Các bài tập chữa rối loạn cương dương nên tập luyện mỗi ngày

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Bên cạnh các loại thuốc điều trị, nam giới có thể luyện tập các bài tập chữa rối loạn cương dương tại nhà. Tham khảo thông tin về các bài tập trong bài viết bên dưới.

Các bài tập hỗ trợ chứng rối loạn cương dương
Tham khảo một số bài tập hỗ trợ điều trị chứng rối loạn cương dương

Tổng quan về rối loạn cương dương

Rối loạn cương cương là việc nam giới không có khả năng duy trì sự cương cứng. Tình trạng này thường được gây ra bởi bệnh tim mạch, tiểu đường, béo phì hoặc vấn đề testosterone thấp. Ngoài ra, các vấn đề tâm lý, lưu lượng máu, dao động nội tiết tố nam, tổn thương thần kinh cũng có thể gây nên chứng rối loạn cương dương.

Việc điều trị rối loạn cương dương thường dựa vào các loại thuốc, điển hình là Viagra. Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn duy nhất. Thay vào đó, nam giới có thể chọn những cách điều trị rối loạn cương dương không dùng thuốc hoặc các bài tập nâng cao thể chất.

Tập thể dục rất tốt cho hệ thống tuần hoàn, nó giúp máu đi khắp cơ thể. Điều này đặc biệt quan trọng đối với sự cương cứng. Nhiều nghiên cứu cho biết các bài tập có thể cải thiện đến 40% vấn đề rối loạn cương dương và hỗ trợ điều trị các vấn đề sức khỏe xương chậu khác. Bên cạnh đó, các bài tập còn hỗ trợ quá trình xuất tinh và giúp làm trống niệu đạo sau khi đi tiểu.

Bước vào giai đoạn mãn dục nam ở độ tuổi 60 khiến nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải nhiều lần "tẽn tò" trong chuyện chăn gối. Nhờ biết đến bài thuốc bí truyền, nghệ sĩ đã lấy lại phong độ, sung mãn như thời trai trẻ. [Tham khảo ngay]

Có thể thấy, tập luyện các bài tập chữa rối loạn cương dương thường xuyên có thể hỗ trợ khả năng tình dục và sức khỏe.

Các bài tập chữa rối loạn cương dương

Các bài tập tăng cường sức mạnh cơ bắp có thể mang lại lợi ích cho nam giới bị rối loạn cương dương. Các bài tập cơ bản bao gồm:

1. Bài tập Kegel

Các bài tập Kegel là bài tập nâng cao sức mạnh và sự dẻo dai của xương chậu, rất tốt cho nam giới rối loạn cương dương. Bài tập này hỗ trợ tăng cường sức mạnh từ xương mu đến xương cụt và các cơ quan ở vùng chậu.

Bài tập Kegel rất đơn giản nhưng góp phần quan trọng trong việc cải thiện lượng máu đi đến dương vật và duy trì sự cương cứng.

Bài tập Kegel hỗ trợ chứng rối loạn cương dương
Bài tập Kegel cải thiện sức mạnh và sự dẻo dai của xương chậu để hỗ trợ chứng rối loạn cương dương

Thực hiện bài tập Kegel kích hoạt sàn chậu theo các bước sau:

 • Nằm xuống với đầu gối cong, bàn chân phẳng trên sàn nhà và hai cánh tay đặt ở 2 bên cơ thể.
 • Thở ra kết hợp nâng cơ thể lên và siết chặt các cơ sàn chậu trong 3 – 5 giây.
 • Hít vào và thả lỏng các cơ ở sàn chậu.
 • Lặp lại động tác từ 10 – 20 lần mỗi khi luyện tập. Một ngày có thể thực hiện bài tập 2 – 3 lần.

Ngoài ra, bạn có thể thử bài tập này cơ các tư thế biến đổi khác nhau như ngồi hoặc đứng.

Lưu ý khi luyện tập các bài tập Kegel:

 • Không nên nín thở hoặc đẩy cơ bụng, mông hoặc đùi khi luyện tập.
 • Thư giãn sau mỗi lần tập.
 • Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xác định các nhóm cơ vùng chậu thì có thể bắt đầu bằng cách siết chặt cơ hậu môn.

2. Bài tập Pilates

Sau các bài tập Kegel nâng cao sức mạnh xương chậu thì bài tập Pilates có thể tăng cường các nhóm cơ bắp phù hợp để duy trì sức mạnh của sàn chậu khi duy chuyển.

bài tập Pilates chữa rối loạn cương dương
Bài tập Pilates tăng cường cơ bắp, xương chậu để duy trì sự sự cương cứng

Bài tập Pilates cho người mới bắt đầu được thực hiện như sau:

 • Nằm xuống với đầu gối cong, bàn chân đặt trên trên sàn và hai cánh tay ở hai bên cơ thể.
 • Giữ thẳng cột sống và tạo một khoảng trống nhỏ giữa lưng và sàn nhà.
 • Thở ra kết hợp siết chặt các cơ ở sàn chậu và từ từ nghiêng đầu gối xuống sàn, càng thấp càng tốt tuy nhiên bạn cần giữ cho xương chậu luôn ổn định.
 • Hít vào và thả lỏng xương chậu.
 • Lặp lại ở đầu gối còn lại.
 • Thực hiện động tác 4 – 5 lần và tối đa là 10 lần.

Bài tập Pilates nâng cao thực hiện như sau:

 • Nằm xuống với đầu gối cong, bàn chân đặt trên trên sàn và hai cánh tay đặt hai bên.
 • Thở ra và từ từ nâng một chân lên khỏi sàn nhà. Giữ cho cột sống và xương chậu ổn định.
 • Hít vào kết hợp hạ chân xuống mặt đất.
 • Lặp lại ở chân còn lại.

Luyện tập các động tác Pilates thường xuyên để giúp vận động toàn bộ xương chậu và thả lỏng xương sống. Điều này có thể mang lại nhiều lợi ích trong việc chăn gối.

3. Bài tập Aerobic

Các bài tập Aerobic được cho là một trong các bài tập chữa rối loạn cương dương hiệu quả.

Một trong những nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương là béo phì, tiểu đường, cholesstorone cao và các bệnh lý về mạch máu. Các bệnh lý này thường gây ảnh hưởng đến lưu lượng máu di chuyển đến dương vật và khiến dương vật không thể duy trì thời gian cương cứng.

bài tập Aerobic chữa rối loạn cương dương
Các bài tập Aerobic tăng lưu lượng máu đến dương vật và duy trì sự cương cứng

Các bài tập Aerobic có thể cải thiện lưu lượng máu đi khắp cơ thể nói chung và dương vật nói riêng. Ngoài ra, các bài tập Aerobic còn cải thiện sức khỏe tổng thể dẫn đến việc thăng hoa hơn trong việc chăn gối. Do đó, hãy tham gia một lớp Aerobic hoặc đi bộ, chạy bộ 30 phút mỗi ngày trong 3 – 4 tuần cũng có thể cải thiện sức khỏe tim mạch và tình trạng rối loạn cương dương.

4. Bài tập Yoga

Stress và căng thẳng cũng là một nguyên nhân phổ biến gây rối loạn cương dương. Thực hiện các động tác yoga là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng và điều trị tình trạng rối loạn cương dương.

Ngoài ra thực hiện các động tác yoga thường xuyên có thể cải thiện sự ham muốn, kiểm soát quá trình xuất tinh, sự tự tin trong việc quan hệ.Vì vậy, hãy tham gia một lớp yoga hoặc tham khảo một số động tác yoga điều trị rối loạn cương dương để cải thiện khả năng sinh lý và hoạt động chăn gối.

5. Bơi

Bơi lội cũng là một bài tập chữa rối loạn cương dương khá hiệu quả và có thể cải thiện sức khỏe tổng thể. Bơi lội còn có thể đánh tan mỡ thừa và tăng cường hệ thống tuần hoàn máu lưu thông đến dương vật từ đó hỗ trợ chứng rối loạn cương dương.

bài tập chữa rối loạn cương dương
Bơi lội có thể tăng cường sức khỏe cơ bắp và hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

Ngoài ra, bơi lội thường xuyên có thể cải thiện cơ bắp, giúp xương chắc khỏe, dẻo dai và hỗ trợ cho hệ thống hô hấp. Do đó, hãy bơi lội thường xuyên để có tinh thần minh mẫn, cơ thể cường tráng và góp phần điều trị rối loạn cương cương.

Nguyên PGĐ Chuyên môn Trung tâm CNC Bệnh viện YHCT Trung ương tư vấn cách điều trị rối loạn cương dương

Theo thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Chuyên môn Trung tâm Công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương: Rối loạn cương dương trong Đông y được quy vào chứng “Dương nuy”. Tình trạng này có căn nguyên do thận hư, huyết ứ, khí trệ, thấp nhiệt. Các bài thuốc Y học cổ truyền tập trung điều trị trực tiếp căn nguyên gây rối loạn cương dương. Đồng thời phối chế nhiều vị thuốc thảo dược bồi bổ ngũ tạng, bổ sung hormone sinh dục nam một cách tự nhiên, kích hoạt cơ chế tự phục hồi của cơ thể. Vì vậy, Y học cổ truyền được đánh giá là giải pháp điều trị rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Nắm chắc nguyên tắc đó trị liệu rối loạn cương dương trong YHCT, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng đội ngũ bác sĩ nghiên cứu tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện đề tài nghiên cứu “Ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền trong điều trị các vấn đề sinh lý ở nam giới”. Sau nhiều năm, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được hoàn thiện, trở thành bảo bối gối đầu giường của hàng triệu quý ông thế kỷ XXI.

Vì sao Mãnh lực Phục dương khang xứng đáng là bảo bối phòng the cho quý ông Việt?

 • Là bài thuốc thang gia giảm và phối chế theo tỷ lệ vàng, Mãnh lực Phục dương khang cho hiệu quả chuyên sâu với từng quý ông rối loạn cương dương, giúp đánh bật rối loạn cương dương từ căn nguyên.
 • Hòa quyện tinh hoa Y học cổ truyền dân tộc, Y học bản địa và là bài thuốc sinh lý nam đầu tiên được nghiên cứu khoa học chuyên sâu, thử nghiệm bài bản.
 • Phối chế đỉnh cao hơn 50 thượng dược cực phẩm theo phép biện chứng luận trị, gia giảm “quân – thần – tá – sứ” giúp bổ thận, phục dương, tăng ham muốn và sung mãn.

ĐỪNG BỎ LỠ: Mãnh Lực Phục Dương Khang – Đặc Trị Rối Loạn Cương Dương Bí Quyết “Phòng The Bất Bại”

 • 100% dược liệu chuẩn sạch GACP-WHO, nhiều dược liệu được lấy từ hệ thống vườn thuốc Nam của Trung tâm Thuốc dân tộc. Vì vậy, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang an toàn, không tác dụng phụ.
 • Tỷ lệ phục hồi rối loạn cương dương lên tới 95% sau 2-5 tháng sử dụng thuốc.
 • Đây là bài thuốc thang nhưng được được Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao tinh chất, cao viên hoàn, đóng lọ thủy tinh kín đáo, tiện dụng.
 • Mô hình thăm khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân và bảo mật thông tin cá nhân giúp nam giới thoải mái trong quá trình điều trị.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về bài thuốc trong video dưới đây:

LIÊN HỆ HOTLINE 0972606773 HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN GIA

TÌM HIỂU THÊM:

Rối loạn cương dương là một tình trạng khá phổ biến. Tuy nhiên, bạn không nên xấu hổ nếu chẳng may gặp phải tình trạng này. Bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp điều trị tự nhiên bao gồm các bài tập, thực hiện chế độ ăn uống dành cho người rối loạn cương dương để cải thiện khả năng sinh lý. Tuy nhiên, nếu tình trạng của bạn kéo dài hoặc các bài tập dường như không có hiệu quả điều trị thì hãy liên hệ với bác sĩ để tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả hơn.

TIN NÊN ĐỌC

Ngày đăng 11:19 - 04/06/2023 - Cập nhật lúc: 11:15 - 04/07/2023
Chia sẻ:
Bệnh xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu bệnh nhân lựa chọn đúng phương pháp phù hợp với thể tạng, đồng thời phối hợp tốt với bác sĩ ...

Bình luận (62)

 1. Duy Diamond
  Duy Diamond says: Trả lời

  tập kegel với Pilates tôi chưa tập bao giờ, có ăn thua gì k ae

  1. Vũ Huỳnh Anh Kiệt
   Vũ Huỳnh Anh Kiệt says:

   Kegels là các nhóm cơ sàn chậu ấy ông anh, xem clip hướng dẫn tập của Hana Giang Anh bà ấy cũng hướng dẫn tập cơ này nhiều lắm, con vợ em xem suốt xong dạy lại cho em đây. bài tập này nam hay nữ dùng đều hiệu quả hết

  2. Hùng Trung
   Hùng Trung says:

   Bài tập cụ thể như nào thế anh, chỉ như bài viết hay còn biến thể gì nữa

  3. Phú Nguyễn
   Phú Nguyễn says:

   Nhiều lắm, cơ ban thì tập theo bài viết, còn nâng cao hơn thì cứ lên google search ra được kha khá bài tập đấy, trên mạng thiếu gì

 2. Lê Thành Đạt
  Lê Thành Đạt says: Trả lời

  Mấy bài này thích bơi nhất, khỏe khoắn chứ mấy bài kia tập nặng thấy mồ, mồm mũi tranh nhau thở

  1. Huy Máy Bay
   Huy Máy Bay says:

   Tập thể dục mà không mệt thì gọi gì là tập thể dục, tập càng mệt thì cơ thể càng dẻo dai, lúc chơi mới cầm cự được lâu chứ bác ơi

  2. Tràn Tiến Công 90
   Tràn Tiến Công 90 says:

   Mấy bài này có cải thiện được rối loạn cuowg dương thật không, tập bao nhiêu lâu thi mới có hiệu quả?

  3. Ngọc Tiêm
   Ngọc Tiêm says:

   Tập thể dục cứ xác định là tập lâu dài nhé, hiệu quả rõ ràng thì không biết nhưng điều chắc chắn là sức khỏe sẽ cải thiện dần dần, chuyện ấy cũng vì thế mà cải thiện theo. Có ông nào sức khỏe yếu mà lại “khỏe” được đâu cơ chứ

 3. THẾ CƯỜNG
  THẾ CƯỜNG says: Trả lời

  EM LÀ EM KHÔNG TIN CHỈ TẬP TÀNH THÔI MÀ CAI THIỆN ĐƯỢC RLCD ĐÂU CÁC BÁC Ạ, CÁC BÁC ĐỪNG CỐ TẬP LÀM GÌ, VỪA MẤT THỜI GIAN VỪA KHÔNG HIỆU QUẢ

  1. Ngô Đuy
   Ngô Đuy says:

   Không tin thì là việc của chú, chứ thực tế nhiều người tập cải thiện được rồi, tôi đây trước cũng có gặp trục trặc gần vợ mà khó lên được, kiểu trên bảo dưới không nghe. Về sau vừa tập tành kết hợp chế độ ăn uống nữa thì cải thiện trông thấy, giờ chỉ cần nhìn thấy vợ mát mẻ một cái là muốn lao vào rồi

  2. Quân Khểnh
   Quân Khểnh says:

   Muốn hiệu quả rõ thì ăn uống phối hợp thêm vào, đừng quay tay, đừng rượu chè bia bọt nữa, chứ cứ sống bê tha thì tập tành cũng không lại được đâu

 4. Nguyễn Huỳnh Tấn Dũng
  Nguyễn Huỳnh Tấn Dũng says: Trả lời

  Em đang dùng cái thuốc Mãnh Lực trường Xuân của trung tâm thuốc dân tộc, kết hợp với tập mấy bài này, các bài tập em thay đổi hàng ngày cho linh hoạt, giờ được khoảng 1 tháng mà đã thấy tình trạng cải thiện rõ. Trước cũng hay bị rối loạn lắm, lúc cần thì không lên mà lúc lên thì lại không cần, giờ thì thằng em nghe lời hơn nhiều rồi

  1. Đặng Minh Hùng
   Đặng Minh Hùng says:

   Anh cho tôi xin thông tin bài thuốc với

  2. Minh Hoàng Nguyễn
   Minh Hoàng Nguyễn says:

   Đây nhé, em đang dùng bộ mãnh lực thế hệ 2, thông tin bài thuốc anh có thể tham khảo ở đây
   https://www.tapchiyhoccotruyen.com/manh-luc-truong-xuan-tren-vtv2.html

  3. Việt Hoàng
   Việt Hoàng says:

   Đọc thành phần thấy chất phết nhỉ, lại còn được cả ông Cấn trong Quỳnh Búp Bê giới thiệu nữa, không biết có được như lời đồn không?

  4. Minh Hoàng Nguyễn
   Minh Hoàng Nguyễn says:

   Tên người ta là NSND Nguyễn Hải đó ông ơi, Cấn là tên trong phim thôi. Đợt tôi đến thuốc dân tộc lấy thuốc cũng gặp nghệ sĩ này đấy, tiếc là không xin chuoj ảnh cùng, giờ người ta khỏi bệnh rồi nên chắc cũng không qua nữa

  5. Việt Hoàng
   Việt Hoàng says:

   Thế là ông anh cũng dùng thuốc ở đây rồi à, thuốc có hiệu quả không, dùng bao lâu thì cải thiện?

  6. Minh Hoàng Nguyễn
   Minh Hoàng Nguyễn says:

   Tôi mới dùng hết liệu trình 3 tháng, chưa biết kết quả sau thế nào có được lâu dài không nhưng hiện tại thì thấy kết quả khá tốt. 50 rồi súng ống cũng không chịu kiểm soát của chủ, cũng làm đủ cách rồi mà không ăn thua , từ thuốc tây đến thuốc ta, thuốc xịt rồi uống nhưng tình hình chỉ cải thiện được một thời gian ngắn thôi, cứ dừng thuốc là triệu chứng lại xuất hiện lại. mãi cho tới khi tôi đến trung tâm được bác sĩ Tuấn thăm khám và bắt mạch và kê đơn thuốc Mãnh lực phục dương khang cả thuốc uống và rượu cho dùng tháng đầu tiên thôi đã cải thiện khá nhiều rồi, sang tháng thứ 2 thì thằng nhỏ dễ đáp ứng với kích thích, thời gian quan hệ cũng tăng lên được tầm 10 phút, tháng thứ 3 thì cứ 15-20p ngon ơ. Mà mỗi lần xx xong cũng không thấy mệt như trước nữa. Nghe đâu thuốc này điều trị 1 lần là khỏe lâu dài nên tôi cũng đang hi vọng như vậy, có gì chia sẻ thêm cho anh em sau\

  7. Chu Thành Thn
   Chu Thành Thn says:

   Thuoc nay bao nhieu tuoi thi bat dau dung duoc ???

 5. Hải Zzũ
  Hải Zzũ says: Trả lời

  Mấy anh ở nhà rảnh chịu khó tập kegel ấy, không có bài tập nào mà cải thiện snh lý lại tốt như tập cơ kegel đâu. Đỉnh của đỉnh luôn, ngày chỉ cần 15-20p tập hết sức thôi là ổn

  1. Trịnh Chí Dũng
   Trịnh Chí Dũng says:

   Nghe bảo tập bài này vừa khỏe sinh lý lại giảm nguy cơ bj trĩ, không biết có đúng không

  2. Nguyễn Minh Anh
   Nguyễn Minh Anh says:

   Tập nên phối hợp với chế độ ăn nữa nhé, mấy tip nhỏ ấy tuy đan giản mà hiệu quả vô cùng, vì chế độ ăn nó cũng quyết đinh 50% kết quả rồi đó, ăn được mấy món bổ như trứng vịt lộn, rau giá,… nhieuf thì càng tốt

  3. Thanh Sơn
   Thanh Sơn says:

   Sao mình tập suốt mấy năm quanh đi quẩn lại mấy bài tập này mà vẫn không điều khiển được thằng nhỏ, không biết còn phương pháp nào tốt hơn k?

  4. Phan Nguyễn Quốc Thịnh
   Phan Nguyễn Quốc Thịnh says:

   ANh thử hết các bài này chưa, máy bài này nếu mà tập đúng, tập kiên trì ít nhiều gì cũng có tác dụng anh tập 1 thời gian rồi mà còn không ăn thua nữa thì chịu

  5. Thanh Trâu
   Thanh Trâu says:

   Thử bổ sung thêm rượu thuốc đi anh ơi, thấy các ông hay ngâm rượu ba kích, cẩu tích, sâm cau,… mấy loại thảo dược ấy, cố chọn loại tốt về ngâm lấy bình rượu mà bồi bổ

  6. Đức Ngọc
   Đức Ngọc says:

   Đây đây anh ơi, tôi biết bình rượu này chứa tất cả các thành phàn bổ dương mà ông anh tìm kiếm đây, uống 1 loại không hiệu quả bằng kết hợp nhiều loại thuốc đâu, ông anh tham khảo bình rượu ở đây này

 6. Công Nhóc
  Công Nhóc says: Trả lời

  Cho hỏi trong các bài tập nà thì bài nào hiệu quả nhất, mình bị rối loạn cương dương khoảng 1 năm nay , cũng uống thuốc tây nhưng không dứt điểm được nên dạo này phải dùng cả thuốc cường dương để bổ trợ, giờ muốn tìm thêm một vài bài tập tại nhà, chứ uống mỗi cường dương hình như cũng hơi mệt hơn thì phải

  1. Hòa BRT
   Hòa BRT says:

   Cẩn thận nhé cụ, thuốc cường dương anhcụ dùng bao lâu rồi, đừng làm dụng quá mà thôi tốt nhất bỏ đi mà làm người, không bổ béo gì mấy thuốc ấy đâu. Có ngày liệt như chơi. Còn tại sao cụ cứ gõ ông gúc gồ ra là biết

  2. Thế Minh Quân
   Thế Minh Quân says:

   Mình tập pilates mấy tháng nay, cũng cải thiện được sức bền đôi chút nhưng kiểm soát thằng em thì vẫn hơi khó, chắc phải tìm phương pháp khác nữa

  3. Trần Đình Nghĩa
   Trần Đình Nghĩa says:

   Thấy bảo tập tành mấy bài này tốt lắm, mà sao t tập 3 tuần nay chẳng thấy cải thiện tí nào nhỉ, chẳng ra làm sao hết

  4. Thế Minh Quân
   Thế Minh Quân says:

   Tập thì phải xác định lâu dài chứ 3 tuần đã đòi hiệu quả thì sao mà được, muốn nhanh chỉ có làm viên cường dương là nhanh thôi, còn các phương pháp khác muốn an toàn thì phả cần thời gian

 7. Nguyen Tu
  Nguyen Tu says: Trả lời

  May baj tap nay phaj tap bao lau/ ngay, may ngay/ tuan thj moj cạ thjen duoc tjnh trang vay, dao nay muon lam tinh voj vo lam nhung may moc hoat dong kem qua, toan phaj dung giua chung, khoj dong len cung kho

 8. Hà Trúc Linh
  Hà Trúc Linh says: Trả lời

  Chỉ cần tập mấy bài này là khắc phục được tình trạng rối loạn cương dương thật ạ , để em kêu lão chồng em tập xem tình hình có khá hơn chút nào không?

  1. Đoàn Văn Lâm
   Đoàn Văn Lâm says:

   cũng sẽ có tác dụng nếu chăm chỉ tập, em bảo chồng uống thêm rượu ba kích rồi ăn nhiều gan đông vật , thịt bò, hàu, tôm cua, thì mới đạt được hiệu quả tốt hơn chứ tập không thì cũng không hiệu quả nhiều đâu

  2. Phương Thu Lê
   Phương Thu Lê says:

   Không biết chồng các chị thế nào, chứ chồng em tập chẳng ăn thua, đấy còn đi tập gym có PT hướng dẫn đấy còn kết hợp ăn uống nữa mà có cứng được đâu, mà bảo không co ham muốn cơ đằng này có ham muốn nhưng không lên nổi, có khi cương nhưng lại không đủ độ cứng để quan hệ vì vấn đề này vợ chồng em căng thẳng mấy tháng nay rồi.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào ban, với thông tin bạn chia sẻ thì khả năng cao chồng của bạn đang bị rối loạn cương dương, đây là bệnh rất dễ chuyển sang liệt dương và việc rèn luyện sức khỏe bằng các bài tập được xem là phương pháp hỗ trợ, hoàn toàn không thể thay thế các phương pháp điều trị bằng thuốc. Với trường hợp của anh nhà bạn hiện nay có thể sử dụng bài thuốc Mãnh lực phục dương khang sẽ rất hiệu quả. Tùy vào tình trạng bệnh cụ thể các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, người bệnh cần kết hợp với chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, chịu khó tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe cơ bắp, thúc đẩy quá trình điều trị nhanh hơn. Thời gian trung bình sẽ trong khoảng 2 – 3 tháng, Để việc điều trị có hiệu quả nhất bạn và anh xã vui lòng đến trung tâm thăm khám để có hướng điều trị sớm nhất hoặc chồng bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua hotline (024)7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể. Trân trọng!

  4. Trần Đình Ánh
   Trần Đình Ánh says:

   Thuốc Mãnh lực phục dương khang có ai uống thuốc này chưa thấy thế nào có khắc phục hết bệnh rối loạn cương dương như trung tâm tư vấn không?

  5. Cao Văn Bắc
   Cao Văn Bắc says:

   Uống thuốc này đk lắm tôi uống chỉ 3 tháng là không còn tính trạng trên bảo dưới không nghe nữa rôi, giờ vài nháy với vợ là chuyện hết sức đơn giản. Nhưng nói thêm một chút nghe 3 tháng thì nhanh nhưng khi dùng thấy hơi nãn bác nào dùng chớ nóng vội mà hãy kiên nhẫn thuốc không có tác dụng ngay khi mới dùng

  6. Đặng Văn Hoà
   Đặng Văn Hoà says:

   Bài tập đương nhiên là nên rèn luyện để tăng cường thể lực, sức khỏe tốt thì đương nhiên cái món kia nó cũng sẽ cải thiện được đôi phần. và như kinh nghiệm của tôi bị rối loạn cương dương thì cậu dùng thêm mãnh lưcn trường xuân thuốc đông y nên vừa hiệu quả vừa an toàn k có tác dụng phụ gì cả. Đúng như đồng chí ở trên có nói là tháng đầu tác dụng hơi chậm chút chủ yếu là cải thiện sức khoẻ nên cần kiên trì dùng không nên vội vàng, qua tháng sau thì tình trạng bệnh ổn định dần dần, bắt đầu lấy lại được phong độ. Đến tháng tư là cậu nhỏ ngon nghẻ,không gặp tình trạng xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương. Cá nhân tôi rất hài lòng về kết quả mà bài thuốc này mang lại, cơ thể khoẻ mạnh dần dần chứ không đột ngột như thuốc tây, đặc biệt là không bị phụ thuộc vào thuốc. Thuốc này tôi thấy rất nhiều dùng và chia sẻ kinh nghiệm dùng thuốc mọi người có thể đọc thêm ở đây: https://ihs.org.vn/manh-luc-truong-xuan-3519.html

 9. Kiệt
  Kiệt says: Trả lời

  @Đặng Văn Hoà, thuốc này thành phần như nào vậy, nguồn gốc dược liệu có tin tưởng được không, chứ giờ dược liệu bẩn đầy đường nhất là thuốc đông y tôi hay thấy họ phơi đầy ngoài đường bụi rồi ruồi bọ bâu vào nhìn chẳng đảm bảo gì hết

  1. Đặng Văn Hoà
   Đặng Văn Hoà says:

   cũng chả biết thế nào được nhưng tôi có tìm hiểu thấy họ cũng đầu tư các vườn trồng cây thuốc, có quay cả video rồi báo chí đăng tin thì tôi tin tưởng dùng thôi và khi dùng thấy cải thiện vấn đề sinh lý được khắc phục thì tôi chia sẻ anh e cứ cân nhắc thêm. nhưng mà theo tôi nếu chất lượng đầu vào mà không đảm bảo thì lấy đâu ra hiệu quả đúng k?

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào ban, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Mãnh lực phục dương khang của chúng tôi. Bài thuốc được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên được trồng tại trung tâm đạt chuẩn GACP-WHO. Mãnh lực phục dương khang của trung tâm là sự kết hợp hoàn hảo của những vị thuốc như: sâm cau, toả dương, dâm dương hoắc, ba kích, và nhiều thảo dược quý khác. Không những thế chất lượng dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi được đưa vào bào chế và sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc của bài thuốc bạn nhé. Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì về thuốc thì vui lòng để lại thông tin hoặc gọi đến số hotline: (024)7109 6699 để trung tâm giải đáp kịp thời nhất. Chúc bạn sức khỏe.

  3. Viết Danh
   Viết Danh says:

   Sản phẩm thuốc Mãnh lực phục dương khang này là thuốc sắc à, có loại nào khác tiện dùng hơn không, mình đi làm cả ngày không có thời gian sắc thuốc?

  4. Đặng Văn Hoà
   Đặng Văn Hoà says:

   ông ơi tầm này làm gì có ai rảnh sắc thuốc nữa ông , đây họ bào chế thành dạng viên hoàn uống như thuốc tây dùng loại đấy nó tiện mang theo người được còn ae nào thích uống thuốc sắc họ cũng hỗ trợ sắc bằng máy đóng túi sẵn cho , làm gì phải sắc nữa . thời gian chả có mà có phải ai cũng sắc đúng cách được đâu

  5. Tạ Hồng Hải
   Tạ Hồng Hải says:

   Tôi vừa tìm hiểu thuốc này thấy có cả loại vỏ xanh, loại vỏ đỏ, khác nhau thế nào nhỉ, không cứng nổi phút thì nên uống loại nào.

  6. Đặng Văn Hoà
   Đặng Văn Hoà says:

   À loại vỏ xanh là loại thường còn loại vỏ đỏ là loại cao cấp. Loại cao cấp thfi dược tính cao hơn, rổ giá thì 950k/lọ loại cao câos loại thường thì 750k tùy tình trạng mức độ Bs họ kê thuốc cho dùng thế nên tốt nhất mấy bác cứ đén tận nơi mà khám thắc mắc gì hỏi trực tiếp bác sĩ cho rõ ngọn ngành

 10. Trung Troạng
  Trung Troạng says: Trả lời

  Đàn ông tập yoga thì có ổn không các bác, tìm hiểu thấy môn này khá tốt mà không biết có anh bạn nào tập môn này chưa, hiệu quả được không vậy.

  1. Văn Nam
   Văn Nam says:

   Nói chung cứ tập tành là tốt cho sức khỏe rồi cơ mà bảo tập yoga thì ít cụ tập lắm .chủ yếu gym ,kegels .squat với mấy bài PC để rèn sức bền. Cụ có thể tham khảo mấy bộ môn đấy. Còn yoga nếu cụ thích thì cứ tập 1 thời gian xem sao

  2. Hoàng Văn Bách
   Hoàng Văn Bách says:

   Mình thấy tập mấy cái này tốt mà, chịu khó kiên trì là điều khiển được thằng em đấy, môi tội hơi lâu tí, tập cái này mà kết hợp với việc uống thuốc thì hiệu quả hơn rất nhiều đấy. Thêm cả khoản bổ sung ăn uống các thứ là kiểu gì cũng ngon lành cành đào

 11. Tùng Dinh
  Tùng Dinh says: Trả lời

  Người mới có hiện tượng rối loạn cương dương chắc dùng mấy bài tập này ổn các anh nhỉ, em đang tính tập bơi với kegel, thấy bảo hai món này cải thiện tốt.

  1. Nguyễn Thiên Hai
   Nguyễn Thiên Hai says:

   Em mới tập vài ngày chưa thấy cải thiện gì, mà thấy đau mình mẩy quá, anh nào dùng có cải thiện cho em xin chút động lực đi chứ thấy nản vãi lều

  2. Phạm Ngọc Tung
   Phạm Ngọc Tung says:

   Khuyên thật, ae tập mấy cách này cung không ăn thua gì đâu, tập 3 tháng mà vào cuộc ba phút là tắt, tìm thuốc gì mà uống vào, chứ không trông cậy gì ở mấy bài tập này được đâu. Hỗ trợ thì được !

 12. Võ Minh Tuấn
  Võ Minh Tuấn says: Trả lời

  tv giúp mình: 0986536***. Mình mới 25 tuổi, dương vật cứng lên thất thường, không theo mong muốn nhiều khi bạn gái kích thích mai mới lên nhưng đưa vào bạn gái thì sìu, chán quá.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận được thông tin yêu cầu tư vấn từ bạn. Bạn vui lòng để ý điện thoại bác sĩ của trung tâm sẽ liên hệ sớm nhất để tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho ban. Chúc bạn mau khỏe.

 13. Đinh Đại Hưng
  Đinh Đại Hưng says: Trả lời

  Tôi cũng từng bì rối loạn cương dương một thời gian dài, nên đời sống vợ chồng không được hài hòa, may nhờ bài thuốc mãnh lực trường xuân tôi mới lấy lại được phong độ, hạnh phúc gia đình mới được đảm bảo, uống thuốc bên này có 3 tháng, sáng tối đều đặn một chén rượu thuốc là ngon lành.

  1. Trần Văn Đức
   Trần Văn Đức says:

   công nhận cái bình rượu 5 củ của nó tốt thật e đến giờ vẫn ngày làm chén mặc dù hết liệu trình lâu lắm rồi. mua biếu ông sếp 1 bình ông ấy mê lắm

  2. trungtran91
   trungtran91 says:

   bình đấy mấy lít uống được bao lâu bác?

  3. Đinh Đại Hưng
   Đinh Đại Hưng says:

   Bình đấy 7 lít ngày uống có 2 chén con thôi nên uống được lâu lắm, phải 6-7 tháng mới hết. mấy chú gọi sang nhà thuốc Bs họ tư vấn cho tùy tình trạng Bs họ kê kết hợp dùng thêm thuốc

  4. PHạm Văn Báu
   PHạm Văn Báu says:

   trước em có lượm được cái bí kíp để luyện “quan hệ” lâu như sau, các chế ngâm cứu thử:
   Trước hết là tình thần phải thoải mái không hồi hộp, căng thẳng.
   Lúc hành sự thì đừng có cố, thấy hơi mỏi, mệt thì giảm tốc độ. Nhởn nhơ ngắm giời ngắm đất xong rồi lại tăng tốc.
   Cách luyện như sau:
   Khi nào tiểu thì các chế giơ 1 chân lên chỉ đứng 1 chân trụ thôi, làm thế nó sẽ ép cái bàng quang lại làm tăng áp lực tiểu lên cái cần. Lúc này không xả luôn một tràng mà xả một ít lại dừng, xong đếm từ 1 đến 10 rồi lại xả. Cứ vậy làm 5 đợt là vừa. Sau quen thì tăng số lượng các lần lên. Cách này hơi mất thời gian. Sau 2-3 tháng mới thấy hiệu quả. Còn muốn ngay lập tức thì 1h hoặc Horse thái

 14. Võ Chí Công
  Võ Chí Công says: Trả lời

  Mình hiện tại cưới vợ được 2 năm chưa có con, do rồi loạn cương dương thời gian, nên sinh hoạt không được thuận lơi, mình đang tìm hieur bài thuốc ở trung tâm này thấy bảo được giới thiệu trên cả vtv2: https://www.tapchiyhoccotruyen.com/manh-luc-truong-xuan-tren-vtv2.html có ai dùng thuốc này chưa ?

  1. Quốc Vũ
   Quốc Vũ says:

   chưa dùng nhưng có đang tìm hiểu xem thế nào hãng. thấy cũng nhiều đồng chí khen

  2. Trần Đức Anh
   Trần Đức Anh says:

   Tôi đang uống thuốc này, ổn người ae, được tháng mà thấy khá hơn, người máu hơn trước, thời gian lâm trận đã tăng lên đang cố uống hết liệu trình rồi cày quốc xem có kiếm được thăng cu không đây.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rối loạn cương dương có chữa được không? Bật mí từ chuyên gia phương pháp tối ưu nhất

Rối loạn cương dương có chữa được không? Chữa bằng cách nào hiệu quả? là mối quan tâm của Rối…

Liệt dương có chữa được không? Liệt Dương Có Chữa Được Không? Có Còn Hy Vọng?

Liệt dương không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh lý nam mà còn kéo theo nhiều hệ…

Tìm hiểu cách điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích

Hàng loạt nam giới đã áp dụng phương pháp tiên tiến điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung…

Những tác hại của rối loạn cương dương là đàn ông phải biết

Rối loạn cương dương có thể can thiệp vào nhiều khía cạnh trọng cuộc sống của nam giới. Những tác…

Rối loạn cương dương ở người trẻ khắc phục được không?

Tình trạng rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi đang ngày càng gia tăng khiến không ít cánh mày…

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Hàng triệu nam giới truyền tai nhau bài thuốc đặc trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương... phối chế 50 vị thuốc "cực phẩm nhân gian" - "chồng uống vợ say"... [Không thể bỏ qua]
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua