Bị TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY đeo bám, tôi đã chữa khỏi nhờ bài thuốc Đông y hiệu nghiệm

Triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày thực quản và những biến chứng thường gặp

Viêm phù nề môn vị dạ dày: Triệu chứng và hướng điều trị

Viêm phù nề xung huyết trợt rải rác hang vị – Bệnh cần điều trị sớm

Đau dạ dày có uống nước cam được không? Lợi hay hại?

Bị đau bao tử có uống nước dừa được không?

Viêm hang vị tiền môn vị là gì? Nguy hiểm không?

Viêm dạ dày trợt xung huyết mãn tính: Bệnh lý chớ xem thường

Xung huyết hang môn vị là gì? Nguy hiểm không?

Đau bao tử buồn nôn tiêu chảy và cách khắc phục

Bài thuốc Đông y “thần kỳ” chữa viêm hang vị dạ dày tại Thuốc dân tộc

Tỳ vị tức dạ dày là cơ quan chuyển hóa thức ăn thành sinh khí nuôi dưỡng cơ thể. Bất cứ dấu hiệu viêm loét nào trên bề mặt niêm mạc dạ dày cũng làm ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa, đặc biệt là viêm hang vị dạ dày. Hiện nay, bài thuốc Sơ can Bình vị tán Thuốc dân tộc có thể giải quyết tận gốc bệnh viêm hang vị dạ dày, ngăn ngừa tái phát. Sự hiệu quả, an toàn của bài thuốc đã được kiểm nghiệm bởi hàng ngàn bệnh nhân, trong đó có cả: NS Thu Hà, NSND Trần Nhượng, NS Chiến Thắng…

Sự kết hợp thảo dược “4 trong 1” mang đến hiệu quả toàn diện

Từ xa xưa, ông cha ta đã nghiên cứu và bào chế thành công nhiều phương thuốc chữa viêm hang vị dạ dày hiệu quả. Cho đến ngày này, những bài thuốc quý vẫn còn được lưu giữ trong nhiều y thư cổ.

Sau thời gian dài chọn lọc, đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã tìm ra 10 bài thuốc bí truyền và dân gian có thành phần thảo dược đặc trị viêm hang vị dạ dày. Dựa trên ưu điểm của những phương thuốc quý hiếm, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia của Thuốc dân tộc đã nghiên cứu phát triển thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu rất bài bản
Quá trình nghiên cứu tìm ra công thức bài thuốc dạ dày tốt nhất của đội ngũ Thuốc dân tộc

Sau hơn 11 năm ứng dụng thực tế, Sơ can Bình vị tán đã giúp hàng chục ngàn bệnh nhân thoát khỏi cảnh ám ảnh của bệnh dạ dày, đặc biệt là chứng viêm hang vị dạ dày và đã trở thành giải pháp tối ưu đối với người bệnh. Tuy nhiên, đến nay bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã được cải tiến, có thể đặc trị được mọi thể bệnh dạ dày (kể cả bệnh nhân nặng) với thời gian tối ưu chỉ trong 45 ngày. Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là thành quả của Đề tài nghiên cứu Thuốc dân tộc kết hợp với Viện y dược dân tộc, ths.bs Tuyết Lan làm chủ nhiệm đề tài.

Các chế phẩm tạo nên cơ chế điều trị 3 MŨI NHỌN cho bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Các chế phẩm tạo nên cơ chế điều trị 3 MŨI NHỌN cho bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Áp dụng đồng thời lý thuyết biện chứng YHCT và YH hiện đại, bài thuốc chữa viêm hang vị dạ dày Sơ can Bình vị tán được chia làm 3 chế phẩm nhỏ, kết hợp thành 2 phác đồ điều trị khác biệt.

Tùy vào nguyên nhân, triệu chứng và thể trạng của từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Ngoài việc sử dụng chế phẩm thế hệ 2, bác sĩ thường chỉ định với bệnh nhân viêm hang vị dạ dày dùng kết hợp với chế phẩm đời đầu. Cụ thể là dùng thêm:

 • Phác đồ thứ 1: Sơ can Bình vị – Viêm loét HP và Cao Bình vị dành cho người bệnh viêm hang vị dạ dày và dương tính với khuẩn HP.
 • Phác đồ thứ 2: Sơ can Bình vị – Trào ngược và Cao Bình vị dành cho người bệnh viêm hang vị dạ dày có dấu hiệu trào ngược.

Theo nhiều chuyên gia y tế đánh giá, cách kết hợp thảo dược trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán nói chung và chế phẩm thế hệ 2 nói riêng, như một làn gió mới thổi vào ngành YHCT. Bởi, từ trước đến nay, hiếm có bài thuốc nào có sự đặc biệt như vậy.

Giải thích về cơ chế điều trị “độc nhất” này, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, GĐ chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết:

“Trong quá trình nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán, chúng tôi nhận thấy mỗi người bệnh viêm hang vị dạ dày thường gặp những triệu chứng đa dạng và phức tạp. Nhiều người bệnh mắc vi khuẩn HP, có dấu hiệu viêm loét. Có trường hợp lại mắc phải triệu chứng trào ngược, ợ chua, ợ hơi. Vì vậy, không thể áp dụng chung tất cả các thảo dược để điều trị cho đa số người bệnh.

Để điều trị dứt điểm bệnh lý cần tấn công “đúng” triệu chứng, khắc phục khó chịu người bệnh đang gặp phải. Song song với quá trình chữa bệnh, cần từng bước khôi phục sức khỏe bệnh nhân. Từ đó, phòng bệnh tái phát hiệu quả.

Đó chính là lý do chúng tôi chia bài thuốc thành nhiều chế phẩm nhỏ, tạo nên cơ chế kết hợp “4 trong 1”. Mỗi chế phẩm có thành phần và công dụng riêng biệt. Dựa vào tình hình bệnh lý, triệu chứng người bệnh gặp phải, bác sĩ sẽ thiết lập riêng liệu trình điều trị cho từng người bệnh”.

Chấm dứt bệnh dạ dày với liệu trình Sơ can Bình vị tán tốt nhất 

Ngoài ra bác sĩ Tuyết Lan cũng cho biết thêm, bài thuốc Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp của nhiều nhóm thảo dược quý, “đặc trị” viêm hang vị dạ dày hiệu quả như:

 • Nhóm vị thanh nhiệt, giải độc: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Đơn đỏ,  Thương nhĩ tử, Vỏ bạc sau…
 • Vị giúp hoạt huyết, hoạt trường, giảm sưng đau: Tam thất, nghệ vàng, nghệ đen, Vỏ cây gạo…
 • Vị có tác dụng giảm đầy hơi, ợ chua: Ô tặc cốt, thanh bì, bạch thược, cam thảo, sài hồ…

Ngoài ra, một thành phần chính khác được sử dụng bào chế Sơ can Bình vị tán là chè dây, chúng có chứa chất kháng sinh tự nhiên nên có khả năng ức chế và tiêu diệt khuẩn Hp (tác nhân chính nên bệnh viêm hang vị dạ dày). Đặc biệt hơn, ở chế phẩm thế hệ 2 còn chứa tinh chất của 3 vị thuốc quý người Tày, Dao sử dụng trong các bài thuốc đặc trị dạ dày bí truyền, đó là Củ gà ấp, Lá khôi tía và Dạ cẩm đỏ. Vậy nên hiệu quả điều trị bệnh tận gốc sẽ rõ rệt và ngăn ngừa sự tái phát. 

Chủ dược của bài thuốc
Một số thành phần dược liệu làm nên hiệu quả điều trị cao

Nhờ có sự kết hợp khoa học, sáng tạo, “độc nhất” cùng thành phần thảo dược quý hiếm, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã mang về hiệu quả điều trị bệnh cao, giúp hàng nghìn người bệnh chấm dứt viêm hang vị dạ dày.

Điều trị dứt điểm viêm hang vị dạ dày ngay từ liệu trình điều trị đầu tiên

Tổng hòa công năng của bài thuốc Đông y chữa viêm hang vị dạ dày Sơ can Bình vị tán giúp khôi phục nhu động ruột và những tổn thương vùng niêm mạc hang vị dạ dày, giúp niêm mạc hình thành một lớp bảo vệ dạ dày dày đặc. Đồng thời, những vị thảo dược tự nhiên còn tiêu diệt vi khuẩn HP, nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh tái phát hiệu quả.

Trước khi đưa vào ứng dụng, bài thuốc đã trải qua quy trình thẩm định nghiêm ngặt bởi nhiều chuyên gia hàng đầu YHCT. Kết quả cho thấy:

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Sơ can Bình vị tán “khắc tinh” của viêm hang vị dạ dày

Người bệnh đã phản hồi lại với Thuốc dân tộc rằng, thuốc có hiệu quả điều trị ngay từ tuần đầu tiên. Nhiều người bệnh đã điều trị dứt điểm bệnh trong vòng 45 ngày:

 • 7 – 14 ngày sử dụng thuốc, chấm dứt các triệu chứng đau rát thượng vị, giảm viêm loét
 • 15 – 30 ngày, dấu hiệu ợ chua, ợ hơi, buồn nôn, đầy bụng, đau dạ dày ban đêm chấm dứt hoàn toàn
 • 30 – 45 ngày, vết viêm loét đã lành hẳn, cơ thể người bệnh được khôi phục, bệnh ổn định đến 90%

Tuy nhiên, với bệnh nhân có triệu chứng nặng, từng chịu nhiều biến chứng của thuốc Tây thì liệu trình điều trị có thể kéo dài từ 2-3 tháng.

Bên cạnh hiệu quả điều trị cao, nhiều chuyên gia y tế đánh giá, Sơ can Bình vị tán có nhiều ưu điểm vượt trội khó có bài thuốc nào trên thị trường sánh bằng.

Ưu điểm vượt trội tạo nên bài thuốc chữa viêm hang vị dạ dày hoàn hảo, tin cậy

Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa Nội, BV YHCT TW hiện đang là Giám đốc Chuyên môn Nhất nam Y viện đánh giá bài thuốc Đông y chữa viêm hang vị dạ dày tại Thuốc dân tộc có những ưu điểm sau:

TIẾN SĨ - BS Vân Anh chia sẻ
TIẾN SĨ – BS Vân Anh chia sẻ về bài thuốc Sơ can Bình vị tán 2
 • Thành phần 100% thảo dược thiên nhiên sạch, đạt chuẩn GACP – WHO, trong đó 70 -80% lấy tại vườn thuốc sạch do Thuốc dân tộc tự phát triển
 • Được nghiên cứu và phát triển trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tiêu hóa tại Thuốc dân tộc. Trước khi đưa vào ứng dụng thực tế đã được kiểm nghiệm lâm sàng phạm vi rộng, đảm bảo an toàn hiệu quả lên đến 90% chỉ sau một liệu trình.
 • An toàn, lành tính, không có tác dụng phụ, có thể sử dụng cho nhiều đối tượng kể cả trẻ em, phụ nữ sau sinh (6 tháng) và người có cơ địa yếu như người cao tuổi…
 • Bài thuốc được bào chế với công nghệ chiết tách lấy tinh chất (SẮC LIÊN TỤC  trong 8h, CÔ ĐẶC trong 24-30h) đảm bảo hàm lượng dược tính cần thiết để bào chế thuốc dưới dạng viên hoàn và cao mềm tiện lợi. Khi đó việc điều trị vừa tiết kiệm thời gian vừa mang lại hiệu quả điều trị cao hơn cho bệnh nhân. Không như một số sản phẩm Đông y thông thường được bào chế từ vị thuốc thô nghiền thành bột và hoàn viên trên thị trường.
Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ về bài thuốc
Cơ chế tác động kết hợp 2 thế hệ bài thuốc
 

Bên cạnh đó, bài thuốc còn đạt được nhiều giải thưởng uy tín do Nhà nước trao tặng: Cúp Vàng “Nhãn hiệu ưu dùng – Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo” 2017; Top 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018; Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2010…

Bên cạnh những nhận xét của chuyên gia, nhiều người bệnh cũng đã có nhiều nhận xét về hiệu quả điều trị bài thuốc Sơ can Bình vị tán:

Bác Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi, Cầu Giấy, một người bệnh đau dạ dày đã chữa bệnh khỏi tại Thuốc dân tộc đã tham gia chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2”. Trong chương trình bác chia sẻ:

“Tôi bị dạ dày khoảng 20 năm trước. Đêm nào tôi cũng chịu đựng những cơn đau dữ dội đến nỗi mất ngủ, cơ thể ốm yếu, gầy gò. Tôi đã từng điều trị rất nhiều nơi nhưng không khỏi. Được người quen giới thiệu tôi đến Thuốc dân tộc và sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Sau 1 tháng sử dụng tôi thấy bệnh tình thuyên giảm đáng kể, không còn đau dạ dày ban đêm. Bên cạnh đó, cơ thể còn khỏe mạnh hơn rất nhiều. Sau khi sử dụng hết liệu trình điều trị, bệnh đã chữa dứt điểm đến 90%, sức khỏe ổn định”.

Bác Thành chia sẻ về hành trình điều trị viêm đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Bác Thành chia sẻ về hành trình điều trị viêm đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Xem thêm: Hành Trình Bác Thành Chữa Viêm Dạ Dày Dứt Điểm Sau 3 Tháng Tại Thuốc Dân Tộc

Chị Nguyễn Thị Thu, 35 tuổi, quê Nam Định (SĐT: 0936077594) kể lại hành trình điều trị tại Thuốc dân tộc: 

“Tôi điều trị bệnh viêm hang vị dạ dày tại Thuốc dân tộc khoảng 6 tháng. 

Tuần sử dụng đầu tiên, tôi thấy các biểu hiện có vẻ nặng hơn. Nhưng đó là hiện tượng công thuốc. Hết tháng thứ nhất, cơn đau giảm đáng kể, đặc biệt là vào ban đêm. Từ đó tôi có thể ngủ ngon hơn. Uống thuốc hết tháng thứ 2, tôi không còn ợ chua, đau rát thượng vị, buồn nôn, đầy bụng. Tháng thứ 3 thì triệu chứng dứt hẳn, cơ thể phục hồi hoàn toàn, tăng cân, ăn ngon miệng, tinh thần thoải mái. Hiện nay tôi đã dừng sử dụng liệu trình được 3 tháng nhưng bệnh không có dấu hiệu tái phát”.

Anh Nguyễn Văn Phán tại Bắc Ninh, chỉ sau 2 tháng điều trị thành công xung huyết hang vị dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán khi Tây y phải bó tay, chia sẻ:

“Do không giữ thói quen sinh hoạt lành mạnh, dẫn đến bệnh tái phát nên anh đã một lần nữa tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Tại đây anh gặp bác sĩ Tuyết Lan, bác sĩ chỉ định anh dùng Sơ can Bình vị tán. Lần này anh cũng cẩn thận hơn, có kiêng khem và dùng thuốc đúng chỉ định thì chỉ sau 7 ngày bệnh dần cải thiện, đến 15 ngày triệu chứng như cơn đau thượng vị, tình trạng ợ chua thuyên giảm hẳn. Sau 2 tháng thì đã khỏi bệnh rồi.

Trực tiếp thăm khám và điều trị cho anh Nguyễn Văn Phán là bác sĩ Tuyết Lan
Anh Nguyễn Văn Phán và bác sĩ Tuyết Lan

Trở thành người tiếp theo chiến thắng bệnh dạ dày khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc

Bên cạnh hàng loạt trang báo, tạp chí ưu tiên đưa tin, bài thuốc còn được giới thiệu rất nhiều trên các chương trình truyền hình. Đặc biệt là VTV2 Vì sức khỏe người Việt. Những chia sẻ của Ths.Bs Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm) đã giúp nhiều người biết đến giải pháp chữa bệnh này, từ đó có cơ hội thoát khỏi bệnh chỉ sau 1 – 3 tháng. 

NSND Trần Nhượng là một ví dụ. NS đã thoát khỏi bệnh dạ dày trào ngược nhờ cơ duyên gặp gỡ bác sĩ Tuyết Lan trong chương trình.

NS Trần Nhượng chia sẻ về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
NS Trần Nhượng chia sẻ về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Gần đây, Trung tâm Thuốc dân tộc mới ghi nhận trường hợp NS Thu Hà đã chữa khỏi hoàn toàn bệnh viêm hang vị và trào ngược dạ dày chỉ sau 3 tháng sử dụng phương thuốc Sơ can Bình vị tán kết hợp với cấy chỉ.

NS Thu Hà chia sẻ: “Tôi bị bệnh viêm hang vị, trào ngược cũng phải 4 – 5 năm nay rồi. Đau đớn lắm, đau thượng vị, nóng rát bụng, khó tiêu đầy bụng nên thành ra ăn uống cũng không ngon miệng.

Trước khi đến Thuốc dân tộc thì tôi đã ít nhất ở 4 nơi rồi nhưng bệnh vẫn cứ hoàn bệnh, có khỏi dứt điểm được đâu. May sao  có cơ duyên, được NS Chiến Thắng giới thiệu và dẫn đến với Thuốc dân tộc, gặp bác sĩ Tuyết Lan khám chữa bệnh cho.

Tình trạng bệnh của tôi cũng khá nặng nên có thể liệu trình điều trị sẽ lâu, nhưng chỉ dùng khoảng 1 tháng tình trạng bệnh của tôi đã đỡ nhiều rồi, đến tháng thứ 2 bệnh tôi cũng như đã khỏi. Nhưng bác sĩ chỉ định dùng Sơ can Bình vị tán thêm 1 tháng để bệnh dứt điểm nên tổng có 3 tháng là bệnh của tôi đã trị dứt điểm rồi.”

NS Thu Hà Chữa Bệnh Viêm Hang Vị và Trào Ngược Dạ Dày Dứt Điểm Tại TDT 

NS Chiến Thắng cũng là một trường hợp bệnh nhân đặc biệt, khi vừa mắc bệnh viêm đại tràng vừa bị viêm trợt niêm mạc dạ dày. Tuy nhiên, chỉ sau 4 tháng kiên trì sử dụng phác đồ điều trị sử dụng thuốc kết hợp với liệu pháp châm cứu, bệnh viêm trợt dạ dày của anh đã khỏi hoàn toàn và đến nay không có dấu hiệu bị tái phát.

Xem thêm:

Với sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả toàn diện, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã trở thành phương thuốc chữa bệnh viêm hang vị và giải quyết các vấn đề về dạ dày duy nhất trên thị trường nhận được sự ưu tiên, tiên tưởng của nhiều trang báo uy tín uy tín, Đài truyền hình lớn nhỏ trong nước.

Giới truyền thông đưa tin về bài thuốc
Giới truyền thông đưa tin về bài thuốc

Viêm hang vị dạ dày ngày càng phổ biến và gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy hãy thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt. Người bệnh có  thể tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Đây hiện tại đang là đơn vị chữa bệnh bằng YHCT được đánh giá cao nhất hiện nay. Do số lượng người bệnh đến thăm khám tại Thuốc dân tộc khá lớn, vì vậy người bệnh nên đặt lịch trước để không phải đợi lâu. Hi vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn tìm được phương pháp phù hợp để nhanh chóng khỏi bệnh.

Đặt lịch ngay để nhận hướng dẫn xử lý bệnh hiệu quả từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu

XEM THÊM:

Thông tin hữu ích

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Lê Minh AnhLê Minh Anh says: Trả lời

  Nghe nói là trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc thế hệ 2 của sơ can bình vị tán điều trị chỉ mất 1 tháng thôi là khỏi được viêm loét có phải không, đã ai dùng bài thuốc mới này chưa, hiệu quả thế nào

  1. Thế HiểnThế Hiển says:

   Nếu rút ngắn thời gian xuống 1 tháng thật thì tốt quá, ngày trước mẹ tôi bị viêm dạ dày có đến trung tâm thuốc dân tộc điều trị bác sĩ cũng kê cho bài thuốc sơ can bình vị tán uống đỡ được cả mấy năm rồi chưa có bị lại, mỗi tội hồi đó dùng thuốc có hơi lâu tận 3 hay 4 tháng, giờ đến tôi bị mà nghĩ liệu trình lâu quá nên đang ngại đi khám lấy thuốc uống

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Minh Anh,
   Bài thuốc Sơ can bình vị tán thế hệ 2 sau thời gian dài nghiên cứu đã chính thức được ra mắt và ứng dụng vào công tác điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 sau cuộc thử nghiệm lâm sàng đã cho ra kết quả vượt trội, hiệu quả gấp 2, thậm chí gấp 3 lần bài thuốc thế hệ 1, rút ngắn thời gian điều trị từ 3 tháng xuống chỉ còn lại 1-1.5 tháng
   Nếu bạn đang có những biểu hiện có viêm đau, viêm loét, trào ngược dạ dày cần điều trị dứt điểm bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn !

  3. Phùng ThanhPhùng Thanh says:

   Thôi lâu chút cũng được, mấy cái thuốc mới này nó đưa mình ra thử nghiệm chứ chưa biết hiệu quả thế nào đâu, thuốc cũ nó đang tốt thì cứ dùng

  4. Lương ThắngLương Thắng says:

   Tư tưởng như bạn thì không bao giờ tiến bộ lên được, một bài thuốc trước khi đưa vào điều trị người ta đã phải qua bao nhiêu quy trình khắt khe thử nghiệm và kiểm duyệt các thứ rồi, tôi thì cứ cái nào tốt nhất và mới nhất thì tôi sẽ dùng, cái sau bao giờ chả tiến bộ hơn cái trước, tôi dùng thuốc thế hệ 2 từ ngay đợt vừa ra mắt, uống có đúng vỏn vẹn 1 tháng là khỏi viêm loét, đi nội soi lại dạ dày sạch tinh viêm loét

  5. Phạm Thị ChiPhạm Thị Chi says:

   Bác lại chưa tìm hiểu kĩ rồi, bài thuốc sơ can bình vị tán ra mắt được gần năm nay rồi, tôi dùng thuốc từ đợt tháng 6, uống đúng có 1 tháng thôi mà khỏi luôn cho đến tận bây giờ, bệnh của tôi hồi đó không phải chỉ mới bị ngày một ngày hai mà dạ dày nó viêm loét phải dăm sáu năm rồi, vừa viêm loét vừa trào ngược, bụng dạ lúc nào cũng chướng căng, đau tức khó chịu, mồm miệng thì đắng nghét, ợ chua ợ hơi liên tục cả ngày, hồi mới bị thì không lo chữa đến nơi đến chốn để khi thành mạn tính rồi thì chạy chữa khắp nơi không có khỏi, rồi một lần tình cờ thấy có bạn chia sẻ về thuốc sơ can bình vị tán, bạn ấy bị dạ dày mà chữa khỏi được nhờ thuốc này, tôi cũng tò mò và bắt đầu tìm hiểu thử thì nhận được những thông tin phản hồi khá là tích cực nên quyết định ra hà nội đến trung tâm thuốc dân tộc khám một lần xem thế nào, thăm khám xong bác sĩ có kê cho tôi bài thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 này, về uống đâu có 1 tuần là các triệu chứng khó chịu bắt đầu giảm dần, đến đúng tròn 1 tháng là khỏi hoàn toàn, bụng hết đau, ợ chua ợ hơi cũng biến mất, thật sự đến bản thân tôi cũng không nghĩ được thuốc nó tác dụng tốt đến như vậy, rồi tôi ngưng thuốc cái khỏi luôn đến tận bây giờ, tôi gửi mọi người xem bài đánh giá về bài thuốc này để mọi người xem nhé https://vietmecgroup.com/so-can-binh-vi-tan-the-he-2-dac-tri-benh-ly-da-day.html

 2. Nguyễn TuấnNguyễn Tuấn says: Trả lời

  Viêm loét hang vị dạ dày mà có cả HP dương tính thì có thể chữa khỏi bằng đông y không, tôi đang uống kháng sinh tây y mà ăn uống kém quá, người lại mệt, giờ tính bỏ chuyển qua đông y dùng

  1. Nguyễn LậpNguyễn Lập says:

   Thấy bác sĩ kê đơn cho tôi nói là thuốc có tác dụng chữa được cả hp dương tính mà không rõ thực hư thế nào, tôi đang uống thì thấy tiến triển rõ tốt, bụng đỡ đau và nóng rát, ăn vào không còn cảm giác đầy tức bụng như trước, nhưng khỏi được hp hay không phải chờ hết liệu trình đi test lại mới chính xác được

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Tuấn,
   Dùng đông y điều trị vi khuẩn HP, viêm đau dạ dày được xem là phương pháp chữa bệnh an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ. Ngoài ra, Đông y còn có cơ chế điều trị vi khuẩn HP hiệu quả toàn diện. Những vị thảo dược tự nhiên đi sâu vào nguyên căn bệnh, tấn công nội bào vi khuẩn, làm lành vết viêm loét, đẩy lùi triệu chứng. Song song với điều trị, thuốc còn giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh hiệu quả.Theo khảo sát từ chính phản hồi của hơn 5000 người bệnh đã sử dụng Sơ can Bình vị tán để điều trị khuẩn HP cho thấy 96% bệnh nhân ức chế và tiêu diệt khuẩn HP thành công, các triệu chứng của bệnh đã thuyên giảm rõ rệt
   Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của con và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn !

  3. Võ TùngVõ Tùng says:

   Tôi dùng thuốc sơ can bình vị tán điều trị viêm loét+ HP từ tháng 8 năm ngoái, uống liệu trình 3 tháng khỏi cả HP cả viêm loét luôn, nhưng bác sĩ có bảo bệnh này nó rất dễ tái phát vậy nên ngoài điều trị thuốc phải ăn uống kiêng khem theo chỉ định của bác sĩ thì bệnh mới khỏi về lâu về dài được, đợt tôi dùng đang là loại thuốc cũ, hình như nay có bài thuốc mới ra thời gian điều trị ngắn hơn có 1 hay 1 tháng rưỡi thôi

  4. Phạm Lan PhươngPhạm Lan Phương says:

   Trung tâm địa chỉ cụ thể ở đâu của Hà Nội, tôi muốn qua khám bác sĩ xem tình hình thế nào chứ mấy nay nó hành cho không ăn uống được gì

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm Lan Phương,
   Bạn dự định đến thăm khám vào thời gian nào? Trung tâm Thuốc dân tộc hiện có 2 cơ sở tại Hà Nội
   – Cơ sở 1: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội
   Hotline: (024)7109 6699 –
   – Cơ sở 2: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm (Cạnh SVĐ Mỹ Đình)
   Hotline: 1900 638325
   Hẹn gặp bạn tại Trung tâm !

 3. Trường NamTrường Nam says: Trả lời

  Tôi không đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc thì có mua được thuốc sơ can bình vị không, thuốc có bán ở ngoài chưa ?

  1. Thu HạnhThu Hạnh says:

   Có điều kiện nên đi khám trực tiếp vẫn là tốt nhất, cùng một bệnh nhưng biêu hiện mỗi người một khác, gặp bác sĩ mới biết được cụ thể bệnh tình mình như thế nào rồi lấy đơn thuốc cụ thể, ra ngoài mua thuốc dược sĩ người ta chỉ biết bán thuốc chứ làm sao kê đơn cho bác được

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trường Nam,
   Trung tâm không dùng chung 1 đơn thuốc cho tất cả các bệnh. Mỗi bệnh nhân sẽ được điều trị bằng một phác đồ riêng hiệu quả cao và toàn diện.Trong trường hợp bạn không đến khám trực tiếp được, bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn và hỗ trợ gửi thuốc về nhà giúp bạn.
   Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn bạn!

 4. Minh NguyễnMinh Nguyễn says: Trả lời

  Con mình năm nay mới 4 tuổi đã bị trào ngược dạ dày, con ăn vào hay bị buồn nôn và nôn, con cũng hay kêu đau bụng chỗ dưỡi xương ức, mình đoán con bị viêm loét trào ngược dạ dày, xin hỏi với tình trạng và độ tuổi của con dùng thuốc sơ can bình vị tán có đươc không ?

  1. Nguyễn Anh TúNguyễn Anh Tú says:

   Ở độ tuổi của con dạ dày và đường tiêu hóa chưa phát triển hoàn thiện nên triệu chứng đó cũng là bình thường, bạn nên chia nhỏ khẩu phần ăn cho con, tránh ăn những đồ cứng, khó tiêu hóa, ăn xong nên nghỉ ngơi ít nhất 30 phút mới hoạt động

  2. Hoàng HươngHoàng Hương says:

   Mình nghĩ tốt hơn hết bạn nên đưa con đến khám bác sĩ chuyên khoa, con còn bé như vậy không nên tự mua thuốc điều trị tại nhà, trào ngược mà để lâu hoặc không chữa đúng cách dễ gây biến chứng đến đường hô hấp lắm, mình thấy bài này viết khá chi tiết, bạn có thể vào tìm hiểu thêm https://thuocdantoc.vn/benh/be-3-4-tuoi-bi-trao-nguoc-da-day

  3. Đỗ DungĐỗ Dung says:

   Đúng đấy, bạn nên đưa con đi khám nếu là trào ngược dạ dày thì cho con dùng thuốc sơ can bình vị tán được nhé, con mình 5 tuổi bác sĩ cũng cho con dùng được rồi, uống có đúng 1 tháng thôi là khỏi, mà thuốc này nó bào chế giống hệt như thuốc tây nên dễ dùng lắm, từ khi con khỏi bệnh ăn uống hấp thu tốt lên nhiều

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Minh Nguyễn,
   Bài thuốc Sơ can bình vị tán có thành phần từ thảo dược tự nhiên an toàn với mọi đối tượng kể cả trẻ em. Bài thuốc điều trị vào căn nguyên gốc rễ của bệnh giúp ổn định bệnh lâu dài, ngăn ngừa tái phát.
   Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của con và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn !

 5. Lê Anh ThưLê Anh Thư says: Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán có chắc chắn dứt điểm được bệnh viêm loét dạ dày không, tôi vừa hết đơn thuốc tây của bác sĩ kê, triệu chứng thì gần như hết hoàn toàn nhưng không hiểu sao đi nội soi lại dạ dày các vết viêm loét vẫn còn

  1. Việt LinhViệt Linh says:

   Thuốc tây nó chỉ chữa triệu chứng tạm thời thôi thì chả thế, tôi khuyên thật đã viêm loét dạ dày mạn tính rồi thì nên theo đông y, uống thuốc tây nó tác dụng nhanh nhưng tái phát lại cũng nhanh, tôi từng dùng đến 3 năm thuốc tây nên không lạ gì nữa, uống thì đỡ mà hết thuốc lại đau trở lại

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Anh Thư,
   Với viêm loét dạ dày,thuốc tây chỉ có hiệu qủa trong việc cải thiện các triệu chứng của bệnh, tuy nhiên không có tác dụng trong điều trị lâu dài. Hiện tại Trung tâm có bài thuốc Sơ can bình vị tán có thành phần từ thảo dược tự nhiên. Bài thuốc điều trị vào căn nguyên gốc rễ của bệnh giúp ổn định lâu dài. Ngoài ra bác sĩ sẽ hướng dẫn thêm giúp bạn về chế độ ăn uống sinh hoạt để ngăn ngừa tái phát.
   Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.

  3. Nguyễn PhúcNguyễn Phúc says:

   Dứt điểm hoàn toàn thì tôi nghĩ không ai dám chắc điều đó cả nhưng tôi dùng thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc và đã khỏi từ năm 2020 đến nay rồi, từ ngày đến khám ở trung tâm nghe bác sĩ tư vấn tôi cũng mới bắt đầu lưu ý hơn về chế độ ăn uống của mình, tôi nghĩ khỏi được hay không phụ thuộc vào bản thân mình rất nhiều còn thuốc nó chỉ là bước đệm thôi, thuốc tốt đến mấy mà không chịu kiêng khem thì cũng chỉ dăm bữa nửa tháng bị lại liền

 6. Lê Văn NguyênLê Văn Nguyên says: Trả lời

  Tôi đang sử dụng thuốc tây điều trị bệnh men gan cao thì có thể dùng thuốc sơ can bình vị tán được không, thuốc có đảm bảo an toàn tuyệt đối không

  1. Trọng PhươngTrọng Phương says:

   Thuốc sơ can bình vị tán thành phần đều từ dược liệu nên tôi nghĩ sẽ dùng chung được thôi. Cẩn thận thì cứ gọi điện hỏi bác sĩ cho chắc. Sức khỏe tôi kém lại bị nhiều bệnh nền phải uống thuốc tây duy trì nên mới sinh ra viêm loét dạ dày, thế nên không dám dùng thuốc tây chữa dạ dày nữa mà phải chuyển qua đông y, uống 2 tháng nay rồi không thấy vấn đề gì, mà lạ là dùng thuốc thời gian lại thấy người ngợm khỏe khoắn ra, kể mà giờ bệnh gì cũng dùng đông y được thì tôi dùng sang đông y hết cho nó lành

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Văn Nguyên,
   Tất cả quy trình thu hái, bảo quản và bào chế dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc được tiến hành nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế. Do đó, bài thuốc Sơ can bình vị tán đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trong số các bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc, chưa ghi nhận trường hợp nào gặp tác dụng phụ. Vì vậy với trường hợp như bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thuốc.
   Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của bạn và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn !

 7. Lê HằngLê Hằng says: Trả lời

  Trung tâm tư vấn giúp mình chi phí một liệu trình dùng thuốc sơ can bình vị tán được không ?

  1. Lê Văn KhánhLê Văn Khánh says:

   Mình mới đưa bố và mẹ đi khám về đây, không có giá cố định cho một liệu trình mà tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người nữa, bố và mẹ mình đều bị loét dạ dày nhưng một người bị trào ngược, một người bị nhiễm Hp nên bác sĩ kê 2 đơn thuốc khác nhau, tất tần tật cả tiền khám nội soi xét nghiệm với tiền thuốc tính ra mỗi người hết hơn 2 triệu chút thôi

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Hằng,
   Bài thuốc Sơ can bình vị tán là bài thuốc chuyên điều trị bệnh lý dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc . Tùy theo tình trạng bệnh từng người, bác sĩ sẽ gia giảm, phối hợp các vị thuốc khác nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất. Mỗi bệnh nhân sẽ được điều trị bằng một phác đồ riêng hiệu quả cao và toàn diện vì vậy chi phí điều trị sẽ khác nhau ở mỗi bệnh nhân
   Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của bạn và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn !

 8. Nguyen huynh khanhNguyen huynh khanh says: Trả lời

  E đang bi viêm loét dạ dày hiện giờ còn xuất huyết nữa liệu o cần điều trị mà dùng thuốc này dc ko vay

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chữa trào ngược dạ dày thuốc dân tộc

Chuyên gia, người bệnh nói gì về bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày

Bệnh lý trào ngược dạ dày gây nên triệu chứng ợ hơi, ợ chua, nóng rát thượng vị vô cùng…

TIÊU DIỆT KHUẨN Hp và HẾT TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY dai dẳng, lâu năm nhờ SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN

HẾT TRÀO NGƯỢC, KHUẨN HP lâu năm nhờ SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN 

Đau dạ dày, trào ngược thực quản hay viêm loét dạ dày HP là nỗi ám ảnh khủng khiếp của…

Thuốc Gastropulgite: Tác dụng, Liều dùng và Một số lưu ý

Thuốc Gastropulgite được sử dụng để điều trị một số bệnh lý về đường tiêu hóa như viêm loét dạ…

Xét nghiệm vi khuẩn hp dương tính có nguy hiểm không?

Kết quả xét ngiệm dương tính vi khuẩn Hp cho biết bạn đã bị nhiễm vi khuẩn HP trong dạ…

Bà bầu bị nóng rát dạ dày là bệnh gì? Nguy hiểm không?

Bà bầu bị nóng rát dạ dày có thể do ảnh hưởng của hormone thai kỳ, ốm nghén hoặc do…