Dương Bảo Vương VS55 Bổ Tinh Trùng Có Tốt Không? Người Bệnh Và Chuyên Gia Nói Gì?

Với công thức hoàn chỉnh, cơ chế tác động CHUYÊN SÂU cùng tinh hoa thượng dược dâng vua, Dương Bảo Vương VS55 được xem là giải pháp bổ tinh được hàng ngàn người bệnh tin cậy. Không ít các phản hồi được gửi trực tiếp về trung tâm hoặc được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm được ghi nhận. Cùng tìm hiểu, dưới góc nhìn người bệnh, Dương Bảo Vương VS55 bổ tinh có tốt không?

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc bổ tinh Dương Bảo Vương VS55

Bài thuốc bổ tinh Dương Bảo Vương VS55 được nghiên cứu, phát triển bởi Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đơn vị hơn 12 năm uy tín hoạt động trong lĩnh vực YHCT, được hàng triệu bệnh nhân tin tưởng, vinh dự nhận nhiều giải thưởng danh giá về chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cúp vàng sản phẩm tin cậy…

Đặc biệt, hội đồng chuyên môn Dương Bảo Vương VS55 quy tụ các chuyên gia YHCT đầu ngành hơn 40 năm kinh nghiệm. Đã và đang nắm giữ các vị trí cốt cán (trưởng khoa, phó khoa, phó giám đốc) tại các đơn vị y khoa đầu ngành: Bệnh viện YHCT Trung Ương, Viện Y dược TP.Hồ Chí Minh, Viện Y dược Cổ truyền Dân tộc…

Hội đồng chuyên môn nghiên cứu bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 quy tụ các chuyên gia đầu ngành
Hội đồng nghiên cứu quy tụ các chuyên gia đầu ngành của bài thuốc Dương Bảo Vương VS55

Dương Bảo Vương VS55 được nghiên cứu chuyên sâu trong 5 năm tâm huyết. Thông qua hàng trăm phác đồ, kết hợp hàng nghìn dược liệu để phát triển công thức hoàn chỉnh, đảm bảo: Tác động chuyên sâu – Bổ bồi toàn diện – Hiệu quả ưu việt.

Sự nỗ lực của hội đồng chuyên môn được đền đáp xứng đáng, Dương Bảo Vương VS55 đem lại hiệu quả cao, được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Sau quá trình sử dụng, rất nhiều phản hồi đã được ghi nhận thông qua nhiều hình thức khác nhau (bao gồm cả trực tiếp và gián tiếp).

Tinh trùng ít, yếu, vón cục, màu vàng... có chữa được không? Chuyên gia YHCT đầu ngành giải thích chi tiết? Bật mí bao lâu thì có con... [không thể bỏ qua]

Phản hồi của bệnh nhân N.V.C – 35 tuổi gửi trực tiếp về Trung tâm sau 5 tháng sử dụng Dương Bảo Vương VS55

Anh C 35 tuổi, vợ chồng ít sinh hoạt, sau 2 năm kết hôn không có con, vợ chồng đã đi khám hiếm muộn tại Bệnh viện Phụ sản. Kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ cho thấy:

 • Tổng số tinh trùng 30 triệu nhỏ hơn mức bình thường là 39 triệu.
 • Tỷ lệ sống là 38% nhỏ hơn so với mức bình thường là 58%.
 • Tỷ lệ tinh trùng di động là 28% nhỏ hơn mức bình thường là 40%.

(Mức đánh giá được căn cứ dựa theo tiêu chuẩn mới nhất về tinh dịch đồ của Tổ chức Y tế thế giới WHO năm 2010. Như vậy, anh C yếu về cả số lượng và chất lượng.)

Sau khi tiếp nhận trường hợp của anh C, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung Ương (chuyên gia đứng đầu đề tài nghiên cứu Dương Bảo Vương VS55) kê anh C sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương sau 3 tháng liên tiếp. 

Ths.Bs Đỗ Thành Hà với bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 đã giúp hàng nghìn cặp vợ chồng “đón con yêu”
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Chuyên gia điều trị vô sinh – hiếm muộn nam nữ

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà kết hợp tư vấn chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt:

 • Bổ sung nhóm thực phẩm tốt cho chất lượng tinh trùng như kê gà, thịt bò, sò huyết… kết hợp tăng cường rau xanh, hoa quả tươi.
 • Hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá, tránh tiếp xúc với hóa chất độc hại.
 • Đặc biệt khuyên vợ chồng nên quan hệ tần suất 2-3 lần/tuần. Nếu vợ chồng vẫn ít sinh hoạt như hiện tại, tinh trùng lâu không được xuất ra sẽ khiến tinh trùng chết, kết đám.

Trích chia sẻ của anh C cho biết:

“Sau 3 tháng sử dụng Dương Bảo Vương VS55 là áp dụng các hướng dẫn về sinh hoạt, mình có đi khám lại thì các chỉ số số lượng, chất lượng tinh trùng của mình đã về mức bình thường, tổng số tinh trùng là 60 triệu, tỷ lệ tinh trùng là 60% và di động là 42%. Về khả năng cương, ham muốn, thời gian quan hệ cũng cải thiện đáng kể, mình quan hệ được 10 – 15 phút.

Mình có đến Trung tâm và cắt thêm 2 tháng thuốc Dương Bảo Vương VS55, đến giữa tháng thứ 4 vợ mình có biểu hiện nghén, mua que về test được hai vạch. Sang tháng là đến ngày vợ mình sinh, thật sự mình rất cảm ơn bác sĩ Hà và trung tâm đã hỗ trợ gia đình mình.”

Chia sẻ của tài khoản N.H.Y trên hội nhóm: Hội Hiếm Muộn – Chia Sẻ Kinh Nghiệm (IVF -IUI) gần 300.000  thành viên

“Có bác nào trong group mình có chồng bị tinh trùng yếu rất nặng, thậm chí chỉ soi được vài con mà có thai tự nhiên không.

Vợ chồng em lấy nhau 2 năm không có con. Đi khám được kết quả bị tinh trùng yếu, giãn tĩnh mạch thừng tinh hai bên nhẹ, cần phải làm thụ tinh ống nghiệm. Mà vợ chồng nhà nông, gom góp bao năm cũng không đủ điều kiện làm IVF. Nghe tin ông chồng em nản lắm, bảo ly hôn cho em đi kiếm người khác.

Em thì không cam tâm, sau nhiều lần tìm hiểu biết đến bài thuốc Dương Bảo Vương VS55, quyết định đặt và bắt lão ta uống. Rượu bia em cũng cấm tiệt, bổ sung thêm giá đỗ, thịt bò… Uống thuốc đều đặn 5 tháng thì em thấy mình chậm kinh. Đi xét nghiệm cầm kết quả beta mà em không cầm được nước mắt.

Về nhà e bảo lão không phải uống thuốc nữa mà não ngẩn người. Biết tin vợ có thai cứ ôm vợ mà khóc. Mà hơi xấu hổ nhưng từ lúc chồng em dùng Dương Bảo Vương VS55 chồng em sung lắm. Trước được tầm 4-5 phút, uống thuốc 2 tháng lên được gần 15 phút. Bây giờ có thai phải hạn chế, nhiều lúc nghĩ lại thèm.

Em nhả vía cho các mom trong group mình sớm đón tin hai vạch nhé.”

Dưới bài đăng của chị N.H.Y, nhiều chị em cũng vào xác nhận hiệu quả bài thuốc và chia sẻ hạnh phúc làm mẹ nhờ sử dụng Dương Bảo Vương VS55. 

 

Dương Bảo Vương VS55 thành công giúp hàng nghìn gia đình "đón bé yêu"
Hơn 4000 cặp vợ chồng đã thành công đón bé sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương

Một số phản hồi của người bệnh gửi về trung tâm cũng được ghi nhận lại:

Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng yếu
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng yếu
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng vón cục
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng vón cục, yếu

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn hàng nghìn cặp vợ chồng thành công đón bé sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55. Kết quả này đạt được là nhờ hội đồng chuyên môn dày công nghiên cứu, xây dựng bài thuốc với nhiều ưu điểm nổi trội, được đánh giá là giải pháp bổ tinh, đặc trị tinh trùng yếu, loãng, vón cục… SỐ 1 hiện nay.

Bài thuốc bổ tinh Dương Bảo Vương VS55 có tốt không dưới góc nhìn chuyên gia?

Bên cạnh ghi nhận các phản hồi trực tiếp từ người dùng, để xác nhận hiệu quả bài thuốc chúng tôi đã tìm đến, TTUT, Bs.CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương để xin ý kiến đánh giá.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, thầy thuốc Nhuần được xem là “cây đại thụ” của nền y học nước nhà. Sau khoảng thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về bài thuốc Dương Bảo Vương VS55, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Nhuần để lại một số đánh giá chi tiết:

TTUT, Bs.CKII Nguyễn Thị Nhuần - Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương
TTUT, Bs.CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương

Bài thuốc bổ tinh ĐẦU TIÊN có chứa thành phần gốc sinh vật – Bước đột phá của nền y học

Dương Bảo Vương VS55 được phát triển từ xuân dược cổ 400 năm “A Tô Cơ” được Ngự y Thái y viện bào chế riêng cho vua Khang Hy. Có tác dụng trong bổ thận, ích tủy, sinh tinh giúp Khang Hy duy trì long mạch, bảo vệ long thể. Với hiệu quả ưu việt, bài thuốc sau này còn được truyền cho Ung Chính, Càn Long.

Tương truyền, A Tô Cơ là bí quyết giúp Khang Hy sung mãn, làm nên chiến tích “Cửu Liên Phi Châu – 1 đêm thị tẩm 9 lần, 1 lần 8 mỹ nhân”. Đồng thời là vị vua sinh NHIỀU CON NHẤT lịch sử Trung Hoa – 55 người con.

Dương Bảo Vương VS55 phát triển trên tinh hoa bài thuốc cổ 400 năm của vua Khang Hy
Kế thừa tinh hoa bài thuốc cổ Dương Bảo Vương VS55 đạt được hiệu quả ưu việt

Từ bài thuốc cổ, hội đồng chuyên môn đã mạnh dạn đưa thành phần mã pín (cơ quan sinh dục ngựa) nổi trội với tác dụng bổ thận, tráng dương, dưỡng tinh… Là bí quyết sung mãn, tăng khả năng sinh sản suốt hàng trăm năm của “trai bản”. Đây cũng là lần ĐẦU TIÊN có bài thuốc bổ tinh, tăng chức năng sinh sản chứa thành phần sinh vật.

Trích đánh giá của thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Nhuần cho biết:

“Tôi khá bất ngờ khi bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 áp dụng nhiều phương pháp mới trong điều trị. Mã pín được đưa vào theo nguyên tắc đồng khí tương cầu một cách tinh vi, giúp bài thuốc đem lại hiệu quả ưu việt.

Cũng là lần đầu tiên thành phần sinh vật xuất hiện trong bài thuốc bổ tinh, hỗ trợ mang thai. Tôi đánh giá đây là bước đột phá của nền y học, các bài thuốc sau này nên học tập.”

Cơ chế CHUYÊN SÂU – TOÀN DIỆN kết tinh giá trị chuyên môn cao

Tinh hoa bài thuốc cổ kết hợp cùng y pháp ngàn đời, hội đồng chuyên môn xây dựng Dương Bảo Vương VS55 với phác đồ hoàn chỉnh. Đi từ căn nguyên, gốc rễ vấn đề để giải quyết. Đi kèm với cơ chế chuyên sâu, tác động vào mọi khía cạnh, vừa điều trị, vừa bồi bổ, trị bệnh hoàn toàn, không tái phát, không lệ thuộc thuốc.

Trích chia sẻ của TTUT, Bs.CKII Lê Hữu Tuấn cho biết:

“Khi nghiên cứu chuyên sâu, tôi phát hiện ra cơ chế bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 hết sức tinh vi. Toàn bộ các kinh mạch, ngũ tạng đều được tác động, chuyển hóa đồng bộ cơ thể.

Trước tiên loại bỏ được tận gốc nguyên nhân gây nên tình trạng tinh trùng yếu. Thứ hai, tăng cường được chức năng sinh lý và bồi bổ chất lượng, số lượng tinh trùng. Và không quên điều hòa cơ thể, sinh dục, tăng khả năng sinh sản. Với cơ chế này, bài thuốc đem lại được hiệu quả toàn diện nhất.”

Đúng như chia sẻ của TTUT, Bs.CKII Lê Hữu Tuấn, Dương Bảo Vương VS55 sử dụng cơ chế tác động đa chiều, dựa theo phác đồ điều trị chi tiết như sau:

 • Tác động sâu vào căn nguyên, triệt tiêu bệnh từ gốc: Bồi bổ ngũ tạng, tập trung tạng thận giúp tinh ba đổ về thận, ổn định nội tiết, cân bằng thủy dịch, nạp khí vào cơ thể, xóa sổ tận gốc tình trạng tinh trùng yếu, tinh trùng loãng.
 • Tăng chất lượng tinh trùng, nâng cao khả năng sinh lý: Bổ thận, tráng dương, sinh tinh, dưỡng tinh, tăng cường chức năng sinh lý. Phái mạnh cương cứng tốt, quan hệ lâu ra. Đặc biệt chất lượng tinh trùng được cải thiện rõ rệt, tổng số tinh trùng lý tưởng, tinh trùng khỏe, di động tốt.
 • Bồi bổ tổng thể, tăng khả năng sinh sản: Bồi bổ lục phủ ngũ tạng, bổ khí bổ huyết, cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt, tập trung tăng cường hoạt động sinh tinh, dưỡng tinh, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thụ thai.
Cơ chế điều trị chuyên sâu giúp trị bệnh từ gốc kết hợp tăng khả năng sinh sản tự nhiên
Cơ chế điều trị chuyên sâu, kết hợp điều trị tinh trùng yếu kết hợp tăng sinh lý phái mạnh

Thực tế cũng chứng minh, phái mạnh mắc tinh trùng yếu hoàn toàn có thể mang thai tự nhiên, không cần can thiệp phẫu thuật hay thụ tinh nhân tạo. Chưa kể, điều kiện cần để thực hiện IUI, IVF là phải có tinh trùng khỏe mạnh. Tuy nhiên, với số tiền bỏ ra cao, tỷ lệ thành công của IUI chỉ đạt từ 6 -26%.

Do vậy, thay vì bỏ một số tiền lớn và không nắm chắc về hiệu quả, người bệnh hiện nay có xu hướng lựa chọn các bài thuốc YHCT, vừa chữa bệnh dứt điểm, vừa bồi bổ tổng thể. Phái mạnh có tinh trùng khỏe mạnh, mật độ lý tưởng, di động tốt, hoàn toàn có thể thụ thai tự nhiên.

Bài thuốc ĐẦU TIÊN được phối chế từ 55+ thượng dược hàng đầu về hỗ trợ sinh sản nam

Trích chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Nhuần cho biết:

“Dương Bảo Vương VS55 được phối chế tinh vi từ không chỉ một mà đến 55 vị thuốc quý hiếm hàng đầu, đặc biệt đối với chức năng sinh sản. Đây là điều rất khó và gần như chưa có bài thuốc nào hiện nay thực hiện được. Đòi hỏi các chuyên gia phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng, tìm ra công thức hoàn chỉnh nhất để dược liệu phát huy được tối đa tác dụng và không xảy ra tình trạng kỵ thuốc.

Với sự cộng hưởng dược tính này chắc chắn đem lại hiệu quả ưu việt trong điều trị bồi bổ, nâng cao chất lượng tinh trùng. Tinh trùng khỏe, di động tốt, sống lâu trong môi trường âm đạo. Hỗ trợ rất tốt trong tăng cường khả năng sinh sản nam giới.”

Đúng vậy, Dương Bảo Vương VS55 tuyển chọn kỹ lưỡng hơn 55 “thiên dược” từ kho tàng dược liệu quốc gia. Toàn bộ là dược liệu quý đem lại nhiều tác dụng đặc biệt tốt trong bổ tinh, bổ khí, dẫn huyết, tăng khả năng sinh sản.

Nổi bật trong đó phải nhắc đến cao ban long được nấu 100% từ sừng hươu đỏ Maral từ Altai Siberia, Liên Bang Nga, đã được chứng minh sở hữu hàm lượng acidamin, Pantocrin, nguyên tố vi lượng… cao nhất thế giới. 

Cao ban long được nấu từ 100% sừng hươu đỏ Maral hàm lượng hoạt chất cao nhất
Sử dụng cao ban long Siberia với hàm lượng hoạt chất cao nhất thế giới

Cao ban long được đánh giá là một trong những “thần dược” giúp tinh trùng khỏe, tăng khả năng di động hàng đầu thế giới. Được sử dụng trong điều trị tinh trùng yếu, tinh trùng loãng, vô sinh – hiếm muộn nam…

Đặc biệt, Dương Bảo Vương VS55 còn ứng dụng bài thuốc cổ 1000 năm của Đế Vương trong việc hỗ trợ sinh sản – Ngũ Tử Diễn Tông Hoàn. Được các chuyên gia phối chế lại theo công thức độc quyền, bao gồm các vị:

 • Ngũ vị tử: Tác dụng tốt lên hai kinh phế và thận, giúp bổ thận, cường dương, dưỡng tinh, giúp tinh trùng khỏe, tăng khả năng thụ thai.
 • Thỏ ty tử: Ôn thận, ích dương, cố tinh, súc niệu… không chỉ điều trị tình trạng tinh trùng yếu, loãng, di động kém mà còn giúp tăng cường chức năng sinh lý.
 • Xa tiền tử: Bổ thận, cố tinh niệu đạo, chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm, nâng cao số lượng, chất lượng tinh trùng, phái mạnh bách phát bách trúng. 
 • Câu kỷ tử: Bổ thận, tráng dương, cân bằng nội tiết, sinh tinh, dưỡng tinh giúp tinh trùng khỏe, tăng khả năng sinh sản ở nam giới.
 • Phúc bồn tử: Điều hòa nội tiết tố nam, dưỡng huyết, ích tinh, tăng ham muốn, cường dương tốt, quan hệ lâu ra. Đặc biệt, tác động rất tốt trong tăng số lượng, chất lượng tinh trùng, tinh binh khỏe, di động tốt.

Kết hợp cùng hàng chục vị thuốc quý hiếm, nổi bật với công dụng bổ thận, khỏe dương, tốt cho sinh lý, tốt cho tinh trùng, đứng đầu danh sách dược liệu về hỗ trợ sinh sản bao gồm: Đông trùng hạ thảo, cá ngựa, dâm dương hoắc, nhục thung dung, ba kích, sâm cau…

Bảng thành phần quy tụ 55+ thượng dược hàng đầu về bổ tinh, tăng khả năng sinh sản
Bảng thành phần “10 vị bổ 10” đứng đầu danh sách tốt cho tinh trùng của Dương Bảo Vương VS55

Các dược liệu được phối chế theo công thức độc quyền của bác sĩ đầu ngành. Đáp ứng chính xác nguyên tắc “quân – thần – tá – xứ” giúp đem lại công dụng điều trị toàn diện, chuyên sâu nhất.

Đặc biệt, toàn bộ vị thuốc được cung cấp bởi Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng dược liệu quý Quốc gia Vietfarm. Cam kết 100% dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO, nuôi trồng hữu cơ theo tiêu chí 3 không: Không kích thích tăng trưởng – Không phân bón hóa học – Không thuốc trừ sâu.

Dược liệu được trực tiếp chuyên gia đầu ngành giám sát quá trình nuôi trồng, chăm sóc, giúp đạt được hàm lượng hoạt chất CAO NHẤT (có đầy đủ giấy tờ chứng minh).

100% sử dụng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP - WHO với hàm lượng hoạt chất cao nhất
Cam kết 100% sử dụng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO đảm bảo an toàn – lành tính

Phác đồ cá nhân hóa – Trực tiếp chuyên gia thăm khám, kê đơn

Đặc biệt, bên cạnh các ưu điểm nổi trội trên, sự thành công của Dương Bảo Vương VS55 còn đến từ sự TẬN TÂM – TẬN LỰC của hội đồng chuyên môn. Người bệnh được thăm khám bởi chuyên gia trên 40 năm kinh nghiệm, dựa trên nguyên nhân, triệu chứng cụ thể để bốc thuốc. 

Trong toàn bộ quá trình điều trị, chuyên gia theo dõi sát sao, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn MIỄN PHÍ. Hướng đến đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Khác biệt hoàn toàn so với một số cơ sở Đông y hiện nay, bán thuốc tràn lan, không đem lại nhiều hiệu quả.

Để hỗ trợ người bệnh, Trung tâm hỗ trợ bào chế sẵn bài thuốc dưới dạng cao, dễ dàng sử dụng, phù hợp với nếp sống hiện đại. Bên cạnh đó, còn giúp tối ưu hoạt chất và tăng khả năng thẩm thấu, đạt được hiệu quả tối ưu và rút ngắn được thời gian sử dụng (khác với bài thuốc đun sắc thông thường, cơ thể hấp thụ chậm, thời gian sử dụng lâu).

Hiện tại, Trung tâm vẫn áp dụng chương trình tư vấn sức khỏe sinh sản nam MIỄN PHÍ, người bệnh quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn và có phương pháp xử lý hiệu quả nhất.

DƯƠNG BẢO VƯƠNG VS55

(BÀI THUỐC CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC)

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
 • Hotline/ Zalo: 0396087102

Ngày đăng 16:26 - 21/10/2022 - Cập nhật lúc: 10:42 - 07/11/2023
Chia sẻ:

Bình luận (65)

 1. Giang
  Giang says: Trả lời

  Tôi muốn hỏi là bài thuốc này có điều trị triệt để tình trạng tinh trùng loãng, tinh trùng yếu không, tôi bị tình trạng này kéo dài lâu rồi, 2 vợ chồng loay hoay mãi mà không có con, rất mong tìm được bài thuốc tốt

  1. Nguyễn Hải
   Nguyễn Hải says:

   Thuốc này đọc trên bài thấy nhiều bệnh nhân đánh giá ok nhỉ, không biết có phải thông tin thật không, hay nói quá lên, chứ nếu đúng như vạy thì tốt quá, vì tôi thử nhiều nơi rồi nhưng không ăn thua

  2. Dương Ngọc
   Dương Ngọc says:

   Bên này họ hoạt động gần 13 năm rồi nên thông tin đưa lên phải đúng sự thệt, thuốc chất lượng bệnh nhân tin tưởng thì mới hoạt động được đến này hôm nay chứ. Tôi sau khi thăm khám và điều trị bằng thuốc dương bảo vương vs55 của thuốc dân tộc sau 3 tháng điều trị, hiện vợ tôi đang mang bầu tuần thứ 6 rồi, thai nhi tim khỏe mạnh. Tôi cũng phải tìm hiểu rất kỹ rồi mới đến mua đấy

  3. Doãn Quyết
   Doãn Quyết says:

   Tôi cũng đang tìm hiểu bài thuốc này thấy đánh giá ok mà, tôi đang tính qua khám xem. bác đọc bài viết này xem tôi thấy thuốc rất tốt, bác sĩ đã điều trị cho rất nhiều người https://www.thuocdantoc.org/duong-bao-vuong-vs55-chua-tinh-trung-loang.html

  4. Nguyễn Thanh Thúy
   Nguyễn Thanh Thúy says:

   Dương bảo vương này em cũng đang uống đây chắc gần 2 tháng rồi đấy, em mới đi xét nghiệm lại tinh dịch hôm bữa, thấy tinh trùng nhiều với hoạt độg mạnh mẽ lắm. Để theo dõi thêm tình trạng xem như nào hi vọng là có thể mang thai tự nhiên được.

  5. Xuan sky
   Xuan sky says:

   Bác cố gắng uống thuốc kết hợp với ăn uống khoa học, bỏ hẳn thuốc lá rượu bia ssi, em đây sau 4 tháng dùng thuốc thì cuối cũng vợ em cũng đang mang bầu tháng thứ 5 rồi. Cái này là cũng phải kiêng khem cẩn thận và đầy đủ

 2. Trần Văn Hợp
  Trần Văn Hợp says: Trả lời

  Thuốc dương bảo vương vs55 này đúng là thuốc bổ tinh tốt, tôi uông vào người khỏe hẳn ra, tăng ham muốn qh, với đi xét nghiệm thì bác sĩ nói tinh trùng của tôi đang ở mật độ cao, hoạt động rất mạnh mẽ, về 2 vợ chồng thả bầu là có bé thôi. Đúng như vậy bé nhà tôi bây giờ đã được 5 tháng tuổi rồi, trộm vía là bé ăn ngủ tốt mà ngoan lắm không quấy khóc. Cái tinh trùng yếu này các anh em muốn điều trị thì cần phải kiên trì

  1. Nguyễn Bá Chuẩn
   Nguyễn Bá Chuẩn says:

   Cho tôi hỏi là thuốc này uống trong bao lâu thì có hiệu quả vậy, kiên trì là cần cụ thể thời gian như nào vậy\

  2. Nguyễn hà
   Nguyễn hà says:

   Như tôi đi xét nghiệm bác sĩ nói tinh trùng bị yếu, cụt đuôi , cần phải uống bổ tinh, nhưng tôi thấy uống tây y chỉ có tác dụng một phần nên tìm hiểu thì biết được bác sĩ Hà của thuốc dân tộc điều trị bệnh. Sau đó tôi có liên hệ với bác sĩ để khám thì bác sĩ kê cho 3 tháng thuốc uống vào là ổn định rồi, lượng tinh trùng tăng lên đáng kể. Thuốc tùy vào tình trạng và cơ địa của mỗi người nữa bạn liên hệ với bác sĩ số này bác sĩ tư vấn tình trạng của mình xem nhé 0396087102

  3. Thành Đạt
   Thành Đạt says:

   Thuốc này uống hiệu quả vậy à, tôi đang muốn tìm thuốc nào là thuốc đông y uống cho lành tính và hiệu quả ấy, tây tôi đã uống 6 tháng liền nhưng không thấy hiệu quả, chỉ cải thiện chút ít không đáng kể

  4. Hùng Trọc
   Hùng Trọc says:

   Bác đi khám sớm đi, uống thuốc sớm còn điều trị sớm thì khả năng có con sẽ cao hơn nhé, như 2 vợ chồng tôi chật vật mãi mới biết đến thuốc dân tộc, trộm vía là thuốc hiệu quả uống và người khỏe, tăng ham muốn đến giờ đang chuẩn bị hạ sinh đứa thứ 2 rồi

 3. Hoàng Việt
  Hoàng Việt says: Trả lời

  Cho tôi hỏi chút là thuốc này bác sĩ kê như nào, thang bốc à,

  1. Đình Sĩ
   Đình Sĩ says:

   Tùy vào tình trạng thì bác sĩ có kê phác đồ điều trị khác nhau nhé, Thuốc thì được chiết xuất thành dạng viên tiện dụng như thuốc tây rồi, không cần pha sắc gì

  2. Nam
   Nam says:

   Như vậy có đảm bảo không, sắc thì mất bao thời gian đâu, rồi thành viên hoàn thì biết thành phần có gì

  3. Đức Hiếu
   Đức Hiếu says:

   Tôi thấy như này là tiện dụng , miễn sao thuốc uống lành tính hiệu quả là được. Thuốc bên trung tâm họ điều chế dạng viên như này chủ yếu là để thuốc dễ hấp thụ và cơ thể, tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị đấy,

  4. Thuyết Nguyễn
   Thuyết Nguyễn says:

   Đúng rồi nhà tôi hay dùng thuốc đông y, nấu sắc nhiều khi quên béng đi thế là để cạn cả nước. Mình nấu không căn chỉnh được thời gian thì dược tính trong thuốc không chiết ra hết , uống vào không mang lại hiệu quả cao được

  5. Vân Hưng
   Vân Hưng says:

   @Nam Thuốc này có thành phần đặc biệt là cao ban long giúp tăng cường tinh trùng, tinh trùng khỏe, khả năng di động tốt, và cón rất nhiều thành phần bổ tinh khác đều đảm bảo chất lượng hết

 4. Trần Khương
  Trần Khương says: Trả lời

  Tôi do tính chất công việc thường cuyên thức khuya nên và gần đây công việc còn stress nữa nên có tình trạng bị giảm ham muốn, vợ lôi đi khám thì bác sĩ nói lượng tinh trùng rất ít,, không di động và chết cao hơn 25% , thảo nào mà mấy tháng nay thả bầu không dính. Tôi thấy nhiều người khám tại thuốc dân tộc hiệu quả nên cũng muốn qua thăm khám thì khám bác sĩ nào được

  1. Sơn Nguyễn
   Sơn Nguyễn says:

   Tôi cũng bị tình trạng như vậy bác sĩ bảo thụ tinh khả năng cũng khó mà thành công được, hơn nữa chi phí cao, thôi thấy bảo là bác sĩ Hà của thuốc dân tộc khám và điều trị rất nhiều trường hợp như này rồi. Chắc là tôi phải sắp xếp thời gian qua đây thăm khám xem như nào

  2. Tuan Anh
   Tuan Anh says:

   Bác qua thì liên hệ số này đặt lịch khám trước nhé, các bạn ý sắp xếp ngày bác sĩ làm việc cho, số đây bác chủ động liên hệ 0396087102

  3. Quốc Hoàng
   Quốc Hoàng says:

   Cho tôi hỏi chút là bác sĩ khám 1 1 hay như nào qua có phải xếp hàng đợi lâu không vậy

  4. Nguyễn Văn Dũng
   Nguyễn Văn Dũng says:

   Tôi liên hệ đặt lịch , qua đúng giờ là được thăm khám luôn, bác sĩ thì khám 1 1 tư vấn tình trạng rất tận tình, hơn nữa bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm chữa trị các bệnh liên quan đến vô sinh hiến muộn

  5. Nguyễn Tân Cương
   Nguyễn Tân Cương says:

   Bác Hà nguyên là trưởng khoa phụ tại bệnh viện y học cổ truyền trung ương mà, bác sĩ giở hơn nữa còn tận tậm với bệnh nhân, bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn rất là tốt, tôi được bạn tôi giới thiệu qua trung tâm đấy

 5. Đinh Văn Cường
  Đinh Văn Cường says: Trả lời

  Tôi thấy trên bài các bác sĩ có nói thuốc này giúp điều trị tận gốc tình trạng tinh trùng yếu, bồi bổ tinh trùng , giúp tinh trùng di động tốt, hỗ trợ tăng cường sinh sản của nam giới, có đúng là như vậy không, tôi đi xét nghiệm tinh dịch thời gian trước cũng đang gặp tình trạng này, vợ chồng tôi thả bầu nhưng không thành

  1. Bình Nguyễn
   Bình Nguyễn says:

   Tình trạng tinh trùng yếu thụ tinh nhân tạo còn khó thành công nói gì đến việc có thai tự nhiên được, tìm hiểu thuốc đông y vừa lành tính may thì hiệu quả

  2. Lê Công Vinh
   Lê Công Vinh says:

   Nhưng mà tôi thấy thuốc đông y nhiều nơi họ làm ăn không uy tín, đảm bảo dẫn đến tình trạng uống nhưng không có tác dụng, hơn nữa còn có nguy có bị ngộ độc

  3. Đỗ Hải
   Đỗ Hải says:

   Tôi tìm hiểu kĩ rồi thuốc dương bào vương của thuốc dân tộc hoàn toàn từ 100% thảo dược tự nhiên là thuốc nam, thuốc được lấy từ vườn dược liệu quốc gia vietfarm và đạt chuẩn grap who nên vôn cùng uy tín, và nhiều người cũng đánh là là thuốc tốt không tác dụng phụ đâu

  4. Lê Đỗ Truyền
   Lê Đỗ Truyền says:

   Bên này họ hoạt động 14 năm về lĩnh lực y học cổ truyền nên chắc làm ăn uy tín thôi như vậy bệnh nhân họ mới có sự tin tưởng và điều trị chứ

  5. Phạm Hoạch
   Phạm Hoạch says:

   Bác qua thuốc dân tộc thăm khám xem như nào nhé, trước tôi đi xét ng tinh dịch bác sĩ cũng chuẩn đoán là tinh trùng yếu, vì sợ thuốc tây uống ảnh hưởng đến sinh sản nên tôi tìm đến thuố c đông y may mà biết được trung tâm thuốc dân tộc nên đã qua đây thăm khám, bác sĩ Hà khám và kê thuốc cho uống đúng tháng thứ 4 thì vợ tôi có dấu hiệu thai nghén, thử ra thì đúng như vậy 2 vạch đỏ chót.

  6. Đức Hiệp
   Đức Hiệp says:

   Không ngờ cái bệnh này nhiều người gặp phải như vậy, tinh trùng loãng và yếu thì khả năng có em bé thấp lắm nên đúng là cần phải mua thuốc bồi bổ

 6. Dũng Trần
  Dũng Trần says: Trả lời

  Tôi mới đi xét nghiệm tinh dịch tình trạng của tôi bị tinh trùng yếu, có nguy cơ phải thụ tinh nhân tạo, mà bây giờ 2 vợ chồng đều không có đủ kinh tế thì hi vọng đóng đứa con đầu lòng xa vời quá

  1. Vương Đình Đức
   Vương Đình Đức says:

   Bác thử liên hệ với bác sĩ Hà của trung tâm thuốc dân tộc xem như nào bác được mệnh danh là bàn tay vàng trong làng chữa vô sinh hiến muộn đấy. Panpage của bác sĩ đây nhé https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha

  2. Minh Khang
   Minh Khang says:

   Bác sĩ có thăm khám onl sao, tôi tưởng phải qua khám thì bác sĩ mới kê thuốc cho, thế là cứ nhắn tin qua panpage kia thì bác sĩ sẽ hỗ trợ đúng chứ

  3. Hoàng Tuấn
   Hoàng Tuấn says:

   Đúng rồi trước tôi bị tình trạng tinh trùng yếu, rất ngại mấy khoản đi thăm khám trực tiếp, nên đã tìm đến bác sĩ Hà nhờ bác tư vấn onl và gửi thuốc về nhà cho. Bác tư vấn tận tình và kê 3 tháng thuốc điều trị, sau đó tôi có đi xét nghiệm lại thì số lượng tinh trùng tăng lên đáng kể, tinh trùng di động cũng mãnh nữa, lượng tinh trùng chết hàu như là k có. Cũng may là gặp được bác sĩ nên tình trạng mới cải thiện tốt như vậy

  4. Kim Khí Đức Anh
   Kim Khí Đức Anh says:

   Bạn liên hệ với bác sĩ Hà qua số này nhé 0396087102 đây là zalo của bác sĩ, mới đầu thì tôi cũng có liên hệ với bác qua panpage nhưng sau đó thì chuyển qua zalo cho tiện rồi

 7. Thanh Tùng
  Thanh Tùng says: Trả lời

  Mệt mỏi quá các bác, 2 vk ck lấy nhau 2 năm mãi chưa có con, đi khám thì bs bảo em bị tinh trùng yếu, uống nhiều loại thuốc bổ tinh rồi mà mãi k thấy cải thiện gì ấy, bác nào biết chỗ nào chữa ok chỉ em với ạ

  1. An Hien Vu
   An Hien Vu says:

   Thấy. bảo bên trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc dương bảo vương vs55 tốt lắm, a qua đó khám bác sĩ tư vấn kê thuốc cho xem sao, anh liên hệ qua sđt của trung tâm: 0396087102 để đặt lịch khám nhé, vì em cũng được giới thiệu qua bên đây để thăm khám

  2. Nhân Đinh
   Nhân Đinh says:

   Ck mình cũng bị tinh trùng yếu, nên việc sinh nở rất khó, chạy đủ các bệnh viện, thuốc thang mà vẫn không cải thiện, giờ thì đang theo bài thuốc dương bảo vương này, thấy nhiều người bảo hiệu quả nên cũng nuôi hi vọng, mong ngày sớm gặp được con

  3. Dương Nhi
   Dương Nhi says:

   Điều trị tây y không khỏi thì chuyển sang dùng đông y xem sao, biết đâu hợp thầy hợp thuốc biết đâu lại khỏi đấy bạn

 8. Lê Trung Bảo
  Lê Trung Bảo says: Trả lời

  Đã bác nào dùng thuốc dương bảo vương vs55 chưa ạ cho em xin ít nhận xét với, thấy trên mạng giới thiệu nhiều loại quá nên giờ lựa chọn thuốc phải tìm hiểu kỹ càng tý

  1. Hà Biển
   Hà Biển says:

   Em mới dùng xong 1 liệu trình dương bảo vương của thuốc dân tộc, đi khám lại bác sĩ khen chất lượng tinh trùng tốt hơn rồi, đặc hơn trước, số lượng tinh trùng di động cũng tăng lên nhiều ấy, giờ vợ chồng em đang lên kế hoạch sinh em bé

  2. Phan Nam Tiến
   Phan Nam Tiến says:

   Đúng là nên phải tìm hiểu kỹ thật, chứ vừa rồi em mua thực phẩm chức năng giúp bổ tinh trùng cho nam giới, thấy giới thiệu quá trời, thế là cũng đặt mua 1 liệu trình trên mạng về uống xem thế nào, uốn xong liệu trình thấy vẫn vậy, k thấy cải thiện gì, em cũng tìm hiểu qua, bài thuốc dương bảo vương này bán tại trung tâm thuốc dân tộc ấy, có địa chỉ rõ ràng là an tâm hơn nhiều rồi, em cũng đang tính cuối tuần này sắp xếp qua trung tâm khám lấy thuốc xem sao

 9. Cù Mì
  Cù Mì says: Trả lời

  Thuốc dương bảo vương vs55 uống có tác dụng phụ gì không? uống có gây buồn ngủ hay đau đầu gì không vậy. Công việc em hay lái xe ngoài đường nên sợ mấy loại thuốc gây buồn ngủ lắm, lái xe lại k an toàn

  1. Nam Đình Nguyễn
   Nam Đình Nguyễn says:

   Tôi mới uống được 1 tuần thôi, hiện tại thì chưa thấy có biểu hiện gì, thuốc không có gây buồn ngủ gì đâu, uống vào vẫn hoạt động và làm việc bình thường

  2. Quang Huy
   Quang Huy says:

   Nếu có tác dụng phụ thì biểu hiện ngay từ lần đầu uống rồi ấy, uống dương bảo vương này tốt lắm, ngừoi khoẻ ra, thành phần toàn là các vị thảo dược nên cũng lành tính thôi mà, mình uống cũng không bị đau đầu hay buồn ngủ gì đâu bạn ơi, hoàn toàn yên tâm dùng bạn nhé

 10. Lưu Quang Linh
  Lưu Quang Linh says: Trả lời

  Tôi năm nay 35 tuổi, kết hôn được 2 năm nhưng chưa có con, đi khám hiếm muộn tại bệnh viện phụ sản, bs kết luận tôi bị tinh trùng yếu, kém chất lượng, nhiều con dị dạng, không biết dương bảo vương này có điều trị được bệnh của tôi không? Cả nhà tôi mong con lâu lắm rồi

  1. Trường Nguyễn
   Trường Nguyễn says:

   Cái này chữa được nhưng mà cần phải kiên trì, ngày trước mình cũng tinh trùng yếu, lấy vợ mãi k có con gì, số lượng tinh trùng di động chỉ còn có 16% thôi ấy, hoang mang, đi chạy chữa khắp nơi k khỏi, sau đó mình được đứa em họ nó làm bên thuốc dân tộc giới thiệu bài thuốc dương bảo vương, rồi mình qua đó khám, bs kê cho 1 liệu trình uống xong đi khám lại, số lượng tinh trùng di động lên tới 40% rồi. Nhiều cái là cứ phải dùng đông y chứ tây y không ăn thua được.

  2. Tùng Lâm
   Tùng Lâm says:

   Điều trị được, bên này toàn là các bác sĩ từng công tác tại bệnh viện yhct ra thôi, nên cứ yên tâm nhé, Trước tôi qua là đặt lịch khám Bác sĩ Hà . Anh cứ đặt lịch qua trung tâm bác sĩ khám và tư vấn cho, anh gọi vào sđt 0396087102 để đặt lịch qua khám qua đúng giờ thì được khám luôn

  3. Anh Pham Tuan
   Anh Pham Tuan says:

   Dùng tốt mà bác, tình trạng em y như bác, sau 3 tháng dùng dương bảo vương vs55 cộng thêm áp dụng chế độ ăn uống sinh hoạt của bác sĩ , đi khám lại các chỉ số về số lượng và chất lượng tinh trùng của em đã về mức bình thường rồi, tỷ lệ tinh trùng là 60% và di động là 42%, đến giữa tháng thứ 4 thì vợ em có biểu hiện nghén, mua que về test được 2 vạch, em vui mừng vô cùng, nên anh cứ qua bên trung tâm bác sĩ khám xem sao đợt đó em khám bác sĩ Hà ấy, cô có nhiều. năm kinh nghiệm trong điều trị vô sinh hiếm muộn lắm

 11. Eddy Hiếu
  Eddy Hiếu says: Trả lời

  Tôi ở Quảng Ninh, cách xa trung tâm quá, trung tâm có hỗ trợ điều trị bệnh từ xa cho tôi được không? Tôi bị tinh trùng yếu 3 năm nay rồi, đang mong có con

  1. Bảo Khang
   Bảo Khang says:

   Tôi bị tình trạng tinh trùng yếu cũng liên hệ nhờ bác sĩ tư vấn onl, bác sĩ rất tận tình chia sẻ nguyên nhân gây bệnh và có kê liệu trình 3 tháng gửi thuốc về tận nhà cho tôi. Thuốc thì uống hết 3 tháng đi khám lại thì tinh trùng di động tốt, số lượng tăng lên đáng kể . Bác liên hệ số này nhé 0396087102

  2. Cậu Út Xa Quê
   Cậu Út Xa Quê says:

   Mình ở Quảng Bình cũng đang điều trị từ xa đây, được cái đội ngũ y bác sĩ bên thuốc dân tộc họ tư vấn nhẹ nhàng mà nhiệt tình lắm, cứ cách 15 – 20 ngày là bs lại nhắn tin gọi điện hỏi thăm tình hình uống thuốc của mình rồi thế nào, rồi dặn dò chế độ sinh hoạt, ăn uống để thuốc đáp ứng tốt ấy, chứ đi khám ở các bv khác, khám xong, kê thuốc xong là xong thôi, họ có theo sát quá trình mình uống thuốc như nào đâu

  3. Thuốc Dân Tộc
   Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Eddy Hiếu! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới trung tâm!
   Với những bệnh nhân ở xa, trung tâm có hỗ trợ điều trị bệnh từ xa cho bạn nhé, để được bác sĩ tư vấn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào số 0396 087 102 , bác sĩ sẽ hỗ trợ cho bạn.
   Cảm ơn bạn nhiều! Chúc bạn sức khoẻ!

 12. Thuỷ Nguyên
  Thuỷ Nguyên says: Trả lời

  Em đang muốn tìm hiểu thuốc nam để điều trị bệnh tình trùng yếu cho ck, cho hỏi thuốc dương bảo vương của trung tâm thuốc dân tộc là thuốc nam hay thuốc bắc vậy ạ?

  1. Hồng Lan
   Hồng Lan says:

   Thuốc nam mà bạn, nghe nói kết hợp với 55 vị thuốc quý hiếm để hỗ trợ điều trị chức năng sinh sản cho nam giới đấy, toàn là dược liệu quý đem lại nhiều tác dụng bổ tinh, bổ khí, dẫn huyết, tăng khả năng sinh sản, tôi đọc bài này thấy mn đánh giá tốt, bạn đọc tham khảo ok thì qua đây điều trị sớm đi https://www.thuocdantoc.org/duong-bao-vuong-vs55-dac-tri-tinh-trung-yeu.html

  2. Hoa Vu
   Hoa Vu says:

   Đọc bài viết thấy bảo trong thành phần có cao ban long, được đánh giá là một trong những thần dược giúp tinh trùng khỏe, điều trị tinh trùng yếu, tinh trùng loãng, vô sinh – hiếm muộn nam… còn nhiều vị thuốc nam bổ khác nữa. Chắc ăn nhất thì tôi cứ phải đến khám để xem tình hình thực hư như thế nào.

 13. Hà Thiết
  Hà Thiết says: Trả lời

  Vợ chồng mình lấy nhau được hơn 4 năm không có con, đi khám bác sĩ kết luận tinh trùng yếu, giãn tĩnh mạch thừng tinh 2 bên, bác sĩ khuyên vợ chồng em nên làm thụ tinh ống nghiệm càng sớm càng tốt, vì chồng mình có tuổi rồi, nếu k làm sớm chất lượng tinh trùng sẽ ngày càng giảm, nghe tin ông ck mình thế nản lắm, kiểu cứ hy vọng rồi lại thất vọng

  1. Out Chou
   Out Chou says:

   Em đưa ck em đến trung tâm thuốc dân tộc khám bs Hà xem sao, có bệnh thì vái tứ phương em ah, nhà chị chị tình trạng nhẹ hơn nhà em, hiện cũng đang dùng thuốc của bác sĩ Hà kê, tình trạng sức khỏe đến thời điểm này là thấy rất tốt

  2. Dương Tiến Đông
   Dương Tiến Đông says:

   Đồng cảm quá bác, ck em cũng tinh trùng yếu, nhiều con dị dạng, khuyết tật, vợ chồng em còn làm IVF 1 lần rồi nhưng thất bại, em cũng nản lắm ấy, giờ chỉ mong kiếm được mộng con mà khó quá ah

 14. Thu Quỳnh
  Thu Quỳnh says: Trả lời

  Dương bảo vương vs55 của trung tâm này dùng tốt thật, ck em ngày trước bị tinh trùng yếu, loãng, kèm theo nhiều con dị dạng, bẩm sinh, chữa nhiều nơi bằng tây y nhưng k cải thiện ấy, từ khi chuyển sang dùng đông y thấy khoẻ hơn hẳn, uống xong liệu trình 3 tháng đi khám lại thì chất lượng tinh trùng di động tốt, em mừng quá luôn, giờ chỉ mog em sớm đậu thai là viên mãn

  1. Tú Tú
   Tú Tú says:

   Trung tâm thuốc dân tộc này địa chỉ ở đâu vậy chị, nghe chị chia sẻ em cũng muốn đưa ck em đến khám thử coi sao, chứ vợ chồng em cũng mong con lắm rồi

  2. Thiên Quỳnh
   Thiên Quỳnh says:

   Thuốc dân tộc có 2 cơ sở ở HN và HCM đấy bạn, nếu bạn ở HN thì qua B31, ngõ 70, nguyễn thị định, thanh xuân nhé, còn ở HCM thì bạn qua 145 Hoa lan, phường 2, quận Phú Nhuận để khám. Với kinh nghiệm của tôi đã khám và điều trị tại trung tâm rồi thì nên đặt lịch khám trước, cứ đúng giờ mà đến thôi, không có mất thời gian chờ đợi gì hết

  3. Hạ Vi
   Hạ Vi says:

   Chị ơi, hôm chị đưa ck đến khám chị đặt lịch khám bs nào vậy ạ? Em muốn đặt lịch khám bs có được không nhỉ

  4. Bảo Anh
   Bảo Anh says:

   Nếu em muốn đặt lịch khám bs Hà, thì em vào link này đặt lịch trước nhé, đăt xong, sẽ có bộ phận gọi điện và xác nhận lịch khám cho em, em vào link này nhé https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

  5. Lan Hương
   Lan Hương says:

   Nghe nói bs hà chữa bệnh vô sinh hiếm muộn giỏi lắm, mình cũng muốn đăng kí khám cô Hà xem thế nào

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tinh Trùng Loãng Là Như Thế Nào? Cách nhận biết, Khắc phục

Tinh trùng loãng là tình trạng tinh dịch xuất ra loãng như nước, có màu trong suốt và hóa lỏng…

Tinh trùng có hết được không? [Giải đáp chi tiết]

Rất nhiều nam giới lo lắng sẽ hết tinh trùng nếu thường xuyên quan hệ với tần suất nhiều và…

Không có tinh trùng – Cơ hội nào để có con?

Rất nhiều nam giới không có tinh trùng đã có thể thực hiện giấc mơ làm cha của mình hờ…

Những thực phẩm tốt cho tinh trùng Cách chữa tinh trùng vón cục tại nhà không cần thuốc

Tinh trùng vón cục là hiện tượng không xa lạ và có thể bắt gặp ở hầu hết nam giới.…

Hàu đứng đầu trong danh sách các thức ăn tốt cho tinh trùng Những thức ăn, món ăn tốt cho tinh trùng – Xua nỗi lo vô sinh

Hàu chiên trứng, thận dê xào giá đỗ, thịt bò xào súp lơ xanh là những món ăn tốt cho…

Chia sẻ
Bỏ qua