Hành trình tìm lại giấc ngủ sau 7 năm mất ngủ triền miên của NSƯT Hương Dung

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Phó Giám đốc Chuyên môn

Suốt hơn 7 năm chống chọi với căn bệnh mất ngủ, NSƯT Hương Dung từng phải đối mặt với tình trạng mệt mỏi, cáu gắt vô cớ, suy nhược cơ thể ảnh hưởng rất lớn tới công việc và cuộc sống hàng ngày. May mắn biết đến bài thuốc quý từ thảo dược đã giúp chị tìm lại giấc ngủ ngon quý giá, lấy lại niềm vui cuộc sống.

Hơn 7 năm mất ngủ triền miên, từng phải sử dụng thuốc ngủ liên tục nhiều ngày

NSƯT Hương Dung thuộc lớp nghệ sĩ gạo cội trong làng điện ảnh Việt Nam. Chị được biết đến qua nhiều bộ phim nổi tiếng như Chạy án, Của để dành, Chủ tịch tỉnh… Không chỉ là một diễn viên giỏi được kính trọng và yêu mến, NSƯT Hương Dung còn thành công với nhiều vai trò khác như Chỉ đạo sản xuất phim, Phó đạo diễn, Chỉ đạo lồng tiếng…

Do đặc thù công việc áp lực cao, thường xuyên phải quay phim từ sáng sớm đến nửa đêm, đầu óc luôn trong trạng thái phải tư duy, suy nghĩ, lo lắng đã khiến chị mắc phải căn bệnh mất ngủ.

NSƯT Hương Dung từng bị mất ngủ kéo dài suốt nhiều năm

Chi chia sẻ: “Giới nghệ sĩ chúng tôi hầu như ai cũng từng bị mất ngủ. Có người bị nhẹ thì vài ba ngày, người bị nặng thì triền miên hàng năm trời. Thậm chí tôi có anh bạn mất ngủ nặng đến mức phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc ngủ. Không uống thuốc thì không ngủ được. Bản thân tôi hoạt động nghệ thuật mấy chục năm nay cũng không tránh khỏi căn bệnh này.

Mỗi lần nhận một bộ phim có khi bận đến hàng tháng trời. Lịch quay phụ thuộc vào bối cảnh, có khi quay lúc sáng sớm, mà cũng có ngày canh đến nửa đêm mới có thể quay được.

Áp lực công việc lớn, thời gian làm việc gấp rút nên toàn bộ sinh hoạt ăn, ngủ đều tranh thủ chứ không thể đều đặn như người bình thường được. Đầu óc lúc nào cũng phải căng ra để suy nghĩ. Nếu đóng phim thì phải tập trung phân tích tâm lý nhân vật để hóa thân vào. Ngừng quay thì phải học thuộc kịch bản. Công việc chỉ đạo sản xuất thì càng nhiều việc phải lo hơn, từ lên bối cảnh, nhắc lịch quay cho diễn viên cho đến hàng trăm việc không tên khác.

Chính tình trạng căng thẳng và áp lực cao liên tục khiến tôi bị mất ngủ. Ban đầu tình trạng này chỉ diễn ra trong vài ngày, tôi nghĩ đơn giản do công việc bận quá. Khi nào bớt bận lại ngủ được bình thường. Nhưng sau đó tình trạng này ngày càng kéo dài. Thậm chí có những thời gian tôi rảnh rỗi không phải đi quay, chỉ ở nhà nhưng vẫn không ngủ được. Khi đó tôi mới biết mình mắc bệnh mất ngủ.”

Do mất ngủ kéo dài nên NSƯT Hương Dung rơi vào trạng thái mệt mỏi, suy nhược, thần sắc kém khiến gia đình lo lắng. Chị được người thân khuyên đi bệnh viện khám và điều trị. Sau thăm khám bác sĩ đã kết luận chị mắc phải bệnh mất ngủ và kê đơn thuốc điều trị. Thời gian đầu sử dụng thuốc Tây chị thấy hiệu quả rất nhanh. Sáng uống thuốc là tối ngủ được ngay. Thế nhưng chỉ ngừng thuốc một thời gian ngắn thì tình trạng mất ngủ lại tái diễn.

Chị tâm sự: “Có những ngày tôi làm đủ mọi cách, cố gắng thư giãn để ngủ được. Nhưng chỉ mới chợp mắt một chốc một lát thì lại tỉnh. Sau đó thì trằn trọc cả đêm không vào được giấc. Sáng dậy cả người mệt mỏi, uể oải không thiết tha gì. Ai gặp cũng hỏi bị ốm à, trong khi mình không ốm, chỉ vì không ngủ được mà như vậy. Càng mất ngủ thì lại càng căng thẳng, đầu óc lúc nào cũng căng như dây đàn, nhớ nhớ quên quên ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Mà công việc trễ nải mình lại căng thẳng hơn, mất ngủ hơn. Cứ như vậy tôi rơi vào vòng luẩn quẩn không biết làm cách nào thoát được. Thành ra tính khí mình cũng nóng hơn, nhiều khi cáu gắt vô cớ, tâm trạng lúc lên lúc xuống, lo lắng, bất an.

Có một thời gian, NSƯT Hương Dung đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất phim. Vì đặc thù công việc đòi hỏi phải có sự tỉnh táo và tập trung cao độ trong từng phân cảnh quay. Do đó chị phải ép mình ngủ được vào buổi tối để ngày hôm sau có thể làm việc. Để có kết quả nhanh nhất, chị tìm đến các loại thuốc ngủ có kê đơn. Tác dụng của thuốc rất nhanh chóng, uống vào là có thể chìm ngay vào giấc ngủ. Tuy nhiên, bản thân chị cũng biết rằng việc dùng thuốc ngủ triền miên sẽ gây phụ thuộc rất lớn. Nếu không dùng thuốc ngủ sẽ khó có thể ngủ được. 

Chị chia sẻ: “Có một thời gian tôi cũng phải dùng đến thuốc ngủ. Nhưng tôi luôn tự nhắc bản thân không được dùng liên tục. Vì tôi có anh bạn bị mất ngủ rất nặng, anh ấy dùng thuốc ngủ nhiều đến mức phụ thuộc hoàn toàn. Không uống thuốc thì không thể ngủ nổi. Mà thuốc ngủ thì người ta chỉ bán theo đơn. Nên anh ấy phải nhờ một cô bạn chung của chúng tôi là bác sĩ kê cho đơn thuốc ngủ dành cho người mắc bệnh nan y để có thể ngủ được. Từ chuyện của anh ấy mà tôi thấy sợ. Trừ trường hợp mất ngủ dài ngày lắm tôi mới dùng đến thuốc ngủ.

Sợ dùng thuốc Tây nhiều sẽ gặp tác dụng phụ nên NSƯT Hương Dung từng tìm đến các bài thuốc Nam. Bạn bè đồng nghiệp cũng chỉ cho chị tới bốc thuốc của mấy thầy lang. Nhưng thuốc phải đun sắc rất mất thời gian, trong khi công việc của chị phải di chuyển nhiều nơi, đến các bối cảnh quay ở nhiều tỉnh khác nhau, việc mang theo thuốc để sắc uống vô cùng bất tiện. Mà hiệu quả thì vẫn chưa thực sự thấy. Vậy nên chị lại một lần nữa từ bỏ.

>> Xem chi tiết: Hành trình NSƯT Hương Dung tìm lại giấc ngủ sau 7 năm

 

Tìm lại giấc ngủ quý như “vàng” chỉ bằng bài thuốc thảo dược tự nhiên

Đến đầu tháng 2/2020, khi chia sẻ về tình trạng mất ngủ của mình với NSƯT Trần Nhượng, chị nhận được lời khuyên nên tới thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Mặc dù nản lòng với việc dùng thuốc Nam, nhưng được biết NSƯT Trần Nhượng đã chữa khỏi bệnh dạ dày ở đây nên chị cũng muốn thử một lần nữa xem sao. 

NSƯT Hương Dung đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hơn nữa, khi chia sẻ với NSƯT Trần Nhượng về vấn đề ngại uống thuốc Nam do phải đun sắc mất thời gian, chị được cho biết Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ sắc sẵn thuốc cho bệnh nhân và đóng túi theo từng lần uống rất tiện lợi. Điều đó càng thúc đẩy chị quyết tâm tới thăm khám.

Anh Trần Nhượng ở cùng khu tập thể với tôi, hai anh em cũng thường xuyên gặp nhau chia sẻ về công việc nên tôi biết rõ quá trình chữa bệnh dạ dày của anh ấy. Vốn bị bệnh dạ dày khá là nặng mà chỉ sau 2, 3 tháng chữa ở Trung tâm Thuốc dân tộc tôi thấy anh ấy khỏi hẳn. Khỏi chứ không phải chỉ là đỡ hơn. Vì thế khi anh ấy khuyên nên đến Trung tâm Thuốc dân tộc khám tôi cũng suy nghĩ. Nửa muốn đi nửa cũng ngại vì nghĩ Tây y chữa không ăn thua, chắc gì Đông y đã ngủ được. Mà trước tôi cũng thử dùng thuốc Nam rồi không có hiệu quả mấy. Nhưng anh ấy quả quyết là Trung tâm này kiểu gì cũng chữa được nên tôi cũng tặc lưỡi đi.

Lên mạng tìm hiểu thông tin, chị thấy rất nhiều người phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị tại đây. Chị liền gọi lên số Hotline của Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn và đặt lịch khám.

Ngày hôm sau, NSƯT Hương Dung đã đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Tiếp nhận thăm khám và điều trị cho chị là Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên. Qua thăm hỏi tình hình bệnh và bắt mạch kỹ lưỡng, bác sĩ Lệ Quyên nhận định NSƯT Hương Dung mắc bệnh mất ngủ mãn tính, thời gian bệnh kéo dài nhiều năm. Bệnh nhân đến Trung tâm trong tình trạng mệt mỏi, thần sắc kém, da tái sạm, có quầng thâm mắt. Qua bắt mạch cho thấy mạch đập không ổn định, lúc nhanh lúc chậm. Bệnh nhân cho biết do mất ngủ lâu ngày dẫn tới tâm trạng thường xuyên lo lắng, hồi hộp, bất an, dễ cáu gắt.

Với những biểu hiện bệnh như vậy, bác sĩ Lệ Quyên đã kê đơn cho NSƯT Hương Dung bài thuốc Định tâm an thần thang sử dụng trong 1 tháng và hẹn lịch tái khám.

NSƯT Hương Dung được bác sĩ Lệ Quyên thăm khám

NSƯT Hương Dung chia sẻ: “Thực lòng ban đầu trước khi đến thăm khám ở Trung tâm tôi cũng không đặt quá nhiều hi vọng. Nhưng khi đến nơi được các bạn nhân viên đón tiếp nhiệt tình, thân thiện, bác sĩ Quyên thăm khám rất cẩn thận, kỹ lưỡng, giải thích chu đáo tình trạng bệnh khiến tôi cảm thấy yên tâm hơn.

Khi kê đơn thuốc bác sĩ có nói rằng uống sau 10 ngày sẽ bắt đầu thấy hiệu quả. Lúc đó tôi nghĩ lâu quá, tận 10 ngày mới có kết quả thì những ngày đầu tôi biết làm thế nào để ngủ được. Nhưng được bác sĩ động viên rất nhiều nên tôi quyết tâm dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn.

Bác sĩ Quyên cũng khuyên tôi mỗi tối trước khi đi ngủ nên ngâm chân nước ấm để cơ thể được thư giãn và uống một cốc sữa nóng để bổ sung dinh dưỡng. Tôi thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ. Thật may là sau khoảng 1 tuần giấc ngủ bắt đầu êm êm hơn và đến ngày thứ 10 thì tôi bắt đầu vào được giấc dễ dàng, nếu có tỉnh giấc thì sau 1 lúc sẽ ngủ lại được. 

Tôi dùng hết đợt thuốc bác sĩ kê là khoảng 1 tháng thì tình trạng mất ngủ thuyên giảm đến 80%. Mình không những ngủ được mà giấc ngủ cũng sâu hơn, rất ít bị tỉnh dậy giữa đêm. Đặc biệt, sáng ngủ dậy cơ thể rất nhẹ nhõm, thoải mái không có cảm giác nặng đầu, mệt mỏi. Thực sự đã rất lâu rồi mình mới có cảm giác dễ chịu như vậy.

Ngủ được nên tâm trạng tôi cũng tốt hơn rất nhiều, da dẻ nhuận sắc hơn, ăn cũng thấy ngon miệng hơn và không còn cáu gắt vô cớ nữa. Không chỉ tôi mà người thân trong gia đình cũng thấy vui mừng.

NSƯT Hương Dung trị liệu xoa bóp bấm huyệt kết hợp dùng bài thuốc Định tâm an thần thang

Sau 1 tháng điều trị, NSƯT Hương Dung quay lại Trung tâm Thuốc dân tộc để tái khám và được bác sĩ Lệ Quyên thông báo tin mừng. Tình trạng mất ngủ của chị đã có dấu hiệu cải thiện rõ rệt, mạch đập ổn định hơn, thể trạng khỏe hơn, trạng thái tâm lý tốt. Bác sĩ Lệ Quyên tiếp tục chỉ định cho NSƯT Hương Dung sử dụng thêm 1 tháng bài thuốc Định tâm an thần thang để điều trị dứt điểm tình trạng mất ngủ. 

Sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang tôi thực sự ngạc nhiên bởi sự hồi phục thần kỳ của mình. Đối với tôi việc ngủ lại được cũng giống như được tặng món quà quý hơn “vàng” vậy. Sau 7 năm đấu tranh với chứng mất ngủ, tôi nhận ra rằng thực sự giấc ngủ vô cùng quý giá và có ý nghĩa với sức khỏe. Tôi có niềm tin vững chắc rằng sau khoảng 1 đến 2 tháng điều trị nữa tôi có thể hồi phục hoàn toàn”.

Trước khi rời khỏi Trung tâm Thuốc dân tộc, NSƯT Hương Dung không quên nán lại để cảm ơn đội ngũ nhân viên và các bác sĩ đã nhiệt tình đón tiếp và khám chữa cho chị. Vậy là sau thời gian dài khổ sở vì mất ngủ, niềm vui và nụ cười đã có thể trở lại với người nghệ sĩ tài năng này.

>> Xem thêm: 

ArrayArray
Ngày đăng 10:43 - 16/06/2022 - Cập nhật lúc: 09:04 - 23/08/2023
Chia sẻ:

Bình luận (66)

 1. Đặng Thị Hoa
  Đặng Thị Hoa says: Trả lời

  Tôi không ngờ giới nghệ sĩ lại dễ bị mất bệnh mất ngủ như thế đấy. Chắc phòng khám Thuốc dân tộc phải uy tín lắm mới được giới nghệ sĩ tin dùng như thế các bác nhỉ

 2. Anh Hào
  Anh Hào says: Trả lời

  Dạo gần đây em bị bệnh mất ngủ mọi người ạ. Tối 1, 2h sáng mới ngủ, tầm 3h sáng lại tỉnh, phải nằm chơi tầm 30p sau mới ngủ được tiếp. Sáng 5h là tỉnh hẳn không thể ngủ tiếp được. Bệnh của em uống định tâm an thần liệu có khỏi được không, tư vấn giúp em với ạ.

  1. An Ly
   An Ly says:

   Tôi cũng bị mất ngủ mấy năm nay rồi, thường thì cứ 2,3h sáng mới ngủ, ngủ được 4 tiếng là không ngủ được nữa, thỉnh thoảng còn hay tỉnh giấc 2 đến 3 lần khiến tình trạng ngủ không được sâu giấc diễn ra liên tục. Tôi đã chữa rất nhiều nơi mà không khỏi cứ đâu mách chữa bệnh này giỏi là tôi lại tìm đến. Đã thử cả đông và tây y đều không trị dứt điểm được bệnh. Thấy bài thuốc này được nghệ sĩ tin tưởng chữa nên tôi cũng tham khảo để dùng, ai đã dùng bài thuốc này chưa có tốt thật không vậy, có chữa dứt điểm được bệnh không?

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn An Ly,Anh Hào !
   Cảm ơn bạn đã quan đến Bài thuốc Định tâm an thần của Trung tâm thuốc dân tộc. Bài thuốc này đã được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và phát triển với 30 loại thảo dược quý giúp khắc phục tình trạng mất ngủ của hai bạn. Hơn 1 thập kỷ qua đã giúp hơn 1 triệu bệnh nhân chữa khỏi căn bệnh mất ngủ, 100% bệnh nhân sử dụng thuốc đều khẳng định thuốc không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình điều trị. Nếu bạn quan tâm đến bài thuốc này hãy liên lạc tới số của trung tâm: (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699, để các bác sĩ tư vấn rõ hơn về tình trạng bệnh cũng như là giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!. Trân Trọng

 3. Ngọc Ánh
  Ngọc Ánh says: Trả lời

  1 tháng gần đây mình thường xuyên bị mất ngủ, hay tỉnh giấc giữa đêm. Mỗi lần như thế khiến mình rất khó có thể ngủ tiếp. Trung bình môi ngày mình chỉ ngủ được 3,4 tiếng. Đã thử uống trà tâm sen. kê thuốc bắc vẫn k ăn thua, mất ngủ khiến bản thân cực kì mệt mỏi. Bệnh mất ngủ của mình có phải quá nặng k. Và liệu thuốc định tâm an thần có thể chữa khỏi bệnh này. Ai dùng rồi tư vấn giúp mình với ạ

  1. Bình Minh
   Bình Minh says:

   Bạn mới xuất hiện tình trạng mất ngủ nên tình trạng của bạn chưa quá nặng đâu. Mình đợt trước tình trạng còn nặng hơn bạn thường xuyên mất ngủ, có hôm 2,3 ngày liền mình thức trắng đêm luôn không ngủ, mắt rất mỏi nhưng không thể nào ngủ được. Hôm nào tốt hơn chút thì ngủ được 3,4 tiếng. Hơn 1 năm trời tìm đủ mọi cách uống trà tâm sen, ngồi thiền cũng không khỏi được. Nhiều hôm không còn cách nào khác đành mua thuốc ngủ để dùng, mình không dám dùng nhiều vì sợ bị lạm dụng vào thuốc.May mắn thế nào đợt đấy xem trên chương trình vtv2 có đưa tin về bài thuốc này. Mình cũng tìm hiểu và cũng đến đấy thử khám. Được bác sĩ Tuấn điều trị sau 10 ngày đầu uống mình thấy tình trạng căng thẳng lo âu, mệt mỏi được cải thiện rõ rệt. Mình bắt đầu cảm thấy dễ vào giấc ngủ hơn. Sau hơn 2 tháng dùng thuốc thấy tình trạng mất ngủ cũng cải thiện đến 80% rồi không còn tỉnh giấc giữa đêm nữa, ngủ sâu hơn, ngủ được tầm 6 tiếng môi đêm. Cơ thể mình khỏe mạnh hơn trước không còn xanh xao, đầu óc thiếu tập trung như trước. Sau 4 tháng điều trị mình thấy khỏe hẳn, ngủ ngon giấc hơn trước, dễ dàng đi vào giấc ngủ, mình đã ngủ được nhiều hơn mỗi đêm. Đặc biệt là uống thuốc này không khiến mình bị phụ thuộc vào nó như các loại thuốc khác, đến giờ sau 5 tháng mình không dùng thuốc nữa mà vẫn ngủ ngon và rất dễ dàng vào giấc ngủ. Bạn cứ an tâm dúng thuốc này để điều trị bệnh mất ngủ.

  2. Ngọc Đan
   Ngọc Đan says:

   Bạn mới bị mất ngủ thì nên thay đổi thói quen sống đi, ăn uống mấy thực phẩm an thần giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn. Bạn thử đi tập thể dục xem dễ ngủ hơn đấy. Tạo cho cơ thể thoải mái, bớt suy nghĩ. Mình thấy mấy người trẻ sử dụng điện thoại nhiều quá dễ mất ngủ lắm. Thay vào đó bạn thử đọc sách nghe nhạc xem có đỡ hơn không. Nếu không đỡ thì lúc đấy nên tìm đến thuốc để điều trị

  3. Diệu Nhi
   Diệu Nhi says:

   Bạn Đan ơi, tớ nghĩ đó chỉ là một số biện pháp bổ sung để điều trị mất ngủ thôi. Mình mới bị mất ngủ lên điều trị sớm tránh để lâu dễ thánh bệnh mãn tính. Tớ thấy cậu giờ mà uống thuốc định tâm an thần của phòng khám thuốc dân tộc sẽ rất nhanh khỏi đó. Bài thuốc mang lại giấc ngủ tự nhiên, dễ vào giấc ngủ, chất lượng giấc ngủ được duy trì ngay cả khi không dùng thuốc không có tình trạng phụ thuộc vào thuốc như một số loại thuốc ức chế thần kinh khác. Mẹ tớ cũng bị mất ngủ kinh niên uống thuốc bên này 4t rồi và đa khỏi hẳn đó. Giờ ngủ ngon lành, đêm nào cũng tầm 7 tiếng. Người khỏe mạnh hơn không còn gầy yếu hay mệt mỏi như đợt trước. Mẹ mình cũng đi bấm huyệt tại phòng khám luôn nên thành ra mới nhanh khỏi như thế. Tớ nghe nhiều người đánh giá tốt lắm bạn đọc thử tìm hiểu thêm xem: https://ihs.org.vn/dinh-tam-an-than-thang-35894.html

  4. Bích Ngọc
   Bích Ngọc says:

   Em cũng bị mất ngủ cũng mấy tháng rồi, thường xuyên mệt mỏi căng thẳng mệt mỏi, ngày chỉ ngủ được vài tiếng giấc ngủ không sâu và dễ tỉnh trong đêm. Em thấy nhiều người khen thuốc này quá, không biết thuốc này mua được ở đâu ạ.

 4. Thùy Linh
  Thùy Linh says: Trả lời

  Bố em bị mất ngủ chục năm nay rồi đợt trước có lấy thuốc ở bệnh viện thần kinh để điều trị, cứ phải có thuốc mới ngủ được. Dạo gần đây em thấy bố em có tình trạng bị nhơn thuốc mọi người ạ, uống thuốc mà vẫn không vào giấc ngủ được còn hay nói mê sảng nữa. Hôm nào mà ngủ được thì đêm phải tỉnh giấc đến mấy lần, người lúc nào cũng trong tình trạng không được tỉnh táo. Em nghe nói thuốc định tâm an thần điều trị bệnh mất ngủ kinh niên không biết có thật không ạ. Và với tình trạng như bố em cần điều trị trong thời gian bao lâu.

  1. Phạm Thúy
   Phạm Thúy says:

   Chồng cô giờ cũng vậy mà không biết dùng cách gì để giúp ông ấy ngủ ngon. Ai có bài thuốc hiệu quả tư vấn cho cô với

  2. Trần Sen
   Trần Sen says:

   Bố em bệnh khá nặng rồi đấy em. Thuốc định tâm an thần thang điều trị được cho người mất ngủ kinh niên nhưng để khỏi hẳn thì thời gian khá lâu đấy em nên phải kiên trì em ạ.

  3. Thu Thủy
   Thu Thủy says:

   Giờ chồng tôi cũng đang điều trị chỗ bác sĩ Thái bên phòng khám Thuốc dân tộc. Tình trạng y như bố bạn mất ngủ cũng hơn 10 năm rồi. Mỗi ngày ngủ được vài tiếng, đêm dậy liên tục cứ 2 tiếng dậy 1 lần sau còn hay nói linh tinh kiểu mê sảng đấy. Tôi cũng hỏi bác sĩ thì bảo là do không ngủ được gây lên ức chế thần kinh. Tháng nào cũng lên bệnh viện lấy thuốc, ngày càng nhiều thuốc thêm mà tình trạng bệnh của chồng tôi càng nặng giờ là uống thuốc mà vẫn không ngủ được. Nhờ hôm xem Vtv2 thấy có giới thiệu bài thuốc định an tâm thần tôi cũng không mang hy vọng nhiều chỉ nghĩ có bệnh vái tứ phương bảo chồng đến khám xem như nào. Tình trạng của chồng tôi khá nặng nên phải sau 1 tháng mới thấy hiệu quả hơn một chút, thấy dễ vào giấc ngủ hơn tuy thời gian ngủ chưa lâu nhưng ngủ rất sâu giấc, tinh thần tỉnh táo hơn trước rất nhiều. Sau 3 tháng uống thuốc liên tục thấy tình trạng giấc ngủ cũng cải thiện đáng kể, người khỏe mạnh hơn, không còn tính trạng tỉnh giấc giữa đêm nữa. Mừng nhất là không còn hiện tượng nói tinh linh nữa . Hiện tại chồng tôi đang uống sang tháng thuốc thứ 6, bác sĩ cũng bảo hết tháng này là khỏe hẳn rồi. May quá, bạn đưa bố đến đây điều trị đi mong bố bạn sẽ nhanh khỏe lại.

  4. Thành Chung
   Thành Chung says:

   Em kết hợp cả định tâm an thần mất ngủ và thuốc cao quỳ tỳ thử sao em. Anh đợt trước uống thấy ngủ ngon mà hết mê sảng đấy em ạ mà vấn đề ăn uống cải thiện hẳn

  5. Thùy Linh
   Thùy Linh says:

   Thật vậy ạ, may quá mình cũng phải đưa bố mình đến đây chữa thôi và mong sẽ có kết quả tốt như chồng bạn

 5. Phạm Thị Hương Lan
  Phạm Thị Hương Lan says: Trả lời

  Con em nay 15 tuổi thời gian trước cháu ôn thi vào lớp 10 lên thường hay thức khuya để học bài. Tôi cũng để ý nhưng nghĩ cháu thi xong không còn ôn bài nữa thì sẽ ngủ được. Nhưng sau 1 thời gian dài mà cháu không thể ngủ được tầm 1-2h sáng mới ngủ mà ngủ cũng không sâu giấc, giấc ngủ lúc nào cũng chập chờn. Vì thế mà tinh thần cháu lúc nào cũng ể oải, không tập trung. Tôi cũng tâm sự với bà hàng xóm thì được khuyên là không nên cho cháu uống thuốc ngủ sớm rất dễ bị phụ thuộc vào thuốc. Hôm nay đọc bài này thấy mọi người khen nhiều quá không biết thuốc có chữa tận gốc không và có bị tác dụng phụ trong quá trình sử dựng không, hay bị phụ thuộc vào thuốc như thuốc tây không

  1. Lan Anh
   Lan Anh says:

   Chị ơi cháu còn bé đừng nên sử dụng thuốc ngủ rất dễ bị phụ thuộc vào thuốc đấy ạ. Sau này không có thuốc là không ngủ được đâu.

  2. Thùy Chi
   Thùy Chi says:

   Tôi thấy thuốc này trị mất ngủ tận gốc đấy kể cả người mất ngủ kinh niên cũng có thể khỏi hẳn. Mà dùng rất an toàn không có tác dụng như phụ thuộc vào thuốc hay mệt mỏi trong quá trình sử dụng đâu chị cứ yên tâm.

  3. Ngọc Thảo
   Ngọc Thảo says:

   Ôi con chị giống hệt con em ôn thì tầm mấy tháng về mất ngủ luôn đi khám họ bảo cháu bị căng thẳng nhiều quá giờ khó đi vào giấc ngủ. Em cũng được khuyên là không cho cháu uống thuốc ngủ mà chỉ lên mua thuốc bổ não với thay đổi thói quen sống cho cháu, cho cháu tập thể dục nhiều hơn mà giờ cũng chỉ đỡ hơn cũng chưa khỏi hẳn thỉnh thoảng cũng vân bị mất ngủ mất ngày. Giờ cũng không biết uống thuốc gì mới tốt

  4. Hoài Hoài
   Hoài Hoài says:

   Tình trạng của cháu có vẻ đang bị suy nhược cơ thể cô cho cháu uống thuốc định tâm an thần suy nhược cơ thể với cao quy tỳ xem sao. Trước chị cũng cho con chị uống thế mà khỏi hẳn đấy em ạ. Ăn ngon ngủ ngon khỏe mạnh hơn nhiều đấy.

  5. Ân Tầm
   Ân Tầm says:

   Em cũng từng uống bài thuốc này rồi, hợp thuốc hiệu quả rất tốt. Thuốc ở đây em tìm hiểu nguồn dược liệu là họ đầu tư vườn trồng, theo kiểu tự trồng tự sản xuất cái này báo đài họ cũng đăng tin nên mình điều trị yên tâm chị a.Uống thuốc này không giống như thuốc tây, thuốc tây có thể cho giấc ngủ ngay lập tức nhưng dễ bị nghiện thuốc. Còn thuốc này em thấy tình trạng mình cải thiện lên từng ngày lúc đầu thấy tác dụng chậm em cũng thấy hơi sợ. Sau tầm 15 ngày thấy mình ngủ ngon hơn, không còn căng thẳng như trước khiến em tin tưởng thuốc này hơn. Sau 1 tháng thấy tình trạng mình khỏi đáng kể gần như khỏi hẳn ý ạ. Chứng mất ngủ gần như được kiểm soát không hề tỉnh dậy giữa đêm nữa. Em điều trị thêm 1 tháng nữa để tình trạng bệnh được khỏi hẳn, yên tâm hơn. Em không hề có tình trạng phụ thuộc vào thuốc. Sau khi dừng điều trị em vẫn có giấc ngủ đều đặn, không có vấn đề gì trong giấc ngủ cả. Mà uống thuốc em cũng thấy bản thân khỏe mạnh hơn trước, không còn khó chịu mơ màng như đợt trước chắc nhờ uống thuốc ngủ được nên tâm trạng lúc nào cũng thoải mái, dễ chịu. Chị cân nhắc mua cho cháu xem chị ạ không phải lo về thuốc này đâu ạ

  6. Linh Chi
   Linh Chi says:

   Chị cũng thấy thuốc này tốt lắm, thấy nhiều người khen nữa. Thấy bài báo này phân tích vè bà thuốc định tâm an thần này lắm đọc tham khảo xem em ơi: https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-dieu-tri-mat-ngu-kinh-nien-dinh-tam-an-than-thang.html

 6. Thùy Dung
  Thùy Dung says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi phòng khám này có những cơ sở nào vậy ạ

  1. Mạnh Thành
   Mạnh Thành says:

   Anh điều trị bên cơ sở B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội, thấy ổn lắm em ạ. Bác sĩ Tuyết Lan vừa nhiệt tình lại có chuyên môn cao nữa, chữa bệnh mát tay lắm. Anh chữa bên này hơn ba tháng bây giờ ngủ tốt hơn hẳn, nói chung bảo để mong ngủ được như cái thời khỏe mạnh thì cũng khó nhưng cải thiện được như này anh thấy quá tốt rồi. Cứ không bị mất ngủ nữa là khỏe

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thùy Dung. Hiện tại trung tâm có ba cơ sở :
   HÀ NỘI
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699 – 0983 684 155
   HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: (028)7109 6699
   QUẢNG NINH
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Điện thoại: 0972 606 773
   Hoặc bạn có thể liên hệ đến số 02471096699 hoặc 0979509155 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.

  3. An Yên
   An Yên says:

   Mình muốn đăng ký khám bác sĩ Tuyết Lan, không biết phải làm như thế nào vậy

  4. Ngọc Ly
   Ngọc Ly says:

   Vậy bạn phải gọi điện đặt lịch khám trước bạn ạ. Bên đó đông khách lắm bạn không hẹn trước phải chờ rất lâu đó. Bạn gọi vào số này: 028 71096699 để đặt lịch khám theo yêu cầu nè bạn.

 7. Hòa Hòa
  Hòa Hòa says: Trả lời

  Không biết trong quá trình điều trị mình có phải kiêng khem gì không ạ. Minh có phương pháp nào để kết hợp với thuốc để tăng hiệu quả chữa mất ngủ hơn không ạ

  1. Huy Hoàng
   Huy Hoàng says:

   Mình uống thuốc này mà kết hợp thêm xoa bóp bấm huyệt, chấm cứu ở phòng khám Thuocs dân tộc thì quá trình điều trị sẽ được rút ngắn hơn. Dễ hấp thụ tốt hơn tạo thuận lợi cho quá trình diều trị đấy bạn ạ

  2. Ngọc Trúc
   Ngọc Trúc says:

   Em thấy uống thuốc định tâm an thần này không phải kiêng khem gì nhiều đâu. Nhưng mình nên hạn chế uống cà phê chất kích thích chị ạ. Ăn mấy thực phẩm tốt cho tình thần như hạt sen, trà hoa cúc, làm 1 cốc sữa nóng môi tối trước khi đi ngủ sẽ dê tốt hơn đấy ạ. Mình lên giữ tâm trạng thoải mái đừng căng thẳng chị ạ.

  3. Thanh Vy
   Thanh Vy says:

   Bạn tập thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày như đi bộ, đạp xe đạp, hay ngồi thiền hoặc tập yoga cũng dễ ngủ hơn đấy. Ban nên kết hợp cả thuốc và cả chế độ ăn uống khoa học hiệu quả điều trị sẽ tốt hơn nhiều đó.

 8. Kiên Anh
  Kiên Anh says: Trả lời

  Ôi phải nói mẹ em giống hệt nghệ sĩ Hương Dung ấy, cũng mất ngủ trường ngót nghét 7 năm. Mẹ em thì làm nông dân chính gốc ở Thái Bình nên quả thực bà không phải tuýt ưu dùng thuốc tây. Bà bảo uống vào mệt người chả làm dược gì cả. Nhưng mà được cái, ai chỉ cho mẹ em cách gì mẹ em cũng làm hết: ngâm chân nước ấm với lá đinh lăng, ăn tim xem, trà mất ngủ các kiểu… Nhưng mà em nhận thấy mấy cách này chỉ hỗ trợ điều trị thôi, chứ để chữa triệt để mất ngủ thì không, bằng chứng mẹ em dùng lâu như vậy nhưng vẫn mất ngủ thường đây. Kể mà các bác có giới thiệu thuốc nam, thuốc đông nào tốt để em tham khảo cho mẹ em thì tốt quá

  1. Hà Lan
   Hà Lan says:

   Giờ trên thị trường nhiều thuốc có nguồn gốc từ thảo dược lắm, không thì dùng loại bán tổng hợp cũng được. Bạn cứ ra quầy thuốc hỏi rotundin chiết xuất từ cây bình vôi dùng mỗi lần 1 viên, mình thấy cũng ổn lắm

  2. Quỳnh Chi Nguyễn
   Quỳnh Chi Nguyễn says:

   Nếu mật ngủ kinh niêm như mẹ bạn ấy thì phải điều trị tận gốc mới được, chứ dùng thuốc ngủ thông thường không ăn thua gì đâu. Nếu đã bị giống bác Hương Dung rồi thì dùng ngay thuốc Định tâm an thần thang đi, không chỉ bác Hương Dung dùng thấy hiệu quả mà mình thấy nhiều người bệnh cũng phản hồi tối ghê mà

  3. Hòa Bình
   Hòa Bình says:

   Thuốc nam thuốc bắc gì tớ không biết chứ tớ dùng thuốc ở trung tâm Thuốc Dân tộc thấy tốt lắm á. Tớ dùng 3 tháng mà thấy người khỏe hơn hẳn, giấc ngủ cũng ổn định hơn, thời gian ngủ ko hẳn là dài nhưng mà ko bị thức dậy đột ngột, ngủ sâu nên lúc dậy thấy người khỏe hơn hẳn, đúng kiểu ngủ để tái tạo năng lượng ấy bạn. Mà tớ còn review thật lòng chứ lúc tớ dùng thuốc thấy da dẻ, mụn nhọt bớt hẳn đi, hồng hào lên thích cực ấy

  4. Thuốc dân tộc says:

   Xin chào Kiên Anh.
   Định tâm An thần thang trị mất ngủ trúng đích theo nguyên tắc Đông y. Theo đó, các phép trị chủ yếu tập trung bồi bổ và tăng cường chức năng ngũ tạng, cân bằng âm dương, dưỡng tâm, an thần. Đồng thời, bài thuốc Đông y chú trọng tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe giúp cơ thể dễ dàng đạt được giấc ngủ ngon. Với mục tiêu này, bài thuốc tác dụng từ từ và toàn diện, giúp cơ thể hồi phục hoàn toàn để đạt được chất lượng giấc ngủ tốt nhất và điều trị dứt điểm chứng mất ngủ kinh niên. Đã có rất nhiều bệnh nhân mật ngủ mạn tính như mẹ bạn tìm tới bài thuốc và đáp ứng rất tốt đấy ạ.
   Tuy nhiên liều điều trị đối với mỗi thể trạng bệnh là khác nhau, để thuận tiện cho việc tư vấn được nhanh chóng, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ tới tổng đài tư vấn của Trung tâm 02471096699 hoặc số 02871096699 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 9. Nguyen Van Hoan
  Nguyen Van Hoan says: Trả lời

  Dia chi phong kham nay o day vay? toi o quan Binh Thach, mat ngu cung gan 10 nam nay, dung thuoc tay truong nhung thay suc khoe dạo nay khong con nhu xua nua nen muon chuyen sang luon nao lanh tinh hon.

  1. Kiên Trần
   Kiên Trần says:

   Em nhớ trung tâm thuốc dân tộc có cơ sở ở quận Bình Thạch đấy, từ nhà bác bắt grap cũng gần ấy. Cứ đưa tên trung tâm Thuốc Dân tộc là người ta biết đấy ạ

  2. Thuốc dân tộc says:

   Xin chào Nguyen Van Hoan
   Hiện tại cơ sở HCM của Trung tâm ở tại địa chỉ: 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Thời gian làm việc từ 8h -17h30p tất cả các ngày trong tuần. Nếu bạn gặp bất kì vấn đề về sức khỏe giấc ngủ mời bạn tới khám tại Trung tâm để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  3. Minh 891998
   Minh 891998 says:

   Tôi cũng bị mất ngủ tháng nay mà thấy dùng thuốc Seduxen xong ngày hôm sau cứ bị đơ đơ người ấy, không biết có nên tiếp tục dùng thuốc không chứ cứ nghĩ mới có mấy hôm chắc dùng thuốc 1 thời gian đỡ rồi sẽ dừng thuốc thôi nên cứ dùng

  4. Hà Linh
   Hà Linh says:

   Ối, ô bạn giống hệt chị đồng nghiệp của em, bả dùng thuốc ngủ tới đơ đơ cả đầu óc ấy, em thấy cả ngày bả ý cứ rì rì không thôi, mà nghe bà ấy kể là bả nghiện thuốc ấy, không dùng là không ngủ được, có chữa chữa như thế nào cũng không được. Cả phòng em đều động viên bà ấy dùng thuốc đông y cho ban toàn ấy, chứ cứ như bây giờ thì chữ bệnh này lại bị bệnh kia thì bằng thừa ạ

 10. Hoàng toliver
  Hoàng toliver says: Trả lời

  Có ai từng khám tại trung tâm cho em hỏi: bên trung tâm TDT tới khám là lấy số bình thường như bên bv công ạ? tới khám có mất nhiều thời gian không nhỉ?

  1. Trung Anh
   Trung Anh says:

   Vấn đăng ký khám và chờ bình thường bác ạ, chỉ là không đông khủng khiếp như ở bệnh viện công. Kinh nghiệm của em tới khám tại tt TDT là các bác cứ đặt chỗ trước cho tổng đài 02471096699 hoặc số 02871096699 đi, tới lịch thì mình chỉ cần tới sớm 15p, vừa tiện thời gian cho mình mà đỡ tụ tập đông người trong đợt dịch này chứ

  2. tùng chi
   tùng chi says:

   cảm ơn trung anh nhé, mà mọi người tiện cho em hỏi, khám ở tdt có nhiều tiền ko? chứ e nghe kể trung tâm nổi trên ti vi lắm, lịa toàn người nổi tiếng khám thế này chắc là giá cả cũng hơi cao cao nhỉ? :((((

  3. Suboi Nguyễn
   Suboi Nguyễn says:

   Giá khám lần đầu là 200k mà tài khám thì hoàn toàn free ấy ạ. Tớ cũng học sinh sinh viên mà thấy giá vậy hoàn toàn hợp lý phải chăng rồi :v Nhiều chỗ công nhận họ thét giá dịch vụ lên tận trời xanh ý nhưng mà bên này chăm sóc khách hàng đàng hoàng lắm, bạn gọi điện tổng đài tư vấn bệnh miễn phí cũng được ấy. Mà tư vấn không phải vài lời xong đâu, bs sẽ hỏi bệnh rất kĩ lưỡng, mới đưa ra chuẩn đoán cuối cùng. Lần đầu mình nghe tư vấn còn thấy sock sao bên này họ làm việc cẩn thận vậy cơ

 11. Mộng mơ TV
  Mộng mơ TV says: Trả lời

  Em chia sẻ cho mấy ace mấy cách hay ho không cần dùng thuốc chữa mấy ngủ này. Nhiều khi mình mấy ngủ kinh niên dùng thuốc mãi cũng không phải là cách áp dụng mấy cách này thư thái đầu óc có khi lại hay https://ihs.org.vn/tri-mat-ngu-tai-nha-24286.html

  1. Toàn Nguyễn
   Toàn Nguyễn says:

   Cảm ơn Mạch Nha. các mẹo này rất hay. mình đã áp dụng được 5 ngày thấy cũng thấy nhanh vào giấc hơn hẳn. Dù giấc ngủ không sâu lắm nhưng mà cũng có tiền triển như vậy là mình vui rồi. cảm ơn bạn nhiều

  2. Jimi Khang
   Jimi Khang says:

   Em bị mất ngủ là mẹ chồng em toàn lục đục xuống bếp nấu nồi canh cá với lá đinh lăng thôi. Trông có vẻ bình thường như thế thôi chứ thực ra cũng hữu hiệu lắm đấy ạ. Các bác thử xem

  3. Lan Anh
   Lan Anh says:

   Huhu, sao em ăn hoài cháo tim sen với cá hấp đinh lăng nhưng không đỡ chút nào vậy ạ? mà mấy món này có dễ ăn gì đâu, đắng nè, huhu, hay bệnh của em nặng quá rồi, em phải làm sao giờ, em mất ngủ xong em toàn cáu bẩn chồng con thôi :(((

  4. Thuốc dân tộc says:

   Xin chào Lan Anh!
   Các mẹo dân gian trên được ông cha ta truyền lại từ nhiều đời nay, có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ. Tuy nhiên cũng như đã biết, các mẹo dân gian chỉ có thể hỗ trợ, không thể trị dứt điểm được bệnh. Bên cạnh đó, bài thuốc Định tâm an thần thang với gần 30 thiên dược quý, được đảm bảo nguồn gốc đạt chuẩn GACP-WHO, giúp trị bệnh mất ngủ mạn tính từ gốc, ngăn bệnh tái phát, đồng thời bồi dưỡng cơ thể, tăng cường sức khỏe. Rất nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng mất ngủ mãn tính đã tiếp nhận điều trị bằng bài thuốc này và có được kết quả rất tốt nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn nhé.
   Để thuận tiện cho việc tư vấn được nhanh chóng, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ tới tổng đài tư vấn của Trung tâm 02471096699 hoặc số 02871096699 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 12. Minh Anh
  Minh Anh says: Trả lời

  Em thấy châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ cũng hỗ trợ nhiều lắm ấy, tác dụng lại tốt lại thư thái đầu óc, đả thông kịch mạch các kiểu. Em thì em đang muốn tìm chỗ nào có cả cấy chỉ luôn cho đỡ phải đi lại nhiều. Nhưng em tìm mãi chả biết có cơ sở nào uy tín ở Hà Nội? chứ e toàn thấy cơ sở tại gia, hay mấy cơ sở tẩm quất dịch vụ ấy, chả có đảm bảo y học gì, nên hơi sờ sợ

  1. Mến Nguyễn
   Mến Nguyễn says:

   Tại trung tâm thuốc dân tộc có cung cấp dịch vụ luôn ấy bạn. Phải nói là điều trị tại cơ sở có uy tín mình cảm thấy an tâm hơn nhiêu ý. Mà bệnh gì thì không biết nhưng mà mất ngủ mạn tính thì nên kết hợp liệu pháp trị liệu không dùng thuốc này thì kết quả điều trị cải thiện đáng kể luôn. Mình sau 1 lộ trình bs chỉ định cả uống thuốc lẫn cấy chỉ thấy hiệu quả thật sự, vào giấc rõ nhanh, giấc ngủ ngon, sâu giấc hơn, ít bị tỉnh giấc hơn hẳn. Thời gian ngủ cũng lên được tầm 6,7h 1 đêm rồi chứ không như trước được có 2,3 h. Bạn tham khảo bài viết này là viết tác dụng của cấy chỉ tới bệnh mất ngủ này, kết hợp cả thuốc nó gần như double tác dụng luôn ấy https://ihs.org.vn/cay-chi-chua-mat-ngu-25229.html

  2. Mẹ Sóc
   Mẹ Sóc says:

   Tớ cũng đang vừa dùng định tâm an thần thang với 1 liệu trình châm cứu ở trung tâm thuốc dân tộc đây. Công nhận châm cứu, bấm huyệt hay cấy chỉ đều giúp cường tác dụng của thuốc ấy. Mới dùng thuốc được 1 tháng, tớ thấy hầu như đã ăn ngon, ngủ yên như bình thường rồi. Bác sĩ ban đầu cũng dự định liệu trình của tớ là 3 tháng thì bs cũng bất ngờ vì kết quả điều trị khả quan quá, kêu rút lại dùng nốt tháng thứ 2 là được rồi. Nên nếu bạn nào mất ngủ lâu năm, đầu tư thêm cả liệu phát này với thuốc nữa, là bệnh sớm muộn gì cũng chóng khỏi thôi

 13. Hoàng Anh 98
  Hoàng Anh 98 says: Trả lời

  Người 80 tuổi dùng thuốc này được ko nhỉ? bà em mất ngủ trường toàn 1,2 giờ sáng mới ngủ được, sáng thì cứ đều đặn 5h dậy, lúc nào cũng kêu tao không ngủ được, mệt mỏi các kiểu thôi. Mà bà em uống thuốc seduxin thì người hay bị mệt, nên bảo bà uống thuốc bà không chịu

  1. Linh Ly
   Linh Ly says:

   Bình thường người già cũng hay khó ngủ rồi ấy bạn ạ, Nhưng mà ngủ ít như bà bạn thì cũng nên lưu tâm thật. Mà cho các cụ uống thuốc tây là các cụ ko thích là phải rồi. Bà mình lúc dùng seduxen cũng làm mình làm mảy như vậy nhưng mà kể từ khi chuyển sang định tâm an thần thang đặc biệt khên lấy khen để luôn. nào là thuốc thơm mùi thảo dược, uống vào tinh thần rất sảng khoái, phần trấn không bị nhức đầu, các kiểu

  2. Tùng Hà
   Tùng Hà says:

   Tại thuốc có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên nên không những bổ máu, an thần mà lại đặc biệt rất tốt cho các tạng đấy. Bố em cũng khen từ ngày dùng thuốc suy nghĩ minh mẫn, ăn uống cũng ngon miệng hơn hẳn ấy

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hoàng Anh 98!
   Người già là một trong những đối tượng thường xuyên gặp phải tình trạng mất ngủ do các nguyên nhân như giảm hoạt động thể lực, giảm ngưỡng bị đánh thức, cơ thể bị lão hóa, các bệnh lý…. Bài thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm với thành phần hoàn toàn là các thảo dược thiên nhiên có tác dụng dưỡng huyết, bổ huyết, kiện tỳ, ích thận, chấn tâm, an thần đi vào tâm, can, tỳ, phế để điều trị nên cho hiệu quả điều trị cao, giúp bệnh nhân nhanh vào giấc, ngủ sâu giấc hơn. Ngoài ra thuốc còn giúp ăn ngon miệng, chống suy nhược cơ thể, có tác dụng rất tốt để cải thiện sức khỏe người cao tuổi. Bạn có thế tham khảo để điều trị bệnh mất ngủ cho mẹ mình nhé.
   Để thuận tiện cho việc tư vấn được nhanh chóng, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ tới tổng đài tư vấn của Trung tâm 02471096699 hoặc số 02871096699 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhé.
   Thân ái!

 14. Hoài Trang
  Hoài Trang says: Trả lời

  Em mới sinh được nửa năm nay, con em cũng ngoan lắm, bé chả quấy khóc gì đâu nhưng mà sao em cứ bị mất ngủ buổi tối ấy ạ. Toàn nửa đem mới chợp mắt dù năm trên giường từ lúc gà lên chuồng, rồi cực kì nhạy cảm với tiếng động luôn ấy ạ, tiếng nhỏ nhẹ như mơt cửa, cót cét xong em cũng thức được. Em bị thế cũng được tháng rồi tính là sẽ dùng thuốc nhưng vẫn đang cho con bú nên không dám dùng mấy loại tổng hợp. Có chị mẹ nào cũng bị như em không? cho em xin lời khuyên dùng thuốc định tâm an thần thang này có được ko?

  1. Bống Bi
   Bống Bi says:

   ối zồi, mấy mẹ mất ngủ sau sinh thì có mấy là không bị mát ngủ, trầm cảm đâu. Mom mới bị tháng là bình thường ấy. Mà đa số các mẹ đều chọn điều trị an toàn như yoga hay thực phẩm bổ sung thôi. Chứ thuốc ngủ có chuyển hóa qua sức dùng sẽ rất hại cho bé đấy

  2. Mom Thơ Anh
   Mom Thơ Anh says:

   Thuốc bên trung tâm thuốc dân tộc dùng an toàn cho PNSS đấy, mấy mẹ bỉm sữa bọn tớ vẫn hay truyền tai nhau dùng thuốc định tâm an thần bên này. Nguồn dược liệu đảm bảo từ khâu trồng trọt đạt chuẩn GACP-WHO, đội ngũ y sĩ dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm công tác tại các viện lớn nên chất lượng cực kì đảm bảo luôn. Hồi tớ khám bs Tuyết Lan nguyên trưởng khoa khám bệnh bv YHCT ý, bác sĩ cũng tư vấn thêm cả lợi sữa, giúp con khỏe mạnh hơn. Trộm vía, sau đượt dùng dùng thuốc, hết mất ngủ thì không phải bàn rồi, đằng này sữa về đều đặn hơn, cả mẹ và con da dẻ đẹp hồng hào, mà em bé cũng không hề bị táo hay bón linh tinh như đợt trước, nói chung tớ ưng cái đợt dùng thuốc đấy lắm

  3. An Khang Thịnh Vượng
   An Khang Thịnh Vượng says:

   Nghe thích vậy? tôi chắc cũng cho vk dùng thuốc này xem sao, chứ suốt ngày nó cứ kêu không chăm con không ngủ được, rồi tới tối kêu ư ử đau hết cả đầu. Mà thuốc này có mua trực tuyến được không? nhà tôi ở Lạng Sơn nên không tiện đi khám dưới Hà Nội

  4. Thuốc dân tộc says:

   Xin chào An Khang Thịnh Vượng!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đối với những bệnh nhân ở xa, Trung tâm có hỗ trợ chuyển thuốc qua đường bưu điện. Tuy nhiên đối với bệnh trạng của từng người mà bài thuốc sẽ được các bác sĩ thêm giảm một cách phù hợp.
   Để đảm bảo tác dụng điều trị tốt nhất, bạn có thể để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ gọi điện tư vấn hoặc liên hệ qua số điện thoại tổng đài 024 7109 6699 hoặc số 02871096699. Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ hỗ trợ tư vẫn miễn phí.
   Chúc bạn sức khỏe!

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hoài Trang!
   Như bạn Ánh chia sẻ, bài thuốc Định tâm an thần thang hoàn toàn an toàn với phụ nữ sau sinh để điều trị căn bệnh mất ngủ do nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên được nuôi trồng tại vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO của Trung tâm. Để tham khảo thêm về tác dụng của thuốc đối với phụ nữ sau sinh và đang cho con bú, Trung tâm mời bạn tham khảo thêm bài viết để có cái nhìn tổng quan https://www.tapchidongy.org/mat-ngu-sau-sinh-va-lieu-phap-thao-duoc-giup-me-ngu-ngon-con-khoe-manh.html
   Đối với bệnh trạng của từng mẹ thì bài thuốc có thể được các bác sĩ thêm giảm cho phù hợp. Vì vậy để thuận tiện cho việc tư vấn được nhanh chóng, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ tới tổng đài tư vấn của Trung tâm 02471096699 hoặc số 02871096699 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhé.
   Thân ái!

 15. Nguyễn Bình
  Nguyễn Bình says: Trả lời

  Dạo này mới nghe vụ tuồn dược liệu kém chất lượng từ Trung Quốc qua cửa khẩu Lạng Sơn ở trên chuyển động 24h, mấy ae hay sử dụng thuốc đông y nên cẩn thận nhé!

  1. Toàn Shisuke
   Toàn Shisuke says:

   Bác nói vậy ở pag người ta, người không biết lại tưởng trung tâm TDT dùng nguồn dược liệu kém chất lượng đấy. Như vậy mang tiếng trung tâm người ta ra ấy. Thuốc bên này đảm bảo chất lượng cực kì luôn. Hàng năm đều nhận được giải thưởng , mới năm ngoái được nhận Thương hiệu vàng Việt Nam ấy, mà trung tâm người ta cũng có vườn dược liệu hẳn hoi bên Sapa và Hải Dương, bên trung tâm họ cũng cung cấp thông tin và hình ảnh trên mạng xã hội thường xuyên mà

  2. Bìm bịp màu tím
   Bìm bịp màu tím says:

   Chắc a Bình cũng chỉ muốn cảnh giác mọi người thôi, anh Toàn Shisuke cứ bình tĩnh. Tại giờ nhiều cơ sở họ làm ăn tắc trách lắm, dùng toàn bã dược liệu với tẩm diêm sa làm chất bảo quản thôi. Nói chung thất đức lắm, vì lợi nhuận mà bán rẻ sức khỏe người bệnh. càng thế thì bệnh nhân càng cần phải thật sáng suốt tìm cơ sở uy tín. Thôi thì cứ an tâm điều trị tại cơ sở thuốc dân tộc cho an tâm các bác ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chữa bệnh vẩy nến khỏi 3 năm không tái phát – chia sẻ của bệnh nhân Tiết Quang Tuấn

Bệnh nhân Tiết Quang Tuấn (63 tuổi, Long Biên, Hà Nội) chia sẻ về hành trình chữa khỏi hoàn toàn…

Mất ngủ triền miên là bệnh gì, phải làm sao chữa?

Mất ngủ triền miên là hệ quả do bệnh trầm cảm, suy nhược thần kinh, cường giáp và một số…

Chữa mất ngủ bằng tỏi đúng cách – Hướng dẫn A-Z

Bài thuốc chữa mất ngủ bằng tỏi từ lâu đã được biết đến như một phương pháp dân gian hiệu…

Làm thế nào để dễ ngủ? Chuyên gia mách “cách ngủ nhanh”

Một số người có thể dễ ngủ, tuy nhiên, một số khác có thể bị khó ngủ hoặc gặp vấn…

Khó ngủ vì suy nghĩ nhiều – Cách giảm căng thẳng, dễ ngủ

Khó ngủ vì suy nghĩ nhiều có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tinh thần và thể…

Chia sẻ
Bỏ qua