Trung tâm Thuốc dân tộc – Nơi giúp người bệnh mất ngủ tìm lại giấc ngủ ngon trọn vẹn

Kỳ 2: Phục dựng thành công bài thuốc chữa mất ngủ hàng trăm năm tuổi của người Tày

Nguồn gốc bài thuốc Định tâm An thần thang đặc trị mất ngủ

Mất ngủ dẫn đến trầm cảm, tâm thần? Điều cần biết

Thực hư trị liệu mất ngủ không dùng thuốc tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC

Mất ngủ làm giảm trí nhớ, mất tập trung phải làm sao?

Sẽ ra sao nếu không ngủ? Mất ngủ có chết không?

Uống vitamin c có mất ngủ không? Điều cần biết

Mất ngủ có phải sắp sinh không? Dấu hiệu mẹ cần biết

Vì sao ăn socola mất ngủ? Cách ăn tốt cho sức khỏe

Thực hư trị liệu mất ngủ không dùng thuốc tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC

Khi nhắc về chứng mất ngủ, sẽ rất nhiều người bị ám ảnh bởi vô vàn các loại thuốc an thần; cũng có người nhớ lại khoảng thời gian u buồn khi phải nằm điều trị dai dẳng trong bệnh viện, với đủ loại thuốc đông và tây y. Nhằm khắc phục nhược điểm của các phương pháp này và giải quyết tình trạng mất ngủ từ tận gốc rễ, nhiều người đã tìm đến Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam để được trị liệu bệnh mất ngủ mà không phải dùng thuốc. Hãy cùng chuyên trang tìm hiểu kỹ hơn về thực hư hiệu quả của liệu pháp này nhé!

Trị liệu mất ngủ không dùng thuốc tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Gần đây trên nhiều diễn đàn sức khỏe xuất hiện nhiều bài đăng hỏi về phương pháp Tâm lý trị liệu của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Cùng với đó là vô vàn những bình luận, chia sẻ tích cực của nhiều độc giả. Chính vì thế ban biên tập của chuyên trang đã tìm hiểu các tài liệu và đến trực tiếp Trung tâm để quan sát và tham khảo ý kiến từ nhiều chuyên gia đầu ngành về phương pháp trị liệu mới lạ này.

Tâm lý trị liệu – giải pháp vàng cho các chứng bệnh có nguồn gốc từ tâm trí – xu hướng trị liệu mới của thế kỷ 21

Tâm lý trị liệu là phương pháp can thiệp của thời đại mới nhằm giúp con người thoát khỏi những bất ổn trong tâm trí, gỡ rối các khúc mắc, trở ngại trong tâm trí, tiềm thức, cảm xúc và hành vi.

Để làm được điều đó, các chuyên gia tâm lý trị liệu sẽ sử dụng phương pháp, kỹ thuật giao tiếp để tác động đến vùng sâu thẳm của tâm trí và khám phá được nguyên nhân gốc rễ gây ra tình trạng bệnh lý hiện tại.

Trong thực tế, các nhà tâm lý trị liệu chỉ tạo nên sự thay đổi kỳ diệu trong tâm lý của mỗi người thông qua việc phá bỏ các trở ngại về tinh thần, định nghĩa sai lệch. Người bệnh sau đó sẽ được hồi phục nhờ sức mạnh tự chữa lành. 

VTV2 Vì sức khỏe người Việt đưa tin đã có bài thuốc đặc trị mất ngủ từ gốc, ngăn tái phát bệnh hiệu quả. Hàng triệu người bệnh tìm được liệu pháp ngủ ngon an toàn [Xem ngay]
Tâm lý trị liệu – giải pháp vàng cho các chứng bệnh có nguồn gốc từ tâm trí

Phương pháp Tâm lý trị liệu có gì khác so với phương pháp chữa bệnh mất ngủ khác?

Đối với việc trị liệu chứng mất ngủ, phương pháp Tâm lý trị liệu cũng giống như các phương thức điều trị thông thường. Thay vì việc sử dụng thuốc thì các nhà tâm lý trị liệu sẽ giúp người bệnh gỡ bỏ những nguyên nhân gốc rễ ra khỏi tâm trí, suy nghĩ, Tuy nhiên, để so sánh giữa hai phương thức này có thể thấy Tâm lý trị liệu có các ưu điểm khác biệt sau:

 • Không cần sử dụng bất kỳ loại thuốc nào trước – trong – sau quá trình trị liệu.
 • Tuyệt đối an toàn, không để lại biến chứng hay bất kỳ tác dụng phụ nguy hiểm nào.
 • Trị liệu tận gốc nguyên nhân gây bệnh và hạn chế tái phát một cách tối đa
 • Có thể áp dụng cho cả phụ nữ mang thai hoặc người cao tuổi.
 • Giúp người bệnh biết cách cân bằng cảm xúc và biết các ứng phó với mọi tác động tiêu cực của cuộc sống.
 • Thay đổi các thói quen, suy nghĩ, định nghĩa tiêu cực vốn có
 • Người bệnh hiểu được chính mình và biết cách chiều chuộng, uốn nắn bản thân.
 • Biết các kết nối, giao tiếp, tương pháp với chính mình và các mối quan hệ xung quanh.

Trong thực tế thì vẫn còn nhiều người cho rằng phương pháp Tâm lý học cũng chỉ giống như một loại “giả dược” – không có tác dụng. Hay có nhiều ý kiến lại cho rằng, không thể nào trị bệnh được chứ chưa nói tới là trị tận gốc.

Cũng có thể vì những định nghĩa sai lệch này mà mãi cho đến ngày hôm nay – khi nhiều quốc gia trên thế giới đã “quen mặt” mới phương pháp Tâm lý trị liệu thì người dân nước ta mới có cơ hội làm quen với phương pháp chữa trị của thời đại mới nhờ có sự xuất hiện của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam.

Cảm quan ban đầu về Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn trị đầu tiên và duy nhất tại nước ta hoạt động trong lĩnh vực Tâm lý trị liệu một cách bài bàn, được đầu tư với quy mô lớn, hoạt động chuyên nghiệp. Ngay từ những ngày đầu thành lập, đơn vị này đã không ngừng nỗ lực giúp người dân có cơ hội đến gần hơn với phương pháp trị liệu của thời đại mới.

Sức khoẻ và hạnh phúc của bạn là sứ mệnh sống của NHC

Mặc dù các nước phương Tây đã áp dụng rất thành công phương pháp Tâm lý học trong việc trị liệu chứng mất ngủ trong suốt hàng thập kỷ qua. Thế nhưng, người dân nước ta lại chưa hề có cơ hội tiếp xúc với liệu pháp tuyệt vời này. Đó cũng là nguyên nhân thúc đẩy tôi nỗ lực cho đến ngày hôm nay” – Chuyên gia tâm lý Chu Thị Thảo –  Master Coach Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chia sẻ.

Để có thể nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng, Trung tâm NHC đã phải đầu tư không chỉ về chuyên môn mà còn về cơ sở vật chất và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, chăm sóc và đồng hành cùng khách hàng.

Về cơ sở vật chất, NHC được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, thiết kế không gian thư giãn thoải mái, ấm cúng, thân thiện. Điều mà nhiều khách hàng yêu thích nhất đó là không gian phòng chờ, đây là nơi mọi khách hàng có thể trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm thông qua sự kết nối của các bạn nhân viên NHC.

Về chất lượng dịch vụ, cho đến nay chưa có ghi nhận bất kỳ phản hồi tiêu cực nào về đơn vị này mặc dù số lượng khách hàng trị liệu tại Trung tâm đã lên tới con số cả ngàn người.

Về chất lượng đội ngũ Chuyên gia tâm lý (Master Coach) của Trung tâm đều là những nhân tài thuộc Ủy ban NLP Hoa Kỳ, đã có nhiều năm kinh nghiệm và có trái tim yêu thương, xem khách hàng như người thân trong gia đình.

Phương pháp trị liệu chứng mất ngủ của Trung tâm NHC Việt Nam và hiệu quả sau trị liệu khiến ai nấy đều bất ngờ.

Hiện nay, NHC đang áp dụng trị liệu chứng mất ngủ không cần sử dụng thuốc với lộ trình chỉ trong vòng 21 ngày. Trong đó, khách hàng sẽ qua trực tiếp Trung tâm để trị liệu 7 buổi và có 14 buổi trị liệu từ xa.

Quá trình trị liệu trực tiếp sẽ diễn ra từ 2 – 3 buổi/tuần và đem đến các hiệu quả lần lượt như sau:

 • Buổi 1: Thiết lập mối quan hệ giữa khách hàng và Master Coach để dần dần mở khóa tiềm thức và giúp khách hàng khám phá nguyên nhân gốc rễ gây ra chứng mất ngủ dai dẳng.
 • Buổi 2: Khách hàng hiểu về chính mình và biết được tại sao những định nghĩa, tư duy trong tâm trí lại ảnh hưởng tới cuộc sống thực tại của họ và lý do chứng mất ngủ xuất hiện.
 • Buổi 3: Master Coach bắt đầu giúp khách hàng giải quyết lần lượt các khúc mắc trong tâm trí và đưa cơn buồn ngủ quay trở lại một các tự nhiên.
 • Buổi 4: Khách hàng được hướng dẫn để đánh đổ mọi neo tiêu cực trong tiềm thức, tâm trí, cảm xúc, hành vi và cài đặt mục tiêu mới cho tâm thức để trị liệu mất ngủ, khó ngủ.
 • Buổi 5: Master Coach tiếp tục cài đặt thêm các tư duy tích cực tương hỗ và tăng năng lượng cho khách hàng để trị liệu mất ngủ, khó ngủ.
 • Buổi 6: Hướng dẫn khách hàng biết cách loại bỏ cảm xúc tiêu cực gây tình trạng mất ngủ, khó ngủ.
 • Buổi 7: Khách hàng được chuyên gia tâm lý đánh thức năng lực tiềm năng tự thân để giải quyết triệt để tình trạng mất ngủ, khó ngủ.
Khách hàng trị liệu mất ngủ lâu năm tại Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam

Trong thời gian 14 ngày trị liệu từ xa, các chuyên gia Tâm lý trị liệu sẽ đồng hành cùng khách hàng để tháo gỡ, giải quyết các vấn đề trong đời sống thường ngày. Điều này vô cùng quan trọng trong việc hồi phục và tránh tái phát sau trị liệu.

Theo chị N.K.L (Quảng Ninh) – khách hàng đang trị liệu chứng mất ngủ về đêm tại Trung tâm NHC Việt Nam chia sẻ:

Hiện nay tôi đang trị liệu ngày thứ 15 tại Trung tâm NHC, tôi cảm thấy mình gần như đã hồi phục hoàn toàn. Mỗi ngày tôi đều có một giấc ngủ ngon từ 11 giờ đêm đến 5 giờ sáng mỗi ngày. Trước đây, chỉ sau buổi trị liệu thứ 3 tôi đã cảm thấy giấc ngủ kéo đến tự nhiên. Lúc đó dù chưa ngủ được nhiều (chỉ khoảng 4 – 5 tiếng ban đêm) nhưng giấc ngủ sâu và liền mạch, lúc thức giấc cũng cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng. Tôi cũng rất hy vọng mình có thể thoát khỏi chứng bệnh quái ác này”.

Sau khi nắm rõ mọi thông tin về Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, chuyên trang có thể nhận định rằng đây là một cơ sở trị liệu uy tín, có chuyên môn và tâm đức. Nếu quý bạn đọc đang quan tâm đến việc trị liệu chứng mất ngủ tận gốc mà không cần sử dụng thuốc thì hoàn toàn có thể tham khảo phương pháp trị liệu của NHC. 

Để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất tình trạng rối loạn giấc ngủ và phác đồ trị liệu, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp cho Trung tâm NHC Việt Nam qua thông tin sau:

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 2216 8008 – 096 589 8008

Website: tamlytrilieunhc.com

Email: [email protected]

Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

BÀI ĐỌC THÊM: Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến – Nhà thực hành NLP trị liệu tâm huyết hàng đầu Việt Nam

Tin bài nên đọc

Hiệu quả điều trị mất ngủ của bài thuốc Định tâm An thần thang được chuyên gia đánh giá cao và người bệnh phản hồi tích cực. [Click xem chi tiết]

Định tâm An thần thang trị mất ngủ được chuyên gia đánh giá cao, người bệnh tin dùng

Lấy phép trị trừ tà, phục chính, dưỡng tâm, an thần, bồi bổ khí huyết làm chủ, thảo dược Đông…

buồn ngủ ban ngày

Buồn ngủ ban ngày: Nguyên nhân và mẹo chữa hay nhất

Buồn ngủ ban ngày ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và chất lượng cuộc sống. Hơn nữa đây còn…

Chữa mất ngủ bằng lạc tiên là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay

Cách chữa mất ngủ bằng cây lạc tiên được nhiều người áp dụng

Chữa mất ngủ bằng cây lạc tiên là một trong những phương pháp được cho là an toàn, lành tính…

Thiếu ngủ, ngủ không đủ giấc: Tác hại & cách khắc phục

Thiếu ngủ, ngủ không sâu giấc, thức dậy giữa đêm, giấc ngủ chập chờn,... là một trong những nguyên nhân…

5 Cách chữa bệnh ngủ ngáy ở phụ nữ “đảm bảo hết”

Để chữa bệnh ngủ ngáy ở phụ nữ hiệu quả, việc xác định rõ nguyên nhân là hết sức cần…

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Hoàng TrangHoàng Trang says: Trả lời

  Mẹ tôi mất ngủ 5-6 năm nay rồi, liệu trị liệu tâm lý có khỏi không? uống thuốc nhiều quá mẹ tôi bị phụ thuộc vào thuốc, lâu lâu lại phải nâng liều, mà uống thuốc rất mệt, mất ngủ cũng mệt

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo