Sơ can Bình vị tán – Hành trình khẳng định chất lượng vượt tầm biên giới

Viêm phù nề môn vị dạ dày: Triệu chứng và hướng điều trị

Bị đau bao tử có uống nước dừa được không?

Viêm phù nề xung huyết trợt rải rác hang vị – Bệnh cần điều trị sớm

Bị đau bao tử có uống hạt chia được không? Giải đáp

Xung huyết hang môn vị là gì? Nguy hiểm không?

Đau bao tử buồn nôn tiêu chảy và cách khắc phục

Viêm dạ dày trợt xung huyết mãn tính: Bệnh lý chớ xem thường

Đau dạ dày có uống nước cam được không? Lợi hay hại?

Viêm hang vị tiền môn vị là gì? Nguy hiểm không?

Chữa viêm dạ dày HP
Đừng bỏ qua bài thuốc Sơ can Bình vị tán vì giải pháp này có thể giúp loại bỏ bệnh dạ dày AN TOÀN - TRIỆT ĐỂ TẬN GỐC. Hàng ngàn người đã áp dụng thành công và khỏi ngay chỉ sau 3 tháng sử dụng.

Bài thuốc Đông y “thần kỳ” chữa viêm hang vị dạ dày tại Thuốc dân tộc

Tỳ vị tức dạ dày là cơ quan chuyển hóa thức ăn thành sinh khí nuôi dưỡng cơ thể. Bất cứ dấu hiệu viêm loét nào trên bề mặt niêm mạc dạ dày cũng làm ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa, đặc biệt là bệnh viêm hang vị dạ dày. Tuy nhiên, người bệnh không nên quá lo lắng vì đã có bài thuốc chữa viêm hang vị dạ dày “thần kỳ” tại Thuốc dân tộc. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết về giải pháp điều trị này.

Sự kết hợp thảo dược “3 trong 1” mang đến hiệu quả toàn diện

Từ xa xưa, ông cha ta đã nghiên cứu và bào chế thành công nhiều phương thuốc chữa viêm hang vị dạ dày hiệu quả. Cho đến ngày này, những bài thuốc quý vẫn còn được lưu giữ trong nhiều y thư cổ.

Sau thời gian dài chọn lọc, đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã tìm ra 10 bài thuốc bí truyền và dân gian có thành phần thảo dược đặc trị viêm hang vị dạ dày. Dựa trên ưu điểm của những phương thuốc quý hiếm, đội ngũ nghiên cứu đã phát triển thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Kết hợp lý thuyết biện chứng YHCT và YH hiện đại, bài thuốc chữa viêm hang vị dạ dày Sơ can Bình vị tán được chia làm 3 chế phẩm nhỏ, kết hợp thành 2 liệu trình điều trị khác biệt.

Công dụng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Công dụng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Hai liệu trình được ứng dụng trong điều trị bao gồm:

 • Liệu trình thứ 1: Sơ can Bình vị – Viêm loét HP và Cao Bình vị dành cho người bệnh viêm hang vị dạ dày có dấu hiệu nhiễm vi khuẩn HP.
 • Liệu trình thứ 2: Sơ can Bình vị – Trào ngược và Cao Bình vị dành cho người bệnh viêm hang vị dạ dày có dấu hiệu trào ngược.

Theo nhiều chuyên gia y tế đánh giá, cách kết hợp thảo dược trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán như một làn gió mới thổi vào ngành YHCT. Bởi, từ trước đến nay, hiếm có bài thuốc nào có sự đặc biệt như vậy.

Giải thích về cơ chế điều trị “độc nhất” này, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, GĐ chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết:

“Trong quá trình nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán, chúng tôi nhận thấy mỗi người bệnh viêm hang vị dạ dày thường gặp những triệu chứng đa dạng và phức tạp. Nhiều người bệnh mắc vi khuẩn HP, có dấu hiệu viêm loét. Có trường hợp lại mắc phải triệu chứng trào ngược, ợ chua, ợ hơi. Vì vậy, không thể áp dụng chung tất cả các thảo dược để điều trị cho đa số người bệnh.

Để điều trị dứt điểm bệnh lý cần tấn công “đúng” triệu chứng, khắc phục khó chịu người bệnh đang gặp phải. Song song với quá trình chữa bệnh, cần từng bước khôi phục sức khỏe bệnh nhân. Từ đó, phòng bệnh tái phát hiệu quả.

Đó chính là lý do chúng tôi chia bài thuốc thành 3 chế phẩm nhỏ, tạo nên cơ chế kết hợp “3 trong 1”. Mỗi chế phẩm có thành phần và công dụng riêng biệt. Dựa vào tình hình bệnh lý, triệu chứng người bệnh gặp phải, bác sĩ sẽ thiết lập riêng liệu trình điều trị cho từng người bệnh”.

Chấm dứt bệnh dạ dày với liệu trình Sơ can Bình vị tán tốt nhất 

Ngoài ra bác sĩ Tuyết Lan cũng cho biết thêm, bài thuốc Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp của nhiều nhóm thảo dược quý, “đặc trị” viêm hang vị dạ dày hiệu quả như:

 • Nhóm vị thanh nhiệt, giải độc: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Đơn đỏ,  Thương nhĩ tử, Vỏ bạc sau…
 • Vị giúp hoạt huyết, hoạt trường, giảm sưng đau: Tam thất, nghệ vàng, nghệ đen, Vỏ cây gạo…
 • Vị có tác dụng giảm đầy hơi, ợ chua: Ô tặc cốt, thanh bì, bạch thược, cam thảo, sài hồ…

Nhờ có sự kết hợp khoa học, sáng tạo, “độc nhất” cùng thành phần thảo dược quý hiếm, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã mang về hiệu quả điều trị bệnh cao, giúp hàng nghìn người bệnh chấm dứt viêm hang vị dạ dày.

Điều trị dứt điểm viêm hang vị dạ dày ngay từ liệu trình điều trị đầu tiên

Tổng hòa công năng của bài thuốc Đông y chữa viêm hang vị dạ dày Sơ can Bình vị tán giúp khôi phục nhu động ruột và những tổn thương vùng niêm mạc hang vị dạ dày, giúp niêm mạc hình thành một lớp bảo vệ dạ dày dày đặc. Đồng thời, những vị thảo dược tự nhiên còn tiêu diệt vi khuẩn HP, nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh tái phát hiệu quả.

Trước khi đưa vào ứng dụng, bài thuốc đã trải qua quy trình thẩm định nghiêm ngặt bởi nhiều chuyên gia hàng đầu YHCT. Kết quả cho thấy:

Sơ can Bình vị tán “khắc tinh" của viêm hang vị dạ dày
Sơ can Bình vị tán “khắc tinh” của viêm hang vị dạ dày

Người bệnh đã phản hồi lại với Thuốc dân tộc rằng, thuốc có hiệu quả điều trị ngay từ tuần đầu tiên. Nhiều người bệnh đã điều trị dứt điểm bệnh trong vòng 70 ngày:

 • 7 – 14 ngày sử dụng thuốc, chấm dứt các triệu chứng đau rát thượng vị, giảm viêm loét
 • 15 – 30 ngày, dấu hiệu ợ chua, ợ hơi, buồn nôn, đầy bụng, đau dạ dày ban đêm chấm dứt hoàn toàn
 • 2 – 3 tháng, vết viêm loét đã lành hẳn, cơ thể người bệnh được khôi phục, bệnh ổn định đến 90%

Bên cạnh hiệu quả điều trị cao, nhiều chuyên gia y tế đánh giá, Sơ can Bình vị tán có nhiều ưu điểm vượt trội khó có bài thuốc nào trên thị trường sánh bằng.

Báo chí nói về bài thuốc tại Thuốc dân tộc

Ưu điểm vượt trội tạo nên bài thuốc chữa viêm hang vị dạ dày hoàn hảo, tin cậy

Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa Nội, BV YHCT TW đánh giá bài thuốc Đông y chữa viêm hang vị dạ dày tại Thuốc dân tộc có những ưu điểm sau:

 • Thành phần tự nhiên, lấy tại vườn thuốc sạch chuẩn GACP-WHO do Thuốc dân tộc tự phát triển
 • Được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Thuốc dân tộc
 • An toàn, lành tính, không có tác dụng phụ, có thể sử dụng cho nhiều đối tượng kể cả trẻ em
 • Bài thuốc bào chế dạng viên hoàn và cao mềm tiện lợi, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian
 • Bài thuốc đạt được nhiều giải thưởng uy tín do Nhà nước trao tặng: Cúp Vàng “Nhãn hiệu ưu dùng – Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo” 2017; Top 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018; Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2010

Gọi ngay để nhận hướng dẫn xử lý bệnh hiệu quả từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Bên cạnh những nhận xét của chuyên gia, nhiều người bệnh cũng đã có nhiều nhận xét về hiệu quả điều trị bài thuốc Sơ can Bình vị tán:

Bác Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi, Cầu Giấy, một người bệnh đau dạ dày đã chữa bệnh khỏi tại Thuốc dân tộc đã tham gia chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2”. Trong chương trình bác chia sẻ:

“Tôi bị dạ dày khoảng 20 năm trước. Đêm nào tôi cũng chịu đựng những cơn đau dữ dội đến nỗi mất ngủ, cơ thể ốm yếu, gầy gò. Tôi đã từng điều trị rất nhiều nơi những không khỏi. Được người quen giới thiệu tôi đến Thuốc dân tộc và sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Sau 1 tháng sử dụng tôi thấy bệnh tình thuyên giảm đáng kể, không còn đau dạ dày ban đêm. Bên cạnh đó, cơ thể còn khỏe mạnh hơn rất nhiều. Sau khi sử dụng hết liệu trình điều trị, bệnh đã chữa dứt điểm đến 90%, sức khỏe ổn định”.

Bác Thành chia sẻ về hành trình điều trị viêm đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Bác Thành chia sẻ về hành trình điều trị viêm đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Chị Nguyễn Thị Thu, 35 tuổi, quê Nam Định (SĐT: 0936077594) kể lại hành trình điều trị tại Thuốc dân tộc: 

“Tôi điều trị bệnh viêm hang vị dạ dày tại Thuốc dân tộc khoảng 6 tháng. Trước đó tôi đã tiếp nhận điều trị ở nhiều bệnh viện lớn nhưng bệnh vẫn tái phát thường xuyên. Sau đó tôi chuyển sang dùng Sơ can Bình vị tán.

Tuần sử dụng đầu tiên, tôi thấy các biểu hiện có vẻ nặng hơn. Nhưng sau đó, BS Tuyết Lan giải thích đó là hiện tượng công thuốc. Không lo lắng gì nữa tôi tiếp tục uống theo chỉ định của bác sĩ. Hết tháng thứ nhất, cơn đau giảm đáng kể, đặc biệt là vào ban đêm. Từ đó tôi có thể ngủ ngon hơn. Uống thuốc hết tháng thứ 2, tôi không còn ợ chua, đau rát thượng vị, buồn nôn, đầy bụng. Tháng thứ 3 thì triệu chứng dứt hẳn. 

Do sức khỏe của tôi vẫn chưa được phục hồi hoàn toàn, bác sĩ tiếp tục chỉ định sử dụng liệu trình thứ 2. Sau khi dùng khoảng 2 tháng, tôi thấy cơ thể phục hồi hoàn toàn, tăng cân, ăn ngon miệng, tinh thần thoải mái. Hiện nay tôi đã dừng sử dụng liệu trình được 3 tháng nhưng bệnh không có dấu hiệu tái phát”.

Trở thành người tiếp theo chiến thắng bệnh dạ dày khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc

Bên cạnh hàng loạt trang báo, tạp chí ưu tiên đưa tin, bài thuốc còn được giới thiệu rất nhiều trên các chương trình truyền hình. Đặc biệt là VTV2 Vì sức khỏe người Việt. Những chia sẻ của Ths.Bs Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm) đã giúp nhiều người biết đến giải pháp chữa bệnh này, từ đó có cơ hội thoát khỏi bệnh chỉ sau 1 – 3 tháng. 

NSND Trần Nhượng là một ví dụ. NS đã thoát khỏi bệnh dạ dày trào ngược nhờ cơ duyên gặp gỡ bác sĩ Tuyết Lan trong chương trình.

Hành trình NSND Trần Nhượng thoát khỏi bệnh dạ dày nhờ Thuốc dân tộc

Viêm hang vị dạ dày ngày càng phổ biến và gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy hãy thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt. Người bệnh có  thể tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Đây hiện tại đang là đơn vị chữa bệnh bằng YHCT được đánh giá cao nhất hiện nay. Do số lượng người bệnh đến thăm khám tại Thuốc dân tộc khá lớn, vì vậy người bệnh nên đặt lịch trước để không phải đợi lâu. Hi vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn tìm được phương pháp phù hợp để nhanh chóng khỏi bệnh. 

Thông tin bổ sung thêm

chữa viêm hang vị dạ dày

Hơn 86% bệnh nhân đã áp dụng thành công và khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau liệu trình 3 tháng điều trị bằng Sơ can Bình vị tán. Bài thuốc xử lý bệnh từ sâu căn nguyên nên hiệu quả đạt được gần như là tuyệt đối.
Sữa hạt có nhiều công dụng đặc biệt và rất tốt cho người mắc chứng trào ngược dạ dày thực quản

Bị trào ngược dạ dày có nên uống sữa không, uống loại nào?

Sữa là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và vô cùng quen thuộc trong…

xuất huyết niêm mạc dạ dày

Xuất huyết niêm mạc dạ dày – Nguyên nhân và cách phòng ngừa

Xuất huyết niêm mạc dạ dày là tình trạng rất dễ phát sinh khi dạ dày bị tổn thương kéo…

đau dạ dày khi mang thai 3 tháng cuối

Đau dạ dày khi mang thai 3 tháng cuối và những điều cần biết

Đau dạ dày khi mang thai là vấn đề tương đối phổ biến, nhất là ở 3 tháng cuối thai…

Co thắt thực quản – Nguyên nhân và cách điều trị tốt nhất

Co thắt thực quản là sự co bóp đột ngột, bất thường của ống dẫn thức ăn (thực quản). Tình…

viêm hang vị dạ dày phù nề xung huyết

Viêm hang vị dạ dày phù nề xung huyết và phương pháp điều trị

Viêm hang vị dạ dày phù nề xung huyết là tình trạng thường gặp và không quá nguy hiểm đến…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *