VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ điều trị bệnh xương khớp không xâm lấn từ Y học cổ truyền [Đừng bỏ lỡ]

Liệu trình Quốc dược Phục cốt khang đặc biệt ứng dụng điều trị bệnh xương khớp có bảo hành

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng điều trị hiệu quả các bệnh lý xương khớp giúp nhiều người bệnh thoát khỏi đau nhức. Gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành 5 năm ứng dụng liệu trình Quốc dược Phục cốt khang đặc biệt nhằm tối ưu hiệu quả.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang liệu trình đặc biệt hiệu quả toàn diện

Được nghiên cứu và hoàn thiện bởi đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành, kết hợp tinh hoa y học cổ truyền và nghiên cứu hiện đại, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là giải pháp điều trị bệnh xương khớp hiệu quả, an toàn. Trong gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành 5 năm của Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là liệu pháp điều trị chính quyết định hiệu quả và không thể thay thế.

Liệu trình Quốc dược Phục cốt khang đặc biệt ứng dụng gói điều trị bảo hành
Liệu trình Quốc dược Phục cốt khang đặc biệt ứng dụng gói điều trị bảo hành

Liệu trình Quốc dược Phục cốt khang ứng dụng trong gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành 5 năm có những ưu điểm sau:

Liệu trình đặc biệt sử dụng 100% thuốc Nam bản địa dược tính cao

Nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang có thành phần hoàn toàn thuốc Nam bản địa tự nhiên. Dược liệu được thu hái từ các vườn thuốc Nam chuyên canh, các Hợp tác xã thuốc Nam đạt chuẩn GACP-WHO tại các địa phương. Nhiều cây thuốc là bí dược, dược liệu nguyên bản, vị thuốc đặc hữu có dược tính cao vượt trội của người bản địa được khai thác trực tiếp từ rừng tự nhiên.

Theo nghiên cứu, các cây thuốc Nam bản địa có dược tính dồi dào mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh. Một số vị thuốc bí truyền chứa nhiều hoạt chất giúp làm chậm quá trình thoái hóa, nuôi dưỡng sụn khớp và xương dưới sụn, chống viêm và giảm đau tự nhiên được gia giảm trong bài thuốc có thể đến như:

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp hơn 50 vị thuốc quý. Đặc biệt, bài thuốc có sự góp mặt của nhiều bí dược lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng trong điều trị bệnh xương khớp tại Việt Nam.
 • Kê huyết đằng: Vị thuốc có nhựa đỏ như máu, có tác dụng bổ huyết, dưỡng huyết, mạnh gân cốt.
 • Các loại tầm gửi (tang ký sinh) như: Tầm gửi cây kháo cài, tầm gửi cây nghiến, tầm gửi cây liến, tầm gửi gạo… là những vị thuốc chủ trị đau nhức xương khớp.
 • Dây thau pinh (dây đau xương): Là vị thuốc xương khớp quý được ứng dụng nhiều trong các bài thuốc điều trị đau nhức xương khớp.
 • Các vị thuốc bí truyền bản địa khác: Thủy xương bồ, kha khếp, co bát vạ, thau pú lùa… được phát hiện và nghiên cứu bài bản.
 • Các vị thuốc xương khớp kinh điển: Hầu vĩ tóc, thiên niên kiện, na rừng, hy thiêm, gối hạc, ngưu tất, tục đoạn…

Mọi vị thuốc khi được đưa vào ứng dụng đều trải qua quá trình kiểm định, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tính đặc hữu, hàm lượng dược tính, mức độ an toàn. 

Bạn đọc xem thêm hành trình tìm thuốc xương khớp từ rừng tự nhiên của đội ngũ bác sĩ:

Kết hợp 3 nhóm thuốc điều trị thoái hóa xương khớp từ căn nguyên

Liệu trình Quốc dược Phục cốt khang đặc biệt kết hợp cùng lúc 3 nhóm thuốc điều trị bệnh xương khớp từ căn nguyên, chấm dứt triệu chứng đau nhức. Trong đó:

🔵NHÓM THUỐC BỔ THẬN HOÀN: Đi sâu bổ can thận, mạnh gân cốt, đi sâu điều trị căn nguyên gây bệnh thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, khắc phục các chứng đau lưng, mỏi gối, tăng cường sức khỏe toàn diện.

🔵NHÓM THUỐC QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT HOÀN: Tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng sụn khớp và xương dưới sụn, củng cố bao xơ và đĩa đệm, kích thích sản sinh dịch nhầy bôi trơn sụn khớp, phục hồi chức năng vận động.

🔵NHÓM THUỐC QUỐC DƯỢC GIẢI ĐỘC HOÀN: Thanh nhiệt, giải độc, kháng viêm, giảm đau, điều trị các triệu chứng đau nhức, cứng khớp, đau cột sống do thoái hóa xương khớp.

Tổng hợp sức mạnh 3 nhóm thuốc tối ưu hiệu quả điều trị, xử lý bệnh thoái hóa khớp từ nguyên nhân đến triệu chứng bệnh, tái tạo và phục hồi xương khớp toàn diện.

Cơ chế ĐA CHIỀU, hiệu quả đã được kiểm chứng

Tuân thủ nguyên tắc y học cổ truyền, đề cao chữa lành, tái tạo và phục hồi xương khớp tự nhiên, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang có cơ chế điều trị ĐA CHIỀU mang lại hiệu quả toàn diện, chuyên sâu. Trong đó, các mục tiêu quan trọng trong điều trị bệnh thoái hóa xương khớp mà bài thuốc giải quyết bao gồm:

 • Tập trung điều trị căn nguyên từ bên trong, khu phong, trừ thấp, bổ thận, mạnh gân cốt loại bỏ các yếu tố gây bệnh thoái hóa xương khớp.
 • Chú trọng điều trị triệu chứng đau nhức xương khớp, loại bỏ tình trạng sưng cứng khớp, cải thiện chức năng vận động.
 • Đề cao nuôi dưỡng xương khớp, tái tạo tế bào xương, tăng sinh dịch nhầy bôi trơn sụn khớp, làm chậm quá trình lão hóa, thoái hóa xương khớp.
 • Tăng cường bồi bổ cơ thể, nâng cao chức năng tạng phủ, tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe xương khớp, chống tái phát.
Liệu trình Quốc dược Phục cốt khang đặc biệt có cơ chế đa chiều
Liệu trình Quốc dược Phục cốt khang đặc biệt có cơ chế đa chiều

Mỗi ngày, Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp nhận điều trị cho hàng chục người bệnh xương khớp. 95% người bệnh chấm dứt tình trạng đau nhức sau 2-3 tháng dùng thuốc. Với liệu trình đặc biệt được ứng dụng trong gói bảo hành, hiệu quả mà bài thuốc mang lại cao hơn, duy trì hiệu quả lâu dài và chống tái phát tối ưu. 

Tiên lượng và thời gian điều trị cụ thể khác nhau ở mỗi người tùy thuộc vào tình trạng bệnh, việc tuân thủ chỉ định của bác sĩ trong quá trình áp dụng gói điều trị có bảo hành. Thông thường thời gian điều trị và tiên lượng phục hồi như sau:

♻️10-20 ngày đầu: Người bệnh nhận thấy thuốc phát huy tác dụng, giảm nhẹ hơn các triệu chứng đau nhức cứng khớp.

♻️Sau 1 – 2 tháng: Các triệu chứng đau nhức khớp, đau cột sống thuyên giảm 50-60%, các chức năng vận động được phục hồi, người bệnh vận động linh hoạt hơn.

♻️Sau 2-3 tháng: Thuyên giảm 80-90% triệu chứng đau nhức, sụn khớp được bôi trơn, người bệnh dễ dàng trong vận động, lao động.

♻️Sau 5 tháng: Hầu như không còn các triệu chứng đau nhức xương khớp, cột sống, phục hồi chức năng vận động toàn diện. Đối với bệnh thoái hóa xương khớp nặng, tình trạng biến dạng khớp được cải thiện, người bệnh có thể bỏ nạng tự di chuyển.

Hiệu quả từ gói điều trị bảo hành
Hiệu quả điều trị sau 5 tháng sử dụng liệu trình Quốc dược Phục cốt khang đặc biệt

*Lưu ý: Tiên lượng về khả năng phục hồi ở mỗi người bệnh không giống nhau. Ứng dụng gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành, người bệnh được cam kết về hiệu quả và tiên lượng điều trị bằng văn bản dựa trên tình trạng bệnh cụ thể, có kèm theo bộ tiêu chí đánh giá chi tiết.

Cá nhân hóa mức độ cao, gia giảm theo thể bệnh

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc bốc thang gia giảm linh hoạt theo thể trạng, thể bệnh của mỗi người. Liệu trình đặc biệt, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được cá nhân hóa mức độ cao được bác sĩ điều trị trực tiếp kê đơn, gia giảm theo thể trạng, thể bệnh và mức độ thoái hóa xương khớp gặp phải. Trung tâm Thuốc dân tộc không dùng chung một đơn thuốc cho tất cả bệnh nhân.

Theo đó, thông qua thăm khám, bác sĩ chuyên khoa xác định chính xác tình trạng thoái hóa xương khớp gặp phải, nguyên nhân gây bệnh, đánh giá chức năng vận động, thể trạng, chức năng tạng phủ, độ tuổi… Từ đó, bác sĩ tư vấn chi tiết phác đồ điều trị, kê đơn thuốc, gia giảm các vị thuốc nhằm tối ưu hiệu quả với từng người bệnh.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang liệu trình đặc biệt được hỗ trợ sắc sẵn dạng cao tinh chất tiện dụng. Dược liệu được sơ chế đúng quy trình, bảo quản trong kho mát, hút ẩm, hút chân không. Thuốc được bào chế, hỗ trợ sắc sẵn theo quy trình truyền thống, đảm bảo chất lượng thuốc, hiệu quả điều trị và an toàn với sức khỏe.

Phản hồi về hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang từ người bệnh

Ứng dụng nhiều năm trong điều trị, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã giúp nhiều người bệnh thoát khỏi tình trạng đau nhức, phục hồi vận động. Dưới đây là một số phản hồi từ người bệnh.

Tiến sĩ Alok – Người Ấn độ đã khỏi bệnh thoái hóa khớp gối sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Cô Kim Thu – TP HCM thoát khỏi bệnh thoái hóa đốt sống cổ nhờ bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc:

Bác Trịnh Thị Xánh – Hà Nội đã khỏi bệnh thoái hóa khớp gối dẫn đến viêm tràn dịch nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Thoái hóa cột sống ở tuổi 30 anh Bạch Văn Nhận (Hà Nội) hết đau nhức, phục hồi vận động:

Liệu trình Quốc dược Phục cốt khang đặc biệt hiện được Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng trong gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành 5 năm đầu tiên và duy nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, người bệnh liên hệ với Trung tâm để được bác sĩ chuyên khoa xương khớp tư vấn trực tiếp.

GỌI NGAY HOTLINE 0987 173 258 ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN CHI TIẾT

Tin bài nên đọc

Ngày đăng 12:04 - 21/06/2023 - Cập nhật lúc: 09:04 - 19/09/2023
Chia sẻ:
Vang danh là bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp hiệu quả, Quốc dược Phục cốt khang nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh và được giới chuyên môn đánh giá cao. [Đọc ngay]

Bình luận (65)

 1. Lê Ngọc Châu
  Lê Ngọc Châu says: Trả lời

  Hiện nay tôi đang sinh sống ở gần Hà Nội tôi muốn đến khám trực tiếp xem sao dạo này cái cổ nó cứ đau nhức, cử động rất khó khăn thì tôi phải làm như thế nào? Mong được hướng dẫn

  1. Trương Minh
   Trương Minh says:

   Thì bác đến trung tâm ở địa chỉ 71B nguyễn thị định đó bác mà khám, ở đây mở cửa full tuần luôn. trước khi đến thì đặt lịch trước đi khỏi phải mắc công chờ đợi, số của họ đây này 0987173258

  2. Hương
   Hương says:

   Tôi bị thoái hóa khớp đầu gối nên là khó có thể đi lại trực tiếp, tôi cũng có khám bên ngoài có kết quả rồi giờ muốn liên hệ qua điện thoại để tham gia gói bảo hành onl được không

  3. Ngọc Thảo
   Ngọc Thảo says:

   Bác cứ liên hệ đến trung tâm sẽ được hỗ trợ, gọi đến là sẽ có bác sĩ hỏi bệnh tư vấn cho rồi mới cho thuốc, rồi họ sẽ hỏi địa chỉ của mình để gửi thuốc về tận nới cho đấy bác. Nhưng mà bác không tới trực tiếp thì hình như không áp dụng bảo hành thì phải á

 2. Trần Thị Ngọc Hà
  Trần Thị Ngọc Hà says: Trả lời

  Nếu như mà dùng không hiệu quả thì bên này có hoàn tiền không hay có chính sách gì hỗ trợ bệnh nhân hay không vậy?

  1. Công
   Công says:

   Có đó bác, họ sẽ hoàn 50% tiền thuốc đó bác với cả tiền mấy dịch vụ trị liệu bác chưa sử dụng, nói chung mình cũng không phải bị thiệt gì, chi tiết thì trong bài này có nhé, bác đọc thêm đi https://www.thuocdantoc.org/goi-dieu-tri-benh-xuong-khop-bao-hanh.html

  2. Trâm Anh
   Trâm Anh says:

   Thấy có bảo hành hoàn tiền thì cũng an tâm nhưng thực sự có bệnh cũng mong hết bệnh thôi chứ chả mong tới lúc phải ngồi ký mấy cái giấy hoàn tiền này, liệu bên này điều trị có thực sự hiệu quả

  3. Thùy Dương
   Thùy Dương says:

   Yên tâm đi, tôi từng dùng qua thuốc quốc dược phục cốt khang rồi, hiệu quả lắm đấy bác, kết hợp với vật lý trị liệu ở đây nữa thì cũng sẽ rất nhanh hồi phục thôi

  4. Phương
   Phương says:

   Em thấy thuốc này nhiều người dùng ghê đấy chứ, ai cũng phản hồi hiệu quả hết, chỉ khác nhau về thời gian hiệu quả thôi, do cũng tùy tình trạng bệnh rồi cơ địa á

 3. Trần Thị Minh Tâm
  Trần Thị Minh Tâm says: Trả lời

  Không biết nguyên nhân từ đâu mà tôi bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ mà nó đã theo tôi cũng hơn 4 năm nay rồi có điều trị nhiều nơi không khỏi chỉ giảm đau thôi hết thuốc bệnh lại tái phát, dùng sang thuốc quốc dược phục cốt khang khỏi không?

  1. Lê Hương
   Lê Hương says:

   Bố của tôi cũng bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ ông hay đau ở sau gáy có khi lan xuống bả vai luôn, cũng chữa trị bằng thuốc tây mà kiểu nó giảm đau thôi, mà nó lại chẳng hết bệnh tận gốc, cứ hết liều giảm đau mà dừng là coi như bị lại. Uống giảm đau nhiều hại dạ dày quá nên bố mới chuyển sang liệu trình điều trị của trung tâm thuốc dân tộc. Cụ thể là đi châm cứu, xoa bóp kèm uống thuốc trong liên tục tầm hơn 1 tháng đã thấy bắt đầu có biến chuyển, cổ gáy nhẹ, đỡ nhức đỡ cứng hơn rồi dần dần qua tháng thứ 2, thứ 3 thì gần như đỡ đau tới 70%. Những tháng thuốc còn lại chỉ là uống để duy trì với trị cho triệt để bệnh, bố cũng không phải đi trị liệu thường xuyên nữa. Dùng thuốc này nó không có hại dạ dày đỡ lắm

  2. Thu
   Thu says:

   Nói chung thoái hóa rồi thì ko thể nào mà đòi nó phục hồi lại 100% như hồi trc đc, chỉ là giúp đỡ đau với cả ngăn chặn thoái hóa tiếp diễn thôi. Ngoài dùng thuốc thì các bác cũng phải biết tập tành thể dục, tránh làm việc nặng rồi sai tư thế các kiểu nhé

  3. Tuyết Tuyết
   Tuyết Tuyết says:

   Thuốc đông y các kiểu giờ có an toàn không chứ thấy tivi đưa thông tin thuốc bẩn nhập lậu trung quôc thấy uống những thuốc đó vào cũng ghê

  4. Dương Mỹ Lan
   Dương Mỹ Lan says:

   Thuốc quốc dược phục cốt khang thì không sợ đâu, mình đây uống 2 tháng liên tục rồi, thuốc uống vào thấy còn ăn ngủ tốt hơn, với trước lúc dùng thuốc cũng có tìm hiểu là thuốc bên này dược liệu họ tự trồng, có vườn dược liệu to, đạt chuẩn gacp-who

 4. Nguyên
  Nguyên says: Trả lời

  Tôi vẫn chưa rõ về các điều khoản được bảo hành lắm, điều kiện được bảo hành thế nào và nếu không hiệu quả thì ra sao, rồi có những đặc quyền gì khi tham gia gói không

  1. Nghịch Ngã
   Nghịch Ngã says:

   Cái gói này là dành cho người bị thoái hóa á, cứ bị thoái hóa tới là sẽ được bảo hành, bác cứ tới trung tâm bác sĩ tư vấn rõ cho về vụ tiền nong các kiểu. Bên này bảo hành văn bản, không khỏi thì họ có chính sách hoàn tiền cho, an tâm. Mà thuốc bên này cũng hiệu quả lắm á, có feedbak trong này nè https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoai-hoa-khop.html

  2. Phan Thị Na
   Phan Thị Na says:

   Chính sách bên này hay, người bệnh có lợi mà người thân cũng có lợi nữa, kiểu như người thân nếu khám bệnh gì bên trung tâm này thì cũng sẽ được giảm 10%. Rồi mà mấy dịch vụ trị liệu nếu mình dùng không hết còn được chuyển đổi sang thực phẩm sức khỏe như yến

 5. Mỹ Duyên
  Mỹ Duyên says: Trả lời

  Có ai đã từng điều trị thoái hóa đốt sống cổ ở đây rồi thì cho tôi hỏi cụ thể họ sẽ làm những gì và thời gian trung bình để bắt đầu thấy đỡ đau là bao lâu?

  1. Tiêu Tiên
   Tiêu Tiên says:

   Bác sẽ uống thuốc quốc dược phục cốt khang đặc trị, thêm hoạt huyết phục cốt hoàn dùng duy trì, rồi đi vật lý trị liệu, tập luyện các kiểu, ngâm chân thảo dược, nói chung cũng kết hợp nhiều biện pháp để mang lại hiệu quả cao nhất á

  2. Ân Tuấn
   Ân Tuấn says:

   Tập luyện ví dụ như mình tập ở trung tâm rồi về nhà có tập thêm không, hoặc tập ở nhà khỏi tập trung tâm được không để đỡ mất thời gian ấy. Có gì tối về nhà tôi tự tập

  3. Dương Na Na
   Dương Na Na says:

   Tự tập thì tốt, miễn sao đúng kỹ thuật, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn kỹ thuật rất kỹ, bác có thể tham khảo bài tập trong này nè https://www.thuocdantoc.org/bai-tap-chua-thoai-hoa-dot-song-co-va-lung.html

 6. Phan Vy
  Phan Vy says: Trả lời

  Tôi bị đau cổ nhiều năm rồi có đi chụp phim thì bác sĩ ở viện kết luận tôi bị thoái hóa đốt sống cổ 4-5,5-6 uống toàn thuốc giảm đau bây giờ tôi bị luôn dạ dày rồi, giờ qua điều trị bên trung tâm này thì có đỡ hơn không?

  1. Nguyễn Thùy
   Nguyễn Thùy says:

   Triệu chứng bệnh của tôi cũng như vậy đó có khi đau cả đêm ko thể nào ngủ được do vai co cứng rất khó chịu. Nghe bảo đông y lành tính mà thuốc của trung tâm này hiệu quả, an toàn cũng tính qua đây chữa trị coi sao đây

  2. Lê Anh
   Lê Anh says:

   Cách đây mấy tháng tôi cũng bị tình trạng thoái hóa đốt sống cổ, bác sĩ thì chỉ định mổ mà bạn bè thì khuyên đừng mổ vì mổ cũng không thể hết bệnh được mà dễ bị di chứng về sau, và họ giới thiệu trung tâm thuốc dân tộc điều trị bằng thuốc đông y, tôi chỉ dùng 3 liệu trình mà bây giờ bệnh tôi đã khỏe rất nhiều, kiểu cái cổ nó đỡ cứng, đỡ đau hẳn

  3. Dương Ngọc Tâm
   Dương Ngọc Tâm says:

   Thuốc uống là uống nhiều loại vậy luôn đó hả, rồi cách dùng có phức tạp không

  4. Thanh Xù
   Thanh Xù says:

   Uống nhiều loại nhưng không hề phức tạp do là thuốc này họ bào chế sẵn luôn rồi á, cứ lấy viên viên ra uống thôi. Qua rồi cái thời chổng mông sắc thuốc

 7. Hằng
  Hằng says: Trả lời

  Full gói 5 tháng điều trị có bảo hành này giá rổ thế nào vậy các bác? Rồi nếu như không sử dụng hết các dịch vụ trong này có được hoàn tiền không, kiểu như mình hết bệnh sớm hơn bác sĩ tính ấy

  1. Lệ My
   Lệ My says:

   36 triệu đó bác, là bác được nhận bảo hành trong 5 năm, ngoài mấy tháng đầu điều trị thì mấy tháng về sau đó bác sẽ được cấp loại thuốc duy trì với cho đi vật lý trị liệu duy trì miễn phí

  2. Lâm Na
   Lâm Na says:

   Bác sĩ sẽ khám xem bệnh rồi cơ địa để cho thuốc điều trị chính xác nên bác cứ an tâm, nếu điều trị ngắn thì tiền thuốc sẽ giảm nha, chỉ có sau khi điều trị giảm, hết uống thuốc đặc trị rồi thì ví dụ đi làm vật lý trị liệu bác không đi thì bác sẽ được chuyển sang tặng mấy món bồi bổ như yến này

 8. Cảnh
  Cảnh says: Trả lời

  Cho mình hỏi uống thuốc đông y thì có uống kèm thuốc tây được không? Mình thấy thuốc đông y kiểu tác dụng hơi chậm, nên mình tính uống kèm thuốc tây cho nhanh bớt đau ấy

 9. Trần Dương
  Trần Dương says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm nên đau thắt lưng đột ngột và dữ dội, đau âm ỉ lan tỏa ở vùng thắt lưng, đau buốt từng cơn. Tôi có đi khám và điều trị nhiều nơi rồi mà không khỏi, giờ tôi uống thuốc quốc dược phục cốt khang liệu có cải thiện được không

  1. Mai Loan Hà
   Mai Loan Hà says:

   Tôi cũng đang tìm hiểu về thuốc quốc dược phục cốt khang trị thoát vị đĩa đệm hay không để mua về uống chứ dạo này đau lưng và tê buốt lưng từng cơn rất đau, thuốc tây giờ uống không còn tác dụng nữa rồi, được một lúc rồi lại đau như thường

  2. Ngọc Diệp Ny
   Ngọc Diệp Ny says:

   Thoát vị đĩa đệm này nếu chưa phải mổ thì cố gắng uống thuốc đều cho bệnh nhanh khỏi đi, chứ mà để nặng, rồi phải mổ thì lúc đó chi phí điều trị còn tốn kém hơn đấy ấy chứ. Tập trung điều trị một lần cho ổn ấy

  3. Đỗ Minh
   Đỗ Minh says:

   Ui giờ bị thoát vị đĩa đệm thì đau nhức lưng lắm, tôi cũng bị rồi nên biết. Lúc đầu là tôi cũng phải uống thuốc giảm đau, sau đó biết về quốc dược phục cốt khang mua về uống giờ đã khỏi đau tê nhức, đi lại dễ dàng, đặc biệt là cúi lên cúi xuống rất thoải mái, không đau và khó chịu như trước. Thuốc này khá tốt, bạn vào bài này tìm hiểu thêm https://ihr.org.vn/bai-thuoc-dac-tri-thoat-vi-dia-dem-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dut-diem-dau-nhuc-phuc-hoi-dia-dem-toan-dien-19253.html

  4. Trần Hoàng Tiệp
   Trần Hoàng Tiệp says:

   Hết thoát vị đĩa đệm lâu chưa bác, có khỏi hoàn toàn không hay giảm bệnh vài ba hôm sau lại bị như cũ

  5. Đỗ Minh
   Đỗ Minh says:

   Hết hoàn toàn hay không thì tôi chưa dám khẳng định nhưng thú thực là từ hôm dùng thuốc quốc dược phục cốt khang giờ là không còn đau như ngày xưa, vận động lại tốt

  6. Ngọc Ninh
   Ngọc Ninh says:

   Cứ dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ kết hợp kiêng khem cẩn thận nữa là không lo bị thoát vị đĩa đệm tái lại đâu. Em cũng uống quốc dược phục cốt khang mà khỏi đau nhức, tê mỏi lưng do thoát vị đĩa đệm hành hơn 3 năm nay rồi

 10. Tấn Lê
  Tấn Lê says: Trả lời

  Bị thoái hóa đốt sống lưng thì nên dùng nhóm thuốc nào của quốc dược phục cốt khang, mong tư vấn

  1. Điệp Viên
   Điệp Viên says:

   Quốc dược phục cốt khang là thuốc kê toa bác nhé, đơn thuốc của tôi được bác sĩ cắt cho cả 3 nhóm thuốc bao gồm quốc dược đặc trị thoát vị đĩa đệm + bổ thận + giải độc hoàn. là kê thuốc kết hợp chứ không dùng thuốc độc lập riêng lẻ nhé

  2. Hoàng Hùng
   Hoàng Hùng says:

   Đơn thuốc được phối giữa 3 loại thuốc đấy uống vào giảm đau nhức, tê mỏi lưng rất hiệu quả. Tôi dùng 2 tháng thuốc giờ tôi đi lại bình thường, không còn đau tê nhức lưng và cũng không còn yếu tê chân tay nữa. Mong dùng thêm tháng nữa cho hết hẳn các cơn đau

  3. Trần Xoan
   Trần Xoan says:

   Tôi bị thoát hóa đốt cột sống thắt lưng L4 L5 nên thường đau liên tục ở khu vực thắt lưng, cơn đau có thể lan rộng xuống chân. Nhưng từ dạo uống liệu trình quốc dược phục cốt khang là hết đau hoàn toàn rồi. Trộm vía là đến nay vẫn tốt

  4. Đỗ Thị Hà_888
   Đỗ Thị Hà_888 says:

   Bác chỉ uống mỗi quốc dược phục cốt khang thôi à, có uống thêm thuốc nào nữa không nhỉ

  5. Ngọc Diệp Mai
   Ngọc Diệp Mai says:

   Đây chỉ uống mỗi quốc dược phục cốt khang thôi, với cả khi đi khám bác sĩ dặn rồi, quá trình dùng thuốc quốc dược phục cốt khang không dùng thêm bất kì thuốc chữa xương khớp nào để tránh tình trạng kháng thuốc

  6. Lê Thành
   Lê Thành says:

   bạn cứ uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ thôi, nếu muốn uống thêm thuốc gì thì cứ phải hỏi ý kiến bác sĩ, uống thêm thuốc gì cũng cần tuân theo chỉ định của bác sĩ

  7. Trần Ngọc Khuê
   Trần Ngọc Khuê says:

   Điều trị bệnh mà có kèm theo phương án bảo hành như này nữa thì đúng là yên tâm hơn. Chả có chỗ nào họ chấp nhận bảo hành hay cam kết cả. Như vậy cũng sẽ yên tâm điều trị. Tôi sẽ liên hệ cụ thể với trung tâm để hỏi thêm về chính sách này

 11. Trần Long
  Trần Long says: Trả lời

  Trước giờ mới nghe dùng thuốc có bảo hành đấy, thế bảo hành của quốc dược phục cốt khang là như nào thế, chưa rõ lắm

  1. Ca Ca
   Ca Ca says:

   Mình cũng thắc mắc, nghe bảo là bảo hành trong suốt 5 năm à, như này thì thời gian cũng lâu đấy nhỉ

  2. Hoàng Thị Liễu
   Hoàng Thị Liễu says:

   Đúng rồi bạn, tức là bạn sử dụng gói trị liệu xương khớp tại thuốc dân tộc thì bên trung tâm cam kết duy trì hiệu quả trong 5 năm.

  3. Mai Anh
   Mai Anh says:

   Thế thì tôi phải cho mẹ tôi đi gói trị liệu đấy chứ mẹ bị viêm khớp gối đi khám và điều trị ở đâu cũng hết đau nhức gối được thời gian sau lại phải khám và mua thuốc lại từ đầu

  4. Ngọc Thư
   Ngọc Thư says:

   Thế gói trị liệu xương khớp quốc dược phục cốt khang là chỉ dùng mỗi thuốc thôi phải không, có cần đi vật lý trị liệu nữa không

  5. Đỗ Trần Xuân
   Đỗ Trần Xuân says:

   Liệu trình của tôi gồm thuốc quốc dược phục cốt khang, châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ, thủy châm, cồn xoa bóp xương khớp dạng xịt, thảo dược ngâm chân.

  6. Lê Lan+987
   Lê Lan+987 says:

   Trong liệu trình đấy còn được bác sĩ cho 1 video hướng dẫn dinh dưỡng và bài tập độc quyền bên thuốc dân tộc để tăng hiệu quả trị liệu các bệnh xương khớp

 12. Đỗ Uyên
  Đỗ Uyên says: Trả lời

  Tôi cũng đang cần đưa mẹ đi liệu trình quốc dược phục cốt khang trị đau mỏi vai gáy. Không biết bên thuốc dân tộc thì bác sĩ nào điều trị bệnh xương khớp giỏi

  1. Lê Hằng
   Lê Hằng says:

   Bs lê hữu tuấn bn nhé, nhờ bs tuấn điều trị mà jờ t khỏi hoàn toàn đau mỏi vai gáy do thoát vị đĩa đệm cổ gây nên r

  2. Ngọc Giao
   Ngọc Giao says:

   Bác sĩ lê hữu tuấn mà bạn nói kinh nghiệm như nào. trình độ ra sao, giờ có nhiều bác sĩ tự phong lắm nên cứ phải tìm hiểu thật kỹ các vấn đề

  3. Trần Thủy Lê
   Trần Thủy Lê says:

   Trong y học cổ truyền bác sĩ được mệnh danh là bác sĩ chuyên về điều trị bệnh. Bác sĩ hiện PGĐ chuyên môn bv yhct trung ương, hơn 40 năm trong khám điều trị các bệnh xương khớp rồi. Ai cần tìm hiểu thêm về trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ thì cứ click link này, đọc để hiểu thêm về bác sĩ và cũng sẽ yên tâm khi điều trị hơn https://wikibacsi.com/chuyen-gia/bsckii-le-huu-tuan-y-hoc-co-truyen

  4. Diệu Viên
   Diệu Viên says:

   Mình may mắn cũng được bác sĩ tuấn khám rồi điều trị, nhờ bác sĩ mà mình đã khỏi thoát vị đĩa đệm cổ. Giờ cổ mình cử động linh hoạt, quay qua quay lại dễ dàng không còn đau nhức nữa.

  5. Lan Anh
   Lan Anh says:

   Tôi muốn đăng ký khám bác sĩ Tuấn thì tối cần liên hệ vào sđt nào để có thể đặt lịch thăm khám bác sĩ được nhỉ

  6. Nguyệt
   Nguyệt says:

   Bạn liên hệ 0987 173 258 để đặt lịch khám với bác sĩ lê hữu tuấn là được bên thuốc dân tộc book lịch khám

 13. Xuân Hà
  Xuân Hà says: Trả lời

  Liệu trình quốc dược phục cốt khang điều trị xương khớp nghe hay vậy nhưng mà sợ mỗi vấn đề an toàn của thuốc, cơ thể tôi vốn dĩ rất nhạy cảm nên dùng thuốc mà không đảm bảo là ảnh hưởng sức khỏe lắm, khi thì buồn nôn khi thì tiêu chảy

  1. Đặng Thành
   Đặng Thành says:

   Thuốc y học cổ truyền nên thành phần toàn là thảo dược thôi nên các bác không cần phải lo lắng các vấn đề có liên quan. Thuốc sạch và đảm bảo chất lượng

  2. Lê Trung
   Lê Trung says:

   Thuốc thảo dược giờ cũng không ăn thua, toàn phân bón, thuốc trừ sâu các kiểu

  3. Ngọc Giao Lê
   Ngọc Giao Lê says:

   Thảo dược bào chế nên bài thuốc quốc dược phục cốt khang là thảo dược được trồng và chăm sóc theo chuẩn gacp-who của tổ chức y tế thế giới nên đảm bảo sạch và giàu dưỡng chất lắm đấy, chả phải thảo dược thường như bác nghĩ đâu. Thế nên dùng thuốc quốc dược phục cốt khang rất đảm bảo an toàn. Thuốc an toàn nên báo đà nẵng có đưa tin luôn https://baodanang.vn/can-biet/202111/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dot-pha-trong-dieu-tri-benh-xuong-khop-tai-viet-nam-3893929/

  4. NGãi
   NGãi says:

   Không biết bị cao huyết áp thì dùng quốc dược phục cốt khang điều trị viêm khớp thì có ảnh hưởng gì không

  5. Lan
   Lan says:

   Không ảnh hưởng gì cả bác ơi, tôi vẫn cao huyết áp và đang dùng quốc dược phục cốt khang được hơn tháng nay, tình trạng viêm khớp cải thiện được nhiều rồi mà không hề ảnh hưởng đến chỉ số huyết áp

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Anh Quyền chia sẻ trong lần tái khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc Đau Lưng Dữ Dội Vì Thoái Hóa Cột Sống, Tôi Đã Khỏi Bệnh Nhờ Biết Đến Bài Thuốc Này!

Anh Nguyễn Đắc Quyền (46 tuổi, Hoa Sơn, Ứng Hòa, Hà Nội) mắc thoái hóa cột sống lưng mãn tính…

Mổ thoát vị đĩa đệm có tái phát không? Mổ thoát vị đĩa đệm xong bệnh có tái phát không?

Phương pháp mổ thoát vị đĩa đệm thường được chỉ định cho những bệnh nhân mắc bệnh lâu năm. Tuy…

Các loại thuốc trị gai cột sống của Mỹ tốt nhất thị trường

Thuốc điều trị gai cuộc sống có nguồn gốc từ Mỹ luôn được đánh giá cao về chất lượng và…

Thoái hóa đốt sống cổ có chữa khỏi được không?

Theo thống kê, cứ 10 người Việt Nam trên 40 tuổi sẽ có 6 người bị thoái hóa đốt sống…

Phong thấp là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Bệnh phong thấp gây ra những cơn đau khó chịu, dai dẳng, đặc biệt khi thời tiết thay đổi thất…

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn thiện phác đồ ĐẶC TRỊ các bệnh lý xương khớp từ tinh hoa Y học cổ truyền LẦN ĐẦU TIÊN ứng dụng tại Việt Nam. [Tìm hiểu ngay]
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua