VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ điều trị bệnh xương khớp không xâm lấn từ Y học cổ truyền [Đừng bỏ lỡ]

Phác đồ điều trị bệnh xương khớp bảo hành 5 năm tại Thuốc dân tộc

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành bằng văn bản thay cho lời khẳng định về hiệu quả điều trị của Trung tâm Thuốc dân tộc. Phác đồ điều trị bệnh xương khớp bảo hành 5 năm tại Trung tâm được ứng dụng độc quyền, đầu tiên và duy nhất hiện nay. Tính toàn diện, hiệu quả và an toàn của phác đồ đã được đội ngũ bác sĩ của chúng tôi nghiên cứu, thử nghiệm bài bản.

Phác đồ điều trị bệnh xương khớp có bảo hành “6 trong 1” đầu tiên và duy nhất

Ứng dụng phác đồ “6 trong 1” vào gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Thuốc dân tộc xác định mục tiêu hiệu quả điều trị cao, duy trì hiệu quả lâu dài, chống tái phát và an toàn cho người bệnh. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa y học cổ truyền, kiến thức y học hiện đại, dùng thuốc và không dùng thuốc, điều trị tích cực và điều trị dự phòng, các biện pháp bổ trợ, phác đồ mang lại hiệu quả toàn diện, chuyên sâu. 

Phác đồ điều trị bệnh xương khớp bảo hành "6 trong 1"
Phác đồ điều trị bệnh xương khớp bảo hành “6 trong 1”

Phác đồ điều trị bao gồm:

5 tháng sử dụng bài thuốc xương khớp Quốc dược Phục cốt khang liệu trình đặc biệt 

Phác đồ điều trị bệnh xương khớp có bảo hành ứng dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang liệu trình đặc biệt. Bài thuốc được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Liệu trình đặc biệt, bài thuốc được gia giảm linh hoạt, cá nhân hóa mức độ cao phù hợp với từng người bệnh với 3 nhóm thuốc gồm:

 • NHÓM THUỐC QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT HOÀN: Tác dụng tăng cường nuôi dưỡng sụn khớp, xương dưới sụn, làm chắc bao xơ, tái tạo đĩa đệm, phục hồi chức năng xương khớp, cột sống. Nhóm thuốc kích thích sản sinh nguyên bào xương, sản sinh dịch nhầy bôi trơn sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp, điều trị bệnh từ căn nguyên và chống tái phát.
 • NHÓM THUỐC QUỐC DƯỢC GIẢI ĐỘC HOÀN: Tác dụng thanh nhiệt, giải độc, kháng viêm, khu phong, trừ thấp, thông kinh hoạt lạc, hoạt huyết, hành khí, giảm đau, điều trị hiệu quả các triệu chứng đau nhức do thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, phục hồi chức năng xương khớp, phục hồi vận động.
 • NHÓM THUỐC QUỐC DƯỢC BỔ THẬN HOÀN: Là thuốc bổ có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường chức năng thận và tạng phủ, bổ huyết, mạnh gân cốt, khắc phục các chứng đau lưng, mỏi gối, tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.
Công thức phối chế 3 trong 1 hoàn chỉnh
Công thức phối chế 3 trong 1 hoàn chỉnh

Liệu trình đặc biệt, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được phối chế tỷ lệ vàng hơn 50 vị thuốc Nam là các vị thuốc đặc hữu, bí dược bản địa được khai thác từ rừng tự nhiên có dược tính dồi dào. Một số chủ vị có thể kể đến như: Kê huyết đằng rừng, các loại tầm gửi (phác mạy nghiến, phác mạy liến, phác kháo cài), tào đông, co bát vạ, thau pinh, thau pú lùa, thủy xương bồ, thiên niên kiện, hầu vĩ tóc…

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp hơn 50 vị thuốc quý. Đặc biệt, bài thuốc có sự góp mặt của nhiều bí dược lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng trong điều trị bệnh xương khớp tại Việt Nam.

Thuốc Nam bản địa, dược liệu đặc hữu có hàm lượng dược tính vượt trội, tăng hiệu quả điều trị. Tất cả các vị thuốc đều được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo các yếu tố về dược chất, an toàn trước khi ứng dụng. Mỗi thang thuốc Quốc dược Phục cốt khang mang đến người bệnh đều đảm bảo các tiêu chí khắt khe về dược chất, hiệu quả điều trị và an toàn với sức khỏe.

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang liệu trình đặc biệt được gia giảm linh hoạt, cá nhân hóa mức độ cao theo thể bệnh và mức độ thoái hóa xương khớp gặp phải nhằm tối ưu hiệu quả điều trị ở mỗi người bệnh. Để tiện dụng hơn, bài thuốc thang được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn dạng viên hoàn, cao tinh chất đóng lọ.

Tùy vào tình trạng thoái hóa xương khớp, người bệnh được kê đơn thuốc phù hợp. Thuốc được sử dụng liên tục trong 5 tháng cho đến khi người bệnh đạt được hiệu quả điều trị.

Phác đồ điều trị bệnh xương khớp bảo hành cá nhân hóa điều trị mức độ cao
Phác đồ điều trị bệnh xương khớp bảo hành cá nhân hóa điều trị mức độ cao

Sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn điều trị dự phòng tái phát sử dụng trong 5 năm

Phác đồ điều trị bệnh xương khớp có bảo hành kết hợp sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn duy trì hiệu quả và dự phòng tái phát. Bắt đầu từ tháng thứ 6 sau khi kết thúc sử dụng bài thuốc điều trị Quốc dược Phục cốt khang, người bệnh được cấp phát 4 lọ Hoạt huyết Phục cốt hoàn sử dụng trong 2 tháng và lặp lại 6 tháng 1 lần trong 5 năm.

Sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn chứa nhiều hoạt chất có tác dụng tái tạo nguyên bào xương, tốt cho xương khớp được chiết xuất từ hàng chục vị thuốc quý như: Hầu vĩ tóc, thiên niên kiện, hy thiêm, gối hạc, ngưu tất, tục đoạn, đương quy… Sản phẩm được cấp phép lưu hành toàn quốc và chứng minh hiệu quả trong bảo vệ sức khỏe xương khớp.

Dược liệu hoàn toàn là thuốc Nam tự nhiên, sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn an toàn, không tác dụng phụ, có thể sử dụng trong thời gian dài. Bên cạnh tác dụng tốt với bệnh xương khớp, sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn nâng cao chức năng tạng phủ, bồi bổ sức khỏe cơ thể.

Sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn hỗ trợ điều trị
Sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn hỗ trợ điều trị

Trị liệu y học cổ truyền theo trường phái “Tân Châm” liên tục trong 3 tháng đầu và chu kỳ dự phòng 5 năm

Gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành, người bệnh được ứng dụng liệu pháp trị liệu y học cổ truyền không dùng thuốc như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm, cấy chỉ… Các phương pháp này nổi bật với tác dụng lưu thông khí huyết, đả thông kinh lạc, chữa lành tổn thương, giảm đau và tái tạo xương khớp tự nhiên.

Trong 3 tháng đầu tiên điều trị, mỗi tháng người bệnh sẽ được áp dụng các biện pháp trị liệu 15 buổi. Sau đó mỗi đợt sử dụng sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn, người bệnh được kết hợp trị liệu 7 buổi/ tháng để gia tăng hiệu quả.

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh được áp dụng các biện pháp châm cứu theo trường phái “tân châm” của Cố Giáo sư Nguyễn Tài Thu – được mệnh danh là “thần kim” của Việt Nam. Trực tiếp thực hiện trị liệu là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi và giàu kinh nghiệm.

Trị liệu y học cổ truyền được thực hiện đúng kỹ thuật, quy trình chuẩn khoa học, phòng trị liệu và các dụng cụ y tế vô trùng, đảm bảo các tiêu chí khắt khe nhất về tính hiệu quả, an toàn.

Trị liệu y học cổ truyền tăng hiệu quả gói điều trị bảo hành
Trị liệu y học cổ truyền tăng hiệu quả gói điều trị bảo hành

Cồn xoa bóp làm nóng và giảm đau tại chỗ các cơn đau cấp

Cồn xoa bóp thảo dược dạng xịt có tác dụng làm nóng, hoạt huyết, tan máu bầm, giãn cơ, giảm đau tại chỗ, nhất là các cơn đau cấp tại khớp, cột sống, giảm tình trạng sưng, nóng, đỏ khớp.

Cồn xoa bóp xương khớp Thuốc dân tộc được nghiên cứu và hoàn thiện bài bản bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành. Cồn xoa bóp kết hợp hàng chục vị thuốc Nam có tác dụng như: Thiên niên kiện, quế chi, dây đau xương, hạt gấc, đương quy… cùng nhiều vị thuốc khác.

Trong phác đồ điều trị bệnh xương khớp có bảo hành, người bệnh được cấp phát miễn phí cồn xoa bóp thảo dược dạng xịt tiện dụng, hỗ trợ trong điều trị, giảm đau nhức.

Miễn phí xịt xương khớp trong phác đồ điều trị bệnh xương khớp bảo hành
Miễn phí xịt xương khớp trong phác đồ điều trị bệnh xương khớp bảo hành

Ngâm chân thảo dược khơi thông kinh lạc, giảm đau nhức tự nhiên

Gan bàn chân có hơn 20 huyệt đạo kết nối với hệ thống kinh lạc toàn bộ cơ thể. Ngâm chân thảo dược giúp sưởi ấm mạch máu tại gan bàn chân và lưu thông máu đến toàn bộ cơ thể. Nhờ vậy, máu được lưu thông tốt hơn, giảm tình trạng huyết ứ tại khớp, giảm áp lực lên rễ thần kinh giúp giảm đau tự nhiên, cải thiện vận động, điều hòa huyết áp, giải độc. 

Thảo dược có trong nước ngâm chân thông qua hệ thống kinh lạc khí huyết tốt cho các tạng phủ liên quan đến chức năng xương khớp. Từ đó, thảo dược ngâm chân hỗ trợ điều trị tình trạng đau nhức và bệnh lý xương khớp, tăng cường sức khỏe cơ thể.

Thảo dược ngâm chân Thuốc dân tộc gồm nhiều vị thuốc quý như: Đương quy vĩ, bạch chỉ, dây đau xương, bạc hà, ngải cứu cùng nhiều vị thuốc khác. Bài thuốc được nghiên cứu và thử nghiệm bài bản trước khi ứng dụng. Trong phác đồ điều trị bảo hành, người bệnh xương khớp được cấp phát miễn phí thảo dược ngâm chân.

Ngâm chân thảo dược lưu thông khí huyết
Ngâm chân thảo dược lưu thông khí huyết

Tài liệu bài tập và dinh dưỡng độc quyền dành riêng cho người bệnh xương khớp

Chế độ dinh dưỡng và các bài tập vận động có vai trò quan trọng trong quá trình điều trị bệnh xương khớp. Hiểu rõ điều này, đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc đã xây dựng bộ tài liệu gồm các bài tập, chế độ dinh dưỡng độc quyền chỉ dành riêng cho người bệnh áp dụng gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành.

Bộ tài liệu hướng dẫn chi tiết các bài tập vận động khoa học, chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất với người bệnh xương khớp được xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa. Trong quá trình ứng dụng phác đồ điều trị, người bệnh được bác sĩ đồng hành, tư vấn và hướng dẫn chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc gặp phải.

Phác đồ điều trị bệnh xương khớp bảo hành có nhiều ưu điểm vượt trội
Phác đồ điều trị bệnh xương khớp bảo hành có nhiều ưu điểm vượt trội

*Lưu ý: Phác đồ điều trị bệnh xương khớp trong gói bảo hành 5 năm sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể đối với từng trường hợp người bệnh thông qua kết quả thăm khám. Trong đó, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn, chế độ dinh dưỡng và bài tập là các liệu pháp bắt buộc thực hiện để đảm bảo hiệu quả trong gói điều trị bảo hành.

Phác đồ TRONG UỐNG – NGOÀI XOA BÓP từ gói CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN 

Bên cạnh gói điều trị bệnh xương khớp bảo hành 5 năm, Trung tâm Thuốc dân tộc áp dụng gói ĐIỀU TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN với phác đồ “trong uống – ngoài xoa bóp” với bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp Quốc dược Phục cốt khang và cồn xoa bóp thảo dược sử dụng trong 5 tháng dưới sự kê đơn, hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Chi phí điều trị gói cam kết trong 5 tháng là 16.750.000 đồng.

Khi áp dụng gói cam kết bằng văn bản, người bệnh được nhận thêm quà tặng gồm:

 • 20 buổi trị liệu (điện châm và xoa bóp bấm huyệt) trị giá 5.000.000 đồng với người bệnh khám trực tiếp
 • Hoặc 6 hộp đông trùng hạ thảo 10g mỗi hộp trị giá 750.000 đồng với người bệnh điều trị từ xa gửi thuốc về nhà
 • Giảm 15% gói điều trị cam kết còn 14.238.000 đồng nếu người bệnh không sử dụng quà tặng.

Với gói cam kết bằng văn bản, người bệnh được cam kết chấm dứt các triệu chứng đau nhứ, phục hồi vận động và duy trì hiệu quả lâu dài và được hoàn tiền nếu không hiệu quả như gói bảo hành

*Tùy theo mức độ bệnh nặng – nhẹ cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra cam kết chi tiết trong hợp đồng ký kết trao đổi với người bệnh và được gửi kèm thuốc điều trị.

Để được tư vấn chi tiết về phác đồ điều trị đặc biệt trong gói điều trị bệnh xương khớp có bảo hành, người bệnh vui lòng liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc ngay hôm nay. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc gặp phải.

Tin bài nên đọc

Ngày đăng 14:22 - 21/08/2023 - Cập nhật lúc: 09:28 - 19/10/2023
Chia sẻ:
Vang danh là bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp hiệu quả, Quốc dược Phục cốt khang nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh và được giới chuyên môn đánh giá cao. [Đọc ngay]

Bình luận (66)

 1. Trịnh Văn Bình
  Trịnh Văn Bình says: Trả lời

  Tôi vẫn chưa rõ bên này bảo hành thế nào, nếu như không hiệu quả thì có hoàn tiền hay gì không? Cho tôi xin ít thông tin

  1. Bá Hoàng
   Bá Hoàng says:

   3 tháng ko hiệu quả họ hoàn 50% tiền thuốc uống + tiền vật lý trị liệu số buổi chưa sử dụng đó bạn, an tâm là ko có bị thiệt đâu, cứ tới khám rồi ký tá giấy tờ bảo hành đàng hoàng đi. Trung tâm có các bác sĩ giỏi bạn ạ

  2. Thư Lê
   Thư Lê says:

   Có trường hợp nào uống 3 tháng không ăn thua phải chịu mất tiền 50% chưa vậy, tôi chả mong có trường hợp này đâu, chỉ mong h ết bệnh thôi chứ cũng không cần đến bảo hành làm gì

  3. Nguyễn Minh Khôi
   Nguyễn Minh Khôi says:

   Em cũng có tìm hiểu kỹ về thuốc ở đây thifi thấy hầu như ai cũng khen hiệu quả, mà sau 1 tháng đã có hiệu quả rồi, hầu như không ai chê cả. Em thấy vậy cũng an tâm nên cũng sẽ ghé qua đây khám và theo liệu trình điều trị của họ. Mình cứ đến cho yên tâm.

 2. Kế Toán Viên
  Kế Toán Viên says: Trả lời

  Gói bảo hành này là áp dụng cho bệnh gì vậy các bác? Mà có văn bản đàng hoàng chứ đúng không? Chỗ này uy tín chứ nhỉ, sợ nhất mấy chỗ nói cho hay tới giờ có chuyện chạy cụp đuôi, vừa mất tiền lại vừa bực bội

  1. Trần Hồng
   Trần Hồng says:

   Bảo hành cho thoái hóa khớp các loại nha, nặng nhẹ gì, vị trí gì cũng được bảo hành bằng văn bản hết á. Trung tâm thuốc dân tộc uy tín mà, bác cứ lên mạng search thông tin trung tâm sẽ ra, họ khám chữa bệnh lâu năm, có đài vtv về đưa tin nữa, ở trung tâm toàn các bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện, họ làm việc uy tín nhiều năm nay, rất uy tín và có tiếng rồi, đi khám bệnh là cứ phải chọn chỗ uy tín như này ấy

  2. Lê Thị Thu Nga
   Lê Thị Thu Nga says:

   Hôm qua mới tới khám đây, họ tư vấn kỹ càng lắm, đưa giấy tờ ra ký đầy đủ, nội dung văn bản bảo hành cũng rất chi tiết luôn. Em có đứa bạn cũng xài gói bảo hành này nè, 3 tháng nó đã đỡ đau nhiều rồi á nên em cũng hy vọng ký bảo hành cho vui chứ không mong phải đi khiếu nại. Mình cứ khỏi bệnh là yên tâm

 3. Phan Anh
  Phan Anh says: Trả lời

  Điều trị thoái hóa khớp gối bên này có cần phải kiêng cử ăn uống gì nhiều không vậy ạ? Bên đây họ có hướng dẫn ăn uống sinh hoạt như thế nào để tốt cho sức khỏe hay không

  1. Hà Việt Chương
   Hà Việt Chương says:

   Cũng cơ bản thôi, trong này có nhé https://www.thuocdantoc.org/bi-benh-thoai-hoa-khop-goi-nen-an-gi-khong-nen-an-gi.html hoặc lúc bạn đi khám bác sĩ cũng sẽ dặn dò kỹ về chế độ ăn uống kèm bày tập tành hỗ trợ luôn. Tất cả các bệnh đều phải kiêng thì mới có thể nhanh khỏi được

  2. Thu Nguyệt
   Thu Nguyệt says:

   Thuốc quốc dược phục cốt khang uống thấy nhanh hiệu quả ko vậy cả nhà ơi? Em đau mỏi khớp gối quá, gần như không di chuyển được luôn ấy, hy vọng thuốc giảm đau nhanh

  3. Lê Minh Châu
   Lê Minh Châu says:

   Nhanh như thuốc tây 1-2 ngày thì không có đâu, vì là đông y nên sẽ chậm một chút, nhưng mà dùng tầm 2-3 tuần có giảm đau đó bạn, bạn cứ uống thuốc đều, đi vật lý trị liệu đều, về nhà tập thể dục thêm là ổn , quan trọng là cứ theo chỉ dẫn của bác sĩ

 4. Hà Dũng
  Hà Dũng says: Trả lời

  Cho hỏi gói điều trị bệnh thoái hóa khớp cổ tay bên này sẽ gồm những gì vậy, và thực hiện trong bao lâu, tầm bao lâu sẽ thấy đỡ đỡ

  1. Thảo My
   Thảo My says:

   Cũng sẽ gồm quốc dược phục cốt khang 3 loại thuốc đặc trị, hoạt huyết phục cốt hoàn uống duy trì, 3 thasg trị liệu liên tục rồi thêm 50 buổi trị liệu duy trì, cồn xoa bóp, ngâm chân các kiểu nữa, nói chung là đa dạng. Trị liệu 5 tháng với bảo hành 5 năm, trong 5 năm đó là được phát thuốc duy trì và làm vật lý trị liệu duy trì á

  2. Trịnh Bình
   Trịnh Bình says:

   Cũng nhiều thứ ghê nhỉ, vậy một buổi trị liệu như vậy thì mất tầm bao lâu vậy, ở đây có đông bệnh nhân ko chứ cũng từng đi xoa bóp bấm huyệt chỗ khác họ bắt chờ lâu lắm

  3. Nguyên Tố
   Nguyên Tố says:

   Một buổi tầm hơn 1 tiếng xíu thôi á, bạn gọi số này nè 0987 173 258 hẹn lịch để được ưu tiên làm bạn ạ. Thời gian đầu siêng đi châm cứu, xoa bóp với tập luyện theo hướng dẫn nó nhanh đỡ đau nhiều lắm á

 5. Giang Lê
  Giang Lê says: Trả lời

  Ai đi phác đồ trị liệu xương khớp ở thuốc dân tộc rồi, hiệu quả điều trị thoái hóa cột sống ra sao?

  1. Nguyệt Hồng
   Nguyệt Hồng says:

   Tôi đi rồi, đi hết liệu trình bên thuốc dân tộc là hết thoái hóa đốt sống lưng, giờ không còn đau nhức, tê mỏi hay cứng lưng như trước, cúi lên cúi xuống rất dễ dàng,

  2. Thái Phiên
   Thái Phiên says:

   Bản thân mih cũng thấy liệu trình điều trị xương khớp bên trt thuốc dân tộc rất hay. Mih đi xong liệu trình jờ khỏi thoái hóa cột sống lưng rồi chứ trc dùng thuốc ở viện cứ dăm tháng là phải đi lấy thuốc trở lại vì đau chịu kg nổi

  3. Lê Hà Hồ
   Lê Hà Hồ says:

   Tôi mới đi tầm 1 tháng phác đồ trị liệu ở thuốc dân tộc thôi mà giảm đau tê nhức lưng được hơn 50% rồi. Thấy tình hình khả quan này cũng mong là đi hết liệu trình là khỏi luôn thoái hóa cột sống lưng

  4. Ngọc Diệp
   Ngọc Diệp says:

   Cứ đi theo đúng liệu trình là đảm bảo chị không còn đau nhức và tê mỏi lưng do thoái hóa cột sống lưng gây ra đâu, cứ tin tôi đi

 6. Mai Ái
  Mai Ái says: Trả lời

  Cho hỏi là phác đồ trị liệu xương khớp bên thuốc dân tộc là bao gồm cả 6 dịch vụ đấy luôn hay chọn 1 trong 6 dịch vụ đó

  1. Trần Ngọc Giàu
   Trần Ngọc Giàu says:

   Gói trị liệu gồm thuốc quốc dược phục cốt khang, hoạt huyết phục cốt hoàn, châm cứu – xoa bóp – bấm huyệt – cứu ngải – thủy châm, cồn xoa bóp xương khớp dạng xịt, thảo dược ngâm chân và kèm 1 video hướng dẫn ăn uống và tập luyện nữa. Tham khảo thêm ở đây https://www.thuocdantoc.org/goi-dieu-tri-benh-xuong-khop-co-bao-hanh.html

  2. Mai lAN
   Mai lAN says:

   Châm cứu bấm huyệt, xoa bóp thì bên thuốc dân tộc thực hiện có đau lắm không, trước tôi đi bấm huyệt ở trung tâm kia về bị bầm tím cả lưng luôn

  3. Ngọc Hà
   Ngọc Hà says:

   Thế là chị đi ở trung tâm không đảm bảo, bác sĩ không có trình độ chuyên môn cao mới bị thâm tím vậy chứ tôi đi ở trung tâm thuốc dân tộc bác sĩ chuyên môn cao, bấm đúng huyệt đạo nên không đau cũng không bị bầm thâm tím gì cả

  4. Trần Thủy Châu
   Trần Thủy Châu says:

   Bác sĩ bên thuốc dân tộc bấm huyệt hay lắm, cứ bấm đến đau thoải mái, thư giãn đến đó mà giảm đau nhức, mỏi lưng rất hiệu quả.

  5. Hồng NHi
   Hồng NHi says:

   Mỗi lần đi châm cứu, bấm huyệt, cứu ngải đấy là bao nhiêu thời gian nhỉ

  6. Ngọc Nam Lê
   Ngọc Nam Lê says:

   Châm cứu 30p, bấm huyệt 30p, cứu ngải 10p và thủy châm 10-15p. Tổng thời gian trị liệu cũng hơn 1 tiếng bạn nhé

  7. Toàn
   Toàn says:

   Châm cứu bên trung tâm thuốc dân tộc thì có đảm bảo an toàn không chứ sợ dùng kim lây nhiễm chéo lắm vì vốn dĩ châm cứu dùng rất nhiều kim châm

  8. Diệp Viên
   Diệp Viên says:

   Bên trt thuốc dân tộc đảm bảo lắm bạn vì sd bộ kim châm mới để châm chứ kg sử dụng lại kim cũ. Với tất cả dụng cụ khi thực hiện châm cứu đều đc vô trùng cẩn thận nên kg có tình trạng lây nhiễm chéo đâu

 7. Loan Anh
  Loan Anh says: Trả lời

  Sử dụng phác đồ trị liệu xương khớp bảo hành 5 năm là sao, nghĩa là trong 5 năm mình đến lấy thuốc khi nào hay đến trị liệu khi nào cũng được không mất thêm tiền hay sao

  1. Đỗ Bảo Lâm
   Đỗ Bảo Lâm says:

   Bảo hành 5 năm là bên thuốc dân tộc đảm bảo hiệu quả điều trị trong suốt 5 năm. Nghĩa là khi bạn bị các bệnh xương khớp đến thuốc dân tộc điều trị theo phác đồ này là trung tâm đảm bảo hết các triệu chứng bệnh xương khớp trong 5 năm đó

  2. Ngọc Nam
   Ngọc Nam says:

   Thế thì dùng thuốc và trị liệu suốt 5 năm hay sao. chưa hiểu lắm có thể nói rõ hơn không

  3. Thư Anh
   Thư Anh says:

   Chỉ dùng thuốc và trị liệu từ 2-3 tháng thôi bạn nhé, không có liệu trình nào kéo dài đến tận 5 năm đâu, nhưng bảo hành 5 năm

 8. Diệp Hồng Hà
  Diệp Hồng Hà says: Trả lời

  Thuốc quốc dược phục cốt khang thì nếu bị gai cột sống thì bác sĩ cho uống loại nào vì tôi thấy có đến 3 loại

  1. Lan Đào
   Lan Đào says:

   Quốc dược phục cốt khang là thuốc kê đơn bạn nhé. Điều trị gai cột sống bác sĩ sẽ kê cho quốc dược đặc trị thoái hóa, bổ thận hoàn và giải độc hoàn.

  2. Ngọc Châu
   Ngọc Châu says:

   Cả 3 loại thuốc này có cần sắc nấu gì không vậy, tôi đi làm cả ngày cơ bản cũng bận nên vấn đề sắc siếc cũng ngại lắm

  3. Lan Thư Lê
   Lan Thư Lê says:

   Thuốc được bào chế sẵn dạng viên và cao cô đặc rồi nên mua về chị có thể uống luôn mà không cần tốn công sắc nấu gì đâu, thuốc đông y mà uống rất tiện và dễ dàng

  4. Diệp Viên
   Diệp Viên says:

   Dùng thuốc quốc dược phục cốt khang có cần kiêng khem gì không cả nhà? Tôi bị gai cột sống cũng đang muốn mua thuốc về uống mà sợ thuốc đông y kiêng khem nhiều sợ không kiêng nổi

  5. Trần Sang
   Trần Sang says:

   Bất kì loại thuốc nào kể cả đông hay tây y thì muốn điều trị bệnh hiệu quả phải kiêng khem cẩn thận bạn nhé. Tôi bị gai cột sống bác sĩ bảo kiêng thịt đỏ, thực phẩm nhiều muối đường, bia rượu, thuốc lá… Ngoài ra cũng cần phải tập luyện thêm các bài tập nữa, về các bài tập bệnh xương khớp thì bạn đọc bài này biết thêm một số bài tập https://www.thuocdantoc.org/bai-tap-cho-nguoi-viem-khop-dang-thap.html

 9. Trần Xuân
  Trần Xuân says: Trả lời

  Chi phí của liệu trình điều trị xương khớp là bao nhiêu vậy các bác? Chi phí có cao không

  1. Thư Ngọc
   Thư Ngọc says:

   Tùy vào mỗi bệnh, tình trạng bệnh nặng nhẹ khác nhau mà giá cả cũng khác nhau đấy chứ không phải ai cũng giống ai đâu. Tôi áp dụng giá gói bảo hành trong 3 tháng đầu được giảm 30% nên chỉ chỉ phải trả hơn 30 triệu cho 5 tháng điều trị và duy trì hiệu quả trong 5 năm. Tính ra mỗi tháng có 6 triệu chũng không có nhiều

  2. Lan Anh Lê
   Lan Anh Lê says:

   Gói liệu trình điều trị có bảo hành thì liệu khi mình dùng gói đấy mà không hiệu quả muốn ngừng thì bên thuốc dân tộc có trả lại chi phí không

  3. Mai Hoàng
   Mai Hoàng says:

   Nếu trong 3 tháng dùng thuốc do cơ thể không đáp ứng với phác đồ điều trị, người bệnh sẽ được hoàn tiền 50% chi phí thuốc 3 tháng, hoàn 100% dịch vụ và sản phẩm chưa sử dụng theo chính sách. Lúc mình đến thuốc dân tộc hỏi về gói trị liệu này được tư vấn như thế.

 10. Thiên
  Thiên says: Trả lời

  Không biết dùng quốc dược phục cốt khang sau sinh có được không, tôi sinh xong mà lưng đau như cắt do thoát vị đĩa đệm gây nên

 11. Trần Lan Lan
  Trần Lan Lan says: Trả lời

  Tôi thấy thuốc thảo dược giờ toàn bị phốt là thuốc từ trung quốc, không biết quốc dược phục cốt khang có nguồn gốc từ đâu, có phải từ tung của không

  1. Tuyết
   Tuyết says:

   Bài thuốc quốc dược phục cốt khang được các bác sĩ thuộc trung tâm thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế nên không phải thuốc từ trung quốc đâu mà lo

  2. Lan Hà
   Lan Hà says:

   Thuốc quốc dược phục cốt khang này của thuốc dân tộc made in việt nam thì tôi tin rồi đấy cơ mà không biết thuốc có đảm bảo an toàn không

  3. Diệp Lâm Anh
   Diệp Lâm Anh says:

   Thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, được kiểm nghiệm và chứng nhận lâm sàng kĩ càng nên đảm bảo an toàn và lành tính, không tác dụng phụ gì đâu mà bác lo

  4. Ngọc Tuyết
   Ngọc Tuyết says:

   Tôi cũng dùng quốc dược phục cốt khang trong gói trị liệu thoái hóa khớp gối rồi, tôi thấy thuốc dùng rất hiệu quả mà lại an toàn, đó là kinh nghiệm của tôi. Thuốc có an toàn mới được lên vtv2 chứ có phải dạng thường chưa được kiểm chứng đâu https://thuocdantoc.vn/benh/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-dieu-tri-thoat-vi-dem

 12. Hà Nhi
  Hà Nhi says: Trả lời

  Cho hỏi là gói liệu trình điều trị có ngâm chân thảo dược thì ngâm cho toàn bộ liệu trình, ngày nào cũng được ngâm hay sao, mỗi lần ngâm mấy phút

 13. Thanh Nga
  Thanh Nga says: Trả lời

  Em muốn hỏi thăm về độ an toàn của thuốc quốc dược phục cốt khang, thuốc này dùng ảnh hưởng dạ dày không và có làm buồn ngủ gì không

  1. Ngọc
   Ngọc says:

   An toàn lắm, không bị gì đâu, cơ thể tôi nhạy cảm, dùng thuốc tây hay bị mệt người mà uống thuốc này thấy ok lắm, dạ dày không réo, uống cũng được 1 tháng rồi đây. Lúc tìm hiểu cũng biết là thuốc đông y nó an toàn, lành tính, nên những người đau dạ dày không phải lo gì

  2. Lê Bình An
   Lê Bình An says:

   Mấy cái đông y mà dùng đồ thảo dược bẩn thì mới lo bị gì chứ thuốc của trung tâm thuốc dân tộc họ bào chế từ thảo dược sạch, chuẩn gacp các kiểu mà, em uống cũng được 2 tháng rồi, thấy đỡ đau, người khỏe hơn ra ấy

 14. Thảo
  Thảo says: Trả lời

  Tôi muốn tới khám để xem sao dạo này cái cổ nó đau, nhức lan xuống cả phần vai nữa, không làm gì nó cũng âm ỉ, cho tôi hỏi tới khám sẽ gặp bác sĩ nào vậy?

  1. Trần Thị Hạ Trâm
   Trần Thị Hạ Trâm says:

   Ở đây có bác sĩ Lê Hữu Tuấn rất giỏi trong điều trị xương khớp, bác là người khám cho mình đấy, rất nhiệt tình và mát tay, kê toa thuốc chuẩn phết luôn ấy, tôi dùng hết đau https://ihr.org.vn/chuyen-gia/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-ckii-le-huu-tuan

  2. An
   An says:

   Bạn ơi, vậy là bạn cũng uống thuốc trong 5 tháng đó hả bạn, cứ chắc cú là sau 5 tháng sẽ hết bệnh đúng không bạn

  3. Bình Minh
   Bình Minh says:

   Tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng bệnh mỗi người á bạn, bạn bị nhẹ hoặc đáp ứng thuốc tố đương nhiên sẽ uống thuốc ngắn hơn là người bị nặng rồi. Như mình thì chỉ cần dùng thuốc trong vòng chưa tới 4 tháng cơn đau đã gần như cắt hoàn toàn rồi. Sau đó thì mình chỉ uống thuốc duy trì với tuần đi vật lý trị liệu chỗ cái lưng 1 lần cho nó lưu thông, dễ chịu hẳn ra á. Bạn cứ tới bác sĩ khám cho nhé, bên này họ bắt mạch rồi mới kê đơn nên mỗi người mỗi toa thuốc, hợp cơ địa nên khả năng hồi phục cũng nhanh lắm

  4. Ninh Nhím
   Ninh Nhím says:

   Đi vật lý trị liệu là làm xoa bóp, châm cứu đó hả bạn, thấy mấy cây kim đồ ghê quá đi, không biết là nó có đau không

  5. Ngọc Xù Xù
   Ngọc Xù Xù says:

   Nếu mà tới trúng ba cái chỗ tào lao thì nhiều khi đau thật đó chứ như trung tâm này có mấy bác sĩ mát tay lắm, châm nhẹ nhàng, nhói xíu lúc đưa kim vào thôi, cũng phần bên này họ xài kim bén. Mà thích nhất là trung tâm này sạch sẽ, thoáng, nam nữ nằm riêng. Tôi thỉnh thoảng đau nhức vẫn đến đây làm

 15. Anny
  Anny says: Trả lời

  Em đang cho con bú mà em đau cái thắt lưng quá, liệu có phải em thoái hóa rồi không, như em dùng thuốc bên này ok không?

  1. Hoàng Lan Nguyễn Thị
   Hoàng Lan Nguyễn Thị says:

   Cũng chưa chắc, nhiều khi đau cơ hay bị viêm gì đó thôi, bạn tới khám thử coi bác sĩ nói sao nhé. Rồi có gì chữa bên này luôn, ở đây chữa được nhiều bệnh xương khớp, không riêng thoái hóa và thuốc thì cho con bú dùng bt

 16. Duyên IELTS
  Duyên IELTS says: Trả lời

  Em muốn xin giá của gói trị liệu này ạ, 5 tháng điều trị và thuốc duy trì 5 nă hết tổng là bao nhiêu tiền vậy các bác

  1. Tiếng Trung
   Tiếng Trung says:

   Trong này có chi tiết này, tổng là 36 triệu, còn cụ thể giá từng hạng mục bạn vào đây mà xem nhé, xem kỹ rồi liên hệ với bác sĩ họ giải thích từng mục, chứ nhiều khi mình cũng không rõ đâu, cứ phải liên hệ bác sĩ mới được tư vấn và hướng dẫn kỹ càng https://www.thuocdantoc.org/goi-dieu-tri-benh-xuong-khop-bao-hanh.html

  2. Minh
   Minh says:

   Cho mình hỏi chút, mình cũng hay đi công tác, mình nhẩm nhẩm tới giờ mà tới cái đoạn họ cho 50 buổi trị liệu miễn phí á là vô mùa kiểm toán, mình ahy đi công tác không có đi trị liệu được thì họ có hoàn tiền không

  3. Tấn Tài
   Tấn Tài says:

   Hoàn tiền trong trường hợp dùng thuốc không hiệu quả sau 3 tháng thôi, còn mấy cái buổi free đó nếu bạn không xài thì họ quy đổi sang thực phẩm sức khỏe như yến, yến chưng… nói chung là có nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe

 17. Hòa
  Hòa says: Trả lời

  Tiền công khám bên này là bao nhiêu, tôi đã có kết quả khám chỗ khác rồi mang tới thì có chấp nhận không, có được áp dụng bảo hành không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y Chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y (y học cổ truyền)

Hiện nay nhiều người bệnh chọn cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y bởi có độ an toàn…

Viêm khớp gối có dịch mủ nên uống thuốc gì?

Viêm khớp gối có dịch mủ còn được gọi là viêm khớp nhiễm khuẩn. Phương pháp điều trị chính của…

5 cách chữa vôi hóa cột sống bằng thuốc nam hiệu quả

Các bài thuốc nam chữa vôi hóa cột sống đều sử dụng những nguyên liệu rất quen thuộc như lá…

Triệu chứng của bệnh viêm đa khớp dạng thấp và cách phòng tránh

Viêm tất cả các khớp, đau cứng các khớp vào buổi sáng, đau các khớp đối xứng, sợ gió sợ…

Bị đau dây thần kinh lưng và cách chữa tốt nhất

Rất nhiều bệnh nhân bị đau dây thần kinh lưng gây đau nhức, tổn thương nghiêm trọng ở các bộ…

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn thiện phác đồ ĐẶC TRỊ các bệnh lý xương khớp từ tinh hoa Y học cổ truyền LẦN ĐẦU TIÊN ứng dụng tại Việt Nam. [Tìm hiểu ngay]
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua