Nhất Nam Bình Vị Khang bài thuốc chữa bệnh dạ dày được báo chí nhiều lần đưa tin

Nhất Nam Bình Vị Khang hiện đang là giải pháp điều trị bệnh dạ dày được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Với cơ chế tác động 3 chiều cùng hiệu quả vượt trội, bài thuốc này đã giúp đỡ 39.000 bệnh nhân trên cả nước thoát khỏi căn bệnh dạ dày khó chịu. Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cũng vinh dự được báo chí nhiều lần đưa tin và đánh giá cao về hiệu quả.

Nhất Nam Bình Vị Khang – Bài thuốc chữa bệnh dạ dày được báo chí nhiều lần đưa tin

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc chữa bệnh dạ dày được áp dụng độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Liệu trình này có tiền thân từ bài thuốc điều trị bệnh Vị quản thống của Ngự y Nguyễn Địch tiến dâng lên Vua Tự Đức, sau đó đã được các chuyên gia YHCT tại Nhất Nam Y Viện tìm lại và tiến hành phục dựng, gia giảm thêm một số thành phần thảo dược để hoàn thiện công thức bài thuốc sao cho phù hợp với khách hàng hiện đại.

GỢI Ý HÀNG ĐẦU: Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày “bất bại” theo bí quyết tiến Vua Tự Đức

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được nhiều báo đài đưa tin và đánh giá cao về hiệu quả
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được nhiều báo đài đưa tin và đánh giá cao về hiệu quả

Từ khi chính thức được đưa vào áp dụng trong điều trị bệnh dạ dày, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã thành công ghi điểm trong mắt nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính. Bài thuốc này cũng đã vinh dự được nhiều báo chí có tiếng đưa tin như báo Người Đưa Tin, báo Gia đình, báo Đà Nẵng… và có những đánh giá cao về hiệu quả cũng như chất lượng.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy có khá nhiều người bệnh vẫn vô cùng băn khoăn khi thấy những bài viết về bài thuốc chữa dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang này. Bởi lẽ, họ vẫn chưa thực sự hiểu rõ về bài thuốc này và mong muốn có những thông tin sâu hơn về bài thuốc đồng thời cũng muốn xác thực bài thuốc này có thực sự tốt không. Vậy nguyên nhân nào khiến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được báo chí đánh giá cao như vậy trong chữa bệnh dạ dày? 

Nhất Nam Bình Vị Khang có chữa bệnh dạ dày tốt như lời đồn? Lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia và người bệnh

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc tập hợp dược tính của hơn 30 vị thảo dược tự nhiên có công dụng tốt trong điều trị bệnh dạ dày cũng như cho sức khỏe tổng thể. Bài thuốc này mang đến cơ chế 3 tác động giúp ĐẨY LÙI bệnh dạ dày một cách hiệu quả và đảm bảo độ an toàn cho người bệnh trong quá trình sử dụng.

Cơ chế 3 tác động của Nhất Nam Bình Vị Khang được duy trì từ bài thuốc cổ của Vua Tự Đức và được phân chia thành 3 bài thuốc nhỏ. Những bài thuốc này sẽ đánh vào từng giai đoạn trong quá trình điều trị bệnh dạ dày, sao cho có được hiệu quả tốt. Những bài thuốc này sẽ đi vào LOẠI BỎ triệu chứng – XỬ LÝ căn nguyên – ĐIỀU TRỊ dự phòng.

NHẤT NAM BÌNH VỊ HOÀN

 • Thành phần: Hoàng bá, Mẫu lệ, Mộc hương, Hoắc hương, Trần bì, Hương phụ,… và các thảo dược khác.
 • Công dụng: Điều hòa bài tiết dịch dạ dày, tiêu viêm, phục hồi niêm mạc dạ dày.
Nhất Nam Bình Vị Khang mang đến cơ chế điều trị toàn diện với 3 bài thuốc nhỏ
Nhất Nam Bình Vị Khang mang đến cơ chế điều trị toàn diện với 3 bài thuốc nhỏ

CAO NHẤT NAM BÌNH VỊ

 • Thành phần: Cây khem vàng, Ô tặc cốt, Chỉ xác, Huyền hồ, Bạch truật, Bạch thược,… và các thảo dược khác.
 • Công dụng: Ổn định nhu động dạ dày ruột, chống trào ngược và hỗ trợ tác dụng kiện vị, tăng cường vị khí và sức đề kháng hệ tiêu hóa.

NHẤT NAM GIẢI ĐỘC

 • Thành phần: Sử dụng các vị thuốc Kháng sinh kháng viêm Đông y như Diệp hạ châu, kim ngân hoa, đan sâm, thục địa, hương nhu và một số thảo dược quý khác.
 • Công dụng: Thanh nhiệt giải độc tiêu viêm, điều trị quá trình viêm mạn tính và cấp tính tại niêm mạc dạ dày.

Đặc biệt, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chú trọng điều trị các bệnh lý dạ dày theo cơ chế trị liệu HƯ BỔ – THỰC TẢ để có thể loại bỏ bệnh từ gốc, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát. Theo đó, bài thuốc sẽ tập chung vào việc cải thiện công năng của các phế như Tỳ, Vị, Can, từ đó giúp ổn định chức năng tiêu hóa, thanh nhiệt, thải độc của cơ thể.

Và theo Bác sĩ Lê Phương – PGĐ Chuyên môn Nhất Nam Y Viện, thực chứng là tình trạng cơ thể mắc phải các chứng như hàn thấp, nhiệt độc, thấp nhiệt, tích thực… Bên cạnh đó, thực hư lẫn lộn, can khắc tỳ, can uất tỳ hư, ăn uống không khoa học, sinh hoạt không điều độ, thường xuyên căng thẳng mệt mỏi… cũng sẽ khiến bệnh dạ dày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Do đó, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cần tác động để khắc phục và loại bỏ các nguyên nhân gây bệnh, vực dậy chính khí, khôi phục trạng thái cân bằng cho môi trường tự nhiên dạ dày, tạo lớp bảo vệ để giúp phòng ngừa bệnh dạ dày tái phát. Đây cũng chính là cơ chế điều trị toàn diện mang lại hiệu quả cao và giúp hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh dạ dày.

TÌM HIỂU THÊM: Trào ngược, viêm loét, đau dạ dày dai dẳng do đâu? CẢNH BÁO SAI LẦM trong xử lý

Các thành phần thảo dược có trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Các thành phần thảo dược có trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Và để những bài thuốc này có thể phát huy công dụng một cách tốt nhất, các chuyên gia YHCT đã nghiên cứu vô cùng cẩn thận về DƯỢC TÍNH của từng thành phần thảo dược có trong Nhất Nam Bình Vị Khang. Những thảo dược này có khả năng kháng khuẩn, tiêu viêm, ổn định môi trường tự nhiên dạ dày đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể hiệu quả.

Đánh giá của chuyên gia về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang 

Ngay từ khi được đưa vào áp dụng trong điều trị bệnh dạ dày, Nhất Nam Bình Vị Khang đã nhận được khá nhiều sự quan tâm và đánh giá tích cực của các chuyên gia YHCT. Hầu hết, các chuyên gia đều cho rằng cơ chế tác động 3 chiều của Nhất Nam Bình Vị Khang giúp cải thiện tình trạng bệnh dạ dày có hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình.

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc điều trị bệnh dạ dày theo một vòng khép kín, từ khắc phục triệu chứng, xử lý căn nguyên đến củng cố lớp bảo vệ dự phòng đều thực hiện khá tốt. 3 bài thuốc nhỏ có trong Nhất Nam Bình Vị Khang mang đến những công dụng riêng biệt tác động theo từng giai đoạn, giúp bệnh dạ dày được đẩy lùi và hiệu quả được duy trì bền vững, ngừa tái phát tốt.

Bên cạnh đó, những thành phần thảo dược có trong bài thuốc cũng đều chuẩn sạch, được bào chế và nghiên cứu cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia nên luôn đảm bảo tốt chất lượng. Tôi đặc biệt đánh giá cao cơ chế trị bệnh dạ dày bằng thảo dược Đông y, bởi lẽ nó sẽ khắc phục được những ảnh hưởng có hại đến dạ dày và các cơ quan tạng phủ khác, không gây hại cho cơ thể dù có sử dụng duy trì trong thời gian dài. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể tìm đến Đông y để cải thiện tình trạng bệnh lý của mình một cách an toàn”.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cũng cho biết cơ chế 3 tác động của Nhất Nam Bình Vị Khang là cơ chế mà ít phương pháp chữa bệnh dạ dày nào làm được. “Để có thể trị bệnh dạ dày hiệu quả, các chuyên gia cần hiểu rõ được căn nguyên nào dẫn đến bệnh lý này. Theo đó, Nhất Nam Bình Vị Khang tập trung vào bồi bổ Can Tỳ Vị đồng thời xử lý căn nguyên theo nguyên lý HƯ BỔ – THỰC TẢ giúp đẩy lùi bệnh từ bên trong, đồng thời cải thiện sức khỏe tổng thể để ngăn ngừa bệnh tái phát. Liệu trình của bài thuốc cũng được chỉ định linh hoạt cho từng người bệnh, từ đó đảm bảo phát huy tốt công dụng điều trị”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Nói về cơ chế tận dụng thảo dược Đông y trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang, Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc Hệ thống Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền Đỗ Minh Đường cũng nhận xét: “Nhất Nam Y Viện chú trọng tận dụng dụng dược tính của thảo dược Đông y trong điều trị bệnh dạ dày nhằm hạn chế được tối đa những tác dụng phụ dễ gặp khi chữa bệnh bằng thuốc tây y. Dược tính trong thảo dược Đông y mạnh nhưng có độ lành tính cao, các thảo dược đều được kiểm định độc tính cấp diễn và bán trường diễn, đảm bảo an toàn cho người bệnh trong quá trình sử dụng.

Tất cả những thảo dược như Lá khôi, Chi tử, Hạ khô thảo, Cà gai leo, Diệp dạ châu, Ngũ vị tử, Ô tặc cốt, Đương quy, bạch thược, ý dĩ… của bài thuốc đều là những thảo dược có công dụng cực tốt trong điều trị bệnh dạ dày cũng như sức khỏe tổng thể. Bên cạnh đó, những thảo dược này đều vô cùng lành tính nên hoàn toàn phù hợp cho mọi người bệnh”.

Tất cả các chuyên gia YHCT đều nhấn mạnh Nhất Nam Bình Vị Khang đã giúp khắc phục tốt những nhược điểm của phương pháp Tây y hiện đại. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khẳng định cơ chế tác động của bài thuốc này đem đến hiệu quả toàn diện, điều trị bệnh TỪ GỐC và hạn chế tối đa nguy cơ bệnh tái phát sau một thời gian.

Khách hàng phản hồi như thế nào về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang?

Theo tài liệu thống kê của Nhất Nam Y Viện cho đến thời điểm hiện tại, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã giúp đỡ 39.000 bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh về bệnh dạ dày khó chịu. Hầu hết những người bệnh này đều chia sẻ tình trạng bệnh của họ đã thuyên giảm vô cùng tích cực sau khi tuân thủ đúng liệu trình Nhất Nam Bình Vị Khang mà bác sĩ đưa ra.

Chị Hồng (35 tuổi, Nhân viên văn phòng) là một trong những khách hàng may mắn biết đến và điều trị bệnh dạ dày bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. “Trước đây, tình trạng sức khỏe của tôi khá tốt và không gặp vấn đề bất thường nào về dạ dày. Sau đó, do áp lực công việc, tôi thường xuyên bị căng thẳng, mệt mỏi và cũng từ đó, các triệu chứng như đầy hơi, ợ chua, chướng bụng, miệng có dịch vị, chán ăn, ăn không ngon, vướng họng khi nuốt, tức ngực bắt đầu xuất hiện. Lên mạng tìm hiểu, tôi thấy các triệu chứng giống với bệnh trào ngược dạ dày nên đã mua một số loại thuốc nam về uống, nhưng hiệu quả vẫn không được như ý.

NGƯỜI BỆNH CHIA SẺ: Hành trình thoát khỏi bệnh trào ngược và viêm loét dạ dày hành hạ suốt 6 năm của CEO trẻ

Chị Hồng tái khám sau một thời gian điều trị bệnh dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang và có được kết quả tích cực
Chị Hồng tái khám sau một thời gian điều trị bệnh dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang và có được kết quả tích cực

Tôi và ông xã có đi khám rồi biết được chính xác căn bệnh tôi mắc phải là trào ngược dạ dày. Tôi cũng có dùng thuốc theo đơn của bác sĩ nhưng khi hết thuốc thì các triệu chứng này lại tái phát. Tình trạng này kéo dài khiến tôi thường xuyên mất ngủ, khi nằm xuống thường cảm thấy khó thở, buồn nôn, giấc ngủ chập chờn, không sâu giấc. Mất ngủ kéo dài khiến tinh thần sa sút, cân nặng tụt nhanh, cơ thể lúc nào cũng lờ đờ mệt mỏi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày cũng như công việc.

Sau đó, nhờ một người bạn giới thiệu, tôi biết đến Nhất Nam Y Viện và quyết định đến đây thăm khám. Bác sĩ đã chỉ định tôi dùng bài thuốc này với liệu trình 3 tháng. Nhờ dùng thuốc đầy đủ, tình trạng dạ dày của tôi đã thuyên giảm hẳn, các triệu chứng trào ngược cũng không còn nữa. Tình trạng mất ngủ của tôi cũng giảm hẳn, sức khỏe tổng thể cũng đã cải thiện rõ rệt.”

>> Lắng nghe chị Hồng chia sẻ về hiệu quả trị bệnh dạ dày của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang:

Anh Phạm Hoàng Anh (27 tuổi, Họa sĩ tự do, Hà Nội) cũng là khách hàng trực tiếp trải nghiệm bài thuốc này và thu được kết quả khá tốt sau 2 tháng dùng thuốc. Do tính chất công việc của mình, anh Hoàng Anh thường xuyên thức khuya để vẽ tranh, bữa ăn hàng ngày cũng không được chú trọng, hay ăn đồ ăn nhanh để tiết kiệm thời gian khiến anh bị đau dạ dày khá nặng.

Sau một thời gian dài dùng thuốc Tây và thuốc nam không hiệu quả, anh chuyển sang dùng Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện. Khi liệu trình kết thúc, tình trạng đau dạ dày của anh đã thuyên giảm hẳn. Anh cũng cố gắng điều chỉnh công việc và sinh hoạt, ăn uống khoa học theo lời khuyên của bác sĩ để tránh bệnh tái phát.

Bệnh nhân viêm xung huyết dạ dày tại Huế chia sẻ: “Trước tôi thường xuyên bị nóng rát ở vùng thượng vị, đầy bụng, ợ hơi nhiều, chán ăn, buồn nôn và nôn khiến sức khỏe của tôi bị ảnh hưởng khá nhiều. Vì không ăn uống được nên tôi bị giảm cân khá nhanh, sức khỏe cũng tệ đi, cơ thể luôn mệt mỏi và bị hành hạ bởi những cơn đau âm ỉ. Tôi có dùng thuốc nam một thời gian dài nhưng tình trạng bệnh vẫn không thuyên giảm. Suốt thời gian đó, tôi đã vô cùng chán nản.

Bệnh nhân tại Huế chia sẻ sau khi điều trị bệnh thành công với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Bệnh nhân tại Huế chia sẻ sau khi điều trị bệnh thành công với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

May mắn sao tôi vô tình được người quen giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện khám bệnh và được chỉ định dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Dùng thuốc hơn 1 tháng, triệu chứng nóng rát thượng vị và buồn nôn của tôi giảm đi rõ rệt. Nhờ vậy, tôi càng hy vọng và cố gắng duy trì dùng thuốc theo đúng liệu trình mà bác sĩ khuyên dùng kết hợp với điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ. Sau 3 tháng dùng thuốc, bệnh viêm xung huyết dạ dày của tôi đã hoàn toàn được đẩy lùi. Cảm ơn Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang rất nhiều!”.

>> Khách hàng phản hồi về hành trình điều trị viêm xung huyết dạ dày bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang:

Trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã nhận được những đánh giá vô cùng tích cực về hiệu quả cũng như chất lượng.

KIỂM CHỨNG: Chuyên gia và người bệnh đánh giá về hiệu quả Nhất Nam Bình Vị Khang như thế nào?

Với những con số khách hàng khỏi bệnh ngày càng tăng, Nhất Nam Bình Vị Khang đã tự tin khẳng định được chất lượng điều trị của mình đối với các bệnh lý dạ dày. Nhờ hiệu quả toàn diện này, Nhất Nam Bình Vị Khang luôn được nhiều báo đài nhắc đến và đánh giá cao về hiệu quả.

Để được tư vấn thêm thông tin về bài thuốc chữa bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang hoặc về tình trạng bệnh lý hiện tại của mình, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 14:42 - 10/11/2022 - Cập nhật lúc: 11:04 - 27/05/2024
Chia sẻ:
Đau dạ dày có uống nước cam được không? Đau dạ dày có uống nước cam được không? Lợi hay hại?

Đau dạ dày có uống nước cam được không là vấn đề mà nhiều người đang mắc phải căn bệnh…

Trào ngược dạ dày có ăn được chuối không? Nên ăn vào lúc nào?

Bệnh nhân trào ngược dạ dày có thể bổ sung chuối vào chế độ ăn hàng ngày. Loại quả này…

9 Thuốc Trào Ngược Dạ Dày Cho Bé Tốt và An Toàn Nhất

Để giảm bớt khó chịu và hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh cho bé, việc lựa chọn thuốc trào…

Thuốc Gastropulgite: Tác dụng, Liều dùng và Một số lưu ý

Thuốc Gastropulgite được sử dụng để điều trị một số bệnh lý về đường tiêu hóa như viêm loét dạ…

viêm tá tràng có nguy hiểm không Viêm tá tràng có nguy hiểm không? Bác sĩ nói gì

Viêm tá tràng có nguy hiểm không là thắc mắc chung được nhiều người đưa ra khi được chẩn đoán…

Bình luận (10)

 1. Tường Di
  Tường Di says: Trả lời

  Bố em đau dạ dày nhiều năm nay, hay đau ở vùng thượng vị với ợ hơi ợ chua nhiều. Bố tuổi cao rồi, không biết dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có được không, ảnh hưởng gì đến sức khỏe sau này không?

 2. Ngô Lộc
  Ngô Lộc says: Trả lời

  Trào ngược dạ dày có chữa khỏi hẳn không vậy mọi người? em nghe nhiều người nói bệnh này khó mà chữa khỏi hẳn được, chưa kể em còn dương tính hp dạ dày nữa, nản thực sự. 

 3. Nhi Brown
  Nhi Brown says: Trả lời

  Không biết bệnh dạ dày, ợ hơi ợ chua với ăn uống khó tiêu thì nên chữa theo đông y hay tây y sẽ okila hơn vậy mọi người nhỉ? ai có kinh nghiệm chia sẻ em với ak. 

 4. Cẩm Tú Cầu
  Cẩm Tú Cầu says: Trả lời

  Cho em hỏi thời gian chữa trào ngược dạ dày bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang là bao lâu vậy ạ? có lâu lắm không? em bị trào ngược cách đây cũng 2-3 năm gì đấy, ăn uống khó khăn lắm ạ. 

 5. TranDDung
  TranDDung says: Trả lời

  chị em bầu xong được 3 tháng rồi, dạo gần đây bả than đau dạ dày suốt thôi. tình trạng của bả dùng thuốc chữa được không mng? sợ ảnh hưởng đến việc sinh con thôi.

 6. Quang Phùng
  Quang Phùng says: Trả lời

  Mng ơi trung tâm nhất nam y viện này có làm xét nghiệm hay nội soi gì không ạ? cũng đang tính qua đây khám xem sao mà 2 tháng nay cứ ợ hơi ợ chua suốt, nghi bị dạ dày quá

 7. Linh Đan
  Linh Đan says: Trả lời

  mng ơi đứa bạn em bị viêm hang vị dạ dày, có đang dùng thuốc tây bs cho nhưng uống được dăm hôm thấy người mệt lả. giờ nó tính chuyển sang uống thuốc thêm thuốc đông y nhất nam bình vị khang được không ạ?

 8. Chiến Lê Ngọc
  Chiến Lê Ngọc says: Trả lời

  Dạ cả nhà ơi, con năm nay 20t con hay bị đau vùng thượng vị, đi khám bs bảo viêm dạ dày có hp. Con có uống thuốc bs kê 1 thời gian thì đi khám lại bs bảo đã hết hp rồi ạ nhưng gần đây con lại bị đau dạ dày lại, ăn uống khó tiêu lắm ạ, giờ con phải làm sao đây?

 9. Hậu Mai
  Hậu Mai says: Trả lời

  Dạo này sau khi ăn xong hay bị ợ nóng, đau vùng thượng vị với cổ họng nghẹn nghẹn khó chịu. tình trạng này có phải là bệnh về dạ dày không vậy mn?

 10. Thùy Võ
  Thùy Võ says: Trả lời

  Bài thuốc nhất nam bình vị khang có cần đun nấu gì không? thấy thuốc tốt đó nhưng ngại mỗi khoản đun sắc nấu thôi, làm cả ngày không có thời gian để nấu thuốc đâu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua