[REVIEW] Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị dạ dày hiệu quả ngay từ tuần đầu tiên

Sau hơn 10 năm ứng dụng điều trị bệnh dạ dày, Sơ can Bình vị tán đã được Trung tâm Thuốc dân tộc phối hợp với Viện y dược phát triển thêm chế phẩm thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày, chấm dứt triệu chứng chỉ từ 1-1,5 tháng. Với công thức tối ưu, chuyên sâu và đa dạng dụng, bài thuốc đã đạt được những hiệu quả vô cùng vượt trội so với thế hệ 1. Điều này đã được hàng trăm “người trong cuộc” kiểm chứng và khẳng định. 

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Người bệnh đánh giá cao hiệu quả điều trị của Sơ can Bình vị tán 

Hãy cùng lắng nghe nhưng chia sẻ trực tiếp từ chính người trong cuộc đã từng sử dụng, trải nghiệm chất lượng của bài thuốc.

Chị Kim Thị Đào: “Từ ngày thứ 7 dùng Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày là tôi đã thấy hiệu quả rồi, đỡ đau và giảm ợ hơi hẳn…”

Đó là chia sẻ từ chị Kim Thị Đào, 51 tuổi tại Ứng Hoà, Hà Nội. Chị bị viêm loét, trào ngược dạ dày lâu năm và đã từng chữa bằng nhiều phương pháp khác nhau kể cả Tây y. Tuy nhiên hiệu quả điều trị của các phương pháp đó lại không giúp chị chữa dứt điểm bệnh dạ dày, thay vào đó là những cơn đau tái phát kèm các triệu chứng khó chịu khác.

Chị cho biết thêm:

“Tôi bị viêm loét HP và trào ngược dạ dày, đã từng lên Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội khám và điều trị khuẩn HP xong rồi thế là về phòng khám gần đây dùng thuốc Tây hơn 1 năm rồi bây giờ bị lại. Tôi bị tức thở, khó thở, đau xương ức xiên về sau, bụng dạ kém, đau lắm không thể chịu được.

Thế là tôi mới chuyển sang thuốc Đông y, tính đến nay dùng Sơ can Bình vị tán đến nay đã được đúng 1 tháng rồi, coi như là bệnh đã đỡ rất nhiều rồi. Gần như không còn đau, ợ hơi ợ chua hay khó chịu âm ỉ như trước nữa. Tôi sẽ tiếp tục theo liệu trình bác sĩ chỉ định để chữa dứt điểm bệnh dạ dày”

Khi được hỏi cụ thể về lộ trình điều trị, chị có chia sẻ:

 • “Trong 7 ngày đầu, khi uống Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 thì tôi chưa cảm nhận được gì, chỉ thấy dạng viên uống rất tiện lợi, thơm mùi thảo dược, dễ uống và không có tác dụng phụ nào cả. Vậy nên tôi tiếp tục dùng.
 • Từ 7 -15 ngày tiếp theo, bắt đầu tôi thấy giảm ợ hơi, ợ chua, trào ngược, dễ thở hơn và bắt đầu cảm thấy không còn bị đau thượng vị, phần xương ức nhiều như trước nữa. Nói chung là các triệu chứng đã có dấu hiệu giảm đáng kể rồi.
 • Từ 15-30 ngày, tức là tại thời điểm này thì bệnh của tôi đã 70-80% ổn định rồi, dễ chịu và khỏe ra.
 • Từ 30-45 ngày: Tôi không còn bị đau hay khó chịu phần thượng vị nữa, ăn ngon ngủ khỏe và tôi đã khỏi bệnh.

Tôi quá hài lòng về bài thuốc, uống mỗi tháng mà cải thiện rõ rệt luôn ăn ngon ngủ ngon, không còn bị đau hay tức thở, khó thở nữa. Nói chung là bây giờ khoan khoái, dễ chịu lắm.”

Xem chi tiết: Bệnh nhân Kim Thị Đào chia sẻ về sự an toàn, hiệu quả của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị dạ dày

BN Kim Văn Cường cho biết: “Sơ can Bình vị tán an toàn, hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với thuốc Tây…”

Bên cạnh những chia sẻ trực tiếp từ chị Đào, Ban biên tập của chuyên mục cũng đã may mắn nhận được phản hồi trực tiếp từ bệnh nhân Kim Văn Cường. Anh đã mắc bệnh trào ngược dạ dày từ nhiều năm nay, triệu chứng đi đại tiện không bình thường, chỉ nghĩ là do uống rượu bia nên nghĩ nó bình thường sau đó nó mới biến chứng sang ù tai, hơi đau đầu và tức ngực, họng rát mất tiếng. Nghe mọi người giới thiệu ra ngoài này khám mới biết là bị dịch axit trào ngược thực quản

Anh chia sẻ thêm:

“Mình từng dùng thuốc Tây đúng là như đi mua gạo, cứ đau là đi mua vì nó khó chịu lắm, đau họng, rát cổ, uống cũng không thấy đỡ. Thế là may mắn được giới thiệu đến đây dùng thuốc thì bây giờ chuyển sang dùng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 thì thấy đỡ và thuyên giảm rất là nhiều. Dùng 1 tháng rồi thấy đỡ rất là nhiều, uống khá hiệu quả và mình sẽ theo liệu trình mà bác sĩ đã kê cho.

Khi được hỏi cụ thể hơn về sự khác biệt của thuốc Đông y Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 với những loại thuốc Tây trước đây anh từng sử dụng, anh Cường cho biết:

“Đấy, như tôi đã nói thì tôi bị bệnh cũng mấy năm rồi, ban đầu chỉ nghĩ là do bụng dạ kém vì uống rượu bia sau khi biết bệnh cũng theo chỉ định bác sĩ sử dụng thuốc Tây. Nhưng mà cứ túi to túi nhỏ, uống ngày này sang ngày khác người nó rất là mệt, miệng khô, bụng hay đói mà nhiều khi ăn no một tý là buồn nôn, nôn. Cảm thấy không cải thiện được nhiều nên cứ thay đổi thuốc liên tục.

Cuối cùng, tôi chán quá quyết định tìm sang Đông y thì được mọi người giới thiệu sang Trung tâm, thì được bác sĩ chỉ định dùng Sơ can Bình vị tán. Điều tôi vô cùng ngạc nhiên là ngay từ tuần đầu tiên sử dụng là tôi đã thấy cải thiện khá rõ rệt.

 • Từ 7-15 ngày: Giảm ợ hơi, trào ngược, đi đại tiện dễ chịu hơn, không còn sôi bụng hay khó chịu mỗi khi ăn xong.
 • Từ 15-30 ngày thì bắt đầu các cơn đau thượng vị xuất hiện ít hơn, không còn khó thở, ù tai, rát họng nữa.

Đến nay cũng khoảng 1 tháng dùng thuốc thì tôi đã cải thiện được như vậy rồi mà trong quá trình dùng thấy cơ thể cũng khoẻ, không bị nóng trong hay tác dụng phụ như thuốc Tây nên tôi sẽ theo liệu trình bác sĩ chỉ định và dùng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 cho đến khi khỏi bệnh.”

VIDEO CHI TIẾT: BN Văn Cường chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

BN Trần Văn Thanh chia sẻ: “Thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị dạ dày rất tốt, không hề bị tác dụng phụ…”

Khác với anh Văn Cường, bệnh nhân Trần Văn Thanh chưa từng điều trị bệnh bằng bất cứ phương pháp nào và chỉ tin tưởng vào Đông y nên đã tìm đến Trung tâm, quyết định tuân theo chỉ định của bác sĩ để chữa bệnh trào ngược dạ dày. Theo như anh chia sẻ, anh có triệu chứng điển hình là đau dạ dày, cứ bị trào ngược từ phần thượng vị lên, cơ thể mệt mỏi, khó chịu và chỉ cần hơi uống bia rượu hoặc ăn no quá là lại bị đau.

Điều này đã gây ra không ít phiền toái cho cuộc sống cũng như công việc của anh, tuy nhiên sau khi biết đến và sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 thì bệnh của anh đã cải thiện rõ rệt và khỏi bệnh chỉ sau 1.5 tháng sử dụng. Đây được xem là điều vô cùng vượt trội so với các bài thuốc Đông y thông thường khác.

Cụ thể hơn, anh Văn Thanh chia sẻ:

“Bệnh của anh thì nó cũng chưa phải là nặng lắm nhưng mà khó chịu vô cùng, ăn uống không được như ý muốn rồi đêm là hay bị đau bụng, sáng ngủ dậy thì trào ngược. Nói chung khó chịu không thể diễn tả được.

Cũng được cái tin tưởng vào Đông y nên tôi đã tìm đến Trung tâm và dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ thôi, tôi uống một tuần đã đỡ rồi, uống bây giờ đã hơn 1 tháng hoặc 2 tháng anh không nhớ chính xác thì đã khỏi rồi.

Chỉ khi nào uống nhiều rượu thì nó mới bắt đầu bị ợ hơi, ợ chua và đau thôi còn đâu là không thấy có vấn đề gì cả.

Hoạ hoằn lắm mới hơi nấc, ợ một tý thôi mà bây giờ cũng đã khỏi 90%. Lúc đến đây mặt buồn lắm, không tươi tỉnh được như bây giờ đâu vì nó đau mà, không dám ăn uống đồ lạ, như vậy mới mau khỏi được. Trong quá trình sử dụng tôi không hề gặp bất cứ một tác dụng phụ hay khó chịu nào trong người cả, thay vào đó là cảm giác bụng dạ dễ chịu, ăn ngon miệng hơn. Nói chung tôi cũng nghe theo bác sĩ, kiêng nhiều và hạn chế uống rượu bia để duy trì tình trạng sức khoẻ dạ dày, ngăn bệnh tái phát.

Video chi tiết: BN Nguyễn Văn Thanh đánh giá bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị dạ dày thế hệ 2

BN Mai Thị Xuân đánh giá: “Giá như tôi đã biết đến sơ Can bình vị tán sớm hơn”

Vốn là một bệnh nhân bị viêm loét HP lâu năm, chị Mai Thị Xuân Cũng thường xuyên phải chịu  sự ám ảnh của những triệu chứng khó chịu như ợ hơi, lúc ăn no thì hay thấy bị nghẹn ở cổ. 

Từng nhiều lần đi khám, điều trị ở các chỗ từ nhà nước cho đến tư nhân thì họ cũng cho thuốc uống khá nhiều loại thuốc khác nhau, nhưng cứ hết một thời gian nó lại bị lại. Mỗi lần như vậy triệu chứng lại càng trở nên nặng hơn và thường xuyên xuất hiện hơn đặc biệt là những lần bị ợ hơi, trào ngược, đau tức thượng vị. 

Sau khi cùng chồng đến khám và được bác sĩ chỉ định Sơ Can bình vị tán thì về nhà tôi cũng tuân thủ theo đúng như phác đồ bác sĩ đã đưa ra ra đến nay đã dùng được khoảng một tháng thì bệnh tình của tôi thuyên giảm rõ rệt và không còn cảm thấy nghẹn cổ, ợ hơi hay khó chịu vùng dạ dày nữa.

Cụ thể hơn:

“Ban đầu khi sử dụng chị cũng không có khóa nhiều khi họ vọng vì cũng từng dùng nhiều thuốc nhưng chưa thuốc nào mang lại sự hài lòng. Ấy vậy mà, Sơ can Bình vị tán đã làm chị vô cùng ngạc nhiên, chỉ sau 7 ngày sử dụng chị đã cảm thấy bụng dạ mình dễ chịu hơn hẳn cái cổ họ cũng không còn bị ứ nghẹn, hay rát nữa.

Chị chỉ tiếc mình mà biết đến Sơ can Bình vị tán sớm hơn thì có lẽ bệnh tình cũng không bị nặng đến vậy và chị cũng không phải chịu sự ám ảnh của bệnh viêm dạ dày HP lâu đến thế.”

Chi tiết về hành trình chữa khỏi bệnh dạ dày của chị Mai Thị Xuân nhờ Sơ can Bình vị tán

SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN thế hệ 2 – Giải pháp ĐẶC TRỊ DẠ DÀY không thể thiếu của người bệnh

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc, được tìm ra bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu YHCT, tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh dạ dày. Sau hơn 11 năm ứng dụng, bài thuốc đã được Thuốc dân tộc phối hợp với Viện y dược dân tộc phát triển thêm chế phẩm thế hệ 2. 

Theo Ths Bác sĩ Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Thuốc dân tộc, chủ nhiệm đề tài nghiên cứu cho biết: “Bài thuốc được nghiên cứu và phát triển dựa trên thành tựu của y học hiện đại kết hợp với TINH HOA từ 54 dân tộc và các Đại danh y, đặc biệt ở bài thuốc thế hệ 2 thành phần chủ dược đều được khai thác từ công thức bí truyền của dân tộc DAO và TÀY. Cụ thể là Củ gà ấp, Lá khôi tía, Dạ cẩm đỏ… Tính đến nay, bài thuốc bao gồm 4 chế phẩm chuyên biệt, bác sĩ sẽ dựa vào chứng trạng từng người để đưa ra chỉ định phù hợp nhất.”

Thông thường, bệnh nhân sẽ kết hợp 2-3 chế phẩm sử dụng song song, để đạt được cơ chế điều trị bệnh thuộc thế hệ mới mang đặc tính “3 trong 1”: Giảm tấn công, tăng phục hồi và tăng bảo vệ. Cụ thể như sau:

1/ Giảm tấn công – Tăng phục hồi: 

Những vị thuốc từ 100% thảo dược thiên nhiên trong bài thuốc sẽ đi sâu vào bên trong, từ từ thẩm thấu vào cơ thể, giúp giảm đau, kích thích tiêu hóa và giảm acid dịch vị… Từ đó giúp giảm bớt các triệu chứng đau tức, khó chịu dạ dày hiệu quả.

Bên cạnh đó, bài thuốc có chủ dược là Củ gà ấp, Lá khôi, Dạ cẩm đỏ và Chè dây, chúng có chứa nhiều dược chất có tính kháng sinh tự nhiên giúp KIỂM SOÁT VÀ KHÁNG KHUẨN HP tận gốc. Đồng thời thúc đẩy quá trình se lành vết viêm loét dạ dày nhanh chóng, hiệu quả.

Sơ Can Bình Vị Tán Thế Hệ 2 Đặc Trị Dạ Dày
Một số thành phần dược liệu làm nên hiệu quả điều trị cao

2/ Tăng bảo vệ – HẠN CHẾ bệnh tái phát: 

Bài thuốc vừa thúc đẩy hiệu quả quá trình lành vết loét – chống viêm – giảm trào ngược ở mức tối đa vừa điều chỉnh chức năng miễn dịch giúp cơ thể điều hòa âm dương nhờ vào các dược chất có trong Bố chính sâm, Nghệ vàng, Ô tặc cốt, Bạch thược, Tam thất… Từ đó các vết thương tổn của dạ dày phục hồi và trở nên khỏe mạnh, loại bỏ mọi vấn đề về dạ dày.

Nhờ cơ chế điều trị vượt trội, tối ưu nên khi tuân thủ theo đúng phác đồ bệnh nhân sẽ theo sát được lộ trình điều trị vô cùng nhanh gọn và rõ ràng, thường sẽ chỉ kéo dài từ 1-1,5 tháng. Đối với bệnh nhân mắc bệnh nặng, từng chịu nhiều biến chứng cũng như tác dụng phụ của thuốc tây thì thời gian điều trị có thể kéo dài 2-3 tháng là dứt hẳn.

Lộ trình mới khi áp dụng bài thuốc thế hệ 2
Lộ trình điều trị bằng Sơ can Bình vị tán

Thành phần bài thuốc 100% từ thảo dược thiên nhiên nên hoàn toàn lành tính, không gây ra các tác dụng phụ hoặc ảnh hưởng xấu đến cơ thể người bệnh sử dụng. Đồng thời bài thuốc còn được chỉ định với cả các đối tượng bệnh nhân có cơ địa kém hấp thu, nhạy cảm như trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh và người cao tuổi.

Sự hiệu quả và an toàn của bài thuốc không chỉ được ghi nhận bởi chuyên gia, bệnh nhân mà còn thường xuyên được giới truyền thông đưa tin. Đây là điều khó bài thuốc nào cũng có thể đạt được. 

Sơ Can Bình Vị Tán Thế Hệ 2 Đặc Trị Dạ Dày
Giới truyền thông đưa tin về bài thuốc

Vậy nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn Sơ can Bình vị tán làm giải pháp chấm dứt mọi vấn đề về dạ dày mà mình gặp phải, để sớm quay trở lại cuộc sống vui khoẻ như bao người khác.

Thông tin hữu ích

Ngày đăng 09:51 - 02/07/2023 - Cập nhật lúc: 12:08 - 03/07/2023
Chia sẻ:

Bình luận (104)

 1. Ngọc Trần
  Ngọc Trần says: Trả lời

  Tuần đầu tiên đã có hiệu quả rồi thì tác dụng của thuốc có được lâu dài hay không, hay lại như các loại thuốc tây là chỉ có tác dụng giảm đau thôi, hết thuốc thì lại không có tác dụng gì nữa

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Ngọc Trần,
   Bài thuốc Sơ can Bình vị tán là sự kết tinh của hơn 10 bài thuốc cổ bí truyền. Được hoạt động theo cơ chế giảm đau, giảm vi khuẩn tấn công, tăng cường bảo vệ, phòng chống bệnh tái phát. Tổng thể bài thuốc được phân chia bào chế bao gồm 3 chế phẩm đặc trị, mỗi chế phẩm có một công dụng riêng biệt. Mỗi chế phẩm được ví như một “gọng kìm”, có tác dụng xoáy sâu, vừa xử lý triệu chứng, vừa loại bỏ căn nguyên, đem đến tác động hiệu quả toàn diện từ trong ra ngoài. Phòng bệnh tái phát.
   Mời bạn đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ qua hotline 024 7109 6699 để được tư vấn và chỉ định phương pháp điều trị bằng bài thuốc sơ can bình vị tán.
   Thông tin đến bạn!

  2. Phạm Thu Huyền
   Phạm Thu Huyền says:

   Thuốc này bây giờ nó cải tiến nên td nhanh ngày từ tuần đầu tiên, còn liệu trình sd thì vẫn phải là 2 tháng mới có thể khỏi hẳn được, vẫn phải theo phác đồ điều trị của bs chứ có phải uống 1 tuần đâu. E uống theo đúng phác đồ, khỏi lâu rồi chứ bệnh có tái phát lại gì đâu

  3. Nguyễn Nga
   Nguyễn Nga says:

   Tôi vị viêm loét hàng vị dạ dày, lúc đầu hay đau bụng, cũng biết bản thân là bị bệnh dạ dày rồi đó. Tôi có mua tinh bột nghệ pha với mật ong uống vào buổi sáng hàng ngày nhưng chả thấy đỡ. Kiểu thỉnh thoảng bị đau, lúc đói đau, lúc no quá cũng đau, nó cứ cồn hết cả ruột rồi khó chịu. Đi viêm khám thì kết quả viêm loét hang vị dạ dày, có được bác sĩ kê cho một số loại thuốc để uống. 4-5 loại thuốc liền, mỗi lần uống thước + nước vào là no đầy bụng, cứ căng tức và khó chịu, mà cũng chả thấy bệnh khỏi, chỉ thấy đỡ được chút. Xem một vài thông tin trên mạng thì thấy nói nhiều về trung tâm thuốc dân tộc và thuốc điều trị dạ dày bên trung tâm nên tôi cũng liên hệ rồi đặt lịch đến khám. Được bác ĩ lan giám đốc trung tâm khám và kê thuốc cho tôi. Thuốc tôi là thế hệ 1 và thế hệ 2 kết hợp. Có 3 loại thôi chứ khoongcos nhiều. Cũng may là cái thuốc đông y này nó cũng dễ uống. Uống được tuần đầu cũng đã thầy bụng dạ nhẹ nhàng hơn, đỡ đau hơn, được nửa tháng cũng cải thiện đến nửa. Sau đó uống hết 2 tháng để trị dứt điểm và phòng tái phát thì khỏi hẳn được đến hôm nay

  4. Ngọc Bích
   Ngọc Bích says:

   Em cũng có đọc được bài viết này https://vietmecgroup.com/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-benh-da-day-tot-khong.html nói về thuốc sơ can bình vị tán, em cũng hơi lăn tắn không biết có nên dùng không, nhưng mà như này chắc em cứ đến tận nơi thăm khám cho yên tâm hơn đấy nhỉ

  5. Ánh Tuyết
   Ánh Tuyết says:

   Đúng rồi, nếu còn lăn tăn hay gặp thắc mắc gì thì cứ liên hệ trực tiếp với trung tâm để bác sĩ khám cho. Đến tận nơi xem cơ sở vật chất rồi bác sĩ có đúng là bác sĩ không, có yên tâm thì uống thuốc mới nhanh khỏi

 2. Nguyễn Thị Ngân
  Nguyễn Thị Ngân says: Trả lời

  Bà em 78 tuổi bị đau dạ dày và có đang uống thuốc huyết áp, cho em hỏi là khi uống thuốc huyết áp vẫn có thể uống được thuốc này đúng không

  1. Bùi Thị Lương
   Bùi Thị Lương says:

   Đúng rồi, vẫn uống được thuốc huyết áp mà, có sao đâu. Nếu mà phải uống nhiều loại thuốc thì không được uống các loại thuốc cùng lúc với nhau, cứ uống cách nhau ra nhé để tránh tương tác thuốc ấy mà

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Thị Ngân
   Đối với những người bị bệnh huyết áp và đang dùng thuốc để ổn định huyết áp thì vẫn có thể sử dụng được bài thuốc sơ can bình vị tán để điều trị bệnh dạ dày bạn nhé. Tuy nhiên, bạn cần liên hệ trực tiế vào số hotline 024 7109 6699 chia ẻ tình trạng bệnh để bác sĩ nắm được và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
   Chúc bà bạn sớm khỏi bệnh!

 3. Nguyễn Mai - TB
  Nguyễn Mai - TB says: Trả lời

  Tôi thấy thuốc này có rất nhiều loại, ảnh đầu tiên trong bài đó, thấy có 4,5 loại thuốc liền, phải uống tất cả các loại thuốc ah, uống như vậy thì cũng nhiều quá đấy nhỉ.

  1. Nguyễn Thị Thư
   Nguyễn Thị Thư says:

   Bệnh dạ dày là có nhiều biến chứng , có nhiều loại bệnh nhỏ lắm chứ không phải mỗi dạ dày chung chung đâu . Cái đấy phải xem bạn bị bệnh gì rồi bác sĩ mới kê cho loại đó . Bệnh tình của tôi có viêm loét dạ dày hp nên có thuốc chủ trị viêm loét trị hp , có cao dạ dày thế hệ 2 và cả thuốc cao bình vị nữa . Uống 3 loại chứ không cần phải uống tất cả gì đâu nhé . KHi đến khám hay mang theo kết quả nội soi nữa nhé

 4. Hồng Giang
  Hồng Giang says: Trả lời

  Tôi được người quen giới thiệu về thuố sơ can bình vị tán, họ cũng không có nói rõ với tôi là thế hệ 1 hay thế hệ 2 gì nên tôi cũng không rõ lắm. Nhue thế này thì thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 tốt hơn thế hệ 1 đúng không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hồng Giang,
   Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được ra mắt, với khả năng chấm dứt mọi thể bệnh chỉ trong 45 ngày, trở thành giải pháp mới toàn diện phù hợp với các đối tượng bệnh nhân. Bài thuốc còn được giới chuyên gia đánh giá cao khi đáp ứng 100% các tiêu chí khắt khe để trở thành bài thuốc Đông y thế hệ 2 cùng nhiều “điểm sáng” khác.
   Để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh và phương pháp điều trị hợp lý, mời bạn đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ tưa vấn kỹ hơn.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Mi Mi Chan
   Mi Mi Chan says:

   Thế hệ 2 ra mắt thì dĩ nhiên là sẽ tốt hơn so với thế hệ 1 rồi. Thé hệ được cải tiến nhiều vị thuốc tuy nhiên vẫn cần kết hợp thêm cả thế hệ 1. Hiện tôi đang uống cả thế hệ 2 và thế hệ 1. Chưa rõ hơn về thuốc thế hệ 2 như thế nào thì nghiên cứu thêm bài này https://benhvienfavina.vn/so-can-binh-vi-tan-the-he-2-24116.html

  3. Đỗ Thị Yến
   Đỗ Thị Yến says:

   Thế hệ 2 là bài thuốc đặt trị đó anh, nếu anh bị viêm loét thì sẽ uống kết hợp cũng viêm loét và thuốc cao bình vị như em. Hôm em đi khám bác sĩ có nói với em thuốc kết hợp thế hệ 2 như này nữa thì sẽ cho tác dụng nhanh hơn. Trong bài cũng viết rất rõ đó, 1 tuần là nhiều người đỡ đau, và thuốc này này cũng đã chữa khỏi cho nhiều người.

  4. Khánh Ly
   Khánh Ly says:

   Tôi chỉ sợ tác dụng nhanh rồi lại trộn thêm tân dược rồi lại tác dụng phụ thì mất công

  5. Trần Thư
   Trần Thư says:

   Nhanh so với bài thuốc trước chứ so với thuốc tây thì vẫn phải xách dép đó. Thuốc này có tác dụng điều trị từ từ chứ không có tác dụng nhanh được đâu. 1 tuần là giảm đau rồi nhưng 1-2 tháng mới có thể khỏi hẳn. Tôi đang điều trị nên tôi biết rõ

  6. Trần Thị Hoa
   Trần Thị Hoa says:

   Thuốc này không có trộn tân dược hay kháng sinh gì đâu. Em bị dị ứng với một số thành phần của thuốc kháng sinh nên uống thuốc nào có kháng sinh thì em biết ngay. Nhưng em uống thuốc này không sao, em thấy bệnh giảm dần đó, đỡ đau hẳn

 5. Nguyễn Thị Lan
  Nguyễn Thị Lan says: Trả lời

  Thuốc đông y thì uống phải kiêng nhiều lắm đấy nhỉ, uống thuốc này thì không biết có cần phải kiêng khem gì nhiều không, nếu có thì cụ thể là kiêng gì

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Thị Lan,
   Khi điều trị bệnh dạ dày bằng thuốc sơ can bình vị tán bạn nên hạn chế ăn rau muống, cà pháo. Ngoài ra đối với bệnh dạ dày bạn nên ăn nhiều rau xanh, thức ăn dễ tiêu. Hạn chế ăn nhiều đồ chiên rán và dầu mỡ… Nên thể dục thể thao nhẹ nhàng hàng ngày.
   Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ vào số 0983845445.
   Thông tin đến bạn!

 6. Dương Vũ
  Dương Vũ says: Trả lời

  Trên thị trường giờ thuốc đông y điều trị bệnh dạ dày nhan nhản, trên youtube thì nhà tôi 3 đời các thứ. làm sao biết được thuốc này tốt hay không, liệu có khỏi được bẹnh không

  1. Hưng
   Hưng says:

   Thuốc này có lên vtv2 và được phản hồi là đã điều trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhâ, có cả phỏng vấn bác sĩ trước làm ở bệnh viện YHCT trung ương chứ có phải mấy bác sĩ tự phong trên mạng đâu. Bài này có đầy đủ thông tin đây https://vhea.org.vn/so-can-binh-vi-tan-vtv2-gioi-thieu-20609.html

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Dương Vũ,
   Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực khám và chữa bệnh bằng YHCT. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, công ty đã trở thành nơi quy tụ những chuyên gia Y học cổ truyền đầu ngành, đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên tận tâm, giàu y đức. Có thể kể đến như: Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên Trưởng khoa nội, Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương; Bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Trong nhiều năm hoạt động, Trung tâm đã điều trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân.
   Thông tin đến bạn!

  3. Trần Thị Hà
   Trần Thị Hà says:

   Mấy kiểu quảng cáo các thứ nhà tôi 3 đời trên youtube thì đừng có tin vì nó không chất lượng, mấy chỗ đó không có phòng khám cụ thể đâu. Nếu muốn chữa theo đông y thì cứ đến thuốc dân tộc có các bác sĩ thăm khám đầy đủ cho. Khi đến mang theo kết quả nội soi nữa để bác sĩ kiểm tra

  4. Quỳnh Như - TH
   Quỳnh Như - TH says:

   Mấy lần e cũng định chữa đông y nhưng mà cứ hoang mang kg biết thật giả thế nào vì trên ti vi cũng nói nhiều về thuốc đông y kg đảm bảo chất lượng ấy. Sau rồi tìm hiểu mãi mới chọn được chõ yên tâm nhất là trung tâm thuốc dân tộc này. Phải đến tận nơi thăm khám tôi mới yên tâm và lấy thuốc. Đúng là những chỗ kg uy tín họ làm xấu mật mấy chỗ uy tín như bên thuốc dân tộc này. Nói chung riêng khám chữa bệnh cứ phải chọn chỗ uy tín

 7. Nguyễn Thị Tươi
  Nguyễn Thị Tươi says: Trả lời

  Thuốc thế hệ 2 này có chữa được dạ dày có vi khuản Hp không, nghe nói HP phải có kháng sinh mà thuốc đông y làm gì có kháng sinh

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Thị Tươi,
   Trong bài thuốc sơ can bình vị tán có kháng sinh đông y như chè dây, dạ cẩm, lá khôi. 3 loại dược liệu này không chỉ có công dụng tuyệt vời trong việc giảm đau, tiêu viêm, làm lành các vết thương tổn nhanh chóng mà còn chứa nhiều dược chất có tác dụng như chất kháng sinh tự nhiên. Hay nói một cách dễ hiểu hơn, 3 loại thảo dược này có khả năng ỨC CHẾ và TIÊU DIỆT KHUẨN HP tận gốc, ngăn ngừa tái phát hiệu quả. Đây đều là các kháng sinh đông y nên rất là an toàn, không gây tác dụng phụ bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể và có phương pháp điều trị hớp lý. Mời bạn đến trực tiếp Trung tâm để bác sĩ thăm khám nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Lê Thu Lương
   Lê Thu Lương says:

   Đông y thì cũng có kháng sinh đông y từ các loại cây cỏ đặc trị, hàm lượng nó không cao như các hợp chất hóa học nhưng nó có tác dụng điều trị dạ dày rất tốt. Tác dụng chậm nhưng rất là hiệu quả, nó không gây mệt như kháng sinh tây y đâu

  3. Mỹ Phụng
   Mỹ Phụng says:

   Sơ can bình vị tán có loại đặc trị vi khuẩn hp đây https://www.dongyvietnam.org/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-vi-khuan-hp.html nó là loại chuyên điều trị cho những người bị hp. Nếu mà bị vi khuẩn hp thì thời gian điều trị sẽ là lâu hơn, phải 3 tháng đó

 8. Mai Anh
  Mai Anh says: Trả lời

  Thời gian gần đây tình trạng đau dạ dày của tôi ngày càng nghiêm trọng, thường xuyên trướng bụng, đau tức khó chịu, đi ngoài có ra máu nữa, thật sự lo lắng là đã bị nhiễm khuẩn hp

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Mai Anh,
   Các triệu chứng bệnh dạ dày của bạn là dấu hiệu chung của bệnh viêm dạ dày và muốn biết có bị viêm dạ dày nhiễm khuẩn HP+ thì cần đi test bạn nhé, vì những người bị viêm dạ dày khuẩn HP không có triệu chứng cụ thể nào khác so với người bị bệnh dạ dày thông thường. Và nếu nhiễm khuẩn HP+ thì cần điều trị sớm để khống chế và triệt tiêu vi khuẩn, tránh việc để lâu khiến bệnh khó điều trị bạn nhé.
   Nếu có nhu cầu khám và điều trị bệnh dạ dày, mời bạn sắp xếp thời gian đến một trong các địa chỉ của Trung tâm để bác sĩ kiểm tra và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – (024)7109 6699
   – Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. phúc khang
   phúc khang says:

   đau dạ dày đã khó trị, đau dạ dày có khuẩn hp dương càng khó trị hơn, mà nếu không thăm khám thường xuyên thì cũng nghĩ đau dạ dày thông thường chứ không biết là bị dạ dày loại nào nên toàn tự mua thuốc uống ở nhà, không hiệu quả gì mấy

  3. Thanh Hương
   Thanh Hương says:

   Ai mà bị đau dạ dày, dạ dày nhiễm khuận Hp thì đừng bỏ qua thuốc sơ can bình tán của trung tâm thuốc dân tộc, tôi nói thật đó, cùng đồng cảnh ngộ nên thuốc tốt share mn cùng biết mà điều trị thôi, sẽ bất ngờ về hiệu quả của nó lắm đấy, muốn biết thêm gì thì cứ vào đây đọc, cũng khá chi tiết https://socanbinhvitan.com/

  4. Hoàng Hải
   Hoàng Hải says:

   Mới hơn 1 tháng 10 ngày kể từ khi dùng thuốc sơ can bình vị tán mà bụng tôi đã bớt phình trướng, ăn uống tiêu hóa tốt hơn, giảm ợ chua buồn nôn vào ban chiều và sáng sớm rồi

  5. Diệu Nhi
   Diệu Nhi says:

   Mình thì đã dùng hết liệu trình cách đây 3 tháng rồi, mình chưa đi khám lại xem niêm mạc da dày đã lành hết vết loét chưa nhưng không thấy đau tức, ợ hơi nóng nữa

 9. kim ngân
  kim ngân says: Trả lời

  có thể gửi cho tôi thời gian làm việc của trung tâm thuốc dân tộc được không, tôi muốn đến khám trực tiếp để dễ trao đổi với bác sĩ hơn

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn kim ngân,
   Thời gian làm việc của trung tâm bắt đầu từ 8h sáng đến 12h trưa và buổi chiều làm việc từ 13h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật bạn nhé.
   Thông tin gửi đến bạn!

  2. Thùy Hn
   Thùy Hn says:

   Vậy là bên đây người ta chỉ khám giờ hành chính chứ không khám ngoài giờ hả, tính chất công việc đi làm cả tuần không nghỉ, chỉ rảnh sau 6h chiều thôi

  3. Quốc Thái
   Quốc Thái says:

   Nếu có nhu cầu khám ngoài giờ thì bạn gọi đến số tổng đài đặt lịch hẹn trước (024) 7109 6699 nên hẹn trước 1-2 ngày để bác sĩ có thời gian sắp xếp

 10. Phạm Mai Thanh
  Phạm Mai Thanh says: Trả lời

  Nghe bảo đau dạ dày lâu ngày mà không chữa hết là dễ bị ung thư lắm, nghe sợ khiếp mà chữa thuốc từ tây sang ta, từ đông y sang thuốc nam mà mãi không hết thì biết làm thế nào

  1. Anh Lê
   Anh Lê says:

   Mình cũng nghe thế, bảo dạ dày để lâu không trị khỏi thì vết loét lan rộng kết hợp thêm nhiều yếu tố dễ gây ung thư. Nhưng mà may là lúc mình đang lo lắng như thế thì vô tình được một người bạn thân quen qua mạng mách cho thuốc sơ can bình vị tán. Bạn ấy chia sẻ nhà bạn ấy có người sử dụng thuốc này xong thì không còn bị đau dạ dày nữa. Thế là mình cũng lấy tên thuốc hỏi bạn bè trong ngành y với cả tìm thêm thông tin trên các trang mạng, sau khi xác nhận thuốc hiệu quả, uy tín thì mình đã liên hệ với bác sĩ để thăm khám, chẩn đoán và mua thuốc về uống. Bài thuốc sơ can bình vị tán gồm có thuốc sơ can bình vị thế hệ 2, sơ can bình vị viêm loét dạ dày và cao bình vị. Nhờ gặp đúng thầy đúng thuốc mà chỉ hơn chục ngày là mình đã cảm nhận thấy sự chuyển biến rõ rệt, các cơn đau co thắt xiên sườn đã giảm đi dần, cảm giác nghẹn ứ, khó chịu dần ít đi. Sau khi tiếp tục điều trị hết tháng thuốc thứ 2 thì mình đã không còn tái phát các cơn đau dạ dày nữa rồi

  2. Ng Như Hinh
   Ng Như Hinh says:

   Trong bài cũng có ghi là hạn chế tái phát bệnh dạ dày mà chẳng biết hạn chế được bao lâu nhỉ, hy vọng càng lâu càng tốt

  3. Hoàng Văn
   Hoàng Văn says:

   Sau khi điều trị bằng thuốc đông y scnvt thì hầu hết đều dứt điểm bệnh về dạ dày, chỉ có 1 phần trăm nhỏ là thuyên giảm khoảng 90% mức độ bệnh, đây là những người có bệnh nền, hấp thụ kém, thời gian bị bệnh quá lâu nên mới khó chữa như vậy

 11. Phạm Hồng
  Phạm Hồng says: Trả lời

  Trẻ em bao nhiêu tuổi trở lên thì được phép dùng thuốc đông y sơ can bình vị tán vậy thưa bác sĩ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Phạm Hồng,
   Với thành phần thuốc lành tính, an toàn đến từ vùng dược liệu sạch, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng xuất đến sức khỏe, bài thuốc Sơ can bình vị tán được chỉ định sử dụng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên dưới sự giám sát, hướng dẫn của bác sĩ bạn nhé.
   Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến đầu dây (024)7109 6699/ (028)7109 6699 để nhận được tư vấn chi tiết hơn.
   Trân trọng./.

  2. Đinh Tâm
   Đinh Tâm says:

   Giờ trẻ con nhiều đứa mắc bệnh dạ dày thật, còn em bị lây dạ dày hp nên cũng điều trị theo thuốc sơ can này được tầm 1 tháng thôi. Bước đầu em thấy khá ổn, ăn được hơn, không còn đau bụng triền miên, nôn ói liên tục nữa

  3. Hiền Thục jnt
   Hiền Thục jnt says:

   Thuốc đông y sơ can này mới uống hơi đắng nhẹ nên tôi phải cho tí đường phèn cho con quen, dần dần hạn chế lượng đường rồi cắt luôn nhưng nhờ quen rồi nên bé nhà tôi cũng chịu uống. Thuốc đông y được cái an toàn với lành nên cho con uống yên tâm. Uống khoảng hơn 2 tháng thôi là không bị đau tức, ợ chua nữa

 12. Ngô Giai
  Ngô Giai says: Trả lời

  Tôi muốn đặt lịch khám dạ dày thì phải đặt như thế nào vậy trung tâm

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Để sắp xếp đặt lịch khám, bạn có thể liên hệ đến số hotline (024)7109 6699/ (028)7109 6699 hoặc vào đường link sau https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh điền đầy đủ thông tin, nhân viên của Trung tâm sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất bạn nhé.
   Hẹn gặp bạn tại Trung tâm!

 13. Nguyễn Thanh Hiên
  Nguyễn Thanh Hiên says: Trả lời

  Bị viêm hang vị dạ dày, loét dạ dày mãn tính thì uống sơ can bình vị tán có chữa dứt điểm được hay không

  1. Diệu Như Hồ
   Diệu Như Hồ says:

   Thực tế thì cái gì cũng có thuyết tương đối bạn ạ, không ai khẳng định chắc nịch 100% là dứt điểm hoàn toàn vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, mức độ, tình trạng bệnh và do bản thân người bệnh nữa

  2. Kathy
   Kathy says:

   Trộm vía cũng bị dạ dày mãn tính, thành dạ dày nhiều vết loét đây, mà điều trị theo liệu trình thuốc đông y sơ can ở trung tâm thuốc dân tộc giờ không còn bị đau nữa nè, cũng khỏi hơn 2 năm rồi đó

  3. BĐS Quốc
   BĐS Quốc says:

   Muốn điều trị dạ dày bằng thuốc sơ can bình vị tán thì tham khảo mức chi phí thuốc thang ở đâu

  4. Phạm Tịnh
   Phạm Tịnh says:

   Tiền thuốc cũng không cố định đâu, chỉ biết tầm khoảng 3 củ trở lên do mỗi người có bài thuốc, liều lượng thuốc khác nhau nên giá cũng có chênh

  5. Anh Khoa
   Anh Khoa says:

   Cho tôi hỏi thuốc sơ can gồm những loại thuốc gì và bị bệnh viêm dạ dày mãn tính thì uống trong bao lâu

  6. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Anh Khoa,
   Để điều trị căn bệnh viêm dạ dày mãn tính thì bạn cần sử dụng các loại thuốc sau: Sơ can bình vị tán thế hệ 2, sơ can bình vị – viêm loét dạ dày, cao giải độc. Về liều lượng và thời gian điều trị thì bác sĩ phải thăm khám, chẩn đoán dựa vào tình hình bệnh của bạn mới đưa ra thông tin phù hợp được bạn nhé. Nhưng với thế hệ thuốc mới hiện nay thì thời gian điều trị rút ngắn từ 2-3 tháng còn khoảng 45 ngày nên bạn có thể yên tâm không kéo dài quá lâu đâu ạ!
   Thông tin đến bạn!

 14. Ngô Danh
  Ngô Danh says: Trả lời

  Mấy loại thuốc đông y trị dạ dày trong bài sơ can bình vị tán thế hệ 2 này có loại nào cần sắc không các cụ ơi

  1. Khương Điều
   Khương Điều says:

   Thuốc thang thì vẫn có nhưng giờ toàn kê thuốc viên với cao thôi, không cần sắc đâu. Ai có nhu cầu muốn uống thuốc thang thì có thể nói bác sĩ, nhờ bên trung tâm sắc luôn cũng tiện lắm

 15. Khánh 20
  Khánh 20 says: Trả lời

  Thời gian sử dụng thuốc sơ can bình vị tán tôi có cần phải kiêng các món ăn, thức uống nào hay không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Khánh 20,
   Đối với những bệnh nhân đang điều trị bệnh dạ dày nói chung và đang dùng thuốc Sơ can bình vị tán nói riêng thì trong thời gian điều trị cần tránh ăn những đồ cay nóng, chiên xào dầu mỡ, đồ ngọt, các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…Bạn ăn/ uốngnhiều rau xanh, hoa quả và các loại thực phẩm giúp lành vết loét dạ dày như tinh bột nghệ, mật ong, trà hoa cúc
   Thông tin đến bạn!

 16. Hà
  says: Trả lời

  Hiện tôi đang uống thuốc điều trị bệnh huyết áp thì có dùng chung với thuốc sơ can bình vị tán được hay không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào anh Hà,
   Trong thời gian sử dụng thuốc điều trị bệnh dạ dày Sơ can bình vị tán, anh vẫn có thể sử dụng thuốc chữa bệnh huyết áp anh nhé. Tuy nhiên thời gian dùng các loại thuốc cần cách nhau từ 40 – 60 phút.
   Vui lòng liên hệ số hotline (024)7109 6699 nếu cần tư vấn nhiều hơn.
   Thân ái!

 17. Dạ Vũ Vương
  Dạ Vũ Vương says: Trả lời

  Mới có người chia sẻ cho bài này, nói chữa dạ dày hp = sơ can bình vị tán sẽ khỏi tận gốc, có đáng tin không bà con nhỉ https://www.dongyvietnam.org/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-vi-khuan-hp.html

  1. Trịnh Bảo Quốc
   Trịnh Bảo Quốc says:

   Thực sự nên dùng đó bác, tôi lúc đâu cũng phân vân mà sau quyết định dùng mới thấy đúng đắn. Có điều nhớ là thuốc đông y thì hơi chậm, kể cả giờ có thể hệ mới ra, rút ngắn thời gian thì cũng cần ít nhất 2 tháng, không nhanh như thuốc tây nhưng được cái hiệu quả tốt hơn, lâu dài

 18. Hà vui vẻ
  Hà vui vẻ says: Trả lời

  Bị dạ dày đã 10 năm rồi, giờ thấy bài thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 này mà mừng ghê, mong là bài thuốc hiệu quả tốt như lời chia sẻ của mọi người

 19. Kim Nguyên
  Kim Nguyên says: Trả lời

  Bệnh dạ dày của tôi trước đây hiếm khi tái phát, thường cả năm mới tái 1 lần nhưng 3 tháng gần đây thì tần suất phát bệnh nhiều và tăng dần, có phải bệnh đã nặng lên và tôi phải sống chung với căn bệnh này cả đời

  1. Phan Giang Nam
   Phan Giang Nam says:

   Dạo gần đây bác có ăn cay, chua rồi sinh hoạt, nghỉ ngơi không đầy đủ không. Thường do chế độ ăn uống sinh hoạt không phù hợp làm cơ thể suy yếu nên cơ thể phát ra tín hiệu đó

  2. quỳnh trang
   quỳnh trang says:

   bệnh dạ dày này vốn dĩ phải dưỡng chứ để chữa khỏi chắc khó, tôi cũng cố gắng ăn chín, uống sôi, ăn vừa đủ, thỉnh thoảng uống thuốc để bớt đau, phát bệnh chứ chữa không khỏi được

  3. Hà Hồ
   Hà Hồ says:

   Có thuốc đông y sơ can bình vị tán chỗ trung tâm thuốc dân tộc chữa được bệnh dạ dày đó, ai bị dạ dày nên đến đó chữa sẽ có hy vọng khỏi nhé, tôi khỏi rồi đây https://benhvienfavina.vn/so-can-binh-vi-tan-the-he-2-24116.html

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Kim Nguyên.
   Căn bệnh dạ dày liên tục tái phát trong thời gian gần thì bạn nên khám và điều trị sớm để tránh những ảnh hưởng nặng hơn cho cơ thể cũng như sức khỏe. Với căn bệnh dạ dày này, nếu sử dụng đúng thuốc điều trị thì vẫn có khả năng khỏi bệnh. Đối với tình trạng liên tục tái phát bệnh dạ dày, bạn có thể tham khảo bài thuốc đông y Sơ can bình vị tán thế hệ 2 để điều trị nhé.
   Để nắm được cụ thể thông tin này, bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể về liệu trình điều trị phù hợp cho bạn nhé!
   Thân ái!

 20. Uyển
  Uyển says: Trả lời

  Xin chào mọi người, cho tôi hỏi là dạ dày tôi đau âm ỉ mấy tuần nay, tôi đã dùng loại thuốc trước nay vẫn dùng nhưng không đỡ, giờ tôi mua thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 uống có đỡ đau hơn không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Uyển,
   Sơ can bình vị tán thế hệ 2 là bài thuốc đông y có tác dụng giảm bớt các triệu chứng đau tức, khó chịu dạ dày hiệu quả, đồng thời thúc đẩy quá trình se lành vết viêm loét dạ dày nhanh chóng, hiệu quả, ngăn ngừa tối đa khả năng tái phát bệnh. Tuy nhiên để xác định chính xác mức độ bệnh cũng như phác đồ điều trị, mời bạn sắp xếp thời gian đến tại Trung tâm để được thăm khám và tư vấn:
   – Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh
   – Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Hân hạnh được đón tiếp bạn!

  2. Kim Liễu
   Kim Liễu says:

   Hiện tôi đang sử dụng bài thuốc sơ can bình vị tán này và đúng là cải thiện tốt, các cơn đau dạ dày đã giảm đi trông thấy

  3. Yến Nhi
   Yến Nhi says:

   Thuốc này ngăn ngừa tối đa khả năng tái phát bệnh tức là vẫn có phần nhỏ tái bệnh đúng không ạ, chứ không hẳn dứt luôn đúng không?

  4. Đỗ Phương
   Đỗ Phương says:

   Đúng rồi, vạn vật đều có thuyết tương đối mà, đâu có gì đảm bảo 100%, mà nếu đã chữa khỏi rồi thì nên ăn uống hợp lý, giữu gìn sức khỏe để tránh bệnh tái phát, tốn tiền mà hại cơ thể

 21. Đinh Hương
  Đinh Hương says: Trả lời

  Đau dạ dày mãn tính và gần đây đi khám test ra có bị thêm dương tính khuẩn Hp nữa thì uống bài sơ can bình vị tán có hiệu quả gì không

  1. Nghê Thường
   Nghê Thường says:

   Tôi bị đau dạ dày mãn tính hơn 8 năm và năm ngoái cơn đau dồn dập, co thắt nhiều hơn nên tôi cũng đi khám và biết bị nhiễm thêm khuẩn HP. Bác sĩ có tư vấn là mới bị nhiễm nên uống thuốc đúng hạn sẽ nhanh khỏi nhưng không hiểu sao tôi uống suốt hơn 1 tháng mà cơn đau dạ dày không dứt, ăn không ngon, ngủ cũng không yên giấc vì quá tức và đau bụng. Thấy vậy nên bạn trọ cùng phòng của tôi mới bảo hay uống đông y thử xem, nhà cô ấy có người uống đông y mà hết mấy bệnh dạ dày này nên tôi nhờ cô ấy hỏi địa chỉ để đến khám. Sau đó cô ấy đã đưa tôi đến trung tâm thuốc dân tộc để kiểm tra, ở đó bác sĩ có xem qua các kết quả mà tôi đã khám, xét nghiệm ở bệnh viện sau đó tư vấn về phác đồ, liệu trình điều trị bệnh. Thời gian điều trị thì tôi có sử dụng bài sơ can bình vị tán thế hệ 2, trong đó có thuốc sơ can bình vị đặc trị viêm loét dạ dày HP, bình vị hoàn và cao giải độc. Theo tôi nhớ thì hơn 10 ngày sau khi dùng, tôi cảm thấy các cơn đau bắt đầu có xu hướng dịu dần đi và đỡ đau nhiều sau 1 tháng dùng thuốc. Tiếp tục điều trị thêm 1 tháng sau đó nữa thì tôi đã không còn bị nôn ói, đau nóng rát dạ dày. Sau một thời gian tôi test lại thì HP về âm tính

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Đinh Hương,
   Với tình trạng viêm dạ dày khuẩn HP+ thì Sơ can bình vị tán thế hệ 2 là một sự lựa chọn rất đáng để tham khảo cho bạn. Rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý dạ dày như bạn đã được chữa trị thành công. Nếu bạn có nhu cầu, hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay cho Trung tâm (024)7109 6699 để được các bác sĩ tư vấn cụ thế về phác đồ điều trị nhé!
   Thông tin đến bạn!

  3. Duệ Ngô
   Duệ Ngô says:

   Sao biết mình có bị HP không mà đi khám vậy hay đi khám nó lòi ra, tôi bị đau dạ dày cũng lâu, triệu chứng cũng nôn ói, khó chịu hay đau thắt vùng thượng vị, nóng rát dạ dày

 22. Hoàng Kha
  Hoàng Kha says: Trả lời

  Thường xuyên bị tái đi tái lại các cơn đau dạ dày, ợ chua, đau thắt bụng trên, thuốc uống loại này loại kia mà cứ kiểu cầm chừng thôi

  1. Văn Đại
   Văn Đại says:

   Thuốc dăm bảy loại, đâu phải loại nào cũng tốt hoặc có tác dụng đấy nhưng chỉ mang tính cấp thời và dễ gây phụ thuộc thuốc, đặc biệt là các loại thuốc tây y

  2. Bảo Thương
   Bảo Thương says:

   Công nhận, uống thuốc tây thì thích đấy vì uống vào bụng đang réo cũng êm ngay nhưng càng dùng thuốc càng hiệu quả kém đi, mà không uống thì đau dạ dày không làm gì được. Hên là sau biết đến thuốc đông y sơ can, uống hơi lâu tí nhưng bệnh thuyên giảm dần dần rồi hết hẳn luôn

  3. Thy Thy
   Thy Thy says:

   Thường thì phải uống bao lâu mới khỏi hẳn vậy, rồi hết bệnh xong mình có phải uống liệu trình cầm chừng nữa không

  4. nguyễn hạ
   nguyễn hạ says:

   cũng tùy người bác ạ, như em bệnh cũng lâu với hơi nặng thì uống khoảng hơn nửa tháng mới gọi là đỡ đau nhiều và uống 3 tháng mới khỏi hẳn các cơn đau, tức, buồn nôn, bác nào bị nhẹ thì thời gian uống thuốc sẽ ngắn hơn

 23. Đỗ Thị Quế
  Đỗ Thị Quế says: Trả lời

  Từng có lần bị đau dạ dày đến xuất huyết phải nằm viện mất cả tuần. Sau đó bệnh cứ lúc nặng lúc nhẹ, mãi đến khi được biết đến thuốc sơ can bình vị tán thế theo 1 liệu trình điều trị của bác sĩ là khỏi luôn, may mắn thật https://drbacsi.com/so-can-binh-vi-tan-the-he-2-dung-bao-lau-hieu-qua/

  1. Ngọc Nguyễn
   Ngọc Nguyễn says:

   Bài thuốc đông y sơ can bình vị tán th2 chữa dạ dày ấy, mỗi lần uống là cần uống những loại nào vậy, đọc gì mà 3 trong 1, 4 trong 1 thế

  2. Lương Chuyên
   Lương Chuyên says:

   Sơ can bình vị tán điều trị dạ dày thế hệ 2 gồm có 3 chế phẩm nhỏ kết hợp với nhau là sơ can bình vị tán đặc trị thế hệ 2, sơ can bình vị hoàn – viêm loét hp và cao giải độc hoặc cao bình vị nhé

  3. Phùng Tuyền
   Phùng Tuyền says:

   Thuốc gì mà mỗi lần phải uống nhiều thế, đủ loại thuốc vậy có an toàn không, thuốc tây dù sao cũng dây chuyền còn mấy thuốc đông y tự phơi này hơi lo, có khi hàng tung của về cũng nên

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Phùng Tuyền,
   Sơ can bình vị tán là loại thuộc đặc trị các bệnh dạ dày, hoàn toàn được điều chế từ các dược liệu sạch từ thiên nhiên được thu hoạch từ các vùng chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO và các khâu từ nuôi trồng, gặt hái cho đến bào chế chiết tách tinh chất đều được thực hiện đúng quy trình chuẩn nên rất an toàn và lành tính, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhé.
   Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến đầu dây (024)7109 6699/ (028)7109 6699 để nhận được tư vấn chi tiết hơn.
   Trân trọng./.

  5. Khánh Diễm
   Khánh Diễm says:

   Thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này được hái từ mấy vườn chuyên canh tự trồng đấy, nhà tôi gần 1 khu vườn thuốc của họ nên biết. Mà trung tâm có nhiều vườn thuốc lắm chứ không riêng khu nhà tôi

 24. Ánh Tâm
  Ánh Tâm says: Trả lời

  Giá thuốc sơ can bình vị tán là bao nhiêu vậy, trung tâm trả lời giúp tôi với, càng nhanh càng tốt nhé, cảm ơn nhiều

  1. Mai Oanh
   Mai Oanh says:

   Khoảng 2 đến 3 củ một tháng đấy, tùy theo từng tình trạng mà được kê liều trung bình hoặc tích cực, chi phí dựa vào liều điều trị mà tính

  2. Viên Viên
   Viên Viên says:

   Bị viêm loét dạ dày mà còn mắc thêm bệnh đại tràng nữa nên rối loạn tiêu hóa, đau bụng nhiều, hay đi ngoài thì uống thuốc kiểu gì ạ

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Viên Viên,
   Đối với các bệnh nhân mắc cùng lúc cả 2 chứng bệnh là viêm loét dạ dày và đại tràng thì bác sĩ sẽ kết hợp bài thuốc Sơ can bình vị tán điều trị dạ dày với cao uống đại tràng trong vòng 1 – 2 tháng tùy theo mức độ bệnh bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh và phương pháp điều trị hợp lý, mời bạn đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn.
   Chúc bạn sức khỏe!

 25. HÀ NGỐ
  HÀ NGỐ says: Trả lời

  MỌI NGƯỜI ĐÃ UỐNG THUỐC SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN NÀY CHO MÌNH HỎI LÀ THUỐC SẮC KHOẢNG BAO LÂU LÀ UỐNG ĐƯỢC, MÌNH ĐANG ĐỊNH UỐNG ĐÔNG Y NHƯNG CHƯA BIẾT CÁC SẮC THUỐC

  1. Mike
   Mike says:

   Bạn có thể nói với bác sĩ kê thuốc dạng viên với cao nhé, dạng thuốc bào chế sẵn rồi ấy, uống cho tiện chứ nhà tôi có nồi sắc nhưng lười nên mua thuốc sẵn cho nhanh

  2. Thuyền Võ
   Thuyền Võ says:

   Thuốc thang với thuốc dạng viên, cao có khác nhau gì về công dụng, hiệu quả không bạn, thuốc nào tốt hơn

  3. Hợp_89
   Hợp_89 says:

   Như nhau hết thôi, chẳng qua có người muốn uống thuốc sắc, có người muốn tiện thì uống loại sẵn, tùy nhu cầu ấy mà, còn thuốc thì bác sĩ họ đã cân nhắc điều chế đảm bảo đầy đủ dược chất rồi

 26. Ng Thu Trag
  Ng Thu Trag says: Trả lời

  Tôi vim loét dd + khuẩn hp., uống thuốc tây thì hp âm tính rùi nhưng dạ dày vẫn đau nhìu wa, dạ dày nóng rát, như này thì ún thuốc j cho khỏi hẳn beh dạ dày dc ạ

  1. Trần Vy
   Trần Vy says:

   Uống thuốc đông y sơ can bình vị tán đó, rồi thay đổi cách ăn uống và chế độ, khẩu phần ăn nữa là hết đau, nóng rát thôi, thuốc này toàn loại thảo dược chuyên về dạ dày nên bạn yên tâm https://www.tapchiyhoccotruyen.com/so-can-binh-vi-tan-the-he-2.html

  2. Bé Bình
   Bé Bình says:

   Uống thuốc thì biết rồi còn khẩu phần ăn thay đổi như nào vậy mọi người, thường thì em chỉ không dám ăn chua khi bụng đói hoặc ăn cay nhiều thôi

  3. Lan Thúy
   Lan Thúy says:

   Cần kiêng khem đồ ăn cay nóng, rượu bị chất kích thích, đồ nếp, dầu mỡ, đồ xào, đồ lạnh bụng nên giữ ấm bụng, ăn chuối, táo, sữa chua, uống tinh nghê mật ong….

 27. Bá Tri
  Bá Tri says: Trả lời

  Em đang tham khảo thuốc sơ can này, thuốc đông y có nhiều người điều trị khỏi, chắc em phải đến tận nơi để đăng ký khám quá chứ bệnh dày vò em quá

 28. Nguyễn Trà
  Nguyễn Trà says: Trả lời

  Em năm nay 28 tuổi.
  Bị viêm loét dạ dày. Và nghiêm trọng nhất là bị trào ngược dạ dày rất nặng, triệu chứng nghẹn cổ họng, tức ngực thường xuyên. Vậy nếu uống Sơ can bình vị tán thì có hết không ạ? Và nếu muốn khám thì em phải đến địa chỉ nào ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đơn thuốc số 12 Đơn Thuốc Số 12 (Viện Quân Y 103) – Thông Tin Cần Biết

Đơn thuốc số 12 của Viện Quân y đang được đông đảo người dùng quan tâm về khả năng chữa…

Bị đau bao tử uống hạt chia được không? Bị đau bao tử có uống hạt chia được không? Giải đáp

Người bị đau bao tử cần phải hết sức cẩn trọng trong ăn uống, bởi vì cơ đau có thể…

xuất huyết dạ dày nên uống thuốc gì Bị xuất huyết dạ dày nên uống thuốc gì?

Bị xuất huyết dạ dày nên uống thuốc gì là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi đây…

Thuốc Detoxic diệt ký sinh trùng do Nga sản xuất. Thuốc Detoxic có tác dụng gì, giá bao nhiêu? Sự thật tin lừa đảo

Thuốc Detoxic là thuốc diệt ký sinh trùng được sản xuất tại Nga. Với thành phần từ thảo dược, Detoxic…

Thuốc chữa đau dạ dày có thể gây sảy thai hoặc quái thai Mẹ Uống Thuốc Đau Dạ Dày Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi?

Khi mang thai, ngoài việc đối mặt với những rắc rối do thay đổi tâm sinh lý, phụ nữ còn…

Chia sẻ
Bỏ qua