Hướng Dẫn Sử Dụng Sơ Can Bình Vị Tán Đúng Cách, Khỏi Dạ Dày Sau 45 Ngày

Kể từ khi đưa vào ứng dụng phác đồ Sơ can Bình vị tán đặc trị thế hệ mới, hiệu quả điều trị khỏi bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt nhiều thành tựu vượt trội hơn hẳn. Tỷ lệ phục hồi cao (lên đến >96%) với thời gian rút ngắn chỉ còn 1 đến 1,5 tháng. Vậy, hướng dẫn sử dụng Sơ can Bình vị tán thế nào là đúng? Cần lưu ý gì trong quá trình điều trị?

Dưới đây là giải đáp cũng như hướng dẫn cách sử dụng đúng từ Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn Trung tâm), người bệnh có thể tham khảo thêm và áp dụng trong quá trình điều trị để có hiệu quả cao nhất.

Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 và 2: Sự kết hợp hoàn hảo trong điều trị bệnh dạ dày từ thảo dược

Sơ can Bình vị tán từ hơn 10 năm nay đã trở thành giải pháp hàng đầu trong điều trị các bệnh dạ dày cấp và mãn tính, hiệu quả cao và an toàn với mọi trường hợp bệnh. Bao gồm cả:

 • Trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh, người bệnh có cơ địa đặc biệt (sức khỏe yếu, dễ công thuốc),…
 • Bệnh dạ dày mãn tính, bệnh nhân chữa mãi không khỏi, đã từng dùng nhiều thuốc, áp dụng nhiều phương pháp vẫn tái phát.  
Bài thuốc điều trị hiệu quả mọi bệnh lý dạ dày
Bài thuốc điều trị hiệu quả mọi bệnh lý dạ dày

Bài thuốc nổi tiếng với cơ chế tác động 3 MŨI NHỌN, xử lý bệnh chuyên sâu từ triệu chứng đến nguyên nhân nhờ 4 chế phẩm đặc trị, được bào chế hoàn toàn từ thành phần thảo dược thiên nhiên.

 • Sơ can Bình vị tán – Trào ngược: Xử lý ngăn chặn triệu chứng, loại bỏ hoàn toàn tình trạng ợ hơi, ợ chua, trào ngược, đau thượng vị, rối loạn tiêu hóa,…
 • Sơ can Bình vị tán – Viêm loét HP: Chủ trị căn nguyên gây bệnh. Thuốc đặc biệt có hiệu quả trong tiêu diệt HP, tăng cường chức năng phủ tạng, làm lành vết loét, phục hồi tổn thương từ bên trong, bồi bổ tỳ vị để kích thích hoạt động tiêu hóa của dạ dày.
 • Cao Bình vị: Giải độc, bồi dưỡng cơ thể, phòng tránh tái phát, ổn định sức khỏe toàn diện.
 • Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Nâng cao hiệu quả điều trị cho mọi trường hợp bệnh; giảm đau, ổn định triệu chứng lâm sàng nhanh chóng (chỉ từ 7 đến 10 ngày); rút ngắn thời gian lộ trình.

Khi kết hợp sử dụng cùng lúc 4 chế phẩm này, tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, người bệnh sẽ đạt hiệu quả khỏi bệnh tối đa, vừa chữa bệnh, vừa phòng bệnh và phục hồi sức khỏe toàn diện. 

Cơ chế 3 mũi nhọn được ứng dụng trong bài thuốc
Cơ chế 3 mũi nhọn được ứng dụng trong bài thuốc

Như vậy có thể thấy, Sơ can Bình vị tán có khả năng điều trị khỏi các bệnh dạ dày rất cao. Khi kết hợp liệu trình một cách đúng đắn, mọi phiền toái, khó chịu do bệnh gây ra sẽ nhanh chóng được giải quyết dứt điểm.

Hướng dẫn sử dụng Sơ can Bình vị tán đúng cách để có hiệu quả cao

Thực tế, mỗi bài thuốc đều có ưu điểm, đặc tính riêng. Việc dùng 1 lúc 3, 4 chế phẩm khác nhau cũng là vấn đề khiến không ít người e ngại. Vậy, làm thế nào để phối hợp sử dụng các chế phẩm Sơ can Bình vị tán mà không khiến bệnh nhân cảm thấy rắc rối, vẫn đảm bảo hiệu quả, an toàn?

Trước tiên, nói qua về tính tiện dụng của 2 bài thuốc. 

 • Sơ can Bình vị tán ngoài dạng thuốc sắc thang (đã phân chia sẵn liều lượng cho bệnh nhân tự sắc) thì còn có dạng sắc sẵn, được Trung tâm sắc và đóng gói, bảo quản cẩn thận với dụng cụ chuyên dụng. Người bệnh có thể lựa chọn dạng thuốc này để không tốn công đun sắc. 
 • Các chế phẩm còn được bào chế dưới dạng viên hoàn và cao mềm dễ uống, dễ sử dụng, có thể mang đi để sử dụng mọi lúc, mọi nơi.
 • Tất cả đều dùng kỹ thuật chiết tách lấy tinh chất sau đó đem tinh chất thu được cô đặc hoặc làm thành viên. Nhờ đó dược tính thảo dược gần như được giữ nguyên, thảo dược thẩm thấu nhanh, thuốc được hấp thụ hoàn toàn khi đi vào cơ thể, hiệu quả được nâng cao. 

Với những ưu điểm này, bệnh nhân vừa có đa dạng sự lựa chọn khi sử dụng vừa không lo phiền phức vì sử dụng thuốc Đông y phải đun sắc hay thời gian tác dụng lâu. 

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán có công thức độc quyền của Thuốc dân tộc
Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán hiện đại

Hướng dẫn dùng Sơ can Bình vị tán đúng cách, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan đã chia sẻ:

“Để đảm bảo an toàn và mức độ hấp thụ dược tính tốt nhất, mỗi loại thuốc sẽ được uống cách nhau 1 khoảng thời gian. Tùy theo tình trạng, mức độ bệnh khi thăm khám, kê đơn mà chúng tôi sẽ có chỉ định gia giảm kết hợp khác nhau cho mỗi khoảng thời gian. Tuy nhiên, bệnh nhân có thể tham khảo liều lượng và thời gian dùng cơ bản cụ thể như sau.

Với dạng thuốc viên, cao mềm:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Người lớn ngày uống 5 viên chia làm 3 lần uống. Buổi sáng 2 viên, trưa 1 viên, tối 2 viên Có thể uống trước khi ăn 30 – 60 phút hoặc sau khi ăn 2 giờ. 
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Ngày uống 3 lần, tương tự cách dùng của Sơ can Bình vị – Viêm loét HP.
 • Cao Bình vị: Người lớn ngày uống 2 lần, sau ăn 30 phút. Mỗi lần sử dụng lấy 1 thìa cafe cao rồi hòa tan với 100ml nước sôi 100 độ C. Thuốc tan thì uống trực tiếp khi còn ấm. 
 • SCBVT đặc trị dạ dày thế hệ 2: Ngày uống 2 lần (sáng, tối), mỗi lần 10 viên, uống trước bữa ăn 20 phút.

Với dạng thuốc thang:

 • Thuốc đã được chia từng thang, bệnh nhân chỉ cần đem rửa sạch 1 thang rồi sắc. 
 • 1 thang sắc làm 3 lần. Mỗi lần sắc 1 tiếng, đổ ngập lượng nước vào thang thuốc và sắc cạn còn 1 nửa. 
 • Trộn đều nước thuốc 3 lần sắc rồi để trong ngăn mát tủ lạnh, dùng dần trong 3 ngày. 
 • Trước khi uống cần đun nóng lại thuốc, ngày dùng 2 lần, uống sau ăn 20 phút

Với thuốc sắc sẵn: Nếu dùng thuốc gói sắc sẵn thì 1 tháng dùng 60 túi, 2 túi/ ngày, đun ấm lại thuốc và uống sau bữa ăn 20 phút.

Lưu ý: Trẻ em dưới 12 tuổi có thể dùng thuốc nhưng liều lượng tuân theo theo chỉ định của bác sĩ. Chỉ cần tuân thủ đúng các chỉ định, bài thuốc sẽ phát huy tác dụng tối đa”.

Hướng dẫn sử dụng Sơ can Bình vị tán
Hướng dẫn sử dụng Sơ can Bình vị tán

Trên thực tế, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn dùng với liều lượng, thời gian hoàn toàn không giống nhau. Điều này còn được thay đổi dựa theo cơ địa và quá trình tiến triển. Do đó, hãy tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ trực tiếp phụ trách điều trị.

Đối tượng đặc biệt và lưu ý cần nhớ khi dùng thuốc

Bên cạnh những thắc mắc chung liên quan đến cách sử dụng Sơ can Bình vị tán, không ít người bệnh cũng băn khoăn không biết cả hai bài thuốc này có thể dùng cho những đối tượng nào. 

Giải thích về điều này, bằng kinh nghiệm nhiều năm điều trị tại Trung tâm bằng bài thuốc, Ths.Bs Tuyết Lan cho biết:

“Với phác đồ đặc trị thế hệ mới, Sơ can Bình vị tán phù hợp sử dụng cho rất nhiều đối tượng, bao gồm cả trẻ em, người lớn, bệnh nhân mãn tính lâu năm,…

Với những trường hợp đặc biệt như trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ sau sinh sau 6 tháng đều có thể sử dụng nhưng cần sự theo dõi, thăm khám thường xuyên từ bác sĩ. Còn ở phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 2 tuổi thì không nên dùng thuốc mà nên điều trị bằng các phương pháp khác an toàn hơn. Khi bệnh nhân đến khám hoặc liên hệ nhờ tư vấn, tùy theo mỗi tình trạng, chúng tôi đều có hướng dẫn phù hợp”. 

Bác sĩ Tuấn cũng chia sẻ thêm:

“Suốt 13 năm ứng dụng điều trị thực tiễn, bài thuốc đạt được hiệu quả rất cao, chưa có trường hợp nào bị biến chứng hay xảy ra vấn đề phát sinh.

Điểm hay của bài thuốc đó là mang tính đại chúng nhưng không đại trà, kê đơn theo phương pháp biện chứng luận trị của YHCT, dựa trên bệnh tình thực tế mà cắt thuốc. Do đó, đơn thuốc, liều dùng không ai giống ai, hiệu quả, thời gian khỏi bệnh cũng khác biệt. Bệnh nhân cần tuân thủ đúng những chỉ dẫn được đưa ra để đảm bảo công dụng khỏi bệnh nhanh chóng nhất”.

Hiệu quả bài thuốc theo từng giai đoạn
Lộ trình áp dụng hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày

Để đảm bảo hiệu quả khỏi bệnh tối đa, phòng tránh nguy cơ tái phát, trong quá trình điều trị, bác sĩ tại Thuốc dân tộc cũng theo dõi sát sao và đưa ra những yêu cầu khắt khe hơn khi người bệnh điều trị ở các đơn vị khác.

 • Bệnh nhân cần tuân thủ một cách nghiêm túc các chỉ dẫn của bác sĩ về liều dùng, cách dùng, không chủ quan, không bỏ thuốc giữa chừng cũng không tự ý kết hợp với các thuốc khác hoặc thay đổi liều lượng khi chưa tham khảo ý kiến bác sĩ. 
 • Bổ sung thêm từ 1,5 lít – 2 lít nước mỗi ngày để hỗ trợ quá trình hấp thu thuốc, thanh lọc cơ thể, tốt cho hoạt động của gan, thận.
 • Thăm khám đúng định kỳ để nắm bắt tiến triển bệnh, từ đó có hướng điều trị cho lộ trình tiếp theo.
 • Khi đến khám cần trình bày rõ với bác sĩ về tình trạng bệnh đang gặp phải, mức độ bệnh, quá trình điều trị trước đó, các vấn đề về sức khỏe có liên quan để bác sĩ chẩn đoán chính xác và đưa ra được liệu trình phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, cần phối hợp chặt chẽ với bác sĩ, chủ động, tích cực trong quá trình tự điều trị tại nhà, nhất là về vấn đề ăn uống dinh dưỡng, kiêng khem, sinh hoạt, nghỉ ngơi để tránh áp lực lên dạ dày. 

Riêng về chế độ ăn uống, người bệnh cần lưu ý thêm 1 số điều sau:

 • Không ăn đồ cay nóng, không uống rượu bia, cafe, đồ uống có gas hoặc có cồn. Hạn chế dùng thực phẩm chế biến sẵn, thức ăn nhiều dầu mỡ,…
 • Ưu tiên đồ ăn mềm, dễ tiêu hóa. Hạn chế đồ chua. 
 • Kiêng khem 1 số thực phẩm sau trong quá trình sử dụng thuốc để tránh làm giảm hiệu quả thuốc: Giá đỗ, cải bẹ, đậu xanh, đồ ăn tanh,….
Lưu ý khi sử dụng Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày
Lưu ý khi sử dụng Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày

Kinh nghiệm dùng Sơ can Bình vị tán chữa khỏi bệnh dạ dày từ người bệnh thực tế

Điều trị bệnh dạ dày không khó và với Sơ can Bình vị tán, để loại bỏ hoàn toàn căn bệnh này cũng là điều khá dễ dàng. Nhiều người đã khỏi bệnh, không có dấu hiệu tái phát. Chính vì thế mà suốt nhiều năm qua, bài thuốc đã trở thành giải pháp được đánh giá rất cao, tin dùng rộng rãi.

Chia sẻ, phản hồi cũng như kinh nghiệm sử dụng bài thuốc chữa khỏi bệnh dạ dày được đông đảo người bệnh chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội, group, hội nhóm,…

So với các phương pháp khác, chất lượng, hiệu quả của Sơ can Bình vị tán được công nhận là cao hơn gấp nhiều lần.

Hiệu quả điều trị bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán được đánh giá cao hơn nhiều so với các giải pháp khác
So sánh Sơ can Bình vị tán và các bài thuốc khác

Chị Nguyễn Thị Luận (TP HCM, bệnh nhân viêm đau dạ dày, nhiễm khuẩn HP mãn tính), sau khi dùng Sơ can Bình vị tán khỏi bệnh đã chia sẻ:

“Đây là bài thuốc tốt nhất trong số tất cả các phương pháp tôi đã từng sử dụng. Sơ can Bình vị tán không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến gan thận, gây nóng trong, mẩn ngứa, tích nước như thuốc Tây y và 1 số thuốc Đông y chất lượng kém khác. Các chế phẩm cũng rất dễ sử dụng, thuận tiện để mang đi làm, không tốn công đun sắc mà hiệu quả khá nhanh.

Tôi dùng thuốc đều đặn theo chỉ dẫn, uống đủ liều lượng từng ngày và kết hợp chế độ ăn uống kiêng khem, sinh hoạt hợp lý. Sau 15 ngày đã thấy có thuyên giảm đáng kể các triệu chứng. Hết 1,5 tháng thì bệnh ổn định rõ rệt nhưng tôi vẫn kiên trì theo hết lộ trình, tái khám thường xuyên. 

Kết quả đáng mừng là tôi khỏi bệnh sau 3 tháng dùng thuốc, ăn ngon, ngủ ngoan, tiêu hóa tốt, không còn đau dạ dày hay bất kỳ triệu chứng nào nữa”.

Chị Luận chia sẻ hiệu quả chuyển biến trong 1 lần đến tái khám và lấy thuốc

Tương tự, anh Kim Văn Cường (Ứng Hòa, Hà Nội) cũng đã chữa khỏi bệnh dạ dày, trào ngược thực quản biến chứng sang viêm họng, viêm amidan bằng Sơ can Bình vị tán. 

Anh cho biết, trước đó anh đã dùng thuốc Tây nhiều vô kể nhưng bệnh không có tiến triển gì, ngược lại còn nặng hơn, nóng rát bụng và trào ngược liên tục. Sau khi được bác sĩ kê cho Sơ can Bình vị tán, anh uống rất kiên trì, cẩn thận tuân thủ liều lượng, giờ giấc sử dụng mà bác sĩ đã dặn. Nhờ đó mà sau 1,5 tháng điều trị, bệnh của anh đã được kiểm soát hoàn toàn, không còn trào ngược, ợ hơi, ợ chua. Các biến chứng viêm họng, rát họng, khản cổ cũng biến mất hoàn toàn. 

Anh Cường cũng chia sẻ thêm, trong khi dùng Sơ can Bình vị tán, anh kiêng hoàn toàn rượu bia, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ và tái khám đúng định kỳ, có vấn đề gì là gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn ngay, giữ liên lạc thường xuyên để bác sĩ theo dõi lộ trình. 

Xem chi tiết: Chia sẻ từ anh Cường về hiệu quả bài thuốc

Ngoài ra, còn có hơn 75.000 trường hợp bệnh dạ dày được chữa khỏi với phác đồ Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm. Trong đó, có cả giới nghệ sĩ như NSND Trần Nhượng, NS Chiến Thắng, NS Thu Hà,…

Tất cả đều đánh giá cao những ưu điểm của bài thuốc, công nhận đây là giải pháp toàn diện, lành tính, hiệu quả cao. 

Sau khi khỏi bệnh, bệnh nhân còn không ngần ngại giới thiệu cho người thân, bạn bè đến Thuốc dân tộc và dùng Sơ can Bình vị tán để chữa bệnh dạ dày.

Giới nghệ sĩ đánh giá tốt về bài thuốc
Giới nghệ sĩ tin dùng bài thuốc

Tổng hợp: Đánh giá người bệnh về Sơ can Bình vị tán

Với những ưu điểm và kết quả đã đạt được, Sơ can Bình vị tán đang là giải pháp chữa dạ dày nổi tiếng, được đông đảo báo chí, truyền hình đưa tin giới thiệu. Các báo như Sức khỏe đời sống, VTV.vn. VTC.vn,… đều dành lời khen, công nhận đây là bài thuốc toàn diện, không nên bỏ qua.

Trên VTV2 Vì sức khỏe người Việt, Ths.Bs Tuyết Lan cũng được mời làm cố vấn chuyên môn để chia sẻ, giới thiệu về cách chữa bệnh dạ dày bằng bài thuốc.

Giới truyền thông đưa tin về bài thuốc
Báo chí, truyền hình khẳng định chất lượng bài thuốc

Hiện nay, Sơ can Bình vị tán đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị y tế kiểu mẫu đã được Bộ y tế công nhận, có giấy phép hoạt động đàng hoàng, minh bạch. 

Mọi sản phẩm Sơ can Bình vị tán bán tràn lan trên mạng xã hội, các trang thương mại điện tử (không phải kênh của Thuốc dân tộc) đều là giả mạo, hàng kém chất lượng.  Vì thế, để được hướng dẫn liệu trình phù hợp nhất, người bệnh hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm.

KẾT NỐI NGAY ĐỂ GẶP BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

Hy vọng với hướng dẫn sử dụng Sơ can Bình vị tán trên đây, người bệnh đã có thêm thông tin cần thiết cũng như biết cách dùng sao cho có hiệu quả cao nhất để nhanh chóng khỏi bệnh.

Tin xem thêm:

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 00:03 - 21/11/2022 - Cập nhật lúc: 16:08 - 24/07/2023
Chia sẻ:

Bình luận (34)

 1. Hương Nguyễn
  Hương Nguyễn says: Trả lời

  Tôi bị dạ dày đã lâu, không đến nỗi đau nặng thường xuyên nhưng cứ lâm râm kéo dài, dễ buồn nôn, vậy tôi có cần uống kết hợp thế hệ 1 và 2 sơ can bình vị tán không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Hiện bài thuốc Sơ can bình vị tán được kết hợp giữa 2 thế hệ giúp việc điều trị toàn diện và hiệu quả hơn bạn nhé. Ngoài điều trị cơn đau bụng, buồn nôn kéo dài thì bài thuốc kết hợp còn giúp triệt tiêu các yếu tố gây bệnh, tăng khả năng tiêu hóa. Tuy nhiên bác sĩ sẽ cân nhắc kỹ hơn vào tình trạng từng bệnh nhân để đưa ra bài thuốc cũng như phương pháp điều trị phù hợp.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại, các bác sĩ sẽ liên hệ với bạn để tư vấn cụ thể trong thời gian sớm nhất hoặc nếu cần bạn hãy liên hệ tới Trung tâm:
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Thanh Hồng
   Thanh Hồng says:

   Uống thuốc như thế nào thì sẽ do bác sĩ kê đơn nhé, bác sĩ sẽ kê uống kết hợp cả thế hệ 1 và 2 thì sẽ cho tác dụng tốt nhất nhé chứ không phải thích uống sao thì uống

  3. Xuân Nam
   Xuân Nam says:

   Có ai chữa khỏi bằng bài thuốc sơ can bình vị tán này chưa hay chỉ là giúp giảm bớt các cơn đau trong một thời gian nhất định

  4. Phúc
   Phúc says:

   k dám đại diện hết những ng đã từng sử dụng để đánh ja nhưng riêng bản thân t thì đã khỏi đc bệnh viêm loét dạ dày nhờ bài thuốc sơ can bình vị tán này b ạ, chữa lâu r mà pải đến khi dug thuốc này ms khỏi

  5. Ngô Tất Diên
   Ngô Tất Diên says:

   Mình bị viêm loét dạ dày cũng khá lâu rồi, chắc cũng phải 7,8 năm gì đó. Ban đầu thì cơn đau không nghiêm trọng, thỉnh thoảng nhói nhói nên không quá để tâm, đến tầm 2 năm sau thì bệnh bắt đầu nặng lên và phải dùng thuốc mấy đợt kéo dài mới đỡ. Sau đó thì mình chú tâm việc ăn uống hơn nhưng đợt cách đây tầm 1 năm rưỡi, do áp lực công việc và một số vấn đề cá nhân mà mình bị tái phát bệnh dạ dày một cách nghiêm trọng, uống bao nhiêu thuốc cũng không đỡ, thậm chí phải đi viện chuyền dịch. Mãi như vậy tầm nửa năm thì mình vô tình được giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc để theo điều trị liệu trình đông y bên họ, thuốc sử dụng điều trị là sơ can bình vị tán thế hệ 1+2. Bài thuốc gồm có 3 loại là sơ can đặc trị, sơ can bình vị viêm loét và cao bình vị. Mình uống thuốc theo toa tầm 10 ngày thì dịu dần các cơn đau và đến hết 1 tháng thì đỡ đau hơn 80%, giảm buồn nôn, ợ chua. Sau đó theo tiếp liệu trình điều trị 2 tháng nữa thì mình không còn cảm nhận được các cơn co thắt dạ dày, nghẹn, buồn nôn, khó chịu, nói chung mọi thứ ổn định và trở lại bình thường. Bạn có thể tìm hiểu trị dạ dày dứt điểm nhờ bài thuốc sơ can qua bài viết này sẽ hiểu rõ hơn nhé https://vietmecgroup.com/so-can-binh-vi-tan-the-he-2-dac-tri-benh-ly-da-day.html

  6. Hoài Thương
   Hoài Thương says:

   Trộm vía chứ tôi uống thuốc sơ can tính đến nay đã sắp tròn năm mà không bị tái phát, đau lại các bác ạ, thuốc này tốt nhất trong tất cả các loại thuốc tôi từng điều trị đó

 2. Khánh Duy
  Khánh Duy says: Trả lời

  Hồi xưa dùng thuốc đông y thì không sao chứ giờ nghe thuốc bào chế từ dược liệu không đảm bảo nên giờ nghe bài sơ can bình vị tán này nửa muốn uống, nửa lại không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Khánh Duy,
   Bài thuốc Sơ can bình vị tán là loại thuộc đặc trị các bệnh dạ dày, hoàn toàn được điều chế từ các dược liệu sạch từ thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính, quy trình bào chế thuốc hoàn toàn khép kin và đạt chất lượng quốc tế. Hơn nữa, Trung tâm chúng tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Y học cổ truyền, đã chữa trị cho rất nhiều khách hàng bị các bệnh lý liên quan đến dạ dày và hoàn toàn thành công, luôn khẳng định và đảm bảo uy tín về chất lượng khám, điều trị và sản phẩm thuốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhé!
   Để được chuẩn đoán chính xác chính nhất bạn liên hệ đến số hottline của Trung tâm : 024 71096699 để được bác sỹ chuyên khoa tư vấn rõ hơn nhé.
   Trân trọng./.

  2. Quỳnh Hân_89
   Quỳnh Hân_89 says:

   thuốc đông y mà mua hàng trôi nổi trên mạng mới sợ chứ mua sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc sợ gì đâu bạn, trung tâm to đùng đó, khám bao nhiêu người, rồi bao người chữa khỏi bệnh ở đó ma. tôi cũng chữa 2 đợt thuốc ở đó rồi, thuốc giảm các cơn đau, nhẹ dạ dày, đỡ khó chịu rất tốt đấy

  3. Oggy
   Oggy says:

   Tôi thấy uống thuốc sơ can bình vị tán rất hiệu quả bạn ạ, mà tôi có đọc qua thì trung tâm này có vườn thuốc chuyên canh riêng chứ không phải nhập hàng trôi nổi hay như dạng thuốc 3 đời đâu nên dùng cũng khá yên tâm đó

 3. Phạm Hoàng Anh
  Phạm Hoàng Anh says: Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán có 2 loại là thuốc viên và thuốc thang, vậy tình trạng như thế nào thì được kê viên, tình trạng ra sao thì kê thang

  1. Đàm Hiếu Minh
   Đàm Hiếu Minh says:

   Trước đây chỉ có mỗi thuốc thang thì bác sĩ kê thang cho bệnh nhân, giờ có thuốc viên rồi thì đa phần kê viên để tiện dùng ak bạn. Chỉ một số trường hợp yêu cầu kê thang về sắc thì bác sĩ sẽ phối thang thuốc cho khách thôi

  2. Tấn Uyên
   Tấn Uyên says:

   Thuốc thang với thuốc viên có khác nhau không, liệu có phải thuốc thang thì uống hiệu quả hơn thuốc viên không ạ

  3. Tố Quyên
   Tố Quyên says:

   Không phải đâu bạn nhé, thuốc viên được cô đặc thì từ thuốc thang, đảm bảo đủ chất lượng chứ ai đời thuốc thế hệ sau lại kém hơn thế hệ trước được

 4. Khả Như
  Khả Như says: Trả lời

  Xin hỏi tôi cần mua thuốc gửi về nhà thì quy trình liên hệ và cách sử dụng thuốc như thế nào, trung tâm tư vấn cụ thể giúp, cảm ơn

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Khả Như,
   Để khám chữa bệnh từ xa, bạn có thể liên hệ với trung tâm qua số 024)7109 6699 hoặc nhắn tin vào trang fanpage chính thức của Trung tâm https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ và gửi thông tin bệnh, hình ảnh (nếu có) để bác sĩ tiện chẩn đoán và kê đơn thuốc nhé.
   Để thuận tiện hơn cho việc trao đổi, bạn có thể để lại số điện thoại để được bác sỹ chuyên khoa tư vấn rõ hơn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 5. Lưu Lan Anh
  Lưu Lan Anh says: Trả lời

  Mình đang uống sơ can bình vị tán thế hệ 1, cũng có giảm đau chút chút, giờ có nên chuyển sang thế hệ 2 để hiệu quả nhanh hơn không

  1. Khê Ngô
   Khê Ngô says:

   Nên hỏi bác sĩ bạn ạ, bạn đã uống xong đợt thuốc đầu và tái khám chưa, bác sĩ căn cứ vào tình hình để phối thuốc thêm đó chứ đâu phải muốn uống là được

  2. Thái Học
   Thái Học says:

   Mình cũng uống thế hệ 1 xong đợt ra thế hệ 2 thì bác sĩ có kết hợp thêm thuốc đặc trị thế hệ 2 nữa, thấy uống kết hợp như vậy là giảm đau nhanh hơn, các cơn đau bụng giảm dần và giảm ợ nóng nữa

 6. thùy đinh
  thùy đinh says: Trả lời

  theo bài viết thì trẻ con cũng được chỉ định dùng thuốc sơ can bình vị tán này nhưng thực tế có nên cho con uống không các mẹ, con em mới 5 tuổi bị đau dạ dày cấp, hay nôn, ợ hơi có mùi lắm

  1. Ngọc Thu (Hà Giang)
   Ngọc Thu (Hà Giang) says:

   Thuốc này đông y thảo dược tự nhiên hoàn toàn nên lành tính, trẻ con trên 2 tuổi dùng an toàn, mẹ nó cho bé dùng đảm bảo yên tâm nhé

  2. Hương Lý
   Hương Lý says:

   Con bé tôi mới 4 tuổi đã bị đau dạ dày, chắc cũng do cho ăn no rồi lại nhảy, chơi mạnh nên ảnh hưởng, thấy con thường xuyên nôn, trớ, chán ăn nên tôi dẫn đi khám mới biết bị dạ dày. Định bụng cho uống thuốc tây mà có chị bạn chỉ cho thuốc sơ can này, cho con uống đâu hơn 1 tháng là hết nôn, hết chán ăn, dạ dày ổn định lại

  3. Lưu Quỳnh
   Lưu Quỳnh says:

   Người lớn nghe đến thuốc đông y còn chán, nói gì trẻ con nên sợ mua về lại bỏ ra đó lại phí

  4. Cẩm Ly
   Cẩm Ly says:

   Thuốc đông y giờ dễ uống hơn xưa hay sao ấy, em mua về cho con uống, có chấm thử thấy không khó uống lắm đâu, mà may bé nhà em cũng chịu uống. Mọi người cố gắng dỗ con vài hôm đầu, sau quen thôi. Thuốc này viên mềm dạng cao dễ tan trong nước, uống dễ lắm, không mùi như thuốc thang

 7. Thanh Thu
  Thanh Thu says: Trả lời

  Trung tâm cho tôi xin giá thuốc sơ can bình vị tán điều trị viêm dạ dày hp với ạ, thanks

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thanh Thu,
   Bài thuốc Sơ can bình vị tán kết hợp thế hệ 1, 2 được sử dụng điều trị căn bệnh viêm loét dạ dày sẽ có chi phí khác nhau cho từng mức độ bệnh bạn nhé. Mỗi loại bệnh và tình trạng khác nhau sẽ được kê một liều lượng, phác đồ khác nhau nên chi phí sẽ có sự dao động tùy thuộc vào tình trạng bệnh.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc có thể liên hệ số hotline 02471096699 của trung tâm để được bác sỹ tư vấn nhanh chóng nhất nhé.
   Cám ơn bạn!

  2. Đỗ Đinh Thảo Hằng
   Đỗ Đinh Thảo Hằng says:

   Thuốc giá một tháng vậy tính ra mấy triệu thế cũng hơi đắt nhỉ,

  3. Trần Gia Dư
   Trần Gia Dư says:

   Uk thuốc cũng hơi đắt so với mặt bằng chung nhưng hiệu quả cũng đáng với giá, với cả ai khó khăn hoặc điều trị lâu dài sẽ được xem xét giảm đó bạn. Điều trị ở bên đây các bác sĩ tận tâm lắm ấy

 8. Minh Thư
  Minh Thư says: Trả lời

  Nhìn qua bài thuốc sơ can bình vị tán trên bài em không hiểu lắm, như em bị đau dạ dày thì có nhất thiết phải uống thêm trào ngược dạ dày không ạ, hay là combo điều trị bao giờ cũng thế

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Minh Thư,
   Tùy thuộc vào triệu chứng bệnh và loại bệnh mà bạn gặp phải bác sĩ sẽ phối kết hợp các bài thuốc điều trị phù hợp bạn nhé. Bác sĩ sẽ phối kết hợp các loại thuốc sau:
   – Sơ can Bình vị – Viêm loét HP
   – Sơ can Bình vị – Trào ngược
   – Cao Bình vị
   – SCBVT đặc trị dạ dày thế hệ 2
   Để được tư vấn cụ thể và có phương pháp điều trị hợp lý mới bạn đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ qua hotline 024 7109 6699 nhé!
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Phúc Thì
   Phúc Thì says:

   tôi bị viêm loét dạ dày hp đã lâu thì khả năng chữa có khỏi không thưa bác sĩ và tôi phải uống theo phác đồ nào. Trước đó tôi đã uống nhiều kháng sinh lắm rồi

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Phúc Thì,
   Qua kiểm tra và khảo sát của chúng tôi thì thường những bệnh nhân bệnh viêm loét dạ dày hp lâu ngày sẽ tiến triển sau hơn 1 tháng dùng thuốc và triệt tiêu chứng bệnh, hồi phục cơ thể sau khoảng 2 tháng điều trị bằng bài thuốc Sơ can bình vị tán bạn nhé. Bước đầu chẩn đoán thì có thể bạn sẽ cần đến liệu tích cực trong tháng đầu, tuy nhiên để biết chính xác thì mời bạn đến trực tiếp Trung tâm để bác sĩ khám và tư vấn chi tiết hơn nhé.
   Trụ sở chính
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Hân hạnh đón tiếp bạn!

 9. Lý Ly Ly
  Lý Ly Ly says: Trả lời

  Tôi vừa bị dạ dày vừa bị đại tràng thì điều trị theo sơ can bình vị tán thế hệ 2 như thế nào?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh giun đũa chó mèo có nguy hiểm không? Điều trị & ăn uống

Giun đũa chó mèo là căn bệnh có thể gặp ở bất kỳ đối tượng nào. Tuy nhiên có nguy…

Đau thượng vị khó thở, tức ngực do nhiều nguyên nhân gây ra Đau thượng vị khó thở, tức ngực cảnh báo điều gì?

Đau thượng vị khó thở có thể là dấu hiệu của nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau, bao gồm…

Chị Nguyễn Thị Thanh Vân Nhờ Sơ can Bình vị tán, cả gia đình tôi hết bệnh dạ dày

Sau một hồi “tìm đông tìm tây”, đọc rất nhiều thông tin về nhiều phương pháp, bài thuốc điều trị…

Gastosic – Thành phần, công dụng, cách dùng và giá bán

Gastosic là thực phẩm chức năng được sản xuất bởi Công ty CP Dược mỹ phẩm CVI. Sản phẩm có…

7 loại thuốc giảm đau dạ dày tác dụng nhanh

Cơn đau dạ dày có thể phát sinh do nhiều nguyên nhân khác nhau. Để làm giảm triệu chứng này,…

Chia sẻ
Bỏ qua