Bị Trào Ngược Dạ Dày Có Nên Uống Cà Phê Không?

Bị Trào Ngược Dạ Dày Có Nên Uống Ngũ Cốc Không?

Trào Ngược Dạ Dày Nên Ăn Hoa Quả Gì? Tránh Loại Nào?

Top 10 Cách Chữa Bệnh Trào Ngược Dạ Dày Tại Nhà Hiệu Quả Đơn Giản

Trào Ngược Dạ Dày Có Gây Đau Đầu, Chóng Mặt Không?

Trào Ngược Dạ Dày Có Tự Khỏi Không? Bao Lâu Thì Hết?

Trào Ngược Dạ Dày Nằm Nghiêng Bên Nào Thoải Mái, Ít Bị?

Trào Ngược Dạ Dày Ợ Hơi Do Đâu? Làm Sao Nhanh Hết?

Trào Ngược Dạ Dày Có Nên Ăn Sữa Chua Không? Lưu Ý

Trào Ngược Dạ Dày Nôn, Khạc Ra Máu Có Nguy Hiểm?

10 địa chỉ nội soi dạ dày tốt nhất ở TP HCM (Bác sĩ giỏi)

TPHCM là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của cả nước nên tập trung khá nhiều cơ sở y tế tư nhân và bệnh viện lớn được trang bị nhiều máy móc thiết bị nội soi dạ dày hiện đại. Dưới đây là top 10 địa chỉ nội soi dạ dày ở TPHCM tốt nhất để bạn tham khảo.

10 địa chỉ nội soi dạ dày ở TPHCM

Nội soi dạ dày là phương pháp thường được chỉ định khi bạn có vấn đề về đường tiêu hóa như đau thượng vị, buồn nôn, ợ chua, nôn ói ra máu… Tại TPHCM, bạn có thể tìm đến các địa chỉ dưới đây để làm nội soi:

1. Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM

Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM với lịch sử hơn 20 năm thành lập và phát triển đã trở thành một trong những cơ sở y tế có quy mô lớn nhất tại TPHCM. Bệnh viện có 3 cơ sở chính tiếp nhận thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó cơ sở 3 chuyên chữa trị bệnh bằng y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại.

địa chỉ nội soi dạ dày ở TPHCM
Bệnh viện Đại Học Y Dược là một trong những địa chỉ nội soi dạ dày uy tín ở TPHCM

Khoa Tiêu hóa là một trong những khoa hoạt động khá mạnh tại bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM. Phụ trách tại khoa là những Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ được đào tạo bài bản. Cùng với đó, bệnh viện còn trang bị nhiều máy móc, thiết bị nội soi dạ dày hiện đại giúp phục vụ cho công tác chẩn đoán bệnh được chính xác, nhanh chóng.

Nếu có ý định tới bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM nội soi dạ dày, bạn có thể đăng ký trước tại ứng dụng của bệnh viện hoặc trực tiếp đăng ký tại quầy tiếp nhận bệnh. Khi đi khám nên chú ý đến sớm để không phải chờ đợi lâu.

Địa chỉ liên hệ:

  • Cơ sở 1: Số 215 – Đường Hồng Bàng – P.11 – Q.5 – TP.HCM 
  • Cơ sở 2: Số 201- Đường Nguyễn Chí Thanh – P.11 – Q.5 – TP.HCM 
  • Cơ sở 3: 221B – Đường Hoàng Văn Thụ – P.8 – Q. Phú Nhuận – TPHCM

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy cũng nằm trong top các địa chỉ nội soi dạ dày tốt nhất ở TPHCM. Bệnh viện được xếp hạng đặc biệt từ năm 2010 và là cơ sở y tế tuyến trên được nhiều bệnh nhân đang sinh sống tại các tỉnh thành ở khu vực phía Nam tin tưởng tìm đến nội soi cũng như điều trị bệnh dạ dày.

Bệnh viện có hệ thống nội soi dạ dày tiên tiến. Đến đây, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám, nội soi chẩn đoán và xây dựng phác đồ điều trị bệnh cho phù hợp. Bệnh viện tiếp nhận nội soi cho cả trường hợp có bảo hiểm y tế lẫn đối tượng dịch vụ. Bệnh nhân khám trái tuyến nếu muốn được hưởng đầy đủ quyền lợi BHYT thì nên xin giấy chuyển viện ở bệnh viện tuyến cơ sở nơi đăng ký bảo hiểm.

Địa chỉ: Số 201B – Đường Nguyễn Chí Thanh – P.12 – Q.5 – TPHCM

3. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương tọa lạc tại quận 5, TPHCM. Bệnh viện được thành lập cách đây hơn 40 năm và ngày càng được mở rộng về quy mô cũng như cơ sở vật chất. Đây là bệnh viện đa khoa hạng I có chức năng khám chữa nhiều bệnh lý cho người dân đang sinh sống tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa của bệnh viện có trình độ chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Bệnh nhân tới đây có thể lựa chọn hình thức nội soi dạ dày gây mê hoặc nội soi thường. Các trường hợp muốn tiết kiệm thời gian thì nên đặt lịch hẹn khám và nội soi dạ dày trước thông qua tổng đài 1080.

Địa chỉ: Số 468 – Đường Nguyễn Trãi – P. 8 – Q.5 – TP.HCM

4. Bệnh viện Bình Dân

Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ nội soi dạ dày ở TPHCM uy tín, bạn cũng có thể cân nhắc tìm đến bệnh viện Bình Dân. Bệnh viện có khoa Ngoại tiêu hóa hoạt động khá sôi nổi. Nơi đây tiếp nhận nội soi đường tiêu hóa trên, dưới và điều trị tất cả các bệnh lý liên quan đến đường ruột.

Nội soi dạ dày ở bệnh viện Bình Dân TPHCM
Bệnh viện Bình Dân hiện đang tiếp nhận nội soi dạ dày với nhiều phương pháp khác nhau

Bệnh viện Bình Dân hiện đang ứng dụng nhiều phương pháp nội soi dạ dày khác nhau như: Nội soi thường, nội soi gây mê, nội soi qua mũi hay nội soi dạ dày qua viên nang. Chi phí nội soi phụ thuộc vào phương pháp thực hiện. Đặc biệt, cơ sở y tế này còn ứng dụng công nghệ robot vào trong công tác điều trị các bệnh lý ở dạ dày nhằm giảm thiểu tối đa sự xâm lấn đến các vùng khỏe mạnh lân cận.

Bệnh viện nên tìm tới bệnh viện thăm khám với bác sĩ chuyên khoa trước. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám chẩn đoán lâm sàng trước khi đi chỉ nội soi dạ dày nếu cần thiết. Giá khám thường tại bệnh viện Bình Dân khoảng 55.000 VNĐ/lần, khám dịch vụ khoảng 180.000 VNĐ/lần và khám ngoài giờ khoảng 200.000 VNĐ/lần.

Địa chỉ: Số 371 – Đường Điện Biên Phủ – P.4 – Q.3 – TPHCM

5. Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 đi vào hoạt động từ năm 1989. Bệnh viện được xếp hạng I, hoạt động khám chữa bệnh đa khoa với các lĩnh vực mũi nhọn như tiêu hóa, tim mạch, thần kinh hay ung thư.

Khoa Nội tiêu hóa của bệnh viện là nơi chuyên tiếp nhận thăm khám và chỉ định nội soi đại tràng. Khoa hiện có 43 cán bộ, trong đó trưởng khoa là Ts Lê Thị Tuyết Phượng và bác sĩ CKII giữ chức vụ Phó khoa. Ngoài ra còn có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên trình độ đại học và sau đại học.

Trong quá trình nội soi dạ dày, các bác sĩ tại bệnh viện 115 có thể lấy mẫu dịch trong dạ dày của bạn để làm xét nghiệm kiểm tra vi khuẩn Hp và tầm soát ung thư dạ dày. Bệnh nhân tới đây có thể sử dụng thẻ bảo hiểm để giảm chi phí nội soi.

Địa chỉ: 

  • Cổng 1: 527- Sư Vạn Hạnh- P.12- Q.10 – TPHCM
  • Cổng 2: Số 88 – Thành Thái- P.12- Q.10- TPHCM

6. Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Tiếp theo trong danh sách các địa chỉ nội soi dạ dày ở TPHCM đang được đánh giá cao là bệnh viện Nhân Dân Gia Định. Đây là bệnh viện Đa khoa hạng I chuyên tiếp nhận khám chữa bệnh đa khoa, bao gồm cả các bệnh lý về dạ dày.

Bệnh viện hiện đang tiếp nhận nội soi dạ dày và thực hiện can thiệp thông qua nội soi với đội ngũ kỹ thuật viên và bác sĩ gây mê chuyên nghiệp. Bệnh viện có tất cả 3 phòng nội soi dạ dày được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị cần thiết. Các phương pháp nội soi mới cũng được bệnh viện cập nhật và đưa vào ứng dụng nhằm mang đến hiệu quả cao trong việc nội soi dạ dày và chẩn đoán cho người bệnh.

Bạn có thể đến bệnh viện Bình Dân để thăm khám và nội soi dạ dày trong giờ hành chính từ 6g30 tới 16g các ngày thứ 2 – thứ 6. Riêng thứ 7 và ngày lễ có khám ngoài vào buổi sáng từ 7g – 11g30.

Địa chỉ: Số 1 – Đường Nơ Trang Long – P.7 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM

7. Bệnh viện Thống Nhất

Đây là bệnh viện tuyến cuối đi vào hoạt động từ năm 1975. Ban đầu, bệnh viện được xây dựng nhằm mục đích chăm lo sức khỏe cho đội ngũ cán bộ cấp cao của Đảng, quân nhân, lực lượng vũ trang. Hiện nay, mọi người dân đều có thể đến đây khám chữa bệnh hoặc thực hiện nội soi dạ dày khi có nhu cầu.

nội soi dạ dày ở bệnh viện Thống Nhất TPHCM
Bệnh viện Thống Nhất có công nghệ nội soi dạ dày hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa giỏi

Bệnh viện có phòng nội soi rộng rãi, sạch sẽ, đáp ứng được yêu cầu về khử trùng. Hệ thống thiết bị nội soi dạ dày cũng được bệnh viện đầu tư đổi mới liên tục nhằm nâng cao hiệu quả cho công tác chẩn đoán bệnh, rút ngắn thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

Để được nội soi dạ dày, bạn có thể tìm đến bệnh viện Thống Nhất đăng ký vào các ngày thứ 2 – thứ 6 lúc 7h – 16g30 và thứ 7, lúc 7h – 11h30.

Địa chỉ: Số 1 – Lý Thường Kiệt – P.7 – Quận Tân Bình – TPHCM

8. Bệnh viện Cấp Cứu Trưng Vương

Bệnh viện Trưng Vương được xây dựng năm 1963 giữ chức năng chính cấp cứu và khám chữa bệnh đa khoa. Cơ sở y tế này được xếp vào nhóm các bệnh viện hạng I trực thuộc sự quản lý của Sở Y tế TPHCM. 

Với nhiều cống hiến cho sự nghiệp chăm lo sức khỏe, trong suốt thời gian hoạt động, bệnh viện Trưng Vương đã vinh dự nhận được nhiều huân, huy chương và bằng khen. Đội ngũ nhân viên của bệnh viện đã tăng lên từ vài trăm so với thời điểm ban đầu mới thành lập lên tới hơn 1000 cán bộ. Chất lượng đội ngũ nhân viên y tế ở đây ngày càng được nâng cao, nhiều bác sĩ có họng hàm Giáo sư, Phó giáo sư hay Tiến Sĩ.

Bệnh nhân có thể tới bệnh viện yêu cầu nội soi gây mê hoặc nội soi thường. Chi phí nội soi dạ dày tại đây được niêm yết công khai theo mức giá Bộ Y tế quy định. Bệnh viện làm việc từ thứ 2 – thứ 7, trong đó thứ 7 chỉ tiếp nhận khám vào buổi sáng.

Địa chỉ: Số 266 – Đường Lý Thường Kiệt – Q.10 – TPHCM

9. Bệnh viện Quân Y 175

Nếu có ý định nội soi dạ dày ở TPHCM, bạn cũng có thể tìm đến bệnh viện Quận Y 175 của Bộ quốc phòng. Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa có tay nghề cao, trình độ chuyên môn vững vàng, có thể đảm nhận công tác nội soi và chẩn đoán bệnh một cách nhanh chóng, chính xác.

Đội ngũ cán bộ tại bệnh viện cũng thường xuyên được tham dự các khóa đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn và kịp thời cập nhật các phương pháp nội soi dạ dày mới đưa vào ứng dụng tại bệnh viện. 

Bệnh viện Quân Y 175 tiếp nhận nội soi dạ dày cho mọi đối tượng, bao gồm các trường hợp có BHYT và không có BHYT. Mức giá nội soi sẽ được ấn định cho từng hình thức và đối tượng nội soi.

Địa chỉ: Số 786 – Đường Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Gò Vấp – TPHCM

10. Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn tiền thân là một phòng khám đa khoa được thành lập vào năm 1997. Bệnh viện nằm trong chuỗi các cơ sở y tế trực thuộc tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ hoạt động với 18 chuyên khoa.

Bệnh viện được trang bị nhiều công nghệ nội soi tiên tiến hiện đại. Nơi đây cũng cộng tác với nhiều chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa có tiếng. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn đã trở thành địa chỉ được những người có thu nhập cao tìm đến nội soi, khám chữa bệnh dạ dày.

Để nội soi dạ dạ, bạn có thể tìm đến bệnh viện tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 là 6h- 18h và chủ nhật từ 6h30 – 12h.

Địa chỉ: Số 60 – 60A – Đường Phan Xích Long – P.1 – Quận Phú Nhuận – TPHCM

Trên đây là các địa chỉ nội soi dạ dày ở TPHCM có bác sĩ giỏi đang được nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Khi đi nội soi, bạn nên tới bệnh viện vào buổi sáng và chú ý tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn kiêng cũng như dùng thuốc trước đó để quá trình nội soi dạ dày diễn ra suôn sẻ.

Có thể bạn chưa biết

Thông tin hữu ích

Sau khi nội soi dạ dày nên ăn gì, làm gì cho dễ chịu?

Các triệu chứng như đau họng, buồn nôn, nôn mửa, mệt mỏi,… có thể xảy ra sau khi nội soi…

Các món ăn giúp kiểm soát cơn trào ngược dạ dày của bạn

Cháo nấm thịt gà, cá hồi áp chảo, súp cua và bắp non là các món ăn giúp kiểm soát…

Dạng thức sử dụng hiện đại của Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Giải pháp mới CẢI THIỆN bệnh dạ dày trong 45 ngày  

Sau nhiều ngày tháng miệt mài nghiên cứu cuối cùng Trung tâm Thuốc dân tộc đã đưa bài thuốc Sơ…

Bị trào ngược dạ dày có nên uống ngũ cốc không?

Bị Trào Ngược Dạ Dày Có Nên Uống Ngũ Cốc Không?

Bị trào ngược dạ dày có nên uống ngũ cốc không và uống như thế nào là đủ là những…

20 thực phẩm tốt nhất cho người đau dạ dày mỗi ngày

Những thực phẩm bạn dùng hàng ngày có sự liên quan mật thiết đến hoạt động của dạ dày. Đặc…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *