Mất ngủ dẫn đến trầm cảm, tâm thần? Điều cần biết

Trung tâm Thuốc dân tộc – Nơi giúp người bệnh mất ngủ tìm lại giấc ngủ ngon trọn vẹn

Sẽ ra sao nếu không ngủ? Mất ngủ có chết không?

Mất ngủ ban đêm buồn ngủ ban ngày do đâu? Cần làm gì?

Mất ngủ làm giảm trí nhớ, mất tập trung phải làm sao?

Nhất Nam Định Tâm Khang có tốt không? Review từ chuyên gia và chính người “trong cuộc”

Uống vitamin c có mất ngủ không? Điều cần biết

Mất ngủ 1 đêm có sao không? Làm gì cho khỏe, tỉnh táo?

Mất ngủ có phải dấu hiệu mang thai không? Điều cần biết

Mất ngủ có phải sắp sinh không? Dấu hiệu mẹ cần biết

VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang
VTV2 chương trình Vì sức khỏe người Việt giới thiệu bài thuốc thảo dược đặc trị mất ngủ, giúp người bệnh ngủ ngon giấc tự nhiên sau 1 liệu trình.

Định tâm An thần thang nhờn thuốc hay không? Giải đáp từ bác sĩ và trải nghiệm người dùng

Nhờn thuốc, nghiện thuốc khi sử dụng thuốc điều trị mất ngủ là vấn đề khiến nhiều người bệnh lo lắng. Vì vậy, khi bài thuốc Định tâm An thần thang đặc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc được đưa vào ứng dụng điều trị, đã có rất nhiều những băn khoăn của người bệnh quan tâm đến vấn đề này. Những tư vấn chuyên sâu của chuyên gia và phản hồi của người bệnh trong nội dung dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp Định tâm An thần thang nhờn thuốc không? và cách sử dụng thuốc hiệu quả nhất.

Nhờn thuốc (lờn thuốc) ngủ, thuốc an thần vấn đề đáng báo động

Với sự phát triển của y học hiện đại, con người ngày càng được tiếp cận với nhiều hơn các loại thuốc an thần gây ngủ để cải thiện chất lượng giấc ngủ. Nhờn thuốc hay lờn thuốc chính là đặc tính của các nhóm thuốc gây nghiện có tác dụng an thần và tác động đến hệ thần kinh. Đặc biệt tình trạng nhờn thuốc sẽ nghiêm trọng nếu như người bệnh lạm dụng, tự ý sử dụng thuốc không tuân thủ chỉ định của bác sĩ.

Thuốc ngủ có thế gây nhờn thuốc và nhiều hệ lụy
Thuốc ngủ có thế gây nhờn thuốc và nhiều hệ lụy

Theo bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng khoa Thần kinh – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, nhờn thuốc là tình trạng cơ thể dung nạp thuốc dẫn đến gây nghiện, không có thuốc thì không ngủ được và phải dùng thuốc liên tục, không bỏ được thuốc. Điều này rất dễ xảy ra với các nhóm thuốc an thần, gây ngủ, hướng tâm thần.

Trong 1 trường hợp khác, nhờn thuốc đến từ chính những phản ứng trong cơ thể người bệnh. Thuốc ngủ khi thẩm thấu vào cơ thể sẽ đến đúng nơi tiếp nhận thì mới phát huy được tác dụng. Khi sử dụng 1 loại thuốc trong 1 thời gian dài, cơ quan tiếp nhận sẽ bị thay đổi hoặc gia tăng về số lượng. Vì vậy, muốn có được tác dụng đòi hỏi phải tăng liều liên tục hoặc đổi thuốc.

Nhờn thuốc dẫn đến nghiện, không bỏ được thuốc, tăng liều liên tục sẽ tạo áp lực cho gan, thận và các cơ quan trong cơ thể. Tự ý tăng liều thuốc không theo chỉ định có thể dẫn đến ngộ độc thuốc với nhiều biến chứng nguy hiểm.

VTV2 Vì sức khỏe người Việt đưa tin đã có bài thuốc đặc trị mất ngủ từ gốc, ngăn tái phát bệnh hiệu quả. Hàng triệu người bệnh tìm được liệu pháp ngủ ngon an toàn [Xem ngay]

Vấn đề nhờn thuốc trong điều trị mất ngủ không thể coi thường. Cơ chế gây ngủ của thuốc ngủ là ức chế thần kinh, tác động lên não bộ thông qua chất dẫn truyền thần kinh. Sử dụng thuốc ngủ không thể điều trị dứt điểm được mất ngủ mà chỉ còn là liệu pháp tạm thời. Ngoài nhờn thuốc, thuốc ngủ có thể gây ra các tác dụng phụ như: hại gan, thận, suy giảm trí nhớ, đau đầu, chóng mặt, giảm thị lực.

Chính vì vậy, điều trị mất ngủ bằng các bài thuốc thảo dược để tránh tình trạng nhờn thuốc, nghiện thuốc là xu hướng được đa số người bệnh tin dùng và lựa chọn. Trong đó, bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được đánh giá là liệu pháp chăm sóc giấc ngủ và bảo vệ sức khỏe thần kinh hoàn chỉnh hiện nay.

Vậy, Định tâm An thần thang nhờn thuốc không?

Theo bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên, ưu điểm lớn nhất mà bài thuốc Định tâm An thần thang mang lại cho người bệnh mất ngủ chính là tính an toàn, không gây tác dụng phụ, không nhờn thuốc, nghiện thuốc như các nhóm thuốc ngủ, an thần khác. Sở dĩ bài thuốc không gây tình trạng nhờn thuốc là do:

Định tâm An thần thang đặc trị mất ngủ theo nguyên tắc Đông y

Bài thuốc chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc tuân thủ nguyên tắc điều trị mất ngủ của Đông y. Với sự kết hợp gần 30 vị thuốc quý, bài thuốc mang lại công dụng dưỡng tâm, an thần, bổ tâm, tỳ, can, thận. Từ đó, các căn nguyên gây mất ngủ như tâm tỳ hư, can hỏa vượng, tâm căn suy nhược được đẩy lùi.

Định tâm An thần thang trị mất ngủ theo nguyên tắc Đông y
Định tâm An thần thang trị mất ngủ theo nguyên tắc Đông y

Đồng thời, bài thuốc giúp bảo hộ tim mạch, khắc phục các chứng hồi hộp, tim đập nhanh, lo âu, bất an. Bảo vệ sức khỏe thần kinh, dưỡng não, chữa lành các tổn thương thần kinh, thư giãn tinh thần. Đặc biệt, bài thuốc tăng cường bồi bổ cơ thể, tăng cường chuyển hóa, loại bỏ các gốc tự do, bổ huyết dưỡng huyết, tăng cường tuần hoàn máu.

Bài thuốc Định tâm An thần thang cho phép điều trị triệt để bệnh mất ngủ. Người bệnh nhận thấy dễ ngủ, tinh thần thoải mái ngay sau 7-10 ngày dùng thuốc. Khắc phục thành công 80% chứng mất ngủ chỉ sau 1-2 tháng và ngủ ngon toàn diện sau 3-5 tháng. 

Đặc biệt, bài thuốc duy trì hiệu quả lâu dài, người bệnh vẫn có được giấc ngủ ngon tự nhiên sau khi ngưng sử dụng thuốc. Vì vậy, người bệnh sẽ không còn nỗi lo nhờn thuốc, nghiện thuốc hay phải tăng liều thuốc như khi sử dụng các nhóm thuốc ngủ tác dụng nhanh khác.

Định tâm An thần thang tuân thủ quy luật giấc ngủ sinh học

Sử dụng 100% thảo dược thiên nhiên, các vị thuốc đều được ví như “thần dược” cho giấc ngủ như: phục thần, lạc tiên, long nhãn, liên nhục, liên tâm, dạ giao đằng, hoàng kỳ, bạch truật… Định tâm An thần thang thẩm thấu và tác động đến các tạng phủ, từng bước khắc phục tình trạng mất ngủ, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, mang lại giấc ngủ tự nhiên phù hợp với quy luật sinh học.

Định tâm An thần thang trị mất ngủ bằng thảo dược an toàn, không nhờn thuốc
Định tâm An thần thang trị mất ngủ bằng thảo dược an toàn, không nhờn thuốc

Chất lượng nguồn thảo dược được đảm bảo bởi hệ thống vườn thuốc Nam tiêu chuẩn GACP-WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển. Đinh tâm An thần thang an toàn với sức khỏe, hệ thần kinh, không gây tác dụng phụ.

Nhờ vậy, hiệu quả của bài thuốc giúp người bệnh ngủ ngon ở trạng thái tinh thần và thể chất tốt nhất. Thay vì gây ngủ bằng cách ức chế thần kinh, Định tâm An thần thang giúp thư giãn thần kinh, tác động đều đến các tạng phủ và phục hồi toàn trạng cơ thể để ngủ ngon tự nhiên, không ép buộc, không nhờn thuốc.

Người bệnh được tư vấn điều trị và đồng hành cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành

Định tâm An thần thang được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng bởi đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành. Đồng thời, người bệnh sẽ được chính đội ngũ bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn và đồng hành trong điều trị.

Tùy vào thể trạng, tình trạng mất ngủ mà bác sĩ sẽ gia giảm các vị thuốc phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nhờ cách gia giảm vị thuốc tùy theo từng đối tượng người bệnh mà tình trạng nhờn thuốc không xảy ra. Người bệnh chỉ cần tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ sẽ điều trị được dứt điểm mất ngủ và ngủ ngon tự nhiên.

Trong quá trình sử dụng thuốc, nhân viên y tế và bác sĩ trực tiếp tư vấn, gọi điện xác nhận hiệu quả của thuốc. Mọi băn khoăn và vấn đề gặp phải khi sử dụng thuốc sẽ được bác sĩ giải đáp tận tình, kể cả ngoài giờ hành chính.

Hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc Định tâm An thần thang theo phản hồi bệnh nhân

Là người trực tiếp sử dụng và cảm nhận công dụng, hiệu quả, người bệnh là đối tượng nhận thấy rõ nhất bài thuốc Định tâm An thần thang có nhờn thuốc và an toàn hay không. Từ khi được ứng dụng vào điều trị và chăm sóc giấc ngủ, mỗi năm Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân.

Đa số người bệnh sau khi điều trị đều có những phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc, tính an toàn và hài lòng về kết quả mà Định tâm An thần thang mang lại. Dưới đây là một số các phản hồi chân thực nhất:

Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung đã trải qua 7 năm dài mất ngủ, đối mặt với tình trạng nhờn thuốc, phải tăng liều thuốc liên tục khi sử dụng thuốc ngủ. Được đồng nghiệp là nghệ sĩ nhân dân Trần Nhượng giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc, nghệ sĩ Hương Dung đã tìm lại giấc ngủ ngon sau 1 tháng dùng thuốc Định tâm An thần thang. Chia sẻ hiệu quả bài thuốc trên VTV2 nghệ sĩ Hương Dung cho biết:

“Bài thuốc chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc rất hiệu quả đối với mình. Mình dùng thuốc trong 10 ngày là đã thấy dễ ngủ, tinh thần thoải mái hơn. Sau hơn 1 tháng dùng thuốc thì ngủ ngon giấc, không còn mệt mỏi nữa. Dùng thuốc mình không gặp tình trạng nhờn thuốc như thuốc ngủ trước đây”.

Xem chi tiết:

Bác Hoàng Thị Đức (63 tuổi – Hà Nội) 10 năm trời bị mất ngủ và trở thành “nô lệ” của thuốc ngủ khi không có thuốc là không ngủ được. Sau khi sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang, bác Đức đã ngủ ngon giấc mỗi đêm, không còn đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi nữa. Xuất hiện trong đoạn phóng sự do VTV2 thực hiện, bác Đức đã chia sẻ kinh nghiệm chữa mất ngủ bằng bài thuốc Định tâm An thần thang của mình.

Xem chi tiết Video chia sẻ của bác Đức:

Trải qua 1 thời gian dài sử dụng thuốc ngủ dẫn đến suy giảm trí nhớ, càng uống càng mệt, bác Hoàng Thị Lý (Phúc Thọ – Hà Nội) thấu hiểu hơn ai hết tác hại khi lạm dụng thuốc ngủ. Biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả, an toàn từ thảo dược, bác Lý đã thăm khám và sử dụng thuốc. Sau thời gian sử dụng thuốc Định tâm An thần thang, bác Lý đã tìm lại được giấc ngủ ngon, khỏi gan nhiễm mỡ, không nhờn thuốc, không nghiện thuốc.

Xem video chia sẻ của bác Lý:

Bị mất ngủ ngay khi mới chỉ là cô bé 16 tuổi, em Mạch Kim Anh (TP HCM) đã tìm lại được giấc ngủ ngon sau 5 tháng sử dụng thuốc Định tâm An thần thang. Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc cả Kim Anh và mẹ của em đều cho biết, bài thuốc rất tốt, không tác dụng phụ, không nhờn thuốc và tiện sử dụng.

Chia sẻ của em Mạch Kim Anh:

Mong rằng những thông tin trong bài viết trên đã giúp người bệnh và bạn đọc quan tâm hiểu rõ hơn về bài thuốc chữa mất ngủ Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc không gây tác dụng phụ, không nhờn thuốc hay khiến người bệnh phụ thuộc vào thuốc. Nhờ nguồn dược liệu an toàn, được nghiên cứu kỹ lưỡng, hiệu quả cao, bài thuốc đã trở thành cứu cánh cho hàng triệu bệnh nhân mất ngủ.

Để được đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành trực tiếp tư vấn và hỗ trợ điều trị mất ngủ bằng thảo dược hiệu quả, người bệnh và bạn đọc hãy liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc ngay hôm nay.

Tin hay:

Tin bài nên đọc

Hiệu quả điều trị mất ngủ của bài thuốc Định tâm An thần thang được chuyên gia đánh giá cao và người bệnh phản hồi tích cực. [Click xem chi tiết]

Yoga chữa mất ngủ – 5 bài tập đơn giản, hiệu quả

Thực hiện các bài tập Yoga chữa mất ngủ có thể giảm căng thẳng lên hệ thần kinh trung ương,…

uống vitamin C gây mất ngủ

Uống vitamin c có mất ngủ không? Điều cần biết

Vitamin C là thành phần dưỡng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe. Với các trường hợp thiếu hụt bạn…

mất ngủ 1 đêm

Mất ngủ 1 đêm có sao không? Làm gì cho khỏe, tỉnh táo?

Nhiều người không gặp phải tình trạng mất ngủ thường xuyên mà thỉnh thoảng họ mới bị 1 đêm. Trải…

Cách chữa mất ngủ bằng hạt sen – Hướng dẫn A-Z

Mẹo chữa mất ngủ bằng hạt sen có thể làm giảm tình trạng trằn trọc khi ngủ, ngủ không sâu…

Kinh nghiệm chữa mất ngủ hiệu quả – Cực đơn giản

Mất ngủ, ngủ không sâu giấc khiến người bệnh vô cùng mệt mỏi, không thể tập trung trong công việc.…

Zalo