Chuyên Gia Bệnh Viện YHCT Trung Ương Giải Thích: Tinh Trùng Ít, Không Có Tinh Trùng Chữa Được Không?

Hơn 30 triệu kết quả tìm kiếm về tinh trùng ít, không có tinh trùng trả về chỉ sau 0,31 giây. Trong đó, phần lớn liên quan đến liệu tinh trùng ít, không có tinh trùng có chữa được không? Có con không? Và đây cũng là câu hỏi được nhiều bệnh nhân đến khám vô sinh – hiếm muộn tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc thắc mắc.

Trước vấn đề trên, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung Ương, hiện là Trưởng khoa Phụ tại Trung tâm Thuốc Dân tộc (đã có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị vô sinh – hiếm muộn ở cả nam và nữ) đã có chia sẻ và giải thích kỹ lưỡng vấn đề trên.

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà giải đáp: Tinh trùng ít, không có tinh trùng chữa được không?

Tinh trùng ít và không có tinh trùng là hai vấn đề khác nhau. Do vậy cần bóc tách hai bệnh lý này trước khi đi vào giải thích liệu: “Tinh trùng ít, không có tinh trùng có chữa được không?”

Tinh trùng ít là được xác định khi số lượng tinh trùng thấp hơn mức bình thường, thậm chí dưới 15 triệu/ml. Điều này khiến cơ hội tinh trùng tiếp cận với trứng thấp và giảm khả năng thụ thai. Nguyên nhân đến từ giãn tĩnh mạch thừng tinh, mất cân bằng nội tiết, rối loạn xuất tinh, bệnh lý…

Theo bác sĩ Đỗ Thanh Hà, bệnh nhân tinh trùng ít bị hạn chế khả năng sinh con tuy nhiên vẫn có thể điều trị. Căn cứ vào y học cổ truyền, đi từ tạng thận – gốc của tiên thiên, rễ của sinh dục. Thực hiện bổ thận, cân bằng lại nội tiết, thủy dịch, nạp khí vào cơ thể. Tinh ba đổ về thận, tăng cường khả năng sinh tinh, dưỡng tinh, từ đó điều chỉnh lại mật độ và chất lượng tinh trùng.

Tinh trùng ít, yếu, vón cục, màu vàng... có chữa được không? Chuyên gia YHCT đầu ngành giải thích chi tiết? Bật mí bao lâu thì có con... [không thể bỏ qua]
Ths.Bs Đỗ Thành Hà với bài thuốc Dương Ngọc Đan VS55 đã giúp hàng nghìn cặp vợ chồng “đón con yêu”
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng Khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung Ương

Về phía không có tinh trùng, theo Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cần phải chia rõ thành hai nguyên nhân:

 • Không có tinh trùng do ống dẫn tinh bị tắc: Nếu ống dẫn tinh bị tắc co thể thực hiện thông, nối ống dẫn tinh. Khi mà ống dẫn tinh thông suốt thì vợ chồng hoàn toàn có thể có thai tự nhiên. Để đảm bảo, phái mạnh sau phẫu thuật nên sử dụng các loại thuốc bồi bổ tinh.
 • Không có tinh trùng do tinh hoàn không thể sinh tinh: Trong trường hợp mô tinh hoàn không sinh tinh do hậu quả của giãn tĩnh mạch thừng tinh thì có thể sử dụng thuốc để tinh hoàn phục hồi lại. Trong trường hợp mô tinh hoàn không sinh tinh nửa, tỷ lệ thụ thai tự nhiên được khá là khó.

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cũng cho biết, với trường hợp không có tinh trùng do suy giảm nội tiết, hoặc giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể điều trị bằng thuốc, không cần tiến hành phẫu thuật. Ở trường hợp tắc ống dẫn tinh cần thực hiện phẫu thuật sau đó kết hợp sử dụng thuốc bổ tinh để tăng khả năng thụ thai.

Hiện nay, điều trị vô sinh, hiếm muộn nam là thế mạnh của YCHT. Giúp người bệnh hoàn toàn có thể mang thai tự nhiên không cần tiến hành phẫu thuật hay thực hiện thụ tinh nhân tạo. Không cần lo ngại xảy ra tình trạng xuất hiện tác dụng phụ như khi sử dụng thuốc Tây y. Người bệnh có thể liên hệ bác sĩ Hà để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Ngoài ra, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cũng chia sẻ bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 đem lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh lý tinh trùng và hỗ trợ mang thai tự nhiên cho nam giới. Với phác đồ chuyên sâu, công thức hoàn chỉnh, Dương Bảo Vương VS55 tác động vào tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Kết hợp bổ huyết, bổ khí, ích tủy, sinh tinh, giúp tăng số lượng, chất lượng tinh trùng.

Đặc biệt, Dương Bảo Vương VS55 được Viện Y dược Cổ truyền Dân tộc (thành lập bởi Bộ Khoa học & Công nghệ Việt Nam) trực tiếp kiểm định. Kết quả trả về đáng ngạc nhiên khi đến 95% người bệnh cho thấy kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ đều ở mức tốt. Mật độ tinh trùng cao, tổng số tinh trùng trên 50 triệu, sống trên 70% và di động trên 65%.

Dương Bảo Vương VS55 đem lại hiệu quả điều trị tinh trùng yếu lên đến 95%
Kết quả kiểm định Dương Bảo Vương VS55 được thực hiện bởi Viện Y dược Cổ truyền Dân tộc

Dương Bảo Vương VS55 – Bài thuốc “hỗ trợ” mang thai tự nhiên cho nam giới được chuyên gia khuyên dùng

Dương Bảo Vương VS55 là cái tên đứng đầu danh sách bài thuốc điều trị bệnh lý tinh trùng và hỗ trợ mang thai tự nhiên cho nam giới. Đã được y khoa kiểm định công nhận kết quả, người dùng tin tưởng, chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Thành công này đạt được dựa trên quá trình nghiên cứu chuyên sâu, đầu tư bài bản, tạo nên Dương Bảo Vương VS55 với nhiều ưu điểm vượt trội.

Được nghiên cứu chuyên sâu bởi Trung tâm Thuốc Dân Tộc – Đơn vị 12 năm uy tín trong lĩnh vực YHCT

Dương Bảo Vương VS55 là thành quả sau 5 năm tâm huyết của đội ngũ bác sĩ, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đơn vị hàng đầu hiện nay về nghiên cứu, phát triển và ứng dụng YHCT vào chăm sóc sức khỏe.

Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Thuốc Dân Tộc vinh dự nhận nhiều giải thưởng danh giá, khẳng định uy tín và giá trị mà đơn vị mang lại, như:

 • Chứng nhận: Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 • Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam 2019.
 • Cúp vàng sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu tin dùng.

Hội đồng chuyên môn Dương Bảo Vương VS55 quy tụ chuyên gia bệnh viện YHCT Trung Ương trên 40 năm kinh nghiệm:

 • Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung Ương.
 • Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương.
 • TTUT. Bs CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm Kỹ thuật cao Bệnh viện YHCT Trung Ương.
 • TTUT. Bs CKII Phạm Thị Minh Dương – Nguyên Phó trưởng Khoa Nội Nhi – Bệnh viện YHCT Trung Ương.
Hội đồng chuyên môn nghiên cứu bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 quy tụ các chuyên gia đầu ngành
Hội đồng nghiên cứu bài thuốc trị tinh trùng yếu Dương Bảo Vương VS55

Trên nền tảng chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm, các bác sĩ, chuyên gia tiến hành nghiên cứu, phối chế bài thuốc theo phác đồ chuyên sâu, công thức hoàn chỉnh. Tuân thủ y pháp ngàn đời, phát huy các thế mạnh của YHCT. 

Đây cũng là lý do mà Dương Bảo Vương VS55 được xem là “Sự kết tinh của giá trị chuyên môn cao”

Kế thừa tinh hoa bí dược 400 năm của vị vua ĐÔNG CON NHẤT của lịch sử Trung Hoa (55 người con)

Dương Bảo Vương VS55 kế thừa tinh hoa bí dược hàng trăm năm của vua Khang Hy – A Tô Cơ. Đây là bài thuốc cổ được Ngự y Thái y viện bào chế riêng cho Khang Hy, kết hợp vô cùng tinh vi từ hơn 100 bài thuốc mật phương. Nổi tiếng với công dụng bổ tinh, bổ huyết, cường dương đem lại hiệu quả cao trong duy trì long mạch, tăng cường sung mãn, bồi bổ long thể. 

Tương truyền, bài thuốc là bí quyết giúp Khang Hy làm nên chiến tích phòng thê khét tiếng “Cửu Liên Phi Châu – 1 đêm thị tẩm 9 lần, mỗi lần 8 mỹ nhân.” Và trở thành vị vua đông con nhất lịch sử Trung Hoa – 55 người con. Với hiệu quả ưu việt, A Tô Cơ được truyền lại cho Ung Chính, Càn Long.

Dương Bảo Vương VS55 phát triển trên tinh hoa bài thuốc cổ 400 năm của vua Khang Hy
Kế thừa tinh hoa xuân dược cổ 400 năm của vị vua sinh nhiều con nhất lịch sử Trung Hoa

Kết hợp nhuần nhuyễn tinh hoa bài thuốc cổ và y pháp ngàn đời xây dựng Dương Bảo Vương VS55 với công thức hoàn chỉnh, cơ chế chuyên sâu. Giúp Dương Bảo Vương VS55 đạt được hiệu quả vượt trội gấp bội các bài thuốc phối chế đơn thuần.

Cơ chế điều trị dứt điểm tinh trùng ít, tinh trùng yếu – Trị bệnh từ gốc, phòng tái phát dai dẳng

Thay vì chỉ tập trung giảm thiểu triệu chứng hay chỉ có tác dụng bổ tinh như đa phần các bài thuốc Tây y, thực phẩm chức năng hay các cơ sở Đông y khác đang cung cấp hiện nay. Dương Bảo Vương VS55 được phát triển với mục đích trị bệnh, đi từ nguyên nhân gốc rễ vấn đề để giải quyết.

Dựa theo chia sẻ của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cũng như đánh giá từ phía các chuyên gia YHCT đầu ngành đều đồng tình, Dương Bảo Vương VS55 đã thành công áp dụng cơ chế:

 • Trị bệnh từ gốc: Bồi bổ ngũ tạng, tập trung tạng thận, tinh ba đổ về thận, thủy dịch cân bằng, nội tiết ổn định, điều trị từ gốc nguyên nhân gây tinh trùng ít, tinh trùng yếu.
 • Tăng sinh lý – Khỏe tinh trùng: Tăng cường bổ thận, tráng dương, tăng sinh nội tiết, sinh lý khỏe, phái mạnh tăng hưng phấn, cường dương tốt, kéo dài thời gian quan hệ. Đồng thời kích thích sinh tinh, nuôi dưỡng tinh trùng khỏe cả về số lượng và chất lượng.
 • Bồi bổ tổng thể – Tăng khả năng sinh sản: Bổ thận, bổ khí, bổ huyết giúp cơ thể khỏe mạnh. Kết hợp tiếp tục bồi bổ tinh trùng, tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp phái mạnh có con tự nhiên.
Cơ chế điều trị chuyên sâu giúp trị bệnh từ gốc kết hợp tăng khả năng sinh sản tự nhiên
Sở hữu cơ chế điều trị chuyên sâu, đi từ nguyên nhân gốc rễ vấn đề để giải quyết

Có thể thấy, Dương Bảo Vương VS55 khác hoàn toàn các bài thuốc trên thị trường. Không mập mờ về hiệu quả, không đánh tráo khái niệm “thuốc bổ – thuốc chữa bệnh”. Giúp người trị bệnh hoàn toàn, dứt điểm từ gốc, loại bỏ hoàn toàn tinh trùng yếu, tinh trùng ít. 

XEM THÊM: Dương Bảo Vương VS55 Đặc Trị Tinh Trùng Yếu Giúp Mang Thai Tự Nhiên – Hiệu Quả Đạt 95%

Đặc biệt, Dương Bảo Vương VS55 còn NỔI BẬT với cơ chế can thiệp chuyên sâu, giúp cơ thể tự cân bằng, bệnh được loại bỏ triệt để, không tái phát, không kéo dài dai dẳng. Đồng thời tạo điều kiện tốt nhất giúp phái mạnh thụ thai tự nhiên.

55+ thượng dược dâng Vua được phối chế theo công thức độc quyền của chuyên gia

Dương Bảo Vương VS55 kết hợp tinh vi 55+ thượng dược quý hiếm dâng vua, được chuyên gia công nhận hiệu quả trong điều trị bệnh lý về tinh trùng. Được phối chế nhuần nhuyễn theo nguyên tắc “quần – thần – tá – xứ” của YHCT.

Trong đó “quân dược – chủ dược đặc trị” gồm các vị thuốc có khả năng bổ thận, cân bằng nội tiết, sinh tinh, dưỡng tinh, tiêu biểu:

 • Mã pín: “Thần dược” với tác dụng bổ thận, tráng dương, dưỡng tinh, điều trị liệt dương, tinh trùng yếu… Giúp duy trì sung mãn, tăng chất lượng tinh trùng giúp trai bản “bách phát bách trúng”. Từ đây tạo nên bài thuốc đặc trị tinh trùng yếu ĐẦU TIÊN chứa thành phần gốc sinh vật.
 • Cao ban long: Được nấu từ 100% sừng hươu đỏ Maral của vùng đất Altai Siberia có hàm lượng acidamin, Pantocrin, nguyên tố vi lượng… cao nhất thế giới. Là thượng dược hàng đầu về ổn định nội tiết, tăng chất lượng  – số lượng tinh trùng. Được chứng minh khoa học điều trị tinh trùng yếu, vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.
Cao ban long được nấu từ 100% sừng hươu đỏ Maral hàm lượng hoạt chất cao nhất
Bài thuốc sử dụng cao ban long Siberia được chứng minh sở hữu hàm lượng hoạt chất CAO NHẤT thế giới

Kết hợp cùng bài thuốc 1000 năm trong việc sinh con cái của Đế Vương – Ngũ Tử Diễn Tông Hoàn. Được chuyên gia phối chế lại, nâng cao hiệu quả, tương thích với đặc tinh cơ địa nam giới Việt, bao gồm các vị:

 • Câu kỷ tử: Bổ thận, cường dương, ích tủy, sinh tinh giúp tinh trùng khỏe các về số lượng, chất lượng, tăng khả năng thụ thai tự nhiên.
 • Ngũ vị tử: Ổn định nội tiết, bổ thận, cường dương, sinh tinh, tinh trùng khỏe di động tốt, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động thụ thai.
 • Xa tiền tử: Bổ thận, cố tinh niệu đạo, tăng cường ham muốn, sung mãn, tăng sinh tinh trùng, nâng cao chất lượng tinh binh, điều trị tinh trùng yếu, tinh trùng ít, tinh trùng loãng…
 • Thỏ ty tử: Ôn thận, tráng dương, cố tinh, súc niệu… tốt cho chức năng sinh lý, cân bằng thủy dịch, tăng chất lượng tinh trùng, điều trị vô sinh – hiếm muộn nam.
 • Phúc bồn tử: Ổn định nội tiết, cường dương tốt, sinh tinh, dưỡng tinh, tinh trùng di động tốt, mật độ lý tưởng, tăng được khả năng thụ thai.
Bảng thành phần quy tụ 55+ thượng dược hàng đầu về bổ tinh, tăng khả năng sinh sản
Dương Bảo Vương VS55 sở hữu bảng thành phần quy tụ 55+ thượng dược hàng đầu về bổ thận, sinh tinh

Phối cùng các Thần dược, Tá dược, Sứ dược như đông trùng hạ thảo, ba kích, nhục thung dung, cá ngựa, sâm cau, dâm dương hoắc, nấm ngọc cẩu…. Tất cả được phối chế theo công thức độc quyền của chuyên gia tạo nên sự cộng hưởng dược tính, nâng đỡ Quân dược đem lại hiệu quả cao nhất, vượt xa bài thuốc phối chế thông thường.

Trong đó, toàn bộ vị thuốc được Trung tâm Nuôi trồng & Ứng dụng dược liệu quý Quốc gia Vietfarm cung cấp. 100% dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO. Dược liệu nuôi trồng hữu cơ, cam kết 3 KHÔNG: Không phân bón hóa học – Không kích thích tăng trưởng – Không thuốc trừ sâu.

Chuyên gia đầu ngành trực tiếp giám sát quá trình nuôi trồng, thu hái, không chỉ dược liệu sạch mà còn sở hữu hàm lượng hoạt chất cao nhất. Đặc biệt, tuyệt đối KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ, ưu việt so với các phương pháp điều trị Tây Y.

100% sử dụng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP - WHO với hàm lượng hoạt chất cao nhất
Nguyên liệu đầu vào kiểm soát nghiêm ngặt – 100% sử dụng dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO

Cá nhân hóa điều trị – Phác đồ được trực tiếp chuyên gia xây dựng

Đi ngược với một số đơn vị Đông y hiện nay, người bệnh quan tâm đến bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 được trực tiếp các chuyên gia đầu ngành thăm khám trước khi bốc thuốc, kê đơn. Căn cứ vào tình trạng cụ thể để xây dựng phác đồ điều trị, đảm bảo: ĐÚNG NGƯỜI – ĐÚNG BỆNH.

Chuyên gia kết hợp theo dõi sát sao tiến trình điều trị, đánh giá mức độ tương thích thuốc và các tiến triển trong điều trị. Từ đó đảm bảo hiệu quả điều trị đạt được CAO NHẤT.

Trung tâm cũng hỗ trợ bào chế bài thuốc dưới dạng cao uống, giúp tăng hiệu quả và đạt được tính tiện lợi trong sử dụng. Trích chia sẻ của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cho biết:

“Thuốc bào chế tránh được tình trạng hao hụt dưỡng chất như bài thuốc đun sắc thông thường. Bên cạnh đó, khả năng hấp thụ cũng cao hơn, nhanh hơn từ đó đem lại hiệu quả điều trị tốt.”

Thành tựu đạt được của bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 đặc trị tinh trùng loãng, tinh trùng yếu

Tuyển chọn dược liệu chất lượng, công thức hoàn chỉnh, Dương Bảo Vương VS55 đem lại hiệu quả ưu việt. Bài thuốc đạt được nhiều thành tựu vượt xa nhiều bài thuốc hiện nay.

Được người bệnh công nhận hiệu quả – Thành công giúp hơn 4000 em bé ra đời

Dương Bảo Vương VS55 được người bệnh công nhận với nhiều ưu thế đặc biệt:

 • Giúp tăng cường chức năng sinh lý, phái mạnh cương cứng tốt, phần lớn đều kéo dài thời gian quan hệ, từ 3 – 5 phút lên 10 – 15 phút.
 • Tăng cường chất lượng, số lượng tinh trùng, thể hiện rõ qua mật độ, số lương, khả năng di động của tinh trùng, tạo điều kiện thụ thai tốt nhất, phái mạnh có con hoàn toàn tự nhiên.
 • Đội ngũ bác sĩ tận tình, thăm khám cẩn thận, hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình điều trị.
 • Bài thuốc Đông y dễ uống, tiện dụng, không gây nóng trong.

Tận tâm – tận lực trong điều trị và chăm sóc sức khỏe người bệnh, Dương Bảo Vương VS55 nhận được không ít phản hồi trực tiếp của người dùng.

Chia sẻ của anh N.N.D – 35 tuổi

Anh D bị tinh trùng ít, loãng, trong như nước vo gạo, tổng số chỉ có khoảng 20 triệu con. Chất lượng tinh trùng yếu, di động 40%, đã kết hôn 2 năm nhưng không có con. Anh D chia sẻ:

“Tháng đầu sử dụng thấy sinh lý được cải thiện, trước mình quan hệ được khoảng 5 phút, sau dùng thuốc lên được gần 15 phút. Kiên trì sử dụng mình thấy tinh dịch xuất ra đặc hơn, có sự kết dính. 

Sua 3 tháng mình có đi khám, chất lượng tinh dịch đồ tốt lên, tổng tinh trùng là 50 triệu, di động là 60%, có thể mang thai tự nhiên. Tuy nhiên, sau đó mình vẫn duy trì dùng thuốc, đến tháng thứ 5 thì vợ báo từ nay không cần uống thuốc nữa và đưa mình que thử 2 vạch.”

Chia sẻ của anh N.V.T – 39 tuổi

Anh T đã có bé năm 27 tuổi, vợ chồng kế hoạch 3 năm. Tuy nhiên, sau khi kết thúc kế hoạch, vợ chồng thả nhưng không có bé do anh bị tinh trùng rất ít, gần như không có. Trong hành trình 10 năm tìm con, 3 lần IUI và 1 lần IVF nhưng không có kết quả. 

Sau 6 tháng sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55, hiện tại vợ chồng đã có 1 bé trai được 2 tháng tuổi. Đưa con đến Trung tâm cảm ơn bác sĩ, anh T nghẹn ngào:

“Hành trình tìm còn thật sự quá gian nan, vợ chồng tiêu tốn gần như toàn bộ tài sản tích cóp. May mắn biết đến bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 của Trung tâm Thuốc Dân Tộc và được thăm khám với bác sĩ Đỗ Thanh Hà, cuối cùng cũng được toại nguyện, có con coi như là bù đắp được tất cả.

Thuốc tốt, bác sĩ tận tình, hỗ trợ vợ chồng từ đầu đến cuối. Hướng dẫn vợ chồng từ chế độ sinh hoạt, ăn uống. Kiên trì thực hiện sau 6 tháng, vợ có biểu hiện nghén, căng tức ngực. Đưa vợ đi khám, kết quả có thai 6 tuần, nghe tiếng tim thai là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của gia đình mình.”

Một số phản hồi trực tiếp của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55

Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng yếu
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng yếu
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng yếu
Phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Dương Bảo Vương VS55 chữa tinh trùng yếu

Số liệu thống kê cũng chỉ ra, Dương Bảo Vương VS55 đã giúp hàng nghìn gia đình thành công đón bé. Trong đó, có hàng trăm ca phái mạnh bị tinh trùng số lượng cực ít. Đây là thành công lớn đối với hội đồng chuyên môn bài thuốc.

Dương Bảo Vương VS55 thành công giúp hàng nghìn gia đình "đón bé yêu"
Dương Bảo Vương VS55 thành công giúp hàng nghìn gia đình “đón bé yêu”

GÓC KIỂM CHỨNG: Dương Bảo Vương VS55 Bổ Tinh Trùng Có Tốt Không? Người Bệnh Và Chuyên Gia Nói Gì?

Được chuyên gia đầu ngành đánh giá là “bước đột phá” trong điều trị bệnh lý về tinh trùng

Các chuyên gia hàng đầu thuộc “thế hệ vàng” của YHCT dân tộc cũng chia sẻ nhiều góc nhìn về bài thuốc Dương Bảo Vương VS55. 

Trích đánh giá của TTƯT, Dược sĩ CKII Nguyễn Đức Đoàn (Nguyên Vụ trưởng Vụ Y dược cổ truyền dân tộc Bộ y tế, Nguyên Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam) nhận định:

“Dương Bảo Vương VS55 được nghiên cứu bài bản, áp dụng đúng các nguyên lý của YHCT trong phối chế dược liệu và xây dựng phác đồ điều trị chuyên sâu. Giải quyết được căn nguyên, tăng chất lượng, số lượng, khả năng di động của tinh trùng từ đó tăng được khả năng thụ thai tự nhiên thành công và duy trì được hiệu quả bền vững.”

Hay chia sẻ của Bác sĩ CKI. Phan Đình Long – Phó trưởng khoa ngoại – Trung tâm Y Tế Hàng Không Việt Nam cũng đưa ra đánh giá:

“Bài thuốc Dương Bảo Vương thực hiện rất tốt quá trình phối chế tinh vi hơn 55 dược liệu quý hiếm, tốt cho tinh trùng và khả năng sinh sản. Toàn bộ đều sử dụng dược liệu sạch, hàm lượng hoạt chất cao, kết hợp theo nguyên tắc quân – thần – tá – sứ để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất.”

Hiệu quả ưu việt được chứng minh thông qua kiểm nghiệm, xác nhận bởi người dùng và chuyên gia. Dương Bảo Vương VS55 được đánh giá là giải pháp điều trị tinh trùng yếu và hỗ trợ mang thai tự nhiên hàng đầu hiện nay. 

Người bệnh có vấn đề về tinh trùng yếu, vô sinh – hiếm muộn nam có thể liên hệ để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ từ đội ngũ chuyên gia theo phương thức được đặt dưới đây.

DƯƠNG BẢO VƯƠNG VS55

(BÀI THUỐC CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC)

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
 • Hotline/ Zalo: 0396087102

Ngày đăng 08:57 - 23/01/2023 - Cập nhật lúc: 10:54 - 07/11/2023
Chia sẻ:

Bình luận (66)

 1. Kevin Nguyễn
  Kevin Nguyễn says: Trả lời

  Tôi bị tinh trùng loãng như nước, đi khám bác sĩ nói khó có con được ngay cả thụ tinh nhân tạo, tìm hiểu bài thuốc dương bảo vương này thấy nhiều người đánh giá cao với hiệu quả, tôi đang muốn qua thăm khám và lấy thuốc xem có cải thiện được tình trạng này không,

  1. Hải Hậu
   Hải Hậu says:

   Theo tôi thấy thì tình trạng tinh trùng loãng khó mà thụ thai nhân tạo được vì tôi đây thụ thai đến lần thứ 2 rồi vẫn xịt, Tôi đang tìm hiểu bài thuốc này tính qua khám xem như nào may ra thì cải thiện được

  2. Hải Hậu
   Hải Hậu says:

   Theo tôi thấy thì tình trạng tinh trùng loãng khó mà thụ thai nhân tạo được vì tôi đây thụ thai đến lần thứ 2 rồi vẫn xịt, Tôi đang tìm hiểu bài thuốc này tính qua khám xem như nào may ra thì cải thiện được

  3. Cung Ứng Lao Động
   Cung Ứng Lao Động says:

   Tôi cũng bị tình trạng như vậy may sau qua trình tìm hiểu thì biết đến bài thuốc này của thuốc dân tộc và có qua thăm khám, bác sĩ kê thuốc cho uống 3 tháng, sau hết liệu trình tôi có đi xét nghiệm thì thấy lluowjng tinh trùng tăng lên đáng kể, hoạt động mạnh nữa, Tôi có liên hệ bác sĩ hà kê thêm tháng thuốc uống cho hiệu quả hơn để thả bầu. Đúng gần 2 tháng sau vợ tôi báo tin vui bé được 3 tuần tuổi rồi cảm xúc vơ òa luôn. Bạn đọc bài viết này đây nhé thấy ok thì qua thăm khám sớm đi https://www.thuocdantoc.org/duong-bao-vuong-vs55-bo-tinh-trung-co-tot-khong.html

  4. Nguyễn Hiến
   Nguyễn Hiến says:

   Thụ tinh nhân tạo tôi thấy chi phí cao mà lại chưa biết là có hiệu quả không, nên không ưu tiên lắm, còn thuốc dương bảo vương vs55 là thuốc nam chắc chi phí hợp lý hơn mà nhiều người cũng đánh giá tốt chắc hôm nào tôi phải qua đó thăm khám xem như nào

  5. Thế Phùng
   Thế Phùng says:

   Qua khám sớm đi bạn, chữa sớm ngày nào thì hi vọng khỏi sớm ngày đấy , chứ như tôi không biết sớm mà điều trị đến khi biết đến thuốc đân tộc thì tình trạng nặng mất nhiều thời gian để điều trị hơn nhưng mà may mà điều trị khỏi và đã có cháu đầu lòng rồi

  6. Lại Đức Hoàn
   Lại Đức Hoàn says:

   Nghe mà mừng quá, nhà tôi cũng mất mấy năm vẫn chưa có tin vui chỉ vì tôi bị tình trạng tinh trùng loãng thôi. Sang tuần tôi cũng qua đó thăm khám, mong là có kết quả tốt

 2. Hoang Minh Duyet
  Hoang Minh Duyet says: Trả lời

  Trước đây do tôi bị tình trạng tinh trùng loãng, do chủ quan không thăm khám đến khi đi khám thì bác sĩ kết luận là khả năng có con thấp, như cú giáng ngang đầu vậy. Sau quá trình tìm hiểu bạn giới thiệu qua thuốc dân tộc thăm khám bác sĩ Đỗ Thanh Hà , Được bác sĩ kê cho tháng thuốc dương bảo vương vs55, sau một thời gian kiên trì dùng với kết hợp ăn uống thì lượng tinh trùng đã tăng lên đáng kể, bác sĩ nói khả năng cao sẽ có thai tự nhiên được , sau tháng ngày kiên trì thì vợ chồng tôi cũng có bé đầu lòng lại là con trai nữa. Cũng mừng, không nỗi khổ nào bằng nỗi khổ trông con

  1. Khắc Tùng
   Khắc Tùng says:

   Thuốc dương bảo vương này là dạng thuốc săc hay gì, tôi ngại sắc thuốc, với cả c2 vợ chồng cũng không có thời gian nữa

  2. Nguyễn Văn Cảnh
   Nguyễn Văn Cảnh says:

   Thuốc này dạng viên hoàn bạn ạ , không mất thời gian sắc gì đâu hơn nữa mang đi đâu cũng tiện lợi hết tôi uống thấy cũng dễ uống mà lại an toàn nữa rất yên tâm

  3. Trần Trung Kiên
   Trần Trung Kiên says:

   Thuốc dạng viên thì sao mà đảm bảo được , ai biết là họ có cho tạp chất hay thuốc không đảm bảo vào trong đó không

  4. Thành Công
   Thành Công says:

   Như vậy uống vào vài ngày là biết thôi, thuốc uống phải đảm bảo thì uống mới hiệu quả , có tác dụng chứ, tôi uống thuốc ở đây hết liệu trình 3 tháng chỉ thấy người khỏe re, tăng khoái cảm chứ có vấn đề gì đâu

  5. Ngô Quang Lợi
   Ngô Quang Lợi says:

   Đúng rồi thuốc đảm bảo thì bệnh nhân mới tin dùng chứ, bên trung tâm họ chiết xuất dạng viên như vậy giúp cho thuốc thẩm thấu nhanh, tăng khả năng hấp thụ với mn về đỡ phải sắc, tiện lợi mà hiệu quả thì ứu tiên lựa chọn

 3. Hiệp Hà
  Hiệp Hà says: Trả lời

  Thuốc bên này có phải hoàn toàn bằng thuốc nam không, tôi thấy nhiều nơi họ lấy cả thuốc bắc, hơn nữa thuốc còn không đạt chất lượng

  1. Nguyễn Đăng Hùng
   Nguyễn Đăng Hùng says:

   Bạn yên tâm thuốc dương bảo vương này hoàn toàn 100% tù thuốc nam , hơn nữa thuốc còn được đội ngũ y bác sĩ của trung tâm thuốc dân tộc gồm có bác sĩ Đỗ Thanh Hà, Bác Sĩ Lê Hữu Tuấn, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Bác sĩ Phạm Thị Minh Dương nghiên cứu và bào chế, nhờ đó mà hàng nghìn gia đình được đón con yêu chào đời

  2. Thế Nam
   Thế Nam says:

   Toàn các bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, tôi tìm hiểu các bác sĩ nguyên đều là những cây đại thụ của bệnh viện y học cổ truyền trung ương đã nghỉ hưu vì có niềm yêu học cổ truyển mong muốn nhiều người được tiếp cận với nền y học cổ truyền nên đã công tác tại thuốc dân tộc đấy

  3. Trần Hải
   Trần Hải says:

   Tôi khám bên trung tâm này rồi, bên trung tâm này họ cũng làm ăn uy tín, đã hoạt động được 13 năm rồi, đối với bệnh nhân luôn đặt sự ưu tiên hàng đầu mới quy tụ được đội ngũ y bác sĩ giỏi tâm huyết như vậy

  4. NGô Tùng ANh
   NGô Tùng ANh says:

   Nghe là thấy uy tín rồi đấy, tôi đang muốn tìm 1 nơi làm ăn có tâm để thăm khám, chứ cũng chạy chữa nhiều nơi rồi nhưng chưa có sự hiệu quả

 4. Nguyễn Phú
  Nguyễn Phú says: Trả lời

  Tôi muốn đặt lịch qua đây khám thì liên hệ qua đâu, tôi muốn khám bác sĩ giỏi ấy

  1. Lê Trọng Hưng
   Lê Trọng Hưng says:

   Bác sĩ của trung tâm đều giỏi hết, đều là những bác sĩ đầu ngành của bệnh viện yhct trung uong thôi , bạn qua khám vấn đề tinh trùng laoxng thì liên hệ đặt lịch bác sĩ hà nhé, bác có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị các tình trạng như này , hơn nữa bác cùng các bác sĩ của trung tâm là người nghiên cứu ra bài thuốc này đấy

  2. Bi Bon
   Bi Bon says:

   Cho tôi xin số bác sĩ Hà với, bác sĩ giỏi như vậy phí khám sẽ như thế nào nhỉ

  3. Nguyễn Tiến Hà
   Nguyễn Tiến Hà says:

   bạn liên hệ đặt lịch số này đây 0396 087 102 thường thì phí khám sẽ là 200k cho lần đầu, lần sau tái khám sẽ miễn phí đấy. Tôi qua đây khám rồi bác sĩ khám có tâm, chuyên môn cao rất yên tâm

  4. Vĩnh Diệu
   Vĩnh Diệu says:

   Cho tôi hỏi là lấy thuốc xong rồi thì thôi à , bác sĩ có hỗ trợ giải đáp trong quá trình điều trị không . vì đôi khi đến khám bác sĩ nghe thì gật gù về nhà lại quên mất

  5. Vân Hùng Nguyễn
   Vân Hùng Nguyễn says:

   Có bạn ơi tôi đến khám bác sĩ tư vấn tận tình, về nhà bác sĩ còn kết bạn zalo số trên kìa có vấn đề gì tôi hỏi bác sĩ đều trả lời tận tâm thỉnh thoảng bác sĩ có hỏi thăm dặn dò kiêng kem. Tôi chưa thấy ở đâu bác sĩ lại tận tâm như vậy, nhờ có bài thuốc mà bác sĩ nghiên cứu mà vợ chồng tôi đã có con , bé được hơn 1 tuổi rồi

 5. Phạm Hữu Hoàng
  Phạm Hữu Hoàng says: Trả lời

  Tôi tìm hiểu thấy bác sĩ Hà của trung tâm thuốc dân tộc chưa bệnh tinh trùng loãng vô sinh hiến muộn các thứ, nhưng do nhà xa nên không thể qua thăm khám được, tôi muốn kết nối với bác sĩ thì liên hệ qua đâu, bác sĩ có thăm khám onl không

  1. Mạnh Cường
   Mạnh Cường says:

   Bạn có ảnh xét nghieejjm chụp chiếu tinh dịch không, gửi cho bác sĩ xem là được, trước tôi bị cũng gửi ảnh nhờ bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về đến nhà cho . Panpage của bác sĩ đây nhé https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha

  2. Hoàng Đô
   Hoàng Đô says:

   Thuốc gửi về nhà có được miễn phí ship với có đảm bảo không, Tôi cũng tính là liên hệ với bác sĩ nhờ bác sĩ tư vấn chứ nhà xa với có trang trại gà ở nhà vợ không chăm xuể

  3. Trần Hữu
   Trần Hữu says:

   Thuốc bác sĩ gửi về cho tôi qua viettel đóng gói rất đảm bảo, được miễn phí ship, bên đó còn miễn phí thu hộ nếu bạn chuyển khoản thanh toán trước . Tôi mua nhiều nên yên tâm

  4. Nguyễn Thế Anh
   Nguyễn Thế Anh says:

   Vậy cũng được nữa ạ, thế nhận hàng có kiểm tra hàng các thứ không

  5. Trần Văn Long
   Trần Văn Long says:

   Bác sĩ dặn là nhận hàng mở ra thì quay video kiểm tra đúng thì lấy, trường hợp thuốc có bị vỡ hay như nào thì bác sĩ còn hỗ trợ. Nhưng tôi thấy họ đóng gói rất cẩn thận có bọc chống sốc nên không hề hấn gì

 6. Nguyễn Thịnh
  Nguyễn Thịnh says: Trả lời

  Tôi bị tình trạng tinh trùng loãng, khả năng có thai tự nhiên rất khó, bác sĩ nói phải thụ tinh nhân tạo mới được, nhưng chi phí cao quá, 2 vợ chồng không biết như nào bây giờ

  1. Tuấn Nutriboots
   Tuấn Nutriboots says:

   Tôi nói thật là 2 vợ chồng nhà tôi đã thụ tinh 1 lần rồi nhưng vẫn không đậu, chủ yếu là do tinh trùng của tôi yếu không thể hoạt động lâu được. Sau quá trình tìm hiểu được bạn giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc được bác sĩ thăm khám cho và kê thuốc vs55 cho uống thì đến nay bé cũng được 1 tuổi rồi, bé ngoan ăn uống cũng không kén ăn nữa

  2. Quốc Cường
   Quốc Cường says:

   Bác điều trị trong bao lâu thì cải thiện được tình trạng tinh trùng yếu vậy, bác sĩ kê bao nhiêu tháng thuôc vậy

  3. Đồng Tươi
   Đồng Tươi says:

   Cái này bạn phải liên hệ bác sĩ nhé, trước tôi qua khám bác sĩ nói là tùy từng tình trạng bệnh của mỗi người thời gian điều trị sẽ từ 2 -4 tháng. Số đây bạn liên hệ các bạn sẽ kết nối với bác sĩ cho 0396087102

  4. Quyền
   Quyền says:

   @Quốc Cường, Như tôi thì bác sĩ kê cho 3 tháng, uống đến tháng thứ 2 đi xét nghiệm tinh dịch thì thấy tinh lượng tinh trùng tăng lên đáng kể rồi

  5. Thành
   Thành says:

   Tôi thấy là uống thuốc vẫn cần kết hợp thêm chế độ ăn uống hợp lý, thì mới mang lại hiệu quả nhanh được, Tôi khám ở đây thấy bác sĩ tận tâm lắm, dặn dò kiêng kem đầy đủ để nhanh có kết quả nhất

 7. Thanh Long
  Thanh Long says: Trả lời

  Mấy bác ơi em nhỡ thủ dâm quá chớn, và quan hệ quá đà giờ tinh trùng mỗi lần xuất ra đều rất ít và có màu trắng đục, không biết như thế có con được không và điều trị được không nhỉ

  1. Tiến Mạnh
   Tiến Mạnh says:

   Em thấy đầu tiên là bác nên cai thủ dâm trước đã, sau đấy hãy tính đến chuyện cải thiện chất lượng tinh trùng, nếu mà cứ thủ dân với quan hệ không có kế hoạch là chất lượng tinh trùng còn xuống nữa đấy

  2. Tu Nguyen
   Tu Nguyen says:

   Theo mình tìm hiểu thì là chữa được bạn ạ, tuy nhiên thì cũng phải chọn đúng thuốc tốt và bác sĩ tốt, chứ như bây giờ thuốc chữa sinh lý nam đầy trên thị trường loại tốt loạn không thì cũng khó khỏi lắm

  3. Trung Hiếu
   Trung Hiếu says:

   Nếu mà xác định là chữa ấy thì mình nghĩ bạn nên đến bên trung tâm thuốc dân tộc, bên ấy có bài thuốc dương bảo vương vs55 chuyên chữa các bệnh kiểu tinh trùng yếu, số lượng tinh trùng ít đấy, mình đã từng bị tinh trùng ít khó thụ thai, sau đó được các bs bên thuốc dân tộc điều trị bằng dương bảo vương vs55 sau 3 tháng tích cực điều trị giờ vợ mình đang có thai rồi đấy, bác tham khảo bài viết này đi tôi lưu lại từ hồi đó tới giờ đấy https://www.thuocdantoc.org/tinh-trung-it-khong-co-tinh-trung-chua-duoc-khong.html

 8. Tuấn Toàn
  Tuấn Toàn says: Trả lời

  Anh em ơi rõ ràng là mình tập luyện ăn uống đầy đủ, quan hệ cũng điều độ mà sao mỗi lần xuất tinh số lượng tinh dịch ra rất ít kiểu như hết tinh trùng, sao lại thế được nhỉ liệu có sinh con được không, và chữa kiểu gì được, tư vấn với

  1. Quốc dZung
   Quốc dZung says:

   Nếu như theo mình tìm hiểu thì 1 là do tắc ống dẫn tinh, vì thế tinh trùng không ra được, 2 là do tinh hoàn không thể sinh tinh bác thử đi khám xem mình đang ở nguyên nhân nào

  2. Vũ Hoàng
   Vũ Hoàng says:

   Đúng rồi nếu mà không có tinh trùng do tắc ống dẫn tinh thì đi thông còn dễ về vẫn đẻ bình thường, bây giờ mà không có tinh do tinh hoàn không sản sinh ra tinh trùng được thì mệt lắm lại phải điều trị mất thời gian

  3. Thương Nguyễn
   Thương Nguyễn says:

   Tốt nhất là bác cứ đến thuốc dân tộc tìm gặp bs đỗ thanh hà, để bác khám và tư vấn cho, nếu cần điều trị theo hướng nào để còn chuẩn bị bác ạ, đi phỗ thuật hay chỉ cần uống thuốc thôi, như tôi ấy đến bs khám sau đó tư vấn là có dấu hiệu của tinh trùng yếu tuy nhiên thì vẫn còn nhẹ, sau đó dùng dương bảo vương vs55 3 tháng sau đi khám và xét nghiệm lại chất lượng tinh trùng lại trở về chỉ số lý tưởng rồi đấy, thế nên cứ phải là bs khám trước đã

  4. Nguyễn Phong
   Nguyễn Phong says:

   Ngày ấy mình đi khám về tinh trùng yếu mình có khám bác sĩ đỗ thanh hà đấy mình vẫn còn giữ số này bác thử liên hệ để xin tư vấn xem mà còn được miễn phí đấy 0396087102

 9. Tân Thành
  Tân Thành says: Trả lời

  Vợ chồng em lấy nhau được 2 năm mà chưa có con, đi khám bác sĩ bảo tinh trùng yếu nhiều khả năng là phải thụ tinh nhân tạo, nhưng tỷ lệ thành công cũng không cao mà giá thành thì nằm ngoài khả năng chi trả cua em, anh em có bài thuốc nào hay cách nào khác không tư vấn cho em với

  1. Trung Quân
   Trung Quân says:

   Mình cũng nghe nhiều người bảo thụ tinh nhân tạo đắt lắm mất mấy trăm triệu mà có khi chẳng được, trẻ như anh em mình thì lấy đâu ra lắm thế mà chữa trị

  2. Phú Hậu
   Phú Hậu says:

   Không chữa bằng tây y thì ta sang đông y quan trọng gì, mình cũng tinh trùng yếu đây mãi mà không có em bé, may mắm thế nào được bạn bè giới thiệu qua thuốc dân tộc khám bs Đỗ Thanh Hà , bác kê cho bài thuốc dương bảo vương vs55, điều trị được đến tháng thứ 2 thì chất lượng tinh trùng tăng lên đáng kể, đi xét nghiệm lại thì tỷ lệ tinh trùng sống tăng lên 70%, đến bây giờ mình đang có con 2 tháng tuổi rồi đấy, bác cũng thử xem biết đâu được

  3. Đỗ Quốc
   Đỗ Quốc says:

   Tớ thấy rất nhiều người hiến muộn hay tinh trùng yếu khó có con đều chuyển sang bên thuốc dân tộc để điều trị rồi mà, 1 phần là do chi phí tây y quá cao, 1 phần cũng là dương bảo vương vs55 của thuốc dân tộc có hiệu quả cao mà giá cả lại thấp hơn nhiều so với các phương pháp của tây y

  4. Duy Anh
   Duy Anh says:

   Em thấy trên mấy bài báo đăng vương bảo vương vs55 của thuốc dân tộc đã giúp hơn 4000 cặp vợ chồng hiến muộn có con mà, xong còn được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng nữa, bác xem bài viết này đi https://www.thuocdantoc.org/tinh-trung-it-khong-co-tinh-trung-chua-duoc-khong.html

 10. Ngọc Phan
  Ngọc Phan says: Trả lời

  Các bác ơi bệnh hết tinh trùng, mật độ thấp có chữa được khỏi dứt điểm không ạ, hay là vẫn phải dùng thuốc để duy trì tình trạng sau khi ổn định ạ, nếu có thuốc nào mà điều trị được dứt điểm thì bảo em với

  1. Nguyễn Hà
   Nguyễn Hà says:

   Cái này còn phải tùy vào bác điều trị bằng phương pháp nào nữa bác ạ, theo như mình đã từng sử dụng dương bảo vương vs55 để điều trị chất lượng tinh trùng yếu và ít thì sau 3 tháng sử dụng và điều trị khỏi hẳn không cần dùng thuốc nữa, còn các phương pháp khác mình không biết

  2. Hoàng Hiệp
   Hoàng Hiệp says:

   Tôi đây chữa tinh trùng yếu bằng thuốc tây đây tốn không biết bao nhiêu tiền thuốc để điều trị, tính đến giờ uống thuốc được 2 năm rồi mà kết quả điều trị vẫn lẹt đẹt lắm, chắc phải tìm cách khác để điều trị mất

  3. Thành Long
   Thành Long says:

   Gớm thuốc tây y nó chỉ có tác dụng điều trị tức thời nhanh chóng thôi bạn ạ, chứ để điều trị dứt điểm là khó lắm, thế mới sinh ra phải dùng thuốc thời gian dài hay tệ hơn là phụ thuộc vào thuốc

  4. Xuân Triết
   Xuân Triết says:

   Như mình đi khám ở thuốc dân tộc thì các bs nói dương bảo vương vs55 này sẽ làm số lượng và chất lượng tinh trùng, giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực nên sẽ có hiệu quả lâu dài. Nói chung là nó có tác dụng khá tốt và an toàn

 11. Công Quang
  Công Quang says: Trả lời

  Em nghe nói bên thuốc dân tộc có bài thuốc chữa tinh trùng yếu và tinh dịch loãng hay lắm, mà thuốc lại là thuốc đông y thuốc nam không biết có phải đun sắc kỳ công nhiều không ạ, chứ em ngại khoản đun sắc lắm vì nhà em khá chật

  1. Ngọc Hiếu
   Ngọc Hiếu says:

   Kông phải đun nấu gì đâu bác ơi, em hiện đang sử dụng này, thuốc chỉ là dạng thuốc viên đựng trong lọ thủy tinh nên sử dụng tiện lợi lắm, họ cô sẵn thành viên cho mình rồi không lỉnh kỉnh như các loại thuốc đông y khác đâu

  2. Thành Công
   Thành Công says:

   Trước em cũng mua đủ loại thuốc bắc về uống để bổ tinh, mỗi lần đung sắc là mùi thuốc bắc bay khắp nhà ám vào cả quần áo, mà lại còn bếp đúc nồi nhiều thứ bất tiện lắm mà hiệu quả thì không cao

 12. Hậu Hoàn
  Hậu Hoàn says: Trả lời

  Em thấy mọi người khen dương bảo vương vs55 giúp cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng tốt, chả biết thành phần thuốc có gì, có thực sự hiệu quả như vậy không nữa

  1. Tèo Trần
   Tèo Trần says:

   Bác vào trang của sản phẩm dương bảo vương vs55 mà xem toàn thành phần quý thôi, mà còn cao ban long, đông trùng hạ thảo, cá ngựa, sâm cau,… toàn những loại tốt cho nam giới

  2. Minh Đức
   Minh Đức says:

   Nói chung là tôi cũng đang dùng mà chịu chẳng nhớ hết thành phần của thuốc, chỉ biết là thuốc đầu tiên chữa hết tinh trùng mà có cả thành phần sinh vật là cao ban long , tôi uống đến tháng thứ 2 đi xét nghiệp tinh dịch thì lượng tinh trùng tăng lên đáng kể nhé , phải đến 38% cơ, chưa kể tăng khoái cảm khi quan hệ với cương cứng tốt nữa

  3. Quang Nhật
   Quang Nhật says:

   Có tận 55 thảo dược kết hợp điều phối lại với nhau, nghe tới số lượng thảo dược có trong thuốc thôi đã thấy chất lượng khác bọt rồi. Vì tôi cũng đang tìm hiểu, muốn tìm một loai thất tốt, chứ không có dùng mấy loại linh tinh

 13. Thắng chiến
  Thắng chiến says: Trả lời

  Mấy bác ơi giờ mà muốn tư vấn về tình trạng tinh dịch loãng như nước thì tìm đến đâu để tư vấn được ạ, em hoang mang quá

  1. Văn Vũ
   Văn Vũ says:

   Bên thuốc dân tộc họ đang khám miễn phí về vấn đề này đấy bạn thử gọi đến số này đi bs ở đó tư vấn cho 0396087102

  2. Hưng Chu
   Hưng Chu says:

   Mình có khám ở đấy rồi, khám ol mà bs tận tình lắm, theo sát mỗi giai đoạn của bệnh luôn, thỉnh thoảng còn gọi điện nhắc mình uống thuốc nữa, vì thấy thuốc tốt nên cũng đang muốn mua thêm thuốc và nhờ bs gửi về hộ đây

  3. Công Đức
   Công Đức says:

   Tôi chưa thấy bác sĩ ở đâu tận tình như tt này, khám onl nhưng bác sĩ khám kĩ, trong quá trình dùng thuốc bác sĩ còn thường xuyên hỏi thăm tình trạng sức khỏe của tôi nữa, dặn dò kiêng kem. Nói chung là thấy bác sĩ ở đây rất tận tình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mãnh Lực Phục Dương Khang ĐẶC TRỊ Di Tinh, Mộng Tinh, Giúp Quý Ông Giành “Thế Thượng Phong” Mãnh Lực Phục Dương Khang ĐẶC TRỊ Di Tinh, Mộng Tinh, Giúp Quý Ông Giành “Thế Thượng Phong”

Mãnh Lực Phục Dương Khang là bài thuốc điều trị sinh lý yếu nổi danh được hoàn thiện bởi đội…

Các bài thuốc dân gian chữa tinh trùng yếu tốt nhất

Cánh mày râu có thể áp dụng các bài thuốc dân gian chữa tinh trùng yếu sau đây để cải…

Chuyên Gia Bệnh Viện YHCT Trung Ương Giải Thích: Tinh Trùng Ít, Không Có Tinh Trùng Chữa Được Không? Chuyên Gia Bệnh Viện YHCT Trung Ương Giải Thích: Tinh Trùng Ít, Không Có Tinh Trùng Chữa Được Không?

Hơn 30 triệu kết quả tìm kiếm về tinh trùng ít, không có tinh trùng trả về chỉ sau 0,31…

5 Ưu Điểm Khẳng Định Mãnh Lực Phục Dương Khang Là Bài Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Số 1 Cho Quý Ông 5 Ưu Điểm Khẳng Định Mãnh Lực Phục Dương Khang Là Bài Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Số 1 Hiện Nay

Mãnh Lực Phục Dương Khang là bài thuốc thảo dược tăng cường sinh lý được nghiên cứu, bào chế bởi…

Hàu đứng đầu trong danh sách các thức ăn tốt cho tinh trùng Những thức ăn, món ăn tốt cho tinh trùng – Xua nỗi lo vô sinh

Hàu chiên trứng, thận dê xào giá đỗ, thịt bò xào súp lơ xanh là những món ăn tốt cho…

Chia sẻ
Bỏ qua