Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh gan: Địa chỉ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ số 1 hiện nay

Với bài thuốc đặc trị hiệu quả cao cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh gan đã giúp cho hàng ngàn người thoát khỏi phiền toái, biến chứng do bệnh gây nên, lấy lại sức khỏe và niềm vui sống. Hiện nay, đây đang là địa chỉ thăm khám, điều trị bệnh gan bằng YHCT được tín tưởng và đánh giá cao nhất trên cả nước.

Thương hiệu hơn 10 năm xây dựng và phát triển – Đơn vị Y tế kiểu mẫu do Bộ y tế công nhận

Trung tâm Thuốc dân tộc được xây dựng và chính thức đi vào hoạt động năm 2010 với mục đích nghiên cứu, phát triển, ứng dụng các phương pháp chữa bệnh tốt nhất của YHCT vào điều trị bệnh, đem đến cho người dân cách chữa an toàn, lành tính, hiệu quả cao.

Đến nay, đơn vị đã có hơn 10 năm phát triển, đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân và nâng tầm giá trị tinh hoa y học dân tộc. Đây là 1 trong những địa chỉ đông khách nhất trên cả nước, được bệnh nhân trong nước, ngoài nước, giới nghệ sĩ thường xuyên lui tới.

Những giải thưởng cao quý công nhận thành tựu và đóng góp của Trung tâm Thuốc dân tộc
Những giải thưởng cao quý công nhận thành tựu và đóng góp của Trung tâm Thuốc dân tộc

Đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về uy tín, hiệu quả điều trị, cơ sở vật chất, dịch vụ, chuyên môn tay nghề của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, Trung tâm Thuốc dân tộc đã được Bộ y tế công nhận là cơ sở Y tế kiểu mẫu, đặc biệt là trong lĩnh vực YHCT. Các phương pháp chữa bệnh tại đây đều đã được kiểm chứng, công nhận và cấp phép lưu hành trước khi chính thức đưa vào ứng dụng.

Với việc kết hợp thêm công nghệ hiện đại, theo kịp xu thế phát triển của nền y học hiện nay cùng nền tảng vững chắc về các bài thuốc, phương pháp trị bệnh YHCT được kế thừa, tích lũy, Trung tâm ngày càng có nhiều đổi mới, đem đến nhiều hơn những bài thuốc chữa bệnh hiệu quả cao, được người bệnh vô cùng tín nhiệm và lan truyền rộng rãi. 

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi trong lĩnh vực giúp thăm khám, chẩn bệnh chính xác và kê đơn, bốc thuốc chuẩn bệnh cùng giải pháp đặc trị bệnh gan "có một không hai" từ YHCT, Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi đau đớn, phiền toái, lo lắng biến chứng do bệnh gan gây ra. Bệnh nhân trên khắp cả nước đã có những phản hồi rất tích cực về chất lượng, hiệu quả khám chữa tại đây.

Trong đó, bệnh về GAN là một bệnh được điều trị vô cùng hiệu quả với tỷ lệ khỏi bệnh cao, tái phát thấp.

Ứng dụng tinh hoa YHCT trong điều trị bệnh gan với bài thuốc ĐẶC TRỊ nhiều ưu điểm vượt trội

Bí quyết giúp đem lại hiệu quả loại bỏ bệnh gan AN TOÀN, TRIỆT ĐỂ tại Trung tâm Thuốc dân tộc chính là Bảo nam Ích can thang

Bài thuốc kế thừa từ tinh hoa trí tuệ cổ nhân, tuân theo pháp điều trị Dưỡng can huyết, giải độc gan do Đại Danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác truyền lại; được chính truyền nhân đời thứ 18 của Danh y cùng đội ngũ cộng sự nghiên cứu, phát triển chuyên sâu. Từ đó đem đến giải pháp chữa bệnh gan bằng YHCT tối ưu, phù hợp nhất với cơ địa, yêu cầu của người bệnh hiện đại. 

Bài thuốc được nghiên cứu bài bản, có thử nghiệm khoa học lâm sàng
Nguồn gốc bài thuốc Bảo nam Ích can thang

Hiện nay, Bảo nam Ích can thang đang được ứng dụng rất thành công trong xử lý các bệnh về gan như: Viêm gan (A, B, C), xơ gan, u gan lành tính, gan nhiễm mỡ, men gan cao, suy giảm chức năng gan,… 

Giải pháp tích hợp 4 trong 1, xử lý TRIỆT ĐỂ từ triệu chứng đến căn nguyên theo 3 giai đoạn

Bảo nam Ích can thang là bài thuốc ĐẶC TRỊ bệnh về gan, có khả năng ỨC CHẾ HOÀN TOÀN virus gây viêm gan, làm lành tổn thương, ngừa xơ gan, đào thải độc tố, loại bỏ mỡ thừa trong gan, hạ men gan và phục hồi chức năng gan, ổn định thể trạng, tăng cường sức đề kháng, giúp bệnh nhân có sức khỏe toàn diện. 

Bài thuốc xử lý bệnh gan hoàn toàn dựa trên nguyên tắc điều trị của YHCT, không chỉ tập trung vào điều trị triệu chứng mà còn đi sâu loại bỏ căn nguyên để bệnh không tái phát, phòng ngừa biến chứng về sau. 

Để làm được điều đó, từ bài thuốc gốc, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đã nghiên cứu, phân chia bào chế thành 4 chế phẩm với mục đích chủ trị riêng biệt. Mỗi chế phẩm tác động đến 1 vấn đề của bệnh.

Công dụng 4 chế phẩm Bảo nam Ích can thang
Công dụng 4 chế phẩm đặc trị trong bài thuốc Bảo nam Ích can thang

Với sự kết hợp này, Bảo nam Ích can thang sẽ đem đến cơ chế tác động đa chiều, vừa chữa bệnh, vừa phòng bệnh mà ít giải pháp nào làm được.

Ưu điểm nữa của bài thuốc nằm ở thành phần dược liệu. Theo thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết:

“Thảo dược bào chế nên Bảo nam Ích can thang bao gồm 7 phần chữa, 3 phần bổ, được gia giảm, phối chế theo tỷ lệ và công thức nhất định. Trong đó, hoàn toàn là các cây thuốc, vị thuốc quý có dược tính cao, giúp khắc phục triệu chứng, tăng cường chức năng, làm lành tổn thương gan rất tốt. 

Tất cả đều đã qua công đoạn sơ chế cẩn thận, sau đó chiết tách lấy tinh chất rồi đem đun sắc, cô đặc với dụng cụ chuyên dụng để giữ nguyên dược tính, đảm bảo mức độ thẩm thấu nhanh, hấp thụ tốt cho từng cơ địa”.

Liệu trình áp dụng Bảo nam Ích can thang để điều trị bệnh gan sẽ được điều chỉnh theo tiến triển từng giai đoạn cụ thể. Mỗi giai đoạn có 1 mục tiêu khác nhau. Với sự phân chia lộ trình rõ ràng như thế này, cả bệnh nhân và bác sĩ đều có thể chủ động theo dõi quá trình phục hồi của bệnh.

Lộ trình điều trị 3 giai đoạn của Bảo nam Ích can thang
Lộ trình điều trị 3 giai đoạn của Bảo nam Ích can thang

Thời gian, hiệu quả phục hồi từng giai đoạn của mỗi người sẽ có sự khác biệt tùy theo mức độ, tình trạng gặp phải. Tuy nhiên, khi tuân thủ đúng chỉ dẫn từ bác sĩ thì thông thường, sau 20 đến 30 ngày, các triệu chứng phiền toái sẽ được khắc phục ổn định, bệnh nhân ăn ngon, ngủ ngon, sức khỏe tốt hơn. 

Sau 2 đến 4 tháng, bệnh có thể khỏi hoàn toàn theo đúng dự kiến mà không lo tái phát. 

Liệu trình linh hoạt, kết hợp đa dạng, hiệu quả CHUYÊN SÂU cho từng đối tượng bệnh

Không chỉ theo đúng pháp điều trị Dưỡng can huyết, giải độc gan của Danh y Hải Thượng Lãn Ông mà bài thuốc Bảo nam Ích can thang còn tuân thủ chuẩn theo nguyên lý BIỆN CHỨNG LUẬN TRỊ YHCT trong kê đơn, bốc thuốc.

Bệnh nhân khi đến Trung tâm sẽ được các chuyên gia, bác sĩ thăm khám, bắt mạch bằng phương pháp Vọng, Văn, Vấn, Thiết để chẩn đoán chính xác bệnh tình. Đồng thời hỏi han kỹ lưỡng quá trình điều trị, biểu hiện cũng như vấn đề bất thường của cơ thể. Từ đó xác định đúng thể trạng, mức độ bệnh gặp phải để lên đơn thuốc tương ứng.

Mỗi bệnh nhân có một liệu trình kết hợp với liều lượng khác nhau, không ai giống ai, thay đổi linh hoạt theo tình trạng thăm khám. Vì thế, tác dụng trên mỗi cơ địa là riêng biệt, đảm bảo hiệu quả tối đa cho từng người.

Đánh giá chuyên gia về phác đồ áp dụng tại Trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh gan
Đánh giá chuyên gia về phác đồ áp dụng tại Trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh gan

Chính nhờ sự đa dạng trong liệu trình, cẩn trọng trong từng khâu thăm khám, kê đơn, chỉ dẫn mà Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh gan luôn đảm bảo tỷ lệ khỏi bệnh cao trong đúng thời gian dự kiến (trên 86%), không để xảy ra trường hợp biến chứng hay có vấn đề phát sinh. 

Bài thuốc đã được đưa vào ứng dụng nhiều năm, chứng minh được hiệu quả, chất lượng cao khi giúp chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh trên khắp cả nước, nhận về nhiều đánh giá, phản hồi tích cực. 

Bảo nam Ích can thang là bài thuốc lọt TOP 1 SẢN PHẨM NÊN DÙNG với tỷ lệ bình chọn cao so với nhiều cách chữa khác. 

Kết quả bình chọn SẢN PHẨM NÊN DÙNG
Kết quả bình chọn SẢN PHẨM NÊN DÙNG

Hơn nữa, đây cũng là bài thuốc duy nhất được hỗ trợ nghiên cứu và bảo trợ độc quyền bởi Viện nghiên cứu Gan Mật Tụy Việt Nam (đơn vị chuyên môn, uy tín trong lĩnh vực). 

Phương pháp cũng được áp dụng hiệu quả với nhiều đối tượng khác nhau, an toàn với cả người lớn, trẻ em, người có cơ địa yếu,…

Vì thế, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn Bảo nam Ích can thang để điều trị. 

Khám chữa bệnh với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành: Chuyên môn cao, tay nghề giỏi

Bên cạnh bài thuốc tốt, một yếu tố nữa làm nên thương hiệu, uy tín, khiến người bệnh hoàn toàn tin tưởng khi tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh gan chính là trình độ chuyên môn cao, sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tốt yêu cầu của bệnh nhân.

Thứ nhất, các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm đều là những người được đào tạo bài bản về YHCT, bệnh lý, thành thạo các nghiệp vụ: Thăm khám, bắt mạch, kê đơn, bốc thuốc, lên phác đồ,…

Tất cả đều có trình độ học vấn cao, hội tụ đủ Tài, Đức của người làm nghề y. Ngoài khám chữa bệnh còn đam mê nghiên cứu, phát triển các bài thuốc để đem đến cho người bệnh phương pháp tối ưu nhất. 

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Thuốc dân tộc
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chữa bệnh giỏi tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bệnh nhân có thể trực tiếp tìm đến Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh gan (là hậu duệ đời thứ 18 của Danh y Lê Hữu Trác, hơn 40 năm kinh nghiệm) hoặc các chuyên gia, bác sĩ khác theo mong muốn.

Thứ hai, quy trình khám chữa nhanh gọn, người bệnh không phải chờ đợi, bon chen; có thể đặt lịch thăm khám trước để chủ động về thời gian. 

Tuy lượng bệnh nhân đông nhưng Trung tâm luôn đảm bảo không để người bệnh chờ lâu. Mô hình khám chữa 1 bác sĩ, 1 bệnh nhân đã áp dụng từ 10 năm nay giúp người bệnh được điều trị, chăm sóc, theo dõi kỹ lưỡng hơn. 

Các bác sĩ tại Trung tâm ngoài chuyên môn về YHCT cũng rất am hiểu về Tây y hiện đại, có thể phân tích  chính xác các chỉ số xét nghiệm, đọc kết quả bệnh án từ Tây y và cho bệnh nhân lời khuyên cần thiết, đồng hành tư vấn suốt quá trình dùng thuốc cho đến khi bệnh khỏi hoàn toàn.

Thứ ba, chất lượng dịch vụ hoàn hảo: Ngoài thăm khám trực tiếp tại Trung tâm cho bệnh nhân ở gần, các chuyên gia, bác sĩ cũng sẵn sàng tư vấn online, kê đơn, cắt thuốc cho những trường hợp bệnh ở xa một cách cẩn thận. Trung tâm hỗ trợ gửi thuốc về tận nơi theo yêu cầu. 

Việc hỏi thăm, nhắc nhở, điều chỉnh cho bệnh nhân trong lộ trình điều trị được thực hiện thường xuyên nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Đánh giá về Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh gan: “Địa chỉ TỐT, không nên bỏ qua”

Việc phát triển, ứng dụng thành công bài thuốc đặc trị bệnh gan cùng những ưu điểm vượt trội về chất lượng, dịch vụ thăm khám đã khiến tiếng tăm của Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh gan ngày một vang xa. 

Thực tế điều trị tại Trung tâm thời gian qua đã cho thấy: Lượng bệnh nhân tin tưởng tìm đến đơn vị thăm khám, cắt thuốc gia tăng đáng kể. Cùng với đó là những phản hồi, đánh giá tốt về cả bài thuốc lẫn chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ.

Bệnh nhân Nguyễn Văn Long (47 tuổi, Ba Vì, Hà Nội) chia sẻ:

“Tôi bị viêm gan mãn tính, xơ gan giai đoạn 2, điều trị nhiều nơi không khỏi. Sau đó được người bạn giới thiệu đến Thuôc dân tộc. Ấn tượng đầu tiên khi tới đây là cơ sở khang trang, sạch sẽ, nhân viên niềm nở, nhiệt tình. Bác sĩ thăm khám cho tôi là bác sĩ Tuấn, rất vui tính, bắt bệnh chuẩn. 

Sau khi dùng Bảo nam Ích can thang được 1 tháng, tôi thấy người khỏe hơn, không còn mệt mỏi, uể oải, vàng da, mẩn ngứa. Kiên trì hết 3 tháng thì bệnh tôi cũng hết hẳn, đi xét nghiệm thấy chỉ số bình thường, virus viêm gan không còn hoạt động, phần gan xơ đã được phục hồi. 

Tuy điều trị 3 tháng hơi lâu nhưng nhờ bác sĩ Tuấn và các bạn nhân viên thường xuyên hỏi han, động viên nên trong suốt thời gian dùng thuốc tôi không bỏ bữa nào, chịu khó kiêng khem, tập luyện. Chắc một phần vì thế nên bệnh mới tiến triển tốt như vậy”.

Phản hồi khác từ bệnh nhân về hiệu quả điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh gan
Phản hồi khác từ bệnh nhân về hiệu quả điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh gan

Bệnh nhân Nguyễn Quốc Việt (39 tuổi, Quảng Ninh) cho biết:

“Do tính chất công việc kinh doanh, thường xuyên gặp bạn bè, đối tác nên tôi uống rượu bia, cafe rất nhiều. Vì thế mà cũng bị gan nhiễm mỡ, men gan cao dai dẳng suốt mất năm nay chữa mãi cũng không hết. 

Một lần công tác trên Hà Nội, bệnh tái phát khiến tôi mệt mỏi, không tập trung làm việc được. Một anh đồng nghiệp thấy vậy đã hỏi han rồi đưa tôi đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Anh kể lại với tôi là trước đây cũng bị bệnh tương tự tôi, dùng thuốc ở đây khỏi được 1 thời gian dài rồi.

Sau khi đăng ký và lấy sổ, rất nhanh tôi đã được lên gặp bác sĩ. Bác sĩ bắt mạch, hỏi han tôi rất cẩn thận. Tuy không có xét nghiệm, kiểm tra chỉ số gì như bên Tây y nhưng tất cả các vấn đề bác sĩ chẩn đoán về bệnh của tôi đều rất đúng khiến tôi rất an tâm, tin tưởng. 

Dùng thuốc Bảo nam Ích can thang được 1 tháng, tôi đi khám lại thấy men gan hạ đi 1 chút, lượng mỡ trong gan cũng vậy, nhất là thấy cơ thể khỏe hơn rõ rệt. Tôi an tâm dùng tiếp, tái khám đúng định kỳ dù di chuyển từ Quảng NInh lên cũng hơi xa. Đến hết tháng thứ 3 là bệnh cũng khỏi hẳn. 

Trong suốt 3 tháng dùng thuốc, bác sĩ chỉ định tôi phải kiêng tuyệt đối bia rượu, cafe; xây dựng cho tôi chế độ ăn uống rất khoa học, chi tiết. Hơn nữa lại thường xuyên gọi điện nhắc nhở. Nhờ thế mà tôi dần bỏ được thói quen không tốt cho sức khỏe, cân bằng lại lối sống, ăn uống, sinh hoạt. Đến giờ khỏi bệnh rồi nhưng tôi vẫn duy trì.

Đúng thật là đến rồi mới biết, bác sĩ, nhân viên tại Thuốc dân tộc rất tận tâm. Đây đúng là địa chỉ chữa bệnh gan tốt, không nên bỏ lỡ”.27

Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ uy tín hàng đầu trong điều trị viêm gan B
Ưu điểm khi lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh gan

UY TÍN, TẬN TÂM là cảm nhận chung của hàng ngàn người bệnh khi nhận xét, phản hồi về chất lượng, hiệu quả khám chữa bệnh gan tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Người bệnh nếu đang gặp vấn đề về viêm gan, xơ gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ,… hãy liên hệ trực tiếp đến Trung tâm để được thăm khám, tư vấn, hướng dẫn điều trị bằng liệu trình Bảo nam Ích can thang phù hợp nhất cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Từ đó nhanh chóng khỏi bệnh, phục hồi sức khỏe tốt nhất.

CHẤM DỨT PHIỀN TOÁI BỆNH GAN CÀNG SỚM CÀNG TỐT!

Xem thêm:

TIN XEM THÊM

Ngày đăng 09:11 - 06/06/2023 - Cập nhật lúc: 15:13 - 07/06/2023
Chia sẻ:
Bảo Nam Ích Can Thang Chữa Bệnh Gan Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu? Bảo Nam Ích Can Thang Chữa Bệnh Gan Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu?
Nền Y học cổ truyền dân tộc đã trải qua hàng nghìn năm tồn tại, phát triển. Cho tới tận ngày nay, hiệu quả của những bài thuốc YHCT, hàng…
Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan - Thảo dược xanh giúp lá gan khỏe mạnh Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan – Thảo dược xanh giúp lá gan khỏe mạnh

Việt Nam đang đứng thứ 3 thế giới về số ca mắc ung thư gan do biến chứng của bệnh…

Xơ Gan Là Gì? Giải Pháp Nào Điều Trị An Toàn Và Hiệu Quả?

Xơ gan là căn bệnh có mức độ gia tăng đáng báo động. Tình trạng này chủ yếu xảy ra…

Hamomax Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu? Thông Tin Cần Biết

Hamomax là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ làm giảm mỡ một cách an toàn và hiệu quả, nó…

Bổ Gan Milk Thistle Extract Puritan’s Pride 1000mg Của Mỹ

Milk Thistle Extract giúp cải thiện gan khỏe mạnh, giải độc gan và thúc đẩy chức năng gan. Sản phẩm…

Liver Detox: Thành Phần, Công Dụng, Cách Dùng và Giá

Liver Detox được chiết xuất từ thành phần Silymarin có trong cây kế sữa. Công dụng chính của sản phẩm…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua