Dược liệu 100% thuốc Nam bản địa ứng dụng điều trị bệnh xương khớp có bảo hành

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Kể từ khi ra mắt, gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc đã gây được tiếng vang lớn. Trung tâm thường xuyên nhận được cuộc gọi, tin nhắn của bệnh nhân xương khớp trên cả nước mong muốn được tư vấn về gói dịch vụ này. Đặc biệt, có rất nhiều người bày tỏ sự quan tâm về việc ứng dụng dược liệu 100% thuốc Nam bản địa trong phác đồ điều trị của Trung tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng và nguồn gốc của những dược liệu quý được sử dụng trong phác đồ.

Phác đồ đặc biệt điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Là đơn vị đi đầu ứng dụng Y học cổ truyền trong điều trị hiệu quả các bệnh lý xương khớp tại Việt Nam, từ lâu phác đồ điều trị bệnh xương khớp “6 TRONG 1” của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được đông đảo người bệnh tin tưởng sử dụng. Thành công trong ứng dụng thực tiễn, phác đồ đã chứng minh những ưu điểm vượt trội: ĐIỀU TRỊ CHUYÊN SÂU nhiều bệnh lý xương khớp – HIỆU QUẢ, AN TOÀN – PHỤC HỒI vận động VÀ BẢO VỆ hệ xương khớp TOÀN DIỆN – HẠN CHẾ tái phát. Cụ thể:

 • Bài thuốc thảo dược Quốc dược Phục cốt khang liệu trình đặc biệt điều trị chuyên sâu.
 • Thuốc Hoạt huyết Phục cốt hoàn điều trị duy trì.
 • Cồn xoa bóp thảo dược giảm đau tại chỗ.
 • Thuốc ngâm chân giúp đả thông kinh mạch, hoạt huyết. 
 • Trị liệu cấy chỉ, châm cứu, xoa bóp bấm huyệt… gia tăng hiệu quả.
 • Tư vấn chế độ ăn uống và bài tập phù hợp.
Phác đồ điều trị bệnh xương khớp bảo hành "6 trong 1"
Phác đồ điều trị xương khớp “6 trong 1” hiệu quả toàn diện

Trong đó, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang chiếm 80% hiệu quả của phác đồ này. Kết hợp cùng những sản phẩm, liệu pháp trị liệu khác giúp duy trì hiệu quả điều trị bền vững. Các sản phẩm thuốc đều được nghiên cứu bài bản, sử dụng 100% thuốc Nam bản địa đảm bảo chất lượng cao, dược tính dồi dào, vừa hiệu quả, vừa lành tính, thân thiện với cơ địa người Việt.

XEM THÊM: Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành 5 năm

Ứng dụng 100% thuốc Nam bản địa điều trị bệnh xương khớp

Là chủ dược trong phác đồ điều trị bệnh xương khớp có bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang nổi bật với bảng thành phần gồm hơn 50 vị thuốc Nam có tác dụng cường gân, kiện cốt bậc nhất. Các sản phẩm bổ trợ khác cũng được nghiên cứu phối chế bài bản từ thảo dược tự nhiên.

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp hơn 50 vị thuốc quý. Đặc biệt, bài thuốc có sự góp mặt của nhiều bí dược lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng trong điều trị bệnh xương khớp tại Việt Nam.
Bảng thành phần vàng của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Có thể chia các loại dược liệu được sử dụng trong phác đồ điều trị bệnh xương khớp có bảo hành tại Trung tâm Thuốc dân tộc thành 3 nhóm thuốc chính:

1. Các vị thuốc BÍ DƯỢC của người dân tộc Tày – Bắc Kạn

Đây là nhóm chủ dược, có tác dụng giảm đau, tái tạo và phục hồi xương khớp mạnh mẽ, bao gồm nhiều loại Nam dược lần đầu tiên được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng rộng rãi. Dưới đây là một số vị thuốc điển hình và công dụng:

 • KÊ HUYẾT ĐẰNG (Thau phú lùa): Bổ huyết, hành huyết, hoạt huyết thư cân, thông kinh hoạt lạc, bổ thận, kháng viêm, bổ xương khớp… rất phù hợp trong điều trị các chứng đau nhức xương khớp, tê thấp, ứ huyết…
 • “VUA” CÁC LOẠI TẦM GỬI (Phác kháo cài, Phác mạy nghiến, Phác mạy liến): Giàu các hoạt chất có tác dụng tiêu viêm, tiêu sưng, sát trùng, giảm đau, kích thích sản sinh dịch nhầy sụn khớp, hỗ trợ tái tạo và phục hồi xương khớp.
 • DÂY THAU PINH: Hành khí, hoạt huyết, giải nhiệt, cường chí, tăng độ dẻo dai cho xương khớp.
 • CÂY HUYẾT GIÁC: Bồi bổ can thận, trừ phong thấp, tiêu viêm, hoạt lạc, chỉ thống, tăng cường sự khỏe mạnh, dẻo dai cho gân cốt, tăng cường khả năng vận động.
 • MẠY VANG: Là một loại kháng sinh tự nhiên, giúp kháng viêm, giải độc, hoạt huyết, thông kinh hoạt lạc, giảm đau nhức, tái tạo và phục hồi xương khớp hiệu quả.
 • LỊN TƯA: Chứa nhiều hoạt chất quý có công dụng tiêu viêm, tiêu sưng, dưỡng huyết, khắc phục đau nhức, sưng tấy, tê mỏi…
 • Ngoài ra, một số vị thuốc tiêu viêm, giảm đau, bồi bổ gân cốt khác, như: Kha khếp, Vương cốt đằng…

2. Các vị thuốc Nam MẠNH GÂN CỐT “kinh điển”

Để gia tăng hiệu quả các bí dược của người bản địa, các bác sĩ được gia giảm thêm nhiều vị thuốc chữa bệnh xương khớp “kinh điển”, như:

 • HẦU VĨ TÓC: Tiêu viêm, sát trùng, tái sinh và thúc đẩy hình thành xương sụn, phục hồi tổn thương xương khớp, chống oxy hóa.
 • NA RỪNG (Tứn khửn): Điều hòa khí huyết, tiêu viêm, hành khí, tán ứ, khu phong, tiêu thũng, giảm đau.
 • THIÊN NIÊN KIỆN: Khử thấp, mạnh gân cường cốt, chỉ thống, tiêu thũng,… điều trị đau nhức xương, thấp khớp hiệu quả.
 • GỐI HẠC: Là vị thuốc Nam có mặt trong nhiều bài thuốc trị phong tê thấp, đau nhức, sưng tấy…
 • HY THIÊM: Kháng viêm, giãn cơ, thường sử dụng trong điều trị bệnh thoái hóa cột sống, viêm đau khớp, đau mỏi vai gáy.
 • ĐƯƠNG QUY: Bổ máu, cải thiện đau nhức, tê mỏi xương khớp hiệu quả.
 • Cùng nhiều vị thuốc quý khác…

3. Các vị thuốc Nam GIẢI ĐỘC, GIẢM ĐAU nổi tiếng

Ngoài ra, bài thuốc còn được bổ sung các vị thuốc thông kinh hoạt lạc, hoạt huyết, bổ khí hành khí, giảm đau, tiêu viêm, tiêu dịch nổi tiếng. Bao gồm:

 • BỒ CÔNG ANH: Lưu thông khí huyết, tiêu viêm, kháng khuẩn, cải thiện đau nhức, giảm sưng tấy, khôi phục khả năng vận động và tăng cường hệ miễn dịch.
 • KIM NGÂN CÀNH: Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giảm đau, giảm viêm hiệu quả.
 • BẠC SAU: Thông kinh hoạt lạc, hoạt huyết, giảm đau, kháng viêm,… thường được sử dụng trong điều trị gãy xương, bong gân. 
 • ĐƠN ĐỎ: Chỉ thống, thanh nhiệt, chỉ thống, khu phong, trừ thấp, tiêu viêm, giảm đau hiệu quả.
 • Cùng nhiều vị thuốc khác như: Hồng hoa, Diệp hạ châu, Thủy xương bồ, Bách bộ, Xuyên khung, Co bát vạ…

Các vị thuốc được phối chế theo nguyên tắc “quân, thần, tá, sứ” của Y học cổ truyền, gia giảm linh hoạt theo thể bệnh, cơ địa từng bệnh nhân mang lại hiệu quả cao và an toàn trong điều trị hầu hết các chứng bệnh xương khớp.

Xem thêm ký sự: Vào Rừng Tìm Thuốc Quý Trong Bài Thuốc Xương Khớp Quốc Dược Phục Cốt Khang

Thuốc dân tộc tiên phong phát triển và ứng dụng thuốc Nam bản địa trong điều trị bệnh xương khớp

Trước thực trạng dược liệu bẩn, dược liệu không rõ nguồn gốc, dược liệu kém chất lượng tràn lan trên thị trường, ngay từ khi thành lập, Trung tâm Thuốc dân tộc đã lấy tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân” làm kim chỉ nam. Trung tâm chú trọng quy hoạch phát triển nguồn dược liệu sạch, phẩm chất tốt ứng dụng trong công tác điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Qua hơn 1 thập kỷ, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được những thành tựu nhất định trong nuôi trồng dược liệu, bảo tồn và phát triển các cây thuốc Nam bản địa quý hiếm tại nhiều địa phương trên khắp cả nước. Đến nay, hệ thống vườn thuốc Nam của Trung tâm Thuốc dân tộc có thể cung cấp hàng chục tấn dược liệu sạch, dược liệu phẩm chất tốt mỗi năm.

Chính vì thế, các vị thuốc sử dụng trong phác đồ điều trị bệnh xương khớp có bảo hành 100% là dược liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng. 80% dược liệu là cây thuốc Nam do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển. 20% dược liệu còn lại được lấy trực tiếp từ rừng tự nhiên trong dự án hợp tác bảo tồn và phát triển dược liệu với người dân bản địa.

Thuốc Nam điều trị bệnh xương khớp bảo hành
Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết sử dụng 100% thuốc Nam bản địa, sạch chuẩn GACP-WHO

Ứng dụng mô hình nuôi trồng và chế biến dược liệu chuẩn hóa

Trung tâm Nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu Vietfarm là đơn vị phụ trách quy hoạch và phát triển dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc. Trung tâm đã thành công với mô hình chuyên canh vườn thuốc Nam tại nhiều địa phương trên cả nước. Quy trình nuôi trồng và chế biến dược liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP-WHO, từ khâu Chọn đất – Chọn giống – Nuôi trồng – Chăm sóc cây thuốc – Thu hái – Sơ chế – Bảo quản.

Thuốc dân tộc đã phát triển hơn 100ha vườn dược liệu tại nhiều địa phương trên cả nước, như: Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Sapa, Tam Đảo, Bắc Kạn,…

Bảo tồn và khai thác dược liệu nguyên bản từ rừng tự nhiên

Không chỉ tự nuôi trồng dược liệu, để bảo tồn và phát triển nguồn dược liệu quý hiếm trong tự nhiên, đặc biệt là các bí dược của người bản địa, trong nhiều năm qua, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện nhiều chuyến thực địa đến các địa phương trên cả nước. Rất nhiều dự án hợp tác bảo tồn, phát triển và khai thác cây thuốc Nam tự nhiên cùng người dân bản địa – Những người am hiểu về cây thuốc tại địa phương – được thực hiện.

Các cây thuốc tự nhiên thường phân bố tại các vùng rừng sâu, núi cao, vách đá hiểm trở. Người dân bản địa phải có kinh nghiệm đi rừng, tránh bẫy thú, tránh thú dữ… mới có thể tìm kiếm và khai thác. Người dân bản địa cũng biết rõ thời điểm, mùa vụ khai thác để cây thuốc có dược tính tốt nhất.

Thông qua mô hình chuyên canh cây thuốc Nam cùng các dự án hợp tác với người bản địa, Trung tâm Thuốc dân tộc có thể hoàn toàn tự chủ nguồn thuốc Nam ứng dụng trong điều trị các bệnh lý phổ biến hiện nay, trong đó có bệnh xương khớp. Dược liệu được đưa trực tiếp từ vườn thuốc đến phòng thuốc, được sơ chế, bào chế, bảo quản kỹ lưỡng theo quy trình khép kín trước khi đến với người bệnh. Vì vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết mang đến cho người bệnh xương khớp những thang thuốc Nam có dược tính cao nhất, chất lượng tốt nhất, an toàn và hiệu quả.

[VIDEO Con Đường Dược liệu Thuốc dân tộc – Tự Hào Dược Liệu Nam Vì Sức Khỏe Người Việt]

Chuyên gia và người bệnh nói gì về phác đồ điều trị bệnh xương khớp 100% thuốc Nam của Trung tâm Thuốc dân tộc?

Ngay từ khi ra mắt, phác đồ điều trị bệnh xương khớp có bảo hành ứng dụng dược liệu 100% thuốc Nam bản địa của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được giới chuyên gia Y học cổ truyền đánh giá cao.

Chuyên gia đầu ngành đánh giá cao hiệu quả của gói điều trị xương khớp có bảo hành
Chuyên gia đầu ngành đánh giá cao hiệu quả của gói điều trị xương khớp có bảo hành

Có mặt tại buổi lễ ra mắt gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành 5 năm của Trung tâm, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cho biết: “Tôi đánh giá cao phác đồ ứng dụng 100% thuốc Nam trong điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc. Dược liệu sạch có vai trò đặc biệt quan trọng, quyết định tính an toàn và hiệu quả trong điều trị bệnh. Tuy nhiên, bao lâu nay người bệnh phải đối mặt với tình trạng dược liệu bẩn, dược liệu kém chất lượng. Việc Trung tâm Thuốc dân tộc tự chủ được nguồn dược liệu sạch, ứng dụng trong phác đồ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả giúp gia tăng hiệu quả và sự an toàn trong điều trị. Tôi mong rằng tương lai sẽ có nhiều bệnh nhân biết tới và sử dụng gói điều trị của Trung tâm.”

Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông, hiện là Viện phó Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc cũng có đôi lời chia sẻ: “Đây là phác đồ điều trị xương khớp ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT cam kết bảo hành và bảo hành tới 5 năm. Qua đó có thể thấy Trung tâm Thuốc dân tộc rất tin tưởng vào hiệu quả của giải pháp điều trị bệnh xương khớp ứng dụng 100% thuốc Nam của mình. Tôi cũng thấy được hiệu quả đó qua nhiều năm hoạt động của Trung tâm. Tôi mong rằng gói điều trị này sẽ được giới thiệu rộng rãi hơn để đông đảo người bệnh có thể tiếp cận được.”

Trong nhiều năm qua, phác đồ điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi tình trạng đau nhức, phục hồi vận động. Nhiều người bệnh đã để lại phản hồi và chia sẻ kinh nghiệm điều trị tại Trung tâm:

Nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng điều trị thành công THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM L4L5 tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Anh Trần Văn Thanh (37 tuổi, Hà Nội) lành bệnh THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ sau 2 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Tiến sĩ Alok (Ấn Độ) không còn đau nhức vì THOÁI HÓA KHỚP GỐI, phục hồi vận động sau khi sử dụng phác đồ chữa bệnh xương khớp 100% dược liệu của Trung tâm

Nếu bạn cần tư vấn thêm về gói điều trị bào hành xương khớp 5 năm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0987 173 258.

CLICK NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

TIN LIÊN QUAN:

TIN NÊN ĐỌC

Ngày đăng 11:11 - 23/06/2023 - Cập nhật lúc: 09:03 - 19/09/2023
Chia sẻ:
Vang danh là bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp hiệu quả, Quốc dược Phục cốt khang nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh và được giới chuyên môn đánh giá cao. [Đọc ngay]

Bình luận (65)

 1. Cảnh Lê
  Cảnh Lê says: Trả lời

  Không biết gói trị liệu xương khớp bằng quốc dược phục cốt khang có trị khỏi viêm khớp gối không, mẹ tôi bị viêm khớp gối đi lại khó khăn, đứng lên ngồi xuống đau nhức, người mệt mỏi, suy nhược.

  1. Ngô mỹ
   Ngô mỹ says:

   Thế bạn đưa bác đến trung tâm thuốc dân tộc để khám và điều trị với gói trị liệu quốc dược phục cốt khang đi. Như tôi cũng bị viêm khớp khi mới 38t, đã điều trị nhiều nơi rồi không khỏi mà đến sử dụng gói trị liệu này là hết đau nhức tê cứng khớp gối, đi lại dễ dàng và linh hoạt rồi.

  2. Trần Xuân Nhị
   Trần Xuân Nhị says:

   Bố tôi cũng viêm khớp gối, đầu gối sưng đỏ và đau, đi cà nhắc. Tôi có đưa bố đến nhiều cơ sở khám và mua thuốc rồi mà vẫn không khỏi. May sao bạn đồng nghiệp giới thiệu cho gói trị liệu bên thuốc dân tộc đến khám trị liệu giờ bố đi lại được rồi, không còn cà nhắc gì nữa, đầu gối cũng không còn sưng đỏ

  3. Ngọc Thái
   Ngọc Thái says:

   Nghe gói trị liệu hay vậy cũng muốn đi, không biết thuốc dân tộc có ở hà nội không?

  4. Lan Trương
   Lan Trương says:

   Có cơ sở chính ở hà nội, địa chỉ ở biệt thự b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân đấy bác. Đến bác sĩ khám cho thuốc quốc dược phục cốt khang và các dịch vụ đi kèm khác

  5. Đỗ Bảo Bình
   Đỗ Bảo Bình says:

   Các dịch vụ đi kèm là một trong 6 dịch vụ giới thiệu trong bài hay là cả thảy luôn

  6. Diệu Viên
   Diệu Viên says:

   Gồm cả 6 dịch vụ đấy luôn, bao gồm dùng thuốc quốc dược phục cốt khang, hoạt huyết phục cốt khang, châm cứu, bấm huyết, cứu ngải, thủy châm, cồn xoa bóp, ngâm chân thảo dược và được tặng luôn video hướng dẫn cách ăn uống và luyện tập.

 2. Trần Sag
  Trần Sag says: Trả lời

  Tôi tra địa chỉ ở trên mạng thì ở miền nam thuốc dân tộc ở 145 hoa lan, p2, phú nhuận mà tôi thì ở tận cà mau lên xa lắm. Nếu ở xa muốn sử dụng gói trị liệu xương khớp bằng thuốc nam này thì có được không

  1. Ngọc Bội
   Ngọc Bội says:

   Ở xa thì có thể dùng thuốc quốc dược phục cốt khang được thôi bác. Bác alo sdt 0987 173 258. để bác sĩ khám rồi kê thuốc gửi về tận nhà cho uống

  2. Thành
   Thành says:

   Chỉ uống mỗi thuốc quốc dược phục cốt khang liệu hiệu quả điều trị có tốt như dùng cả gói liệu trình không

  3. Lê Minh Châu
   Lê Minh Châu says:

   Trong toàn bộ gói trị liệu thì thuốc quốc dược phục cốt khang là quan trọng nhất, nó chiếm 80% hiệu quả của phác đồ này. Nên cứ uống thuốc đúng đủ liệu trình như bác sĩ chỉ định đảm bảo hiệu quả như mong đợi. Bài thuốc này điều trị các bệnh xương khớp hiệu quả lắm https://www.tapchidongy.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-bai-thuoc-dieu-tri-benh-xuong-khop-hieu-qua.html

  4. Thái Nhiên
   Thái Nhiên says:

   Phải rồi, tôi ở yên bái có đi khám ở thuốc dân tộc hà nội được đâu, đã gọi đt khám và bác sĩ cho thuốc quốc dược phục cốt khang về uống giờ đã khỏi đau nhức lưng do thoát vị đĩa đệm rồi

  5. Đồng
   Đồng says:

   Khỏi là khỏi như nào vậy bác, có khỏi hoàn toàn được không nhỉ

 3. Trần Quang Hợi
  Trần Quang Hợi says: Trả lời

  Nghe bảo liệu trình thuốc quốc dược phục cốt khang là thuốc nam 100% thảo dược nên cũng yên tâm, muốn mua về uống xem sao chứ dạo này lưng đau như cắt do bị thoái hóa cột sống lưng. Cơ mà chả biết dùng thuốc có tác dụng phụ gì không, thuốc nam thảo dược tôi cũng dùng mấy loại rồi, có loại uống vào buồn nôn lắm

  1. Đỗ Bảo Lan
   Đỗ Bảo Lan says:

   Thuốc quốc dược phục cốt khang dùng an toàn, không tác dụng phụ gì đâu. Thuốc nam mà trá hình thành phần có cho tân dược và các hóa chất bên trong mới bị buồn nôn chứ thuốc quốc dược phục cốt khang là 100% thảo dược nên dùng lành tính lắm. Có thể mới được vtv2 đưa lên sóng https://thuocdantoc.vn/benh/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-thoat-vi-dem

  2. Cao Nhiên
   Cao Nhiên says:

   Tôi cũng dùng quốc dược phục cốt khang rồi, lúc uống thuốc này không hề bị nôn ói như bác nói đâu, cứ yên tâm

  3. Ái My
   Ái My says:

   Như em mới sinh em bé mà bị đau lưng do thoái hóa đốt sống lưng không biết uống quốc dược phục cốt khang có được không

  4. Hoàng Thị Hà
   Hoàng Thị Hà says:

   Đc nhé ch, cứ sinh xong 5 tháng là có thể uống quốc dược phục cốt khang r. E dạo sinh xong đau lưng chịu kg nổi cug có đến trt thuốc dân tộc khám lấy quốc dược phục cốt khang về uống jờ khỏi đau nhức tê cứng lưng do thoái hóa r

  5. Dân Lê_987
   Dân Lê_987 says:

   Chị chỉ uống mỗi thuốc thôi à, có đi làm các vật lý trị liệu, ngâm chân như ở trong gói trị liệu đấy không

 4. Toàn
  Toàn says: Trả lời

  Cho em hỏi là liệu pháp châm cứu, bấm huyệt, cứu ngải, thủy châm thì mỗi lần trị liệu khoảng bao nhiêu phút, đi theo liệu trình ở gói điều trị hay đăng kí riêng

  1. Đặng Diệp
   Đặng Diệp says:

   Cái này có luôn trong gói điều trị nhé. Tùy theo tình trạng đau nhức xương khớp của bác như nào mà bác sĩ sẽ cho liệu trình điều trị khác nhau. Như em bị thoát vị đĩa đệm bác sĩ cho đi châm cứu, bấm huyệt, cứu ngải, thủy châm 2 tháng kết hợp uống quốc dược phục cốt khang, hoạt huyết phục cốt hoàn, dùng cồn xoa bóp và ngâm chân thảo dược giờ đã hết

  2. Lan Anh Nguyễn
   Lan Anh Nguyễn says:

   Đi liệu trình 2 tháng là ngày nào cũng đi hay tuần đi mấy buổi, mỗi lần trị liệu khoảng bao nhiêu phút

  3. Mai Vân
   Mai Vân says:

   Trong thời gian trị liệu thì ngày nào cũng đi hết bạn nhé, châm cứu 30p, bấm huyệt 30p, cứu ngải 10p, thủy châm 10p.

  4. Hoàng Hà
   Hoàng Hà says:

   Cứu ngải là sao tôi chưa hiểu lắm, có phải như bùa ngải lên đồng không vậy

  5. Bảo Ngọc
   Bảo Ngọc says:

   Không phải đâu chị, cứu ngải ở đây là liệu pháp trị liệu, hiểu nôm na là việc đốt lá ngải cứu khô để thực hiện xông, tức dùng sức nóng tác động lên huyệt để kích thích, tạo nên phản ứng của cơ thể giúp phòng và điều trị bệnh.

 5. Nam Thư_18
  Nam Thư_18 says: Trả lời

  Gói trị liệu xương khớp bằng thuốc nam đấy là khoảng bao nhiêu tiền vậy các bác

  1. Trần Hoàng Nam
   Trần Hoàng Nam says:

   Tùy vào tình trạng bệnh nặng nhẹ nữa, tôi đi gói trị liệu thoát vị đĩa đệm toàn bộ chi phí là gần 30 triệu, mà đấy là được giảm giá rồi

  2. Mai Thế
   Mai Thế says:

   Ơ giá cũng cao nhỉ, mà nghe nói có bảo hành à. Nếu có bảo hành, đảm bảo kết quả điều trị thì cũng xứng đáng chứ tôi đi viện mỗi lần khám lấy thuốc cũng vài triệu mà đi vài năm như thế cũng kha khá tiền rồi

  3. Ngọc Toàn
   Ngọc Toàn says:

   Bảo hành là như nào, xưa giờ mua đồ có bảo hành chứ đi khám bệnh chưa được bảo hành bao giờ cả

  4. Sang Sang
   Sang Sang says:

   Bên trung tâm thuốc dân tộc bảo hành 5 năm cho bác. Nghĩa là sử dụng gói trị liệu xương khớp đấy trung tâm họ đảm bảo hiệu quả duy trì trong 5 năm. Trong thời gian đó nếu cứ đau thì đến trung tâm khám thôi

  5. Đoàn Bình Minh
   Đoàn Bình Minh says:

   Tức là chỉ mua gói trị liệu 1 lần mà hiệu quả kéo dài 5 năm hay là trong 5 năm đấy khi nào đau thì đến trị liệu miễn phí

  6. Trần Khởi
   Trần Khởi says:

   Chỉ dùng gói trị liệu 1 lần nhưng đảm bảo hiệu quả kéo dài trong suốt 5 năm bác nhé

 6. Đoàn Hiếu
  Đoàn Hiếu says: Trả lời

  Nghe bảo đi liệu trình trị liệu xương khớp bằng thuốc nam này có khám, không biết bên thuốc dân tộc thì bác sĩ nào khám và điều trị gai cột sống hay nhỉ

  1. Nghĩa Vinh
   Nghĩa Vinh says:

   Bsĩ lê hữu tuấn bạn nhé, bên yhct bsĩ nổi tiếng lắm, xương khớp mà khám bác sĩ Tuấn là chuẩn rồi. Mẹ tôi cũng nhờ bác sĩ trị liệu mà giờ hết đau gai cột sống. Có bài viết này viết về bác sĩ rất cụ thể https://wikibacsi.com/chuyen-gia/bsckii-le-huu-tuan-y-hoc-co-truyen

  2. Mai Lệ
   Mai Lệ says:

   Thế bác sĩ tuấn làm việc ở thuốc dân tộc hà nội hay tphcm vậy, liên hệ bác như nào nhỉ

 7. Hoàng Thảo
  Hoàng Thảo says: Trả lời

  Em là nhân viên văn phòng, hơn 1 tháng nay em thấy cổ tay có dấu hiệu đau nhức vùng cổ, vái gáy, không quay lại được, không biết có phải do thoái hóa rồi không ah,

  1. Hương Mác
   Hương Mác says:

   Bạn đi chụp xem sao bạn. Tôi trước tình trạng cũng y hệt như bạn đấy, mà đi khám bị thoái hóa cột sống cổ. Cái này cứ phải đi khám thì mới biết chính xác

  2. Đặng Ngọc Thy
   Đặng Ngọc Thy says:

   Chị trước biểu hiện như e đi khám thì bị thoái hóa cổ vai gáy, có theo thuốc tây thời gian k được nên lại đổi qua thuốc nam uống, chị đến tt thuốc dân tộc mang theo kết quả chụp chiếu ở viện để bs kiểm tra và điều trị gói trị liệu quốc dược phục cốt khang, đến giờ thì ổn định rồi đó

  3. Mai Ngọc Dinh
   Mai Ngọc Dinh says:

   cv văn phòng thì khó mà tránh khỏi b ạ, 10 người thì phải có 9 người mắc phải, mình đây cũng không ngoại lệ nè đau mỏi cổ vai gáy kinh khủng luôn,

  4. Huỳnh Thu Lan
   Huỳnh Thu Lan says:

   Coi sao khéo bị thoái hóa rồi đó bạn, mấy cái bệnh liên quan đến xương khớp thì nên đi khám sớm để chữa, chứ đến cái lúc nó nặng là mệt đấy

 8. Minh Minh
  Minh Minh says: Trả lời

  Em bị thoái hóa khớp gối, đi lại rất khó khăn, có cách nào đỡ đau không mọi người

  1. Bích Hoa NP
   Bích Hoa NP says:

   Mẹ mình trước cũng thoái hóa khớp gối, sau được chị làm cùng chỉ cho bên thuốc dân tộc ấy, mình đưa mẹ đến khám và điều trị gói trị liệu xương khớp bằng quốc dược phục cốt khang của trung tâm dùng thấy cũng hiệu quả, bạn thử tham khảo xem

  2. Huỳnh Thị Ngọc Kim
   Huỳnh Thị Ngọc Kim says:

   Em đến tt thuốc dân tộc để khám và điều trị với gói trị liệu quốc dược phục cốt khang đi, trước đây chị cũng bị thoái hóa cột sống thắt lưng, uống và tiêm thuốc tay chỉ đỡ chứ k khỏi, sau đó đến tt mang kết quả chụp chiếu cho bs kiếm tra và kê thuốc điều trị ở tt này có bảo hành, vì có bảo hành nên đắt, hơn 30 triệu cho 5 tháng điều trị cơ em điều trị sau 5 tháng thấy tình trạng đau thắt lưng cải thiện hẳn lên

  3. Nguyễn Phương Huệ
   Nguyễn Phương Huệ says:

   theo chị được biết, ngoài việc mình phải dùng thuốc theo liệu trình của bác sĩ thì mình nên bổ sung thêm các dinh dưỡng và kết hợp làm vật lý trị liệu, kết hợp như vậy rất tốt, nhanh phục hồi em ah

 9. Nga Nguyễn
  Nga Nguyễn says: Trả lời

  Cơ địa mình hay bị dị ứng, mẫn cảm với các thành phần của thuốc, kb bài thuốc quốc dược phục cốt khang của trung tâm có tác dụng phụ gì không?

  1. Minh Pham
   Minh Pham says:

   Cơ địa em cũng hay bị dị ứng, mẫn cảm với nhiều loại lắm, những người mẫn cảm như chị thì phải liên hệ trực tiếp với bs xem có thể dùng được không, phải thật cẩn thận theo chỉ dẫn của bs chứ không phải muốn uốn hay k uốn là được đâu chị ah

  2. Huynh Phuong
   Huynh Phuong says:

   Nếu cơ địa hay mẫn cảm với các loại thuốc thì bạn liên hệ trực tiếp với bs Tuấn tại tt xem sao, trước mình điều trị bs, bs Tuấn khám và tư vấn kỹ lắm luôn. Bạn cứ kẻ tình trạng bệnh ra xem có thể dùng được thuốc không nhé, thuốc nam lành tính lắm nên không lo về tác dụng phụ đâu. Có bác sĩ chỉ định là uống được hay không mà

  3. Phuc Nguyen
   Phuc Nguyen says:

   Tôi cũng đang dùng bài thuốc quốc dược phục cốt khang điều trị bệnh viêm khớp gối của trung tâm, rất lành tính k có biểu hiện hay tác dụng phụ gì của thuốc, bao yên tâm điều trị bạn nhé

 10. Ngọc Anh
  Ngọc Anh says: Trả lời

  Mình đọc bài viết thấy có ghi bảo hành là như nào nhỉ. Trước giờ đi khám bệnh chưa bao giờ được bảo hành gì cả luôn ấy

  1. Tuấn Vũ
   Tuấn Vũ says:

   Đúng rồi bác, nếu bác chọn điều trị ở thuốc dân tộc thì bên TT sẽ bảo hành 5 năm cho bác, nghĩa là khi bác sử dụng điều trị gói xương khớp xong thì trung tâm sẽ duy trì bảo hành cho bác 5 năm đó, trong 5 năm đó nếu đau thì bác cứ đến TT khám thôi

  2. Quyên Quyên
   Quyên Quyên says:

   Nó giống như bảo hành điện thoại đó bác, bảo hành nghĩa là khi điều trị xong gói xương khớp, nếu bạn đau thì lại đến trung tâm trị liệu miễn phí thôi

  3. Nguyễn Châu Hồng Như
   Nguyễn Châu Hồng Như says:

   Tức là dùng 1 gói liệu trình nhưng được bảo hành 5 năm bạn nhé, trong 5 năm nếu đau thì lại đến trung điều trị miễn phí

 11. Dương Dung
  Dương Dung says: Trả lời

  Tôi xem thì trung tâm có 2 địa chỉ ở HN và HCM, mà nhà tôi ở mãi Quảng Trị, bị đau mỏi cổ vai gáy 10 năm nay rồi, không biết trung tâm có hỗ trợ điều trị từ xa không?

  1. An Dương
   An Dương says:

   Có đây chị ơi, TT có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho chị mà, nhưng chị phải liên hệ hotline của trung tâm để các bạn hướng dẫn kết nối với bs qua zalo để được tư vấn rõ hơn về cách điều trị nhé, SĐT của họ rất dễ nhớ, em gửi chị số của TT 024 7109 6699

  2. Nguyễn Trung Kiên
   Nguyễn Trung Kiên says:

   Mình ở Quảng Bình cũng đang điều trị từ xa đây, được cái đội ngũ y bác sĩ bên thuốc dân tộc họ tư vấn nhẹ nhàng mà nhiệt tình lắm, cứ cách 2-3 ngày là bs lại nhắn tin gọi điện hỏi thăm tình hình uống thuốc của mình rồi thế nào để có những hướng tư vấn kịp thời luôn ấy

 12. Trường Nguyễn
  Trường Nguyễn says: Trả lời

  Em đang muốn mua thuốc nam điều trị xương khớp cho mẹ, không biết thuốc này của trung tâm là thuốc nam hay thuốc bắc vậy ah

  1. Thái Dương
   Thái Dương says:

   thuốc bên trung tâm này là 100% thuốc nam bản địa em nhé, đảm bảo chất lượng cao, dược tính dồi dào, vừa hiệu quả, vừa lành tính, thân thiện với cơ địa người Việt.

  2. Lê Văn Triều
   Lê Văn Triều says:

   Bên trung tâm này toàn thuốc nam mà bạn, hơn nữa điều trị ở đây còn có bảo hành 5 năm cơ, hoàn toàn yên tâm bạn nhé, điều trị xong gói liệu trình vẫn đau lại qua trung tâm bảo hành cho bạn luôn

 13. Thiên Trúc
  Thiên Trúc says: Trả lời

  Phác đồ điều trị xương khớp của trung tâm điều trị trong mấy tháng là cải thiện tình trạng đau nhức vậy

  1. Tâm Đức
   Tâm Đức says:

   Tình trạng bệnh cải thiện hay không phần còn do yếu tố sinh hoạt ăn uốn nữa bạn ơi, nếu bạn thường xuyên phải làm những công việc nặng bê vác thì thường điều trị sẽ là 2-3 tháng ấy

  2. Lộc Thành
   Lộc Thành says:

   Mình bị thoái hóa khớp gối theo gói bảo hành của trung tâm, qua trung tâm bao gồm thuốc uốn và trị liệu ấy điều trị đến nay là hơn tháng đã thấy tình trạng cải thiện rồi ấy, đầu gối thấy đỡ đau nhức hơn

 14. Ánh Tuyết
  Ánh Tuyết says: Trả lời

  Em mới sinh em bé được 6 tháng thì gặp tình trạng đau lưng do thoái hóa đốt sống lưng, không biết bài thuốc quốc dược phục cốt khang này em có dùng được k ah

  1. P. Hồng Diễm
   P. Hồng Diễm says:

   Hoàn toàn được em ơi, chị cũng bầu xong gặp tình trạng đau đầu gối k đứng lên được ấy, không biết là do đẻ xong cơ địa thay đổi hay sao nhưng mà thấy đau đầu gối kinh khủng, may mắn tìm hiểu và biết trung tâm qua mạng, rồi mình đến khám và điều trị gói bảo hành của trung tâm thì thấy hơn 1 tháng mình đã đi lại được

  2. Nguyễn Ngọc Mai
   Nguyễn Ngọc Mai says:

   Dùng tốt bạn ah, chị dâu mình cũng bầu xong đứa thứ 2 là có tình trạng đau lưng k chịu nổi, đến tt thuốc dân tộc được BS Tuấn khám và kê thuốc quốc dược phục cốt khang về uống jờ khỏi đau nhức tê cứng lưng do thoái hóa r

  3. Ngọc Châu
   Ngọc Châu says:

   Giống mình nè, sinh xong bé thứ 2 là đau lưng kinh khủng, cũng đang tìm hiểu bài thuốc bên trung tâm để qua khám và điều trị xem sao

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách chữa đau lưng bằng quả đu đủ

Chữa đau lưng bằng quả đu đủ là phương pháp được rất nhiều người áp dụng trong thời gian gần…

Cách trị đau thần kinh tọa bằng lá lốt theo kinh nghiệm dân gian

Chỉ với một nắm lá lốt tươi, người bệnh hoàn toàn có thể giải quyết nhanh chóng cơn đau nhức…

Bệnh phong hàn là gì, có nguy hiểm không? Cách điều trị

Phong hàn là bệnh lý được đề cập trong y học cổ truyền gây mệt mỏi, đau nhức khắp cơ…

Bị tê tay khi mang thai: Đây là điều mẹ bầu cần chú ý

Mẹ bầu bị tê tay khi mang thai là hiện tượng khá phổ biến, nhất là vào thời điểm 3…

Xu hướng bệnh gút ở người trẻ tuổi Bệnh gút ở người trẻ tuổi – Vì đâu nên nỗi?

Bệnh gút ở người trẻ tuổi ngày càng có xu hướng gia tăng, một phần là do chế độ ăn…

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn thiện phác đồ ĐẶC TRỊ các bệnh lý xương khớp từ tinh hoa Y học cổ truyền LẦN ĐẦU TIÊN ứng dụng tại Việt Nam. [Tìm hiểu ngay]
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua