Sơ can Bình vị tán – Bước đột phá mới trong phác đồ điều trị viêm dạ dày

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành YHCT. Tại đây cũng là nơi lưu giữ và phát triển hàng trăm bài thuốc Đông y nổi tiếng. Một trong số đó là bài thuốc chữa viêm dạ dày – Sơ can Bình vị tán. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết về bài thuốc trong bài viết dưới đây.

Bài thuốc Đông phương bí truyền được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành YHCT

Sơ can Bình vị tán là một trong những công trình nghiên cứu dài hơi, gây tiếng vang lớn trong ngành YHCT. Năm 2011, nhận thấy nguồn thuốc điều trị bệnh lý viêm dạ dày khan hiếm, đội ngũ bác sĩ tại trung tâm đã bắt tay vào thực hiện dự án nghiên cứu “Chữa viêm đau dạ dày bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán”.

Đội ngũ nghiên cứu gồm 3 vị bác sĩ tiêu hóa nổi tiếng:

 • Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, BV YHCT TW, vị bác sĩ đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong giới y học
 • Ths.Bs Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm Kỹ thuật cao viện YHCT Trung ương
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai – Trưởng khoa YHCT, BV Giao thông vận tải Hồ Chí Minh
Chân dung Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan -  Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc
Chân dung Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan –  Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc

Nhớ lại khoảng thời gian nghiên cứu và tìm kiếm bài thuốc chữa viêm dạ dày, Ths.Bs Tuyết Lan kể lại:

Nhận thấy Đông y có nhiều ưu điểm tốt cho sức khỏe, chúng tôi đã họp bàn và bắt đầu tìm kiếm những bài thuốc cổ xưa chữa đau dạ dày nổi tiếng. Chúng tôi đã tham khảo nhiều y thư cổ, sau đó lọc ra được 10 bài thuốc Đông phương có tiềm năng chữa viêm dạ dày dứt điểm. Dựa trên ưu điểm của 10 bài thuốc bí truyền và dân gian, chúng tôi từng bước đi tìm thảo dược phù hợp để bào chế Sơ can Bình vị tán.

Khâu lựa chọn thảo dược là bước khó khăn và quan trọng nhất. Bởi lẽ, càng chọn thảo dược đặc trị càng đẩy lùi nhanh triệu chứng. Song song với điều trị còn phải kết hợp những vị thuốc có công năng nâng cao sức khỏe, ổn định sức đề kháng từ đó phòng bệnh tái phát. Sau nhiều ngày rong ruổi từ Nam ra Bắc, cuối cùng chúng tôi cũng chọn được hơn 20 loại thảo dược hảo hạng để bào chế thuốc.

Nhờ được bào chế từ thành phần đặc trị, bài thuốc được nhiều chuyên gia đánh giá có nhiều ưu điểm, hiệu quả điều trị bệnh cao“.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu rất bài bản
Quá trình nghiên cứu được thực hiện trong thời gian dài mới đạt được những thành quả đáng kể

Đặc biệt hơn, bác sĩ Tuyết Lan cũng chia sẻ thêm về quá trình vất vả nghiên cứu và phát triển Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày đã được đưa vào ứng dụng điều trị dứt điểm bệnh dạ dày chỉ từ 45 ngày.

“Sau hơn 11 năm ứng dụng Sơ can Bình vị tán chúng tôi nhận thấy thời gian điều trị của bài thuốc cần được cải tiến và rút ngắn hơn. Do vậy, Thuốc dân tộc đã phối hợp với Viện y dược dân tộc nghiên cứu và phát triển thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, có khả năng rút ngắn thời gian điều trị bệnh dạ dày chỉ còn 1-1,5 tháng. Đặc biệt hiệu quả hơn nếu kết hợp sử dụng song song với bài thuốc đời đầu.

Mổ xẻ thành phần “đặc trị” của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Thành phần bài thuốc cũng 100% là thảo dược sạch, tuy nhiên chủ dược là Củ gà ấp, Lá khôi tía và Dạ cẩm đỏ. Chúng là 3 vị thuốc được đội ngũ nghiên cứu tìm được sau nhiều ngày đi thực địa trên các vùng núi phía Tây Bắc.

>>> Xem chi tiết: VIDEO chuyên gia phân tích thành phần chủ dược của Sơ can Bình vị tán 2

Ngoài 3 vị thuốc quý đã được chia sẻ ở trên, thành phần bài thuốc Đông y chữa viêm dạ dày tại Thuốc dân tộc còn bao gồm nhiều vị thảo dược quý hiếm trong dân gian:

 • Bố chính sâm: Bổ khí, kiện tỳ, giảm đau rát thượng vị hiệu quả
 • Ô tặc cốt: Trung hòa acid dạ dày, giảm ợ chua, ợ hơi, trào ngược acid
 • Tam thất: Bổ huyết, phục hồi viêm loét, giảm đau hiệu quả
 • Bạch thược: Chống viêm loét niêm mạc dạ dày
 • Quán chúng: Vị kháng sinh tự nhiên ức chế và tiêu diệt vi khuẩn HP
 • Cam thảo: Ngăn chặn bệnh tái phát hiệu quả

Bên cạnh những vị thảo dược trên, bài thuốc còn có một thành phần quý hiếm khác khó có giải pháp chữa viêm dạ dày nào trên thị trường có được. Đó chính là cây kim ngân hoa. Vậy tại sao vị thảo dược này lại được xem là thành phần quan trọng trong Sơ can Bình vị tán?

BS Tuyết Lan phân tích, chia sẻ thêm:

Cây kim ngân hoa là vị thuốc Nam hiếm có. Loại thảo dược này rất khó vun trồng. Một năm chỉ có thể thu hoạch vào 2 tháng trong năm. Đồng thời, bảo quản kim ngân hoa rất khó, không được để chung với những dược liệu kháng, bảo quản khô thoáng tuyệt đối. Vì vậy, trong những bài thuốc trên thị trường sẽ dùng thay thế những loại dược liệu kém hiệu quả hơn.

Với mong muốn mang đến bài thuốc chữa viêm đau dạ dày hiệu quả nhất, chúng tôi đã tự phát triển vườn dược liệu sạch với công nghệ cao để vun trồng kim ngân hoa quanh năm. Nhờ vậy, nguồn nguyên liệu này được suy trì, nâng cao hiệu quả điều trị viêm dạ dày“.

Cây kim ngân hoa điều trị viêm dạ dày hiệu quả
Cây kim ngân hoa điều trị viêm dạ dày hiệu quả

Ngoài ra bài thuốc cũng có cơ chế điều trị “độc” và “lạ” khiến nhiều chuyên gia YHCT bất ngờ.

Cơ chế điều trị mới lạ mang đến hiệu quả toàn diện

Trong quá trình nghiên cứu đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã nhận ra nhiều điểm khác biệt của cơ thể người hiện đại và người xưa. Đồng thời, triệu chứng bệnh lý rất đa dạng và có chuyển biến phức tạp. Mỗi người bệnh thường mắc nhiều triệu chứng riêng biệt. Vì vậy để điều trị dứt điểm cần tấn công đúng triệu chứng và phù hợp với cơ thể bệnh nhân. 

Các chế phẩm tạo nên cơ chế điều trị 3 MŨI NHỌN cho bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Các chế phẩm tạo nên cơ chế điều trị 3 MŨI NHỌN cho bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Bài thuốc chữa viêm dạ dày tại Thuốc dân tộc được chia thành 4 chế phẩm nhỏ, kết hợp thành 2 liệu trình:

 • Liệu trình 1: Kết hợp Sơ can Bình vị – Trào ngược và Cao Bình vị sử dụng song song với Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Liệu trình dành cho người bệnh viêm dạ dày có triệu chứng ợ hơi, ợ chua, trào ngược dạ dày.
 • Liệu trình 2: Kết hợp Sơ can Bình vị tán – Viêm loét HP và Cao Bình vị sử dụng song song với Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Liệu trình dành cho người viêm dạ dày có dấu hiệu viêm loét niêm mạc.

Sau khi áp dụng vào chữa bệnh, cơ chế điều trị của bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã gây tiếng vang lớn trong giới y học. Đồng thời, nhiều kênh báo chí, truyền thông lớn trong nước đã mời nhiều chuyên gia về phân tích hiệu quả của bài thuốc. Đặc biệt, giới chuyên gia rất đề cao cơ chế điều trị 3 MŨI NHỌN của Sơ can Bình vị tán, đó là:

 • Giảm tấn công: thuyên giảm dần các triệu chứng khó chịu như ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị, trào ngược…
 • Tăng phục hồi: làm lành các thương tổn, hỗ trợ tăng cường hấp thu dưỡng chất giúp nâng cao sức đề kháng đẩy nhanh quá trình hồi phục của niêm mạc dạ dày.
 • Tăng bảo vệ: Tiêu diệt các tác nhân gây hại bệnh dạ dày đồng thời tăng hệ miễn dịch giúp ổn định chức năng dạ dày, phòng ngừa bệnh dạ dày tái phát.
Kết quả thử nghiệm lâm sàng Sơ can Bình vị tán
Kết quả thử nghiệm lâm sàng Sơ can Bình vị tán

Chuyên gia nhận xét: Sự kết hợp thảo dược thông minh, hoàn hảo đã giúp nhiều người bệnh đánh bay cơn đau dạ dày từ liệu trình đầu tiên. Đa số trường hợp người bệnh cho biết:

 • Từ 7 – 14 ngày, tình trạng đau rát thượng vị giảm, không còn dấu hiệu buồn nôn
 • Từ 15 – 30 ngày, các cơn đau biến mất, người bệnh ăn uống bình thường
 • Từ 30-45, những triệu chứng dứt điểm, cơ thể khỏe mạnh, lấy lại cân nặng như ban đầu.

(Với bệnh nhân có triệu chứng nặng, từng chịu nhiều tác dụng phụ của thuốc Tây thì có thể liệu trình kéo dài 2-3 tháng thì bệnh sẽ chấm dứt)

Một số phản hồi được chúng tôi ghi nhận từ người bệnh:

Một số trường hợp bệnh nhân điều trị đau dạ dày với Sơ can Bình vị tán
Một số trường hợp bệnh nhân điều trị đau dạ dày với Sơ can Bình vị tán
Một số trường hợp bệnh nhân điều trị đau dạ dày với Sơ can Bình vị tán
Một số trường hợp bệnh nhân điều trị đau dạ dày với Sơ can Bình vị tán

> Xem chi tiết: Video người bệnh chia sẻ về quá trình sử dụng Sơ can Bình vị tán chữa bệnh viêm dạ dày

Bên cạnh đó bài thuốc cũng là giải pháp được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin dùng, gần đây nhất có thể kể đến: NS Trần Nhượng, NS Thu Hà và NS Chiến Thắng…

NS Chia sẻ về bài thuốc
NS Chia sẻ về bài thuốc

Trong hơn một thập kỷ đưa vào sử dụng, Thuốc dân tộc đã nhận được hơn 5000 phản hồi từ người bệnh. Trong đó, 96% đã chữa trị dứt điểm không tái phát bệnh.

Liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn liệu trình phù hợp nhất

Giới báo chí dành sự quan tâm đặc biệt đến bài thuốc chữa viêm dạ dày Sơ can Bình vị tán

Ngày 4/12 vừa qua, đài truyền hình VTV2 đã ngỏ lời mời BS Tuyết Lan tham gia chương trình “Vì sức khỏe người Việt” chuyên đề chữa bệnh dạ dày. Trong chương trình này, bác sĩ đã phân tích về hiệu quả điều trị của bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Đồng thời, BS Tuyết Lan đã tư vấn điều trị cho NSND Trần Nhượng.

Xem toàn bộ video phân tích bài thuốc Sơ can Bình vị tán trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2”:

Ngoài ra nhiều trang báo nổi tiếng như VTC, Người đưa tin, 24h…cũng tốn không ít giấy mực vì bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Giới truyền thông đưa tin về bài thuốc
Giới truyền thông đưa tin về bài thuốc

Những thông tin này đã góp phần minh chứng uy tín và hiệu quả điều trị của bài thuốc và giải pháp chữa viêm dạ dày tại Thuốc dân tộc. Cũng nhờ đó rất nhiều người đã biết đến bài thuốc và tìm được cách xử lý bệnh dứt điểm cho mình.

Báo chí phân tích về bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa viêm dạ dày

Viêm dạ dày có thể gây ra ung thư dạ dày nếu không được chữa trị kịp thời. Vì vậy, người bệnh hãy thăm khám càng sớm càng tốt. Với uy tín nhiều năm và đội ngũ chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm, Thuốc dân tộc sẽ là đơn vị thích hợp để điều trị. Chúc bạn sớm tìm được liệu trình tốt nhất để nhanh khỏi bệnh.

Người bệnh đừng bỏ lỡ cơ hội thoát khỏi viêm dạ dày ngay hôm nay với phác đồ tốt nhất tại Thuốc dân tộc

Có thể bạn quan tâm

chữa viêm hang vị dạ dày

Thông tin hữu ích

Ngày đăng 01:09 - 20/06/2022 - Cập nhật lúc: 03:17 - 21/06/2022
Chia sẻ:

Bình luận (58)

 1. Ammy
  Ammy says: Trả lời

  Bệnh viêm dạ dày do Hp mà để lâu khôngchữa thì biến chứng gì nguy hiểm khôngạ. Kể từ lúc phát hiện đến lúc có biến chứng thông thường là bao nhiêu năm ạ

  1. Virus
   Virus says:

   Tất nhiên có biến chứng rồi bạn. Bệnh viêm dạ dày đau từng đợt rất ngắn, hết đợt lại như người bình thường nên nhiều người thường chịu đựng bỏ qua. Chính vì chủ quan coi thừng bệnh tật, chỉ khi biến chứng nặng nề mới đi khám đó bạn. Còn nếu đi chữa sớm thì bệnh cũng đơn giản mà

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Ammy. Việc biến chứng của viêm dạ dày không phụ thuộc vào thời gian mà phụ thuộc vào chế độ sinh hoạt, ăn uống của người bệnh cũng như tốc độ nhân lên của vi khuẩn HP trong dạ dày. 4 biến chứng thường gặp của viêm loét dạ dày là hẹp môn vị, thủng dạ dày, xuất huyết tiêu hóa và ung thư dạ dày. Vì vậy, ngay khi phát hiện bệnh, bạn nên điều trị sớm để được chữa khỏi và tránh biến chứng sau này.
   Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Thân ái!

 2. ĐX Cảnh
  ĐX Cảnh says: Trả lời

  Tôi bị viêm loét dạ dày tại gần tâm vị đã 9 năm, ban đầu chỉ thỉnh thoảng mới đau nên tôi khôngquan tâm tới bệnh tình lắm. Khoảng 1 tháng trc, tôi thấy các triệu chứng đau ở phần bụng trên xuất hiện ngày càng nhiều lên, mỗi lần đói là lại đau khôngđứng đc lên, đau lan lên ngực, nhiều lúc tưởng mình bị đau tim. Rồi mỗi lần ăn cơm xong tôi hay bị ợ lên, cảm giác vị rất chua và nóng rát cả vùng ngực. Những lần như vậy, tôi ra hiệu thuốc mua 2 gói gastropugis và lansoprazol về uống, lúc sau thấy đỡ đỡ. Tết năm ngoái tôi có đi uống rượu về, cơn đau dạ dày hành hạ tôi suots cả đêm khôngngủ đc, uống thuốc tây khôngđỡ. Đêm đó tôi nôn rất nhiều lần và đi ngoài ra phân màu đen, rồiđc ng nhà cho đi cấp cứu. Bsi chẩn đoán tôi bị xuất huyết tiêu hóa do biến chứng viêm loét dạ dày. Sau khi diều trị ổn định xuất huyết, bsi cho về nhà nghỉ ngơi. Sau đó vợ tôi khuyên tôi đến nhà thuốc này khám vì dùng thuốc nam vừa lành tính, vừa chữa hẳn vào gốc rễ của bệnh. Tôi điều trị đc 1 tuần đầu thấy đau bụng còn nặng lên, nhưng khôngquá nhiều. Bác sĩ bảo tôi đó là hiện tượng công thuốc, gặp trong vài ngày đầu là bình thường. Sau đó tôi kiên trì dùng tiếp 3 tháng nữa thì tất cả các triệu chứng tôi gặp trước đó gần như khôngcòn. Đến tận bây giờ bệnh vẫn khôngthấy tái phát gì. Cảm ơn trung tâm thuốc dân tộc rất nhiều

  1. Nguyễn Việt Bình
   Nguyễn Việt Bình says:

   Bác giống cậu cháu, đã loét dạ dày còn uống rượu bia, giờ cứ thỉnh thoảng lại vào viện chữa tốn bao nhiêu tiền đấy. Cũng bị xuất huyết tiêu hóa, đi ngoài phân đen. Mong bác sĩ tư vấn, bệnh của cậu cháu có nặng ko và dùng thuốc đông y có hiệu quả ko

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Việt Bình, Xuất huyết dạ dày là tình trạng tổn thương mạch máu dưới niêm mạc dạ dày, trong đó viêm loét dạ dày là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng trên. Nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến thủng dạ dày, viêm phúc mạc… Hiện nay bài thuốc đẩy lùi bệnh dạ dày Sơ can bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc được đánh giá là phương pháp tối ưu khi mang lại hiệu quả “3 trong 1” được chia làm 3 chế phẩm, mỗi loại sẽ mang những công dụng riêng giúp bạn thoát khỏi mọi vấn đề mà bệnh dạ dày gây ra, trong đó có điều trị viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản và hỗ trợ phòng ngừa xuất huyết tiêu hóa.
   Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bác ĐX Cảnh. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng sử dụng bài điều trị bệnh dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc. Để duy trì hiệu quả lâu dài của thuốc, bạn nên tiếp tục giữ thói quen ăn uống hợp lý, có chế độ sinh hoạt khoa học, tránh các chất kích thích và stress nhé.
   Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

 3. Chung
  Chung says: Trả lời

  Cho hỏi 1 đợt điều trị viêm loét dd kéo dài bao lâu? Có phải dùng thuốc cả đời k?

  1. Hồng
   Hồng says:

   Không phải uống cả đời đâu bạn. Bệnh này ko phải bệnh mãn tính, có thể chữa khỏi hoàn toàn. Tôi bị viêm dạ dày, uống sơ can bình vị 2,5 tháng đã khỏi rồi, uống thêm nửa tháng nữa cho thuốc nó ngấm sâu vào cơ thể, bồi bổ và tránh tái phát

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Chung, đối với bệnh viêm loét dạ dày thông thường liệu trình kéo dài trong 2-3 tháng là các triệu chứng đã giảm đi rõ rệt, kết hợp ăn uống sinh hoạt hợp lý bệnh có thể sẽ khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, thời gian điều trị cụ thể sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh và việc tuân thủ phác đồ điều trị của mình bạn nhé.
   Để có thể chẩn đoán và điều trị chính xác nhất, bạn vui lòng chia sẻ thêm thông tin về bệnh hoặc để lại số điện thoại để trung tâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

 4. Dinh Tuyết Trang
  Dinh Tuyết Trang says: Trả lời

  Tôi ở HN, muốn được trực tiếp đến để bắt mạch, khám và điều trị. Có cần đặt lịch trước không

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Dinh Tuyết Trang, để việc thăm khám của mình được thuận tiện và không phải chờ đợi lâu, bạn có thể đến trực tiếp B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội, thời gian làm việc từ 8h -17h30 hoặc đặt lịch trước tại đây: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh
   Mọi thắc mắc xin liên hệ số tổng đài (024)7109 6699.
   Thân ái!

  2. Dương Minh
   Dương Minh says:

   Tôi khôngở gần cơ sở nào của trung tâm thì đến khám kiểu gì. Bây giờ dịch bệnh covid, tôi khôngthể bắt xe ra khám được. Tôi ở Vũng tàu

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Dương Minh. Để được chẩn đoán chính xác tình trạng viêm dạ dày và nhận tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả, bạn có thể mô tả chi tiết triệu chứng bệnh thông qua zalo hoặc fanpage của Trung tâm để bác sĩ nắm được tình trạng và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp cho bạn nhé.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tới Trung tâm qua số tổng đài (028) 7109 6699 để bác sĩ nắm rõ được mức độ bệnh của bạn hiện nay và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp cho bạn.
   Thân ái!

  4. Đại Trường
   Đại Trường says:

   Mình cũng ở xa đây. Hồi trước mình gọi điện đến số điện thoại của trung tâm. Xong rồi chị ấy hướng dẫn nói chuyện với bác sĩ Tùng. Tôi kể triệu chứng của mình cho bác sĩ xong bác sĩ chẩn đoán và kê đơn gửi về cho tôi. Sđt bác sĩ Tùng mình vẫn còn lưu đây 0932064179

  5. Dương Minh
   Dương Minh says:

   Vậy khám xong thì tôi nhận thuốc kiểu gì. Có mất nhiều tền ship k

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Dương Minh , với câu hỏi của bạn Trung tâm xin thông tin tới bạn như sau:
   – Trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho những người bệnh ở xa không đến trực tiếp phòng khám được,
   – Trong trường hợp bạn ở xa, bạn có thể đặt mua thuốc qua số điện thoại 024 71 096699/ 028 71 096699. Trong trường hợp này, bạn có thể nhận thuốc rồi thanh toán hoặc thanh toán trước khi nhận thuốc đều được. (Lưu ý: Nếu bạn lựa chọn hình thức nhận thuốc rồi thanh toán thì bạn sẽ cần trả thêm 1,2 % giá trị tổng tiền thuốc với đơn hàng từ 2.000.000đ trở lên và trả thêm 15.000đ với đơn hàng dưới 2.000.000đ cho tiền phí thu hộ cho bên bưu điện)
   Thông tin đến bạn!

 5. Quân HN
  Quân HN says: Trả lời

  Cháu là sinh viên Y năm 6 trường đại học YHN, dạo gần đây lo lắng thi cử nhiều, khiến cháu bị stress nặng. Dạo gần đây còn biến chứng đau dạ dày. thầy giáo bảo lo lắng làm kích thích dây thần kinh giao cảm nhánh vị làm tăng tiết acid dạ dày. Cháu biết bây giờ theo tây y thì phải dùng thuốc giảm tiết acid và thuốc chống trầm cảm. Nhưng cháu sợ thuốc này nhiều tác dụng phụ và dễ nhờn thuốc, sau này nhỡ bệnh nặng lên thì vô phương cứu chữa. Vậy trong trường hợp mới chớm thế này thì dùng thuốc đông y có tác dụng ko ạ, thuốc đông y có tác dụng gì hơn tây y, mong bác sĩ tư vấn

  1. Ng Thành Đạt
   Ng Thành Đạt says:

   Mình cũng sợ tây y lắm, mình khuyên bạn nên sử dụng đông y, khôngnhững ít tác dụng phụ mà còn có thể bồi bổ cả cơ thể. Hôm trước vừa đọc được bài viết đưa thông tin về nhà thuốc này trên 1 trang web chuyên về bệnh dạ dày. Lưu lại đây để hôm nào có dịp thì đến khám, bạn tham khảo thêm xem nhé http://www.chuatribenhdaday.com/so-can-binh-vi-tan-khong-ngung-cai-tien-de-dap-ung-nhu-cau-cua-nguoi-benh-viem-loet-da-day.html

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Quân HN. Cơ chế đặc biệt của Sơ can Bình vị tán đi sâu vào nguyên lý: Giảm tấn công – Tăng bảo vệ – Nâng cao đề kháng. Cụ thể: Bài thuốc có các nhóm thảo dược có công dụng tiêu diệt vi khuẩn, giảm viêm loét, hỗ trợ làm lành niêm mạc. Bên cạnh đó là các nhóm thảo dược giúp tạo một lớp màng bảo vệ niêm mạc dạ dày. Cuối cùng, các chuyên gia đã khéo léo kết hợp thêm các vị thảo dược bổ tỳ, kiện khí, tăng cường sức đề kháng dạ dày. Từ đó, Sơ can Bình vị tán giúp cải thiện hệ tiêu hóa, phòng chống nguy cơ bệnh tái phát.
   Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Thân ái!

 6. Bùi Quốc cường
  Bùi Quốc cường says: Trả lời

  Tôi năm nay 64 tuổi, được chẩn đoán viêm loét bờ cong nhỏ dạ dày cách đây hơn 15 năm. Hồi mới bị, cứ mỗi lần đau bụng là tôi lại ra hiệu thuốc mua thuốc theo đơn cũ mà bác sĩ kê, ban đầu uống thấy đỡ liền ngay lập tức, tôi cũng yên tâm khôngđi khám lại, khôngđiều trị dứt điểm. 7 năm trước thì cơn đau cứ ngày 1 nhiều lên, cách 2-3 ngày lại đau 1 lần, liền tù tì như thế trong gần 2 tháng trời, rồiợ hơi ợ chua, cứ nằm xuống là thức ăn trào lên miệng. Uống thuốc đỡ đc 1 chút nhưng rất nhanh sau đó lại tái phát. Nhận thấy bệnh tình ngày càng nặng, tôi đến bệnh viện đa khoa tỉnh hòa bình khám, bác sĩ bảo tôi bị nhiễm HP (+++), môn vị có dấu hiệu hẹp lại, nhiều vết loét rải rác khắp niêm mạc dạ dày. Sau đó tôi được điều trị tầm 4 đợt kháng sinh nhưng khôngđỡ do tôi lạm dụng thuốc trong quá khứ nên bị kháng thuốc. Bsi bảo giờ chỉ đỡ được triệu chứng thôi, còn nguyên nhân HP thì khôngthể hết đc, trừ khi hệ miễn dịch tự đào thải vi khuẩn ra được. Trong lúc tuyệt vọng, tôi tình cờ xem trên vtv2 nói về trung tâm có bài thuốc hay lắm nên quyết định theo đông y. Liên hệ trung tâm đặt thuốc, kiên trì uống liên tục 3 tháng, thấy cơn đau thưa hẳn đi, mức độ đau cũng giảm đi rất nhiều, thỉnh thoảng chỉ lâm râm trong bụng, Chẳng những vậy, tôi khôngcòn đầy bụng chán ăn mà còn ăn tốt hơn cả trc khi bị bệnh. Tôi quay lại bệnh viện kiểm tra lại, bác sĩ ngạc nhiên nói dạ dày cảu tôi khôngcòn ổ lỏet nào, HP vẫn + nhưng đã bị ức chế đến mức khônggây bệnh được. từ đó đến giờ, tôi duy trì sinh hoạt ăn uống lành mạnh khôngthấy tái phát lần nào. Tôi rất cảm ơn trung tâm vì đã cứu sống tôi lần này. Chức trung tâm ngày càng phát triển và giúp đỡ được nhiều bệnh nhân như tôi

  1. Trương Vô Kỵ
   Trương Vô Kỵ says:

   Mẹ cháu cũng mới mua thuốc bên trung tâm ở số 145 hoa lan, phú nhuận, sài gòn của bác sĩ Tùng được 5 ngày. Nhưng mà uống vào thấy đau không giảm mà còn bị buồn nôn với tiêu chảy nhẹ nữa. Bác lúc đầu uống thuốc có bị thế không

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trương Vô Kỵ, trong 1 số trường hợp có thể gặp tình trạng công thuốc, tức là triệu chứng có thể nặng lên trong 3-7 ngày đầu, sau đó các triệu chứng sẽ từ từ biến mất. Đây là hiện tượng bình thường khi sử dụng thuốc Sơ can bình vị tán nên bạn không cần lo lắng quá. Tuy nhiên, nếu cần tư vấn thêm, mời bạn để lại thông tin, số điện thoại hoặc gọi đến tới hotline (028) 7109 6699để được tư vấn chi tiết nhé.
   Thân ái!

  3. Nguyen
   Nguyen says:

   Bệnh trào ngược dạ dày độ nhẹ có thể chữa dứt điểm bằng sơ can bình vị – trào ngược được không ? và trung bình mất khoảng bao lâu để trị ?

  4. Trương Vô Kỵ
   Trương Vô Kỵ says:

   Vâng, bệnh nhân Phạm Phương Hoa, đến khám ngày 31/3/2020, bác sĩ Tùng khám, sđt 0932733***. Trung tâm còn lưu thông tin bệnh nhân không ạ. Không thì cho e số BS Tùng với

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trương Vô Kỵ, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và sẽ sớm liên hệ lại. Bạn chú ý điện thoại giúp Trung tâm nhé.
   Cảm ơn bạn!

  6. Bùi Quốc cường
   Bùi Quốc cường says:

   Có đấy cháu à. Bác cũng bị thế, làm lúc đầu định bỏ thuốc bắt đền đấy, nhưng bsi bảo công thuốc này thường xảy ra trong 1-7 ngày đầu dùng thuốc. Đây là 1 hiện tượng bình thường và hay gặp trong khi điều trị thuốc đông y, sẽ biến mất sau 7 ngày mà không để lại tác hại gì cho nên bác cứ dùng nốt thôi. Không sao đâu cháu ạ.

  7. Thuốc dân tộc says:

   Chào bác Bùi Quốc cường, cảm ơn bác đã tin tưởng khám và chữa bệnh tại Trung tâm thuốc dân tộc. Bác cố gắng duy trì chế độ ăn và tập luyện để giữ được sức khỏe thật tốt nhé.
   Chúc bác có thật nhiều sức khỏe.

 7. Thanh
  Thanh says: Trả lời

  Tôi bị viêm loét tá tràng vừa mua thuốc của trung tâm, ko biết có phải kiêng khem gì ko nhỉ

  1. TDP
   TDP says:

   Kiêng những thứ làm tăng tiết acid dạ dày như đồ chua, cay, chất kích thích. Tránh stress nữa nhé

  2. Hokaini
   Hokaini says:

   Cũng khônghẳn là kiêng đâu, nhưng nên hạn chế nhất có thể thôi. Tôi trc có dùng thuốc nhưng vẫn ăn uống bình thường, chỉ là sử dụng ít hơn xưa là đc. Ko phải như bệnh gout, tiểu đường đâu mà kiêng. Tôi dân văn phòng, ngày nào cũng cafe mà vẫn chữa khỏi đc nhé

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thanh, hiện tại qua nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng chưa phát hiện thuốc có tương tác mạnh với bất cứ loại thực phẩm thông thường nào. Tuy nhiên để năng cao tác dụng điều trị, bạn nên hạn chế tối đa các đồ ăn kích thích dạ dày mạnh như chanh, ớt, chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh stress và sinh hoạt điều độ bạn nhé.

 8. Nga Lê
  Nga Lê says: Trả lời

  Cháu đang là học sinh cấp 3, hiện tại có các triệu chứng đau quặn bụng lúc no, ợ hơi ợ chua, thỉnh thoảng chán ăn buồn nôn. Mẹ cháu bị viêm dạ dày do HP, nên cháu cx nghi ngờ mình bị HP. Ko biết cháu bị thế là nặng hay nhẹ, và nặng đến mức nào mới phải điều trị ạ

  1. Hằng nguyễn
   Hằng nguyễn says:

   Tôi nghĩ bạn nên đến khám và điều trị luôn đi. Bệnh có thể biến chứng thành K dạ dày nếu để lâu đấy. nhất là khi viêm do HP thì càng dễ chuyển thành K dạ dày. Hơn nữa còn lây lan cho cộng đồng. Đừng xem nhẹ sức khỏe bản thân và mọi người xung quanh

  2. Nga Lê
   Nga Lê says:

   Cháu thấy bảo là ai cũng có thể có VK HP trong bụng mà, chỉ khi nào người đó ăn uống những chất có hại làm tổn thương dd nhiều quá thì VK mới xông ra ăn dạ dày thôi

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nga Lê. HP là 1 loại vi khuẩn thường xuất hiện trong dạ dày con người và đóng vai trò là 1 hại khuẩn, tức là ở điều kiện bình thường thì không gây hại, nhưng khi cơ thể gặp yếu tố bất lợi nào đó thì sẽ bùng phát thành bệnh. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng, tình trạng của bạn không phải là cấp bách nên hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc Sơ can bình vị tán để điều trị lâu dài. Bài thuốc vừa có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn HP, vừa bổ khí kiện tỳ, giúp nâng cao thể trạng và sức đề kháng của bạn.
   Thông tin đến bạn!

 9. Nguyễn Đức Trung
  Nguyễn Đức Trung says: Trả lời

  Ai đi khám ở đây bao giờ chưa, review cho mình với. Mình đi khám nhiều nơi rồimà bệnh cứ tái phát hoài. Giờ lần đầu chuyển sang đông y, không biết nhà thuốc này có tốt k

  1. Nguyễn Khuyến
   Nguyễn Khuyến says:

   Hôm trước thấy lên vtv2 chương trình Vì sức khỏe của bạn nên mới lên đây xem thử. Cũng chưa đi khám nhưng mà vtv đưa tin thì chắc là ổn đấy

  2. Cảnh
   Cảnh says:

   Hồi mình bị trào ngược dạ dày có đến điều trị tại đây r, 6 tháng nay chưa thấy tái phát gì, lúc đấy cũng bán tín bán nghi nên tìm hiểu kĩ lắm, thấy các bác sĩ ở đây toàn giám đốc viện với trưởng khoa, lại nhiều giải thưởng chứng nhận các thứ. Mình còn giữ linkhôngđây này, bạn nghiên cứu đi, tìm hiểu nhiều thông tin sẽ thấy yên tâm hơn https://www.thuocdantoc.org/ve-chung-toi

  3. Hồ Hoài Nghi
   Hồ Hoài Nghi says:

   Hè năm ngoái tôi có đến cơ sở ở Quảng ninh, đến nơi thấy đông bệnh nhân lắm, chờ cúng hơi lâu. Nhưng mà được chính bác sĩ Thái, trước là giám đốc bệnh viện YHCT Quảng Ninh khám rất tận tình chu đáo nên chờ lâu cũng phải thôi, cũng xứng đáng số tiền bỏ ra

  4. Nguyễn Đức Trung
   Nguyễn Đức Trung says:

   Anh Nghi khám có cần xét nghiệm gì k. Taij em đã được chẩn đoán ở viện thanh nhàn rồinên là khôngmuốn phải xét nghiệm lại từ đầu cho tốn tiền

  5. Hồ Hoài Nghi
   Hồ Hoài Nghi says:

   KHÔNGđâu bạn. YHCT người ta bắt mạch kê đơn, hỏi triệu chứng các thứ. Nếu bạn có giấy xét nghiệm thì càng tốt. Đông tây y kết hợp

  6. Khoa Trần
   Khoa Trần says:

   T bị loét môn vị 6 năm các bác ạ. Làm nghề văn phóng nên cứ ăn uống thất thường, rượu bia liên miên, đau bụng lúc ấy là chuyện quá bình thường. Đến lúc mẹ của ông bạn cùng phòng mất vì ung thư dạ dày thì mới bắt đầu thấy sợ bác ạ. Ban đầu cũng chỉ bảo là bị loét dạ dày thôi, ai ngờ ra đi nhanh thế. Sau đó tôi đi khám ở BV Chợ Rẫy, bác sĩ bảo t loét khá nặng r, còn có cả HP gì đó nữa. kê thuốc 2 tuần là đỡ. Nhưng ngặt nỗi sau đó lại tái phát, mà mỗi lần tái phát sau này còn đau hơn. T nghe nói thuốc đông y điều trị hẳn vào gốc rễ nên đến chỗ Thuốc dân tộc chữa, được tầm 1 tháng rồithấy cũng ổn hơn hẳn, đang tính mua uống nốt cho đủ liệu trình. Quan trọng phải ăn uống sinh hoạt lành mạnh nữa bác nhé. KHÔNGthì có thuốc tiên cũng khôngchữa nổi đâu

 10. John
  John says: Trả lời

  Tôi chỉ thỉnh thoảng bị trào ngược dạ dày thực quản, có ợ hơi ợ chua nhưng khôngđau đớn gì bao giờ, không biết có phải viêm dạ dày k. Thuốc của trung tâm chỉ điều trị viêm dạ dày à

  1. Hà văn tiến
   Hà văn tiến says:

   Ợ hơi ợ chua chỉ là 1 triệu chứng phổ biến hay gặp trong bệnh viêm loét dạ dày và trào ngược dạ dày thực quản. Vì vậy, với thông tin của bạn cung cấp không thể khẳng định được bạn có mắc cả 2 bệnh cùng lúc hay không

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn John. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị bệnh dạ dày của Trung tâm. Bài thuốc điều trị dạ dày này được chia ra thành các bài thuốc nhỏ để chữa từng nguyên nhân và triệu chứng, trong đó có riêng 1 bài thuốc chữa chứng trào ngược bạn nhé. Tùy vào tình trạng bệnh của bạn mà Trung tâm có thể dùng ưu tiên chữa riêng hoặc phối hợp các bài thuốc lại để đạt hiệu quả điều trị cao nhất bạn nhé.
   Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Thân ái!

  3. John
   John says:

   Tôi thấy có 3 loại thuốc đúng k, có dạng viên thì dễ uống r, còn cái cao kia khôngbiết dùng có khó khăn lỉnh kỉnh gì khôngnhỉ

  4. Hải Yến
   Hải Yến says:

   Đấy là cao bình vị bạn ạ. khi dùng, bạn sẽ pha 1 thìa thuốc với 150ml nước ấm uống sau ăn 30 phút là được bạn nhé. Như pha sữa ông thọ ý bạn

 11. Ân Văn Chức
  Ân Văn Chức says: Trả lời

  Ông tôi năm nay ngoài, do bị gout nên thường xuyên phải sử dụng thuốc colchisin mỗi lần đau. Bác sĩ bảo thuốc này hại dạ dày. Ngoài ra ông tôi còn mắc kèm ĐTĐ và THA nên 1 ngày phải uống rất nhiều loại thuốc. 2 năm trước ông bị viêm loát dạ dày với triệu chứng đau quặn bụng từng cơn khi đói,ăn vào thì lại nôn ra nước chua, chán ăn đầy bụng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, uống thuốc của trung tâm có phù hợp với người cao tuổi mắc nhiều bệnh như thế này k

  1. Thúy An
   Thúy An says:

   Được chứ a, chính những người có thể trạng yếu như người già, trẻ em thì càng nên sử dụng thuốc đông y vì nó không những ít tác dụng phụ mà còn có thể bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng đấy. Nhưng mà nhược điểm là dùng khá lâu mới có kết quả. 1 khi có kết quả rồi thì khó mà tái phát lại đc Trc tôi mua cho bà tôi phải mất 3 – 4 tháng gì đấy bệnh mới khỏi đấy. Quan trọng là không đc mất hy vọng, còn nước còn tát, điều trị từ từ, không nên nóng vội

  2. Ân Văn Chức
   Ân Văn Chức says:

   Chị An mua thuốc có đắt ko. Tầm bao nhiêu tiền 1 tháng để tôi còn thu xếp

  3. Thúy An
   Thúy An says:

   Cũng đắt phết. Tôi khôngnhớ chính xác cả liệu trình là bao nhiêu, tại cũng lâu rồi, nhưng hồi đó tôi nhớ mua 1 hộp sơ can bình vị tán trào ngược là 450k, 1 cao bình vị khoảng 400k, mua liền 3 tháng. Tính ra thì cũng mất tầm 2,5-3 triệu gì đó

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Ân Văn Chức. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm thuốc điều trị dạ dày của trung tâm. Bài thuốc Sơ can bình vị tán có thành phần thảo dược tự nhiên 100%, đã được chứng minh tính an toàn và có tác dụng rất tốt đối với người cao tuổi mắc các bệnh mãn tính kèm theo. Trên thực tế, bài thuốc đã được dùng để điều trị cho hơn hàng trăm bệnh nhân mà chưa ghi nhận bất kỳ 1 tác dụng không mong muốn nào nguy hiểm cả. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn khi bệnh nhân có bất kỳ biểu hiện bất thường nào trong khi dùng thuốc nên bạn và gia đình có thể yên tâm để bà sử dụng thuốc.
   Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể về liệu trình điều trị phù hợp cho ông của bạn nhé.

 12. Hoàng dược sư
  Hoàng dược sư says: Trả lời

  Tôi nghe nói thuốc đông y này do chính nhà thuốc trồng trong nước phải không. Nếu đc thế thì tốt quá. Tôi rất thích sử dụng thuốc đông y nhưng bây giờ thuốc giả tràn lan, khôngrõ nguồn gốc nên khôngdám mạo hiểm

  1. Hoàng Hà
   Hoàng Hà says:

   Đúng rồibác ạ. Hôm trước em lên trên mạng tìm hiểu, nào là thuốc bị tẩm lưu huỳnh bảo quản, nào là bị rút hết hóa chất bên trong. Mấy nhà thuốc bị bắt vì tội buôn lậu thuốc rồiđấy bác. Ai uống thuốc đông y mà chả phải uống lâu dài. Mà uống cái này lâu khôngchết vì bệnh cũng chết vì thuốc

  2. Tạ Ý Nhi
   Tạ Ý Nhi says:

   Nhà thuốc này đầu tư hẳn mấy trang trại trông thuốc đấy bạn ạ. Tôi có tìm hiểu về nhà thuốc này kĩ lắm. ở VN chắc có mỗi nhà thuốc này là tự cung tự cấp. Linkhôngyoutube tôi để đây, ai quan tâm có thể vào xem

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hoàng dược sư. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị dạ dày của Trung tâm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất sứ của tất cả các thuốc bên trung tâm. Tại đây, chúng tôi có dây chuyền sản xuất khép kín trong nước từ khâu trồng thuốc đến khâu bào chế và đóng gói sản phẩm theo đúng quy chuẩn quốc tế GACP-WHO. Cam kết nói không với mọi loại dược liệu trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất sứ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.
   Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Thân ái!

 13. Đặng Hoài Nam
  Đặng Hoài Nam says: Trả lời

  Em năm nay 24 tuổi. Em bị viêm dạ dày đau bụng 4 tháng. Em đi bệnh viện nọi soi không có HP, điều trị uống thuốc tây y đã 1 tháng rồi mà vẫn không hết đau, hằng ngày vẫn cứ lâm râm. Cảm thấy bế tắc.
  Bác sĩ cho em lời khuyên và giá cả liệu trình về thuốc đông y này ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 Cách Dùng Nha Đam Chữa Đau Dạ Dày Hiệu Quả Nhất

Nha đam ngoài là nguyên liệu "thần thánh" dùng dưỡng nhan, chúng còn được sử dụng như thảo dược quý…

Viêm xung huyết hang vị dạ dày nên ăn gì và không nên ăn gì?

Viêm xung huyết hang vị dạ dày nếu không điều trị kịp thời có thể gây xuất huyết dẫn đến…

Chế độ ăn uống đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình điều trị viêm loét dạ dày. Bị viêm loét dạ dày nên ăn gì, uống gì và kiêng gì?

Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe đặc biệt là với những người gặp các vấn…

viêm hang vị dạ dày Viêm Hang Vị Dạ Dày Là Gì? Biểu Hiện, Cách Điều Trị

Viêm hang vị dạ dày là một bệnh lý về đường tiêu hóa phổ biến có thể ảnh hưởng đến…

Uống tinh bột nghệ đúng phương pháp giúp điều trị đau dạ dày hiệu quả hơn. Cách Uống Tinh Bột Nghệ Chữa Đau Dạ Dày Hiệu Quả Nhanh

Các chuyên gia cho biết: Uống tinh bột nghệ đúng phương pháp sẽ giúp cho việc chữa đau dạ dày…

Chia sẻ
Bỏ qua