Bài Thuốc Quốc Dược Phục Cốt Khang Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc điều trị bệnh xương khớp nổi tiếng của Trung tâm Thuốc dân tộc được đông đảo người bệnh tin dùng và khỏi bệnh. Với thành phần hoàn toàn từ thuốc Nam tự nhiên, được nghiên cứu kỹ lưỡng và bài bản, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cho hiệu quả điều trị cao và an toàn. Vậy, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang giá bao nhiêu? Mua thuốc ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn đọc và người bệnh giải đáp thắc mắc.

Quốc dược Phục cốt khang giá bao nhiêu? Là băn khoăn của nhiều người
Quốc dược Phục cốt khang giá bao nhiêu? Là băn khoăn của nhiều người

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang giá bao nhiêu?

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là thuốc được kê theo thang dựa trên tình trạng bệnh lý xương khớp cụ thể ở mỗi người. Tùy vào thể trạng, thể bệnh xương khớp (thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp…), mức độ nặng – nhẹ của bệnh ở mỗi người mà bác sĩ Thuốc dân tộc sẽ kê đơn, phối chế, gia giảm số lượng các vị thuốc, số thang thuốc, thời gian dùng thuốc khác nhau nên chi phí sẽ khác nhau ở mỗi người.

Chẳng hạn, với bệnh nhân thể trạng tốt, thể bệnh xương khớp ở dạng nhẹ, chưa có các triệu chứng hoặc biến chứng nghiêm trọng, các vị thuốc được kê đơn ít hơn, thời gian dùng thuốc ít hơn nên chi phí sẽ rẻ hơn. Người bệnh thể trạng yếu, chức năng thận và tạng phủ suy giảm cần sử dụng thêm thang bổ, bệnh xương khớp nặng, triệu chứng nghiêm trọng và rầm rộ, đã có biến chứng… cần được kê đơn thuốc đặc biệt hơn, bổ sung thuốc bổ nên chi phí sẽ cao hơn.

Thông thường, chi phí bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang sẽ được tính theo liệu trình mỗi tháng. Mỗi tháng thuốc sẽ có giá dao động từ 2.600.000 đồng đến 3.400.000 đồng. Người bệnh cần sử dụng 2-3 tháng thuốc để đạt được hiệu quả mong muốn. Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết cách sử dụng thuốc để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất. Đồng thời, người bệnh được lựa chọn mua số tháng thuốc điều trị theo mong muốn và điều kiện. 

Người bệnh đến thăm khám trực tiếp lần đầu sẽ đóng 200.000 đồng để được bác sĩ xem mạch, khám, chẩn đoán, tư vấn điều trị bệnh theo phương pháp y học cổ truyền và kê đơn thuốc. Ngoài phí khám 200.000 đồng và chi phí thuốc theo đơn bác sĩ kê, người bệnh không phải trả bất cứ khoản phí nào khác. Đối với tư vấn điều trị từ xa qua điện thoại, tin nhắn, gửi thuốc về tận nhà, người bệnh không mất phí thăm khám.

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp hơn 50 vị thuốc quý. Đặc biệt, bài thuốc có sự góp mặt của nhiều bí dược lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng trong điều trị bệnh xương khớp tại Việt Nam.

Vì sao Quốc dược Phục cốt khang giá cao hơn thực phẩm chức năng và thuốc không rõ nguồn gốc?

So với các loại thực phẩm chức năng phổ biến trên thị trường và các bài thuốc xương khớp không rõ nguồn gốc được bán tràn lan trên mạng thì chi phí bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang cao hơn. Nhiều người bệnh e ngại về mức chi phí của bài thuốc khi được bác sĩ tư vấn, kê đơn. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu giá trị của bài thuốc thì người bệnh sẽ nhận thấy mức chi phí đó rất phù hợp. Dưới đây là một số giá trị mà bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mang lại cho người bệnh và quyết định chi phí thuốc.

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc điều trị kê đơn bởi bác sĩ đầu ngành

Đa số các thuốc xương khớp được bán trên thị trường hiện nay được bào chế dưới dạng thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc là thuốc điều trị, là thuốc bốc thang truyền thống được kê đơn duy nhất bởi đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền hiện công tác tại Trung tâm.

Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa xương khớp giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của chúng tôi trực tiếp thăm khám, tư vấn điều trị, kê đơn, bốc thuốc, gia giảm các vị thuốc phù hợp nhất với tình trạng bệnh gặp phải. Trung tâm được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh y học cổ truyền, có cơ sở và địa chỉ rõ ràng. Người bệnh hoàn toàn an tâm khi thăm khám, điều trị và sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang.

Người bệnh được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kê đơn thuốc

Bài thuốc có thành phần từ thuốc Nam bản địa tự nhiên, dược tính dồi dào

Làm nên mỗi thang thuốc Quốc dược Phục cốt khang cần có sự kết hợp từ hơn 50 vị thuốc Nam. Mỗi vị thuốc có 1 tác dụng riêng và được phối chế theo nguyên tắc “quân, thần, tá, sứ”.

Nếu các bài thuốc, sản phẩm khác sử dụng nguồn dược liệu ngoại nhập, dược liệu đã qua 1 lần rút dược chất, dược liệu chứa hóa chất, không rõ nguồn gốc thì chúng tôi sử dụng dược liệu thuốc Nam (cây thuốc Việt Nam) thuần tự nhiên làm nên mỗi thang thuốc Quốc dược Phục cốt khang.

Dược liệu được sử dụng là thuốc Nam tự nhiên, cây thuốc đặc hữu chỉ có ở 1 địa phương hoặc 1 vùng nhất định phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu, dược tính dồi dào. Nhiều vị là bí dược lần đầu tiên được phát hiện và ứng dụng. Để có được những vị thuốc quý này mang đến cho người bệnh, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của chúng tôi đã hợp tác với người dân bản địa trong những chuyến đi tìm cây thuốc rừng tự nhiên. Thuốc Nam tự nhiên có hàm lượng dược tính dồi dào, giá trị cao trong điều trị nhưng khó khai thác và giá thành cao hơn rất nhiều so với dược liệu khác.

VTV2 đưa tin chất lượng dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc
VTV2 đưa tin chất lượng dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Ngoài các cây thuốc khai thác từ rừng tự nhiên, Trung tâm Thuốc dân tộc chúng tôi chú trọng đầu tư vào hệ thống các vườn thuốc Nam, hệ thống các Hợp tác xã dược liệu để nuôi trồng và bảo tồn các cây thuốc. Quy trình nuôi trồng, chăm sóc, thu hái thuận tự nhiên theo tiêu chuẩn GACP-WHO (Hướng dẫn thực hành tốt nuôi trồng và thu hái dược liệu của Tổ chức Y tế thế giới WHO). 

Các xã viên tại vườn và Hợp tác xã thuốc Nam của Thuốc dân tộc chăm chút từng cây thuốc Nam từ các khâu chọn đất, chọn giống, tưới tiêu, chăm sóc, thu hái thuận mùa vụ chắt chiu dược tính tốt nhất của cây thuốc, sơ chế theo quy trình kỹ thuật đã được hướng dẫn, chuyển giao.

Để mang đến cho người bệnh những cây thuốc Nam bản địa, có dược tính dồi dào, an toàn, không tác dụng phụ, hiệu quả điều trị cao, chúng tôi đã dành rất nhiều nguồn lực, tâm sức, kinh phí trong quy hoạch phát triển các vùng nuôi trồng dược liệu, bảo tồn cây thuốc quý, các dự án hợp tác khai thác dược liệu nguyên bản với người dân các địa phương.

Bạn đọc xem chi tiết video nguồn dược liệu Trung tâm Thuốc dân tộc:

Quy trình sơ chế, bảo quản, sắc thuốc thành cao công phu

Sau khi dược liệu được khai thác, thu hái sẽ trải qua công đoạn sơ chế, bảo quản công phu, cầu kỳ, chỉn chu, cẩn thận. Tùy vào tính chất từng loại dược liệu mà bác sĩ, nhân viên tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ tiến hành chặt thái, phơi khô, đập dập, sao vàng, sao cháy tồn tính, ngâm, tẩm, tứ chế truyền thống.

Có những loại dược liệu cần trải qua quá trình “tam chưng, tam sái”, “ngũ chưng, ngũ sái” hoặc “cửu chưng, cửu sái” tức là 3 – 5 – 9 lần hấp cách thủy, 3 – 5 – 9 lần phơi nắng (hoặc sấy) mới đảm bảo giảm độc tính và tăng tác dụng có lợi, loại bỏ tạp chất giúp vị thuốc trở nên tinh khiết hơn, phát huy được hiệu quả điều trị.

Đảm bảo độ thuần khiết của dược liệu, chúng tôi không sử dụng diêm sinh bảo quản. Do tính mùa vụ và thời điểm thu hái để dược liệu có dược tính cao, dược liệu được bảo quản trong hầm được hút ẩm thường xuyên, 1 số vị thuốc được hút chân không, được bảo quản trong hộp đựng chuyên dụng. Chúng tôi cam kết sử dụng dược liệu sạch, dược liệu phẩm chất tốt, dược tính cao, không chứa hóa chất trong điều trị bệnh.

Để tiện dụng hơn cho người bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc thuốc sẵn dưới dạng cao tinh chất. Để tạo ra 1 lọ cao tinh chất, chúng tôi phải sử dụng rất nhiều dược liệu tươi và khô. Với 30 thang thuốc sắc trải qua quá trình đun sắc, cô đặc truyền thống công phu mới tạo ra được 1 lọ cao tinh chất hoặc cao viên hoàn. 1 thìa cao tinh chất có giá trị dược tính tương đương 3 bát thuốc sắc.

Bài thuốc được sắc sẵn dạng cao đặc tiện sử dụng
Bài thuốc được sắc sẵn dạng cao đặc tiện sử dụng

Tuân thủ quy luật phương thức đun sắc truyền thống, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang sau khi được bác sĩ kê đơn sẽ được đun sắc và cô đặc liên tục trong 48 tiếng. Với nồi sắc chuyên dụng, kỹ thuật chống bay hơi đặc biệt, thuốc được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn chiết xuất được 100% dược chất, giữ nguyên được giá trị dược tính. Đồng thời, cơ thể người bệnh dễ hấp thu thuốc hơn, tiện dụng hơn.

Với quy trình sơ chế, bảo quản, đun sắc và cô đặc thuốc thành cao tinh chất có chất lượng tốt nhất, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đầu tư chi phí rất lớn về cơ sở vật chất, dụng cụ đun sắc, quy trình kỹ thuật.

Hiệu quả cao, ít tái phát nên tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị

Đa số người bệnh xương khớp đều đã trải qua nhiều phương pháp, thuốc điều trị khác nhau nhưng bệnh không được cải thiện, tốn kém không ít thời gian và chi phí điều trị. Khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, bệnh xương khớp được điều trị hiệu quả, duy trì hiệu quả trong thời gian dài, ít tái phát trong nhiều năm nên tiết kiệm chi phí và thời gian cho người bệnh.

Thực tế điều trị, chúng tôi ghi nhận đa số người bệnh xương khớp sẽ chấm dứt các triệu chứng đau nhức, phục hồi vận động sau 2-3 tháng sử dụng bài thuốc Quốc dược phục cốt khan. Duy trì sinh hoạt điều độ, dự phòng tái phát, người bệnh sẽ duy trì được hiệu quả điều trị lâu dài trong nhiều năm sau đó. Một số ít người bệnh thuyên giảm chậm, cần nhiều thời gian dùng thuốc hơn do bệnh nặng, chưa tuân thủ chỉ định, tính chất công việc.

Bác sĩ đồng hành trong và sau điều trị giúp người bệnh an tâm

Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, mỗi người bệnh được đồng hành bởi 1 bác sĩ chuyên khoa. Trong suốt quá trình sử dụng thuốc, người bệnh được bác sĩ tư vấn chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc gặp phải, theo dõi tiến triển điều trị, đổi thuốc nếu chưa hiệu quả. 

Song song với sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khàng, bác sĩ điều trị sẽ trực tiếp hướng dẫn, cung cấp tài liệu chuẩn khoa học về chế độ ăn uống, sinh hoạt, các bài tập phù hợp. Nhờ vậy, người bệnh an tâm trong điều trị, nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian sử dụng thuốc.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mua ở đâu?

Như đã đề cập, bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang được gia giảm và kê đơn độc quyền bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Trung tâm Thuốc dân tộc. Chúng tôi cung cấp thuốc kèm theo giải pháp điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền từ tâm, chịu trách nhiệm về chất lượng thuốc và hiệu quả điều trị cho đến cùng với người bệnh.

Thương hiệu Thuốc dân tộc suốt hơn 1 thập kỷ qua được tạo dựng bởi uy tín, chất lượng thuốc, hiệu quả điều trị, tấm lòng của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế. Để được kê đơn bốc thuốc, gia giảm bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang trong điều trị bệnh xương khớp, người bệnh có thể áp dụng 2 hình thức sau:

Thăm khám, mua thuốc điều trị trực tiếp tại Trung tâm

Trung tâm Thuốc dân tộc hiện có 2 cơ sở tại Biệt thự B31 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội và Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Người bệnh có thể đến trực tiếp 2 cơ sở để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, xem mạch, kê đơn, bốc thuốc, tư vấn sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang.

Trung tâm có khá đông bệnh nhân thăm khám mỗi ngày nên người bệnh có thể đặt lịch khám, lựa chọn bác sĩ khám để được khám nhanh nhất.

Đặt lịch khám TẠI ĐÂY, gọi đến HOTLINE cơ sở gần nhất, hoặc nhắn tin trực tiếp trên Fanpage của Trung tâm.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang giá bao nhiêu?
Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang giá bao nhiêu ?

Sử dụng dịch vụ tư vấn điều trị từ xa, gửi thuốc về tận nhà

Trăn trở phải làm sao để người bệnh ở xa Trung tâm có thể tiếp cận với phương pháp khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền mà không mất quá nhiều công sức di chuyển, Trung tâm xây dựng dịch vụ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ TỪ XA. Với dịch vụ này, người bệnh được bác sĩ chuyên khoa xương khớp tư vấn điều trị từ xa thông qua các kênh trực tuyến như điện thoại, video call, zalo, messenger.

Qua các bước chẩn đoán, người bệnh được bác sĩ kê đơn, gia giảm bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang phù hợp. Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn thuốc và gửi về tận nhà cho người bệnh qua đường bưu điện. Trong quá trình sử dụng thuốc, người bệnh được đồng hành tương tự như bệnh nhân trực tiếp. Để được tư vấn điều trị từ xa, người bệnh liên hệ qua các kênh sau:

Gọi đến Hotline cơ sở gần nhất:

Hà Nội: 024 7109 6699 – 098 717 3258

TP HCM: 028 7109 6699 – 0961 825 886

Nhắn tin hoặc video call với bác sĩ qua:

Zalo: Bác sĩ Y dược cổ truyền Thuốc dân tộc

Messenger: https://m.me/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

Mong rằng thông tin trong bài viết đã giúp người bệnh xương khớp giải đáp được băn khoăn “Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang giá bao nhiêu? mua ở đâu?”

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN CHI TIẾT

cta05

Ngày đăng 23:35 - 29/08/2023 - Cập nhật lúc: 11:12 - 12/09/2023
Chia sẻ:

Bình luận (44)

 1. Lê Thị Hà
  Lê Thị Hà says: Trả lời

  Mình thì không quan trọng giá cả bao nhiêu, chỉ quan tâm bài thuốc quốc dược phục cốt khang điều trị có hiệu quả không? Mình bị thoái hóa cột sống lưng thì liệu dùng thuốc có khỏi được không nhỉ

  1. Diệp Viên
   Diệp Viên says:

   Khỏi đấy chị, em cũng thoái hóa cột sống thắt lưng L4-L5 đã điều trị nhiều nơi rồi không hết mà đến mua quốc dược phục cốt khang về uống là khỏi luôn. Trước hay đau nhức vùng thắt lưng đứng lên ngồi xuống khó khăn lắm, ngồi làm việc văn phòng như cực hình mà giờ thoải mái hẳn, không còn đau nhức lưng gì cả, đi làm cả ngày thấy nhẹ nhàng lắm, nằm ngồi gì cũng được

  2. Minh Ngọc Ninh
   Minh Ngọc Ninh says:

   Em cũng đã thấm thía nổi đau đớn mang tên thoái hóa cột sống thắt lưng ròng rã hơn 5 năm trời. Cũng đã nỗ lực chữa trị nhiều nơi không hết mà đến mua quốc dược phục cốt khang về giờ lưng không còn tê cứng, đau mỏi, các chi cũng không còn đau, đứng lên ngồi xuống dễ dàng hẳn rồi, người nhẹ hẳn

  3. Lan Phương
   Lan Phương says:

   Bác dùng quốc dược phục cốt khang lâu chưa, hết các biểu hiện đau nhức lưng bao lâu rồi. Sợ tác dụng được vài hôm sau lại tái như thường

  4. Hoàng Hồ
   Hoàng Hồ says:

   Nói chung bị mấy bệnh xương khớp kể cả thoái hóa cột sống lưng này thì trị khỏi hoàn toàn là đều k thể đâu. Chỉ là kéo dài time tái bệnh thôi, cứ xác định vậy. Tôi dùng quốc dược phục cốt khang theo đúng liều lượng bs chỉ định, đúng đủ liệu trình và kết hợp ăn uống, kiêng khem cẩn thận jờ đã khỏi đau nhức tê mỏi lưng hơn 3 năm r

  5. Lan Hải
   Lan Hải says:

   Mình thì chưa được 3 năm mà mới hết thoái hóa cột sống lưng hành hơn năm nay thôi. Dù chưa biết có khỏi 3 năm như bác hay không nhưng mà đây là kết quả ngoài mong đợi của mình rồi vì trước mình đi chữa nhiều nơi cứ tầm vài tháng bị đau lại và phải đi lấy thuốc trở lại đấy. Ai đang bị thoái hóa khớp, cột sống cứ tham khảo thêm bài này https://vcep.vn/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoai-hoa-khop-13997.html

  6. DĐỗ Thái Ân
   DĐỗ Thái Ân says:

   Chế độ ăn uống và kiêng khem như thế nào chỉ em với, em cũng đang có ý mua quốc dược phục cốt khang về uống xem thế nào

 2. Trần Ngọc Ninh
  Trần Ngọc Ninh says: Trả lời

  Sao không nói thẳng là thuốc giá bao nhiêu đi nhỉ cứ trong khoảng 2.600.000 đồng đến 3.400.000 đồng biết giá bao nhiêu mà lần

  1. Loan Loan
   Loan Loan says:

   Mỗi người mỗi bệnh, mức độ bệnh thì khác nhau đơn thuốc cũng khác nhau thì làm sao mà nói giá chính xác như bạn nói được.

  2. Lê THị Ngọc
   Lê THị Ngọc says:

   Đúng rồi, như kiểu bạn đi viện khám thì người này đơn thuốc giá khác, người kia giá khác tùy vào bệnh chứ. Thuốc men chứ đâu phải bán cái gì mà có giá niêm yết ai cũng như ai

  3. Mai Hồng
   Mai Hồng says:

   Bị thoát vị đĩa đệm thì giá đơn thuốc quốc dược phục cốt khang là bao nhiêu. Ai bị thoát vị đĩa đệm lên tiếng cho em cái giá tham khảo đi ạ

  4. Đoàn Thị NHã
   Đoàn Thị NHã says:

   Tôi bị thoát vị đĩa đệm thoát vị đĩa đệm được bác six kê cho quốc dược đặc trị thoát vị đĩa đệm + Bổ thận + giải độc. Phác đồ của tôi là phác đồ tích cực nên giá hơn 3tr/tháng.

  5. Lâm Tiến
   Lâm Tiến says:

   Thế bạn bị nặng rồi, mình thì bị thoát vị đĩa đệm cổ mới bị nên nhẹ, bác sĩ cho phác đồ trung bình chỉ hơn 2 triệu mỗi tháng. Uống 2 tháng như thế là hơn 4 triệu là khỏi đau nhức mỏi cổ luôn từ đó. Thuốc này điều trị thoát vị đĩa đệm quá ổn luôn, bài viết này cũng ghi rất rõ https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoat-vi-dia-dem-tu-goc.html

  6. Minh Thư
   Minh Thư says:

   Thế bị gai cột sống 10 năm thì phác đồ của tôi gồm những loại thuốc gì, giá cả như nào xin tư vấn

  7. Tiểu Dung
   Tiểu Dung says:

   Mình bị gai cột sống 7 năm, bác sĩ kê cho quốc dược đặc trị thoái hóa, quốc dược bổ thận hoàn và quốc dược giải độc hoàn. Dù là bị lâu năm nhưng bác sĩ khám bảo chưa nặng lắm nên liệu trình thuốc của mình tầm hơn 3 triệu/tháng. Mình uống 2 tháng là ok

 3. Quách Ngọc Ngà
  Quách Ngọc Ngà says: Trả lời

  Mua thuốc quốc dược phục cốt khang thì nên đến đâu để mua vậy các bạn?

  1. Phương Phan
   Phương Phan says:

   Quốc dược phục cốt khang là thuốc của bên trung tâm thuốc dân tộc. Bạn muốn mua thuốc thì đến thuốc dân tộc chứ ở những hiệu thuốc hay bệnh viện không có bán đâu. Nếu ở hà nội thì đến thẳng trung tâm thuốc dân tộc ở biệt thự b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân để bác sĩ khám rồi kê thuốc cho

  2. Ngọc Diệp
   Ngọc Diệp says:

   Em ở long an thì đến đâu khám và mua thuốc, cho em địa chỉ chi tiết, xin cám ơn

  3. Trần Thị Nhung
   Trần Thị Nhung says:

   Hiện tại trung tâm thuốc dân tộc chỉ có cơ sở ở 145 hoa lan, p2, phú nhuận,tphcm. Mình thấy long an giáp tphcm đấy, nếu thấy tiện thì đến khám rồi lấy thuốc còn ở xa đi lại bất tiện thì liên hệ sdt 0961 825 886 để bác sĩ khám rồi gửi thuốc về nhà cho

  4. Lan Khuê
   Lan Khuê says:

   Có phương pháp khám như vầy nữa hả, có cam kết hiệu quả như khám trung tâm không zậy

  5. Ngọc Hồ
   Ngọc Hồ says:

   Thời buổi 4.0 hiện đại lắm, chỉ cần ngồi nhà có cái smarphone là khám đc r. Khám bên đông y thì chủ yếu hỏi những triệu chứng mà bệnh gây nên, bạn chỉ cần nói rõ các triệu chứng đấy cho bsĩ. Cần thiết thì có thể kết nối zalo face to face với bsĩ như khám ở trtâm. Có kết quả chụp chiếu ở viện thì bạ gửi ảnh để bác sĩ xem. Sau đó bsĩ kê đơn thuốc gửi về nhà, chỉ cần bạn uống thuốc đúng đủ liệu trình như bsĩ hướng dẫn đảm bảo hiệu quả như mong đợi

 4. Lâm Nhã
  Lâm Nhã says: Trả lời

  Nghe bảo liệu trình quốc dược phục cốt khang điều trị xương khớp là từ 2-3 tháng à. Vậy có trường hợp nào hơn 3 tháng mà vẫn không hết bệnh không

  1. Xuân Phúc
   Xuân Phúc says:

   Tôi bị viêm đa khớp liệu trình 3 tháng là hết viêm đa khớp. sau tôi giới thiệu cho vài người bị xương khớp nữa, ai nặng thì chỉ dùng 3 tháng còn nhẹ 2 tháng là khỏi rồi, bên thuốc dân tộc cam kết hiệu quả mà

  2. Lan Đỗ Nga
   Lan Đỗ Nga says:

   Uống thuốc thôi chứ có thuốc dạng xoa bên ngoài không cả nhà

  3. Diệu Viên
   Diệu Viên says:

   Có thuốc uống từ bên trong, và tự xoa bóp từ bên ngoài. Điều trị xương khớp từ bên trong rồi cả bên ngoài nên hiệu quả hơn hẳn các loại thuốc chỉ thoa bên ngoài

 5. Lan Phương Lê
  Lan Phương Lê says: Trả lời

  Không biết thuốc quốc dược phục cốt khang có đảm bảo an toàn không chứ dạo gần đây tôi có uống loại thuốc gia truyền mua trên mạng, uống vài lần đầu thấy giảm đau nhức khớp gối nhanh nhưng mà hay buồn nôn và đau dạ dày lắm

  1. Hà Đặng
   Hà Đặng says:

   Chắc là bác mua phải loại thuốc chứa tân dược rồi, thời gian đầu giảm bệnh rất nhưng nhưng mà liều lượng tân dược không được kiểm soát nên bào dạ dày và tác dụng phụ. Bây giờ nhiều thuốc như vậy lắm

  2. Ngô Mỹ
   Ngô Mỹ says:

   Mẹ mình trước cũng có uống thuốc gia truyền mà hay kêu buồn nôn, sau mình tra trên mạng thuốc mẹ uống chứa tân dược và bị phốt rất nhiều. Sau mình kiểm soát chặt hơn các loại thuốc mẹ mua, thấy quốc dược phục cốt khang hoàn toàn từ thảo dược mà hiệu ứng thuốc rất tốt, ai dùng cũng bảo hết xương khớp nên mình có chở mẹ đến khám và lấy thuốc uống. Công nhận thuốc thảo dược nên uống rất êm, chả bị nôn ói gì cả

  3. Trần Mộng Nhi
   Trần Mộng Nhi says:

   Thuốc thảo dược thì có nhiều loại bạn nhé, 100% thảo dược mà là thảo dược hàng tàu thì cũng nguy hiểm không khác gì thuốc tân dược trá hình đâu

  4. Ngọc Diễm
   Ngọc Diễm says:

   Bên đây lúc mình tìm hiểu có ghi là thảo dược sạch, nhưng cũng đang tìm hiểu để quyết định mua

  5. Mai Anh Phạm
   Mai Anh Phạm says:

   Thuốc từ thảo dược sạch mới được lên vtv chứ đài vtv là đài truyền hình quốc gia nếu thuốc trá hình này nọ thì làm sao được đưa tin. Bạn tham khảo thêm ở đây https://vhea.org.vn/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-47384.html

 6. Ngọc Hân
  Ngọc Hân says: Trả lời

  Không biết thuốc quốc dược phục cốt khang có điều trị được bệnh khô khớp gối không nhỉ? Tôi bị khô khớp nên đứng lên ngồi xuống kêu cót két đau nhức và sưng đỏ, đi lại khó khăn lắm

  1. Hằng
   Hằng says:

   Đúng rồi, tôi hay bị khô khớp, các khớp hay kêu lắm nên cũng đang muốn hỏi về thuốc này

  2. Ngô Ngọc LÊ
   Ngô Ngọc LÊ says:

   Mẹ mình bị khô khớp đau nhức lắm, nhất là lúc trái gió trở trời mẹ kêu đau lắm. Mình đã nỗ lực mua nhiều thực phẩm chứa chất nhờn như đậu bắp, yến, chân giò… về cho mẹ ăn rồi còn thêm thuốc ở viện mà không mấy cải thiện. Đến khi dùng quốc dược phục cốt khang 1 liệu trình là đầu gối mẹ không còn kêu cót két cũng không còn đau nhức, đi lại dễ dàng và thuận tiện hơn

 7. Nghĩa
  Nghĩa says: Trả lời

  Quốc dược phục cốt khang mua cả liệu trình thì có được giảm giá gì không

 8. Thụy Minh
  Thụy Minh says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa khớp gối đã 3 năm nay đi lại rất khó khăn sử dụng phương pháp và thuốc tây y nhưng không khỏi. Gần đây biết trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc xương khớp nổi tiếng nên quyết định tới đây chữa, sau gần 2 tháng thì thấy các cơn đau nhức giảm hơn trước nhiều hy vọng hết liệu trình khỏi bệnh, tôi review vậy cho mọi người biết mà tới chữa, tôi thấy có hiệu qu

 9. Chí Công
  Chí Công says: Trả lời

  Tôi thấy với các bệnh khó chữa như xương khớp dùng đông y kết hợp với vật lý trị liệu là tốt nhất rồi chứ uống thuốc tây không thể khỏi được. Đọc bài này thì thấy quốc dược phục cốt khang cũng hay nhưng không biết hiệu quả nhanh không

 10. Khao
  Khao says: Trả lời

  Dạo này thời tiết thay đổi bệnh xương khớp của mẹ tôi lại bị nặng lên. Thấy bà kêu đau, suốt ngày bôi dầu rồi cao dán các kiểu không khỏi được, không biết qua đây chữa nên cơm cháo gì không

 11. Hồ Thị Phương
  Hồ Thị Phương says: Trả lời

  Trước bố mình bị thoái hóa lưng, kêu đau nhức suốt ngày, cử động khó khăn lắm. Sau khi uống thuốc quốc dược phục cốt khang 3 tháng kết hợp với châm cứu, bấm huyệt mà giờ bố mình hết đau rồi đó, đi lại vận động bình thường được rồi. Review vậy cho mọi người biết chỗ này chữa ok mà qua chữa nha

 12. Thanh An
  Thanh An says: Trả lời

  Thuốc quốc dược phục cốt khang nó có khó uống như mấy loại thuốc sắc đông y bình thường không vậy các bác

 13. Vy Vy
  Vy Vy says: Trả lời

  Thuốc này có điều trị viêm khớp không vậy các bác? Em bị viê khớp cổ tay, uống thuốc giảm đau cầm chừng thôi chứ không hết hẳn

 14. Thương Thúy Hà
  Thương Thúy Hà says: Trả lời

  Cháu có tìm hiểu về phác đồ điều trị của trung tâm thuốc dân tộc thì thấy sẽ có thêm vật lý trị liệu đúng không ạ? Thấy các bác khen nhiều nên cháu cũng định đưa mẹ lên đây thăm khám? Cô chú ai đã từng trị liệu bên này cho cháu xin ít đánh giá về dịch vụ, cơ sở vật chất với

 15. Lê Thị Tài
  Lê Thị Tài says: Trả lời

  Bị thoát vị đĩa đệm chữa bằng thuốc quốc dược phục cốt khang được không, tầm bao lâu thì sẽ đỡ và nó có khỏi hẳn luôn không á

 16. Trầm
  Trầm says: Trả lời

  Bố cháu năm nay 50, gần đây khớp chân đột nhiên sưng lên và đau nhức nữa. Cháu lo quá, không biết có phải bố cháu bị gut không ạ. Nếu bị gut thì có dùng quốc dược phục cốt khang được không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phác đồ điều trị bệnh xương khớp bảo hành "6 trong 1" Phác đồ điều trị bệnh xương khớp bảo hành 5 năm tại Thuốc dân tộc
Gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành bằng văn bản thay cho lời khẳng định về hiệu quả…
Đau khớp háng khi mang thai tháng cuối có phải dấu hiệu sắp sinh?
Đau khớp háng khi mang thai tháng cuối là hiện tượng rất nhiều bà bầu gặp phải. Một số ý…
hội chứng ống cổ tay Hội chứng ống cổ tay là gì? Nguyên nhân, triệu chứng & điều trị
Hội chứng ống cổ tay điển hình với triệu chứng tê bì, đau nhức các ngón tay, bàn tay hay…
Dược liệu 100% thuốc Nam bản địa ứng dụng điều trị bệnh xương khớp có bảo hành
Kể từ khi ra mắt, gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc…
Chữa bệnh thoái hoá cột sống thắt lưng như thế nào cho đúng

Thoái hóa cột sống thắt lưng ảnh hưởng rất nhiều đến người bệnh, không chỉ hạn chế khả năng vận…

thoái hóa cột sống thắt lưng Thoái hóa cột sống thắt lưng – Nguyên nhân, dấu hiệu và điều trị

Thoái hóa cột sống thắt lưng là bệnh xương khớp liên quan đến tình trạng lão hóa và tổn thương…

Đau mỏi cổ vai gáy ở dân văn phòng và các phương pháp điều trị hiệu quả

Hiện nay, tỷ lệ dân văn phòng mắc chứng đau mỏi vai gáy ngày càng tăng. Đau mỏi cổ vai…

thoái hóa cột sống nên tập Gym không Bị thoái hóa cột sống có nên tập Gym?

Gym là một bộ môn vận động mạnh được nhiều người yêu thích, nhất là đấng mày râu. Thường xuyên…

Bị viêm khớp phản ứng cần kiêng gì tốt cho bệnh?

"Viêm khớp phản ứng cần kiêng gì, nên ăn gì thì tốt" là thắc mắc của đông đảo bệnh nhân.…

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn thiện phác đồ ĐẶC TRỊ các bệnh lý xương khớp từ tinh hoa Y học cổ truyền LẦN ĐẦU TIÊN ứng dụng tại Việt Nam. [Tìm hiểu ngay]
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua