Dương Vật Không Cứng Được Lâu và Cách Giải Quyết Triệt Để

Cương Dương Không Kiểm Soát Do Đâu? Chắc Khắc Phục

Mãn dục nam là gì, kéo dài bao lâu, uống thuốc gì khắc phục?

Liệt dương vĩnh viễn vì những lý do không thể ngờ

TOP 10 Thuốc Trị Rối Loạn Cương Dương Hiệu Quả Tốt Nhất 2022

Bất lực là gì, có chữa được không? Các thông tin cần biết

Trung Tâm Thuốc Dân Tộc – Đồng Hành Cùng Quý Ông Trong hành Tìm Lại Bản Lĩnh đích thực 

Rối loạn cương dương tạm thời là gì? Có cần điều trị

Bài Thuốc Sinh Lý Mãnh Lực Phục Dương Khang Hiệu Quả Kiểm Chứng Bởi Chuyên Gia Đầu Ngành

5 bài thuốc bổ thận tráng dương đông y tốt nhất hiện nay

“Xóa sổ” rối loạn cương dương nhờ phác đồ khoa học cùng công thức bí truyền tại TT Thuốc dân tộc

Để chặn đứng tình trạng rối loạn cương dương, người bệnh cần được cung cấp phác đồ khoa học và hiệu quả. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong khám chữa căn bệnh rối loạn cương dương theo Đông y. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách đẩy lùi rối loạn cương dương được áp dụng tại Trung tâm:

Hệ lụy nghiêm trọng khi rối loạn cương dương không được điều trị kịp thời và đúng cách

Rối loạn cương dương là một bệnh lý nam khoa khá phổ biến, ngày càng có nguy cơ gia tăng và trẻ hóa về độ tuổi. Theo Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn (Trưởng khoa Nam Học Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT TW) cho biết: 

“Khi không được điều trị kịp thời và đúng cách, rối loạn cương dương có thể sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và đời sống tinh thần của bệnh nhân. Chẳng hạn như suy giảm chức năng tình dục, dẫn tới liệt dương hoàn toàn, hiếm muộn, vô sinh, là sự cảnh báo của nhiều bệnh lý nguy hiểm như tăng giảm huyết áp, các bệnh lý về tim mạch…”

bac si le huu tuan
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là một trong những chuyên gia Nam Học hàng đầu trong lĩnh vực Đông y

Đề cập đến vấn đề bệnh nhân tự ý điều trị rối loạn cương dương không đúng cách, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã nêu một ví dụ điển hình về bệnh nhân Đ.N.T (37 tuổi, Hải Phòng) – trường hợp bệnh nhân đặc biệt được bác sĩ tiếp nhận điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

“Đầu tiên anh T thấy bản thân có dấu hiệu của bệnh rối loạn cương dương nên đã tự ý đi mua các sản phẩm hỗ trợ nhanh trên mạng về dùng, với mong muốn có thể khôi phục bản lĩnh đàn ông trong chuyện phòng the. Một vài lần đầu sử dụng thấy hiệu quả như mong muốn, anh T tiếp tục mua số lượng lớn các sản phẩm kể trên và không mảy may đi thăm khám.

Bước vào giai đoạn mãn dục nam ở độ tuổi 60 khiến nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải nhiều lần "tẽn tò" trong chuyện chăn gối. Nhờ biết đến bài thuốc bí truyền, nghệ sĩ đã lấy lại phong độ, sung mãn như thời trai trẻ. [Tham khảo ngay]

Sau một thời gian, bệnh nhân trở nên nhờn thuốc, sản phẩm hỗ trợ không có tác dụng, rối loạn cương dương trở nên nghiêm trọng hơn. Lúc này, anh T mới tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc theo chỉ dẫn của người thân đã từng điều trị thành công tại đây. Anh T cho biết đã rất hối hận vì “giấu bệnh và làm càn”, trong khi nếu được điều trị kịp thời và đúng cách, bệnh rối loạn cương dương của anh đã không trở nên quá nghiêm trọng.”

Do vậy, ngay khi nhận thấy mình có biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương, bác sĩ Tuấn khuyên người bệnh nên chủ động đi thăm khám để được tư vấn và áp dụng phác đồ điều trị phù hợp nhất, giúp bệnh nhanh chóng được đẩy lùi. 

Phác đồ đẩy lùi rối loạn cương dương khoa học nhất từ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Để điều trị thành công rối loạn cương dương, nam giới cần được cung cấp một phác đồ điều trị khoa học và hiệu quả. Với kinh nghiệm 10 năm xây dựng và phát triển, trở thành đơn vị hàng đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Đông y, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã áp dụng phác đồ điều trị thành công bệnh rối loạn cương dương cho hàng ngàn quý ông trên cả nước. 

Dưới đây là phác đồ điều trị rối loạn cương dương đang được áp dụng tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, do sử dụng phương pháp chữa bệnh từ gốc của Đông y.

1. Chẩn đoán rối loạn cương dương dựa trên hình thức tứ chẩn của Đông y

Các bước chẩn đoán bệnh rối loạn cương dương tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc do bác sĩ Lê Hữu Tuấn làm Trưởng khoa Nam học thực hiện như sau:

Bước 1: Bệnh nhân gặp bác sĩ chia sẻ về hiện tượng rối loạn cương dương của mình.

Bước 2: Bác sĩ đặt câu hỏi, khai thác bệnh sử rối loạn tình dục và các bệnh khác có thể liên quan tới sinh dục nam.

Bước 3: Thăm khám lâm sàng bằng hình thức Đông y tứ chẩn (vọng – văn – vấn – thiết).

Bước 4: Thăm khám cận lâm sàng nếu cần (thực hiện các xét nghiệm về đường huyết, xét nghiệm mỡ máu, công thức máu, testosterone…)

Qua 4 bước chẩn đoán này, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán ban đầu, giúp bệnh nhân nắm được tình trạng rối loạn cương dương của mình. Đồng thời, cũng từ bước thăm khám, bác sĩ sẽ ra phác đồ điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh.

bac si le huu tuan kham benh
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn thăm khám bệnh nhân nam bị rối loạn cương dương

2. Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương dựa trên tinh hoa nền y học cổ truyền

Theo nguyên tắc  Y học cổ truyền, muốn hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương hiệu quả cần đi vào loại bỏ các nguyên nhân gây ra bệnh. Rối loạn cương dương là một bệnh lý đi kèm theo các yếu tố nguy cơ như lối sống, các loại thuốc đang sử dụng, bệnh lý đang điều trị.

Do đó, để hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương hiệu quả, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc áp dụng phác đồ khoa học như sau:

2.1 Thay đổi lối sống người bệnh, loại bỏ nguy cơ gây bệnh

Đối với bệnh nhân rối loạn cương dương do thường xuyên căng thẳng, áp lực hay sử dụng nhiều chất kích thích, điều đầu tiên cần làm trước khi bắt tay vào điều trị bệnh chính là loại bỏ các thói quen, lối sống thiếu lành mạnh.

Nam bệnh nhân bị rối loạn cương dương cần đưa cuộc sống của bản thân trở về trạng thái cân bằng, tránh stress kéo dài, hạn chế sử dụng tối đa các chất kích thích (rượu, bia, thuốc lá), kết quả điều trị sẽ khả quan hơn.

2.2 Sử dụng sản phẩm kế thừa bí quyết ngàn đời của người Thái đen

Người bệnh có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược như Mãnh lực trường xuân để hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương. Người rối loạn cương dương nhẹ có thể chỉ sử dụng sản phẩm trong 3 tháng, người nặng hơn có thể sử dụng trong 5 tháng.

Mãnh lực trường xuân thang là một sản phẩm kế thừa tinh hoa y học cổ, cụ thể là “thần dược sung sướng” của người Thái Đen (Sơn La, Tây Bắc). Trải qua nhiều năm thực nghiệm, tìm tòi, nghiên cứu và thử nghiệm thành công, Mãnh lực trường xuân thang đã trở thành “cứu tinh” cho hàng ngàn quý ông bị rối loạn cương dương. 

Sản phẩm đã được chương trình Cơ thể bạn nói gì VTV2 giới thiệu là giải pháp đột phá, hỗ trợ điều trị hiệu quả rối loạn cương dương, giúp quý ông tự tin làm chủ cuộc yêu, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

>> Mời xem chi tiết: Chương trình Cơ thể bạn nói gì giới thiệu Mãnh lực trường xuân

Tận dụng dược tính từ nguyên liệu thảo dược khắc chế rối loạn cương dương

Thành phần nguyên liệu làm nên sự thành công của Mãnh lực trường xuân thang là những loại thảo dược “khắc tinh” với yếu sinh lý nam nói chung và rối loạn cương dương nói riêng.

Các thảo dược quý như dâm dương hoắc, nhục thung dung, ba kích, ngài đực, tang phiêu diêu… đem đến công dụng bổ thận, tráng dương, cường sinh lực. Ngoài ra, khi đi sâu vào cơ thể còn giúp tạo ra testosterone, giúp nam giới khoẻ mạnh, cường tráng, tăng cường thể lực gấp nhiều lần so với bình thường.

Bên cạnh đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi thành phần nguyên liệu của Mãnh lực trường xuân thang được sử dụng 100% thảo dược sạch từ các khu vườn chuyên canh thảo dược.

Được biết, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị tiên phong trong công tác nuôi trồng thảo dược sạch. Hiện nay, Trung tâm đã có hơn 100 hecta nuôi trồng thảo dược tại các tỉnh thành như: Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Nghệ An…

Trải qua quá trình sản xuất bằng máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, thảo dược của Trung tâm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.

manh luc truong xuan
Các loại thảo dược thiên nhiên góp mặt trong Mãnh lực trường xuân.

Kết hợp 4 chế phẩm tạo nên tác động “4 trong 1” khắc chế bệnh tận gốc

Bên cạnh thành phần nguyên liệu là các thảo dược có dược tính cao trong khắc chế rối loạn cương dương, làm nên thành công của Mãnh lực trường xuân thang còn có sự kết hợp vàng của 4 loại chế phẩm trong sản phẩm:

 • Đại bổ hoàn sắc thang
 • Bổ thận hoàn dạng sắc thang
 • Mãnh lực trường xuân tửu dạng rượu ngâm
 • Cố tinh hoàn dạng cao tinh chất

Khi áp dụng Mãnh lực trường xuân thang để khắc chế rối loạn cương dương, bệnh nhân sẽ sử dụng Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn nhằm cung cấp các dưỡng chất vào sâu trong cơ thể, giúp cơ thể thải loại độc tố, đồng thời tăng cường chức năng thận, giúp bổ thận sinh tinh.

Song song với đó, người bệnh sẽ dùng kết hợp Mãnh lực trường xuân tửu mỗi ngày một chén và Cố tinh hoàn dạng cao tinh chất, giúp dược tính của các thành phần nguyên liệu được thẩm thấu nhanh và sâu hơn trong cơ thể, phát huy tác dụng thần kỳ.

Thăm khám định kỳ và theo dõi diễn tiến của bệnh 

Sau 1 – 2 tháng sử dụng Mãnh lực trường xuân thang, bệnh nhân sẽ được hẹn lịch thăm khám để theo dõi tiến triển của quá trình đẩy lùi rối loạn cương dương tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành bắt mạch, hỏi han các dấu hiệu bệnh. Qua đó xác định được tỷ lệ phục hồi cũng như nhận biết bệnh nhân có đáp ứng tốt với sản phẩm hay không. Đối với những bệnh nhân có phản ứng tốt với Mãnh lực trường xuân thang sẽ được hướng dẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm trong thời gian còn lại của liệu trình và tái khám khi đến lịch. Đối với bệnh nhân không có nhiều sự chuyển biến, bác sĩ Lê Hữu Tuấn sẽ có sự điều chỉnh, gia giảm thành phần trong Mãnh lực trường xuân thang hoặc tư vấn người bệnh chuyển sang sử dụng Mãnh lực trường xuân thế hệ 2 – dạng viên hoàn được tăng 1,5 lần dược tính.

Đây là một trong những sản phẩm tăng cường sinh lý nam tốt nhất hiện nay, được 17903 quý ông khắp cả nước tin dùng trong suốt nhiều năm qua. NSND Nguyễn Hải cũng đã bị chinh phục bởi hiệu quả tuyệt vời của Mãnh lực trường xuân và có những đánh giá tích cực về sản phẩm này.

>> Xem chi tiết: Hành trình khắc phục các vấn đề nam khoa của diễn viên Nguyễn Hải với Mãnh lực trường xuân.

manh-luc-truong-xuan
Mãnh lực trường xuân Plus tăng 2,5 lần dược tính, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

Kết thúc liệu trình hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương 

Sau khi kết thúc liệu trình hỗ trợ điều trị, bệnh nhân trở lại Trung tâm để ghi nhận kết quả. Đồng thời, tại đây, bệnh nhân sẽ được tư vẫn kết hợp tập luyện, chế độ dinh dưỡng và lịch trình sinh hoạt sao cho phù hợp để hiệu quả được kéo dài.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị uy tín hàng đầu trong điều trị rối loạn cương dương bằng Đông y

Trên đây là thông tin xoay quanh phác đồ điều trị rối loạn cương dương hiệu quả, khoa học nhất hiện nay theo phương pháp Đông y.

Quý bệnh nhân quan tâm tới phác đồ điều trị có thể trực tiếp liên hệ tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng bằng Đông y.

Thuốc dân tộc - đơn vị khám chữa bệnh bằng Đông y uy tín, chất lượng cao
Thuốc dân tộc – đơn vị khám chữa bệnh bằng Đông y uy tín, chất lượng cao

Với lịch sử 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm đã lưu giữ kho tàng hơn 100 bài thuốc bí phương cổ truyền dân tộc. Với những nỗ lực đóng góp không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, công nhân viên, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá như:

 • Sở hữu đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành về Y học cổ truyền
 • Uỷ viên Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam
 • Được chứng nhận Bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng
 • Top 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018
 • Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2019

Để được tư vấn và hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương với phác đồ khoa học, hiệu quả nhất hiện nay, mời các bạn vui lòng liên hệ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Trưởng khoa Nam học sẽ trực tiếp chẩn đoán và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân.

** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

TIN NÊN ĐỌC

Sự hỗn loạn, thật giả lẫn lộn của các sản phẩm tăng cường sinh lý thị trường hiện nay khiến nhiều nam giới gặp cái kết đắng, không những không hết "yếu" mà còn rước thêm bệnh vào người. Vậy, đâu là giải pháp cho nam giới khi gặp phải các vấn đề về sinh lý? Bài viết này sẽ đưa ra những giải đáp chi tiết nhất. [Đọc ngay]

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Thanh ThủyThanh Thủy says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, bác sĩ tư vấn giúp vk ck cháu với ạ, ck cháu năm nay 35 tuổi, cháu đã có 2 cháu nhỏ, ck cháu bị xuất tinh sớm 2p, ngoài ra cfn hay bị xìu khi đang quan hệ nữa, cháu mua cho ck uống mấy viên thúc mua ở ngoài hiệu tuốc nhưng chỉ tốt lsc dùng thuốc thôi, xong rồi đâu vào đấy, thậm chí còn tệ hơn. Cháu thấy có rất nhiều người dùng review lại trung tâm dùng rất tốt, bac sĩ tư vấn giúp cháu với ạ, ck cháu ngại hông dám đi khám

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, với những biểu hiện của chồng bạn như bạn đã chia sẻ cho thấy chồng bạn đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm và rối loạn cương dương. Nguyên nhân chủ yếu thường do lượng hormon sinh dục nam testosterol thấp hoặc suy giảm, và do thận yếu. Mà nguyên nhân thận yếu là nguyên nhân chính. Theo Đông y, thận chủ về sinh dục tiết liệu, thận chủ tinh hoàn, tinh hoàn thì sinh ra tinh dịch, chính vì vậy khi bệnh nhân bị yếu sinh lý thường kéo theo chất lượng tinh trùng kém. Bài thuốc Mãnh lực phục dương khang của trung tâm là sự kết hợp hoàn hảo của 3 loại thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường nguyên khí, tăng chất lượng của tinh trùng và tăng cường sản sinh hormon sinh dục nam testosterol nội sinh nên có thể chữa khỏi hoàn toàn tình trang này của chồng bạn. Chồng bạn hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm tại Hà Nội , Quảng Ninh, TP HCM hay liên hệ vào số điện thoại 0983 684 155 để được bác sĩ tư vấn điều trị. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

  2. Nguyễn Thanh phongNguyễn Thanh phong says:

   E chưa từng qh nhưng do lạm dung td quá nhiều nên tình trạng cậu nhỏ e khá là ngặt nghèo
   Cậu nhỏ e bh k cương nỗi, trải qua nhiều kích thích thì có lên nhưng k hết cở, có thể xìu bất cứ lúc nào
   Tình trạng của e có khắc phục đc k ạ
   E năm nay mới 21t thôi ạ

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Bạn, tình trạng của bạn là điển hình của Rối loạn cương dương và có nguy cơ liệt dương bất cứ lúc nào,với tình trạng này bài thuốc Mãnh lực phục dương khang thang, sẽ giải quyết rất tốt vấn đề rối loạn bằng cách bổ vào gốc thận, hơn nữa, bạn còn trẻ nên thận tiên thiên còn rất khỏe mạnh, nên tỉ lệ khỏi thành công là rất cao nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể liên hệ với số điện thoại 02471096699 hoặc 0983684155 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!

  4. Hứa việt ĐứcHứa việt Đức says:

   Mãnh lực thường xuân giá bao nhiêu và mua ở đâu vậy bs , có khỏi dứt điểm không và ngưng uống có bị lại k ạ e cảm ơn

  5. Không TênKhông Tên says:

   Chao bác sĩ duong vật cương những ko cứng lắm đuoc thì phải làm sao ạ vì ny em còn trình nên ko cho vào dk ạ

  6. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Bạn, nhu bạn mô tả thì Trung tâm chưa nắm được hết quá trình bệnh sử đẫn đến gây bệnh như bây giờ, nên bạn vui lòng để lại thông tin, bác sĩ chuyên khoa nam học sẽ tư vấn cho bạn. Hoặc bạn gọi vào số điện thoại 0988294232 để bác sĩ tư vấn bạn cụ thể hơn, cảm ơn bạn, chúc bạn mạnh khỏe!

  7. mr khoai tomr khoai to says:

   Đầu tiên có thể là do tâm lý. Bạn qh bh chưa

  8. Không TênKhông Tên says:

   rôi ạ.2 lần lần đầu thì de vào con lăn này ko dk

 2. Ngô Gia HuyNgô Gia Huy says: Trả lời

  Chào bác sĩ, cháu 21 tuổi, cháu thủ dâm 4-5 lần 1 tuần, cháu gần đây cương cứng lên rất khó, cảm giác ko hết cỡ nổi, mà ham muốn cũng giảm, có cách nào chữa khỏi ko bác

  1. Cuong ChuCuong Chu says:

   Vì sao lạm dụng thủ dâm lại dẫn đến rối loạn cương dương vậy bác sĩ?

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, thủ dâm chính là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh lý xuất tinh sớm rối loạn cương dương: vì khi bạn thủ dâm thường sẽ có tâm lý lo lắng, sợ hãi mọi người biết, cố tinh làm cho ra nhanh, tạo cho bạn một 1 thói quen, phản xạ cứ có hứng phẩn là phóng tinh ko làm chủ được thời gian.Thứ 2 khi thủ dâm bằng tay khác với khi quan hệ thực tế bạn gái, vì tay mình là cơ xương – âm đạo nữ giới là mô mềm, bạn ép chặt vào đầu dương vật làm tổn thương đến các nhánh dây thần kinh, khả năng tuần hoàn bơm máu đến dương vật yêu dần. Chế độ sinh hoạt ko lành mạnh hợp lý, nên trong trường hợp bạn Huy đã làm dụng thủ dâm trong một thời gian khá dài nên dẫn đến không làm chủ được sự cương dương. Vì thế việc đầu tiên bạn cần làm là dừng ngay việc thủ dâm, và cần uống thuốc để bồi bổ thận tinh được khỏe lên, cường tráng. Để được tư vấn cụ thể hai bạn có thể liên hệ với số điện thoại 02471096699 hoặc 0983684155 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể bạn nhé. Chúc các bạn sức khỏe!

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Huy, việc thủ dâm với tần suất như vậy là quá nhiều bạn nhé, thông thường 1 tháng chỉ thủ dâm tối đa 1-2 lần thôi, Bạn dang gặp tình trạng xuất tinh sớm, về lâu dài sẽ có nguy cơ rối loạn cương dương, liệt dương… Để cải thiện bạn dừng ngay việc thủ dâm, quan hệ tình dục vừa đủ và sinh hoạt lành mạnh bạn nhé, tuy nhiên bạn cần điều trị sớm để cứu cái thận khí của bạn đang có nguy cơ suy chức năng bạn nhé

  4. Quang TrầnQuang Trần says:

   Bác sĩ ơi, nhưng thật sự không thủ dâm thì người lúc nào cũng bí bách khó chịu, chỉ muốn giải tỏa cho thoải mái hơn thôi

  5. Huu Khanh PhamHuu Khanh Pham says:

   Anh em mới lớn cứ thẩm du thì sao chym nó cứng rắn được

  6. Anh ChienAnh Chien says:

   thủ dâm k fai là xấu hay có hại gì nhưg tần suất vừa fai thôi ,chứ lạm dụng thành ra nghiện dần dần tèo cmn ku

 3. Nguyễn Văn BắcNguyễn Văn Bắc says: Trả lời

  Mới 56 tuổi mà trên bảo dưới không nghe làm sao đây bác sĩ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào anh Bắc, anh có bị đau lưng mỏi gối và đi tiểu đêm không?

  2. Nguyễn Văn BắcNguyễn Văn Bắc says:

   Em có bác sĩ ạ, đêm em đi tiểu 2-3 lần nên em ngủ không dươc ngon giấc, thỉnh thoảng em còn bị ù tai nữa, làm thế nào đây bác sĩ?

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Vâng, tình trạng của anh là do Thận tinh suy kém gây lên, vì thận chủ sinh dục và tiết niệu nên gây lên chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tiếu đêm, đau lưng mỏi gối. Trung tâm có bài thuốc Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG KHANG điều trị rất hiệu quả cho trường hợp của anh nhé. Bài thuốc là sự kết hợp hoàn hảo của 3 loại thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường nguyên khí, tăng chất lượng của tinh trùng và tăng cường sản sinh hormon sinh dục nam testosterol nội sinh nên có thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh này của anh, anh có thể đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ vào số điện thoại 0983 684 155 để được bác sĩ tư vấn điều trị. Chúc anh sức khỏe!

 4. Nam CườngNam Cường says: Trả lời

  Cháu lấy vợ được 3 năm rồi mà ngày càng yếu đi, không tự cương lên được, mà cháu còn chưa có con nên không biết có ảnh hưởng gì không nữa, bác sĩ chữa giúp cháu với

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, thận chủ tiết niệu và sinh dục, mà thận tinh suy kém làm cho máu bơm về dương vật không đủ đầy nên khó cương lên như bình thường mặt khác lại còn nhanh kết thúc quá trình cương dương, bài thuốc Mãnh lực phục dương khang kết hợp cố tinh trường xuân hoàn là bộ đôi hoàn hảo két hợp ăn ý với nhau giúp sinh khí đủ đầy nên huyết mạch sẽ tụ lại dương vật như ý muốn, hơn thế nữa bài thuốc còn tăng sản xuất hoocmon testossteron nội sinh nên việc dễ thụ thai là hoàn toàn có thể bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể liên hệ với số điện thoại 02471096699 hoặc 0983684155 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!

  2. Huỳnh Chí HiếuHuỳnh Chí Hiếu says:

   Cháu 42 tuổi rồi, mà dương vật cứng lên không theo được ý muốn thì bài thuốc Mãnh lực phục dương khang thang có cải thiện được giúp cháu không ạ, cháu cần uống những loại thuốc nào?

  3. Anh HaiAnh Hai says:

   Nếu thuốc đông y mà có thể cải thiện được, tôi sẽ đến khám và lấy thuốc về dùng

  4. Sam BinSam Bin says:

   bac si cho toi hoi tac dung cua bai tuoc Co tinh truong xuan hoan duoc khong ak?

 5. Vinh ziu zeVinh ziu ze says: Trả lời

  Chau 25 tuổi, o canh ban gai rat ham muom lam chuyen do nhung cau nho khong du cuong cung de dua vao duoc, bo bai thuoc nay chau dung nhu nao thi khoi duoc, mat tgan bao lau va het bnh tien ak?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào cháu Vinh, bệnh của cháu được xác định cụ thể là rối loạn cương dương, máu không bơm đủ về dương vật nên cháu không thê thực hiện được quá trình quan hệ, cháu liên hệ với trung tâm để bác sĩ tìm được nguyên nhân gây lên bệnh và đưa ra hướng giải quyết giúp cháu nhé, số điện thoại của bác sĩ chuyên khoa nam học 0988294232. chào cháu, chúc cháu mạnh khỏe

  2. Luu ly anhLuu ly anh says:

   bác sĩ ơi, chồng cháu uống Mãnh lực phục dương khang và cố tinh trường xuân dc 1 thang nay rối loạn cương dương đã khá lên thì kết hợp thêm rượu có tăng tác dụng lên không ạ

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào cháu, nếu kết hợp được thêm rượu cùng Mãnh lực phục dương khang và cố tinh trường xuân sẽ rất tốt cháu nhé, nó có tác dụng bồi cố thêm thận thủy, hỗ trợ rất tốt với 2 thuốc còn lại, để được tư vấn cụ thể hơn, cháu hoặc chồng có thể liên hệ số điện thoại của bác sĩ chuyên khoa 0983684155. Cảm ơn cháu, chúc hai cháu sức khỏe!

 6. Nguyễn Văn KhoanNguyễn Văn Khoan says: Trả lời

  Thưa bac sĩ, tôi 68 tuổi rồi, nhưng tôi vấn máu cái khoản chăn gối lắm, có điều đợt này cảm thấy sức khỏe yếu đi, lên kém lắm, kích bằng taY mãi mới được, xong chưa gì đã xiu rồi. bác sĩ bảo có khả nang chữa khỏi không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bác Khoan, bác năm nay 68 tuổi rồi nên thận âm và thận dương đều suy kém, nên dương vật không thể cương lên như mong muốn của mình, với bác nên duy trì sức khỏe bằng bình rượu cao cấp trong một thời gian sẽ giúp bác cải thiện phần nào bác ạ, chúc bác mạnh khỏe, chào bác

  2. Nguyễn Văn KhoanNguyễn Văn Khoan says:

   Bình rượu là thuốc đông y đã được ngâm sẵn hay chưa ngâm vậy bác sĩ?

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Trung tâm có cả 2 loại bình trượu ngâm rồi và thang thuốc chưa ngâm bac nhé
   Với bình rượu, trung tâm có 2 loại cho bác lựa chọn
   – Bình rượu đặc biệt : 43 vị thuốc quý
   – Bình rượu cao cấp : 27 vị thuốc quý
   Với thang thuốc ngâm, có:
   – Thang ngâm phổ thông
   – Thang ngâm cao cấp
   – Thang ngâm đặc biệt
   Nếu bác còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, bác vui lòng để lại thông tin SĐT hoặc liên hệ số máy 0983684155 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn. Cảm ơn bác. Chúc bác sức khỏe!

 7. Vũ Văn TườngVũ Văn Tường says: Trả lời

  Tôi 48 tuổi,Thật sự khi chia sẻ câu cuyện của mình tôi cũng ngại nên mong TT dấu tên của tôi,nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ câu chuyện của mình để các bạn biết, tôi xin bắt đầu câu chuyện của mình:tôi bị xuất tinh sớm với rối loạn cương dương 4-5 năm nay rồi,tôi đi khám nhiều nơi,bện viện công,viện tư và cả bệnh viện quốc tế thì được bác sĩ chẩn đoán xuất tinh sớm/ rối loạn cương dương, bác sĩ cho tôi uống via,tadafin…nhiều thuốc lắm,mỗi bác sĩ kê một loại thuốc khác nhau,chung quy chủ yếu thuốc tăng sinh lí nam, nhưng chỉ cải thiện được lúc uống thuốc, xong lạ như cũ.Sau đợt ấy toi đi khám lại của phó giáo sư ***- nguyên trưởng khoa bệnh viện tw ở Hà Nội( tôi xin phép không noi rõ tên)thì bác sĩ nói tôi có dấu hiệu giảm chất lượng tinh trùng và khuyên tôi về ăn uosng ngủ nghỉ khoa học để cải thiện tình trạng ấy,bác sĩ bảo tôi chỉ có cách ấy thôi,chứ tây y thì hiện không có cách nào ca vì tôi đã dùng quá nhiều thuốc rồi.Tôi về ăn uống ngủ nghỉ đúng như bác sĩ dặn nhưng tình hình chẳng tiến triển là bao,vợ tôi luôn cằn nhặn về chuyện này làm tôi rất khổ tâm,tôi cảm thấy hối hận vì hồi trẻ quan hệ quá nhiều( trước khi lấy vợ và sau khi lấy vợ tôi có rất nhiều bạn tình có hôm tôi quan hệ với 3 em mà còn vẫn về chiến đấu với vợ như thường,các bạn thông cảm cho tôi vì tôi là đàn ông mà,cái món ấy với tôi như một gia vị riêng),bây giờ tôi còn không phục vụ được vợ không nói gì đến nhiêu cô ngoài kia, bị trầm cảm mất 3 tháng trời. tình cờ tôi xem live trym của 1 người bạn trên FB chia sẻ Bác Sĩ Lê Hữu Tuấn- Nguyên phó giám đốc bệnh viện YHCT TW chia sẻ về bệnh yếu sinh lí,tôi vừa nghe vừa nghiền ngẫm từng lời bác nói,bác nói mà như kể về bệnh của tôi vậy,cuối live trym bác sĩ để lại số điện thoại để tư vấn trực tiếp tôi không quên lưu lại và gọi cho bác sĩ luôn. Qua trao đổi với bác sĩ, bác ngỏ y mời tôi chiều hôm ấy đến TT để bác khám và tư vấn cho tôi cụ thể,tôi cảm ơn và cúp máy,tâm trạng tôi như được mở cờ trong bụng trưa hôm ấy cợ chồng tôi ăn cơm rất vui vẻ, tôi còn trêu vợ tình tứ.Buổi chiều 2 vợ chòng cùng đến TT thuốc dân dộc ở địa chỉ B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định Thanh Xuân Hà Nội,tại đây bác sĩ Tuấn hỏi bệnh tôi rất kĩ,trợ lí của bác ghi chép lại hết quá trình chữa bệnh của tôi,Sau đó bác khẳng định beejh của tôi có thể chữa được bằng bài thuốc Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG KHANG tuy nhiên phải kiên trid từ 3-6 tháng mới có thể hiệu quả được.Đói với tôi lúc đó thời gian không quan trọng, có thể giúp tôi cải thiện được 70% là tôi mừng lắm rồi. Bac kê cho tôi 3 loại thuốc:
  Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG KHANG Plus: uống ngày 14v chia 2 lần x 2 lọ/ tháng
  Cố tinh trường xuân: uống 14 viên chia 2 lần x 2 lọ/ tháng
  Một bình rượu đặc biệt với 43 vị tuốc quý uống buổi tối 30ml
  Bác bảo tôi mua thuốc 1 tháng 1 về uống,hết thuốc TT sẽ gửi thuốc cho tôi nhưng vợ tôi nói xem vào ngay nói bác sĩ cứ cho nhà cháu 3 tháng thuốc ết thuốc cháu sẽ nhờ trung tâm gửi thêm,tôi nghĩ thầm trong đầu bà vợ tôi thật khủng,chắc tại tôi chưa đáp ứng được vợ nên có cơ hội chữa được vợ tôi còn nóng lòng hơn tôi.Tôi mang thuốc về uống đúng theo chỉ định của bác,ăn uống ngủ nghỉ điều độ sau 2 tháng tôi thấy người khỏe hơn,kĩ năng phòng the của tôi kết hợp cùng sức khỏe làm bà xã rất hài lòng,hồi ấy vờ lúc nào cũng tươi tắn,vợ chồng tôi cứ như chim ri quấn quýt với nhau vui vẻ,hết 3 tháng thuốc tôi cảm thấy sức khỏe,gân cốt ủa tôi thật sự rất tốt,tôi nhanh nhẹn,năng động lắm,tôi không cảm thấy mình đang ở độ tuổi 47 mà như thanh niên 35 tuổi vậy,sau 3 tháng tôi đi khám lại bác sĩ Tuấn chúc mừng tôi là kê thêm cho tôi thêm 2 tháng thuốc nữa uống liều lượng giảm hơn để duy trì.Thuốc tốt nên tôi đồng ý lấy ngay,tôi còn mua thêm 2 bình rượu đặc biệt để biếu ông Nội và ông Ngoại mỗi người mộtbình để bồi bổ sức khỏe.Đến nay 1 năm rồi,bình rượu tôi mua đợt đầu tôi vẫn cứ đổ thêm rượu vào uống và dùng đền suôt từ hồi ấy đến giờ,Vợ chồng tôi cảm thấy hạnh phúc lắm,cứ như được hồi xuân ấy.từ ngày ấy tô chỉ có vợ tôi,dù vẫn có sự hấp dẫn với chị em bên ngoài nhưng tôi biết sức khỏe của mình có hạn.Tôi viết lên đây rất muốn gửi lời cảm ơn Bác sĩ Tuấn,cam ơn Thuốc Dân Tộc đã giúp tôi cải thiện vấn đề sinh lý nam này.Chúc toàn thế các y bac sĩ tại TT luôn mạnh khỏe và giúp đỡ được cho nhiều người.

  1. Khánh PhanKhánh Phan says:

   Chú ơi, cho cháu hỏi bác sĩ Tuấn có phải bác sĩ ở video này không ạ https://www.youtube.com/watch?v=Mf22rcm95rs

  2. Nguyễn Văn ĐứcNguyễn Văn Đức says:

   chuẫn ôg nài rồi e củng đang theo oong này uống 2 thág rôi nói chug cũng khả quan

  3. Nhựt NamNhựt Nam says:

   liêu trình hêt bn tiên vậy bac

  4. ha_tdha_td says:

   Của bác hết bao xèng thế e mới hỏi bên này tiền thuốc.mà tính ra chi phí phải đến chục củ mà k biết hiệu quả đến đâu có được bền k hay hết thuốc lại tịt??

  5. Minh RâuMinh Râu says:

   Thuốc này của nó dùng tốt đây anh e bắt đầu dùng từ đợt cuối 2018 giờ cũng đc hơn năm rồi vẫn ok a

 8. Trung NguyễnTrung Nguyễn says: Trả lời

  Bs ơi!.em bị rối loạn đc mấy năm nay,em 34t.em khó cương với rất nhanh ra

 9. Hiệp GàHiệp Gà says: Trả lời

  Em thủ dâm đuoc 10 nam rồi giờ bị rối loạn cương cả xuất tinh sớm thì chữa như nào ạ

 10. Vu duc TiepVu duc Tiep says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, độ tuổi bao nhiêu là có nguy cơ RLCD, cháu mới 38t mà gần vợ lên hông hết cỡ, thằng nhỏ nó cứ ì ra làm cảm giác bất lực, chữa sao đây bác sĩ

  1. Tùng tvTùng tv says:

   Em 32t mà không lên được rồi, vợ e cằn nhằn suốt, em cũng muốn tìm hiểu bài thuốc Mãnh lực phục dương khang này?

  2. Mạnh CườngMạnh Cường says:

   Dm e chua dung nhug join vao may hoi nhom vs search thog tin tren mag e thay thag nay dk khen lam a ak ,day a oj https://www.chuabenhyeusinhly.com/no-luc-dieu-tri-roi-loan-cuong-duong-o-tuoi-45-voi-manh-luc-truong-xuan-cua-nguoi-dan-ong-thanh-dat.html

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, trước kia thông thường một người đàn ông sau 50 tuổi mới gặp những vấn đề về sinh lí như xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương, nhưng hiện nay do đời sống sinh hoạt không được lành mạnh: quan hệ tình dục quá sớm, thủ dâm, lười vận động, ăn uống không lành mạnh….Dẫn đến số lượng hoocmon sinh dục bị giảm rất nhiều là nguy cơ làm rối loạn cương dương cao, trường hợp của bạn trung tâm cần khai thác kỹ hơn và đưa ra phác đồ điều trị tích cực nhất bạn nhé, do vậy bạn vui lòng để lại thông tin hoặc gọi vào số điện thoại trung tâm sẽ tư vấn cụ thể cho bạn:0904 778 682. Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

  4. Long NguyễnLong Nguyễn says:

   Đang quan hệ xong bị xìu là tức quá luôn á bác sĩ, có cách nào chữa khoi ko? Có ae nào uống loại này chưa cho xin ý kiến phản hồi cái nhỉ

  5. Thạch SANHThạch SANH says:

   Dùng ok a ạ e hết bị rối loạn cương dương rồi đây. công việc áp lực nhiều mới lớn lại tự xử nhiều nên càng ngày càng yếu cưới vợ 1 năm mỗi tháng làm 1 lần vài giây là xong, có lúc mềm xèo, có luc đang nhấp nhấp tự dưng xìu xuống tắt luôn hứng vợ cũng có vẻ chán. Tình cờ thằng bạn giới thiệu qua đây theo ông bs Tên là Tuấn phó PĐ phụ trách chuyên môn của viện YHCT trung ương uống 3 tháng thuốc giờ hùng hục như trâu thằng nhỏ cứng như dùi cui 20 phút mới ra. Tuần 3-4 lần vợ sướng. Dùng tháng đầu tiên thì chưa thấy sinh lý cải thiện ngay đâu may ra thấy ăn ngon ngủ tốt người khỏe lên thôi từ tháng thứ 2 nó mới cải thiện dần dần, mà nói là hết 3 tháng chứ sau đấy còn cái bình rượu e vẫn uống duy trì ngày 2 chén như bs hướng dẫn cho nó hết. Bây giờ thì ngon lành cành đào. Chia sẽ anh em cùng cảnh ngộ

  6. Hai QuangHai Quang says:

   E tìm hiểu có 2 loại thuốc Mãnh lực phục dương khang, một lọ màu xanh, một lọ màu đỏ vậy mình dùng lọ nào thì tốt hả anh, E cảm ơn

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cương dương là tình trạng dương vật của nam giới thay đổi về kích thước và trở nên cứng hơn.

Cương dương là gì? Cơ chế và công dụng của việc cương dương

Cương dương là tình trạng dương vật được bơm đầy máu, thay đổi kích thước và căng cứng. Công dụng của cương dương giúp cho nam giới dễ dàng giao…
thuốc làm liệt dương vĩnh viễn

Các Thuốc, Cây Thuốc Làm Liệt Dương Vĩnh Viễn Cần Tránh

Bên cạnh các loại thuốc chữa liệt dương hiệu quả thì cũng có rất nhiều loại thuốc Tây, cây thuốc…

Bệnh rối loạn cương dương

Bệnh rối loạn cương dương là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa “Vàng”

Bệnh rối loạn cương dương là nỗi đau khó giãi bày của phái mạnh. Chứng rối loạn khả năng tình…

Liệt Dương Và Tuyệt Chiêu Giúp Quý Ông Dũng Mãnh Khi “YÊU”, Đưa Nàng “CHẠM ĐỈNH” Bằng Thảo Dược

Mãnh Lực Phục Dương Khang – Đánh Bại Liệt Dương “Bảo Bối Gối Giường” Của Qúy Ông

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc tăng cường sinh lý được nghiên cứu và hoàn thiện bởi đội…

Mãn dục nam là gì, kéo dài bao lâu, uống thuốc gì khắc phục?

Mãn dục nam là tình trạng nồng độ testosterone trong máu giảm dưới mức bình thường, làm suy giảm khả…

Những tác hại của rối loạn cương dương là đàn ông phải biết

Rối loạn cương dương có thể can thiệp vào nhiều khía cạnh trọng cuộc sống của nam giới. Những tác…