Quên đi nỗi lo viêm dạ dày sau hơn 10 năm chạy chữa nhờ thuốc Đông y

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Viêm dạ dày đang ngày càng phổ biến và có xu hướng tăng cao trong những năm gần đây. Mỗi ngày có hàng trăm người bệnh vẫn đang nén chịu cơn đau dạ dày mỗi đêm, chưa tìm ra thuốc chữa bệnh. Với mong muốn tìm ra bài thuốc chữa bệnh hiệu quả, phóng viên của chuyên mục đã thực hiện phóng sự về hành trình chữa viêm dạ dày tại Thuốc dân tộc của một bệnh nhân. Hãy cùng theo dõi.

Nhân vật chính trong phóng sự là bác Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi, Cầu Giấy. Bác đã mắc viêm đau dạ dày hơn 10 năm và đã điều trị dứt điểm tại Thuốc dân tộc.

Tôi bị cơn đau dạ dày hành hạ mỗi đêm đến mất ngủ

Phóng viên của chuyên mục gặp bác Nguyễn Bá Thành trực tiếp tại Thuốc dân tộc. Gặp ai bác cũng tay bắt mặt mừng. Có lẽ là do hôm nay là lần tái khám cuối cùng để bác kết thúc liệu trình vì vậy tâm trạng bác có phần vui vẻ hơn. Khi chúng tôi đề nghị phỏng vấn, bác vui vẻ đồng ý ngay. Kể về khoảng thời gian bị bệnh bác chia sẻ:

“Tôi mắc viêm dạ dày vào khoảng năm 2000, khi ấy kinh tế khó khăn, kinh tế không có, làm việc vất vả mưu sinh. Vì vậy, tôi mắc viêm dạ dày lúc nào không hay. Ban đầu, tôi chỉ nhận thấy cơ thể có những triệu chứng như ợ hơi, ợ chua bình thường. Không thăm khám, cũng không chữa trị ngay nên lâu dần bệnh xuất hiện những cơn đau thượng vị. Bụng thường đau quặn, dữ dội vào bất cứ lúc nào trong ngày, đặc biệt là ban đêm. Có những đêm tôi không ngủ được phải dùng đến thuốc giảm đau liều nặng”.

Bác Thành chia sẻ về hành trình điều trị viêm dạ dày tại Thuốc dân tộc
Bác Thành chia sẻ về hành trình điều trị viêm đau dạ dày

Bác Thành cũng kể thêm, ngoài những triệu chứng trên, bác còn thường xuyên buồn nôn và nôn bất cứ lúc nào. Nhiều khi bác đã bị ám ảnh vì những cơn đau và buồn nôn mà không dám ăn uống gì. 

Chỉ sau 3 tháng phát hiện, bệnh viêm dạ dày đã tàn phá cơ thể bác nhanh chóng. Từ một người khỏe mạnh, làm công việc chân tay để nuôi gia đình, bác lại thành gánh nặng của vợ con. Bở lẽ, mệt mỏi, đau đớn, bác Thành không thể làm gì được.

Vào mùa hè tháng 4/2000, khi nghỉ ngơi tại nhà, đột nhiên bụng bác Thành đau dữ dội, buồn nôn có lẫn máu. Giật mình khi thấy màu đỏ tươi trong thức ăn vừa nôn ra bác đến bệnh viện thăm khám thì được chẩn đoán bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính, cần điều trị ngay.

Tôi luẩn quẩn trong những cơn đau và thuốc Tây y trong suốt gần 20 năm qua

Bác Thành cùng vợ bắt đầu hành trình đi tìm thuốc chữa bệnh viêm dạ dày từ năm 2001. Bệnh viện đầu tiên bác nằm điều trị là Bạch Mai. Thời điểm đó, bệnh viện này nằm trong nhóm đầu trong ngành YHCT. Mặc dù gia đình có điều kiện khó khăn, nhưng bác vẫn vay tiền người thân nhập viện điều trị với mong muốn khỏi bệnh.

Sau khi điều trị tích cực tại đây hơn 1 tháng, bác đã chấm dứt các triệu chứng kể cả nôn ra máu. Khi cơ thể không còn mệt mỏi, bác xuất viện về nhà và sinh hoạt bình thường. Lúc này, không thấy bệnh có dấu hiệu đau lại, bác cứ ngỡ mình đã khỏi bệnh và không tái khám cũng như uống thuốc. Thật không ngờ, bệnh tái phát nhanh chóng mặt, đau đớn, khó chịu hơn gấp nhiều lần. Lúc này bác dùng lại đơn thuốc cũ nhưng không còn có tác dụng.

Thuốc tân dược khó có thể chữa dứt điểm bệnh
Thuốc tân dược khó có thể chữa dứt điểm bệnh

Sau đó, bác Thành vào TP.HCM điều trị tại BV Chợ Rẫy. Kể lại hành trình một mình trên đất khách quê người điều trị bệnh, bác Thành cho biết:

“Tôi vào BV Chợ Rẫy vào đầu năm 2001, gia đình gom góp mãi mới đủ tiền cho tôi đi TP.HCM. Vì nghe nói ở đây tập chung nhiều bác sĩ đầu ngành tiêu hóa. Tôi đi tàu vào, bắt xe ôm đến viện, sau đó ở nhà trọ ở gần viện để điều trị bệnh.

Khi thăm khám các bác sĩ vẫn chẩn đoán tôi mắc viêm dạ dày mãn tính, nhiễm vi khuẩn HP và chỉ định điều trị bệnh. Hoàn cảnh lúc ấy rất khó khăn, tôi phải kiếm thêm công việc bảo vệ để lấy tiền mua thuốc. Nhiều loại thuốc dạ dày nhập ngoại rất đắt. Sau đó 4 tháng bệnh tình vẫn không hề thuyên giảm. Tôi chuyển toa thuốc liên tục, nhưng dường như cơ thể đã kháng thuốc tân dược. Tôi đã vô cùng thất vọng và trở về Bắc đoàn tụ với vợ con”.

Từ đó cho đến nay, bác Thành đều sử dụng thuốc Tây hoặc thực phẩm chức năng để hạn chế cơn đau dạ dày. Gần 20 luẩn quẩn quanh cơn đau dạ dày khiến gia đình bác suy giảm về kinh tế, các nhân bác Thành ngày càng yếu, mệt mỏi kéo dài.

Đừng chủ quan khi có dấu hiệu bệnh dạ dày vì chúng tiềm ẩn rất nhiều biến chứng khó lường

liên hệ

Nhờ có Thuốc dân tộc tôi đã chữa khỏi bệnh dạ dày lâu năm

Chia sẻ về cơ duyên chữa bệnh tại Thuốc dân tộc, bác Thành cho biết:

“Tôi làm nghề xe ôm ở gần Nguyễn Thị Định, Hà Nội. Mấy ngày trước có thấy khai trương một trung tâm thuốc Đông y tại đây. Lần nào người bệnh đi vào cũng đông. Tôi có đưa một vị khách là bệnh nhân dạ dày ở trung tâm này ra bến xe Mỹ Đình. Nghe chú ấy tâm sự bị mắc viêm dạ dày lâu năm, có nhiễm HP+++, chữa ở Thuốc dân tộc cũng 6,7 tháng và đã khỏi. 

Tôi thì chưa bao giờ chữa bệnh bằng thuốc Nam. Không biết thực hư thế nào, tôi về bàn với con đến thăm khám và điều trị tại đây”.

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, GĐ chuyên môn tại Thuốc dân tộc chính là người thăm khám cho bác Thành. Theo lời chia sẻ của bác Thành, sau khi thăm khám và hỏi chi tiết về triệu chứng, bác sĩ chỉ định liệu trình thang sắc thuốc Sơ can Bình vị tán trong 3 tháng. 

Nhận xét về mức độ bệnh của bác Thành, BS Tuyết Lan cho biết:

Bệnh nhân Thành là trường hợp đặc biệt của trung tâm. Vì hiếm có bệnh nhân nào mắc viêm dạ dày mãn tính lâu năm như bác. Mặt khác, cơ thể của bác khi đến đây rất yếu, thiếu máu, da xanh xao, lao lực nhiều. Sau khi thăm khám, tôi đã họp với các bác sĩ để thiết lập liệu trình riêng cho bệnh nhân. Sau khi thống nhất chúng tôi chỉ định thuốc thang sắc trước. Bởi lẽ, cơ thể hấp thụ thuốc tốt hơn.

Sau khi điều trị tích cực 3 tháng, cơ thể và bệnh lý của bác đã ổn định hơn. Vì vậy, tôi chuyển sang chỉ định bác dùng liệu trình thuốc viên hoàn. Cho đến nay bác đã sử dụng hết 3 liệu trình, cơ thể ổn định đến 95%, niêm mạc dạ dày đã lành, có thể dừng điều trị”.

Bên cạnh BS Tuyết Lan, bác Thành cũng rất khen ngợi về bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Bác kể lại, sau 1 liệu trình đầu tiên bác đã chấm dứt những cơn đau ban đêm, không còn nôn ra máu nữa. Kết thúc liệu trình thứ 2, triệu chứng bệnh viêm dạ dày chấm dứt hết, những cơ thể vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. Đến liệu trình thứ 3, cơ thể đã tăng cân trở lại, sức khỏe ổn định, ăn uống bình thường, tinh thần vui vẻ.

Thông tin về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Kết hợp lý thuyết YHCT và YH hiện đại bài thuốc được chia làm 3 chế phẩm nhỏ: 

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Cầm máu, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, thông kinh, mạch lạc, tiêu diệt vi khuẩn HP.
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Chống trào ngược, ợ hơi, ợ chua, phục hồi vết loét niêm mạc dạ dày, tá tràng.
 • Cao Bình vị: Làm lành tổn thương, cầm máu, giảm trào ngược thực quản
Bài thuốc chữa viêm dạ dày tại Thuốc dân tộc
Thành phần thảo dược quý trong bài thuốc

Bài thuốc đã được Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng trong khám chữa bệnh hơn 10 năm nay và đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp bệnh dạ dày khác nhau. 
Tất cả cũng giống như chú Thành, đều có phản hồi rất tốt về chất lượng bài thuốc, hài lòng về sự tận tâm và dịch vụ thăm khám khi đến chữa viêm dạ dày tại Thuốc dân tộc.

Ưu điểm của bài thuốc

 • Bài thuốc điều trị theo cơ chế “giảm tấn công, tăng bảo vệ, phòng chống bệnh tái phát hiệu quả”. Những vị thảo dược tự nhiên đi sâu tấn công nguyên nhân gây bệnh, khắc phục nhanh triệu chứng, khôi phục nhu động ruột, làm lành vết viêm loét trên niêm mạc dạ dày. Song song với điều trị, bài thuốc còn giúp bồi bổ cơ thể người bệnh, nâng cao sức đề kháng, chống tái phát bệnh hiệu quả
 • Thành phần thảo dược tự nhiên, 100% được vun trồng tại vườn thuốc sạch chuẩn GACP – WHO. Các bài thuốc đều đều được bào chế dưới công nghệ chiết tách lấy tinh chất (sắc liên tục trong 8h, cô đặc trong 24-30h) nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh cao nhất và không bào chế theo dạng vị thuốc thô nghiền thành viên hoàn như nhiều đơn vị khác.
 • Bài thuốc được bào chế nhiều dạng tiện lợi như cao mềm, viên hoàn và đảm bảo an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ có thể dùng cho cả trẻ em, người cao tuổi và phụ nữ sau sinh
 • Lộ trình trị nhanh chóng, chấm dứt bệnh lý sau 70 ngày dùng thuốc
 • Bài thuốc là thành quả nghiên cứu dài hơi của đội ngũ chuyên gia tại Thuốc dân tộc

Xem toàn bộ video bác Thành chia sẻ về hành trình chữa bệnh trên VTV2

Câu chuyện của bác Thành cũng là một lời cảnh tỉnh cho bất cứ ai đang lơ là với sức khỏe của mình. Khi có dấu hiệu bệnh viêm dạ dày người bệnh nên đến Thuốc dân tộc điều trị ngay. Để tránh trường hợp bệnh nhân quá tải phải chờ lâu, người bệnh nên đặt lịch trước khi đến thăm khám.

Ngoài trường hợp bác Thành, Trung tâm đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh dạ dày lâu năm, bao gồm cả các nghệ sĩ nổi tiếng. Tiêu biểu có thể kể đến NSND Trần Nhượng, NS Chiến Thắng và NS Thu Hà…

Mới đây, Trung tâm Thuốc dân tộc đã kết hợp với Viện y dược dân tộc thành lập Hội đồng nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, do ths.bs Tuyết Lan làm chủ nhiệm đề tài. Bài thuốc được phát triển, đảm bảo lưu trọn ưu điểm Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 và đạt tiêu chuẩn trở thành Bài thuốc Đông y thế hệ 2 (theo Hội nghị Quốc tế về Thuốc thảo dược tại Hàn Quốc, 2013.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

VIDEO Buổi lễ ra mắt Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Hãy liên hệ chữa bệnh ngay phòng tránh biến chứng mãn tính. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

liên hệ

Xem thêm:

Thông tin hữu ích

Ngày đăng 17:06 - 25/06/2022 - Cập nhật lúc: 17:11 - 23/01/2024
Chia sẻ:

Bình luận (66)

 1. Trần Nhật Lệ
  Trần Nhật Lệ says: Trả lời

  Đọc chia sẻ của bác Thành mà thấy hình ảnh của mình trong đó, vào nam ra bắc mong sao chữa được viêm dạ dày. Mặc dù tôi chạy chữa chưa tới 20 năm như bác Thành chứ cũng 5,6 năm rồi. Đang dùng thuốc kê toa ở bệnh viện đây, cứ uống hết giảm đau bụng, ợ hơi, buồn nôn, ợ chua được vài tháng lại phải đi lấy thuốc trở lại. Nghe bác Thành chia sẻ dùng thuốc sơ can bình vị tán hết mình cũng muốn đến khám mua uống nhưng không biết ngoài bác Thành ra thì ở đây có bác nào dùng thuốc sơ can bình vị tán này và đã chữa hết viêm dạ dày rồi nhỉ?

  1. Mai Quân
   Mai Quân says:

   Có m đây, m cũng viêm dạ dày chữa nam bắc tây đủ cả mà đi nội soi lúc nào cũng kết quả là viêm dạ dày. Vậy mà dùng đúng 1 liệu trình sơ can bình vị tán này là đến bệnh viện kiêm rtra lại, kết quả là dạ dày k viêm, k loét

  2. Hoàng Độ
   Hoàng Độ says:

   Tớ cũng bị viêm dạ dày cả 3 năm trời, bụng lúc thì tiêu chảy lúc thì táo bón, buồn nôn, mệt mỏi, ợ hơi. Cũng điều trị nhiều bệnh viện rồi mà không hết được. Được người quen giới thiệu cho thuốc sơ can bình vị tán này đến thuốc dân tộc khám mua 1 đơn thuốc về uống là dạ dày khỏi viêm luôn, giờ ăn uống ngon lành rồi, không bị ợ hơi và đầy bụng, cũng không còn buồn nôn và rối loạn tiêu hóa như trước, nói chung bụng giờ êm lắm. Thuốc này cũng đã điều trị khỏi cho nhiều người, mọi người review cũng nhiều ở bài này đây https://benhvienfavina.vn/so-can-binh-vi-tan-22896.html

  3. Thiếu Liên
   Thiếu Liên says:

   Nghe các bác chia sẻ mà thêm niềm hy vọng, em cũng đang dùng thuốc sơ can bình vị tán này được 1 tháng nay, thấy các biểu hiện bệnh giảm khoảng 70% rồi. Cứ tình hình này cũng mong sao hết liệu trình thuốc đến bệnh viện nội soi lai là dạ dày khỏe, chứ bệnh cứ lai rai mãi không khỏi mệt lắm

  4. Đỗ Hoàng Trường
   Đỗ Hoàng Trường says:

   Thuốc này uống có td phụ gì k chứ e uống thuốc là e sợ td phụ của thuốc lắm, nhưng thuốc có td phụ làm e uống mệt mỏi lắm

  5. Mai Cường_987
   Mai Cường_987 says:

   Thuốc sơ can bình vị tán uống rất êm bụng và lành tính nhé, tôi uống chả làm sao cả chứ uống mấy loại thuốc giảm đau là nhiều tác dụng phụ lắm, uống nhiều người cứ bị mệt

 2. Đỗ Tiên
  Đỗ Tiên says: Trả lời

  Tôi bị viêm dạ dày có hp mà hp, tải lượng vi khuẩn cao không biết uống thuốc sơ can bình vị tán có xi nhê gì không chứ tôi cũng như bác Thành là kháng thuốc tây y rồi

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Đỗ Tiên!
   Bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán sẽ đi sâu vào nguyên căn bệnh, tấn công nội bào vi khuẩn, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn HP. Đồng thời, làm lành vết viêm loét, đẩy lùi triệu chứng bệnh hiệu quả. Song song với điều trị, bài thuốc còn giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh hiệu quả.
   Thông tin đến bạn!

  2. Mai Cao
   Mai Cao says:

   Mình đây bị viêm dạ dày hp đầu thì uống kháng sinh liều nhẹ 3 thuốc sau uống liều mạnh 4 thuốc mà vẫn không trị được hp. Vậy mà dùng thuốc sơ can bình vị tán này xong đi nội soi và test hơi thở lại kết quả hp âm tính mừng gớt nước mắt

  3. Đoàn Hường
   Đoàn Hường says:

   Tôi thuộc dạng Hp cao test hơi thở ra DPM 350 lận, chả biết uống thuốc sơ can này nếu nồng độ cao quá có tiêu diệt hết HP không hay chỉ là giảm lượng HP phần nào thôi

  4. Mai Cao
   Mai Cao says:

   Nếu mà nồng độ hp cao thì thời gian uống thuốc sẽ lâu, không nhanh, không thể ngày một ngày hai là có thể khỏi được đâu. Như tôi thời gian điều trị tại trung tâm là 3 tháng, sau 3 tháng tôi đi test lại thì HP mới về âm tính. Tôi uống 3 loại là giải độc, sơ can bình vị tán chữa hp, sơ can thế hệ 2. KHi uống thuốc tôi cũng chú ý ăn uống sinh hoạt và kiêng khem theo hướng dẫn của bác sĩ

  5. Hoàn Bảo_987
   Hoàn Bảo_987 says:

   Bạn chỉ uống thuốc sơ can bình vị tán này thôi hay còn uống thêm loại thức uống hỗ trợ nào khác không như nghệ, gừng, mật ong…

  6. Ngoan
   Ngoan says:

   K biết các bác khác sao chứ e cũng bị viêm dạ dày hp nồng độ cao, chỉ uống mỗi thuốc sơ can bình vị tán này thôi là trị hết viêm dạ dày, tiêu diệt hết hp.

  7. Đoàn Ca
   Đoàn Ca says:

   Nói chung nếu có điều kiện thì ngoài việc uống thuốc sơ can bình vị tán thì nên uống thêm nghệ hay mật ong vào buổi sáng, vừa tốt cho dạ dày vừa tốt cho sức khỏe.

 3. Trần LyLy
  Trần LyLy says: Trả lời

  Thấy chia sẻ của bác Thành về thuốc Sơ Can Bình Vị Tán trị viêm dạ dày HP hay quá mình cũng muốn mua uống nhưng khổ nổi mình ở Phú Yên, không ở gần Thuốc Dân Tộc ở Hà Nội nên không mua thuốc được, tiếc quá

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn LyLy!
   Trường hợp không thể đến Trung Tâm Thuốc Dân Tộc để khám trực tiếp thì có thể khám qua điện thoại, khám video. Sau khi khám bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp và gửi về theo địa chỉ nhà hay cơ quan của bạn. Muốn khám qua điện thoại hay khám video bạn liên hệ qua SĐT 0983845445 – 0961 825 886 để được hướng dẫn.
   Thân ái!

  2. Mai Quang
   Mai Quang says:

   Có dụ khám qua điện thoại hay khám video nữa hả mọi người? Hình thức khám này có đảm bảo hiệu quả điều trị không? Ai khám hình thức này rồi xin review đi ạ

  3. Đỗ Bình Minh
   Đỗ Bình Minh says:

   Mình cũng ở tận Ninh Thuận không đến trung tâm thuốc dân tộc ở hà nội hay hồ chí minh để khám được nên mình khám qua điện thoại. Bác sĩ Tuyết Lan là vị bác sĩ tiếp nhận cuộc gọi và khám cho mình, bác sĩ tư vấn và hướng dẫn rất kĩ càng, cẩn thận lắm. Sau khi khám xong bác sĩ gửi thuốc về cho mình, có kèm cả chế độ ăn uống và sinh hoạt nữa, trong khi mình uống thuốc bác sĩ cũng hay gọi điện thoại hoặc nhắn tin hỏi thăm tiến triền bệnh ra sao, nhờ đó mà hiệu quả điều trị bệnh rất tốt, mình cũng nhận thấy sự tận tâm của các bác sĩ. Mình uống hết đơn thuốc sơ can này là đến bệnh viện nội soi lại kết quả đã hết viêm dạ dày, test hơi thở nồng độ Hp về âm tính. Bác sĩ Tuyết Lan là top bác sĩ chữa đau dạ dày giỏi ở thuốc dân tộc đấy https://www.dongyvietnam.org/thuoc-dan-toc-chua-da-day.html

  4. Nguyên Nguyên
   Nguyên Nguyên says:

   Tôi thấy khám đông y thì khám trực tiếp hay gián tiếp qua điện thoại đều như nhau vì cũng chỉ là hỏi biểu hiện bệnh, xem kết quả khám trước đó thôi. Nếu ở gần tiện đi lại thì đến khám trực tiếp bắt thêm mạch nữa còn không thì cứ khám qua điện thoại chả sao cả. Tôi cũng khám qua điện thoại và đã chữa hết viêm dạ dày hp++ rồi đây

  5. Long Hoàng.8979
   Long Hoàng.8979 says:

   Nếu khám qua điện thoại thì chi phí khám có bằng chi phí khám trực tiếp không?

  6. Hương
   Hương says:

   Khám qua điện thoại không có phí khám còn khám trực tiếp tại thuốc dân tộc thì chi phí khám là 200k lần đầu bạn nhé, những lần sau miễn phí

 4. Trần Bình Ngọc
  Trần Bình Ngọc says: Trả lời

  Bố em sức khỏe yếu lắm vì bị viêm dạ dày ăn uống không được, sức khỏe suy kiệt, suốt ngày kêu đau bụng, rối loạn tiêu hóa. KHông biết với tình hình sức khỏe bố em kém thế có dùng được thuốc sơ can bình vị tán này không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Bình Ngọc!
   Bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên dùng được cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em, người già, thậm chí là người có sức khỏe kém. Ngoài hiệu quả điều trị bệnh thì thành phần thuốc còn chứa thảo dược quý, sẽ bổ sung nhiều dưỡng chất bồi bổ cơ thể, tăng cường miễn dịch… Mời bạn đưa bố đến Trung tâm Thuốc Dân Tộc đẻ được bác sĩ khám và đưa ra liệu trình thuốc phù hợp.
   Hân hạnh được đón tiếp!

  2. Mai Vân
   Mai Vân says:

   Thuốc này người già dùng ok đó, mẹ em cũng bị viêm dạ dày ăn uống kém nên yếu lắm, trước uống kháng sinh bị cào ruột với gây mệt mỏi không uống được nhưng mà chuyển sang thuốc sơ can bình vị tán này uống không ảnh hưởng gì cả, nghe mẹ nói uống thuốc này vào ăn uống ngon hơn, người khỏe hơn, đặc biệt là các triệu chứng viêm dạ dày cũng giảm dần

  3. Đường Tống
   Đường Tống says:

   Thuốc sơ can bình vị tán có được kiểm chứng gì không nhỉ? Hay chỉ là thuốc dân gian rồi thổi phồng lên thành thuốc chữa trị, giờ nhiều chỗ như vậy nên tôi lo lắng

  4. Hoàng nguyên
   Hoàng nguyên says:

   Sơ can bình vị tán là thuốc được các bác sĩ thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế nên rồi được cả bộ y tế kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành hẳn hoi, chứ không phải thuốc dân gian đâu. Thuốc được nghiên cứu đàng hoàng đó

 5. Đỗ Vân
  Đỗ Vân says: Trả lời

  Tôi bị viêm hp đã kháng kháng sinh rồi thì dùng thuốc sơ can bình vị tán có còn hiệu quả không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Đỗ Vân!
   Trường hợp dùng thuốc kháng sinh bị kháng thuốc thì dùng Sơ Can Bình Vị Tán để điều trị vẫn có hiệu quả nhé. Kháng kháng sinh không gây ra bất kì trở ngại nào trong quá trình điều trị bạn nhé. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay cần tư vấn bạn gọi vào hotline (024)7109 6699 để được giải đáp.
   Thông tin đến bạn!

  2. Mai Loan
   Mai Loan says:

   Tôi đây kháng kháng sinh mà uống thuốc sơ can bình vị tán có hiệu quả như thường. Tôi uống khoảng hơn một tuần là giảm đau bụng, ợ hơi, buồn nôn, mệt mỏi, sau đó càng uống càng thấy tốt hơn. Sau 3 tháng điều trị tôi test lại HP thì đã âm tính. Đa phần những người như chúng ta đều bị kháng kháng sinh rồi mới chuyển sang đông y mà

  3. Hồng Hà
   Hồng Hà says:

   Thời gian uống thuốc này cũng lâu đấy nhỉ, liệu có thể rút ngắn thời gian điều trị không chứ uống nhiều thuốc là tôi cũng sợ lắm, kiểu như ám ảnh về uống thuốc

  4. Đỗ Bình Nương
   Đỗ Bình Nương says:

   Với các triệu chứng về viêm đau dạ dày thì thời gian uống thuốc sẽ là 2 tháng còn đã bị dạ dày và có vi khuẩn Hp thì thời gian uống thuốc khoảng 3 tháng hoặc hơn nhé, cứ xác định như vậy vì bị hp có dễ điều trị chút nào đâu, nó cần thời gian, cứ phải xác định như vậy đi

  5. Khải Đỗ.9090
   Khải Đỗ.9090 says:

   Đọc bài này thì thấy thuốc này chữa HP tốt, thấy có nhiều người review đây https://www.chuyenkhoadaday.com/so-can-binh-vi-tan-buoc-dot-pha-trong-dieu-tri-benh-viem-loet-hp-da-day.html nhưng lăn tăn không biết uống thuốc này có bị mệt không mà hình như thuốc không phải sắc nhỉ

  6. Trần Duyên
   Trần Duyên says:

   Uống thuốc không mệt, không có tác dụng phụ gì đâu, không ảnh hưởng gì đến thần kinh gì hết, thuốc đóng thành từng lọ riêng biệt không cần phải sắc chút nào

  7. Đỗ Thiện Hoài
   Đỗ Thiện Hoài says:

   Thuốc sơ can bình vị tán này không cần sắc nấu đâu nên dùng tiện lợi, dễ dàng chả phê như bác nghĩ đâu. Thuốc được bào chế sẵn dạng viên hoàn và cao cô đặc rồi. Về uống theo chỉ dẫn bác sĩ là được.

 6. Trần Tâm
  Trần Tâm says: Trả lời

  Dùng thuốc sơ can bình vị tán có cần phải kiêng khem quá gay gắt không? Trước em uống thuốc kia kiêng đủ thứ mà bận quá lại đi làm cả ngày ăn cơm bụi nên vấn đề kiêng khem hơi khó khăn

 7. Bùi Trần Khánh Vân
  Bùi Trần Khánh Vân says: Trả lời

  Tôi sinh xong 10 tháng rồi và đang cho con bú. Hiện giờ tôi bị đau dạ dày, cứ ợ hơi, ợ chua miết, đau nóng rát vùng bụng và đôi khi buồn nôn nữa. Như vậy tôi có uống được sơ can bình vị không, có bị ảnh hưởng gì không? Mong nhận được chia sẻ từ mọi người

  1. Ngô Phương Thủy
   Ngô Phương Thủy says:

   Con bạn cũng gần 1 tuổi rồi nên tôi nghĩ chẳng ảnh hưởng gì đâu. Dạo trước mới sinh xong được 8 tháng tôi còn đặt mua sơ can bình vị uống được nữa mà. Mọi người thường bảo phụ nữ sau sinh mỗi lần uống thuốc gì phải tìm hiểu kĩ này nọ mới được dùng. Đợt đó, tôi cũng lo, gọi lên trung tâm nhờ tư vấn thì biết uống được nên dùng luôn. Uống vào khỏe người lắm, mà đặc biệt là không ảnh hưởng đến sữa mẹ đâu nha. Dạ dày khỏi, người khỏe nên chăm con cũng tốt hơn

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào chị Khánh Vân!
   Bài thuốc sơ can bình vị tán được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO nên phù hợp với mọi đối tượng ở mọi độ tuổi, kể cả phụ nữ sau sinh. Với trường hợp của chị đã sinh bé được 10 tháng thì có thể an tâm uống sơ can bình vị để điều trị bệnh đau dạ dày ạ. Chính vì thuốc có nguồn gốc từ dược liệu sạch nên rất an toàn, lành tính và không gây ra bất kì tác dụng phụ nào trong suốt thời gian điều trị. Do đó sẽ không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa mẹ nhé chị. Mọi thắc mắc, chị vui lòng liên hệ với trung tâm qua tổng đài (024)7109 6699 để được tư vấn miễn phí ạ
   Xin thông tin đến chị!

  3. Hà Vi
   Hà Vi says:

   Trẻ 8 tuổi đang học cấp 2 mà bị trào ngược dạ dày, ăn uống không hấp thu tốt nên người gầy và không cao bằng các bạn thì uống được không

  4. Đỗ Thị Hằng
   Đỗ Thị Hằng says:

   Tôi đọc thông tin thấy trung tâm từng chữa được bệnh đau dạ dày cho nhiều đối tượng lắm: người cao tuổi, phụ nữ sau sinh, người có bệnh lí nền… Thậm chí có bé 9t từng điều trị hết luôn đây này https://www.tapchidongy.org/chia-se-cua-nguoi-lam-me-co-con-bi-dau-da-day-hp.html . Bạn đọc để tham khảo thêm nha

 8. Trần Hoài Thương
  Trần Hoài Thương says: Trả lời

  Uống thuốc sơ can bình vị tán thì thời gian khoảng bao nhiêu lâu có thể khỏi bệnh, hình như thấy bào là uống lâu thì phải

  1. Kim Huệ
   Kim Huệ says:

   Thuốc này đâu phải thuốc tiên hay thần thánh gì đâu mà uống vào có kết quả ngay được bạn. Cái gì cũng phải từ từ. Mà đã là đông y thì sẽ lâu hơn, như mưa dầm thấm lâu, uống thuốc cần thời gian để thuốc thấm vào cơ thể, điều trị sâu từ gốc đến ngọn thì mới trị hết bệnh được. Thông thường liệu trình để điều trị dạ dày bằng sơ can bình vị sẽ kéo dài 2-3 tháng tùy vào thể trạng bệnh của từng người và chế độ kiêng khem ra sao nữa

  2. Huỳnh Tuấn Kiệt
   Huỳnh Tuấn Kiệt says:

   Hình như gân đây trung tâm có nghiên cứu. cải thiện thuốc sơ can bình vị và đã thành công bào chế ra sơ can bình vị thế hệ 2 có thể rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 1-2 tháng thôi ấy, tôi có đọc được bài này nói về thuốc thế hệ 2 đây https://thuocdantoc.vn/benh/so-can-binh-vi-tan-the-he-2

  3. Cam Tu
   Cam Tu says:

   Dieu kien kinh te cua toi khong duoc kha gia cho lam. uong thuoc nay lau nhu vay thi cung ton kem phet day nhi

  4. Mai Ngọc Ánh
   Mai Ngọc Ánh says:

   Em thấy chi phí khám chữa bệnh và tiền thuốc nong ở trung tâm không quá chát đâu chị. Tiền khám hình như cố định 200 ngàn cho lần khám đầu tiên rồi, tiền thuốc thì tầm 2-3 tr cho một liệu trình, nhiều hay ít thì phải xem tình trạng bệnh. Nếu mà bệnh nhân khó khăn thì trung tâm cũng có chính xách hỗ trợ

 9. Tường Vi
  Tường Vi says: Trả lời

  Chào bác sĩ, cho em hỏi trung tâm mình địa chỉ ở đâu thế? Em đọc thông tin chẳng thấy nên không biết nên tới đâu để khám bệnh. Giờ giấc làm việc như thế nào? Có làm sau giờ hành chính không để em sắp xếp thời gian ? Hi vọng nhận được giải đáp của bác sĩ !

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Tường Vi!
   Trung tâm thuốc dân tộc mở cửa xuyên suốt từ thứ 2 đến chủ nhật, sáng 8h – 12h, chiều 13h30 – 17h30. Để điều trị bệnh dạ dày, bạn vui lòng ghé trung tâm ở một trong hai địa chỉ sau:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT (024)7109 6699
   – Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận – SĐT (028)7109 6699
   Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hai số tổng đài nêu trên nhé
   Hân hạnh được đón tiếp bạn tại trung tâm!

  2. Nguyễn Thanh Thảo
   Nguyễn Thanh Thảo says:

   Tôi hiện tại ở xa và việc đi lại gặp khó khăn thì nhưng tôi rất mong muốn được tư vấn và điều trị tại Trung tâm. Cho hỏi hiện tại thì tôi cần phải làm như thế nào

  3. vũ hằng nga
   vũ hằng nga says:

   thuốc dân tộc có dịch vụ khám bệnh online đó chị, khám bệnh xong bác sĩ sẽ lên đơn cho mình luôn, rồi mình đặt mua thuốc. trong vòng 4-5 ngày là có thể nhận được thuốc ngay. muốn đăng kí khám online thì chị hãy gọi lên số (024)7109 6699 hoặc nhắn tin qua face trung tâm thuốc dân tộc là được nha chị https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

 10. Thành Du
  Thành Du says: Trả lời

  Mọi người có thể chia sẻ thêm ít trải nghiệm và hiệu quả khi sử dụng sơ can bình vị được không? tôi cũng vẫn hơi suy nghĩ xem có nên uống thuốc hay không

  1. Hà Thanh Tâm
   Hà Thanh Tâm says:

   Công việc của tôi khá áp lực, thường xuyên tăng ca và bị sếp dí doanh thu. Stress kéo dài trong nhiều năm liền khiến tôi bị đau dạ dày trầm trọng. Thời gian đầu vì muốn điều trị nhanh và thuận tiện nên tôi đã lựa chọn tây y. Uống xong có tác dụng tức thì luôn, các triệu chứng giảm đi đáng kể. Tôi lại bắt đầu quay lại guồng công việc bận rộn thì tầm 1 tháng sau tôi lại bị đau dạ dày trở lại, mà lần này triệu chứng còn nặng hơn cả lần đầu. Tôi lại tiếp tục uống thuốc giảm đau nhưng đợt này thấy hiệu quả không bằng như trước, có cảm giác là tôi bị nhờn thuốc, hơn nữa tôi còn hoa mắt, chóng mặt nữa. Thời gian sau đó công việc vào guồng và đã ổn định hơn tôi quyết định điều trị dứt điểm. Sau một thời gian tìm hiểu thì tôi lựa chọn bên thuốc dân tộc vì thấy bên đây có nhiều bác sĩ giỏi và có lên vtv2 nữa. Tôi có mang kêt squar nội soi ở viện trước đó để bác sĩ Lan kiểm tra, rồi bác hỏi tôi thông tin về bệnh, hiện tại các triệu chứng như thế nào, có bị thêm các bệnh lý khác hay không, bác sĩ bắt mạch rồi sau đó kê đơn. Tôi được kê thuốc loại tiện lợi đóng lọ để dễ sử dụng, tôi cũng uống sơ can loại thế hệ 2. Tôi uống thuốc theo đơn, hơn nữa cũng cố gắng ổn định tinh thần, không để bản thân stress quá mức. Sau một tháng điều trị tại đây, tôi không còn ợ hơi, ợ chua, đau rát bụng và buồn nôn nữa. Sau thời gian 3 tháng thì khỏi. Mà đặc biệt hơn là đã một năm trôi qua rồi, tôi vẫn bình thường, không hề thấy bệnh tái lại

  2. Hồ Bảo Bình
   Hồ Bảo Bình says:

   Tính chất nghề nghiệp của thôi thường xuyên phải tụ tập nhậu nhẹt với khách nên đâm ra bị đau dạ dày. Nhưng vì là nghề nghiệp nuôi sống cả gia đình nên tôi không thể nào bỏ việc được. Vợ tôi thấy vậy, sợ sức khỏe tôi bị sa sút nên lên mạng tìm hiểu thêm thông tin thì biết đến sơ can bình vị nên đã đặt mua 1 liệu trình về cho tôi uống. Thuốc thực sự rất dễ uống, tôi uống thuốc nhưng cũng giảm bớt lại số ngày đi nhậu thì thấy hiệu quả lắm, giờ bệnh dạ dày đỡ nhiều rồi. Tôi còn đặt mua cho mấy ông khách đi nhậu cùng nữa vì mấy ổng cũng có người bị đau dạ dày giống tôi

  3. Hồng Chiến
   Hồng Chiến says:

   Có tới hàng chục ngàn người ở mọi độ tuổi khác nhau, bệnh dạ dày nặng nhẹ đều có, họ đã từng đến và chữa trị ở thuốc dân tộc và kết quả đem lại hoàn toàn tốt đây https://www.thuocdantoc.org/hanh-trinh-chua-trao-nguoc-da-day-bang-so-can-binh-vi-tan.html

  4. Anna Thúy Quỳnh
   Anna Thúy Quỳnh says:

   Nghe chị Tâm chia sẻ xong hình như thuốc này có cả dạng thang và dạng viên luôn đúng không? Uống loại nào sẽ tốt hơn?

  5. Dư Thị Âu
   Dư Thị Âu says:

   Cả hai dạng đều đem đến hiệu quả như nhau thôi bạn ơi. Dạng thang thì uống trực tiếp nước sẽ thấy đắng, mà lại còn tốn công và mất thời gian đun sắc nữa. Còn dạng viên thì tiện lợi hơn nhiều, có thể dễ dàng mang theo bên người, ai bận rộn thì chọn dạng viên là hợp lí nhất. Tùy nhu cầu của bản thân mà uống loại nào cũng được nhé

 11. Đỗ Ngọc Phụng
  Đỗ Ngọc Phụng says: Trả lời

  Tôi thấy thị trường đông y giờ phát triển mạnh lắm. Cũng chính vị vậy mà nhiều nơi giả mạo, không có giấy phép hành nghề, thuốc không có nguồn gốc rõ ràng mà vẫn nhẫn tâm bán cho người bệnh

  1. Thanh Trúc
   Thanh Trúc says:

   Tôi cũng chẳng hiểu nổi nhiều người lương tâm kiểu gì, thuốc nhập từ đâu về, không rõ nguồn gốc mà cứ rao là thuốc ngoại tốt này nọ, xong bán cho người bệnh, nhiều người uống vào bệnh càng càng tệ hơn. Ko rõ bên trung tâm có uy tín không, thuốc có sạch không?

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thanh Trúc!
   Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trung tâm thuốc dân tộc đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và hàng đầu nước ta. Năm 2018 trung tâm còn vinh dự nhận được giải thưởng “TOP 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018”. Trung tâm đã nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất thuốc điều trị bệnh, sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên tự trồng ở Hải Dương và Sa Pa nhắm đem đến những bài thuốc sạch, an toàn và lành tính cho tất cả mọi người bệnh
   Xin thông tin đến bạn!

  3. Lê Thị Lệ
   Lê Thị Lệ says:

   mn đi khám bệnh ở đây rồi, thấy bs như thế nào, họ có khó chịu gì k?

  4. Nguyễn Thu Hường
   Nguyễn Thu Hường says:

   Bác sĩ khám kỹ, hỏi bệnh và tư vấn kỹ, không khó chịu chút nào, tình trạng bệnh như thế nào bacsix sẽ giải thích rõ về bệnh để có thể yên tâm điều trị. Bác sĩ còn hướng dẫn cả chế độ ăn uống và sinh hoạt

  5. Huyền Trang
   Huyền Trang says:

   Lúc khám bác sĩ khám đã kỹ rồi nhưng khi uống thuốc có vấn đề gì về việc sử dụng hay về bệnh gọi điện thì đều được bác sĩ giải thích rất rõ và kỹ càng, thỉnh thoảng bác sĩ gọi điện hỏi thăm bệnh. Dịch vụ và thuốc bên đây tôi rất hài lòng

 12. Như Ý
  Như Ý says: Trả lời

  Nhờ bác sĩ tư vấn thêm giúp em , bị đau dạ dày thì nó nên kiêng gì không? em muốn hỏi trước rồi có gì đến trung tâm để đặt thuốc ạ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Như Ý!
   Đầu tiên xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và lựa chọn khám chữa bệnh tại trung tâm. Đối với bệnh nhân đau dạ dày, trong suốt thời gian dùng thuốc và ngay cả sau khi điều trị xong, bạn nên chú ý một số vấn đề xong để điều trị có hiệu quả và hạn chế bệnh tái phát nhé:
   – Về chế độ ăn uống: Bạn nên ăn uống đúng giờ, đúng giấc, không nên bỏ bữa; tránh ăn đồ nóng, chua cay, đồ nhiều chất béo; tuyệt đối không được sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu, bia, cà phê…
   – Về chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt: tránh căng thẳng quá mức và thường xuyện tập thể dục thể thao để tăng sức đề kháng
   Đặc biệt, trong khi uống thuốc, bạn phải kiên trì, uống đều đặn theo chỉ dẫn của bác sĩ nhé. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với trung tâm qua hotline (024)7109 6699 để được tư vấn cụ thế hơn nhé
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. mai hồng thái
   mai hồng thái says:

   tôi đau dạ dày nhưng cũng gặp thêm những triệu chứng như tiêu chảy và đi ngoài liên tục nữa thì nên điều trị như thế nào

  3. Trần Thị Phương Lan
   Trần Thị Phương Lan says:

   Hình như là bạn có gặp thêm cả triệu chứng đại tràng nữa thì phải vì tiêu chảy và đi ngoài liên tục mà. Liên hệ vào số điện thoại 024 7109 6699 bác sĩ tư vấn trước và đặt lịch để sau đến khám

 13. Đức Huy
  Đức Huy says: Trả lời

  Số điện thoai tôi 0908 412 5***. Tôi muốn đặt lịch khám cho chủ nhật tuần sau

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viêm Xung Huyết Hang Vị Dạ Dày Nên Ăn Và Kiêng Gì Tốt?

Viêm xung huyết hang vị dạ dày ăn kiêng gì tốt cho bệnh? Đối với những người mắc các vấn…

Bệnh nhân chia sẻ hành trình chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc trên VTC2 Chàng trai trẻ đồng hành cùng VTC2 kể lại hành trình CHỮA BỆNH TRĨ tại Thuốc dân tộc DỨT ĐIỂM sau 3 tháng

“Kinh tế số - Góc nhìn Người tiêu dùng" - VTC2 luôn đồng hành cùng người bệnh tìm ra những…

4 Bài Thuốc Từ Cây Nhọ Nồi Chữa Đau Dạ Dày Hiệu Quả

Dùng cây cỏ nhọ nồi chữa đau dạ dày là bài thuốc dân gian đã được kiểm chứng qua bao…

Chị Chu Thị Thúy Hồng chia sẻ về hiệu quả điều trị mề đay Bệnh nhân khỏi mề đay sau 2 tháng phản hồi hiệu quả điều trị

Bị mề đay, mẩn ngứa mãn tính tái phát liên tục trong thời gian dài, chị Chu Thị Thúy Hồng…

Bà ngoại 63 tuổi thoát mất ngủ kinh niên chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh trên sóng VTV2

Mắc phải căn bệnh mất ngủ kinh niên, suốt 10 năm nay bác Hoàng Thị Đức (Hà Đông, Hà Nội)…

Chia sẻ
Bỏ qua