Thời Gian Điều Trị Rối Loạn Cương Dương Khỏi? Bao Lâu?

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Thời gian điều trị rối loạn cương dương mất bao lâu thì khỏi là vấn đề thắc mắc của rất nhiều nam giới. Đặc biệt là những người đang đối mặt với bệnh hoặc các vấn đề rối loạn tình dục tương tự. Cùng tìm hiểu câu trả lời chính xác về vấn đề này trong bài viết dưới đây. 

Thời gian điều trị rối loạn cương dương
Thời gian điều trị rối loạn cương dương mất bao lâu là vấn đề thắc mắc của không ít nam giới

Bị rối loạn cương dương có chữa khỏi không?

Rối loạn cương dương đang dần trở nên phổ biến hơn trong xã hội hiện đại và đang là “nỗi ám ảnh” của rất nhiều nam giới. Đây là tình trạng dương vật đàn ông không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ lâu để quan hệ. Tình trạng này xuất hiện chủ yếu ở nam giới từ 40 – 70 và đang ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Nguyên nhân là do nam giới dùng nhiều chất kích thích, lạm dụng khiêu dâm, quan hệ tình dục không lành mạnh hoặc chịu áp lực tâm lý nặng nề. 

Tình trạng rối loạn cương dương được xem là bệnh và cần phải điều trị để sớm lấy lại chức năng sinh lý cũng như phòng ngừa những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, kéo theo nhiều hệ lụy khác trong đời sống hôn nhân, hạnh phúc gia đình và mất đi sự tự tin, bản lĩnh phái mạnh. 

Trên thực tế, đa số nam giới khi gặp tình trạng khó cương cứng hoặc cương trong khoảng thời gian ngắn thường nghĩ ngay đến việc mình đang suy giảm ham muốn. Tuy nhiên, chỉ đến khi tình trạng rối loạn cương dương này kéo dài, gần như không thể quan hệ mới nhận thức được bệnh tình nhưng lại có tâm lý e ngại khám chữa bệnh, từ đó khiến cho bệnh càng ngày càng nghiêm trọng, nam giới mất khả năng quan hệ, tổn thương tâm lý, tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn, thậm chí dẫn đến liệt dương vĩnh viễn

Bước vào giai đoạn mãn dục nam ở độ tuổi 60 khiến nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải nhiều lần "tẽn tò" trong chuyện chăn gối. Nhờ biết đến bài thuốc bí truyền, nghệ sĩ đã lấy lại phong độ, sung mãn như thời trai trẻ. [Tham khảo ngay]
Thời gian điều trị rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương là bệnh và cần can thiệp điều trị sớm để ngăn ngừa các biến chứng như liệt dương, vô sinh hiếm muộn…

Các chuyên gia cho biết, những trường hợp bệnh nhẹ do các nguyên nhân thông thường thì bệnh có thể tự khỏi sau khi nam giới áp dụng các biện pháp chăm sóc tích cực. Ngược lại bị rối loạn cương dương lâu dài, trong nhiều năm sẽ không thể tự khỏi, bắt buộc phải can thiệp điều trị và có chữa khỏi hay không còn phụ vào nhiều yếu tố như: nguyên nhân gây ra, mức độ nặng nhẹ của bệnh, phương pháp điều trị, khả năng đáp ứng điều trị của từng người… 

Cụ thể như sau:

 • Bị rối loạn cương dương do suy sử dụng lạm dụng chất kích thích, ăn uống không khoa học, sử dụng nhiều các thực phẩm làm giảm ham muốn hay quan hệ tình dục không lành mạnh, sức khỏe suy yếu… có thể chữa khỏi được khi nam giới tích cực chăm sóc kết hợp điều chỉnh chế độ ăn uống, lối sống khoa học và quan hệ lành mạnh. 
 • Trường hợp rối loạn cương dương do suy giảm hormone testosterone do tuổi tác hoặc bị chấn thương sẽ không thể tự khỏi. Nam giới phải can thiệp điều trị bằng các biện pháp y tế hiện đại, điều trị tâm lý, sử dụng thuốc trị rối loạn cương dương hoặc bổ sung các viên uống nội tiết… mới cải thiện được bệnh. 

Thời gian điều trị rối loạn cương dương khỏi mất bao lâu?

Trên thực tế, không có một mốc thời gian cụ thể nào về thời gian điều trị rối loạn cương dương. Bởi vấn đề này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan khác, nhưng theo kinh nghiệm khám chữa bệnh rối loạn cương dương của nhiều chuyên gia bác sĩ thì điều trị bệnh này mất rất nhiều thời gian, có thể từ 6 tháng – 1 năm mới có thể chữa khỏi.

Tuy nhiên, thời gian này có thể rút ngắn hơn hoặc kéo dài hơn dựa vào các yếu tố sau:

1. Mức độ rối loạn cương dương ở người bệnh

Việc phát hiện bệnh sớm và tích cực chữa trị ngay trong giai đoạn đầu sẽ đem lại kết quả cao và nhanh chóng. Điều này giúp nam giới lấy lại bản lĩnh trong chuyện giường chiếu nhanh hơn và còn ít tốn công sức cũng như thời gian điều trị.

Ngược lại, những người có tâm lý e ngại, tự ti hoặc chủ quan dẫn đến chữa bệnh muộn, các triệu chứng nghiêm trọng, thậm chí dần biến chứng sang liệt dương cùng nhiều ảnh hưởng khác về sức khỏe như huyết áp, tim mạch… sẽ khiến cho quá trình điều trị phức tạp và mất nhiều thời gian hơn. 

2. Dựa vào phương pháp điều trị

Điều trị rối loạn cương dương bằng phương pháp gì là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định tình trạng bệnh có được cải thiện tốt hay không. Việc chọn lựa điều trị bằng biện pháp phù hợp sẽ giúp nam giới nhanh chóng thoát khỏi bệnh, lấy lại khả năng sinh lý mạnh mẽ. Ngược lại, nếu ngay từ đầu đã áp dụng sai phương pháp sẽ khiến quá trình điều trị lâu hơn, thậm chí còn làm cho bệnh nặng thêm. 

Thời gian điều trị rối loạn cương dương
Thời gian điều trị rối loạn cương dương nhanh hay chậm phụ thuộc vào tình trạng bệnh, phương pháp điều trị, ý thức của người bệnh…

3. Thể trạng sức khỏe của người bệnh

Trong quá trình áp dụng các biện pháp điều trị, nếu người bệnh tích cực trong việc duy trì lối sống khoa học, vận động lành mạnh và ăn uống phù hợp sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị, đặc biệt giảm tác dụng phụ của thuốc. Ngược lại, việc ỉ lại quá mức vào các biện pháp điều trị nhưng sinh hoạt thiếu khoa học sẽ khiến hiệu quả điều trị bị hạn chế, triệu chứng rối loạn cương dương không được cải thiện mà còn ngày càng nặng hơn và khó chữa khỏi hoàn toàn. 

4. Dựa vào ý thức và sự kiên nhẫn 

Một trong những yếu tố quan trọng để quyết định thời gian điều trị rối loạn cương dương nhanh hay chậm phụ thuộc phần lớn vào ý thức của từng người bệnh. Khi nam giới ý thức tuân thủ đúng phác đồ điều trị rối loạn cương dương mà chuyên gia đưa ra và kiên nhẫn chờ đợi kết quả sẽ rất nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong muốn. 

Còn những người luôn nôn nóng muốn khỏi bệnh nhưng lại không tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ thì dù có sử dụng thuốc tốt nhất hay các biện pháp phù hợp sẽ mất rất nhiều thời gian hoặc thậm chí không thể cải thiện được tình trạng rối loạn cương dương của mình. 

5. Dựa vào trình độ tay nghề của bác sĩ

Để nhanh chóng thoát khỏi bệnh rối loạn cương dương, người bệnh cần tìm đến những cơ sở y tế, bệnh viện nam khoa uy tín, nơi có những vị bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đây là yếu tố rất quan trọng, vì khi bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao sẽ có những nhận định chính xác về tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng trường hợp cụ thể với thời gian ngắn nhất.

Hiện nay, sử dụng thuốc Đông y được đánh giá là giải pháp điều trị rối loạn cương dương an toàn, duy trì hiệu quả lâu dài. Vì vậy, nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng các bài thuốc để rút ngắn thời gian điều trị rối loạn cương dương. Trong đó, nổi danh nhất là bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang CHỮA KHỎI rối loạn cương dương từ YHCT

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc chủ trị rối loạn cương dương kết tinh giá trị của hàng chục bài thuốc cổ phương. Trong đó nổi bật nhất là bí dược “chồng uống vợ say” của người Thái đen và y pháp tăng cường sinh lý nam của Hải Thượng Lãn Ông, Thập toàn đại bổ, Bát vị – Lục vị. Sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm bài bản. Mãnh lực Phục dương khang giúp 95% quý ông phục hồi sinh lý như mãnh hổ sau liệu trình 2-5 tháng dùng thuốc. Cụ thể

 • Sau 10 – 20 ngày: Ăn ngon hơn, ngủ sâu, khỏe khoắn và khoan khoái hơn, tinh thần phấn chấn, thoải mái, vui vẻ.
 • Sau 30 – 60 ngày: Tình trạng rối loạn cương dương bắt đầu được cải thiện, thời gian quan hệ được kéo dài từ 5 – 7 phút. “Cậu nhỏ” bắt đầu “nghe lời” hơn.
 • Sau 60 – 90 ngày: Cơ bản đẩy lùi rối loạn cương dương, nam giới có thể làm chủ “cuộc yêu” trong 10 – 15 phút.
 • Sau 90 – 120 ngày: Dứt điểm rối loạn cương dương, quý ông phục hồi phong độ như “mãnh hổ” chốn phòng the, “cương” nhanh hơn, “cứng” lâu hơn, sung mãn trong mọi “cuộc yêu”.

Làm nên hiệu quả vượt trội đó, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt:

 • Kết tinh giá trị Y học cổ truyền dân tộc và Y học bản địa, kế thừa hàng chục bài thuốc cổ phương.
 • Công thức thuốc “3 trong 1” điều trị rối loạn cương dương từ gốc, giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực.
 • Phối chế hơn 50 thượng dược theo quy tắc “quân, thần, tá, sứ”. Các vị thuốc đều có giá trị dược tính cao trong tăng cường sinh lý nam, như: Đông trùng hạ thảo, Tang phiêu diêu, Dâm dương hoắc, Nhung hươu Bắc cực, Tỏa dương, Sâm cau, Nấm ngọc cẩu, Lộc giác giao, Ba kích, Ngài tằm đực,…

TÌM HIỂU THÊM: Mãnh Lực Phục Dương Khang – Đặc Trị Rối Loạn Cương Dương Bí Quyết “Phòng The Bất Bại”

Công thức hoàn chỉnh điều trị dứt điểm rối loạn cương dương

Nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải cũng đã sử dụng và hài lòng về hiệu quả của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang. Dưới đây là chia sẻ của Nghệ sĩ sau khi sử dụng thuốc:

LIÊN HỆ HOTLINE 0972606773 HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN TƯ VẤN THÊM VỀ GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ NÀY

XEM THÊM: Bài Thuốc Sinh Lý Mãnh Lực Phục Dương Khang Hiệu Quả Kiểm Chứng Bởi Chuyên Gia Đầu Ngành

Một số mẹo giúp rút ngắn thời gian điều trị rối loạn cương dương

Bên cạnh những yếu tố chính quyết định thời gian điều trị rối loạn cương dương nhanh hay chậm như vừa nêu trên, bản thân người bệnh cũng nên chủ động thực hiện các mẹo chăm sóc, hỗ trợ trị bệnh tại nhà để góp phần vào việc rút ngắn thời gian điều trị: 

Thời gian điều trị rối loạn cương dương
Nam giới cần có lối sống lành mạnh về chế độ ăn uống, tập luyện và cả thói quen sinh hoạt tình dục tốt để rút ngắn thời gian điều trị rối loạn cương dương
 • Xây dựng chế độ ăn uống khoa học, chỉ bổ sung những loại thực phẩm chữa rối loạn cương dương tốt, tránh các loại thực phẩm có hại, làm giảm chức năng sinh lý mà vẫn đảm bảo bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh. 
 • Nên hạn chế hoặc không nên sử dụng rượu bia hoặc các chất kích thích tương tự trong quá trình điều trị rối loạn cương dương. 
 • Tuyệt đối xem phim đen và không được thủ dâm trong thời gian điều trị. 
 • Tạo thói quen sinh hoạt tình dục lành mạnh, quan hệ nhẹ nhàng không thô bạo và chung thủy để tránh các bệnh lý xã hội như sùi mào gà, giang mai… 
 • Thiết lập thời gian biểu khoa học, cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đảm bảo ngủ đủ giấc, không thức khuya và luôn duy trì tâm lý vui vẻ, thoải mái. 
 • Tập luyện thể dục thể thao đều đặn hằng ngày, ưu tiên những bộ môn hỗ trợ tốt trong việc cải thiện đời sống tình dục như yoga, đi bộ, bài tập kegel tăng cường cơ sàn chậu… 
 • Thẳng thắn chia sẻ với một nửa của mình về những vướng mắc trong đời sống hôn nhân, tình cảm và chuyện giường chiếu để cởi bỏ tâm lý e ngại, sợ sệt… khi quan hệ. 
 • Thăm khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/ lần để sớm phát hiện các bệnh lý nam khoa và điều trị kịp thời. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về vấn đề thời gian điều trị rối loạn cương dương và mẹo để khỏi bệnh sớm nhất dành cho các quý ông. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp nam giới đạt được kết quả điều trị như mong muốn, nhanh chóng lấy lại sự tự tin và bản lĩnh chốn phòng the của mình một cách an toàn.

Có thể bạn quan tâm

TIN NÊN ĐỌC

Ngày đăng 10:26 - 04/06/2023 - Cập nhật lúc: 15:00 - 04/07/2023
Chia sẻ:
Sự hỗn loạn, thật giả lẫn lộn của các sản phẩm tăng cường sinh lý thị trường hiện nay khiến nhiều nam giới gặp cái kết đắng, không những không hết "yếu" mà còn rước thêm bệnh vào người. Vậy, đâu là giải pháp cho nam giới khi gặp phải các vấn đề về sinh lý? Bài viết này sẽ đưa ra những giải đáp chi tiết nhất. [Đọc ngay]
Rối loạn cương dương có nguy hiểm không? Rối loạn cương dương có gây nguy hiểm cho sức khỏe không?

Rối loạn cương dương là tình trạng nam giới không thể kiểm soát và điều tiết dương vật trong thời…

Liệt dương vĩnh viễn vì những lý do không thể ngờ

Liệt dương vĩnh viễn là hệ quả do lạm dụng chất kích thích, đời sống tình dục vô độ hoặc…

Mãnh Lực Phục Dương Khang – Đặc Trị Rối Loạn Cương Dương Bí Quyết “Phòng The Bất Bại”

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc điều trị rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn được…

5 Ưu Điểm Khẳng Định Mãnh Lực Phục Dương Khang Là Bài Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Số 1 Cho Quý Ông 5 Ưu Điểm Khẳng Định Mãnh Lực Phục Dương Khang Là Bài Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Số 1 Hiện Nay

Mãnh Lực Phục Dương Khang là bài thuốc thảo dược tăng cường sinh lý được nghiên cứu, bào chế bởi…

Dương Vật Không Cứng Được Lâu và Cách Giải Quyết Triệt Để

Dương vật không cứng được lâu không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục mà còn cảnh…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Hàng triệu nam giới truyền tai nhau bài thuốc đặc trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương... phối chế 50 vị thuốc "cực phẩm nhân gian" - "chồng uống vợ say"... [Không thể bỏ qua]
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua