Định tâm An thần thang trị mất ngủ được chuyên gia đánh giá cao, người bệnh tin dùng

Lấy phép trị trừ tà, phục chính, dưỡng tâm, an thần, bồi bổ khí huyết làm chủ, thảo dược Đông y Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc là liệu pháp trị mất ngủ từ thảo dược thiên nhiên nổi danh. Bài thuốc nổi bật với hiệu quả toàn diện,trị dứt điểm mất ngủ giúp hàng ngàn người bệnh có được giấc ngủ ngon. Đồng thời, đây cũng là liệu pháp được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và khuyên dùng.

Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh và bạn đọc quan tâm tìm hiểu chi tiết về hiệu quả trị dứt điểm bệnh mất ngủ của bài thuốc Định tâm An thần thang. Đồng thời, chứng minh tính hiệu quả và an toàn của bài thuốc thông qua ý kiến đánh giá từ phía các chuyên gia đầu ngành, phản hồi của người bệnh sau khi điều trị thành công.

Định tâm An thần thang liệu pháp trị mất ngủ từ thảo dược hoàn chỉnh nhất hiện nay

Mất ngủ, khó ngủ, rối loạn giấc ngủ, ngủ không ngon giấc là nỗi ám ảnh của 20% dân số Việt Nam. Tình trạng mất ngủ không chỉ xảy ra ở người già mà còn rất phổ biến ở người trẻ tuổi. Điều trị mất ngủ không dễ dàng vì bệnh có liên quan đến nhiều cơ quan, chức năng của cơ thể. Việc lạm dụng thuốc ngủ tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm như ức chế thần kinh, trầm cảm, cơ thể mệt mỏi, suy giảm trí nhớ, nguy cơ mắc bệnh tim mạch…

Lạm dụng thuốc ngủ tiềm ẩn biến chứng nguy hiểm
Lạm dụng thuốc ngủ tiềm ẩn biến chứng nguy hiểm

Xu hướng trị mất ngủ bằng thảo dược thiên nhiên được nhiều người lựa chọn vì tính hiệu quả và an toàn. Trong đó, bài thuốc thảo dược Đông y Định tâm An thần thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là liệu pháp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Điều trị mất ngủ theo nguyên tắc Đông y và kế thừa tinh hoa YHCT

Theo Đông y, chứng mất ngủ được gọi là “thất miên”, “bất mị”. Nguyên căn gây bệnh được xác định do sự suy yếu của ngũ tạng (tâm tỳ và thận âm hư, can khí uất), tinh huyết hư tổn. Đồng thời, các yếu tố tà khí bên ngoài xâm nhập gây nhiễu loạn thần khí gây mất ngủ. Để hóa giải tận gốc rễ căn nguyên gây mất ngủ Đông y chủ trương điều hòa ngũ tạng, cân bằng âm dương, dưỡng tâm, an thần, trừ tà, phục chính. Bên cạnh đó, Đông y chú trọng tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể.

VTV2 Vì sức khỏe người Việt đưa tin đã có bài thuốc đặc trị mất ngủ từ gốc, ngăn tái phát bệnh hiệu quả. Hàng triệu người bệnh tìm được liệu pháp ngủ ngon an toàn [Xem ngay]

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực YHCT. Trung tâm sở hữu nền tảng YHCT vững chắc với hơn 100 bài thuốc cổ phương, hàng trăm vị thuốc quý. Dựa trên nền tảng này Trung tâm đã hoàn thiện bài thuốc Định tâm An thần thang trị mất ngủ từ gốc. Bài thuốc là thành quả của công trình nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành.

Nguyên tắc trị mất ngủ của bài thuốc Định tâm An thần thang
Nguyên tắc trị mất ngủ của bài thuốc Định tâm An thần thang

Định tâm An thần thang kế thừa từ hàng chục bài thuốc cổ phương bí truyền. Trong đó, bài thuốc Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông được xem là cốt lõi. Bài thuốc trị mất ngủ theo nguyên tắc Đông y và lấy 2 nhóm thuốc trừ tà, phục chính làm chủ.

 • Nhóm thuốc trừ tà: Kết hợp nhiều vị thuốc Dạ giao đằng, Củ bình vôi, Liên nhục, Viễn chí, Lạc tiên, Long nhãn… Tác dụng điều trị mất ngủ từ căn nguyên. loại bỏ tà khí gây nhiễu loạn thần trí. Đồng thời chữa lành các tổn thương và kích thích thần kinh, bảo hộ chính khí và tim mạch. Không còn lo âu, trằn trọc, người mất ngủ dễ dàng đi vào giấc ngủ.
 • Nhóm phục chính: Gồm nhiều thần dược có tác dụng an thần, dưỡng tâm như Phục thần, Đại táo, Hoàng kỳ, Bạch truật, Toan táo nhân… Tác dụng nâng cao chính khí, tăng cường thể chất, cân bằng âm dương, điều nhiếp tinh thần, bồi bổ khí huyết, điều hòa tạng phủ. Bên cạnh đó, bài thuốc hỗ trợ trừ tà, hồi phục sức khỏe, dưỡng tâm, an thần và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Định tâm An thần thang HẾT mất ngủ, tìm lại giấc ngủ ngon TỰ NHIÊN

Với nguyên tắc điều trị chặt chẽ và công thức thuốc đặc biệt kết hợp gần 30 vị thuốc quý, bài thuốc Định tâm An thần thang mang lại hiệu quả điều trị mất ngủ cao và an toàn. Kết quả điều trị thực tế ghi nhận bài thuốc cải thiện chất lượng giấc ngủ ngay sau 3-4 tuần sử dụng. Thuyên giảm 80% tình trạng mất ngủ sau 1-2 tháng. Dễ ngủ, ngủ ngon, cơ thể khỏe mạnh sau 3-5 tháng dùng thuốc.

Bài thuốc Định tâm An thần thang trị mất ngủ hiệu quả cao và toàn diện
Bài thuốc Định tâm An thần thang trị mất ngủ hiệu quả cao và toàn diện

Các loại thuốc ngủ gây ức chế thần kinh, ép buộc giấc ngủ một cách khiên cưỡng gây mệt mỏi, uể oải, mất tập trung sau khi ngủ dậy và gây nghiện thuốc. Định tâm An thần thang lại giúp tinh thần thư thái, thể trạng khỏe khoắn, người bệnh dễ dàng đi vào giấc ngủ từ từ, ngủ ngon một cách tự nhiên. Đồng thời, không mệt mỏi sau khi ngủ dậy, không phụ thuộc vào thuốc, không tác dụng phụ.

Ưu điểm này có được là nhờ bài thuốc có thành phần 100% thảo dược. 80% dược liệu được sử dụng trong bài thuốc lấy trực tiếp từ hệ thống vườn thuốc Nam đạt quy chuẩn GACP-WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển. Số dược liệu còn lại nhập trực tiếp từ Công ty CP Dược phẩm Trung ương. Chất lượng dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đưa vào bào chế.

Bên cạnh đó, tính linh hoạt của bài thuốc giúp các bác sĩ có thể dễ dàng gia giảm vị thuốc cho phù hợp với thể trạng của từng người bệnh. Vì vậy, bài  thuốc có phạm vị điều trị rộng, hiệu quả các chứng: mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, ngủ không ngon giấc, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, suy giảm trí nhớ do mất ngủ. Đồng thời, Định tâm An thần thang dùng được cho cả người già, người trẻ, phụ nữ sau sinh, người có thể trạng yếu.

>> Xem chi tiết: Top 5 ưu điểm giúp bài thuốc Định tâm An thần thang chữa dứt mất ngủ kinh niên

Định tâm An thần thang và hiệu quả điều trị mất ngủ dưới góc nhìn chuyên gia

Định tâm An thần thang là liệu pháp điều trị mất ngủ nổi tiếng trong lĩnh vực YHCT. Khi được công bố và ứng dụng vào điều trị, bài thuốc đã tạo được tiếng vang lớn, thu hút được sự quan tâm của nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Các cuộc khảo sát, kiểm định được tiến hành thông qua hội đồng khoa học gồm nhiều chuyên gia đầu ngành đã khẳng định giá trị tính hiệu quả và an toàn của bài thuốc.

Dưới đây là một số ý kiến đánh giá chuyên sâu của các bác sĩ, chuyên gia YHCT đầu ngành về hiệu quả trị mất ngủ và tính an toàn của bài thuốc Định tâm An thần thang:

Tại buổi lễ công bố kết quả điều trị mất ngủ bằng thảo dược thiên nhiên Định tâm An thần thang, thay mặt hội đồng khoa học, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

“Bài thuốc điều trị mất ngủ Định tâm An thần thang là tâm huyết của đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành. Bài thuốc kế thừa có chọn lọc giá trị tinh hoa YHCT từ nhiều bài thuốc cổ, tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc Đông y. Đồng thời, được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng trong phòng thí nghiệm hiện đại và thực tế. Hiệu quả của công trình nghiên cứu kết quả điều trị của bài thuốc được công bố ngày hôm nay khẳng định hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc. Mong rằng bài thuốc sẽ được Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng điều trị rộng rãi hơn nữa để giúp được nhiều người bệnh điều trị thành công bệnh mất ngủ, tăng cường sức khỏe bằng thảo dược”.

Ý kiến chuyên gia về bài thuốc Định tâm An thần thang
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc

Cũng trong buổi lễ này, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông đánh giá: “Mất ngủ là nỗi ám ảnh chung của 10-15% người dân. Việc lạm dụng thuốc ngủ gây ức chế thần kinh để đi vào giấc ngủ có điều kiện dẫn đến nghiện và phụ thuộc vào thuốc gây nhiều hệ lụy nguy hiểm đến sức khỏe. Bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc là liệu pháp dễ ngủ, ngủ ngon từ thảo dược đã được chứng minh về hiệu quả và mức độ an toàn trong phòng thí nghiệm cũng như thực tế điều trị. 

Bài thuốc giúp trị mất ngủ dứt điểm, giúp người mất ngủ có được trạng thái tinh thần và sức khỏe tốt nhất để dễ dàng đi vào giấc ngủ tự nhiên, ngủ sâu và ngon giấc. Chính vì, chất lượng giấc ngủ được đảm bảo nên cơ thể khỏe khoắn, không mệt mỏi sau khi ngủ dậy. Bên cạnh đó chất lượng nguồn dược liệu giúp bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, không phụ thuộc vào thuốc”.

Ý kiến chuyên gia về bài thuốc Định tâm An thần thang
Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá cao bài thuốc Định tâm An thần thang

Trong Hội thảo khoa học về điều trị mất ngủ bằng YHCT, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn – chuyên viên cao cấp Bộ y tế – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam đánh giá: “Sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc thảo dược, giá trị YHCT vào điều trị bệnh mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, suy nhược thần kinh là công tác được Hội Nam y đặc biệt quan tâm. Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong công tác này và có nhiều đóng góp vào sự phát triển của Hội. Bài thuốc thảo dược Đông y điều trị mất ngủ của Trung tâm đã mang lại hiệu quả tốt, khẳng định giá trị to lớn của YHCT Việt Nam. Bài thuốc đã được thẩm định và chứng minh kỹ lưỡng về hiệu quả cũng như tính an toàn”.

ý kiến chuyên gia về hiệu quả điều trị mất ngủ tại TT Thuốc dân tộc
TTUT Nguyễn Đức Đoàn đánh giá cao liệu pháp thảo dược Đông y tại TT Thuốc dân tộc

Hàng ngàn người bệnh ngủ ngon giấc và hài lòng về hiệu quả của Định tâm An thần thang

Từ khi đưa vào ứng dụng điều trị từ năm 2016 cho đến nay, bài thuốc Định tâm An thần thang đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi các chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, suy nhược thần kinh – cơ thể… Đã có rất nhiều người sau khi điều trị thành công và lấy lại giấc ngủ ngon đã chia sẻ những phản hồi về hiệu quả của bài thuốc cũng như sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Dưới đây là 1 số phản hồi của người bệnh:

Do tính chất công việc và tuổi tác mà nghệ sĩ ưu tú Hương Dung (Diễn viên nổi tiếng trong nhiều bộ phim ăn khách hiện nay) mắc chứng mất ngủ kinh niên trong suốt 7 năm. Biết đến và tin tưởng thăm khám, điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Hương Dung đã tìm lại được giấc ngủ ngon, sức khỏe cơ thể được cải thiện sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc, NS Hương Dung cho biết:

“Tôi bị mất ngủ đã 7 năm rồi. May mà được đồng nghiệp giới thiệu gặp thầy, gặp thuốc mà tôi đã thoát khỏi chứng mất ngủ. Ban đầu tôi lo ngại dùng thuốc Đông y thì bất tiện và hiệu quả lâu. Thế nhưng thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc rất tiện và dễ uống. Tôi uống thuốc 1 tuần là đã thấy hiệu quả ăn ngon, ngủ ngon hơn. Dùng hết 1 tháng thì tôi đã ngủ ngon trở lại, tinh thần thoải mái. Hiện tôi đang uống thuốc tháng thứ 2 để trị dứt điểm”

>> Xem thêm chi tiết: Chia sẻ của NS Hương Dung sau khi điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Em Mạch Kim Anh (16 tuổi – Q.11 – TP HCM) bị mất ngủ trong thời gian dài do tác dụng phụ của thuốc điều trị rụng tóc. Kim Anh đã chữa trị bằng nhiều phương pháp nhưng không khỏi. Mất ngủ ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần của em. Khi biết đến bài thuốc chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc, Kim Anh đến thăm khám và điều trị thành công sau 5 tháng. Kim Anh cho biết: “Sau khi sử dụng thuốc và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc 5 tháng thì tóc của em không bị rụng nhiều như ngày trước nữa, giảm được đến 80-90% rồi. Nhất là em đã ngủ ngon trở lại, không còn mất ngủ như trước nữa”.

Chị Dương – mẹ của em Kim Anh chia sẻ: “Hiệu quả của bài thuốc đến từ từ. Bước đầu là cháu nó đã ngủ lại được bình thường. Tóc giảm rụng đến 90%. Chị rất mừng. Thuốc ở Trung tâm không hề thấy tác dụng phụ gì hết. Chị thích nhất là Trung tâm có sắc thuốc luôn tại chỗ rất tiện với người bận rộn. Buổi sáng chị chỉ nấu 1 miếng nước sôi thả thuốc vô làm ấm cho cháu nó uống và chiều lại cũng vậy. Có khi đi học chị cũng pha sẵn thuốc cho cháu nó mang đi uống luôn”.

>> Xem thêm chi tiết Video: Hành trình tìm lại giấc ngủ ngon của em Kim Anh

Một trường hợp khác, chị Vũ Thị Ngọc Nguyên (31 tuổi – Q.9 – TP HCM). Chị Nguyên bị rối loạn giấc ngủ, ngủ không ngon giấc, thường xuyên thức dậy sớm và khó ngủ lại. Mất ngủ trong thời gian dài, sử dụng nhiều loại thuốc ngủ nên chị Nguyên bị viêm loét bao tử. Sau hơn 6 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Nguyên đã hết hẳn tình trạng đau dạ dày và cải thiện được 70% chứng rối loạn giấc ngủ. Chị Nguyên chia sẻ:

“Tôi bị rối loạn giấc ngủ nên rất khó ngủ. Có nhiều đêm thức thâu đêm không tài nào chợp mắt nổi. Mất ngủ lâu quá nên tôi bị loét bao tử. Lướt facebook tôi thấy Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và tìm đến Trung tâm để thăm khám, điều trị. Đến nay, tôi đã sử dụng thuốc của Trung tâm cũng gần 1 năm rồi. Bệnh đau bao từ giờ đã hết hẳn không đau đớn gì nữa. Chứng rối loạn giấc ngủ thì đã khỏi được 60-70% rồi. Tôi vẫn đang điều trị liệu trình cuối và hiện giờ đã dễ ngủ, ngủ ngon giấc, không bị tỉnh giấc giữa đêm nữa”.

Tôi rất hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh của Trung tâm từ nhân viên cho đến bác sĩ. Nhân viên ở đây hướng dẫn tận tình cho tôi nhiều lắm. Bác sĩ vô cùng có tâm. Mặc dù bệnh mất ngủ của tôi rất là khó trị nhưng bác sĩ đã cố gắng kiên trì hỗ trợ tôi đủ điều. Bác sĩ điều trị cho tôi là bác sĩ Tùng. Nhân đây thì tôi xin gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Tùng đã hỗ trợ giúp tôi điều trị khỏi căn bệnh này”.

>> Xem thêm chi tiết Video: Hành trình điều trị mất ngủ thành công của chị Ngọc Nguyên

Bác Hoàng Thị Đức 63 tuổi (Hà Đông – Hà Nội) khỏi bệnh mất ngủ kinh niên sau 2 tháng dùng thuốc Định tâm An thần thang.

Xem chi tiết video chia sẻ của bác Đức:

Bên cạnh đó, Trung tâm thường xuyên nhận được những phản hồi của người bệnh thông qua tin nhắn.

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Định tâm An thần thang
Phản hồi của bệnh nhân Thu (Hòa Bình) điều trị thành công bệnh mất ngủ kinh niên nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang
Phản hồi của bệnh nhân Lê Thị Linh (42 tuổi – Hà Nội)

Trên đây là thông tin về bài thuốc điều trị mất ngủ Định tâm An thần thang, ý kiến đánh giá của các bác sĩ chuyên gia đầu ngành, phản hồi của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc. 

Hãy liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn điều trị các chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể bằng liệu pháp thảo dược Đông y hiệu quả, an toàn.

Có thể bạn quan tâm

Tin bài nên đọc

Ngày đăng 11:10 - 16/06/2022 - Cập nhật lúc: 11:10 - 17/06/2022
Chia sẻ:
Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung đã thoát khỏi bệnh mất ngủ kinh niên khi gặp được thầy giỏi, thuốc hay. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm ngủ ngon của nghệ sĩ trong bài viết này.

Bình luận (42)

 1. Diep Ma
  Diep Ma says: Trả lời

  Thưa bác si may tháng nay em Bị mât ngủ roi dam cần u tai

 2. đinh duyên thị
  đinh duyên thị says: Trả lời

  tôi 10h30 ngủ thì ngủ được đến gần 2h thì tỉnh dậy nằm tới gần 5h sáng mới ngủ được tình trạng diễn ra suốt mây tháng nay cảm thấy rất mệt và oải uống tâm sen hàng ngày không ăn thua mong nhận được tư vấn của các bác sĩ

  1. Nguyễn Ngoc Ky
   Nguyễn Ngoc Ky says:

   Toi thi thuc toi 2h ma co ngu thi rat chap chon toi o ha noi tư vân cho tôi

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, đúng là tâm sem là một trong những vị thuốc rất tốt điều trị về mất ngủ tuy nhiên nếu chỉ dùng riêng vị thuốc này thì tác dụng không cao. Ngoài ra, trong tâm sen lại chưa độc tố vì vậy để sử dụng làm thuốc trước tiên phải khử độc, sao tẩm sau đó phối chế với lạc tiên thì kết quả lại tăng cao nhưng chỉ nên dùng vơi người lớn không nên dùng cho trẻ vì trong tâm sen có độc tố mặt khác khi người lớn dùng tâm sen có vị đắng tính lạnh nên người có tính nhiệt uống thuốc sẽ hạ hỏa ngủ được trường hợp người hư nhiệt uống ngủ được nhưng lâu sẽ mệt mỏi mất trí nhớ tim đập bất thường hoặc nam giới có thể yếu sinh lý, giảm ham muốn nữ giói có thể kinh nguyệt không đều nên việc bệnh nhân được bắt mạch kê đơn là tốt nhất chứ không nên tùy ý sử dụng theo mách bảo. Bài Thuốc Định Tâm An Thần Thang hoàn toàn từ thảo dược điều trị bệnh kết hợp giải độc hoạt huyết lưu thông khí huyết phù hơp với nhiều đối tượng bệnh nhân bạn hoàn toàn có thể tham khảo sử dụng để điều trị chứng mất ngủ của mình. Để được tư vấn cụ thể bạn tới địa chỉ Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, quận Thanh Xuân, Hà Nội, SĐT 024 7109 6699 – 0904 778 682 để được bác sĩ tư vấn điều trị. Chúc bạn sức khỏe!

  3. Trần Thị Bích Nguyệt
   Trần Thị Bích Nguyệt says:

   Tôi bị mất ngủ liên miên kéo dài khoảng 3-4 năm nhưng những năm trước chỉ khó ngủ, ngủ không sâu, hay thức giấc lúc nửa đêm. Dần dà tôi bị mất ngủ triền miên mỗi đêm tôi đi ngù từ 10-11h cho đến 0h30 hoặc 01h30 là thức giấy, đêm nào cũng vậy, kể từ đó về sau là không ngủ được hoặc chập chờn, mơ mơ, màng màng. Lúc mới lên giường ngủ thực chất không có cảm giác buồn ngủ nằm mãi 1-2giờ thì bắt đầu ngủ nhưng giấc ngủ không sâu chỉ 1 tiếng động nhẹ là tỉnh giấc, trong giấc ngủ lúc nào cũng mơ mộng từ khi ngủ cho đến khi tỉnh giấc. Đầu lúc nào cũng cảm thấy như váng gà, mỏi mệt, hay cáu gắt, chán chường. Tuy nhiên dù mất ngủ như thế nhưng cân nặng thì vẫn giữ nguyên hoặc tăng cân ít chứ không giảm cân.
   Tôi có đi khám và điều trị tại bệnh viện, bs cho thuốc uống nhưng tôi thấy vẫn không có cảm giác buồn ngủ (mặc dù vẫn ngủ được nhiều hơn thông thường) song do dùng thuốc đó có giữ nước nên tôi chỉ uống 6 tháng xong nghỉ luôn không uống nữa. Tôi từng có đợt vài tháng mua hạt sen còn cả tâm sắc nước uống nhưng cũng chỉ thấy đầu nhẹ hơn thôi chứ vẫn không có cảm giác buồn ngủ. Rồi tôi được một bác trong câu lạc bộ dưỡng sinh mách tôi uống thuốc của phòng khám thuốc dan tộc, Tôi bắt đầu dùng thuốc từ tháng 09/2018 và đến thời điểm hiện tại là tôi đã dừng điều trị thuốc được hơn 1 năm, hơn 1 năm tôi được ngủ ngon giấc ngủ bình thường như bao người khác mà không cần phải dùng đến thuốc. Tôi hồi đó dùng thuốc của phòng khám này do bs Nguyễn Thị Tuyết Lan khám và kê đơn cho tôi. Tháng đầu tiên dùng thuốc tôi không thấy nhiều cải thiện về giấc ngủ, tôi vẫn chỉ ngủ 1-2 tiếng/đêm, nhưng tôi thấy đầu óc nhẹ hơn, cơ thể cảm giác thanh thoát chứ không nặng nề như thời gian dạo trước, nhưng tôi thấy mình ăn ngon miệng hơn sau 1 tháng đó. Sang đến tháng thứ 2 thì tôi thấy có cảm giác buồn ngủ, tôi ngủ sâu giấc hơn, 1 đêm cũng ngủ được 2-3 tiếng sau đấy là chập chờn mơ màng rồi là cũng thức tỉnh không ngủ tiếp được nữa. Tháng thư 3 tôi cảm thấy dễ vào giấc ngủ hơn, ngủ sâu hơn, đã giảm tình trạng mơ mộng (vẫn còn nhưng tần xuất ít hơn hẳn) Tôi thấy đỡ mệt hơn, sức khỏe vì thế cũng thấy cải thiện đáng kể. Tôi tiếp tục dùng thuốc sang tháng thứ 4 theo lời khuyên của bác sĩ là do tình trạng mất ngủ của tôi thời gian trước kéo dài, cơ thể suy nhược… Hết thuốc 4 tháng từ bấy cho đến bây giờ tôi không còn bị mất ngủ nữa, sức khỏe tốt lên nên da dẻ sắc mặt tươi tắn có sức sống ai gặp cũng bảo tôi vậy. Tất nhiên có tuổi rồi giở giời thời tiết thay đổi, thỉnh thoảng cũng có hôm tôi khó ngủ, ngủ không ngon giấc nhưng bấm trên đầu ngón tay thôi hôm nay tôi cóđôi lời chia sẻ hy vọng có ích cho những người cùng bị mất ngủ giống như tôi những năm trước.

  4. Hiền Huỳnh
   Hiền Huỳnh says:

   4 tháng thì tiền thuốc hết có nhiều không đó bác , mẹ con bị mất ngủ gần năm nay , đi khám hoài mà thuốc thang bao nhiêu vô không có đỡ rời thuốc ra là bị mất ngủ lại liền à

  5. Bình Nguyễn Thị
   Bình Nguyễn Thị says:

   M bị rối loạn giấc ngủ 4 năm nay. Biểu hiện: Khó vào giấc, nhanh tỉnh giấc, ngủ k sâu nên sáng ra rất mệt mỏi, trưa lại kngủ được. Mặc dù đã thả lỏng cơ thể trước khi ngủ, tập thể dục đều đặn nhưg k cải thiện nhiều lắm. M đã điều trị tại các bệnh viện, thậm chí châm cứu dùng sang đông y mà tình trạng bệnh k mấy ăn thua. Thấy chị chia sẻ chữa được bệnh chỉ mơ ước được giống như chị, tìm gặp đúng thầy đúng thuốc. M có nên mua thử thuốc này về dùng k…thực sự m thấy rất phân vân…sợ rằng lại phải thất vọng và bệnh thì ngày một nghiêm trọng hơn !

  6. Võ Hoàng Giap
   Võ Hoàng Giap says:

   tôi uông thuốc tri mât ngủ bên đay 3 thâng là ngủ lai đươc binh thương gần 2 năm rôi bác si kê cho thuôc mât ngủ vơi tri suy nhược hết mât ngu mà ăn dươc ngươi khỏe lên nhiêu

 3. Nam Tường
  Nam Tường says: Trả lời

  Mình bị mất ngủ thường xuyên. Tuần 3-4 đêm mình trắng đêm. K thể ngủ đc. Bác sĩ cho hỏi dùng cái gì để ngủ lại được như bình thường chứ uống thuốc an thần ngủ được nhưng dậy rất mệt và đau đầu có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng thần kinh lên k dám uống nhiều

  1. Thỏa Trịnh
   Thỏa Trịnh says:

   Tình hình là hơn 1 tháng nay em thường xuyên bị mất ngủ, thường nằm cả đêm không ngủ được, ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ và tinh thần. Gần đây em thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, thậm chí là kém minh mẫn do thiếu ngủ. Có lẽ em phải tính đến phương án uống thuốc an thần để có thể ngủ được, nhưng đọc trên mạng thấy nói nhiều về tác dụng phụ của thuốc an thần khiến em hoang mang quá. Thấy thuốc của trung tâm này mấy người mách nên biết mà tìm hiểu, không biết tốt thật không có ai dùng chưa?

  2. Long Tan Pham
   Long Tan Pham says:

   Chua lieu trinh mat 3 thang, gio an ngon, ngu ky. tat nhien k the tranh khoi thinh thoang bi tran troc, kho vao giác nhung no k dien ra thuong xuyen, chi 5 thi 10 hoa thoi. Truoc no dien ra truong ky phai goi la khung hoang luon khuyen ban nen dung co dieu kien nen den kham tan noi

  3. Thỏa Trịnh
   Thỏa Trịnh says:

   Bác cho em hỏi chi phí thuốc một liệu trình hết bao nhiêu đến khám được thì đúng là rất tốt nhưng nhà em xa quá họ có 3 địa chỉ đều không gần nơi nào cả giờ không biết làm sao để mua được thuốc này?

 4. Cao Lãnh
  Cao Lãnh says: Trả lời

  Tôi 43 tuổi, bị mất ngủ 2 năm nay, hiện đang uống thuốc trẩm cảm, cho tôi hỏi bệnh của tôi có dùng bài thuốc định tâm an thần thang đuoc không

 5. Nguyễn Thị Minh Nghĩa
  Nguyễn Thị Minh Nghĩa says: Trả lời

  Tôi năm nay 55 tuổi và bị bệnh mất ngủ đã vài năm nay,mỗi thời gian mất ngủ thường kéo dài hàng tháng,tôi đã uống một số bài thuốc dân gian và đều không có tác dụng,năm ngoái tôi khám ở Bv bạch mai và bs chuẩn đoán là rối loạn giấc ngủ,sau đó cho thuốc uống sáu tháng,trong thời gian uống thuốc tôi đã có cảm giác đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn và ngủ được 5,6 tiếng một đêm, nhưng sau khi thuốc hết cũng là lúc triệu trứng cũ lại suất hiện,tôi đã và đang rất lo lắng cho Sk của mình thì hôm nay toi mới biết đến bài thuốc định tâm an thần thang. Xin hỏi chi phí khám như thế nào, giá thuốc ra sao tư ván cho tôi liệu trình điều trị cảm ơn bác sĩ

 6. Hien Nguyen thị thu
  Hien Nguyen thị thu says: Trả lời

  tu van giup cho toi mat ngu 5 nam ngu it nhung den gio sinh em be mat ngu
  nhieu .than kinh cang dau chong hai hoc mat an dau.ko buon ngu neu met
  qua ngu ko sau.co thuoc gi chua giup toi

 7. Đường Phạm
  Đường Phạm says: Trả lời

  Tôi 54 tuổi,từ lâu tôi đã rất ít ngủ. khoảng 9 giờ tối tôi buồn ngủ, nếu đi ngủ thì ngủ được khoảng 1 tiếng ,sau đó thức giấc và không ngủ lại được nữa ,sáng dây ban đầu hơi mệt nhưng không đau đầu,trí nhớ giảm nhiều,người cứ lâng lâng rất khó chịu ,nhìn bên ngoài có vẻ bình thường nhưng sự nhanh nhẹn giảm nhiều.tính ra một đêm chỉ ngủ được 1 đến 2 tiếng.tôi rất mong mọi người tư vấn cho tôi chữa được benh mất ngủ
  đã quá kéo dài .Toi xin tran trong cam on.

 8. Trần Đăng Hưng
  Trần Đăng Hưng says: Trả lời

  Dạ thưa bác sĩ. Tôi hay bị mất ngủ. Cụ thể là gần 1h sáng mới ngủ đc, gần 3h thức giấc và ko ngủ lại được nữa . bác sĩ cho xin lời khuyên với ạ

 9. Hồng Gấm
  Hồng Gấm says: Trả lời

  thưa bác sĩ con tên hà thị hồng gấm 1998 cho con hỏi vì sao con k ngủ được k suy nghĩ k áp lực tại sao con đi vào giấc ngủ rất khó ạh trước đó có ngủ thấy ác mộng ạh vậy con có ảnh hưởng gì đến sức khỏe nặng k ạ

  1. ngày xưa đó
   ngày xưa đó says:

   Mình k ngủ dc ?? Mệt moi lam ạ

  2. Llala Lưu
   Llala Lưu says:

   Đúng vậy ám ảnh mỗi khi đêm đến giờ nghĩ đến 11h đêm nằm trằn trọc đến sáng mà em không biết làm sao với 8 tiếng hoảng loạn đó. Xem máy tính thì mỏi mệt, nằm thì nóng lưng, mỏi mệt, kiệt sức. Thật sự em không chịu nổi.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hồng Gấm, giấc ngủ không sâu giấu hay mơ màng, gặp ác mộng liên tục bệnh nhân ở trạng thái này là đang có vấn về về bệnh lý rối loạn tâm thần nó có nhiều yếu tố gây ra áp lực về công vệc cuộc sống mối quan hệ trong xã hội bạn cần đả thông tư tưởng sử dụng thuốc kết hợp liệu pháp tâm lý. Trung tâm có cơ sở tại Hà Nội, TP HCM và Quảng Ninh bạn có thể đến trung tâm để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn và điều trị hoặc liên hệ vào số máy bác sĩ 024 7109 6699 – 0904 778 682 để được tư vấn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

 10. Chi Trần văn
  Chi Trần văn says: Trả lời

  Tôi không ngủ được cả tuần nay rồi tôi không ngủ được vào đầu hôm lúc vào mùng để ngủ thì tôi đã không ngủ được rồi vậy bác sĩ ơi có cách nào để tôi ngủ được không???

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn bạn có thể cho đơn vị hỏi thêm bạn năm nay bao nhiêu tuổi bạn cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu kg ? có đau đầu hoa mắt chóng mặt có văn đề gì về huyết áp ngoài ra vấn đề về tấm lý của bạn thê nào? Bạn có thể gửi thông tin chia sẻ về hòm thư điện tử info@thuocdantoc.org đơn vị sẽ phản hồi ngay cho bạn hoặc bạn liên hệ số điện thoại chuyên khoa 0904 778 682 để được tư vấn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe!

 11. dương phamhuu
  dương phamhuu says: Trả lời

  Trước đây mình đã từng bị bệnh mất ngủ hơn 12 năm, nói chung khó chữa lắm, nếu bị cấp tính thì còn dễ ko cần dùng thuốc, nhưng mãn tính lâu năm thì khó chữa và khổ lắm rất nhiều biễn chứng cứ lần lượt ập đến làm mình suy sụp cả về thể xác lẫn tinh thần…., mình đã phải uống thuốc và điều chỉnh tinh thần cộng sinh hoạt đúng cách khoa học mới khỏi được, các bạn đừng lo lắng khi khỏi bệnh rồi thì mọi thứ sẽ trở lại bình thường cả thôi giờ mình thấy khỏe mạnh vui vẻ hơn bao giờ hết thực tình mình biết ơn bác sĩ Lan rát nhiều bác sĩ giúp mình chữa trị bệnh đông viên mình quá trình dùng thuốc khi mình nản muốn buông xuôi

 12. Diane Nghiem
  Diane Nghiem says: Trả lời

  e bị mất ngủ rất nặng khi 15tuổi nam nay em mới 21 tuổi lý do stress do gia đình bố mẹ chia tay ở vs ba ba lay vk mới và ko bao giờ nhan dc sự qua tam từ ba mẹ e phải ở vs gì ghẻ và ko có bạn bè e giờ bị bệnh này nữa ngay ngủ 1_2 tiếng có khi ko ngủ l .e cảm thấy ông trời that quá bất công. bác sĩ giúp e với ạ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn. Bị mất ngủ 6 năm là bệnh lý về thần kinh khá nghêm trọng, trường hợp của bạn có thể đến khám trực tiếp bác sỹ có thể tư vấn về liệu pháp dùng thuốc kết hợp trị liệu tâm lý. việc điều trị không phải ngày một ngày hai và nhất là phương pháp đông y tác dụng chậm cải thiện giấc ngủ bằng việc ổn định tâm lý, đả thông kinh mạch, chấn tâm an thần. bạn vui lòng liên hệ đơn vị để được tư vấn kỹ hơn!

  2. Tạ Thị Mai
   Tạ Thị Mai says:

   Cố lên cháu ơi cuộc hành trình cháu phải đi hết đừng buồn ơ đời còn nhiều vô gia cư mình lấy đó để cảm thấy mình còn may mắn hơn rất nhiều người cháu chữa trị theo phương pháp bên này xem sao bác sĩ ở đây họ rát nhiệt tình thuốc chữa mất ngủ định tâm an thần thang của họ rất tốt quan trọng cháu điều chỉnh được tâm lý sống vui vẻ lạc quan lên mình còn trẻ

  3. Diane Nghiem
   Diane Nghiem says:

   cô dùng thuốc này rồi à có hết hẳn mất ngủ không có bị mất ngủ trở lại không cháu từng uống nhiều thuốc điều trị nhưng cháu chỉ ngủ được khi có thuốc cháu rất mệt mỏi cô à

  4. Tạ Thị Mai
   Tạ Thị Mai says:

   Cô bị mất ngủ khoảng 2 năm là cô đến đây chữa và ngủ lại bình thường từ bấy đến giờ cũng gần năm nay rồi cháu à cháu bị mất ngủ thời gian kéo dài vậy thêm vấn đề tâm lý nữa cháu phải giải tỏa nó đi chứ không có dùng thuốc cũng khó mà đạt kết quả như mong muốn một người anh của cô cũng hoàn cảnh tương tự như của cháu nhưng anh cô thời điểm đó đã 51 tuổi sức khỏe kém nhiều so với người trẻ nhưng kiên trì chữa trị uống thuốc 4 tháng thuốc sắc ở đây thì dần dần lấy lại giấc ngủ tự nhiên, ăn uống tốt dần lên sức khỏe cải thiện bệnh mất ngủ hoàn toàn không làm phiền đã 3 năm hơn rồi đó cháu cho nên cháu lạc quan lên

 13. Thị Thu Hằng Nguyễn
  Thị Thu Hằng Nguyễn says: Trả lời

  Bà mình 65 tuổi, mất ngủ 5 năm nay, đang phải uống thuốc tây mới ngủ được, dùng thuốc này có ngủ lại được bình thường không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, tình trạng mất ngủ là một tình trạng bệnh lý có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Điều trị tận gốc những nguyên nhân này rất khó khăn và đòi hỏi người bệnh phải kiên trì với phác đồ điều trị của bác sĩ. Trường hợp của bà dùng bài thuốc Định tâm an thần thang rất tốt, bài thuốc đã giúp rất nhiều người thoát khỏi chứng mất ngủ, cải thiện hiệu quả tình trạng sức khỏe của bản thân. Để được tư vấn cụ thể bạn tới trực tiếp Trung tâm tại 3 chi nhánh hoặc liên hệ số điện thoại 024 7109 6699 – 0904 778 682 để được bác sĩ tư vấn điều trị. Chúc bạn sức khỏe!

 14. Phạm Như Anh
  Phạm Như Anh says: Trả lời

  Em 30 tuổi, mất ngủ vài tháng nay rồi, ngủ chập chờn không sâu. em muốn mua thuốc định tâm an thần thang thì mua ở đâu ạ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn! Bạn nên đến khám trực tiếp tại Trung tâm hoặc gọi điện thoại đến số hotline của trung tâm để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ cụ thể cho bạn nhé
   HÀ NỘI
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699
   HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: (028)7109 6699
   QUẢNG NINH
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Điện thoại: (0203) 657 0128
   Trân trọng!

 15. tân hoàng
  tân hoàng says: Trả lời

  Thuốc này có giúp ngủ sâu ko ạ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn! Bài thuốc Định tâm An thần thang với thành phần hoàn toàn là các thảo dược thiên nhiên như: Sâm cát lâm, Phục thần, Bạch truật, Đương quy, Hoàng kỳ, Táo nhân… bài thuốc có tác dụng dưỡng huyết, bổ huyết, kiện tỳ, ích thận, trấn tâm, an thần đi vào tâm, can, tỳ, phế để điều trị nên cho hiệu quả điều trị cao, giúp bệnh nhân nhanh vào giấc, ngủ sâu giấc hơn, ngoài ra còn giúp ăn ngon miếng, chống suy nhược cơ thể. Bạn liên hệ vào số 0979 509 155 để được tư vấn cụ thể nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 16. ph thanh
  ph thanh says: Trả lời

  tu van giúp tui 0945979675

 17. Deslima Ronaldo
  Deslima Ronaldo says: Trả lời

  Mình bị mất ngủ liên tiếp 35ngay nay rồi khổ nỗi mình là công dân khai thác mủ cao su phải đi làm từ 2h sáng… Người mệt mỏi chán trường lắm chỉ mong có thuốc nào trị dứt điểm để cuộc sống trở lại bình thường.

 18. Luyến Trịnh
  Luyến Trịnh says: Trả lời

  mình bị mắc chứng bệnh rối loạn lo âu mình dùng thuốc này được không trung tâm

 19. Khanhle Hoangbui
  Khanhle Hoangbui says: Trả lời

  Mình năm nay mới 37 tuổi nhưng mất ngủ đến 15 năm nay roi đêm ngủ đuoc khoảng 1 đến hai tiếng nhưng mơ màng chứ ko phải ngon lành uống nhiều thuốc rồi ma ko khỏi người mệt mỏi suy nhuoc thần kinh huyết ap quá thấp thiếu máu não

 20. me tran
  me tran says: Trả lời

  tu van giúp mình với 0986673086

 21. Nguyen Thu Trang
  Nguyen Thu Trang says: Trả lời

  Cho con bu uong d uoc kg

 22. Phạm Hường
  Phạm Hường says: Trả lời

  Em bị mất ngủ vì covid 6 tháng rồi. Xin BS tư vấn ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngủ chập chờn hay bị tỉnh giấc – Nguyên nhân và cách xử lý

Ngủ chập chờn hay bị tỉnh giấc là tình trạng thường gặp ở những người bị stress và căng thẳng…

Bà bầu bị mất ngủ nên ăn gì? 5 món ăn giúp mẹ bầu ngon giấc

Việc lựa chọn thực phẩm phù hợp không chỉ giúp các bà bầu cải thiện chất lượng giấc ngủ, mà…

Ngủ ngày có tốt không? “Thức đêm ngủ ngày” sao cho khỏe?

Do yêu cầu công việc, nhiều người phải làm việc vào ban đêm và ngủ bù vào ban ngày. Vậy…

thực phẩm giúp dễ ngủ Danh sách thực phẩm giúp dễ ngủ, ngủ ngon mỗi ngày

Mất ngủ, ngủ ít, ngủ không ngon giấc đều là những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.…

Cách trị mất ngủ cho người trẻ tuổi do căng thẳng, stress

Căng thẳng, stress là một trong những nguyên nhân khiến những người trẻ tuổi liên tục mất ngủ. Tình trạng…

Chia sẻ
Bỏ qua