Bệnh nhân khỏi hẳn chỉ sau 1 tháng điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc đến cảm ơn và chúc tết bác sĩ

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Bất ngờ khi mang trong mình căn bệnh trĩ quái ác, hẳn ai cũng đều cảm thấy vô cùng bế tắc và suy sụp. Tuy nhiên, với trường hợp của bệnh nhân Nguyễn Duy Thịch thì lại khác, chú tin vào Y học cổ truyền, tin vào bác sĩ và bài thuốc chữa trĩ nổi tiếng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Chỉ sau 1 tháng kiên trì dùng phác đồ điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc do bác sĩ kê, kết hợp với việc thay đổi thói quen sinh hoạt khoa học, căn bệnh trĩ của chú đã khỏi hẳn.

Không giấu nổi niềm hạnh phúc, vừa qua nhân dịp năm mới chú đã đến cảm ơn và chúc tết bác sĩ cùng Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn ngắn và được chú chia sẻ về hành trình điều trị bệnh của mình.

Gian truân tìm cách chữa trĩ tại nhà

Chia sẻ với chúng tôi, chú cho biết, chú bị căn bệnh trĩ một phần do thói quen sinh hoạt, ăn uống không hợp lý. Sau một lần đi vệ sinh và thấy hậu môn chảy máu, chú vô cùng hốt hoảng. Ngay sau đó, chú đã lên mạng tìm hiểu thì biết mình đã mắc căn bệnh trĩ. Khi biết mình bị trĩ, chú rất hoang mang và lo sợ. Sau đó, chú đã lên mạng tham khảo nhiều bài thuốc, mẹo chữa bệnh dân gian nhưng các triệu chứng chỉ đỡ chứ cũng không khỏi. Đã có lúc chú cảm thấy bất lực và phó mặc cho số phận.

Chú Thịch tâm sự:

“Thời gian đó tôi bị rối loạn tiêu hóa thường xuyên và hay đi cầu ra máu. Cứ ăn uống thất thường là lại đi cầu ra máu. Mỗi lần đi cầu đều rất khó chịu. Lúc đó, tôi thấy một bài chia sẻ trên mạng, nói chữa trĩ bằng rau má hiệu quả lắm, chỉ cần dùng 1 tháng là hết bệnh. Tôi tin và đã mua rất nhiều rau má về dùng. Ngày nào tôi cũng uống, sau 1 thời gian tôi thấy các triệu chứng cũng giảm, nhưng bệnh vẫn cứ dai dẳng không khỏi. Nghĩ đến việc phải sống chung với bệnh trĩ cả đời, tôi lại cảm thấy sợ hãi và ám ảnh”.

Ảnh hưởng của bệnh trĩ
Ảnh hưởng của bệnh trĩ

Bất ngờ khỏi hẳn trĩ sau 1 tháng nhờ bài thuốc quý của Trung tâm Thuốc dân tộc

Trong lúc tưởng như vô vọng chú Thịch tình cờ biết đến bài thuốc chữa trĩ thần kỳ của Trung tâm Thuốc dân tộc.

“Khi biết đến bài thuốc trên mạng tôi cũng bán tín bán nghi. Sau đó, tôi tìm hiểu chi tiết hơn thì được biết đây là bài thuốc được kế thừa từ bài thuốc cổ của người H’Mông. Không chỉ vậy, bài thuốc còn được nhiều trang báo uy tín đưa tin, đặc biệt được đài truyền hình VTC2 giới thiệu trong chương trình Góc nhìn người tiêu dùng nên tôi rất yên tâm. Tôi được biết trung tâm có địa chỉ ở 145 Hoa Lan nên đã thu xếp tới khám và điều trị, với hi vọng thoát khỏi căn bệnh quái ác này”.

Chú cho biết thêm, sau khi đến Trung tâm chú được bác sĩ Đặng Thị Nhân Tâm trực tiếp thăm khám. Sau quá trình chia sẻ và thăm khám, bắt mạch, bác sĩ đã kê cho chú dùng phác đồ điều trị với bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang kết hợp với việc thay đổi thói quen ăn uống sinh hoạt. Khi được bác sĩ Tâm tư vấn về hiệu quả bài thuốc chú đã hoàn toàn bị thuyết phục và quyết định lấy luôn 2 liệu trình về sử dụng. Và thật bất ngờ, trong lần tái khám đầu tiên trong 1 tháng dùng thuốc căn bệnh trĩ của chú Thịch đã hoàn toàn khỏi hẳn.

Không dấu nổi được sự xúc động chú đã chia sẻ với chúng tôi:

“Sống chung với căn bệnh này nhiều năm rồi, tôi cũng không ngờ có một ngày thoát khỏi nó nhanh tới vậy. Nếu biết kết quả tốt như này tôi đã đến Trung tâm điều trị sớm hơn. Tôi rất cảm ơn bác sĩ Tâm đã luôn tận tình tư vấn và theo sát tôi trong quá trình điều trị. Nếu không có bác sĩ động viên mỗi ngày chắc tôi đã không có được hiệu quả như hôm nay.

Cũng cảm ơn Trung tâm cảm ơn đội ngũ bác sĩ đã dày công nghiên cứu ra bài thuốc quý này. Nhân đây, tôi cũng mong qua câu chuyện của mình, bà con trong cả nước ai không may mắc căn bệnh này có thể tìm được bài thuốc chữa trị phù hợp.” 

Chuyên gia bất ngờ về hiệu quả của Thuốc sau 1 tháng điều trị

Sau khi nghe câu chuyện của chú Thịch, chúng tôi đã tìm tới bác sĩ Tâm để được biết chi tiết hơn về tình trạng bệnh cũng như phác đồ điều trị cho chú Thịch.

Bác sĩ Đặng Thị Nhân Tâm - Chuyên gia điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc. 
Bác sĩ Đặng Thị Nhân Tâm đã có gần 10 năm công tác tại Hội đông Y TP. HCM, hiện tại đang công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bác sĩ Tâm cho biết, hiện nay bệnh trĩ không còn là căn bệnh hiếm gặp. Bởi, cuộc sống hiện đại khiến thói quen sinh hoạt của chúng ta bị đảo lộn, ăn uống thất thường, ít vận động, từ đó làm cho tỷ lệ người mắc bệnh trĩ ngày càng tăng.

Ngoài ra, đây cũng là căn bệnh nhạy cảm, khó nói nên nhiều bệnh nhân thường dấu diếm không chia sẻ thật lòng gây khó khăn cho quá trình điều trị. Trường hợp của chú Thịch cũng không ngoại lệ. Ban đầu khi mới tới gặp và thăm khám cùng bác sĩ Tâm, chú cảm thấy rất rụt rè và e ngại. Nhưng sau quá trình trao đổi và trò chuyện chú đã dần cởi mở hơn.

Theo như chia sẻ từ bác sĩ Tâm, chú Thịch bị mắc bệnh trĩ đã nhiều năm, căn bệnh trĩ của chú được gọi là trĩ hỗn hợp tức là gồm cả trĩ nội và trĩ ngoại. Đây là căn bệnh rất khó chữa và hiếm gặp, ngoài ra do quá trình dài chú dùng nhiều loại thuốc khác nhau nên bệnh có dấu hiệu kháng thuốc. Theo nhận định từ bác sĩ chú cần kết hợp cả 3 bước uống, bôi và ngâm thì mới có thể tác động sâu vào bên trong và ngăn bệnh từ gốc.

Sau khi thăm khám, bác sĩ Tâm đã kê cho chú Tâm liệu trình 2 tháng sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, sau đó bác sĩ cũng nhắc nhở chú thay đổi thói quen sinh hoạt, hạn chế ngồi quá lâu, hạn chế uống rượu, ăn đồ cay nóng để thuốc phát huy tốt nhất. Và kết quả sau 1 tháng kiên trì, bệnh trĩ của chú Thịch đã được chữa khỏi dứt điểm.

“Tôi cũng rất bất ngờ về kết quả điều trị lần này của chú Thịch, ban đầu tôi nghĩ rằng với các triệu chứng của chú phải dùng thuốc từ 2-3 tháng mới có hiệu quả. Nhưng sau 1 tháng tái khám cả trĩ nội và ngoại đều đã khỏi hẳn. Là một người thầy thuốc tôi rất mừng cho chú.”

Xem chi tiết video: Chú Thịch đến cảm ơn và chúc tết bác sĩ sau khi chữa khỏi bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Khắc tinh “số 1” của bệnh trĩ

Bài thuốc đem đến hiệu quả tốt như vậy một phần là do được kế thừa và phát triển dựa trên bài thuốc bí truyền của người H’mông và thành quả của công trình nghiên cứu khoa học “phương pháp mới đặc trị bệnh trĩ” của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Ngoài ra, khác với những bài thuốc chữa trĩ thông thường chỉ bao gồm thuốc uống hoặc thuốc bôi, thì Thăng trĩ dưỡng huyết thang được chia thành 3 chế phẩm riêng biệt :

Thuốc uống:

 • Thành phần: Nghệ, tam thất, địa du, đương quy, thăng ma, sài hồ…
 • Công dụng: Bảo vệ và tăng sức bền của thành tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa; nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón.

Thuốc ngâm:

 • Thành phần: Hòe hoa, Hoàng liên, Bồ công anh, Ngư tinh thảo, hoàng đằng, hổ trượng, khổ sâm, đại hoàng, sa sàng tử, đào nhân…
 • Công dụng: Thuốc ngâm có tác dụng đào thải cặn bã, thúc đẩy thăng khí (lưu thông khí huyết) giúp máu lưu thông không bị ứ trệ ở hậu môn, cải thiện vòng tuần hoàn đưa máu đến nuôi dưỡng các mô, cơ tĩnh mạch giúp tĩnh mạch bền chặt và làm tăng tính đàn hồi của thành mạch, giúp búi trĩ co dần lên, đồng thời làm tiêu viêm, giảm đau, cầm máu.

Thuốc bôi:

 • Thành phần: Hoàng kỳ, hoàng bá, thầu dầu tía, phèn phi…
 • Công dụng: Sát khuẩn, tiêu viêm sưng, làm mềm và co búi trĩ

Việc kết hợp cả 3 bài thuốc nhỏ trong một liệu trình giúp đem đến hiệu quả điều trị toàn diện, vừa giúp dứt bệnh lại ngăn ngừa tái phát hiệu quả. Đặc biệt, nhờ kết hợp thêm bài thuốc ngâm và bài thuốc bôi giúp Thăng trĩ Dưỡng huyết thang an toàn với mọi đối tượng kể cả trẻ em và phụ nữ cho con bú.

Hiệu quả điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc
Hiệu quả điều trị bệnh trĩ của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Qua quá trình tìm hiểu trung tâm được biết, hiện nay, nhiều bệnh nhân “ngại” dùng thuốc Đông y một phần là do nhiều cơ sở lợi dụng lòng tin của người dân, sử dụng nguồn dược liệu bào chế thuốc kém chất lượng. Nhưng tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tất cả dược liệu dùng để bào chế thuốc đều là do trung tâm tự trồng và thu hái tại vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Vì vậy, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Ngoài ra, do được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên thuốc rất an toàn, lành tính và dễ uống. Đặc biệt không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Thực tế ứng dụng trong điều trị bệnh trĩ cho người dân suốt nhiều năm qua, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã chứng minh hiệu quả toàn diện, sự lành tính và ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với Tây y và nhiều bài thuốc Đông y cùng mục đích.

Liên hệ chuyên gia ngay để được hướng dẫn liệu trình phù hợp nhất

Những con số khảo sát kết quả điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã một lần nữa khẳng định chất lượng bài thuốc này:

 • 96% người bệnh ổn định hoàn toàn các triệu chứng đau nhức, buốt rát, đi ngoài ra máu, táo bón. Búi trĩ co lên và teo đi nhanh chóng chỉ từ 1 – 3 tháng.
 • 100% bệnh nhân khẳng định sự an toàn, không tác dụng phụ và lành tính với sức khỏe. Thể trạng phục hồi tốt, người bệnh ăn ngon, ngủ ngon hơn, không có tình trạng suy nhược như khi sử dụng Tây y.
 • Tất cả đều hài lòng và đánh giá tốt về chất lượng chăm sóc và các dịch vụ tại đây.

Báo chí nói gì về bài thuốc:

Cũng giống như chú Thịch, Nghệ sĩ Bình Xuyên cũng là trường hợp bệnh nhân đặc biệt, thường xuyên lui tới để khám và điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc.

Kết quả điều trị chuyển biến tích cực ngay từ tháng đầu tiên và và khỏi bệnh sau 3 tháng kiên trì cùng những lời khen và nhận xét tích cực của ông về đội ngũ chuyên gia, chất lượng bài thuốc tại Thuốc dân tộc đã giúp nhiều bệnh nhân có thêm niềm tin để lựa chọn Đông y nói chung và Thăng trĩ Dưỡng huyết thang nói riêng.

Chia sẻ về lựa chọn của mình, Nghệ sĩ Bình Xuyên vui vẻ khẳng định: “Thuốc dân tộc là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng điều trị. Bài thuốc thực sự an toàn, hơn nữa lại có nhiều ưu điểm phù hợp với những người bận rộn và từng điều trị nhiều bằng Tây y không khỏi như tôi. Tôi tin đây sẽ là lựa chọn đúng đắn cho những ai bị bệnh trĩ mà muốn khỏi bệnh một cách an toàn, triệt để”.

Điều Trị Khỏi Hoàn Toàn Bệnh Trĩ Chỉ Sau 3 Tháng – Diễn Viên Bình Xuyên “Công An” nói gì?

Trên đây là những thông tin chia sẻ về trường hợp của chú Thịch cũng như những trường hợp khác đã điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc đạt kết quả rất khả quan. Hi vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm sự tin tưởng để lựa chọn phương pháp chữa bệnh trĩ bằng Y học cổ truyền và bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết về liệu trình vui lòng liên hệ trực tiếp để được chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn. 

Đừng bỏ qua cơ hội thoát khỏi bệnh trĩ với sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại Thuốc dân tộc

Có thể bạn quan tâm

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 20:50 - 25/06/2022 - Cập nhật lúc: 14:00 - 23/08/2023
Chia sẻ:
Trung tâm Thuốc dân tộc đã chữa khỏi TRĨ NỘI, TRĨ NGOẠI, TRĨ HỖN HỢP cho hàng ngàn người chỉ bằng bài thuốc Đông y đơn giản. Đội ngũ chuyên gia, BS giỏi tại đây luôn sẵn sàng đồng hành và tư vấn giúp người bệnh 24/7.

Bình luận (31)

 1. Trà My Hoàng
  Trà My Hoàng says: Trả lời

  Khi mang thai tới tháng thứ 6,em bị sa bũi trĩ ra ngoài hậu môn, hiện giờ đã sinh em bé được hơn 6 tháng nhưng bũi trĩ vẫn không thụt vào mà sưng to hơn gây đau đớn mỗi khi ngồi. Mỗi lần đi đại tiện cảm giác đau, chảy máu nhiều.Nhiều khi ở nhà trông con chán lại bệnh nó khó chịu, thành ra suy nghĩ nhiều như kiểu mình bị rơi vào tình trạng trầm cảm sau sinh đó. Bị bệnh trĩ em cũng ngại nói ra với mọi người vì xấu hổ. Thấy mọi người truyền tai nhau thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang ở thuốc dân tộc điều trị trĩ tốt, có mom nào chữa ở đó chưa, riview cho em với, em cảm ơn ạ.

  1. Nguyễn Thái Bảo Trân
   Nguyễn Thái Bảo Trân says:

   Chị phải đến bác sĩ thăm khám xem bệnh đang ở mức độ nào, cần điều trị ra sao, nhẹ là dùng thuốc chứ nặng có khi còn phải cắt. Còn nếu không thì chị thử áp dụng cách em đang làm xem, Em thì sinh bé được 2 tháng em cũng bị trĩ mà nhẹ hơn của chị, mẹ chồng em bảo em mua lá diếp cá về sau đó rửa sạch cho vài hạt muối và ít nước ấm vào rồi giã nhỏ cho vào chậu rồi ngồi ngâm hậu môn trong 30 phút, ngoài ra em phải uống nước lá diếp cá mấy tháng trời đó,thì trĩ cũng đỡ đau rát,bũi trĩ co lên. Nhưng em nghe chị kể thấy bệnh cũng nặng rồi thì sợ cách này không hiệu quả được bao nhiêu cả, nên chị đừng ngaoị mà chị nên đi khám nhanh chóng đi chị ạ. Giai đoạn đầu, bác sĩ có thể chỉ định cho chị dùng thuốc gì còn dễ khỏi, chứ chị cứ ngại với sợ rồi để vậy có khi đến 1 lúc thì còn không chữa được nữa ấy chứ.

  2. Nguyễn Thị Thu Trang
   Nguyễn Thị Thu Trang says:

   Bầu bí đã mệt rồi lại còn bị trĩ, suốt ngày mình bị táo bón, đi ngoài thì lâu mà mình ăn nhiều rau,hoa quả,ăn chuối,đu đủ,uống nhiều nước để hết táo bón nhưng không ăn thua. Chị hàng xóm cũng mách dùng diếp cá để ăn,xay uống 2 tháng trời thì cũng đỡ đau hơn thật,đi ngoài dễ dàng hơn nhưng búi trĩ nó chỉ co lại được hơn chút chứ không khỏi dứt điểm được. Đến khi mình sinh xong mình thấy tình trạng nó bị nặng hơn,bũi trĩ sa ra ngoài thường xuyên hơn,mình đi ngoài còn bị ra máu tươi,đôi khi bũi trĩ lòi ra không co lên được mình phải lấy tay đẩy lên. Mình cũng hay đọc báo, với lướt web nên biết đến bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang của trung tâm thuốc dân tộc thấy nhiều mon cũng bị như mình và cũng chữa khỏi. Mình tìm hiểu và liên hệ với trung tâm rồi mua thuốc về dùng, thuốc có cả thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc bôi. Ngay tuần đầu tiên dùng thuốc tuy là vấn đề đi cầu chưa cải thiện, nhưng mình thấy bũi trĩ nó, mềm dần, không bị căng phồng như trước và nó khô ráo hơn, chứ không có ẩm ướt tiết dịch nữa và chỉ sau 1 tháng dùng thuốc mình thấy bũi trĩ nó co nhỏ hơn và tự co lên được chứ mình không cần dùng tay để đẩy lên. Hết thuốc là mình lấy thuốc về điều trị ngay, thấy tình trạng cải thiện ngày 1 tốt, lúc đó đi vệ sinh dễ hơn,đau rát và chảy máu hậu môn cũng không còn, bũi trí thì không thấy nó bị sa ra nữa. Sang đến tháng thứ 3 thì mình thấy các triệu chứng gần như là hết rồi, nhưng mình vẫn kiên trì liệu trình điều trị tích cực để điều trị dứt điểm bệnh trĩ vì bác sĩ có nói liệu trình trước hiệu quả mới chỉ dừng lại ở việc chữa khỏi các triệu chứng,giai đoạn này dùng thuốc để làm bền thành mạch ngăn ngừa việc bị lại.Trong lúc dùng thuốc bs bên trung tâm cũng gọi hỏi xem tình hình mình uống thuốc có tiến triển lên không đó các mon ạ. Mình chia sẻ cho các mon nếu ai bị trĩ thì đến trung tâm mà khám và điều trị cho khỏi chữ đừng dùng thuốc linh tinh hại người mà mất tiền oan.

  3. Linh Linh
   Linh Linh says:

   Bạn ơi, bạn điều trị ở trung tâm này có khỏi hẳn không ah, liệu nó có xảy ra tình trạng giống khi sử dụng thuốc tây không bạn.

  4. Nguyễn Thị Thu Trang
   Nguyễn Thị Thu Trang says:

   Từ khi dùng hết 4 tháng thuốc xong khỏi hẳn đến giờ là được gần 2 năm rồi mà không thấy tái phát lại đó,mình nghĩ mình cũng thật may khi gặp đúng thầy đúng thuốc nên đã khỏi hẳn, bạn xem đến bs khám và tư vấn xem bị trĩ mắc độ mấy rồi còn điều trị cho bệnh sớm khỏi.

 2. Mash Lee
  Mash Lee says: Trả lời

  Mình vừa đi khám điều trị ở đây về, tuy chưa dùng thuốc để cso thể đánh giá về hiệu quả nhưng trước mắt thì mk rất thấy hài lòng về thái độ làm việc của bsi và chất lượng khám ở đây. Mà lúc mình tìm hiểu thì thấy bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang cũng được nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá tốt, chia sẻ lên đây cho những ai chưa biết nghiên cứu tìm hiểu sắp xếp thời gian qua khám sớm
  https://www.tapchidongy.org/thang-tri-duong-huyet-thang-buoc-tien-moi-trong-dieu-tri-benh-tri.html

  1. Phạm Hồng Phúc
   Phạm Hồng Phúc says:

   Anh khám ở đây zồi ạ, anh khám bác sĩ nào vậy anh, em muốn qua khám điều trị nhưng thấy bảo ở đây có nhiều bác sĩ nên không biết bác sĩ nào mới chuyên chữa bệnh này

  2. Mash Lee
   Mash Lee says:

   Trước mình được bác sĩ Tuấn khám, bác khám rất cẩn thận kĩ lưỡng và tư vấn rất nhiệt tình, không những vậy mình mua thuốc về sử dụng thì bên trung tâm thỉnh thoảng họ lại gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe xem sử dụng thuốc đã đỡ chưa, có vấn đề gì trong quá trình sử dụng thuốc không, cần hỗ trợ gì không… rồi dặn dò ăn uống kiêng khem này nọ kĩ lắm. Bệnh tình đã giảm nhiều lại được quan tâm như này thấy rất yên tâm.

 3. Hà Mã
  Hà Mã says: Trả lời

  Em có đi nội soi tiêu hóa về, bác sĩ bảo em bị trĩ độ 3 rồi giờ phải phẫu thuật cắt bỏ nhưng em lại sợ phẫu thuật. Cũng đã dùng mấy phương pháp dân gian thấy không hiệu quả, giờ chuyển sang đông y điều trị có được không ạ.

  1. Trần Thị Trà My
   Trần Thị Trà My says:

   Chữa bằng đông y bây giờ cũng tiện lợi mà hiệu quả cũng cao mà bạn.Mình chữa bằng thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang bên trung tâm thuốc dân tộc đấy vì trĩ độ 3 búi trĩ lòi ra hơn đốt ngón tay, đi viện bác sĩ cũng tư vấn phẫu thuật cắt nhưng thấy anh bạn cũng đi cắt về nó đau phải gần tháng trời mới phục hồi, mà quan trọng là có người cắt rồi sau lại vẫn bị lại như cũ. Tìm hiểu thì biết đến thuốc này và qua chữa. sử dụng thuốc tháng đầu là bắt đầu thấy đỡ đau rát hơn, đi ngoài cũng đỡ khó khăn, rồi dần dần thấy bũi trĩ cũng nhỏ dần và co dần lên, dùng 3 tháng liên tục hết thuốc là khỏi cho đến tận hôm nay, tính ra cũng được 3 năm rồi công nhận thuốc của họ nhậy thật.

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hà Mã!
   Bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang có thể điều trị cho tất cả các trường hợp bệnh trĩ và các cấp độ trĩ (Thời gian khỏi bệnh và đơn thuốc của mỗi cấp độ khác nhau). Những bệnh nhân trĩ nội độ 1, độ 2 điều trị sớm chắc chắn sẽ khỏi với thời gian ngắn, những bệnh nhân để tình trạng độ 3, độ 4 như tình trạng hiện tại của bạn thì thời gian điều trị sẽ dài hơn. Với tình trạng của bạn việc sử dụng thuốc đông y rất hiệu quả, bác sĩ sẽ điều chỉnh các vị thuốc sao phù hợp nhất với tình trạng của bạn, do đó bạn cần kiên trì điều trị để đạt được kết quả tốt nhất bạn nhé.
   Để được tư vấn chi tiết hơn bạn có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ vào số 0983845445.
   Chúc bạn sức khỏe!

 4. Phuonganh Ng
  Phuonganh Ng says: Trả lời

  Khong biet la 1 lieu trinh dieu tri benh trĩ do 3 tai trung tam thuoc dan toc co het nhieu khong nhi?

  1. Bii Tuấn Anh
   Bii Tuấn Anh says:

   Hôm trước có liên hệ với trung tâm hỏi thì được biết 1 liệu trình điều trị hết những 2-3 triệu tiền thuốc cơ, không biết có khỏi được hẳn không nhưng giá cao quá em cũng đang lăn tăn

  2. Autumn Leaves
   Autumn Leaves says:

   Mình điều trị ở đây rồi, đúng là giá của nó hơi cao nhưng hiệu quả chữa bệnh của nó là lâu dài, điều trị triệt để được bệnh chứ không như thuốc tây. Thuốc tây dùng nó có tác dụng nhanh, ít tiền nhưng mà cứ phải dùng liên tục, bệnh không khỏi dứt điểm được mà uống nhiều người mệt, lắm tác dụng phụ nữa. Dược liệu ở đây mình tìm hiểu thì được biết nguồn gốc của nó đều được tự nuôi trồng tại các vườn trồng ở các tỉnh Hải Dương, Hòa Bình, Hà Giang… đấy, chứ không phải nguyên liệu trôi nổi hay nhập từ Trung Quốc về đâu, nên tiền thuốc cũng cao hơn cơ mà mình sử dụng cũng thấy yên tâm.

 5. Huyền Lê
  Huyền Lê says: Trả lời

  Trước tôi dùng thuốc tây điều trị không biết có phải do không hợp thuốc không nhưng mà dùng thuốc nó cứ nôn nao, mệt mỏi, nên thôi dừng thuốc tây chuyển qua điều trị bằng dân gian. Mỗi lần đi ngoài, nó táo hay có cảm giác đau rát là tôi dùng rau diếp cá, tỏi, đu đủ,sung… ăn với giã đắp, duy trì vậy mấy năm nay rồi. Dùng mấy cách này bệnh thì đỡ nhưng lại cứ phải dùng suốt. Giờ tôi muốn chuyển qua điều trị bằng bài thuốc đông y Thăng trĩ dưỡng huyết thang mà không biết nó có gây ra tác dụng phụ gì không, trung tâm tư vấn giúp tôi được không?

  1. Jun Nguyễn
   Jun Nguyễn says:

   Dùng thuốc tây à bác, cháu đây cũng mua về cho mẹ cháu điều trị, bà uống vào mà bị dị ứng nổi ngứa, người thì nôn nao mệt mỏi đấy. May quá nhờ xem được chương trình sống khỏe trên vtv2 mỗi tối mà biết đến bài thuốc này. Cháu cũng tìm hiểu rồi hôm sau cho mẹ qua khám điều trị, lúc đi khám, nghe bác sĩ bảo bệnh của mẹ cháu ít cũng phải uống thuốc 3 tháng. Nghe vậy lúc đầu cháu cũng thấy nản rồi, nhưng nghĩ nếu không điều trị rồi nó to lên không điều trị bằng thuốc được nữa mà phải mổ thì cũng tốn kém mà lại đau nữa nên vẫn quyết mua thuốc cho bà dùng. Thuốc dùng thì có thuốc uống với thuốc ngâm, dùng 1 tuần đầu thấy bà bảo nó bị nặng hơn, thấy đau hơn, ngâm xong còn thấy vừa rát vừa ngứa. Cháu thấy lo quá mới gọi cho bác sĩ thì bác bảo mấy cái đấy là bình thường, cơ thể giai đoạn đầu tiếp nhận thuốc nên vậy, dùng thuốc đều đặn tiếp sẽ hết. Đúng là vậy, mấy hôm sau thì bắt đầu tình trạng bệnh của mẹ cháu cũng đỡ dần, thấy tiến triển tốt nên hết thuốc cháu vẫn lấy thuốc về cho mẹ dùng. Dùng đến tháng thứ 3 thì bệnh ổn hẳn. Búi trĩ teo nhỏ lại hơn rất nhiều và gần như không còn bị ảnh hưởng như trước nữa. Ngoài tình trạng như mấy hôm đầu thì cháu thấy mẹ dùng thuốc không gặp vấn đề nào nữa. Mà dùng thuốc này thấy bà ăn được ngủ được tốt hơn cơ. Bác còn lăn tăn có thể tham khảo bài viết trên này ạ
   https://www.vpeg.vn/dai-vtc2-gioi-thieu-bai-thuoc-chua-benh-tri-cua-thuoc-dan-toc/

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Huyền Lê.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang của Trung tâm. Bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang có thành phần thảo dược tự nhiên 100%, đã được chứng minh tính an toàn và có tác dụng rất tốt đối với mọi đối tượng. Trên thực tế, bài thuốc đã được dùng để điều trị cho rất nhiều bệnh nhân có tình trạng tương tự như của bạn mà chưa ghi nhận bất kỳ 1 tác dụng không mong muốn nào nguy hiểm cả. Ngoài ra, Trung tâm có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn khi bệnh nhân có bất kỳ biểu hiện bất thường nào trong khi dùng thuốc nên bạn sử dụng thuốc.
   Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699 | 0983845445 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể về liệu trình điều trị phù hợp cho bạn nhé.

  3. Thu Nguyễn
   Thu Nguyễn says:

   Các bạn cho tôi xin địa chỉ chỗ trung tâm này được không, tôi bị cái bệnh này đã mấy năm nay rồi mà tìm đến nhiều bài thuốc mà tác dụng không được lâu dài, cũng chỉ vì cái tính chủ quan, cứ nghĩ ăn nhiều rau, uống nhiều nước là bệnh nó sẽ tự khỏi mà đến bây giờ vẫn phải chạy chữa đây.

  4. Jun Nguyễn
   Jun Nguyễn says:

   Em cho mẹ qua khám ở chi nhánh số B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân anh ạ. Được cái là dễ nhận diện trung tâm, nhìn cái tòa nhà màu xanh lá nổi nhất khu phố lại có cái biển rõ đẹp nên không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Anh chị sắp xếp qua đó mà điệu trị.

  5. Chi
   Chi says:

   Mình đang mang thai tháng thứ 4, dùng thuốc tây lúc chưa mang thai. Giờ có thai buộc ngưng thuốc thấy ngứa và khó chịu quá, mình bị trĩ cũng lâu rồi nhưng dừng thuốc nó lại không khỏi được dứt điểm. Không biết thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này có dùng được cho người đang mang thai như mình không bạn ơi?

  6. Jun Nguyễn
   Jun Nguyễn says:

   Vấn đề này mình cũng không rõ bạn ạ, bạn có thể liên hệ qua zalo theo số 0983845445 hoặc đến trung tâm khám trực tiếp để bác sĩ nắm được tình trạng bệnh tốt hơn nhé. Chứ bầu bì thì không dùng được nhiều loại thuốc lắm, phải có bác sĩ khám chỉ định mới biết được

 6. QuỲnh Mei
  QuỲnh Mei says: Trả lời

  Cho em hỏi, trong quá trình dùng thuốc có phải kiêng ăn uống hay làm gì để có kết quả điều trị tốt không vậy trung tâm?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn!
   Để điều trị được bệnh này thì bạn cần tuân thủ chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý, khoa học theo hướng dẫn của bác sỹ thì mới đạt được hiệu quả tối đa nhé bạn. Bạn nên kiêng ăn 1 số đồ ăn thức uống như là rượu bia, chất kích thích, đồ ăn dầu mỡ, cay nóng, tránh ăn quá mặn nữa nhé.
   Các thực phẩm nên ăn bổ sung như: rau củ quả nhiều chất xơ, nhiều sắt, bột ngũ cốc, uống nhiều nước và kết hợp với 1 số bài tập thể dục để tăng hiệu quả điều trị bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn thì mời bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp vào số hotline: (024) 7109 6699 bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 7. Bitom Nguyễn
  Bitom Nguyễn says: Trả lời

  Em đã phẫu thuật cắt bỏ trĩ ở BM được hơn năm rồi, nhưng vẫn bị tái phát lại, giờ em dùng thuốc của trung tâm dân tộc kia thì điều trị có mất nhiều thời gian không ạ.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào anh!
   Không rõ hiện tại thì tình trạng bệnh của anh tái lại với biểu hiện cụ thể như thế nào? Anh có đang dùng thuốc hay phương pháp gì để điều trị không?
   Với tình trạng trĩ liệu trình điều trị thông thường khoảng 2-3 tháng, tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau mà thời gian điều trị vì thế cũng khác nhau. Với phác đồ điều trị sử dụng kết hợp thuốc uống và thuốc ngâm thì bác sĩ sẽ phối hợp các loại thuốc uống cho phù hợp để tăng hiệu quả điều trị bệnh cho anh.
   Anh có thể để lại số điện thoại, trung tâm sẽ liên hệ trao đổi cụ thể với anh.
   Chúc anh sức khỏe!

 8. Lê Thị Thùy Dung
  Lê Thị Thùy Dung says: Trả lời

  Em đi khám và điều trị nhiều nơi rồi nhưng chưa khỏi, giờ em muốn sử dụng thuốc này nhưng em lại ở xa không có điều kiện đến trực tiếp để khám và mua thuốc, em có thể mua thuốc qua đường bưu điện không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Bạn,
   Trường hợp của bạn ở xa không tới Trung tâm khám thì bạn có kết quả khám bệnh từ bệnh viện, bạn vui lòng gửi kết quả chụp qua zalo tới Trung tâm, bác sĩ sẽ trao đổi về tình trạng bệnh, kê đơn và hướng dẫn cụ thể cho bạn cách đặt mua thuốc, mất khoảng 2-3 ngày vận chuyển để nhận được thuốc. Thuốc gửi sẽ có hướng dẫn đầy đủ kèm theo bạn nhé. Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn gửi đơn thuốc về nhà cho bạn qua đường bưu điện.
   Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ tới trung tâm theo số (024) 7109 6699 | 0988 294 232 để được bác sĩ tư vấn bạn nhé.
   Thân ái!

 9. Ánhh Dươngg
  Ánhh Dươngg says: Trả lời

  Bố em bị trĩ 4 năm nay rồi, cho ông dùng thuốc rồi, phẫu thuật cắt rồi mà được hơn năm, ông đi đại tiện thì lại thấy búi trĩ nó lòi ra. Xem và được biết đến trung tâm qua truyền hình, không biết lịch làm việc của trung tâm thuốc dân tộc này như thế nào vậy, có bác nào khám điều trị ở đây chưa, cho em xin cái lịch làm việc, để xem cuối tuần nó có làm không, em cho bố qua khám ạ.

  1. Gà Rán
   Gà Rán says:

   Có khám cả chủ nhật đấy ạ, em vừa gọi điện đặt lịch khám chủ nhật tuần này xong. Bên này họ làm việc tất cả các ngày trong tuần, thời gian 8h-17h30., kể cả ngày lễ luôn ấy

  2. Ánhh Dươngg
   Ánhh Dươngg says:

   Bên này họ cho đặt lịch, đăng kí khám sớm luôn à em, nếu mình muốn đặt thì làm thế nào vậy, tại tôi cũng bận nếu được đki sớm thì tốt quá

  3. Gà Rán
   Gà Rán says:

   Dạ được ạ, chị vào địa chỉ web của nó ở trên này, vào đây điền thông tin thôi, hôm sau qua khám chỉ cần qua quầy lễ tân tiếp đón, đọc lại họ tên rồi lấy sổ khám là được rồi và mình sẽ được ưu tiên làm sớm vì đặt lịch trước rồi.
   https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ cho NS Bình Xuyên Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa trĩ – Bí quyết co búi trĩ TỰ NHIÊN từ YHCT

Bệnh trĩ luôn nằm trong TOP các bệnh lý gây đau đớn, phiền toái nhất với người bệnh. Vì thế…

Dùng Sung chữa bệnh trĩ (lá và quả) có thực sự hiệu quả?

Dùng lá và quả sung chữa bệnh trĩ là mẹo tự nhiên đang được nhiều bệnh nhân áp dụng để…

Tại sao ngồi nhiều bị trĩ? Giải pháp phòng ngừa hữu hiệu

Ngồi nhiều bị trĩ là vấn đề thường gặp ở dân văn phòng. Chứng bệnh khó nói này khiến nhiều…

Thuốc Bôi Trĩ Cho Trẻ Em Loại Nào Tốt & Lưu Ý Khi Dùng

Thuốc bôi trĩ cho trẻ em được sử dụng theo chỉ định của bác sĩ để cải thiện các triệu…

Bé Nguyễn Minh Ánh cảm ơn bác sĩ đã chữa khỏi bệnh đau khớp cho bà

Nhận được bức thư rất cảm động của bé Nguyễn Minh Ánh gửi cho các bác sĩ Trung tâm với…

Chia sẻ
Bỏ qua