Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện nào tốt nhất hiện nay?

Thông thường thoát vị đĩa đệm thường được đề nghị điều trị nội khoa bằng thuốc hoặc vật lý trị liệu. Phẫu thuật là phương pháp cuối cùng được áp dụng khi các liệu pháp điều trị khác không mang lại hiệu quả.

Tuy nhiên, đây là một phương pháp phức tạp và đòi hỏi cao ở tay nghề bác sĩ cao và trang thiết bị hiện đại. Dưới đây là những địa chỉ, bệnh viện mổ thoát vị đĩa đệm uy tín, chất lượng cho người bệnh tham khảo.

NÊN ĐỌC: Bài thuốc Nam bí truyền ĐẶC TRỊ thoát vị đĩa đệm BẢO TỒN cột sống [Ai uống cũng khỏi]

mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất
Mổ thoát vị đĩa đệm nên được thực hiện ở cơ sở y tế uy tín và an toàn

Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?

Việc mổ thoát vị đĩa đệm nên diễn ra ở cơ quan y tế uy tín có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Điều này sẽ đảm bảo mức độ an toàn và tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật.

Bạn đọc và người bệnh có nhu cầu mổ thoát vị đĩa đệm có thể tham khảo một số địa điểm trong bài viết này.

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp hơn 50 vị thuốc quý. Đặc biệt, bài thuốc có sự góp mặt của nhiều bí dược lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng trong điều trị bệnh xương khớp tại Việt Nam.

1. Địa chỉ mổ thoát vị đĩa đệm tại Hà Nội

#Bệnh viện Bạch Mai:

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3869 3731

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện có lịch sử hình thành và phát triển khá lâu đời. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại.

Khoa Chấn thương chỉnh hình ở bệnh viện được thành lập là địa điểm điều trị và mổ thoát vị đĩa đệm uy tín tại thủ đô.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Bạch Mai còn đầu tư phòng Phục hồi chức năng để hỗ trợ rút ngắn thời gian nằm viện sau khi mổ. Đây là Trung tâm phục hồi chức năng duy nhất trên cả nước hoạt động theo mô hình: Bác sĩ phục hồi chức năng, điều dưỡng, kỹ thuật viên vật lý trị liệu, kỹ thuật viên hoạt động trị liệu và kỹ thuật viên chỉnh hình.

#Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

 • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 38 253 531 hoặc 024 38 248 308
mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu
Mổ thoát vị đĩa đệm ở Bệnh viện hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện chấn thương chỉnh hình hàng đầu tại phía Bắc và cả nước. Bệnh viện có lịch sử hơn 100 năm tại Hà Nội với khoa Cơ – Xương – Khớp với 9 khoa phòng và đơn vị điều trị khác nhau.

Bệnh viện nổi tiếng là nơi đáng tin cậy về điều trị thoát vị bằng phương pháp ngoại khoa. Bệnh viện có sự cộng tác của nhiều vị bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực xương khớp như Phó giáo sư Đinh Ngọc Sơn, Phó giáo sư Trần Quốc Khánh,…

Ngoài ra bệnh Viện Chấn thương chỉnh hình ở bệnh viện còn kết hợp chặt chẽ với các khoa khác như Phục hồi chức năng, Phẫu thuật thần kinh,…để hỗ trợ quá trình điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

#Bệnh viện Trung ương Quân đội 108:

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 069 572 400

Hiện nay, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được xem là bệnh viện hiện đại nhất Việt Nam. Bệnh viện được đầu tư từ cách hỗ trợ, phục vụ đến trang thiết bị tân tiến hỗ trợ việc chẩn đoán và điều trị cho người bệnh.

Tại bệnh viện, phẫu thuật thoát vị đĩa đệm được thực hiện thông qua kỹ thuật mổ nội soi, vi phẫu thuật qua ống banh và mổ mở. Bên cạnh đó, bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có trình độ cao được đào tạo chuyên sâu trong nước và quốc tế. Do đó, nếu người bệnh có nhu cầu mổ thoát vị đĩa đệm, có thể cân nhắc chọn Bệnh viện Quân đội 108.

#Bệnh viện Đại học Y Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3574 7788
mổ thoát vị đĩa đệm ở Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
Mổ thoát vị đĩa đệm ở Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện là nơi được rất nhiều người bệnh tin tưởng đến thăm khám và điều trị. Tại đây, Khoa chấn thương cột sống có thể thực hiện mổ nội soi thoát vị đĩa đệm và tiến hành tập vật lý trị liệu sau phẫu thuật.

Ngoài ra, khoa còn phối hợp với các phòng khoa khác để hỗ trợ cho bệnh nhân quá trình phục hồi tốt nhất và hạn chế tối đa những biến chứng sau phẫu thuật.

2. Bệnh viện mổ thoát vị đĩa đệm chất lượng tại TP HCM

#Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình:

 • Địa chỉ: số 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, 5, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3923 7007

Đây là bệnh viện chuyên về việc thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến xương khớp nói chung chung và thoát vị đĩa đệm nói riêng.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực Cơ – Xương – Khớp. Bên cạnh đó, bệnh viện luôn cập nhật và áp dụng nhiều phương pháp điều trị mới nhất.

Vì vậy, nếu người bệnh đang tìm nơi mổ thoát vị đĩa đệm ở Tp.HCM thì có thể sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình.

#Bệnh viện Chợ Rẫy:

 • Địa chỉ: số 201B đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3 855 4137
mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện chợ rẫy
Mổ thoát vị đĩa đệm ở Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện tuyến cuối tại khu vực miền nam, tiếp nhận cấp cứu và điều trị 66 chuyên khoa khác nhau.

Khoa Cơ – Xương – Khớp tại bệnh viện được đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại. Bệnh viện cũng cộng tác với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn từ trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, Bệnh viện Chợ Rẫy thường xuyên ở trong tình trạng quá tải. Do đó, nếu người bệnh muốn đến đây để khám bệnh và mổ thoát vị đĩa đệm thì nên sắp xếp thời gian phù hợp với công việc và cuộc sống cá nhân.

#Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, Tp.HCM
 • Điện thoại: 028 3855 4269

Bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM với đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp có thể tư vấn thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý.

Bệnh viện có các kỹ thuật mổ thoát vị đĩa đệm hiện đại được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Bên cạnh đó, trang thiết bị, phòng mổ cũng được đầu tư để phục vụ cho ca phẫu thuật. Ngoài ra, sau khi phẫu thuật người bệnh có thể tiến hành luyện tập vật lý trị liệu để nhanh chóng hồi phục và quay lại cuộc sống bình thường.

Trước khi tiến hành phẫu thuật mổ thoát vị đĩa đệm bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trị liệu. Sau đó lựa chọn một địa điểm an toàn và uy tín để thực hiện phẫu thuật. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn chọn được nơi mổ thoát vị đĩa đệm tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ trực tiếp cơ sở y tế để nhận được câu trả lời chính xác nhất.

LƯU Ý: Mổ thoát vị đĩa đệm là phương án được bác sĩ chỉ định cuối cùng khi điều trị bằng nội khoa thất bại, đau đớn nghiêm trọng, khó khăn khi vận động. Sau mổ thoát vị đĩa đệm, người bệnh thường phải chịu nhiều đau đớn, thời gian phục hồi lâu, tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng, tổn thương rễ thần kinh, tái phát bệnh và chi phí cao. Vì vậy, điều trị thoát vị đĩa đệm bảo tồn không cần mổ bằng Y học cổ truyền được đông đảo người bệnh lựa chọn.

Điều trị thoát vị đĩa đệm không xâm lấn, bảo tồn cột sống bằng Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Được thành lập từ năm 2010 đến nay, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân xương khớp. Mỗi năm, Trung tâm tiếp nhận điều trị trực tiếp và tư vấn điều trị từ xa thành công cho ngàn bệnh nhân thoát vị đĩa đệm với các mức độ nặng, nhẹ khác nhau bằng phương pháp Y học cổ truyền. Trên 95% trong tổng số người bệnh chấm dứt các triệu chứng đau nhức, phục hồi vận động chỉ sau 2-5 tháng điều trị, 100% không gặp tác dụng phụ.

Có được hiệu quả trên là nhờ Trung tâm sở hữu những ưu điểm vượt bậc sau:

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ được đội ngũ bác sĩ đầu ngành thuộc thế hệ vàng của Y học cổ truyền Việt Nam. Phụ trách chuyên khoa xương khớp là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Bác sĩ Tuấn đã có hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, danh hiệu Hải Thượng Lãn Ông.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức, dày dặn kinh nghiệm, thân thiện và tận tình với người bệnh. Chuẩn mực trong thăm khám, bác sĩ Thuốc dân tộc luôn đưa ra phác đồ và kê đơn thuốc điều trị mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và thời gian cho người bệnh.

Điều trị thoát vị đĩa đệm BẢO TỒN bằng thuốc Y học cổ truyền chính thống KHÔNG CẦN MỔ

Sau nhiều năm sưu tầm, nghiên cứu và tìm kiếm giải pháp điều trị bệnh xương khớp, Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng thành công bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Với công thức thuốc “3 trong 1”, cơ chế điều trị ĐA CHIỀU, nguyên tắc BẢO TỒN, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cho phép điều trị thoát vị đĩa đệm từ căn nguyên, loại bỏ triệu chứng đau nhức, tái tạo và phục hồi đĩa đệm, bảo tồn nguyên vẹn cấu trúc và chức năng cột sống. Trong đó:

 • Nhóm thuốc Quốc dược Phục cốt hoàn: Điều trị căn nguyên gây thoát vị đĩa đệm, tái tạo, làm lành và củng cố bao xơ, đĩa đệm, phục hồi vận động.
 • Nhóm thuốc Quốc dược Giải độc hoàn: Điều trị triệu chứng bệnh, chấm dứt tình trạng đau nhức, tê bì, đau thần kinh tọa, cải thiện vận động.
 • Nhóm thuốc Quốc dược Bổ thận hoàn: Thuốc bổ thận, bổ huyết, phục hồi tạng phủ, nâng cao thể trạng, bổ xương khớp, chống tái phát đau.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp 58 vị Nam. Nhiều vị thuốc là bí dược bản địa có dược tính dồi dào và khả năng tái tạo đĩa đệm tốt như: Kê huyết đằng rừng (thau pú lùa), các loại tầm gửi (phác kháo cài, tầm gửi cây nghiến, cây liến), dây thau pinh, rễ tào đông, thiên niên kiện, vương cốt đằng

XEM NGAY: Quốc dược Phục cốt khang ĐẶC TRỊ thoát vị đĩa đệm TỪ GỐC, DỨT đau nhức, PHỤC HỒI vận động

CAM KẾT sử dụng 100% dược liệu sạch, hiệu quả điều trị cao

Tự chủ nguồn dược liệu sạch từ hệ thống vườn thuốc Nam Vietfarm đạt chuẩn GACP – WHO và hợp tác khai thác dược liệu rừng tự nhiên với người dân bản địa, Trung tâm Thuốc dân tộc CAM KẾT mang đến người bệnh những thang thuốc có hàm lượng dược tính cao, an toàn, không tác dụng phụ.

VTV2 đưa tin chất lượng dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc
VTV2 đưa tin chất lượng dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cá nhân hóa điều trị khi được gia giảm theo thể bệnh, mức độ thoát vị đĩa đệm gặp phải. Mỗi người bệnh sẽ được kê đơn thuốc riêng biệt phù hợp với mức độ bệnh để tối ưu hiệu quả.

Bên cạnh đó, liệu pháp Y học cổ truyền châm cứu, bấm huyệt cấy chỉ, chế độ dinh dưỡng, bài tập thoát vị đĩa đệm phù hợp được bác sĩ hướng dẫn, cung cấp tài liệu đến người bệnh nhằm tăng hiệu quả điều trị.

Nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng điều trị THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM L4L5 tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Mời bạn đọc xem thêm về bài thuốc và công tác điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao, thủ tục thăm khám nhanh gọn, không phải chờ đợi, chi phí minh bạch. Người bệnh có thể thăm khám và điều trị trực tiếp tại Trung tâm hoặc liên hệ tư vấn điều trị từ xa.

GỌI NGAY HOTLINE/ ZALO 0987 173 258 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT

Tham khảo thêm:

Tin bài nên đọc

Ngày đăng 09:48 - 03/07/2023 - Cập nhật lúc: 09:58 - 04/07/2023
Chia sẻ:
Tiêm ngoài màng cứng chữa thoát vị đĩa đệm – Điều cần biết
Tiêm ngoài màng cứng chữa thoát vị đĩa đệm là phương pháp đang được áp dụng rộng rãi cho những…
Tập Yoga chữa thoát vị đĩa đệm – 4 động tác bác sĩ khuyên dùng
Người bệnh chỉ cần dành ra 15 phút để thực hiện các bài tập yoga chữa thoát vị đĩa đệm…
Đai đeo lưng chữa thoát vị đĩa đệm được sử dụng nhiều để hỗ trợ điều trị. Những lợi ích của đai đeo lưng chữa thoát vị đĩa đệm
Sử dụng đai đeo lưng chữa thoát vị đĩa đệm để hỗ trợ điều trị là một trong những phương…
Bị thoát vị đĩa đệm có tập Gym (Thể hình) được không?
Thói quen tập gym là điều mà nhiều bạn trẻ vẫn thực hiện hàng ngày nhưng có nên tập khi…
Thoát vị đĩa đệm L5 S1: Triệu chứng, chẩn đoán và cách điều trị

Thoát vị đĩa đệm L5 S1 là hiện tượng khối nhân nhầy trong đĩa đệm kết nối đốt sống L5…

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng laser và điều cần biết

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng laser là một phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu được áp dụng…

Gạo Lứt có Chữa được Thoát Vị Đĩa Đệm không, bằng Cách nào?

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng gạo lứt là phương pháp dân gian được nhiều người tin tưởng và áp…

Phồng (lồi) đĩa đệm: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Phồng lồi đĩa đệm khi mới khởi phát ít có triệu chứng điển hình nên nhiều người thường chủ quan.…

Xẹp đĩa đệm là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Xẹp đĩa đệm là hiện tượng đĩa đệm bị mất nước, nhân keo bị hao mòn dẫn đến xẹp. Bệnh…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kế thừa và phát triển từ hàng chục phương thuốc cổ truyền mang đến giải pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả, không xâm lấn, bảo tồn nguyên vẹn cột sống. [Đừng bỏ lỡ]
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua