Viêm dạ dày cấp: Dấu hiệu và cách điều trị, giảm đau

Hành trình NS Thu Hà CHỮA KHỎI viêm hang vị, trào ngược dạ dày và Hội chứng ruột kích thích tại THUỐC DÂN TỘC

Sơ can Bình vị tán – Hành trình khẳng định chất lượng vượt tầm biên giới

Viêm phù nề xung huyết trợt rải rác hang vị – Bệnh cần điều trị sớm

Xung huyết hang môn vị là gì? Nguy hiểm không?

Viêm dạ dày trợt xung huyết mãn tính: Bệnh lý chớ xem thường

Viêm hang vị tiền môn vị là gì? Nguy hiểm không?

Viêm xung huyết niêm mạc hang vị mức độ vừa chữa bằng cách nào?

Viêm xung huyết niêm mạc dạ dày nên ăn gì để hỗ trợ điều trị

UỐNG Sơ can Bình vị tán KHỎI viêm đau dạ dày 60% ngay SAU 1 THÁNG

Chữa viêm dạ dày HP
Đừng bỏ qua bài thuốc Sơ can Bình vị tán vì giải pháp này có thể giúp loại bỏ bệnh dạ dày AN TOÀN - TRIỆT ĐỂ TẬN GỐC. Hàng ngàn người đã áp dụng thành công và khỏi ngay chỉ sau 3 tháng sử dụng.

Quên đi nỗi lo viêm dạ dày sau hơn 20 năm chạy chữa nhờ thuốc Đông y

Viêm dạ dày đang ngày càng phổ biến và có xu hướng tăng cao trong những năm gần đây. Mỗi ngày có hàng trăm người bệnh vẫn đang nén chịu cơn đau dạ dày mỗi đêm, chưa tìm ra thuốc chữa bệnh. Với mong muốn tìm ra bài thuốc chữa bệnh hiệu quả, phóng viên của chuyên mục đã thực hiện phóng sự về hành trình chữa viêm dạ dày tại Thuốc dân tộc của một bệnh nhân. Hãy cùng theo dõi.

Nhân vật chính trong phóng sự là bác Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi, Cầu Giấy. Bác đã mắc viêm đau dạ dày hơn 10 năm và đã điều trị dứt điểm tại Thuốc dân tộc.

Tôi bị cơn đau dạ dày hành hạ mỗi đêm đến mất ngủ

Phóng viên của chuyên mục gặp bác Nguyễn Bá Thành trực tiếp tại Thuốc dân tộc. Gặp ai bác cũng tay bắt mặt mừng. Có lẽ là do hôm nay là lần tái khám cuối cùng để bác kết thúc liệu trình vì vậy tâm trạng bác có phần vui vẻ hơn. Khi chúng tôi đề nghị phỏng vấn, bác vui vẻ đồng ý ngay. Kể về khoảng thời gian bị bệnh bác chia sẻ:

“Tôi mắc viêm dạ dày vào khoảng năm 2000, khi ấy kinh tế khó khăn, kinh tế không có, làm việc vất vả mưu sinh. Vì vậy, tôi mắc viêm dạ dày lúc nào không hay. Ban đầu, tôi chỉ nhận thấy cơ thể có những triệu chứng như ợ hơi, ợ chua bình thường. Không thăm khám, cũng không chữa trị ngay nên lâu dần bệnh xuất hiện những cơn đau thượng vị. Bụng thường đau quặn, dữ dội vào bất cứ lúc nào trong ngày, đặc biệt là ban đêm. Có những đêm tôi không ngủ được phải dùng đến thuốc giảm đau liều nặng”.

Bác Thành chia sẻ về hành trình điều trị viêm dạ dày tại Thuốc dân tộc
Bác Thành chia sẻ về hành trình điều trị viêm đau dạ dày

Bác Thành cũng kể thêm, ngoài những triệu chứng trên, bác còn thường xuyên buồn nôn và nôn bất cứ lúc nào. Nhiều khi bác đã bị ám ảnh vì những cơn đau và buồn nôn mà không dám ăn uống gì. 

Chỉ sau 3 tháng phát hiện, bệnh viêm dạ dày đã tàn phá cơ thể bác nhanh chóng. Từ một người khỏe mạnh, làm công việc chân tay để nuôi gia đình, bác lại thành gánh nặng của vợ con. Bở lẽ, mệt mỏi, đau đớn, bác Thành không thể làm gì được.

Vào mùa hè tháng 4/2000, khi nghỉ ngơi tại nhà, đột nhiên bụng bác Thành đau dữ dội, buồn nôn có lẫn máu. Giật mình khi thấy màu đỏ tươi trong thức ăn vừa nôn ra bác đến bệnh viện thăm khám thì được chẩn đoán bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính, cần điều trị ngay.

Tôi luẩn quẩn trong những cơn đau và thuốc Tây y trong suốt gần 20 năm qua

Bác Thành cùng vợ bắt đầu hành trình đi tìm thuốc chữa bệnh viêm dạ dày từ năm 2001. Bệnh viện đầu tiên bác nằm điều trị là Bạch Mai. Thời điểm đó, bệnh viện này nằm trong nhóm đầu trong ngành YHCT. Mặc dù gia đình có điều kiện khó khăn, nhưng bác vẫn vay tiền người thân nhập viện điều trị với mong muốn khỏi bệnh.

Sau khi điều trị tích cực tại đây hơn 1 tháng, bác đã chấm dứt các triệu chứng kể cả nôn ra máu. Khi cơ thể không còn mệt mỏi, bác xuất viện về nhà và sinh hoạt bình thường. Lúc này, không thấy bệnh có dấu hiệu đau lại, bác cứ ngỡ mình đã khỏi bệnh và không tái khám cũng như uống thuốc. Thật không ngờ, bệnh tái phát nhanh chóng mặt, đau đớn, khó chịu hơn gấp nhiều lần. Lúc này bác dùng lại đơn thuốc cũ nhưng không còn có tác dụng.

Thuốc tân dược khó có thể chữa dứt điểm bệnh
Thuốc tân dược khó có thể chữa dứt điểm bệnh

Sau đó, bác Thành vào TP.HCM điều trị tại BV Chợ Rẫy. Kể lại hành trình một mình trên đất khách quê người điều trị bệnh, bác Thành cho biết:

“Tôi vào BV Chợ Rẫy vào đầu năm 2001, gia đình gom góp mãi mới đủ tiền cho tôi đi TP.HCM. Vì nghe nói ở đây tập chung nhiều bác sĩ đầu ngành tiêu hóa. Tôi đi tàu vào, bắt xe ôm đến viện, sau đó ở nhà trọ ở gần viện để điều trị bệnh.

Khi thăm khám các bác sĩ vẫn chẩn đoán tôi mắc viêm dạ dày mãn tính, nhiễm vi khuẩn HP và chỉ định điều trị bệnh. Hoàn cảnh lúc ấy rất khó khăn, tôi phải kiếm thêm công việc bảo vệ để lấy tiền mua thuốc. Nhiều loại thuốc dạ dày nhập ngoại rất đắt. Sau đó 4 tháng bệnh tình vẫn không hề thuyên giảm. Tôi chuyển toa thuốc liên tục, nhưng dường như cơ thể đã kháng thuốc tân dược. Tôi đã vô cùng thất vọng và trở về Bắc đoàn tụ với vợ con”.

Từ đó cho đến nay, bác Thành đều sử dụng thuốc Tây hoặc thực phẩm chức năng để hạn chế cơn đau dạ dày. Gần 20 luẩn quẩn quanh cơn đau dạ dày khiến gia đình bác suy giảm về kinh tế, các nhân bác Thành ngày càng yếu, mệt mỏi kéo dài.

Đừng chủ quan khi có dấu hiệu bệnh dạ dày vì chúng tiềm ẩn rất nhiều biến chứng khó lường

liên hệ

Nhờ có Thuốc dân tộc tôi đã chữa khỏi bệnh dạ dày lâu năm

Chia sẻ về cơ duyên chữa bệnh tại Thuốc dân tộc, bác Thành cho biết:

“Tôi làm nghề xe ôm ở gần Nguyễn Thị Định, Hà Nội. Mấy ngày trước có thấy khai trương một trung tâm thuốc Đông y tại đây. Lần nào người bệnh đi vào cũng đông. Tôi có đưa một vị khách là bệnh nhân dạ dày ở trung tâm này ra bến xe Mỹ Đình. Nghe chú ấy tâm sự bị mắc viêm dạ dày lâu năm, có nhiễm HP+++, chữa ở Thuốc dân tộc cũng 6,7 tháng và đã khỏi. 

Tôi thì chưa bao giờ chữa bệnh bằng thuốc Nam. Không biết thực hư thế nào, tôi về bàn với con đến thăm khám và điều trị tại đây”.

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, GĐ chuyên môn tại Thuốc dân tộc chính là người thăm khám cho bác Thành. Theo lời chia sẻ của bác Thành, sau khi thăm khám và hỏi chi tiết về triệu chứng, bác sĩ chỉ định liệu trình thang sắc thuốc Sơ can Bình vị tán trong 3 tháng. 

Nhận xét về mức độ bệnh của bác Thành, BS Tuyết Lan cho biết:

Bệnh nhân Thành là trường hợp đặc biệt của trung tâm. Vì hiếm có bệnh nhân nào mắc viêm dạ dày mãn tính lâu năm như bác. Mặt khác, cơ thể của bác khi đến đây rất yếu, thiếu máu, da xanh xao, lao lực nhiều. Sau khi thăm khám, tôi đã họp với các bác sĩ để thiết lập liệu trình riêng cho bệnh nhân. Sau khi thống nhất chúng tôi chỉ định thuốc thang sắc trước. Bởi lẽ, cơ thể hấp thụ thuốc tốt hơn.

Sau khi điều trị tích cực 3 tháng, cơ thể và bệnh lý của bác đã ổn định hơn. Vì vậy, tôi chuyển sang chỉ định bác dùng liệu trình thuốc viên hoàn. Cho đến nay bác đã sử dụng hết 3 liệu trình, cơ thể ổn định đến 95%, niêm mạc dạ dày đã lành, có thể dừng điều trị”.

Bên cạnh BS Tuyết Lan, bác Thành cũng rất khen ngợi về bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Bác kể lại, sau 1 liệu trình đầu tiên bác đã chấm dứt những cơn đau ban đêm, không còn nôn ra máu nữa. Kết thúc liệu trình thứ 2, triệu chứng bệnh viêm dạ dày chấm dứt hết, những cơ thể vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. Đến liệu trình thứ 3, cơ thể đã tăng cân trở lại, sức khỏe ổn định, ăn uống bình thường, tinh thần vui vẻ.

Thông tin về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Kết hợp lý thuyết YHCT và YH hiện đại bài thuốc được chia làm 3 chế phẩm nhỏ: 

  • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Cầm máu, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, thông kinh, mạch lạc, tiêu diệt vi khuẩn HP.
  • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Chống trào ngược, ợ hơi, ợ chua, phục hồi vết loét niêm mạc dạ dày, tá tràng.
  • Cao Bình vị: Làm lành tổn thương, cầm máu, giảm trào ngược thực quản
Bài thuốc chữa viêm dạ dày tại Thuốc dân tộc
Thành phần thảo dược quý trong bài thuốc

Bài thuốc đã được Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng trong khám chữa bệnh hơn 10 năm nay và đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp bệnh dạ dày khác nhau. 
Tất cả cũng giống như chú Thành, đều có phản hồi rất tốt về chất lượng bài thuốc, hài lòng về sự tận tâm và dịch vụ thăm khám khi đến chữa viêm dạ dày tại Thuốc dân tộc.

Ưu điểm của bài thuốc

  • Bài thuốc điều trị theo cơ chế “giảm tấn công, tăng bảo vệ, phòng chống bệnh tái phát hiệu quả”. Những vị thảo dược tự nhiên đi sâu tấn công nguyên nhân gây bệnh, khắc phục nhanh triệu chứng, khôi phục nhu động ruột, làm lành vết viêm loét trên niêm mạc dạ dày. Song song với điều trị, bài thuốc còn giúp bồi bổ cơ thể người bệnh, nâng cao sức đề kháng, chống tái phát bệnh hiệu quả
  • Thành phần thảo dược tự nhiên, 100% được vun trồng tại vườn thuốc sạch chuẩn GACP – WHO. Các bài thuốc đều đều được bào chế dưới công nghệ chiết tách lấy tinh chất (sắc liên tục trong 8h, cô đặc trong 24-30h) nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh cao nhất và không bào chế theo dạng vị thuốc thô nghiền thành viên hoàn như nhiều đơn vị khác.
  • Bài thuốc được bào chế nhiều dạng tiện lợi như cao mềm, viên hoàn và đảm bảo an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ có thể dùng cho cả trẻ em, người cao tuổi và phụ nữ sau sinh
  • Lộ trình trị nhanh chóng, chấm dứt bệnh lý sau 70 ngày dùng thuốc
  • Bài thuốc là thành quả nghiên cứu dài hơi của đội ngũ chuyên gia tại Thuốc dân tộc

Xem toàn bộ video bác Thành chia sẻ về hành trình chữa bệnh trên VTV2

Câu chuyện của bác Thành cũng là một lời cảnh tỉnh cho bất cứ ai đang lơ là với sức khỏe của mình. Khi có dấu hiệu bệnh viêm dạ dày người bệnh nên đến Thuốc dân tộc điều trị ngay. Để tránh trường hợp bệnh nhân quá tải phải chờ lâu, người bệnh nên đặt lịch trước khi đến thăm khám.

Ngoài trường hợp bác Thành, Trung tâm đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh dạ dày lâu năm, bao gồm cả các nghệ sĩ nổi tiếng. Tiêu biểu có thể kể đến NSND Trần Nhượng, NS Chiến Thắng và NS Thu Hà…

Xem thêm:

Hãy liên hệ chữa bệnh ngay phòng tránh biến chứng mãn tính. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

HOTLINE

Thông tin hữu ích

Hơn 86% bệnh nhân đã áp dụng thành công và khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau liệu trình 3 tháng điều trị bằng Sơ can Bình vị tán. Bài thuốc xử lý bệnh từ sâu căn nguyên nên hiệu quả đạt được gần như là tuyệt đối.
Thuốc Nano Curcumin do Học viện Quân y bào chế nên thường được gọi tắt là "Nano Curcumin Học viện Quân y".

Nano Curcumin Học Viện Quân Y – Công dụng, giá bán

Thuốc Nano Curcumin là dược phẩm do Học viện Quân y nghiên cứu và bào chế. Thuốc có tác dụng…

Bệnh viêm loét dạ dày có nguy hiểm không?

Viêm loét dạ dày là bệnh đường tiêu hóa phổ biến. Tuy nhiên nhiều người bệnh không biết viêm loét…

Viêm loét dạ dày hoàn toàn có thể điều trị được.

Viêm loét dạ dày có chữa khỏi được không? Bác sĩ nói gì?

Viêm loét dạ dày là căn bệnh có thể chữa khỏi. Người bệnh có thể điều trị bằng thuốc tây,…

viêm dạ dày cấp tính

Viêm dạ dày cấp: Dấu hiệu và cách điều trị, giảm đau

Viêm dạ dày cấp là bệnh đường tiêu hóa phổ biến đặc trưng bởi các triệu chứng xảy ra đột…

Viêm trợt hang vị dạ dày là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Viêm trợt hang vị dạ dày đề cập đến hiện tượng niêm mạc hang vị bị viêm và xuất hiện…

Zalo