Giảm Tiểu Cầu Trong Xơ Gan: Cơ Chế và Điều Cần biết

Những sai lầm TAI HẠI và phương pháp điều trị GAN NHIỄM MỠ tốt nhất hiện nay

Chăm Sóc và Chế Độ Ăn Cho Bệnh Nhân Xơ Gan Mất Bù

Kinh nghiệm hạ men gan cao chỉ sau 1 tháng thực hiện tại nhà

Bệnh nhân chia sẻ về Bảo nam Ích can thang chữa gan nhiễm mỡ

Ghép Tế Bào Gốc Điều Trị Xơ Gan Là Gì? Chi Phí

Tăng Áp Lực Tĩnh Mạch Cửa Trong Xơ Gan Là Gì?

TOP 10 loại nước uống tốt cho người gan nhiễm mỡ

Men gan cao – Nguyên nhân tăng và cách giảm nhanh nhất

Siêu Âm Gan Nhiễm Mỡ: Hình Ảnh, Phân Độ và Lưu Ý

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh GAN: “Mát tay” giúp hàng ngàn người KHỎI bệnh bằng bài thuốc ĐẶC TRỊ

Nổi tiếng với chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân nên Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh gan được đông đảo người bệnh tin tưởng và yêu quý. Bằng bài thuốc đặc trị Bảo nam Ích can thang, bác sĩ đã “mát tay” giúp hàng ngàn người chữa khỏi các bệnh lý về gan, chấm dứt phiền toái, biến chứng do căn bệnh này gây ra.

Dưới đây là một số thông tin về bác sĩ cũng như giải pháp chữa bệnh gan được bác sĩ ứng dụng, bạn đọc có thể tham khảo thêm để liên hệ tư vấn khi cần thiết.

Sản phẩm được nghiên cứu bởi Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn
"Tiếng lành đồn xa", số lượng bệnh nhân đặt lịch thăm khám, điều trị bệnh gan với bác sĩ Lê Hữu Tuấn tại Trung tâm Thuốc dân tộc ngày càng gia tăng. Người bệnh tin tưởng lựa chọn bác sĩ không chỉ bởi chuyên môn cao, kê đơn bốc thuốc chuẩn bệnh mà còn vì tấm lòng y đức, sự tận tâm, nhiệt tình. Bác sĩ đã giúp hàng ngàn người chữa khỏi căn bệnh gan phiền toái nhờ bài thuốc đặc trị, được kế thừa từ Danh y Hải Thượng Lãn Ông.

Hơn 40 năm cống hiến và những thành tựu đáng nể trong lĩnh vực Y học cổ truyền

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn là một trong những cái tên nổi bật nhất của làng YHCT Việt Nam. Nhắc đến bác sĩ Tuấn, người ta sẽ nhớ ngay đến hình ảnh một vị bác sĩ tuổi đã ngoài lục tuần nhưng vẫn đam mê cống hiến, miệt mài nghiên cứu, lúc nào cũng luôn vui vẻ, yêu đời, tận tụy vì bệnh nhân, vì sự phát triển của nền Y học dân tộc.

Thông tin về thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh gan
Thông tin về thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh gan

Sinh ngày 01/11/1955 tại Tây Hồ, Hà Nội, trong một gia đình truyền thống có nghề y nên ngay từ nhỏ, bác sĩ Tuấn đã được định hướng theo học để tiếp nối sự nghiệp chữa bệnh cứu người. 

Năm 1980, chính thức tốt nghiệp hệ chính quy của Đại học Y Hà Nội (khoa y học cổ truyền) nhưng giữa những năm tháng chiến tranh bùng nổ, với lòng yêu nước và tinh thần tuổi trẻ, bác sĩ đã đăng ký tham gia chiến đấu, công tác trong ngành quân y để phục vụ kháng chiến cho đến khi chiến tranh kết thúc.

Năm 1988, tiếp tục theo đuổi đam mê, ông theo học khóa sau đại học CKI, chuyên ngành Y học cổ truyền tại đại học Y Hà Nội. Sau 2 năm, bác sĩ chuyển về công tác tại Bệnh viện YHCT Việt Nam. 

Suốt những năm cống hiến trong cả ngành quân y và dân y, bác sĩ đã thể hiện được hết năng lực, tâm huyết của mình với nghề, được bệnh nhân, lãnh đạo và đồng nghiệp công nhận. Nhưng không dừng lại ở đó, ông vẫn thường xuyên tham gia các khóa học để nâng cao tay nghề, tích lũy kiến thức.

Năm 2001, bảo vệ thành công luận án chuyên khoa II ngành YHCT, được bổ nhiệm đảm nhận 1 số chức vụ quan trọng tại bệnh viện YHCT Trung ương, tiêu biểu như Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao tại bệnh viện.

Người thầy thuốc luôn hết lòng nghiên cứu, tìm tòi vì sự phát triển của YHCT
Người thầy thuốc luôn hết lòng nghiên cứu, tìm tòi vì sự phát triển của YHCT

Nhờ sự nỗ lực, ý thức học tập, trau dồi để nâng cao năng lực bản thân, bác sĩ Tuấn đã trở thành vị bác sĩ có chuyên môn rất vững. Từ thăm khám, bắt mạch, châm cứu, vật lý trị liệu đến kê đơn, bốc thuốc. 

Bác sĩ có thể ứng dụng thành thạo hầu các pháp điều trị cũng như nhiều bài thuốc YHCT quý vào chữa bệnh, kể cả bệnh đơn giản dễ chữa hay phức tạp khó chữa. Cùng với sự vui tính, hóm hỉnh của mình, ông luôn đem đến niềm tin, hy vọng, giúp người bệnh xua tan mọi lo lắng để an tâm dưỡng bệnh.

Các bệnh lý được bác sĩ xử lý hiệu quả có thể kể đến như: Xương khớp, sinh lý, tiêu hóa, hô hấp, bệnh gan, phục hồi chức năng,….

Ngoài công tác khám chữa, ông còn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, giảng dạy, được nhiều thế hệ học trò trong và ngoài nước đều yêu quý. 

Đồng thời, bác sĩ cũng dành phần lớn thời gian cho hoạt động nghiên cứu để phát triển, tối ưu các bài thuốc YHCT, đóng góp nhiều công trình có giá trị, cho ra đời nhiều giải pháp chữa bệnh độc đáo, hiệu quả cao khiến bệnh nhân vô cùng hài lòng, tin tưởng. 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn và những hoạt động đóng góp vì cộng đồng
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn và những hoạt động đóng góp vì cộng đồng

Với những đóng góp lớn lao cho lĩnh vực Y học cổ truyền, công sức, tâm huyết của bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã được công nhận bằng nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý:

  • Năm 2003, nhận danh hiệu “Hải thượng Lãn Ông” về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền
  • Năm 2010, nhận danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” do Chủ tịch nước trao tặng 

Đã hơn nửa đời người cống hiến nhưng Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn vẫn chưa có ý định  nghỉ ngơi. Ở tuổi ngoài 60, ông vẫn lựa chọn làm việc, phục vụ người bệnh. Hiện bác sĩ đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với vị trí Phó GĐ phụ trách chuyên môn, bác sĩ điều trị đa khoa. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến chuyên khoa bệnh về GAN. 

Truyền nhân đời thứ 18 của Danh Y Hải Thượng Lãn Ông và cơ duyên với bài thuốc chữa bệnh gan hiệu nghiệm

Được sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống về nghề y nhưng ít ai biết được rằng Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn lại là truyền nhân, hậu duệ đời thứ 18 của Danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. 

Không chỉ thừa hưởng niềm đam mê với y học cổ truyền, y đức hết lòng vì bệnh nhân mà ở bác sĩ còn luôn có tinh thần đổi mới, mong muốn đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho y học, giúp người bệnh sớm thoát khỏi nguy nan bằng những phương pháp độc đáo, vừa mang hơi hướng cổ truyền, vừa theo kịp với yêu cầu hiện đại. 

Chính vì lẽ đó mà suốt hơn 40 năm làm việc, ông luôn dành phân nửa thời gian để nghiên cứu, tìm tòi nhằm tối ưu các bài thuốc YHCT sao cho đem đến hiệu quả điều trị cao nhất. Trong đó phải kể đến Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan. Đây là bài thuốc ông được kế thừa và phát triển từ tâm huyết, tinh hoa trí tuệ của đại Danh y Hải Thượng Lãn Ông.

BS Lê Hữu Tuấn khi đang thực hiện nghiên cứu bài thuốc cùng với đội ngũ nghiên cứu
BS Lê Hữu Tuấn trong quá trình nghiên cứu, bào chế bài thuốc

Bác sĩ cho biết:

“Trong thời gian công tác tại BV YHCT Trung Ương cũng như Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi đã tiếp nhận không ít trường hợp mắc các bệnh lý về gan, cả nặng cả nhẹ. Đây là căn bệnh tiến triển nhanh, khá phức tạp và khó điều trị, nếu không cẩn thận có thể khiến bệnh biến chứng nhanh hơn. Mà Tây y hiện đại thì gần như chưa có thuốc đặc trị, bệnh nhân dễ tái phát vì không xử lý được dứt điểm gốc bệnh.

Tôi vẫn luôn tin tưởng rằng YHCT có thể giải quyết được vấn đề này nên đã dành ra nhiều thời gian để nghiên cứu. May mắn bắt gặp bài thuốc của cụ Lê Hữu Trác là Hòa can Lý khí gia giảm cùng pháp điều trị dưỡng can huyết, giải độc gan được truyền lại trong sách, thấy phù hợp nên tôi quyết định phát triển sâu hơn. 

Cùng với các cộng sự tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chúng tôi đã đi thực nghiệm tìm dược liệu, thực hiện nhiều khảo sát, kiểm nghiệm để cho ra công thức bài thuốc tối ưu nhất dựa trên nghiên cứu về cơ địa, thể bệnh người hiện đại. 

Sau nhiều lần gia giảm, điều chỉnh, bài thuốc cuối cùng cũng được bào chế thành công với tỷ lệ phục hồi cao, an toàn, lành tính, có thể áp dụng cho mọi đối tượng bệnh. Chúng tôi lấy tên là BẢO NAM ÍCH CAN THANG, đã đưa vào ứng dụng điều trị nhiều năm nay, hiệu quả rất tốt”.

Bài thuốc Bảo nam Ích can thang đặc trị bênh gan
Bài thuốc Bảo nam Ích can thang đặc trị bênh gan

Bảo nam Ích can thang hiện đang là giải pháp đặc trị các bệnh về gan được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Với cơ chế tích hợp 4 trong 1 cùng nguyên lý tác động chuyên sâu, bài thuốc có thể loại bỏ triệt để các triệu chứng bệnh như: Vàng da, mề đay, mẩn ngứa, vàng mắt, phù nề, chán ăn, mệt mỏi,… Đồng thời làm lành tổn thương, ức chế virus viêm gan, phục hồi chức năng gan, hạ men gan, đào thải mỡ thừa ra khỏi gan để có lá gan khỏe mạnh bền vững nhất.

Bài thuốc có thành phần biệt dược chính là Cà gai leo, Linh chi,m kết hợp cùng hơn 30 thảo dược khác đã được nghiên cứu cẩn thận về dược tính, có sự gia giảm, phối chế thích hợp. Tất cả đều được ứng dụng công nghệ để chiết tách tinh chất trước khi đưa vào bào chế. Vì thế đem đến mức độ thẩm thấu tốt, hiệu quả nhanh hơn nhiều so với các bài thuốc khác. 

Lộ trình điều trị 3 giai đoạn của Bảo nam Ích can thang
Lộ trình loại bỏ bệnh gan bằng Bảo nam Ích can thang

Tùy theo mỗi tình trạng bệnh khác nhau, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm sẽ có chỉ định liệu trình thích hợp tương ứng với pháp điều trị.

Trong suốt quá trình nghiên cứu và ứng dụng, Bảo nam Ích can thang là giải pháp duy nhất được bảo trợ bởi Viện nghiên cứu Gan – Mật – Tụy Việt Nam. Trước khi ứng dụng đã phải vượt qua nhiều kiểm nghiệm khắt khe của Bộ y tế. 

Đồng thời, Bảo nam Ích can thang cũng là bài thuốc tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, hiệu quả, độ tin cậy, tính dễ sử dụng để trở thành TOP 1 SẢN PHẨM NÊN DÙNG theo bình chọn của người bệnh. 

Số liệu thống kê trên tạp chí Y học cổ truyền đã cho thấy bài thuốc có tỷ lệ phiếu bình chọn cao cũng như nhận được nhiều đánh giá, phản hồi rất tích cực. 

Bào nam Ích can thang là sản phẩm nên dùng, được bình chọn cao
Bào nam Ích can thang là sản phẩm nên dùng, được bình chọn cao

Khác với các giải pháp khác, Bảo nam Ích can thang được nhận định là bài thuốc có nhiều ưu điểm vượt trội, liệu trình ĐA DẠNG, LINH HOẠT, hiệu quả TRIỆT ĐỂ, vừa chữa, vừa phòng bệnh rất tốt.

Bài thuốc này đã được Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng nhiều chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm áp dụng trong suốt quá trình điều trị cho bệnh nhân, đạt tỷ lệ phục hồi cao (trên 86%), giúp hàng ngàn người khỏi bệnh chỉ sau 2 đến 4 tháng, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, KHÔNG BIẾN CHỨNG.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh gan: Người thầy thuốc ưu tú được hàng ngàn người bệnh yêu quý, nể trọng

Thành công trong kế thừa, phát triển bài thuốc chữa bệnh gan bằng thảo dược. Cùng chuyên môn tay nghề cao, suốt nhiều năm qua, bác sĩ Tuấn đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi phiền toái, khó chịu do căn bệnh này gây ra.

Các bệnh được điều trị hiệu quả có thể kể đến:

  • Viêm gan A, B, C
  • Xơ gan
  • Gan nhiễm mỡ, men gan cao
  • U gan lành tính
  • Suy giảm chức năng gan, nhiễm độc gan.

Bệnh nhân sau quá trình điều trị đều có những phản hồi rất tốt về chất lượng bài thuốc, dành hết lời khen ngợi cho bác sĩ Lê Hữu Tuấn.

Bệnh nhân chia sẻ về bài thuốc và bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh gan
Bệnh nhân chia sẻ về bài thuốc và bác sĩ

Bệnh nhân Phùng Mạnh Linh (Sơn Tây, Hà Nội) chia sẻ:

“Tôi bị viêm gan B, gan nhiễm mỡ hơn 3 năm nay rồi, dùng nhiều thuốc không khỏi, chỉ uống thảo dược cầm chừng. Được 1 người bạn từng điều trị dạ dày tại Thuốc dân tộc giới thiệu, thấy bảo ở đây chữa được nhiều bệnh bằng phương pháp YHCT, dùng thuốc rất hay nên tôi quyết định đến thử, coi như còn nước còn tát.

Tại Trung tâm, tôi được giới thiệu thăm khám với bác sĩ Tuấn. Ấn tượng đầu tiên là bác sĩ khá hiền, vui tính, dễ gần. Bác bắt mạch cẩn thận, hỏi han tôi chi tiết về bệnh tình, quá trình điều trị trước đó. Tôi không nói rõ bệnh ngay từ đầu, cũng không đưa kết quả xét nghiệm bên Tây y nhưng bác sĩ bắt bệnh rất chuẩn, biết rõ từng vấn đề tôi đang gặp phải.

Sau đó, bác hướng dẫn tôi dùng Bảo nam Ích can thang, kết hợp chế độ ăn uống. dinh dưỡng, theo dõi và tái khám sau 1 tháng. Trong suốt quá trình tôi dùng thuốc, bác sĩ Tuấn cũng như các bạn nhân viên tại Trung tâm thường xuyên gọi điện hỏi han, nhắc nhở tôi. Tôi chưa thấy ở đâu, bác sĩ nào tận tâm như vậy.

Sau 3 tháng dùng thuốc, ăn uống, tập luyện, các chỉ số về gan của tôi đã bình thường, sức khỏe cải thiện tốt, các triệu chứng khó chịu khi trước cũng không còn. Tôi rất cảm ơn bác sĩ Tuấn và Trung tâm”.

Bệnh nhân phản hồi trên mạng xã hội
Phản hồi khác về hiệu quả điều trị bằng bài thuốc tại Trung tâm

Tương tự như anh Linh, bác Trần Minh Quyết (49 tuổi, Gia Lâm, HN) cho biết:

“Tôi bị men gan cao, xơ gan lâu năm, chữa nhiều nơi chưa khỏi. Sau được con trai đưa đến Trung tâm Thuốc dân tộc gặp bác sĩ Tuấn thăm khám. Cũng nhờ đó mà may mắn hết bệnh, lấy lại được sức khỏe. 

Ấn tượng của tôi về bác sĩ Tuấn rất tốt, không những nhiệt tình, niềm nở với bệnh nhân mà bác sĩ còn có chuyên môn cao, bắt bệnh rất chính xác. Trong suốt quá trình điều trị, biết tôi luôn chán nản nên bác sĩ cũng động viên thường xuyên, hướng dẫn cẩn thận. Sự vui tính của bác sĩ đã tạo động lực lạc quan cho tôi nhiều.

Nói chung là tôi hài lòng khi điều trị tại Trung tâm với bác sĩ Tuấn. Mong là những ai có bệnh như tôi cũng sẽ may mắn gặp thầy gặp thuốc giống tôi”.

Hiện nay, bác sĩ Tuấn vẫn cùng đội ngũ cộng sự của mình là các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về lĩnh vực YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp tục phát triển, ứng dụng Bảo nam Ích can thang để chữa bệnh cho người dân, giúp cho người bệnh không còn lo lắng về các vấn đề biến chứng của bệnh, lấy lại niềm vui, sức khỏe tốt nhất.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Thuốc dân tộc
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi tại Trụng tâm

Để được tư vấn, hỗ trợ và điều trị cùng các bác sĩ tại Trung tâm nói chung hoặc bác sĩ Tuấn nói riêng, người bệnh có thể tìm đến trực tiếp địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội. 

HOẶC LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH NGAY TẠI ĐÂY

Trên đây là toàn bộ thông tin về bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh gan tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Hy vọng đã giúp bạn đọc có thêm sự tin tưởng để an tâm lựa chọn bác sĩ Tuấn cũng như bài thuốc Bảo nam Ích can thang trong quá trình điều trị, nhanh chóng khỏi bệnh.

Xem chi tiết: Bài thuốc Bảo nam Ích can thang và cơ chế đặc trị mọi bệnh lý về gan

TIN XEM THÊM

Nổi tiếng với chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân nên Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa bệnh gan được đông đảo người bệnh tin tưởng và yêu quý. Bằng bài thuốc đặc trị kế thừa từ Danh y Hải Thượng Lãn Ông, bác sĩ đã “mát tay” giúp hàng ngàn người chữa khỏi các bệnh lý về gan, chấm dứt phiền toái, biến chứng do căn bệnh này gây ra.

Cholessen Có Tốt Không? Thành Phần, Cách Dùng và Giá Bán

Cholessen là viên uống được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như lá sen, diệp hạ châu, cam…

Lời khuyên điều trị men gan cao

LỜI KHUYÊN điều trị men gan cao đến từ chuyên gia có tiếng trong YHCT

Cùng với sự phát triển của y học, ngày càng có nhiều phương pháp được ứng dụng để điều trị…

Bệnh Xơ Gan Ở Người Cao Tuổi và Thông Tin Cần Biết

Bệnh xơ gan ở người cao tuổi có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đe dọa trực tiếp…

Chữa Gan Nhiễm Mỡ Bằng Cây Chó Đẻ và Điều Cần Biết

Cách chữa gan nhiễm mỡ bằng cây chó đẻ khá lành tính và có thể áp dụng cho nhiều đối…

Các Loại Bệnh Về Gan Và Cách Nhận Biết, Xử Lý

Các loại bệnh về gan là thuật ngữ chung để chỉ bất cứ tình trạng này ảnh hưởng đến gan…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *