Dương Bảo Vương VS55 – Chữa Dứt Điểm Tinh Trùng Loãng Giúp Hàng Nghìn Gia Đình “Đón Con Yêu”

Dương Bảo Vương VS55 đặc trị tinh trùng loãng, tinh trùng yếu là tâm huyết 5 năm của các bác sĩ, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành trên 40 năm kinh nghiệm, từng công tác tại bệnh viện YHCT Trung Ương. Với hiệu quả LÊN ĐẾN 95%, trị bệnh dứt điểm, bài thuốc được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng sử dụng và thành công giúp hàng nghìn “bé yêu” ra đời.

Cơ chế tác động Đúng – Trúng – Chuyên Sâu, trị bệnh DỨT ĐIỂM

Dương Bảo Vương VS55 là thành quả nghiên cứu chuyên sâu của Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đơn vị 12 năm uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ứng dụng YHCT, từng nhận nhiều giải thưởng, chứng nhận danh giá về bảo vệ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cúp vàng sản phẩm tin cậy…

Hội đồng nghiên cứu quy tụ các bác sĩ đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được ví như “cây đại thụ” của nền y học nước nhà. Nắm giữ vị trí cốt cán tại các bệnh viện tuyến đầu như: Bệnh viện YHCT Trung Ương, Học Viện Quân Y, Viện Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Giao thông Vận tải HCM…

Hội đồng chuyên môn nghiên cứu bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 quy tụ các chuyên gia đầu ngành
Dương Bảo Vương VS55 là thành quả từ quá trình nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia YHCT đầu ngành

Theo quan niệm của YHCT, tinh trùng loãng xuất phát do rối loạn chức năng tạng thận, suy yếu của khí huyết, mất cân bằng năng lượng trong cơ thể. Dẫn đến hoạt động sản xuất cũng như chất lượng tinh trùng đều suy giảm, xuất hiện tình trạng tinh trùng loãng.

Đi từ nguyên nhân cốt lõi, các chuyên gia đầu ngành ngồi lại nguyên cứu xây dựng phác đồ điều trị toàn diện. Đi từ gốc rễ của bệnh để giải quyết, không chỉ trị bệnh mà còn tăng sinh lý và hỗ trợ phái mạnh có con tự nhiên. 

Tinh trùng ít, yếu, vón cục, màu vàng... có chữa được không? Chuyên gia YHCT đầu ngành giải thích chi tiết? Bật mí bao lâu thì có con... [không thể bỏ qua]

Dương Bảo Vương VS55 khác hoàn toàn so với các bài thuốc, thực phẩm chức năng trên thị trường hiện nay. Đa phần những nhóm sản phẩm này đều “mập mờ” về hiệu quả, thường xuyên “đánh tráo khái niệm”, chỉ mang tác dụng hỗ trợ bồi bổ tinh trùng, không có tác dụng chữa bệnh, thậm chí còn có thể gây tác dụng phụ.

Sau thời gian dày công nghiên cứu, hội đồng chuyên môn Dương Bảo Vương đã thành công phát triển bài thuốc với lộ trình chuyên sâu 3 giai đoạn:

 • Điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh: Tập trung bồi bổ tạng thận, tinh ba đổ về thận, thận tàng tinh. Tạng thận vượng, khí huyết lưu thông, nạp khí vào cơ thể âm dương cân bằng, từ đó điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh.
 • Cải thiện triệu chứng, nâng cao chất lượng tinh trùng: Bổ thận, tráng dương, ích tủy, sinh tinh. Giúp nuôi dưỡng chất lượng tinh trùng khỏe mạnh, mật độ lý tưởng, tăng khả năng di động, tinh trùng sống sót tốt trong môi trường âm đạo.
 • Bồi bổ tổng thể, tăng cường chức năng sinh sản: Bổ thận, bổ khí, bổ huyết, lục phủ ngũ tạng điều hòa, cơ thể khỏe. Giao hợp hoàn chỉnh, tinh trùng khỏe từ đó tăng được khả năng thụ thai tự nhiên.
Cơ chế điều trị chuyên sâu giúp trị bệnh từ gốc kết hợp tăng khả năng sinh sản tự nhiên
Bài thuốc điều trị tận gốc tinh trùng loãng kết hợp tăng cường sinh lý và khả năng sinh sản ở nam giới

Bên cạnh đó, Dương Bảo Vương VS55 còn được hội đồng chuyên môn phối chế tinh vi đạt được “đa công hiệu”, ngoài điều trị tinh trùng yếu, tinh trùng loãng còn hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý:

 • Kích thích tăng sinh nội tiết tố nam, phái mạnh lấy lại ham muốn và khoái cảm tình dục.
 • Dẫn máu đi nuôi dương vật, cậu nhỏ khỏe, kiểm soát tốt hoạt động cương cứng. Giúp phái mạnh thoát khỏi tình trạng rối loạn cương dương, hoặc thậm chí là không thể cường dương.
 • Kiểm soát tốt hoạt động đóng mở tinh quan, phái mạnh tự chủ xuất tinh. Từ đó kéo dài thời gian quan hệ, quý ông yêu lâu, yêu sâu, cảm nhận được khoái cảm xuất tinh.
 • Nâng cao chức năng tình dục, tăng cường sức khỏe, phái mạnh sung mãn, dẻo dai hơn.

LƯU Ý: Tình trùng loãng là nguyên nhân đầu gây “vô sinh – hiếm muộn” ở nam giới. Tình trạng này đang diễn ra rất phổ biến khi tỷ lệ dự trữ tinh trùng ở nam giới Việt đang có sự sụt giảm nghiêm trọng. Càng chậm trễ trong điều trị làm tăng tỷ lệ tinh trùng chết, tinh trùng yếu khiến việc điều trị càng khó khăn, tỷ lệ thụ thai tự nhiên ngày càng thu hẹp lại.

Đặc biệt, tinh trùng loãng – tinh trùng yếu thường đi đôi với nhau. Khi chất lượng tinh trùng không được đảm bảo thì cho dù can thiệp y khoa, thực hiện IUI, IVF thì khả năng đậu phôi cũng không cao. 

Phái mạnh đang ở trong trường hợp này, có thể liên hệ với các bác sĩ đầu ngành trên 40 năm kinh nghiệm tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc để được hỗ trợ tư vấn, thăm khám MIỄN PHÍ. 

Hiệu quả ưu việt lên đến 95% – “Bảo bối đón con” của hàng ngàn nam giới tinh trùng loãng

Bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 được Viện Y dược Cổ truyền Dân tộc (thành lập bởi Bộ Khoa học & Công nghệ Việt Nam) tiến hành kiểm nghiệm trên 500 người bệnh. Kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ trả về sau hai tháng cho thấy các chỉ số hết sức lý tưởng:

 • 83% người bệnh có kết quả chỉ ra chất lượng thay đổi rõ rệt, tỷ lệ lưu trữ tinh trùng tăng lên đáng kể, nhiều nam giới về mức 50 triệu con/ml, tinh trùng khỏe, di động tốt hơn. Chức năng sinh lý được cải thiện, cương cứng tốt, quan hệ lâu ra.
 • 12% người bệnh cho thấy tinh trùng đã có sự cải thiện, chất lượng tinh trùng di động tốt, tỷ lệ tinh trùng dự trữ đạt 40 triệu con/ml, ít tinh trùng dị dạng. Quý ông sung sức, cảm nhận được khoái cảm, quan hệ lâu ra.
 • 5% người bệnh cho thấy chất lượng tinh trùng cải thiện ở mức thấp, tăng được số lượng tinh trùng, khả năng di động của tinh binh đã có sự cải chuyển biến. Do người bệnh không tuân thủ đúng phác đồ điều trị.
Dương Bảo Vương VS55 đem lại hiệu quả điều trị tinh trùng yếu lên đến 95%
Kết quả kiểm chứng hiệu quả bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 trên 500 nam giới hiếm muộn

Kết quả kiểm nghiệm chứng minh rõ ràng, Dương Bảo Vương VS55 đem lại hiệu quả cao trong điều trị tinh trùng loãng. Đồng thời khả năng sinh lý và khả năng sinh sản của phái mạnh đều được cải thiện.

Thực tế, bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 đã giúp HÀNG NGHÌN phái mạnh tinh trùng loãng thành công “đón bé yêu” tự nhiên. Thậm chí không ít trường hợp đã thực hiện IUI, IVF không thành công nhưng “may mắn” lại mỉm cười khi sử dụng bài thuốc.

Bệnh nhân được các chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám, bốc thuốc và theo dõi sát sao quá trình điều trị, hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh. Cũng từ đây rất nhiều phản hồi tích cực của người bệnh được gửi về và ghi nhận.

Câu chuyện ảnh N.C.H (28 tuổi – Thái Bình)

Anh H lấy vợ được 3 năm, vợ chồng quan hệ đều đặn, không sử dụng biện pháp tuy nhiên vẫn chưa có bé. Thấy tinh dịch xuất ra trong như nước gạo, ngoài ra anh còn có biểu hiện quả rối loạn cương dương và đau vùng bìu. Đi khám được chẩn đoán bị tinh trùng loãng, tinh trùng yếu, khó có khả năng có thai tự nhiên.

Anh H chia sẻ:

“Bệnh của mình nặng, xét nghiệm tinh dịch đồ tinh trùng loãng, yếu. Nếu mà mình cố thực hiện IVF thì khả năng thì khả năng đậu là không cao do chất lượng tinh trùng không tốt. Vợ chồng lo lắng chưa có đứa con nào, nghe ai bảo ở đâu có thuốc hay, thuốc tốt mình đều đi xin địa chỉ. Vợ chồng cắt thuốc ở Hòa Bình, Sơn La, thuốc gia truyền đều dùng nhưng không có hiệu quả.

Được chị bạn là đồng nghiệp của vợ chỉ đến Trung tâm Thuốc Dân Tộc, vợ chồng đến khám, bác sĩ rất tận tình và kê cho bài thuốc Dương Bảo Vương VS55. Thú thật là mình dùng thuốc được 1 tháng chỉ thấy tác dụng về sinh lý thôi, dương vật khỏe, quan hệ lâu hơn, nhưng thế cũng là mừng, chứng tỏ thuốc có kết quả.

Dùng được 3 tháng, thấy tinh dịch sệt hơn, cái này đúng là tự nhìn thấy tự cảm nhận được không cần đi xét nghiệm. Đúng tháng thứ 4 thì vợ mình có bé, hiện bé được 8 tháng là bé trai, khỏe mạnh, đi siêu âm nhìn con thích mà sướng lắm.”

Chia sẻ của chị T (30 tuổi) có chồng bị tinh trùng loãng

Lấy chồng được 1 năm mãi không thấy con về, đi khám cho kết quả chồng tinh loãng, yếu, gần như không có tinh trùng, có khả năng bị vô sinh. Vợ chồng đã đăng ký làm IUI sớm, nhưng duyên chưa đến, kết quả không đậu.

Tình cờ, chị xem được video bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung Ương thăm khám chữa vô sinh nam. Thấy cô nói đúng và một phần thấy cô là bác sĩ cốt cán ở bệnh YHCT Trung Ương nên tin tưởng. Vợ chồng tìm đến tận nơi, được cô thăm khám, bốc cho bài thuốc Dương Bảo Vương VS55.

Sau 4 tháng dùng thuốc, hiện tại chị T đã mang thai được 6 tuần, bé đã có tim thai, khỏe mạnh. Nhắc lại hành trình tìm con, chị T tâm sự:

“Tháng đầu dùng thuốc, anh có chia sẻ thấy sinh lý tốt hơn, nói ra hơi xấu hổ nhưng trước vợ chồng làm chuyện ấy nhanh lắm. Mà bị một nỗi khi làm xong tinh dịch hay bị trào ra, loãng, trong như nước. Mình có để ý sau hơn 1 tháng dùng thuốc thì tình trạng này nó hết.

Đúng tròn 2 tháng, trước lúc vợ chồng mình cắt thêm thuốc đã đi xét nghiệm lại tinh dịch đồ, chất lượng tinh trùng của chồng mình tốt lên, mật độ dày, di động cũng tốt. Vợ chồng mừng lắm, đến cảm ơn cô Hà rối rít, xong cắt thêm 2 tháng thuốc. 

Đúng hết đợt thuốc sau, mình thấy buồn nôn, rồi ngực căng khác thường, cảm giác ăn gì vào cũng oẹ mà không ra đồ ăn. Nhờ chị hàng xóm, chị ý có 4 bé cưng lắm mua que hộ xin vía, sáng ngủ dậy thử thấy 2 vạch. Hiện bé nhà mình được 6 tuần rồi, điều này như kỳ tích với vợ chồng mình.”

Bên cạnh đó, trung tâm còn ghi nhận được một số phản hồi được gửi trực tiếp từ phía người bệnh:

Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng vón cục
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng loãng
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng loãng
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng loãng

Ưu điểm nổi trội của bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 – Giải pháp ĐẶC TRỊ tinh trùng loãng hàng đầu hiện nay

Dương Bảo Vương – hiệu quả ưu việt lên đến 95%, trị bệnh dứt điểm, không tái phát, không nhờn thuốc. Để đạt được thành công trên là cả một quá trình nghiên cứu chuyên sâu, nỗ lực của hội đồng chuyên môn trong suốt 5 năm tâm huyết. Giúp bài thuốc trở thành “điểm sáng” trong điều trị tinh trùng loãng giúp mang thai tự nhiên cho nam giới.

Phát triển từ bài thuốc 400 năm của vị vua đông con nhất Trung Hoa – 55 người con

Dương Bảo Vương VS55 được phát triển từ bí dược “400 năm” của đại đế Khang Hy. Người không chỉ biết đến với tài trị quốc mà còn nổi tiếng sự phong lưu, đa tình. Thoải mái sủng ái dàn hậu cung 3000 giai lệ và trở thành vị vua “ĐÔNG CON” nhất lịch sử Trung Hoa với 55 người con.

Tương truyền, bí quyết làm nên sự sung mãn của vua Khang Hy là bài xuân dược “A Tô Cơ”. Được Ngự y của Thái Y viện bào chế riêng thông qua sự cộng hưởng tinh túy từ hơn 100 bài thuốc mật phương. 

“A Tô Cơ” đem đến hiệu quả ưu việt trong bổ thận, ích tủy, sinh tinh, dưỡng huyết giúp Khang Hy thuận lợi trong duy trì long mạch, long thể an khang. Được biết, bài thuốc còn là bí quyết đằng sau chiến tích “Cửu Liên Phi Châu – 1 đêm 9 lần, 1 lần 8 mỹ nhân” lừng lẫy thiên hạ.

Dương Bảo Vương VS55 phát triển trên tinh hoa bài thuốc cổ 400 năm của vua Khang Hy
Kế thừa tinh hoa bài thuốc cổ của vị vua sinh nhiều con nhất lịch sử Trung Hoa – 55 người con

Trên nền tảng bài thuốc cổ kết hợp cùng tinh hoa y học ngàn đời, hội đồng chuyên môn qua nhiều lần phối chế, cân đo đong đếm lại từng vị. Với hàng trăm phác đồ được xây dựng, các cuộc thử nghiệm được diễn ra đã thành công phát triển phác đồ hoàn chỉnh cho bài thuốc.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

 • Bảo tồn và phát huy tinh hoa hàng trăm năm của bài thuốc cổ.
 • Đảm bảo yếu tố cốt lõi của tinh hoa y học cổ truyền: Trị bệnh từ gốc song song với bồi bổ tổng thể, vừa trị bệnh, vừa dưỡng tinh vừa tăng cường sinh lý.
 • Đạt được tính tương thích với đặc điểm cơ địa của nam giới hiện đại.

Đặc biệt, cũng từ bài thuốc cổ, hội đồng chuyên môn mạnh dạn đưa thành phần gốc sinh vật, lựa chọn “mã pín – cơ quan sinh dục ngựa” vào bài thuốc. Mã pín có tác dụng bổ thận, bổ tinh, tráng dương, được xem là bí quyết sung mãn, duy trì huyết mạch bao đời của trai bản.

Mã pín được đưa vào theo nguyên tắc “đồng khí tương cầu”, đem lại hiệu quả ưu việt đã được chứng minh dựa theo đề tài nghiên cứu: “Ứng dụng thành phần gốc sinh vật vào điều trị bệnh về sinh lý nam”. Cũng từ đây, bài thuốc đặc trị tinh trùng loãng, tinh trùng yếu chứa thành phần gốc sinh vật lần ĐẦU TIÊNDUY NHẤT ra đời, được xem là bước đột phá của nền y học.

55+ thượng dược “giới tinh hoa” được phối chế tinh vi theo công thức độc quyền

Bảng thành phần Dương Bảo Vương VS55 gây ấn tượng khi kết hợp không chỉ 1 mà đến 55 thượng dược được phối chế tinh vi. Đây là điều hết sức khó, gần như chưa có một bài thuốc nào hiện nay thực hiện được. Đòi hỏi các chuyên gia với trình độ chuyên môn cao tiến hành nghiên cứu chuyên sâu, vận dụng toàn bộ “tinh hoa” YHCT để xây dựng.

Nổi bật trong bảng thành phần phải nhắc đến một trong tứ đại “thiên dược” quý hiếm bậc nhất lộc giác giao (cao ban long). Được nấu 100% từ sừng hươu đỏ Maral của vùng đất Altai Siberia, Liên Bang Nga với hàm lượng acidamin, Pantocrin, nguyên tố vi lượng… cao nhất thế giới. 

Cao ban long được nấu từ 100% sừng hươu đỏ Maral hàm lượng hoạt chất cao nhất
Dương Bảo Vương VS55 sử dụng cao ban long được nấu 100% từ sừng hươu Siberia

Lộc giác giao có tác dụng ổn định nội tiết, đặc biệt tốt cho quá trình sinh tinh, dưỡng tinh. Giúp tăng chất lượng, số lượng, khả năng di động của tinh trùng. Được chứng minh hiệu quả cao (dựa theo cả y học cổ truyền và y học hiện đại) trong điều trị tinh trùng yếu, tinh trùng loãng, vô sinh – hiếm muộn nam…

Hơn nữa, Dương Bảo Vương VS55 còn được phát triển, phối chế lại từ bài thuốc 1000 năm của Đế Vương – Ngũ Tử Diễn Tông Hoàn. Chỉ được sử dụng trong hoàng cung với mục đích giúp vua thuận lợi trong việc sinh con cái, bao gồm các thượng dược:

 • Ngũ vị tử: Đặc biệt tốt cho hai kinh phế và thận, giúp tạng thận khỏe, cường dương tốt đồng thời hiệu quả cao đối với sinh tinh, dưỡng tinh.
 • Xa tiền tử: Bổ thận, cố tinh, hiệu quả cao trong điều trị xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, tinh trùng loãng…
 • Thỏ ty tử: Bổ thận, tráng dương, cố tinh, súc niệu… tốt cho sinh lý, phái mạnh sung mãn đồng thời hiệu quả trong cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng.
 • Câu kỷ tử: Bổ thận, ích dương, dưỡng huyết, sinh tinh, giúp nuôi dưỡng tinh trùng khỏe mạnh, mật độ lý tưởng, tăng chức năng sinh sản ở nam giới.
 • Phúc bồn tử: Tăng cường nội tiết tố nam, bổ thận, cường dương, ích tinh, giúp người bệnh mạnh gân cường cốt, hưng phấn, tăng số lượng tinh trùng, tinh binh di động tốt.

Kết hợp cùng hàng chục vị thuốc đứng đầu danh sách bổ thận, tàng tinh được phối chế theo công thức “quân – thần – tá – xứ” đem lại tác dụng “vừa công – vừa bổ”, tiêu biểu như: Đông trùng hạ thảo, nhục thung dung, ba kích, cá ngựa, sâm cao ly, dâm dương hoắc, nấm ngọc cẩu…

Bảng thành phần quy tụ 55+ thượng dược hàng đầu về bổ tinh, tăng khả năng sinh sản
Bảng thành phần “10 vị bổ 10” của Dương Bảo Vương đem lại hiệu quả ưu việt

Toàn bộ được Trung tâm Nuôi trồng & Ứng dụng dược liệu quý Quốc gia Vietfarm cung cấp. 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO, nuôi trồng hữu cơ, có chuyên gia giám sát. Nhờ vậy sở hữu hàm lượng hoạt chất cao, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn 3 KHÔNG: Không thuốc trừ sâu – Không kích thích tăng trưởng – Không phân bón hóa học.

100% sử dụng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP - WHO với hàm lượng hoạt chất cao nhất
Bài thuốc sử dụng dược liệu sạch chất lượng đảm bảo tương thích với sức khỏe người bệnh

Trực tiếp  bác sĩ YHCT Trung Ương thăm khám – Xây dựng lộ trình điều trị ĐÚNG NGƯỜI ĐÚNG THUỐC 

Bệnh lý về tinh trùng được chia thành nhiều dạng khác nhau. Căn cứ vào triệu chứng để xác định nguyên nhân gây bệnh, từ đó mà xây dựng phác đồ, bốc thuốc, kê đơn.

Với bài thuốc Dương Bảo Vương VS55, người bệnh được trực tiếp chuyên gia YHCT trên 40 năm kinh nghiệm tiến hành thăm khám, chẩn bệnh… để xây dựng phương án điều trị tốt nhất. (Người bệnh có thể thực hiện thăm khám trực tiếp tại trung tâm hoặc tiến hành thăm khám Online và gửi phác đồ, thuốc điều trị về tận nhà.)

Thăm khám là yếu tố vô cùng quan trọng, đây cũng là yếu tố rất khác biệt giữa Dương Bảo Vương VS55 và các bài thuốc đang bán tràn lan trên mạng. Bên cạnh thăm khám, các bác sĩ hỗ trợ sát sao trong toàn bộ quá trình điều trị để đem lại hiệu quả cao nhất.

Để hỗ trợ người bệnh, thay vì thuốc sắc thang lỉnh kỉnh và khả năng hấp thụ không cao. Trung tâm hỗ trợ bào chế thuốc dưới dạng cao, tiện lợi trong sử dụng, phù hợp với nếp sống hiện đại. Đồng thời tăng được khả năng hấp thụ thuốc, hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Dương Bảo Vương VS55 thành công giúp hàng nghìn gia đình "đón bé yêu"
Phác đồ cá nhân hóa giúp phái mạnh thoát khỏi tinh trùng yếu, thành công đón bé yêu

Được chuyên gia đầu ngành YHCT đánh giá cao, công nhận hiệu quả

Với hiệu quả được chứng minh rõ ràng dựa trên y lý YHCT và thực tế trên từng cá nhân người bệnh, Dương Bảo Vương VS55 được đánh giá là giải pháp điều trị tinh trùng loãng, hỗ trợ mang thai tự nhiên số 1 hiện nay.

Ngay từ khi ra mắt, bài thuốc đã nhanh chóng được nhiều chuyên gia đầu ngành quan tâm và để lại nhiều đánh giá tích cực.

Trích chia sẻ của TTUT, Bs.CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao Bệnh viện YHCT, với hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh nam khoa, thầy thuốc Tuấn cho biết:

“Qua phân tích, Dương Bảo Vương VS55 được phát triển theo một công thức hoàn chỉnh, chuyên sâu. Sử dụng cơ chế đa chiều, tác động trực tiếp vào tạng thận, khí huyết giúp điều trị tận gốc nguyên nhân gây tinh trùng yếu, tinh trùng loãng. 

Kết hợp bổ lục phủ ngũ tạng, tạng thận vượng, cân bằng thủy dịch, âm dương, nạp khí vào cơ thể. Từ đó nuôi dưỡng nâng cao chất lượng tinh trùng và khả năng sinh lý. Không chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn nam mà chất lượng đời sống tinh dục cũng được cải thiện.”

Hay chia sẻ của Bs. CKI Phan Đình Long – Phó trưởng khoa ngoại – Trung tâm Y Tế Hàng Không Việt Nam chia sẻ:

“Dương Bảo Vương VS55 có sự kết hợp phối chế các vị thuốc hết sức tinh vi. Hơn 55 thượng dượng cộng hưởng với nhau, không hề xảy ra bất cứ sự tương kỵ gì cả. Toàn bộ đều tuân thủ chính xác nguyên tắc quân – thần – tá – xứ. 

Điều này giúp Dương Bảo Vương đạt được hiệu quả cao, vừa công, vừa bổ, trị bệnh tận gốc kết hợp bảo vệ, nâng cao chức năng tình dục và khả năng sinh sản. Đây cũng là ưu điểm rất lớn của bài thuốc YHCT hiện nay.”

Sự công nhận của chuyên gia chính là lời khẳng định rõ ràng, đanh thép nhất chứng minh hiệu quả bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 mang lại. Đồng thời thành công – hạnh phúc của người bệnh chính là niềm tự hào cũng như động lực tốt nhất của hội đồng chuyên môn nghiên cứu bài thuốc.

Tinh trùng loãng là một trong những vấn đề cần sớm điều trị, tránh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và hạnh phúc sau này. Nếu bệnh nhân có bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

DƯƠNG BẢO VƯƠNG VS55

(BÀI THUỐC CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC)

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
 • Hotline/ Zalo: 0983684155

Ngày đăng 11:40 - 21/10/2022 - Cập nhật lúc: 14:58 - 06/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (70)

 1. Trường Lê
  Trường Lê says: Trả lời

  Cho tôi hỏi chút là thuốc dương bảo vương vs55 có điều trị được chứng tinh trùng loãng thực sự không, tôi đi khám bác sĩ nói tinh trùng loãng có thụ tinh nhân tạo tì cũng khó mà thành công vì lượng tinh trùng không đạt chất lượng

  1. Kiên Cường
   Kiên Cường says:

   Có đấy bạn ơi tôi điều trị thuốc này rồi thấy hiệu quả lắm nhé, trước đây tinh trùng của tôi cũng loãng, như nước luôn, nhưng sau 3 tháng dùng thuốc thì lượng tinh trùng hoạt động mạnh, số lượng tinh trùng nhiều, di động tốt. Tinh trùng loãng thì làm thụ tinh khả năng có con cũng thấp

  2. Hoàng Hào
   Hoàng Hào says:

   Thế bác sĩ có nói uống trong bao lâu nữa thì chất lượng tinh trùng cải thiện hay không vậy, sau khi chất lượng tinh trùng tốt thì khả năng có thai tự nhiên có cao không

  3. Chu Đức Anh
   Chu Đức Anh says:

   Tôi thấy thuốc bác sĩ kê cho 3 tháng, sau khi hết liệu trình thì đi xét nghiệm lại thấy tình trạng tinh trùng nhiều hoạt động mạnh, 2 vợ chồng thả bầu thì 2 tháng là có tin vui, còn là bé trai

  4. Nguyễn Bá Thực
   Nguyễn Bá Thực says:

   Tôi cũng dùng 2 tháng đi xét nghiệm thấy tinh trùng nhiều hơn, hoạt động mạnh hơn nữa cơ thể thấy khỏe với tăng ham muốn nhiều

  5. Đặng Thái Bình
   Đặng Thái Bình says:

   Nhả vía cho anh chị nào đang bị tình trạng tinh trùng loãng như vậy thì sớm điều trị khỏi và có em bé nhé, cứ dùng dương bảo vương vs55 đi hiệu quả vô cùng

 2. Trâm Đoàn
  Trâm Đoàn says: Trả lời

  Cho tôi hỏi chồng t đang bị tinh trùng loãng thì có nên điều trị bằng thuốc tây y không, vì đông y nhiều thông tin bảo là thuốc dởm, không hiệu quả, uoosngvaof tiền mất tật mang nữa

  1. Cường Danh
   Cường Danh says:

   Tôi nói thật là tình trạng yếu sinh lý với tinh trùng loãng, it tinh trùng thì cứ điều trị đông y, còn uống tây y nhiều kháng sinh rất hại cho vấn đề sinh sản đấy

  2. Dương Văn Hoàng
   Dương Văn Hoàng says:

   Đúng rồi bác cứ tìm địa chỉ uy tín nhiều người chữa khỏi mà mua, tôi thấy thuốc dân tộc có bài thuốc dương bảo vương vs55 này hiệu quả lắm này đang được nhiều người đánh giá hiệu quả đã chữa được các tình trạng tinh trùng loãng đấy, bạn đọc ok thì liên hệ bác sĩ tư vấn cho như nào vì tôi cũng đang tìm hiểu https://www.thuocdantoc.org/duong-bao-vuong-vs55-dac-tri-tinh-trung-yeu.html

  3. Phạm Hồng Phong
   Phạm Hồng Phong says:

   Cứ đông y mà điều trị cho an toàn, tôi đã diều trị thuốc dương bảo vương vs55 sau 3 tháng dùng thấy cơ thể tôi thấy khỏe mạnh hơn tình trạng cương cứng tốt lắm và thả bầu 1 tháng là vợ tôi báo tin vui 2 vạch, thật mừng rỡ, cuối cùng thì con yêu cũng đã đến với gia đình. Thông tin thêm cho anh em nào đang cần

  4. Minh Tiến
   Minh Tiến says:

   Nghe tin mà mừng quá, em hi vọng là thuốc cũng phát huy tác dụng với em, chắc phải sắp xếp thời gian qua đây thăm khám xem như nào

 3. Thùy My
  Thùy My says: Trả lời

  Chồng em do đặc thù công việc thì hay làm ca đêm còn ban ngày thì nghỉ, thời gian gần đây vợ chồng qh thì em thấy tinh trùng chồng loãng lắm, như nước ý lo quá thế em tìm hiểu thì tình trạng này sẽ dẫn đến vô sinh hiếm muộn, giờ không biết phải làm gì bây giờ

  1. Mộc Lan
   Mộc Lan says:

   Tình trạng này vẫn nhẹ đấy điều trị sớm thì có nhiều khả năng là sẽ khỏi đấy, có nhiều người còn bị nặng hơn như là tinh dịch màu vàng , mùi hôi hay tình trạng vón cục nữa đấy sẽ khó điều trị hơn,

  2. Huyền Trân
   Huyền Trân says:

   Nguy hiểm hỉnh tôi tưởng chỉ con gái chúng mình khổ với bệnh viêm nhiễm âm đạo, ai ngờ đàn ông cũng bị

  3. Thùy An
   Thùy An says:

   Tình trạng này vẫn nhẹ, chồng em có dấu hiệu tinh trùng có mùi hôi rồi, em đang tìm hiểu bài thuốc dương bảo vương vs55 kia thấy chữa khỏi cho nhiều người lắm đấy được các bác sĩ đánh giá cao nữa, bác đọc đi, tôi đang tính qua bảo lão nhà qua khám https://www.thuocdantoc.org/duong-bao-vuong-vs55-bo-tinh-trung-co-tot-khong.html

  4. Alice Hiền
   Alice Hiền says:

   Thuốc này ok mà chồng em đang dùng sau 2 tháng là đi khám xét nghiệm thấy lượng tinh binh nhiều hoạt động mạnh mẽ lắm. hơn nữa tình trạng cương cứng cũng tốt hơn rất nhiều, còn cải thiện được thời gian quan hệ nữa đấy, cấc mẹ tham khảo mua về cho chồng điều trị xem như nào nhé

 4. Hoàng Danh Tài
  Hoàng Danh Tài says: Trả lời

  Cho tôi hỏi tôi bị tình trạng tinh trùng loãng, đi xét nghiệm thì tinh binh hoạt động rất ít và yếu chỉ khoảng 10triệu/ml thôi như vậy thì rất khó thụ thai muốn qua thuốc dân tộc khám thì khám bác sĩ nào vậy

  1. Phan Đăng
   Phan Đăng says:

   Bác sĩ Hà nhé, trước tôi cũng qua khám bác sĩ, tôi có mang theo giấy xét nghiêm chụp chiếu cho bác sĩ và được bác tư vấn tình trạng rất tận tình, bác kê cho thuốc dương bảo vương vs55 điều trị trong 3 tháng đi ét nghiệm tinh dịch đồ lại thì bất ngờ là tinh trùng hoạt động mạnh bình thường, bác sĩ khuyên 2 vợ chồng về theo dõi và thả bầu xem ntn. Tôi có báo với bác sĩ Hà kê thêm 1 tháng thuốc nữa uống cho chắc ăn thì hần hết tháng thuốc thì vợ báo tin vui 2 vạch đỏ chót, trộm vía là bây giờ bé đã tròn 5 tháng ăn ngủ tốt

  2. Kiều Phong
   Kiều Phong says:

   Qua khám bác sĩ Hà là chuẩn rồi, bác đã giúp biết bao nhiêu vợ chồng đón con yêu chào đời , bác sĩ không những giỏi mà còn rất tận tâm với nghề nữa, tôi đọc bài viết nào cũng khen bác thôi

  3. Hoàng zu
   Hoàng zu says:

   Tôi thấy bác nguyên là trưởng khoa phụ tại bệnh viện y học ổ truyền trung ương đấy thì chắc chắn là bác sĩ giởi rồi, trước đây 2 vợ chồng tôi qua khám thì được biết bác sĩ chữa rất nhiều các tình trạng tinh trùng loãng , tình trạng vô sinh hiến muộn , hay bệnh phụ khoa của chị em phụ nữ nữa

  4. Hoàng Minh Tiến
   Hoàng Minh Tiến says:

   Tôi mới tìm kiếm thông tin bác sĩ Hà trên face thấy panpage này của bác sĩ nhắn tin qua đây bác sĩ có trả lời trực tiếp không nhỉ https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha

  5. Tuấn Nguyễn
   Tuấn Nguyễn says:

   Đúng rồi trước tôi liên hệ bác sĩ qua đây, và được bác sĩ kết nối zalo số này để trao đổi cho tiện này 039608 7102

 5. Huy Bùi
  Huy Bùi says: Trả lời

  Cho tôi hỏi thuốc này gồm những thành phần gì vậy, là thuốc đông y chắc là kho uống lắm

  1. Bảo Nam
   Bảo Nam says:

   Thuốc này có thành phần đặc biệt là cao ban long giúp ổn định nội tiết tố, giúp tăng cường số lượng tinh trùng, đặc trị tinh trùng yếu, tinh trùng loãng, Thuốc này tôi uống rồi ban đầu hơi khó uống nhưng uống nhiều thì dễ uống hơn, không khó chịu như trước

  2. Nhật Toàn
   Nhật Toàn says:

   Thuốc đắng thì dã tật đấy, khỏi là được rồi, tôi chỉ mong điều trị được bệnh tinh trùng loãng tinh trùng ổn định thì bác sĩ nói là mới có em bé được

  3. Duy Hải
   Duy Hải says:

   Thuốc này dạng thuốc sắc hay gì vậy, cả 2 vợ chồng tôi đều đi làm chắc là k có thời gian sắc thuốc đâu

  4. Giàu Sang
   Giàu Sang says:

   Thuốc này dạng viên uống như thuốc tây thôi, tôi thấy dễ uống, với cả thuốc này uống hiệu quả, tôi uống các đây 1 năm rồi, đi xét nghiệm bác sĩ nói tinh binh khỏe với hoạt động tốt lắm, tinh đến nay vợ tôi đang mang bầu được 5 tháng tồi

 6. Duy Nhõ
  Duy Nhõ says: Trả lời

  Cho tôi hỏi chút là thuốc này có đảm bảo chất lượng không, có hoàn toàn là thuốc đảm bảo chất lượng không, nhiều bên đông y học làm ăn tào lao xong thuốc không đảm bảo ẩm mốc các thứ,

  1. Vinh Bùi
   Vinh Bùi says:

   Tôi xem nhiều thấy nhiều tình trạng bị ngộ độc thuốc nên tìm hiểu cẩn thận nhé, uy tín thì mua không thì thôi

  2. Thương Văn
   Thương Văn says:

   Tôi tìm hiểu kỹ rồi thuốc bên này hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên với nguồn dược liệu được cung cấp từ nguồn dược liệu quốc gia vietfarm đấy thuốc đảm bảo là thuốc sạch, thuốc việt nam trồng chứ không phải từ trung quốc

  3. Huỳnh Minh Nhật
   Huỳnh Minh Nhật says:

   Tôi được người quen giới thiệu cho bên thuốc dân tộc, chỗ này uy tín nên họ mứi giới thiệu cho tôi, tôi bảo thứ 5 này qua khám đây

  4. Châu Phụng
   Châu Phụng says:

   Thuốc phải đảm bảo thì nhiều bệnh nhân họ mới tin dùng và khỏi bệnh chứ, tôi tìm hiểu thấy ai cũng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả của thuốc

 7. Hoàng Đình Dũng
  Hoàng Đình Dũng says: Trả lời

  Bác ơi cho t hỏi là Thuốc này dùng trong bao lâu thì sẽ hiệu quả và mấy tháng thì điều trị triệt để tình trạng tinh trùng loãng tinh trình yếu vậy

  1. Đào Lê Minh
   Đào Lê Minh says:

   Cái này thì tùy vào tình trạng của người bệnh với cơ địa của mỗi người đấy, bạn cứ liên hệ số bác sĩ đây nhé 039608 7102, còn trước tôi đi khám thì bác sĩ kê cho 3 tháng thuốc uosng là có hiệu quả rồi, đi chụp chiếu là thấy tinh trùng hoạt đọng mạnh, mật độ tinh trùng cũng nhiều hơn nữa. Bác cứ liên hệ đi xem như nào nhé

  2. Dương Văn Sài
   Dương Văn Sài says:

   Tinh trùng loãng rất nguy hiểm nặng còn dẫn đến vô sinh hiến muộn nên là điều trị sớm đi bác ơi, tôi may biết đến trung tâm thuốc dân tộc này sớm nên là đã điều trị khỏi sau 3 tháng kiên trì dùng thuốc và có đến nay được 2 mặt con rồi

 8. Đức Trung
  Đức Trung says: Trả lời

  Xin chào bác sĩ tôi bị tinh trùng loãng thì khả năng có con tự nhiên có cao không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   “Chào bạn Đức Trung,
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến trung tâm Thuốc Dân Tộc, với câu hỏi của bạn tinh trùng loãng không có nghĩa bạn bị vô sinh, do đó, vợ chồng bạn vẫn có thể thụ thai tự nhiên được, nhưng khả năng thụ thai không cao. Để được bác sĩ chia sẻ rõ hơn về tình trạng bệnh cũng như đưa ra hướng điều trị kịp thời bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua số 0396087102 hoặc để lại số điện thoại để trung tâm chuyển bác sĩ tư vấn rõ hơn cho bạn
   Xin thông tin đến bạn, Cảm ơn bạn !”

  2. Trần Minh Đức
   Trần Minh Đức says:

   Tôi bị tình trạng tinh trung loãng thả bầu mấy năm nay có được đâu, gần đây nhất đi khám bác sĩ nói phải thụ tinh nhân tạo, nhưng cũng không thành , vì lượng tinh trùng ít, lại yếu khả năng sống không cao, cần phải điều trị bổ tinh trước

  3. Thanh Đào
   Thanh Đào says:

   bên thuốc dân tộc này tôi thấy nhiều người dùng dương bảo vương v55 bổ tinh rất tốt, tôi có lưu lại link bài viết gửi các ông xem trước https://www.thuocdantoc.org/duong-bao-vuong-vs55-bo-tinh-trung-co-tot-khong.html

  4. Nguyễn Hồng Tài
   Nguyễn Hồng Tài says:

   Tình trạng tinh trùng loãng khó mà có thai tự nhiên được lắm, tôi kiên trì tìm hiểu mới biết đến bài thuốc dương bảo vương vs55 của thuốc dân tộc. Bác sĩ kê 3 tháng thuốc đi khám lại thì số lượng tinh trùng đã tăng lên đáng kể, lượng tinh trùng tăng lên đáng kể, bác sĩ chia sẻ là bây giờ 2 vợ chồng ăn uống bồi bổ thêm rồi thả bầu vào khoảng từ 12h trưa đến 14h chiều khả năng thụ thai rất cao. Hai vợ chồng đang áp dụng đều đặn, hi vọng sớm thành công

 9. Hoàng Dương
  Hoàng Dương says: Trả lời

  Cho tôi hỏi tình trạng tinh trùng loãng uống thuốc dương bảo vương vs55 trong bao lâu thì cải thiện

  1. Danh Vo
   Danh Vo says:

   Toi nghi tuy tung tinh trang benh, phai den tham kham moi biet duoc, toi thay tren bai có sdt anh thu lien he xem 0396087102

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   “Chào bạn Hoàng Dương
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến trung tâm Thuốc Dân Tộc, với tùy tình trạng bệnh và thể trạng thì thời gian điều trị sẽ từ 2 – 4 tháng. Để được bác sĩ chia sẻ rõ hơn về tình trạng bệnh cũng như đưa ra hướng điều trị kịp thời bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua số này 0396087102 hoặc để lại số điện thoại để trung tâm chuyển bác sĩ tư vấn rõ hơn cho bạn
   Xin thông tin đến bạn, Cảm ơn bạn !”

  3. Thắng Trường
   Thắng Trường says:

   Như tình trạng của tôi tinh trùng loãng đã đi khắp nơi tìm thầy này thuốc nọ nhưng không hiệu quả. May biết được đến thuốc dân tộc được bác sĩ Hà thăm khám kê 3 tháng thuốc, uống tháng thứ 3 đi chụp biểu đồ tinh dịch thấy tinh trùng tăng lên đáng kể, lượng di động tốt

  4. Công Hoan
   Công Hoan says:

   Chú qua thuốc dân tộc khám mới biết được, tôi điều trị 3 tháng thuốc thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, tinh dịch ra thấy sệt hơn nhiều

 10. Nguyễn Cao Việt
  Nguyễn Cao Việt says: Trả lời

  Tôi muốn hỏi phương thức liên hệ với bác sĩ Hà, tôi ở xa trung tâm không qua thăm khám được

  1. Minh Dương
   Minh Dương says:

   Tôi thấy bác sĩ Hà có fanpage tôi cũng mới liên hệ chụp biểu đồ tinh dịch gửi bác sĩ tư vấn, bác sĩ kê thuốc gửi về tận nhà cho tôi nhanh lắm 3 -4 ngày là thuốc về rồi , ông anh liên hệ qua đây https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha

  2. Hưng Phùng
   Hưng Phùng says:

   Trước tôi có liên hệ với bác sĩ Hà qua panpage , nhờ bác sĩ tư vấn tình trạng tinh trùng loãng, tinh trùng ít. Bác sĩ giải thích tận tình lắm, gửi thuốc về tận nhà cho tôi uống trong 3 tháng, trong quá trình sử dụng thấy tình trạng ham muốn, tăng khoái cảm nhiều lắm. Tôi còn 1 tháng thuốc thấy tinh dịch ra đặc hơn nhiều

 11. Bùi Đức Thuận
  Bùi Đức Thuận says: Trả lời

  Tôi bị tinh trùng loãng, vơ thường xuyên bồi bổ súp lơ, bắp cải , mầm, nhưng tình trạng cũng không cải thiện mấy

  1. Tâm Sáng
   Tâm Sáng says:

   Thực phẩm đấy cũng rất tốt cho tình trạng tinh trùng loãng nhưng muốn điều trị tận gốc cần uống thuốc điều trị, Tôi thấy nhiều anh em gặp trình trạng này uống thuốc dương bảo vương vs55 lại ổn

  2. Nguyễn Bảo
   Nguyễn Bảo says:

   Ăn uống như vậy không cải thiện được tận gốc tình trạng tinh trùng loãng đâu, ông anh qua thuốc dân tộc khám đi, trước tôi khám ở hà nội chỗ b31 ngõ 70 nguyễn thị định khỏi đến giờ , Vợ chồng tôi cũng mới sinh được 1 bé kháu khỉnh lắm

  3. Trưng Chiến
   Trưng Chiến says:

   Tôi từng khám tại bệnh viện, đông dã man, đến rất sớm nhưng vẫn thấy xếp hàng dài. Không biết bên này có đông người khám không

  4. Long Péo
   Long Péo says:

   Cũng tùy từng hôm, nhưng đặt lịch thì sẽ được ưu tiên, không đến đúng giờ là cho người khác lên khám luôn

  5. Chí Thắng
   Chí Thắng says:

   Có phải khám 1 lần là xong đâu, còn phải khám lại nhiều lần, nhưng lần như vậy thì phí khám ntn

  6. Lê Đức Vinh
   Lê Đức Vinh says:

   Tt họ thu 200k phí khám lần đầu, còn lần sau là miễn phí khám, nhưng mà tái khám thì tôi thấy bs vẫn khám kĩ lắm

 12. Lê Tuấn Huy
  Lê Tuấn Huy says: Trả lời

  Mỗi lần qh tôi thấy tinh trùng xuất ra loãng tẹt như nước, vợ chồng tôi thả bầu nhưng k dính muốn đi xét nghiệm biểu đồ tinh dịch xem lượng tinh trùng nhiều với khỏe không để thụ tinh nhân tạo. k biết bên thuốc dân tộc có xét nghiệm không

  1. Trọng Tú
   Trọng Tú says:

   Bên này bác sĩ khám bằng phương pháp yhct như là bắt mạch, nhìn rêu lưỡi, rồi chuẩn đoán bệnh xong kê thuốc. muốn chắc ăn hơn thì bạn qua bệnh viện xét nghiệm trước, mang giấy xét nghiệm qua bác sĩ tư vấn kê phác đồ điều trị cho

  2. Giang Vũ
   Giang Vũ says:

   Tôi nói thật là tôi cũng bị tình trạng tinh trùng loãng đã thụ tinh lần nhưng không đậu thai. Sau tìm hiểu mới biết thuốc dân tộc có thuốc dương bảo vương vs55 giúp bổ tinh, gai tăng tinh trùng chuyên điều trị vô sinh, hiến muộn. Ông anh qua đây khám xem như nào

  3. Hoàng Đức Thắng
   Hoàng Đức Thắng says:

   tôi tìm hiểu mãi mới quyết định qua bên này thăm khám, mới dùng hết 3 tháng thuốc đã thấy cải thiện nhiều về tinh tần sức khỏe, tinh trùng xuất ra có độ keo hơn. Hai vc đang lên kế hoạch s=có em bé trog năm nay

 13. Dung Đinh
  Dung Đinh says: Trả lời

  Công nhận thuốc dương bảo vương vs55 của thuốc dân tộc hiệu quả ghê, tôi trước uống mấy loại thuốc cũng đông y mà không ăn thua, uống sang thuốc dương bảo vương vs55 tháng đầu là thấy cơ thể khỏe hơn, ham muốn nhiều dùng thuốc 3 tháng đi xét nghiệm lại bác sĩ nới tinh trùng ổn định bình trường

  1. Truong Thu Dong
   Truong Thu Dong says:

   thuoc nay uong ngay nao sac ngay day a, co kho uong khg

  2. Tiên Duy
   Tiên Duy says:

   Thuốc được bào chế thành dạng viên tiện lợi dễ dùng không có cần sắc đâu. Thuốc thì như thuốc tây không khó uống

  3. Xi Măng Phúc Trang
   Xi Măng Phúc Trang says:

   Thuốc dạng viên như vậy thì tiện thật nhưng tối thấy không rõ thành phần gồm những gì có đảm bảo không

  4. Nguyễn Văn Lành
   Nguyễn Văn Lành says:

   Thuốc có thành phần đặc biệt là cao ban long giúp ổn định nội tiết tố, tăng cường sản sinh tinh trùng, bổ tinh, chữa được tinh trùng yếu, tinh trùng loãng,… thuốc đảm bảo thì uống mới hiệu quả chứ giờ chiết xuất thành dạng viên cho tiện lợi ai còn đem đi sắc làm gì, sắc k cẩn thận cạn hết cả nước

 14. Trọng Hải
  Trọng Hải says: Trả lời

  Nghe nói thuốc bên trung tâm toàn là thuốc nam nhỉ, có pha trộn thuốc bắc khg, nhiều nơi thuốc còn khg đảm bảo uống bị ngộ độc, tôi đọc nhiều trường hợp vậy rồi

  1. Tùng Anh
   Tùng Anh says:

   Thuốc 100% là thuốc nam đấy, tôi tìm hiểu kỹ rồi bên họ có cả vườn dược liệu quốc gia vietfarm để nuôi trồng rất đảm bảo, trước khi được đưa ra bào chế phải sàn lọc sau khi bào cế tành viên thì được sơ y yế kiểm định cấp phép mới đưa đến tay người bệnh

  2. Lương Gia Kiên
   Lương Gia Kiên says:

   Thuốc tôi uống rồi nói chung là uống dăm bữa nửa tháng có tác dụng phụ cái biết ngay, nhưng uống hết liệu trình k có tác dụng phụ gì là yên tâm rồi

 15. Thành Đạt
  Thành Đạt says: Trả lời

  Cho tôi hỏi trong quá trình điều trị bác sĩ có hỗ trợ không, nhiều nơi mua thuốc xong là thôi đấy không có hỗ trợ tận tình nữa

  1. Văn Chương
   Văn Chương says:

   Nhà tôi ở tận bắc ninh bắt xe lên hà nội được bác sĩ hà khám với tư vấn tận tình, bác sĩ chia sẻ có thời gian điều trị xong lên bác sĩ khám lại. Tôi ở xa nên kết nối với bác sĩ qua zalo thỉnh thoảng có vấn đề gì thì liên hệ nhờ bác sĩ tư vấn, Bác sĩ tận tâm dặn dò kiêng kem đủ thứ. Nói thật tôi đi khám lấy thuốc nhiều, không có ở đâu tận tâm như bên anyf

  2. Bình Phạm
   Bình Phạm says:

   Bác yên tâm tôi khám ở đây rồi tôi biết bác sĩ tận tâm theo sát quá trình điều trị, thuốc còn hiệu quả nữa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quan hệ tình dục quãng thời gian 14h - 16h, tinh trùng thường khỏe mạnh, khả năng thụ thai sẽ rất cao. Tinh trùng khỏe nhất vào thời gian nào trong ngày để thụ thai?

Tinh trùng khỏe nhất vào thời gian nào trong ngày? Theo các nhà khoa học, khoảng thời gian từ 14h…

Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng loãng Dương Bảo Vương VS55 – Chữa Dứt Điểm Tinh Trùng Loãng Giúp Hàng Nghìn Gia Đình “Đón Con Yêu”

Dương Bảo Vương VS55 đặc trị tinh trùng loãng, tinh trùng yếu là tâm huyết 5 năm của các bác…

Tinh trùng yếu ăn gì & không nên ăn gì cho khỏe, dễ thụ thai?

Tinh trùng yếu nên ăn gì, kiêng gì để có thể cải thiện là vấn đề được nhiều cặp vợ…

Tinh trùng dị dạng là gì? Nguyên nhân và cách cải thiện

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra tỷ lệ vô sinh ở nam giới do tinh trùng dị dạng chiếm…

Tinh trùng có hết được không? [Giải đáp chi tiết]

Nhiều nam giới lo lắng sẽ hết tinh trùng nếu thường xuyên quan hệ nhiều và thủ dâm trong thời…

Chia sẻ
Bỏ qua