Bệnh án thoát vị đĩa đệm – Thăm khám, chẩn đoán, điều trị

Phác đồ ĐIỀU TRỊ bệnh xương khớp ĐẶC BIỆT từ tinh hoa Y học cổ truyền LẦN ĐẦU TIÊN ứng dụng tại Việt Nam

Chuyên gia, người bệnh phản hồi về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang ĐẶC TRỊ bệnh xương khớp

Quốc dược Phục cốt khang: ĐẶC TRỊ gai cột sống, HẾT đau nhức, PHỤC HỒI vận động

Quốc dược Phục cốt khang: Liệu pháp hoàn chỉnh DỨT ĐIỂM viêm đa khớp chỉ sau 1 liệu trình

Quốc dược Phục cốt khang: Giải pháp vàng ĐẶC TRỊ BỆNH GÚT từ tinh hoa Y học cổ truyền

Quốc dược Phục cốt khang: ĐẶC TRỊ thoái hóa khớp PHỤC HỒI xương khớp sau 1 liệu trình

Quốc dược Phục cốt khang: ĐẶC TRỊ thoát vị đĩa đệm từ gốc, DỨT ĐIỂM đau nhức, PHỤC HỒI vận động

Quốc dược Phục cốt khang – Bí quyết ĐẶC TRỊ vôi hóa cột sống, PHỤC HỒI xương khớp chắc khỏe

Bấm huyệt chữa đau khớp cổ chân do viêm, thoái hóa

VTV2 đưa tin công tác điều trị thoát vị đĩa đệm không xâm lấn tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Ngày 01/12/2020, ban biên tập VTV2 đã trực tiếp đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để thực hiện phóng sự đưa tin về phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm và giới thiệu đến đông đảo khán giả cả nước qua chương trình “Cẩm nang sức khỏe 365” trình chiếu trên VTV2 Chất lượng cuộc sống. Mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung dưới đây để biết thêm thông tin về phóng sự trên VTV2 về giải pháp điều trị thoát vị đĩa đệm không xâm lấn tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

VTV2 cảnh báo về mức độ nguy hiểm của căn bệnh thoát vị đĩa đệm

Các chuyên mục về sức khỏe là một trong những nội dung VTV2 chú trọng đầu tư và được người dân cả nước đặc biệt quan tâm theo dõi. Đặc biệt phải kể đến “Cẩm nang sức khỏe 365” là chương trình thông tin sức khỏe uy tín hàng đầu Việt Nam, được phát sóng trực tiếp trên VTV2 Social. Chương trình tập trung khai thác các khía cạnh trong đời sống sức khỏe của nhân dân như: những thông tin bổ ích, mẹo hay chăm sóc sức khỏe; cách phòng và điều trị rất nhiều bệnh lý khác nhau…

Những năm gần đây, số lượng người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm ngày một tăng cao và có dấu hiệu trẻ hóa. Nguyên nhân gây ra bệnh không chỉ do tuổi tác, quá trình lão hóa mà còn do các chấn thương, chế độ ăn uống và sinh hoạt thiếu khoa học… Do bệnh thoát vị đĩa đệm có tiến triển thầm lặng, các triệu chứng ban đầu chưa bộc phát rõ ràng nên người bệnh thường hay chủ quan không khám chữa sớm.

Khi bỏ lỡ “giai đoạn vàng” chữa trị, người bệnh có thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm như: hội chứng chùm đuôi ngựa, khập khiễng cách hồi, chân tay tê bì, mất cảm giác, rối loạn cơ tròn dẫn đến đại tiểu tiện không tự chủ… Các triệu chứng kéo dài khiến người bệnh gặp phải rất nhiều khó khăn, hạn chế trong việc sinh hoạt và vận động hàng ngày, nghiêm trọng hơn là nguy cơ đối mặt với tàn phế…

VTV2 cảnh báo những biến chứng nguy hiểm của thoát vị đĩa đệm

Sau quá trình sàng lọc và thẩm định chặt chẽ, VTV2 đã lựa chọn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để thực hiện phóng sự đưa tin “Thoát vị đĩa đệm và phương pháp điều trị không xâm lấn bằng Đông Y”.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị sở hữu hơn 100 bài thuốc cổ phương của 54 dân tộc anh em cùng đội ngũ bác sĩ “vàng” của ngành y học cổ truyền. Trong suốt nhiều năm qua, Trung tâm đã đóng góp cho nền y tế nước nhà hàng loạt những đề tài, công trình nghiên cứu chữa bệnh có giá trị. Đặc biệt phải kể tới công tác ứng dụng nguồn dược liệu tự nhiên vào điều trị và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Tại Trung tâm, biên tập viên VTV2 đã có cơ hội phỏng vấn Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Bác sĩ CKII – Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương – PGĐ chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Qua quá trình phỏng vấn, phóng viên VTV2 cũng ghi nhận thêm những quan điểm của Đông về nguyên nhân và cách điều trị thoát vị đĩa đệm.

Bác sĩ Tuấn cho biết: “Bệnh thoát vị đĩa đệm sinh ra do chính khí (sức đề kháng của cơ thể) bị suy giảm, làm cho khí huyết bị ứ trệ, không lưu thông được, gây ra tắc nghẽn, đau đớn. Nguyên nhân bệnh còn do can, thận suy kém kết hợp với các ngoại tà xâm nhập vào cơ thể gây ra các chứng bệnh lâm sàng. Các phương pháp Đông y chữa bệnh dựa trên nguyên tắc cân bằng âm dương, nâng cao chính khí, bồi bổ can thận, thanh lọc cơ thể để trục xuất toàn bộ tà khí ra ngoài, tiêu triệt mầm bệnh tận gốc trong căn nguyên.”

Nguyên tắc điều trị thoát vị đĩa đệm theo YHCT

VTV2 giới thiệu phác đồ chữa trị thoát vị đĩa đệm hoàn chỉnh, không xâm lấn tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc được xây dựng theo cơ chế kép, kết hợp điều trị cả trong lẫn ngoài. Phác đồ lấy bài thuốc Nam dược Phục cốt hoàn làm tâm pháp, kết hợp với các thao tác trị liệu của Đông y như xoa bóp với cồn thảo dược, châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ… tạo nên giải pháp hoàn chỉnh, đa năng, rút ngắn thời gian chữa trị và hồi phục.

Bài thuốc Nam dược Phục cốt hoàn là thành quả từ đề tài nghiên cứu “Ứng dụng thảo dược Đông y vào điều trị các bệnh lý xương khớp tại Việt Nam”, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Nam dược Phục cốt Hoàn được kế thừa và phát triển từ bài thuốc chữa đau xương khớp bí truyền của người Tày – Tây Bắc.

VTV2 giới thiệu bài thuốc Nam Dược Phục cốt hoàn và liệu pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc
VTV2 giới thiệu bài thuốc Nam Dược Phục cốt hoàn và liệu pháp chữa thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Suốt nhiều năm dày công nghiên cứu, chắt lọc, dựa trên những kinh nghiệm quý báu được lưu giữ của Y tổ Hải Thượng Lãn Ông kết hợp với hàng chục bài thuốc cổ phương khác trong dân gian, Trung tâm Thuốc dân tộc đã cho ra đời phương thuốc đặc trị các bệnh xương khớp Nam dược Phục cốt hoàn. Sau quá trình thử nghiệm lâm sàng, kiểm nghiệm dược tính chặt chẽ, bài thuốc đã được ứng dụng thành công, cho hiệu quả điều trị vô cùng tích cực trên hàng nghìn bệnh nhân.

Bài thuốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 nhóm thuốc với cơ chế phối hợp chặt chẽ cho khả năng điều trị chuyên sâu, bài bản:

 • Nam dược đặc trị thoát vị đĩa đệm: Nhóm thuốc được bào chế từ các thảo dược quý của đồng bào dân tộc Tày như: Cây tào đông (cây đào rừng), thau pình, phác mạy liến, phác mạy nghiến, thau pú lúa, phác kháo cái (tầm gửi kháo cái – tầm gửi trên cây vối thuốc), co bát vạ… Nhóm thuốc có tác dụng bổ sung canxi và dịch nhầy, giúp chắc khỏe xương, mạnh gân cốt, nuôi dưỡng và phục hồi đĩa đệm.
 • Nam dược Bổ thận hoàn: Thành phần gồm có: Hầu vĩ tóc, cẩu tích, tục đoạn, đỗ trọng, ba kích, đương quy, xuyên khung, đẳng sâm, hoàng kỳ, nhũ hương, ý dĩ, quế thanh, bạch linh, bạch thược, thương truật, trạch tả… Nhóm thuốc có công dụng điều hòa khí huyết, cân bằng âm dương, bồi bổ can thận, nâng cao chính khí chống lại các ngoại tà xâm nhập, làm chậm quá trình thoái hóa khớp…
 • Nam dược Giải độc hoàn: Nhóm thuốc bao gồm các thành phần được ví như “kháng sinh tự nhiên” trong Đông y như: Bồ công anh, kim ngân cành, hồng hoa, đơn đỏ, ké đầu ngựa, hồng xanh, vỏ gạo, bạc sau, nhân trần, rau má… Các tinh chất từ thảo dược công dụng làm mát gan, thanh nhiệt, tiêu viêm, bổ huyết, giải độc cực kỳ hiệu quả, giúp giải quyết nhanh chóng các triệu chứng phù nề, dị ứng, lấy lại chức năng vận động linh hoạt cho cơ thể.
3 nhóm thuốc cơ bản trong bài thuốc Nam dược Phục cốt hoàn

Với cơ chế “ kép” – chữa bệnh cả trong lẫn ngoài, phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm không xâm lấn tại Trung tâm Thuốc dân tộc còn có sự góp mặt của các phương pháp trị liệu Đông y như: Kết hợp với cồn thảo dược xoa bóp ngoài để tăng cường chống viêm, giảm đau nhanh tại chỗ; châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ để tăng hiệu quả điều trị…

Phác đồ điều trị bằng Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp NSƯT Phú Thăng thoát khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm 10 năm

NSƯT Phú Thăng từng bị căn bệnh thoát vị đĩa đệm hành hạ suốt gần 10 năm. Chỉ sau 3 tháng tiếp nhận phác đồ trị liệu bằng Đông y, nghệ sĩ Phú Thăng đã vĩnh viễn nói lời chia tay với căn bệnh quái ác này.

Trong quá trình thực thi phóng sự, đúng dịp nghệ sĩ Phú Thăng đến tái khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ phóng viên VTV2 đã có cơ hội phỏng vấn và ghi lại những cảm nhận, đánh giá của nghệ sĩ Phú Thăng trong suốt 3 tháng điều trị vừa qua.

NSƯT Phú Thăng điều trị thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc

“Chỉ sau 2 tuần đầu thực hiện lần cấy chỉ đầu tiên kết hợp với sử dụng bài thuốc Nam dược Phục cốt hoàn tại nhà, sức khỏe của tôi đã có những tiến triển rõ rệt. Những cơn đau thưa dần và nhẹ bớt, khi ngủ cũng có thể thoải mái vặn mình, sáng dậy xương khớp không còn tê cứng, việc đi lại nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Thấy tín hiệu tích cực, tôi càng có thêm quyết tâm kiên trì theo hết phác đồ.

Đến hết tháng thứ 3, mọi triệu chứng đau nhức, tê bì chân tay đều không còn nữa, cơ thể như được tái sinh lần 2. Tôi có thể thoải mái đi bộ, tập luyện các môn thể thao nhẹ nhàng, mọi vận động đều trở nên dễ dàng và linh hoạt. Tôi vô cùng hạnh phúc khi đã có thể quay trở lại với nghệ thuật và tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc bên gia đình”.

Trên đây là toàn bộ thông tin về phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm không xâm lấn bằng Đông y của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin giới thiệu. Nếu nhận thấy những biểu hiện đau nhức hay khó chịu tương tự như các triệu chứng ở trên, mời bạn đọc liên hệ đến các kênh thông tin sau đây để được Trung tâm hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Bình luận (39)

 1. Trương Nhật QuangTrương Nhật Quang says: Trả lời

  Bị thoát vị đĩa đệm này có nên đi mổ không bà con, chứ tui dùng thuốc mãi mà bệnh không hết nản ghê trời

  1. Đỗ YBìnhĐỗ YBình says: Trả lời

   Tôi thấy khi nào hết cách thì hẳn dùng tới phẫu thuật chứ y hiện nay có nhiều thuốc chữa xương khớp cũng hiệu quả lắm mà, chẳng qua là ông chưa tìm đúng thuốc thôi đấy, chứ mổ nhiều biến chứng lắm nhất là tuổi càng cao sau này càng đau nữa

  2. Thuốc Dân Tộc says: Trả lời

   Chào bạn Trương Nhật Quang. Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm là phương pháp được ứng dụng khá phổ biến khi bệnh tình trở nặng và điều trị nội khoa thất bại. Tuy nhiên, mổ thoát vị đĩa đệm thường gây đau đớn cho người bệnh, cần thời gian phục hồi, chi phí cao, tiềm ẩn rủi ro tổn thương dây thần kinh, tủy sống và tái phát sau điều trị. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định can thiệp phẫu thuật để chữa thoát vị đĩa đệm bạn nhé.
   Không rõ tình trạng bệnh thoát vị đĩa đệm của bạn hiện nay cụ thể như thế nào? Bạn vui lòng chia sẻ cụ thể hơn để Trung tâm nắm được và có lời khuyên cụ thể hơn về hướng điều trị cho bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 2. Võ Văn NhânVõ Văn Nhân says: Trả lời

  Tôi cũng đang tìm nơi chữa bệnh thoát vị đĩa đệm đây ạ, đọc được bài viết này mà mừng quá, thực sự tôi thấy rất hữu ích, tôi cũng tìm hiểu thêm từ nhiều nguồn khác thì được biết Trung tâm mình chữa bệnh rất uy tín. Bác sĩ cho tôi đặt lịch chiều mai 3h tại chi nhánh Sài Gòn tôi qua khám nhá, số của tôi là 0933567***

  1. Thuốc Dân Tộc says: Trả lời

   Chào bạn Võ Văn Nhân. Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và sẽ tiến hành gọi để xác nhận đặt lịch khám cho bạn.
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Rất hân hạnh được phục vụ!

 3. Nguyễn Thị GiangNguyễn Thị Giang says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm cổ cũng khoảng 5 năm, đã thử qua nhiều phương pháp nhưng không thấy hiệu quả, gần đây thấy bệnh trở nặng hơn. Buổi tối đau không ngủ được, vai cổ đau nhức chỉ nằm thẳng 1 tư thế nên sáng dậy cổ cứng đơ gần như không cử động được. Tôi cũng tìm đọc nhiều thông tin là phục cốt hoàn của Trung tâm có thể chữa được bệnh này, nhưng vẫn chưa biết là hiệu quả thực tế như nào nên tôi muốn tham khảo ý kiến các anh chị đã dùng rồi, nhờ mọi người góp ý giúp tôi .

  1. lê.thị.diệu.mylê.thị.diệu.my says: Trả lời

   Mẹ em cũng đang dùng loại này nè, mới mua tuần trước nên dùng được vài ngày thôi chưa thấy thay đổi gì cả nhưng nghe các bác sĩ tư vấn là này là thuốc nam nên cần thời gian lâu mới thấy rõ hiệu quả nên mẹ vẫn đang dùng tiếp chị ạ, chứ em cũng không rõ hiệu quả thế nào lun

  2. Nhung bắp nướngNhung bắp nướng says: Trả lời

   Tui nay 38t , là phóng viên. Đợt trước tui cũng bị thoát vị đĩa đệm uống đủ loại thuốc cũng chẳng ăn thua. May sao biết đến Hoạt huyết Phục cốt hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc nhờ 1 lần tình cờ đi phỏng vấn tại vùng dược liệu của Trung tâm này tại Chí Linh, Hải Dương. Sau khi sử dụng liệu trình Hoạt huyết Phục cốt hoàn 4 tháng bệnh tình của tui đã chấm dứt, không còn tình trạng đau nhức, tê khớp cứng cơ nữa và tới nay là hơn 1 năm rồi mà bệnh vẫn không thấy dấu hiệu tái phát. Bác sĩ cũng có khuyên tui thỉnh thoảng nên đi xoa bóp bấm huyệt để duy trì sức khỏe, tui cũng có áp dụng theo và thấy cải thiện rất tốt. Đây có bài viết tổng hợp về tác dụng, hiệu quả của bài thuốc này và còn có cả phản hồi của những người đã sử dụng để có cái nhìn khách quan hơn nè, bạn đọc để biết thêm mà đi khám nhé, chứ thấy tình trạng cứng cổ khó cử động như vậy nguy hiểm lắm đấy, về lâu về dài càng đau hơn chịu không nổi đâu
   https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/cach-chua-benh-thoat-vi-dia-dem.html

  3. Nguyễn Hồng TrangNguyễn Hồng Trang says: Trả lời

   Mà thím Nhung ở trên chữa ở chi nhánh nào bác sĩ nào thế cho tớ xin thông tin với

  4. Nhung bắp nướngNhung bắp nướng says: Trả lời

   Tui chữa tại chi nhánh Hà Nội được bác sĩ Tuấn trong bài chữa cho luôn bạn à, số bác đây 0979 509 155, có gì cần tư vấn bạn cứ liên hệ bác giải đáp hết, bác tận tình lắm, mà ở đây bác sĩ nào cũng giỏi cả nên chữa ai cũng được hết bạn nha, khỏi phải lo về vấn đề chuyên môn tay nghề luôn

 4. TrắngTrắng says: Trả lời

  xin hỏi em ở Tiền Giang thì mua thuốc ở đâu bán

  1. vé máy bay giá rẻvé máy bay giá rẻ says: Trả lời

   Thuốc này chỉ bán tại 2 chi nhánh chính của Trung tâm thôi bác ơi, muốn mua thì phải mua đúng thuốc tại Trung tâm mà dùng không là gặp lừa đảo đó. Tiện đây tui bán vé máy bay giá rẻ nè muốn mua vé bay đến Trung tâm khám thì liên hệ tui nhá , bao giá toàn quốc ^^ hí hí

  2. Thuốc Dân Tộc says: Trả lời

   Chào bạn Trắng. Hoạt huyết Phục cốt hoàn là sản phẩm độc quyền của Trung tâm chỉ lưu hành tại 2 chi nhánh chính của Trung tâm. Rất tiếc hiện tại Trung tâm chưa có chi nhánh ở Kiên Giang.
   Trong trường hợp bạn ở xa và có nhu cầu muốn mua thuốc, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua hotline (024)7109 6699 của Trung tâm để nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ về tình trạng bệnh cũng như cách thức mua thuốc.
   Thuốc dân tộc cam kết đồng hành cùng người bệnh trong suốt thời gian điều trị và hỗ trợ ship thuốc đến tận nhà trên mọi nẻo đường.
   Thông tin đến bạn. Thân ái!

 5. Vũ Khắc TùngVũ Khắc Tùng says: Trả lời

  Mọi người ở đây có ai dùng phong tê thấp bà giằng chưa, thấy quảng cáo cũng mạnh lắm mà không biết thực hư ra sao

 6. Mèo béoMèo béo says: Trả lời

  Thoát vị đĩa đệm có phải bệnh mãn tính không mà sao thấy khó chữa quá vậy các cô chú

  1. Âu - dương NanaÂu - dương Nana says: Trả lời

   Bệnh này là bệnh mãn tính, chữa được là không hề dễ dàng đâu, nhưng vẫn phải cố mà tìm cách chữa không thì sống cũng không yên với nó, nó hành ghê lắm, có ng bị liệt vì bệnh này chứ không thể đùa được

 7. Ty TrầnTy Trần says: Trả lời

  Thuốc phục cốt hoàn này có chữa được dứt điểm không hay là chỉ tạm thời thôi?

  1. Nguyễn Hồng NhiNguyễn Hồng Nhi says: Trả lời

   Ông cháu bị thoát vị cũng phải mấy năm ấy chứ, cũng chữa đông tây y đủ cả mà không khỏi nhưng uống sang hoạt huyết phục cốt hoàn này chữa trong 4 tháng giờ cừ động đi lại dễ dàng hơn rồi dì à, mà chữa cách đây gần 2 năm rồi mà không thấy bị tái phát lại lun, thuốc hay thật, từ đợt khỏe bệnh đến giờ ông chăm rèn sức khỏe nên cải thiện tốt lắm.

 8. Nguyễn T.HằngNguyễn T.Hằng says: Trả lời

  Mình bị thoát vị đĩa đệm vùng lưng đau nhức cứng cơ cử động, trở mình rất khó khăn, thỉnh thoảng mình phải đi chích thuốc chứ không thì đau lắm mà chích thuốc thì nó chỉ đỡ lúc đấy chứ hết thuốc còn đau hơn nhiều đến nổi không đi nổi. mình lên đây cũng muốn chia sẻ về hoạt huyết phục cốt hoàn mình dùng cách đây 8 tháng, uống mất 4 tháng trời và 8 tháng nay cũng không thấy bị lại, đi đứng thể dục, sinh hoạt ăn uống làm mọi thứ bình thường…mà không cần phải thuốc thang gì. Nhưng nói về quá trình chữa 4 tháng nghe tưởng chừng nhanh nhưng không nhanh đâu nhé các vị, cũng sốt ruột lắm, 20 ngày đầu uống như không, không hề thấy có sự thay đổi gì đáng kể mấy, lưng vẫn đau cứng ngắc, chắc có thay đổi chỉ là người đỡ mệt mỏi hơn, ăn uống vào hơn thôi. Đến sang tháng thứ 2 mình mới bắt dầu có dấu hiệu cải thiện rõ ràng hơn, lưng đỡ đau hơn, xoay hông từ từ thì thấy cũng ổn, rồi thấy tiến triển thì mừng lắm, cũng ráng dùng cho hết 4 tháng thì được kết quả như mình kể trên ấy. Mình thỉnh thoảng có đi châm cứu, còn ăn uống kiêng khem tất nhiên theo chỉ định của bs để duy trì sức khỏe. Mình biết có nhiều người nghe chữa lâu sẽ nản nhưng thà là chờ đợi 1 lần mà có kết quả lâu dài còn hơn là cứ lắc nhắc chữa từ tháng sang năm không biết bao giờ mới hết bệnh như thế còn lâu hơn nữa. Đấy mọi người thấy mình là người cũng gọi là có kinh nghiệm chữa bệnh rồi, hy vọng chia sẻ của mình giúp mọi người có câu trả lời hợp lý nếu muốn tìm phương thuốc trị bệnh xương khớp này, à mà có link bài viết đánh giá hiệu quả bài thuốc đây, được công nhận là thần dược trong điều trị bệnh xương khớp luôn đó mọi người, mọi người đọc để biết thêm hiệu quả của bài thuốc hen
  https://www.tapchiyhoccotruyen.com/hoat-huyet-phuc-cot-hoan-than-duoc-trong-chua-tri-benh-ly-co-xuong-khop.html

  1. Quốc CườngQuốc Cường says: Trả lời

   Như anh ở xa không đến khám được anh biết là đây có bán thuốc online nhưng mà anh muốn chụp ảnh hồ sơ bệnh án rồi gửi cho Trung tâm để họ kê đơn thuốc cho thì liệu có được không em nhỉ? Tại anh bây giờ đi lại rất khó khăn hơn nhưng vẫn muốn được tư vấn cho chính xác ấy

  2. Nguyễn T.HằngNguyễn T.Hằng says: Trả lời

   Được hết anh ơi, đây học có khám online mà , ở xa thì gọi video nói chuyện với bác sĩ cũng tiện lắm, đằng nào người ta cũng yêu cầu anh gửi kết quả khám bệnh cho họ xem để tư vấn cho chính xác chứ

  3. Cô DiệpCô Diệp says: Trả lời

   Thuốc điều trị xương khớp này có giá như nào vậy cháu

  4. Nguyễn T.HằngNguyễn T.Hằng says: Trả lời

   Phục cốt hoàn này giá là 750.000 một lọ cô ạ, trung bình tháng dùng 2 lộ mà mua thanh toán 1 lần còn được giảm giá nữa đấy cô ạ

  5. Thuốc Dân Tộc says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn T.Hằng, cám ơn những chia sẻ của bạn về quá trình điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm. Những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp cho Trung tâm ngày càng phát triển hơn và tạo nên những bài thuốc quý mang lại hiệu quả trị bệnh cho mọi người.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 9. Bò CạpBò Cạp says: Trả lời

  Bị thoát vị đĩa đệm thì có tập xà được không quý zị?

  1. Hoa Mộc LanHoa Mộc Lan says: Trả lời

   Được chứ, tốt là khác nhưng mỗi ngày chỉ cần tập 2 lần thôi đừng tập quá sức lại đau, sáng ngủ dậy với tối trước khi đi ngủ. Mỗi lần treo 5 lượt và mỗi lượt treo 15 giây là đủ mà khi lên xuống xà không được nhảy hay đánh lắc, co, kéo người gì cả, nó trật khớp nặng hơn ấy nên tập thì vẫn phải biết cách

  2. Lý Tiêm TiêmLý Tiêm Tiêm says: Trả lời

   Xà thì thấy vẫn không an toàn nếu ai không biết cách đó, bác nên tập bơi đi, đây là bộ môn nhẹ nhàng mà lại kết hợp được vận động toàn cơ thể, không sợ chấn thương, nó co giãn xương rất tốt cho ai mắc bệnh xương khớp

 10. Nguyễn Ngọc ChưaNguyễn Ngọc Chưa says: Trả lời

  Bố em bị thoát vị đĩa đệm ở thắt lưng đi lại khó khăn và thường phải tiêm thuốc cho đỡ đau nhưng không duy trì được lâu, vậy bệnh của bố em có thể chữa giảm được bằng hoạt huyết phục cốt hoàn đc không ạ? Em chỉ cần bố em bớt thuốc tây đi thì cũng tốt, chứ từ đợt bị bệnh bố em cứ liên tục phải uống nhiều loại thuốc tây em thấy rát hại sức khỏe, người vàng vọt, xanh xao nhìn thương lắm

  1. Cẩm Tú 1980Cẩm Tú 1980 says: Trả lời

   mấy bệnh xương khớp này chữa theo tây y chẳng ăn thua đâu bé, thời gian đầu chữa thì cũng hiệu quả lắm, nhưg cũng chỉ được một thời gian thôi là sẽ đau lại. Chị cũng bị bệnh xương khớp chữa thuốc tây triền miên, cứ hết đợt này đỡ đỡ được một thời gian lại đau lại, các đợt sau y chang giờ còn bị thêm cả dạ dày nữa, ăn uống kém nên người chẳng có sức. sau chị chuyển qua đông y chữa cho đỡ hại dạ dày mà cũng chẳng hợp thầy hợp thuốc, bệnh cải thiện rất chậm. Rồi chị cũng được người quen giới thiệu cho dùng phục cốt hoàn này đây, dùng cũng hơn 2 tháng thuốc rồi nói chung thấy khác biệt hẳn các loại chị dùng trước, đỡ đau nhức xương rõ ràng thật, đi lại nhanh nhẹn hơn mà ăn uống cũng thấy ngon miệng hơn trước nữa. Hy vọng sau khi dùng xong liệu trình 3 tháng sức khỏe sẽ cải thiện. Nói chứ bệnh này nhất là người già khó chịu lắm nên tìm được đúng thuốc là mừng lắm em à, nên xem đưa bố qua khám càng sớm càng tốt em nhá, biết đâu cũng được kết quả như chị vầy cũng là vui rồi đó em.

  2. lý diệu liênlý diệu liên says: Trả lời

   Có bệnh vái tứ phương thôi không phải lăn tăn nhiều đâu bạn như bố mình cũng đang uống hoạt huyết phục cốt hoàn trộm vía lần này thấy bệnh thoát vị của bố mình đỡ rất nhiều, trước đây bố mình đau còn không dậy đi nổi vậy mà bây giờ đi lại được rồi mặc dù bố mình lưng vẫn phải hơi khom chưa đứng thẳng được như trước đây, ở đấy bố mình còn làm cả châm cứu nữa nên bệnh cũng nhanh cải thiện hơn nhưng liệu trình chắc vẫn phải tiếp tục điều trị 1-2 tháng nữa tùy tình hình

 11. Phúc - VănPhúc - Văn says: Trả lời

  Ngoài sử dụng phục cốt hoàn thì có áp dụng thêm vật lý trị liệu nữa đúng không bác sĩ, bên Trung tâm mình có dịch vụ này không

  1. Ổ Cú - 000Ổ Cú - 000 says: Trả lời

   uầy vật lý trị liệu này thấy hay đó chứ, tui thấy bị các bệnh về xương khớp mà can thiệp thêm cấy chỉ châm cứu thấy các thứ nhanh khỏi lắm, như trường hợp ông hàng xóm nhà tui đấy, năm ngoái còn nằm một chỗ chứ năm nay đi được qua kể chuyện rồi

  2. Thuốc Dân Tộc says: Trả lời

   Chào bạn Phúc – Văn. Hiện tại Trung tâm Đông phương Y pháp trực thuộc hệ thống của Thuốc dân tộc chuyên áp dụng các phương pháp vật lý trị liệu hỗ trợ điều trị nhiều bệnh trong đó có cả xương khớp. Nếu bạn đang quan tâm đến các phương pháp vật ký trị liệu này thì có thể liên hệ vào hotline (024) 6687 3434 của Đông phương Y pháp để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 12. HÀ NGUYỄNHÀ NGUYỄN says: Trả lời

  Trước đây mình rất sợ uống thuốc đông y vì vị đắng khó uống lắm. Mà đợt đến khám tại Thuốc dân tộc bác sĩ kê cho loại hoạt huyết phục cốt hoàn dạng viên tễ thấy dễ uống hơn hẳn, không bị đắng như uống thuốc nước cũng không mất thời gian chế biến nữa. Uống như kiểu thuốc tây vậy mà mà tác dụng lại cao. Mình vẫn đang uống cho hết liệu trình đây, thấy khả ổn

  1. Nguyễn ThếNguyễn Thế says: Trả lời

   ủa dạng viên tễ hả, tui cũng tưởng dạng thang nấu uống nên ngại nấu nướng với không tiện mang thuốc theo khi đi công tác nên không dùng ấy, nếu vậy thì để tui qua khám lấy thuốc về uống thử chứ công việc tui di chuyển nhiều nên 2 gối lúc nào cũng sưng tấy đau chịu không nổi

  2. HÀ NGUYỄNHÀ NGUYỄN says: Trả lời

   đúng đó thuốc này dễ mang theo bên người lắm, mình thấy điểm này rất tiện vì mình cũng đi làm ở lại công ty cả ngày nên khi nào cũng bỏ thuốc trong túi xách mang theo đến giờ uống thuốc thì lấy đúng lượng ra dùng thôi

  3. Vé máy bay giá rẻVé máy bay giá rẻ says: Trả lời

   Thế sao cách đây mấy năm rồi tui dùng là dạng thang sắc mà nhể, dùn 3 loại nhỏ kết hợp với nhau í, cái này bà uống mấy loại

  4. HÀ NGUYỄNHÀ NGUYỄN says: Trả lời

   Bà dùng mấy năm rồi thì nói làm gì, loại bà dùng trước đây là thế hệ 1 á, chứ thế hệ 2 họ cải tiến thành dạng viên với kết hợp lại giờ chỉ cần uống 1 loại thôi tiện hơn nhiều

 13. Trương Nhật QuangTrương Nhật Quang says: Trả lời

  Bị thoát vị đĩa đệm này có nên đi mổ không bà con, chứ tui dùng thuốc mãi mà bệnh không hết nản ghê trời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm 90% các triệu chứng đau nhức xương khớp thường gặp. Nhận tư vấn miễn phí!

Bệnh loãng xương là gì? Triệu chứng & cách điều trị, bổ sung

Bệnh loãng xương làm cho xương trở nên yếu ớt, giòn và rất dễ gãy. Gãy xương do loãng xương…

dấu hiệu loãng xương

Các triệu chứng, dấu hiệu loãng xương cần khám ngay khi gặp

Loãng xương là bệnh lý thường xuất hiện cùng với quá trình lão hóa của cơ thể nhưng hiện đang…

Đau vai gáy khó thở nguyên nhân do đâu? Nên làm gì?

Đau vai gáy khó thở xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau như hoạt động không đúng tư…

Tê bì chân tay là bệnh gì? Biểu hiện và thuốc điều trị

Tê bì chân tay là tình trạng rất nhiều đối tượng mắc phải, nếu xảy ra thường xuyên gây ảnh…

Viêm Bao Gân Cổ Tay – Dấu Hiệu Nhận Biết và Điều Trị

Viêm bao gân cổ tay là một bệnh lý về cơ xương khớp rất phổ biến, có thể gặp ở…

Zalo