HẾT TRÀO NGƯỢC, KHUẨN HP lâu năm nhờ SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN 

Sơ can Bình vị tán có tốt không? Thực hư ra sao và chuyên gia nói gì?

Sơ can Bình vị tán – Hành trình khẳng định chất lượng vượt tầm biên giới

Uống thuốc trị Hp có tác dụng phụ gì, mệt mỏi không?

Con đường lây nhiễm vi khuẩn HP – Ăn uống, hôn…

Các loại thuốc trị hp dạ dày – giúp tiêu diệt tận gốc

Mẹ bị nhiễm HP dễ lây cho con, làm sao phòng ngừa?

Vi khuẩn hp có chữa khỏi được không, bằng cách nào?

Vi khuẩn HP có ở đâu, làm sao phòng ngừa?

Vi khuẩn HP kháng thuốc có nguy hiểm không? Cách điều trị

[REVIEW] Sơ can Bình vị tán triệt vi khuẩn HP, điều trị viêm đau dạ dày hiệu quả

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII Phạm Thị Minh Dương – Khoa Y học cổ truyềnPhó Giám đốc phụ trách chuyên môn – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở Mỹ Đình – Hà Nội

Vi khuẩn HP là nguyên nhân chính gây ra viêm đau dạ dày và các vấn đề về dạ dày, biến chứng nguy hiểm nhất chính là ung thư dạ dày. Sau nhiều năm nghiên cứu, đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc đã tìm ra công thức đặc trị khuẩn Hp tận gốc, ngăn chặn tái phát. Đó chính là Sơ can Bình vị tán, đến nay bài thuốc Đông y này đã ứng dụng điều trị gần một thập kỷ, giúp hàng ngàn bệnh nhân loại bỏ vi khuẩn Hp, trị viêm đau dạ dày và phòng ngừa tối đa các nguy cơ biến chứng nguy hiểm.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán có công thức độc quyền của Thuốc dân tộc
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán có công thức độc quyền của Thuốc dân tộc

Sơ can Bình vị tán (ĐÃ CÓ THẾ HỆ 2) – Bài thuốc có nhiều thành phần thảo dược “đặc trị” vi khuẩn HP và viêm đau dạ dày

Dùng cây thuốc Nam điều trị vi khuẩn HP, viêm đau dạ dày được xem là phương pháp chữa bệnh an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ. Ngoài ra, Đông y còn có cơ chế điều trị vi khuẩn HP hiệu quả toàn diện. Những vị thảo dược tự nhiên đi sâu vào nguyên căn bệnh, tấn công nội bào vi khuẩn, làm lành vết viêm loét, đẩy lùi triệu chứng. Song song với điều trị, thuốc Nam còn giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh hiệu quả.

Hiện nay, trong nhiều y thư cổ vẫn còn ghi chép nhiều vị thuốc Nam có thành phần dược chất tiêu diệt vi khuẩn HP hiệu quả. Sau quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, đội ngũ nghiên cứu đã áp dụng 3 loại thảo “đặc trị” vào bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

 • Chè dây: Trong lá chè dây có chữa thành phần tanin và flavonoid có tác dụng kháng viêm, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn HP, trung hòa acid dạ dày, khắc phục nhanh triệu chứng bệnh.
 • Dạ cẩm: Vị thuốc ngọt, tính bình giúp tiêu viêm, thanh nhiệt, giải độc. Tinh chất trong dạ cẩm có thành phần dược chất ức chế nội bào vi khuẩn HP, làm chậm quá trình tổng hợp protein từ đó tiêu diệt.
 • Lá khôi: Theo Đông y, lá khôi có tính hàn, vị chua. Thành phần chính của vị thuốc này là tanin và glucosid có tác dụng giảm đau thượng vị, làm lành viêm loét dạ dày, giảm các chứng ợ hơi, ợ nóng. Đồng thời, làm lành tổn thương niêm mạc dạ dày nhanh chóng.
Tác dụng điều trị của 3 vị thảo dược chính trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Tác dụng điều trị của 3 vị thảo dược chính trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Thực tế để tìm các vị thảo dược trên là điều không dễ dàng với các bác sĩ tại Thuốc dân tộc. Đặc biệt là chè dây, lá khôi, dạ cẩm chỉ mục ở những vùng núi cao và trong rừng sâu rất khó đi lại và tìm kiếm. Để giải quyết tình trạng khan hiếm dược liệu, đội ngũ bác sĩ đã mang 3 vị thảo dược đặc trị trên về đồng bằng vun trồng, lập nên vườn thảo dược sạch.

Sau gần 12 năm ứng dụng, Trung tâm Thuốc dân tộc đã phối hợp với Viện y dược dân tộc nghiên cứu và cải tiển thêm chế phẩm thế hệ 2 với chủ dược CỦ GÀ ẤP – Vị thuốc quý thường chỉ có trong các bài thuốc bí truyền của dân tộc TÀY, DAO. Bài thuốc vượt trội hơn đời đầu với khả năng điều trị mọi thể bệnh dạ dày (kể cả bệnh nhân nặng) và rút ngắn thời gian điều trị chỉ còn 1-1.5 tháng. 

Bên cạnh đó, bài thuốc còn bao gồm gần 30 dược thảo quý khác như Bố chính sâm, Bạch thược, Ô tặc cốt, Quán chúng, Tam thất… chúng đều có công dụng thần kỳ trong điều trị viêm đau dạ dày và các vấn đề dạ dày khác.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng Sơ can Bình vị tán
Kết quả thử nghiệm lâm sàng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Với kết quả vô cùng khả quan và đạt 100% các tiêu chí cần có ở thuốc Đông y thế hệ 2 được công bố tại Hội nghị Quốc tế về thuốc thảo dược tại Seoul Hàn Quốc năm 2013. Cụ thể các tiêu chí như:

 • Nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn
 • Là thuốc, có tác dụng điều trị bệnh kể cả với các thể nặng, mãn tính
 • An toàn, lành tính và không gây tác dụng phụ
 • Được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng diện rộng.
Tiêu chí bài thuốc Đông y thế hệ 2 theo Hội nghị Quốc tế về Thuốc thảo dược
Bài thuốc còn được đánh giá cao với khả năng đáp ứng 4 tiêu chí của 1 bài thuốc Đông y thế hệ 2

Từ đó bài thuốc cũng vượt qua được nhiều kỳ vọng của giới chuyên môn, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được Trung tâm Thuốc dân tộc đưa vào ứng dụng điều trị song song với các chế phẩm đời đầu.

Mỗi bệnh nhân sẽ có liệu trình điều trị kết hợp giữa các chế phẩm phù hợp với chứng trạng, căn nguyên để thuốc đạt hiệu quả cao nhất!

XEM NGAY: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có chữa bệnh dạ dày DỨT ĐIỂM không? Dùng bao lâu thì hiệu quả?

Chất lượng thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ

Năm 2010, thực trạng cho thấy thảo dược quý ngày càng khan hiếm, thuốc giả, thuốc kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường. Nhận thấy vấn đề này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người bệnh, đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã bắt tay vào phát triển quy mô vườn dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO.

Những vị thảo dược được trồng tại đây đều là thành phần quý có trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Quy trình chọn lọc giống, vun trồng, thu hoạch đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ nhiều chuyên gia nông nghiệp. Trước khi đưa vào bào chế thuốc, thảo dược luôn được đảm bảo chất lượng, không tồn dư chất hóa học, không sâu bệnh.

Vườn chuyên canh thảo dược cung cấp 80% dược liệu cho bài thuốc 
Vườn chuyên canh thảo dược cung cấp dược liệu sạch cho bài thuốc

Sau nhiều nỗ lực, hiện nay quy mô vườn dược liệu đã được mở rộng lên hàng nghìn hecta trên nhiều tỉnh thành cả nước. Mỗi năm, tại đây cung cấp khoảng 5000 tấn dược liệu, giúp Thuốc dân tộc tự chủ  70 – 80% nguyên liệu bào chế thuốc chữa bệnh. Nhờ được bào chế từ thảo dược sạch, bảo đảm hàm lượng dược chất nên bài thuốc Sơ can Bình vị tán vừa hiệu quả điều trị cao, vừa không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy, bài thuốc phù hợp với cả trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh và người cao tuổi có cơ địa yếu.

Hiệu quả được chứng minh qua số liệu kiểm nghiệm lâm sàng và chuyên gia

Bài thuốc đã trải qua quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi nhiều chuyên gia. Kết quả khảo sát trên 500 người bệnh nhiễm vi khuẩn HP trong dạ dày đã và đang điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy:

 • 87,7% chấm dứt đau thượng vị và các triệu chứng khác sau 70 ngày sử dụng thuốc
 • 10,5% ăn ngon miệng hơn, không còn tình trạng viêm loét dạ dày sau 70 ngày dùng thuốc
 • 1,7% không chấm dứt triệu chứng do không tuân theo liệu trình điều trị từ bác sĩ

Xem thêm: Báo chí nói về giải pháp của Thuốc dân tộc

Nhiều chuyên gia đã tham gia thẩm định thuốc và có nhiều nhận xét tích cực:

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Trưởng khoa Nội, BV YHCT TW nhận xét: 

Tôi đã tham gia nhiều chương trình thẩm định thuốc chữa đau dạ dày, nhưng hiếm khi gặp bài thuốc có nhiều ưu điểm như Sơ can Bình vị tán. Bên cạnh thành phần tự nhiên, cơ chế điều hiệu quả, bài thuốc còn có thời gian điều trị nhanh chóng. Nhiều người bệnh đã phản hồi với tôi rằng:

 • Từ 7-14 ngày, triệu chứng đau rát thượng vị, nôn ra máu giảm rõ rệt
 • Từ 15 – 30 ngày, triệu chứng ợ chua, đầy bụng, buồn nôn không còn xảy ra thường xuyên, người bệnh có thể ăn ngon miệng và ngủ đủ giấc
 • Từ 30- 45 ngày, vết viêm loét đã lành hẳn, bệnh ổn định đến 80%, bệnh không tái phát sau khi dừng liệu trình điều trị.

Để phòng tránh biến chứng ung thư dạ dày, tôi khuyên người bệnh nên sử dụng ngay khi có triệu chứng nhiễm vi khuẩn HP”.

TIẾN SĨ - BS Vân Anh chia sẻ
TIẾN SĨ – BS Vân Anh chia sẻ

TS.BS Nguyễn Thị Thư, nguyên Viện trưởng Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.HCM đánh giá:

Tôi khá ấn tượng với dạng bào chế của bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Bởi lẽ, hiếm có bài thuốc Đông y tiêu diệt vi khuẩn HP nào trên thị trường lại được bào chế dưới dạng viên hoàn và cao mềm. Đồng thời, quy trình bào chế còn được ứng dụng công nghệ chiết tách lấy tinh chất làm tăng thêm hiệu quả của bài thuốc. 

Cụ thể là, các vị thuốc đều được SẮC liên tục trong 8h, CÔ ĐẶC trong 24-30h theo đúng quy trình. Từ đó mới lấy tinh chất thu được để bào chế thuốc dưới nhiều dạng tiện lợi như: viên hoàn, cao mềm. Hiệu quả vượt bậc hơn nhiều lần so với các sản phẩm Đông y được bào chế bằng cách nghiền vị thuốc thô thành bột rồi hoàn viên. Theo khảo sát của tôi, có 96% người bệnh đã điều trị khỏi bệnh và không có dấu hiệu tái phát.

Ngoài ra hương vị bài thuốc cũng là một điểm cộng. Vị thảo dược sạch tự nhiên, khá dễ chịu cho người dùng, không có mùi khó chịu như những bài thuốc thông thường. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng“.

Bên cạnh những đánh giá của chuyên gia, bài thuốc Sơ can Bình vị tán cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người bệnh. Mỗi ngày có hàng trăm lượt bệnh nhân đến thăm khám và phản hồi về bài thuốc.

Người bệnh dạ dày HP nhận xét về bài thuốc Sơ can Bình vị tán trên báo chí, truyền hình

Bài thuốc có hiệu quả điều trị cao, ưu điểm vượt trội, thảo dược sạch là những ưu điểm của bài thuốc Sơ can Bình vị tán được nhiều người bệnh khen ngợi. Thông qua nhiều kênh báo chí, truyền hình nhiều người bệnh đã trị vi khuẩn HP gửi lời cảm ơn đến Thuốc dân tộc.

Gần đây nhất, trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2”, bác Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội kể lại hành trình điều trị bệnh đau dạ dày tại Thuốc dân tộc:

Tôi bị đau dạ dày, có HP khoảng 20 năm nay nhưng điều trị nhiều nơi không khỏi. Được người quen giới thiệu đến Thuốc dân tộc, tôi nhận liệu trình điều trị Sơ can Bình vị tán.

Hiệu quả nhận thấy rõ rệt ngay từ tháng đầu tiên sử dụng thuốc. Cơn đau không còn xuất hiện ban đêm là tôi mất ngủ. Những triệu chứng khác cũng thuyên giảm đáng kể. Tôi ăn ngon hơn, sức khỏe được khôi phục, cơ thể đã ổn định 90% sau 1 liệu trình điều trị”.

Bác Thành nhận xét về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Bác Thành nhận xét về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Xem chi tiết:

Chị Nguyễn Thị Luận, 33 tuổi – Quân nhân công tác tại Quân khu 7 Sài Gòn, chị bị NHIỄM KHUẨN HP kèm chứng trào ngược dạ dày. Tuy nhiên chỉ sau liệu trình sử dụng Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc chị đã không còn phải sống chung với những cơn đau bụng dữ dội, giấc ngủ chập chờn, hay là ăn uống không được tự do như trước. Thay vào đó tình trạng sức khoẻ của chị đã ổn định, ăn ngon ngủ ngon và công việc cũng thuận lợi hơn.

Chị Nguyễn Thị Luận chia sẻ về Sơ can Bình vị tán
Chị Nguyễn Thị Luận chia sẻ về Sơ can Bình vị tán

Chị Lâm Thanh, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, cũng đã gửi lời cảm ơn đến Thuốc dân tộc: 

Nhờ có bài thuốc Sơ can Bình vị tán con gái 9 tuổi của tôi đã chữa khỏi bệnh viêm loét dạ dày có HP+. Chất lượng dịch vụ tại trung tâm rất tốt, bác sĩ, nhân viên nhiệt tình. Bài thuốc không có tác dụng phụ, dùng được cho trẻ nhỏ.

Ngoài ra, tác dụng nhanh chóng, triệu chứng bệnh hoàn toàn chấm dứt sau 1 liệu trình đầu tiên. Ngoài ra, sau khi uống thuốc bé ăn ngon miệng, tăng cân đều, sức khỏe tốt, có thể vận động mạnh”.

Video hành trình điều trị viêm dạ dày có nhiễm vi khuẩn HP của một số bệnh nhân tại Thuốc dân tộc:

Bên cạnh đó, Sơ can Bình vị tán cũng là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều Nghệ sĩ nổi tiếng trong nước tin tưởng sử dụng, tiêu biểu như NSND Trần Nhượng, NS Chiến Thắng và NS Thu Hà...

Thực tế sau khi điều trị bệnh trào ngược dạ dày thành công nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán, NS Trần Nhượng đã đưa cháu gái đến gặp bác sĩ Tuyết Lan để điều trị HP dạ dày và chỉ sau một thời gian bệnh tình cháu gái đã thuyên giảm. Đến nay cháu bé đã khỏi bệnh hoàn toàn, đều nhờ vào hiệu quả vượt trội của bài thuốc Đông y Sơ can Bình vị tán.

Kết quả vui mừng khi Trung tâm Thuốc dân tộc chữa HP cho cháu gái NSND Trần Nhượng thành công
Kết quả vui mừng khi Trung tâm Thuốc dân tộc chữa HP cho cháu gái NSND Trần Nhượng thành công

NS Thu Hà chia sẻ: “Tôi bị viêm hang vị dạ dày lâu lắm đã chữa trị nhiều nơi rồi, nghĩ mà chán lắm vì chữa nhiều nơi mãi không khỏi. May sao được biết đến Thuốc dân tộc, đến gặp bác sĩ Tuyết Lan thăm khám và chỉ định sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán.

Tính ra dùng 2 tháng là bệnh đã gần như khỏi rồi, không còn đau thượng vị, hết ợ hơi và buồn nôn. Nhưng vẫn dùng hết liệu trình 3 tháng cho hết bệnh. Thực sự uống thuốc rất êm, dễ chịu và tiện lợi vì không phải sắc hay đun gì cả.”

NS Chiến Thắng chia sẻ: “Cuối năm 2019, tôi bị bác sĩ chẩn đoán bị viêm trợt niêm mạc dạ dày, chưa bị nặng lắm nhưng triệu chứng cực kỳ khó chịu. Vừa đau vùng thượng vị vừa buồn nôn, nhất là vào ban đêm nên tôi thường xuyên bị mất ngủ.

Cũng may có cơ duyên đến Thuốc dân tộc, tôi được bác sĩ đưa ra phác đồ dùng Sơ can Bình vị tán. Dùng sau 4 tháng các vết viêm loét, vết trợt của tôi hoàn toàn biến mất và được xác nhận là đã khỏi bệnh hoàn toàn, đến bây giờ cũng một thời gian dài sau khi kết thúc liệu trình và không có dấu hiệu bị tái phát.”

Xem video: NS HÀI CHIẾN THẮNG và NS THU HÀ đến khám chữa bệnh dạ dày tại Thuốc Dân Tộc

Nhờ sự đánh giá, phản hồi tích cực của các NS nổi tiếng nên sự an toàn, hiệu quả của bài thuốc càng được khẳng định. 

Với hiệu quả điều trị vượt trội, Sơ can Bình vị tán cũng trở thành giải pháp toàn diện dành cho người bệnh dạ dày. Đặc biệt bài thuốc còn được nhiều phương tiện truyền thông (báo chí, truyền hình) lựa chọn đưa tin giới thiệu đến với hàng triệu người dân. Đồng thời ghi nhận sự an toàn và hiệu quả của bài thuốc, khuyến cáo người bệnh hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn.

Giới truyền thông đưa tin về bài thuốc
Giới truyền thông đưa tin về bài thuốc

“Tiếng lành đồn xa”, mỗi ngày có hàng trăm người bệnh dạ dày tìm về Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị bệnh. Mặc dù số lượng bệnh nhân luôn quá tải nhưng đội ngũ y bác sĩ tại Thuốc dân tộc vẫn cố gắng tận tình khám chữa bệnh. Đối với trung tâm, người bệnh chính là người nhà, chữa bệnh cứu người là trách nhiệm cao cả của mỗi bác sĩ, lương y.

Người bệnh đang gặp các vấn đề về đau dạ dày, nhiễm khuẩn HP có thể đến Trung tâm thăm khám hoặc liên hệ trực tiếp và nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

Để quy trình thăm khám diễn ra thuận lợi, không phải chờ lâu, hãy đặt lịch khám trước ngay hôm nay

Vi khuẩn HP có thể phát triển rất nhanh và dễ gây ra những biến chứng nghiêm trọng. Vì thế đừng chủ quan, hãy thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt. Sơ can Bình vị tán HP chính là giải pháp giúp đẩy lùi vi khuẩn HP hiệu quả. Bạn đọc hãy để lại thông tin hoặc liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc để nhanh chóng thoát khỏi các chứng viêm đau, trào ngược dạ dày dai dẳng.

Có thể bạn cần

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Võ thị hồng DiễmVõ thị hồng Diễm says: Trả lời

  Chào Bác sĩ! Tôi bị viêm hang vị đã lâu , triệu chứng đầy bụng chướng hơi, đau nhói bên trái phía dưới sườn, mong bs tư vấn giúp ạ, xin cảm ơn!

 2. Diệu HằngDiệu Hằng says: Trả lời

  Mình đã đi khám ở bên đa khoa và chẩn đoán là bị viêm loét dạ dày có khuẩn HP. Bác sĩ kê mình toa thuốc 5,6 loại có cả kháng sinh, giảm đau uống được 1 tuần thấy cũng bớt bớt triệu chứng nhưng mình lại thấy người mệt và táo bón liên tục. Giờ mình chuyển qua sơ can bình vị tán dùng thì có hiệu quả không và có bị những triệu chứng mệt mỏi như vậy nữa không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Các loại thuốc tây có thể giúp giảm nhanh chóng các triệu chứng của viêm loét dạ dày HP nhưng có thể gây các tác dụng phụ như: đau đầu, mệt mỏi, rối loạn hệ tiêu hóa,… Trong khi đó, sơ can bình vị tán với ưu điểm lành tính, loại bỏ từ từ căn nguyên gây bệnh, phục hồi các tạng trong cơ thể cũng như tăng sức để kháng… đang được nhiều người bệnh lựa chọn để điều trị các chứng bệnh dạ dày. Với tình trạng bệnh của bạn bây giờ, bạn có thể hoàn toàn chuyển sang điều trị bằng bài thuốc Sơ can bình vị tán-diệt HP để điều trị bệnh an toàn và triệt để, hạn chế tác dụng phụ nhé.
   Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa Trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Thân ái!

  2. Nguyễn Đặng Uyên VyNguyễn Đặng Uyên Vy says:

   Đông y đúng là nghe bảo lành tính thật nhưng sợ thảo dược không có kháng sinh sẽ không hiệu quả, để bệnh ủ lâu dài còn làm khuẩn HP tăng lên nữa thì toi đấy

  3. Phương ÝPhương Ý says:

   Trong thành phần thuốc có nhiều thảo dược quý lắm bạn như là: kim ngân hoa, quán chúng, cam thảo, chè dây … bạn chịu khó lên google tìm hiểu sẽ thấy mấy loại dược liệu này được coi như là kháng sinh đông y, kiểu kháng sinh tự nhiên ấy, nó cũng có tác dụng giảm đau mà hơn tân dược cái là còn giúp giải độc với tiêu diệt vi khuẩn HP. Lúc trước mình cũng tìm hiểu kỹ càng thành phần thế nào rồi mới đến trung tâm thuốc dân tộc mua liệu trình về uống, sau 1 tuần mình thấy đỡ đau hẳn rồi hết liệu trình 3 tháng mình đi kiểm tra thì HP về âm tính mà mình cũng ăn uống lại bình thường luôn

  4. DươngDương says:

   Ôi vậy là phải uống liên tù tì những 3 tháng thuốc cơ á, uống nhiều như vậy chắc phải ra mua thêm thuốc bổ dạ dày uống chứ chắc cú dạ dày mình sẽ biểu tình vì mình có tiền sử trào ngược

  5. Nguyễn Thị YếnNguyễn Thị Yến says:

   Không cần đâu bạn vì thuốc thảo dược nên không ảnh hưởng dạ dày hay gan, thận, bị dạ dày thì lúc bác sĩ kê đơn bác sĩ sẽ cho vài vị bổ dạ dày luôn đấy

 3. Trường Xuân ĐinhTrường Xuân Đinh says: Trả lời

  Đọc trên mấy diễn đàn về bệnh dạ dày cũng thấy nhiều người bàn tán về trung tâm thuốc dân tộc mà cũng chẳng biết chỗ này khám có uy tín thật không nữa, sợ như mấy phòng khám 3 đời tới vừa mất tiền nhiều khi còn phải nhập viện chữa bệnh khác

  1. Thanh BìnhThanh Bình says:

   Tớ tìm được clip bác NSND Trần Nhượng chữa dạ dày ở đây nè, người nổi tiếng mà họ còn tin tưởng khám thì mình cứ an tâm mà theo thôi

  2. Nhung NgôNhung Ngô says:

   Tới đây có bác sĩ chuyên YHCT khám cho chứ không phải như mấy phòng khám 3 đời đâu. Trung tâm này toàn bác sĩ nổi tiếng với có kinh nghiệm trong YHCT không ấy, nhất là bác sĩ Tuyết Lan, bữa cũng là bác khám cho mình đây, bác thân thiện và nhiệt tình, khám và tư vấn hướng dẫn mọi việc rất là kỹ càng luoob đó

  3. Trần Minh TuấnTrần Minh Tuấn says:

   Trước khi đến khám cũng nghĩ chỗ này chắc phòng khám nho nhỏ như quầy đông y thôi mà đến mới thấy khang trang, sạch sẽ dễ sợ, ai cũng nhiệt tình hết, nhìn là thấy uy tín liền chứ mấy chỗ lom dom nhìn vào khác hẳn biết ngay á

 4. Nguyễn Hưu LưuNguyễn Hưu Lưu says: Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị có chữa được HP triệt để ko? Mình bị bệnh này tính ra trong năm nay tái phát, phải uống rất nhiều loại kháng sinh nên mình rất là mệt, hăn đắng miệng, ăn uống không ngon miệng chút nào. Uống nhiều kháng sinh nên mình cảm thấy mình đang bị lờn kháng sinh ý

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Bài thuốc Sơ can Bình vị tán không những hỗ trợ chống viêm, giảm đau, tiêu diệt khuẩn HP mà còn giúp thanh nhiệt, giải độc, khôi phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày, kìm hãm sự phát triển vi khuẩn HP. Vì vậy, khi bạn sử dụng đúng chỉ định của bác sĩ kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý sẽ giúp ổn bệnh trong thời gian dài, phòng ngừa tái phát.
   Để được các bác sĩ của trung tâm thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị cụ thể, mời bạn để lại thông tin hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699.
   Cảm ơn bạn!

  2. Hạ NguyênHạ Nguyên says:

   Công nhận dùng thuốc của bên trung tâm vừa mát mà trị được bệnh ổn lâu dài nữa, em dùng vừa hết HP mà và hơn 6 tháng nay cũng có đi kiểm tra lại mà chỉ số vẫn ổn.

 5. Út CưngÚt Cưng says: Trả lời

  Có mẹ nào nhà có con nhỏ 7 tuổi bị HP giống con em đã dùng sơ can bình vị tán chưa ạ? Cho em hỏi hiệu quả tức thì không chứ con em nó đau quá ăn uống không được gì cả, mới 3 tuần sút hẳn 2kg rồi

  1. Xuka Giang TrầnXuka Giang Trần says:

   Đau như vậy thì dẫn bé qua bên khoa nhi ấy, họ cho thuốc uống tầm 2-3 hôm là đỡ liền chứ đông y thì sợ tác dụng chậm chị ạ

  2. Lê Xuân HươngLê Xuân Hương says:

   Thuốc chữa hp cho trẻ toàn thuốc kháng sinh nên khi uống vào bé sẽ rất mệt, thuốc của bên trung tâm thuốc dân tộc nay cải tiến rồi, hiệu quả nhanh hơn, em cho con em uống qua ngày thứ 6 là cháu nó đỡ đau nhiều rồi đấy, trong quá trình dùng thuốc chị có thể cho bé uống thêm sữa nghệ để cái dạ dày nhanh ổn hơn chị ạ. Em gửi chị bài này chị đọc thêm để đồng cảm vì chị trong bài viết này cũng có con bị bệnh vậy https://www.tapchidongy.org/chia-se-cua-nguoi-lam-me-co-con-bi-dau-da-day-hp.html

  3. Vân Anh VinfastVân Anh Vinfast says:

   Thuốc này đắng lắm ko chị ơi, con em có cho uống vài loại thuốc bột nó toàn chê đắng, nhè ra, dỗ mấy cũng ko chịu đụng vào cả

  4. Đặng HằngĐặng Hằng says:

   Thuốc khó uống mà, lúc đầu bé nhà mình còn không chịu uống nhưng uống vài lần cũng quen, với cả uống vào bệnh đỡ nên bé cũng chịu khó nghe lời uống tiếp

 6. Bông BắpBông Bắp says: Trả lời

  Em cách đây hơn 2 tháng có đi bệnh viện làm xét nghiệm biết được bị viêm loét HP tiên lượng cao, em uống thuốc đợt đó 10 ngày thì thấy ổn nhưng nay lại bị lại, ngặt nỗi em lại đang kẹt bên nước ngoài về không được, liệu em có thể nhờ người nhà mang bệnh án tới trung tâm mua thuốc được không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Trung tâm hỗ trợ gửi thuốc đến tận nhà cho những người bệnh ở ngoại tỉnh và nước ngoài. Mời bạn add zalo số 0932 064 179 và gửi hình ảnh kết quả xét nghiệm lúc trước để bác sĩ tư vấn trực tiếp và gửi thuốc tận nơi cho bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Linh MaiLinh Mai says:

   Gửi thuốc xa như vậy chỉ sợ hỏng hóc rồi thất lạc các kiểu thôi chứ kiều bào như mình cũng muốn dùng đông y lắm, bên này toàn thuốc tây thôi

  3. Lê Mỹ VânLê Mỹ Vân says:

   Bên trung tâm có dịch vụ chuyển phát nước ngoài thì cũng có cách đưa đến tay bạn nguyên vẹn chứ. Mình ở Sing, cũng đặt ship qua đây rồi, hoàn toàn không bị hỏng hóc gì hết vì thuốc đóng lọ mà còn được bọc nhiều lớp kỹ càng nên bạn an tâm.

 7. Thương Huyền PhạmThương Huyền Phạm says: Trả lời

  Bà mình bị tiểu đường loại 2, vừa rồi lại phát hiện thêm bị viêm loét dạ dày có HP. Nếu giờ bà mình điều trị bằng thuốc sơ can bình vị tán thì có ảnh hưởng gì đến bệnh tiểu đường không, có thể trị 2 bệnh này cùng lúc không?

  1. Đinh HiếuĐinh Hiếu says:

   Thuốc này dùng được cho người có bệnh lý nền ấy bạn, như ba mình không bị tiểu đường mà bị gan vừa dùng thuốc tây điều trị mà cũng uống thuốc sơ can trị dạ dày nữa, dùng cách nhau 1 tiếng

  2. Nguyễn Ngọc Thảo LyNguyễn Ngọc Thảo Ly says:

   Mình cũng hơi lăn tăn vụ này vì bà mình có bệnh lý nên, hiện nay cũng đang uống thêm thuốc huyết áp nữa nên sợ dùng nó kích nhau quá, chắc tới khám hỏi bác sĩ xem sao

 8. Dương Lệ QuânDương Lệ Quân says: Trả lời

  Chào trung tâm, trung tâm có thể cho tôi biết thời gian mở cửa phòng khám là thế nào không và tôi có cần hẹn trước khi đến khám không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Trung tâm xin gửi lại bạn thông tin về thời gian làm việc của Trung tâm thuốc dân tộc: từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần
   – Sáng: 8h30-12h
   – Chiều: 13h30- 17h30
   Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn, bạn có thể liên hệ vào số tổng đài: (024)7109 6699/ (028)7109 6699 nhé.
   Hân hạnh được đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Hòa Đại NhânHòa Đại Nhân says:

   Cho em hỏi phí khám là bao nhiêu và nếu em muốn chọn bác sĩ khám với ngày giờ khám thì có tính thêm phí dịch vụ không vì nhiều nơi họ tính thêm gấp đôi ấy

  3. Lộc PhanLộc Phan says:

   Bên này phí khám 200k lần đầu còn mấy lần sau bạn tái khám là free ấy, bạn hẹn bác sĩ hay hẹn giờ khám cũng không bị phụ phí gì nha

 9. Lymi ToroLymi Toro says: Trả lời

  Trung tâm cho hỏi dùng thuốc của trung tâm thì ngoài điều trị triệu chứng có đưa khuẩn HP sẽ về âm tính ko và thời gian điều trị bao lâu?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Bài thuốc Sơ can bình vị tán được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về tiêu hóa nghiên cứu bào chế và đã được chứng minh có khả năng giảm ợ hơi ợ chua và diệt vi khuẩn HP đồng thời điều trị căn nguyên gây bệnh. Thời gian điều trị từ 2-3 tháng tùy vào mức độ bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân.
   Để được các bác sĩ của trung tâm thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị cụ thể, mời bạn để lại thông tin hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 hoặc ib page https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/.
   Cảm ơn bạn!

  2. Mi MiMi Mi says:

   Mot lieu trinh la may thang va het bao nhieu tien vay, neu nhu minh bi man tinh phai dieu tri lau dai trung tam có uu dai gi khong

  3. Hoa Đại NhânHoa Đại Nhân says:

   1 liệu trình là 1 tháng và tầm 3 triệu đó bạn, nếu bạn điều trị lâu hoặc mua full liệu trình bác sĩ chỉ định sẽ được giảm giá, tùy từng đối tượng có mức giảm khác nhau ấy bạn

 10. Diễm ÁnhDiễm Ánh says: Trả lời

  Thuốc này lần đầu uống vào có bị đau đầu hay mệt mỏi gì không ạ? Kiểu chưa quen thuốc ấy vì em uống thuốc tây hay có triệu chứng này lắm

 11. Huế NguyễnHuế Nguyễn says: Trả lời

  Gọi điện tư vấn giúp minh vào sđt 0976 81****

 12. Hạnh TâmHạnh Tâm says: Trả lời

  Tôi bị hp đi chữa ở bệnh viện nhiều rồi mà có hết được đâu. Công nhận con vi khuẩn hp này sống dai ghê, uống bao nhiêu kháng sinh cũng không tiêu diệt được huống gì là thuốc chỉ toàn là thảo dược thiên nhiên như thuốc sơ can bình vị tán này.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hạnh Tâm!
   Để điều trị vi khuẩn HP dạ dày cần áp dụng những phác đồ trị liệu kết hợp 3 hoặc 4 thuốc kháng sinh trong những khoảng thời gian khác nhau (từ 7-14 ngày). Một số trường hợp gây ra hiện tượng kháng kháng sinh dẫn đến HP không được tiêu diệt. Với bài thuốc Sơ can bình vị tán sẽ đi sâu vào nguyên căn bệnh, tấn công nội bào vi khuẩn và tiêu diệt chúng hoàn toàn, đồng thời làm lành vết viêm loét, đẩy lùi triệu chứng. Song song với điều trị, thuốc Sơ can bình vị tán còn giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa vị khuẩn HP tái lại hiệu quả. Mời bạn đến Trung tâm Thuốc Dân tộc để được các bác sĩ thăm khám và ra liệu trình điều trị phù hợp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline (024)7109 6699 để được tư vấn.
   Thân ái!

  2. Lan PhùngLan Phùng says:

   Mình dùng kháng sinh liều mạnh ở bệnhn viện cũng không hết vi khuẩn hp mà dùng thuốc sơ can bình vị tán này là hết luôn đấy. Thuốc thảo dược nhưng thành phần của thảo dược có khả năng tiêu diệt hp, làm lành niêm mạc dạ dày rất tốt bác à. Thuốc này trị hp dứt điểm, ở bài này có đề cập đây https://www.chuyenkhoadaday.com/so-can-binh-vi-tan-buoc-dot-pha-trong-dieu-tri-benh-viem-loet-hp-da-day.html

  3. Đỗ Thiên ÁiĐỗ Thiên Ái says:

   Trường hợp nhờn kháng sinh vẫn có thể dùng thuốc sơ can bình vị tán này được không

  4. Tố NhiTố Nhi says:

   Ngày trước tôi cũng uống mấy mấy liệu trình thuốc kháng sinh 4 loại thuốc nhưng do bị nhờn thuốc nên tôi uống không khỏi. Rồi tôi có tìm hiểu về các loại thuốc đông y chữa hp thấy cũng kha khá người review về thuốc này thế nên là tôi cũng đăng ký đến khám rồi mua thuốc. Tôi uống thuốc sau 3 tháng thì hp về âm tính dù trước đố tôi bị nhờn kháng sinh đó

 13. Lê Công ThànhLê Công Thành says: Trả lời

  Má tôi cũng bị viêm dạ dày hp nồng độ cao tôi muốn mua cho má thuốc sơ can bình vị tán này uống thì đến nhà thuốc nào để mua?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thành!
   Bài thuốc Sơ can bình vị tán được đội ngũ chuyên gia hàng đầu Trung tâm Thuốc Dân tộc nghiên cứu và bào chế. Thuốc hiện không có bán ở các nhà thuốc, bạn hãy đưa mẹ đến trực tiếp Thuốc Dân tộc để bác sĩ khám và kê liệu trình thuốc phù hợp. Liên hệ với Thuốc Dân tộc qua 3 cơ sở sau:
   – Cơ sở 1:Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội
   – Cơ sở 2: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm (Cạnh SVĐ Mỹ Đình)
   – Cơ sở 3: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Nếu còn thắc mắc bất cứ vấn đề gì bạn vui lòng liên hệ với Thuốc Dân tộc qua số (024)7109 6699 để được giải đáp.
   Hân hạnh được đón tiếp bạn tại Thuốc dân tộc!

  2. Hải Trần LêHải Trần Lê says:

   Sắp xếp thời gian đưa má bạn đi khám đi bạn chứ người già bị viêm loét hp hành vừa đau vừa mệt mỏi, khó chiu. Tôi bị viêm loét hp rồi nên tôi biết, suốt ngày đau tức vùng thượng vị, ợ hơi,buồn nôn, mệt mỏi. Tôi cũng đến trung tâm thuốc dân tộc ở quận thanh xuân, hà nội khám rồi, bác sĩ tuấn khám và kê đơn thuốc gồm sơ can đặc trị thế hệ 2, sơ can đặc trị viêm loét dạ dày hp, cao bình vị. Tôi uống thuốc theo chỉ định bác sĩ hết đơn thuốc đấy là hết viêm loét và hết luôn hp, thế nên người dễ chịu, không còn đau đớn vùng thượng vị, cảm giác ăn ngon miệng hơn, không còn ợ hơi ợ nóng như trước, cảm thấy thoải mái hẳn.

  3. Thịnh VănThịnh Văn says:

   Nếu tôi ở xa cả 3 cơ sở trên thì còn cách nào mua thuốc tiện hơn không? Dịch giã như này đi lại khó khăn mà đi xa cũng bất tiện nữa

  4. Công TuấnCông Tuấn says:

   Xa xôi, dịch giã thì cứ ở nhà mà khám cho lành, đi lại chi cho vất vả, tốn kém. Cứ ngồi nhà conect số này 0983845445 để được hướng dẫn khám online với bác sĩ, khám qua biểu hiện bệnh rồi gửi kết quả nội soi, test hơi thở cho bác sĩ xem, sau đó bác sĩ gửi thuốc về cho uống

  5. Hoàng_0875Hoàng_0875 says:

   Khám online thì nghe có vẻ tiện lợi, dễ dàng đấy nhưng cái quan trọng là cho thuốc về uống có hết viêm loét dạ dày hp không. Chứ tôi đi viện nội soi, khám bác sĩ trực tiếp còn không ăn thua chứ bác sĩ một nơi, bệnh nhân một nẻo thế chả biết ra làm sao

  6. Tiến Dũng LêTiến Dũng Lê says:

   Nói cho bác mừng là tôi đã khám online, đã uống hết thuốc sơ can bình vị tán này và bao tử đã hết loét, hết hp rồi đấy

  7. Trường TấnTrường Tấn says:

   Khám online hay khám trực tiếp ở thuốc dân tộc thì cũng khám biểu hiện bệnh rồi xem các kết quả chụp chiếu, test trước đó thôi. Với cả thời hiện đại nay call video thấy mặt bác sĩ, nói các biểu hiện bệnh cho bác sĩ như nói chuyện trực tiếp với bác sĩ ở thuốc dân tộc đấy. Sau đó bác sĩ kê thuốc về còn theo dõi bệnh nhân dùng thuốc xuyên suốt liệu trình, tuần nào cũng gọi điện thoại, nhăn tin hỏi thăm bệnh tình ra sao nếu thuyên giảm thì cứ dùng thuốc tiếp nếu không thuyên giảm nhiều có thể kê thêm thuốc gửi về để điều trị hiệu quả nhất có thể. Nói chung là không khác gì khám trực tiếp

 14. Lê THườngLê THường says: Trả lời

  Chả biết thuốc sơ can bình vị tán này điều trị viêm loét hp dạ dày bao lâu mới khỏi chứ tôi theo điều trị ở bệnh viện cả năm nay rôi mà chưa khỏi đây

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Bạn Thường thân mến!
   Liệu trình điều trị viêm loét dạ dày HP của bài thuốc Sơ can bình vị tán này thường kéo dài từ 2-3 tháng nhé! Bạn liên hệ với Thuốc Dân tộc để được bác sĩ khám và kê đơn thuốc với thời gian uống cụ thể. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline (024)7109 6699 để được tư vấn thêm.
   Thông tin đến bạn!

  2. Lan PhươngLan Phương says:

   Mình theo bên thuốc dân tộc này rồi, mình uống 3 tháng thuốc sơ can bình vị tán này là chữa hết vết loét dạ dày và hết luôn vi khuẩn hp đấy.

  3. Trần Thu MinhTrần Thu Minh says:

   Tớ thì lúc đi khám ở thuốc dân tộc bác sĩ tuyết lan bảo là nồng độ hp chưa cao, loét cũng mới nên liệu trình mình chỉ 3 tháng đến bệnh viện nội soi và test hơi thở lại là hp âm tính hết loét rồi. Cũng có nhiều người viêm loét hp nhẹ nên cũng dùng thuốc 3 tháng như tớ, họ có chia sẻ ở bài này đây https://www.chuyenkhoadaday.com/so-can-binh-vi-tan-buoc-dot-pha-trong-dieu-tri-benh-viem-loet-hp-da-day.html

  4. Ngọc HườngNgọc Hường says:

   Các bạn có thể cho tôi biết giá tiền thuốc sơ can bình vị tán là bao nhiêu được không ạ. Tôi cần mua nên cần tham khảo giá trước

 15. My TrinhMy Trinh says: Trả lời

  Trước giờ mẹ tôi uống thuốc nam thấy phải sắc vất vả lắm nhưng thuốc sơ can bình vị tán này nghe bảo được bào chế dưới dạng viên hoàn và cao mềm rồi nên chắc uống cũng đỡ vất vả hơn. Bạn nào uống thuốc này rồi hướng dẫn chi tiết cách uống, uống trước hay sau khi ăn nhỉ? Tôi làm việc ở công ty cả ngày sợ thuốc cao phải nấu thì chắc không nấu được

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Bạn Trinh thân mến!
   Bài thuốc Sơ can bình vị tán được bào chế sẵn dạng cao mềm và viên hoàn nên không cần đun sắc, rất tiện lợi khi dùng bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Hoàng HàHoàng Hà says:

   Thuốc cao đấy hòa với nước sôi là uống được không cần nấu nướng gì cả, làm việc công ty nếu không có nước sôi thì sáng đi làm nấu nước sôi đổ vào bình giữ nhiệt, đến giờ uống thuốc thì mang ra hòa thôi

 16. Trần Tùng DiễnTrần Tùng Diễn says: Trả lời

  Mình ở củ chi, thấy thuốc dân tộc có cơ sở ở phú nhuận nên tuần sau tính ghé khám. Xin hỏi bác sĩ tuyết lan có làm việc tại thuốc dân tộc hồ chí minh không để mình đặt lịch khám

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Bạn Tùng Diễn thân mến!
   Bác sĩ Tuyết Lan hiện đang sinh sống và công tác tại Trung tâm Thuốc Dân tộc cơ sở Hà Nội. Ở Thuốc Dân tộc cơ sở Hồ Chí Minh có bác sĩ Trần Mạnh Xuyên là chuyên gia khám và chữa dạ dày nổi tiếng bạn có thể liên hệ đặt lịch khám với bác sĩ Xuyên nhé! Bạn cần tư vấn thêm bất cứ điều gì xin vui lòng liên hệ (028)7109 6699 để được giải đáp.
   Thông tin đến bạn!

  2. Mai KhánhMai Khánh says:

   Tôi ở Cầu Giấy vậy muốn đăng ký khám bác sĩ Tuyết Lan thì cần phai liên hệ vào SĐT nào để đặt lịch

  3. Đặng HoànG ĐôngĐặng HoànG Đông says:

   Đặt lịch thì gọi điện đên hót lai (024)7109 6699 có nhân viên tiếp máy, bạn xem rảnh giờ nào thì bạn báo họ, họ xem hôm đó có lịch làm việc bác sĩ Lan không rồi khi đó họ báo lại

 17. Lê Thành TríLê Thành Trí says: Trả lời

  Mình uống kháng sinh vào đi ngoài thấy phân cứ đen với cả chống mặt, người uể oải quá. Không biết dùng thuốc sơ can bình vị tán này thì thế nào, có những biểu hiện đó không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Bạn Trí thân mến!
   Bài thuốc Sơ can bình vị tán với 100% thảo dược thiên nhiên đạt chuẩn GACP-WHO nên không ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa khi dùng vì thế không có hiện tượng đi phân đen khi uống. Thành phần thảo dược lành tính, không gây hại cho sức khỏe nên dùng thuốc không kèm theo biểu hiện uể oải, chóng mặt bạn nhé! Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về thuốc vui lòng liên hệ hotline (024)7109 6699 để được tư vấn và giải đáp.
   Thân ái!

  2. Thông ĐiềnThông Điền says:

   Tớ thì không đi phân đen như cậu mà lúc dùng kháng sinh đi tiểu nước tiểu vàng chòe và ít lắm, người nóng, nổi mụn, mệt mỏi, chóng mặt. Mà chuyển sang dùng thuốc sơ can bình vị tán này là tiểu tiện bình thường, nước tiểu không vàng mà nhiều hơn, người thoải mái, không nổi mụn và cũng không chóng mặt, thuốc này ổn lắm bạn. Đấy thuốc an toàn, không có những biểu hiện đấy mới có nhiều người tin dùng, lại còn được vtv giới thiệu thì cứ an tâm đi https://vhea.org.vn/so-can-binh-vi-tan-vtv2-gioi-thieu-20609.html

  3. Hoàng Hiểu LanHoàng Hiểu Lan says:

   Bố mình có chỉ số huyết áp thấp thì dùng thuốc này có ảnh hưởng gì không

  4. Ngân NgốNgân Ngố says:

   Mấy vấn để bệnh nền như huyết áp, tiểu đường… thì nguy hiểm lắm tốt nhất bạn nên hỏi bác sĩ kĩ càng đi

  5. Lê ThươngLê Thương says:

   Hạ huyết áp thì tôi không biết chứ mẹ tôi cao huyết áp phải dùng thuốc mỗi ngày chứ không là tăng. Cơ mà dùng thuốc sơ can bình vị tán này vẫn được, dùng xong thuốc chữa hết viêm loét dạ dày hp rồi mà có ảnh hưởng gì đến huyết áp đâu. Đấy là mẹ tôi cao huyết áp còn bố bạn hạ thì không biết, cứ phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước cho chắc ăn

 18. Lê GùLê Gù says: Trả lời

  Mình buồn nôn, ợ hơi, mệt mỏi đi viện khám bác sĩ chỉ định đi test hơi thở phát hiện ra bị hp dạ dày, thấy kết quả test ghi DPM 400 nghĩa là nồng độ cao hay thấp nhỉ, nếu nồng độ cao quá thì dùng thuốc sơ can bình vị tán có kết quả gì không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn!
   Xét nghiệm hơi thở với thiết bị đo DPM đặc biệt là phương pháp phổ biến để kiểm tra sự có mặt của HP trong dạ dày. Người bệnh thổi hơi vào thiết bị, kết quả thu được sẽ cho biết họ có đang nhiễm vi khuẩn HP hay không.
   – Nếu DPM nhỏ hơn 50: Âm tính với vi khuẩn HP (không có vi khuẩn HP trong dạ dày).
   – Nếu DPM từ 50 đến 199: Kết quả không xác định.
   – Nếu DPM từ 200 trở lên: Dương tính với vi khuẩn HP (có vi khuẩn HP trong dạ dày).
   Với tình trạng của bạn thì hp dương tính với nồng độ tương đối cao. Trường hợp Hp nồng độ cao bài thuốc Sơ can bình vị tán vẫn có thể tiêu diệt được hoàn toàn nhưng thời gian điều trị lâu hơn trường hợp HP nồng độ ít. Mời bạn đến Trung tâm Thuốc Dân tộc để được bác sĩ thăm khám và ra phác đồ điều trị phù họp.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đỗ Tường VânĐỗ Tường Vân says:

   DPM 400 là cao quá rồi bạn, mình cũng xém xém bạn 380 nè. Mình điều trị ở viện cả một thời gian dài không hết, giờ mình đang uống thuốc sơ can bình vị tán này tầm 1 tháng, thấy của biểu hiện bệnh cũng giảm nhiều rồi, mong sao hết thuốc đi nội soi lại là hết hp luôn cho khỏe chứ sợ sau này hp chuyển thành ung thư dạ dày thì nguy

  3. Hoàng MẫuHoàng Mẫu says:

   HP nồng độ cao khó trị nhưng mà các bạn uống thuốc sơ can bình vị tán này kết hợp thêm chế độ ăn uống điều độ, không ăn cay, ăn đúng bữa, không ăn quá no, chia nhỏ bữa ăn ra, tập thể dục mỗi ngày, ngủ nghỉ đủ giấc tránh stress là hp được tiêu diệt cả thôi. Chứ uống thuốc sơ can bình vị tán hay thuốc gì đi nữa mà không kiêng khem thì hiệu quả điều trị kém lắm, muôn đời cứ sống với bệnh thôi

  4. Lê ThươngLê Thương says:

   Tôi ngoài việc uống thuốc sơ can bình vị tán này, thực hiện chế độ ăn uống và sinh hoạt như bác sĩ dặn còn uống nghệ và mật ong buổi sáng nữa, Các bạn áp dụng xem nhé

 19. VânVân says: Trả lời

  Chào trung tâm, đầu năm nay em đi nội soi thì kết quả là bị viêm hang vị, HP dương tính. Sau khi điều trị kháng sinh 2 đợt thì đều không thành công. Lần thứ 2 test thở C13 chỉ số HP là 3.2% (<2.5%) mới là âm tính. Vậy em muốn hỏi là trường hợp của em có đáng lo ngại không ạ?

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vi khuẩn hp có chữa khỏi được không, bằng cách nào?

Vi khuẩn Hp xuất hiện trong dạ dày khiến người bệnh đau bụng, buồn nôn, ợ hơi, chán ăn, đầy…

Xét nghiệm vi khuẩn hp dạ dày bằng cách nào, ở đâu tốt?

Xét nghiệm vi khuẩn Hp được chỉ định khi bệnh nhân mắc bệnh viêm loét dạ dày hoặc thường xuyên…

Uống thuốc trị Hp có tác dụng phụ gì, mệt mỏi không?

Sử dụng thuốc điều trị Hp là rất cần thiết cho những bệnh nhân đã bị nhiễm bệnh, giúp ức…

Nên ăn gì để diệt vi khuẩn Hp dạ dày hiệu quả?

Chế độ ăn ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động và chức năng của cơ quan tiêu hóa. Nếu ăn…

Chữa khuẩn HP trong dạ dày bằng thuốc Nam có tốt không?

Chữa vi khuẩn HP bằng thuốc Nam có thực sự hiệu quả?

Chữa vi khuẩn HP bằng thuốc Nam là một sự lựa chọn an toàn, không nguy hiểm. Trong dân gian…