Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh GAN: “Mát tay” giúp hàng ngàn người KHỎI bệnh bằng bài thuốc ĐẶC TRỊ

Nổi tiếng với chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân nên Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh gan được đông đảo người bệnh tin tưởng và yêu quý. Bằng bài thuốc đặc trị Bảo nam Ích can thang, bác sĩ đã “mát tay” giúp hàng ngàn người chữa khỏi các bệnh lý về gan, chấm dứt phiền toái, biến chứng do căn bệnh này gây ra.

Dưới đây là một số thông tin về bác sĩ cũng như giải pháp chữa bệnh gan được bác sĩ ứng dụng, bạn đọc có thể tham khảo thêm để liên hệ tư vấn khi cần thiết.

Hơn 40 năm cống hiến và những thành tựu đáng nể trong lĩnh vực Y học cổ truyền

TTUT, Bs.CKII Lê Hữu Tuấn là một trong những cái tên nổi bật nhất của làng YHCT Việt Nam. Nhắc đến bác sĩ Tuấn, người ta sẽ nhớ ngay đến hình ảnh một vị bác sĩ tuổi đã ngoài lục tuần nhưng vẫn đam mê cống hiến, miệt mài nghiên cứu, tận tụy vì bệnh nhân, vì sự phát triển của nền Y học dân tộc.

Thông tin về thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh gan
Thông tin về thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh gan

Sinh ngày 01/11/1955 tại Tây Hồ, Hà Nội, trong 1 gia đình có truyền thống về nghề y nhưng ít ai biết được rằng Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn lại là truyền nhân, hậu duệ đời thứ 18 của Danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. 

Với tư chất thông minh, năm 1980, chính thức tốt nghiệp hệ chính quy của Đại học Y Hà Nội (khoa y học cổ truyền). Năm 2001, bảo vệ thành công luận án chuyên khoa II ngành YHCT, được bổ nhiệm đảm nhận 1 số chức vụ quan trọng tại bệnh viện YHCT Trung ương, tiêu biểu như Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao tại bệnh viện.

Sản phẩm được nghiên cứu bởi Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn
"Tiếng lành đồn xa", số lượng bệnh nhân đặt lịch thăm khám, điều trị bệnh gan với bác sĩ Lê Hữu Tuấn tại Trung tâm Thuốc dân tộc ngày càng gia tăng. Người bệnh tin tưởng lựa chọn bác sĩ không chỉ bởi chuyên môn cao, kê đơn bốc thuốc chuẩn bệnh mà còn vì tấm lòng y đức, sự tận tâm, nhiệt tình. Bác sĩ đã giúp hàng ngàn người chữa khỏi căn bệnh gan phiền toái nhờ bài thuốc đặc trị, được kế thừa từ Danh y Hải Thượng Lãn Ông.
Người thầy thuốc luôn hết lòng nghiên cứu, tìm tòi vì sự phát triển của YHCT
Người thầy thuốc luôn hết lòng nghiên cứu, tìm tòi vì sự phát triển của YHCT

Nhờ sự nỗ lực, ý thức học tập, trau dồi để nâng cao năng lực bản thân, bác sĩ Tuấn đã trở thành vị bác sĩ có chuyên môn rất vững. Từ thăm khám, bắt mạch, châm cứu, vật lý trị liệu đến kê đơn, bốc thuốc. 

Bác sĩ có thể ứng dụng thành thạo hầu các pháp điều trị cũng như nhiều bài thuốc YHCT quý vào chữa bệnh, kể cả bệnh đơn giản dễ chữa hay phức tạp khó chữa. Các bệnh lý được bác sĩ xử lý hiệu quả có thể kể đến như: Gan, xương khớp, sinh lý, tiêu hóa, hô hấp, phục hồi chức năng,….

Ngoài công tác khám chữa, ông còn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, giảng dạy, được nhiều thế hệ học trò trong và ngoài nước đều yêu quý. 

Đồng thời, bác sĩ cũng dành phần lớn thời gian cho hoạt động nghiên cứu để phát triển, tối ưu các bài thuốc YHCT, đóng góp nhiều công trình có giá trị, cho ra đời nhiều giải pháp chữa bệnh độc đáo, hiệu quả cao khiến bệnh nhân vô cùng hài lòng, tin tưởng. 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn và những hoạt động đóng góp vì cộng đồng
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn và những hoạt động đóng góp vì cộng đồng

Với những đóng góp lớn lao cho lĩnh vực Y học cổ truyền, công sức, tâm huyết của bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã được công nhận bằng nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý:

 • Năm 2003, nhận danh hiệu “Hải thượng Lãn Ông” về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền
 • Năm 2010, nhận danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” do Chủ tịch nước trao tặng 

Đã hơn nửa đời người cống hiến nhưng Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn vẫn chưa có ý định  nghỉ ngơi. Hiện tại đã gần 70 tuổi, bác sĩ vẫn lựa chọn làm việc, phục vụ người bệnh. Hiện bác sĩ đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với vị trí Phó GĐ phụ trách chuyên môn, bác sĩ điều trị đa khoa. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến chuyên khoa bệnh về GAN. 

Truyền nhân đời thứ 18 của Danh Y Hải Thượng Lãn Ông và cơ duyên với bài thuốc chữa bệnh gan hiệu nghiệm

Được sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống về nghề y nhưng ít ai biết được rằng Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn lại là truyền nhân, hậu duệ đời thứ 18 của Danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. 

Không chỉ thừa hưởng niềm đam mê với y học cổ truyền, y đức hết lòng vì bệnh nhân mà ở bác sĩ còn luôn có tinh thần đổi mới, mong muốn đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho y học, giúp người bệnh sớm thoát khỏi nguy nan bằng những phương pháp độc đáo, vừa mang hơi hướng cổ truyền, vừa theo kịp với yêu cầu hiện đại. 

Chính vì lẽ đó mà suốt hơn 40 năm làm việc, ông luôn dành phân nửa thời gian để nghiên cứu, tìm tòi nhằm tối ưu các bài thuốc YHCT sao cho đem đến hiệu quả điều trị cao nhất. Trong đó phải kể đến Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan. Đây là bài thuốc ông được kế thừa và phát triển từ tâm huyết, tinh hoa trí tuệ của đại Danh y Hải Thượng Lãn Ông.

BS Lê Hữu Tuấn khi đang thực hiện nghiên cứu bài thuốc cùng với đội ngũ nghiên cứu
BS Lê Hữu Tuấn trong quá trình nghiên cứu, bào chế bài thuốc

Bác sĩ cho biết:

“Trong thời gian công tác tại BV YHCT Trung Ương cũng như Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi đã tiếp nhận không ít trường hợp mắc các bệnh lý về gan, cả nặng cả nhẹ. Đây là căn bệnh tiến triển nhanh, khá phức tạp và khó điều trị, nếu không cẩn thận có thể khiến bệnh biến chứng nhanh hơn. Mà Tây y hiện đại thì gần như chưa có thuốc đặc trị, bệnh nhân dễ tái phát vì không xử lý được dứt điểm gốc bệnh.

Tôi vẫn luôn tin tưởng rằng YHCT có thể giải quyết được vấn đề này nên đã dành ra nhiều thời gian để nghiên cứu. May mắn bắt gặp bài thuốc của cụ Lê Hữu Trác là Hòa can Lý khí gia giảm cùng pháp điều trị dưỡng can huyết, giải độc gan được truyền lại trong sách, thấy phù hợp nên tôi quyết định phát triển sâu hơn. 

Cùng với các cộng sự tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chúng tôi đã đi thực nghiệm tìm dược liệu, thực hiện nhiều khảo sát, kiểm nghiệm để cho ra công thức bài thuốc tối ưu nhất dựa trên nghiên cứu về cơ địa, thể bệnh người hiện đại. 

Sau nhiều lần gia giảm, điều chỉnh, bài thuốc cuối cùng cũng được bào chế thành công với tỷ lệ phục hồi cao, an toàn, lành tính, có thể áp dụng cho mọi đối tượng bệnh. Chúng tôi lấy tên là BẢO NAM ÍCH CAN THANG, đã đưa vào ứng dụng điều trị nhiều năm nay, hiệu quả rất tốt”.

Bài thuốc Bảo nam Ích can thang đặc trị bênh gan
Bài thuốc Bảo nam Ích can thang đặc trị bênh gan

Bảo nam Ích can thang hiện đang là giải pháp đặc trị các bệnh về gan được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Với cơ chế tích hợp “6 trong 1” theo nguyên tắc “hướng đích hiệp đồng bội tặng” – sử dụng nhiều bài thuốc nhằm đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. Đi kèm cùng phác đồ TOÀN DIỆN, nguyên lý tác động chuyên sâu, hướng vào căn nguyên để điều trị, kết hợp bồi bổ toàn diện, chấm dứt bệnh hoàn toàn.

Nhờ vậy, Bảo nam Ích can thang đem lại hiệu quả:

 • Ổn định chức năng tỳ, vị, can, cân bằng về âm dương, khí huyết, tân dịch, điều trị vào TẬN GỐC nguyên nhân gây bệnh kết hợp khắc phục triệu chứng, giảm đau, tiêu độc, chống viêm.
 • Ức chế sự hoạt động của các virus gây viêm gan, đưa tình trạng viêm gan A, B, C… về TRẠNG THÁI ÂM TÍNH. Ngăn chặn sự hình thành của viêm gan mãn tính.
 • Ổn định lại chức năng gan, hạ men gan, đào thải mỡ thừa… 
 • Giảm xơ, mền hóa mô gan, hỗ trợ điều trị xơ gan, ngăn chặn xơ gan tiến triển, phòng ngừa xuất hiện biến chứng.
 • Thanh nhiệt, thải độc, nuôi dưỡng lại tế bào gan, phục hồi lại chức năng gan giúp lá gan khỏe mạnh bền vững.
Lộ trình điều trị 3 giai đoạn của Bảo nam Ích can thang
Lộ trình loại bỏ bệnh gan bằng Bảo nam Ích can thang

Hiệu quả trên đạt được nhờ sự kết hợp tinh vi từ 30+ thượng dược hàng đầu thông qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng, phối chế hoàn chỉnh.

Trong đó, “Quân dược” lựa chọn cà gai leo, nấm linh chi, cây bàn tay ma được chứng minh hiệu quả điều trị bệnh gan bằng các đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước:

 • Cà gai leo: Dược liệu hàng đầu về điều trị viêm gan, ức chế sự hoạt động của virus viêm gan, đưa bệnh về trạng thái ÂM TÍNH. Đi kèm khả năng thanh nhiệt, thải độc, hạ men gan, đào thải mỡ thừa, khắc phục xơ gan…
 • Cây bàn tay ma: Ví như “tiên dược” điều trị bệnh gan của dân tộc Tày tại vùng núi Na Rì – Bắc Kạn. Dược liệu có khả năng điều trị viêm gan siêu vi trùng, giải độc gan, mát gan và phục hồi tế bào gan bị tổn thương.
 • Nấm linh chi đỏ: Dòng nấm linh chi có hoạt chất cao nhất, thậm chí tốt hơn cả nhân sâm. Có khả năng khắc phục men gan cao, gan nhiễm mỡ, xơ gan, chống viêm gan… Đặc biệt, giúp kích thích Interferon giúp TÁI TẠO tế bào gan, nuôi dưỡng và phục hồi lại chức năng gan.

Kết hợp cùng hàng chục tá dược dẫn đầu danh sách thanh nhiệt, thải độc, mát gan, chống viêm như rễ cây bò khai, diệp hạ châu, cây mật gấu, atiso, hồng hoa, kim ngân cành, ké đầu ngựa… 

Bài thuốc Bảo nam Ích can thang đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh với thành phần dược liệu sạch, đạt chuẩn
Bảo can Ích can thang được kết hợp từ hơn 30 thượng dược thanh nhiệt, thải độc, kiện tỳ, chống viêm hàng đầu

Với sự kết hợp dược liệu ĐIỀU TRỊ – BỒI BỔ, theo công thức “quân – thần – tá – sứ” của YHCT. Toàn bộ dược liệu do trực tiếp Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm cung cấp, 100% dược liệu sạch, chuẩn GACP – WHO giúp Bảo nam Ích can thang đạt được nhiều “ưu thế tuyệt đối” so với các phương pháp điều trị khác:

 • THỨ NHẤT, tác động được toàn diện, trị dứt điểm bệnh kết hợp phục hồi, tái tạo, tăng hệ miễn dịch, ngăn chặn tái phát. Đây là điều hết sức quan trọng, đặc biệt đối với bệnh lý về gan có xu hướng khởi phát lại. Khác hoàn toàn so với tân dược chỉ làm giảm triệu chứng, không trị bệnh triệt để.
 • THỨ HAI, điều trị bằng dược liệu tự nhiên không gây tác dụng phụ như thuốc Tây y, không lo sợ ảnh hưởng đến chức năng gan, thận, dạ dày hay gây nhược cơ.

XEM THÊM: Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan – Thảo dược xanh giúp lá gan khỏe mạnh

Người bệnh sẽ được thăm khám trực tiếp với chuyên gia YHCT đầu ngành, điều trị 1:1, dựa theo tình trạng cụ thể để lựa chọn thang thuốc và bài thuốc khác nhau, thông thường từ 2 – 3 bài thuốc, nhiều hơn nếu người bệnh trong trường hợp nặng, có biến chứng. Từ đó hướng đến mục tiêu 100% người bệnh điều trị thành công.

Khác với các giải pháp khác, Bảo nam Ích can thang được nhận định là bài thuốc có nhiều ưu điểm vượt trội, liệu trình ĐA DẠNG, LINH HOẠT, hiệu quả TRIỆT ĐỂ, vừa chữa, vừa phòng bệnh rất tốt.

Bài thuốc này đã được Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng nhiều chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm áp dụng trong suốt quá trình điều trị cho bệnh nhân, đạt tỷ lệ phục hồi cao (trên 86,6%), giúp hàng ngàn người khỏi bệnh chỉ sau 2 đến 4 tháng, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, KHÔNG BIẾN CHỨNG.

Hiệu quả điều trị thực tiên của Bảo nam Ích can thang
Kết quả kiểm định thực tế bài thuốc Bảo Nam Ích Can Thang trên 300 bệnh nhân

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh gan: Người thầy thuốc ưu tú được hàng ngàn người bệnh yêu quý, nể trọng

Thành công trong kế thừa, phát triển bài thuốc chữa bệnh gan bằng thảo dược. Cùng chuyên môn tay nghề cao, suốt nhiều năm qua, bác sĩ Tuấn đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi phiền toái, khó chịu do căn bệnh này gây ra.

Các bệnh được điều trị hiệu quả có thể kể đến:

 • Viêm gan A, B, C
 • Xơ gan
 • Gan nhiễm mỡ, men gan cao
 • U gan lành tính
 • Suy giảm chức năng gan, nhiễm độc gan.

Bệnh nhân sau quá trình điều trị đều có những phản hồi rất tốt về chất lượng bài thuốc, dành hết lời khen ngợi cho bác sĩ Lê Hữu Tuấn.

Bệnh nhân chia sẻ về bài thuốc và bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh gan
Bệnh nhân chia sẻ về bài thuốc và bác sĩ

Bệnh nhân Phùng Mạnh Linh (Sơn Tây, Hà Nội) chia sẻ:

“Tôi bị viêm gan B, gan nhiễm mỡ hơn 3 năm nay rồi, dùng nhiều thuốc không khỏi, chỉ uống thảo dược cầm chừng. Được 1 người bạn từng điều trị dạ dày tại Thuốc dân tộc giới thiệu, thấy bảo ở đây chữa được nhiều bệnh bằng phương pháp YHCT, dùng thuốc rất hay nên tôi quyết định đến thử, coi như còn nước còn tát.

Tại Trung tâm, tôi được giới thiệu thăm khám với bác sĩ Tuấn. Ấn tượng đầu tiên là bác sĩ khá hiền, vui tính, dễ gần. Bác bắt mạch cẩn thận, hỏi han tôi chi tiết về bệnh tình, quá trình điều trị trước đó. Tôi không nói rõ bệnh ngay từ đầu, cũng không đưa kết quả xét nghiệm bên Tây y nhưng bác sĩ bắt bệnh rất chuẩn, biết rõ từng vấn đề tôi đang gặp phải.

Sau đó, bác hướng dẫn tôi dùng Bảo nam Ích can thang, kết hợp chế độ ăn uống. dinh dưỡng, theo dõi và tái khám sau 1 tháng. Trong suốt quá trình tôi dùng thuốc, bác sĩ Tuấn cũng như các bạn nhân viên tại Trung tâm thường xuyên gọi điện hỏi han, nhắc nhở tôi. Tôi chưa thấy ở đâu, bác sĩ nào tận tâm như vậy.

Sau 3 tháng dùng thuốc, ăn uống, tập luyện, các chỉ số về gan của tôi đã bình thường, sức khỏe cải thiện tốt, các triệu chứng khó chịu khi trước cũng không còn. Tôi rất cảm ơn bác sĩ Tuấn và Trung tâm”.

Bệnh nhân phản hồi trên mạng xã hội
Phản hồi khác về hiệu quả điều trị bằng bài thuốc tại Trung tâm

Tương tự như anh Linh, bác Trần Minh Quyết (49 tuổi, Gia Lâm, HN) cho biết:

“Tôi bị men gan cao, xơ gan lâu năm, chữa nhiều nơi chưa khỏi. Sau được con trai đưa đến Trung tâm Thuốc dân tộc gặp bác sĩ Tuấn thăm khám. Cũng nhờ đó mà may mắn hết bệnh, lấy lại được sức khỏe. 

Ấn tượng của tôi về bác sĩ Tuấn rất tốt, không những nhiệt tình, niềm nở với bệnh nhân mà bác sĩ còn có chuyên môn cao, bắt bệnh rất chính xác. Trong suốt quá trình điều trị, biết tôi luôn chán nản nên bác sĩ cũng động viên thường xuyên, hướng dẫn cẩn thận. Sự vui tính của bác sĩ đã tạo động lực lạc quan cho tôi nhiều.

Nói chung là tôi hài lòng khi điều trị tại Trung tâm với bác sĩ Tuấn. Mong là những ai có bệnh như tôi cũng sẽ may mắn gặp thầy gặp thuốc giống tôi”.

GÓC KIỂM ĐỊNH: Đánh giá chuyên gia về bài thuốc Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan

Hiện nay, bác sĩ Tuấn vẫn cùng đội ngũ cộng sự của mình là các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về lĩnh vực YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp tục phát triển, ứng dụng Bảo nam Ích can thang để chữa bệnh cho người dân, giúp cho người bệnh không còn lo lắng về các vấn đề biến chứng của bệnh, lấy lại niềm vui, sức khỏe tốt nhất.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Thuốc dân tộc
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi tại Trụng tâm

Để được tư vấn, hỗ trợ và điều trị cùng các bác sĩ tại Trung tâm nói chung hoặc bác sĩ Tuấn nói riêng, người bệnh có thể tìm đến trực tiếp địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội. 

HOẶC LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH NGAY TẠI ĐÂY

Trên đây là toàn bộ thông tin về bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh gan tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Hy vọng đã giúp bạn đọc có thêm sự tin tưởng để an tâm lựa chọn bác sĩ Tuấn cũng như bài thuốc Bảo nam Ích can thang trong quá trình điều trị, nhanh chóng khỏi bệnh.

BẢO NAM ÍCH CAN THANG

(BÀI THUỐC CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC)

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
 • Hotline/ Zalo: 0932.064.179

TIN XEM THÊM

Ngày đăng 08:49 - 06/06/2023 - Cập nhật lúc: 14:02 - 29/02/2024
Chia sẻ:
Nổi tiếng với chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân nên Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh gan được đông đảo người bệnh tin tưởng và yêu quý. Bằng bài thuốc đặc trị kế thừa từ Danh y Hải Thượng Lãn Ông, bác sĩ đã “mát tay” giúp hàng ngàn người chữa khỏi các bệnh lý về gan, chấm dứt phiền toái, biến chứng do căn bệnh này gây ra.
Trung tâm Thuốc dân tộc Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh gan: Địa chỉ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ số 1 hiện nay
Với bài thuốc đặc trị hiệu quả cao cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh gan đã giúp cho hàng…
Hướng Dẫn Cách Chữa Bệnh Gan Nhiễm Mỡ Bằng Nghệ

Cách chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng nghệ có tác dụng giảm viêm, đào thải mỡ tích tụ trong gan,…

Điều trị viêm gan C khỏi nhờ “dùng đúng thuốc”

Sử dụng thuốc điều trị viêm gan C là phương pháp chính được áp dụng cho những người bị nhiễm…

Carmanus – Thuốc Trị Gan Nhiễm Mỡ Của Traphaco

Carmanus là một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty cổ phần Traphaco - Việt Nam.…

Sau khi nhiễm virus viêm gan C bao lâu thì phát bệnh Nhiễm virus viêm gan C bao lâu thì phát bệnh?

Thời gian ủ bệnh sau khi nhiễm virus viêm gan C khá lâu từ 2 - 6 tháng hoặc lâu…

Hepalyse Ex: Viên Uống Bổ Gan Của Nhật Bản (240 Viên)

Hepalyse Ex là giải pháp hàng đầu để bảo vệ gan trước những tác động của chế độ ăn uống…

Bình luận (1)

 1. Quyen
  Quyen says: Trả lời

  Chào bác si , chồng em bi so gan . Em
  Muốn mua thuốc thi gia bao nhiu cảm ơn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua