Bệnh nhân bị gout cấp và mãn tính lâu năm phải đối mặt với tình trạng đau nhức, sưng tấy các khớp chữa nhiều cách không khỏi nên xem ngay phác đồ hoàn chỉnh từ Y học cổ truyền này.

Bài Thuốc Quốc Dược Phục Cốt Khang ĐẶC TRỊ Bệnh GÚT Với Bảng Thành Phần VÀNG

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc lưu giữ và bảo tồn nguồn gen của hàng trăm cây thuốc quý. Chắt lọc tinh túy từ y học dân tộc, kết hợp với nghiên cứu hiện đại, đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc hoàn thiện bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Bài thuốc là sự kết hợp hoàn hảo từ hơn 50 vị thuốc quý, đem lại hiệu quả cao, giúp hàng nghìn người bệnh điều trị thành công bệnh gút cấp và mãn tính.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt ĐẶC TRỊ bệnh gút cấp và mãn tính từ gốc, ngăn tái phát

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang ra đời từ đề tài nghiên cứu “Ứng dụng thảo dược Đông y vào điều trị bệnh gút tại Việt Nam” được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc được xây dựng dựa trên nền tảng phương thuốc bí truyền của người Tày – Bắc Kạn, kết hợp nhiều bài thuốc cổ phương khác, kinh nghiệm trị bệnh của Đại danh y Hải thượng Lãn ông và nghiên cứu hiện đại.

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc duy nhất kết hợp thành công 3 chế phẩm trong 1 liệu trình. Tác dụng “3 trong 1” giống như chiếc kiềng 3 chân vững chắc cùng những cải tiến về dạng bào chế tiện lợi giúp người bệnh đơn giản hóa quá trình điều trị. Trong đó:

Quốc dược Bổ thận hoàn: Tập trung thực hiện nhiệm vụ bồi bổ can thận, dưỡng âm, kiện tỳ, cân bằng âm dương, thông kinh hoạt lạc, bồi bổ khí huyết. Nhóm thuốc kết hợp nhiều vị thảo dược quý như: Hầu vĩ tóc, đỗ trọng, đương quy, ba kích, tục đoạn, cẩu tích, đẳng sâm, xuyên khung, bạch linh, trạch tả… cùng nhiều vị thuốc khác.

Quốc dược Giải độc hoàn: Đóng vai trò như một dạng thuốc kháng sinh trong Đông y tác dụng khu tà, tán phong, thanh nhiệt, giải độc, mát gan, tiêu sưng viêm, giảm đau, giảm phù nề. Nhóm thuốc là sự kết hợp của kim ngân cành, bồ công anh, đơn đỏ, hồng xanh, ké đầu ngựa, nhân trần, bạc sau, rau má… cùng nhiều vị thuốc khác.

Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị bệnh Gút: Tác dụng tiêu axit Uric trong máu, tiêu viêm tiêu sưng, giảm đau, cân bằng chuyển hoá axit Uric trong máu, đặc trị Gút cấp và mãn tính. Nhóm thuốc kết hợp nhiều bí dược lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng tại Việt Nam như Sâm quản trọng, tầm gửi câu nghiến, thủy xương bồ, dây đau xương, tầm gửi cây hồng, tầm gửi cây gạo…

Công thức bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Công thức bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang quy vào các tạng phủ và hệ thống kinh lạc, từng bước loại bỏ căn nguyên, dứt điểm các triệu chứng đau nhức do bệnh gout. Tuân thủ đúng phác đồ điều trị cũng như duy trì chế độ dinh dưỡng, tập luyện khoa học, bệnh được chữa khỏi hiệu quả theo từng giai đoạn: 

Giai đoạn 1: Trừ tà, khu phong, tán hàn tiêu sưng viêm 

Trong 30 ngày đầu tiên sử dụng thuốc, người bệnh sẽ thấy tình trạng sưng nóng, đỏ đau thuyên giảm 20 – 30%. Một số trường hợp do mức độ nặng dùng thuốc có tính hoạt huyết nên sẽ có hiện tượng đau tăng từ 5-10 ngày đầu. Người bệnh không cần quá lo lắng vì điều này cho thấy đáp ứng thuốc tốt.

Giai đoạn 2: Kiểm soát axit uric máu, đưa chỉ số về ngưỡng an toàn

Sau 60 ngày, các triệu chứng do Gút thuyên giảm từ 50 – 60%. Ở giai đoạn này, nồng độ acid uric trong máu dần được kiểm soát và về ngưỡng an toàn. Tần suất và mức độ các cơn gút cấp cũng giảm xuống.

Giai đoạn 3: Đánh tan tinh thể muối urat, giảm số lượng các hạt tophi

Sau 90 ngày, thảo dược từng bước hòa tan tinh thể muối urat, làm giảm dần số lượng các hạt tophi lưu trú tại ổ khớp, thuyên giảm 80-90% triệu chứng. Trong giai đoạn này, chức năng can thận bắt đầu được phục hồi, chính khí được bồi bổ, khí huyết được lưu thông, cơ thể khỏe mạnh, sụn khớp tái tạo, phục hồi ổ khớp.

Giai đoạn 4: Tạo hàng rào bảo vệ, hạn chế tối đa bệnh tái phát

Sau 4 – 5 tháng, cơ thể người bệnh gần như khỏe mạnh hoàn toàn. Lúc này âm dương cân bằng, can thận phục hồi chức năng, các triệu chứng đau nhức, tê bì dứt điểm, hàng rào bảo vệ được thiết lập, ngăn bệnh tái phát.

Các giai đoạn điều trị bệnh gút bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Các giai đoạn điều trị bệnh gút bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Làm nên thành công của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là bảng thành phần vàng, nhiều vị thuốc lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng tại Việt Nam.

Giải mã thành phần bí dược làm nên hiệu quả điều trị bệnh gút vượt trội của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Bảng thành phần vàng là ưu điểm nổi bật mà bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang mang lại cho người dùng. Bài thuốc sở hữu hơn 50 vị thuốc quý như bồ công anh, kim ngân cành, hồng xanh, vỏ gạo, bạc sau, nhân trần, rau má, sâm quản trọng, thuỷ xương bồ, dương xỉ, tầm gửi cây nghiến, Tầm gửi cây hồng, tầm gửi cây gạo, dây đau xương, hầu vĩ tóc, cẩu tích, tục đoạn, đỗ trọng, ba kích, đương quy… 


Mỗi loại thảo dược đều sở hữu những công dụng riêng biệt, khi kết hợp lại theo tỷ lệ vàng sẽ phát huy được chất lượng dược tính mạnh mẽ nhất. Trong đó có nhiều bí dược chỉ có tại vùng Tây Bắc và lần đầu tiên dược nghiên cứu, ứng dụng trong điều trị bệnh gút tại Việt Nam. Một số chủ dược phải kể đến như:

Sâm quản trọng – BÍ QUYẾT chữa nhức mỏi gân xương của người Tày

Vị thuốc có vị ngọt, hơi đắng, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, mát phổi, hóa đờm, tiêu ứ, chỉ thống, giải độc. Người Tày và người Mường dùng thân rễ sâm quản trọng, thái mỏng, ngâm với rượu, uống để chữa đau lưng, nhức mỏi gân xương.

Sâm quản trọng là loại thảo dược nổi tiếng trong các bài thuốc chữa đau xương khớp. Qua quá trình nghiên cứu dược tính trong điều trị bệnh gout, các hoạt chất trong vị thuốc sẽ sản sinh ra chất kháng viêm cực mạnh cho hiệu quả lên đến 97,6%, giảm nhanh tình trạng đau đớn, sưng viêm. Mặt khác, loại dược liệu này còn hỗ trợ làm giảm các hạt tophi tại ổ khớp, tái tạo lại lớp đệm khớp dẻo dai.

Sâm quản trọng phân bố rải rác ở các tỉnh miền núi phía Bắc, miền Trung và Tây Nguyên: Cao Bằng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Yên Bái (Mù Cang Chải), Phú Thọ…

Thủy xương bồ – Hỗ trợ điều trị phong thấp

Thủy xương bồ có vị cay, tính ôn, không độc, quy vào kinh Tâm và Can hoặc Tâm và Bàng quang. Trong Đông y, vị thuốc có công dụng trừ thấp, chỉ thấp, giải độc, khu phong, loại bỏ ổ viêm, chủ trị phong tê thấp, đau nhức xương khớp.

Đối với bệnh gút, Thủy xương bồ hỗ trợ duy trì sự cân bằng chất lỏng lành mạnh trong cơ thể và giảm nguy cơ hình thành tinh thể tại các ổ khớp. Đặc biệt cây còn phát huy tác dụng kiềm hoá, duy trì khả năng hoà tan của axit uric, thúc đẩy sự bài tiết đều đặn, hạn chế tối đa nguy cơ sỏi thận do axit uric gây ra.

Cây thủy xương bồ phân bố khá rộng rãi trên thế giới. Tại nước ta, cây thủy xương bồ thường mọc hoang ở những vùng nước lặng, đầm lầy hoặc rìa ao hồ thuộc các tỉnh miền Trung và miền Bắc.

Dương xỉ – Vị thuốc QUÝ chữa đau xương khớp không phải ai cũng biết

Theo Đông y, dương xỉ được xem là cây thuốc quý được dùng để chữa thận hư, tiêu chảy, bong gân, tụ máu sai khớp, bong gân phong thấp, cầm máu… Nhiều nghiên cứu hiện đại tìm thấy vitamin, các khoáng chất, tanin và một số loại lợi khuẩn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, chống viêm. Đồng thời có tác dụng mát gan, lợi thận, trừ phong thấp, tác dụng tốt trong các bài thuốc chữa đau nhức xương khớp như: chữa khí huyết suy yếu, tay chân yếu mỏi, các khớp đau nhức, khó cử động hoặc bại liệt co quắp.

Ở nước ta, dương xỉ được coi là cây mọc dại. Chỉ một số ít người dân miền núi sử dụng làm rau ăn hàng ngày vì không kiếm được nguồn rau khác. Gần đây rau dương xỉ mới trở nên phổ biến hơn và được nhiều người Việt sử dụng.

Tầm gửi cây nghiến- Vị thuốc có DƯỢC TÍNH MẠNH ít người biết đến

Theo Đông y thì tầm gửi nghiến có mùi thơm nhẹ, vị chát, ngọt hậu, tính bình, quy vào 2 kinh tâm và thận nên thường được dùng để chữa trị và hỗ trợ các bệnh về gân cổ, sưng đau, nhức.

Loại dược liệu này có hiệu quả cao trong điều trị bệnh gout cấp và mãn tính với những tinh chất quý giúp cân bằng lượng axit uric trong máu, đưa chỉ số này về ngưỡng cho phép và đào thải các chất độc hại ra ngoài.

Hiệu quả có được của Tầm gửi cây nghiến đối với bệnh gút nhờ vào các tác dụng sau:

 • Điều trị đau nhức xương khớp như: phong tê thấp, thần kinh tọa
 • Tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi
 • Tác dụng bổ thận
 • Tác dụng chữa bệnh gút bằng cách đào thải độc tố ra khỏi cơ thể

Tầm gửi nghiến là một loài thực vật sống ký sinh trên gây gỗ nghiến – một loài gỗ quý thường chỉ có ở những cánh rừng rậm, những khu bảo tồn thiên nhiên. Tuy nhiên, do nạn chặt phá rừng nên nghiến chỉ còn ở một số địa phương vùng Tây Bắc như: Thái Nguyên, Lào Cai, Hà Giang, Bắc Cạn, Hòa Bình…

Tầm gửi cây gạo – Bí dược KHÓ TÌM, chữa bệnh THẦN KỲ

Tầm gửi cây gạo có vị hơi ngọt, đắng, mùi thơm và tính bình, quy vào kinh Thận và Can (gan). 

Tác dụng: Bồi bổ sức khỏe, bổ thận, giải độc, thanh nhiệt, chỉ thống, mạnh gân xương và tiêu viêm.

Chủ trị: Đau nhức xương khớp, huyết áp cao, viêm cầu thận, sỏi thận, sỏi tiết niệu, phong tê thấp,…

Đối với bệnh gút, Tầm gửi cây gạo có tác dụng giảm đau nhức, giải độc, tiêu viêm sưng, loại bỏ các hạt tophi tại ổ khớp, đồng thời phục hồi và tái tạo gân xương.

Tầm gửi cây gạo ở điều kiện tự nhiên rất hiếm gặp, bản thân cây gạo phải sống lâu năm và trong điều kiện môi trường sinh trưởng thuận lợi khi có hạt của cây tầm gửi được phát tán tự nhiên (do chim, sóc, sâu bọ), hạt nảy mầm và phát sinh, phát triển được trên thân, cành cây gạo.

Dây đau xương – Cây thuốc dạng thân leo cho xương cốt DẺO DAI, MẠNH MẼ

Dây đau xương là vị thuốc quen thuộc có vị đắng, tính mát, quy vào kinh can, tác dụng tiêu viêm, hoạt lạc, trừ thấp, khu phong. Do vậy dược liệu được mệnh danh là “thần dược” trong trị bệnh xương khớp và thường dùng để trị chứng đau mỏi gân xương, tê bì chân tay, phong thấp và các chứng bệnh viêm đau khớp nói chung. Vị thuốc quý quy vào kinh can có tác dụng khu phong trừ thấp, thư cân hoạt lạc. Sử dụng chữa các triệu chứng tê thấp, sưng viêm rất hiệu nghiệm. 

Dây đau xương có khả năng chữa bệnh gút vô cùng hiệu quả. Các hoạt chất trong dây đau xương có tác dụng hòa tan các tinh thể muối lắng đọng tại các khớp, thúc đẩy hoạt động khai thông sự ứ trệ ở kinh mạch, từ đó giảm thiểu các triệu chứng đau nhức, sưng đỏ… một cách nhanh chóng.

Dây đau xương mọc hoang khắp nơi ở miền núi cũng như đồng bằng ở Việt Nam. Dây đau xương là một vị thuốc được lưu truyền nhiều trong nhân dân ở miền núi các tỉnh phía bắc, Tây Bắc đã được trồng rộng rãi trong nhân dân để chữa những triệu chứng của bệnh tê thấp, đau xương, nhức mỏi toàn thân, còn dùng làm thuốc bổ.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang sở hữu nhiều bí dược
Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang sở hữu nhiều bí dược

Ngoài việc sử dụng dược liệu bí truyền, Quốc dược Phục cốt khang còn là sự kết hợp của nhiều vị thuốc có tác dụng tái tạo và phục hồi xương khớp hiệu quả như:

 • Hầu vĩ tóc: Dược liệu có vị ngọt dịu, tính mát, thường được sử dụng để tiêu viêm, sát trùng, cầm máu. Đối với xương khớp, dược liệu này giúp tái sinh, thúc đẩy hình thành xương sụn, chống oxy hóa, làm lành tổn thương xương khớp sau chấn thương.
 • Đương quy: Đem lại tác dụng bổ máu, hỗ trợ điều trị chứng đau nhức xương khớp. Đây là dược liệu dân tộc sở hữu dược lý đa dạng, thường được ứng dụng trong điều trị thiếu máu, bệnh về xương khớp, đau nhức, tê mỏi…
 • Hy thiêm: Dược liệu có tác dụng chống viêm, giãn cơ hiệu quả. Cũng chính vì vậy mà hy thiêm thường được dùng cho bệnh nhân mắc bệnh về xương khớp như thoái hóa cột sống, viêm khớp, đau lưng mỏi gáy, đau vai gối…
 • Thiên niên kiện: Mang vị đắng, cay, tính ấm và có mùi thơm. Dược liệu có khả năng khử thấp, bổ gân cốt, chỉ thống tiêu thũng… nên thường được dùng để trị nhức mỏi gân xương, thấp khớp…
 • Ngưu tất: Hay còn được gọi là cỏ xước – dược liệu có tác dụng chính trong chữa đau xương khớp, mỏi gối, đau nhức gân cốt, đau lưng…
 • Hy thiêm: Dược liệu có tác dụng chống viêm, giãn cơ hiệu quả. Cũng chính vì vậy mà hy thiêm thường được dùng cho bệnh nhân mắc bệnh về xương khớp như thoái hóa cột sống, viêm khớp, đau lưng mỏi gáy, đau vai gối…

Nhằm mục đích cung cấp nguồn thảo dược sạch, đảm bảo chất lượng cho người bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trực tiếp xây dựng các vườn chuyên canh dược liệu trên khắp cả nước. Vườn chuyên canh thảo dược trực tiếp cung cấp nguyên liệu cho các chế phẩm y dược của Trung tâm. 

Các loại dược liệu trồng tại đây có hàm lượng dược chất cao, tiệm cận hoặc tương đương với các loại dược liệu mọc ngoài tự nhiên, được trồng, chăm sóc và thu hái với một quy trình hết sức chặt chẽ. Đồng thời, Trung tâm cũng triển khai hệ thống nhà kính mang lại các điều kiện khí hậu đặc trưng, nhằm mục đích nâng cao chất lượng thảo dược đồng thời đảm bảo nguồn cung đối với các loại dược liệu quý. 

XEM NGAY: Báo VTC đưa tin về nguồn dược liệu sạch của Trung tâm Thuốc dân tộc

Vườn chuyên canh thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP-WHO
Vườn chuyên canh thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP-WHO

Dược liệu trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu hay chất bảo quản. Có thể thấy rằng, những cây thuốc Nam vốn an toàn, lành tính, nay dưới sự nghiên cứu kỹ lưỡng, gia giảm liều lượng theo từng thể trạng bệnh nhân lại càng trở thành lựa chọn số 1 cho bệnh nhân gút.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được chuyên gia đánh giá cao, người bệnh hài lòng

Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông đánh giá: “Bài thuốc điều trị bệnh Gút Quốc dược Phục cốt khang của Trung tâm Thuốc dân tộc nổi bật với bảng thành phần then chốt – thảo dược quý của núi rừng Tây Bắc mang lại hiệu quả cao trong việc giảm nồng độ acid uric trong máu và chống sưng viêm. Đặc biệt sự kết hợp của cả 3 chế phẩm Bổ thận hoàn, Giải độc hoàn, Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị Gút mang tới tác động trị bệnh toàn diện. Bài thuốc vừa triệt tiêu hoàn toàn căn nguyên gây bệnh vừa phục hồi cơ thể ngăn bệnh tái phát. Người bệnh từng bước giảm các triệu chứng đau nhức khớp, cơ thể nhẹ nhàng, vận động linh hoạt hơn. Sau liệu trình từ 2 – 3 tháng chức năng thận được phục hồi, chỉ số axit uric trong máu cũng về ngưỡng an toàn.”

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn – Chuyên viên cao cấp Bộ y tế – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam cho biết: “Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong phong trào sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc thảo dược trong điều trị bệnh. Trung tâm luôn chủ động trong việc tự cung tự cấp nguồn thảo dược sạch. Đồng thời Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhân dân Việt Nam.”

Rất nhiều người bệnh phản hồi hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Dưới đây là một số phản hồi tiêu biểu:

Ông Trần Văn Khanh (Hà Nam) chấm dứt cơn đau gout sau khi sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang:

Chia sẻ về tính an toàn của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, bệnh nhân Nguyễn Trung Chương (65 tuổi, Hà Nội) đã chữa khỏi bệnh gút sau 11 năm chung sống cho biết: “Trước đây, mỗi lần bị cơn đau gút cấp, tôi đều uống thuốc Tây để giảm đau nhanh, nhưng mỗi lần uống thuốc, tôi lại bị thêm bệnh tiêu chảy. Vì thế, tôi chẳng dám uống lâu dài. Nhưng từ khi biết đến bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang với bảng thành phần 100% dược liệu sạch, tôi hoàn toàn yên tâm khi dùng lâu dài. Kết quả là sau 3 tháng kiên trì sử dụng bài thuốc, tôi đã hoàn toàn thoát khỏi căn bệnh này, mà không gặp bất cứ tác dụng phụ nào”.

Bệnh nhân Nguyễn Trung Chương (65 tuổi, Hà Nội)
Bệnh nhân Nguyễn Trung Chương (65 tuổi, Hà Nội)

Bạn đọc xem thêm chi tiết bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang qua video sau:

Trên đây là thông tin về bảng thành phần của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị bệnh gút. Để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về bài thuốc, vui lòng liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc tại địa chỉ dưới đây để được đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ NGAY VỚI TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Bài đọc thêm:

TIN NÊN ĐỌC

Ngày đăng 22:21 - 10/02/2022 - Cập nhật lúc: 11:51 - 01/02/2023
Chia sẻ:
Vang danh là bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp hiệu quả, Quốc dược Phục cốt khang nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh và được giới chuyên môn đánh giá cao. [Đọc ngay]

Bình luận (49)

 1. Nguyễn Vũ
  Nguyễn Vũ says: Trả lời

  Chào mọi người, tôi năm nay 50 tuổi, tôi bị gút cách đây 4 năm, trước kia chỉ thi thoảng đau nhẹ ở ngón chân cái nhưng nửa năm trở lại đây các khớp ngón tay ngón chân đều bị đau nhức, nhất là lúc vào buổi đêm vào gần sáng, từ khi bệnh trở nặng chưa đêm nào tôi được ngủ yên giấc, thuốc tây uống lắm quá nó sinh nhờn giờ không còn tác dụng nữa, giờ tôi muốn chuyển qua đông y không biết thuốc quốc dược phục cốt khang này có thực sự tốt không và đã ai chữa khỏi được gút nhờ bài thuốc này chưa ?

  1. LâmTuấn
   LâmTuấn says:

   Tôi mới dùng được tháng rưỡi thuốc quốc dược phục cốt khang cũng thấy có biến chuyển tốt lên còn khỏi hay không cũng chưa dám nói trước, nhưng trước mắt là khớp xương nó đỡ đau, vận động linh họat hơn, đang định cuối tuần này đi xét nghiệm lại acid uric xem nó có giảm chút nào không

  2. Trương Văn Thái
   Trương Văn Thái says:

   Thuốc tây uống nhiều nhờn thuốc đã đành mà uống vào còn mệt kinh khủng, thuốc nó còn có tác dụng phụ gây tiêu chảy, ăn uống đã kém mà còn đi ngoài dài ruột nên người gầy đét lại, mệt quá xin bác sĩ cho chuyển qua thuốc khác đỡ được tiêu chảy thì đến đau dạ dày, rõ khổ, mà cái giống thuốc tây nó đỡ đau nhanh thật đấy nhưng chỉ cần ngưng thuốc vài hôm là đau lại liền tắp lự, tôi mới nghĩ theo thuốc tây mãi cũng không ổn hay là chuyển qua đông y dùng xem thế nào thì được người ta mách cho đến trung tâm thuốc dân tộc, chỗ trung tâm này mặc dù là điều trị bằng đông y nhưng có đầy đủ các xét nghiệm bên tây y, tôi nhớ hôm tôi xét nghiệm chỉ số acid uric là 643, bác sĩ nói tình trạng của tôi đã khá nặng rồi mà còn bị đến tận 6 7 năm nay nên nếu theo đông y phải xác định kiên trì, sau khi tư vấn xong xuôi thì bác sĩ kê cho tôi đơn thuốc quốc dược phục cốt khang về uống, uống độ nửa tháng thì các cơn đau bắt đầu giảm dần, người khỏe ra, đến hết tháng thứ 3 dùng thuốc tôi hết hoàn toàn triệu chứng, khớp xương hết đau nhức, vận động trở lại bình thường, đến xét nghiệm lại acid uric về 380, bác sĩ bảo mọi thứ ổn định cả rồi nên cho tôi ngưng thuốc và dặn dò thêm về chế độ ăn uống kiêng khem các thứ, và khỏi từ đó cho đến hiện tại cũng phải 7 8 tháng chưa tái phát rồi

  3. Nguyễn Dương
   Nguyễn Dương says:

   Bác này giống tôi, uống thuốc tây bệnh viện cho cũng bị đau dạ dày với tiêu chảy, cũng muốn chuyển qua đông y dùng mà ngại phải sắc thuốc, không biết mình trả tiền cho bên trung tâm người ta sắc hộ luôn giúp được không nhờ ?

  4. Hải Mác
   Hải Mác says:

   Bác yên tâm, thuốc quốc dược phục cốt khang là thuốc bào chế sẵn hết rồi, không cần phải đun sắc gì cả, thuốc cao đóng lọ sẵn dùng tiện không khác gì thuốc tây đâu, tôi nghĩ với những bệnh mãn tính như gout thì đông y là lựa chọn hợp lý nhất vì nó giúp bệnh ổn định được lâu dài mà không gây tác dụng phụ gì cả, tôi cũng không rõ do tâm lý thoải mái lên hay do đỡ đau nhức xương khớp mà từ khi dùng thuốc tôi cảm giác sức khỏe tốt lên nhiều, ăn ngon ngủ ngon

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Dương,
   Ngoài dạng thuốc thang sắc, bài thuốc Quốc dược phục cốt khang còn có thuốc dạng cao tiện dụng đóng lọ sẵn. Người bệnh không cần mất công đun sắc mà vẫn đảm bảo được hiệu quả điều trị và khả năng hấp thu.
   Nếu còn bất lỳ thắc mắc nào liên quan đến bài thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

 2. Thanh Cươngp
  Thanh Cươngp says: Trả lời

  Tôi có thắc mắc là mình dùng thuốc khi bệnh ổn định rồi thì có được ngưng thuốc không hay vẫn phải uống duy trì, và ngưng thuốc thì có bị tái phát lại không, trước đến giờ tôi cũng dùng đủ mọi cách rồi tây y, đông y, thực phẩm chức năng … nhưng chưa bao giờ bệnh lui được quá 2 tháng

  1. Dương Máy Múc
   Dương Máy Múc says:

   Tôi thì chưa dùng nhưng thấy ông bạn tôi dùng có đâu 3 tháng rồi ngừng thuốc đến cả năm nay chưa thấy tái phát lại, tôi cũng đang định hết đợt thuốc tây này mà không đỡ nữa thì qua dùng thuốc quốc dược xem thế nào, thấy trên mạng nhiều người dùng rồi cũng review khá tốt https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-chua-benh-xuong-khop-co-tot-khong.html

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thanh Cương,
   Sau khi dùng liệu trình Quốc dược phục cốt khang bệnh của bạn ổn định hoàn toàn, bác sĩ sẽ cho bạn dừng liệu trình thuốc và không cần phải uống duy trì. Bài thuốc có giai đoạn loại bỏ căn nguyên, tạo hàng rào bảo vệ ngăn bệnh tái phát, ngoài ra bác sĩ sẽ hướng dẫn thêm giúp bạn về chế độ ăn uống sinh hoạt để giúp bệnh ổn định lâu dài.
   Nếu còn bất lỳ thắc mắc nào liên quan đến bài thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

  3. Đinh Quyền
   Đinh Quyền says:

   Thuốc này giá bao nhiêu vậy ?

  4. Công Thành
   Công Thành says:

   Tôi mới đi khám lấy đơn thuốc hơn 2 triệu gồm có 3 loại thuốc uống, nhưng chi phí sẽ không cố định cho từng bệnh đâu, cùng một bệnh nhưng mỗi người sẽ được kê đơn thuốc khác nhau nên sẽ có sự chênh lệch, lúc gặp bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho

  5. Nam Nguyễn
   Nam Nguyễn says:

   Tôi tưởng là thuốc này nó bào chế sẵn hết rồi chứ, sao lại cần phải kê đơn là thế nào ??? Thế mua ở bên ngoài hiệu thuốc thì không có hả ?

  6. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nam Nguyễn,
   Bài thuốc Quốc dược phục cốt khang là bài thuốc chuyên điều trị bệnh lý xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc .Trung tâm không dùng chung 1 đơn thuốc cho tất cả các bệnh. Tùy theo tình trạng bệnh từng người, bác sĩ sẽ gia giảm, phối hợp các vị thuốc khác nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất. Mỗi bệnh nhân sẽ được điều trị bằng một phác đồ riêng hiệu quả cao và toàn diện.
   Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

 3. Đồng Vọng
  Đồng Vọng says: Trả lời

  Tôi bị viêm gan B chức năng gan kém có thể dùng thuốc quốc dược phục cốt khang được không, có ảnh hưởng gì đến chức năng gan không

  1. Nguyễn Tùng
   Nguyễn Tùng says:

   Chắc là dùng được thôi, vì thuốc này nó lành tính mà, tôi gan thận đều kém cả, không dám uống thuốc tây nên mới chuyển qua uống thuốc đông y này, xem trên nhãn thuốc thì thành phần hoàn toàn là dược liệu tự nhiên cả, tôi uống 2 tháng nay cũng chưa thấy vấn đề gì, thuốc này tuy phải dùng dài hơi nhưng được cái dùng khỏe hơn thuốc tây nhiều

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Đồng Vọng,
   Tất cả quy trình thu hái, bảo quản và bào chế dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc được tiến hành nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế. Do đó, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trong số các bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc, chưa ghi nhận trường hợp nào gặp tác dụng phụ. Vì vậy với trường hợp bị mắc bệnh viêm gan B như bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thuốc.
   Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của bạn và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn !

  3. Trần Anh Hưng
   Trần Anh Hưng says:

   Thế đang uống thuốc tây thì có dùng được thuốc đông y song song không ah, bố mình bị bệnh tiểu đường phải uống thuốc duy trì hàng ngày, không biết nếu uống 2 thuốc một lúc có gây chọi nhau làm mất tác dụng của thuốc đi không

  4. N Long
   N Long says:

   Cái này lúc khám bệnh thì cứ hỏi bác sĩ là chắc chắn nhất, nhưng theo tôi thì vẫn dùng được thôi, tôi dùng thuốc tăng huyết áp bác sĩ nói chỉ cần uống cách nhau ra 15-30p là được, thuốc đông y sẽ không ảnh hưởng gì đến tác dụng của thuốc tây mình đang dùng và ngược lại

 4. Lê Duy
  Lê Duy says: Trả lời

  Dùng thuốc quốc dược phục cốt khang bao lâu sẽ có hiệu quả, tôi nghe người ta bảo thuốc này tốt lắm nên mua về uống mà uống đến nay tròn 1 tuần rồi xương khớp nó vẫn đau nhức như thường chẳng thấy thuyên giảm tý nào, là do cơ địa tôi không đáp ứng thuốc hay bệnh nặng rồi uống không có tác dụng nữa

  1. Đinh Hiếu
   Đinh Hiếu says:

   Thuốc đông y nó không nhạy được như thuốc tây nên cứ phải bình tĩnh, phải từ từ cho thuốc có thời gian ngấm nữa chứ, đợt tôi dùng mất tận đến 10 ngày mới bắt đầu có tiến triển, đến hiện tại được 2 tháng bệnh đỡ chừng 80% rồi, khớp hết hẳn sưng đỏ, chỉ ban đêm thi thoảng còn đam âm ỉ nữa thôi, đang trông cho hết 3 tháng nó khỏi dứt được thì tốt quá, trên mấy trang báo mạng cũng đưa tin về bài thuốc này khá nhiều, có thông tin cụ thể về phác đồ điều trị theo từng giai đoạn đó, bác có thể vào tìm hiều https://vhea.org.vn/bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-benh-gut-sau-1-lieu-trinh-47799.html

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào banh Lê Duy,
   Tùy theo tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người thời gian đáp ứng với thuốc sẽ khác nhau. Thông thường giai đoạn đầu trong 30 ngày đầu tiên sử dụng thuốc, người bệnh sẽ bắt đầu thấy tình trạng sưng nóng, đỏ đau thuyên giảm do bài thuốc lúc này tập trung thực hiện nhiệm vụ thanh nhiệt, giải độc, đào thải độc tố ra bên ngoài.
   Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của bạn và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn !

 5. Nguyễn Huyền
  Nguyễn Huyền says: Trả lời

  Bố cháu bị gout và có cả hạt tophi ở khớp xương rồi thì uống thuốc này có khỏi hết được những hạt đó ko hay thuốc chỉ giúp khỏi đau thôi ah

  1. Lê Thành
   Lê Thành says:

   Hạt tophi khó điều trị lắm, của tôi cũng cục lớn cục bé rải rác khắp các khớp, đi bệnh viện bác sĩ bảo chỉ có phẫu thuật mới hết được còn thuốc không có tác dụng gì

  2. Sơn
   Sơn says:

   Tôi đang dùng thuốc quốc dược phục cốt khang bắt đầu sang tháng thứ 3, đỡ đau nhức đi đáng kể và thấy hạt tophi có tiêu nhỏ đi đấy, chưa biết liệu có tiêu sạch hoàn toàn không nhưng thấy tiến triển tốt như vậy cũng mừng, nói thật chỉ cần nhỏ đi độ 70 80% thôi cũng là tốt lắm rồi chứ để nó to thế này nhìn mất thẩm mỹ lắm

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Huyền,
   Bài thuốc Quốc dược phục cốt khang ngoài tác dụng điều trị giảm sưng đau, nóng đỏ, biến dạng khớp, kiểm soát acid uric bài thuốc còn có tác dụng hòa tan tinh thể muối urat, làm giảm dần số lượng các hạt tophi lưu trú tại ổ khớp bạn nhé.
   Nếu còn bất lỳ thắc mắc nào liên quan đến bài thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

  4. Đạt Nguyễn
   Đạt Nguyễn says:

   “Trung tâm liên hệ tư vấn giúp tôi với, sdt 0987 154 xxx
   Cách đây 3 năm tôi phát hiện bị gout, uống thuốc của bệnh viện cho từ đó cho đến nay nhưng tình hình ngày càng trở nặng, hiện tại acid uric 590, khớp xương đau và có nhiều cục tophi, nhờ bác sĩ liên hệ tư vấn sớm giúp tôi, xin cảm ơn”

 6. Hoàng Quốc Huy
  Hoàng Quốc Huy says: Trả lời

  Gút mà cũng chữa được ah, sao bảo bệnh này không điều trị khỏi được mà, ai dùng thuốc quốc dược phục cốt khang mà khỏi được gút chưa ?

  1. Nguyễn Kiên
   Nguyễn Kiên says:

   Đợt tôi đi khám gặp bác sĩ Tuyết Lan của trung tâm thuốc dân tộc bác sĩ có nói mục tiêu điều trị bệnh gút là giúp ổn định càng lâu dài càng tốt, còn dứt điểm được hay không cũng khó nói trước vì bệnh gút nó ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, nhất là ăn uống sinh hoạt của bệnh nhân, tôi điều trị chỗ trung tâm với bác sĩ Lan khỏi được gần 2 năm nay rồi, từ đó đến nay có mất viên thuốc nào đâu, chỉ cần tuân thủ tuyệt đối chỉ định của bác sĩ là được

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hoàng Quốc Huy
   Bài thuốc Quốc dược phục cốt khang của Trung tâm với công dụng: Loại bỏ căn nguyên gây bệnh – Kiểm soát axit uric – Bồi bổ nâng cao chính khí – Ngăn bệnh tái phát. . Ngoài ra bác sĩ của Trung tâm sẽ tư vấn thêm cho bạn về chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp lý để bệnh ổn định lâu dài
   Nếu còn bất lỳ thắc mắc nào liên quan đến bài thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

  3. Phùng Văn Quang
   Phùng Văn Quang says:

   Trung tâm này hình như ở đoạn sân vận động mỹ đình phải không ?

  4. Đỗ Viêth
   Đỗ Viêth says:

   Không biết đoạn đó có cơ sở nào không nhưng ở hà nội thì tôi hay khám ở Nguyễn Thị Định ấy, B31 ngõ 70 NTĐ, Thanh Xuân

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Phùng Văn Quang
   Hiện tại Trung tâm Thuốc dân tộc có 3 cơ sở:
   Cơ sở 1: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
   Hotline: (024)7109 6699
   Cơ sở 2 : (Cạnh SVĐ Mỹ Đình)
   Hotline:1900 638325
   Cơ sở 3: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Hotline: (028)7109 6699
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 để được tư vấn cụ thể nhé
   Cảm ơn bạn !

 7. Thu Thỏa
  Thu Thỏa says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc quốc dược phục cốt khang về điều trị bệnh Gout mà tìm mấy hiệu thuốc to to đều không thấy.Vậy Ninh bình muốn mua thuốc này thì mua ở đâu?

 8. Lâm Chí Linh
  Lâm Chí Linh says: Trả lời

  Thuốc trị bệnh Gout này giá cả ra sao?

 9. Phùng Quang Trung
  Phùng Quang Trung says: Trả lời

  Mình bị Gout mạn tính 10 năm nay, kèm theo bệnh mỡ máu và dạ dày, liệu mình có dùng được bài thuốc quốc dược phục quốc khang này không

 10. Nguyễn Hoàng Thu Trang
  Nguyễn Hoàng Thu Trang says: Trả lời

  1 liệu trình bài thuốc quốc dược phục cốt khang này uống trong thời gian bao lâu, mẹ em bị gout mạn, năm nào cũng 2-3 lần có đợt gout cấp tính, không biết dùng thuốc đông y này có ổn không?

 11. Thanh Thanh
  Thanh Thanh says: Trả lời

  Mẹ em bị đợt gout cấp tính, đang uống thuốc quốc dược phục cốt khang, còn 3 ngày nữa là hết thuốc theo đơn của bác sĩ, mẹ em đã đỡ đau các khớp rồi, sức khỏe tốt lên nhiều, vậy mẹ em đã dừng uống thuốc được chưa hay cứ tiếp tục lấy thêm thuốc uống duy trì ạ?

 12. Phạm Văn Hào
  Phạm Văn Hào says: Trả lời

  Ông hàng xóm gần nhà tôi bị Gout nhưng mới sưng đau khớp, và đi xét nghiệm acid uric máu tăng, ông ấy đã điều trị bằng bài thuốc quốc dược phục cốt khang này cải thiện khá nhiều nên có giới thiệu đến tôi. Nhưng trường hợp của tôi lại nặng hơn, tôi đã bị gout 6 năm nay, tay tôi đã nổi các cục tophi ở đốt ngón tay chân và một số ngón đã biến dạng, mỗi lần đau gout cấp là phải vào nằm viện điều trị. Vậy bài thuốc đông y này có hiệu quả với tình trạng bệnh của tôi không?

 13. Phí Thị Hương Liên
  Phí Thị Hương Liên says: Trả lời

  Em muốn đưa ba em đến trung tâm thuốc dân tộc khám về bệnh gout trước khi lấy thuốc uống được không ạ, em sợ việc tư vấn qua điện thoại không đảm bảo ạ

 14. Tiến Lam
  Tiến Lam says: Trả lời

  Tôi mới phát hiện bệnh gout cách đây 2 tháng nhưng từ lâu tôi đã bị bệnh viêm đại tràng, ăn uống gì nhiều chất rất hay đi ngoài. Thành phần bài thuốc đông y này nhiều chất bổ như vậy liệu tôi dùng có vấn đề gì không?

 15. Thu Uyên 8x
  Thu Uyên 8x says: Trả lời

  Uống thuốc này có phải kiêng khem gì không ạ, em nghe nói uống thuốc đông y phải kiêng nhiều thứ lắm mới có hiệu quả. Nhờ bác sĩ tư vấn cho chồng em, ổng 50 tuổi bị gout 2 năm nay, điều trị tây y không đỡ ạ

 16. Lê Văn Anh
  Lê Văn Anh says: Trả lời

  Em 32 tuổi bị đau ngón chân út khoảng 1 năm nay, hôm vừa rồi em thấy hơi sốt ruột nên đi khám ở viện thanh trì thì bác sĩ chẩn đoán bị bệnh gout, Bác sĩ có kê thuốc tây cho em uống nhưng uống thuốc vào em bị phát ban và tiêu chảy nên em dừng thuốc không dám uống nữa, muốn chuyển sang thuốc đông y cho an toàn. Mong bác sĩ tư vấn liệu trình điều trị ạ

 17. Thu Hoài
  Thu Hoài says: Trả lời

  Ba em bị bệnh gout 5 năm nay, hiện ba đang đau sưng khớp ngón tay, ngón chân và đầu gối rất khó chịu ạ. Gia đình em đã động viên ba đi viện nhưng bà nói không đi viện nữa, vì năm nào cũng đi điều trị nhưng được vài ba tháng lại tái phát nên ba nản không đi. Gia đình em rất muốn chạy chữa cho ba hết bệnh. Bác sĩ cho em hỏi bệnh này có chữa khỏi được không hay ba em phải chung sống với bệnh suốt đời ạ. Và nếu gia đình em điều trị bằng phương pháp đông y cho ba em thì bao lâu là ba đỡ đau ạ, em nghe nói thuốc đông y tác dụng chậm hơn tây y phải không ạ

 18. Lê Minh Tuy
  Lê Minh Tuy says: Trả lời

  Tôi bị bệnh gout đang uống thuốc quốc dược phục cốt khang này, thấy cải thiện rất nhiều. Vừa hôm qua vợ tôi đau khớp đi khám, cũng được chẩn đoán bị bệnh gout, vậy tôi có thể cho vợ tôi uống bài thuốc này liều lượng giống như tôi uống không, bà ấy còn kèm theo bệnh đau dạ dày. nhờ bác sĩ tư vấn

 19. Điện máy Minh Quân
  Điện máy Minh Quân says: Trả lời

  Mình uống thuốc này được 1 tháng thấy đỡ đỡ rồi, đi làm bận quá nên quên uống thuốc 1 tuần, hôm qua đi uống rượu về giờ thấy hơi đau khớp, bây giờ mình tiếp tục uống nốt thuốc liệu có hiệu quả không hay phải đi khám lại?

 20. Nguyễn Nhất
  Nguyễn Nhất says: Trả lời

  tôi uống thuốc chữa gout này có uống được thêm thuốc giảm cân không, bác sĩ

 21. Lê Mạnh Hùng
  Lê Mạnh Hùng says: Trả lời

  Tôi bị bệnh gout gần chục năm nay, uống rất nhiều thuốc đông tây y các loại, nghe người người ta mách cũng nhiều bài dân gian tự chữa, cũng thử nhưng chưa thấy phương pháp nào là cải thiện. Năm nào cũng 1 đợt đau sưng tấy các ngón chân ngón tay, một số hạt tophi nổi to lên ở khớp, nên đi giày hay sinh hoạt cũng rất khó chịu. Mỗi lần đau đều phải uống giảm đau mới đỡ được chút, nhưng bệnh cứ dai dẳng nên cả năm chỉ lo lắng bệnh tật, không dám đi đâu cả, tinh thần cũng không thoải mái. Mà cái giống uống giảm đau được khớp thì lại đau dạ dày nên ăn uống cũng chán lắm. Một lần đang lướt web thì đọc được tâm sự của 1 người bệnh bị bệnh giống tôi, họ chia sẻ đã trải qua căn bệnh và đã chữa hết bệnh gout như thế nào. Tôi nghiền ngẫm đọc hết bài và tìm hiểu về bài thuốc họ đã sử dụng xem sao. Thực ra thuốc đông y thì tôi không tin tưởng lắm, vì giờ cái gì cũng có nghiên cứu khoa học rồi có ai tin vào mấy cây thuốc nữa đâu, nhưng có bênh vái tứ phương nên tôi cũng mày mò gọi đến trung tâm thuốc dân tộc và điều trị theo 1 liệu trình bài thuốc quốc dược phục cốt khang ở đây xem sao. Quả thực, uống thuốc 1 tháng, tôi hết đau các khớp, các hạt tophi cũng không mọc to lên nữa, càng uống thuốc càng thấy cơ thể khỏe lên, chân tay đầu gối không còn bị đau nhức, tê bì nữa. Uống hết đơn bác sĩ kê, tôi có thể thoải mái đi giày chạy bộ. Hiện tôi vẫn đang tiếp tục duy trì uống thuốc để hồi phục bệnh và tránh bệnh tái phát, để sắp tới có thể thoải mái đi thăm các con trên thành phố. Tôi vẫn còn lưu giữ bài chia sẻ về bênh gout của người đồng cảnh ngộ với tôi đây. Bạn nào cần thông tin có thể đọc https://www.thuocdantoc.org/phan-hoi-cua-nguoi-benh-ve-hieu-qua-bai-thuoc-chua-benh-gut-quoc-duoc-phuc-cot-khang.html. Nhân đây, tôi cũng rất cảm ơn các bác sĩ của trung tâm thuốc dân tộc đã nghiên cứu ra bài thuốc tốt, cả về cách phục vụ bệnh nhân, sự tận tình chữa trị, có cả sự cảm thông với người bệnh trong đó. Rất cảm ơn các bác sĩ!

 22. Dương văn Sinh
  Dương văn Sinh says: Trả lời

  Bán cho tôi thuốc trị gút tốt nhất cho tôi trị gút, bị dau chan và gối quá. Giiwr gấp cho tôi với

 23. Dương văn Sinh
  Dương văn Sinh says: Trả lời

  Tooi bij guts car 2 gối đau nhức quá. Thuốc hay bán cho tôi với

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sữa là thực phẩm dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và được sử dụng phổ biến Người bị bệnh gút uống được sữa không? (ensure, sữa đậu nành…)
Sữa là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao lại giàu protein và thường được bổ sung trong khẩu phần ăn hàng ngày. Vậy bị bệnh gút có uống…
Cây nở ngày đất chữa bệnh gút hiệu quả không ngờ Cây nở ngày đất chữa bệnh gút hiệu quả không ngờ

Sử dụng dược liệu để điều trị bệnh gút được nhiều người bệnh ưa chuộng vì khả năng điều trị…

các xét ngheiejm chẩn đoán bệnh gút Các xét nghiệm – Chẩn đoán bệnh gút & lưu ý cần biết

Xét nghiệm bệnh gút hiện nay chủ yếu dựa trên chỉ số Acid uric và chỉ số dịch khớp. Phát…

Xét nghiệm Acid Uric là gì? Định lượng chỉ số acid uric máu

Xét nghiệm Acid Uric có thể hỗ trợ chẩn đoán bệnh Gout, theo dõi nồng độ Acid Uric ở bệnh nhân…

Thuốc gout của Úc loại nào tốt? Giá bán và cách dùng Thuốc gout của Úc loại nào tốt? Giá bán và cách dùng

Sử dụng thuốc chữa bệnh gout là một trong nhiều phương pháp hỗ trợ kiểm soát bệnh lý này hiệu…

Bệnh gút có ăn được thịt gà không Bệnh gút có ăn được thịt gà không – Có thể ăn mà không đau?

Nhiều người cho rằng người bị gút thì không nên ăn thịt gà, sử dụng thịt gà sẽ khiến bệnh…

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang nổi tiếng với thành phần và công thức thuốc ĐỘC QUYỀN điều trị bệnh gout cấp và mãn tính hiệu quả, an toàn. [ĐỌC NGAY]
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua