Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành 5 năm

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Sau nhiều năm nghiên cứu, Trung tâm Thuốc dân tộc chính thức ứng dụng gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Ứng dụng gói điều trị bảo hành thay cho lời cam kết về hiệu quả, Trung tâm Thuốc dân tộc mang đến người bệnh giải pháp điều trị và chăm sóc sức khỏe hiệu quả, an toàn với nhiều quyền lợi.

Gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành 5 năm lần đầu tiên được ứng dụng
Gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành 5 năm lần đầu tiên được ứng dụng

Gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành 5 năm đầu tiên và duy nhất

Xương khớp, nhất là thoái hóa xương khớp là bệnh lý phổ biến hiện nay với tỷ lệ mắc cao và ai cũng có nguy cơ mắc phải. Bệnh gây ra tình trạng đau nhức, giảm khả năng lao động, thậm chí nguy cơ mất khả năng vận động. Điều trị bệnh xương khớp đến nay vẫn là thách thức lớn. Mục tiêu trong điều trị bệnh xương khớp là kiểm soát các triệu chứng đau nhức và hạn chế tái phát. 

Nhằm giúp người bệnh có được giải pháp điều trị bệnh hiệu quả, duy trì hiệu quả trong thời gian dài, Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn thiện phác đồ điều trị bệnh xương khớp có bảo hành 5 năm. Áp dụng gói điều trị bảo hành bệnh xương khớp 5 năm, người bệnh được điều trị bệnh bằng phác đồ đặc biệt kết hợp tinh hoa y học cổ truyền, được bảo hành hiệu quả và lộ trình điều trị rõ ràng, được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, được bác sĩ đầu ngành trực tiếp đồng hành.

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay nghiên cứu và đưa vào ứng dụng phác đồ điều trị bệnh xương khớp có bảo hành 5 năm. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bệnh nhân của mình giải pháp điều trị hiệu quả, an toàn nhất. Phác đồ bảo hành cũng chính là lời cam kết về hiệu quả điều trị, uy tín của đơn vị và đội ngũ bác sĩ đối với người bệnh.

Gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành với nhiều ưu điểm
Gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành với nhiều ưu điểm

Phác đồ điều trị bệnh xương khớp bảo hành 5 năm có những gì?

Để có được gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Trung tâm Thuốc dân tộc đã miệt mài nghiên cứu trong nhiều năm và hoàn thiện phác đồ đặc biệt. Phác đồ đề cao tính cá nhân hóa, điều trị theo thể bệnh cho từng người bệnh nhằm mang lại hiệu quả cao. Phác đồ bao gồm:

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp hơn 50 vị thuốc quý. Đặc biệt, bài thuốc có sự góp mặt của nhiều bí dược lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng trong điều trị bệnh xương khớp tại Việt Nam.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang liệu trình đặc biệt

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc chữa bệnh xương khớp nổi danh được ứng dụng nhiều năm nay tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc đã giúp nhiều người bệnh xương khớp thoát khỏi tình trạng đau nhức, phục hồi vận động. 

Quốc dược Phục cốt khang liệu trình đặc biệt là sự kết hợp hoàn chỉnh của 3 nhóm thuốc BỔ THẬN HOÀN, PHỤC CỐT HOÀN, GIẢI ĐỘC HOÀN gia giảm theo thể trạng, thể bệnh xương khớp gặp phải và tối ưu hiệu quả điều trị. Bài thuốc đóng vai trò chính và không thể thay thế trong phác đồ điều trị mang đến công dụng sau:

 • Khu phong, trừ hàn, khử thấp, tán ứ, giải độc, tiêu viêm, giảm đau, điều trị bệnh thoái hóa xương khớp từ căn nguyên.
 • Tăng cường bồi bổ tạng phủ, nhất là tạng thận (chủ gân cốt), tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng xương khớp.
 • Thúc đẩy cơ thể sản sinh dịch nhầy sụn khớp, sản sinh nguyên bào xương, bảo vệ sụn khớp, xương dưới sụn, đĩa đệm…
 • Tái tạo và phục hồi chức năng xương khớp, loại bỏ các triệu chứng đau nhức hiệu quả cao, chữa lành các tổn thương xương khớp.
 • Nâng cao thể trạng, tăng miễn dịch, là chậm quá trình lão hóa xương khớp, kéo dài tuổi thọ, tăng cường sức khỏe.
Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang liệu trình đặc biệt
Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang liệu trình đặc biệt

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang liệu trình đặc biệt sử dụng hoàn toàn cây thuốc Nam bản địa được khai thác từ rừng tự nhiên. Nhờ vậy, bài thuốc có dược tính dồi dào, hiệu quả điều trị cao, an toàn với sức khỏe. Trong số hơn 50 vị thuốc làm nên công thức thuốc, một số vị thuốc bí truyền lần đầu tiên được ứng dụng như: 

Kê huyết đằng; Các loại tầm gửi (tang ký sinh) như Tầm gửi cây kháo cài, tầm gửi cây nghiến, tầm gửi cây liến, tầm gửi gạo…; Dây thau pinh (dây đau xương); Các vị thuốc bí truyền bản địa khác như Thủy xương bồ, kha khếp, co bát vạ, thau pú lùa… được phát hiện và nghiên cứu bài bản.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang liệu trình đặc biệt được gia giảm linh hoạt, cá nhân hóa mức độ cao với từng người bệnh nhằm tối ưu hiệu quả điều trị.

Sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn – Điều trị duy trì

Hoạt huyết Phục cốt hoàn là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp được cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm kết hợp nhiều vị thuốc quý như: Hầu vĩ tóc, thiên niên kiện, na rừng, hy thiêm, gối hạc, ngưu tất, tục đoạn, đương quy, Glucosamin sulfat Natri, Chondroitin… 

Trong phác đồ điều trị bệnh xương khớp bảo hành, sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn có vai trò duy trì hiệu quả trong suốt quá trình bảo hành 5 năm. Sản phẩm có tác dụng nổi bật sau:

 • Hỗ trợ điều trị, giảm đau nhức, tê mỏi, tê bì chân tay, hiệu quả với nhiều bệnh lý xương khớp.
 • Bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng, hỗ trợ tái tạo và phục hồi xương khớp bị tổn thương do lão hóa.
 • Mạnh gân cốt, tăng dịch nhầy sụn khớp, nâng cao thể trạng, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa xương khớp.
 • Duy trì hiệu quả điều trị của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, phòng tái phát bệnh xương khớp.
Sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn hỗ trợ điều trị
Sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn hỗ trợ điều trị

Vật lý trị liệu y học cổ truyền theo trường phái “Tân Châm”

Để gia tăng hiệu quả điều trị, phác đồ kết hợp các phương pháp vật lý trị liệu nổi tiếng của y học cổ truyền gồm: Châm cứu (điện châm), xoa bóp bấm huyệt, thủy châm, cấy chỉ huyệt đạo… Các phương pháp vật lý trị liệu cổ truyền giúp khơi thông kinh lạc, hoạt huyết, giảm đau một cách tự nhiên. Đồng thời, vật lý trị liệu thúc đẩy chữa lành tổn thương và phục hồi xương khớp 1 cách toàn diện.

Các phương pháp vật lý trị liệu được ứng dụng đúng kỹ thuật có vai trò làm gia tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị bệnh xương khớp trong phác đồ bảo hành.

Bác sĩ tư vấn, hướng dẫn và cung cấp tài liệu về dinh dưỡng, bài tập

Dinh dưỡng và các bài tập vận động có vai trò hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh xương khớp. Áp dụng gói điều trị bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh được bác sĩ đầu ngành trực tiếp tư vấn, hướng dẫn, cung cấp tài liệu về chế độ dinh dưỡng, các bài tập chuẩn khoa học. Liệu pháp này giúp hỗ trợ quá trình điều trị, tăng hiệu quả và tốt cho sức khỏe cơ thể.

Ngâm chân thảo dược

Các huyệt vị tại 2 bàn chân kết nối với toàn bộ hệ thống kinh lạc. Ngâm chân thảo dược giúp sưởi ấm mạch máu ở gan bàn chân, khơi thông kinh lạc bị tắc nghẽn, lưu thông máu, giảm áp lực lên rễ thần kinh, giảm đau nhức, cơ xương khớp dẻo dai và linh hoạt hơn, cải thiện trao đổi chất.

Thảo dược ngâm chân Thuốc dân tộc kết hợp nhiều vị thuốc quý được nghiên cứu, phối chế bài bản có tác dụng tốt với bệnh xương khớp và sức khỏe. Rất nhiều người bệnh đã trải nghiệm và đánh giá cao về hiệu quả của bài thuốc ngâm chân này.

Phác đồ điều trị bệnh xương khớp bảo hành "6 trong 1"
Phác đồ điều trị bệnh xương khớp bảo hành “6 trong 1”

Rượu xoa bóp xương khớp (dạng xịt)

Điều trị bệnh xương khớp từ trong ra ngoài, phác đồ đặc biệt áp dụng cho gói bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng rượu xoa bóp xương khớp. Rượu xoa bóp Thuốc dân tộc kết hợp nhiều vị thuốc quý như Rễ tào đông, thau pinh, thiên niên kiện, quế chi, hạt gấc… cùng nhiều vị thuốc khác.

Rượu xoa bóp xương khớp Thuốc dân tộc có dạng xịt giúp hoạt huyết, giãn cơ, giảm đau, trừ phong thấp, thông kinh hoạt lạc, tan bầm. Đây là sản phẩm đã được cấp phép lưu hành bởi cơ quan chức năng và được đông đảo người bệnh xương khớp tin dùng.

Phác đồ kết hợp mang lại tác dụng toàn diện và chuyên sâu đối với bệnh xương khớp, điều trị bệnh từ căn nguyên, chấm dứt triệu chứng đau nhức, phục hồi vận động, duy trì hiệu quả lâu dài, chống tái phát đau. Trong đó, các phương pháp người bệnh bắt buộc cần áp dụng để đảm bảo hiệu quả điều trị gồm: 

>> Sử dụng bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang liệu trình đặc biệt theo chỉ định của bác sĩ.

>> Sử dụng sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn theo phác đồ điều trị duy trì trong suốt quá trình áp dụng.

>> Thực hiện các hướng dẫn của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, các bài tập vận động chuẩn khoa học trong quá trình áp dụng.

Đối tượng và thời gian áp dụng phác đồ điều trị bệnh xương khớp bảo hành

Gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc áp dụng với bệnh nhân theo các điều kiện sau:

 • Người bệnh trực tiếp đến khám và điều trị tại Trung tâm tại 2 cơ sở Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân – Hà Nội và số 145 Hoa Lan – Phường 2 – Quận Phú Nhuận – Thành phố Hồ Chí Minh. 
 • Người bệnh bị thoái hóa khớp (gối, vai, cổ tay, chân…), thoái hóa cột sống (lưng, cổ) ở mọi mức độ nặng – nhẹ khác nhau.
 • Người bệnh đã có kết quả chụp X-Quang, MRI và các kiểm tra, xét nghiệm khác (nếu có) chẩn đoán mắc thoái hóa xương khớp khi khám tại bệnh viện, phòng khám trước đó.

Thời gian áp dụng gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành liên tục trong 5 năm. Trong đó, thời gian sử dụng thuốc điều trị liệu trình đặc biệt là 5 tháng liên tục (Tùy thuộc vào mức độ bệnh mà thời gian dùng thuốc có thể khác nhau). Trong thời gian bảo hành 5 năm, người bệnh được sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp và các liệu pháp duy trì hiệu quả theo chính sách kèm theo.

Gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành áp dụng với bệnh nhân thoái hóa khớp
Gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành áp dụng với bệnh nhân thoái hóa khớp

Chính sách và quyền lợi đặc biệt của người bệnh áp dụng gói điều trị bảo hành

Khi ứng dụng gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành của Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh được hưởng những chính sách và quyền lợi đặc biệt sau:

Số lượng thuốc, sản phẩm và các dịch vụ áp dụng trong gói bảo hành

Người bệnh được sử dụng thuốc, sản phẩm và dịch vụ có giá trị cụ thể như sau:

 • 5 tháng thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang liệu trình đặc biệt trị giá 16.250.000 đồng
 • 20 lọ sản phẩm xương khớp Hoạt huyết Phục cốt hoàn điều trị duy trì (mỗi lọ 750.000 đồng được cấp ít nhất 6 tháng 1 lần và lặp lại theo chu kỳ trong 5 năm , mỗi lần 4 lọ dùng trong 2 tháng) trị giá 15.000.000 đồng
 • 30 buổi vật lý trị liệu áp dụng trong 3 tháng đầu trị giá 7.500.000 đồng
 • Các tháng tiếp theo vào mỗi kỳ phát sản phẩm Hoạt Huyết Phục cốt hoàn, người bệnh được trị liệu miễn phí 50 buổi (10 buổi/ 1 tháng  x 5 lần) trị giá 12.500.000 đồng
 • 10 thang thuốc ngâm chân thảo dược trị giá 1.000.000 đồng
 • 5 rượu xoa bóp xương khớp dạng xịt trị giá 500.000 đồng

=>> Tổng giá trị gói điều trị bệnh xương khớp là: 52.750.000 đồng (trong 5 năm). Trung tâm Thuốc dân tộc giảm 30% còn 36.925.000 đ và áp dụng ưu đãi gói điều trị bảo hành trong 3 tháng đầu triển khai chỉ còn 32.500.000 đồng. Người bệnh tiết kiệm được 20.250.000 đồng.

Các giá trị nhận thêm dành riêng cho người bệnh áp dụng gói bảo hành

Ngoài ra, người bệnh xương khớp áp dụng gói điều trị bảo hành còn được hưởng rất nhiều quyền lợi và ưu đãi, linh hoạt trong các chính sách như sau:

 • Người bệnh được miễn phí khám tất cả các lần tái khám sau đó
 • Người thân của bệnh nhân gồm tứ thân phụ mẫu, vợ/ chồng, con khi điều trị bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc được miễn phí khám và tặng 10% chi phí thuốc hoặc sản phẩm bất kỳ.
 • Linh hoạt trong gói áp dụng, người bệnh không tiện di chuyển thực hiện liệu trình trị liệu miễn phí thường xuyên có thể chuyển đổi sang các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Đông trùng hạ thảo Vietfarm theo chính sách của Trung tâm.
Áp dụng gói bảo hành, người bệnh được thêm nhiều giá trị
Áp dụng gói bảo hành, người bệnh được thêm nhiều giá trị

Chính sách hoàn tiền trong trường hợp cơ thể không đáp ứng phác đồ điều trị

Như đã đề cập, bệnh xương khớp, thoái hóa xương khớp là bệnh khó điều trị khỏi hoàn toàn. Trong nhiều năm qua, Trung tâm Thuốc dân tộc đã điều trị cho rất nhiều người bệnh với tỷ lệ khỏi bệnh trên 95%. Tuy nhiên, vẫn còn 5% người bệnh còn lại cần nhiều thời gian hơn, thuyên giảm chậm do cơ thể không đáp ứng thuốc. 

Đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc luôn cố gắng thăm khám, chẩn đoán và điều trị đúng bệnh với mong muốn mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người bệnh không đáp ứng với thuốc, điều trị 3 tháng không có tiến triển, Trung tâm có chính sách chia sẻ với người bệnh và hoàn tiền như sau:

Hoàn 50% chi phí 3 tháng thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang

Hoàn 100% phí dịch vụ và sản phẩm chưa sử dụng trong quá trình điều trị

Công thức hoàn: TIỀN HOÀN = 32.500.000 – (50% chi phí thuốc 3 tháng + sp dịch vụ đã sử dụng)

Ví dụ: Bệnh nhân đóng gói bảo hành 32.500.000 đồng, sử dụng 3 tháng thuốc (9.750.000 đồng), không sử dụng trị liệu (được hoàn 100%), 5 thảo dược ngâm chân (500.000 đồng), 2 xịt xương khớp (200.000 đồng).

Tiền hoàn sẽ được tính là: 32.500.000 – (4.875.000 + 500.000 + 200.000) = 26.943.000 đồng (người bệnh được hoàn lại).

Bộ tiêu chí đánh giá về hiệu quả điều trị được Trung tâm đính kèm theo hợp đồng gói bảo hành đã lý với người bệnh. [Link bộ tiêu chí]

Chính sách hoàn tiền từ gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành
Chính sách hoàn tiền từ gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành

Cam kết và trách nhiệm của Trung tâm Thuốc dân tộc và người bệnh

Ứng dụng gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành, Trung tâm Thuốc dân tộc mong muốn mang đến cho người bệnh giải pháp điều trị bệnh toàn diện, hiệu quả lâu dài, tiết kiệm chi phí. Trung tâm Thuốc dân tộc luôn đồng hành cùng người bệnh trong quá trình điều trị với sự cam kết và trách nhiệm sau:

 • Thăm khám, bắt mạch, chẩn đoán đúng bệnh, kê đơn thuốc chính xác, điều trị bệnh hiệu quả.
 • Sử dụng hoàn toàn thuốc Nam bản địa, dược liệu có phẩm chất tốt, đảm bảo tính an toàn trong điều trị bệnh xương khớp.
 • Người bệnh được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, đồng hành trong điều trị, mọi vấn đề băn khoăn đều được giải đáp tận tình.
 • Người bệnh được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao khi thăm khám, trị liệu tại Trung tâm.
 • Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết thực hiện đúng các mục trong chính sách, đảm bảo quyền lợi của người bệnh khi áp dụng gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành.
 • Tiên lượng điều trị, hiệu quả thực tế và khả năng phục hồi cụ thể được bác sĩ tư vấn chi tiết thông qua quá trình thăm khám trực tiếp, dựa trên tình trạng của từng người bệnh.
 • Mọi vấn đề phát sinh khác ngoài các chính sách, hợp đồng, đội ngũ bác sĩ và Trung tâm Thuốc dân tộc không chịu trách nhiệm.

Đối với người bệnh, để áp dụng phác đồ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả, người bệnh cần tuân thủ một số vấn đề sau:

 • Tuân thủ chỉ định về sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã được bác sĩ kê đơn và hướng dẫn.
 • Uống thuốc đúng, đủ liều lượng và đều đặn mỗi ngày theo chỉ định, không bỏ thuốc giữa chừng.
 • Áp dụng đủ các mục *bắt buộc trong phác đồ điều trị gồm bài thuốc xương khớp liệu trình đặc biệt, sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn duy trì hiệu quả, có chế độ dinh dưỡng và vận động khoa học theo hướng dẫn.
 • Thông tin cho bác sĩ về tiến triển của bệnh hoặc các vấn đề phát sinh trong quá trình điều trị.
 • Tuân thủ những chính sách đã được thỏa thuận trong hợp đồng gói điều trị bảo hành.

[Link tham khảo hợp đồng]

Hiệu quả từ gói điều trị bảo hành
Hiệu quả từ gói điều trị bảo hành

Quy trình áp dụng gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành 5 năm là tâm huyết của đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc và được áp dụng 1 cách bài bản, khoa học theo quy trình sau:

 • Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm tại cơ sở Hà Nội & TP Hồ Chí Minh; qua Hotline/ Zalo 0987 173 258, nhắn tin đăng ký qua Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc; Hoặc đăng ký tại đây (link gg form)
 • Đến thăm khám trực tiếp tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội & TP Hồ Chí Minh.
 • Bác sĩ khám, tư vấn và trao đổi về thời gian điều trị, tiên lượng phục hồi, các chính sách, quyền lợi và trách nhiệm của người bệnh.
 • Lưu hồ sơ bệnh nhân kèm theo tình trạng bệnh, kết quả chẩn đoán trước đó.
 • Trung tâm soạn hợp đồng, chính sách và ký hợp đồng trước sự thỏa thuận, đồng ý của người bệnh 
 • Bệnh nhân thanh toán 100% chi phí gói điều trị sau khi ký hợp đồng với Trung tâm.
 • Bác sĩ đồng hành, theo dõi tiến triển 
 • Đánh giá hiệu quả và cung cấp thuốc định kỳ 
 • Phối hợp xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình điều trị
 • Tất toán hợp đồng, bệnh nhân cần đến Trung tâm để ký vào biên bản tất toán hợp đồng.

Với gói dịch vụ điều trị bệnh xương khớp cao bảo hành 5 năm bằng văn bản, Trung tâm Thuốc dân tộc mong muốn mang đến cho người bệnh giải pháp điều trị và chăm sóc sức khỏe xương khớp toàn diện nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Trung tâm để được bác sĩ chuyên khoa xương khớp tư vấn trực tiếp.

Ngày đăng 11:13 - 21/06/2023 - Cập nhật lúc: 09:03 - 19/09/2023
Chia sẻ:

Bình luận (35)

 1. Trần Quốc Trí
  Trần Quốc Trí says: Trả lời

  Bị thoái hóa khớp cổ tay, cũng bị lâu nay rồi, chữa mãi không khỏi thì có được áp dụng gói bảo hành này không ạ

  1. Mila Hân
   Mila Hân says:

   Nói chung là các loại thoái hóa từ nhẹ tới nặng đều được bảo hành đó bạn ạ, bạn tới khám đi bác sĩ tư vấn kỹ cho, gói này cũng có một số điều cần lưu ý á, bạn cứ tới khám rồi cân nhắc cũng được, có bác sĩ tư vấn sẽ giải thích cụ thể hơn

  2. Đoàn Dự
   Đoàn Dự says:

   Nghe nói trung tâm này có khám từ xa đúng không ạ, vậy như em mua thuốc bên này từ xa thì có được áp dụng gói bảo hành không

  3. Nguyễn Thảo Trâm
   Nguyễn Thảo Trâm says:

   Ko đc nha, áp dụng cho ai tới khám trực tiếp thôi bạn ạ, vì gói này là có cả trị liệu nữa, bạn ở xa thì đâu có trị liệu đc thì đâu có áp dụng bảo hành dc. Mà thấy thuốc này nhiều người feedback tốt, nếu gần trung tâm thì làm vật lý trị liệu, nếu không uống thuốc đã

 2. Hà Thanh
  Hà Thanh says: Trả lời

  Mẹ tôi đang bị thoái hóa khớp vai làm đau tê lan xuống tay, để tay 1 lúc là tê nhức. Nhiều đêm phải mất ngủ. Có ai bị như vậy điều trị bằng phác đồ của trung tâm thuốc dân tộc chưa? Có khỏi được không, nếu khỏi thì bao lâu thì khỏi?

  1. Như Anh
   Như Anh says:

   Tôi điều trị rồi, khỏi được cũng tới 8 phần nhưng phải kiên trì đấy. Thuốc này không phải kiểu uống vào cái giảm đau được luôn đâu, ít nhất phải tầm cỡ 3 tuần hay 1 tháng cho thuốc nó ngấm vào, đông y là vậy. Yên tâm là thuốc này hiệu quả, người ta feedback đầy này https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoai-hoa-khop.html

  2. Võ Thị Thúy Thảo
   Võ Thị Thúy Thảo says:

   Đông y mình cũng xác định là lâu rồi nhưng bạn cho mình hỏi trước điều trị mấy ngày đầu có thấy bị đau tăng không? Mình điều trị cũng được 1 tuần, bắt đầu thấy cơn đau có vẻ dữ dội hơn

  3. Minh Tâm
   Minh Tâm says:

   Bị đau tăng như vậy là bình thường thôi không phải lo đâu. Nó là biểu hiện tốt đấy, họ gọi là công thuốc, trước tôi cũng điều trị cũng vậy mà. Khoảng 2 tuần đầu thấy nặng hơn, hỏi bác sĩ thì bác bảo hầu như ai cũng như vậy. Cứ kiên trì điều trị tiếp qua giai đoạn đó thì sẽ đỡ dần. Với lại kết hợp đi châm cứu, xoa bóp bấm huyệt nó cũng sẽ giảm đau nhanh hơn đấy. Tôi uống đến tuần sang tuần thứ 3 thì tôi thấy bắt đầu cổ vai nhẹ hơn. Vẫn đau nhưng đỡ hơn đêm ngủ ngon hơn. Thấy hiệu quả thì uống tiếp liệu trình thứ 2, hiện tượng tê tay giảm dần, đỡ nhức tay vai hơn. Ăn ngủ tốt hơn. Qua tháng thứ 3 thì gần như không còn đau nữa luôn đấy

  4. Hà Duy
   Hà Duy says:

   Thấy giờ nhiều thuốc đông y bảo trị xương khớp quá nên chả biết đâu mà lần, chỉ sợ trúng ba cái chỗ tào lao thôi

  5. Lê Minh Thắng
   Lê Minh Thắng says:

   Nhiều nhưng không phải chỗ nào cũng chữa hiệu quả mà an toàn như chỗ trung tâm thuốc dân tộc đâu bạn. Nhất là bây giờ nhiều nơi dùng đông y vớ vẩn lắm, toàn thuốc lậu thuốc hoá chất pha trộn thôi. Còn bên thuốc dân tộc họ dùng thảo dược sạch, lại có bác sĩ nghiên cứu, phối thuốc bài bản nữa nên là dùng ổn lắm. Trung tâm còn bảo hành đầy đủ cơ mà, lo gì đâu

 3. Mộng Trâm
  Mộng Trâm says: Trả lời

  Nói chung thấy bảo hành cũng an tâm nhưng mà chỉ mong là hiệu quả thôi chứ bị bệnh chả mong xài tới mấy chính sách bảo hành làm gì, chỉ cần hết bệnh là được

  1. Thúy Kiều
   Thúy Kiều says:

   Ừm, mình cũng hy vọng là vậy, thấy nhiều người trước khi có gói bảo hành này họ cũng tới trung tâm này điều trị nên mình nghĩ là ok, giờ có thêm bảo hành nữa thì mình đỡ lo bị thiệt

  2. Anh Thư
   Anh Thư says:

   Mấy bác cứ kiên trì dùng tầm 3-4 tháng đi là ổn thôi, giảm đau hẳn ra ấy, cái bệnh thoái hóa này nó không hết được hẳn nhưng qua đây chữa thì đỡ tầm 7,8 phần là có

 4. Trương Ngọc Hân
  Trương Ngọc Hân says: Trả lời

  Thấy ở đây có chính sách hoàn tiền sau 3 tháng không hiệu quả, mà cho hỏi chút có ai đã dùng thuốc tới 3 tháng mà còn không thấy đỡ phải chịu mất 50% tiền thuốc không vậy?

  1. Bảo Như
   Bảo Như says:

   Trước khi lựa chọn bên này cũng có nghiên cứu kỹ lắm, thấy cũng không có ai phản hồi thuốc không hiệu quả hay dùng bị sao cả nên cũng tính ghé qua bên này khám một chuyến đây

  2. Lê Thị Thu Nguyệt
   Lê Thị Thu Nguyệt says:

   Đa phần là dùng cỡ 1 tháng là đã có hiệu quả rồi, thêm ở đây họ khám kỹ, xem kết quả chụp chiếu ở viện đầy đủ, bắt mạch kỹ để xem cơ địa thế nào cho thuốc nên khả năng hợp thuốc cao lắm, bớt lăn tăn lại mà đi khám sớm cho nhanh hết bệnh sớm đi

  3. Quý Bình
   Quý Bình says:

   Tôi thấy họ phải tự tin về thuốc của họ lắm mới dám đưa chính sách như vậy chứ ko lẽ bán thuốc ko hiệu quả rồi họ cũng chịu lỗ 50% à. Mà tôi cũng có người thân dùng thuốc này trị thoái hóa khớp cổ tay rồi, đỡ đau nhiều

 5. Thanh An
  Thanh An says: Trả lời

  Tôi không có thời gian đi trị liệu, tôi chỉ dùng thuốc thôi thì có được áp dụng bảo hành không vậy trung tâm

  1. Nhân Trần
   Nhân Trần says:

   Muốn bảo hành thì nói chung phải tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ nha bạn, chứ bạn này nọ thế kia thì làm sao mà họ có cam kết về hiệu quả được chứ

  2. Nguyễn Thị Ngọc Hà
   Nguyễn Thị Ngọc Hà says:

   Ko trị liệu thì dùng thuốc thôi cũng đã hiệu quả, chẳng qua ko có bảo hành thì nhiều ng ko yên tâm thôi. Hồi trc tôi đâu có xài gói bảo hành do ở xa, mua thuốc, khám qua điện thoại hết mà dùng vẫn hiệu quả, có 3 tháng đỡ hẳn tới 80%. Với lại tôi cũng có tập theo mấy bài tập bổ trợ bác sĩ gợi ý trong link này https://www.thuocdantoc.org/bai-tap-chua-thoai-hoa-dot-song-co-va-lung.html

 6. Trâm Anh
  Trâm Anh says: Trả lời

  Không có gặp được bài thuốc quốc dược phục cốt khang của thuốc dân tộc này chắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ của tôi không khỏi và cái cổ liệt luôn mất. Mọi người cứ an tâm mà chữa bên này

  1. Chung
   Chung says:

   Tôi cũng đang bị thoái hóa chỗ cổ đây, đã điều trị nhiều nơi, từ vật lý trị liệu rồi uống thuốc rồi mà không khỏi. Chắc tôi cũng phải chuyển thử dùng thuốc đông y rồi đi trị liệu bên này một phen xem sao, thấy người ta khen quá trời luôn mà

  2. Nhà Ngói
   Nhà Ngói says:

   Thuốc của bên này hình như không phải là đun sắc đúng không nhỉ, do đóng lọ mà, vậy thì cách dùng có phức tạp như thuốc sắc không

  3. Trương Bình
   Trương Bình says:

   Dùng dễ ợt, tiện lắm, lấy thuốc theo đúng số viên và uống thôi, thuốc viên này cũng cô đọng từ thảo dược ra cả nên là hiệu quả cũng như thuốc sắc mà đỡ tốn công hơn

 7. Phương Trinh
  Phương Trinh says: Trả lời

  Bên trung tâm này điều trị thoái hóa khớp vai hết hoàn toàn không vậy hay chỉ để giảm đau thôi, tôi rất mong có thể hết bệnh hoàn toàn luôn

  1. Nguyễn Thị Thảo Hiền
   Nguyễn Thị Thảo Hiền says:

   Thoái hóa làm gì có vụ chữa hết được bạn ơi!!! Đã thoái hóa rồi thì thuốc chỉ giúp đỡ đau với ngăn chặn sự thoái hóa diễn ra thêm thôi. Được cái thuốc bên này khác mấy chỗ khác đó là không làm phụ thuộc, không có chuyện ngưng uống cái đau lại

  2. Đòa
   Đòa says:

   Ba mình bị thoái hóa đốt sống lưng, nói chung cái lưng tê tái nhưng tuân thủ phác đồ điều trị bên này cỡ 4 tháng đỡ tới 80%, vậy là cũng quá mừng rồi. Giờ thì ba tiếp tục uống thuốc duy trì với theo mấy bài tập bác sĩ cho thôi. Thoái hóa nó theo tuổi tác nên họ có chính sách này và hỗ trợ như này là rất yên tâm

 8. Mai Ngọc Thiện
  Mai Ngọc Thiện says: Trả lời

  Bên trung tâm thuốc dân tộc ngoài chữa thoái hóa có chữa viêm khớp không vậy? Đọc trong bài này thấy có nhắc tới mỗi bệnh nhân thoái hóa thôi ấy

  1. Thu Tâm
   Thu Tâm says:

   Bên này điều trị tất tần tật mấy bệnh về xương khớp, mà bảo hành thì hiện tại mới triển khai cho người thoái hóa thôi. Tôi cũng chữa viêm đa khớp bên này, đỡ lắm đấy, có bài này có feedback này, bạn đọc thêm đi, thuốc này chữa được nhiều bệnh lắm https://ihr.org.vn/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-benh-xuong-khop-dot-pha-tu-y-hoc-co-truyen-19210.html

  2. Long
   Long says:

   Thoái hóa bệnh khó chữa mà người ta còn dám bảo hành thì bệnh viêm khớp chữa vô tư bạn ạ, mình bị viêm khớp cổ tay đây, uống thuốc với đi làm trị liệu có đâu 1 tháng nó đỡ hẳn ra

 9. Hân Nhi
  Hân Nhi says: Trả lời

  Bị thoái hóa cột sống thắt lưng có chữa được bằng liệu trình của trung tâm thuốc dân tộc không mọi người? Nếu điều trị được thì khoảng bao lâu thì khỏi nhỉ?

 10. Thanh Tu
  Thanh Tu says: Trả lời

  Tôi đi chụp chiếu ở Bv kết quả báo bị thoái hóa cột sống cổ mà uống thuốc tây y rồi nhưng vẫn không khỏi, nó chỉ phần nào hỗ trợ giảm đau mà ở đây họ nói điều trị khỏi mà lại còn bảo hành 5 năm thì không biết có đúng không

 11. Công trịnh
  Công trịnh says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa khớp gối , đi lại gần như rất khó khăn, tôi đã điều trị tại bệnh viện 3, 4 tháng nay rồi, nhưng thời tiết trái trời thì cơn đau nhức lại tái phát liên tục. thế thì sử dụng thuốc của thuốc dân tộc bao lâu thì sẽ dứt điểm vậy

 12. Phạm Hà
  Phạm Hà says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa, đi khám các bác sỹ nói là bệnh này sẽ không khỏi hoàn toàn được, vẫn phải sử dụng thuốc thường xuyên để duy trì sức khỏe, tránh những cơn đau, vậy tôi trong trường hợp đúng như vậy thì trung tâm thuốc dân tộc sẽ có chính sách bảo hành như nào

 13. cường
  cường says: Trả lời

  Cho hỏi thuốc quốc dược phục cốt khang ở đây là thuốc sắc hay thuốc viên hoàn vậy, ngại nhất khoản sắc thuốc ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách dùng tinh bột nghệ chữa viêm khớp có hiệu quả nhất

Cách dùng tinh bột nghệ chữa viêm khớp là một trong những biện pháp hỗ trợ điều trị được Đông…

Viêm khớp ngón tay: Nguyên nhân, cách chẩn đoán và điều trị

Bệnh viêm khớp ngón tay khiến cho khớp bị sưng đỏ và đau nhức vô cùng khó chịu. Các triệu…

Các loại thuốc trị đau dây thần kinh tọa, giảm đau tốt

Thuốc giảm đau, thuốc chống viêm không steroid, thuốc giãn cơ, thuốc chống trầm cảm 3 vòng,... là các loại…

Cách trị gai cột sống bằng hạt đười ươi hiệu quả theo dân gian

Trị gai cột sống bằng hạt đười ươi là cách chữa bệnh có nguồn gốc từ dân gian. Cách chữa…

Purin là chất gì? Các công dụng và thực phẩm nhiều Purin

Purin là hợp chất hữu cơ dị vòng được tìm thấy trong tất cả các sinh vật sống (động vật,…

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn thiện phác đồ ĐẶC TRỊ các bệnh lý xương khớp từ tinh hoa Y học cổ truyền LẦN ĐẦU TIÊN ứng dụng tại Việt Nam. [Tìm hiểu ngay]
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua