VTV2 Giới Thiệu Bài Thuốc Chữa Bệnh Dạ Dày Của Thuốc Dân Tộc

Các bệnh lý về dạ dày đang có dấu hiệu tăng cao trong những năm gần đây. Tìm ra bài thuốc chữa bệnh dứt điểm là vấn đề nan giải với nhiều người. Để giúp người bệnh giải quyết những khó khăn này, VTV2 đã đồng hành cùng Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan phân tích giải pháp chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc. Từ đó tìm ra giải pháp hiệu quả cho hàng ngàn người bệnh.

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan là Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh tại BV YHCT Trung Ương. Bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng phương pháp YHCT, được đông đảo bệnh nhân yêu quý, kính trọng.

Đồng thời, với kiến thức chuyên môn sâu rộng, bác sĩ còn là chuyên gia bệnh lý đáng tin cậy, thường xuyên được các chương trình truyền hình thực tế về sức khỏe mời làm cố vấn chia sẻ, tư vấn giải pháp điều trị bệnh. 

Thông tin về Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan
Thông tin về Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan

Chuyên gia tư vấn cách chữa bệnh dạ dày HIỆU QUẢ NHẤT trong chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2

Vì sức khỏe người Việt VTV2 là chương trình truyền hình được nhiều người yêu thích và theo dõi. Bởi lẽ, mỗi số phát sóng luôn mang đến những thông tin bổ ích, cung cấp các kiến thức chính xác để mọi người hiểu hơn về bệnh lý và các vấn đề sức khỏe thường xuyên gặp phải. Ngoài ra, chương trình còn giới thiệu đến người dân nhiều bài thuốc hay, địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.

Nhận thấy bệnh lý dạ dày ngày càng tăng cao và có diễn biến phức tạp. Mặt khác, thuốc chữa dứt điểm bệnh lại ngày càng khan hiếm, rất khó để người bệnh tìm được một bài thuốc tốt, uy tín trên thị trường bão hòa, tràn lan các loại thuốc Tây y, Đông y, TPCN. Đội ngũ ban biên tập đài VTV2 đã lên kế hoạch xây dựng một chương trình tư vấn sức khỏe với chủ đề “Đông y chữa bệnh dạ dày” để đem đến cho người bệnh những thông tin hữu ích về phương pháp điều trị bệnh đang được tin dùng và đánh giá cao nhất này. 

Trải qua nhiều kiểm chứng, khảo sát, phương pháp chữa bệnh dạ dày bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được chú ý. Ưu điểm của bài thuốc đã thuyết phục những người làm chương trình. Vì thế, Trung tâm Thuốc dân tộc vinh dự nhận được lời mời tham dự tư vấn về giải pháp với đại diện tham gia là Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm).

Trong chương trình, Ths. Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan đã phân tích kỹ lưỡng về ưu, nhược điểm của các phương pháp điều trị bệnh, ưu thế của bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Đồng thời tư vấn phác đồ điều trị bệnh dạ dày bằng bài thuốc này cho nhân vật tham gia chương trình – NSND Trần Nhượng và toàn bộ khán giả xem đài.

Sơ can Bình vị tán được giới thiệu trên VTV2 Vì sức khỏe người Việt
BS Tuyết Lan tư vấn cách chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Chia sẻ trong chương trình, Ths.Bs Tuyết Lan cho biết: Hiện nay, có 3 phương điều trị đau dạ dày phổ biến là dùng bài thuốc dân gian, thuốc tân dược và thuốc Đông y.

Nhận xét về ưu, nhược điểm của những phương pháp này, bác sĩ cũng đánh giá:

 • Thuốc dân gian chỉ là phương pháp hỗ trợ điều trị, không thể chữa trị dứt điểm bệnh
 • Thuốc tân dược có hiệu quả nhanh chóng nhưng có nhiều tác dụng phụ, 96% tái phát bệnh sau khi sử dụng thuốc
 • Thuốc Đông y cần có thời gian dài hơn để thảo dược phát huy tác dụng nhưng lại đem đến hiệu quả bền vững, ít tái phát, đảm bảo an toàn, lành tính và dùng được cho mọi đối tượng bệnh. 

Nói thêm về phương pháp chữa bệnh bằng Đông y, bác sĩ nhận định:

“Nếu thuốc dân gian và thuốc Tây chỉ khắc phục tức thì triệu chứng bệnh thì thuốc Đông y lại đi sâu tiêu diệt nguyên căn gốc rễ bệnh lý, kết hợp kiểm soát triệu chứng, giúp người bệnh dễ chịu dần dần. Các thảo dược sẽ phối hợp chặt chẽ để đem lại tác dụng bình can kiện tỳ vị, ôn bổ tỳ vị, an thần, loại bỏ các căn nguyên và tác nhân gây bệnh từ bên trong.

Song song với điều trị, bài thuốc còn nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng dạ dày, ổn định hệ tiêu hóa, tăng cường thể trạng và phòng bệnh tái phát. Hơn nữa, thành phần thảo dược lành tính trong các bài thuốc sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người bệnh, hạn chế vấn đề tác dụng phụ và không gây hại sức khỏe dù dùng trong thời gian dài.

Vì vậy, có thể nói, đây là giải pháp tối ưu mà người bệnh nên sử dụng”.

Thêm vào đó, BS Tuyết Lan cũng đưa ra những phân tích rất kỹ lưỡng về Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày – Bài thuốc được đông đảo giới chuyên môn và người bệnh đánh giá là UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ CAO nhất hiện nay. 

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Bài thuốc điều trị hiệu quả mọi bệnh lý dạ dày

Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh dạ dày được chuyên gia khuyên dùng trên VTV2

Theo ghi nhận trong chương trình VTV2, từ cuối năm 2010, Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc chính thức được đưa vào ứng dụng. Bài thuốc nhận được những đánh giá rất cao từ giới chuyên môn vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và đem đến hiệu quả điều trị cao, đảm bảo an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. 

Sau nhiều đổi mới, tối ưu, bài thuốc hoàn chỉnh nhất đang được ứng dụng hiện nay chính là Sơ can Bình vị tán với 4 chế phẩm đặc trị: Sơ can Bình vị – Viêm loét HP, Sơ can Bình vị – Trào ngược, Cao Bình vị, Sơ can Bình vị đặc trị dạ dày 2. 

Các chế phẩm được bào chế với sự tính toán cẩn thận, kỹ càng trong việc phối hợp tỷ lệ các thành phần dược liệu đặc trị (bao gồm cả các biệt dược quý). 

Các nhóm thảo dược có trong Sơ can Bình vị tán và công dụng tương ứng
Thành phần thảo dược chính được phân chia hài hòa trong mỗi chế phẩm

1/ Cách kết hợp thuốc “độc nhất” tạo nên công dụng toàn diện GẤP 3 LẦN

Mỗi chế phẩm có 1 công dụng đặc trị riêng, tập trung xử lý một vấn đề của bệnh. Tùy theo tình trạng bệnh mỗi người mà có liệu trình chỉ định khác nhau. Cũng từ đó đem đến hiệu quả khác nhau trong những khoảng thời gian nhất định. 

Cụ thể, công dụng của từng chế phẩm:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Cầm máu, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh, giảm đau, chống viêm, phục hồi viêm loét dạ dày.
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Chống trào ngược, ợ hơi, ợ chua, chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày và tá tràng.
 • Cao bình vị: Làm lành tổn thương giúp cầm máu, giảm trào ngược, giảm ợ hơi, ợ chua, giảm viêm đau, thanh nhiệt, giải độc và sát trùng.
 • Sơ can Bình vị đặc trị dạ dày thế hệ 2: Tăng cường hiệu quả giảm đau, phục hồi nhanh viêm loét, diệt khuẩn HP; kiểm soát triệu chứng nhanh chóng hơn. Rút ngắn thời gian và nâng cao công dụng với mọi trường hợp bệnh. 

Người bệnh thường sẽ được thăm khám kỹ lưỡng hoặc vấn chẩn chi tiết trước khi BS xác định liệu trình điều trị cụ thể, đảm bảo ĐÚNG NGƯỜI – ĐÚNG BỆNH – HIỆU QUẢ TỐI ĐA.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán có công thức độc quyền của Thuốc dân tộc
Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc

Tất cả các chế phẩm đều được ứng dụng khoa học hiện đại để bào chế, dạng thuốc sắc sẵn, viên hoàn, cao mềm sử dụng thuận tiện, không cần tốn công đun sắc. Hơn nữa, với công nghệ chiết tách tinh chất, tinh hoa dược liệu sẽ dược giữ nguyên, đảm bảo hàm lượng dược tính tối đa, thuốc thẩm thấu nhanh chóng, phát huy tác dụng ngay khi đi vào cơ thể. 

Trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt, bác sĩ Tuyết Lan cũng nhấn mạnh:

“Sơ can Bình vị tán là giải pháp có tính đặc trị cao, đem đến khả năng chữa khỏi bệnh triệt để – toàn diện vì thuốc sẽ tác động chuyên sâu để loại bỏ gốc bệnh. Đây không phải là thuốc hỗ trợ điều trị hay thực phẩm chức năng thông thường, chỉ giúp làm giảm triệu chứng bệnh. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm điều trị với phác đồ chuyên biệt, cá nhân hóa dành riêng cho từng người”.

Cũng theo phân tích từ bác sĩ, các chế phẩm thuốc sau khi được kết hợp hợp lý sẽ tấn công xử lý bệnh bằng cơ chế 3 MŨI NHỌN, vừa chữa bệnh vừa phục hồi sức khỏe và phòng bệnh tái phát nên đem đến hiệu quả nhanh và cao gấp nhiều lần các bài thuốc khác. 

Cơ chế 3 mũi nhọn được ứng dụng trong bài thuốc
Cơ chế 3 mũi nhọn được ứng dụng trong bài thuốc

2/ Chất lượng, hiệu quả đã được kiểm chứng bằng khoa học và thực tiễn

Sau khi được công bố rộng rãi và áp dụng vào chữa bệnh, bài thuốc Đông y chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc đã gây nên tiếng vang lớn trong giới y khoa.

Kết quả khảo sát đánh giá về hiệu quả, chất lượng bài thuốc đã thống kê được những con số vô cùng tích cực:

 • 87,8% chấm dứt tất cả các triệu chứng viêm đau, trào ngược, viêm loét sau 70 ngày dùng thuốc
 • 10,5% ăn uống tốt, không còn tình trạng đau rát, viêm, ợ hơi, ợ chua sau 70 ngày dùng thuốc
 • 1,7% người bệnh không chữa khỏi bệnh do không tuân theo liệu trình điều trị của bác sĩ
 • 100% người công nhận sơ can Bình vị tán an toàn, lành tính, không tác dụng phụ, hài lòng khi sử dụng bài thuốc. 

Nhiều chương trình thẩm định thuốc đã được mở ra, giới chuyên môn cũng công nhận các ưu điểm vượt trội cũng như hiệu quả đặc biệt của bài thuốc. 

Sơ can Bình vị tán có những ưu điểm vượt trội
Một số ưu điểm của bài thuốc

Đặc biệt, Ths.Bs Tuyết Lan còn nhấn mạnh lộ trình điều trị vô cùng ngắn gọn, bệnh có chuyển biến nhanh chóng sau tuần đầu tiên và khỏi hoàn toàn sau 1 – 1,5 tháng dùng thuốc (tối đa không quá 3 tháng).

Hiệu quả rõ ràng theo từng giai đoạn:

 • 7 – 14 ngày giảm đáng kể các triệu chứng đau rát thượng vị, nôn ra máu, trào ngược, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn,…. 
 • 15 – 30 ngày, giảm tình trạng viêm loét, đầy hơi, khó tiêu, kiểm soát hoàn toàn tình trạng trào ngược và các triệu chứng khó chịu khác
 • 30 – 45 ngày (tối đa không quá 3 tháng): Làm lành tổn thương, niêm mạc dạ dày hoàn toàn ổn định, bệnh chữa dứt điểm, sức khỏe dạ dày và chức năng tiêu hóa phục hồi toàn diện. 

Từ những ưu điểm và thế mạnh này, có thể thấy Sơ can Bình vị tán là giải pháp vô cùng phù hợp mà người bệnh dạ dày không nên bỏ qua. 

Xem chi tiết phân tích từ Ths.Bs Tuyết Lan về bài thuốc TẠI ĐÂY

Khỏi bệnh dạ dày nhờ biết đến Sơ can Bình vị tán trên truyền hình VTV2 – Bệnh nhân chia sẻ

Sự lan tỏa của chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt đã góp phần khẳng định chất lượng của bài thuốc, giúp nhiều người biết đến Sơ can Bình vị tán và tìm thấy cơ hội chữa khỏi bệnh dạ dày.

NSND Trần Nhượng: Khỏi bệnh dạ dày khi biết đến Sơ can Bình vị tán qua VTV2

Cùng tham gia chương trình Vì sức khỏe người Việt số phát sóng chủ đề “Đông y chữa bệnh dạ dày” còn có NSND Trần Nhượng – Một trong những “nạn nhân” của căn bệnh đau dạ dày, trào ngược mãn tính lâu năm. Sau nhiều năm sống chung với bệnh, dùng đủ loại thuốc, đủ phương pháp không khỏi, nghệ sĩ đã nhận lời mời tham gia làm nhân vật trải nghiệm trong chương trình với mong muốn tìm được hướng điều trị bệnh mới để nhanh thoát khỏi bệnh này. 

NSND Trần Nhượng chia sẻ: “Khi nghe những phân tích, chia sẻ từ Ths.Bs Tuyết Lan về phương pháp Đông y cũng như bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày, tôi rất kỳ vọng vì nhận thấy Sơ can Bình vị tán chính là cách giải quyết các vấn đề mà tôi đang gặp phải. Tôi đã sai lầm khi trước đây chỉ điều trị triệu chứng mà không tập trung vào căn nguyên gây bệnh nên cứ khỏi là lại tái phát. 

Sau chương trình, tôi đã đến Thuốc dân tộc thăm khám và được bác sĩ Lan kê cho liệu trình điều trị bằng bài Sơ can Bình vị tán này. Bệnh tình của tôi chuyển biến rõ rệt luôn mà chỉ trong thời gian ngắn. Dùng thuốc tầm 2 tuần là đã thấy đỡ đau, giảm buồn nôn, trào ngược hẳn rồi.

Sau khi điều trị hết liệu trình thì kết quả làm tôi thật sự bất ngờ. Bây giờ không những hết bệnh mà tiêu hóa còn tốt nữa nên ăn uống ngon miệng hơn hẳn, lâu lắm rồi không bị tái lại. Thuốc cũng rất dễ uống, an toàn mà không có tác dụng phụ gì”.

Chữa Bệnh Dạ Dày Tại Thuốc Dân Tộc: Nghệ Sĩ Trần Nhượng Chia Sẻ Hiệu Quả Bất Ngờ

Chú Nguyễn Bá Thành và câu chuyện chữa khỏi bệnh dạ dày mãn tính nhờ Thuốc dân tộc được VTV2 ghi nhận

Để giúp người bệnh thêm phần tin tưởng vào hiệu quả thực tế của Sơ can Bình vị tán, chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 đã cất công tìm hiểu, phỏng vấn những trường hợp thực tế đã từng dùng bài thuốc và khỏi bệnh.

Trong đó, chương trình đã thực hiện một phóng sự kể lại hành trình chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc của bác Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là trường hợp bệnh nhân đã đến để điều trị bệnh dạ dày mãn tính suốt 20 năm sau khi chạy ngược chạy xuôi mà vẫn không tìm được cách chữa hiệu quả. 

Trong phóng sự, bác kể lại: 

“Nhờ có bài thuốc Sơ can Bình vị tán tôi đã chữa dứt điểm bệnh đau dạ dày gần 20 năm của mình. Vì bệnh lâu năm, nên tôi đã phải sử dụng 2 liệu trình và thuốc thang. Triệu chứng bệnh thuyên giảm khoảng 80% sau liệu trình đầu tiên. Tôi không còn cảm thấy acid trào ngược mỗi tối, hết ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị.

Dùng tiếp liệu trình thứ 2, cơ thể tôi ngày một hồi phục, da dẻ hồng hào, ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc. Đặc biệt tôi có thể lao động bình thường mà không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Bài thuốc rất an toàn và thực sự phù hợp với người cao tuổi, cơ địa yếu, ăn kém, ngủ kém như tôi”.

Xem chi tiết: Chia sẻ của bác tài xế xe ôm 61 tuổi về hành trình thoát khỏi bệnh dạ dày

Sơ can Bình vị tán – Lựa chọn của hàng chục ngàn người bệnh dạ dày trong và ngoài nước

Kể từ khi đưa vào ứng dụng đến nay và nhờ sự lan tỏa của chương trình VTV2, đã có hàng chục ngàn người bệnh biết đến và tin tưởng Sơ can Bình vị tán. Bài thuốc đã giúp cho hơn 75.000 người chữa khỏi các bệnh lý dạ dày một cách an toàn, hiệu quả triệt để. Không ít người sau khi khỏi bệnh còn không ngần ngại giới thiệu, đưa người thân đến Thuốc dân tộc để điều trị. 

Phản hồi về bài thuốc, chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm và hiệu quả bài thuốc được chia sẻ rộng rãi khắp nơi. 

Như chị Kim Thị Đào (Hà Nội), nhờ có Sơ can Bình vị tán đã chữa khỏi bệnh dạ dày mãn tính, hết hoàn toàn các triệu chứng đau, nóng rát thượng vị, trào ngược ngay từ tháng đầu tiên sử dụng. Hay anh Trần Văn Thanh (Ứng Hòa, Hà Nội) cũng đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán vì bài thuốc giúp khỏi bệnh nhanh chóng, dùng 1 tuần đã có hiệu quả. 

Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc từ người bệnh
Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc từ người bệnh

Tổng hợp đánh giá từ người bệnh về Sơ can Bình vị tán

Ngoài VTV2 Vì sức khỏe người Việt, còn có rất nhiều trang báo chí, truyền hình uy tín quan tâm và đưa tin giới thiệu về Sơ can Bình vị tán. Các quý báo đều dành lời khen cho chất lượng, hiệu quả của bài thuốc. Vì thế, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn. 

Báo chí đưa tin bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc
Báo chí đưa tin về giải pháp chữa dạ dày tại Trung tâm

Hiện nay, bài thuốc vẫn đang là giải pháp ĐỘC QUYỀN, chỉ áp dụng cho bệnh nhân của Trung tâm Thuốc dân tộc. Vì thế, hoàn toàn không bán tràn lan trên thị trường. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng và được tư vấn liệu trình phù hợp nhất, người bệnh nên đến khám trực tiếp hoặc liên hệ tư vấn tới các kênh chính thống của Trung tâm. 

Thuốc dân tộc cam kết điều trị hiệu quả cho mọi trường hợp bệnh, không phát sinh các khoản chi phí vô lý và bảo mật thông tin tuyệt đối. Vì thế, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng. 

Liên hệ ngay để được tư vấn liệu trình phù hợp nhất. Hotline: 0983 845 445 (Hà Nội) và 0961 825 886 (HCM).

HOẶC KẾT NỐI TRỰC TIẾP VỚI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA NGAY TẠI ĐÂY!

Mong rằng với tất cả những thông tin BS Tuyết Lan cung cấp trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2”, người bệnh có thể tìm được giải pháp điều trị bệnh hiệu quả. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

THÔNG TIN XEM THÊM:Sơ can Bình vị tán có tốt không? – Chuyên gia đánh giá, bệnh nhân chia sẻ

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 10:57 - 25/06/2022 - Cập nhật lúc: 16:11 - 24/07/2023
Chia sẻ:

Bình luận (58)

 1. Thành Công
  Thành Công says: Trả lời

  Cho hỏi tôi bị trào ngược dạ dày có kèm Hp thì dùng liệu trình điều trị nào, vì đọc thông tin trong bài thì chỉ thấy có liệu trình cho viêm có Hp và viêm có trào ngược mà không thấy liệu trình khi bị cả 2 như tôi. Mong trung tâm tư vấn giúp

  1. Tùng Trần
   Tùng Trần says:

   Em cũng bị tình trạng như anh nên cũng đg thắc xem đây ạ? Ko biết bị cả trào ngược và hp thì dùng thuốc ntn

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tùng Trần,
   Tương tự như trường hợp của bạn Thành Công thì bạn Tùng cũng vui lòng cung cấp thêm thông tin về tình trạng bệnh hiện này của mình (tình trạng đau bụng, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, nôn,…) để Trung tâm có thể nắm được và tư vấn cho mình liệu trình điều trị phù hợp bạn nhé.
   Thân ái!

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thành Công!
   Không rõ bạn đã bị tình trạng viêm loét bao lâu rồi bạn nhỉ? Hiện tại thì biểu hiện của bạn cụ thể như thế nào vậy bạn?
   Với tình trạng mình bị đồng thời cả viêm loét dương tính với Hp và có hiện tượng trào ngược thì tùy vào tình trạng bệnh cụ thể của mình mà bác sĩ chuyên khoa sẻ đưa ra liệu trình điều trị được tùy chỉnh phù hợp cho bạn nhé.
   Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin về tình trạng bệnh của mình hiện nay để Trung tâm có thể nắm được và tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé.
   Thân ái!

  4. Thành Công
   Thành Công says:

   Tôi hiện giờ thường bị đau bụng âm ỉ, đặc biệt là tầm 11h trưa hoặc tầm 7h tối khi đói, ăn no xong thì đỡ hơn nhưng nói chung đau âm ỉ cả ngày. Trào ngược thì ngay thường bị vào buổi đêm vì tính chất công việc nên tôi thường ngủ muộn. Ợ chua thì thỉnh thoảng mới bị nhưng ợ hơi thì thường xuyên, thời gian gần đây thì có bị nhiều hơn nữa.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Vâng bạn Thành Công, Trung tâm đã nhận được thông tin về tình trạng của bạn hiện nay.
   Với tình trạng của mình sẽ được kê đơn kết hợp cả Sơ can bình vị trào ngược, Sơ can bình vị viêm loét Hp và Cao bình vị bạn nhé. Như vậy sẽ đảm bảo việc điều trị cho tình trạng của bạn hiệu quả nhất.
   Để thuận tiện và nắm được cụ thể hơn về liệu trình điều trị, bạn Công có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số tổng đài 0983845445 – 0904 778 682 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.
   Thân ái!

 2. Hoàng Hà Anh - Chu Văn An
  Hoàng Hà Anh - Chu Văn An says: Trả lời

  Cháu chào bác sĩ
  Bác sĩ ơi cho cháu hỏi cháu bị viêm hang vị dạ dày từ năm lớp 10 đến nay là lớp 12, mẹ cháu đã đưa cháu ra viện Bạch Mai khám và dùng thuốc tất cả 3 đợt, cứ dùng thuốc thì cháu đỡ nhưng ngưng thuốc khoảng 1 thời gian tầm 2, 3 tháng thì tình trạng cháu lại bị lại. Vậy tình hình của cháu thì dùng thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm có điều trị được khỏi hoàn toàn mà không bị lại không ạ.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào Hà Anh!
   Không rõ hiện tại biểu hiện bệnh của cháu cụ thể như thế nào rồi? Cháu có thể mô tả cụ thể hơn để Trung tâm nắm được nhé.
   Với các trường hợp bị viêm hang vị dạ dày trong thời gian khoản 2, 3 năm thì Trung tâm đã tiếp nhận rất nhiều và bệnh nhân đều điều trị điều trị đem lại hiệu quả rất tốt nên cháu có thể yên tâm là tình trạng của mình có thể điều trị được cháu nhé.
   Cháu có thể cung cấp thêm thông tin về tình trạng của mình hiện nay hoặc gọi điện tới số tổng đài 0983845445 của Trung tâm để bác sĩ chuyên khoa Tiêu hoa tư vấn trực tiếp cho tình trạng của cháu nhé.
   Thân ái!

  2. Hoàng Hà Anh - Chu Văn An
   Hoàng Hà Anh - Chu Văn An says:

   Cháu bây giờ chủ yếu là bị đau bụng với buồn nôn lúc đói ạ. Lúc ăn no xong mà đứng hay đi lại lâu, dù đi rất chậm thì vẫn rất dễ bị buồn nôn với nôn. Cháu thỉnh thoảng có bị ợ hơi, còn ợ chua thì không có bị ạ.
   Cháu sẽ gọi điện vào số tổng đài kia, bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ.

 3. Minh Hà
  Minh Hà says: Trả lời

  Chào trung tâm, mình tên Hiền vừa lấy thuốc của trung tâm cuối tuần trước, đến nay mình uống thuốc được 5 ngày thì thấy tình trạng ợ hơi, buồn nôn có dấu hiệu tăng hơn trước. Như vậy có phải mình không hợp thuốc hay bị tác dụng phụ của thuốc không? Mình có cần dừng thuốc và đi khám lại hay xử lý như thế nào không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Minh Hà,
   Như đã tư vấn cho bạn khi bạn đặt thuốc, thì trong 1 số trường hợp khi cơ thể mình có phản ứng lại với thuốc trong những ngày đầu sử dụng thuốc khiến cho 1 số biểu hiện của bệnh gia tăng như bị ợ hơi, buồn nôn nhiều hơn. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường khi cơ thể tiếp nhận thuốc nên bạn có thể yên tâm bạn nhé. Sau khoảng 1, 2 ngày tiếp theo, hiện tượng này sẽ không còn và các triệu chứng của mình cũng sẽ bắt đầu giảm dần. Vì vậy bạn chú ý dùng thuốc đều theo đúng chỉ định của bác sĩ để việc dùng thuốc không bị gián đoạn và đảm bảo hiệu quả của thuốc được phát huy một cách tốt nhất bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Minh Hà
   Minh Hà says:

   Mình cảm ơn, mình uống đến nay được gần 3 tuần rồi và triệu chứng cũng đã bắt đầu giảm rồi. Thấy đỡ ợ hơi nhiều, cũng không còn bị buồn nôn nữa kể cả lúc đói lẫn lúc no.
   Cảm ơn tủng tâm đã phản hồi. Mình sẽ cố gắng uống thuốc đều, có vấn đề gì mình sẽ liên hệ lại với cô Tuyết Lan để cô hướng dẫn mình luôn

  3. nanabi
   nanabi says:

   Chị Hà ơi, chị dùng thuốc thế nào rồi ạ? Bệnh đã hết chưa chị?
   Em cũng bị viêm dạ dày mãn tính, chữa tây y không ăn thua nên giờ đang định chuyển sang đông y xem ntn, tìm hiểu thì có mấy chỗ đều thấy mọi người khen thuốc tốt nên chưa biết chọn bên nào. Chị chữa rồi thì cho em xin chút kinh nghiệm để em biết với ạ

  4. Minh Hà
   Minh Hà says:

   Chị uống thuốc bên Thuốc dân tộc này từ tháng 6, giờ khỏi nên dừng thuốc rồi em ạ.
   Thuốc bên này tốt lắm, trước chị cũng chưa chán chê mà không được, xong hên xui biết được bên thuốc dân tộc này nên đến khám với cắt thuốc. Uống được tầm 3 tuần thì thấy triệu chứng bắt đầu đỡ dần, đặc biệt là không còn buồn nôn nữa, chứ trước cứ lúc đói hay lúc ăn no xong chị đều bị buồn nôn hết, lắm hôm còn nôn ra luôn. Uống thuốc đều tầm hơn 2 tháng là bệnh ổn định tương đối rồi. Cố uống đến hết tháng thứ 3 thì bệnh ổn, từ đố đến giờ tính ra là được hơn nửa năm rồi mà trộm vía bụng dạ vẫn ổn lắm, không bị đau nhức gì cả hết. Mà chị thấy có cái hay nữa là chữa dạ dày xong là tiêu hóa mình cũng ổn hơn, đợt chị chữa xong ăn uống ngủ nghỉ đều tốt hơn, thế là tăng được đến hơn 4kg đó. Laiij 1 mũi tên trúng 2 đích.
   không biết tình trạng của em có giống chị không nhưng bản thân chị dùng thì thấy thuốc bên này tốt lắm, nên em cũng nên cân nhắc tham khảo bên này nhé

 4. minh dong
  minh dong says: Trả lời

  toi 56 tuoi da bi viem da day man tinh hon 10 nam nay, da dung thuoc tay cua vien, dung thuoc dong y cua 1 so phong thuoc o gan nha cat cho nhung benh van bi tai lai thuong xuyen, hien tai toi khong dung thuoc gi ca ma chi uong nghe pha mat ong hang ngay
  khong biet tinh trang cua toi trung tam co dieu tri duoc khong, neu co thi can dieu tri trong bao lau, thoi gian va ch phi dieu tri cu the nhu the nao
  mong trung tam giai dap giup
  toi cam on

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bác Minh Dong!
   Bệnh dạ dày của bác đã bị hơn 10 năm rồi thì không rõ hiện tại triệu chứng bệnh của bác cụ thể như thế nào ạ? Bác vui lòng mô tả cụ thể hơn về tình trạng bệnh của bác để Trung tâm nắm được và có hương tư vấn phù hợp cho bác bác nhé.
   Với tình trạng viêm dạ dày mãn tính thì bài thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm có thể điều trị hiệu quả được bác nhé. Thời gian và chi phí điều trị sẽ tùy thuộc vào tình trạng hiện nay của mình mà khác nhau nên bác vui lòng cung cấp thêm thông tin để Trung tâm có thể tư vấn cho bác sớm nhất ạ.
   Hoặc để nhanh chóng hơn, bác có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0983845445 để được bác sĩ tư vấn bác nhé.
   Cảm ơn bác!

  2. Lan Lan
   Lan Lan says:

   Trung tâm cho hỏi mẹ em cũng bị viêm dạ dày mãn tính tầm 5, 6 năm nay, cùng điều trị nhiều nơi nhưng bệnh chỉ giảm mà không hết, hiện nay mẹ em còn bị thêm huyết áp cao nữa, hàng ngày đều phải uống thuốc để duy trì huyết áp ổn định. Tình trạng của mẹ em như vậy thì có dùng được thuốc sơ can bình vị tán không? Nếu có thì bệnh có thể khỏi được không và có ảnh hưởng gì tới bệnh huyết áp của mẹ em không ạ?

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lan!
   Với tình trạng của bác có bị viêm loét dạ dày đồng thời bị cao huyết áp vẫn có thể sử dụng bài thuốc sơ can bình vị tán của Trung tâm để điều trị được bạn nhé. Thuốc không hề gây tác dụng ảnh hưởng tới huyết áp của bác, và mẹ bạn vẫn có thể dùng song song thuốc này với thuốc huyết áp hiện tại bác đang dùng, chỉ cần lưu ý uống thuốc cách nhau khoảng 30p – 1h là được bạn nhé.
   Để thuận tiện và nhanh nhất thì bạn Lan có thể để lại số điện thoại của bạn hoặc bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số tổng đài 0983845445 để bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa tư vấn hướng điều trị phù hợp cho trường hợp của bác gái bạn nhé.
   Thân ái!

  4. Lan Lan
   Lan Lan says:

   Cảm ơn Trung tâm, mình vừa có gọi đến sổ tổng đài và được bác sĩ Tuyết Nhung tư vấn cho rồi. Thứ 7 này mình sẽ thu xếp để đưa mẹ đến bác sĩ Nhung khám và cắt thuốc cho bà.
   Cảm ơn Trung tâm đã tư vấn

  5. Thuốc dân tộc says:

   Vâng bạn, vậy hẹn gặp bạn Lan Lan và bác gái tại Trung tâm – cơ sở B31 Nguyễn Thị Đinh, Thanh Xuân, Hà Nội vào thứ 7 này bạn nhé.
   Thân ái!

 5. Hiền - VPbank
  Hiền - VPbank says: Trả lời

  Trong bài này mình chưa thấy bên trung tâm giới thiệu xem thuốc sơ can bình vị tán này là dạng gì nhỉ? Xem trong video của bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu cũng chưa thấy có. Mình làm văn phòng nhưng lại bận con nhỏ nên thật sự không có thời gian để lích kích đun đun sắc sắc hàng ngày. Nếu thuốc có dạng nào tiện tiện mình có thể uống luôn và mang đi làm dễ dàng thì tiện quá

  1. hà Thanh
   hà Thanh says:

   Thuốc này là thuốc viên chị ạ, kiểu thuốc họ nghiền ra rồi viên lại thành viên nhỏ nhỏ ấy. Ngày uống 5 viên chia làm 3 lần, uống cũng tiến lắm, mang đi mag lại cũng tiện, không khác gì thuốc tây cả

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hiền!
   Bài thuốc Sơ can bình vị tán với các bài thuốc nhỏ như Sơ can bình vị trào ngược hay Sơn can bình vị viêm loét đã được bào chế dưới dạng viên hoàn, cao Bình vị cũng đã được bào chế thành dạng cao đặc đóng trong lọ. Tất cả đều rất tiện lợi trong việc sử dụng và bảo quản nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc của Trung tâm!

 6. Trung Thanh
  Trung Thanh says: Trả lời

  Xin hoi muon duoc bac si Tuyet Lan kham co can dat lich truoc khong hay chi can den Trung tâm Thuoc dan toc dang ky kham la duoc vay?

  1. Hoàng
   Hoàng says:

   Bác mà đến vào cuối tuần thì nên đặt lịch khám trước đi ạ, vì cuối tuần bên trung tâm hay đông lắm, không đặt lịch sẽ phải ngồi chờ khá lâu đấy, như hôm đầu tiên cháu đi khám không biết nên phải chờ đến hơn nửa tiếng mới đến lượt, mà bác sĩ Lan khám cẩn thận nên lại càng lâu

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bác Trung Thanh!
   Theo quy trình khám thì bác không cần phải đặt lịch trước, tuy nhiên để thuận tiện nhất cho mình cũng như bác chủ động trong giờ mình tới khám thì bác có thể đặt lịch khám trước bác nhé.
   Để đặt lịch khám, bác có thể để lại thông tin bao gồm họ tên, số điện thoại liên lạc và thời gian đặt lịch khám để Trung tâm đặt lịch cho bác. Hoặc bác có thể gọi điện trực tiếp tới số tổng đài 0983845445 – 0904 778 682 để đặt lịch ạ.
   Chúc bác sức khỏe!

  3. Gongoa
   Gongoa says:

   Trung tâm cho em xin lịch làm việc của bác sĩ Lan được không ạ? Để em sắp xếp thời gian đến gặp bác sĩ khám cho em

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Gongoa!
   Hàng tuần, bác sĩ Tuyết Lan có lịch làm việc từ thứ 2 – thứ 6 tại cơ sở B31 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội bạn nhé. Tuy nhiên, lịch làm việc của bác sĩ có thể thay đổi đột xuất do bác sĩ đi công tác nên để chắc chắn, trước khi tới khám, bạn có thể liên hệ lại với Trung tâm để xác nhận lại về lịch làm việc của bác sĩ bạn nhé.
   Thân ái!

 7. Quân
  Quân says: Trả lời

  Mọi người ơi, em bị viêm dạ dày thể Hp đã điều trị liên tục ở viện Việt Đức 6 tháng rồi mà sao xét nghiệm vẫn dương tính với Hp vậy nhỉ? Triệu chứng bệnh thì đỡ rồi mà sao Hp vẫn không hết? Như vậy có phải em vẫn bị bệnh không? Em phải làm thế nào đây ạ. Em lo quá

 8. Hà Thương - Vĩnh Phúc
  Hà Thương - Vĩnh Phúc says: Trả lời

  Chào Trung tâm, con nhà mình đang học lớp 5 nhưng đã bị viêm dạ dày được hơn 1 năm. Mình đã cho cháu điều trị thuốc của viện Nhi được 2 đợt, nhưng bệnh chỉ hết khi dùng thuốc, sau đó đều bị tái lại. Thêm nữa, khi dùng thuốc thì cháu đều bị rối loạn tiêu hóa, khiến cân nặng của cháu bị sụt nhiều, hiện tại cháu khá gầy, ăn uống cũng không được tốt. Trung tâm cho hỏi tình trạng của cháu trung tâm có điều trị được không? Nếu có thì tôi có cần đưa cháu tới khám trực tiếp hay không?

  1. Khánh Hồng
   Khánh Hồng says:

   Con trai tôi đang học lớp 7 và cũng bị viêm dạ dày 2 năm nay, đã điều trị tây y không hiệu quả. Mong trung tâm tư vấn giúp

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Khánh Hồng!
   Không rõ là hiện nay biểu hiện bệnh của bé nhà bạn cụ thể như thế nào? Bé có thường xuyên bị đau bụng, ợ hơi, ợ chua hay buồn nôn không bạn?
   Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin về tình trạng của bé hiện nay để Trung tâm có thể nắm được và tư vấn hướng điều trị nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho bé bạn nhé. Hoặc để thuận tiện và nhanh chóng hơn thì bạn có thể để lại số điện thoại tại đây hoặc gọi điện tới số tổng đài chuyên khoa Tiêu hóa: 0983845445 – 0904 778 682 để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho mình bạn nhé.
   Thân ái!

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hà Thương,
   Với các trường hợp trẻ em còn nhỏ bị viêm dạ dày, Trung tâm đều có thể điều trị hiệu quả được bạn nhé. Không rõ hiện tại thì tình trạng của bé cụ thể như thế nào? Bạn có thể cung cấp thêm thông tin để Trung tâm tư vấn cụ thể hơn hoặc bạn có thể liên hệ tới số tổng đài 0983845445 – 0904 778 682, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn hướng điều trị phù hợp sau khi đã nắm được tình trạng của thể của cháu bạn nhé.
   Thân ái!

  4. Bùi đình phúc
   Bùi đình phúc says:

   Mình ở hạ long muốn khám bác sĩ tuyết lan thì khám như nào ạ

  5. Thanh Thỏa
   Thanh Thỏa says:

   Bé nhà em học lớp 5 chắc là dùng thuốc này đó, bé nhà chị trước lúc học lớp 4, chị cũng cho dùng thuốc này được mà. Còn liệu trình cụ thể thì phải để bác sĩ khám xong mới biết được vì bé nhà em hơi gầy, chắc sức khỏe cũng chưa được tốt lắm.

  6. Hà Thương - Vĩnh Phúc
   Hà Thương - Vĩnh Phúc says:

   Bé nhà chị dùng thuốc này rồi thì kết quả sao rồi chị? Có hết bệnh không chị? Ôi, bé nhà em bị cứ bị đi bị lại làm em lo quá, con ăn uống đã không tốt mà suốt ngày cứ phải uống kháng sinh vào nên người lại càng gầy

  7. Thanh Thỏa
   Thanh Thỏa says:

   Bé dùng thuốc tốt lắm em ạ, đợt đấy chị nhớ là uống ròng rã trong 2 tháng, vì con nhà chị không thích uống thuốc nên lúc đầu bắt cháu uống như đánh trận, xong sau uống thuốc thấy bệnh đỡ hơn nên 2 mẹ con cứ động viên nhau uống thuốc đều hàng ngày. Trộm vía thế, uống được 2 tháng thấy bệnh ổn hẳn, hết đau bụng, ợ hơi, buồn nôn luôn. Cũng may bé nhà chị bị viêm chứ không có Hp, đợt đi khám lại thấy vết loét gần như lành luôn rồi ấy, mừng muốn rơi nước mắt. Mà từ đợt uống thuốc đấy xong con ăn uống tốt hẳn, kiểu con ăn được nhiều hơn, mà hấp thụ cũng tốt hơn ấy, nên cháu tăng cân trông thấy luôn, người có da có thịt chứ không có gầy gây xanh xanh như trước. Bé nhà em bị vậy rồi thì cố gắng thu xếp cho bé đến đây khám với dùng thuốc sớm đi.
   Mong cháu sớm khỏe lại nhé

  8. Hà Thương - Vĩnh Phúc
   Hà Thương - Vĩnh Phúc says:

   Ôi vâng chị, em cảm ơn chị lắm lắm. Em vừa cũng có gọi điện cho bên Trung tâm nghe bác sĩ tư vấn xong, đang định 2 hôm nữa thu xếp rồi đưa cháu qua khám lấy thuốc luôn. Cũng mong là cháu uống thuốc tốt và khỏi bệnh được như bé nhà chị thì thật không còn gì bằng

  9. Monie
   Monie says:

   Có bài này em đọc được thấy 1 mẹ chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh dạ dày cho con ở chỗ thuốc dân tộc này này, chị Hà Thương với chị Khánh Hồng đang tìm hiểu thuốc thì có thể đọc thêm bài này xem sao ạ http://www.tapchidongy.org/chia-se-cua-nguoi-lam-me-co-con-bi-dau-da-day-hp.html

  10. Huong
   Huong says:

   Chị ơi! bé nhà chị đã khám và uống thuốc chưa? con em học lớp 4 cũng bị gần 2 năm rồi, uống thuốc viện nhi TW cứ hết một thời gian lại bị tái lại, khổ nhất là trào ngược xong hay bị viêm mũi họng. Chị chia sẻ cho em với nhé!

 9. Quang Anh
  Quang Anh says: Trả lời

  Mình muốn đặt lịch khám 9h sáng thứ 7 ngày 27/7 với bác sĩ Tuyết Lan, Trung tâm đặt lịch giúp mình với ạ.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Quang Anh!
   Để đặt lịch khám, bạn vui lòng cho Trung tâm xin thông tin về họ tên và số điện thoại của bạn bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Quang Anh
   Quang Anh says:

   Mình tên Trần Hoàng Quang Anh, sđt 0392934***
   Trung tâm đặt lịch giúp mình

  3. Thuốc dân tộc says:

   Vâng bạn, Trung tâm đã nhận được thông tin và đã đặt lịch khám cho bạn với bác sĩ Tuyết Lan rồi.
   Vậy hẹn gặp bạn Quang Anh tại Trung tâm vào 9h sáng ngày thứ 7 (27/7) tại địa chỉ B31 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội. Khi đến, bạn vui lòng tới quầy lễ tân để làm thủ tục khám. Nếu có vấn đề gì chưa rõ, bạn có thể liên hệ tổng đài 0983845445 – 0904 778 682 để được hỗ trợ bạn nhé.
   Thân ái!

 10. Võ Huyền Như
  Võ Huyền Như says: Trả lời

  Cho em hỏi chút, ở chỗ phòng mạch ở Hoa Lan thì bác sĩ nào phụ trách khám về đau bao tử vầy ạ? Em ở quận 1, muốn qua bên trung tâm để bác sĩ thăm bệnh cho em.

  1. Kiên Định
   Kiên Định says:

   Bên Hoa Lan có cô Nhân Tâm bắt mạch tốt lắm á bạn, tui cũng là được cô thăm bệnh cho đó, giờ đang uống tháng thuốc thứ 2 rồi, bệnh đỡ nhiều lắm

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Huyền Như!
   Tại cơ sở số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, HCM của Trung tâm, bạn có thể gặp Thầy thuốc Đặng Thị Nhân Tâm để được bác sĩ thăm khám và tư vấn các vấn đề về bệnh Tiêu hóa nói chung và bệnh dạ dày nói riêng bạn nhé. Thông tin về Thầy thuốc Nhân Tâm, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://www.thuocdantoc.org/bac-si/luong-y-dang-thi-nhan-tam-ly-lich-cong-tac

 11. Yến
  Yến says: Trả lời

  Mình muốn hỏi mình ở xa thì làm thế nào để mua thuốc sơ can bình vị tán này được ạ? mình ở tây ninh nên ko có điều kiện để tới các phòng khám của trung tâm để khám với lấy thuốc

  1. Fafanu
   Fafanu says:

   Ở thì thì em có thể gọi điện đến chỗ bác sĩ, bác sĩ sau khi thăm hỏi tình trạng của mình sẽ kê đơn thuốc rồi gửi về tận địa chỉ nhà cho mình, rất tiện mà mình lại không phải đi lại vất vả. Mình ở Nghệ An 3 lần mua thuốc cũng đều như vậy đó bạn

  2. Yến
   Yến says:

   Mua từ xa vầy mà không thăm khám thì có đảm bảo thuốc đúng bệnh không bạn? mà có sợ bị thất lạc mất thuốc của mình không

  3. Fafanu
   Fafanu says:

   Không sợ đâu, bác sĩ cũng thăm hỏi rất kỹ tình trạng của mình, còn xem cả kết quả khám với đơn thuốc trước đây mình dùng rồi mới kê đơn thuốc cho mình nên thuốc không phải lo. Mình uống đến tháng thứ 3 rồi và bệnh bây giờ ổn lắm rồi đó, bác sĩ bảo khả năng là hết tháng này là mình có thể dừng thuốc được rồi.
   Còn vụ chuyển thuốc thì bên trung tâm gửi chuyển phát qua bên viettel ấy, nên uy tín lắm, như mình thì thường tầm 2 ngày là nhận được thuốc. Còn bạn xa hơn chắc khoảng 2 – 3 ngày gì đó

 12. mai Tuyết
  mai Tuyết says: Trả lời

  e cũng bị trào ngược dạ dày ợ hơi ợ chua buồn nôn đắng miệng vs vi khuản hp dương tính liệu uống có dứt hản không ạ

 13. Huyền Tân Bình
  Huyền Tân Bình says: Trả lời

  Em bị Nóng rát khi bụng đói, chua, đắng miệng. nhất là 10h sáng và 10h tối. Liệu có thuốc chữa dứt điểm k ạ

 14. Nguyễn Nhất Tâm
  Nguyễn Nhất Tâm says: Trả lời

  Dạ Bác sĩ ơi theo liệu trình uống như nào ạ?
  Ngày uống bao nhiêu lần
  Uống những tầm nào
  Có phải uống trước.khi ăn hay sau ăn ko ạ?

 15. Nguyễn Thanh Mai
  Nguyễn Thanh Mai says: Trả lời

  Em bị viêm loét dạ dày tá tràng liệu có chữa được ko ạ?

 16. Nguyễn Thanh Mai
  Nguyễn Thanh Mai says: Trả lời

  Đã si chữa khỏi bẹnh đau dạ dày ở trung tâm này chưa ạ?

 17. Nguyễn Văn Phước
  Nguyễn Văn Phước says: Trả lời

  Em bị buồn nôn , ợ hơi , ợ chua , lúc đánh răng , lúc tắm cứ sờ vào cổ là cảm thấy buồn nôn, uống nước , ăn thức ăn không hấp thụ được .Đang cảm thấy bế tắc nên mong bác sĩ giúp đỡ

 18. Vũ Ngọc Hằng
  Vũ Ngọc Hằng says: Trả lời

  Tôi ở Thái Bình, năm nay tôi 61 tuổi, khi đi khám nội soi họng, bác sỹ nói tôi mắc chứng trào ngược nên dẫn tới sinh nhiều đờm ở họng. Khi tôi khám nội soi ổ bụng bác sỹ nói trong dạ dày tôi nhiều hơi. Vì vậy tôi muốn điều trị bằng thuốc ” Sơ can bình vị tán “. Mong nhận được tư vấn của bác sỹ và mong bác sỹ giưới thiệu tôi dịa chỉ mua thuốc. Chân thành cảm ơn bác sỹ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phác đồ điều trị xuất huyết tiêu hóa Phác đồ điều trị xuất huyết tiêu hóa của bộ y tế

Xuất huyết tiêu hóa là một trong những tình trạng cấp cứu y tế nghiêm trọng, nếu không được can…

LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM ĐẠI DANH Y THIỀN SƯ TUỆ TĨNH

Để tưởng nhớ công lao trời bể, người đặt nền móng cho nền Y học cổ truyền nước nhà, ngày…

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Quý đối tác Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty Cổ phần Bệnh viện Thuốc dân tộc xin…

Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp Hội Nam Y Việt Nam tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí

Sáng ngày 14/12/2018, tại thôn Thanh Hội, xã Trung Tú, huyện Ứng Hòa, Hà Nội đã diễn ra chương trình…

Đau thượng vị kèm đi ngoài là dạ dày đang bị gì? Nguy hiểm không?

Đau thượng vị kèm đi ngoài có thể liên quan đến căng thẳng, stress hoặc các bệnh lý khác về…

Chia sẻ
Bỏ qua