Địa chỉ khám – chữa trào ngược dạ dày ở đâu tốt nhất?

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Trào ngược dạ dày là căn bệnh về tiêu hóa gây nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của người bệnh. Bài viết cung cấp một số thông tin, địa chỉ khám và chữa trào ngược dạ dày tốt ở khu vực TP. HCM và Hà Nội.

Bệnh trào ngược dạ dày cần phải được khám chữa dứt điểm càng sớm càng tốt, để tránh những biến chứng nguy hiểm.
Bệnh trào ngược dạ dày cần phải được khám chữa dứt điểm càng sớm càng tốt, để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Tổng quan về chứng trào ngược dạ dày

Trào ngược dạ dày hay còn gọi là trào ngược dạ dày thực quản (Gastroesophageal reflux disease) là một bệnh lý ở đường tiêu hóa. Đó là hiện tượng axit, hơi, thức ăn,… trong dạ dày bị trào ngược lên vùng thực quản. Người bệnh sẽ có cảm giác, nóng rát, khó chịu ở cổ họng.

Bệnh trào ngược dạ dày xuất phát từ những thói quen sinh hoạt không lành mạnh, chăm sóc sức khỏe sai cách. Không kiểm soát cân nặng, béo phì, ăn nhiều thức ăn cay nóng, ăn các loại thức ăn nhiều dầu mỡ, hút thuốc lá, nằm ngay sau khi ăn,… là những nguyên nhân gây ra bệnh trào ngược dạ dày.

Trào ngược dạ dày gây ra những đảo lộn trong sinh hoạt đời sống của người bệnh. Ban đầu người bệnh chỉ cảm thấy nóng rát thực quản, ợ chua, ợ hơi nhiều, cảm giác lợn cợn ở cổ họng. Dần dần, khi bệnh trở nặng, trào ngược dạ dày có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng, đe dọa sức khỏe người bệnh như: viêm xoang, viêm loét thực quản, ung thư thực quản, viêm họng,…

Trào ngược dạ dày là tình trạng axit dạ dày, thức ăn, hơi,... trào lên vùng thực quản.
Trào ngược dạ dày là tình trạng axit dạ dày, thức ăn, hơi,… trào lên vùng thực quản.

Trào ngược dạ dày là chứng bệnh hoàn toàn có thể điều trị và điều trị dứt điểm được. Nếu phát hiện và điều trị sớm, bệnh sẽ mau chóng khỏi. Tuy nhiên, nếu người bệnh chủ quan, không điều trị sớm, bệnh có thể sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính, điều trị khó khăn hơn và có thể gây ra những biến chứng khó lường. Để thoát khỏi tình trạng bị chứng trào ngược dạ dày thực quản hành hạ, gây suy giảm chất lượng cuộc sống, người bệnh cần đến khám và điều trị tại những cơ sở y tế uy tín, chuyên nghiệp.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số địa chỉ khám trào ngược dạ dày thực quản ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Địa chỉ khám trào ngược dạ dày tốt ở Hà Nội

1. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là một trong những đơn vị y tế uy tín tại Hà Nội. Tọa lạc trên phố Tràng Thi, bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức hiện nay đã là một bệnh viện đa khoa có quy mô lớn, cung cấp nhiều dịch vụ y tế.

Người bệnh trào ngược dạ dày có nhu cầu khám và chữa bệnh có thể đến khoa Tiêu hóa của bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức để thực hiện.

Khoa Tiêu hóa của bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ nội tiêu hóa có trình độ chuyên môn cao. Chuyên khoa đầu tư đầy đủ các thiết bị và dụng cụ y tế, phục vụ cho hoạt động khám và điều trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc có thể liên lạc trực tiếp với bệnh viện Việt Đức qua:

 • Địa chỉ: Số 40, phố Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội;
 • Số điện thoại: (024) 38.253.531 hoặc (024) 38.248.308;
 • Website: http://benhvienvietduc.org/.

2. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một bệnh viện có lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm. Tại khu vực Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai là một cơ sở y tế danh tiếng, uy tín, luôn đi đầu trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Bệnh viện Bạch Mai có rất nhiều chuyên khoa, cung cấp nhiều dịch vụ khám và chữa bệnh, trong đó có khám và chữa chứng trào ngược dạ dày thực quản tại khoa Tiêu hóa.

Người bệnh tại khu vực Hà Nội có thể đến bệnh viện Bạch Mai để khám và thực hiện điều trị trào ngược dạ dày – thực quản.

Các bác sĩ của khoa Tiêu hóa đều là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám – điều trị bệnh. Bệnh viện Bạch Mai có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, có các thiết bị máy móc chất lượng cao, được nhập khẩu từ ngoại quốc, có nhà thuốc ngay trong bệnh viện,… Người bệnh có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị.

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ uy tín, có dịch vụ điều trị chứng trào ngược dạ dày thực quản.
Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ uy tín, có dịch vụ điều trị chứng trào ngược dạ dày thực quản.

Mọi thông tin chi biết, độc giả có thể liên lạc qua:

 • Địa chỉ: Số 78, đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội;
 • Số điện thoại: 844 3869 3731;
 • Số điện thoại của chuyên khoa Tiêu Hóa: 04.62598285;
 • Email: tieuhoa@bachmai.gov.vn.

3. Bệnh viện E

Bệnh viện E là một trong những bệnh viện đa khoa uy tín tại Hà Nội. Đây là bệnh viện đa khoa trung ương, thuộc hạng I, trực thuộc Bộ Y tế. Bệnh viện E được thành lập vào năm 1967, cho đến nay, vẫn còn đang tiếp tục phát triển, mở rộng quy mô và nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Bệnh viện E có nhiều chuyên khoa, trong đó có khoa Tiêu hóa. Người bị mắc chứng trào ngược dạ dày có thể đến đây để khám và điều trị.

Bệnh viện E đầu tư đầy đủ các thiết bị y tế chất lượng cao, phục vụ cho quá trình khám và điều trị bệnh, giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác, điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

Nếu có nhu cầu khám và chữa chứng trào ngược dạ dày thực quản tại khoa Tiêu hóa, bệnh viện E, bạn đọc có thể đến địa chỉ sau:

 • Số 87 – 89, phố Trần cung, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội;
 • Số điện thoại: 024.37561351 – 024.37543650;
 • Email: bvetuvanonline@gmail.com;
 • Website: http://benhviene.com/.

4. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một cơ sở thực hiện rất nhiều các chức năng như: đào tạo, nghiên cứu và khám, chữa bệnh.

Trong công tác khám và điều trị bệnh, bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi quy tụ nhiều bác sĩ đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám và chữa bệnh.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cung cấp nhiều dịch vụ khám, chữa bệnh, luôn nỗ lực chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Bệnh nhân trào ngược dạ dày có thể đến bệnh viện Đại học Y Hà Nội để được khám và điều trị.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 1, phố Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội;
 • Số điện thoại: 024 3574 7788.
Bạn có thể chọn Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi khám, chữa bệnh trào ngược dạ dày.
Bạn có thể chọn Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi khám, chữa bệnh trào ngược dạ dày.

5. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là một đơn vị đảm nhiệm chức năng nghiên cứu và khám chữa bệnh cho người dân. 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc tọa lạc tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Nơi đây mỗi ngày đón tiếp rất nhiều lượt khách đến khám, tư vấn và điều trị bệnh. Cũng bởi lẽ trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là nơi quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa sở hữu cả tài và đức trong ngành.

Tại trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc có dịch vụ khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan là bác sĩ phụ trách khám chuyên khoa tiêu hóa, sẽ trực tiếp thăm khám cho người bệnh.

Tại đây, phương thức điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản là phương thức y học cổ truyền. Bác sĩ sẽ thăm khám và xem xét tình trạng bệnh của người bệnh, sau đó đề ra liệu trình điều trị rõ ràng.

Bài thuốc đang được sử dụng để điều trị Trào ngược dạ dày dày Trung tâm Thuốc dân tộc hiện nay là Sơ can Bình vị tán. Với thánh phần thừ hơn 30 loại thảo dược quý, 100% có nguồn gốc đến từ thiên nhiên, Sơ can Bình vị tán rất được lòng giới chuyên môn và người bệnh.

Thành phần thảo dược có trong Sơ can Bình vị tán
Thành phần thảo dược có trong Sơ can Bình vị tán

Với hai chế phẩm Sơ can Bình vị – Trào ngược và Cao Bình vị đặc trị trào ngược dạ dày, Sơ can Bình vị tán đã đem lại hiệu quả điều trị rất bất ngờ. Theo kết quả thử nghiệm lâm sàng trên 500 người bệnh sử dụng thuốc,  có đến 393 người đã dứt được các triệu chứng bệnh. Cụ thể:

 • 351 người (87,8%) dứt các triệu chứng, các vết viêm lành hẳn dưới 70 ngày; 
 • 42 người (10,5%) không còn tình trạng đau do viêm quá nặng hoặc ảnh hưởng bởi Tây y sau 70 ngày; 
 • 7 người (1,7%) giữ nguyên tình trạng bệnh do không tuân thủ liệu trình vaf không kiêng khem được các chất kích thích, đồ cay nóng

Sơ can Bình vị tán đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, lựa chọn và chữa thành công bệnh dạ dày cho rất nhiều người bệnh trong suốt 1 thập kỉ qua, trong đó có cả NSND Trần Nhượng, gương mặt quen thuộc trên các thước phim truyền hình Việt.

NSND Trần Nhượng chữa bệnh dạ dày tại Thuốc Dân Tộc
NSND Trần Nhượng chữa bệnh dạ dày tại Thuốc Dân Tộc

Xem thêm:Hành trình chữa khỏi bệnh dạ dày của NSND Trần Nhượng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc có đầy đủ cơ sở vật chất, có không gian mặt bằng rộng rãi, thoáng mát.

Tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan là bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, trực tiếp điều trị cho bệnh nhân trào ngược dạ dày.
Tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan là bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, trực tiếp điều trị cho bệnh nhân trào ngược dạ dày.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc làm việc các ngày trong tuần, theo khung giờ sau:

 • Buổi sáng: 08h00 đến 12h00;
 • Buổi chiều: 13h30 đến 17h30.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Căn biệt thự B31, ngõ 70, phố Nguyễn Thị Định, quận Thanh Xuân, Hà Nội;
 • Số điện thoại: (024)7109 6699;
 • Email: info@thuocdantoc.org.

Địa chỉ khám trào ngược dạ dày tốt ở TP. HCM

1. Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM là một cơ sở khám, điều trị bệnh uy tín tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một bệnh viện đa khoa, có cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp, trang bị đầy đủ các thiết bị y tế và máy móc chuyên khoa.

Người bệnh trào ngược dạ dày đang có nhu cầu khám, điều trị bệnh, có thể đến bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM để đăng ký dịch vụ. Các bác sĩ của chuyên khoa Tiêu hóa sẽ phụ trách công tác khám, điều trị cho người bệnh trào ngược dạ dày. Các bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa đều là các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm, hết mình vì người bệnh.

Sau đây là thông tin liên lạc của bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM:

 • Địa chỉ: Số 215, đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP. HCM;
 • Số điện thoại: (028) 3855 4269;
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn;
 • Website: http://www.bvdaihoc.com.vn/.

2. Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 tọa lạc tại quận 10, TP. HCM. Đây là một trong những bệnh viện đa khoa uy tín tại khu vực TP. HCM, với các chuyên khoa: Hô hấp, Bệnh nhiệt đới, Nội tiết, Tiêu hóa, Tim mạch, Cơ xương khớp,…

Khoa Tiêu hóa đảm nhiệm vai trò điều trị nhiều bệnh lý khác nhau liên quan đến đường tiêu hóa, trong đó có chứng trào ngược dạ dày thực quản. Người bệnh có thể lựa chọn khoa Tiêu hóa của bệnh viện Nhân Dân 115 để khám và điều trị bệnh.

Khoa Tiêu hóa của bệnh viện Nhân Dân 115 là nơi làm việc của những bác sĩ Nội tiêu hóa giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Phòng khám chuyên khoa cũng trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc, thiết bị y tế, hỗ trợ bác sĩ trong công tác khám bệnh, tạo sự an tâm cho người bệnh.

Nếu có nhu cầu khám điều trị trào ngược dạ dày thực quản tại bệnh viện Nhân Dân 115 hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, độc giả có thể liên hệ qua:

 • Địa chỉ: Số 527, đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP. HCM;
 • Số điện thoại: 028-3865-4139 hoặc 028-3865-2368;
 • Website: http://www.benhvien115.com.vn/.

3. Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là một bệnh viện đa khoa quen thuộc với người dân ở khu vực Sài Gòn. Bệnh viện Nhân Dân Gia Định hay gọi tắt là bệnh viện Gia Định, tọa lạc tại quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Bệnh viện Gia Định có nhiều chuyên khoa như: Nội tiêu hóa, Tim mạch, Lão học, Nội tiết – Thận, Cơ – xương – khớp, Hô hấp, Nội thần kinh,…

Bệnh viện Gia Định có dịch vụ khám và điều trị các vấn đề về đường tiêu hóa như viêm loét dạ dày, trào ngược axit dạ dày, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón,…

Người bệnh có thể chọn lựa bệnh viện Nhân Dân Gia Định là nơi khám và chữa chứng trào ngược dạ dày. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa đều là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có thâm niên công tác và kinh nghiệm điều trị bệnh, luôn nhiệt tình, chu đáo với người bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả vui lòng liên lạc: 

 • Địa chỉ: Số 01, đường Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP. HCM;
 • Số điện thoại: 028-38-412-692;
 • Email: info@bvndgiadinh.org.vn;
 • Website: http://www.bvndgiadinh.org.vn/.

4. Bệnh viện FV

Bệnh viện FV là một bệnh viện đa khoa quốc tế uy tín tại khu vực TP. HCM. Đây là một trong hai bệnh viện đầu tiên của Việt Nam đạt chứng nhận con dấu vàng về độ an toàn, chất lượng theo chuẩn quốc tế (Joint Commission International).

Ban đầu, bệnh viện FV là một cơ sở y tế do các bác sĩ người Pháp liên kết, thành lập tại Việt Nam. Hiện nay, bệnh viện FV là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ Pháp và Việt, đến từ nhiều chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện có hơn 30 chuyên khoa, có quy mô trên 200 giường bệnh, trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết.

Tại khoa Tiêu hóa, các bác sĩ thường xuyên thực hiện điều trị chứng bệnh trào ngược dạ dày cho hàng nghìn bệnh nhân. Kết quả điều trị luôn đạt như mong đợi, người bệnh hồi phục nhanh, khỏi hẳn bệnh và có những phản hồi tích cực về chất lượng điều trị.

Bệnh viện FV là một trong những địa chỉ khám, chữa trị trào ngược dạ dày tốt nhất ở TP. HCM.
Bệnh viện FV là một trong những địa chỉ khám, chữa trị trào ngược dạ dày tốt nhất ở TP. HCM.

Bệnh nhân tại khu vực TP. HCM có nhu cầu khám và điều trị chứng trào ngược dạ dày tại bệnh viện FV hoặc có thắc mắc nào cần giải đáp, có thể liên lạc qua:

 • Địa chỉ: Số 06, đường Nguyễn Lương Bằng, khu vực Nam Sài Gòn, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. HCM;
 • Số điện thoại: (028) 54 11 33 33;
 • Email: information@fvhospital.com.

Ngoài ra, người bệnh cũng có thể khám, chữa bệnh trào ngược dạ dày tại Phòng khám đa khoa FV Sài Gòn. Thông tin liên lạc: Tầng 03, toà nhà Bitexco, số 2, đường Hải Triều, quận 1, TP. HCM.

5. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là một bệnh viện đa khoa tư nhân, thuộc hệ thống bệnh viện Vinmec. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park tọa lạc tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, là một địa chỉ khám, điều trị bệnh uy tín cho cộng đồng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park có nhiều chuyên khoa, cung cấp nhiều dịch vụ khám và điều trị bệnh.

Khoa Tiêu hóa của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park có dịch vụ khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Người bệnh có thể đến đây để được điều trị bệnh tận gốc và tận hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết, bạn đọc có thể liên lạc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park qua:

 • Địa chỉ: Số 208, Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Bình Thạnh, TP. HCM;
 • Số điện thoại: 0283-6221-166.
Người bệnh trào ngược dạ dày có thể chọn khám và điều trị tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park (TP. HCM).
Người bệnh trào ngược dạ dày có thể chọn khám và điều trị tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park (TP. HCM).

Phòng chống bệnh trào ngược dạ dày thực quản như thế nào?

Trào ngược dạ dày thực quản là căn bệnh dai dẳng và âm ỉ, hành hạ người bệnh không dứt nếu không điều trị. Bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm khôn lường.

Để phòng tránh những tác động nguy hại của bệnh trào ngược dạ dày gây ra, chúng ta cần ý thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh trào ngược dạ dày ngay từ ban đầu.

Sau đây là một số biện pháp giúp bạn phòng ngừa bệnh trào ngược dạ dày:

 • Xây dựng chế độ ăn uống khoa học: ăn uống đúng giờ, ăn thức ăn hợp vệ sinh, ăn đầy đủ chất, hạn chế ăn thức ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ;
 • Kiểu soát cân nặng, tránh để béo phì;
 • Hạn chế dùng rượu bia, thuốc lá và các loại chất kích thích khác;
 • Không nên nằm ngay sau khi vừa dùng bữa;
 • Luôn giữ tinh thần lạc quan, thoải mái;
 • Nằm gối cao khoảng 15 cm;
 • Phân bố thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không đưa ra lời khuyên, tư vấn, chỉ định phương pháp điều trị,… thay cho bác sĩ chuyên khoa.

Thông tin hữu ích

Ngày đăng 12:12 - 02/07/2023 - Cập nhật lúc: 12:12 - 03/07/2023
Chia sẻ:
Co thắt thực quản – Nguyên nhân và cách điều trị tốt nhất
Co thắt thực quản là sự co bóp đột ngột, bất thường của ống dẫn thức ăn (thực quản). Tình…
Hội chứng GERD là gì và các thông tin cần biết
Hội chứng GERD hay còn gọi là bệnh trào ngược dạ dày thực quản, trào ngược acid là căn bệnh…
Thuốc Kagasdine
Thuốc Kagasdine thuốc nhóm thuốc làm giảm lượng axit sản xuất trong dạ dày. Thuốc thường được sử dụng để…
trào ngược dạ dày gây khó thở Trào ngược dạ dày gây khó thở có nguy hiểm không?
Trào ngược dạ dày gây khó thở có nguy hiểm không? Đây chắc hẳn là thắc mắc của không ít…
Thực quản là gì, nằm ở đâu? Cấu tạo & thông tin cần biết

Thực quản là phần đầu tiên của hệ thống tiêu hóa chịu trách nhiệm đưa thức ăn xuống dạ dày.…

Trào ngược dạ dày Trào ngược dạ dày thực quản: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Trào ngược dạ dày hay còn gọi là trào ngược dạ dày thực quản ngày càng có xu hướng tăng…

trào ngược dạ dày khi mang thai Dấu hiệu trào ngược dạ dày khi mang thai và cách khắc phục

Trào ngược dạ dày khi mang thai là vấn đề mà rất nhiều mẹ bầu gặp phải. Tình trạng này…

Bệnh Trào Ngược Dạ Dày Gây Đau Lưng Và Cách Xử Lý

Tình trạng trào ngược dạ dày gây đau lưng có thể trở nên nghiêm trọng và lan tỏa ra các khu vực…

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán có công thức độc quyền của Thuốc dân tộc Sơ can Bình vị tán – Hành trình khẳng định chất lượng vượt tầm biên giới

Sơ can Bình vị tán ra đời sau quá trình dài nghiên cứu, ứng dụng và đã mang lại thành…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua