Dương Bảo Vương VS55 Chữa Tinh Trùng Vón Cục Có Tốt Không? Bao Lâu Thì Có Con?

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Đỗ Thanh Hà

Trưởng khoa Phụ Sản

Tinh trùng vón cục như thạch, như hạt gạo, vón cục màu vàng… cảnh báo vấn đề về sức khỏe sinh sản nam giới. Cho thấy sự xuất hiện vấn đề trong đời sống tình dục, chất lượng tinh trùng suy giảm, hoạt động thụ thai bị ảnh hưởng. 

Xuất hiện nhiều trên các diễn đàn, hội nhóm đi kèm lượt tìm kiếm tăng mạnh, bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng vón cục được nhiều người bệnh đánh giá cao. Với hiệu quả đặc trị tinh trùng vón cục, giúp tinh trùng di động tốt, khỏe, mật độ lý tưởng. Vậy, bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 có tốt không? Có giúp tăng khả năng thụ thai không?

Đông đảo nam giới “thoát khỏi” tinh trùng vón cục, tăng khả năng thụ thai nhờ tin dùng Dương Bảo Vương VS55 

Bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 đặc trị tinh trùng vón cục và các bệnh về tinh trùng là thành quả sau 5 năm tâm huyết của Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Là đơn vị 12 năm uy tín trong lĩnh vực YHCT, được nhận nhiều giải pháp về đóng góp y học, chứng nhận bảo vệ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Cúp vàng sản phẩm tin cậy…
Hội đồng chuyên môn quy tụ các bác sĩ – chuyên gia hàng đầu với học hàm, học vị cao, nắm giữ vị trí cốt cán tại bệnh viện tuyến đầu. Tiêu biểu có thể nhắc đến như: Bệnh viện YHCT Trung Ương, Học viện Quân y, Bệnh viện Giao thông Vận tải HCM… 

Hội đồng chuyên môn nghiên cứu bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 quy tụ các chuyên gia đầu ngành
Hội đồng chuyên môn nghiên cứu bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 quy tụ các chuyên gia đầu ngành

4104190781507819223

Tinh trùng ít, yếu, vón cục, màu vàng... có chữa được không? Chuyên gia YHCT đầu ngành giải thích chi tiết? Bật mí bao lâu thì có con... [không thể bỏ qua]

Sau quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ với hàng trăm phác đồ được xây dựng, hội đồng chuyên môn đã thành công phát triển Dương Bảo Vương VS55 với công thức hoàn chỉnh. Tuân thủ nghiêm ngặt y lý của YHCT, vừa công – vừa bổ, trị bệnh tận gốc kết hợp tăng cường sức khỏe tổng thể. Đặc biệt không chỉ giúp quý ông “khỏe tinh” mà còn sinh lực dồi dào, làm chủ phòng the. 

Với những ưu điểm vượt trội, không quá bất ngờ khi bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng vón cục được nhiều nam giới đánh giá tốt tại các hội nhóm, cộng đồng về chia sẻ vô sinh – hiếm muộn.

Tài khoản: N.C.H (xin phép được giấu tên) chia sẻ trên hội nhóm: Hội Hiếm Muộn – Chia Sẻ Kinh Nghiệm (IVF -IUI) với gần 300.000 thành viên cho biết:

“Vợ chồng mình kết hôn hơn 1 năm chưa có con, chồng mình không nói gì nhưng mình để ý thấy tinh trùng của chồng bị vón cục, những hạt li ti như hạt gạo. Mình tâm sự, cùng chồng đi xét nghiệm, vì thực tế vợ chồng mình thả mãi không được. Kết quả cho ra tinh trùng chết rất nhiều và vón cục… khiến việc thụ thai khó. 

Không biết các bạn ở đây thế nào, riêng với việc sinh đẻ mình tin tưởng Đông y hơn so với Tây y. Sau một thời gian tìm hiểu và có cơ sở là người quen đã dùng, chị người quen mua thuốc tăng cường sinh lý còn mình mua thuốc điều trị tinh trùng vón cục của Dương Bảo Vương.

Kiên trì nhắc nhở chồng dùng 3 tháng thuốc, thuốc Đông y nhưng dễ uống, xét nghiệm lại tinh dịch đồ, tinh trùng khỏe, di động tốt. Kết quả của hành trình kiên trì thì mình đã mang thai, hiện bé được 6 tháng là bé trai. Nhả vía cho chị em có chồng tinh trùng yếu, loãng hay vón cục như nhà mình đều có thai tự nhiên được.”

Dưới bài chia sẻ của chị H, cũng có nhiều tài khoản đã để lại bình luận:

 • Tài khoản Anh Tuấn: Xác nhận với mọi người, dùng Dương Bảo Vương VS55 xong tinh trùng không bị vón cục. Quan hệ cũng sung, hưng phấn, không bị đau lưng nữa.
 • Tài khoản Nguyễn Huệ: Chồng em cũng đang dùng Dương Bảo Vương VS55, được 2 tháng xét nghiệm lại cũng thấy chất lượng tinh trùng tốt lên. Xin vía có con bỏ bụng giống gia đình chị.
 • Tài khoản Nguyễn Quý: Chúc mừng vợ chồng em, anh cũng đang tham khảo bên Dương Bảo Vương VS55, bác sĩ của bệnh viện YHCT Trung Ương thăm khám cẩn thận. 

Đặc biệt, người bệnh quan tâm đến bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 được trực tiếp các bác sĩ thăm khám, kê đơn. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn theo dõi sát sao tiến trình điều trị, đảm bảo hiệu quả cao trên từng cá nhân người bệnh. 

Cũng từ đây, các bác sĩ nhận được nhiều phản hồi từ phía người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng vón cục.

Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng vón cục
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng vón cục
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng vón cục
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng vón cục
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng vón cục
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng vón cục

 

Viện y dược Cổ truyền Dân tộc kiểm định: Dương Bảo Vương VS55 làm tăng chất lượng tinh trùng, tinh trùng di động đến 95%

Để kiểm định chất lượng bài thuốc, Viện Y dược Cổ truyền Dân tộc (thành lập bởi Bộ Khoa học & Công nghệ Việt Nam) đã thực hiện thử nghiệm bài thuốc trên 500 người bệnh tự nguyện. Sau 2 tháng, người bệnh được tiến hành xét nghiệm lại tinh dịch đồ, kết quả trả về đáng ngạc nhiên:

 • 83% người bệnh cho thấy chất lượng tinh trùng đã có sự thay đổi rõ rệt, không còn tình trạng tinh trùng chết, kết đám, tinh binh khỏe, di động tốt, màu sắc và mật độ lý tưởng. Đồng thời chức năng sinh lý cũng được cải thiện, phái mạnh khỏe, đạt đỉnh phong độ, quan hệ lâu và dai sức hơn.
 • 12% người bệnh cho thấy tinh trùng đã có sự cải thiện, chất lượng tinh trùng di động tốt, ít tinh trùng dị dạng, không còn tình trạng kết đám. Sinh lý được tăng cường, quan hệ lâu ra. 
 • 5% người bệnh cho thấy chất lượng tinh trùng cải thiện ở mức thấp, tinh binh đã di động tốt hơn tuy nhiên vẫn còn tình trạng kết đám. Do người bệnh không sử dụng thuốc đều đặn, thường xuyên uống rượu, bia làm ảnh hưởng tác dụng của thuốc.
Dương Bảo Vương VS55 đem lại hiệu quả điều trị tinh trùng yếu lên đến 95%
Dương Bảo Vương VS55 đem lại hiệu quả điều trị tinh trùng yếu lên đến 95%

Như vậy, hiệu quả bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng vón cục không chỉ thông qua ý lý YHCT mà còn được minh chứng rõ ràng trên từng cá nhân người bệnh. Với hơn 90% người bệnh cho kết quả tốt, tinh binh khỏe, di động tốt, khả năng thụ thai tự nhiên cao hơn.

Thực tế cũng chứng minh, Dương Bảo Vương VS55 đã giúp hàng nghìn nam giới tinh trùng vón cục thoát khỏi bệnh hoàn toàn. Các chỉ số về thể tích, mật độ, số lượng tinh trùng, tinh trùng di động… đều được cải thiện và về mức ổn định.

XEM NGAY: Dương Bảo Vương VS55 Đặc Trị Tinh Trùng Yếu Giúp Mang Thai Tự Nhiên – Hiệu Quả Đạt 95%

Tùy vào từng trường hợp cụ thể cũng như mức độ đáp ứng thuốc khác nhau, thời gian điều trị của thuốc cũng có sự khác biệt ở mỗi người. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều bệnh nhân chỉ sau 2 – 3 tháng dùng thuốc, đã điều trị bệnh và thành công đón bé. 

Dương Bảo Vương VS55 thành công giúp hàng nghìn gia đình "đón bé yêu"
Dương Bảo Vương VS55 thành công giúp hàng nghìn gia đình “đón bé yêu”

Thay vì sử dụng bài thuốc Tây y có thể gây tác dụng phụ, thậm chí làm suy giảm chức năng sinh lý và khả năng sinh sản, hiện nay người bệnh có xu hướng lựa chọn bài thuốc YHCT an toàn, hiệu quả chuyên sâu. Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng vón cục trở thành giải pháp hàng đầu với hiệu quả được chứng minh rõ ràng.

Bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 – Giải pháp “ĐẶC TRỊ” tinh trùng vón cục, hỗ trợ mang thai tự nhiên

Dương Bảo Vương VS55 được đầu tư nghiên cứu chuyên sâu, xây dựng công thức bài bản thông qua phối chế tinh vi hơn 55 thượng dược hàng đầu. Với phác đồ điều trị từ gốc, trị bệnh dứt điểm, hiệu quả ưu việt trên 90%, bài thuốc được Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc (đơn vị 12 năm uy tín về điều trị, chăm sóc sức khỏe ứng dụng YHCT) ứng dụng thực tiễn. 

Kế thừa tinh hoa bài xuân dược cổ 400 năm của vị vua sinh nhiều con nhất lịch sử Trung Hoa – 55 người con

Không chỉ nổi tiếng với chiến tích phòng the bất bại “Cửu Liên Phi Châu – 1 đêm thị tẩm 9 quý phi” hay “Bát Tần Lâm Ngự – 1 đêm thị tẩm 8 tần”, Khang Hy còn là vị vua đông con bậc nhất lịch sử Trung Hoa. Với 55 người con, 35 hoàng tử và 20 công chúa cùng hơn 200 vị phi tần được sủng ái.

Dương Bảo Vương VS55 phát triển trên tinh hoa bài thuốc cổ 400 năm của vua Khang Hy
Dương Bảo Vương VS55 phát triển trên tinh hoa bài thuốc cổ 400 năm của vua Khang Hy

Vén màn đằng sau sự sung mãn của Khang Hy là bài xuân dược cổ “A Tô Cơ” do Ngự y của Thái Y viện phát triển dựa trên hơn 100 bài thuốc mật phương. Với tác dụng bổ thận, tráng dương, sinh tinh, bổ huyết, A Tô Cơ giúp Khang Hy thoải mái sủng ái dàn hậu cung là không lo hao tổn tinh lực. 

Kế thừa tinh hoa xuân dược bí truyền, hội đồng nghiên cứu đã phối chế lại, xây dựng công thức Dương Bảo Vương VS55 tương thích với đặc tính cơ địa nam giới hiện đại. Đặc biệt khi thành công ứng dụng thành phần gốc sinh vật, lựa chọn “mã pín” – cơ quan sinh dục ngựa vào bài thuốc. Được chứng minh đem lại hiệu quả ưu việt trong bổ thận, cường dương, tốt cho tinh hoàn và tinh trùng.

Dựa vào theo đề tài nghiên cứu khoa học đã được kiểm nghiệm: “Ứng dụng thành phần gốc sinh vật vào điều trị sinh lý nam”. Từ đây tạo nên bài thuốc đặc trị tinh trùng vón cục ĐẦU TIÊN có chứa thành phần gốc sinh vật, đem lại hiệu quả ưu vượt trội.

Phác đồ điều trị chuyên sâu từ gốc – Chấm dứt bệnh hoàn toàn, tinh trùng khỏe về chất lượng và số lượng 

Theo Đông y, tinh trùng vón cục, ngưng kết xuất phát do chứng thận dương hư, thận âm khuy hư, thập nhật hạ trú và can khí uất kết. Muốn điều trị dứt điểm cần tập trung bổ thận, âm dương cân bằng âm dương, ổn định định nội tiết tố và quá trình chuyển hóa đồng bộ trong cơ thể.

Áp dụng chính xác nguyên tắc trên, hội đồng nghiên cứu đã xây dựng lộ trình điều trị chuyên sâu cho bài thuốc. Hướng đến giải quyết triệt để căn nguyên gây bệnh kết hợp bồi bổ giúp tinh trùng khỏe từ gốc. 

Dương Bảo Vương VS55 khác biệt hoàn toàn với các bài thuốc gắn mác điều trị nhưng mập mờ về tác dụng. Gần như chỉ hỗ trợ cải thiện sức khỏe tình dục mà không có tác dụng chữa bệnh. Thậm chí còn có thể gây tác dụng phụ, làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Phác đồ điều trị chuyên sâu bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 – trị bệnh từ gốc, không nhờn thuốc, không lo tái phát:

 • Điều trị từ gốc nguyên nhân gây bệnh: Tập trung bồi bổ tạng thận, tinh ba đổ về thận, tạng thận vượng, cân bằng thủy dịch và nạp khí vào cơ thể giúp điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh.
 • Cải thiện triệu chứng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý. Đặc biệt giúp bồi bổ, tăng cường chất lượng tinh trùng, tinh binh khỏe, di động tốt và tăng khả năng sống sót trong môi trường âm đạo.
 • Bồi bổ tổng thể, tăng cường chức năng sinh sản: Bổ thận, bổ khí, bổ huyết, lục phủ ngũ tạng điều hòa, cơ thể khỏe mạnh, chất lượng tinh trùng tốt, tăng khả năng sinh sản.
Cơ chế điều trị chuyên sâu giúp trị bệnh từ gốc kết hợp tăng khả năng sinh sản tự nhiên
Cơ chế điều trị chuyên sâu giúp trị bệnh từ gốc kết hợp tăng khả năng sinh sản tự nhiên

Lưu ý: Tinh trùng vón cục là nguyên nhân trực tiếp gây nên vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Nếu không tiến hành điều trị sớm có thể khiến bệnh trở nặng, không thể phục hồi. Thậm chí, dù người bệnh thực hiện IVF tuy nhiên chất lượng tinh binh không tốt khiến chất lượng phôi thai bị ảnh hưởng và làm giảm khả năng đậu thai.

Bên cạnh công năng ưu việt về điều trị tinh trùng yếu, tinh trùng vón cục, Dương Bảo Vương VS55 còn đem đến tác dụng tăng cường sinh lý, thông qua:

 • Ổn định nội tiết, lấy lại ham muốn và khoái cảm tình dục.
 • Bổ thận, tráng dương, thúc đẩy khí huyết lưu thông đến dương vật, cậu nhỏ khỏe, cương cứng tốt. Chấm dứt hoàn toàn tình trạng rối loạn cương dương hoặc thậm chí không thể cương.
 • Ổn định hoạt động đóng mở của tinh quan, xóa bỏ hoàn toàn tình trạng xuất tinh sớm. Quý ông quan hệ lâu ra và cảm nhận được khoái cảm khi xuất tinh.
 • Tăng cường sử khỏe, duy trì được sự sung mãn, dẻo dai, bền bỉ khi quan hệ.

GÓC KIỂM CHỨNG: Dương Bảo Vương VS55 Bổ Tinh Trùng Có Tốt Không? Người Bệnh Và Chuyên Gia Nói Gì?

Công thức độc quyền của bác sĩ – Cộng hưởng dược tính hơn 55 tinh hoa YHCT quý hiếm bậc nhất

Bên cạnh mã pín, Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng vón cục còn sở hữu bảng thành phần quy tụ thiên dược quý hiếm bậc nhất. Với hơn 55+ thượng dược đứng đầu danh sách bổ thận, ích tủy, sinh tinh được phối chế tinh vi, áp dụng đúng nguyên tắc “quân – thần – tá – sứ” của YHCT. 

Nổi bật trong đó là thành phần Lộc giác giao (cao ban long) được nấu 100% từ sừng hươu đỏ Maral của vùng đất Altai Siberia, Liên Bang Nga. Sở hữu hàm lượng acidamin, Pantocrin, nguyên tố vi lượng… cao nhất thế giới.

Lộc giác giao với khả năng tăng sinh Testosterone, ổn định nội tiết, đặc biệt tốt cho cải thiện và nâng cao chất lượng, số lượng tinh trùng. Được chứng minh hiệu quả ưu việt trong điều trị di tinh, mộng tinh, tinh trùng yếu, tinh trùng vón cục, tinh trùng loãng, vô sinh, hiếm muộn….

Cao ban long được nấu từ 100% sừng hươu đỏ Maral hàm lượng hoạt chất cao nhất
Cao ban long được nấu từ 100% sừng hươu đỏ Maral hàm lượng hoạt chất cao nhất

Bên cạnh đó, Dương Bảo Vương VS55 còn được hội đồng chuyên môn phát triển trên nền tảng bài thuốc cổ 1000 năm của bậc Đế Vương trong việc sinh con cái – Ngũ Tử Diễn Tông Hoàn. Từ đây, các chuyên gia đã phối chế lại, kết hợp bài thuốc theo tỷ lệ đặc biệt, đem lại hiệu quả tăng sinh và bồi bổ tinh trùng ưu việt:

 • Ngũ vị tử: Tính ôn, tác dụng lên hai kinh là phế và thận, giúp tạng thận vượng, cường dương tốt đồng thời nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng.
 • Câu kỷ tử: Ôn thận, ích dương, sinh tinh, tăng cường Testosterone, nuôi dưỡng tinh trùng khỏe mạnh, tăng chức năng sinh sản ở nam giới.
 • Xa tiền tử: Ích thận, cố tinh, ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm, cải thiện chất lượng, số lượng tinh trùng.
 • Thỏ ty tử: Bổ thận, tráng dương, ích âm, cố tinh, súc niệu… chấm dứt hoàn toàn tình trạng thận hư, tinh trùng yếu, tinh trùng vón cục và các vấn đề của sinh lý yếu.
 • Phúc bồn tử: Tăng sinh Testosterone, bổ thận, ích dương, dưỡng tinh, bổ huyết, phái mạnh cương dương tốt, hưng phấn, tăng số lượng tinh trùng, tinh binh di động tốt.

Kết hợp cùng hàng chục vị thuốc quý hiếm bậc nhất, được tin dùng trong điều trị các vấn đề về tinh trùng, vô sinh – hiếm muộn và tăng cường chức năng tình dục: Đông trùng hạ thảo, cá ngựa, sâm cao ly, nhục thung dung, ba kích, dâm dương hoắc, nấm ngọc cẩu, cá ngựa….

Bảng thành phần quy tụ 55+ thượng dược hàng đầu về bổ tinh, tăng khả năng sinh sản
Bảng thành phần quy tụ 55+ thượng dược hàng đầu về bổ tinh, tăng khả năng sinh sản

Trong đó, 100% dược liệu được cung cấp bởi Trung tâm Nuôi trồng & Ứng dụng dược liệu quý Quốc gia Vietfarm. Toàn bộ dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO, nuôi trồng hữu cơ, cam kết 3 KHÔNG: Không kích thích tăng trưởng – Không phân bón hóa học – Không thuốc trừ sâu.

Dược liệu nuôi trồng dưới sự giám sát của chuyên gia, chủng giống – chăm sóc – thu hái đều được kiểm soát nghiêm ngặt cho ra dược liệu có hàm lượng hoạt chất cao nhất. Từ đó tạo “đòn bẩy” giúp Dương Bảo Vương VS55 đem lại hiệu quả ưu việt và tuyệt đối không gây bất cứ tác dụng phụ nào.

Công thức hoàn chỉnh kết hợp cùng bảng thành phần siêu việt giúp Dương Bảo Vương VS55 trị bệnh dứt điểm tinh trùng vón cục, tinh trùng yếu. Hiệu quả ưu việt gấp bội phần các bài thuốc phối chế thông thường hay sử dụng thuốc gây tiềm ẩn nhiều mối nguy hại.

100% sử dụng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP - WHO với hàm lượng hoạt chất cao nhất
100% sử dụng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO với hàm lượng hoạt chất cao nhất

Trực tiếp thăm khám bởi chuyên gia, phác đồ cá nhân hóa, tư vấn 1:1

Dương Bảo Vương VS55 là thành quả của Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc. Đồng thời được bảo trợ bởi Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đây là hai đơn vị chăm sóc sức khỏe ứng dụng YHCT uy tín hàng đầu cả nước.

Người bệnh quan tâm đến Dương Bảo Vương VS55 được trực tiếp các chuyên gia đầu ngành thăm khám (thông qua cả hai hình thức Online và Offline). Dựa trên nguyên nhân, triệu chứng, tình trạng bệnh cụ thể để xây dựng phác đồ điều trị thích hợp.

Phác đồ cá nhân hóa giúp Dương Bảo Vương VS55 đem lại hiệu quả ưu việt
Phác đồ cá nhân hóa giúp Dương Bảo Vương VS55 đem lại hiệu quả ưu việt

Với sự tận tâm – tận lực từ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, Dương Bảo Vương VS55 được nhiều người bệnh đánh giá cao. Xem là giải pháp hàng đầu giúp quý ông điều trị vấn đề về tinh trùng. Hiện tại, cũng đã có nhiều cặp vợ chồng đón tin vui sau khi sử dụng bài thuốc, đây là thành công và niềm tự hào rất lớn đối với đội ngũ các bác sĩ nghiên cứu.

Trích đánh giá của TTUT, Bs.CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết:

“Hội đồng chuyên môn bài thuốc Dương Bảo Vương đã làm rất tốt khi xây dựng được phác đồ điều trị tinh trùng vón cục hoàn chỉnh. Bài thuốc đi sâu và triệt tiêu được căn nguyên gây bệnh, kết hợp bổ thận, sinh tinh, dưỡng huyết. Từ đó chất lượng tinh trùng được cải thiện rất nhiều và sức khỏe sinh sản ở nam giới cũng được nâng cao.

Dưới góc nhìn chuyên môn, tôi tin chắc rằng Dương Bảo Vương VS55 sẽ là một trong những giải pháp hàng đầu về điều trị bệnh lý tinh trùng.”

Hay chia sẻ của TTUT, Bs.CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao Bệnh viện YHCT Trung Ương, với hơn 40 năm điều trị bệnh Nam khoa cho biết:

“Tôi đánh giá rất cao sự phối chế tinh vi đến hơn 55 thượng dược quý hiếm của bài thuốc Dương Bảo Vương VS55. Toàn bộ đều là dược liệu sạch, chuẩn GACP – WHO với hàm lượng dược tính cao nhất. 

Tạo nên sự cộng hưởng dược tính đem đến hiệu quả chuyên sâu khó có bài thuốc nào hiện nay làm được. Đây cũng là yếu tố làm nên hiệu quả ưu việt trong trị tinh trùng vón cục và tinh trùng yếu tận gốc. Giúp tinh trùng khỏe và hỗ trợ nam giới rất nhiều trong hoạt động mang thai.”

Đặc biệt, để hỗ trợ người bệnh, trung tâm hỗ trợ bào chế bài thuốc dưới dạng cao uống, không đun sắc mất thời gian. Điều này không chỉ tiện dụng mà còn được chứng minh khoa học, thuốc YHCT bào chế dưới dạng cao được cơ thể hấp thụ tốt nhất. Tránh tình trạng lãng phí hoạt chất thông qua đun sắc đồng thời đem lại tác dụng rút ngắn thời gian sử dụng.

Sự ra đời của Dương Bảo Vương VS55 sẽ giúp nam giới Việt có cơ hội thoát khỏi các vấn đề về tinh trùng yếu, tinh trùng vón cục… và thành công thực hiện thiên chức “làm cha”. Đồng thời, chất lượng đời sống tình dục cũng được tăng lên từ đó góp phần lớn vào xây dựng “mái ấm trọn vẹn”.

Người bệnh quan tâm đến bài thuốc có thể liên hệ để được các chuyên gia đầu ngành để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Thông tin chi tiết có thể liên hệ theo phương thức được đặt dưới đây.

DƯƠNG BẢO VƯƠNG VS55

(BÀI THUỐC CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC)

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
 • Hotline/ Zalo: 0396087102

Ngày đăng 20:08 - 30/09/2021 - Cập nhật lúc: 10:44 - 07/11/2023
Chia sẻ:

Bình luận (71)

 1. Trần Cẩm Loan
  Trần Cẩm Loan says: Trả lời

  Chồng em có thời gian xuất tinh hay bị vón cục, dạng keo keo với có hạt liti thấy tình trạng kéo dài lâu nên 2 vợ chồng chó đi khám thì bác sĩ bảo cần điều trị ngay vì tình trạng này kéo dài sẽ không tốt , ảnh hưởng đến chất lượng sinh sản khó có con được. Vợ chồng em cũng sợ là uống thuốc tây y ảnh hưởng đến sức khỏe nên tìm hiểu và may mắn là biết được bài thuốc dương bảo vương vs55 của thuốc dân tộc chuyên chữa trị các tình trạng tinh trùng vón cục nên quyết định đến khám được bác sĩ kê thuốc cho điều trị trong 3 tháng thuốc đi xét nghiệm lại tinh dịch thì thấy tinh trùng khỏe mạnh, di chuyển tốt. Kiên trì sử dụng vợ chồng em thả bầu và may mắn là đã có bầu hiện được 5 tháng rồi, trộm vía là thai nhi khỏe mạnh. Các chị em nào đang có chồng bị tình trạng tinh trùng loãng, tinh trùng vón cục như vậy thì có thể chữa và mang thai tự nhiên được nhé

  1. Tuyết Nguyễn
   Tuyết Nguyễn says:

   Chồng em cũng bị tình trạng như vậy đã đi xét nghiệm bác sĩ nói tinh trùng yếu khó có thai tự nhiên phải thụ tinh nhân tạo. Nhưng chi phí cao quá, em cũng đang tìm hiểu bài thuốc duong bảo vương vs55 này rất muốn đưa chồng qua thăm khám, cảm ơn bạn đã chia sẻ

  2. Lý Nhung
   Lý Nhung says:

   Tôi thấy thuốc này nhiều người khen quá, muốn qua khám thì liên hệ đâu được vậy

  3. Hoàng Ngọc Vy
   Hoàng Ngọc Vy says:

   Bạn liên hệ số này nhé 0987173258 này rồi đặt lịch khám nhé, tôi qua đó rồi bác sĩ có chuyên môn cao khám tận tình lắm

  4. Phương Loan
   Phương Loan says:

   Bên này qua khám thì phí khám như nào, lấy thuốc thì phí khám có trừ vào tiền thuốc không

  5. Thu Trâm
   Thu Trâm says:

   Phí khám là 200k cho lần đầu, và lần sau là miễn phí khám nhé. Còn chi phí thuốc thì tùy vào bác sĩ kê bên này lấy từ 3 tháng là được giảm 10% chứ không trừ phí khám vào phí thuốc

 2. Nguyễn Thuyy
  Nguyễn Thuyy says: Trả lời

  Vợ chồng mình kết hôn 5 năm rồi chưa có em bé, đã nhiều lần đi khám thì mình bình thường, còn của anh là do lượng tinh dịch yếu nên khó có em bé tự nhiên được. Bác sĩ nói phải thụ tinh nhân tạo mới được, tuy nhiên 2 vợ chồng mình đều làm công ăn lương k có của dư của để, thụ tinh tốn chi phí quá cao. Điều trị bằng đông y thì có ổn không, bài thuốc dương bảo vương vs55 chị nào mua về cho chồng dùng chưa

  1. Nguyễn Hoa
   Nguyễn Hoa says:

   Thuốc này trước 2 vợ chồng mình cũng đi khám ở thuốc dân tộc được bác sĩ kê cho, thuốc uống 2 tháng đi xét nghiệm thì được bác sĩ chuẩn đoán là tinh dịch hoạt động mạnh, kiên trì dùng hết 3 tháng thuốc bác sĩ kê thì mình có bảo là bác sĩ kê thêm 1 tháng thuốc nữa cho chồng nhưng bác sĩ bảo không cần thiết. Sau mấy lần thả bầu thì cuối cùng cũng có tin vui, hiện bé đã được 1 tuổi trộm vía là bé ngoan ăn ngủ tốt. Nhả vía có bầu nhé

  2. Diễm Mi
   Diễm Mi says:

   Thuốc này trước 2 vợ chồng mình cũng đi khám ở thuốc dân tộc được bác sĩ kê cho, thuốc uống 2 tháng đi xét nghiệm thì được bác sĩ chuẩn đoán là tinh dịch hoạt động mạnh, kiên trì dùng hết 3 tháng để ổn định hẳn. Sau mấy lần thả bầu thì cuối cùng cũng có tin vui, hiện bé đã được 1 tuổi trộm vía là bé ngoan ăn ngủ tốt. Nhả vía có bầu nhé

  3. Lê Yến Nhi
   Lê Yến Nhi says:

   Nghe mn đánh giá về thuốc tôi lại có thêm hi vọng rồi, cảm ơn nhé

 3. Sơn Nguyễn
  Sơn Nguyễn says: Trả lời

  Tôi muốn hỏi thuốc dương bải vương vs55 là thuốc đông y thì có đảm bảo không, Tôi đọc được nhiều bài báo viết về nói thuốc đông y không đảm bảo này kia, nhẹ thì uống không có tác dụng, nặng thì tình trạng ngộ độc do thuốc ẩm mốc rất nguy hiểm

  1. NaBi Trọng
   NaBi Trọng says:

   Thì đâu đấy vẫn có tình trạng vậy mà, nhan nhản ra. Bác tìm địa chỉ nào uy tín mà mua nhé tôi thấy nhiều nơi họ làm ăn có tâm thì cung được.

  2. Hiếu Nguyễn
   Hiếu Nguyễn says:

   Hiện tôi đang uống thuốc hơn 1 tháng thấy thuốc lành tính và không có tác dụng phụ gì hết, hiệu quả thì cần phải chờ thêm tháng nữa để tôi đi xét nghiệm lại mới có thể biết được rõ. nhưng dạo này thấy người khỏe và quan hệ ok

  3. Nguyễn Ngọc Tiến
   Nguyễn Ngọc Tiến says:

   Thuốc này của các bác sĩ trung tâm thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế đấy, toàn những bác sĩ đầu ngành của nền yhct nghiên cứu và bào chế đấy. Tôi thấy uống tháng thứ 2 là có hiệu quả đi khám bác sĩ bảo tinh trùng hoạt động bình thường, cứ thả bầu khả năng là sẽ có thai tự nhiên

  4. Chu Đức Hiếu
   Chu Đức Hiếu says:

   Thuốc dân tộc này hoạt động được 13 năm về lĩnh vực yhct mà nên chắc là uy tín đấy, nghe nhiều bác dùng thuốc này rồi cũng có em bé đấy

  5. Huỳnh Thật
   Huỳnh Thật says:

   ông yên tâm là thuốc này toàn là thảo dược tự nhiên rất lành tính, hơn nữa dược liệu đảm bảo nguồn gốc rõ ràng được lấy từ nguồn dược liệu quốc gia vietfarm đây

 4. Trần Thanh Thảo
  Trần Thanh Thảo says: Trả lời

  Cho tôi hỏi là thuốc này là thuốc gì vậy có khó uống không, chồng tôi không chịu uống thuốc sắc

  1. Phương Nguyễn
   Phương Nguyễn says:

   Công nhận tôi thấy thuốc đông y thường là thuốc sắc mà, sẽ có mùi hơi khó uống, nhưng thuốc bên này họ bào chế dạng viên, uống như uống thuốc tây, như vậy lại tiện mang đi đâu cũng được

  2. Nguyễn Quốc Việt
   Nguyễn Quốc Việt says:

   May quá tôi ngại nhất khoản sắc thuốc, nhưng như vậy cũng hơi quan ngại vì đâu biết được thành phần thuốc có đảm bảo không

  3. Đỗ Quốc
   Đỗ Quốc says:

   Thuốc đảm bảo liều lượng thì uống mới có hiệu quả và tác dụng chứ, trường hợp bị hao hụt hay như nào thì không mang lại hiệu quả cao, vì vậy mà bên này họ chú trọng lắm. Hơn nữa thuốc còn được cấp phép của bộ y tế dùng cũng yên tâm

  4. Vũ Giáp
   Vũ Giáp says:

   Tôi thấy thuốc bên này tiện lợi dễ mang đi, tôi cứ pha sẵn vào cái bình cho chồng tôi mang đi làm uống đấy

 5. Thao Max
  Thao Max says: Trả lời

  Có ai dùng dương bảo vương vs55 chưa, thấy bảo là chữa về sinh lý , các tình trạng tinh trùng loãng , vón cục nữa, liệu có điều trị tận gốc không , 2 vợ chồng tôi đang thả bầu được 1 năm nay mà chưa có em bé sốt ruột quá

  1. Hương Ly
   Hương Ly says:

   Tình trạng này nguy hiểm nhỉ nhiều gia đình gặp tình trạng này còn phải thụ tinh nhân tạo đấy, nhiều khả năng vẫn không có em bé được

  2. Châu Võ
   Châu Võ says:

   Chồng em đây trước bị tình trạng như vậy uống thuốc tây y nhiều ảnh hưởng đến sinh lý nữa, còn thụ tinh thì chi phí cao quá. nên cũng đang tìm hiểu bài thuốc dương bảo vương vs55 xem như nào

  3. Ngân Mẩy
   Ngân Mẩy says:

   Bạn đọc bài này nhé, bài thuốc được chuyên gia đánh giá cao, giải thích rõ ràng tình trạng này hoàn toàn có thể điều trị được https://www.thuocdantoc.org/tinh-trung-it-khong-co-tinh-trung-chua-duoc-khong.html

  4. Thành Tài
   Thành Tài says:

   Tôi đi khám thì bác sĩ có chia sẻ là thuốc điều trị tận gốc căn, triệu tiêu các tác nhân gây bệnh giúp cho tinh trùng hoạt động mạnh, dễ có thai tự nhiên hơn. Tôi mới uống được hơn 1 tháng đi xét nghiệm thì bác sĩ cũng nói là tinh trùng đặc với đỡ loãng hơn, để uống theo dõi thêm

  5. Đăng Quang
   Đăng Quang says:

   1 năm thì cũng bình thường, vợ chồng tôi 5 năm ròng rã luôn, may biết đến dương bảo vương vs55 của thuốc dân tộc, chưa hiệu quả được tình trạng này, thế là 2 vợ chòng cũng đến thăm khám các thứ, uống thuốc 3 tháng thì đúng là số lượng tinh trùng tăng lên đáng kể, hầu như là khỏe mạnh không có tình trạng bị cụt đuôi hay gì. Trộm vía là sau khi uống xong thả bầu 2 tháng là có tin vui rồi, lại còn là con trai nữa

 6. Lâm Đồng
  Lâm Đồng says: Trả lời

  Tôi muốn hỏi là qua đây thì khám bác sĩ nào vậy, tôi muốn khám bác sĩ giỏi

  1. Nguyễn Hùng QN
   Nguyễn Hùng QN says:

   Bạn qua khám bác sĩ Đỗ Thanh Hà nhé, bác sĩ giỏi lắm chuyên điều trị các bệnh liên quan đến vô sinh hiến muộn

  2. Nam Cường
   Nam Cường says:

   Bác sĩ Thanh Hà nguyên trưởng khoa phụ bệnh viện yhct trung ương đấy, bác sĩ giúp rất nhiều cặp vợ chồng đón bé đầu lòng rồi. Trong bài viết này là chia sẻ của các bác sĩ và người bệnh về thuốc đây bạn đọc thử xem https://www.thuocdantoc.org/duong-bao-vuong-vs55-bo-tinh-trung-co-tot-khong.html

  3. Huy Nguyễn
   Huy Nguyễn says:

   Cho tôi hỏi là khám lấy thuốc xong thì bác sĩ có hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong quá trình điều trị thuốc không

  4. Tùng Võ VLOG
   Tùng Võ VLOG says:

   Có đấy tôi đi khám bác sĩ Hà vừa tận tâm giải đáp các thắc mắc về nhà trong quá trình điều trị thì có vấn đề gì liên hệ bác sĩ cũng trả lời tận tình lắm, thỉnh thoảng bác sĩ cũng hỏi thăm tình trạng gần đây với dặn dò kiêng kem nữa

 7. Trịnh Sơn
  Trịnh Sơn says: Trả lời

  Bài thuốc dương bảo vương vs55 này đúng là rất hiệu quả, nhờ bài thuốc này mà chồng tôi chữa khỏi được bệnh tinh trùng loãng, vón cục nhờ đó mà 2 vợ chồng có với nhau được đứa con đầu lòng, thật là cảm ơn thuốc dân tộc đã nghiên cứu ra bài thuốc tốt như vậy

  1. Vương Văn Viên
   Vương Văn Viên says:

   Ui tôi cũng thấy chị dâu nhà bác khen lắm, hình như trước 2 vợ chồng cũng đi khám với lấy thuốc cho anh họ ở đâu

  2. Hoàng Vũ Đặng
   Hoàng Vũ Đặng says:

   Nhà tôi anh chị họ cũng điều trị ở đây mà đã có đứa con đầu lòng rồi đấy

 8. Hoàng Trần
  Hoàng Trần says: Trả lời

  Tôi bị tình trạng tinh trùng vón cục, khi xuất tinh sẽ có những hạt li ti kèm với mùi hơi hôi nghĩ chỉ cần ăn uống sinh hoạt đều đặn tập thể dục thuofng xuyên thì tình trạng sẽ khỏi, nhưng tình trạng vẫn khéo dài. Tôi tìm đến bác sĩ xét nghiệm biểu đồ tình dịch bác sĩ nói tình trạng này k điều trị sẽ dân đến bệnh viêm tuyến tiền liệt. Tôi có nên sử dụng thuốc dương bảo vương không?

  1. Công Đoàn
   Công Đoàn says:

   Tôi cũng đang tìm hiểu đông y vì thuốc uống tây tôi có uống rồi nhưng chưa thấy tác dụng nhiều, nay cũng tính uống tây y vì nghe nhiều người dùng bảo kết quả tốt

  2. Nguyễn Anh Sơn
   Nguyễn Anh Sơn says:

   Đông y cũng cần tìm hiểu kỹ , tôi đọc nhiều bài bác đưa tin thuốc k đảm bảo uống không đảm bảo, nhiều bác lại nghĩ uống k khỏi nhưng bổ sức khỏe cũng được

  3. Phạm Đức Mạnh
   Phạm Đức Mạnh says:

   Tôi gặp tình trạng tinh trùng yếu, tinh trùng vón cục, khó thụ thai, đang tìm hiểu bài thuốc dương bải vương vs55 của thuốc dân tộc, tôi thấy nhiều ông anh dùng thấy hiệu quả . Tôi tìm hiểu kỹ rồi đang định qua khám, các ông đọc bài này viết rất chi tiết https://www.thuocdantoc.org/duong-bao-vuong-vs55-bo-tinh-trung-co-tot-khong.html

  4. Công Bình
   Công Bình says:

   Thuốc dương bảo vương này tôi điều trị cách đây được 3 tháng trước, đi xét nghiệm tinh dịch thì thấy trạng tinh trùng di động tốt, lượng tinh trùng tăng lên đáng kể nhé, 2 vợ chồng đang lên kế hoạch sinh em bé

  5. Nghĩa Hoàng
   Nghĩa Hoàng says:

   Thuốc tây y tôi dùng rồi k thấy hiệu quả đâu, sau thời gian tìm hiểu tôi quyết định chuyển sang thuốc đông y và biết đến bài thuốc dương bảo vương của thuốc dân tộc, đã điều trị và khỏi tình trạng tinh trùng vón cục, khó mang thai và hiện giờ thì đã có bé đầu lòng được 3 tháng tuổi

 9. Minh Tuấn
  Minh Tuấn says: Trả lời

  Có ai điều trị thuốc dương bảo vương vs55 của thuốc dân tộc chưa, tôi thấy nhiều người chia sẻ là thuốc hiệu quả chữa được tình trạng tinh trùng vón cục

  1. Bùi Đức Hiếu
   Bùi Đức Hiếu says:

   Tôi tìm hiểu thôi, mới đặt lịch sang tuẩn qua khám xem như nào . Nói cung sau khi tìm hiểu thì thấy nhiều anh em đánh giá tốt nên cũng yên tâm

  2. Quang Thái
   Quang Thái says:

   Tôi bị tình trạng tinh trùng vón cục thời gian rồi trước đi khám ở mấy bệnh viện k có đặt lịch qua phải xếp hàng đợi, rất mất thời gian cũng chưa khám ở bên phong khám tư, có ai khám ở đây cho tôi hỏi thủ tục như nào

  3. Hoàng Sơn
   Hoàng Sơn says:

   Bác qua khám liên hệ đặt lịch trước qua số này 0396087102, nên qua đúng giờ đặt lịch không là bn đến trực tiếp họ cho khám trước lại đợi đấy, tôi rút kinh ng từ lần trước khám

  4. Ngô Nhân
   Ngô Nhân says:

   Đến sớm chút đợi cũng được, mình đợi chứ không ai được mình đâu. Thế phí khám là bao nhiêu, phí khám trừ có trừ và tiền thuốc hay thu riêng

  5. Ngô Nhân
   Ngô Nhân says:

   Đến sớm chút đợi cũng được, mình đợi chứ không ai được mình đâu. Thế phí khám là bao nhiêu, phí khám trừ có trừ và tiền thuốc hay thu riêng Đến sớm chút đợi cũng được, mình đợi chứ không ai được mình đâu. Thế phí khám là bao nhiêu, phí khám trừ có trừ và tiền thuốc hay thu riêng

  6. Phát Thành
   Phát Thành says:

   Phí khám bên này là 200k lần đầu, lần sau tái khám được miễn phí. Trước tôi lấy 3 tháng thuốc nên được chiết khấu 10% thôi, phí thuốc với phí khám riêng k được trừ gì đâu.

 10. Phúc Đức
  Phúc Đức says: Trả lời

  Trong thuốc này có thành phần gì đặc biệt giúp điều trị tình trạng tinh trùng vón cục, hạt liti, trước tôi đã uống thuốc đông y người có khỏe hơn chút nhưng cũng k hiệu quả,

  1. Chay Nam
   Chay Nam says:

   Tôi qua khám bác sĩ chia sẻ là thành phần đặc bệt có cao ban long, là thành phần chính là sừng hưu đỏ, có tác dụng bổ sinh, điều trị tình trạng tinh trùng yếu, vón cục, tinh trùng yếu,….. Tôi đang uống được hơn tháng thấy người khỏe hơn, tăng khoái cảm khi qh, tôi theo dõi thêm xem tình trạng cải thiện như nào

  2. Ngô Ken
   Ngô Ken says:

   Tôi tìm hiểu được thuốc dương bảo vương được bào chế từ 55 thảo dược quý hiếm 100% đều là thuốc nam, thuốc được bác sĩ Đỗ Thanh Hà và độ i ngũ bác sĩ đầu ngành của nên YHCT nghiên cứa rất là đảm bảo

  3. Văn Hiệp
   Văn Hiệp says:

   Đúng là như vậy đấy bác, từ nghiên cứu, kiểm định đến tận tay người bệnh theo 1 quy trình rất nghiêm ngặt. Vì điều đó tôi tin tưởng điều trị ở đây. Tình trạng trước đấy tinh trung vón cục, tinh trùng yếu, không di động, sau 4 tháng điều trị đi xét nghiệm tinh dịch bác sĩ cũng phải bất ngờ vì tinh trùng ổn định bình thường

 11. Xuan Thang
  Xuan Thang says: Trả lời

  Gần đây tôi bị stress trong công việc hay thức khuya dẫn đến tình trạng tinh trùng vón cục, cũng được gần tuần nay. Tình trạng này thay đổi chế độ sinh hoạt ăn uống thì có khỏi được không, tình trạng mới tôi cũng chưa muốn dùng thuốc tây

  1. Nguyễn Duy
   Nguyễn Duy says:

   Tình trạng mới chú ăn uống , tập thể dục theo chế độ khoa khọc với bồi bổ thêm chắc cải thiện được

  2. Quân Trần
   Quân Trần says:

   Trước tôi bị y như ông anh, cũng chủ quan chỉ bị thời gian ngắn nên k có uống thuốc điều trị, chỉ tập trung thay đổi chế độ sinh hoạt cho phù hợp nhưng k ăn thua. Tôi có uống thuốc điều trị cũng khỏi rồi. Tình trạng này là nguy cơ tiềm ẩn của bệnh bên trong nên đi khám sớm, điều trị sớm thì hiệu quả hơn

 12. Xuân Đạo
  Xuân Đạo says: Trả lời

  Tôi bị tinh trùng yếu, di động kém do tinh trùng xuất ra hay có cặn, vón thành bã như bã đậu, có hạt liti, thì uống thuốc dương bảo vương vs55 trong bao lâu thì khỏi, bác sĩ giải đáp giúp tôi

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   “Xin chào bạn Xuân Đạo
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến trung tâm thuốc dân tộc, tùy từng tình trạng bệnh bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị từ 2 – 4 tháng, bạn vui lòng liên hệ số hotline 0396087102 hoặc để lại số điện thoại trung tâm chuyển bác sĩ tư vấn cụ thể tình trạng bệnh của bạn
   Thông tin đến bạn, Cảm ơn bạn !”

  2. Dung Đỗ Sỹ
   Dung Đỗ Sỹ says:

   Trước tôi đến khám bác sĩ Hà có chia sẻ tùy từng tình trạng sẽ điều trị trong khoảng từ 2 -4 tháng. Tình trạng của tôi cũng như bạn bác sĩ kê 3 tháng thuốc điều trị tại nhà, sau 3 tháng tôi đi xét nghiệm lại tinh trùng đã ổn định, di động tốt, . Tôi nhắn tin cho cô Hà chia sẻ, cô khuyên dùng thêm tháng thuốc nữa có ổn định hẳn, tăng cao khả năng thụ thai tự nhiên. Tôi mới dừng 4 tháng điều trị, bây giờ 2 vợ chồng đang kế hoạch sinh em bé

  3. Quang Hà
   Quang Hà says:

   Bác sĩ Hà mát tay lắm, trước tôi điều trị tình trạng tinh trùng vón cục sau 3 tháng điều trị đến tháng sau là vợ tôi báo tin vui 2 vạch đỏ chót , 2 vợ chồng rất vui

 13. Đức Đại
  Đức Đại says: Trả lời

  Tôi tìm hiểu thấy bác sĩ Hà điều trị trình trạng tinh trùng vón cục, của tôi còn có mùi hơi hôi, khí xuất tinh có tình trạng đau dương vật. Tôi có thể liên hệ với bác sĩ Hà qua đâu vì cơ bản vấn đề này cũng ngại thăm khám trực tiếp

  1. Hiền Võ
   Hiền Võ says:

   Chú liên hệ qua số điện thoại hotline của trung tâm thuốc dân tộc số đây 0396087102. Số này có zalo nữa, chú liên hệ nhờ bác sĩ tư vấn rồi kết nối zalo thỉnh thaorng gọi qua đó đỡ mất tiền

  2. Phùng Vũ Tú
   Phùng Vũ Tú says:

   Bác sĩ nam nữ thì vẫn khám được thôi, bác sĩ khám cho nhiều người rồi, chuyên môn cao và rất tận tâm, ở gần thì qua bác sĩ thăm khám, còn ở xa thì liên hệ bác sĩ tư vấn từ xa xong gửi thuốc về nhà cho

  3. B>M Duy
   B>M Duy says:

   Tôi cũng ở xa có đến thăm khám được đâu, lh cới bs qua panpage nhờ bs tư vấn cho. Khám ở xa nhưng bs rất tận tâm, chia sẻ tình trạng căn nguyên bệnh, kê phác đồ điều trị gửi về nhà cho tôi. Tôi cung khám nhiều bs nhưng chưa thấy ai tận tâm như bác

  4. Hoang Quoc
   Hoang Quoc says:

   Toi cung lo la bac si gui thuoc ve nha roi nho bac si ho tro cung kho , nhung k có van de gi toi lien he bac giai thich rat tan tinh nhu khi tham kham truc tiep. Bac si dan do rat ki ve an uong kieng kem

 14. Bùi Quang Đại
  Bùi Quang Đại says: Trả lời

  Thuốc dương bảo vương vs55 có khó uống không, dùng thuốc đông y chắc phải sắm thêm cái ấm nấu thuốc

  1. BÙi Trung
   BÙi Trung says:

   Tôi hay cắt thuốc bổ nên biết, sắc lach lách, tính vợ tôi còn hay quên , mấy lần nấu vào ấm điện cạn cả nước

  2. Phạm Công Thành
   Phạm Công Thành says:

   Thuốc này của thuốc dân tộc được chiết xuất thành dạng viên tiện lợi rồi, thời buồi này ai cũng bận rộn làm gì có thời gian sắc thuốc

  3. Tuấn Cường
   Tuấn Cường says:

   Tôi uống thuốc dương bảo vương vs55 rồi, thuốc là dạng viên tiện lợi không khó uống đâu. tôi uống thuốc hết 3 tháng thấy người khỏe, tăng ham muốn, sau 3 tháng đi chụp chiếu lại thấy tình trạng tinh trùng di động tốt

  4. The Ly
   The Ly says:

   Cung may thuoc la dang vien, toi mang di lam uong cung tien

 15. Nguyễn Hòa
  Nguyễn Hòa says: Trả lời

  Tôi muốn qua thăm khám tình trạng tình trùng yếu vị vón cục thì qua địa chỉ nào gặp bác sĩ Hà

  1. Kevin Tuấn Anh
   Kevin Tuấn Anh says:

   Trước tôi khám ở hà nội địa chỉ ngay b31 ngõ 70 nguyễn thị định thanh xuân. bên trung tâm họ còn có ở sở ở 145 hoa lan , phường 2 quận phú nhuận. Ông anh xem địa chỉ nào tiện thì qua

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Thuốc Sinh Lý Mãnh Lực Phục Dương Khang Hiệu Quả Kiểm Chứng Bởi Chuyên Gia Đầu Ngành
Sau khi được nghiên cứu, thử nghiệm và ứng dụng, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang nhanh chóng trở thành "bảo bối gối đầu giường" của hàng triệu nam…
Tinh trùng dị dạng có ảnh hưởng đến thai nhi gây dị tật?

Hầu hết cánh mày râu đều quan niệm tinh trùng bị dị dạng thì khi thụ thai sẽ sinh ra…

thực phẩm không tốt cho tinh trùng Những thực phẩm không tốt cho tinh trùng “cẩn thận vô sinh”

Nhiều nghiên cứu cho thấy, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe tinh…

Tinh trùng vón cục màu vàng đang trở thành lo lắng của nhiều quý ông Tinh trùng vón cục màu vàng là bệnh gì, chữa được không?

Tinh trùng vón cục màu vàng đã không còn là chuyện hiếm gặp của các quý ông. Tình trạng này…

Dương Bảo Vương VS55 thành công giúp hàng nghìn gia đình "đón bé yêu" Dương Bảo Vương VS55 Chữa Vô Sinh Nam – Thắp Lửa Hạnh Phúc Cho Hơn 4.289 Gia Đình

Gần 7,7% nam giới Việt đang gặp phải tình trạng vô sinh, hiếm muộn. Trong đó 90% có liên quan…

Cách chế biến hàu ăn tốt cho tinh trùng lại NGON

Hàu tốt cho tinh trùng, tăng cường sinh lực, ham muốn cho nam giới đã được rất nhiều tài liệu…

Chia sẻ
Bỏ qua