuốc trên thì mới có thể giải quyết hết các vấn đề gặp phải. Còn với những trường hợp nhẹ hơn thì chỉ cần dùng 2 trong 3 chế phẩm. Mỗi bệnh nhân sẽ có một liệu trình hết hợp riêng biệt. Bởi vậy, để có hiệu quả điều trị cao, tốt nhất người bệnh nên đi khám để được BS bắt mạch, chấn đoán. Hoặc chia sẻ chi tiết tình trạng bệnh, từ đó giúp việc kê đơn được chính xác hơn.

Loại bỏ các chứng đau dạ dày với phác đồ Sơ can Bình vị tán hiệu nghiệm nhất

Thông thường, lộ trình điều trị bệnh dạ dày với Sơ can Bình vị tán sẽ từ 2 – 3 tháng tùy vào thể trạng mỗi người. Tuy nhiên với một số người để bệnh tiến triển quá nặng mới bắt đầu đi chữa thì lúc này niêm mạc dạ dày đã tổn thương quá nghiêm trọng, có thể sẽ cần thời gian lâu hơn để phục hồi hoàn toàn.

Bài thuốc sẽ có tác dụng cụ thể theo từng giai đoạn, vừa xử lý triệu chứng, vừa loại bỏ căn nguyên và phòng tránh tái phát.

Lộ trình điều trị bệnh dạ dày với bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Lộ trình điều trị bệnh dạ dày với bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Tìm hiểu chi tiết: Những điểm đặc biệt chỉ tìm thấy ở bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Từ khi đưa bài thuốc Sơ can Bình vị tán vào trong điều trị cho bệnh nhân, tôi nhận thấy hiệu quả mà nó mang lại vượt trội hơn cả so với những phương thuốc mà tôi đã từng kiểm định qua. Sơ can Bình vị tán không chỉ giúp đẩy lùi bệnh dạ dày mà còn giúp tăng cường sức khỏe, khôi phục chức năng của dạ dày. Vì vậy mà bệnh nhân đều có những phản hồi vô cùng tích cực sau khi điều trị.

Tuy nhiên, bên cạnh việc sử dụng thuốc, người bệnh cũng cần chú trọng đến chế độ ăn uống, sinh hoạt. Với mỗi bệnh nhân đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chúng tôi đều lưu ý về vấn đề này. Bệnh dạ dày là một trong những bệnh lý vô cùng khó để trị dứt điểm, chỉ khi người bệnh tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ thì mới có thể ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Cần kết hợp việc sử dụng thuốc với chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh mới có thể điều trị bệnh dạ dày hiệu quả
Cần kết hợp việc sử dụng thuốc với chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh mới có thể điều trị bệnh dạ dày hiệu quả

Phác đồ điều trị này đã được ứng dụng tại Trung tâm gần 10 năm nay, giúp chữa khỏi cho hàng ngàn người, bao gồm cả trường hợp bệnh nhẹ, bệnh mãn tính lâu năm từng dùng nhiều phương pháp không có biến chuyển. 

Hiệu quả điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm nói chung và chất lượng bài thuốc nói riêng đều nhận được những phản hồi rất tốt từ người bệnh đã từng sử dụng. Bên cạnh đó, giới chuyên môn cũng đánh giá cao, coi đây là phương pháp đặc trị, là bài thuốc Đông y thế hệ mới trong chữa đau dạ dày, hoàn toàn đáng tin cậy để người bệnh lựa chọn.

PV: Xin cảm ơn những chia sẻ vừa rồi của bác sĩ Tuyết Lan!

Qua những chia sẻ vừa rồi của bác sĩ Tuyết Lan về quá trình điều trị bệnh dạ dày cho NSND Trần Nhượng, hy vọng có thể giúp các bạn độc giả – những người đang gặp vấn đề về bệnh dạ dày, hiểu thêm về cách để điều trị căn bệnh này sao cho hiệu quả. Bệnh dễ mắc nhưng thực tế không khó chữa nếu người bệnh phát hiện sớm và xử lý kịp thời theo đúng hướng dẫn từ chuyên gia và tuân thủ chế độ dinh dưỡng hợp lý. Hãy nhanh chóng thăm khám hoặc tìm đến chuyên gia để được hướng dẫn cách điều trị tốt nhất.

Chấm dứt bệnh dạ dày ngay từ hôm nay với đội ngũ BS chuyên khoa đầu ngành

Mọi thắc mắc về bài thuốc cũng như liệu trình Sơ can Bình vị tán chi tiết, người bệnh có thể liên hệ tới Trung tâm Thuốc dân tộc để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể hơn.

Có thể bạn quan tâm

Bình luận (61)

 1. Tùng MoneyTùng Money says: Trả lời

  Công việc của tôi thường phải tiếp khách hàng nên tôi thường uyên phải uống rượu bia vì thế mà bệnh dạ dày của tôi ngày càng tồi tệ, cứ tái đi tái lại liên tục, mỗi lần bị đau tôi hay ra hiệu thuốc mua gói thuốc chống tiết dịch vị dạ dày về uống thì thấy cũng đơ nóng rát nhưng không khỏi hẳn được, tôi muốn điều trị dạ dày bằng sơ can bình vị tán thì liệu trình điều trị thế nào nhỉ?

  1. Thuốc Dân Tộc says: Trả lời

   Chào bạn Tùng Money,
   Bài thuốc sơ can bình vị tán bao gồm 3 chế phẩm Sơ can Bình vị – Viêm loét HP, Sơ can Bình vị – Trào ngược, Cao bình vị. Tùy vào tình trạng bệnh mà thời gian điều trị sẽ khác nhau, thời gian trung bình 2-3 tháng. Trong quá trình điều trị bạn nên kiêng rượu, bia, đồ ăn cay nóng để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ đến số điện thoại (024)7109 6699/ 0203 6570128 để được tư vấn cụ thể
   Thông tin đến bạn!

  2. Nhà Xe Cường AnNhà Xe Cường An says: Trả lời

   Muốn điều trị hiệu quả thì phải kiêng rượu cơ ông ơi, chứ cứ sáng uống thuốc tối uống rượu thì bằng nhau uống cho phí thuốc

  3. Dương Minh ĐứcDương Minh Đức says: Trả lời

   Mình đã dùng rất nhiều loại thuốc chữa dạ dày từ tây y, rồi đông y mình dùng hết rồi nhưng mình thấy bài thuốc chỗ bác sĩ Tuyết lan này là mình ưng nhất, mình thấy mùi vị cũng rất dễ uống đặc biệt không bị tác dụng phụ gì sau 1 tháng là thấy dạ dày không bị đau hay nóng rát nữa, sau 2 tháng thì gần như khỏi hẳn, liệu trình mình điều trị bên trung tâm cũng là 3 tháng, thấy bảo tháng cuối cùng là để cho bệnh khỏi hết và bồi bổ để phòng bệnh tái phát về sau, chắc vì thế nên đến nay cũng được 2 năm rồi nhưng chưa thấy đau đớn gì đâu

  4. Tan PhatTan Phat says: Trả lời

   me tui bi huyet ap cao co uong duoc thuoc so can binh vi khong me thui bi xung huyet hang vi da day 3 nam roi rat hay bi tai di tai lai

 2. Tổng kho gia dụngTổng kho gia dụng says: Trả lời

  Em đang tìm hiểu trên mạng các bài thuốc chữa dạ dày hiệu quả thì thấy có bài thuốc này nhiều người phản hồi tốt quá mà không biết thực hư ra sao https://www.benhduongtieuhoa.com/danh-gia-cua-cong-dong-ve-bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan-dac-tri-viem-dau-da-day.html

  1. Trang TâyTrang Tây says: Trả lời

   Mình cũng bị dạ dày nên có hỏi kinh nghiệm moi người thì thấy mấy chị chỗ làm cũng đang dùng thuốc sơ can này đây, thấy lúc trước các chị ý lúc nào cũng nhăn nhó kê đau uống thuốc bên tt thuốc dân tộc đến giờ là hơn 1 tháng thấy ai cũng tươi tỉnh khoe là gần khỏi rồi đấy, chắc là thuốc ở đây tốt lắm nên mình cũng đang nghiên cứu xem đây

  2. Nguyễn HoàNguyễn Hoà says: Trả lời

   Em cũng điều trị bệnh viêm loét dạ dày ở đây 3 năm trước, em được 1 người bạn giới thiệu đến, còn dặn em khi đến khám thì nhớ đăng ký khám bs Tuyết Lan nữa, em vào khám thì được bs Lan khám và kê đơn cho 3 loại SCBV Hp, SCBV ttraof ngược và lọ cao bình vị nữa, uống được nửa tháng là thấy chuyển biến nhiều rồi, em không còn hiện tượng bị trào ngược ợ chua nữa, dạ dày cũng bớt nóng rát hơ. Tiếp tục uoopngs thuốc đến hết tháng thứ 2 là không còn bất cứ hiện tượng gì nữa em ăn uống ngủ nghỉ tốt hơn,xong uống nốt tháng thuocs thứ 3 cho dạ dày ổn định hẳn, trộm vía từ đó đến giờ là em không đau đớn nữa đâu

  3. Lặng +Lặng + says: Trả lời

   Uống hẳn 3 tháng cơ à lâu nhỉ? bao giờ cho hết 3 tháng thuốc sốt ruột chết đi được

  4. Nguyễn Linh LinhNguyễn Linh Linh says: Trả lời

   Thuốc đông y là phải như thế, nó sẽ cho tác dụng từ từ nhưng hiệu quả lâu dài không có tác dụng phụ không như uống thuốc tây có khi 3-5 ngày là hết đâu nhưng tháng sau lại bị đau lại rồi ý cả đời phải uống thuốc mất, tôi uống sơ can bình vị khỏi 3 năm nay rồi có thấy đau nữa đâu

  5. Trang TiêuTrang Tiêu says: Trả lời

   Em bị đau bao tử hơn 1 năm nay rồi em cũng biết là bệnh này điều trị đông y sẽ có hiệu quả lâu dài hạn chế tái phát nên em cũng đang tìm hiểu mấy bài thuốc trên mạng thấy bài thuốc sơ can bình vị của tt thuốc dân tộc được nhiều người tin dùng nên em định sang tuần qua khám và lấy thuốc luôn đây, không biết có khỏi được bệnh như mọi người không nhưng cũng hy vọng lắm

 3. Hà Linh7924Hà Linh7924 says: Trả lời

  À thuốc của trung tâm thuốc dân tộc đây mà thấy nhiều nghệ si qua trung tâm này chữa bệnh quá hôm trước vừa đọc được bài có nghệ si Hương Dung chữa mất ngủ giờ có nghệ sĩ TRần Nhượng qua đây điều trị dạ dày chắc hẳn điều trị bệnh ở đây rất tốt, trung tâm này điều trị những bệnh nào mọi người nhỉ?

  1. oanhoanh says: Trả lời

   Nhiều bạn ạ, có chữa dạ dày, mất ngủ, các bệnh da liễu, xương khớp và sinh lý nam nữa, mình cũng mới chỉ điều trị dạ dày ở đây thôi à, công nhận thuốc nhạy cực ý cứ bảo điều trị mấy tháng lâu nhưng mà cứ uống đều đặn theo hướng dẫn của bác sĩ rồi thấy hiệu quả là có động lực uống thấy nhanh lắm, sau 2 tuần uống cả 3 loại thuốc bs Mai kê cho mình thấy đỡ đau nhiều ấy, từ đấy là cứ cảm nhận ddowwcj sự thay đổi từng ngyaf luôn, ù cái là hết luôn 3 tháng dạ dày hết đau ăn uống tốt hơn ngủ ngon hơn tuyệt lắm mọi người ạ

  2. SuperladySuperlady says: Trả lời

   Đông y thì cũng tốt đấy nhưng mà giờ thuốc làm giả nhiều quá nên tôi cũng hơi hoang mang

  3. D.PhươngD.Phương says: Trả lời

   Cái nayfg thì bác khỏi lo, theo em tìm hiểu thì bài thuốc sơ can bình vị có thành phần là các dược liệu tự nhiên 100% dảm bảo sạch, trtung tâm này còn có vườn trồng dược liệu riêng đấy có tận mấy vùng cơ thế nên nhà em mới tin tưởng dùng thuốc của trung tâm chứ

  4. Á n h D ư ơ n gÁ n h D ư ơ n g says: Trả lời

   Chuẩn đấy tôi ở Vĩnh Phúc cũng thấy họ có vườn trồng dược liệu thuê người làm vườn chỗ tôi mà, thấy bảo quắ trình vun trồng thu hái cũng khắt khe lắm, nhưng mà như thế thì mới yên tâm sử dụng được

 4. Trần Thanh ThưTrần Thanh Thư says: Trả lời

  Con trai lớn nhà mình năm nay thi vào lớp 10 việc học khá căng thẳng mặc dù mình cũng không tạo áp lực gì cho con, khoảng 2 tuần nay con có hiện tượng ợ chua nóng rát thượng vị không biết có phải con bị dạ dày không nữa, mình cho con uống thuốc sơ can bình vị tán của tt thuốc dân tộc được không nhỉ

  1. Thuốc Dân Tộc says: Trả lời

   Chào bạn Trần Thanh Thư,
   Theo như những gì bạn miêu tả thì 90% là cháu có bệnh lý về dạ dày, để chắc chắn bạn có thể cho cháu đi nội soi để biết được mức độ tổn thương dạ dày của cháu.
   Về việc điều trị, bạn có thể cân nhắc cho cháu sử dụng bài thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm. Bài thuốc Sơ can bình vị tán với thành phần là các dược liệu sạch tự nhiên, Trung tâm đã điều trị hiệu quả cho rất nhiều trường hợp như vậy.
   Để được tư vấn cụ thể bạn có thể cho cháu qua trực tiếp trung tâm thuốc dân tộc địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân hoặc liên hệ tới số điện thoại (024)7109 6699/ 0203 6570128 để được tư vấn cụ thể nhé.
   Thân ái!

  2. Bánh Tráng TrộnBánh Tráng Trộn says: Trả lời

   Chắc con gái em bị dạ dày cũng là do căng thẳng chuyện học hành thi cử rồi, có hôm đang đi học cô giáo còn gọi đến đón về cho con đi viện khám mới khổ chứ nhìn con mà thấy thương quá, mà khổ uống thuốc viện 2 đợt rồi mà đợt này lại thấy con kêu đau bụng với không thiết ăn uống gì nữa, nếu thuốc scbv này mà hiệu quả thì tốt quá em mua cho con uống cho khỏi hẳn chứ cứ đau đớn suốt thế này xót xa lắm các chị ạ

  3. Mẹ SoniMẹ Soni says: Trả lời

   Mua cho con uống cho nhanh khỏi, thuốc này cũng dễ uống mà trung tâm bào chế thành dạng viên hoàn và cao hết rồi nên sử dụng củng rất là tiện lợi đấy

  4. Tạ TươiTạ Tươi says: Trả lời

   trước m cứ thấy sợ thuốc đông y vì mùi nó rất nồng nặc có khi sắc đầu xóm cuối xóm cũng ngửi thấy ý, may điều trị dạ dày bằng thuốc của TT thuốc dân tộc thuốc lại không phải sắc viên, hoàn với cao bình vị thì hòa với nước sôi rồi uống nên m đi công tác xa nhà cũng có thể mang theo để uống được

 5. Nguyễn HuânNguyễn Huân says: Trả lời

  TRước đây tôi cũng bị viêm xung huyết hang vị dạ dày, điều trị thuốc ở viện 108 ổn đc độ 3-4 tháng nay, sau 5 ngày uống kháng sinh chữa ho thì giờ dạ dày của tôi lại có hiện tượng nóng rát đau tức vùng thượng vị, không biết thuốc chữa dạ dày của TT có chữa được dứt điểm được tình trạng bệnh của tôi không nhỉ, ai dùng rồi thì chia sẻ cho tôi phát

  1. Việt Hoàng AnhViệt Hoàng Anh says: Trả lời

   E cũng vậy nè, chữa hoài à viện nhân dân, viện chợ rẫy mà không dứt hẳn được chỉ đỡ đc thời gian ngắn xong lại đâu vào đấy, tìm hiểu ttreen mạng thì thấy có thuốc sơ can bình vị nhiều người phản hồi bảo chữa bệnh mãn tính tốt nên e cũng đến khám và lấy thuốc ở chỗ Hoa Lan ấy không ngờ sau nửa tháng em thấy đỡ bị ợ hơi ợ chua hẳn, đêm nằm cũng không bị tức ngực nữa, sau 2 tháng thì đỡ được 6-7 phần rồi, em cứ tiếp tục uống hết thuốc thoáng cái đã 3 năm rồi nhưng dạ dày em vẫn ổn ăn uống vẫn bình thường

  2. Vượng HêckVượng Hêck says: Trả lời

   Nghệ sĩ cũng qua đây chữa thì thuốc ở đây chắc phải tốt lắm đấy, tôi ở Hà Giang thì mua thuốc thế nào nhỉ?

  3. Chiến Hoạ MiChiến Hoạ Mi says: Trả lời

   có 2 cách ông ơi, 1 là đến trực tiếp khám và lấy thuốc, 2 là gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn rồi hướng dẫn cách mua thuốc từ xa, thuốc sẽ chuyển về tận nhà mới thanh toán nhé

  4. Sóng ystSóng yst says: Trả lời

   Nhà bác ở Hà Giang chắc cũng chỉ 2-3 ngày là nhận được thôi, mua thuốc ở đây thì cứ gọi là yên tâm luôn, thuốc chuyển về nhà có cả tờ hướng dẫn cách dùng và chế độ ăn uống kèm theo, trong quá trình điều trị các bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm thường xuyên chứ không kiểu bán thuốc xong là xong như những chỗ khác đâu , như vậy thuốc vẫn đẩm bảo mà được cái mất đỡ mất công đi lại vất vả, dịch dã thế này hạn chế đi được đâu thì càng tốt

 6. Dương Thị Cẩm TiênDương Thị Cẩm Tiên says: Trả lời

  Em đã điều trị dạ dày bằng 1 liệu trình 3 tháng scbvt bác sĩ Thái kê cho giờ đã ổn định rồi, em muốn hỏi lại em chế độ ăn của em nên ăn uống và sinh hoạt thế nào để không bị tái phát ạ, em cảm ơn

  1. Thuốc Dân Tộc says: Trả lời

   Chào bạn Dương Thị Cẩm Tiên,
   Đối với người bị dạ dày đã điều trị ổn định cũng nên có chế độ ăn uống kiêng khem hợp lý để hạn chế tái phát, chế độ ăn uống bạn nên kiêng các đồ ăn chua,cay nóng, rượu bia và chất kích thích, bạn ăn uống đúng giờ không nên ăn quá no hoặc để bụng quá đói, ngủ nghỉ đúng giờ tránh thức khuya cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến dạ dày.
   Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

  2. Trà ĐặngTrà Đặng says: Trả lời

   Từ lần trước đến khám bác sĩ Thái ở cơ sở Quảng Ninh, bác sĩ có dặn dò các chế độ ăn uống sinh hoạt rồi nên giờ chữa khỏi không bị đau dạ dày nữa nhưng mình vẫn duy trì thói quen đó, chế độ ăn uống sinh hoạt của người bị dạ dày quan trong lắm ai chưa rõ thì cứ liên hệ với bác sĩ là có hết nha

 7. Phú Phi PhàmPhú Phi Phàm says: Trả lời

  Tôi bị mới đi khám bác sĩ nói bị viêm dạ dày Hp uống sơ can bình vị sau bao lâu thì khỏi nhỉ?

 8. Thiên ÂnThiên Ân says: Trả lời

  Chết thôi dạo này em cũng hay bị đau bụng vùng trên rốn, đau kiểu cứ quặn thắt lên ấy không biết như vậy có phải em bị bệnh dạ dày không nhỉ?

  1. Dung NguyễnDung Nguyễn says: Trả lời

   Tôi thấy cứ đọc triệu chứng của bệnh nào là lại thấy mình hình như bị bệnh đấy hihi. Tôi đọc bài về dạ dày thì cũng thấy mình có đủ các triệu chứng đấy, đọc bài về bệnh trĩ cũng thấy mình có các triệu chứng như thế, nói chung toàn kiểu tâm lý lo nghĩ thôi ấy.

  2. Hà AnhHà Anh says: Trả lời

   Thực ra bệnh tình thì cũng không chủ quan được đâu mọi người ạ, bạn Thiên Ân mà có biểu hiện như thế thì tốt nhất cũng nên đi khám xem sao nếu có bệnh thì mình dùng thuốc sớm sẽ nhanh khỏi mà không có bệnh thì lại càng may mắn chứ sao, chứ cứ ngồi nghĩ đoán già đoán non cũng mệt lắm.

  3. Hiền NghệHiền Nghệ says: Trả lời

   Ui bác nào đau dạ dày các bác cứ dùng nghệ ngâm mật ong mỗi ngày ăn vài viên cho em là khỏi hết, cần gì thuốc thang lắm thứ làm gì đâu mà.

  4. Bảo TrangBảo Trang says: Trả lời

   Đau bụng vùng trên rốn mà kèm theo ợ hơi, ợ chua thì đúng là biểu hiện của bệnh dạ dày rồi đấy anh Thiên Ân ạ, anh nên đi khám và lấy thuốc điều trị sớm đi sẽ nhanh khpoir chứ như em đây ban đầu cũng chủ quan đến lúc đi khám thì bị loét hang vị dạ dày rồi điều trị thuốc tây mãi vẫn chưa khỏi đây, mỗi năm không biết uống bao nhiêu đợt thuốc dạ dày mà vẫn không đâu vào đâu.

  5. Thanh PhạmThanh Phạm says: Trả lời

   Bị bệnh dạ dày tôi khuyên mọi người nên dùng thuốc đông y đi. Tầm này năm ngoái này tôi cũng bị bệnh dạ dày hành hạ đi khám nội soi bác sĩ bảo bị viêm dạ dày có hp dương tính nữa cơ, xong kê cho mấy triệu tiền thuốc về uống thì cứ uống thuốc xong độ 10, 20 phút là tôi hóa mắt chóng mặt, buồn nôn sợ lắm nên phải bỏ giữa chừng không uống nữa, xong được mách ăn nghệ mật ong nhưng cũng chẳng ăn thua, cuối cùng tự lên mạng mày mò tìm hiểu thì biết đến trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc sơ can bình vị tán và đến mua thuốc về dùng vì nghĩ thuốc tây không khỏi thì phải chuyển dùng đông y thôi, thế mà may mắn dùng bài thuốc đông y này và giờ thì dạ dày của tôi ok rồi đấy.

 9. Thiên ÂnThiên Ân says: Trả lời

  Thanh Phạm ơi bài thuốc chị nhắc đến có phải bài thuốc sơ can bình vị tán trên bài đang nhắc đến không vậy?

  1. Thùy DươngThùy Dương says: Trả lời

   Em cũng giống chị Dung đấy, hôm trước vừa đọc bài báo nói về bệnh viêm da xong thì cứ thấy ngứa ngứa ở người rồi nghĩ chết đúng với biểu hiện bệnh mình vừa đọc thế là đi mua thuốc bôi luôn :))). Người VN mình toàn kiểu tâm bệnh ấy.

  2. Thanh PhạmThanh Phạm says: Trả lời

   Đúng rồi bạn nhé, Bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc đấy, thuốc này khá nổi tiếng nên báo đài đưa tin nhiều lắm. Đây này rất nhiều bài viết nói về bài thuốc này đấy bạn có thể tham khảo thêm rồi đến trung tâm mà khám https://www.bacsidaday.com/so-can-binh-vi-tan-dieu-tri-hieu-qua-benh-da-day.html

  3. Thuốc Dân Tộc says: Trả lời

   Chào bạn Thiên Ân, cảm ơn bạn đã chia sẻ với Trung tâm tình trạng sức khỏe của bạn. Với biểu hiện đau bụng vùng trên rốn hay còn gọi là vùng thượng vị của bạn thì đó là 1 trong những biểu hiện rõ rệt của bệnh dạ dày nhé. Tuy nhiên, để xác định được chính xác có phải bạn đang mắc bệnh dạ dày hay không, bác sĩ sẽ cần trao đổi để khai thác thêm thông tin mới có thể kết luận được.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với Trung tâm theo số điện thoại 02471096699 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.
   Trân trọng!

 10. Thương MiuThương Miu says: Trả lời

  Đây có phải bác sĩ Tuyết Lan ngày trước làm ở viện Y học cổ truyền trung ương không nhỉ?

  1. Đặng ThúyĐặng Thúy says: Trả lời

   Bác sĩ Tuyết Lan làm việc tại cơ sở Hà Nội của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc tại /ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội bạn nhé.

  2. Thanh LoanThanh Loan says: Trả lời

   Ở Hà Nội à chị? vậy xa quá nhỉ em ở tận Hà Nam cơ, đi xa thế này lại mất cả ngày rồi.

  3. Đặng ThúyĐặng Thúy says: Trả lời

   Nếu ở xa không đến khám trục tiếp tại trung tâm được thì bạn có thể gọi điện đến trung tâm theo số điện thoại 0247109669 sau đó bảo muốn gặp bác sĩ Tuyết Lan để tư vấn về bệnh dạ dày là trung tâm sẽ kết nối cho bạn gặp bác sĩ ngay mà.

  4. Thanh LoanThanh Loan says: Trả lời

   NHưng nói chuyện kể bệnh xong thì làm thế nào mà mua được thuốc hả chị?

  5. Đặng ThúyĐặng Thúy says: Trả lời

   Sau khi tư vấn và kê đơn thuốc cho tình trạng bệnh của bạn thì trung tâm họ sẽ gửi thuốc về tận nhà cho bạn, yên tâm là thuốc chuẩn và có ghi hướng dẫ sử dụng đầy đủ bạn ạ.

 11. Thanh LoanThanh Loan says: Trả lời

  Muốn khám bác sĩ Tuyết Lan thì khám ở đâu vậy mọi người? Tôi bị trào ngược dạ dày 3 năm rồi liệu có chữa khỏi được không?

  1. Thanh LoanThanh Loan says: Trả lời

   Thế thì tốt quá rồi, em cảm ơn chị nhé, chắc em gọi luôn để lấy thuốc thôi.

 12. Nguyễn TrungNguyễn Trung says: Trả lời

  Tôi bị bệnh dạ dày 5 năm rồi, trước có đi khám và điều trị tại viện Bạch Mai nhưng mãi vẫn không khỏi hẳn. Tôi muốn chuyển sang dùng đông y liệu tôi có sử dụng được bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc này không ? Với ai dùng thuốc rồi cho tôi xun thếm ít thông tin về bài thuốc được không?Tôi cảm ơn.

  1. Tuấn AnhTuấn Anh says: Trả lời

   Mình cũng đang muốn tìm hiểu về thuốc này vì thấy khá nhiều người khen bài thuốc của trung tâm này, có cả mấy người bị mãn tính đến chục năm lận

  2. Hinh TRángHinh TRáng says: Trả lời

   Bị bệnh dạ dày thì dùng sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc là đúng đắn rồi đấy bạn ạ. Bài thuốc này của trung tâm rất hiệu quả. TRước đây tôi cũng đã từng nghĩ thuốc bệnh viện kê còn không khỏi được thì mấy loại rễ cây làm sao mà có tác dụng được nhưng suy nghĩ của tôi đã bị thay đổi hoàn toàn khi đến khám tại trung tâm thuốc dân tộc đấy. Tôi đến khám thì được di từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ban đầu cứ nghĩ cơ sở đông y thì chắc chỉ nhỏ lẻ bình thường thôi nhưng đến trung tâm thì bất ngờ bởi không gian rất thoáng mát và sạch sẽ nữa. Sau đó là đến bác sĩ, cứ nghĩ đông y là mấy bác sĩ cổ lỗ rồi nhưng không bác sĩ tại trung tâm nói chuyện rất nhẹ nhàng và nhiệt tình lại vui tính nữa, nhưng sau cùng rôi vẫn đánh giá cao đó là về chất lượng của thuốc. Hồi ấy bác sĩ kê cho tôi 3 tháng thuốc về dùng thế mà đúng dùng hết 3 tháng là bệnh của tôi cũng hết, trong quá trình dùng không hề có tác dụng phụ gì hết. Bạn trung muốn tham khảo thếm vè bài thuốc thì đọc ở đây nhé https://www.benhduongtieuhoa.com/danh-gia-cua-cong-dong-ve-bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan-dac-tri-viem-dau-da-day.html

  3. Nguyễn TrungNguyễn Trung says: Trả lời

   Phải dùng thuốc 3 tháng cơ à bạn? mà liệu trình thuốc vậy thì ai cũng giống nhau à?

  4. Hinh TRángHinh TRáng says: Trả lời

   Uh đúng rồi, đợt đó mình dùng là liệu trình 3 tháng, nhưng đâu phải ai dùng thuốc cũng dùng 3 tháng đâu bạn. Phải tùy vào tình trạng và mức độ bệnh của mỗi người bác sĩ sẽ kê đơn chứ. ví như bị nặng hơn tôi thì sẽ phải dùng lâu hơn tầm 4,5 tháng, còn nhẹ hơn thì có thể chỉ cần dùng 2 tháng thôi là khỏi rồi

 13. Hoài AnHoài An says: Trả lời

  Anh Tráng cho em hỏi thuốc này dùng thì phải đun sắc lâu không anh? Con gái nhưng mà em ngại nhất cái khoản bếp biếc đấy ạ :*

  1. Hinh TRángHinh TRáng says: Trả lời

   Thuốc đông y nhưng ở thời đại 4 chấm 0 rồi nên nhàn lắm em ơi :))). Đùa cho vui vậy nhưng thuốc của trung tâm đúng là không phải đun sắc gì đâu em, thuốc được bào chế sẵn dưới dạng cao rồi khi nào dùng chỉ cần hòa với nước ấm là dùng được thôi, anh vẫn mang theo đi công tác suốt đấy.

  2. Hoài AnHoài An says: Trả lời

   oh, vậy thì tiện rồi nhỉ. thế chắc cuối tuần em phải tranh thủ đến khám và lấy thuốc thôi. Ý chết quên, anh có biết thời gian làm việc của trung tâm thuốc dân tộc như nào không ạ?

   1. Hinh TRángHinh TRáng says: Trả lời

    Trung tâm họ làm việc từ 8h sáng đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần em ạ.

  3. Hoài AnHoài An says: Trả lời

   Vâng em cảm ơn anh nhiều ạ! Vậy cuối tuần em nhất định đi khám thôi.

  4. Hinh TRángHinh TRáng says: Trả lời

   AÀ nhưng mà nếu đi cuối tuần thì em phải đợi lâu lắm đó vì cuối tuần ở trung tâm rất là đông. Nếu xác định đi cuối tuần em nên đặt lịch trước nhé.

  5. Hoài AnHoài An says: Trả lời

   Đặt cả lịch trước à anh? Trung tâm thuốc đông y mà hệ thống làm việc xịn sò quá nhỉ? nhưng đặt lịch thì đặt thế nào ạ?

  6. Hinh TRángHinh TRáng says: Trả lời

   Em có thể đặt lịch qua đay nhé, anh lần đầu chưa biết nên cứ đến thẳng, chứ mấy lần sau thì đều đặt lịch trước qua đây hết cho tiện https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hơn 86% bệnh nhân đã áp dụng thành công và khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau liệu trình 3 tháng điều trị bằng Sơ can Bình vị tán. Bài thuốc xử lý bệnh từ sâu căn nguyên nên hiệu quả đạt được gần như là tuyệt đối.

Viêm thực quản – Nguyên nhân, triệu chứng và điều trị

Viêm thực quản xảy ra khi niêm mạc thực quản bị viêm do một số nguyên nhân khác nhau. Bệnh…

Bảng giá nội soi dạ dày phụ thuộc nhiều vào cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của các phòng khám và bệnh viện

Bảng giá nội soi dạ dày – Chi tiết chi phí theo từng phương pháp

Chi phí nội soi dạ dày là một yếu tố được nhiều người bệnh quan tâm. Bởi hiện nay có…

Các triệu chứng đau bao tử nặng cần nhận biết sớm để chữa trị

Đau dạ dày là một triệu chứng phổ biến ở cả người lớn và trẻ em. Hầu hết các cơn…

Vi khuẩn hp có chữa khỏi được không, bằng cách nào?

Vi khuẩn Hp xuất hiện trong dạ dày khiến người bệnh đau bụng, buồn nôn, ợ hơi, chán ăn, đầy…

Đau dạ dày nên uống nước gì để cải thiện bệnh tình là thắc mắc chung của nhiều người

Đau dạ dày nên uống nước gì để giảm đau nhanh?

Bệnh đau dạ dày khá phổ biến hiện nay. Bên cạnh việc áp dụng các biện pháp chữa bệnh thông…

Zalo