Chuyên gia, người bệnh phản hồi về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang ĐẶC TRỊ bệnh xương khớp

Quốc dược Phục cốt khang là liệu pháp điều trị các bệnh lý xương khớp nổi tiếng của Trung tâm Thuốc dân tộc. Với phác đồ trị bệnh chuyên biệt, bài thuốc được chuyên gia đánh giá cao, người bệnh tin tưởng lựa chọn là giải pháp hoàn chỉnh đặc trị các bệnh lý xương khớp. Những ý kiến đánh giá của chuyên gia và phản hồi của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang sẽ được thông tin chi tiết trong nội dung sau.

Chuyên gia đầu ngành dành lời khen ngợi về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc đã tạo được tiếng vang lớn và trở thành phác đồ YHCT đặc trị bệnh xương khớp toàn diện nhất hiện nay. Các cuộc khảo sát, kiểm định được tiến hành thông qua hội đồng khoa học gồm nhiều chuyên gia đầu ngành đã khẳng định giá trị, tính hiệu quả và an toàn của bài thuốc.

Dưới đây là một số ý kiến đánh giá chuyên sâu của các bác sĩ, chuyên gia YHCT đầu ngành về hiệu quả trị bệnh xương khớp và tính an toàn của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang.

“Tôi đánh giá cao phác đồ điều trị chuyên biệt cho từng bệnh xương khớp của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang”

Tại buổi lễ ra mắt phác đồ điều trị xương khớp bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, thay mặt hội đồng khoa học, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

“Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là tâm huyết của đội ngũ y bác sĩ YHCT đầu ngành của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc có sự kế thừa và phát triển từ bài thuốc bí truyền chữa đau xương khớp của người Tày – Tây Bắc; tinh hoa YHCT từ hàng chục bài thuốc cổ quý trong dân gian. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Đặc biệt, việc lĩnh hội y pháp cũng như kinh nghiệm chữa bệnh của Đại Danh Y Hải Thượng Lãn Ông, được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng trong phòng thí nghiệm hiện đại đã giúp đội ngũ nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc với công thức hoàn chỉnh nhất. Với phác đồ chuyên biệt, Quốc dược Phục cốt khang chứng minh hiệu quả trên nhiều bệnh lý xương khớp như: thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp, đau thần kinh tọa, gai cột sống, thoái hóa khớp,… Đây chính là bước đột phá trong điều trị bệnh xương khớp ở Việt Nam.

Mong rằng bài thuốc sẽ được Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng điều trị rộng rãi hơn nữa để giúp được nhiều người điều trị thành công bệnh xương khớp, đi lại, vận động bình thường.”

“Quốc dược Phục cốt khang là liệu pháp hoàn hảo, hiệu quả vượt trội, an toàn tuyệt đối”

Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông đánh giá: “Các bệnh lý về xương khớp vẫn luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người dân. Việc sử dụng quá nhiều thuốc Tây để giảm đau nhanh tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ. Hơn nữa nếu lạm dụng thuốc nhiều, bệnh nhân có thể rơi vào trạng thái nhờn thuốc, phụ thuộc thuốc. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc mang lại hiệu quả vượt trội với tỷ lệ điều trị khỏi bệnh trên 95% và an toàn tuyệt đối với nguồn dược liệu sạch.

Quốc dược Phục cốt khang nổi bật và đặc biệt ở bảng thành phần vàng. Bài thuốc kết hợp nhiều bí dược lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng tại Việt Nam. Các cây thuốc chất lượng nhất được Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng đã mang lại hiệu quả vượt trội cho bài thuốc”.

“Phác đồ điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc có tính ứng dụng cao, phù hợp cuộc sống hiện đại.”

Bác sĩ Nguyễn Vân Anh đánh giá về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Bác sĩ Nguyễn Vân Anh đánh giá về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương – Viện trưởng viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc nhận định: “Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc đã mở ra được hướng đi mới trong điều trị các bệnh lý về xương khớp. Phác đồ mang tính ứng dụng cao khi mỗi bệnh nhân mắc bệnh lý xương khớp khác nhau sẽ được xây dựng phác đồ chuyên biệt với dược lực mạnh mẽ nhất.

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc thang nhưng được Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng thuốc sắc sẵn, cao viên hoàn, cao tinh chất để thuận tiện sử dụng và bảo quản. Điều này giúp người bệnh tiện sử dụng, không mất thời gian đun sắc mà vẫn đảm bảo được chất lượng thuốc tốt nhất. Quốc dược Phục cốt khang là giải pháp chăm sóc sức khỏe xương khớp phù hợp cuộc sống hiện đại.”

Có thể bạn quan tâm

Hàng ngàn bệnh nhân hài lòng với kết quả điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Không chỉ được các chuyên gia YHCT đánh giá cao, dành nhiều lời khen ngợi, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cùng phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc còn nhận được sự tin tưởng, hài lòng của người bệnh. 

Hàng ngàn người bệnh tin tưởng và lựa chọn Quốc dược Phục cốt khang
Hàng ngàn người bệnh tin tưởng và lựa chọn Quốc dược Phục cốt khang

Nghệ sĩ nổi tiếng khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm L4, L5 nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Xuất hiện trong chương trình Sức khỏe 365 được VTV2 Chất lượng cuộc sống, nghệ sĩ Phú Thăng – diễn viên gạo cội của điện ảnh Việt có những chia sẻ sau khi chữa khỏi thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Nghệ sĩ cho biết: “Tôi bị thoát vị đĩa đệm cũng gần 10 năm nay rồi. Những cơn đau ban đầu chỉ là âm ỉ vài ngày rồi thôi. Tuy nhiên do lịch trình đi diễn liên tục cộng thêm vấn đề tuổi tác nên bệnh của tôi ngày càng nặng. 

Được bạn bè đồng nghiệp giới thiệu, tôi đã tới Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị. Sau 3 tháng kiên trì tuân thủ phác đồ, những cơn đau nhức, tê mỏi chân tay của tôi được cải thiện rõ rệt. Bệnh thoát vị đĩa đệm gần như là không còn, tôi có thể vận động, đi lại bình thường như xưa, công việc cũng được cải thiện rất nhiều.

Trong suốt quá trình áp dụng phác đồ tại Trung tâm Thuốc dân tộc chữa thoát vị đĩa đệm tôi không gặp bất kỳ tác dụng phụ hay mệt mỏi gì. Dùng thuốc kết hợp cấy chỉ huyệt đạo không chỉ giúp tôi thoát những cơn đau nhức khớp xương mà còn giúp tôi ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn, khỏe toàn diện.”

Xem chi tiết hành trình chữa dứt điểm thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc của nghệ sĩ Phú Thăng:

Tiến sĩ người Ấn Độ hài lòng về hiệu quả điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bài thuốc và phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc chinh phục bệnh nhân là người nước ngoài về tính hiệu quả và an toàn. Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch cao cấp, Phụ trách Chiến lược Canon Châu Á chia sẻ(đã được dịch sang tiếng Việt)“Tôi bị thừa cân, béo phì quá độ nên đã gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng cho cơ xương khớp. Trước kia tôi đã từng sử dụng nhiều loại thuốc chữa bệnh nhưng tình trạng không thuyên giảm.

Sau khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn phác đồ trị liệu sử dụng thuốc đặc trị kết hợp bấm huyệt, cấy chỉ. Sau 1 thời gian tôi đã kiểm soát được cân nặng và các triệu chứng đau khớp gối đã biến mất và đến nay không bị lại. Tôi đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và trình độ của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đồng thời, tôi cảm ơn bác sĩ và Trung tâm đã chữa khỏi bệnh cho tôi.”

Xem chi tiết chia sẻ của Tiến sĩ Alok Bharadwaj qua Video dưới đây:

Bệnh nhân thoái hóa xương khớp lâu năm đánh giá cao hiệu quả điều trị tại Thuốc dân tộc

Bị thoái hóa xương khớp, thoái hóa đốt sống cổ nhiều năm, Bác Bùi Thị Lâm (73 tuổi, Trần Duy Hưng, Hà Nội) thường xuyên phải đối mặt với tính trạng đau nhức xương khớp, tê bì chân tay. Nhiều năm điều trị bằng Tây y không hiệu quả, bác Lâm chuyển hướng sang Y học cổ truyền và khỏi bệnh sau khi được điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bác Lâm chia sẻ:

“Bác bị thoái hóa xương khớp nhiều năm nay, mỗi năm thì cơn đau càng nhiều và dữ dội, khó chịu hơn. Cách đây 2 năm bác đi khám bệnh viện thì phát hiện đốt sống cổ của bác bị thoái hóa. Bác đã từng điều trị tại bệnh viện YHCT Bộ Công An. Bác thấy cũng áp dụng nhiều phương pháp từ bấm huyệt rồi kéo cổ, chấm cứu rồi dùng cả thuốc Bắc, thuốc Tây nhưng không hiệu quả như mong muốn. 

Sau khi được giới thiệu tới Thuốc dân tộc, bác cũng thử tới thăm khám và tư vấn, sau 10 ngày thì thấy các cơn đau thuyên giảm nên bác tiếp tục kiên trì. Điều bác rất thích ở đây là y bác sĩ rất nhiệt tình hướng dẫn, tư vấn cho bác. Bác được kết hợp thủy châm, xoa bóp bấm huyệt kết hợp dùng thuốc đặc trị. Nói chung bác thấy cơn đau giảm hẳn mỗi ngày.”

Xem chia sẻ của bác Lâm:

Ám ảnh vì viêm đa khớp nhiều năm, bệnh nhân vận động bình thường trở lại sau khi điều trị tại Thuốc dân tộc

Bị viêm khớp ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc Ông Nguyễn Văn Dũng (Phú Nhuận), TP. HCM luôn ám ảnh bởi những cơn đau nhức, sưng tấy các khớp. May mắn biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, ông Dũng tìm đến và được điều trị khỏi bệnh. Chia sẻ về hiệu quả điều trị, ông Dũng cho biết:

“Trước tôi bị bệnh viêm khớp điều trị nhiều nơi không khỏi. Thấy nhiều người nói Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị xương khớp rất tốt nên tôi đến đây thăm khám và điều trị thử. Trước đây tôi đi lại khó khăn lắm, nhưng sau khi điều trị tại đây thì đi lại được, vận động linh hoạt hơn. Tôi được tư vấn kết hợp giữa dùng thuốc và vật lý trị liệu. Không chỉ đỡ cơn đau tôi còn ăn ngủ tốt hơn, thoải mái hơn, không phải suy nghĩ nhiều nữa.”

Xem chi tiết chia sẻ của ông Dũng:

Nữ giảng viên đại học khỏi viêm khớp nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc

Là giáo viên Chị Bùi Ngọc Bích (51 tuổi, TP.HCM) bị viêm đa khớp dạng thấp nhiều năm nay ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống và công việc. Mặc dù đã điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng chị Bích vẫn không thoát khỏi nỗi ám ảnh của những cơn đau do viêm khớp. Tìm hiểu và biết đến  Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Bích đến thăm khám và điều trị. Sau một thời gian điều trị chị Bích cho biết:

“Tôi bị viêm khớp dạng thấp nên đau dữ lắm nhiều khi là không thể cầm nắm được. Tôi cũng đi điều trị bằng nhiều cách như tia lazer, chích viêm nhưng chỉ giảm đau, giảm sưng vài ngày sau đó lại tái phát liên tục. Tôi tìm hiểu và biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi có tới đây thăm khám và hốt thuốc về uống.

Sau thời gian điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp dùng thuốc và châm cứu tôi thấy tình trạng bệnh cải thiện rất nhiều. Sau 1 tháng tôi có thể cầm nắm, đi lại bình thường. Trước đây thì tôi đã chữa bệnh đau khớp gối ở Trung tâm rồi nhưng chỉ dùng thuốc thôi. Tôi rất hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh tại đây và xin gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ!”

Xem chi tiết chia sẻ của chị Bích tại đây:

Tưởng liệt cánh tay vì viêm khớp dính vai, bệnh nhân phục hồi vận động sau 2 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bị viêm dính khớp vai với những biến chứng nặng nề không thể đưa tay lên xuống và đau đớn mỗi ngày, chị Đặng Thị Phước (Quảng Ninh) đã khỏi bệnh và vận động trở lại bình thường sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ về hiệu quả điều trị, chị Phước cho biết : “Cái vai của mình bị lệch hẳn, tay không thể nâng lên đặt xuống được. Mình đi thăm khám và điều trị nhiều nơi, tốn kém rất nhiều nhưng không hiệu quả. Được hàng xóm giới thiệu tới Trung tâm Thuốc dân tộc, kết hợp tìm hiểu nhiều nguồn thông tin tôi quyết định tới Trung tâm thăm khám và điều trị. 

Sau 1 tháng quyết tâm điều trị sử dụng thuốc kết hợp xoa bóp, châm cứu tại Trung tâm Thuốc dân tộc cánh tay của tôi đã cử động lại được bình thường, khớp không bị dính nữa. Tôi không biết nói gì hơn ngoài cảm hơn anh chị em và các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc.”

Xem chi tiết chia sẻ của chị Phước qua Video sau:

Bệnh nhân xương khớp không chỉ hài lòng về hiệu quả điều trị và còn đánh giá cao dịch vụ y tế

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ y tế đáp ứng nhu cầu thăm khám của người bệnh. Người bệnh đến với Trung tâm không chỉ hài lòng về hiệu quả điều trị mà còn đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Trung tâm. Cô Lan và cô Tâm (chung cư Phú Nhuận) điều trị dứt điểm thoái hóa, đau nhức xương khớp do tuổi tác chia sẻ về dịch vụ thăm khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Cô Lan chia sẻ: “Hiệu quả điều trị bệnh tại đây rất tốt. Các chuyên gia, bác sĩ thì dễ thương, nhiệt tình. Ban đầu cô chỉ dùng thuốc, sau đó có thẻ thành viên cô mới sang châm cứu, bấm huyệt thử thì thấy khá hiệu quả nên cô mời nhờ bác sĩ kê liệu trình để điều trị. Trong quá trình trị liệu tại đây thì thấy rất hài lòng, đặc biệt là về thái độ, sự nhiệt tình, chuyên tâm của các bác sĩ. Ngoài khám chữa bệnh còn chia sẻ, động viên và nói chuyện với các cô rất vui vẻ.”

Cô Tâm chia sẻ: “Ấn tượng về Trung tâm là cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, phòng trị liệu đảm bảo vệ sinh. Cô rất sợ đau và phải dùng lại kim nên ban đầu khá e ngại. Nhưng khi đến Trung tâm, trực tiếp trải nghiệm thì mới thấy hoàn toàn không đau. Kim được sử dụng hoàn toàn riêng biệt và vô trùng nên bệnh nhân có thể yên tâm.”

Xem chi tiết đánh giá của người bệnh về chất lượng dịch vụ y tế qua Video sau đây:

Những tin nhắn phản hồi hiệu quả điều trị bệnh xương khớp của bệnh nhân

Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc thường xuyên nhận được những tin nhắn phản hồi từ phía người bệnh sau khi điều trị bệnh xương khớp thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Dưới đây là một số tin nhắn như thế:

Phản hồi tích cực của người bệnh về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Phản hồi tích cực của người bệnh về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Vậy, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc có gì đặc biệt để có được những phản hồi tốt? Nội dung tiếp theo của bài viết sẽ giúp người bệnh hiểu rõ hơn về bài thuốc.

Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ đặc trị bệnh xương khớp chuyên sâu, hoàn chỉnh

Quốc dược Phục cốt khang là liệu pháp điều trị xương khớp kế thừa từ bài thuốc chữa đau nhức xương bí truyền của dân tộc người Tày – Tây Bắc. Các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện thêm nhiều cuộc nghiên cứu, chắt lọc tinh hoa Y học cổ truyền từ hàng chục bài thuốc cổ phương để hoàn thiện bài thuốc.Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ đặc trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: 

Quốc dược Phục cốt khang công thức hoàn chỉnh điều trị bệnh xương khớp từ gốc

Quốc dược Phục cốt khang sở hữu công thức thuốc hoàn chỉnh khi kết hợp cùng lúc 3 nhóm thuốc cơ bản giúp loại bỏ căn nguyên gây bệnh xương khớp gồm:

 • Quốc dược Bổ thận hoàn: tác dụng bồi bổ thận, sơ thông kinh lạc, dưỡng âm, cân bằng âm – dương, dưỡng huyết, lưu thông khí huyết, kiện tỳ, ích khí, mạnh gân cốt.
 • Quốc dược Giải độc hoàn: quy vào kinh can, thận, tỳ giúp thanh nhiệt, giải độc, mát gan, tiêu viêm, bổ huyết, giảm phù nề, giảm dị ứng với công dụng giống kháng sinh trong Đông y.
 • Quốc dược Phục cốt hoàn: Khu phong, tán hàn, trừ thấp, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tiêu thống, giảm sưng đau, hóa thấp, sơ phong, thông kinh hoạt lạc.
Công thức phối chế 3 trong 1 hoàn chỉnh
3 nhóm thuốc hoàn chỉnh trong điều trị các bệnh xương khớp
 

Kết hợp nhóm thuốc đặc trị chuyên sâu với từng bệnh lý xương khớp chuyên biệt

Sự khác biệt của phác đồ điều trị xương khớp Quốc dược Phục cốt khang nằm ở chỗ, mỗi bệnh lý khác nhau sẽ được thiết kế một phác đồ chuyên biệt riêng, từ đó mang tới hiệu quả điều trị toàn diện nhất. Theo đó, các bác sĩ tại Trung tâm sẽ phối chế 3 nhóm thuốc cơ bản kể trên với các nhóm thuốc đặc trị chuyên sâu gồm:

 • Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị thoát vị đĩa đệm/ thoái hóa khớp

Bài thuốc kết hợp nhiều bí dược như cây tào đông, phác mạy liến, thau pú lùa, co bát vạ, phác kháo cài… Nhóm thuốc có tác dụng tiêu viêm, giảm đau, bồi bổ can thận, điều hòa và lưu thông khí huyết, mạnh gân cường cốt. Đồng thời thảo dược tự nhiên sản sinh bổ sung canxi, tái tạo chất nhờn, chống loãng xương hiệu quả. 

 • Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị viêm đa khớp

Hòa quyện các thảo dược quý giấu nơi rẻo núi cao như Huyết giác, cây lịn tưa, bMạym vang, cẩu tích, na rừng, kha khếp… cùng nhiều vị thuốc kháng. Thuốc đặc trị viêm đa khớp tập trung tiêu dịch, tiêu viêm, lưu thông huyết mạch, tiêu phong, giải độc, thanh lọc cơ thể, loại bỏ toàn bộ độc tố gây bệnh ra ngoài qua tuyến mồ hôi và đường nước tiểu.

 • Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị gai cột sống/ vôi hóa cột sống

Hòa quyện các thảo dược phác mạy liến, thau pú lúa, cây tào đông, co bát vạ, phác kháo cái… cùng nhiều vị thuốc quý khác. Bài thuốc đặc trị vôi/ gai cột sống với công dụng bổ sung canxi, tái tạo chất nhờn, mạnh gân cường cốt, chống loãng xương, đặc trị các triệu chứng bệnh từ căn nguyên hiệu quả. 

 • Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị bệnh Gút

Nhóm thuốc là bước tiến vượt bậc trong trong điều trị bệnh Gút. Sự kết hợp của các thảo dược như Sâm quản trọng, Dương xỉ, Thủy xương bồ, Tầm gửi, Dây đau xương, Tầm gửi cây nghiến,… với tác dụng tiêu axit Uric trong máu, tiêu viêm tiêu sưng, giảm đau, cân bằng chuyển hoá axit Uric trong máu. Nhóm thuốc đặc trị Gút từ cấp tính tới mãn tính. 

Công thức thuốc đặc biệt cho từng bệnh lý xương khớp
Công thức thuốc đặc biệt cho từng bệnh lý xương khớp 

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc từng bước loại bỏ những cơn đau nhức, tê bì chân tay, nhức mỏi cột sống; sức khỏe được bồi bổ toàn diện, ngăn chặn tái phát. Ngoài ra, bài thuốc nổi bật với những ưu điểm sau:

 • Các nhóm thuốc được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên thu hái trực tiếp tại vườn dược liệu đạt chuẩn quốc tế GACP – WHO nên an toàn tuyệt đối, 100% không tác dụng phụ. 
Đặc biệt nhiều bí dược lần đầu tiên được nghiên cứu và Ứng dụng tại Việt Nam
Đặc biệt nhiều bí dược lần đầu tiên được nghiên cứu và Ứng dụng tại Việt Nam
 • Bệnh nhân trong quá trình điều trị được kết hợp thêm liệu pháp vật lý trị liệu (xoa bóp, bấm huyệt, cấy chỉ,…) giúp thư giãn cơ xương, khí huyết lưu thông; thoa cồn thảo dược giúp làm nóng, giảm đau nhanh tại chỗ và sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt khang hỗ trợ bổ sung canxi, tăng chất nhầy giúp mạnh gân cường cốt hơn.
 • Thành phần thuốc, thời gian áp dụng phác đồ điều trị linh hoạt theo thể trạng và thể bệnh của mỗi người. 
 • 95% bệnh nhân có thể đi lại linh hoạt, vận động bình thường sau 2 – 5 tháng tùy theo thể bệnh, thể trạng và việc tuân thủ phác đồ điều trị của mỗi người. 

Xem thêm ký sự: Vào Rừng Tìm Thuốc Quý Trong Bài Thuốc Xương Khớp Quốc Dược Phục Cốt Khang

Trên đây là thông tin về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cùng phác đồ điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc, ý kiến đánh giá của các bác sĩ chuyên gia đầu ngành, phản hồi của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc. 

Hãy liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn điều trị, chăm sóc sức khỏe xương khớp bằng liệu pháp Y học cổ truyền hiệu quả, an toàn.

NÊN ĐỌC:

Phác đồ ĐIỀU TRỊ bệnh xương khớp ĐẶC BIỆT từ tinh hoa Y học cổ truyền LẦN ĐẦU TIÊN ứng dụng tại Việt Nam

Ngày đăng 08:41 - 30/07/2022 - Cập nhật lúc: 16:39 - 23/11/2023
Chia sẻ:

Bình luận (67)

 1. Nguyễn Bá Nghị
  Nguyễn Bá Nghị says: Trả lời

  Dùng thuốc đông y mà 10 ngày đã khỏi rồi á? Sao mà nhanh như vậy được có quảng cáo quá đà hay không?

  1. Phương Ly
   Phương Ly says:

   Đâu bạn chỗ nào quảng cáo là 10 ngày là khỏi đâu bạn, bạn đọc thông tin ở đâu vậy?

  2. Ngọc Diệp
   Ngọc Diệp says:

   Có khi nào bạn ý nhầm, trên bài có bác chia sẻ 10 ngày đã thấy đỡ ấy, bạn đọc thì cũng đọc cho kỹ càng chứ có phải thuốc tiên đâu mà đòi 10 ngày là khỏi, điều đấy là không thể

  3. Lê Bảo Đan
   Lê Bảo Đan says:

   Không biết bạn có đọc nhầm thông tin ở đâu không nhưng mình thấy các bài viết bên trung tâm đa số là chia sẻ từ những bn đã và đang điều trị, ko hề có nói quá lên tí nào vì bản thân mình cũng đang điều trị và thấy những chia sẻ đấy rất đúng. Mình dùng thuốc tầm chục ngày đầu còn có triệu chứng đau tăng thêm do giai đoạn này là giai đoạn trừ tà, đến những ngày sau thì bắt đầu thấy đỡ dần và các triệu chứng giảm rõ rệt, sau 1 tháng cảm giác đau nhức các khớp hầu như không còn, nhưng hiện tại bs vẫn kê đơn cho dùng bảo giai đoạn này là để hình thành đề kháng để tránh bệnh tái phát

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Bá Nghị, thông thường bênh nhân đến điều trị tại trung tâm sau 10-15 ngày sẽ thấy giảm các triệu chứng. Tùy từng tình trạng của bệnh nhân thời gian điều tri có thể kéo dài từ 2-3 tháng. Để các bác sĩ của Trung tâm có thể nắm được tình hình bệnh của bạn cũng như là có những chẩn đoán phù hợp, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (024)7109 6699/ (028)7109 6699 để được tư vấn nhé.
   Thân ái!

  5. Minh Thư
   Minh Thư says:

   Trung tâm tư vấn cho tôi với ạ. Tôi bị thoái hóa khớp gối và đốt sống lưng 5,6 năm nay rồi. SDT của t là 0389423***

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào Minh Thư, Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn và sẽ sớm liên hệ lại với bạn. Bạn chú ý điện thoại nhé.
   Thân ái!

 2. Phạm Đình Hùng
  Phạm Đình Hùng says: Trả lời

  Tôi bị gai đốt sống thắt lưng mấy năm trở lại đây, đã đi viện khám và điều trị nhưng ko khỏi? Tình trạng của tôi thì trung tâm điều trị khỏi trong tg bao lâu ạ? cho hỏi chút là hiện tại t đang trong đợt cấp và đau khá là dữ dội thì t có đc uống giảm đau trước ở nhà ko hay phải chờ đến khám xong? trung tâm có pp nào điều trị cho t nhanh khỏi ko ạ, chứ t đang đau lắm

  1. Hoàng Nguyệt Nga
   Hoàng Nguyệt Nga says:

   Theo t, b cứ điều trị bằng thuốc tây đã cho giảm đau chứ thuốc đông y hiệu quả chậm lắm, đọc review bên mấy trang toàn 2-3 tháng dùng thuốc thế lúc đó đau chết còn đâu nữa

  2. Nguyên Hoàng Ánh
   Nguyên Hoàng Ánh says:

   Nếu đau quá thì bác uống tạm viên giảm đau cũng được, rồi đi khám , bên trung tâm có vật lý trị liệu trước em đến xoa cồn thảo duược thấy đỡ đau hẳn á bác

  3. Lee hi
   Lee hi says:

   Cũng tùy vào tình trạng của bạn như nào, mỗi ng mỗi khác rồi đáp ứng thuốc cũng khác nhau á, sao bn ko gọi điện để được tư vấn nhỉ hoặc đi khám luôn

  4. Trọng đức
   Trọng đức says:

   Mỗi ng một khác bạn ạ, bn lên đây tham khảo y kiến thì nó cũng ko chuẩn lắm ấy, kiểu như t uống thuốc tầm 2 tuần là đỡ nhiều lắm rồi, nhưng ông bạn tôi phải gần 2 tháng ms thấy đỡ rõ rệt, tốt nhất bạn cứ đi khám đi, bh đi khám cũng nhanh thôi ko cần phải chờ đợi lâu nếu như bạn hẹn lịch khám trước

  5. Tống Bá Kiên
   Tống Bá Kiên says:

   Hẹn lịch khám trước ntn vậy ạ?

  6. Triệu Thị Tín
   Triệu Thị Tín says:

   Bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp để đặt lịch khám cho nhanh cũng được hoặc không thì cứ điền theo form này để đặt lịch khám, xác nhận thêm thời gian cũng như cơ sở bạn đến khám là ok nha https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

  7. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm Đình Hùng, cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Quốc dược phục cốt khang của Trung tâm. Liệu trình điều trị và hiệu quả cụ thể sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh hiện nay của bạn. Bác sĩ sẽ cần thăm khám, trao đổi cụ thể mới có thể đưa ra được nhận định chính xác.
   Để các bác sĩ có thể nắm rõ được tình hình bệnh của bạn để có những chẩn đoán và hướng điều trị phù hợp, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (024)7109 6699/ (028)7109 6699
   Thân ái!

 3. Trịnh Văn Doanh
  Trịnh Văn Doanh says: Trả lời

  Mình hỏi chút là bài thuốc quốc dược phục cốt khang là đóng theo thành thang giống nhau à? hay có điều chỉnh vs từng bn vậy ạ? Tại mình tính ko đến khám nữa vì đi khám cũng hơi tốn thời gian xíu nếu như các thang thuốc như nhau á

  1. Trần Minh Ngọc
   Trần Minh Ngọc says:

   bh thuốc được chế dạng viên hoàn rồi ko còn phải sắc thuốc như ngày xưa nữa, ngày trước tôi điều trị được cho kết hợp 2 loại
   Phong thấp hòan với giải độc hoàn dùng trong 2 tháng đó

  2. Hoa NP
   Hoa NP says:

   Theo mình bạn nên đến khám vì bh tg khám cũng ko phải đợi chờ quá lâu là thứ nhất, thứ 2 đến thăm khám thì bs ms nắm đc tinh trạng của bn thì mới kê đơn được chứ

  3. Nguyễn Thị Hòa
   Nguyễn Thị Hòa says:

   Mình dùng thuốc ko phải ngày một ngày hai nên là đến khám cho nó kĩ càng, dùng thuốc cả mấy tháng trời đc sao mà đi khám có tí lại ngại, mà đây là cơ sở tư ko như đi khám ở bv công đâu, chưa kể là có thêm dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt vs cả thoa cồn thảo dược đỡ bao nhiêu

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trịnh Văn Doanh, cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Quốc dược phục cốt khang của Trung tâm. Quốc dược phục cốt khang là bài thuốc kết hợp của 3 bài thuốc Quốc dược Phong thấp hoàn,Quốc dược Giải độc hoàn,Quốc dược Bổ thận hoàn, tùy vào tình trạng của bệnh nhân mà sẽ được kết hợp các bài thuốc khác nhau. Liệu trình điều trị và hiệu quả cụ thể sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh hiện nay của bạn. Bác sĩ sẽ cần thăm khám, trao đổi cụ thể mới có thể đưa ra được nhận định chính xác.
   Để các bác sĩ có thể nắm rõ được tình hình bệnh của bạn để có những chẩn đoán và hướng điều trị phù hợp, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (024)7109 6699/ (028)7109 6699
   Thân ái!

 4. Nguyễn Hữu Việt
  Nguyễn Hữu Việt says: Trả lời

  Chi phí điều trị bên mình như nào ạ? Một liệu trình điều trị là bao nhiêu?

  1. Phan Văn Dũng
   Phan Văn Dũng says:

   mình nghe nói dạo này chi phí điều trị đông y đắt đỏ lắm, chả biết có tốt hay không nhưng mà giá khá là chát, nên cũng đang phân vân muốn khảo giá nhưng ko đơn vị nào niêm yết giá cả nên cũng đang cân nhắc

  2. Ngọc Chiến
   Ngọc Chiến says:

   đông y cũng có đông y this đông y that, ncl chỗ nào điều trị khỏi thì đắt mấy ng ta cũng theo thôi, đời đc mấy tí mà cứ phải cân đo đong đếm, làm lụng cả đời rồi

  3. Hương
   Hương says:

   Bác có tiền nên nói thế chứ ở quê đi làm tháng đc mấy triệu mà bỏ ra mấy triệu điều trị thì ai mà chả xót, hồi đâu t đi khám xong ko dám lấy thuốc về cứ suy nghĩ mãi, xong con tôi nó đông viện để điều trị nó bảo là cũng tìm hiểu kĩ trung tâm rồi ms cho t đi khám, nó chi trả hết tiền thuốc cho tôi đấy, chứ ko bt t cũng chả dám bỏ nấy tiền ra để dùng thuốc đâu. tháng t cũng hết độ 2tr đó

  4. Vũ Lương
   Vũ Lương says:

   con bác như thế là tốt đấy bác, nhưng 2tr/1thangs là giá hợp lý rồi vì bọn nhỏ bây giờ ăn uống, rồi mua đồ lặt vặt cũng hết nấy rồi, nhưng nó đầu tư cho bác chữa trị là có hiếu lắm đây nhé!

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Hữu Việt, cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Quốc dược phục cốt khang của Trung tâm. Liệu trình điều trị và hiệu quả cụ thể sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh hiện nay của bạn. Bác sĩ sẽ cần thăm khám, trao đổi cụ thể mới có thể đưa ra được nhận định chính xác.
   Để các bác sĩ có thể nắm rõ được tình hình bệnh của bạn để có những chẩn đoán và hướng điều trị phù hợp, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (024)7109 6699/ (028)7109 6699
   Thân ái!

 5. Lê Bảo Hân
  Lê Bảo Hân says: Trả lời

  Chi phí tiền điều trị có bao gồm cả vật lý trị liệu ko thế ạ?

  1. Trần Phương Thảo
   Trần Phương Thảo says:

   Không bạn ạ, mình đến lấy thuốc theo liệu trình còn tùy vào tình trạng hoặc nhu cầu riêng mà sẽ tính làm vật lý trị liệu theo từng buổi riêng thôi bạn ạ

  2. Phùng Bá Thanh
   Phùng Bá Thanh says:

   Không đâu như mình ở xa thì làm gì đc làm vật lý trị liệu đâu mà tính vào hả bạn

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Bảo Hân, cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Quốc dược phục cốt khang của Trung tâm. Điều trị vật lý trị liệu sẽ tính riêng với tiền thuốc do nhu cầu của mỗi bệnh nhân là khác nhau
   Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp , bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (024)7109 6699/ (028)7109 6699
   Thân ái!

 6. Lê Thu Hoài
  Lê Thu Hoài says: Trả lời

  Mình dùng hết 1 đợt thuốc bh hết thuốc nhưng chưa biết đặt thuốc về nhà như nào ? ai từng đặt rồi hướng dẫn giúp mình vs ạ

  1. Nguyễn Bá Long
   Nguyễn Bá Long says:

   Trc bạn được bs chỉ định dùng liệu trình đó thì hôm sau chỉ việc đặt đúng đơn thuốc theo form này, ghi số lượng bạn cần vào là được nha https://www.thuocdantoc.org/dat-mua-thuoc 2-3 ngày là thuốc về đến nhà thôi

  2. Thùy Minh
   Thùy Minh says:

   bạn gọi trực tiếp đến trung tâm ấy, gọi lại đúng bác sĩ mà khám cho bạn tháng đầu ấy, rồi bác sĩ tư vấn thêm về tình trạng bệnh rồi đặt luôn thuốc. mình uống thuốc bấy lâu thời gian có tiến triền gì ko có cần thay đổi phác đồ không? Đấy nên tư vấn thêm bạn ạ, chứ mình có thấy link mua thuốc nhưng mình cứ gọi điện cho ăn chắc

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Thu Hoài, để đặt thuốc thêm bạn có thể liên hệ đến cơ sở bạn từng khám hoặc điền vào đơn mua thuốc. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (024)7109 6699/ (028)7109 6699
   Thân ái!

 7. Nguyễn Hiền
  Nguyễn Hiền says: Trả lời

  Trong trường hợp mình đặt thuốc gửi về nhà như vậy thì mình thanh toán tiền thuốc khi nào vậy ? Là lúc nhận thuốc à

  1. Hàm Hương
   Hàm Hương says:

   Thường thì mình ck luôn sau chỉ cần nhận thuốc thôi đỡ lằng nhẵng nhỡ hôm nào ko nhận thuốc trực tiếp được ý

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Hiền cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Quốc dược phục cốt khang của Trung tâm. Bạn có thể thanh toán tiền thuốc theo 2 cách
   – Cách 1: Chuyển khoản cho trung tâm, sau đó bạn chỉ cần nhận thuốc mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào
   – Cách 2 : Nhận thuốc rồi gửi tiền, khi này tùy vào vị trí nơi bạn đang sinh sống,bạn sẽ phải trả tiền giao thuốc và phí thu hộ cho đơn vị vận chuyển, tuy nhiên chi phí này cũng không quá lớn
   Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp , bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (024)7109 6699/ (028)7109 6699
   Thân ái!

 8. Nguyễn Vũ Giang
  Nguyễn Vũ Giang says: Trả lời

  Bác sĩ ơi nhà tôi có mẹ và hai anh em đều bị viêm đa khớp. Cho tôi hỏi bệnh này có phải là bệnh di truyền không, và nếu tôi sử dụng phục cốt hoàn này thì có thể chữa khỏi trong bao lâu được

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Vũ Giang!
   Viêm đa khớp không phải là bệnh di truyền, bạn có thể tìm hiểu 5 nguyên nhân chính gây đau xương khớp sau đây:
   – Tuổi tác: thường người già sẽ có khả năng lớn bị đau nhức xương khớp, tuy nhiên hiện tại căn bệnh này đang trẻ hóa dần
   – Béo phì: những người thừa cân càng nhiều thì khả năng bị đau nhức xương khớp càng lớn
   – Thời tiết: những người dân sống tại vùng thời tiết hay thay đổi sẽ có nguy cơ bị đau nhức xương khớp cao hơn người sống ở vùng khác
   – Ít vận đông: càng ít vận động, ít tập luyện thể dục thể thao thì nguy cơ mắc bệnh đau nhức xương khớp càng lớn
   – Ngồi, làm việc sai tư thế: các vấn đề về xương khớp cũng thường xuyên xảy ra khi chúng ta vận động sai tư thế
   Nếu không thể khắc phục được những nguyên nhân trên, bệnh đau nhức xương khớp có thể diễn biến dẫn đến hậu quả khó lường, ảnh hưởng việc đi lại, sinh hoạt của bạn về sau.
   Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, liệu trình điều trị xương khớp của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Trung bình thời gian điều trị bệnh kéo dài từ 2 – 3 tháng và có thể rút ngắn hoặc kéo dài hơn tùy vào mức độ bệnh của từng người.
   Mời bạn và người thân đến Trung tâm để bác sĩ có thể thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 7109 6699 hoặc nhắn tin đến Page https://www.messenger.com/t/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc nhé.
   Chúc bạn mau khỏi bệnh!

  2. Đoàn Ngân
   Đoàn Ngân says:

   Lần đầu tiên nghe đến chuyện viêm đa khớp mà bị di truyền. Chắc bạn này mới bị nên chưa đi khám với tìm hiểu nhiều về bệnh rồi.

  3. Huyền Trang Bùi
   Huyền Trang Bùi says:

   Bệnh này không di truyền đâu bạn nhé, nhưng mà chữa trong bao lâu thì chịu, chắc tầm 1-2 tháng gì đó. Thấy bác mình bị khớp gối uống thuốc này có 1 tháng thôi mà đỡ đau nhiều rồi đó

  4. Nguyễn Hà
   Nguyễn Hà says:

   Do thói quen sinh hoạt ngày thường cộng thêm thời tiết, cộng việc các kiểu mới dẫn đến bệnh đó bạn ạ. Thế cho nên là khi uống thuốc đoều trị bệnh được rồi thì vẫn phải kiêng khem và vận động hợp lý thì mới lành được nhanh

 9. Hồng Anh
  Hồng Anh says: Trả lời

  Bị thoát vị đốt sống cổ thì có thể chữa khỏi bằng quốc dược phục cốt khang này không? Hay thuốc chỉ chữa các bênh về khớp thôi

  1. Đoàn Thị Hải Anh
   Đoàn Thị Hải Anh says:

   Thuốc này chữa hiệu quả cho các bệnh về xương khớp cả thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp với đau thần kinh tọa, nên là bị thoát vị đốt sống cổ vẫn có thể dùng được bạn ạ. Mình cũng mua thuốc này về uống và thấy nó đúng là có hiệu quả tốt thật đấy. Mình bị thoát vị do lúc đi tập yoga bị sai tư thế. Mới đầu chỉ là đau lâm râm thôi. Sau dần đau nặng hơn và mình gặp khó khăn rất lớn trong việc đi lại, vận động hằng ngày. Đi khám thì nhận được lời khuyên của bác sĩ là phẫu thuật, nghĩ việc phẫu thuật sẽ giúp nhanh khỏi bệnh hơn, có cơ hội thoát được những cơn đau lưng dai dẳng này nên mình không ngần ngại mà đăng kí phẫu thuật luôn. Sau khi phẫu thuật nội soi thấy không còn đau nữa, mình cứ tưởng thế là xong, đã hoàn toàn hồi phục rồi nhưng không ngờ hiệu quả của cuộc phẫu thuật chỉ kéo dài được một thời gian, sau đó mình bị tái phát đau lại. Thật sự lúc đó cảm thấy chán nản và thất vọng cực kì luôn ấy. Thế là mình lại tìm đến các phương pháp điều trị bằng đông y. Rất may là mẹ chồng mình thường xuyên đến thuốc dân tộc để làm xoa bóp bấm huyệt, nên thấy mình đau lưng thế thì cũng đưa mình đến khám luôn. Sau khi được tư vấn liệu trình điều trị bao gồm cả phục cốt hoàn này và phương pháp cấy chỉ, mình theo được tầm hơn 1 tháng thì các cơn đau đã bắt đầu có dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt, nhờ thế mà không còn bị khó chịu bởi các cơn đau lâm râm nữa, mình ăn được ngủ ngon nên người lại tăng cân trở lại. Sau đợt điều trị đó thì lưng mình đã trở lại bình thường, có thể bưng đồ vật, có thể đi bộ thể dục, có thể ngồi ô tô máy bay du lịch mà không bị đau hay khó chịu gì nữa. Dù thế nhưng thỉnh thoảng mình vẫn ghé thuốc dân tộc để làm vật lý trị liệu cùng mẹ chồng, cũng như kiểm tra lại cho chắc ăn. Thấm thoắt thế mà đã hơn 2 năm trôi qua rồi đó, từ đó đến nay mình chưa bị đau lại lần nào cả, nhiều người quen đã biết chuyện của mình cũng ngạc nhiên vì điều này đó. Nghĩ lại thì đúng là phải cảm ơn bác sĩ ở trung tâm thuốc dân tộc với mẹ chồng, nếu không nhờ mọi người thì có khi giờ này mình vẫn đang khủng hoảng do căn bệnh thoát vị chứ không thể vui vẻ thoải mái như thế này đâu

  2. Đặng Trinh
   Đặng Trinh says:

   Tui cũng mua thuốc này về cho bố uống, mới có 1 liệu trình thôi mà thấy ông ấy cũng đã thuyên giảm bệnh rất nhiều rồi. Ông ấy còn hay bảo biết có thuốc tốt thế này thì lúc mới bị đã mua uống luôn rồi, đỡ phải uống thuốc tây nhiều tác dụng phụ mệt cả người

  3. Tố Như
   Tố Như says:

   Thuốc này giá bao nhiêu thế tư vấn cho tôi với? Mà thuốc có tốt thật không, ai uống cũng chữa được khỏi hết thật à

  4. Hằng Chánh
   Hằng Chánh says:

   Thuốc mình uống trong cả tháng dao động tầm 2tr – 2tr5 bạn ạ, giá này không cố định đâu, vì tùy tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ họ sẽ kết hợp thuốc khác nhau thì giá thuốc nó cũng sẽ thay đổi, à mà mình không chỉ uống 1 thuốc thôi đâu mà bác sĩ còn kết hợp đến mấy thuốc trong cả bài này đấy . Bạn mà cần tìm hiểu kỹ hơn về giá với công hiệu của thuốc thì có thể vào trang này mà đọc nhé https://benhviemxuongkhop.com/hoat-huyet-phuc-cot-hoan-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-n4202.html

 10. Phượng Linh
  Phượng Linh says: Trả lời

  Quốc dược phục cốt khang này uống nhiều có bị tác dụng phụ không đấy? Giờ thuốc đông y thấy nhiều bên phốt là bị ngâm chất bảo quản với nhập dược liệu bẩn về đúng không, thuốc này có bị thế không

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phượng Linh!
   Quốc dược Phục cốt khang được bào chế từ 100% các thảo dược tự nhiên nên sẽ không gây ra các tác dụng phụ. Các vị thuốc trong bài có thể gia giảm linh hoạt theo từng cơ địa và đặc điểm của mỗi người nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.
   Mời bạn đến một trong các cơ sở Trung tâm của chúng tôi để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 7109 6699 hoặc nhắn tin đến Page https://www.messenger.com/t/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc nhé.
   Chúc bạn mau khỏi bệnh!

  2. Tiệp Nguyễn
   Tiệp Nguyễn says:

   Mình mua thuốc này về cho 2 bác với mẹ ở quê uống, thấy mọi người vẫn khỏe với bệnh cũng đỡ thật chứ có bị vấn đề gì đâu. Nếu thật sự có chuyện thì cũng phải xảy ra rồi chứ mọi người uống tận 3 tháng rồi

  3. Lanh Dương
   Lanh Dương says:

   Trung tâm này họ tự trồng được mấy vườn dược liệu quy mô khủng ở hòa bình với hà giang,…. rồi thì cần gì mua dược liệu bẩn bên ngoài về nữa hở bạn. Với lại họ cũng có giấy chứng nhận đạt đủ tất cả tiêu chuẩn của bộ y tế mà, không sợ bị ngâm hóa chất độc hại gì đâu

  4. Như Việt
   Như Việt says:

   Vậy là uống cái này cũng sẽ không bị tăng men gan với phù nề tích nước đâu đúng không? Ông ngoại tui đang bị tích nước do uống khá nhiều thuốc tây chữa khớp, các chỉ số men gan với mỡ trong máu của ông cũng cao nữa

  5. Phạm Thị Huế
   Phạm Thị Huế says:

   Tui nghĩ là không sao đâu, ông bạn uống được đó. Vì tui bị men gan cao mà uống thuốc này một thời gian sau đi kiểm tra thấy chỉ số có giảm đi mà

 11. Sen Nguyễn
  Sen Nguyễn says: Trả lời

  Bác sĩ ơi tôi bị sưng các khớp ngon tay và khớp gối. Việc ăn uống của tôi cũng khó tiêu, dễ bị đầy hơi nữa. Tôi có thể sử dụng thuốc này được không, tư vấn giúp tôi với

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Sen Nguyễn!
   Các triệu chứng của bạn tương tự với triệu chứng của bệnh viêm khớp dạng thấp. Bạn có thể sử dụng Quốc dược Phục cốt khang để điều trị nhé, tinh chất từ các loại thảo dược quý trong thuốc sẽ thẩm thấu sâu vào gốc rễ gây bệnh, tái tạo mô sụn và giúp tiêu viêm sưng.
   Để có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp, mời bạn đến Trung tâm để bác sĩ thăm khám trực tiếp và xây dụng phác đồ chữa bệnh.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/
   Thông tin đến bạn!

  2. Quỳnh Như
   Quỳnh Như says:

   Ông nhà mình cũng bị viêm thấp khớp, ngày nào ông cũng uống thuốc này với chườm muối rang nóng nữa, hiệu quả cực kì ổn luôn. Bạn có thể thử cách này xem nhé, có thể rang cả muối với ngải cứu nữa thì càng tốt đó. À nhà gần thì lên chỗ trung tâm mà làm vật lý trị liệu cũng được đó

  3. Tuyền Võ
   Tuyền Võ says:

   Chuẩn luôn đó, đều đặn tuần 3 lần mẹ tôi đến trung tâm thuốc dân tộc này làm vật lý trị liệu, về nhà thì uống thuốc. Cứ thế mà có 3 tháng thôi đã đỡ được tận 70-80% bệnh rồi, trong khi năm ngoái uống thuốc tây thì uống cả năm chả được gì

 12. Lý Thị Hòa
  Lý Thị Hòa says: Trả lời

  Trung tâm ơi tư vấn giúp cháu với, bố cháu bị viêm đau khớp đã 2 năm rồi. Thường bị nhức vào buổi đêm và nhất là những ngày trời mưa lạnh. Bố cháu đã có thời gian dài hơn nửa đời người đánh cá ngoài biển, nên bây giờ sức khỏe yếu đi nhiều. Cháu ở Hồ Chí Minh, sdt là 0986425*** ạ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lý Thị Hòa!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Trung tâm sẽ liên lạc lại với bạn theo số điện thoại mà bạn đã cung cấp, bạn vui lòng lưu ý điện thoại nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Sơn Trà
   Nguyễn Sơn Trà says:

   Thuốc này có chữa được khỏi bệnh vôi hóa khớp không vậy, có ai bị vôi hóa cột sống mà dùng thuốc này chưa?

  3. Mai Nguyễn
   Mai Nguyễn says:

   Chưa biết có khỏi hẳn được hẳn không nhưng mà mới uống được hơn tháng rưỡi thì thấy khá ổn, đỡ đau nhức nhiều. Nói chung so với mấy loại thuốc đông y đã từng uống thì thuốc này có hiệu quả tốt nhất đấy

  4. Lê Thị Thủy
   Lê Thị Thủy says:

   Tìm đọc trên mạng thì thấy có khá nhiều người dùng thuốc này để chữa vôi hóa cột sống đấy. Bạn vào đọc xem sao này. Nếu được thì mua thuốc về dùng rồi có gì review cho mọi người biết với nhé https://www.tapchiyhoccotruyen.com/hoat-huyet-phuc-cot-hoan-than-duoc-trong-chua-tri-benh-ly-co-xuong-khop.html

  5. Huyền Anh Vũ
   Huyền Anh Vũ says:

   hầy, không tự mua uống còn chờ người khác uống rồi review lại. Tôi đã uống thuốc này trong 2 tháng, tình trạng sức khỏe với bệnh đã phục hồi tương đối. Chỉ còn 1 tháng nữa là xong. Nói chung công hiệu thuốc tốt, lành tính, không gây phản ứng phụ, trừ vị thuốc hơi lạ lạ ra thì còn lại ok hết.

  6. Mỹ Tiên
   Mỹ Tiên says:

   Loại này viên hoàn mà vị cũng lạ nữa hả, bạn khó uống quá đó. Đợt trước mình uống thuốc thang xương khớp mới thật sự là khó uống kìa, đắng nghét. May mà trung tâm này họ sản xuất loại viên hoàn dễ uống với tiện mang theo lúc di chuyển hơn hẳn

 13. Mai Hồng Liên
  Mai Hồng Liên says: Trả lời

  Muốn đi khám ở chỗ trung tâm thuốc dân tộc này thì có cần chú ý điều gì không vậy? Họ có máy chụp xquang không, tôi bị thoát vị đốt sống L4, L5 , cũng đã chụp phim ở bệnh viện tỉnh rồi, đi khám có cần cầm theo không

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Mai Hồng Liên!
   Trung tâm hiện tại thăm khám theo phương pháp YHCT nên không có các bước về chụp XQuang, vì vậy khi đi khám bạn có thể cầm theo phim chụp để bác sĩ tham khảo thêm nhé. Ngoài ra, để nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể đặt lịch hẹn khám trước với bác sĩ tại Trung tâm. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/
   Thông tin đến bạn!

  2. Cẩm Bùi
   Cẩm Bùi says:

   Cứ mang theo hết cho bác sĩ họ xem bạn ạ, cũng không mất gì mà. Kinh nghiệm đi khám của mình thì nên đi trong tuần sẽ đỡ đông hơn, cuối tuần mọi người được nghỉ nên qua khám đông lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đo loãng xương khi nào cần làm? Chi phí và thông tin cần biết

Đo loãng xương là một trong những tiểu chuẩn chẩn đoán loãng xương giúp kiểm tra và phát hiện mật…

Thoái hóa sẽ khiến người bệnh thường xuyên có cảm giác đau nhức khó chịu Thoái hóa đốt sống cổ C5 C6 là gì? Dấu hiệu và biện pháp điều trị

Thoái hóa đốt sống cổ c5 c6 là một bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng…

Bệnh gút có ăn được thịt lươn, baba, ếch, thỏ... không? Bệnh gút có ăn được thịt lươn, baba, ếch, thỏ… không?

Những người mắc bệnh gút cần có chế độ kiêng cữ đúng cách đối với một vài loại thịt nhất…

Đau lưng khó thở là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm Đau lưng khó thở kèm tức ngực là bệnh gì, nguy hiểm không?

[caption id="attachment_41943" align="aligncenter" width="768"] Đau lưng khó thở là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm[/caption] Đau lưng khó…

Đau vai gáy có nguy hiểm không, biến chứng của bệnh?

Đau vai gáy là hội chứng rối loạn cơ xương ở vùng cổ - vai - gáy thường gặp. Nếu…

Chia sẻ
Bỏ qua